Bia Đỡ Đạn Phản Công – Vai phụ game online 3+4

64

Vai phụ game online 3

Edit: Anh Thơ

Beta: Sakura

Giống như là ngại Bách Hợp chưa đủ mất mặt, Thiên Chi Kiêu Tử lại bồi thêm một câu như vậy. Bách Hợp oán hận trừng mắt, quyết đoán cho nhân vật trong game sống lại lần nữa.

Khi cô đang nghĩ muốn đến chỗ vừa rồi tiếp tục đánh thỏ thì lại thấy một vị Chiến sĩ Thần tộc đang đứng ở đó. Bách Hợp điều khiển nhân vật của mình đi chuyển thế nhưng Thiên Chi Kiêu Tử lại đi theo.

[Phụ cận] Thiên Chi Kiêu Tử : Ta có một nhiệm vụ, cần có người thay ta dẫn quái ra ngoài, sau khi xong chuyện thì ta sẽ trả da thỏ lại cho cô, cô có thể suy nghĩ một chút.

Da thỏ này vốn là của mình, hiện tại lại trở thành thủ lao để mình làm việc cho người khác, Bách Hợp không biết nói gì than thở một hơi. Nhưng mà nghĩ đến cấp bậc hiện tại của mình, đánh một con thỏ phải mất khoảng 2-3 phút, hiện tại cô rớt một cấp, không mất 4-5 phút thì không thể đánh được. Con thỏ này lại vài phút sau mới sinh ra con mới, nếu như muốn tiếp tục đánh đủ 10 tấm da thỏ thì cũng phải đến lúc cơm tối mới đánh xong.

Vì vậy, tuy trong lòng cô thầm mắng Thiên Chi Kiêu Tử gian trá nhưng vẫn nhẫn nhịn buồn bực mà đáp ứng.

[Phụ cận] Bách Biến Yêu Tinh: Được.

Sau khi cô đáp ứng thì Thiên Chi Kiêu Tử gửi một lời mời tổ đội qua. Lúc trước còn không thể xem được tin tức của hắn nhưng lúc này đã trở thành đồng đội, cô click vào thông tin nhân vật. Trong khi người khác vẫn mặc Bố y trắng toát thì toàn thân trang bị của anh đã đều là xanh da trời, khó trách có thể đánh được Dã Trư Vương cấp 20.

Trong Long Chiến Thiên Hạ, trang bị được chia thành 6 cấp bậc, dùng màu sắc để phân biệt là Bạch, Lục, Lam, Tử, Chanh, Kim. Màu trắng là trang bị cấp thấp nhất, càng lên cao thì càng lợi hại. Trong tình tiết câu chuyện thì An Bách Hợp tiêu tốn không ít tiền bạc nhưng cuối cùng cũng chỉ có thể đổi trang bị toàn thân thành màu tím, chỉ có một thanh vũ khí là màu cam chanh, cuối cùng bị người ta giết nên rơi ra. Ngoài đám người Cố Ly Thừa toàn thân trang bị đều là màu cam xanh ra thì người duy nhất có được vài trang bị màu vàng hoàng kim chỉ có vị siêu cấp đại thần thân phận không tầm thường kia, nick là Ta Là Thượng Đế.

Sau khi hai người tổ đội, vậy mà Thiên Chi Kiêu Tử có thể triệu hồi ra một con Độc giác thú. Trong khi mới mở chức năng thú cưỡi thì anh ta đúng là một người chơi hiếm có. Lúc này Bách Hợp vẫn dựa vào hai cái đùi của mình để chạy, không lâu sau đã không thấy Thiên Chi Kiêu Tử đâu, chỉ có thể nhìn thấy cái chấm màu xanh da trời lóe sáng trên bản đồ. Không bao lâu sau anh ta lại quay trở lại, không kiên nhẫn phát ra một lời mời cùng cưỡi Độc giác thú. Bách Hợp biết dựa vào hai chân của mình thì chạy quá chậm, lúc này có người đưa đi thì rất vui vẻ. Sau khi click đồng ý thì nữ Mục sư Nhân tộc vẫn mặc Bố y màu trắng lập tức bị Chiến sĩ Thần tộc có thân hình cao lớn, dung mạo lãnh ngạo ôm vào lòng.

Mãi đến khi đến trước cửa một sơn động thì Thiên Chi Kiêu Tử mới dừng lại, chỉ về hướng sơn động.

[Trước mặt] Thiên Chi Kiêu Tử: Cô vào đi.

Bách Hợp kiên cường đi vào, sau đó bị giết sống lại đi ra. Bên trong có một con gấu lớn, khi cô còn chưa hiểu tại sao thì màn hình đã chấn động, một con gấu màu rám nắng lớn như một ngọn núi nhỏ vọt ra, sau đó là tiếng thông báo của hệ thống:

Hệ thống: Bạn bị Hôi Hùng Vương giết chết!

Vừa mới rơi xuống cấp 3, hiện tại chỉ còn là cấp 2. Khổ sở bận rộn hồi lâu cuối cùng lại trở lại điểm ban đầu.

Sau khi Bách Hợp sống lại trở về trong thôn nhỏ, buồn bực đến mỗi muốn cào tường thì kênh [Tán gẫu] nhấp nháy

[Tán gẫu] Thiên Chi Kiêu Tử nói với bạn: Ở đâu? Đưa da thỏ cho cô.

[Tán gẫu] Bạn nói với Thiên Chi Kiêu Tử: Trong thôn.

[Tán gẫu] Bạn nói với Thiên Chi Kiêu Tử: Đại ca, ta lại rớt một cấp nữa rồi, ta muốn mười tấm da thỏ. Hiện tại huynh đánh giúp ta một cái, yêu cầu này không quá đáng chứ?

Bên kia không có hồi âm nữa, Bách Hợp nhận mệnh, chuẩn bị lại đi giết cừu để thăng cấp. Sau khi đánh được ba con cừu nhỏ thì kênh [Tán gẫu] lại nhấp nháy.

[Tán gẫu] Thiên Chi Kiêu Tử nói với bạn: Trưởng thôn.

Ban đầu Bách Hợp còn chưa hiểu rõ ý của lời nói này, đến khi kịp phản ứng lại thì tay click chậm một giây, con cừu chỉ còn lại một chút máu đột nhiên cuồng bạo, lấy sừng đâm vào người Bách Hợp.

Trên đỉnh đầu hiện ra một con số 50 màu đỏ tươi, lời thông báo của hệ thống lại xuất hiện

Hệ thống: Bạn bị cừu giết chết rồi.

Vừa lên tới cấp 3, bây giờ lại bị giết chết.

Bách Hợp hơi tức giận, quay đầu chạy về hướng trưởng thôn. Lần này  trong trò chơi đụng phải cái tên Thiên Chi Kiêu Tử này đúng là không phải chuyện tốt. Tuy tính nhẫn nại của cô rất cao nhưng thấy rất nhiều người đã đủ 15 cấp để ra khỏi Tân Thủ Thôn trong khi cô ở trong Tân Thủ Thôn nửa ngày cũng vẫn ở cấp 2.

[Tán gẫu] Thiên Chi Kiêu Tử nói với bạn: Cô rớt một bậc, ta sẽ bồi thường cho cô.

Bách Hợp vừa nghe thấy lời này thì tức giận, cô vốn không cần phải chết, nhiệm vụ của cô đã sắp hoàn thành, ai ngờ vừa nhìn thấy tên Thiên Chi Kiêu Tử này thì liên tục rớt cấp. Thời gian lâu cô cũng không có kiên nhẫn nhiều lời với Thiên Chi Kiêu Tử, trực tiếp giao dịch. Nhìn thấy anh giao dịch 10 tấm da thỏ qua, sau khi chọn đồng ý xong, hồi lâu mới nói: “Huynh tưởng rằng huynh là Thượng đế sao!”

Nói xong mới nhớ là anh không nghe được vì cô không mở chat voice vậy nên đánh chữ gửi qua. Lại còn bồi  thường, chỉ cần không nhìn thấy anh ta thì đã không có chuyện gì rồi.

Ta Là Thượng Đế chính là tên siêu cấp đại thần kia, là một Chiến sĩ Thần tộc trang bị toàn thân có đến hơn nửa là màu hoàng kim, hơn nữa là một trong số những người ái mộ Minh Tử Tô. Lúc này Bách Hợp mới nhớ tới cái nhân vật cuồng duệ khốc soái không ai sánh bằng kia, không nhịn được châm chọc Thiên Chi Kiêu Tử một câu.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, trong nội dung tác phẩm không có cái tên Chiến sĩ Thần tộc Thiên Chi Kiêu Tử này mới đúng. Trong đám người chơi Long Chiến Thiên Hạ, người chơi Chiến sĩ Thần tộc không nhiều lắm vì nghề nghiệp này rất đốt tiền. Bách Hợp lập tức nghĩ đến có lẽ hắn cũng chỉ là một người vô danh nên không để chuyện này trong lòng.

Dù sao Long Chiến Thiên Hạ có 10 server, nghe nói một server có ít nhất mười vạn người, có vài người An Bách Hợp chưa từng thấy qua cũng không có gì kỳ lạ.

Lúc này cô thông minh hơn, không định tự luyện cấp nữa. Tuy nói cuối cùng An Bách Hợp có hơi giận anh trai An Thiên Lẫm của mình nhưng An Thiên Lẫm tiến vào trò chơi đã mấy ngày, khẳng định là cấp bậc sẽ cao hơn cô. Cô tìm anh ta tới mang cô thăng cấp tới cấp 15 có thể rời khỏi Tân Thủ Thôn tiến hành chuyển chức là tốt rồi.

(Chuyển chức: Khi người chơi đủ 15 cấp thì phải chuyển chức thì mới có thể học những kỹ năng đặc thù của nghề nghiệp)

[Tán gẫu] Thiên Chi Kiêu Tử nói với bạn: Có một số việc Thượng đế không làm được nhưng ta làm được.

[Tán gẫu] Thiên Chi Kiêu Tử nói với bạn: Cho nên, cô có thể xem ta là Thượng đế.

[Tán gẫu] Thiên Chi Kiêu Tử nói với bạn: Buổi tối 8 giờ, đợi ở đây.

Anh nói xong thì xoay người cưỡi con Độc giác thú của mình chạy đi, đội ngũ cũng giải tán.

Bách Hợp nhíu mày, gõ cái tên Thiên Sơn Mộ Tuyết vào ô tìm kiếm, vậy mà hệ thống lại hiển thị rằng không có.

Cô lại gõ tên của Cố Ly Thừa trong trò chơi: Thừa Phong Ly Khứ, hệ thống cũng hiển thị là không có, lúc này Bách Hợp mới cảm thấy có chỗ không đúng, khẩn trương thoát nhân vật trò chơi của mình ra, phát hiện cô vậy mà lại chọn sai server rồi. Cô lại chọn vào server 2 về sau mới hợp lại với server 1.

Long Chiến Thiên Hạ đồng thời mở ra 10 server, cô vốn không phải loại người rối loạn như thế này, lúc trước có lẽ chịu ảnh hưởng bản năng của nguyên chủ cho nên mới trở nên sơ ý vụng về hơn rất nhiều. Bách Hợp hơi muốn khóc, nghĩ đến buổi chiều lãng phí rất nhiều thời gian, lại cắn răng một lần nữa tạo ra một nhân vật Mục sư Nhân tộc tên Bách Biến Yêu Tinh ở server 1. Lần này, để xác định mình có chọn sai nữa hay không, cô gửi tin nhắn cho Thiên Sơn Mộ Tuyết. An Thiên Lẫm ở bên kia lập tức trả lời.

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: ?

[Tán gẫu] Bạn nói với Thiên Sơn Mộ Tuyết: An Thiên Lẫm, em là An Bách Hợp, tới đón em.

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: ….

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Tiểu Hợp, càn quấy, tại sao em cũng chạy vào trò chơi vậy?

Bách Hợp không thèm để ý đến hắn, chính hắn có thể chơi trò chơi, dựa vào cái gì mà người khác lại không thể chơi?

Thiên Sơn Mộ Tuyết thấy Bách Hợp không trả lời mình, vốn muốn gọi điện cho cô nhưng ngẫm lại tính cách vẫn luôn được nuông chiều của cô, cuối cùng gọi điện thoại cho Cố Ly Thừa.

“Ly Thừa, Bách Hợp cũng chơi trò chơi Long Chiến Thiên Hạ, có thể là vì cậu nên mới chơi, cậu, cậu nhẫn nại một chút.”

Giọng nói lạnh lùng của Cố Ly Thừa truyền tới từ đầu dây bên kia: “Dù sao cũng không phải là em gái của mình, Thiên Lẫm, cậu đừng trông cậy vào việc mình chăm sóc cô ấy là được. Nhưng tốt nhất là đừng tới làm phiền mình, nếu không đừng trách mình không khách khí!” Nói xong thì trực tiếp cúp điện thoại, An Thiên Lẫm ở bên này không ngừng cười khổ, đau đầu chỉ huy nhân vật của mình đến Tân Thủ Thôn giúp Bách Hợp làm nhiệm vụ.

Hắn vào trò chơi mấy ngày, mấy ngày gần đây lại là lúc thú vị nhất cho nên cái nick Thiên Sơn Mộ Tuyết này đã lên tới cấp 30, thành lập một bang hội tên là Ngạo Cốt Thiết Kỵ. Trong lúc trò chơi chỉ mới mở được vài ngày thì Thiên Sơn Mộ Tuyết cũng được coi là nhân vật cấp đại thần rồi.

Có người chăm sóc, Bách Hợp chỉ cần tổ đội để Thiên Sơn Mộ Tuyết giúp mình đánh quái, sau đó nhặt đồ rồi giao dịch cho cô để cô đi tới NPC trả nhiệm vụ. Có thứ gì có thể mua được thì Thiên Sơn Mộ Tuyết lập tức dùng tiền tới mua cho cô, dù sao An Thiên Lẫm không thiếu tiền. Cứ như vậy, cấp bậc của Bách Hợp liền tăng rất nhanh, đến 10 giờ tối, cuối cùng cô cũng đã lên tới cấp 15, có thể rời khỏi Tân Thủ Thôn đến thành trấn tiếp theo để chính thức đảm nhiệm chức vụ Mục Sư hơn nữa học tập một vài kỹ năng mới và đổi trang bị.

Lúc này Bách Hợp không biết trong một Tân Thủ Thôn nào đó, có một Chiến sĩ Thần tộc mặc vài trang bị màu tím, sau lưng có một đôi cánh màu lam đang đợi ở đó. Từ 8 giơ đến 11 giờ, lúc không thấy Bách Hợp tới, Thiên Chi Kiêu Tử u ám gõ tên Bách Biến Yêu Tinh vào ô tán gẫu, Hệ thông lại hiển thị: Bách Biến Yêu Tinh không online!

Sắc mặt Thiên Chi Kiêu Tử xanh mét, người đàn ông trẻ tuổi ngồi trước máy tính cười nhẹ hai câu: “Không phải là Thượng đế? Vậy tôi càng muốn làm Thượng đế!”

Thực ra Bách Hợp đã sớm quên cái người tên Thiên Chi Kiêu Tử nói cô 8 giờ lên trò chơi để bồi thường. Tính tình nguyên chủ chính là tùy tiện như vậy, có chuyện gì cũng không để trong lòng, cho dù tính cách tùy hứng một chút nhưng ở trong trò chơi ngoại trừ Minh Tử Tô đắc tội cô ấy khiến cho cô ấy nhớ rất kỹ ra thì những người khác, cho dù hôm trước có đắc tội cô ấy thì hôm sau cô ấy đã quên sạch rồi.

(*)Chú thích về các kênh trò chuyện trong game:

[Phụ cận] : Những người xung quanh đều đọc được

[Tán gẫu] : Chỉ hai người nói chuyện với nhau đọc được

[Đội ngũ] : Tất cả người trong đội đều đọc được

[Bang hội] : Tất cả người trong bang đều đọc được

[Thế giới] : Tất cả mọi người trong server đều đọc được, muốn phát ngôn trên kênh Thế giới thì phải tốn tiền mua loa để phát ngôn.

——–

Vai phụ game online 4

Lúc này đặt hết tâm trí vào trò chơi, sau khi lên tới cấp 15, Bách Hợp vào thành, đi tới cung điện của Mục Sư học hai kỹ năng Thần Thánh Thẩm Phán và đơn thể Trì Dũ Thuật (thuật chữa thương, có thể thêm máu cho người chơi khác). Thần Thánh Thẩm Phán là một trong số bốn kỹ năng công kích (tấn công) của Mục sư, là một kỹ năng tấn công quần thể phạm vi lớn. Nhưng vì hiện tại cấp bậc của Bách Hợp không cao, trang bị cũng không tốt lắn nên lực sát thương của kỹ năng này không cao. Còn kỹ năng Trì Dũ Thuật kia là kỹ năng trị liệu đơn thể, tuy trước mắt lượng máu thêm được không nhiều lắm nhưng lại thắng ở chỗ thời gian xuất chiêu dường như là ngay lập tức, thời gian đóng băng cũng rất ngắn, có thể không ngừng thêm máu nhưng phiền toái là phải không ngừng thêm máu và uống lam dược.

(Chú thích: Phạm vi tác dụng của kỹ năng trong game chia thành đơn thể và quần thể. Kỹ năng đơn thể chỉ có tác dụng với 1 người chơi, kỹ năng quần thể lại có tác dụng với nhiều người chơi trong phạm vi nhất định. Một kỹ năng sau khi được sử dụng thì kỹ năng đó sẽ bị đóng băng (cold-down) trong một thời gian, trong thời gian đóng băng thì không thể sử dụng kỹ năng. Muốn dùng kỹ năng phải tốn một lượng mana (năng lượng hoặc ma lực) nhất định, Lam dược là thuốc dùng thể thêm mana, bên cạnh đó Hồng dược là thuốc dùng để thêm máu.)

Ngoại trừ dùng tiền thật để mua Hồng dược là Lam dược loại lớn ở thương trường thì NPC thương nhân của trò chơi cũng sẽ bán Hồng dược và Lam dược nhưng số lượng có hạn. May mà Bách hợp không thiếu tiền, cô nghĩ đến kinh nghiệm bi thảm lần đầu tiên chơi game của mình. Sau khi lên diễn đàn nghiên cứu thì không hề do dự nạp 1 vạn vào game, lại ỷ vào việc mình có hậu thuẫn là biết trước tình tiết nên sau khi học được kỹ năng cấp 15 thì không cần đến An Thiên Lẫm nữa, tự mình bắt đầu nhận nhiệm vụ và giết quái để thăng cấp.

(NPC (Non-player Charater): nhân vật không do người chơi điều khiển, thường có tác dụng là phát nhiệm vụ cho người chơi)

An Thiên Lẫm cảm thấy rất phiền khi phải mang cô thăng cấp, lúc này thấy cô không cần nữa thì trong lòng thở dài nhẹ nhõm. Hắn vừa thành lập một quân đoàn với Cố Ly Thừa, lúc này cũng có không ít việc phải làm, lãng phí thời gian trên người Bách Hợp làm cho mới nửa ngày mà cấp bậc trên bảng xếp hạng của hắn từ thứ hai rơi xuống thứ năm. May mà người đứng đầu bảng vẫn là Thừa Phong Ly Khứ nếu không thì việc phát triển sau này của bang hội sẽ có trở ngại rồi.

Tuy Hệ thống có quy định là cấp 30 mới có thể thành lập bang phái nhưng muốn gia nhập vào bang phái thì không cần hạn chế nhiều như vậy, sau khi đến cấp 15 thì sẽ có tư cách gia nhập bang phái. Vốn An Thiên Lẫm cũng muốn hỏi Bách Hợp có muốn gia nhập vào Ngạo Cốt Thiết Kỵ hay không. Nhưng lại nhanh chóng nghĩ đến chuyện cô luôn quấn quít si mê Cố Ly Thừa, rất sợ rằng sau khi cô vào trò chơi cũng gây phiền phức cho huynh đệ của mình. Sau khi do dự thì vẫn quyết định giả vờ không biết gì hết, dặn dò Bách Hợp tự đi làm nhiệm vụ xong thì quay người đi mất.

Bách Hợp tùy ý đáp lại hắn, xoay người đi đến phó bản cấp 15. Trong nội dung của câu chuyện thì An Bách Hợp chỉ nghĩ làm thế nào để theo đuổi đàn ông, cô ỷ vào mình có tiền cho nên nghĩ những phó bản này không cần đánh. Trang bị thì đương nhiên là thích cái nào thì mua cái đó cho nên đây là lần đầu tiên Bách Hợp đến đây. Nhưng may mà nghề nghiệp của cô không tồi, là một Mục sư, nghề nghiệp này thì đội nào đi đánh phụ bản cũng cần cho nên cô vô cùng thuận lợi gia nhập vào một đội ngũ. Sau mười lần càn quét phó bản cấp 15 thì cô nhanh chóng lên tới cấp 17, trong đội có người càn quét mãi cũng chán cho nên đội ngũ liền giải tán.

(Phó bản: nơi chuyên biệt để đánh quái)

Lúc này Bách Hợp mặc trên người bộ trang bị vừa gom được được trong phó bản, tuy trang bị như vậy không có thuộc tính tốt bằng do chính mình làm ra nhưng mà sau khi mặc cả một bộ thì sẽ gia tăng giá trị thuộc tính. Trong giai đoạn đầu như thế này thì vẫn rất lợi hại. Cô tự đi càn quét quái bên ngoài, đến giữa trưa ngày hôm sau thì có ngươi giúp việc đưa cơm lên, đến trước giờ cơm tối thì cô đã lên tới cấp 25. Ngoại trừ học thêm được một kỹ năng công kích và một kỹ năng trị liệu quẩn thể ra thì cô còn học thêm mấy kỹ năng hái thuốc, chế dược, may mặc và rèn đúc.

An Thiên Lẫm không trở về ăn cơm tối, hắn luôn ở cùng đám người Cố Ly Thừa, Bách Hợp cũng không để ý, vội vàng xuống lầu ăn cơm xong lại trở về phòng của mình, bắt đầu kêu gọi thu mua tài liệu trên [Thế giời]

[Thế giới] Bách Biến Yêu Tinh: Thu mua Tía Tô, Tàm Ti (tơ tằm) và các loại quặng với số lượng lớn, ai có tới giao dịch, giá cả không giới hạn.

Lúc này người chơi phần lớn đều là người mới, muốn nói chuyện trên [Thế giới] cần tới Thương Thành dùng hai khối bạc để mua loa, Bách Hợp liên tục kêu gọi năm lần, kênh [Tán gẫu] của cô cũng liên tiếp nhấp nháy.

Vì trò chơi vừa Open Server cho nên số thương nhân đã ít lại càng ít, cô dùng tiền thật để đổi như vậy khẳng định là phải mua đắt hơn nhưng lại tốt ở chỗ là thuận tiện. Bách Hợp không thiếu tiền, cô lại nạp thêm 5 vạn vào trò chơi, chuẩn bị thăng cấp kỹ năng chế tác vũ khí, trang bị, trang sức và ba loại kỹ năng khác lên cấp cao nhất. An Thiên Lẫm vì huynh đệ nên không muốn cho cô vào bang hội, cho rằng cô sẽ quấn lấy Cố Ly Thừa, khiến cho huynh đệ của hắn thấy phiền, như vậy cho sẽ để cho An Thiên Lẫm phải tự mình ăn nói khép nép mời cô vào hội.

Dùng 5 vạn thu mua một đống tài liệu, Bách Hợp dùng khoảng nửa tháng không luyện cấp để thăng cấp tất cả các kỹ năng sống lên cao nhất, lúc đó trong trò chơi hiện lên mấy dòng thông báo:

Hệ thống: Bách Biến Yêu Tinh nghị lực kinh người, thăng cấp May mặc lên cảnh giới Đại tông sư!

Hệ thống: Bách Biến Yêu Tinh nghị lực kinh người, thăng cấp Chế tác lên cảnh giới Đại tông sư!

Hệ thống: Bách Biến Yêu Tinh nghị lực kinh người, thăng cấp Rèn đúc lên cảnh giới Đại tông sư!

Hệ thống: Bách Biến Yêu Tinh trở thành người chơi đầu tiên thăng cấp ba kỹ năng sinh hoạt đến cảnh giới Đại tông sư, thưởng 1000000 kinh nghiệm, thưởng 100000 danh vọng.

Hệ thống: Bách Biến Yêu Tinh đạt được danh hiệu duy nhất ‘ Thần Chi Thủ’ (Đôi tay của thần) nên người chơi khác không thể đạt được danh hiệu này nữa! Chúc các vị chơi game vui vẻ.

Vài dòng thông báo này khiến cho trò chơi chấn động, rất nhiều người không nhịn được bắt đầu gửi tin trên [Thế giới]

[Thế giới] Tóc Dài Đến Eo Đợi Chàng Đến Vén: …..

[Thế giới] Trên Răng Nanh Còn Dính Cơm: Đây là tiết tấu muốn thành thần.

[Thế giới] Rơi Mất Quần Cộc: Yêu Tinh MM (muội muội), cầu bao nuôi, cầu hỗ trợ làm trang bị!

[Thế giới] Bổn Cung Là Hoàng Phi: Giống như trên, cầu hỗ trợ làm trang bị

[Thế giới] Hấp Huyết Kỵ Sĩ: Làm trang bị….

Phát tin tức trên thế giới phải tốn 2 khối bạc để mua loa cho nên Bách Hợp không thể che được nhưng mà cô cũng không thèm để ý. Vì được Hệ thống tặng một trăm vạn điểm kinh nghiệm nên cô từ cấp 25 trực tiếp lên tới cấp 34, trong túi đồ là một đống trang bị cô làm ra để tăng độ thành thạo. Bán toàn bộ trang bị màu trắng và màu xanh da trời cho cửa hàng, trang bị màu tím thì giữ lại mấy cái ở trong túi đồ, những cái còn lại vì túi đồ không chứa được nhưng lại không thể bán vào hệ thống nên Bách Hợp lập tức lập một cái nick phụ chuyển hết sang nick phụ kia. Dùng giá 1 vạn đồng 1 cái trang bị để bán phá giá, chưa đầy 3 phút, toàn bộ trang bị đều bị người khác tranh nhau mua hết.

Lúc này ánh mắt Bách Hợp mới dừng trên danh hiệu ‘Thần Chi Thủ’ kia của mình. Khiến cho cô cảm thấy vui vẻ là thời gian nửa năm của cô không hề uổng phí vì nếu sử dụng danh hiệu ‘Thần Chi Thủ’ thì xác xuất thành công khi chế tạo trang bị cực phẩm sẽ tăng thêm 15%. Đừng nghĩ rằng 15% này còn chưa đủ nhiều nhưng nếu như dùng 100 phần tài liệu để làm thì cô có thể làm ra 15 bộ trang phục có thuộc tính siêu cấp.

Tuy về sau trong Long Chiến Thiên Hạ có thể dùng tiền bạc để nâng cấp trang bị tới màu cam chanh nhưng nếu như trụ cột của trang bị tốt thì hiệu quả sau khi nâng cấp sẽ hiệu quả hơn các trang bị bình thường. Ví dụ nếu như trang bị cực phẩm bình thường có thuộc tính thêm 200 máu khi nâng cấp từ màu trắng lên màu tím thì có thể thêm 2000 máu nhưng nếu là trang bị màu trắng vốn đã có thuộc tính thêm 2000 máu thì khi nâng cấp thành cam chanh có thể thêm hai vạn máu, đây chính là chênh lệnh!

Hiện tại Bách Hợp đãcấp 43, cô mở bảng xếp hạng Long Chiến ra, người đứng đầu bảng là Thừa Phong Ly Khứ đã lên tới cấp 65, cao hơn hai cấp so với Thiên Sơn Mộ Tuyết đứng ở vị trí thứ hai. Người đứng vị trí thứ ba chính là nhị thiếu gia nhà họ Cố, Cố Ly Hoàn, cũng chính là người mà theo tình tiết câu chuyện thì An Bách Hợp đã quyến rũ, ngoài ra cậu ta còn có một thân phận khác đó là bạn trai thanh mai trúc mã của Minh Tử Tô.

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Tiểu Hợp, em thăng cấp hết ba kỹ năng sinh hoạt rồi sao?

Đây là lần đầu tiên An Thiên Lẫm tìm cô sau gần nửa năm Bách Hợp chơi trò chơi, lúc trước hắn rất ít khi nói chuyện với cô, lúc này lại tự mình tìm đến cửa, khóe miệng Bách Hợp cong lên, đánh chữ:

[Tán gẫu] bạn nói với Thiên Sơn Mộ Tuyết: Uhm

[Tán gẫu] Thiên Sơn Mộ Tuyết nói với bạn: Thật tốt quá, tiểu Hợp, em nhanh gia nhập vào bang hội đi, hiện tại hội của chúng ta còn thiếu một đại sư luyện trang bị, xem ra thế này là tốt rồi, hà hà, sau này không cần lo trang bị nữa rồi.

Đọc đến đây, Bách Hợp không nhịn được, nở nụ cười lạnh, lúc trước ngại cô quấn lấy Cố Ly Thừa thì giả chết không nói, không muốn cho cô vào hội. Hiện tại cô dùng thời gian nửa năm, mỗi ngày đều không luyện cấp mà chỉ luyện độ thành thạo kỹ năng, An Thiên Lẫm vậy mà lại muốn ăn đồ có sẵn, coi cô là cái máy làm trang bị, hắn cũng dám nghĩ vậy sao!

[Tán gẫu] bạn nói với Thiên Sơn Mộ Tuyết: Ai nói em muốn vào bang hội của anh, em không đi, tự em chơi trò chơi một mình.

Không đợi An Thiên Lẫm trả lời, Bách Hợp trực tiếp đóng cửa sổ tán gẫu. Không lâu sau thì tiếng âm báo chat voice cá nhân của cô vang lên, nhìn thấy cái tên phía trên, Bách Hợp không hề do dự, lập tức từ chối.

Trong Long Chiến Thiên Hạ, đội ngũ, bang phái và cá nhân người chơi đều có thể sử dụng chat voice. Ngoại trừ người bên cạnh người đang nói sẽ nghe được mà người trong bang phái và đội ngũ cũng sẽ nghe được lời của người cùng bang hoặc cùng đội ngũ nói. Nhưng nếu như là tán gẫu thì đối phương phải chấp nhận thì mới có thể nói chuyện. Bách Hợp không thèm để ý đến An Thiên Lẫm, không bao lâu thì hắn liền gọi điện thoại qua, không đợi Bách Hợp đưa di động lên tai, hắn đã sốt ruột nói:

“Tiểu Hợp, em làm gì vậy, không vào bang hội của anh hai thì em muốn vào bang hội nào?”

“Em muốn vào hội nào thì vào hội đó, ai quy định em nhất định phải vào hội của anh hai chứ?” May mà nguyên chủ An Bách Hợp là một người kiêu căng bốc đồng cho nên Bách Hợp cự tuyệt An Thiên Lẫm thì hắn cũng không cảm thấy bất ngờ. Chỉ là giọng điệu của hắn lại mềm xuống: “Tiểu Hợp, em vào bang hội của anh mới có lợi nha, đến lúc đó em muốn có cái gì thì sẽ có người đưa cho em….”

“Sau đó phải làm việc không công giúp người khác, em vẫn không có lợi!” Bách Hợp cười lạnh, ngắt lời An Thiên Lẫm, làm bộ không kiên nhẫn nói: “Em đường đường là Đại tiểu thư nhà họ An, khi nào thì phải làm việc không công cho người khác chứ, cũng không xem bọn họ có xứng hay không!”

An Thiên Lẫm vốn muốn nói ‘ dù sao em cũng không thiếu tiền’ nhưng nghĩ đến tính cách điêu ngoa bốc đồng của em gái sợ là vừa nói ra câu này thì cô sẽ lập tức trở mặt. Hắn do dự một chút, vội vàng cúp điện thoại, khoảng 5 phút sau lại gọi đến một lần nữa: “Em không muốn vào trong bang hội nhìn xem Cố Ly Thừa sao? Nếu như em vào thì anh sẽ bảo Cố Ly Thừa mỗi ngày ở cùng em 1 giờ.”

Discussion64 Comments

 1. Bóc tem :v :v từ đầu tới giờ lần đầu tiên em bóc tem được :v
  Thiên Chi Kiêu Tử với Ta Là Thượng Đế nghe tựa tựa nhỉ, chắc đây là nick phụ của ẽm mà BH tỷ tính trả đũa đây rồi.
  Em lại nhớ boss mất rồi.
  Thủ lao -> thù lao ạ
  Mau có chap mới <3
  Love editor :*

 2. Thiệt tình là có ông anh như thế này thì em trở mặt lâu rồi, vì gái vì bạn mà hại em ruột mình trong khi nó không làm gì quá đáng cả, chỉ là làm khó MTT trong game thôi, đằng này lại hại mất danh dự của người thân mình ngoài đời, không chấp nhận được.
  Mấy câu chuyện lặt vặt này nhiều khi làm người khác tức còn hơn chuyện khó khăn nữa.

 3. Nguyen thu thuy

  Đệch mình mà có thằng anh này mình choảng mấy cái dép vô mặt luôn rồi, lúc đầu tránh như tránh rắn rết giờ thấy lợi dụng đc lại gọi lại còn mang cái thằng chết toi ra để mặc cả ;32 . Mấy thằng nam chính của phần nay chắc mù hết rồi gái ở đời nhiều đếm ko hết lại cứ đâm đầu vào con bạch liên hoa bông trà xanh làm éo j rồi đến người thân cũng gây khó khăn ;66 . BH đâu lần này chơi ác vào sợ chi bà con đứa nào nhào qua đời thực đạp chết tụi ngu si này hộ cái đê, đọc mà thấy ức chế nguyên chủ dù sao cũng chỉ trong game thôi bon ngu này hại luôn người ta ngoài đời đúng là chó má mà ngược chết tụi nó mới mong hoàn thành nv này đc ;47
  Thx edit & beta nha ;61

 4. Cái tên Thiên Chi Kiêu Tử đáng ngờ lắm nha. Hình như hắn ta thích Bách Biến Yêu Tinh thì phải. Không biết có cơ hội gặp lại không. Ta cũng bó tay với An Thiên Lẫm. Em gái mình thì không lo mà lại cứ bênh vực Cố Ly Thừa. Bây giờ khi Bách Hợp có bàn tay thần tạo trang bị thì dụ dỗ vào bang hội còn nói mỗi ngày cho ở gần Cố Ly Thừa một tiếng. Làm như Bách Hợp thèm lắm.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 5. Hiền Nguyễn

  Thiên chi kiêu tử chính là ta là thượng đế, nếu như không phải thì chắc chắn là người con giỏi hơn. công nhận nguyên chủ có người anh trai như vậy thật xui tám kiếp, chỉ vì một trò chơi mà vứt bỏ cả em gái. tên cố ly thừa gì đó chỉ biết làm vẻ bề ngoài cho người khác xem thôi. nhiệm vụ này nếu Bh không đi quyến rũ CTH thì con nhỏ kia chắc không có cơ hội lên sàn rồi… hahhaha

 6. Trong truyện này có nhiều nv phản diện , nhưng em chướng mắt mỗi thằng anh với lão ba của nguyên chủ@@! dù sao người ngoài vẫn là người ngoài họ đối xử tệ thì kệ chả đau lòng ! Nhưng này thằng anh chả ra gì làm thấy ghét dễ sợ, anh em với nhau mà tính toán với ngại phiền.

  “như vậy cho sẽ để cho An Thiên Lẫm phải tự mình ăn nói khép nép mời cô vào hội.” => Cái đoạn này nó lủng củng em k hiểu lắm , nhóm edit xem lại xem ^^

  Thanks nhóm đã edit ạ ;31

 7. Ui… Bách Hợp tỷ quên mất cuộc hẹn với thiên chi kiêu tử rùi kìa… mà ta thấy tên thiên chi kiêu tử này sang chảnh quá nha… tự tin thấy ớn ah… mà ta nghi ông này chính là siêu cấp đại thần kia quá nha… thấy gian gian thế kia mà… mà chừng nào hai người mới gặp lại nhỉ… hào hứng nha ^^… Bách Hợp tỷ giờ vip rùi… kỹ năng đạt cao như thế ai cũng săn đón ah… mà ức nhất thằng anh Thiên Lẫm ah… giờ còn dùng Cố Ly Thừa ra để dụ dỗ Bách Hợp tỷ nữa chứ… ta khinh ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 8. quỳ với ông anh, anh ăn gì em cúng, mời mà như bố thí còn cho mỗi ngày 1 giờ
  cả chap thích nhất đoạn chị lên Thần Chi Thủ, ngầu ngây người
  chỉ là trò chơi nhưng mà thấy bộ mặt nhiều người ghê
  nhiều truyện có anh trai thương em gái thì dù có kiêu căng tùy hứng cũng không sao có anh đây rồi còn ông này thì em gái chỉ gây truyện trên cái game thôi mà hại em đến cạn lời
  cảm ơn mọi người đã edit truyện, văn phong mọi người rất hay

 9. Ngược nặng hết cho em chị Hợp.
  Phần truyện này ông đại thần nam chính không biết thể loại nào đây ;70
  Thích M á ;96

 10. Thiệt tình là có ông anh như thế này thì em trở mặt lâu rồi, vì gái vì bạn mà hại em ruột mình trong khi nó không làm gì quá đáng cả, chỉ là làm khó MTT trong game thôi, đằng này lại hại mất danh dự của người thân mình ngoài đời, không chấp nhận được.

 11. He he lâu lâu mới vào nhà bạn để có thể đọc liền câu chuyện luôn mới hay. Hi. Ủng hộ nhà nàng nhiệt tình luôn.
  Mình đang tò mò ko biết a thiên chi kiêu tử kia là chủ của cái nick đại thần trong truyện k9 nhỉ? Hi châc ảnh muốn để cho Hợp tỷ biết trả thù vụ chỉ cho a leo cây đây ;97

 12. Vãi cả mỗi ngày ở cùng em 1 giờ, hiếm lạ lắm ấy, ai mà thèm ;49 . Cố Ly Thừa là cái gì, đang háo hức xem sát nhật sv thì anh Thiên Chi Kiêu Tử xử lý BH như nào thôi ;70 . Nhất là phát loa trên kênh thế giới như thế, có khác sv thì chắc chắn đại thần nhà ta cũng đọc được thôi. Có khi nào anh ý vì BH mà đổi tên thành Ta là Thượng Đế k nhỉ, nghi lắm ;66

 13. Vãi anh trai!! Vì bạn vì gái đến egais cũng không cần !!! Lại còn 1 ngày 1 giờ nữa chứ bộ ông cố Ly thừa kia Là trai bao theo giờ à

 14. Mỗi ngày một giờ mà đò đổi lấy đại sư chế luyện hả, ta FUCK, trên đời này làm quái gì có chuyện ngon ăn như vầy, cho dù là anh em thì cũng phải tính toán chi li a, muốn đồ phải phun ra lợi ích, quăng thời gian bán sắc xuống vầu được sao? Ăn cơm trả ít tiền như vầy được sao? Tóm lại ba từ: NẰM MƠ ĐI!

 15. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Lần này Bách Hợp khỏi phải quyến rũ thì Ta Là Thượng Đế cũng đổ rồi. Vừa mới bắt đầu phát chị đã ăn may gặp được anh còn tạo ấn tượng “tốt” với người ta nữa chứ. Chậc chậc. Sau khi chơi trò chơi nửa năm, Bách Hợp cuối cùng cũng được anh mình khép nép mời vào hội nhưng rất tiếc chị ứ cần vào. Hóng chờ những ngày tháng chị đút hành toàn server. ;70

 16. ghê ghê, đúng là k ai kiên trì hơn Hợp tỷ đâu, cơ mà cái game đó cũng khó ghê á, phải mất nửa năm mới lên được cấp 43, cơ mà Hợp tỷ thì đã đạt được trình độ ng khác thèm muốn rồi.hehe. giờ ông anh trai lại đưa sắc ra dụ dỗ a, azz, đáng tiếc là cô em gái này k phải là người si mê CLH nữa rồi.kkk

  tks tỷ ạk

  • Thằng anh dở hơi, mang cố lý thừa ra để dụ con em làm không công, giỏi thì bản thân tự bỏ tiền mà làm đi. Có tiền mà, làm anh như shit, còn thiên chi kiều tử gì đấy, tội quá bị chị bách bỏ rơi rồi. Mà hình như nhân vật thiên chi kiều tử này sau này làm nam phụ bên chị bách cũng được. Nhưng mà thôi , cha này quá ohucs hắc làm chị rớt 2 cấp. Chưa gì chị chơi được nửa năm nhanh vậy. ( hnay mình đi hiến máu 400ml , nên quá mẹt ngủ tới h vẫn mệt, cố gắng lết truyện chứ ko đọc ko chịu được). ;69
   Ủa sao không thấy comment của mình đâu.

 17. Em nhớ oppa của mình quá đi … không biết bao giờ oppa ( nam chính ) mới chịu xuất hiện ;87 ;58 huhu

 18. Vãi cả mỗi ngày cùng em một giờ, nhân vật bách hợp đúng là xui xẻo tám đời mới vớ được ông anh cực phẩm thế này, mà cái tên cố ly thừa cũng làm như mình cành cao lắm không bằng ý, nguyên chủ bách hợp đời trước chỉ vì quá yêu đến mù quáng nên mới chịu khổ chứ chị bách hợp thì còn lâu nhá, mà ta đang nghi ngờ cái tên thiên chi kiêu tử dễ là đại thần ta là thượng đế lắm, có khi còn có thế lực kinh người hơn nữa ý, hóng quá

 19. BH chơi game đã nửa năm r mà ko thấy tên Thiên Chi Kiêu Tử kia đâu nữa à? Ko đi tìm BH sao? Phần truyện lần này đáng yêu, dễ thương. Thích mấy thế giới như này

 20. Chắc thiên chi kiêu tử sẽ tự tìm BH thôi. Phải công nhận mỗi lần c gặp a đều xui tận mạng nên a bị ghét là đúng rồi. ABH có người a như z cũng thật đáng thương.

 21. ;97 ;14 Anh hai, em nghĩ tình nghĩa chúng ta lợt lạt lắm gòi, chắc chia tay sớm, anh hai nên làm 1 thanh niên tuấn tú tĩnh lặng thì hơn, đừng phát biểu chi cả, không em oánh chớt bi giờ!!!!! oahaha

 22. Anh trai vui tánh gê, coi e gái như cục kít, trời đất, dù gì cũg là e ruột mình mà có cần coi khinh nv ko. Ae mà cả nữa năm mới gọi đt cho nhau 1 lần vì cái game. Má ơi, nhưg thiệt là trog truyện này mấy nv chỉ ăn rồi choei game thôi hả ta

 23. nam chính còn cho mình là vàng cơ nhưng thật ra chĩ là đống… nhưn mà có một người anh như vậy thà không có còn hơn bản tính yêu thương cưng chiều em gái nó bay đi đâu rồi không bei61t chĩ quan tâm đến bạn và bạn sao này nó lo được cho ch8a1c hèn mọn vô cùng làm ta phát bực

 24. mỗi lần bách hợp gặp Thiên Chi Kiêu Tử toàn bị rớt cấp, thật là oan gia mà. còn vô nhầm sever nữa chứ. 8h tối mà Thiên Chi Kiêu Tử không gặp được bách hợp thì sao đây, chấc nổi điên lên quá. anh Thiên Chi Kiêu Tử có liên quan gì tới ta là thượng đế hay không nhỉ ??

 25. Phần này đọc đa phần toàn là trong game không ha , không biết có chut nào đấu tranh phản cong ngoài đời thât không

 26. Thằng anh trai muốn quánh ghê. Chỉ nghĩ cho mình còn em gái thì như chục shit. Lạy hồn. Hiện tại thằng anh trai này để lại cho mình ác cảm thật mạnh. Mong kết cục không được tốt.

  Thanks editor and beta.

 27. Chưa gì đã thăng cấp mấy kĩ năng sinh hoạt lên cao nhất nên game này đem lại cảm giác cũng không khó khăn lắm :|

 28. bách hợp quả lợi hại, chơi game cũng lợi hại, gặp có người anh trai như vajy, chắc lấy dép tán vào mặt mấy cái cho tỉnh quá, người gì đâu mà e gái không trọng bằng bạn,

 29. Bách Hợp tội qua đi có ông anh chuyên thò chân giúp đỡ người ngoài, tội nghiệp Bách Hợp, còn cái vị THiên chi kiêu tử kia k biết có còn được gặp lại k, vì khác sever, Bách Hợp có lẽ lần này lần đầu tiên làm nhiệm vụ mà thư thái như đi chơi thế này

 30. Cẩm Tú Nguyễn

  BH thật là cố gắng. Ta cũng thích mấy game online lắm, nhưng không có thời gian để chơi. Mong chờ BH sẽ gặp lại thiên chi kiêu tử

 31. Ban đầu cứ tưởng ông anh trai này thương yêu nguyên chủ lắm chứ, ai dè, cũng chỉ là có lợi thì xán lại hết tác dụng thì đá đj. Hừ! Tưởng Bách tỷ dễ tính ngây thơ như nguyên chủ chắc, còn lâu mới chiếm đc lợi j từ tỷ. Bách tỷ kiên trì thật, thăng cấp max cả 3 kĩ năng sinh hoạt.
  Thanks editors <3

 32. Mình chưa thấy ông anh nào khốn nạn như ông anh này chỉ biết lợi dụng nguyên chủ. Nguyên chủ là em gái ruột của hắn, còn tên CLT có phải là anh ruột của hắn không mà bênh đến thế. Em gái mới chơi game thì sợ nhục khi cô ấy lên cấp cao thì lại mời vô nhóm. Bách Hợp cũng không phải dạng dễ bắt nạt.

 33. Lần này thì bh chọc phải người k nên chọc rồi. Thiên chi kiêu tử chắc là nick phụ cùa ta là thượng đế quá. Haha. Tr sẽ đi trên con đường tương ái tương sát quá. ;97

 34. Thiên chi kiêu tử là cái anh đại thần kia chắc rồi hihi, k biết khi hai người gặp lại thì sẽ ra sao nữa. Mà chưa j đã k thích cái ng anh trai kia r

 35. Bách Hợp cho Thiên chi kiêu tử leo cây làm anh ta giận ngút trời. Tôi đoán cái nick Ta là thượng đế chính là xuất phát từ sự kiện này đây, anh Thiên chi kiêu tử tạo nick mới rồi bắt đầu truy tung chị cho xem

 36. Thiên Chi Kiêu Tử chắc chắn là Ta là thượng đế rồi. Chắc sau khi bị cho leo cây thì đổi tên thành Ta là thượng đế rồi đi phục thù :)))
  Không ngờ anh này bỉ ổi v~. Lại đi cướp cả da thỏ của tân thủ, mà nhất là ng kia lại còn yếu như sên, đánh mãi mới đc nổi 9 tấm chứ :))

 37. Tuyết Ảnh Nhi

  BH xuyên vào thế giới game online, đợt này thân phận là tiểu thư nên nhàn nhã đỡ vả hơn những đợt trước. Vừa vô game đã đi lộn server, r bị b nam chủ có lẽ chỉnh ác k lên nỗi cấp. Sau đó phát hiện m nhầm nên đổi lại, hại a nam kia đúng chờ mòn mắt từ 8h đến 11h tội dã man. Ừ những chương sau chắc gộp sv lại chạm mặt nhau đây.

 38. “Anh sẽ bảo CLT mỗi ngày ở cùng em 1h”
  Làm giống như chị t thèm vào =))))) Lại còn tỏ thái độ giống như ban ơn là thế méo nào???? Nguyên chủ có ông anh cực phẩm vcl nhỉ!!! Tôi cạn cmn lời!!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!!

 39. bài hát muon muon mau

  Lại là thằng anh trai trời đnahs vì gái mà mưu toan em gái của mình ư dễ điên còn nữ chính giả bộ ngây thơ nai tơ các kiểu nữa chứ

 40. Cố Ly Thừa….@@ bị coi như đồ trao đổi, nhưng mà quan trọng là BH có cần hay không, BH đã không cần thì có 10 CLT cũng vậy, huống chi là 1h

 41. Mấy câu chuyện lặt vặt này nhiều khi làm người khác tức còn hơn chuyện khó khăn nữa.Thiệt tình là có ông anh như thế này thì em trở mặt lâu rồi, vì gái vì bạn mà hại em ruột mình trong khi nó không làm gì quá đáng cả, chỉ là làm khó MTT trong game thôi, đằng này lại hại mất danh dự của người thân mình ngoài đời, không chấp nhận được.

 42. Đùa chứ toàn tinh anh trong giới thương nghiệp mà mê chơi game online, còn bỏ bao nhiêu tiền vào để nâng cấp nhân vật nữa chứ.

 43. Anh e gì như cái shit, bệnh ng ngoài còn hơn bênh e mình. Để xem mốt năn nỉ BH cho mà xem

 44. BH tỷ mới vào game mà thảm quá, đúng là oan gia tình duyên =))) cơ mà anh trai đúng là loại anh trai gì ấy, đọc mà tức, ngu quá ngu luôn, còn tên kia thì bị ảo tượng nặng quá nghĩ gì mà thấy xứng với BH

 45. ta không biết người khác như thế nào chứ ta là ta ghét thằng anh trai nguyên chủ rùi đấy cái kiểu j đâu lúc em nó chả có cái gì không có danh tiếng thì lờ nó đi coi như không có chuyện gì xảy ra, đến lúc có tiếng có miếng rùi thì lại bày đặt bảo chị vào nhóm xong nói như kiểu anh cho mày vào là phúc phận của mày ý ;06 oi máu vì tức

 46. Đường Cửu Ngôn

  Thằng anh trai trời đánh đó còn bắt nạt Tiểu Hợp của ta còn coi Bách Hợp như người làm công của nó nữa, đánh chết nhà ngươi ;96 . Cố Ly Thừa cũng thật đáng ghét. Chỉ là người làm công nhà Bách Hợp cho rằng nguyên chủ thích hắn nên hắn có thể cao ngạo như thế sao. Ta XXX chết hắn ;54

 47. Thiên chi kiêu tử nghe tên đã biết là đại boss rùi :))
  Thằng anh trai đáng đánh, tra nam ko sai chút nào

 48. Ể hình như TCKT là thượng đế đúng hem ta, khoái à nha, c vậy mà dám cho ngta leo cây, vài bữa cua a thì mệt hen

 49. Anh với chả em, nếu ko có cốt truyện thì đã tưởng rằng đây là một bộ đam mỹ nữa đấy. Lúc đầu chưa có gì sao ko thấy anh em gì đến khi ng ta pro thì bày đặt anh anh em em, tưởng hay. Nếu là ta ta chửi thẳng vào mặt. Yêu thăng kia hay gì mà lúc nào cũng bênh chằm chặp còn em ruột mình thì chả thấy quan tâm gì. Thứ anh vậy thôi thứ cho ta ko cần

 50. theo kinh nghiệm đọc truyện t đoán Thiên Kiêu Chi Tử là nick Ta là thượng đế a :) ~ tới lúc hợp server lại thì anh zai sẽ gặp chị nhỉ :) ~ ;70

 51. Nếu như e vào đội sẽ bảo cố ly thừa ở cùg e 1 h??? Moá ở như bố thí cho An bách hợp v đó. Nghe mà điên tiết. Tỷ hợp mới ko thèm nha! Lêu lêu

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: