Bia Đỡ Đạn Phản Công – Vai phụ game online 9+10

46

Vai phụ game online 9

Edit: Anh Thơ

Beta: Sakura

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: Ta đã gọi người tới rồi, tốt nhất là các ngươi để cho hắn yên, nếu không thì đừng hối hận.

[Phụ cận] Tị Thế Nùng Ngốc: …..

Trong lúc nói chuyện thì Mục sư này dùng tốc độ nhanh nhất để cứu sống Minh Tử Tô Tô sau đó lại chém ra hai đao khiến cho cô ta lại nằm chết trên mặt đất, lần này ngay cả kỹ năng cũng chưa dùng.

[Phụ cận] Tị Thế Nùng Ngốc: Rất chướng mắt kẻ ngu ngốc như cô, bản thân cũng chỉ là một cái nick nhỏ còn muốn tới làm anh hùng. Hôm nay cho dù Bách Biến Yêu Tinh không trả thù lao thì lão tử cũng muốn giết cô.

[Phụ cận] Ta Đến Tìm Người: Bách Biến Yêu Tinh?

Cái nick nhỏ vừa rồi bị người ta chém đến chết đi sống lại nhưng vẫn không lên tiếng lại đột nhiên mở miệng, tất cả mọi người im lặng một hồi, một người pháp sư tên là Bệnh Trĩ tức giận nói.

[Phụ cận] Bệnh Trĩ: Móa, có phải là vừa rồi ngươi không ở cạnh máy tính hay không?

[Phụ cận] Hòa Thượng Thích Ni Cô: ….

[Phụ cận] Tị Thế Nùng Ngốc: ….

[Phụ cận] Yêu Nhân: …..

Bách Hợp cũng thiếu chút nữa là không nhịn được đánh ra một chuối dấu chấm lửng thì đã thấy cái nick nhỏ tên Ta Đến Tìm Người kia không hề hoang mang ngồi xếp bằng xuống.

[Phụ cận] Ta Đến Tìm Người: Bách Biến Yêu Tinh? Qủa thực là ở server này sao?

[Phụ cận] Thích Mỹ Nữ Chân Dài: Ngươi bớt giả vờ đi, giao bảo thạch mà ngươi vừa mới cướp được ra đây thì đại gia có thể tha chết cho ngươi, nếu không hôm nay ngươi nhất định phải chết ở chỗ này!

Ta Đến Tìm Người không nói gì, sau một lúc lâu đột nhiên nhìn thấy một chuỗi thông báo màu đỏ bắt mắt của hệ thống:

Hệ thống: Ta Đến Tìm Người đã phá hủy Bảo thạch phòng ngự cấp 6!

[Phụ cận] Tị Thế Nùng Ngốc: …..

[Phụ cận] Nhân yêu: …..

[Phụ cận] Bệnh Trĩ: Qúa kiêu ngạo rồi, chém chết hắn! (phẫn nộ)

Ta Đến Tìm Người không nói câu nào, sau khi chết thì trực tiếp logout. Điều này khiến cho tiểu đội này ngẩn người, sau đó tức giận đến mức thiếu chút nữa thì phun máu. Bách Hợp nhìn thấy tình hình như vậy thì không nhịn được buồn cười nhưng lại cảm thấy kỳ quái. Vì sao cái tên Ta Đến Tìm Người kia lại hỏi về mình, cô do dự một chút, vốn muốn tiếp tục đi theo Minh Tử Tô đến khu an toàn ở Tân Thủ Thôn thì kênh tán gẫu lại nhấp nháy.

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Tiểu Hợp, tại sao em lại như vậy? Em nói linh tinh gì với ba ba vậy, đó không phải là hại anh sao!

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Ông già hiện tại đã trừ hết tiền tiêu vặt của anh rồi. Nói là vì em bảo với ông là người có nhiều tiền thì dễ sa đọa, có phải là em nói vậy không?

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Anh là anh hai của em mà, em càng lớn càng tùy hứng, nghe Ly Thừa nói em không chịu ly hôn với Ly Hoàn đúng không?

Bách Hợp không thèm để ý đến hắn, Thiên Sơn Mộ Tuyết giống như rất muốn biết cô đang nghĩ gì, ngay sau đó lại gửi tới một tin:

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Bạn gái của Ly Hoàn vào trò chơi, anh đã thêm cô ấy vào bang rồi, em nghe anh nói, không cần náo loạn nữa.

Nhìn thấy hai chữ náo loạn, không biết vì sao trong lòng Bách Hợp lại cảm thấy ủy khuất, có lẽ đây là cảm xúc của nguyên chủ. Bách Hợp cắn răng lắc đầu, ngón tay nhanh chóng gõ lên bàn phím.

[Tán gẫu] bạn nói với Thiên Sơn Mộ Tuyết: Tại sao lại nói rằng em náo loạn chứ? Lúc các anh lấy nick của em nói kết hôn thì kết hôn, hiện tại muốn em ly hôn, không có cửa đâu.

[Tán gẫu] bạn nói với Thiên Sơn Mộ Tuyết: Huống chi ba ba khấu trừ tiền tiêu vặt của anh thì sao? Nói thật cho anh biết, ba ba đem số tiền khấu trừ của anh cho em đấy, đây xem như là báo ứng lúc trước anh dám tùy ý chuyển hết kim tệ ở nick của em đi.

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: ….

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn:  Cứ cho là lúc trước anh không đúng, tiền bạc em thích thì cứ cầm đi, cũng chỉ là trò chơi mà thôi, em nóng nảy như vậy làm gì.

Cũng chỉ là trò chơi, lúc này An Thiên Lẫm nói ra thật nhẹ nhàng, vậy lúc trước chỉ vì một trò chơi, hai anh em lại vì một người phụ nữ mà trở mặt với nhau. Minh Tử Tô thực sự tốt như vậy, đáng để cho hắn không bảo vệ cả em gái ruột của mình sao? Huống chi người ta từ đầu đến cuối đều chưa từng thích hắn,không chỉ lấy mặt nóng áp mông lạnh, một câu nói cuối cùng của Minh Tử Tô rằng hai người chỉ là bạn bè cũng đủ để cho hắn choáng váng rồi.

Người ta vì bạn bè mà không tiếc cả mạng sống, hắn lại vì bạn gái của bạn bè mà đâm em gái ruột của mình hai đao.

[Tán gẫu] bạn nói với Thiên Sơn Mộ Tuyết: Nếu như chỉ là trò chơi thì hiện tại anh nói với em làm gì? Em không ly hôn, nếu muốn thì lấy năm trăm vạn tới cưỡng chế ly hôn đi.

Bách Hợp nói xong thì đóng cửa sổ tán gẫu lại, không thèm để ý đến Thiên Sơn Mộ Tuyết, trong lòng hơi buồn bực.

Đầu bên kia không biết là Thiên Sơn Mộ Tuyết có phải là phát điên hay không, vì sĩ diện nên vẫn không thể nào nuốt trôi cục tức này, hắn cũng không lấy năm trăm vạn cho Cố Ly Hoàn để ly hôn. Ngược lại, trong lúc Bách Hợp theo dõi Minh Tử Tô thì vẫn có hai lần nhìn thấy Minh Tử Tô và An Thiên Lẫm ở cùng nhau. Giống như trong tác phẩm, có một vài tình huống xảy ra, An Thiên Lẫm vẫn yêu thích cô gái đáng yêu có chút bốc đồng kia.

Việc hợp server diễn ra trong hai ngày, Long Chiến Thiên Hạ lúc đầu mở ra 10 server sau hai năm lại hợp 10 server làm một, thời gian nâng cấp tương đối lâu, đồng thời cũng xuất hiện thêm 10 server mới. Bách Hợp đã quen chơi trò chơi lúc này không có việc gì làm thì lên diễn đàn, ai ngờ bình thường không lên thì không biết, hiện tại vừa lên đã giật mình.

Hiện nay toppic nóng nhất trên diễn đàn chính là 《Bàn về Minh Tử Tô Tô và Bách Biến Yêu Tinh》Bách Hợp không nhịn được click vào xem, không biết toppic này là ai viết, trong lời nói đều có ý bôi đen cô.

“Mọi người đều biết, cái nick Bách Biến Yêu Tinh này là em gái của bang chủ Thiên Sơn Mộ Tuyết của bang phái lớn nhất của chúng ta, điều này cho chính Thiên Sơn Mộ Tuyết tự thừa nhận có ảnh chụp làm chứng.” Sau những lời này là ảnh chụp những lời Thiên Sơn Mộ Tuyết đã từng nói trên kênh Thế giới, chính là chuyện do Bách Hợp cáo trạng mà An Thiên Lẫm thiếu chút nữa bị bắt về Hongkong quỳ trước bài vị tổ tiên.

“Từ khi vào trò chơi, Bách Biến Yêu Tinh vẫn vô cùng khiêm tốn, ngoại trừ lúc trước quét qua thế giới lên tiếng luân bạch hai thành viên của Ngạo Cốt Thiết Kị thì mới phách lỗi một lần. Sau đó gia nhập vào Ngạo Cốt Thiết Kỵ, kết hôn với trưởng lão Cố Gia Nhị Thiếu của Ngông Nghênh Thiết Kỵ.” Phía sau cũng là ảnh chụp lúc trước Bách Hợp dùng hai vạn kim tệ để luân bạch hai vợ chồng Hoà Thượng Dùng Hương Nhu Gội Đầu và Hoa Đóa Đóa và ảnh chụp lúc Hệ thống thông báo tin tức Bách Biến Yêu Tinh kết hôn với Cố Gia Nhị Thiếu.

Toppic kia lại nói tiếp: “Nhưng mà hai tháng sau Bách Biến Yêu Tinh lại đột nhiên rời khỏi bang hội, quan hệ phu thê với Cố Gia Nhị Thiếu chỉ còn trên danh nghĩa, mãi đến hơn một tháng trước, một nữ thích khách tên là Minh Tử Tô Tô vào trò chơi. Không biết các vị có chú ý đến nick nhỏ Minh Tử Tô Tô này hay không. Lần đầu cô ấy lên Thế giới chính là chỉ trích có người làm tiểu tam” Phía sau là một cái ảnh chụp màn hình ghi lại câu nói trên Thế giới của Minh Tử Tô Tô. Ngày đó vì Qủy Sát đứng thứ hai đã vượt qua Cố Ly Thừa từ trước tới nay luôn đứng thứ nhất cho nên ngày đó trên Thế giới rất náo nhiệt, câu nói của Minh Tử Tô Tô cũng nhanh chóng bị những câu nói khác làm trôi đi, rất ít người chú ý đến, không ngờ lúc đó cũng có người chụp màn hình lại.

“Mà làm cho người ta tò mò là cái người tiểu tam trong miệng Minh Tử Tô Tô là ai? Điều này không khỏi khiến cho ta hoài nghi quan hệ của Bách Biến Yêu Tinh và Cố Gia Nhị Thiếu. Mọi người đều biết Bách Biến Yêu Tinh ngoại trừ lúc thu mua tài liệu ra thì rất ít khi lên tiếng trên Thế giới, vì sao lần này lại lấy trang bị làm thù lao để cho mọi người đuổi giết Minh Tử Tô Tô? Một cái nick nhỏ thì có gì đáng chú ý? Đây là lần thứ hai kể từ khi cô ấy vào trò chơi lên tiếng muốn luân bạch người khác. Ngoại trừ lúc trước luân bạch hai nick của Ngạo Cốt Thiết Kỵ vì ân oán cá nhân ra. Hiện tại nghĩ đến gần đây Cố Gia Nhị Thiếu và Minh Tử Tô Tô thường đi cạnh nhau làm cho người ta không thể không liên hệ quan hệ tình cảm giữa ba người bọn họ.” Phía sau là mấy tấm ảnh chụp màn hình chụp lại hình ảnh Cố Gia Nhị Thiếu và Minh Tử Tô Tô ở cạnh nhau, còn có cả Thiên Sơn Mộ Tuyết. Bách Hợp xem xong thì không xem tiếp nữa. Đơn giả là có người cho rằng mình hoành đao đoạt ái, cướp bạn trai của Minh Tử Tô Tô cho nên  mới làm cho Minh Tử Tô Tô rơi vào tình thế không thể cứu vãn ở trong trò chơi.

Bên dưới toppic có rất nhiều comment, hình đại diện đều là mỹ nữ, dường như không hề có ngoại lệ. Tất cả đều mắng Bách Biến Yêu Tinh là đồ không biết xấu hổ, số lượng comment từ vài trang lên đến gần 1000 trang, có thể nói là một cái toppic nóng nhất của cả diễn đàn.

Về sau thậm chí còn có người đề nghị muốn tìm thông tin ngoài đời của Bách Biến Yêu Tinh để gọi điện mắng cô, loại đề nghị này được đa số mọi người tán thành, rất nhiều người đều giống như là thám tử điều tra xem Bách Hợp là người ở đâu, tên thật là gì, địa chỉ và nơi công tác là gì, tình huống này khiến cho Bách Hợp vô cùng buồn cười.

Còn lại trên diễn đàn đều là những toppic của nhóm đại thần nói chuyện về kỹ thuật hoặc là một vài toppic về những mâu thuẫn nhỏ trong game, Bách Hợp xem một chút, thời gian trôi rất nhanh, thoáng cái đã đến 12 giờ trưa, Long Chiến Thiên Hạ lại một lần nữa được mở ra.

Lại một lần nữa mở trò chơi ra, lần này trò chơi không chỉ hợp server, mở thêm 10 server mới mà một vài nội dung cũng thay đổi, hình ảnh trong trò chơi lại càng thay đổi thiều hơn. Một con rồng màu hoàng kim lượn vòng trên màn hình, từng tiếng rồng ngâm thanh thúy vang lên làm cho người chơi còn chưa vào trò chơi nhưng đã bị hình ảnh mở đầu của trò chơi làm cho kinh ngạc.

Một lúc lâu sau tiếng nhạc trong trẻo cổ điển vang lên, nick của Bách Hợp lại một lần nữa xuất hiện trong trò chơi, vừa vào trò chơi thì tin tức của Hệ thống đã quét qua màn hình.

Hệ thống: Thâm Uyên Ma Vương tà ác sắp xuất hiện, các dũng sĩ, cầm lấy vũ khí trong tay các bạn bảo vệ thế giới này đi!

Hệ thống: Thâm Uyên Ma Vương tà ác sắp xuất hiện, các dũng sĩ, cầm lấy vũ khí trong tay các bạn bảo vệ thế giới này đi!

Hệ thống: Thâm Uyên Ma Vương tà ác sắp xuất hiện, các dũng sĩ, cầm lấy vũ khí trong tay các bạn bảo vệ thế giới này đi!

Một dòng thông báo phát đi ba lần, Bách Hợp vẫn chưa kịp phản ứng thì kênh Tán gẫu cũng nhấp nháy

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Tiểu hợp, hiện tại trò chơi xuất hiện boss mới, nghe nói rất khó đánh nhưng lại có thể đánh rơi tài liệu hy hữu, bọn anh cần phải thủ sát (*) con boss này, tài liệu có thể cho em, tới bang hội của anh giúp đánh con boss này đi. (Thủ sát: chỉ người hoặc đội người đầu tiên giết được quái )

Bách Hợp nghe thấy boss mới thì trong lòng khẽ động. Hiện tại sau khi hợp server thì số người cấp 80 dần nhiều hơn, nay cả người đứng đầu bảng có tiếng là luyện cấp liều mạng nhất cũng đã lên đến cấp 84, nghe nói sau khi hệ thống bảo trì xong ngoài việc mở 10 server mới thì còn mở ra bản đồ mới. Thâm Uyên Ma Vương lần này là loại boss mới, chưa có ai đánh qua, nếu như có thể lấy được thủ sát thì không chỉ được khen thưởng danh vọng cùng kinh nghiệm mà quan trọng nhất là tên của bang hội còn có thể vĩnh viễn được Hệ thống vinh danh, cho dù về sau có một bang hội có thời gian đánh boss ngắn nhất thì cũng không thể cướp được vinh quang này.

——-

Vai phụ game online 10

Lúc trước Ngạo Cốt Thiết Kỵ cũng được coi như là một bang hội siêu cấp lớn ở server 1, vốn trong kế hoạch của An Thiên Lẫm là muốn bang hội của mình trở thành bang hội lớn nhất toàn server. Nếu như không phải bị Bách Hợp cắt một đao thì có lẽ dựa vào tiền tài của An Thiên Lẫm và vị trí đứng đầu bảng của Cố Ly Thừa thì hẳn là bang hội sẽ rất lợi hại. Cho dù là sau khi hợp server thì cũng sẽ hấp dẫn các bang hội loại vừa và nhỏ gia nhập làm cho thế lực càng lớn mạnh hơn nữa. Nhưng mà vì lúc trước bị Bách Hợp cáo trạng nên An Thiên Lẫm bị gọi về Hongkong, lần này khi trở về thì tất cả đều đã thay đổi.

Không còn tiền tài của An Thiên Lẫm hỗ trợ, Ngạo Cốt Thiết Kỵ nhanh chóng bị bang hội của Qủy Sát đẩy xuống, từ bang hội siêu cấp lớn trở thành bang hội loại một. Vì ba người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ vẫn luôn chiếm giữ ba vị trí đầu bảng đã sớm bị đẩy xuống đến vị dưới 50 người , danh vọng của người đứng đầu không đủ cho nên cho dù có tiền thì để bang hội phát triển như lúc trước cũng không dễ dàng, nhất là sau khi hợp server, ngoại trử có tiền thì Ngạo Cốt Thiết Kỵ không thể tìm được lý do nào để hấp dẫn người ta gia nhập, mà trong trò chơi Long Chiến Thiên Hạ này chưa bao giờ thiếu kẻ có tiền.

Chính vì như vậy nên An Thiên Lẫm mới luống cuống, nhưng An Thiên Lẫm cũng không thể trách được Cố Ly Thừa về chuyện rớt cấp vì An Thiên Lẫm cũng đã gặp cô gái nhỏ tên Minh Tử Tô kia, đúng là có thể nói là minh diễm động lòng người. Sáng vẻ nhỏ nhắn mềm mại làm cho người ta không nhịn được thương tiếc, dáng vẻ thẹn thùng cúi đầu dịu dàng kia, cũng không trách được ai anh em nhà họ Cố đều thích cô ấy, ngay cả chính hắn cũng không nhịn được, động tâm vì vẻ ngây ngô phong tình mà cô ấy vô tình để lộ ra.

Không trách được cô ấy, nhất là sau khi tiếp xúc với Minh Tử Tô Tô trong trò chơi thì càng không trách được cô gái nhỏ hồn nhiên tươi đẹp này. Vì vậy An Thiên Lẫm chỉ có thể trách em gái của mình tùy hứng không hiểu chuyện. Đôi khi hắn không rõ vì sao em gái nhà người ta nhu thuận, nghe lời như thế còn em gái nhà mình ngoài tùy hứng sinh sự ra thì không làm được chuyện tốt gì. Ngay cả việc gọi điện thoại cáo trạng vói người lớn cũng có thể làm được, lớn như vậy rồi lại tùy hứng như trẻ con.

Chỉ là chuyện đánh Thâm Uyên Ma Vương lần này, những người có năng lực trong hội đều vì lòng người mà bắt đầu tan rã, khoảng thời gian trước đã rời đi hơn phân nửa, lúc này đường đường là Ngạo Cốt Thiết Kỵ mà lại tìm không được người. Tuy Bách Hợp tùy hứng một chút nhưng trang bị của cô lúc trước cũng đã là tốt nhất khu càng không nói đến cấp bậc cũng đủ cao, khẳng định cũng đã học được kỹ năng thêm máu quần thể cấp 80, cho nên lần này An Thiên Lẫm mới gọi cô, cũng nguyện ý lấy tài liệu làm thù lao cho cô, chỉ cần cô gia nhập vào Ngạo Cốt Thiết Kỵ để đánh boss.

[Tán gẫu] bạn nói với Thiên Sơn Mộ Tuyết: Vì sao em phải giúp anh?

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Sau khi hợp server đã có người lên đến cấp 85, em thân là người duy nhất có được danh hiệu Thần Chi Thủ trong toàn server chẳng lẽ lại không muốn tài liệu kia sao?

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Tốt xấu gì anh cũng là bang chủ một bang, có một số việc anh vẫn làm chủ được, huống chi em ở trong trò chơi không có bạn bè gì, em xác định là dựa vào một mình em có thể lấy được tài liệu sao?

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Nếu như em hợp tác với người khác, không nói đến chuyện bang hội của người ta không thiếu Mục sư, vạn nhất người ta đánh xong lại không nhận thì em có thể làm gì người ta? Anh là anh của em, em không tin anh thì cũng phải tin ba mẹ chứ? Nếu như anh lừa em thì em có thể tìm bọn họ cáo trạng, không phải là em giỏi nhất là làm chuyện này sao?

An Thiên Lẫm càng nói thì trong giọng điệu càng lộ ra vẻ tức giận.

Bách Hợp không để ý đến lời nói oán hận lúc sau của hắn, nói thật thì An Thiên Lẫm có thể được An Cửu Long phái đến nội địa khai thác thị trường thì quả thực là hắn có có ánh mắt, tài ăn nói cũng không tồi, lúc này nói cũng khiến cho cô có chút động tâm rồi. Vốn là Bách Hợp vẫn muốn cho tài liệu cấp 85, cô cũng đã lên đến cấp 83, không tới ba tháng thì cô nhất định sẽ lên được đến cấp 85. Thực lực mạnh mẽ và cấp bậc là thứ cô dùng để tự bảo vệ mình khi có khả năng bị Minh Tử Tô Tô hành hạ cũng là điểm mấu chốt để cô hành hạ Minh Tử Tô Tô. Vì vậy cô do dự một chút cuối cùng vẫn đồng ý.

[Tán gẫu] bạn nói với Thiên Sơn Mộ Tuyết: Được, nhưng mà em không tin tưởng anh, nếu như anh lại làm chuyện gì, em nhất định sẽ lại gọi điện cho ba.

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: …

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Anh sẽ không!

Lời nói của An Thiên Lẫm, một khi liên quan đến lợi ích của bang hội, một khi liên quan đến Minh Tử Tô thì Bách Hợp không thể tin tưởng hắn nhưng mà thứ nhất là cô còn có An Cửu Long làm hậu thuẫn, thứ hai là cô tin tưởng cô giúp An Thiên Lẫm lấy được lợi ích của thủ sát quan trọng hơn tài liệu cấp 85 rất nhiều. Tài liệu cấp 85 ngoại trừ mới mẻ độc đáo một chút thì cũng sẽ không có thanh danh lớn như việc có được thủ sát, tin tưởng rằng An Thiên Lẫm sẽ không làm việc ngu xuẩn như vậy.

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Nhưng mà anh cũng có yêu cầu, sau khi xong việc em nhất định phải ly hôn với Ly Hoàn.

Hắn không đành lòng thấy cô gái ngoài mềm trong cứng kia cảm thấy khó chịu vì vậy bắt đầu giải quyết mọi chuyện giúp Minh Tử Tô.

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Em cũng không thích Ly Hoàn, lúc trước kết hôn chỉ là hiểu lầm, tại sao không nhân dịp này để giải quyết chuyện này?

[Tán gẫu] bạn nói với Thiên Sơn Mộ Tuyết: Sao anh biết em không thích Cố Ly Hoàn?

Sau khi Bách Hợp gửi tin này đi thì trong khung tán gẫu chỉ có thể nhìn thấy An Thiên Lẫm nói:

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: …. Được rồi, Tiểu Hợp, không cần náo loạn nữa.

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Em náo loạn với hai anh em nhà họ Cố như vậy cũng không có lợi với em.

Vĩnh viễn đều là như thế nào, bản thân là người như thế nào chỉ dựa vào lời nói của người khác, có thích Cố Ly Hoàn hay không, có thích Cố Ly Thừa hay không, bản thân mình là người tốt hay người xấu, đều do người khác phán xét. An Bách Hợp là một cô gái kiêu ngạo như vậy, trong lòng đương nhiên không thể nuốt được cục tức này.

Thực ra Cố Ly Thừa cũng không tốt như An Bách Hợp tưởng tượng, về sau cô luôn bám lấy không rời không chỉ vì cô thích Cố Ly Thừa mà chỉ là vì không nuốt được cục tức kia thôi. Nếu không vì sao khi muốn Bách Hợp hoàn thành nhiệm vụ thì cô ấy lại muốn cô phải khiến cho Ta Là Thượng Đế chú ý đến sau đó lại bỏ rơi hắn, vì sao lại yêu cầu muốn Bách Hợp trở thành nhân vật nổi danh trong game, không cần bị Minh Tử Tô ngược như trong nội dung tác phẩm nhưng lại không nhắc chữ nào đến Cố Ly Thừa.

Lúc này Bách Hợp cũng chẳng muốn trả lời An Thiên Lẫm, dường như An Thiên Lẫm cũng không cần cô trả lời, rất nhanh, trên màn hình hiện ra một cái dấu hiệu của bang hội Ngạo Cốt Thiết Kỵ, cô click vào: Ngạo Cốt Thiết Kỵ mời bạn gia nhập bang hội, bạn có đồng ý không?

Bách Hợp tuy không thích An Thiên Lẫm nhưng nếu như đã đồng ý với hắn, bản thân cô cũng không phải loại người dễ dàng đổi ý cho nên nhanh chóng chọn đồng ý.

Hệ thống: Chúc mừng bạn đã gia nhập vào bang hội Ngạo Cốt Thiết Kỵ!

[Bang hội] (thành viên phổ thông) Cưỡi Sóng Hoành Thiên Hạ: Tung hoa! Chúc mừng Yêu Tinh lại trở về!

[Bang hội] (trưởng lão) Cố Gia Nhị Thiếu: Yêu Tinh! Cuối cùng em cũng đến rồi, chúng ta ly hôn đi!

[Bang hội] (thành viên phổ thông) Tìm Kiếm Tình Yêu: Cố Nhị, ngươi quá tàn nhẫn!

[Bang hội] (thành viên phổ thông) Tìm Kiếm Tình Yêu: Yêu Tinh, vào vòng ôm của ta đi!

[Bang hội] ồn ào náo loạn.

Bách Hợp không hề do dự ẩn kệnh Bang hội, cô nhớ lúc trước An Thiên Lẫm nói sau khi hợp server đã có người đạt cấp 85 trở lên, sau khi cô vào trò chơi vẫn chưa kịp mở bảng xếp hạng, lúc này mở ra quả nhiên thì thấy đã sớm có người lên đến cấp 85 rồi. Mà bất luận là đứng đầu trên bảng xếp hạng tài phú hay là bảng xếp hạng cấp bậc, thậm chí là bảng xếp hạng lực chiến đấu thì đều là cùng một cái tên: Ta Là Thượng Đế.

Ta Là Thượng Đế đã 87 cấp, bỏ người đứng thứ hai 2 cấp, đừng nghĩ con số 2 này không nhiều, thăng cấp trong Long Chiến Thiên Hạ càng về sau càng khó thăng cấp. Kinh nghiệm để thăng một cấp cũng đủ để cho Bách Hợp thăng lên cấp 84, cấp bậc càng cao thì càng khó. Nhìn thấy Ta Là Thượng Đế, Bách Hợp tò mò click vào trang bị của hắn. Qủa nhiên là giống như tư liệu trong tác phẩm, toàn thân hắn có 12 trang bị trong đó có 8 trang bị là màu vàng hoàng kim Trác tuyệt, 4 cái còn lại là Chí tôn, mở hình ảnh nhân vật của anh thì lập tức nhìn thấy trên người anh tỏa ra kim quang lấp lánh, quả thực sắp chói mù mắt Bách Hợp.

Một người như vậy, Bách Hợp hoài nghi mình có thể vượt qua anh hay không. Trang bị toàn thân cô lúc này cộng lại cũng không bằng hai cái trang bị của người ta, ý nghĩ muốn vượt qua Ta Là Thượng Đế vừa mới xuất hiện đã bị cô lặng lẽ đè xuống.

Theo kết quả này, cho dù cô có được tài liệu cực phẩm cấp 85, cho dù cô có vận khí tốt làm ra được một trang bị màu vàng chanh Trác tuyệt thì cũng không phải là đối thủ của Ta Là Thượng Đế.

Mà trên bảng xếp hạng bang hội, đứng đầu là bang hội tên Thiên Kiêu, bang chủ của Thiên Kiêu chính là Ta Ta Là Thượng Đế mà 20 vị trí đầu bảng xếp hạng hầu như đều là người của Thiên Kiêu.

Bách Hợp xem xong bảng xếp hạng, không nhịn được kéo cái tên Thiên Sơn Mộ Tuyết từ trong sổ đen ra ngoài, hỏi An Thiên Lẫm.

[Tán gẫu] bạn nói với Thiên Sơn Mộ Tuyết:  Anh cảm thấy Ngạo Cốt Thiết Kỵ thực sự thắng được sao?

Hiển nhiên là An Thiên Lẫm cũng thấy được cái tên Ta Là Thượng Đế mới tới vì hắn im lặng rất lâu cũng không trả lời, mãi cho đến khi Bách Hợp cho rằng hắn sẽ không trả lời thì hắn lại gửi qua một câu nói bất đắc dĩ

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: …..

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Cố gắng hết sức, đành nghe theo ý trời thôi.

Trong lời nói lộ ra mấy phần thê lương, qua một lúc lâu hắn lại không nhịn được.

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Nếu không phải là em náo loạn để cho ba ba gọi anh về Hongkong thì  sao hiện tại anh mới chỉ có 82 cấp chứ?

Bách Hợp không thèm để ý đến câu nói đầy oàn khí của hắn, lại kéo Thiên Sơn Mộ Tuyết và sổ đen, lúc này mới có chút phiền muộn.

Thời gian boss xuất hiện là 3 giờ chiều, lúc này Bách Hợp cũng không đi theo Minh Tử Tô để ngẫu nhiên gặp được Ta Là Thượng Đế nữa, vì đánh không lại người ta lại không thể cho người ta cái ấn tượng tốt đẹp gì, cô sẽ không đi làm chuyện ngốc như vậy. Cô hóa bi thương thành sức mạnh, mua một bao thuốc chuẩn bị đi luyện cấp, rất bi kịch bị một tên Thích khách Huyết tộc của Thiên Kiêu tên là Ám Ảnh đánh lén nên bị chết trở về thành, lần thứ hai bị vận xui quấn thân, trang bị trác tuyệt duy nhất trên người cô đã bị rơi ra.

Không biết có phải cái gọi là nhà dột còn gặp mưa rào trong truyền thuyết hay không. Bách Hợp bi kịch chỉ đành lấu một trang bị màu tím Hoàn mỹ ở nick nhỏ ra thay, cũng dùng tiền cường hóa trang bị này một chút cuối cùng thời gian đánh boss Thâm Uyên Ma Vương cũng đến.

[Bang hội] (bang chủ) Thiên Sơn Mộ Tuyết: Mọi người chú ý, mọi người chú ý, tập trung tại Thâm Uyên Lãnh Địa.

Trên thế giới cũng đang sôi trào, Bách Hợp vừa truyền tống đến Thâm Uyên Lãnh Đại thì Thiên Sơn Mộ Tuyết đã gửi một lời mời gia nhập tổ đội đến:

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Vào đội!

Người chơi Thiên Sơn Mộ Tuyết mời bạn gia nhập tổ đội. Đồng ý hay Từ chối?

Bách Hợp chọn Đồng ý, ai ngờ sau khi vào tổ đội, vừa nhìn thì thiếu chút nữa muốn lật mặt.

Discussion46 Comments

 1. Ôi yêu tốc độ ra chương của nhóm gê ;69 moaz moaz các anh chị ạ hehe, 2 chương này thấy k tiến triển gì nhỉ chỉ là sự quay lại và trách móc của An Thiên Lẫm, còn lại là lấp ló của ta là Thượng Đế kiếm chị Bách Hợp hehe. Chị lại gặp cái điệp khúc xui xẻo kia hay lại là acc gà của Thiên Chi Kiêu Tử đây .Khúc cuối bực bội chắc là trong party có 2 anh em họ Cố với con bánh bèo kia nên chị muốn lật mặt, đi theo làm osin cho bọn nóa @@! Để em đoán nha , dám chị out party nhảy qua pt bên Ta là Thượng Đế quá, k thì lúc đi bị nhóm đó ngược chết hết nhóm của chị xong bắt cóc chị theo git boss, sau tặng nl cho chị chế up đồ haha .Được cái NV này dài hehe tới 18 chương tha hồ mà ngóng trông chị tung hoành nhàn nhã ngược chết hết cái bọn bánh bèo trong game ;70

 2. An Thiên Lẫm trong đầu quá củ chuối rồi. Không giúp Bách Hợp thì thôi lại còn vì người ngoài mà giáo huấn Bách Hợp. lại một lần nữa lịch sử lặp lại, An thiên lẫm gặp gỡ Minh Tử Tô một lần đã sinh ra cảm mên. Mà phải như là Minh Tử Tô cũng có ý với y thì không nói, đằng này người ta chỉ quan tâm tới Cố Ly Hoàn vậy mà An Thiên Lẫm vẫn hết lòng vì cô ta. Kỳ này vì chiến đấu với Thâm Uyên ma vương mà Bách Hợp vào chung đội với An Thiên Lẫm và hai anh em họ Cố. Nhưng ta nghĩ chắc mọi chuyện không suông sẻ đâu, xuất hiện Ta là Thượng Đế rồi. Không biết tình hình ra sao đây.
  Cảm ơn editor

 3. Hiền Nguyễn

  Chắc chắn thấy mặt con nhỏ bánh bèo trong đội nên chị tức giận đây mà. Có khi nào chị dời khỏi đội luôn k ta

 4. Nguyen thu thuy

  Chậc nói thật cần chi vào bang của mấy thằng thiếu não mới đi chăn đc boss, gọi tổ đội bằng siền đc mà vào đội gặp con bánh bèo kia thêm ức chế ;66 . Thằng cha ta là thương đế này chưa biết ra sao chứ giống mấy thằng thiếu não kia thì càng cạn lời, cái con bông trà xanh kia toàn sống dựa vào trai mà còn bầy đặt kiêu kỳ là tui thì tui chửi cho thối mặt, ko làm kẻ thù với tụi ta là thượng đế thì vạch mặt con bông trà xanh này sớm đi BH , mà có bản lãnh như BH bi giờ cũng chả sợ bố con thằng nào kể cả có là ngoài đời đi chăng nữa . Sống bao nhiêu cái đời người rồi sao phải xoắn ko diệt đc tụi nó trong game thì choạc tụi nó ngoài đời kiểu j chả đến đích ;86
  Thx edit & beta nha ;61

 5. Cái ông an thiên lẫm kia nói chuyện tức quá. Anh em mà ko bênh nhau. Đi bênh ng ngoài chứ. Tò mờ vì sao chị hợp muốn lật mặt quá.

 6. Chà… cái nick Ta đến tìm người tại sao lại đột nhiên hỏi Bách Hợp tỷ vậy kìa… nghi lắm nha… không bít liệu tên Thiên chi kiêu tủ kia đang tìm Bách Hợp tỷ không… mà tên Ta là thượng đế cũng xuất hiện rùi kìa… đã vật tên bang hội còn là Thiên Kiêu nữa chứ… cứ giống như rút gọn của Thiên chi kiêu tử vậy đó… mà ta thấy mỗi lần gặp thiên chi kiêu tử thì Bách Hợp tỷ lun gặp phải vận xui thì phải ^^… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 7. An Thiên Lẫm trong đầu quá củ chuối rồi. Không giúp Bách Hợp thì thôi lại còn vì người ngoài mà giáo huấn Bách Hợp. lại một lần nữa lịch sử lặp lại, An thiên lẫm gặp gỡ Minh Tử Tô một lần đã sinh ra cảm mên.

  • Mê gái quá nên thấy gái làm gì cũn tốt, còn e mình bị ngta chà đạp là đáng đời, bênh làm gì cho, thứ a nv bỏ đi

 8. Ô ô ko biết hợp tỷ thấy gì mà lại muốn lật mặt vậy.? Tò mò tò mò quá đi. Sớm mong chờ chap tiếp theo quá.

 9. Ta Đi Tìm Người có phải là đi tìm Bách Biến Yêu Tinh là BH không nhỉ? Không biết là duyên lành hay nghiệt duyên đây.

  An Thiên Lẫm cũng xứng là anh trai của BH sao? Hắn đã gặp Minh Tử Tô ở ngoài đời rồi, có lòng hảo cảm với ả rồi. Haiz… có khi nào chính Thiên Sơn Ngạo Tuyết sẽ ra tay đối phó BH chỉ vì MTT không nhỉ? Thật mong chờ hắn không có cái kết cục tốt.

  Không biết trong đội săn Boss có những ai mà BH chỉ muốn trở mặt? Chắc là An Thiên Lẫm, Cố Ly Thừa, Cố Ly Hoàn và Minh Tử Tô qua. Hy vọng có tình huống bất ngờ xảy ra.

  Cảm ơn team nhiều nhiều.

  • gộp sever thì có khối trò hay để xem, cái topic bôi xấu c chắc lại đám bạn của nữ 9 rồi, may c xử ngay từ đầu, kể cũng lạ ông anh trai toàn vì lợi ích của mình ko, may c có chỗ dựa cha là núi thái sơn keke

 10. Ta đi tìm ngươi chắc chắn là nick phụ cụa đại thần Ta là thượng đế, và Thiên chi kiêu tử vs Ta là thượng đế là 1 ;57
  Có lẽ chế Thiên chi kiêu tử đi qua các sv tìm BH nên mới lập nick ấy, đoán vậy ;66
  Chờ mong đoạn PK giữa 2 bang hội để BH gặp Ta là thượng đế ;70 . Ơ mà có khi BH out tổ đội cũng nên vì gặp cái thứ khó ưa trong đội ấy ;93

 11. Cmt ủng hộ editor chứ bộ này thì em câm nín :v nhân vật tự kỉ, cốt truyện không bàn cãi :v nữ 9 não tàn, quan trọng là em không tìm được boss qua hình tượng nam 9 ta là thg đế huhu, boss của e, nhớ boss

 12. đọc mấy chương về chơi game online làm mình sôi trào luôn í,thích mấy thể loại vậy lắm nè.hi. không biết có những ai mà Hợp tỷ muốn lật mặt vậy ta???

  tks tỷ ạk

 13. à có anh boss xuất hiện rồi kìa hóng quá đi mất thôi, nhưng giờ tổ đội chắc lại thấy con minh tử tô tô cho mà xem, đúng là vận cứt chó mà, mà được cái thằng anh, vì người yêu của bạn bè mà quay ra trở mặt với em gái mình, đúng là bó tay mà, không biết chị bách hợp giải quyết ra sao, mà không biết bao giờ chị mới ly hôn với cái tên cố nhị thiếu gia đáng ghét kia cơ chứ, đúng là cái kiểu lúc cần thì gọi chị tới, lúc không cần thì đá chị đi

 14. Ta bảo Thiên Chi Kiêu Tử chính là Ta là Thượng đế mà, nick phụ là Ta muốn tìm ngườu đó. Vì 1 lần lỡ hẹn mà….

 15. Không biết đứa nào viết toppic bôi xấu Bách tỷ còn cái ông ATL nữa…chắc không có não quá.

 16. Mong đợi cảnh Ta Là Thượng Đế xuất hiện chắc ấn tượng lắm đây. Hi vọng a là người giúp đỡ chứ ko hại BH.

 17. BH tỷ muốn lật mặt gòi! Không sao , cứ lật đi chế, đừng để mình ấm ức là được

 18. Cố ly thừa vốn chẳng có gì đặc biệt mà sao tự phụ quá. Đi làm công cho nhà người ta mà không biết thân phận. Nghe cách nói chuyện thấy ghét.

 19. TLTĐ xuất hiện rồi nha, hihi. Gian tình cũg xuất hiện cho bà con cùg hóg nào. Loại anh trai như ATL thì đúg là fải quỳ lạy luôn. Coi e mình như shịt, đi bênh vực ng nhoaig suốt. Mê tình trọg bạn bỏ gđ. Ta gét loại này.

 20. Xđ Ta đến tìm ng vs thiên chi kiêu tử là cùng một ng r lại còn lập nick nhỏ chạy sang sv này để tìm chị nữa chứ, đáng yêu quá thể

 21. Đọc truyện cứ hay có âc cảm với nữ chính. Kkkk. Như tập này nữ chính Tô cho dù ko làm gì cũng vẫn thấy ghét. Soi ra đc là bà nội này làm trò mèo lên ktg nói hợp nhà ta cướp chồng chắc là tạo sự chú ý. Yếu mà ra gió. Còn mấy cha nội trong tập này thấy sao sao á. Kkk giống như bị lú.

  Thanks editor and beta.

 22. Ha ha, lại đụng độ Minh Tử Tô Tô. ta có cảm giác tính cách cô nàng này được xây dựng hơi giống với Bối Vy Vy thì phải..

 23. ha ha chắc chắn là gặp Minh Tử Tô rồi, mawj hàng như ông anh này ra sao Bách Hợp phả rõ chứ sao lại theo hắn nhập lại cái bang hội rách nát này, chịu khổ chịu nhục như vậy làm j, thà k tham gia giết con Boss này thì hơn

 24. Cẩm Tú Nguyễn

  Anh của BH thật là..! Cuối cùng cũng sát nhập serve lại, BH se sớm gặp lại TLTD thôi

 25. Bách tỷ nói đúng, vì sao Minh Tử Tô nháo thì là đáng yêu còn nguyên chủ nháo thì bị chửi mắng, bất cứ tội lỗi nào cũng đội lên đầu nguyên chủ, cái gọi là thân nhân gia đình cuối cùng vẫn quay lưng lại với cô, chết như vậy quá tức tưởi rồi, k cam tâm là phải. Ài, đành chờ Bách tỷ báo thù giúp thôi~~
  Thanks editors <3

 26. Nguyên chủ tính cách đơn giản hơn Minh Tử Tô nhiều người ta làm điều xấu với cô ấy quá ngày hôm sau cô ấy liền quên. Còn MTT cô ta biết lợi dụng khuôn mặt đáng yêu để lấy cảm tình của người khác. Bây giờ Bách Hợp sẽ trả thù cho nguyên chủ trả lại tất cả những gì mà nguyên chủ đã phải chịu đựng.

 27. Anh trai j đâu đối với ng ngoài thì tốt hơn chỗ nói, với em gái thì chỉ biết lợi dụng và chán ghét, thật tội nghiệp nguyên chủ An Bách Hợp

 28. Tổ đội mà suýt tí nữa lật mặt chắc chắn trong đội có Minh Tử Tô, Cố Ly Thừa, Cố Ly Hoàn… vô tổ đội này một mình Bách Hợp có bị bọn họ chèn ép không

 29. Tuyết Ảnh Nhi

  Thằng anh ruột trong thế giới này của BH thật quá đáng, mang tiếng anh ruột mà khuỷu tay chỉa ra ngoài. Nhân cơ hội BH về nhà mà đạo acc cướp tiền, cho vào phái lợi dụng kiêm kiếm chồng giúp luôn, sau cùng lợi dụng đã tg chồng hờ còn đòi ly hôn một cách tự biên tự diễn, hại BH bị mắng làm tiểu tam chen ngang. Nguyên chủ có ng a v chắc phước đức lắm nhỉ =]]]]

 30. Cái gì vậy, hở ra có chuyện gì là lại bảo chị Hợp náo loạn là sao vậy????
  Có thằng anh trai quý hóa quá mà, vì bạn và bạn gái của bạn mà dập con em mình tơi tả!!? Trên đời loại người nào cũng có nhỉ =)))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 31. bài hát muon muon mau

  Thật sự thì khong thích bọi này cho lắm ngaoij trừ BH và Boss cuối làm ta không ưng ý bhaan vật nào hơn cả tonhs tình chán quá đi mất

 32. Bảo đảm tằhng anh khốn nạ thích chỉa tay ra ngoài lị gài bẫy con em , chị bách cần thiết gì phải vào nhóm mấy người đó. Hay chị lại bị nguyên chủ ảnh hưởng, thật không biết phải tính e nhât gan không chứ thấy phiền là em né, chứ chả sáp vào nới có cặp đôi khốn nạn đâu. ;32

 33. Bách Hợp dù náo loạn, tính hơi tiểu thư nhưng không xấu tới nỗi kết cục như vậy, là anh em nhưng chưa từng thấy tra nam Thiên Lãm bênh tỷ hay bảo vệ tỷ lần nào, chỉ toàn lợi dụng và trách móc

 34. Đường Cửu Ngôn

  Má thằng anh trai như đầu buồi. Hở xíu là bảo Bách Hợp náo loạn. Hắn thì tốt đẹp lắm sao, cũng không biết soi gương nhìn lại mình. Uổng cho cha mẹ nguyên chủ khi có một thằng con trai sẵn sàng vì gái mà ngay cả người trong nhà cũng đem bán rẻ. Hắn là gì mà có quyền làm vậy chứ? Làm anh sao? Không có người anh nào như hắn cả.

 35. mình hơi nghi ATL là con nuôi á, chứ sao cùng cha mẹ sinh mà ngu như này =)) lại còn thể loại bán rẻ em gái chứ. tình thân với thằng cha này chả lẽ k bằng 1 con ngu ngốc đầu óc có vấn đề?? thực mong là ATL bị gạch tên khỏi gia phả quá. ng mẹ mà biết ATL đối xử vs em gái như nào chắc tiếc hận đẻ đau l đc thằng con như vậy lắm.

 36. ko biết có phải anh em ruột không nữa. tại sao có em gái lại ko bảo vệ mà lại đi bênh những người ngoài như vậy, ko cảm thấy tội lỗi à, thứ tay ngoài dài hơn tay trong thì nên chặt tay luôn đi, đỡ bị nó đâm sau lưng

 37. Đoạn cuối ko cần đọc cũg bít ai cũg trog đội cùg với tỷ hợp nè. Minh tử tô chứ ai nữa
  Thật muốn tỷ hợp bỏ tổ đội đi nè.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: