Bia Đỡ Đạn Phản Công – Vai phụ game online 5+6

56

Vai phụ game online 5

Edit: Anh Thơ

Beta: Sakura

Từ lời nói của An Thiên Lẫm là có thể thấy trước kia trong lòng của hắn thì vị trí của nguyên chủ thấp thế nào, lại còn kém cả một kẻ vừa mới quen biết. Ngay cả loại lời nói như để cho tên kia ở cạnh mình 1 giờ sau đó mình phải làm trâu làm ngựa giúp người trong hội làm trang bị cũng dám nói ra. Bách Hợp không hề do dự cúp điện thoại, kéo số điện thoại của An Thiên Lẫm vào sổ đen, lại gọi điện về Hongkong tố cáo với An Cửu Long.

Lúc này An Bách Hợp còn chưa giống như khi chọc giận cái tên điên Ta Là Thượng Đế ở server 2 kia, An Cửu Long vẫn chưa xa cách cô. Lúc này cô vẫn rất được An Cửu Long cưng chiều, sau khi tố cáo An Thiên Lẫm thì An Cửu Long lập tức gọi điện thoại đến mắng An Thiên Lẫm một trận.

Sau khi tố cáo An Thiên Lẫm xong, Bách Hợp lại thu thập tại liệu để chế tạo trang bị cấp 40 cho mình. Cô dùng danh hiệu ‘Thần Chi Thủ’, sau khi dùng hết 10 phần tài liệu thì cuối cùng cũng chế ra được 4 trang bị vô cùng lợi hại, là màu tím phẩm chất hoàn mỹ. Bộ trang bị này dùng đến cấp 60 chắc không có vấn đề gì vì lúc này ngay cả trang bị trên người đại thần đứng đầu bảng là Cố Ly Thừa cũng không tốt bằng cô. Lúc này Bách Hợp mới vừa lòng mặc trang bị lên. Sau khi chuyển tất cả những trang bị màu trắng và màu xanh da trời cho nick phụ buôn bán thì chuẩn bị đi thăng cấp.

Trong trò chơi, phẩm chất trang bị chia thành 5 thuộc tính: bình thường, ưu tú, hoàn mỹ, trác tuyệt và chí tôn. Mỗi trang bị, ngoài màu sắc ra thì giá trị thuộc tính cũng phải từ hoàn mỹ trở lên thì mới được coi là lợi hại. Nhưng muốn làm ra trang bị có thuộc tính hoàn mỹ cũng không dễ dàng, lúc này Bách Hợp làm ra vài cái trang bị màu trắng, màu xanh da trời phẩm chất ưu tú, không đến 2 phút thì đã bị người ta mua sạch, còn có người vây quanh cửa hàng của nick phụ của cô, dùng [Tán gẫu] hỏi xem cô có trang bị hoàn mỹ nào không, sẵn sàng dùng tiền thật để mua. Bách Hợp không thèm để ý.

Hơn nửa năm không luyện cấp, lúc này cấp bậc của Bách Hợp đã lạc hậu hơn người khác rất nhiều. May mà cô có tiền, trang bị lại không tồi, một lần nữa đến chỗ sư phụ học một kỹ năng công kích của mục sư, một kỹ năng Thần Thánh Chúc Phúc và hai kỹ năng thêm máu trong phạm vi lớn. Lúc này Bách Hợp mới mua chút hồng dược và lam dược, lại mua thêm thuốc nhân đôi kinh nghiệm. Sau khi tìm hiểu trên diễn đàn xem cấp bậc của cô nên luyện cấp ở đâu thì lập tức truyền tống qua nơi đó.

Vũ khí của cô là màu tím phẩm chất hoàn mỹ, tuy không được khảm bảo thạch cũng không được cường hóa nhưng bản thân nền tảng của vũ khí đã rất tốt. Phóng một kỹ năng quần công ra ngoài, cả đoàn quái thi nhau ngã xuống, hơn nữa cô có phòng ngự cao, máu lại nhiều, vì vậy càn quét nửa giờ thì kinh nghiệm đã không ngừng tăng lên, không lâu sau thì thanh kinh nghiệm đã hơn một nửa rồi. Có thể thấy được chỉ cần luyện khoảng 1 tháng thì chuyện lên tới cấp 60 hẳn là không thành vẫn đề.

Luyện hồi lâu, kênh tán gẫu không hề có phản tứng nhưng trên thế giới lại bắt đầu náo nhiệt.

[Thế giới] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Tiểu Bách, em đừng náo loạn, nhanh mở [Tán gẫu]!

[Thế giới]  Mặt Nhỏ  Mê Người: Oa, Mộ Tuyết đại thần mở miệng nói chuyện, Tiểu Bách là ai?

[Thế giới] Tay Nhỏ Lạnh Lẽo: Có người tên là Tiểu Bách sao?

[Thế giới] Gian Thương: Hai người này có quan hệ gì?

[Thế giới] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Em nhanh mở [Tán gẫu]! Em biết là anh đang nói em!

An Thiên Lẫm liên tục phát tin đó rất lâu, thấy Bách Hợp không thèm để ý đến hắn thì lúc đầu hơi tức giận về sau lại càng bất lực không biết làm thế nào.

[Thế giới] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Bách Biến Yêu Tinh!

[Thế giới] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Anh bảo em vào bang hội, sao em lại tố cáo với ba? May mà anh cúp điện thoại nhanh, nếu không lúc này cũng bị bắt về Hongkong quỳ gối trước bài vị tổ tiên để sám hối rồi!

[Thế giới] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Anh là anh hai của em mà, sao con nhóc em lại tùy hứng như vậy chứ!

[Thế giới] Nụ Hoa Lả Lướt: Bang chủ là người Hongkong à? (mắt lấp lánh)

[Thế giới] Một Con Hồ Ly Giảo Hoạt: Thì ra Tiểu Yêu Tinh là em gái của bang chủ?

Bách Hợp không hề để ý đến tin trên kênh thế giới nhưng cô lại thấy được tin An Thiên Lẫm thiếu chút nữa thì bị An Cửu Long túm về Hongkong quỳ gối trước bài vị tổ tiên. Lúc nhìn thoáng qua thấy được dòng này thì thiếu chút nữa không nhịn được cười. Vốn cô đang đắc ý nhưng không biết tại sao bỗng nhiên lại cảm thấy bi thương.

Nguyên chủ từ khi sinh ra vẫn luôn được An Cửu Long cưng chiều nhưng cuối cùng vì sao An Cửu Long lại đột nhiên vứt bỏ cô? Đối với chuyện này, An Bách Hợp cảm thấy vô cùng đau lòng nhưng vì tính cách của cô rất quật cường cho nên dù có sống không hạnh phúc nhưng cô cũng không hề trở về nhà họ An. Hiện tại lần thứ hai nghĩ đến An Cửu Long, trong thân thể trào dâng cảm giác khó chịu không thể nào dừng được.

Có lẽ là chuyện An Cửu Long trở mặt vô tình với nguyên chủ khiến cho đôi mắt của Bách Hợp rơi lệ theo bản năng. Khóe miệng cô giật giật đưa tay lau nhưng nước mắt vẫn càng ngày càng nhiều. Trước kia, An Bách Hợp là công chúa được An Cửu Long nâng niu trong lòng bàn tay, một chút ủy khuất đã không chịu nổi. Cô bé vui vẻ thì sẽ cười, khó chịu thì sẽ khóc, giống như một đứa trẻ vậy, biểu hiện một cách chân thực những gì nội tâm cảm nhận. Giống như một đứa bé không trưởng thành, được người ta cưng chiều cho nên sau đó mới cảm thấy đặc biệt tổn thương.

Dù sao nước mắt có lau cũng không hết, Bách Hợp trực tiếp khóc một hồi, trong lòng thoải mái hơn rất nhiều nhưng trên màn hình lại là hai màu trắng đen, vài người còn đang đứng bên cạnh thi thể chưa sống lại của cô, vui mừng nói:

“Rơi một đống thuốc”. Cô ta đang dùng chat voice, giọng nói nghe qua cũng trong trẻo, đoán chừng là một thiếu nữ 17, 18 tuổi. Trong lòng Bách Hợp tức giận thì liền nghe thấy một giọng nam trẻ tuổi nói: “Hẳn là đang treo máy, đáng tiếc trang bị trên người không rơi ra.”

Bách Hợp xem thông tin của mấy người này, trong đó có một Chiến sĩ Nhân tộc tên là Thánh Chiến Kỵ Sĩ có cấp bậc cao nhất, cấp 51. Cô gái vừa nói nhặt được thuốc của cô chính là một Mục sư Tinh Linh tộc tên Hoa Đóa Đóa. Bách Hợp không nói hai lời, chọn sống lại tại chỗ. Để sống lại tại chỗ thì phải uống một viên Phục hoạt đan mua ở Thương thành với giá 20 khối bạc. Sau khi chết dùng thuốc này 10 lần đầu tiên thì có thể không mất kinh nghiệm, không làm tổn hại trang bị nhưng 50 lần tiếp theo sẽ mất một nửa điểm kinh nghiệm và làm tổn hại một nửa độ bền của trang bị. Hiện tại cô vừa mới mua thuốc nhân đôi kinh nghiệm, mấy người kia tưởng cô treo máy nhưng ai ngờ Bách Hợp lại đứng dậy. Một chiêu Thánh Quang Thẩm Phán, chiêu quần công này vừa mới đánh ra, Hoa Đóa Đóa vừa mới vui vẻ vì nhặt được một đống thuốc lập tức ngã xuống đất.

Hệ thống: Bạn giết chết Hoa Đóa Đóa!

Cô đi nhặt một bình Lam dược vừa mới bị rơi ra và một cái trang bị màu tím phẩm chất ưu tú, xem như một kiện trang bị cực phẩm nho nhỏ. Hoa Đóa Đóa lập tức sốt ruột, cuống quít hô to: “Cô trả trang bị lại cho ta.”

Bách Hợp không thèm để ý đến cô ta, tuy rằng cô không thiếu một cái trang bị này nhưng mà đám người này về sau là bạn bè của Minh Tử Tô, cho dù không thiếu một chút thuốc kia nhưng vẫn muốn trừng trị đám người này trước.

Cái tên Thánh Chiến Kỵ Sĩ kia tên thì rất dễ nghe nhưng đáng tiếc trang bị lại kém một chút, tuy nhóm người này có không ít người nhưng vì Bách Hợp không ngừng uống thuốc mà tiểu đội bốn người này nhanh chóng đều nằm trên mặt đất.

[Thế giới] Hòa Thượng Dùng Phiêu Nhu Gội Đầu: Bách Biến Yêu Tinh, con chó kia, cô trả lại trang bị đã bạo của Đóa Đóa!

[Thế giới] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Xảy ra chuyện gì?

[Thế giới] Hòa Thượng Dùng Phiêu Nhu Gội Đầu: Thiên Sơn, ta kính huynh là bang chủ của chúng ta nhưng mà em gái của huynh giết vợ của ta, làm cô ấy rơi một cái trang bị. Chúng ta đều là người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ, huynh là bang chủ, chuyện này huynh chuẩn bị giải quyết thế nào?

[Thế giới] Hòa Thượng Dùng Phiêu Nhu Gội Đầu: Các huynh đệ không thể vì đó là em gái của huynh thì không giết cô ta, Thiên Sơn, nếu như huynh không xử lý thì chính ta sẽ dẫn người đi luân bạch cô ta.

[Thế giới] Thiên Sơn Mộ Tuyết: Trang bị nào? Chụp màn hình lại, ta đền cho ngươi.

[Thế giới] Hòa Thượng Dùng Phiêu Nhu Gội Đầu: Vậy còn được, huynh quả nhiên không hổ là bang chủ đại nhân của chúng ta, huynh đã nói như vậy thì ta sẽ không truy cứu nữa.

Bách Hợp nhìn thấy An Thiên Lẫm ra vẻ thay mình đền tội thì trong lòng tức giận, cô không hề do dự mua một đống loa, trực tiếp đánh chữ:

[Thế giới] Bách Biến Yêu Tinh: Giết ngươi thì sao? Có vài người chết chính là đáng đời. Tưởng ta không online muốn giết ta để ta rơi trang bị, hiện tại đáng đời. Chỉ dựa vào bộ dạng đó của ngươi thì có thể giết được ai?

[Thế giới] Bách Biến Yêu Tinh: Ta chính là giết ngươi thì sao, có bản lĩnh thì tới tìm ta! Giết Hoa Đóa Đóa và Hòa Thượng Dùng Phiêu Nhu Gội Đầu của Ngông Nghênh Thiết Kỵ, mỗi lần giết chụp màn hình làm chứng, ta trả một lần 2 vạn kim tệ!

Trong truyện thì An Bách Hợp thích dùng chiêu này nhất, tuy rằng hiện tại rất nhiều người chỉ coi đây là nói tượng trưng để phát tiết nhưng mà lúc này nói như vậy quả thực rất sung sướng. Nhất là Hòa Thượng Dùng Phiêu Nhu Gội Đầu liên tục mắng chửi cô trên thế giới lại bị cô liên tiếp dùng loa cho trôi đi, cuối cùng không dám lên tiếng nữa, trong lòng cô lúc này càng vui vẻ.

Hòa Thượng Dùng Phiêu Nhu Gội Đầu và Hoa Đóa Đóa ở hiện thực cũng là người yêu, trùng hợp là Hoa Đóa Đóa là một trong số bạn cùng phòng của Minh Tử Tô, là tài nữ có tiếng của đại học T, cùng một nhóm bạn nam tùy tiện chơi đùa trong trò chơi. Nhưng vì thao tác của cô ta tốt cho nên giai đoạn sau cũng được coi là một trong những người chơi Mục sư nổi tiếng. Khi Minh Tử Tô vào trong trò chơi thì chiếu cố cô ta không ít.

Hiện tại Bách Hợp muốn đuổi hai người này ra khỏi trò chơi, không tin là sau này Minh Tử Tô vào trò chơi còn có ai giúp cô ta.

Sau khi giết người, vì có một tên nam pháp sư tên là Đào Hoa Nguyên không động thủ tấn công cô cho nên khi Bách Hợp giết hắn thì bị tăng 1 điểm sát khí, tên cũng biến thành màu vàng. Nếu như tên trong game trở thành màu đỏ thì người khác giết cô sẽ không phạm pháp mà còn gia tăng tỷ lệ rơi trang bị tốt của cô.

Bách Hợp mua thuốc tẩy trắng ở Thương thành, sau khi uống xong thì tên lại trở thành màu trắng.

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Tiểu Hợp, sao em lại làm vậy, đây là người của bang hội của anh, sao em lại gây gổ với người ta vậy? Em đúng là tùy hứng, ba ba chiều hư em rồi!

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Hiện tại em bảo anh phải làm sao bây giờ? Dù sao anh cũng mặc kệ, tự em giải quyết đi.

An Thiên Lẫm tuyên bố như vậy chính là vì muốn cô chịu thua cúi đầu giải thích hoặc là bị người của Ngạo Cốt Thiết Kỵ đuổi giết. Bách Hợp cười lạnh hai tiếng, trực tiếp chặn tin nhắn của hắn, nhìn thấy An Thiên Lẫm liền phiền. Ngạo Cốt Thiết Kỵ không thiếu đại thần nhưng nếu đánh 1vs1 thì cô không sợ, nếu như đánh hội đồng thì cô vẫn có thể logout nha!

Trở mặt càng tốt! Cô đầu trọc không sợ bị nắm tóc… Vua cũng phải thua thằng liều.

Vai phụ game online 6

Mấy ngày sau đã có người lục tục gửi ảnh chụp màn hình đến đòi tiền Bách Hợp, mãi đến nửa tháng sau, Hoa Đóa Đóa và Hòa Thượng Dùng Hương Nhu Gội Đầu đã biến thành cấp 1, sau khi mắng Bách Hợp vài câu thì không thấy online nữa. Bách Hợp mới chỉ tốn chưa tới 20 vạn mà thôi, gần đây cô bán trang bị ngày càng nhiều, mỗi cái 10 vạn cũng có người tranh nhau muốn mua, ngoài lúc đầu nạp tiền vào trò chơi thì gần đây cô đã không phải nạp tiền nữa rồi. Sau khi chuyện tâm luyện đến 60 cấp, tuy trên bảng xếp hạng 100 người không có tên của cô nhưng cũng chen được một chân vào bảng xếp hạng 1 vạn người. Nhưng mà Cố Ly Thừa đứng ở đầu bảng đã lên tới cấp 74 rồi.

Càng về sau luyện cấp càng khó, từ chuyện An Thiên Lẫm mới 72 cấp đã bỏ xa cái người đứng thứ ba 3 cấp là có thể nhìn ra được. Không tới mấy ngày sau thì đến sinh nhật 20 tuổi của cô, An Cửu Long gọi điện thoại muốn cô về Hongkong tổ chức sinh nhật. Bách Hợp vừa nghĩ đã biết lần này trở về không mất mười ngày nửa tháng thì không được, vì vậy cô chuẩn bị tìm người luyện cấp hộ.

Nhưng tài khoản của cô có không ít đồ, tiền cũng nhiều, cô sợ tìm người luyện hộ lại bị trôm mất nick vì vậy cô chuẩn bị chọn một người làm trong công ty An Thị giúp đỡ. Cuối cùng cô chọn một người lúc trước từ Hongkong đi theo An Thiên Lẫm tới đây giành chính quyền, cũng rất trung thành và tận tâm với An Cửu Long làm người giúp cô luyện cấp, cũng chỉ yêu cầu rằng khi cô trở về thì cấp bậc phải trên cấp 70. Lúc này Bách Hợp mới rời khỏi trò chơi.

Vì tâm tình của nguyên chủ bị tình tiết của câu chuyện ảnh hưởng nên trở về lần này cô xa cách với An Cửu Long rất nhiều, ngược lại, An Cửu Long vô cùng cưng chiều cô con gái này, giữ cô lại Hongkong hơn hai mươi ngày, cuối cùng vẫn là Bách Hợp mạnh mẽ muốn trở về mới có thể thu dọn đồ đạc trở về đại lục.

Về nhà, sau khi tắm xong, Bách Hợp vào trò chơi, vừa nhìn, sắc mặt đã sầm xuông.

Nick của cô vốn có gần 500 vạn kim tệ, hiện tại lại chỉ còn hơn 5 vạn, ngay cả số lẻ của lúc trước cũng không bằng. Quan trọng nhất là bốn cái trang bị màu tím hoàn mỹ trên người cô đều bị lấy xuống, cô lại còn gia nhập vào Ngạo Cốt Thiết Kỵ. Trên đầu treo một danh hiệu: phu nhân của Cố Gia Nhị Thiếu.

Lại nhìn cấp bậc của mình, vốn lúc cô rời đi đã 62 cấp, hiện tại chỉ tăng có 3 cấp không nói, tiền bạc lại thiếu nhiều như vậy.

[Bang hội] (thành viên phổ thông) Khô Lâu Pháp Sư: Yêu Tinh, làm cho ta một cái mũ, thêm một đôi giày nữa.

[Bang hội] (thành viên phổ thông) Khô Lâu Pháp Sư: Mẹ nó, bị rơi mất trong trận bang chiến hôm qua rồi.

[Bang hội] (trưởng lão) Liễu Diệp Phiêu Phiêu: Mọi người đừng gấp, tất cả từ từ đăng ký, rơi mất thứ gì thì ghi lại, sau đó tìm Yêu Tinh giúp làm lại là được.

[Bang hội] (đường chủ) Đại Bạch Thỏ Bỉ Ổi: Phiêu Phiêu nói đúng. Dù sao hiện tại bang hội chúng ta có một người chơi sinh hoạt thì có gì không làm được chứ. Yêu Tinh có danh hiệu Thần Chi Thủ, thứ làm ra nhất định sẽ tốt hơn cái các ngươi bị rơi mất.

[Bang hội] (thành viên phổ thông) Đùi Có Một Cọng Lông: Thỏ gia nói cũng phải.

Bách Hợp nhìn thấy tình cảnh như vậy, trong lòng có một ngọn lửa không tên bốc lên. Cô thoát game sửa lại mật mã, nghĩ nghĩ, lại cầm lấy điện thoại bắt đầu tìm người cô nhờ luyện cấp để mắng mỏ. Không cho hắn ta nói gì đã trực tiếp nói: “Anh bị đuổi việc, về sau không cần anh ở tập đoàn An Thị nữa, tôi sẽ nói chuyện với ba ba. Thân thích bạn bè của anh ở Hongkong cũng cút khỏi An Thị cho tôi!”

Cô nói xong thì cúp điện thoại, có lẽ người kia tìm An Thiên Lẫm khóc lóc kể lể nên không lâu sau người giúp việc cầm điện thoại lên, cung kính nói: “Đại tiểu thư, thiếu gia gọi điện thoại về, nói là tìm người.”

“Cúp đi!” Bách Hợp không quay đầu nói một câu. Lại lên trò chơi một lần nữa, click chọn rời khỏi bang hội Ngạo Cốt Thiết Kỵ.

Bách Biến Yêu Tinh rời khỏi Ngạo Cốt Thiết Kỵ!

[Thế giới] Khô Lâu Pháp Sư: ??? Mũ và giày của ta thì sao?

[Thế giới] Liễu Diệp Phiêu Phiêu: Yêu Tinh, làm sao vậy?”

[Thế giới] Cố Gia Nhị Thiếu: Phu nhân đi đâu vậy?

Cố Ly Hoàn bình thường cũng là người đứng thứ ba trên bảng xếp hạng, lúc này cậu vừa mở miệng thì có rất nhiều người cũng không nhịn được cùng lên tiếng. Bách Hợp chạy đến chỗ Nguyệt lão, vốn muốn cưỡng chế giải trừ hôn ước nhưng mà Hệ thống trò chơi quy đinh nếu cả hai cùng muốn ly hôn thì không sao nhưng nếu như đơn phương giải trừ hôn ước thì nhất định phải giao 500 vạn phí ly hôn cho người kia. Bách Hợp vừa nghĩ vậy thì trong lòng vô cùng bực tức, nhất là khi cô thấy trong nick của mình không có đến 500 vạn thì lại càng khó chịu. Điều khiển nhân vật đứng trong thành, cô trực tiếp gọi điện thoại về Hongkong.

“Ba ba. An Thiên Lẫm bắt nạt con, con chơi một trò chơi hơn một năm, anh ấy lại coi con như người làm công, bắt phải làm việc cho người khác, suốt ngày bắt con bận rộn không ngừng.”An Cửu Long không hiểu cô chơi trò chơi gì nhưng lại hiểu An Thiên Lẫm coi Bách Hợp thành người làm, lập tức giận dữ: “Nó dám!”

“Ba gọi anh ấy về Hongkong, thực tập bên cạnh ba hai tháng đi, không cho anh ấy cơ hội chơi trò chơi.” Bách Hợp nghĩ đến lần này An Thiên Lẫm giở trò như vậy thì trong lòng cười lạnh hai tiếng, tuy nói yêu cầu này hơi tùy hứng nhưng An Cửu Long luôn cưng chiều con gái, vì vậy mà đồng ý không chút do dự.

Ngày hôm sau, An Thiên Lẫm nhận được điện thoại ông già bên kia tự mình gọi tới, ngay cả người được phái đến tiếp nhận công tác của hắn cũng đã đến đại lục rồi. An Thiên Lẫm gọi điện thoại về, Bách Hợp biết hắn nhất định sẽ mắng mình nên không thèm để ý đến hắn. Cùng ngày An Thiên Lẫm đã bị An Cửu Long điều về Hongkong, hắn giao phó nick của mình cho Cố Ly Thừa. Vốn dĩ Bách Hợp muốn nhúng tay vào cái nick kia nhưng cuối cùng lại không thành công. Thái độ không tin tưởng cả em gái ruột này của An Thiên Lẫm khiến cho Bách Hợp càng không nương tay khi đối phó với hắn, thẳng tay càn quét.

Bên cạnh đó, trước kia Cố Ly Thừa làm việc ở công ty An Thị nhưng bình thường An Thiên Lẫm không quản hắn, tùy ý cho hắn chơi trò chơi. Lần này An Cửu Long tự cử người qua, thời gian hắn chơi trò chơi đương nhiên là không nhiều lắm, dù sao công việc trước kia của hắn đều đẩy cho người khác, chỉ chơi trò chơi. Hiện tại có người nhìn chằm chằm, ngay cả nick của bản thân hắn cũng không chăm nom được càng không nói tới nick của An Thiên Lẫm.

Thời gian hai tháng chớp mắt đã trôi qua, Bách Hợp tự liều mạng nâng cấp bậc của mình lên tới cấp 75, đã lên được vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng 10 người. Còn Cố Ly Thừa, vì mấy ngày gần đây không có nhiều thời gian chơi game cho nên hiện tại mới lên tới cấp 80, tuy vẫn miễn cưỡng đứng đầu bảng xếp hạng nhưng người đứng thứ hai lại chỉ kém hắn 1 cấp. An Thiên Lẫm từ vị trí thứ hai lại rơi xuống dười vị trí thứ 10, còn không bằng cả Bách Hợp.

Đến cấp 80 lại có thể đổi mới trang bị, mấy ngày nay Bách Hợp cũng không bận thăng cấp, từ sau cấp 70 thì càng khó thăng cấp, cô chuẩn bị lợi dụng thời gian này để thu thập tài liệu chế tạo trang bị. Vì lúc này người 80 cấp không nhiều lắm cho nên thu thập tài liệu cũng không dễ nhưng mà có tiền có thể sai bảo ma quỷ. Hơn một tuần sau Bách Hợp vẫn có thể thu thập đủ tài liệu, chỉ là cũng không thu được nhiều, chỉ có 5 phần. Cô chế tác toàn bộ 5 phần tài liệu lại chỉ ra được một cái áo màu tím phẩm chất ưu tú và một đôi giày màu xanh lam phẩm chất hoàn mỹ. Bách Hợp cũng không định để cho mình mặc, lúc này trang bị cấp 80 còn chưa có mặt trên thị trường. Ngoài vì nguyên nhân một số người chơi sinh hoạt cấp bậc chưa tới cấp 75 không thể chế tạo trang bị cấp 80 ra thì có một số người chơi sinh hoạt đã lên tới cấp 75 nhưng độ thuần thục còn chưa  đạt tới một mức độ nhất định.

Cũng vì vậy mà hiện tại trang bị cấp 80 vẫn là đồ nóng hổi, bởi vậy Bách Hợp phát ngôn trên thế giới.

[Thế giới] Bách Biến Yêu Tinh: Thương lượng giá cả bán trang bị phòng ngự cấp 80, ai muốn thì PM ta.

Sau khi phát ngôn, Bách Hợp còn gửi thông tin hai trang bị lên, không lâu sau thì kênh tán gẫu đã nhấp nháy, không ngờ người đầu tiên hỏi lại là Cố Ly Thừa.

[Tán gẫu] Thuận Phong Ly Khứ nói với bạn: Trang bị màu tím và màu xanh da trời bán thế nào?

Tình cách của hắn luôn lãnh đạm ít nói, ngoại trừ kiên nhẫn với Minh Tử Tô hơn một chút thì thời gian còn lại hắn không nói chuyện nhiều, nhất là khi vào trò chơi lại càng ít nói. Hắn biết rõ An Bách Hợp thích hắn nhưng chưa từng nói một câu nào với cô trong trò chơi, đây là lần đầu tiên hắn chủ động tìm đến cô. Cho dù lúc này người nắm giữ khối thân thể này là Bách Hợp nhưng vẫn không nhịn được mà tê tái trong lòng, giống như là bị thứ gì đó đâm vào khiến cho thân thể cô cứng đờ, thẫn thờ hồi lâu.

[Tán gẫu] Thuận Phong Ly Khứ nói với bạn: ???

Có lẽ là lâu không thấy Bách Hợp trả lời, Cố Ly Thừa không kiên nhẫn hỏi lại một câu. Lúc này đang là thời gian làm việc, giám đốc mới tới vẫn luôn nhìn chằm chằm hắn, thời gian chơi trò chơi của hắn không nhiều như trước. Lúc này tới hỏi chuyện trang bị cũng là hắn bới chút thời gian tới mua, hắn là anh em tốt của An Thiên Lẫm, đương nhiên biết vì sao An Thiên Lẫm lại bị điều đi. Cố Ly Thừa không kiên nhẫn nhíu mày, trong lòng cho rằng đại tiểu thư được nuông chiều từ bé như Bách Hợp lại giở trò, khẳng định là muốn quấn lấy hắn như lúc trước. Đáng tiếc là vô ích, trái tim của hắn tất cả đều đặt trên người cô bé nhu nhược yếu đuối nhưng lại quật cường kia, không có tâm tư đặt trên người khác. An Bách Hợp có làm gì cũng chỉ là phí công mà thôi!

Bách Hợp không biết cách nghĩ lúc này trong lòng Cố Ly Thừa, nếu biết nhất định sẽ phỉ nhổ hắn. Lúc này cô còn không khống chế được thân thể của mình, trong chuyện thì Cố Ly Thừa cũng không chủ động nói chuyện với An Bách Hợp, nhất là trong trò chơi. Thường ngày hai người ở trong bang hội đều là An Bách Hợp nói chuyện với hắn nhưng cũng không thấy hắn để ý tới, càng đừng nói đến chuyện chủ động tán gẫu. Vì vậy lúc này thân thể An Bách Hợp vô cùng kích động, một hồi lâu mới bình tĩnh lại được.

Nhưng trong thời gian này đã có rất nhiều người gửi tin tán gẫu qua, đều hỏi giá cả của trang bị cấp 80, Bách Hợp không thèm để ý đến Cố Ly Thừa, ngược lại, sau khi bàn bạc giá cả với người đứng thứ hai là Qủy Sát thì giao trang bị cho hắn.

Qủy Sát là một Thích khách Huyết tộc, hắn chỉ kém Cố Ly Thừa một cấp nhưng trang bị hiện tại của hai người không kém nhau lắm, trước mắt chỉ có chênh lệch là sau khi Cố Ly Thừa lên tới cấp 80 thì có được kỹ năng cấp 80 mà thôi. Nhưng mà có thể nghĩ đến sau khi Qủy Sát lên tới cấp 80, thay đổi bộ trang bị này thì Cố Ly Thừa khẳng định không phải là đối thủ của hắn.

Thu toàn bộ tiền bán trang bị về, Cố Ly Thừa ở bên kia vẫn đang chờ Bách Hợp trả lời:

[Tán gẫu] Thừa Phong Ly Khứ nói với bạn: Có ở đây không?

[Tán gẫu] bạn nói với Thừa Phong Ly Khưa: Đã bán rồi.

Cố Ly Thừa ở bên kia rất lâu không có tin tức trở về, Bách Hợp có thể tưởng tượng vẻ mặt của hắn lúc này, không khỏi nở nụ cười lạnh.

Discussion56 Comments

 1. Công nhận Bách Hợp tỷ vip ghê lun… chơi game điêu luyện dữ ^^… mà ức chế thằng cha được Bách Hợp tỷ cày game dùm… hắn nghĩ sao mà lại đem nick Bách Hợp tỷ gia nhập bang phái của An Thiên Lẫm cơ chứ… đã vậy hắn còn đem gả cho Cố Ly Hoàn nữa… tiền thì mất sạch… còn phải làm công… đã vậy giọng điệu kêu Bách Hợp tỷ giống như là chuyện hiển nhiên vậy đó… đáng ghét thật… không bít khi nào gặp lại cái tên Thiên chi kiêu tử ấy nhỉ… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 2. Hay ghê. Đáng đời cái tên nhân viên bị đuổi việc. Dám giúp An Thiên Lẫm mà bán đứng Bách Hợp. An Thiên Lẫm bị điều về Hồng Kông cũng đáng đời, ai kêu chọc tới Bách Hợp, còn cái tên Cố Ly Thừa quá tự kỷ luôn, tưởng mình ngang hàng với Bách Hợp mà ra yêu sách. Muốn đạp hắn mấy phát quá.
  Cảm ơn editor

 3. Hiền Nguyễn

  cuối cùng vẫn bị dính với cái tên cố ly hoàn chết tiệt đó. tên anh trai của Bh tệ hết biết luôn, em gái mình mà đối xử còn không bằng người ngoài nữa. tức nhất là cái đoạn chị đi có 20 ngày không những bị bán lại còn mất cả tiền nữa chứ. bao giờ đại thần chân chính mới xuất hiện đây. mong ghê nha. Cả cái nhân vật bánh bèo trong truyền thuyết kia nữa.

 4. Hix đọc mà ức lúc đồ đạc tiền bạc bị mất @@! ;96 hên là chị có cơ sở nền tảng chắc nên thu lại vốn k lo .Mà qua bao nhiêu nv , ngay cả nv nhìn như đơn giản này tâm lí của chị vẫn bị ảnh hưởng nhỉ , lỡ mà gặp lúc nguy hiểm chắc chết quá….Còn mấy đại ka kia ăn dưa bở gê quá ;94 đọc mà buồn cười ….nam 9 mấy chương này lặn mất tiêu nhỉ ^^ k thấy le lói tí ánh sáng nào, chị cường quá làm anh k có dịp anh hùng cứu mĩ nhân hehe ;69 thanks nhóm đã edit và chỉnh sửa ạ yêu mn nhìu!

 5. Đáng đời cái tên nhân viên bị đuổi việc. Dám giúp An Thiên Lẫm mà bán đứng Bách Hợp. An Thiên Lẫm bị điều về Hồng Kông cũng đáng đời, ai kêu chọc tới Bách Hợp, còn cái tên Cố Ly Thừa quá tự kỷ luôn, tưởng mình ngang hàng với Bách Hợp mà ra yêu sách

 6. Nha càng đọc mình càng ghét ông anh của nguyên chủ kinh đi đk ý. Ai đời là anh trai lại dùng thủ đoản bỉ ổi đó với e gái mình thế chứ. Đã muốn sao ko đi thuyết phục mà lại chơi âm chiêu với ng nhà chứ ghét kinh

 7. Ghét cái ông anh ATL thế k biết, lại thằng cha CLT ảo tưởng sức mạnh nữa, cho đáng đời, BH còn lâu mới thèm quan tâm nhá, tưởng thế nào chứ cũng chỉ là kẻ làm thuê thôi mà coi mình là đại thiếu gia ấy, hừ ;96
  Vẫn chưa thấy anh đại thần kia xuất hiện nhỉ, chưa biết bao giờ sát nhập sv nữa ;69

 8. nghe đoạn đi chơi về rơt 3 cấp, từ 500 vạn xướng 5 ngàn còn bị vào bang hội mình ghét lại còn cái bang hội thực coi mình như người hầu, nhờ vả mình mà coi như ban ơn vậy á
  thật là muốn điên lên đi được

 9. Chậc chậc, đọc cái khúc bán trang bị mà khoái ghê ta ơi, Thực sự rất muốn nói với Thừa Phong Ly Khứ: Anh hai, bị đánh mặt có đau không? Ảo tưởng là bệnh, phải trị ha, cẩn thận nặng lên là hỏng hết á. Một cái tát này của Bách Hợp tỷ thực sự quá khoái mà, vỗ đôm đốp vào mặt tra nam, thích hết xảy luôn, Bách tỷ làm tốt lắm ;47

 10. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Tôi thề. Tôi bị cuồng thể loại võng du từ khi đọc “Toàn Chức Cao Thủ” với “Boss là nữ phụ”. Lần này đọc trong đây chỉ muốn Bách Hợp càn quét cả server rồi khiến đống nam phụ kia mất hết thể diện lẫn mặt mũi rồi gây thù chuốc oán toàn server như kiểu Thời Sênh trong Boss là nữ phụ nhưng mỗi truyện mỗi khác. Không biết Bách Hợp định làm những gì trong game này nhỉ? ;70

 11. haha, Hợp tỷ quá giỏi, phải trừng trị ông anh kia với tên CLT này cho sáng mắt ra, cơ mà hình như tỷ quên luôn nhân vật bên server 2 lúc mới vào game rồi, có khi hắn là boss gì đó đấy trời ạ.

  tks tỷ ạk

 12. Đệt mơ !! ;96 moá nó tức muốn ói máu dạo này ăn nói rất dễ nổi đoá thật buồn a ;18 ;32

 13. Má nó chứ, đọc mà tức ói màu quá, sao thằng anh lại cực phẩm tra nam thế này, khổ thân chị bách hợp tự dưng dính vào cái danh phu nhân của thằng cố kia chứ, lại còn mất tiền nữa, mẹ nó chứ, mà ta tưởng cái tên cố li thừa tài cán cỡ nào, cũng chỉ là nhân viên trong công ty nhà người ta thôi mà không khác gì cổng tử nhà người ta vậy, kênh kiệu vãi chưởng, giờ chị bách hợp trừng phạt cho trắng mắt ra nhá

 14. Phần này hay nè. Mà muốn chửi chết thằng anh. Vỡi cả anh em lừa gạt nhau như thế đấy. Mà tại sao về HongKong ko thể chơi game? Ko vào mạng chơi đc sao?

  • bài hát muon muon mau

   Ư ta muốn bóp chết thằng anh ghê gớm mê gái thấy mụ nội luôn BH cubgx có quyên lên tiếng mà thật bất hạnh có thằng abh như vậy

 15. ATL thật là đáng ghét đúng là ko koa vô sỉ nhất chỉ có vô sỉ hơn. Thêm thằng cha CLT ăn dưa bở nữa chứ. BH trừng trị 2 ng đó đi.

 16. Đọc phần này nó hơi xàm xàm nhưg cugc mắc cười quá. Hi vọg BH sẽ tìm đc lí do vì sao ôg cha laii xã lánh cô trog quá khứ. Mog cho TCKT xuất hiện quá, haha.

 17. thật ra cha của bách hợp rất yeu thương cô ấy nhưng mà vì lợi ích của gia tộc vẫn phải từ bỏ cô con gái của mình mà thôi chứ thật ra cha nào lại không yêu thương con mình chứ nhưng vì gánh nặng của gia đình thôi thật ra ông ấy cũm không có sai

 18. Aaaaa. Ta cũng thích chơi game. Nên tập này thật hợp ý ta. Hãy mạnh mẽ lên đập bẹp hết mấy ng chướng mắt kia đi. Cố lên Hợp.

  Ông nội Cố Ly Thừa tự kỷ vô đối gặp Hợp nhà ta cho ăn bơ. Hả dạ ghê. ^^

  Thanks editor and beta.

 19. Lần này chị BH sơ sảy quá, tài khoản siêu giàu như thế giao 1 người trung thành nhưng không phải trung với mình.

 20. nói chung là câu chuyện này đầy máu chó a. có cha nào mà lại bỏ rơi con gái như vậy – nhất là gia đình họ cũng thuộc hàng giàu có. người ta bỏ của cải địa vị chứ ai lại bỏ con như thế

 21. oong anh bách hợp thật là đáng ghét, trong trò chơi mà hại em gái như vậy, bị bách hợp trừng trị thế, cho chừa, cồn ông bạn cũng tự tin ghê gớm, bách hợp mà biết suy nghĩ ông đó, chắc ông đó sẽ không sống yên

 22. Cẩm Tú Nguyễn

  Anh BH đúng là khuỷ tay chỏ ra ngoài mà, xem em gái còn thua cả bạn mình nữa. Phần này xem vui ghê, tên cố ly thừa tưởng bh vẫn còn thích hắn đó mà

 23. Cố Ly Thừa, ta biết ban ngày rất thích hợp để mơ mộng, nhưng anh mơ hơi quá rồi đấy, anh là cái thá j mà đòi Bách tỷ quấn lấy anh??? Bây giờ là anh cầu tỷ, k phải tỷ cầu anh nhé??? Ầy bức xúc thay nguyên chủ, mắt bị j mà lại yêu loại ng này chứ, theo cách nói của Bách tỷ chính là: cóc 3 chân mới khó tìm chứ đàn ông 2 chân thì thiếu j, sao phải khổ sở vậy chứ?!
  Thanks editors <3

 24. Thằng được Bách Hợp nhờ cậy game dùm chính là bị An Thiên Lẫm mua chuộc rồi, hắn ta bị cho đuổi việc là đáng. Hắn ta đang muốn mua đồ của Bách Hợp nhưng thái độ của hắn ta thì là được hắn mua đồ là vĩnh hạnh của Bách Hợp. Bách Hợp không phải nguyên chủ nên sẽ không nương tay khô trừng trị nhưng người này.

 25. Sao t ghét an thiên lẫm thế k biết. CHưa gì đã quay ra trách em gái mình. Hết nói nổi luôn.
  Ta mà như bh chắc t ức chế chít luôn quá. Thằng cha kia bị đuổi việc là quá xứng đáng luôn ý.

 26. Thằng anh gì kỳ cục thế. Chị hợp hiểm quá chơi CLT 1 vố đau. Há há hả giận ghê gớm. Thể loại thích dát vàng lên mặt. Hừ đáng đời.

 27. Ôi mình và anh trai cũng cùng chơi game, nếu anh trai mình mà giống tên an thừa lẫm chắc tức hộc máu mất, đúng là tên không ra gì, em gái ruột sống cùng nhà bao nhiêu năm mà không bằng 1 tên vừa quen, không hề suy nghĩ 1 chút đến cảm nghĩ của em gái mình, loại anh này không có còn dễ chịu hơn. Còn tên cố thừa ly cũng đạo đức giả, lúc nào cũng làm ra vẻ cao ngạo lạnh lùng lắm, dù giờ BH tỷ cả nửa năm không quan tâm đến hắn ta nữa mà hắn ta vẫn nghĩ người ta thích hắn, đúng là tên ảo tưởng sức mạnh, mà hắn đi làm lợi dụng sự quý mến của an thừa lẫm mà chỉ chơi game vậy mà vẫn ra vẻ được, thật ghét tên này quá.

 28. Nick cứ vậy mà mất trắng, t mà bị là t bất chấp, trang bị trên người bị gỡ ra là điên r, gặp t chắc t cạo đầu tk anh luôn như BH tỷ là quá nhẹ nhàng, cày game cực lắm chứ bộ

 29. Mẹ, ghét cái thằng anh trai kia quá, gặp t là t xách dao tới nhà chém hắn rồi, Bách Hợp tỉ ngược hắn đi

 30. Ahihi , đúng là mấy ng k biết bạn BH xuyên qua hay tự sướng theo tính cách nguyên chủ lắm nhưng mà sao tg này nhiều trai thế, còn gộp hết cho bà Tô j đó nữa

 31. An Thiên Lẫm quá đáng Bách Hợp không muốn vào bang hội thì thôi đi lại thừa dịp chị không lên game mà lấy nick chị kết hôn với người khác. May mà còn ông bố An Cửu Long hậu phương vững chắc giải quyết đẹp nha

 32. May mà chưa vô sỉ đến độ bị cướp nick nhưng mà cảm giác bị đè đầu rồi bị thâm hụt tài sản đúng là khó chịu thật.
  Bá nhất là gọi một cuộc điện thoại thông báo “anh bị đuổi việc” vì không để bảo hộ nick game của đại tiểu thư :)))

 33. Trong này là tui điên thằng luyện cấp giùm nhất nè!!!! Rồi đến thằng ATL, 1 thằng anh trai chỉ vì bạn vs gái mà vứt bỏ con em!!!! Còn thằng CLT, nào là nghĩ BH vì quấn lấy hắn mà làm mấy trò này, nào là trái tim đã đặt hết lên người cô bé yếu ớt mà kiên cường kia rồi, bla bla…. T KHINH!!! =)))))
  Còn anh TCKT đâu rồi, lót dép hóng anh!!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 34. Đáng đời kẻ trọng bạn khinh em, dù em gái có tùy hứng một chút thì cũng là em ruột mình, nó cũng không gây ra tội ác tày trời gì, vậy mà thân làm anh trai lại lợi dụng em gái, đứng về phía người quen biết không bao lâu, còn dung túng cho nhân viên chơi game không cần làm việc.

 35. Thằng cha cố ly thừa tự kỉ dã man, còn thăng anh như thăngf khốn nạn, điều động cấp dưới, lợi dụng chị bách không biết cướp sạch của chị bách , thằng khốn nạn méo dáng làm anh. Khúc đầu thấy ba long của chị bách bì tên ta là hoàng đế nên xa cách chị bách, chị bách quên mất vụ cho thiên chi kiều tử leo cây à, ổng chác chắn là TA LÀ THƯỢNG ĐẾ á. Lần này lại thảm rồi. ;51 ;58

 36. Cố ly thừa ah,cưng tưởng cưng là ai, ng gặp ng mê ah, nc giọng cha ng ta mà đòi ng ta bán cho ah,đừng có mơ

 37. Vi Tiểu Bảo

  Ko dính dáng đến 2 anh em nhà Cố Ly cho nhẹ người, BH tiễn ông anh hai lo cho người ngoài hơn thật nhẹ nhàng.

 38. Vài người thấy người khác nhường tưởng mình dát vàng lên mặt. Hừ, đồ tưởng bở, nghĩ mình ngon ăn. Bách tỷ, giết chết bọn nó đi, kể cả thằng anh nhảm nhí kia cũng giếtt luôn. Vớ va vớ vẩn

 39. Anh trai như cái giống gì ấy, cầu BH chỉnh thảm, tự tiện phá nick em gái còn thêm ông kia ảo tượng nhiều quá, đúng là bên con kia não tàn nên ai cũng não tàn theo

 40. cũng may mấy thanh niên cặn bã không có lấy nick của chị đi chứ không là mị gõ nát bàn phím mất, nhưng mà cái cảm giác bị người khác đụng vào đồ của mình xong lấy đi một cách trắng trợn như thế khó chịu dã man ra ý, cực thích lúc tỷ gọi bảo “anh đã bị đuổi việc ” ngầu bá cháy luôn ý

 41. Đường Cửu Ngôn

  Đ** , ghét An Thiên Lẫm vãi sh*t , tự tiện phá nick của Bách Hợp còn tiêu gần hết kim tệ của chị ấy nữa. Cố Ly Thừa kiêu căng v** l**, làm như hắn mua đồ của chị nhà là vinh hạnh của chị ấy vậy. Thằng anh trai vì gái mà quên em cũng đáng ghét siêu cấp. Đặc biệt kết câu ” Anh đã bị đuổi việc” của Bách Hợp. ;31

 42. mình mà là BH trong trường hợp này mình tìm ng hack acc thằng cha ATL này luôn!!! nghĩ đến việc acc của mình bao công sức mà lại bị cướp trắng trợn vs lợi dụng triệt để bởi ng lạ đã tức phình gan r huống chi ng này lại còn là anh ruột!!! đúng là cả cái bang toàn lũ vô liêm sỉ với vô đạo đức, vật họp theo loài! ghét cả thằng em trai kia nữa tự dưng lôi ng khác vào chuyện tình cảm của mình vì muốn làm bạn gái ghen?? xin lỗi các nàng ta phải chửi 1 câu, mẹ nó thằng đầu đất!!

 43. Quyển bày toàn tra nam chịu k nổi luôn á. Cố Ly Thừa ảo tưởng sức mạnh best :)). Còn thêm ông trợ lý cạn lời, đáng đới

 44. Quyển bày toàn tra nam chịu k nổi luôn á. Cố Ly Thừa ảo tưởng sức mạnh best Còn thêm ông trợ lý cạn lời, đáng đời, chửi hay lắm Tiểu Hợp

 45. Nguyên cả đám toàn tra nam, xử chết họ c ui, mọi thứ bị huỷ toàn công lao của ông anh, CTK dám lên mặt vs đại tiểu thư, chửi hay lắm c

 46. ghét nhất mấy đứa suốt ngày ao tưởng sức mạnh, cho mình là trung tâm vũ trụ. ko biết ai cho cái tự tin mà nghĩ như vậy ko biết. đọc mà chửi thề luôn á

 47. Moá ơi tức á. Nhờ ng luyện hộ, tới lúc lấy lại thì hết tiền? Đi luyện trag ko công rồi còn bị cho vô bag hội mjh ko ưa? Tức á, hỏi sao thr hợp ko bốc hoả!!! ;10

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: