Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 477+478

9

Chương 477: Bắt đầu phản kích

Edit: Tâm Tĩnh

Beta: Tiểu Tuyền

Bởi vì địch nhân Minh Thủy tông bố trí nơi đó cho nên giết địch trước sơn động tuyệt đối không thể xảy ra sự cố. Cùng lúc nhục cầu tấn công, nàng cũng nhào bay từ trong bóng tối của đỉnh động tiến thẳng về phía tên thủ vệ đang đi lại.

Người này đối mặt với sơn động, cách nàng khoảng ba trượng, hơn nữa yêu lực không tầm thường, tu vi cao hơn hai yêu quái trông ở cửa động một mảng lớn. Đây cũng là phương thức tuần tra trông giữ mà thủ hạ Khánh Kị thường dùng, tránh cho tù nhân tập kích từ phía sau, diệt hết tất cả thủ vệ.

Hắn được huấn luyện nhãn lực rất tốt, thấy nhục cầu bất ngờ đánh người thủ vệ ở cửa, sắc mặt lập tức biến đổi, phản ứng đầu tiên không phải đi cứu người mà là bóp vỡ pháp khí cảnh báo bên hông. Hắn làm động tác này chỉ cần đạn bắn ra trong nháy mắt nhưng vĩnh viễn không có cơ hội. Hắn chỉ cảm thấy trên cổ chợt lạnh, giống như cơn gió mát lướt qua. Sau đó thị giác đột nhiên thay đổi, hắn thấy được bóng lưng một người cao lớn – quần áo người này mặc trên người rất quen thuộc, giống như là mình mặc.

Ninh Tiểu Nhàn tụ thần lực dưới bàn chân, lúc nhào ra nhanh hơn lò xo rất nhiều lần, trên không trung quay người một cái như con thoi cấp tốc xoay tròn. Lực bậc lên của nàng rất kinh người, lại tăng thêm lực xoay tròn như vậy, nếu như có người thứ tư ở đây quan sát, sẽ thấy thân thể của nàng giống như bị kéo thành một sợi dây dài thẳng băng, phần đuôi còn trong bóng tối của đỉnh động, đầu sợi đã đi sát qua bên người thủ vệ.

Đây là do tốc độ quá nhanh tạo thành tàn ảnh.

Lúc nàng giống như báo săn mồi tứ chi đồng thời rơi xuống đất, tên thủ vệ di chuyển kia còn đang cứng người tại chỗ. Nàng cũng không để ý tới, quay đầu thấy tướng ăn vô cùng khó coi của nhục cầu, cau mày tức giận nói: “Văn nhã một chút, sạch sẽ một tí! Lát nữa ngươi còn trở lại trên người của ta đấy.”

Nhục cầu nắm chặt thời gian. Lúc nó cảm thấy hài lòng buông dây leo ra, mặt mày hồng hào, chỉ có điều hai tên xui xẻo kia đã bị hút biến thành hai cỗ người khô. Ninh Tiểu Nhàn mở tay áo ra, nó ngoan ngoãn chui trở về.

Mọi người trong động đi ra, vừa hay nhìn thấy đầu người thủ vệ cuối cùng  chậm rãi rớt từ trên cổ xuống, rồi rơi trên mặt đất. Tốc độ một kích vừa rồi của nàng quá nhanh, mà lưỡi đao Răng Nanh rất sắc bén. Yêu quái có xương sống lưng cứng rắn mà ở dưới tay nàng thì so với đậu hũ cũng không cứng rắn hơn bao nhiêu. Không phải nàng thích dùng thủ đoạn cực đoan như vậy để giết người, mà do đa phần sinh mệnh lực của yêu quái quá mạnh mẽ. Nếu không bổ đầu xuống, sợ rằng lúc này hắn đã gây ra báo động.

Mấy tên Tiên Phỉ đỡ người bị thương cũng rất có nhãn lực, biết chuyện kế tiếp không liên quan tới mình, cho nên dìu bệnh nhân từ từ lui vào trong bóng tối. Ninh Tiểu Nhàn và Thất Tử mang theo những người còn lại lao về phía sườn núi. Bọn họ di chuyển hết sức cẩn thận, bởi vì có lính trinh sát không xa phía trước, ánh trăng tối nay quá tốt, không có lợi với việc lén hành động.

Chỉ mới trôi qua trong nháy mắt, trong lòng bọn họ thầm thắc mắc. Phòng thủ sao có thể buông lỏng như vậy? Bọn họ từ chỗ sơn động nhốt phạm nhân tiến quân thần tốc đến hai trăm trượng (bảy trăm mét) phía trước sườn núi lại chưa từng gặp phải một cặp lính trinh sát và thủ vệ nào? Phải biết rằng, lính trinh sát đứng gác thường thường là hai người một tổ, xưng là trạm canh gác sáng tối. Tức là một người ở ngoài sáng, một người ở trong tối, trông giữ hỗ trợ lẫn nhau. Trạm canh gác ngoài sáng nếu là mồi nhử, thì trạm gác ngầm sẽ phải xử lý nuốt mồi nhử địch nhân, bên này liên kết tin tức với bên kia.

Mấy tên Tiên Phỉ kinh nghiệm phong phú đã làm tốt chuẩn bị giết người đổ máu nhưng đi lâu như vậy, ngay cả địch nhân cũng chưa gặp phải? Lúc họ đang nghĩ ngợi, một bóng dáng màu trắng từ trên tuyết chậm rãi từ từ “dài” ra ngoài khiến mọi người sợ hết hồn. Có người nắm pháp khí chuẩn bị tiến lên tấn công lại được Ninh Tiểu Nhàn dùng truyền âm nói: “Người mình!”

Mọi người định thần nhìn lại, quả nhiên là người mình – phụ tá đắc lực của Ninh Tiểu Nhàn, cái người có khuôn mặt lạnh băng, bạn học – Đồ Tẫn. Hắn thả hồn phách phân thân ra, lại dùng thuật rút ngắn xương chôn mình trong đống tuyết. Ninh Tiểu Nhàn đến, hắn lập tức “rút” mình ra ngoài, chẳng qua môn bí thuật này thi triển ra có chút quỷ dị nên mới dọa mọi người nhảy dựng. Lúc này, Ninh Tiểu Nhàn mới phát hiện trên bả vai hắn còn ngừng lại một con chim nhỏ lớn không tới bàn tay. Lúc ở trong đống tuyết cũng một thân trắng thuần nhưng sau khi nhích tới gần cây tùng, lông vũ bên ngoài thân thể lại biến thành màu sắc vỏ cây.

“Cưu Ma?” Nàng thử thăm dò khẽ gọi một tiếng, chim nhỏ liếc mắt nói: “Là ta!”

Nàng lần đầu nhìn thấy hình thái loài chim của Cưu Ma, đoán chừng đây cũng không phải chân thân của nàng. Chẳng qua hóa thành hình dạng giống Thất Tử, nhưng thiên phú biến đổi màu sắc thật sự thú vị. Chỉ có điều quỷ dị nhất chính là sao Cưu Ma phải chung một chỗ cùng Đồ Tẫn chứ? Hai người này không phải nhìn đối phương không vừa mắt sao? Ninh Tiểu Nhàn chỉ cảm thấy một cảm giác không tốt mãnh liệt bốc lên trong lòng.

Chỉ có điều, bây giờ không phải lúc suy nghĩ kỹ vấn đề đó, nàng nhẹ giọng hỏi Đồ Tẫn: “Đã bố trí tốt rồi hả?”

Hắn khẽ gật đầu một cái: “Ổn thỏa rồi. Có điều thú vị.” Từ lúc mới bắt đầu, bước vào bẫy rập Minh Thủy tông chỉ có hai người Ninh Tiểu Nhàn và Thất Tử. Đồ Tẫn, Cưu Ma và những khác ẩn vệ tuân theo yêu cầu của Trường Thiên làm việc, thuận tay dọn dẹp thủ vệ trạm canh gác chung quanh đây. Vẫn là sử dụng người mình mới thoải mái, nếu không phải đối phương có số lượng rất nhiều, bản thân mình chỉ có mấy người không đủ, nàng thật sự không muốn mang đám Tiên phỉ tới.

Sau khi phân tán an trí tốt đám tù nhân, nàng và Đồ Tẫn ở cùng một chỗ, nhẹ nhàng nhảy lên một gốc cây hương nhãn che hết tuyết trắng. Khoảng cách từ chỗ này tới vị trí Văn Nhân Bác và Khánh Kị vẫn hơi xa, không có lợi cho đánh bất ngờ. Nhưng phía trước xa hơn chút phòng thủ nghiêm ngặt, kinh động đến địch nhân thì cái được không bù nổi cái mất.

Bên tai truyền đến tiếng đếm ngược của Trường Thiên: “Mười, chín, tám. . . ồ, có người tới, ở phía sau nàng.”

Thậm chí có người có thể xâm nhập gần như vậy mới bị Trường Thiên phát hiện? Chuyện đó khiến nàng cả kinh, đây cũng không phải chuyện đùa, vù một cái nàng nghiêng đầu nhìn, hai tay cầm thật chặt Răng Nanh, thần kinh cấp tốc kéo căng, tùy lúc chuẩn bị đưa ra một kích trí mạng.

Lại thấy người kia một thân áo bào trắng như tuyết, lẳng lặng yên tĩnh đứng trong đống tuyết, dưới bóng râm cây hương nhãn. Chút ánh sáng âm u đó tất nhiên không thể gạt được ánh mắt Ninh Tiểu Nhàn. Chỉ có điều nàng vừa liếc mắt nhìn người kia một cái, trong lòng không nhịn được thở phào nhẹ nhõm, tay nắm vũ khí cũng thả xuống: “Là ngươi?”

Người này thoạt nhìn mặt không biểu cảm nhưng một đôi mắt ôn nhuận lóe sáng, rõ ràng lộ ra nụ cười hết sức vui vẻ, cho nên nàng cũng tin chắc người nọ đang cười. Trên đời này, nàng chỉ thấy qua một người có ánh mắt linh động như thế.

Đường chủ Thiên Kim Đường – Công Thâu Chiêu.

Công Thâu Chiêu nhìn nàng, lúc muốn nói chuyện, ánh mắt quét đến Đồ Tẫn bên cạnh nàng, sắc mặt đột nhiên có chút kinh ngạc.

Phản ứng của Đồ Tẫn cũng khiến nàng rất giật mình. Hắn kéo dài tiến lên một bước, che Ninh Tiểu Nhàn sau lưng mình, trong ánh mắt lóe sáng lộ ra vẻ lạnh lùng nghiêm nghị. Tính cách Đồ Tẫn trầm ổn lại lạnh lùng bình tĩnh, bây giờ có thêm đạo hạnh thâm hậu, người có thể khiến hắn khẩn trương như vậy cũng không có nhiều. Chỉ có điều Ninh Tiểu Nhàn lập tức biết nguyên nhân, bởi vì hắn thấp giọng quát hô: “Âm Cửu U!”

Người trước mắt rõ ràng là Công Thâu Chiêu, tại sao Đồ Tẫn lại hô tên Âm Cửu U? Trong lòng nàng căng thẳng còn chưa kịp phản ứng, hai trăm trượng phía trước truyền đến tiếng nổ. Nếu phân chia trước sau, thật ra hẳn có ba tiếng nổ, trong khoảnh khắc, khắp vách núi đất rung núi chuyển!

Tuy tiếng đếm ngược của Trường Thiên đã ngừng lại nhưng mấy thứ đã đặt tốt cũng không dừng lại vận hành. Kế hoạch của nàng bố trí từ lâu, hôm nay tên đã lên dây không bắn không được, mà tất cả mọi người mai phục ở chỗ tối đều chờ tín hiệu của nàng, nhanh chóng giết đối phương trở tay không kịp.

Xông ra hay không xông ra đây? Nhưng Công Thâu Chiêu đột nhiên xuất hiện bị Đồ Tẫn hô lên thân phận, nàng vẫn tiến hành theo kế hoạch từ trước hay sao? Hắn và người trên sườn núi có quan hệ gì, có phải giúp đối phương, vội tới gài bẫy mình hay không?

Thời điểm nguy cấp ngàn cân treo sợi tóc, dù gần đây nàng luôn luôn quyết đoán, hiện tại cũng do dự không dứt.

Mà hình như Công Thâu Chiêu có thể nhìn thấu suy nghĩ trong lòng nàng, mở miệng nói: “Ta là Công Thâu Chiêu, không phải là Âm Cửu U. Ta đứng về phía cô nương. Đánh xong chúng ta bàn lại.” Trong giọng nói có ma lực khiến người khác tin phục, không cho phép hoài nghi.

Không biết có bao nhiêu ánh mắt đang chờ tín hiệu của nàng. Đợi trận rối loạn này đi qua, nhóm người của mình làm gì còn đòi được chỗ tốt nào nữa chứ? Nàng lạnh lùng nhìn người trước mặt một cái, hơi cắn răng ném vài mũi tên trúc vào không trung. Đồ chơi đó bay đến cách mặt đất ngoài hai mươi trượng, phát ra một tiếng nổ ‘bùm’ mãnh liệt, ba dặm xung quanh đều có thể nghe thấy, sau đó kíp nổ tung ra sương khói màu đỏ.

Tiến công, bắt đầu!

Cơ hồ ngay lúc mũi tên trúc bắn ra tiếng nổ cũng đồng thời vang lên, hơn hai mươi bóng dáng từ bốn phương tám hướng hiện ra nhào về phía sườn núi. Nếu so về tốc độ, tất nhiên Thất Tử sẽ là đầu tàu gương mẫu chạy đầu tiên, Ninh Tiểu Nhàn theo sát phía sau. Đồ Tẫn chỉ thấy bóng dáng của nàng như một trận khói nhẹ lướt ra ngoài, đảo mắt đã ở hơn ba mươi trượng.

Hồi tưởng nhớ năm đó khi ở trong bí cảnh, tốc độ của nàng còn xa mới đuổi kịp hắn. Hôm nay cảnh còn người mất, tu vi của nữ chủ nhân tiến triển cực nhanh. Đồ Tẫn không nhịn được lắc đầu. Cưu Ma trên vai hắn gấp đến độ lập tức vỗ cánh nói: “Ngươi mau nhanh chút ah!”

Hắn làm việc, lúc nào đến phiên một người đàn bà thúc dục? Đồ Tẫn trợn mắt trừng nàng, Cưu Ma nổi giận dựng thẳng lông, sau đó lại phải cúi đầu thuận theo nói: “Nhanh chút, ta rất ngứa tay!” ham muốn giết người của nàng vốn rất nặng, gần đây mọi việc đều phiền muộn, sau khi rời núi Ba Xà còn chưa có cơ hội giết người trút giận, bây giờ đã sớm kích động muốn thử.

Đồ Tẫn ra sức chạy không nói, thầm nghĩ tính cách nữ nhân này thật sự quá thô bạo, trái ngược với tính cách vội vàng hấp tấp của ngựa yên chi.

Công Thâu Chiêu vẫn đứng ở tại chỗ không động, quan sát động tĩnh nơi xa, bật cười nói: “Quả nhiên cô gái này không đơn giản, rõ ràng còn khéo léo tăng thêm vật liệu vào pháp khí của ta.”

Vách đá này cao gần trăm trượng, phía ngoài đỉnh núi nhô ra như miệng sói mở rộng, nhìn vốn đã có chút dữ tợn, mà hiện tại một mảnh bụi mù cuồn cuộn. Mấy chục vạn tấn đá lăn và đất gỗ nặng sụp đổ xuống, mang theo khí thế kinh người hung hăng đánh xuống mặt đất. Dù Công Thâu Chiêu đứng cách hơn ba trăm trượng vẫn có thể cảm giác được đất đai dưới chân từng trận rung động.

Đáng sợ hơn chính là nơi này địa thế tương đối cao, tuyết lại đọng dày và sâu, chỗ này độ dốc lại cao, đừng nói nổ tung kịch liệt như vậy, chỉ một tiếng ho khan nho nhỏ cũng có thể xảy ra hiện tượng tự nhiên kinh khủng nhất – tuyết lở!

Cho nên mấy chục vạn tấn đá lăn và đất gỗ nặng mới vừa nện trên mặt đất, đã dẫn tới sóng xung kích khuếch tán bốn phương tám hướng, rồi sau đó lại vang lên tiếng rầm rầm. Tiếng vang lần này càng thêm kéo dài, lúc đầu chỉ có tiếng tuyết trắng sột soạt lướt qua mặt đất, song càng ngày càng vang, không tới mười hơi thở đã biến thành tiếng gào thét chấn động kinh sợ trời đất. Mấy ngàn tấn tuyết trắng nặng giống như đầu sóng phá tan đê đập chạy nhanh xuống, nhanh – mạnh mẽ hơn tuấn mã, thỏa thích cắn nuốt tất cả mọi thứ trước mắt. (chưa xong còn tiếp)

          Chương 478: Vẽ trên da

Cho dù là Công Thâu Chiêu, đứng trước sức mạnh của trời đất này cũng chỉ có thể điều khiển tốt pháp khí nhảy lên không trung, chờ cơn sóng tuyết từ dưới chân mình đi qua, bao trùm tất cả rồi cuối cùng quy về bình tĩnh.

Ninh Tiểu Nhàn ra lệnh đám người Đồ Tẫn bố trí ở đây pháp khí tinh xảo “Chấn Sơn Lôi” lấy được từ chỗ Công Thâu Chiêu. Trong truyền thuyết nó có uy lực san bằng núi lớn, nhìn hiệu quả sử dụng, quả nhiên không nói khoa trương. Chỉ có điều sau đó dẫn phát phản ứng dây chuyền, ví dụ như tuyết lở lại không trong dự liệu của nàng.

Chỉ có điều, quản nó làm gì, chỉ cần có thể gây rối loạn và thêm phiền, nàng mới không thèm quan tâm đâu.

Lần đầu sử dụng, nàng sợ uy lực chưa đủ, vì vậy để cho Đồ Tẫn lợi dụng hồn phách phân thân, điều khiển thủ hạ đối phương bố trí chấn sơn lôi ở ba chỗ trên tường đá, kết quả cả vách đá ầm ầm sụp đổ. Nàng biết mặc dù vụ nổ thoạt nhìn rất kịch liệt nhưng đối với người tu tiên mà nói, chỉ cần không ở vị trí trung ương của vụ nổ, hơn phân nửa sẽ không bị vết thương trí mệnh. So với kẻ khá xui xẻo ở đáy vực mà nói, đám người Văn Nhân Bác và Khánh Kị đứng trên sườn núi, chỉ cần kịp thời ngự khí bay lên, tổn thương lại càng có hạn.

Vậy nên nàng còn phân phó thêm, trong chấn sơn lôi bỏ thêm chút nguyên liệu, đó chính là độc của Cưu Ma!

Lần này Cưu Ma cho vào trong chấn sơn lôi chính là độc ăn mòn. Loại chất độc này phát huy ngay lúc nổ tung, biến thành vô số phần tử xấu chỗ nào cũng có, người nào dính vào lập tức sẽ cảm nhận được cảm giác tiêu hồn phệ cốt. Hồi trước lấy ra dùng, loại độc tố này có thể ăn mòn thú rối gỗ thành một cái động lớn, bào mòn làm hỏng linh kiện. Những tu sĩ và yêu quái gần vụ nổ lớn này, làn da sao có thể theo kịp thú rối gỗ? Trong khoảng thời gian ngắn, người người đều cảm thấy cương khí hộ thể trên người mình bị ăn mòn phát ra tiếng xùy xùy. Tốc độ lấy mắt thường có thể thấy được nhanh chóng tan rã. Họ vốn đã không tìm ra ai ra tay với mình, bị dọa sợ tới mức hồn phi phách tán, chỉ có thể nhanh chóng chạy trốn ra ngoài. Có người lại càng xui xẻo, pháp khí trong tay chất lượng kém một chút lập tức bốc lên khói nhẹ, hiển nhiên bị ăn mòn không nhẹ.

Ngay lúc này, ẩn vệ mai phục đã lâu và cả đám Tiên Phỉ vừa được thả ra, nhắm ngay mấy tên say mê chạy vào phạm vi sương mù, không nói một tiếng nắm pháp khí bắt đầu chào hỏi chúng.

Lúc này ta mới nhìn thấu tầm quan trọng của đánh đòn phủ đầu. Chỉ sợ núi sập, tuyết lở cũng không tạo thành ảnh hưởng trí mạng đối với đám người Minh Thủy tông và Khánh Kị. Nhưng hiện tại ít nhất sĩ khí tổn thương nặng nề, huống chi ngàn vạn tấn đất đá cuồn cuộn xuống, đối phương vốn bố trí phòng ngự tốt lập tức bị phá thành mảnh nhỏ.

Nàng muốn như vậy đó, chỉ trên nước cờ mà thôi. Xế chiều hôm nay Văn Nhân Bác bắt được nàng và Thất Tử, chẳng phải dựa vào ưu thế tới trấn nhỏ này trước một bước, sau đó vẽ đại diễn Đoái Băng trận pháp trên tuyết sao?

Rốt cuộc Khánh Kị vẫn là người đã từng chứng kiến tình cảnh lớn, lâm nguy mà không loạn. Đất đá dưới chân sụp đổ, trong khoảnh khắc hắn lập tức kịp phản ứng, điều khiển pháp khí của mình bay khỏi đó. Nhưng hắn vừa mới đứng vững trong không trung, trong bụi đất cuốn lên đã chớp lóe một bóng dáng yểu điệu. Nàng không nói một tiếng đánh về phía hắn. Đất đá đang rơi xuống hầu như không tạo thành ảnh hưởng với nàng, ngược lại còn được nàng mượn lực bay lên, tốc độ chạy càng lúc càng nhanh, tư thế như du long.

Thân ảnh ấy mấy ngày gần đây vẫn quanh quẩn trong tim hắn nên hắn lập tức kịp phản ứng: “Ninh Tiểu Nhàn, nàng lại trốn ra được. Không đúng. Không chỉ trốn ra được, còn chế tạo cục diện bất lợi cho ta như vậy!”

Chỉ có điều hắn cũng không quá kinh hoảng, bởi một bóng dáng vốn che chở chặt chẽ cho hắn, từ sau lưng của hắn lướt qua bay về phía Ninh Tiểu Nhàn. Đó là một tráng hán đầu trọc thân cao hơn tám thước, một thân cơ bắp cứng rắn như gang. Vóc người Khánh Kị vốn đã khá cao lớn, song hắn đứng bên cạnh Khánh Kị, lại còn cao hơn một mảng lớn, như cột điện làm bằng sắt.

Hắn vội vàng xông về phía trước, chỉ chạy vội hai bước đã cúi người lên eo, bắt đầu hóa ra chân thân, bên tai nghe được chủ nhân cắn răng hô một câu: “Dùng hết toàn lực!” Mặc dù trong lòng Khánh Kị có ý với Ninh Tiểu Nhàn nhưng nàng liên tiếp phá hai bố cục của hắn, lại đẩy hắn vào chỗ đất này. Sắc đẹp hay mạng nhỏ của mình quan trọng? Giờ phút này cái gì nhẹ cái gì nặng, hắn vẫn tự hiểu rõ.

Tráng hán này là cận vệ của Khánh Kị. Hiện tại khắp nơi hoàn cảnh phức tạp, hắn nào dám có chút khinh suất? Ninh Tiểu Nhàn giương mắt nhìn, lúc này vừa vặn có một khối đá lớn ở giữa hai người nhanh chóng rơi xuống.

Chờ nó khó khăn lắm mới rơi xuống, không hề che khuất tầm mắt nữa, con ngươi Ninh Tiểu Nhàn đột nhiên co rút mạnh. Bởi vì có một bóng dáng dữ tợn khổng lồ từ phía sau đá lăn nhào lên, chắn toàn bộ tầm nhìn của nàng, gần trong gang tấc!

Tốc độ của tên đó rất nhanh. Ý nghĩ này vừa chợt lóe lên trong đầu nàng, móng vuốt to lớn của đối phương đã mang theo cơn gió lạnh lẽo đập đến trước mặt nàng. Móng vuốt khổng lồ như cái búa xây công trình, gần như có thể trực tiếp nắm nàng trong tay, từ kẽ hở của móng vuốt co duỗi lóe ánh sáng lên, móng vuốt sắc bén dài đến một mét bóng loáng. Một đôi móng vuốt lớn như vậy, nếu đập lên người nàng thì chỉ sợ dù nàng có thể chất mạnh mẽ, thần lực hộ thể, hay còn có bảo giáp ô lân và nhục cầu ngăn cản bảo hộ cũng không chịu nổi ah?

“Gấu bắc cực?” Mượn ánh trăng sáng ngời, rốt cục nàng cũng thấy rõ, tên trước mắt lại là một con gấu lớn màu trắng thân dài hơn mười ba thước, thân mạnh thể cường. Mắt nhỏ màu xanh bên cạnh có hoa văn phức tạp, hai xương hông to lớn có vẽ ký hiệu màu xanh, giờ phút này yêu lực vận chuyển, trên ký hiệu lưu chuyển ánh sáng màu xanh, yêu dị xinh đẹp. Trường Thiên nhìn thấy, vội vàng hô một tiếng: “Khắc cốt vẽ da! Nàng coi chừng!”

Đáng tiếc cuối cùng hắn la hơi chậm, hoặc nói động tác của gấu lớn quá nhanh. Ninh Tiểu Nhàn chỉ tới kịp lấy Răng Nanh chắn trước ngực, móng vuốt to lớn đã vỗ lên đánh bay nàng giống như trái bóng bàn vừa nhanh vừa hung ác.

Trong chỗ chiến đấu lập tức vang lên vài tiếng kinh hô, có tiếng từ Đồ Tẫn, ẩn vệ và còn có một tiếng như có như không, nghe không rõ lắm.

Nàng bị sức lực nặng nề thoáng cái đánh ra xa hơn mười trượng, dư lực mạnh mẽ không giảm đánh về phía một tảng đá lớn.

Đồ Tẫn hoảng hốt, thân thể kỳ thú tuy mạnh mẽ nhưng rốt cuộc vẫn không theo kịp tốc độ tăng trưởng. Thất Tử lại đang ở chỗ khác gắt gao quấn lấy Văn Nhân Bác, giờ phút này làm sao có thể kịp thời cứu viện được chứ?

May mắn lúc sắp đụng vào tảng đá, Ninh Tiểu Nhàn ở giữa không trung đột nhiên nhẹ nhàng linh hoạt như diều hâu tung mình, lập tức biến trở về trên đầu dưới chân. Hai chân trước bám vào tảng đá lớn, cả người giống như thằn lằn dán thật chặc lên đó, khiến dư lực mạnh mẽ tiêu tan không còn một mống.

Trong mắt nàng chợt lóe vẻ sắc bén, bởi vì sau khi con gấu trắng kia đánh bay nàng căn bản chưa từng ngừng lại. Nó vẫn đuổi theo dũng mãnh lao về phía nàng. Thân thể lớn như thế vốn nên hành động bất tiện, song không biết tên đó uống thuốc gì, di chuyển trong đá loạn như đi đất bằng, chạy trốn còn nhanh mạnh hơn báo nhỏ.

Hình như Trường Thiên biết suy nghĩ trong lòng nàng, lên tiếng nói: “Thời kỳ thượng cổ, trong nội bộ vài loại yêu quái bắt đầu lưu hành bí thuật khắc cốt, vẽ da. Tức là trên xương và da lông có khắc hoa văn ký hiệu của phù trận, mượn đó đạt được lực lượng của phù trận. Chỉ có điều cái đó yêu cầu về thể chất người thi thuật rất cao, chủng tộc yếu đuối không chịu nổi. Trên người con gấu trắng có lẽ vẽ tật phong thuật nên mặc dù nó cồng kềnh nhưng có phù trận hỗ trợ, hành động như gió, di động đi lên cũng không khó khăn.”

Ninh Tiểu Nhàn bất ngờ không đề phòng bị một trảo đánh bay, hiện tại bộ ngực mơ hồ truyền đến cảm giác đau, thật sự không dễ chịu, trong lòng thầm giật mình với sức lực của đầu gấu lớn kia. Phải biết rằng tuy vừa rồi nàng không kịp chống cự, chưa dùng hết toàn lực nhưng muốn đánh bay khiến nàng nội thương thì thế nào cũng cần sức lực hơn bốn mươi vạn cân trở lên. Đầu gấu lớn đó chưa ăn qua quả Long Tượng, chẳng lẽ là trời sinh có năng lực đặc biệt? Nàng cũng từng nghe nói, trong chủng tộc yêu quái có sức lực lớn, chúng còn có năng lực đặc biệt, vừa sinh ra đã lực lượng gấp mười lần người cùng tộc.

Nàng không biết, Khánh Kị từ cực bắc mất rất nhiều công sức tìm kiếm mới có được đầu gấu trắng này. Cuộc sống cực bắc gian khổ, nhiệt độ thấp cực đoan cũng là một loại khảo nghiệm đối với yêu quái. Cái gọi là “Nóng lạnh không xâm nhập” thật ra cũng có mức độ giới hạn. Tu sĩ và yêu quái phía Nam của Nam Chiêm Bộ Châu căn bản không cách nào tồn tại trong giá lạnh ở phía bắc. Hiển nhiên con gấu trắng chính là trường hợp đặc biệt trong tộc ngàn dặm chọn một, sinh ra với tư cách là người thủ hộ bộ tộc, đáng tiếc lúc hắn còn bé, bộ tộc đã bị người ngoài xâm lấn diệt vong, hắn cũng qua tay nhiều người khác nhau, cuối cùng bị Khánh Kị mua.

Gấu trắng một lần nữa vọt tới trước mặt nàng, tay Ninh Tiểu Nhàn trong nháy mắt nắm Răng Nanh hóa hình Yêu Sọ, hít một hơi thật sâu, không lùi mà tiến tới, nhẹ nhàng nhảy đến dưới móng vuốt của gấu trắng.

Gấu trắng lần nữa vung móng vuốt tấn công.

Ninh Tiểu Nhàn lại một lần nữa bị sức lực lớn đánh bay. Chỉ có điều lần này khóe miệng nàng lại nở nụ cười giễu cợt, mà Khánh Kị đang bay phía ngoài không trung cũng không kềm được tức giận mắng: “Đồ ngu!”

Nàng đã sớm điều chỉnh tốt phương hướng, một kích kia của gấu trắng vừa vặn mang nàng đến phía Khánh Kị. Hơn nữa bởi vì sức lực của gấu trắng đầy hung mãnh, tốc độ nàng bị đánh bay còn nhanh hơn tốc độ Khánh Kị điều khiển pháp khí phi hành nhiều nha! Bay trên không trung vốn không phải sở trường của nàng, Khánh Kị đã bay ra khá xa, nếu như không dùng phương pháp này, sao nàng có thể đuổi kịp tên này?

Trong lúc cấp bách, nàng vẫn không quên quay đầu lại quát lên: “Đồ Tẫn, giao cho ngươi đó!”

Tốc độ của Đồ Tẫn không theo kịp nàng và gấu trắng, sau hai lần va chạm đều không đuổi kịp hai người, còn suýt khiến nàng bị thương, trong lòng áy náy và tức giận, giờ phút này không cần nàng hạ lệnh cũng đã hóa ra thân thể kỳ thú, gắt gao cuốn lấy đầu gấu trắng kia. Từ sau khi hắn dùng quả Long Tượng, thân thể kỳ thú càng phát triển khổng lồ. Hai con cự thú lập tức chiến đấu cùng một chỗ, tiếng gầm gừ cùng tiếng móng vuốt đánh nhau, chấn động khắp nơi, mặt đất không ngừng rung động, cơ hồ lại muốn dẫn tới một lần tuyết lở nữa.

Ninh Tiểu Nhàn vừa đắc ý, cũng âm thầm cắn răng. Nàng bị con gấu trắng đó hai lần dùng toàn lực va chạm mạnh mẽ, cho dù thân thể có đúc thành sắt thép cũng bị lõm dẹp xuống. Dù thể chất của nàng kiên cường dẻo dai, chung quy cũng không có khả năng lông tóc không chịu tổn thương. Hiện tại bộ ngực đau đến muốn chết, lại không rảnh dùng thần niệm kiểm tra, chỉ biết xương ngực ít nhất bị gãy hai cái.

Nàng vẫn nên tốc chiến tốc thắng ah.

Khánh Kị nhìn nàng giống như viên đạn pháo bay tới, nhìn sắc mặt thật sự không tốt. May mà một người khác vẫn đi bên cạnh hắn đứng dậy nói: “Công tử chỉ để ý đi tiếp, nơi này để ta ngăn cản phía sau.” Khánh Kị nhìn hắn một cái, không nói một câu xoay người rời đi.

Người này tứ chi đều ngắn, tướng mạo thường thường, trên mặt không có bất kỳ điểm đặc biệt nào khiến người ta nhớ kỹ. Ninh Tiểu Nhàn chỉ nhìn thoáng qua đã đoán ra hắn là một con người, hơn nữa tu vi không cao, nhiều nhất không vượt quá Nguyên Anh kỳ. Nếu hai năm trước, Nguyên Anh kỳ đối với nàng giống như núi cao chỉ có thể nhìn lên. Nhưng hiện tại, người thường có tu vi Nguyên Anh kỳ căn bản không phải kẻ có thể địch nổi lại nàng.

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Discussion9 Comments

 1. Thì ra là Ninh Tiểu Nhàn sai Đồ Tẫn dùng phân thân để chôn địa lôi. Bây giờ thì Ninh Tiểu Nhàn ngày càng lợi hại, cả Thất Tử và Đồ Tẫn còn phải chạy theo. Không biết tại sao Đồ Tẫn lại nói Công Thâu Chiêu là Âm Cửu U. Theo ta đoán hắn chính là phân thân có ý nghĩ độc lập, không muốn trở về với Âm Cửu U.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 2. Nhục cầu đi theo TN đúng là lợi ghê. Tu vi tăng nhanh lại còn đc ăn uống thoả thích. Không ngờ lần này tập kích KK lại gặp CTC. Rốt cuộc tên này có mục đích gì đây, tại sao ĐT lại hô là ACU nhỉ.
  TN ngày càng lợi hại rồi. Gặp nguy vẫn bình tĩnh. Nhưng bên cạnh tên KK này cũng lắm cao thủ ghê, dù sao thì hắn cũng là đại công tử phủ phụng thiên mà. Lần này hi vọng TN k để hắn chạy thoát.
  Cảm ơn các nàng đã edit

 3. Ninh tiểu nhàn ngày càng làm cho đồ tấn và thất tử không theo kịp , cứ nghĩ kế hoạch của ninh tiểu nhàn sẽ đánh bắt đc khánh kị luôn không nghĩ có nhiều thủ hạ chịu chết thay cho kháng kị không
  Công thâu có phải âm cửu u nữa không biết hay côn thâu thật đây

 4. Tận dụng thời cơ, đánh nhanh thắng nhanh. Lần này Nhục Cầu lại được ra sân thể hiện, cơ mà máu me quá, ăn não, hút máu… ;34 Nhàn tỷ cũng không kém, một nhát bay đầu…ặc ặc…
  Sự phối hợp giữa Nhàn tỷ và mọi người và Nhàn tỷ ngày càng ăn ý, như thế này thì sao thua được.
  Không ngờ trong vụ này lại gặp được Công Thâu Chiêu, liệu hắn có phải phân thân lớn mạnh rời khỏi bản thể của ACU không nhỉ.
  Bên cạnh Khánh Kị quả nhiên nhiều cao thủ, làm cho, Nhàn tỷ ăn thiệt không ít.
  Mong lần này Nhàn tỷ sẽ giết được hắn.
  Thanks các nàng đã edit.

 5. “Đồ Tẫn ra sức chạy không nói, thầm nghĩ tính cách nữ nhân này thật sự quá thô bạo, trái ngược với tính cách vội vàng hấp tấp của ngựa yên chi.” Ta ko hiểu câu này ai giải thích với
  NTN ngày càng nhanh, giết yêu quái trong vòng 1 giây, tên kia vừa rơi đầu xuống đất mà còn thấy thân của mình, ngày xưa còn ko theo kịp ĐT nay đã nhanh hơn. Cưu Ma sao đi vs ĐT nhỉ, ko bk khi nào 2 người mới trở thành 1 đôi. Ta đoán người đón phía sau là 1 phân thân của Âm Cửu U.
  Cảm ơn nhóm đã edit.

 6. Ko biết Công Thâu Chiêu có thân phận gì mà Đồ Tẫn kiêng kị như thế, có liên quan đến Âm Cửu U ko, là địch hay là bạn nữa.
  Lần này nếu Khánh Kị lại thoát thân được thì Ninh Tiểu Nhàn chắc ko cam lòng, ai bảo bên cạnh hắn có nhiều cao thủ như vậy, dù sao hắn cũng là đại công tử của Phủ Phụng Thiên nên việc giết hắn cũng chẳng dễ dàng.
  Truyện đang hồi gay cấn, hóng chương sau các nàng nhé. Ủng hộ các nàng editor

 7. Ta cũng muốn biết cách vẽ cốt khắc da gì đấy T.T để giết hết mấy thằng khốn nạn
  Tên Khánh Kị cực cực ghét nhớ. Hồi đầu không thích Mịch La, đễn khi Khánh Kị xuất hiện thì thấy Mịch La cũng tốt rồi. Thường thì công tử áo trăng luôn như trích tiên, là người ngoài lạnh trong nóng cơ mak. Khánh Kị đúng là làm bẩn bộ áo trắng!!!
  Lần này Tiểu Nhàn bị thương nặng r. Mà nhớ hồi lần đầu gặp Đạm Đài Dực và Hồ Hỏa Nhi, Tiểu Nhàn còn phải tránh tu sĩ Nguyên Anh kỳ, bị Hỏa Nhi tỷ hành cho 1 trận. Hồi đấy Tiểu Nhàn cảm thấy mình thật nhỏ bé mà h tu sĩ Nguyên Anh ky ko lọt đc vào mắt Tiểu Nhàn. Tăng cấp cũng quá nhanh r. Tất cả là nhờ Trường Thiên và Hóa Yêu Tuyền.
  Tu yêu thích hơn tu tiên nhỉ. Tu tiên càng lên cao càng khó, tu yêu càng lên cao càng dc mở rộng càng phát triển. Có cơ hội thì tu yêu chứ thèm gì tu tiên, lại còn ko đc ăn thịt :P :))))

 8. Chu choa… trận đánh vô cùng gay cấn ah… mà thằng cha Khánh Kỵ này quả không hổ danh giàu có nha… thuộc hạ bên cạnh hay pháp khí gì gì cũng đều mạnh hết ah… đáng ghét thật… không bít Nhàn tỷ đuổi kịp tên Khánh Kỵ này có kịp xử lý cho ổng te tua hay không đây… ông Khánh Kỵ này bị hụt tới mấy lần… số hên vô cùng ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 9. ngay từ chương này đồ tẫn mà cưu ma cũng có gian tình rồi chứ nhỉ hehe
  chương này mới thấy rõ sự bí ẩn và tài giỏi của công thâu chiêu, có thể nghĩ ra được nhiều loại vũ khí cổ quái lại mạnh mẽ như vậy dù người tu tiên cũng không chống đỡ nổi lun
  mà công tử Khánh Kỵ không hổ nhà giàu nhiều chiêu trò quá lại co nhiều kỳ nhan dị sĩ bao vệ ghê cơ
  thanks editor !

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: