Bia Đỡ Đạn Phản Công – Vai phụ game online 1+2

85

Vai phụ game online 1

Edit: Anh Thơ

Beta: Sakura

Trong tinh không là một vùng vắng lặng, giống như sau khi thiếu đi một người thì ngay cả không gian vẫn không có biến hóa cũng trở nên lãnh đạm hơn, giữa không gian xuất hiện tư liệu của Bách Hợp:

Giới tính: Nữ (Có thể biến đổi giới tính)

Tên họ: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 70 (max 100 điểm)

Dung mạo: 71(max 100 điểm)

Thể lực: 64 (max 100 điểm)

Võ lực: 36 (max 100 điểm)

Tinh thần: 37 (max 100 điểm)

Danh vọng: 23 (max 100 điểm)

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa môn Đạo Đức Kinh, Cổ thuật Nam Vực

Năng khiếu: Nấu ăn trung cấp, Diễn xuất cao cấp, Thuật ngũ hành bát quát (đọc lướt qua)

Mị lực: 40 (max 100 điểm)

Sưu tập: Tình yêu của Thi Vương, Chúc phúc của Thánh Nữ, Trái tim của Thiên sứ, Hứa hẹn của Long Vương, Quyến rũ của Hồ ly, Tình mẹ như núi.

Hiện tại, dường như qua mỗi nhiệm vụ thì tất cả các thuộc tính đều tăng lên. Ngoại trừ tinh thần lực vì bản thân cô lần nào cũng muốn Lý Duyên Tỷ cho một điểm được tặng vào đó nên đặc biệt nhiều ra thì những thuộc tính khác đều tăng lên một điểm. Bách Hợp mơ hồ cảm thấy chuyện này có liên quan đến Qúy Bách Hợp. Khi Quế Nguyệt nói muốn để cô ấy ngồi tù thay cô bé thì cô ấy đột nhiên xuất hiện hỏi Quế Nguyệt cái gì đó, sau đó không hiểu sao lại biến mất khiến cho Bách Hợp cảm thấy giống như lời của Lý Duyên Tỷ đã nói, đây là sẵn sàng dùng linh hồn để làm thù lao, cảm tạ cô thay cô ấy hoàn thành nhiệm vụ.

Bách Hợp thở dài, không đợi cô hoàn hồn thì giọng nói cứng nhắc kia lại vang lên: “Truyền tống nhiệm vụ.”

Nghe nói như vậy, Bách Hợp cười khổ hai tiếng, suy nghĩ nhanh chóng chìm vào bóng tối.

Khi tỉnh lại thì bốn phía vô cùng yên tĩnh, tấm rèm màu vàng nhạt buông xuống khiến cho trong phòng như có một vầng sáng nhu hòa. Trong phòng bật máy điều hòa, trên người cô đắp một cái chăn mỏng, hiển nhiên lúc trước nguyên chủ đang ngủ say. Loại không khí này quả nhiên vô cùng thích hợp để ngủ nướng, Bách Hợp cũng nheo mắt không muốn rời giường, hưởng thụ sự yên bình khó có được này, thuận tiện tiếp thu tình tiết câu chuyện.

Khoảng chừng hai tiếng sau, tất cả tình tiết đều đã được cô tiếp thu xong. Không biết có phải là vì tinh thần lực của cô ngày càng cao hay không mà tốc độ tiếp thu tình tiết nhanh hơn một chút. Hơn nữa sau khi tiếp thu tình tiết xong thì tuy đầu có hơi đau nhưng lại không đau như trước nữa.

Chuyện xưa lần này cũng không có thù hận anh chết tôi sống cái gì, chỉ là do một cái game online khiến cho hai cô nhóc tranh đấu mà thôi.

An Bách Hợp xuất thân từ gia đình giàu có, cha cô An Cửu Long trước kia xuất thân là một tên du côn ở Hongkong. Chỉ bằng bản lĩnh của mình, ông nhanh chóng tranh đoạt được địa bàn. Dần dần ông từ một người đứng đầu nho nhỏ trở thành bang chủ một bang lớn, lại  dần dần tẩy trắng việc làm ăn, trở thành một trong ba đại phú hào nổi tiếng ở Hong kong. Cả đời ông có vô số phụ nữ nhưng dưới gối lại chỉ có hai đứa con do vợ cả Diệp thị sinh ra. Con trai An Thiên Lẫm hơn An Bách Hợp năm tuổi, năm nay 27. Không biết tại sao mà An Thiên Lẫm không phải người được cưng chiều nhất nhà họ An, người An Cửu Long thích nhất lại là viên ngọc quý trên tay ông, An Bách Hợp.

Chính vì được An Cửu Long cưng chiều, An Bách Hợp lại có xuất thân giàu có nên tính cách kiêu căng tùy hứng. Nếu như cô vẫn ở Hongkong, có An Cửu Long nhìn chằm chằm thì cho dù cô có tùy hứng một chút cũng không có ai dám làm cô tức giận. Nhưng mà hơn nửa năm trước, An Thiên Lẫm bị An Cửu Long phái đi tấn công vào thị trường nội địa, An Bách Hợp cũng ầm ĩ đòi đi theo.

Ở đây, An Thiên Lẫm nhanh chóng quen biết một đám bạn bè, trong đó xuất sắc nhất là một người đàn ông tên Cố Ly Thừa. Người này vô tình tới tập đoàn An thị, sau khi nhanh chóng thể hiện tài kinh doanh của hắn thì được An Thiên Lẫm coi như huynh đệ. Mà khi An Bách Hợp nhìn thấy Cố Ly Thừa thì cũng mê luyến hắn.

Cố Ly Thừa không giống với An Thiên Lẫm mang trên người khí chất công tử tao nhã, dáng người của hắn vừa cao vừa cường tráng, nghe An Thiên Lẫm nói năng lực đánh nhau của hắn cũng không tồi. Từ nhỏ hắn đã không ngừng học võ, trên người luôn mang một loại hấp dẫn cuồng dã. Lần đầu tiên An Bách Hợp nhìn thấy hắn đã nhanh chóng bắt đầu theo đuổi hắn.

Nhưng từ trước đến giờ An tiểu công chúa chưa từng theo đuổi người khác, lần đầu tiên cô ấy theo đuổi người khác nhưng Cố Ly Thừa lại đối xử với cô rất ôn hòa, điều này càng khơi dậy ý chí chiến đấu của cô. Đáng tiếc cuối cùng Cố Ly Thừa cũng không yêu mến cô, ngược lại còn chán ghét cô. Trong một lần vô tình biết Cố Ly Thừa và An Thiên Lẫm chơi game, vì theo đuổi Cố Ly Thừa, An Bách Hợp cũng nhanh chóng gia nhập vào trò chơi. Không đến nửa tháng, dựa vào tốc độ nạp tiền không ngừng của cô, cô nhanh chóng trở thành đại thần có tiếng toàn server (một trò chơi online thường được chia thành nhiều server hoặc máy chủ để k bị quá tải). Vốn An Bách Hợp cho rằng ở hiện thực không thể theo đuổi được Cố Ly Thừa thì có thể ở trong trò chơi từ từ bồi dưỡng tình cảm với hắn, cuối cùng lại bị Cố Ly Thừa không hề do dự cự tuyệt rồi.

Trong lúc thương tâm và mất mặt, An Bách Hợp vốn bị nuông chiều tùy hứng sau khi biết hắn có một người em trai cùng nhau lớn lên thì giận dỗi mà ở cùng một chỗ với người kia. Tuy nói em trai Cố Ly Hoàn của Cố Ly Thừa không có vẻ đẹp dương cương như anh trai nhưng dáng vẻ của cậu ta cũng được xem như là một thiếu niên cực kỳ tuấn mỹ, rực rỡ sáng sủa như ánh mặt trời, cũng là một mỹ nam hiếm thấy. Vốn tưởng rằng làm như vậy sẽ khiến Cố Ly Thừa tức giận, ai ngờ lại chọc phải một tổ ong vò vẽ.

Thì ra Cố Ly Hoàn có một cô bé hàng xóm cùng nhau lớn lên từ nhỏ, dáng vẻ cũng vô cùng xinh đẹp nhu thuận, chỉ là không chơi game mà thôi. Cố Ly Hoàn quen biết An Bách Hợp trong game, hai người nhanh chóng gặp mặt ngoài đời thật rồi ở chung một chỗ. Cô em gái hàng xóm kia không cam lòng cũng tham gia vào trò chơi, muốn trả thù loại tiểu tam cướp bạn trai như An Bách Hợp và loại người vứt bỏ bạn gái như Cố Ly Hoàn. Cô ta thề phải theo đuổi được Cố Ly Hoàn trong game sau đó lại đá hắn.

Cô gái ôn nhu hướng nội lại nhu thuận bước vào trò chơi, lúc đầu vì không hiểu rõ trò chơi cho nên gây ra không ít chuyện cười nhưng cũng vì vậy mà âm kém dương sai quen biết đám người Cố Ly Thừa. Ban đầu cô ta tìm được nick của An Bách Hợp, sau khi khiêu khích An Bạch Hợp thì cũng làm cho An Thiên Lẫm quen biết cô ấy. Lúc bắt đầu còn muốn thay em gái trút giận nhưng càng về sau lại càng không tự chủ được mà bị cô gái này hấp dẫn. Vốn chỉ là có ý với cô ấy thôi, sau cùng trở thành yêu cô ấy sâu đậm. Anh nóng lòng muốn gặp cô ấy ở ngoài đời thực lại không ngờ rằng người mà anh coi là huynh đệ tốt cũng yêu cô ấy, vì cô ấy ở cùng một chỗ với em trai cho nên vẫn không dám thổ lộ nhưng sau lưng vẫn lặng lẽ quan tâm.

Mà cô gái này bắt đầu đối nghịch với An Bách Hợp, loại đại tiểu thư kiêu căng bốc đồng như An Bách Hợp sao có thể nhẫn nhịn cơn tức như vậy, cô bắt đầu tiêu một lượng tiền lớn để cho người ta luân bạch (giết đến khi trở về cấp 1) cô gái này ở trong game. Lúc bắt đầu mọi người còn vì tiền mà khen cô, càng về sau, An Thiên Lẫm càng yêu thương cô gái kia, khấu trừ chi phiếu của cô, để cho cô không thể làm chuyện như vậy nữa. Tất cả mọi người đều yêu thích cô gái ôn nhu như nước kia, cuối cùng ngay cả bạn trai Cố Ly Hoàn của cô cũng chán ghét cô, anh trai ruột của cô cũng không thích cô. Hơn nửa năm sau, trong một lần công ty trò chơi tổ chức hoạt động offline thì cô gái ngày thường luôn bị An Bách Hợp chửi mắng lộ diện. Tất cả mọi người đều giật mình vì vẻ đẹp của cô gái kia, An Bách Hợp trở thành trò cười của mọi người.

Mãi đến lúc hợp server, cô gái này trong lúc vô tình lại cứu một cái nick nhỏ, mà nick nhỏ này lại là nick phụ của siêu cấp đại thần của server bên kia. Vị đại thần này cũng vô cùng yêu cô ta, khi cô ta và Cố Ly Thừa hóa giải hết hiểu lầm mà kết hôn thì vị siêu cấp đại thần này đến cướp dâu. Hai vị thiên chi kiêu tử (con cưng của trời) tranh dành một cô gái bình thường làm cho danh tiếng của cô ta càng được nâng cao. Dưới sự trấn an của cô ta thì mọi người đều trở thành bạn bè, sẵn sàng trở thành thuộc hạ của cô ta, nguyện vì cô ta mà hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, cuối cùng nâng cô ta lên thành đại thần.

Còn An Bách Hợp, vì hãm hại đuổi giết cô gái thiện lương xinh đẹp này mà trở thành người có danh tiếng ác độc, cô đi đến đâu cũng bị mắng. Càng đáng sợ là vị siêu cấp đại thần kia thì ra là một người có lai lịch, hắn ta bất mãn hành vi của An Bách Hợp nên đã tự mình cảnh cáo cha của An Bách Hợp, An Cửu Long, buộc ông phải quản giáo An Bách Hợp. Hắn ta cũng luân bạch An Bách Hợp ở trong game, cũng đã nói rằng ở trong game thấy cô một lần thì giết một lần.

An Cửu Long vì chuyện làm ăn của mình nên đưa An Bách Hợp về Hongkong. Vì cô gái kia gả cho Cố Ly Thừa  mà không gả cho An Thiên Lẫm cho nên An Thiên Lẫm cũng trách cô làm hại anh mất đi người con gái anh yêu.

Sau khi mọi chuyện kết thúc, An Bách Hợp ảo não trở về Hong kong, đương nhiên cũng mất đi sự cưng chiều của cha. Cô bị An Cửu Long vội vã gả ra ngoài, cuộc sống cũng không hạnh phúc. Tất cả đều là bắt nguồn từ Cố Ly Thừa. Người con gái mà An Bách Hợp hận kia tên là Minh Tử Tô, nhiệm vụ bây giờ của Bách Hợp chính là phải quang minh chính đại đánh bại Minh Tử Tô ở trong game, không thể lại có kết cục như trong truyện.

Quan trọng nhất là cô phải quyến rũ được người đàn ông thích Minh Tử Tô và hại cô phải trở về Hongkong, sau khi để cho hắn ta giúp cô đối phó với Minh Tử Tô thì lại đá hắn ta để xả mối hận trong lòng.

Sau khi Bách Hợp tiếp thu toàn bộ tình tiết thì vẻ mặt quẫn bách, khóe miệng không tự chủ được mà co giật. Sau khi đã quen với một đống nhiệm vụ báo thù tràn ngập huyết tinh và oán hận thì đột nhiên lại xuất hiện một câu chuyện có tình tiết thanh tân như thế này, khiến cho cô đã quen với tình tiết khẩu vị nặng cảm thấy không quen. Nhưng Bách Hợp lập tức điều chỉnh lại tâm tình của mình, cười ha ha. Hiện tại nhiệm vụ không có báo thù, không có đổ máu chỉ có một đống chuyện ở trong trò chơi mà thôi. Dưới con mắt của đám người An Thiên Lẫm thì An Bách Hợp là người vô cùng tùy hứng nhưng cô thì lại thấy cô ấy không khác gì một đứa bé. Tuy rằng tính tình quả thực không tốt nhưng cũng có chỗ đáng khen, hành vi của cô tuy giống như ngốc nghếch bị Minh Tử Tô lợi dụng nhưng cũng có thể nhìn ra thực ra tâm tư của cô ấy rất đơn thuần.

Cô ấy cũng không làm gì Minh Tử Tô ở ngoài đời, ngay cả nhiệm vụ lần này của cô cũng chỉ là muốn xả giận trong trò chơi mà thôi. Cô nương ngây thơ đơn giản như vậy khiến cho cô yêu thích hơn nhiều so với Qúy Nguyệt ở nhiệm vụ trước.

 

Vai phụ game online 2

Trong không gian yên tĩnh đột nhiên truyền đến âm báo nhiệm vụ ‘Tinh’ một tiếng, theo trí nhớ của An Bách Hợp thì chắc hôm nay là ngày cô tải trò chơi mới ra không lâu Long Chiến Thiên Hạ kia xuống. Vì cô nghe nói anh trai của mình và người cô đang thích là Cố Thừa Ly đều đang chơi trò chơi này, An Bách Hợp cho rằng nếu như ở hiện thực không theo đuổi được người đàn ông lạnh lùng Cố Ly Thừa thì cô sẽ theo đuổi người đàn ông kia ở trong trò chơi.

Ai ngờ vừa bước vào trò chơi thì đã thay đổi vận mệnh cả đời cô, chỉ sợ An Bách Hợp nằm mơ cũng không ngờ cô từ tiểu công chúa cao cao tại thượng của nhà họ An lại trở thành một đại tiểu thư bốc đồng được nuông chiều bị người người ghét bỏ.

Bách Hợp nhấc người lên ngồi xuống bàn máy tính, vì nhà họ An có tiền lại cưng chiều cô con gái là cô cho nên sau khi An Bách Hợp tốt nghiệp cũng không vào công ty nhà mình làm việc. Ngược lại, mỗi ngày ngoài đi dạo mua sắm thì toàn ở trong nhà. Lúc này là lúc An Bách Hợp mới ngủ trưa, không ai tới làm phiền cô. Bách Hợp vừa load trò chơi, vừa gọi điện thoại sai người hầu mang chút trà chiều và bánh ngọt lên. Thoải mái dựa thân thể mềm mại vào ghế tựa.

Cuộc sống của người có tiền thực sự quá sung sướng, khi nhìn thấy nữ giúp việc mang trà chiều đủ cả sắc hương vị đặt ở xe đẩy tới, Bách Hợp không nhịn được mà nhắm mắt lại, giống như cảm kích thở dài một tiếng, lại một lần nữa cho rằng nhiệm vụ lần này không khác gì kỳ nghỉ.

Máy tính của An Bách Hợp có tính năng rất tốt, các phần mềm đều là cao cấp nhất cho nên không tới 10 phút thì bên kia cũng đã thông báo trò chơi đã load xong trong khi cô còn chưa ăn xong miếng bánh nhỏ.

Sau khi chọn tiến vào trò chơi thì tiếng nhạc nền rõ ràng vang lên trong căn phòng, âm hưởng vờn quanh từng vật dụng sang trong được nhập khẩu từ nước ngoài. Lúc này tiếng nhạc nghe qua giống như phát ra từ xung quanh căn phòng. Âm sắc kia vô cùng hoàn mỹ khiến cho khóe miệng Bách Hợp không tự chủ được mà cong lên. Sau khi vui mừng qua đi còn không chú ý xem mình đã vào server nào, nhân tiện gõ tên nick lúc trước trong trò chơi của An Bách Hợp: Bách Biến Yêu Tinh, tiến vào trò chơi.

Thực ra Bách Hợp cũng không thích cái tên Bách Biến Yêu Tinh này nhưng mà do tính cách An Bách Hợp nguyên bản giống như thiếu nữ cho nên cô ấy vô cùng thích cái tên này. Nếu như muốn thay cô ấy hoàn thành tâm nguyện thì đương nhiên dùng tên của cô ấy là tốt nhất. Tất nhiên điều này cũng bởi vì nguyên chủ không có tên là Bách Hợp Tiên Tử, nếu không Bách Hợp cũng sẽ không quản nguyên chủ có vừa ý hay không. Theo trí nhớ của nguyên chủ thì cô ấy đã từng do dự giữa hai cái tên này rất lâu. Cuối cùng sau khi nghe thấy An Thiên Lẫm vô tình nói đàn ông đều thích phụ nữ thành thục xinh đẹp cho nên mới bỏ cái tên ‘Bách Hợp Tiên Tử’ mà cô ấy nghĩ ra đổi thành Bách Biến Yêu Tinh.

Trong tiếng nhạc nhẹ nhàng, thanh số liệu nhanh chóng được load xong. Bách Hợp nghĩ nguyên chủ vốn chơi nhân vật là Mục sư Tinh linh tộc, sau khi do dự cuối cùng cô vẫn chọn Mục sư Nhân tộc.

Lúc này Long Chiến là trò chơi mới được khai phá lớn nhất, chiếm đóng tất cả các bảng xếp hạng game online. Để cho tất cả mọi người đều yêu thích từ cái nhìn đầu tiên nên Long Chiến Thiên Hạ chia thành 5 tộc lớn đó là Tinh linh tộc, Huyết tộc, Nhân tộc, Thần tộc, Yêu tộc. Còn nghề nghiệp thì chia thành Pháp sư, Cung thủ, Thích khách, Mục sư, Chiến sĩ và Triệu hồi sư.

Ngoại trừ Thần tộc chỉ có thể chọn nghề nghiệp Chiến sĩ và Triệu hồi sư chỉ có thể là nghề nghiệp của Yêu tộc ra thì các nghề nghiệp khác đều có thể tự do lựa chọn chủng tộc. Trong số các hình tượng thì Tinh linh tộc nhìn qua là xinh đẹp nhất, mỏng manh mà mỹ lệ, dáng người cao gầy mà đầy đặn, tỷ lệ cũng vô cùng xinh xắn. Nhân tộc thì lại bình thường hơn một chút. Phong cách nhất thì phải nói đến Thần tộc, không nói đến tộc kia chỉ có Chiến sĩ mà nếu như chọn nghề nghiệp này thì phải tiêu tốn một lượng tiền lớn, nếu không thì sẽ không nhìn ra hiệu quả.

Lúc trước An Bách Hợp chỉ biết lựa chọn ngoại hình xinh đẹp, căn bản không xem qua phần giới thiệu của trò chơi, vì vậy nên chọn Mục sư Tinh linh tộc mà lại không biết rằng chủng tộc này có thiên phú là động tác nhanh nhẹn, nghề nghiệp thích hợp nhất phải là Cung thủ.

Bách Hợp chuẩn bị chơi trò chơi thật tốt cho nên đương nhiên là phải suy nghĩ cho thực lực về sau của mình. Cô lựa chọn Nhân tộc, nhưng sau khi do dự giữa Pháp sư và Mục sư thì cuối cùng vẫn tôn trọng ý nguyện của nguyên chủ, chọn Mục sư.

Đến khi chọn xong thì cô cũng không điều chỉnh gương mặt hay màu mắt màu tóc mà trực tiếp tiến vào trò chơi.

Đã Open Server mấy ngày nhưng lúc này Tân Thủ Thôn vẫn có rất nhiều người, trong phòng còn có thể nghe thấy tiếng gà gáy và tiếng cừu kêu. Bách Hợp bị làm cho đầu óc choáng váng, xung quanh còn có thể nghe thấy giọng của rất nhiều người bày quầy hàng đang hô to.

Cô tiếp nhận một nhiệm vụ tân thủ từ chỗ trưởng thôn. Trưởng thôn ủy thác cô đi đánh 10 tấm da thỏ, giao cho thợ may trong thôn là Trương đại nương chế thành áo khoác để tặng cho thê tử bầu bạn với mình nhiều năm. Bách Hợp nhận nhiệm vụ, đi ra ngoài nhưng mà nhìn bốn phía trời xanh mây trắng, gió thổi cỏ lay, có thể nhìn thấy trâu bò, dê cừu đang gặm cỏ nhưng lại không nhìn thấy một con thỏ nào.

Vốn muốn tìm người để hỏi thăm, ai ngờ lúc này có hai nick nhỏ đang đối thoại ở bên cạnh cô.

[Phụ cận] Đông Phương Mạt Mạt: “Ca ca, huynh dẫn ta đi đánh cừu được không? Trưởng thôn muốn ăn thịt dê nhưng người ta lại không đánh được nha~~~

Nam Chiến sĩ Nhân tộc đứng ở trước mặt nick nữ kia không chút do dự liền gật đầu, khóe miệng Bách Hợp giật giật. Nghĩ đến bản thân cô không thể nào gọi ra hai tiếng ‘ca ca’ kia được, thành thành thật thật ra ngoài tự mình tìm kiếm.

May mà lúc bắt đầu cấp bậc của cô còn thấp nên cấp bậc của đám quái cũng thấp. Những con quái kia đều là loại quái cấp thấp không chủ động công kích người khác. Bách Hợp đi qua thảo nguyên chăn cừu, chỉ cần không đụng vào chúng thì những con cừu nhìn qua thành thật nhu thuận này cũng sẽ coi như không nhìn thấy cô. Đi được vài bước, cô phát hiện trong bụi cỏ có một vật nhỏ màu trắng, trong lòng Bách Hợp vui vẻ, điều khiển nhân vât đưa tay cắt bụi cỏ kia đi, quả nhiên bên dưới có một con thỏ đang ngồi chồm hổm. Đôi mắt đỏ rực của nó hung dữ nhìn cô, miệng phun một ngụm nước miếng vào cô. Màn hình máy tính trước mặt Bách Hợp từ màu sắc rực rỡ chuyển thành hai màu trắng đen.

Hệ thống: Bạn bị Thỏ Đại Vương công kích!

Hệ Thống: Bạn bị Thỏ Đại Vương giết chết!

[Phụ cận] Thiên Chi Kiêu Tử: …..

Chẳng biết từ lúc nào mà một nam chiến sĩ nằm ở bên cạnh đột nhiên đứng lên, nhìn thi thể của Bách Hợp sau đó phun ra một chuỗi dấu chấm, im lặng vung dao, hai ba lần đã chém chết con thỏ. Bách Hợp nhìn con thỏ rơi ra một tấm da thỏ mà một số vật linh tinh, mắt cũng đỏ lên.

[Phụ cận] Bách Biến Yêu Tinh: Đây là con thỏ của ta.

[Phụ cận] Thiên Chi Kiêu Tử: Hiện tại là của ta.

Anh nói xong thì ác liệt đứng canh giữ bên cạnh thi thể của Bách Hợp làm vài động tác quái dị hồi lâu mới xoay người rời đi.

Con thỏ tìm hồi lâu mới tìm được lại bị người khác đoạt mất, Bách Hợp tức giận lựa chọn sống lại, trở lại thành chủ. May mà trước cấp 10 có hệ thống bảo hộ, sau khi chết không bị rơi trang bị nhưng lại bị mất kinh nghiệm và tiền tài. Cũng may, trước mắt Bách Hợp là một người ba không, cô không có tiền tài, không có kinh nghiệm vì vậy chết xong lại sống lại. Nhớ đến địa điểm vừa rồi, cô lại kích động chạy tới nhưng hiện tại không thể tìm thấy thỏ nữa. Cô đành phải đánh cừu, cố sức dùng kỹ năng công kích duy nhất của Mục Sư đánh nửa ngày, rốt cuộc cô cũng tiến lên cấp 2.

Trong lúc Bách Hợp không tìm thấy thỏ thì cô cứ giết cừu và trâu, mãi đến khi lên cấp 4 mới lại thấy một con thỏ trắng.

Không bị một chiêu đã chết như lúc trước, Bách Hợp dẫn con thỏ vừa chạy vừa đánh, cứ như vậy gần 2 phút sau con thỏ này mới ngã xuống, keo kiệt rơi ra một nhúm lông thỏ khiến cho khóe miệng của Bách Hợp không tự chủ được mà giật giật hai cái.

Cô tử thủ ở đây, bắt đầu chờ con thỏ mới sinh ra, 5 phút sau quả nhiên lại sinh ra một con mới nhưng lần này cô may mắn hơn, con thỏ này rơi ra một tấm da thỏ. Cứ canh giữ như vậy khoảng gần 1 tiếng sau thì chỉ còn thiếu 1 tấm nữa là đủ 10 tấm da thỏ. Mắt thấy con thỏ lại một lần nữa sinh ra, Bách Hợp hưng phấn nhưng còn chưa kịp đi đánh. Cô nhìn thấy thanh kinh nghiệm của mình chỉ còn thiếu một chút, chỉ cần giết được con thỏ này là cô khẳng định có thể lên tới cấp 5. Nhưng cô còn chưa kịp động thủ thì cách đó không xa truyền đến tiếng bước chân dồn dập, hình ảnh trong trò chơi cũng rung động theo.

Hệ thống: Chiến sĩ Thần tộc vĩ đại Thiên Chi Kiêu Tử đánh thức Dã Trư Vương, các dũng sĩ, hãy chiến đấu đi!

Trong lòng Bách Hợp dự cảm thấy không tốt nhưng cô còn chưa kịp trốn thì một con lợn hoang tựa như một ngọn núi nhỏ đang chạy như bay về phía này. Nhân vật của cô chấn động tới mức đứng không vững, trực tiếp ngã trên mặt đất không nghe theo sự điều khiển của cô. Đây là uy hiếp đặc biệt của Boss, bất luận là Boss lớn hay nhỏ, chỉ cần vượt qua cấp bậc của người chơi thì có thể khiến cho người chơi cảm thấy bị uy hiếp, giá trị của tất cả các thuộc tính đều bị hạ thấp đồng thời còn có thời gian 5 giây không thể khống chế nhân vật. Bách Hợp còn chưa chịu được qua thời gian 5 giây kia thì con lợn hoang kia đã trực tiếp dẫm lên người mục sư. Màn hình một lần nữa biến thành màu trắng đen, càng khiến cho Bách Hợp muốn chửi mẹ nó cô bận rộn cả buổi trưa, kinh nghiệm rớt mất 3 cấp thì không nói làm gì, mấu chốt là chín tấm da thỏ cô vừa có được, tất cả đều bị rơi ra.

Hệ Thống: Bạn đã bị Dã Trư Vương giết chết!

Tên Thiên Chi Kiêu Tử kia rõ ràng có trang bị lợi hại hơn lúc trước một chút vung trường kiếm lên, đánh cho Dã Trư Vương răng bay đầy đất, không lâu sau thì kêu thảm thiết một tiếng rồi ngã xuống mặt đất. Sau khi màn hình rung lên một hồi thì trên mặt đất xuất hiện một đống đồ vật.

Thiên Chi Kiêu Tử không nhanh không chậm nhặt hết đồ trên mặt đất, khi nhìn thấy chín tấm da thỏ mà Bách Hợp rơi ra, anh liếc mắt nhìn thi thể trên mặt đất một cái, không hề do dự mà nhặt vào túi của mình.

Tuy biết rằng nếu anh ta không nhặt thì da thỏ này của mình cũng sẽ bị hệ thống thu về nhưng trong lòng Bách Hợp vẫn không nhịn được buồn bực. Cô hận cái tên Thiên Chi Kiêu Tử này muốn chết, quả thực chính là trời sinh để đối nghịch với cô. Cô nghĩ đến những tấm da thỏ đánh cả buổi chiều, do dự một chút, nằm trên mặt đất học cái nick nữ lúc trước, đánh chữ:

[Phụ cận] Bách Biến Yêu Tinh: Thiên Chi Kiêu Tử ca ca, những tấm da thỏ kia là của ta, có thể trả lại hay không?

[Phụ cận] Thiên Chi Kiêu Tử: Không thể.

[Phụ cận] Bách Biến Yêu Tinh: …..

[Phụ cận] Thiên Chi Kiêu Tử: Hơn nữa ta cũng không có muội muội.

[Phụ cận] Bách Biến Yêu Tinh: …..

Discussion85 Comments

 1. Đọc nhiệm vụ này mà đau đầu quá. Nguyên chủ của BH đa phần đều thuộc type bại não ko nhỉ. Còn như con bé ABH trong nhiệm vụ này vừa não tàn lại xấu tính, bị ngta đối xử như thế cũng là đáng đời.
  Thanks editor nhé.

 2. Nguyen thu thuy

  Nv này của Bh hài thiệt nà , sau mấy cái nv khổ đau toàn trả thì hận đời máu chó cuối cùng cũng có cái nv phụ hợp tuổi teen ;17 . Ta cũng chơi game online nên hận chết mấy thằng như kiêu tử gặp mấy thằng đó chửi vỡ đầu luôn đồ thì ít lên lever thì lâu đánh mãi cuối cùng gặp hắn bị lấy đồ còn trừ cấp ;42 là tớ pm chửi luôn bõ ghét ;54
  Có tiếp zùi zui zui Thx edit & beta nha ;61

  • Cả 3 đứa kia đều là tra nam, đi ham mê con Minh Tử Tô như gì, nhìn nó như con gái đầy mùi trà xanh giả tạo. Thích A Thiên Chi ghê, chọc BH tỷ, mới đọc sơ là biết anh có liên quan đến boss sau này

 3. Cái nhiệm vụ này thấy vui nè. Không có ai là người xấu độc ác cần phải trả thù. Chỉ có điều An Bách Hợp bị xui xẻo khi tham gia vô cái trò chơi thôi. Bây giờ Bách Hợp chỉ cần thoải mái cố gắng thắng nữ chính trong game là được. Mà mấy vụ thăng cấp trông game đọc cũng vui nữa.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 4. Hiền Nguyễn

  Hâha. Chị đáng yêu quá đi. Không biết nick thiên chi kiêu tử là ai nhỉ. Mà anh cũng vô sỉ thật. Nhiệm vụ này của chị cứ như đi nghỉ mát vậy ;38

  • bài hát muon muon mau

   Nhiệm vụ của BH đúng là nheh nhabgf cầu mobg nhóm nam chính nữ chính đừng tự tìm đường chedts nhìu quá hehe

 5. Ôi Đọc truyện này thấy buồn cười quá ^^ tuy nhiệm vụ câu chuyện có phần lãng nhách chỉ là game thôi tuy ảnh hưởng đến ngoài đời nhưng đâu đến mức mà mất danh dự ,uy tín, ảnh hưởng đến cả chung thân đại sự, bị con bé kia làm đá kê chân để rồi thâm thù đại hận , bị mọi người tránh xa tẩy chay. Ngay cả người làm bố làm anh chỉ vì ghét cách hành sự ở trong game mà cũng ghét lây cả cô bé ở ngoài đời .Thôi kệ coi như nhiệm vụ này chị Bách Hợp nhà ta ở nhà ăn ngủ rồi chơi game giải trí ^^ 1 cuộc sống thanh nhàn.
  Cái anh chàng Thiên chi kiêu tử kia dám là nam chính trong chuyện này à nhoa :) Kệ trước oan gia ai biết sau thành cặp đôi lun , mà chỉ gặp được ảnh buồn cười hết sức ^^
  Vô nv này cảm giác đỡ nặng nề đầu óc nó thanh nhàn , nv trước đã đau tâm rồi xong nv cũng k gặp được anh Lý Duyên Tỷ nữa , chắc anh xảy ra chuyện gì rồi , lo quá !
  Thanks các anh chị đã edit ạ ;69

 6. Thiên chi kiêu tử có phải boss không? Có phải boss không ? Có phải boss không ??? :((((( mị nhớ boss quá rồi òa òa. Mà nhiệm vụ lần này hơi tào lao :v nhưng mà khá là hài, thú vị kkk, kiểu như boss vẫn để lại chút quan tâm cho BH tỷ trước khi đi vậy, vẫn cho tỷ thời gian nghỉ ngơi. Mà nv này con main 9 cũng được buff quá đáng rồi :v mong sẽ có boss ở đây. Miss !!!!! Mau ra chap mới ạ . love editor <3

 7. võng xuyên võng xuyên aaaa
  ghét nhất kiểu nữ chính đùng phát được nhiều người yêu say đắm xong lại còn hòa giải cùng làm huynh đệ, phát bệnh à?

 8. Ha ha anh thiên chi kiêu tử cũng quá hài rồi. Khổ thân Hợp tỷ mất cả nửa ngày cuối cùng công toi hết cả ;17

 9. Nửa đêm trong khi hóng chap bay qua đọc cv, đọc cv không hiểu lại bay qua hóng chap mới tiếp >< :'(((((

 10. Chà… Bách Hợp tỷ có thêm mục Tình mẹ như núi kìa… không bít có tác dụng gì đây… mà lâu rùi không thấy Lý Duyên Tỉ ah… không bít anh ý có sao không nữa ah… nhiệm vụ lần này là game online ah… Bách Hợp tỷ bị choáng cũng đúng nha… mấy nhiệm vụ trước nặng nề thế mà… lấn này nhiệm vụ nhẹ nhàng làm cho Bách Hợp tỷ xén tí sốc lun ^^… mà tên Thiên chi kiêu tử là ai có phải dàn hậu cung của nữ chính không vậy… ta thấy tên này đáng ghét sao ý… hai lần rùi hắn ta cùng Bách Hợp tỷ không hợp nhau… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 11. Hihihi cái nhiệm vụ đúng là mắc cười luôn á,thôi kệ cho bách hợp xã hơi chứ mấy cái nhiệm vụ yêu hận tình thù hoài đau tim quá,lâu lâu đọc mấy cái nhiệm vụ thanh tân này lấy lại cân bằng.

 12. Chỉ có điều An Bách Hợp bị xui xẻo khi tham gia vô cái trò chơi thôi. Bây giờ Bách Hợp chỉ cần thoải mái cố gắng thắng nữ chính trong game là được. Mà mấy vụ thăng cấp trông game đọc cũng vui nữa.

 13. Thiên Chi Kiêu Tử chắc là nam chính đây r, chết cười, ai đời bắt nạt cấp bé, lại còn làm cho BH cứng họng nữa chứ. Tội BH ;94 Để xem sau này BH thu thập đồng chí như thế nào nhé, cứ chờ đợi đi, chị đại đã ra tay thì game online có là gì, kiểu gì cũng thành đại thần thôi ;97 . Nhiệm vụ lần này có vẻ đơn giản, oán hận của nguyên chủ cũng k lớn, cũng k yêu cầu BH phải tiến triển tình cảm ở ngoài đời, đúng là cô bé đơn thuần ;69

 14. Bách hợp gặp phải thanh niên cứng rồi hahaha ;94 ;94 ;94 đến cái mức mà sử dụng sát chiêu bán manh mà người ta cũng không dính chưởng!! !ôi chết cười ta mất thôi!! !

 15. Đột nhiên tiến vào thanh tân văn như vậy, cảm giác trái tim thiếu nữ sống lại rồi, Bách Biến Yêu Tinh manh manh, Thiên Chi Kiêu Tử manh manh, có một mùi JQ không hề nhẹ ở phần này, cầu Couple hoan hỉ oan gia, cầu Couple hoan hỉ oan gia, cầu Couple hoan hỉ oan gia (Điều quan trọng lặp lại ba lần)

 16. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Haha. Số phận của Bách Hợp thật là nhọ khi gặp phải Thiên Chi Kiều Tử mà. Mất cả một ngày kiếm da thỏ và tăng level mà chỉ vì sự xuất hiện của anh đã khiến chị mất tất cả. Chết cười với hai người này mất thôi. Phải chăng Thiên Chi Kiều Tử chính là định mệnh của Bách Hợp trong thế giới lần này? ;94

 17. haha, sao cái ông TKCT này có vẻ phúc hắc vậy ta?? cảm thấy rất là hứng thú.haha. mặc dù hơi đau lòng cho Hợp tỷ.kkk

  tks tỷ ạk

 18. Đọc mà cười muốn lộn ruột luôn ;94 Bách tỷ vừa vào game đã bị ăn gắt gao rồi mà cái gì kêu Thiên Chi Kiêu Tử kia phúc hắc quá nhah ko biết ngoài đời là ai có liên hệ gì với nguyên chủ ko nữa

 19. haha. tội tỷ. tập trước gặp tội phạm IQ cao. tập này lại đụng phải lưu manh có văn hóa

 20. Mình phải há hốc mồm với cái nguyện vọng cuối cùng của nguyên chủ
  Mình không thích thể loại võng du lắm toàn từ ngữ game, mình sẽ để tập này buổi tối có nhiều thời gian suy nghĩ để đoc
  Cảm ơn các eđit và beta

 21. ui nhiệm vụ lần này là võng du nè, mới đọc đã thấy hấp dẫn chết người, mà nhân vật lần này chị nhập vai đúng là số đen nha, đen từ lúc lên sàn luôn, không biết có tý duyên nào với người mang nick thiên chi kiêu tử hay không nữa, thấy chị gặp tên này là xui tận mạng luôn, đúng là hài không đỡ được luôn, nhưng mà đoạn chị gọi ca ca đúng là dễ thương muốn chết

 22. Ai nói gì nhưng mà mình cảm thấy nhiệm vụ này khá dễ thở. Lâu lâu cũng phải cho BH nghỉ ngơi. Cũng cho mình nghỉ ngơi… vì mấy phần khác căng thẳng quá mình đọc liên tục…. giờ bụp 2 con mắt ;46 ;56 ;58

 23. Đọc cốt truyện của nguyên chủ thấy cũng đủ buồn cười. Đầu tiên bà nguyên chủ rõ sai mà về sau con mẹ nữ chính đc ng ng yêu, nhà nhà yêu, một lũ đàn ông đâm đầu vào giọ như bọn hâm ;66

 24. Haha đọc truyện này thấy dễ thương va hài hước quá, khác hẳn khẩu vị của mấy phần đọc trước. Hy vọng lại được gỡ pass để đọc tiếp các chương sau, Cám ơn các bạn editors!

 25. Nghi thiên chi kiêu tử kia là nam chính wa. A cố tình tiếp cận chị chứ sao trùng hợp z hết gặp lần này đến lần kia.

 26. ;94 Lưu manh có văn hóa nên giải quyết thế nào, online chờ, rất gấp! Anh có phải nam chánh không nói em báo BH ty nương tay anh!!

 27. SongSong_thienhavosong

  Tra nam khốn kiếp
  Ghét nhất cái kiểu hơn người tý là tỏ vẻ thanh cao ;96
  A Thiên Chi Kiêu Tử này…hihi na9 đại nhân chăng ;70

 28. phải chăng nam9 xuất hiện, nghe cái tên Kiêu Tử đã thấy mùi hống hách ở đây r =))))) rất hợp phong cách anh. Quyển này tình tiết như thường lệ cũng máu chó vãi đạn, hóng phần giải quyết của bách hợp tỷ =)))))) hahaha nghĩ tới cảnh offfline 2 anh chị về 1 nhà như kiểu YETCNĐT rồi bụp cái hội np kia thật đã gì đâu

 29. Anh chàng thiên kiêu chi từ này ngang quá ngang luôn, Bách Hợp không đỡ đươc luôn , hahah có phài là anh không hả Lý Duyên Tỳ, lần nào xuất hiện củng phải hành con gái nhà người ta thế mới chịu được à? coi chừng c Bách Hợp đấy nha

 30. Thể loại này mới nè, võng du luôn. Riêng tình huống này thì võ công của Bách Hợp bị phế rồi =)))) giờ chuyển qua luyện cơ tay cào bàn phím thôi tỷ ơi.
  Nghĩ cũng tội cho nguyên chủ, ngây thơ tuỳ hứng mà cuối cùng phải chịu kết cục tất cả ng thân quay lưng, ng yêu hắt hủi.
  P.s: cảm ơn team editor nhiều nhiều nhé

 31. Hihi,lâu lâu lại đọc đc nv nhẹ nhàh vậy, ko oán hạna đến sốg chết, ko hại ng, chỉ muốn tranh đua trog game để hả giận thôi, cô nàg BH này ngây thơ quá. Còn cái anh TCKT này nge có mùi gian tình quá àh. Ca ca muội muôi. Hahah. Cười chết mất.

 32. anh trai của Bh không phải là một ngời anh rai tốt quá mù quáng mình tưỡng nam chính là người giàu có ai dè chĩ là một tên hóc thanh cao còn nữ chính có xinh đẹp trẻ tuổi hơn ai mà lúc nào cũm gọi người ta cô và chú làm như mình bé thơ lắm không bằng

 33. Anh trai của nguyên chủ là một thằng ngu e gái mình k bênh lại đi tìm cách hãm hại e mình để giúp ng ngoài bó tay

 34. Hết qua con gái giờ đến a trai mà chỉ có hơn chứ k có kém nhà. Mà chưa có thấy thằng a nào vừa ngu mà vừa dại gái đến vậy. Chỉ là đàn bà thôi mà hiếm lắm sao mà hết ng này chơi đến ng kia chơi.

 35. Anh trai của bách hợp có gọi là anh không trời, là anh mà bênh người ngoài vậy luôn …Thiên Chi Kiêu Tử với bách hợp quả thật là oan gia mà, mỗi lần gặp là bị đánh tan nát, còn giả bộ mềm yếu kêu ” ca ca ” nữa chứ, ” ta không có muội muội ” đoạn này hài ghê ^^

 36. Ở thế giới này thấy chị Bách Hợp có vẻ nhàn hạ ghê ha , chỉ ăn – ngủ – chơi game thôi

 37. Ôi đau bụng chết mất. Ông TCKT này chắc oan gia của Hợp nhà ta quá. Trả lời câu nào câu nấy muốn chặn họng Hợp nhà ta không à. =)). Mong đôi này thành ghê. Kkk

 38. Ta nói, cái này có phải hơi trẻ con rồi không? Chỉ là chơi trò chơi thôi cũng làm ầm lên tới vậy?

 39. bách hợp kỳ này sướng rồi, đỡ đau đầu rồi, gặp nguyên chủ ngây thơ, nhiệm vụ không nguy hiểm gì, lâu lâu cũng phải có nhiệm vụ thế này cho bách hợp xả stress chứ, mặc dù đọc phần tóm tắt miêu tả về việc chơi game, ong hết đầu

 40. há há vừa hay vừa hài mãi mới tỏ vẻ manh manh đáng yêu, vậy mà gặp thể loại k biết thương hương tiếc ngọc j cả, chưa j vừa vào game đã bị anh ta hại chết, mất tất cả, nhưng có vẻ đây là mục tiêu nhiệm vụ thì phải, có lẽ nào đây là ng thích Mục Tử Tô

 41. Cẩm Tú Nguyễn

  Uổng công BH chơi cả bưởi không thu được gì, còn bị mất đồ nữa chứ. Nhiệm vụ lần này BH giống như đi nghỉ mát vậy

 42. Lâu rồi k đọc võng du, nay Bách tỷ tung hoành võng du thấy cũng hay hay. Bách tỷ xui xẻo quá đj, vừa vào game đã gặp tên ôn dịch Thiên Chi Kiêu Tử, hắn cố tình cắn tỷ k buông mà. Cố cày level cao rồi oánh lại hắn, cố lên tỷ!!!
  Thanks editors <3

 43. Nhiệm vụ này tỷ chỉ cần ngồi trên máy và chơi game thôi, nó chẳng khác gì một kì nghỉ cả không có trả thù ta sống ngươi chết chỉ là một chút ân oán nhỏ. ABH này cũng tội cô ấy chỉ trả thù trong game thôi mà người ta lại trả thù cô ngoài đời thực.

 44. Thích xuyên nhanh vào thế giới võng du. Đọc cái này ghét anh trai bh dã man. Có lý nào em mình k giúp lại đi giúp người ngoài.

 45. Thế giới này quá máu chó rồi. An Bách Hợp chỉ làm hại Minh Tử Tô trong game thế mà lại phải ôm hận ngoài đời thực???
  BH tỉ đáng yêu quá, dự là tỉ và TKCT sẽ thành một đôi. ;69

 46. Cái nhiệm vụ này thấy vui nè. Không có ai là người xấu độc ác cần phải trả thù. Chỉ có điều An Bách Hợp bị xui xẻo khi tham gia vô cái trò chơi thôi. Bây giờ Bách Hợp chỉ cần thoải mái cố gắng thắng nữ chính trong game là được. Mà mấy vụ thăng cấp trông game đọc cũng vui nữa.

 47. Anh trai của bách hợp có gọi là anh không trời, là anh mà bênh người ngoài vậy luôn tội cho An Bách Hợp

 48. Áha cái game máu chó thế. N.vụ này thảnh thơi được xíu rồi. Ngồi chơi xơi nước thôi.

 49. A ha ha hài chết mất, sau mấy thế giới ư tối cuối cùng cũng được cười xả hơi 1 chút, chắc với kinh nghiệm và trí thông minh của mình chắc có thể dễ dàng xử lý nhiệm vụ lần này. Không biết có phải do đọc quá nhiều ngôn tình không mà mình có cảm giác về sau BH tỷ và boss thần bí uy hiếp được cả cha BH sẽ có đây đứa với nhau. Tên an thiên lẫm đúng là tên không ra gì, minh tử tô không yêu anh ta và chọn cố thừa ly là tại anh ta bất tài, đâu có liên quan gì đến an bách hợp mà anh ta đổ lỗi vì nguyên chủ mà anh ta mất người yêu, đã vô dụng lại còn không biết chấp nhận mà. Minh tử tô thì đúng kiểu nhân vật theo mô típ hoa sen trắng quen thuộc rồi, lơ ngơ nhưng lại gặp được đại thần, rồi ai cũng yêu sự ngây thơ trong sáng của cô ta, đúng là mắc ói.

 50. Chơi game thôi mà gia đình bị uy hiếp, bị gả xa nhà, có giết cx giết trong game thôi, ngoài con MMT sợ mất cọng lông nào đâu ?

 51. Thế giới này không cần lo lắng bởi Bách Hợp có một chỗ dựa vững là ông bố nếu tận dụng tốt mọi chuyện đều giải quyết xong dù có đối đầu với anh trai cũng không thiệt

 52. Đúng là số phận vật hi sinh. Nguyên chủ bả chỉ chơi game rồi trả thù luân bạch này nọ mà bả bị ngừoi ta thù đến ngoài đời. Khổ thân. Ông TCKT buồn cười muốn chết

 53. Kg biết có phải đọc truyện nữ phụ nhiều quá kg mà chừ tui ghét nhất là thể loại nữ 9 này, nào là dễ thương, ngoan hiền, rồi quật cường này nọ, rồi hấp dẫn nam thần bla bla…..
  Mà chừ tui đang nhức mắt với 2 anh chị BH vs TCKT đây, 2 người này mà thành couple là giải trí lắm à nghen ;70 ;70

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 54. Đọc chuyện mà cứ bị buồn cười vừa đánh xong lại chết về khai thành đi đánh tiếp lại chết không hiểu chị bh nhà mình lại đắc tội người ta như thế cơ chứ

 55. Lần này chắc nhẹ nhàng hơn mấy phần trước rồi. Đỡ u ám và biến thái hơn. Còn hài hài nữa. Mong không gặp mấy cực phẩm gây ức chế.

 56. Ta nghi Bách Hợp vào nhầm server lắm, có khi lại nhảy sang server của siêu cấp đại thần có nick phụ được Minh Tử Tô cứu ý chứ.

 57. Thiên chi kiều tử con khỉ, cướp đoof ấy chớ. Tập này không có đáng đánh giết giết. Chắc chị Bách được thả lỏng thần kinh ở đây. ;48

  • Truyện về chơi game khá thú vị, chơi mà bị cướp hoài chắc tức ói máu quá, phải ghim cho 1 phát để sau này còn trả thù kkk

 58. Ôi lần này mọi thứ có vẻ hài hước nè, ko u ám hay đau đầu như các thế giới trước. Mà “thiên chi kiều tử” chắc là nick của đại thần rồi, chứ ko sao lại trùng hợp găpj Bách tỷ nhiều thế này được

 59. Lần nv này của Hợp tỉ chã khác gì đi nghỉ ngời dưỡng sức nhỉ , nhà lại có tiền , khg cần phải ra ngoài lao động , chỉ việc ở nhà ôm máy , thực hiện nguyện vọng của nguyên chủ là xem như hoàn thành

 60. Cô bé đáng thương. Đụng vào nữ 9 bạch liên hoa nên kết cục mới khổ vậy :(
  Đọc chương 2 cười mém xỉu. Cầm nhầm kịch bản rồi nhen =))

 61. cái tên thiên chi kiêu tử này ;70 cái kiểu hống hách bá đạo đến mức bách tỷ cũng không đỡ được làm cho mị có cái cảm giác phải chăng đây là nam chính đại nhân của chúng ta mong đến cảnh hai anh chị gặp nhau trong buổi gặp mặt offline vcl

 62. Đường Cửu Ngôn

  Yea, thích nhật thể loại game nha. Mà thiên chi kiêu tử liệu có phải nam phụ được nhắc đến trong ký ức của nguyên chủ không nhỉ? Thật ghét cái tính kiêu ngạo và tự cho mình là đúng đó. Anh trai nguyên chủ thật đáng ghét, không bảo vệ em gái mà bảo vệ người ngoài còn bắt BH nghe thao nữa. Anh ta là thiên sao?

 63. finally 1 vi diện võng du. mình cực thích chơi game từ bé nên cũng thích thể loại võng du lắm. mình đặc biệt k chịu nổi motif nữ chính ngốc bạch ngọt chơi game ngu xong đc đại thần nuôi. thề, ngoài đời chơi game mà gặp thể loại như nữ chính trong này là bị chửi chết =)) k có chuyện thấy ngốc dễ thương đâu haha. Mà game thì là game, k hiểu sao phải liên luỵ ra tận đời thực là thế nào. anh trai ANL cũng vô cùng ngu dốt, thể loại này thật đáng đoạn tuyệt quan hệ!!!

 64. Gì chứ tui chịu thể loại nữ mà kiểu được tất cả nam trong truyện vây quanh mặc dù éo làm được j á. Mong BH cho em này bài học nhớ đời

 65. Lâu rồi k đọc võng du, nay Bách tỷ tung hoành võng du thấy cũng hay hay vì kiểu cũng nhẹ nhàng sau loạt thế giới máu chó ở trên. Bách tỷ xui xẻo quá đi mất , vừa vào game đã gặp tên ôn dịch Thiên Chi Kiêu Tử, hắn cố tình cắn tỷ k buông mà. Cố cày level cao rồi oánh lại hắn, cố lên tỷ!!! Oánh đueeee

 66. Trước nhiệm vụ hơi rối răng, kỳ này cho c nv võng du nghĩ ngơi cũng tốt, nv vừa đẹp vừa có tiền mỗi tội hơi ngây thơ, c xuyên vào thì xử nhẹ nhàng ấy mà ;))

 67. Nói chuyện với cái tên Thiên Chi Kiêu Tử nghe thôi mà thấy đau trứng rồi. Tội nghiệp tỷ tỷ của tui quá, chắc tăng xông xỉu á trời

 68. Đọc tập này thấy t/c của các nv như 1 mớ bong bóng í. Rắc rối, hại não!
  Mà hok bít nix thiên chi kiêu tử là ai ta. Có vẻ zui ah. Mới gặp đã chọc tỷ hợp rồi.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: