Bia Đỡ Đạn Phản Công – Vai phụ game online 7+8

55

Vai phụ game online 7

Edit: Anh Thơ

Beta: Sakura

Khác biệt giữa có trang bị và không có trang bị đã hiện ra ngay khi Qủy Sát lên tới cấp 80. Bộ trang bị hắn mua được từ chỗ Bách Hợp sau khi được cường hóa thì toàn bộ đều đã trở thành màu tím, trong đó cái trang bị vốn là màu tím kia tuy còn chưa được cường hóa lên màu cam chanh nhưng cũng đã được khảm đầy bảo thạch. Sau khi được cường hóa và khảm bảo thạch thì toàn thân kim quang lấp lánh, Cố Ly Thừa cũng không còn là đối thủ của Qủy Sát. Không có An Thiên Lẫm giúp đỡ, Cố Ly Thừa chỉ có thể nhẫn nhịn, cho dù từ nhỏ có tập võ, vẻ ngoài đầy mùi nam nhân nhưng cũng không thể thay đổi được xuất thân từ gia đình tầm thường của hắn. Muốn đánh liều dùng tiền nhưng cũng không thể vượt qua được những người chơi nạp mấy chục vạn thậm chí mấy trăm vạn vào trò chơi.

Trò chơi lúc này đã thay đổi, người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ vốn cảm thấy có hai vị đại thần đứng đầu bảng là kiêu ngạo của họ nhưng lúc này lại chỉ có thể im lặng, trên thế giới không ngừng hiện lên những dòng tin chúc mừng Qủy Sát.

[Thế giới] Đỗ Tề Nhãn Trường Mao: Chúc mừng lão nhị vạn năm cuối cùng cũng có khí phách một lần.

[Thế giới] Răng Nanh Dính Hạt Cơm: Thừa Phong đại thần ~ người phải cố lên.

[Thế giới] Liễu Phi Yên: Đại ca cố lên.

[Thế giới] Khô Lâu Pháp Sư: Qùy cầu Thiên Sơn đại thần mạnh mẽ quay về.

Giữa rừng tin trên thế giới đột nhiên có một tin hấp dẫn sự chú ý của Bách Hợp.

[Thế giới] Minh Tử Tô Tô: Ta biết cô đang online, cũng biết ta đang nói cái gì, cô đoạt bạn trai của người khác, hiện tại sống tốt không?

Minh Tử Tô Tô chính là tên trong game của Minh Tử Tô, ngoại trừ nhiều hơn một chữ Tô thì không có gì khác nhau. Khi Bách Hợp nhìn thấy tin nhắn của cô ta thì không nhịn được cười. Cô chuẩn bị lâu như vậy chính là chờ Minh Tử Tô xuất hiện, hiện tại cô ta cuối cùng cũng tới rồi, không uổng công cô ở trong game tiêu phí nhiều thời gian như vậy.

Nhưng mà mình ở trong trò chơi cũng không có liên quan gì đến Cố Ly Thừa, cũng không có quấn bên người Cố Ly Hoàn vậy mà câu cướp bạn trai này của Minh Tử Tô vẫn ám chỉ mình, Bách Hợp thực sự muốn cười lạnh.

Trong hiện thực, Minh Tử Tô là mỹ nữ có tiếng ở đại học T, người theo đuổi cô ta xếp thành hàng dài. Cô ta có khí chất ôn nhu nội liễm, toàn thân có một loại khí chất nhu nhược giống như nữ tử vùng Giang Nam, khí chất điềm đạm đáng yêu khiến cho người ta vừa nhìn đã cảm thấy như bước vào vùng mưa bụi của Giang Nam. Mái tóc đen vừa dài vừa thẳng, trong thời hiện đại mọi người đều trang điểm đậm thì cô ta giống như một đóa phù dung tươi mát khiến người ta yêu quý. Lúc trước, sau khi một tấm ảnh chụp trộm cô ta cúi đầu ôm sách đi trong trường học được đăng lên mạng thì có vô số người bắt đầu điên cuồng mê luyến cô ta.

Bề ngoài cô ta tuy vô cùng xinh đẹp nhưng thực ra tính cách lại có chút ngây ngốc, ngẫu nhiên mang theo một chút kích động và tùy hứng. Sự tương phản như vậy lại càng khiến cho những người cở bên cạnh cô ta càng yêu cô ta hơn, nhất là sau khi nhìn thấy diện mạo thật của cô ta thì hiếm có người đàn ông nào không quỳ gối trước gấu váy của cô ra. Cô ta ngoài mềm trong cứng, vẻ ngoài nhu nhược yếu đuối nhưng nội tâm lại có chút quật cường. Chính vì tính cách này khiến cho Cố Ly Thừa từ lâu đã quyết định phải buông tha cô ta nhưng căn bản không nhịn được ý muốn bảo vệ sinh ra từ nội tâm, hắn vô cùng yêu cô ta.

Minh Tử Tô Tô nói một câu trên thế giới nhưng rất nhanh đã bị mọi người nhấn chìm nhưng ngoài Bách Hợp ra thì vẫn có một người khác chú ý đến cô ta.

Ngoài nói một câu trên thế giới, Minh Tử Tô vẫn chưa cảm thấy hết giận, cô ta lại gọi điện thoại cho Cố Ly Thừa tố cáo Cố Ly Hoàn, lúc nhận được điện thoại của cô ta, Cố Ly Thừa thiếu chút nữa là không thể giữ chặt điện thoại trên tay. Hắn không hề nghĩ ngợi đã gửi tán gẫu cho em trai Cố Ly Hoàn, mắng cậu ta một trận. Tính cách của Cố Ly Hoàn yếu đuối, nhất là trước mặt người anh luôn mạnh mẽ của mình thì lại càng không ngẩng đầu lên được. Cậu đã từng hy vọng mình có thể trở thành đại nam tử nhưng lại vĩnh viễn không thể ưu tú bằng anh mình.

Thực ra cậu đã thích Minh Tử Tô nhiều năm, thời gian cũng không hề ít hơn anh mình nhưng mà tuy Minh Tử Tô trên danh nghĩa là người yêu của cậu nhưng lại vĩnh viễn giống như cách cậu một tầng ngăn cách. Hai người yêu nhau hơn bốn năm, từ lúc Minh Tử Tô mười bốn tuổi hai nhà đã gán ghép hai người ở bên nhau. Nhưng thời gian nhiều năm như vậy thực ra số lần nắm tay cũng rất ít. Hiện tại Cố Ly Hoàn lên đại học, năm nay vừa vặn trở thành học trưởng của Minh Tử Tô. Anh em trong ký túc xá đều cười nhạo hắn giống như có thêm một cô em gái nhu nhược yếu đuối mà không phải là có người yêu. Trong lúc kích động, vì muốn Minh Tử Tô ghen nên khi An Thiên Lẫm bảo hắn kết hôn với cái nick Bách Biến Yêu Tinh thì hắn không những kết hôn mà còn làm bộ vô tình lỡ miệng trước mặt Minh Tử Tô.

Lúc này cậu thấy Cố Ly Thừa tới mắng mình thì không những không chán nản mà còn âm thầm thấy vui mừng, dù sao Minh Tử Tô luôn không biểu hiện rất thân mật với hắn nhưng lúc này lại có thể ghen, không phải yêu hcậu thì là gì chứ? Cậu lại gọi điện thoại đến hỏi Minh Tử Tô, sau khi biết cô ta cũng vào trò chơi hơn nữa còn tên là Minh Tử Tô Tô thì thiếu chút nữa mừng muốn điên lên. Cô gái nhỏ luôn không hứng thú với trò chơi cũng có lúc thay đổi vì cậu, Cố Ly Hoàn liền cảm thấy trong lòng mình không còn tiếc nuối gì nữa.

Trong nháy mắt, dường như cậu nghĩ tới điều gì đó, nhanh chóng gửi tin tán gẫu cho Bách Hợp.

[Tán gẫu] Cố Gia Nhị Thiếu nói với bạn: Bách Biến, chúng ta tìm lúc nào đó ly hôn thôi.

[Tán gẫu] Cố Gia Nhị Thiếu nói với bạn: Bạn gái của ta cũng đã vào trò chơi, ta không muốn để cô ấy hiểu lầm.

Bách Hợp nhìn kênh tán gẫu không ngừng nhấp nháy thì cười lạnh.

[Tán gẫu] bạn nói với Cố Gia Nhị Thiếu: Hiểu lầm? Hiểu lầm gì, có liên quan gì tới ta chứ? Ta kết hôn với ngươi lúc nào?

Lúc này Bách Hợp bắt đầu giả ngốc, lúc trước cô vốn muốn ly hôn nhưng vì tiền bạc đều bị An Thiên Lẫm chuyển đi cho nên lúc đó không ly hôn được, cái danh hiệu này cứ như vậy mà kéo dài. Bình thường cô cũng không để ý dù sao bình thường cô cũng không tán gẫu riêng với Cố Gia Nhị Thiếu, ai ngờ lúc này Minh Tử Tô vừa đến lại khiến cho trên lưng mình đeo danh hiệu phá hoại tình cảm người khác. Trong lòng Bách Hợp có chút không vui, dựa vào cái gì mà sau khi mình bị Minh Tử Tô mắng thì Cố Ly Hoàn nghĩ muốn ly hôn thì ly hôn. Không có cửa đâu, muốn ly hôn cũng được, tự hắn tốn năm trăm vạn kim tệ tiền cưỡng chế ly hôn đi, mình còn có thể kiếm được một khoản.

[Tán gẫu] Cố Gia Nhị Thiếu nói với bạn: Đổ mồ hôi! Có lẽ là cô ấy hiểu lầm, cô ấy đã giận ta, không để ý đến ta, Bách Biến, nhanh đến ly hôn đi.

[Tán gẫu] Cố Gia Nhị Thiếu nói với bạn: Tới nhanh!

Bách Hợp không thèm để ý đến hắn, trực tiếp chặn hắn rồi truyền tống đến nơi đánh quái.

Cố Ly Hoàn nhìn mình không thể gửi tin đi được nữa thì lập tức choáng váng, hắn không nhịn được lấy điện thoại gọi cho Cố Ly Thừa: “Anh, Bách Hợp không ly hôn với em, anh nói phải làm sao bây giờ? Lúc trước là các anh bảo em cưới cái nick kia, hiện tại Tô Tô cũng đã đến đây, chẳng lẽ muốn để cho cô ấy đau lòng sao? Cô ấy đã không để ý đến em rồi.”

Nghe thấy Minh Tử Tô không thèm để ý đến Cố Ly Hoàn, trong nháy mắt trên mặt Cố Ly Thừa lộ ra vẻ vui mừng nhưng tia tình cảm không nên có này ngay lập tức bị hắn ép xuống. Lại nghe thấy Minh Tử Tô vào trò chơi vì Cố Ly Hoàn, trong lòng Cố Ly Thừa là trăm vị hỗn tạp. Hắn bế tắc trong lòng một lúc mới lạnh giọng nói với Cố Ly Hoàn: “Em không cần phải xen vào, chuyện này anh có cách giải quyết, sau đó sẽ nói một tiếng với Thiên Lẫm.”

Cái gọi là cách giải quyết của Cố Ly Thừa chính là lên trò chơi tán gẫu với Bách Hợp.

[Tán gẫu] Thừa Phong Ly Khứ nói với bạn: An Bách Hợp, tôi biết cô là ai, cô cứ gây sự như vậy rất thú vị sao?

[Tán gẫu] Thừa Phong Ly Khứ nói với bạn: Cô cho là cô không ly hôn với em trai tôi thì tôi sẽ như cô mong muốn sao? Tôi nói cho cô biết, không ai có thể ép buộc được tôi.

[Tán gẫu] Thừa Phong Ly Khứ nói với bạn: Nếu như cô thức thời thì lập tức ly hôn đi. Nếu không cho dù cô có là em gái của Thiên Lẫm thì tôi cũng sẽ không khách khí với cô.

Bách Hợp vốn không thèm để ý đến Cố Ly Thừa, lúc này thấy hắn nói như vậy thì lại không nhịn được, trực tiếp bật cười.

[Tán gẫu] bạn nói với Thừa Phong Ly Khứ: Không khách khí với tôi?

[Tán gẫu] bạn nói với Thừa Phong Ly Khứ: Cố Ly Thừa, anh soi gương chưa vậy? Anh cũng chỉ là một con chó của An thị chúng tôi mà thôi, anh hai tôi coi anh như anh em là vì anh ấy tự sa đọa, anh không khách khí với tôi? Anh lấy cái gì để không khách khí với tôi? Anh đừng quên hiện tại bát cơm anh đang ăn là ai cho.

[Tán gẫu] bạn nói với Thừa Phong Ly Khứ: Có tin rằng chỉ cần một câu nói của tôi là có thể khiến cho anh cùng đường không? Nhớ kỹ, còn dám nói như vậy với tôi lần nữa tôi sẽ không khách khí với anh!

Ngoài việc ỷ vào chuyện được nguyên chủ yêu thích thì Bách Hợp thật sự không nghĩ ra lý do nào làm cho Cố Ly Thừa dám không khách khí mà nói vậy với cô. Nêu không thì hiện tại hắn chỉ là một nhân viên bình thường trong An thị, sao dám lên mặt nói như vậy với An đại tiểu thư.

Nếu như trong mắt đám người Cố Ly Thừa cô chính là một đại tiểu thư được nuông chiều không biết nói lý thì đương nhiên Bách Hợ cũng không cần phải đi giả vờ nhu thuận yếu đuối, dù sao về mặt này thì ấn tượng của Minh Tử Tô đã ăn sâu vào lòng người rồi. Cô sảng khoái mắng Cố Ly Thừa một trận, thấy bên kia im lặng rất lâu thì cô đoán được lúc này Cố Ly Thừa đang rất giận dữ, nhất là câu nói hắn chỉ là một con chó của An thị của cô nhất định đã đâm bị thương trái tim mẫn cảm của hắn rồi.

Qủa thực Cố Ly Thừa có chút bản lĩnh, không những làm việc ở An thị mười năm đã có thể ra ngoài tự lập công ty mà còn trở thành một người giàu có mới ở đại lục. Nhưng lúc này chưa có căn cơ lại không có cái kẻ ngốc An Thiên Lẫm giúp đỡ thì hắn chỉ là một nhân vật nhỏ không quyền không thế muốn thành công cũng không dễ như vậy.

Có lúc Bách Hợp quả thực không thể hiểu nổi, nguyên chủ vốn là người kiêu ngạo bốc đồng như vậy nhưng ở trước mặt Cố Ly Thừa lại không có chút tự tôn thể diện nào. Bị hắn nói như vậy nhưng vẫn quấn lấy hắn, yêu hắn, vậy mà còn bị Cố Ly Thừa mắng rằng tùy hứng.

Lúc trước Minh Tử Tô ở trong trò choi khiến cho một đống người động tâm với cô ta, sau đó An Bách Hợp không ngừng bị mọi người công kích, ngay cả anh trai ruột cũng đối phó với cô, lúc cô bị luân bạch, bị nhục mạ, bị cười nhạo, nhất là trong đó còn có một người là anh ruột, một người là người trong lòng của mình, cho dù là lúc cô rơi vào kết cục như vậy người khác vẫn cho rằng cô là đại tiểu thư ích kỷ tùy hứng.

Minh Tử Tô ngẫu nhiên tùy hứng lại là đáng yêu, cô tùy hứng lại khiến cho mọi người không thể nào tha thứ.

 

Vai phụ game online 8

Bách Hợp mắng xong vẫn chưa hết giận, lại nói:

[Tán gẫu] bạn nói với Thừa Phong Ly Khứ: Ngay cả chuyện của anh em các người tôi cũng chỉ coi như trò đùa mà thôi, anh cho rằng tôi thực sự xem trọng anh? Anh đang kể chuyện cười cho tôi sao?

[Tán gẫu] bạn nói với Thừa Phong Ly Khứ: Không quyền không thế, đại tiểu thư nhà họ An như tôi đồng ý gả nhưng anh có gan cưới sao?

[Tán gẫu] bạn nói với Thừa Phong Ly Khứ: Soi gương lại đi, tự nhìn xem mình thế nào rồi lại nói những lời này, miễn cho người khác chê cười.

[Tán gẫu] bạn nói với Thừa Phong Ly Khứ: Cười chết tôi rồi! (Người chơi không online!)

Cái nick Thừa Phong Ly Khứ này luôn là treo máy online 24/24 nếu không thì hắn không thể nào đứng đầu bảng xếp hạng lâu như vậy, hiện tại nhìn thấy tin tức Hệ thống thông báo Cố Ly Thừa không online, Bách Hợp nở một nụ cười châm chọc. Hẳn là Cố Ly Thừa bị cô mắng đến mức thẹn quá hóa giận nên kéo cô vào sổ đen. Như vậy cũng được, tránh cho mình nhìn thấy dáng vẻ tự cho là đúng của hắn thì sẽ không nhịn được mà bật cười.

[Thế giới] Thuận Phong Ly Khứ: Người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ, luân bạch Bách Biến Yêu Tinh!

[Thế giới] Thuận Phong Ly Khứ: Người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ, luân bạch Bách Biến Yêu Tinh!

[Thế giới] Thuận Phong Ly Khứ: Người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ, luân bạch Bách Biến Yêu Tinh!

Bách Hợp chống cằm, khóe miệng nở mụ cười, sau khi suy nghĩ thì đánh lên kênh thế giới một dòng:

[Thế giới] Bách Biến Yêu Tinh: Giết Minh Tử Tô Tô một lần được một trang bị màu xanh da trời ưu tú! Đuổi giết Minh Tử Tô Tô một ngày được một trang bị màu xanh da trời hoàn mỹ! Người đuổi giết nàng ta một tháng, không cho nàng ta thăng cấp thì chụp màn hình làm chứng sẽ được một bộ trang bị màu tím ưu tú cấp 80!

Bách Biến Yêu Tinh có được danh hiệu Thần Chi Thủ, tỷ lệ làm ra trang bị cực phẩm vốn cao hơn những nick bình thường, trong trò chơi người lên cấp 80 không nhiều, người có được trang bị cấp 80 cũng ít. Dù sao lúc này tài liệu để làm trang bị cấp 80 cũng rất khó tìm. Bình thường chỉ có đánh boss mới có thể làm boss rơi ra một ít, thỉnh thoảng còn boss còn không  rơi tài liệu ra, muốn có một cái trang bị đều phải hao phí không ít tâm lực, càng không nói đến trang bị có phẩm chất ưu tú.

Ngay lập tức, mọi người đều thèm nhỏ rãi, mặc dù biết Minh Tử Tô Tô được Bách Hợp trả giá cao như vậy có thể là không dễ giết nhưng vẫn có rất nhiều người động lòng, bắt đầu hỏi thăm xem Minh Tử Tô Tô là ai.

Trên thế giới bắt đầu thảo luận sôi nổi, sau khi Bách Hợp quấy vũng nước này đục lên thì nhanh chóng thu dọn đồ đạc đi luyện cấp. Mấy ngày sau dần có người gửi ảnh chụp màn hình đến cho Bách Hợp đòi trang bị Lam sắc ưu tú, một tháng trôi qua cũng chỉ có Qủy Sát tới lĩnh một bộ trang bị màu tím ưu tú. Trên bảng xếp hạng Thừa Phong Ly Khứ đã rớt khỏi bảng xếp hạng mười người đứng đầu, ngay cả  bảng xếp hạng 100 người cũng không có bóng dáng của hắn mà người ở vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng 100 người mới chỉ ở cấp 76. Như vậy có thể thấy được mấy ngày này Cố Ly Thừa vì bảo vệ Minh Tử Tô Tô mà bị người ta giết rất thảm.

Làm anh hùng cứu mỹ nhân phải trả giá rất đắt nhất là dưới danh lợi, cho dù trước kia Cố Ly Thừa có thanh cao đến đâu, khi có nhiều người vây đánh thì kiến nhiều vẫn cắn chết voi. Cố Ly Thừa có bản lĩnh hơn nữa thì thế nào, dù sao hắn cũng chỉ có một người.

Một tháng trôi qua, Bách Hợp chỉ trả cái giá là một bộ trang bị màu tím ưu tú là đã có thể ép Cố Ly Thừa đến bước đường này, hoàn toàn ngược lại với nguyên chủ trong truyện bị buộc đến bước đường cùng. Ngược lại, Minh Tử Tô Tô mấy ngày nay bị đuổi đến mức giống như chó nhà có tang mà theo thời gian trôi qua, thời điểm hợp server như trong nội dung tác phẩm cũng sắp tới.

Nghĩ đến cái tên Chiến sĩ Thần tộc Ta Là Thượng Đế kia, Bách Hợp cũng không khỏi cứng người lại. Cái tên Ta Là Thượng Đế kia toàn thân đều là trang bị cực phẩm, phẩm chất đều là Trác tuyệt trở lên, thậm chí Vũ khí và Áo giáp đã đạt đến phẩm chất chí tôn. Trên người anh còn có cánh chim hoàng kim do anh chế tạo, còn là bang chủ của bang phái lớn nhất server 2 Thiên Kiêu. Đừng nói là ở server 2, ngay cả trong cả game Long Chiến Thiên Hạ thì anh cũng là một người nổi tiếng.

Theo nội dung tác phẩm thì dường như anh là người gặp thần giết thần gặp phật giết phật. Một người khi đạt đến một thực lực nhất định thì dường như có thực lực có thể một mình đầu lại một bang hội cỡ trung. Thêm nữa, hắn có phòng ngự cao máu lại dày, còn là Chiến sĩ công kích cao lại càng như hổ thêm cánh. Lúc trước Bách Hợp liều mạng luyện cấp chế trang bị chính là để dù không thể áp chế hắn về mặt thực lực nhưng ít nhất cũng muốn ngồi ngang hàng với hắn.

Nhưng hiện tại không biết có phải do cô tiêu tiền không đủ nhiều hay không, tuy rằng ở server 1 cô miễn cưỡng được xem như đại thần nhưng mà nếu như muốn so sánh với Chiến sĩ Thần tộc trong tác phẩm thì Bách Hợp không thể không thừa nhận rằng mình kém hơn rất nhiều.

Cô có được danh hiệu Thần Chi Thủ, xác xuất chế tác trang bị cao hơn rất nhiều nhưng mà đến nay cũng không thể làm ra được một trang bị màu vàng hoàng kim Chí tôn. Điều này không phải vì cô kém Ta Là Thượng Đế mà chỉ có thể chứng minh rằng anh tiêu tiền nhiều hơn cô, trang bị làm ra cũng nhiều hơn cô. Giống như là giữa một đám người thấp bé chọn ra một người cao lớn vậy, bất luận có danh hiệu Thần Chi Thủ hay không thì chỉ cần anh làm ra quá nhiều thì cuối cùng cũng sẽ có ngày xuất hiện cực phẩm.

Đánh không lại Ta Là Thượng Đế, Bách Hợp nhớ tới tâm nguyện của nguyên chủ là muốn cưa đổ anh sau đó lại đá hắn, vì vậy cô cũng chỉ có thể bất đắc dĩ nghĩ biện pháp. Nhớ rõ là trong tác phẩm thì Minh Tử Tô Tô gặp được Ta Là Thượng Đế nhưng hai người gặp nhau như thế nào thì Bách Hợp không thể hiểu hết vì vậy cô suy nghĩ hai ngày, chuẩn bị dùng phương pháp ngốc nhất đó chính là ngày ngày đi theo sau Minh Tử Tô Tô, hẳn rồi cũng sẽ có ngày gặp được Ta Là Thượng Ddế.

Sau khi quyết định, Bách Hợp cũng không thèm luyện cấp nữa, chỉ nhìn chằm chằm vào Minh Tử Tô Tô.

Muốn tìm được Minh Tử Tô Tô vô cùng dễ dàng, mỗi ngày trong trò chơi có rất nhiều người muốn giết cô ta, Minh Tử Tô Tô trong mắt mọi người giống như một cái kho bạc biết chạy vậy, chỉ cần giết cô ta là có trang bị cấp 80. Bách Hợp không tốn nhiều sức đã có thể tìm được người lấy vị trí của Minh Tử Tô Tô, sau khi dùng một cái phù truyền tống đến thành thị kia thì nhanh chóng chạy đến nơi cô ta đang đứng.

Lúc này Minh Tử Tô Tô mới 15 cấp, xiêm y trên người rách tung tóe vừa nhìn đã biết là vì bị giết quá nhiều lần.

Trong Long Chiến Thiên Hạ ngoại trừ việc trang bị cực phẩm sẽ tỏa ra ánh hào quang thì khi bị giết quá nhiều trang bị cũng sẽ bị giảm độ bền, bề ngoài của xiêm y sẽ trở nên cũ nát. Một khi cũ nát đến mức không thành hình thì nhất định phải thay đổi trang bị khác. Minh Tử Tô Tô chơi nhân vật là nữ Thích khách Huyết tộc, trên gương mặt trắng nõn xinh đẹp là đôi mắt màu đỏ vô cùng quyến rũ. Cô ta thiết kế cho nhân vật một mái tóc dài màu đỏ rượu, trên người mặc trang phục dạ hành màu đen bó sát của thích khách, nhân vật trong trò chơi được thiết kế dáng người rất hoàn mỹ. Nếu như nữ Tinh Linh tộc là khí chất xuất chúng thì nữ Huyết tộc chính là mị lực kinh người, so sánh ra thì diện mạo của nữ Nhân tộc quả thực là bình thường không có gì đặc biệt. Vì vậy mà cho dù rất nhiều người chơi nữ biết rõ Nhân tộc có thêm thuộc tính Tiên Thiên nên giá trị thuộc tính sẽ cao hơn các chủng tộc khác một chút nhưng vẫn có rất ít người chọn Nhân tộc.

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: Ly Thừa ca ngốc muốn chết, chúng ta không phải là anh em sao? Tại sao anh ấy lại đối xử với mình như vậy!

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: Mình là bạn gái của Hoàn Hoàn, tại sao anh ấy lại có thể làm chuyện như vậy với mình?

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: A a a a a a, không muốn nghĩ những thứ này nữa, càng nghĩ càng đáng ghét, ta mặc kệ các ngươi, hai tên đần độn các ngươi tự náo loạn với nhay đi, tốt nhất là đánh nhau!

Cô ta nói xong thì bắt đầu điều khiển nhân vật đi loanh quanh một chỗ.

“…….” Bách Hợp nhìn dáng vẻ giống như nổi điên của Minh Tử Tô Tô, không nhịn được co giật khóe miệng, bên ngoài cách đó là một đám quái vật, cô ta còn dám ở địa phương gần quái như vậy mà liên tiếp lầm bầm đánh chữ. Huống chi mình còn đứng sau lưng cô ta không xa, vốn cho rằng cô ta nhất định sẽ dùng kênh tán gẫu để gọi người tới giết mình, ai ngờ cô ta lại đi loanh quanh một chỗ.

Theo tác phẩm thì Minh Tử Tô Tô vừa vào trò chơi đã bị Bách Hợp giày vò đến mức bị luân bạch hai lần nhưng tính cách cô ta ngoan cường bất khuất, dựa vào năng lực của mình để một lần nữa luyện cấp lên đến bảng xếp hạng 50 người, hơn nữa không những có được trang bị toàn thân là Tử sắc hoàn mỹ mà còn lập một bang hội, trở thành một nữ đại thần có tiếng là miệt mài ở trong trò chơi.

Lúc này, bất luận là nhìn thế nào thì Bách Hợp cũng không thể liên hệ cô ta với nữ thích khách sắc bén lạnh lùng trong tác phẩm.

Mình vẫn như cũ tìm người luân bạch cô ta, chỉ có khác là không tham gia vào khúc mắc tình cảm giữa cô ta và hai anh em Cố Ly Thừa mà thôi, có thể khiến cho cô ta thay đổi lớn như vậy sao?

Khi Bách Hợp đang cảm thán, Minh Tử Tô Tô không nhìn thấy cô nhưng lại thấy được trò cười ở cách đó không xa, đó là một đám người đánh nhau. Bách Hợp không muốn dính vào nhưng lại nghĩ muốn đi theo Minh Tử Tô Tô để tìm Ta Là Thượng Đế cho nên sau khi do dự một chút thì vẫn tiến lên hai bước, sau đó ngồi xếp bằng làm ra tư thế luyện công, giấu thân thể của mình trong bụi cỏ. Trò chơi Long Chiến Thiên Hạ này làm điểm này rất tốt, sau khi người trốn vào, chỉ cần người khác không chú ý thì sẽ không có ai phát hiện ra, cho dù là Bách Hợp ngồi trước màn hình máy tính nếu không nhìn kỹ thì cũng không thấy bản thân mình.

Minh Tử Tô Tô hùng hổ đi về phía nhóm người này, Bách Hợp và cô ta xuất hiện trên cùng một màn hình thì liền nhìn thấy mấy người đang nói truyền phiếm.

[Phụ cận] Thích Mỹ Nữ Chân Dài: Đây không phải là Minh Tử Tô Tô mà Bách Biến Yêu Tinh muốn giết sao, không ngờ lại dự dẫn xác đến đây, quấn lấy cô ta cả ngày thì chúng ta liền có trang bị rồi.

[Phụ cận] Hòa Thượng Thích Ni Cô: Mặc kệ cô ta, trước tiên để cho tên tiểu tử này giao đồ ra rồi nói tiếp.

[Phụ cận] Minh Tử Tô Tô: Các ngươi bắt nạt một cái nick nhỏ thì có bản lĩnh gì chứ, giống hệt như Bách Biến Yêu Tinh kia, chỉ biết bắt nạt người mới.

[Phụ cận] Nhân yêu: Ít nói nhảm đi, liên quan cái lông gì đến ngươi.

[Phụ cận] Yêu nhân: Đúng vậy, giết cả cô ta luôn đi, tiểu tử, tốt nhất là ngươi thức thời một chút. Giải thích xem, chúng ta tốt bụng dẫn ngươi thăng cấp, ngươi nhặt được đồ vật lại không muốn lấy ra?

Trong tính cách của Minh Tử Tô có một chút kích động nhưng mà vì bề ngoài của cô ta nhu thuận ôn nhu nên khi kích động thì chỉ giống như bán manh (aka tỏ ra dễ thương) mà thôi. Khi không nhìn thấy vẻ ngoài của cô ta thì hành vi này liền bị người ta coi thành ngu ngốc. Cái tên Thích khách Huyết tộc tên Nhân yêu kia chỉ đánh hai ba chiêu là có thể làm Minh Tử Tô Tô ngã xuống mặt đất. Tình cảnh như vậy khiến cho người đi theo xem trò vui như Bách Hợp cũng không nhịn được co giật khóe miệng.

Discussion55 Comments

 1. Hazz ;56
  Lâu ngày rồi không gặp Lý Duyên Tỷ ca ca. Nhớ ổng quá, không biết hiện giờ ổng ở đâu ;71

 2. đọc riết ùi lú lẫn hay sao á …cái nik ta là thượng đế có pải là nik sau này của thiên chi kiêu tử lúc đầu gặp BH k @@! ….à là lúc đầu chị BH nhà ta gặp Thiên chi kiêu tử bên sv kia nhưng k biết anh có acc ta là thượng đế bên sv này…đúng hơm …khổ gê ^^ nếu mà đúng vậy thì đỡ ít nhất chị có mối lương diên tiền kíp lúc trước haha thực hiện kế hoạch có lẻ thuận đường xui gió hơn ;97 thanks nhóm đã edit ạ ;69

 3. Cuối cùng thì con nhỏ Minh Tử Tô cũng xuất hiện rùi ah… nhỏ vừa xuất hiện là kéo theo một đống rắc rối cho Bách Hợp tỷ thui ah… may mà Bách Hợp tỷ không phải là nguyên chủ ah… mà thật ức chế với tên Cố Ly Thừa này… bệnh hoang tưởng không nhẹ cộng thêm thằng em cũng bệnh không kém ah… mà cái vụ cưa đổ Ta là thượng đế xong rùi đá không bít liệu có được không đây… sao ta nghi Ta là thượng đế là Thiên chi kiêu tử quá… nếu vậy thì người đó vừa có năng lực vừa có tiền vừa có danh tiếng thì sợ là nhiệm vụ không hoàn thành quá ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 4. Ui. Bách Hợp chửi mắng Cố Ly Thừa hay quá. Cũng do An Thiên Lẫm bày đầu kêu Cố Ly Hoàn kết hôn cùng Bách Hợp để lợi dung. Bây giờ vì Minh Tử Tô hai anh em họ Cố lại trách móc đòi Bách Hợp ly hôn. Nghĩ cũng đừng nghĩ, thấy nực cười ghê. Bách Hợp tức giận là không ai gánh hậu quả nổi đâu. Minh Tử Tô bị đuổi giết, Cố Ly Thừa vì bảo vệ người đẹp cũng chết lên chét xuống đáng đời.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 5. Bách Hợp chửi mắng Cố Ly Thừa hay quá. Cũng do An Thiên Lẫm bày đầu kêu Cố Ly Hoàn kết hôn cùng Bách Hợp để lợi dung. Bây giờ vì Minh Tử Tô hai anh em họ Cố lại trách móc đòi Bách Hợp ly hôn.

 6. Không đọc được 4 chương đầu nên không hiểu rõ câu chuyện mà BH phải thay nguyên chủ làm việc. Nhưng có thể thấy cùng một sự ngây ngô thì người mình thích ngây ngô thì là đáng yêu và vô số tôi, còn người mình không yêu thương thì là tùy hứng không dễ bảo.

  Nguyên chủ là cô tiểu thư con nhà giàu mà phải chịu uất ức, có lẽ là do ngu ngốc theo đuổi tình yêu… còn BH hả, không có đâu.

  Minh Tử Tô thật sự là quá xem trọng bản thân mình rồi. Cứ nghĩ người khác cướp của mình mà không nghĩ sự thật như thế nào. Còn Cố Ly Thừa thật không xứng là đàn ông, chỉ vì giận BH mà kêu gọi giang hồ trong game luận bạch nàng… không hiểu sao nguyên chủ thích anh ta ở điểm nào.

  BH đã ra tay, làm cho một số tình tiết thay đổi so với câu chuyện của nguyên chủ, đang làm cho bản thân mình không chịu ủy khuất…. còn ai ủy khuất là chuyện của họ .

  Cảm ơn team nhiều nhiều.

 7. Mắng đúng lắm mắng thật thống khoái!! Hà hà hà phải mắng cho cái tên tự coi mh là trung tâm vũ trụ này đen hất mặt mũi đi tốt nhất là không ngóc lên nổi!!
  Truyện rất hay!! Ship tym cho team nhà mình nè ;31 ;31 ;31

  • Dát vàng lên mặt à mấy anh, cũng không nhìn xem mình là loại gì. Còn thêm con não tàn Tử Tô nữa, đúng thể loại ghét nhất. Cơ mà Ta đi tìm ngươi nghe có mùi là boss

 8. haha, ta nghĩ là vị bên server kia tức giận với Hợp tỷ vì k đến và vì câu nói ngươi k phải là thượng đế kia nên mới đổi nick thành ta là Thượng đế đấy.kkk, cảnh 2 người này gặp nhau chắc vui lắm.kkk

  tks tỷ ạk

 9. Aiz ta có cảm giác Thiên Chi Kiêu Tử chính là Ta Là Thượng Đế nhah chắc chương sau xuất hiện rồi mà Tỷ ca lâu ghê rồi ko có xuất hiện

 10. đọc phần này đã quá, chị bách hợp chửi cái tên cố ly thừa kia đúng là thỏa lòng hả dạ, cho tên kia vuốt mặt không kịp ý chứ, lại còn cái con minh tử tô tô ý, như con não tàn ý nhưng mà kiếp trước có bàn tay vàng ý, còn kiếp này thì có cái lông nhé, chị bách hợp đúng là soái vãi ra, mà lần này không biết chị bách hợp có gặp được nick ta là thượng đế hay thiên chi kiêu tử không nhỉ, tò mò quá nhưng ta nghĩ hai người này chắc là một mà thôi ý

 11. Mị đoán Thiên Chi Kiêu Tử ko thấy Bh onlinr nữa nên lập nick phụ đi tìm, tức quá đổi tên thành Ta là Thượng đế đây mà. Vù lỡ 1 cái hẹn mà thù dai thế này… Ôi chết cười mất ;20

 12. Không đọc mấy chương đầu nên không hiểu nội dung mấy nhưng nhịn không nổi. Bách tỷ chửi CLT quá đã, xem sau này mẹ MTT làm gì. Cầu pass ;69

 13. Chị nha ta ghê quá, dùng Tiền, À châm dung trang bị đập chết con nhỏ manh đó !!! Hahaha. Cảm ơn bạn Anh Thơ và Sakura ♥

 14. BH mắng ng thật cao tay mắng câu nào là trúng tim câu đó. CLT là tên nam nhân làm sao chịu nổi sẽ rơi vào bẫy của c thui.

 15. ;69 BH tỷ chửi CLT mà em hài lòng dễ sợ. Được 1 tấc là muốn 1 thước, không nhìn xem mình là ai, vừa lắm

  • Con nữ chính tưởng có a e nhà họ Cố ghê gớm lắm ai cũng thèm, xì , c quá cao tay lun, CLT bị chửi cho xấp mặt, nhân viên quèn mà đoif làm cao vs c

   • TCKT chắc là ta là thượng đế 100% lun, càng lúc càng hóng anh lên sàn ghê gúm lun, nữ 9 đúng kiểu não phẳng thật sự lun ak, lại còn ảo tưởng mình là cái trung tâm của vũ trụ nữa

 16. Phải công nhận Minh Tử Tô là 1 trong những nữ chính đần độn và atsm mà mình biết ;34
  Mà mình đoán Thiên Chi Kiêu Tử vì bị chị chọc nên lấy tên Ta Là Thượng Đế ;69

 17. SongSong_thienhavosong

  Khốn kiếp con MTT này tưởng nó là ai chứ
  Thấy a Bách tỷ mất não r
  Bách tỷ thông minh thế mà k thông minh tý nào
  Mất mặt Bách tỷ quá

 18. đã phải quay lại chương 1 dể xem Ta là thượng đế trong đời trước là ai, ôi chứ đời trước mà thích bà nội MTT chắc hận anh hận anh

 19. Không hiểu An Thiên Lẫm là dạng gì nữa luôn? Em gái mà nhẫn tâm cho đi làm ô sin như thế.
  Cuối cùng Minh tử Tô đã xuất hiện :))) kịch hay chuẩn bị đón xem, vừa xuất hiện đã gây rắc rối rồi, không hiểu mấy nv nam thấy đáng yêu ở điểm nào, mình chỉ thấy phiền phức, rách việc, làm trò con bò, thà tuỳ hứng kiểu Bách Hợp còn đỡ ngứa mắt hơn.
  P.s: cảm ơn team editor nhiều nhiều nhé

 20. BH chưởi CLT hay quá hay, làm xcôg ăn lươg nhà ngta, ỷ vào ngta yêu thích mình mà chảnh choá. Ko thích thì thôi. Còn ra vẻ ta đây là boss đại thần, muốn ngta fải nge lời mình như con chó. Mịa, bị BH chưởi là Con chó là quá đúg. Còn cái con ả TMTT gì gì đó, lạy má, kiểu não tàn vậy mà sao kiếp trước ai cũg yêu thích, hay là truyện xk thì nv fụ bh cũg trở thành não tàn nv hả trời.

 21. Càng nghe càng thấy mẹ MTTT này giống bạch liên hoa xong lại còn bày đặt khoe chuyện tình cảm trên game, õng ẹo ko chịu nổi

 22. Mẹ tiểu tô thánh mẫu vãi. Đã ko có thực lực còn đi lo chuyện bao đồng bị giết đáng lắm mà kkkk. Còn cha nội Cố Ly Thừa bị Hợp chửi cho Sm hả dạ ghê. ^^

  Thanks editor and beta.

 23. năng lực yếu mà còn đòi làm anh hùng đi cứu người, còn chơi trò giảng đạo lý đúng là đồ não tàn úng nước, Bách Hợp k biết làm j vụ này để được ngoi lên đây, mong sao bách hợp thỏa thích hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc

 24. Cẩm Tú Nguyễn

  ta là thượng đế chắc là thiên chi kiêu tử rồi, 2 người gặp lại chắc sẽ vui lăm đây. tử tô không có thực lực cũng dám đi cứu người

 25. Ôi Minh Tử Tô, Cố Ly Thừa bị bệnh về mắt nặng hơn cả nguyên chủ luôn rồi, ta k thể liên tưởng con ngốc level 15 vừa đj gần khu vực có quái vừa nói lảm nhảm có chỗ nào giống với những j hắn ta nhận xét thế??? Thôi hóng diễn biến tiếp theo nào
  Thanks editors <3

 26. Mới có level 15 mà đi xung quanh một mình lại còn đi chỗ có boss bự lại còn đòi làm ảnh hùng cứu người đúng là không biết tự lượng sức. Trong kịch bản này hầu như ai cũng tự cho mình thành trung tâm của vũ trụ, một đám tự kỉ. Bách Hợp không phải là người mà ai muốn bắt nạt cũng được. Chờ tỷ hành hạ bọn họ.

 27. Vỗ tay. Chửi hay lắm. Thứ ảo tưởng ta khinh aa. Thứ tự cho mình là đúng, tự cho mình là vũ trụ, làm mọi thứ phải xoay xung quanh hừ. Chửi nữa điii để nó tỉnh ra. Quá đã

 28. Giành bạn trai vs MTT ? Mắc ói, sao những người gây ra ko đứng ra giải thích cho má im giùm cái, thật muốn BH tỷ giày vò mấy người này mặt chui xuống hố phân luôn

 29. Thấy bạch liên hoa Minh Tử Tô lên sàn rất khó chịu, cũng may cái cảnh Bách Hợp tỉ mắng Cố Ly Thừa đúng là sảng khoái nhân tâm ;94

 30. Hình như lí thuyết và thực tế có hơi khác nhau, dạo này mấy kiểu đại thần toàn yêu loại này sao, còn kinh hơn tiểu bạch hoa nữâaaaa

 31. Minh Tử Tô mỹ nữ đại học T ư cô ta có là mỹ nữ thì cũng chả thay đổi cài bản tính thích xen vào chuyện người khác lại hay kéo rắc rối

 32. Hừm anh trai gì mà không yêu thương em gái mình gì cả còn bênh vực bà cô già TÔ TÔ kia nữa chứ
  Đồ không có mắt

 33. Minh Tử Tô Tô dở hơi quá, thần kinh có bệnh lại còn mắc chứng tự yy nữa, nếu là con ruột của tác giả thì chắc còn làm nên truyện ngôn tình sủng sạch, chứ đã lọt vào cái hố ngược tra, nữ phụ này thì hình tượng thảm thương đến không nỡ nhìn luôn.

 34. Ahhhh!!! Chị Hợp chửi thằng CLT nghe mà sảng cmn khoái!!!! Cái dòng mà tự coi mình là vũ trụ này, đứa nào gặp cũng phải quỳ liếm như này cần đem đi chôn gấp kg cho nó đẻ trứng =))))
  Thêm cái con MTT kia nữa, sao cứ thích xen vào chuyện người khác thế nhỉ!! Biết nó giúp người là chuyện tốt nên làm đấy nhưng sao thấy nó cứ cay mắt quá!!??

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 35. bài hát muon muon mau

  Mấy thằng nam chính cứ bị bệnh ảo tưởng mình là cái rốn của vũ trụ ấy nhkr đã ko thích mà còn bày đặt làm màu nữa

 36. Trong kịch bản này hầu như ai cũng tự cho mình thành trung tâm của vũ trụ, một đám tự kỉ. Bách Hợp không phải là người mà ai muốn bắt nạt cũng được. Chờ tỷ hành hạ bọn họ.

 37. Nick phụ của siêu cấp đại thần server 2 chẳng lẽ xuất hiện rồi sao? Quả thật là tính đến thời điểm này vẫn chưa thấy Minh Tử Tô có điều gì hấp dẫn hết, ngoại trừ khuôn mặt được khen là rất đẹp ra.

 38. Chị cứ cười nhỏ tô tô đi, đến lúc chịcbij TA LÀ THƯỢNG ĐÊ luân bạch thì khó không ra nước mắt nhá, em chắc 100% thăng cha kia thù dai.

 39. Cái kiểu bánh bèo như má MTT thì bó tay, BH chơi chết ả đi, để đỡ chướng mắt, sắp xuất hiện ta là thượng đế r

 40. cuối cùng thanh niên MTT cũng xuất hiện cứ tưởng tính cách ra sao cơ cuối cùng cũng chỉ được như thế mà thôi , mà sao mị cứ thấy TA LÀ THƯỢNG ĐẾ quen quen hay là thanh niên bị chị cho leo cây nhỉ nếu đúng thật thì số chị xong rùi

 41. Đường Cửu Ngôn

  Hình như Ta Là Thượng Đế là thanh niên Bảo 8h tối bù đắp cho Bách Hợp rồi bị tỷ ấy cho leo cây nhảy server ấy nhỉ. Mà Minh Tô Tô tính cách thật tệ, Cứ tưởng ghê gớm thế nào ai ngờ chỉ là một bà cô già hai mấy tuổi thích làm vẻ bán manh nhưng lại như con ngốc còn siêu cấp ảo tưởng chứ. Hình như nam nữ chủ đều bị bôi đen rồi

 42. Sao mà t ghét loại nữ chính đã không có thực lực còn thích đi lo chuyện bao đồng vờ mạnh mẽ thế nhỉ, cầu Tiểu Hợp chỉnh chết no

 43. Trong kịch bản này hầu như ai cũng tự cho mình thành trung tâm của vũ trụ, một đám tự kỉ. Thượng đặng sao sao á đcm :)) nữ 9 thì chả khác gì trẻ trou. Bách Hợp tỷ không phải là người mà ai muốn bắt nạt cũng được. Chờ tỷ hành hạ bọn họ.

 44. đó là lý do ta ghét mấy con nhỏ bạch liên hoa, trà xanh. cả ngày giả vờ manh mẽ, kiên cường các kiểu mà đụng cái là khóc lóc, éo hiểu nổi, chập mạch hay gì, đi đâu cũng để lại cả đống phiền toái cho người khác dọn, người ta nói rồi năng nổ cộng ngu dốt bằng phá hoại, mà bản thân thì cứ nghĩ mình làm việc tốt. chẳng hiểu mấy đứa nam9 thích gì ở thể loại này, ko biết thích cái gì gì luôn, chắc thích dọn c*t haha

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: