Trời Sinh Một Đôi -Chương 457+458

92

Chương 457: Gài tang vật

Edit: Trạch Mỗ

Beta: Sakura

Thần Khánh Đế ôm lấy Chân Diệu đã lâm vào hôn mê, vẻ mặt khó lường.

Dương công công cố nén không để lộ ra bất kỳ khác thường gì, trong lòng đã sôi trào.

Mẹ ơi, Hoàng thượng muốn ồn ào kiểu gì đây?

Đầu tiên là lừa gạt Huyện chủ Giai Minh uống rượu độc, thế này cũng đã đành, có lẽ là lão Thái phi thăng tiên, trong lòng Hoàng thượng vô cùng khó chịu, tìm việc vui phát tiết đây mà.

Nhưng bây giờ là chuyện gì? Nhìn bộ dáng Hoàng thượng ôm Huyện chủ Giai Minh, đây. . . . . . đây là tình huynh muội?

Ahhh, La đại tướng quân còn đang ở biên quan đấy, nếu như Hoàng thượng thật có cái gì với Huyện chủ Giai Minh, còn không lật trời?

Hoàng thượng nhà lão, không thể nào ngu ngốc như vậy

Đang tự an ủi, lại nghe Thần Khánh Đế chậm rãi nói: “Ngươi đi ra ngoài đi.”

Gì? Dương công công mềm nhũn chân, thiếu chút nữa quỳ xuống.

Hoàng thượng ơi, hậu cung ba nghìn, thiên hạ mỹ nhân, ngài muốn dạng gì không được á, lại Bá Vương ngạnh thượng cung người đang hôn mê, quá mất mặt mà!

“Gọi người tới, đưa Huyện chủ về phủ Quốc Công.”

Dương công công thiếu chút nữa lệ rơi đầy mặt: “Vâng, lão nô đi sắp xếp ngay.”

Thần Khánh Đế đặt Chân Diệu ở trên giường nhỏ, đi tới trong góc nhặt cây trâm hoa ngọc lan lên, quay trở lại, đưa mắt nhìn chốc lát, ôm lấy nửa người trên của nàng, ngón tay linh hoạt dùng cây trâm búi búi tóc, nhìn kiểu tóc lại không khác lúc Chân Diệu tiến cung nhiều lắm.

Chờ búi xong, hắn nhìn chằm chằm khuôn mặt quen thuộc có chút xuất thần, cho đến lúc tiếng Dương công công vang lên: “Hoàng thượng, đã chuẩn bị xong.”

Thần Khánh Đế đứng lên, không nhìn Chân Diệu nữa, thản nhiên nói: “Trẫm đổi ý rồi, bộ dạng này của Huyện chủ Giai Minh, sau khi trở về phủ sẽ chỉ làm cho người khác suy nghĩ nhiều, như vậy đi, truyền lời cho phủ Trấn Quốc Công, hãy nói Huyện chủ Giai Minh tiến cung thấy được vật cũ của lão Thái phi, thương tâm quá độ, có chút không thoải mái lắm, Thái hậu không yên lòng, giữ nàng lại, chờ ngày mai sẽ về.”

Dương công công sửng sốt một chút, sau đó gật đầu: “Vâng. Vậy. . . . . . Lão nô đưa Huyện chủ đến chỗ Thái hậu trước?”

Huyện chủ Giai Minh ở lại chỗ này thêm một khắc, trái tim này của lão là chịu thêm kinh sợ một khắc á.

Thần Khánh Đế nhíu mày: “Thế thì không cần, đi bên Thái hậu nói một tiếng là được, Huyện chủ Giai Minh. . . . . .”

Hắn trầm ngâm một chút, mới nói: “Cứ thu xếp ở cung Trọng Hoa đi.”

Cung Trọng Hoa là tẩm điện của Tịnh quý phi, Huyện chủ Giai Minh và Tịnh quý phi là đường tỷ muội, ở tại chỗ đó trái lại nói qua được, Dương công công vội gọi người đi vào, dùng kiệu mang người đi cung Trọng Hoa.

Chờ trong điện chỉ còn một mình Thần Khánh Đế, trong phòng vắng lặng, yên tĩnh không người, chỉ có gió thổi qua lay động tầng tầng lớp lớp màn trướng, giống như trái tim hắn giờ phút này vừa trống rỗng vừa nổi lên rung động.

Thần Khánh Đế ngồi ở trên giường nhỏ Chân Diệu vừa mới nằm qua, cả người đều ẩn ở chỗ ánh sáng không chiếu tới, làm cho biểu cảm trên mặt hắn phủ một tầng bóng mờ.

Ngồi im như vậy một lúc lâu, mới sửa sang xong tâm tình, than nhẹ một tiếng, đi chỗ ở của Chân Thái phi khi còn sống.

Lúc lão phu nhân Kiến An bá và Tưởng thị biết được Thần Khánh Đế triệu kiến riêng Chân Diệu, là đã bị đưa ra khỏi cung. Chẳng phải lễ chẳng phải tết, Thái hậu lại không có lên tiếng, vốn là không tiện ở lại lâu, các bà cũng không biết chuyến đi này, Chân Diệu đã trải qua chấn động lòng người như thế nào, mà sau khi bên phủ Quốc Công nhận được tin tức nội thị truyền đến, cũng không có suy nghĩ nhiều.

Chỉ có Chân Tịnh, cơ hồ là trợn mắt há hốc mồm khi nghe xong Dương công công truyền lời, chỉ vào Chân Diệu vẫn ngủ mê man nói: “Nàng. . . . . . Nàng là từ điện Dưỡng Tâm qua đây?”

Dương công công ý tứ sâu xa nhìn Chân Tịnh một cái, nói: “Hoàng thượng nghe nói Huyện chủ Giai Minh hôm qua tiến cung bầu bạn với lão thái phi hơn nửa ngày, lão thái phi thăng tiên, hôm nay Huyện chủ lại tiến cung, vì vậy truyền Huyện chủ tới hỏi. Không nghĩ tới Huyện chủ thương tâm quá độ ngất xỉu, không tiện ở lại Dưỡng Tâm điện, cho nên đưa Huyện chủ qua đây.”

Thấy Chân Tịnh vẫn là vẻ mặt kinh hoảng, chậm chạp không nói, Dương công công ho khan một tiếng nói: “Xin Quý phi nương nương thu xếp một chút chỗ ở cho Huyện chủ, hôm nay Huyện chủ sẽ ở lại, lão nô cáo lui trước.”

Chờ Dương công công đi rồi, Chân Tịnh hồi thần lại, sải bước đi tới, nhìn xuống Chân Diệu theo kiểu trên cao nhìn xuống.

“Nương nương ——” Đại cung nữ Trọng Hoa Cung thấy vẻ mặt Chân Tịnh không thích hợp lắm, không nhịn được mở miệng, “Nô tỳ dẫn người đi thu dọn điện Tây Thiên một chút nhé.”

Chân Tịnh quay đầu lại, mặt cứng đơ nói: “Thu dọn cái gì? Điện Tây Thiên là để cho phi tần vị phân thấp ở, hiện tại mỹ nhân hậu cung còn không nhiều, điện Tây Thiên của cung Trọng Hoa mặc dù còn trống, sao có thể ấm ức Huyện chủ qua ở? Bổn cung thấy, ngươi ngày càng hồ đồ rồi!”

Đại cung nữ không ngừng kêu khổ trong lòng, ngoài mặt hết sức lo sợ thỉnh tội: “Là nô tỳ hồ đồ, xin nương nương trách phạt!”

“Bỏ đi.” Chân Tịnh khoát khoát tay, “Huyện chủ Giai Minh là muội tử ta, không phải là người ngoài, cứ ở cùng với ta đi, thu dọn gian phòng phía tây một chút.”

Nói là thu dọn, thật ra chỉ là đổi lại một bộ đệm chăn, rồi cẩn thận từng li từng tí khiêng người đưa sang, Chân Tịnh đi qua theo, phất tay một cái: “Các ngươi lui cả ra đi. Xảo Anh, ngươi đi hỏi Dương công công một chút, đã truyền ngự y chưa, có thuốc thang gì cần chúng ta chuẩn bị cho Huyện chủ Giai Minh.”

“Vâng”

Chờ người đều lui xuống, Chân Tịnh ngồi luôn xuống ghế đẩu gấm thấp bên giường, nhìn chằm chằm vào Chân Diệu đang hôn mê bất tỉnh.

Hồi lâu, Chân Tịnh cười khẽ một tiếng.

Ha hả, đây là có nhiều thương tâm quá độ, có thể ngủ mê man như chết như vậy, ả một chữ cũng không tin!

Sẽ không phải là ——

Ả bỗng nhiên đưa tay, kéo cổ áo màu trắng ngà Chân Diệu mặc trên người một cái, ánh mắt rơi thẳng vào vết đỏ nhàn nhạt chỗ xương quai xanh.

Đây là ——

Chân Tịnh đột nhiên đứng lên, khóe miệng run rẩy không khống chế được.

Thì ra, nghi ngờ của ả không sai, quả nhiên Hoàng thượng có tâm tư với Chân Tứ, đến hôm nay, rốt cục không nhịn được ra tay!

Đôi gian phu dâm phụ này!

Không đúng, ban đầu trong phủ Hoàng tử, nói riêng về tướng mạo có thể sánh vai với Chân Tứ cũng không phải là không có, rốt cuộc Hoàng thượng để ý nàng ta bao nhiêu, mới có thể bất chấp lễ giáo nhân luân, làm ra chuyện như vậy?

Nhất định là Chân Tứ này không đứng đắn không có liêm sỉ, dẫn tới ý nghĩ viển vông của Hoàng thượng!

Chân Tịnh đưa tay sờ làn da nhẵn bóng như nước kia, trên mặt hiện lên ghen ghét.

Rõ ràng đều là cháu gái, nhưng Thái phi lại cho Chân Tứ những phương thuốc dưỡng nhan vạn kim khó cầu trong truyền thuyết kia, có phải chính là một thân da thịt tốt này, mới dẫn tới Hoàng thượng lưu luyến hay không?

Trong lòng Chân Tịnh bốc lên một mồi lửa, kéo xiêm y của Chân Diệu ra như ma xui quỷ khiến.

Lúc này đã vào hạ, Chân Diệu mặc không nhiều, sau khi lộ ra mảng lớn da thịt, Chân Tịnh rất nhanh phát hiện có cái gì sai sai.

Hình như Chân Tứ. . . . . . chưa có tắm rửa. . . . . .

Chân Tịnh linh quang chợt lóe, nhanh chóng dò xét đi xuống, mơ hồ thở phào nhẹ nhõm.

Thì ra Hoàng thượng không động tới nàng ta!

Nhưng khẩu khí này mới buông lỏng xong, nhìn chằm chằm Chân Diệu quần áo xốc xếch, lại toát ra một ý nghĩ.

“Xảo Dung ——” Chân Tịnh gọi một Đại cung nữ khác vào, “Bổn cung thấy Huyện chủ ra mồ hôi không ít, ngươi cẩn thận lau người cho Huyện chủ, tìm một bộ xiêm y sạch sẽ thay.”

“Vâng”

Chân Diệu không biết qua bao lâu, rốt cục có thể mở mắt, đập vào mi mắt, chính là khuôn mặt tươi tắn tràn đầy lo lắng kia của Chân Tịnh.

 

Chương 458: Tâm thanh tự minh

Nhất định là cách nàng mở mắt không đúng!

Chân Diệu chớp chớp mắt, lại nhắm lại.

Khuôn mặt tươi cười của Chân Tịnh cứng ngắc, cắn môi, khắc chế xúc động vạch móng tay dài và rực rỡ lên mặt nàng, ấm giọng nói: “Tứ muội, ngươi đã tỉnh.”

Chân Diệu đột nhiên ngồi dậy, nhìn quanh bốn phía, cuối cùng ánh mắt rơi vào trên mặt Chân Tịnh: “Đây là đâu?”

“Đây là tẩm cung của ta. Hoàng thượng nói. . . . . . ngươi bi thương quá độ ngất xỉu, không lâu trước đưa ngươi đến chỗ ta, chờ ngày mai khá hơn một chút mới xuất cung.” Chân Tịnh dùng giọng điệu vi diệu, bày ra chút thấp thỏm và ngờ vực, còn kèm theo cảm xúc đồng tình kia vừa phải.

Chân Diệu theo bản năng mà cúi đầu nhìn mình một chút, thấy trên người đã thay thân xiêm y, còn rõ ràng tản ra mùi hương hoa sau khi tắm rửa, không khỏi sửng sốt.

Mặt Chân Tịnh lộ vẻ vui mừng, che dấu xuống cực nhanh, có chút bối rối mà nói: “Trời quá nóng, ta thấy Tứ muội ra không ít mồ hôi, bèn sai người rửa mặt chải đầu cho ngươi một phen.”

Nói đến đây, dừng một chút, an ủi: “Yên tâm, là cung nữ thiếp thân của ta lau người cho ngươi, nàng ta hiểu quy củ, sẽ không nói lung tung.”

Đầy trong đầu Chân Diệu đều là vấn đề sao chén rượu độc kia không độc chết nàng, căn bản không có hiểu được hàm ý nói gần nói xa của Chân Tịnh, nghe vậy trên mặt không có thay đổi gì, thản nhiên nói: “Đa tạ.”

“Ách, không cần. . . . . .” Chân Tịnh cười đến miễn cưỡng, có chút phát điên.

Đây không đúng lắm mà, nữ nhân bình thường, nghe ả nói như vậy, cũng sẽ hiểu lầm Hoàng thượng đã làm gì với nàng đi, sao Chân Tứ chẳng có một chút phản ứng gì?

Đúng vậy, ả chính là đánh chủ ý như vậy.

Người đang ngủ mê man, rốt cuộc đã gặp phải cái gì, bản thân cũng không rõ ràng, Chân Tứ cũng đã là phụ nhân đã sinh con, ả chỉ cần sai người lau sạch sẽ cho nàng, lại nói bóng nói gió một phen, không sợ nàng không suy nghĩ nhiều.

Lùi một bước nói, cho dù Chân Tứ không dám khẳng định Hoàng thượng đã động vào người chưa, cũng sẽ có một chút ngờ vực như vậy tồn tại, mà chút ngờ vực này, sẽ vắt ngang một cái gai giữa nàng ta và La thế tử.

Cái gai này còn không dám đụng, không thể nói, dần dà, cuối cùng sẽ sinh mủ, đến lúc đó sẽ xảy ra chuyện gì, ả rất mong đợi đó.

Nhưng là —— đầu tiên phải yêu cầu Chân Tứ ý thức được điều này!

Chân Tịnh cơ hồ cắn nát răng.

Hôn mê ở điện Dưỡng Tâm, lúc này mới tỉnh lại, lại có thể không suy nghĩ lung tung một chút nào, đây rốt cuộc có thích hợp hay không hả!

“Tứ muội, có muốn ăn thứ gì hay không?”

Nghĩ tới chén rượu vừa đắng vừa chát kia, chân Diệu không có tâm tình đụng bất kỳ vật gì ở trong hoàng cung nữa, lắc đầu nói: “Không cần, ta muốn nghỉ ngơi một chút.”

Nói chuyện không hợp ý, nói nửa câu cũng ngại nhiều, hai người từ trước đến giờ không hợp nhau, nàng đã là tâm lực quá mệt mỏi, không có hơi sức trình diễn tỷ muội tình thâm.

Chân Tịnh đúng với ý nguyện, đứng lên nói: “Nếu đã như thế, ta cũng không quấy rầy Tứ muội nghỉ ngơi nữa. Cửa đã có người hầu hạ, nếu như có phân phó gì, trực tiếp gọi các nàng là được. Chờ lúc nào dùng bữa tối, lại tới gọi ngươi.”

“Ừm.” Chân Diệu gật đầu.

Chân Tịnh xoay người, một làn gió thơm bay xa.

Chân Diệu đứng dậy xuống giường, lúc chân rơi xuống đất mềm nhũn, vội vịn cột giường lại nằm xuống lần nữa, trong lòng không nhịn được mắng một trận.

Tên khốn Thần Khánh Đế kia, nếu không có ý định muốn nàng chết, ép nàng uống chén rượu kia làm gì? Trêu cợt người vui vẻ lắm sao?

Nghĩ tới tình yêu bất luân của người nọ với Thái phi, còn là hung thủ trực tiếp bức tử Thái phi, không khỏi vừa tức vừa chán ghét, một lúc lâu mới hơi hơi bình phục tâm tình, nhắm mắt lại khôi phục thể lực.

Lúc này nàng nghe được tiếng cửa mở, tiếp theo là tiếng bước chân nhẹ nhàng.

“Huyện chủ  tỉnh rồi nhỉ?”

“Vừa mới tỉnh một lát, nghe nương nương nói, lại nghỉ ngơi rồi, nhẹ một chút.”

Hai cung nữ tiến vào, Chân Diệu hơi mở mắt, thấy các nàng đang rón rén thu dọn lại gian phòng, lại nhắm mắt giả vờ ngủ say.

Hai cung nữ kia thu dọn xong rồi, còn mở cửa sổ ra thông gió một chút, sau đó đứng ở chỗ cửa canh chừng.

Hai cung nữ tán gẫu được mấy câu, rồi kéo đề tài tới trên người Chân Diệu.

“Sao Huyện chủ lại ở trong cung? Ta nghe nói, Huyện chủ hôn mê đưa từ điện Dưỡng Tâm tới.”

“Suỵt ——” Một vị cung nữ khác đè thấp âm thanh xuống, “Đây cũng là ngươi có thể nghị luận, không cần mạng nữa à!”

“Ôi chao, Xảo Dung tỷ tỷ, nơi này cũng chỉ có hai người chúng ta, còn có ai có thể biết đây. Đúng rồi, là ngươi lau ngưởi cho vị bên trong kia nhỉ?”

Cung nữ gọi là Xảo Dung thấp giọng nói: “Ừm, ta đã nói với ngươi, chuyện hôm nay sau này không thể nghị luận nửa câu, nếu không tính mạng khó giữ được!”

Truyền đến âm thanh kinh ngạc của cung nữ kia: “Có nghiêm trọng như thế?”

Xảo Dung thò đầu, lia qua Chân Diệu một cái, thấy nàng ngủ không nhúc nhích, mới thấp giọng nói: “Lúc ta lau người cho Huyện chủ, phát hiện. . . . . . trên người toàn là dấu vết ý. . . . . .”

“Cái gì?”

“Ôi chao, ngươi không phải là thiếp thân hầu hạ, không hiểu, mỗi lần Hoàng đế lâm hạnh nương nương xong, trên người nương nương sẽ có những dấu vết kia đấy. Nương nương sợ Huyện chủ tỉnh lại biết được, lệnh ta lấy cao Vân Sương thượng hạng bôi kỹ càng cho Huyện chủ, mới tan được một chút. Chỉ là ——”

“Chỉ là cái gì nha? Tỷ tỷ nói chuyện cũng không thể chỉ nói nửa câu, sốt ruột chết ta rồi.”

“Chỉ là quần lót kia cũng cầm đi giặt rồi, không biết sau khi Huyện chủ phát hiện, có thể suy nghĩ nhiều hay không.”

Cung nữ kia bật cười: “Nói không chừng người ta còn vui lòng ý chứ, hoàng thượng anh tuấn như vậy ——”

Chân Diệu cũng nghe không nổi nữa, chống nửa người trên lên, hô: “Người đâu.”

Hai cung nữ vội đi vào, vẻ mặt có chút sợ hãi, đồng thanh hỏi: “Huyện chủ có phân phó gì?”

“Ta có chút đói bụng, đi bưng cho ta chút trà bánh.”

“Vâng” Hai cung nữ liếc mắt nhìn nhau, cùng lui xuống.

Chờ sau khi ra ngoài, Xảo Dung lập tức đi thưa lại cho Chân Tịnh.

“Nàng nghe thấy được cả rồi?”

“Nương nương yên tâm, Huyện chủ nhất định đã nghe thấy, nô tỳ nhìn thấy sắc mặt nàng biến đổi.”

“Vậy thì tốt.” Chân Tịnh khẽ mỉm cười.

Sắc mặt Chân Diệu quả thật thay đổi, chờ hai cung nữ đi ra ngoài, trực tiếp kéo vạt áo ra, quả nhiên từ trong ra ngoài tất cả đều đã thay.

Nàng cố kéo thân thể mềm mại vô lực đi tới trước gương trang điểm, từ trong gương thủy tinh thấy được rõ ràng vết đỏ trên xương quai xanh.

Lại nghĩ tới lời đối thoại của hai cung nữ vừa rồi, trong nháy mắt rút cạn sạch tất cả sức lực, cả người lạnh như băng.

Tên khốn kia, chẳng lẽ thật lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn ——

Trong đầu Chân Diệu hiện lên dáng vẻ có chút điên cuồng của Thần Khánh Đế, sau đó lại hiện lên vẻ mặt có chút lo lắng của Chân Tịnh.

Chờ một chút, sự việc có chỗ nào sai sai.

Cung nữ gọi là Xảo Dung kia nói cái gì ấy nhỉ?

“Nương nương sợ Huyện chủ tỉnh lại biết được, lệnh ta lấy cao Vân Sương thượng hạng bôi kỹ càng cho Huyện chủ, mới tan được một chút.”

Chân Tịnh sẽ lo lắng nàng biết rồi nghĩ quẩn? Đừng có nói đùa, ả phải sợ nàng không biết mới đúng nha.

Chân Diệu suy nghĩ việc gì cũng không thích vòng vèo, nàng chỉ biết, người đáng ghét không vui, nàng sẽ vui vẻ.

Suy bụng ta ra bụng người, nàng cười lạnh một tiếng.

Ăn xong trà bánh, Chân Diệu nhắm mắt dưỡng thần, khôi phục không ít sức lực, đến giờ được mời đi phòng ăn.

Cơm dùng được một nửa, Thần Khánh Đế qua đây.

Chân Tịnh thấy ánh mắt Thần Khánh Đế rơi vào trên người Chân Diệu, mà vẻ mặt nàng ta lạnh như băng, sắc mặt tái nhợt, không khỏi vểnh khóe miệng.

Chân Diệu nhìn chằm chằm Thần Khánh Đế, sau đó mở miệng: “Nghe nói, ngươi dê ta?”

 

Discussion92 Comments

 1. Ồ. Mình là người đầu tiên đọc này :) Chân Diệu thật là thích, thắc mắc là hỏi thẳng, chết đi Chân Tịnh!!! Hỏi xong, thế là coi như phanh phui, sau này thằng cha Hoàng đế cũng phải cân nhắc miệng lưỡi thế gian, không gọi chị vào cung hàn huyên nữa. Rồi về chị kể cho La Thiên Trình nghe, để anh lập mưu, phế luôn thằng Hoàng đế biến thái này đi, cho bõ ghét!

  • Hay quá, CD quả là tỉnh táo …tuy Chân Tịnh cố ý muốn làm CD khủng hoảng 1 phen nhưng vì ả ta k biết cuộc trò truyện của CD v anh Vua , nên không làm gì đc chỉ
   Câu cuối thật hay cho CD khi hỏi Vua “Nghe nói ngươi dê ta “ haha

 2. Thật tội cho bà Thái Phi, vì ông vua biến thái mà phải bỏ mình. Vô cung sống tới già vẫn không yên ổn được. Nghe chị Chân hỏi Hoàng Thượng là thấy sắp có chuyện hay xảy ra rồi. Cám ơn các bạn đã edit truyện.

 3. Ta sặc nước rồi (=.,=) Chân Diệu sao mà thẳng thắn thế, bạn Chân Tịnh quanh co kia sao chịu nổi, hoàng đế nghe xong có khi nào sẩy chân ngã sấp luôn ko ah, hàm súc đâu rồi, e thẹn đâu rồi, đám người hầu chắc cũng ngã ngửa hết =]]] Chân Tịnh kia hết đời quá, Chân Diệu ra chiêu ko âm hiểm gì lại rất trúng đích ah. Ông thái giám kia cũng vì hoàng đế mà rụng bớt mấy sợi tóc, chuẩn câu hoàng đế ko vội thái giám đã gấp lun =]]] Hoàng đế lừa Chân Diệu uống thuốc mê, về méc La thế tử cho đỡ bực ah.
  Thanks

 4. Nghe nói, ngươi dê ta?
  Ta khoái câu này nè. Lần này thì Chân Tịnh lại tự lấy đá đập chân mình rồi. Ha hả. Ta thích
  Cảm ơn các nàng nhé

 5. Câu đầu mình thắc mắc khi đọc sang chương này là tên hoàng đế đang đau khổ mà bị dở hơi hay sao,còn ép chết với gạ gẫm Cd làm cái j?không muốn giết cũng k muốn đoạt thì bày trò ép nhau lf j nhỉ? Điều thứ 2 muốn nói là Cd quá tỉnh,k bị mụ Ct lừa,muốn mụ Ct chương sau bị hoàng đế xỉ vả quá đi. Và câu cuối muốn nói là Cd hỏi hoàng đế hay quad đi, k biết từ ”dê” là do Sha chuyển ngữ hay nguyên bản tác giả viết ;94

  • sakurahime

   trong nguyên tác là ngươi chiếm tiện nghi của ta?” bạn edit chuyển thành ngươi dê ta? Sa thấy nó cũng đủ ý nên để nguyên thôi

   • tớ thấy để từ đó hay, vừa buồn cười mà k mất ý nghĩa, cũng đoán do bạn chứ nguyên gốc trung quốc chắc k có từ này

 6. nếu không độc chết chân diệu chắc chắn có màn nói chuyện thương lượng :(( huhu trình ca mau về, vợ anh uất ức quá rồi……. nếu chân tĩnh trong cuộc vui cố tình nói sự việc với mọi người không nhiều không ít sẽ gây nghi vấn cho mọi người, phủ quốc công, phủ kiến an sẽ như nào chất vấn chân diệu?
  thanks lâu chủ

 7. Vậy là rượu không có độc rồi. Thần Khánh đế chỉ muốn thử CD mà thôi. Hắn hành động như thế, ôm CD và búi tóc cho CD thuần thục, có lẽ đó là ước muốn hắn có thể một lần được ôm Thái phi, được chải tóc cho bà. Haiz tội cho một tấm chân tình. Lời nói của CD đã từng nói với hoàng thượng cũng đúng, nếu hắn không là Lục hoàng tử, liệu hắn có gặp được bà không? Nên đôi lúc không nên trách hoàn cảnh.

  Chân Tịnh ơi là Chân Tịnh, sao không yên phận một chút chứ, còn bày đặt âm mưu và đấu trí với CD. Chân Diệu mới tỉnh dậy không để ý cái gì đâu. Thế mà cũng không chịu buông tay, vẫn chấp nhất. Nhưng ả thật không ngời CD có thể hỏi Thần Khánh đế như thế.

  Kết cục của Chân Tịnh có lẽ đã tới rồi. Vì bí mật này hắn có thể buông tha cho CD vì tình cảm dành cho nàng và 1 phần vì LTT. Nhưng còn kẻ khác, thì sợ rằng không có được may mắn như thế.

  Cảm ơn team nhiều nhiều

 8. Nghe nơi ngươi dê ta?? đúng là Chân Diệu có khác! tập trung đúng vào chủ đề chính luôn, thẳng thắn mà lại là cách tốt nhất để giải quyết mọi nghi ngờ cũng khiến Chân Tịnh đứng họng! tuyệt hảo

 9. ặc. thật thua Chân Diệu luôn á, lại dám hỏi thẳng như vậy?kkk, không biết Hoàng thượng sẽ phản ứng thế nào nhỉ? cái Chân Tịnh nữa.kk, chắc cũng chỉ có Chân Diệu mới nói như vậy thui.kk
  Con mụ Chân Tịnh này đúng là đầu óc xấu xa mà, lúc nào cũng chỉ biết hãm hại người khác thôi, để xem lần này tên Hoàng thượng này có xử trí ả k đây?

  tks tỷ ạk

 10. Ha ha cho chết cái loại xấu xa lúc nào cũng suy bụng ta ra bụng người. Thích tính của Chân diệu ghê , cách đáp trả thẳng thắn ko vòng đi vòng lại mệt người

 11. Haha lạy tỷ luôn rồi ” nghe nói ngươi dê ta ” mới ghê chứ chết cười mất thôi không tưởng được tỷ lại hỏi nt. Chân tịnh đúng là k sợ chết mà muốn hại ng thì cũng phải có đầu óc tí chứ diệu tỷ sao dể gạc dk chứ vs h tỷ đang tức thần khánh đế mà k hỏi thẳng mới lạ ak. Mong chương sau quá đi xem thử thần khánh đế nói gì. Thanks các editer

 12. Diệu tỉ quá chuẩn, hỏi luôn k phải đề trong lòng làm gì!!! Sao Hạo ca mãi chưa về thế, để chị phải đau đầu đối phó với tên biến thái kia!!!

 13. Haha , lần này Chân Tịnh ăn đạn là cái chắc , vạn vạn không nên lấy lối suy nghĩ cổ hủ thông thường để áp đặt cho Diệu tỷ nha . Theo lẽ thường thì người ta sẽ uất nghẹn mà nuốt vào bụng rồi gặm nhắm nó mà sống , nhưng Diệu tỷ , 1 chút thiệt thòi cũng không chịu nha . Trực tiếp mách với Thần Khánh đế luôn , cho dù chưa biết đế vương có lợi dụng chuyện này mà muốn nắm thóp Diệu tỷ hay không ? Nhưng Chân Tịnh bị ghi nợ là điều không thể tránh rồi , dám bôi nhọ thanh danh hoàng đế , sống không thọ . ;97

 14. Ta đứng hình mất thôi :))) Chân diệu thẳng quá, nói ra câu đấy k biết hoàng thượng trả lời ntn đây. thể nào bà thục phi kia cũng bị ăn vạ vì tung tin đồn nhảm này. Mà ta thắc mắc dấu vết trên cổ của chân diệu là ntn đây. nếu quả thật là hoàng thượng làm ra thì ta tin chắc khi la thiên trình về hoàng thượng ăn đủ thôi, mà cho dù không phải là hoàng thượng làm thì cũng bị la thế tử trả thù thôi. Ai bảo dám khi dễ chân diệu làm gì
  Thank chế

 15. Ta bk ngay là HĐ ko dám giết CD mà. CT đúng là rãnh rỗi, mn cho CD tự thấy xấu hổ mà tự tử đó mà, mà CD đâu như phụ nữ thường đâu mà làm như vậy. Ko bk HĐ sẽ trả lời sao nhỉ, tò mò quá. Cảm ơn nhóm đã edit.

 16. Bả Chân Tịnh tưởng bở rồi nhé :V :v Phải học hỏi chị Chân Diệu nhiều vào, thích thì nói, có gì nói thẳng ra chứ vòng vèo rồi lại tưởng tượng lung tung đâm ra hiểu lầm không đáng có. Chị hay lắm Chân Diệu, làm cho bà Chân Tịnh vớ một vố nhớ đời. Bà Chân Tịnh đấy sẽ bị xử đẹp cho coi

 17. Ahaha, nghe nói ngươi dê ta? Thẳng thắn, quá thẳng thắn. Kiểu này Chân Tịnh là ko thể thoát được rồi. Sau chuyện này Thần Khánh đế cũng ko dám động tay động chân với Chân Diệu nữa. Hóng a hóng. Thanks nàng nha!

 18. Nghe nói ngươi dê ta ôi trời ơi. Chắc chết quá. Thần khánh đế với chân tịnh mà đang ăn cái gì chắc mac nghẹn quá

 19. Ha ha ha, Chân Diệu thật là cao tay “nghe nói ngươi dê ta”, quả này Chân Tĩnh chết không nhắm mắt nổi rồi. Mà ông Hoàng đế này cũng lắm mưu mô, biết Chân Tĩnh ko ưa gì Chân Diệu mà còn đưa nàng vào ở chỗ Chân Tĩnh, hừm hừm, đáng bị ăn đòn.

 20. Nguyen thu thuy

  Vãi cả ngươi dê ta tôi phục kiểu kiểu luôn rồi ;20 . Thật ra có cho vàng anh lục cũng ko giết kiểu kiểu chưa ngồi nóng đít trên long ỷ muôn dâng cho người khác à, anh trình còn đang cầm quân kia kìa mà con làm minh hữu bao lâu nay . Anh trình ko phải còn đang cầm ám vệ của hoàng thượng trước sao ko biết anh lục có biết ko chứ chả biết j thủ tiêu kiểu kiểu xong chắc bị anh trình thịt quá không muốn ngồi còn ối thằng muốn lên long ỷ, còn cái con tĩnh hồ ly kia toàn giở trò đâm sau lưng thể nào cũng có ngày vào lãnh cung nằm chơi với chuột ;96
  Thx các edit & beta nha ;61

 21. BÀ CT này ngu fai noiái cỹng jog mụ chắc nge cau cuối của CD. fát hoảng.nge npói ngươi dê ta.haha.c có CD ms thẳg thừng v đi

 22. Hahaha! Chân Diệu đáng yêu quá, cute lạc lối luôn. Nàng ấy hỏi Thần khánh đế rất là tự nhiên.
  Chưa biết biểu hiện của thần khánh đế như nào nữa, chắc há hốc mồm mắt giật giật không nói được lên lời nào luôn ý. Lần này Hoàng đế này lại làm cho LTT tưc giận rồi, sẽ bị đòi nợ là cái chắc chắn.

 23. Ôi mẹ ơi tôi buồn cười muốn chết, đọc truyện mà cảm xúc cứ lên lên xuống xuống, sao chị có thể đáng yêu như thế nhỉ, dám hỏi thẳng như thế với hoàng thượng, chắc hoàng thượng sốc lắm luôn, lần này không biết con chân tịnh có bị trừng phạt hay không đây, đúng là hài không đỡ được, tưởng tính kế được chân diệu à, chị quách tỉnh lắm nhé, chân tịnh chạy còn dài,

 24. ” nghe nói ngươi muốn dê ta ” tỷ có cần phải thẳng thắn như vậy không. Thiệt là ta phục tỷ sát đất. ;94 Chọc cho tức con mụ Chân Tịnh đi, điên khùng lung tung ;97 Dù sao cũng mừng cho tỷ, mặc dù biết là tỷ sẽ k chết nhưng vẫn thấp thỏm lo âu. Mong chờ thế tử về thì sẽ đòi lại công đạo cho Diệu tỷ như thế nào đây ;70

 25. Chân diệu có thể hỏi thẳng thần khánh đế như vậy chứ ? Thần khánh đế xử lý chân tịnh thế nào đây, nghĩ càng ngày càng ghét chân tịnh giờ làm quý phi con ghen tỵ nữa chứ

 26. Hoàng đế với CT đúng là đôi lứa xứng đôi, 1 biến thái, 1 tâm thần. May mà cái hậu cung đấy chỉ có vài mống. Mọc thêm vài ng như CT chắc CD p ốm dài hạn chờ chồng về mất

 27. Chân Diệu ko phải người thế giới này nên suy nghĩ cũng khác phụ nhân bình thường. Người khác thì đã tìm chết, còn nàng thì ko. Tiếc cho 1 mảnh “tâm ý” của Chân Tịnh ko có chỗ dùng ;97

 28. Hoho… câu cuối cùng của Diệu tỷ nói với Thần khánh đế vui à nha ^^… Diệu tỷ sau một hồi trải qua quỷ môn quan giờ gan đầy mình lun ^^… nhưng mà ta thích ah ^^… lần này thần khánh đế nghe xong là chắc xử tử đám người nhìu chuyện kia quá… bà Chân Tịnh kia chắc sắp bị bẽ mặt rùi ah ^^… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 29. Ha ha chết cười với phản ứng và cách ứng đối của CD, kiểu này CT dù có dùng cả đời cũng không đấu lại được với CD.

 30. Trời ơi, sặc nước với Chân Diệu khi đọc tới câu cuối Hahaha :)))) Đừng mong hãm hại Chân Diệu với mấy câu nói lòng vòng, bởi vì nàng có bao giờ suy nghĩ theo lẽ thường đâu :v Mà từ chương trước ta thắc mắc nhớ là Trình ca có sắp xếp ám vệ cho Chân Diệu mà ta :-? Sao lúc nguy khốn lại không thấy ai? Lỡ như là rượu độc thật thì xong đời, mà lỡ như CD ham sống đồng ý ngủ với Lục hoàng tử thì lại càng xong!

 31. Tuy chương này không khí đè nén mà đọc đến cái câu ngươi dê ta cười mún fun, ko thể chịu nổi, ko bít đại biến thái này sẽ trả lời ra sao nhỉ, há há

 32. Ôi mẹ ơi tôi cười đau bụng. Đọc câu muốn sốc hông luôn. Con mụ chân tịnh kia suốt ngày nhảy nhót ko để ngta yên là sao

 33. Đọc cả chương đang lo lắng cho Chiêu tỉ, đọc tới khúc cuối muốn té xỉu luôn. Nhưng phải công nhận chiêu tỉ thật tinh hả và Thoòng minh. Ko phải ai cũng đủ tỉnh táo đẻ suy nghĩ như vậy. Ko biết hoàng đế sẽ phản ứng ra sao đây?

 34. cạn lời vs diệu tỷ lời đó có thể nói như thế hay sao hả trời
  lần này mong trùng trị đc chận trịnh ghét quá đi à rảnh rồi lạo đi chọc phá người
  vs la thế tuer về nhanh a vợ cx sắp mất rồi còn đánh trận gì nữa

 35. Nguyễn Minh Anh

  Achhh, Chân Diệu có cần thẳng tuột như vậy không??? “Nghe nói ngươi dê ta” =)))) Nhưng cứ dây dưa mãi trong cung cũng ko tốt. La huynh sao còn chưa trở về nhỉ? Mau trở về với La thế tử và 2 bánh bao nhỏ đi thôi!!!!

 36. Quỳyyyyyyyyy.. có ai nói thẳng như vậy trước mặt hoàng thượng khônggg? Tui lạy chị luônnnnnnn!!!!! ;94

 37. Hahhahaua sặc chết ngưòi rồi đọc đoạn cuối sặc nước miếng luôn hahahahahaha…. cái mụ chân tịnh đáng chết kia hừ hừ ác quá à. Lại tính kế bày mưu như vậy.

 38. Nghe nói ngươi dê ta ? =)))))) trời ơi phục bà Chân diệu này luôn r, tư tưởng ko giống người bình thường mà trực tiếp hỏi thẳng không:))

 39. “Nghe nói ngươi dê ta”
  Ha ha ha, phải công nhận bạn edit dùng từ quá hay đi, đọc mà cười rớt quai hàm.

  Chân Diệu lúc nào mấu chốt cũng suy nghĩ rất linh, tương kế tựu kế cho Chân Tịnh một bài học

 40. Mình không biết kết thúc lục hoàng tử sẽ như thế nào , còn vợ chồng La thiên trình có lui về ở ẩn không , chỉ sợ cây to đón gió , đế vương kiên kị tìm cách tiêu diệt thì mệt

 41. AX, chân diệu à chân diệu, có cần thẳng thắng vậy không. “Nghe nói ngươi dê ta nữa chứ”
  Vhân tịnh à chân tịnh, mi không được hạnh phúc nên muốn phá hoại hạnh phúc người ta à, nhưng sai rồi, phá lầm chỗ

 42. Thẳng thắn như vậy a. Đúng là k nên cong vẹo suy nghĩ. Tốt nhất nên hỏi thăngra như vậy mới tốt nhất. Chân Tịnh nghĩ rằng chỉ có nàng ta mới thông minh à. Hừ ngu ngốc

 43. Đọc lúc đầu cũng lo lắng cho Chân Diệu lắm, nhưng cuối cùng vẫn quỳ với Diệu nhi.
  “Nghe nói ngươi dê ta” =)))))
  Ôi tôi chết mất =)))
  Thank chủ nhà vì bộ truyện nhé.
  Với cả chủ nhà tốt bụng cho mình xin pass bộ truyện này vớiii, yêu thương rất nhiều

 44. Hạ Thiên Tình

  được rồi, giỏi lắm bé.
  “Nghe nói người dê ta” =)))))))))))))))))))) thái độ tiếp nhận thản nhiên, ứng phó thông minh, cách dùng từ điêu luyệt, đơn giản không kém phần dân dã =)))))))))))))))))) chết cười =))))))))))))))))))

 45. Bà Chân Tịnh này càng ngày quá đáng mà, hại CD hết lần này tới lần khác, may là CD sáng suốt chứ gặp ng khác nghĩ quẩn cái chết ngay. Buồn cười nhất đoạn cuối chị CD hỏi a HT ” NGHE NÓI, NGƯƠI DÊ TA? ” hahahah ;94

 46. Ta đến chết với cô Diệu, có thể vô tư thẳng thắn hơn nữa ko hả!! Kakaka.. đọc tới cuối xém phun với câu “nghe nói ngươi dê ta” ;94

 47. Phù may quá tưởng làn này CD không chết thì cũng mất nửa cái mạng chứ. May mà Hoàng thượng vẫn chưa hoàn toàn mất đi lý trí.
  Chân Tịnh sống yên lành lâu quá không có việc gì làm hay sao mà lại cứ muốn hại CD vậy. Chắc ngại sống lâu quá rồi.
  Mà chắc cũng không ngờ CD nhà ta lại hỏi thẳng như vậy. “Nghe nói ngươi muốn dê ta” chết cười

 48. ôi trời chân diệu đúng là thẳng thắn, “Nghe nói người muốn dê ta”….Chân Diệu suy nghĩa khác người là do nàng là người hiện đại, nên suy nghĩ và hành động đều thoáng hơn những cô nương phong kiến

 49. Ôi trời ôi, anh hoàng thượng này đầu óc biến thái nên hỏng luôn rồi. Biết hai tỷ muội họ không ưa nhau lại còn đem Chân Diệu hôn mê thả đến chỗ Chân Tình. Vậy có khác gì là đưa dê đến miệng cọp? Mà cũng có khi anh ta cố tình làm như vậy để chờ xem kịch vui, cũng như chén rượu độc giả kia

 50. Câu cuối làm mình sặc nước bọt, CD đúng là quá đỉnh mà, ai ở trong tình huống ấy mà vẫn có thể suy xét lại từng câu nói, bình tĩnh trả đũa lại luôn chứ. Cả hoàng thượng với CT tốt nhất là tự cầu phúc cho chính mình đi, đừng tưởng chị hiền.

 51. Hẳn là nghe nói ngươi dê ta =) haha đến quỳ vs Chân Diệu. Chân Tịnh muốn làm CD khó chịu cuối cùng ngta biết hết đấy :)) nghĩ gì

 52. Đúng là Diệu tỷ, lúc nào cũng làm người khác nghẹn họng ;94 .
  Ả Chân Tịnh quá ghê tởm, luôn luôn tìm cách phá hoại người khác, đang mong đợi quả báo của ả đây ;10 .

 53. Haha. CD rất thẳng thắn. May mà k học cái thói vòng vo đoán ý, tự suy. Một hồi lại ông nói gà bà nói vịt. Kiểu này Chân Tịnh lại tức ói máu.

 54. Cái con Chân Tịnh này đáng chém ngàn đao. Đây là nhân vật mình ghét nhất trong truyện (thứ hai là bà Lý thị đó). Không ai là gì bả mà bả cứ thích đi hại người khác. Buồn cười đến đau ruột với Diệu tỷ. Chết đến nơi mà còn đòi hỏi ăn ngon, đúng là ham ăn quá. Hihi, Cũng buồn cười cách bả hỏi hoàng thượng “nghe nói, ngươi dê ta”. hihi,

 55. Ôi đúng là suy nghĩ ít đi thì đời tươi đẹp hơn nhiều =))) còn thẳng thắn hòi HT như vậy nữa, đúng là thua luôn =)))

 56. Tặng cho bé một bông hồng nè! Giỏi lắm bé
  “Nghe nói, ngươi dê ta” haha bà ơi bà tui lạy bà, cười văng nước miếng với bà haha

 57. Ôi trời ơi muốn té ghế với câu hỏi của a Diệu lun! May mà a Diệu bình tĩnh không thì đã rơi vào bẫy của Chân Tịch rồi!

 58. “Nghe nói, ngươi dê ta?” Má ơiii chết cười với Diệu tỷ ;94 lần này cung Quý phi xog chắc rồi, Hoàng thượng còn đang đau lòng mà đã đi gây chuyện. Cũng k biết CD có tha thứ cho Hoàng thượng không nhỉ? Cũng chỉ cảm thấy tiếc cho Lục hoàng tử một thời ;58

 59. Mừng qua’, chỉ là rượu mê mà không phải rượu độc. Thần khánh đế cũng quá phúc hắc rồi, muốn tạo lên sự hiểu lầm là hắn có gì đó với CD. Không biết LTT biết vợ yêu ở nhà bị hoàng thượng đối xử như thế có đến làm thịt hắn không? mụ Chân Tịnh cũng muốn vào khe hở tính kế CD.

 60. Ôi ả chân tịnh nayd tưởng ai cũng ngu như ả chắc, a Tứ nhà ta thông minh lắm nhé chứ ko phải chỉ biết ăn thôi đâu, hah, a Tứ ko thích quanh co, đào hố công khai trước mặt luôn đấy, ko muốn nhảy cũng phải nhảy

 61. “ nghe nói ngươi dê ta “ thật quá thẳng thắng nha, mong lần này cho Chân Tịnh biến đi, con Trình ca về mau đi nha Diệu tỷ đang làm nguy tột độ nah

 62. CD quả là không phải vừa, chị xuyên không mà đâu có nghĩ như ng cổ đại chứ , nhất là nàng ta biết CT là kẻ Trc giờ k ưa gì CD mà,
  Khi gặp mặt KĐế : “nghe nói ngươi dê ta” , kkkk đúng là không giống ng thường mà , haha
  Đang mong dọc được kết truyện để xem CT sẽ có kết cục thế nào …ngóng

 63. Cực kì bboi với chân tịnh.sao k chết sớm sớm đi.k biết a hoàng đế này để lại để lm cái gì.nhưng buồn cười qả chị CD hỏi thẳng là ảnh dê chị à.má ơi.qá thẳng thắn rồi huhu

 64. Lục hoàng tử đúng kiểu mặt dày vô sỉ luôn đã bức tử chân thái phi rồi mà giờ còn làm đủ trò với Chân Diệu nữa thêm bà Chân Tịnh cứ thích phá đám người khác mong sớm bị đày vô lãnh cung đê :v

 65. Tình mẹ con rồi tình huynh muội ôi ôi gì đây? Lục hoàng tử biến chất rồi à hay anh vốn thế? Vô si thật, bức tử chân thái phi rồi còn muốn làm trò vs chị Diêu? Sao nhân vật Chân Tịnh mãi chưa bị hạ màn nhờ nhờ, ngu quá đi mất. “Nghe nói ngươi dê ta” gì đây chu choa chị Diệu thẳng thắn quá kêke

 66. Tôi chết đây, ai đời có người dám hỏi thẳng hoàng đế một nước là “Nghe nói, ngươi dê ta” cơ chứ??? Cái tiết mục hạ màn hấp dẫn tò mò thế này làm sao độc giả đỡ được cơ chứ. Còn bà Chân Tịnh thôi thì hãy tự cầu phúc đi vậy, dốt thế làm sao sống được ở hậu cung cơ chứ.

 67. Giả trư ăn thịt hổ là đây… chính là như thế này… từ đầu tới cuối chỉ có vụ ôn nhã kỳ là Kiểu Kiểu chịu thiệt thôi còn đâu thì vô tình đào hố rồi lấp người khác… hahahaha. Tự vã vào mặt mình có đau không Tịch quý phi =)))

 68. Có giấu được La tốt không, và có hậu quả gì không đây? Hai vợ chồng dù khúc mắc gì cũng sáng tở được nhé. Cô gái hiện đại về cổ đại không phù hợp nhất là thấy chết chóc nhiều. Rồi CD sống ở thời không này có chấp nhận được hay là có tính thánh mẫu, khi biết LaTT rất thủ đoạn. ;97

 69. Diệu Diệu tỷ thật đỉnh, 1 vấn đề mà phụ nữ cổ xưa ngại ngùng ko dám hỏi tỷ lại hỏi 1 cách thật bình thản ;97
  Mà phải công nhận là con đ* đó ngu thiệt. Làm chuyện xấu mà ko đi hỏi cẩn thận hoặc truyền lời xấu ra ngoài cung mà lại đi nói trước mặt nhân vật vốn bik chẳng có vụ gì xảy ra zs mình. Đúng là đồ thứ nữ đã khẩu thị tâm phi lại còn ngu 1 cách ko khống chế đk ;96

 70. Chân Tịnh không biết có kết cục như thế nào nhỉ, may mà Thần Khánh đế còn chút lý trí, có ai đi hỏi Hoàng thượng như vậy k trời, tui thua cho bả luôn

 71. ôi cái câu ” ngươi dê ta ” là ta cứ buồn cười. chân tịnh làm sao mà tính kế dcd hai ng này đây, một ng có suy nghĩ hiện đại, một ng có suy nghĩ biến thái ko giống ng thường thì làm sao mọi chuyện sẽ đi theo lẽ thường đây haha. chỉ trách thông minh quá sẽ bị thông minh hại thôi, thôi cứ sống bình yên đi có khi lại đc sống an ổn đến già cũng nên

 72. Chân Diệu tính cho gậy ông đập lưng ông nè, bày đặt sai tỳ nữ nói tào lao nữa, không biết hoàng thượng nghe xong sẽ thưởng gì cho bà chân tịnh đây.

 73. Hâhaaaahaaaa…..ta nói mà. Suy nghĩ đc như CD mới là ng bình thường đấy. Coi cách trả thù của CD nè, k làm cho CT đẹp mặt thì k phải là nàng. Sao mà thích thế k bít ;47 ;47 ;47

 74. “Nghe nói ngươi dê ta” quá chất luôn CD ơi. Kế vậy mà bà chân tịnh cũng nghĩ ra. Cũng may chỉ là thuốc mê chứ ko phải rượu độc mà hơi phí 2 muỗng mật ong rồi CD ơi. Haizz thần khánh đế lệch lạc quá làm hại thái phi phải ra đi như vậy.

 75. Thần Khánh đế làm hết hồn, cứ tưởng cho Chân Diệu uống rượu độc thật chứ. May mà chỉ là thuốc mê. Chân Tịnh ko buông tha cho Chân Diệu tí nào nhỉ, mà y kiểu chỉ làm cho Chân Diệu ko thoải mái, gây xích mích này nọ, mà hầu như chẳng lần nào thành công. Không biết lúc nào Chân tịnh mới bị xử lý nhỉ? ko lẽ cứ để cô ta làm xằng làm bậy như vậy à?
  Mà Chân Diệu hỏi Thần Khánh để thẳng thắn như thế “Nghe nói ngươi dê ta?” Thật muốn quỳ luôn, ko biết Thần Khánh đế trả lời thế nào đây?

 76. Hahaha, CT muốn chơi trò tâm kế với CD hả, ai chứ gặp CD là bách chiến bách bại luôn nha CT. CT càng không an phận thì càng chết sớm mà thôi, chuyến này hoàng đế xử CT thế nào cho đẹp đây.

 77. Muốn quỳ Chân Diệu luôn, kết thúc chương đầy bất ngờ nha, cua gấp quá thắng ko kịp. Ko biết đa điểm bao nhiêu ngọn nến cho Chân Tịnh tôi, nhưng thôi, điểm thêm một ngọn to chà bá nữa, yên phận thì sống, ngáo đá thì chết thôi.

 78. Vãi cả ngươi dê ta, chẹp ta phục kiểu luôn này luôn rồi. Kế vậy mà bà Chân Tịnh cũng nghĩ ra. Cũng may chỉ là thuốc mê chứ ko phải rượu độc mà hơi phí 2 muỗng mật ong rồi Chân tỷ ơi.

 79. Nước mắt phượng hoàng

  Haha, ta lạy, nghe nói ngươi dê ta?? Kiểu đối chất 3 mặt 1 lời thế này thì chủ tớ bà Chân Tịnh có mà chạy đằng trời!haha

 80. Nghe nói ngươi dê ta ;94
  Tác giả thật biết câu khách
  Nói câu này ai chẳng tò mò chương sau
  Đúng là lời nói dối nào cũng có sơ hở, thành thật đối thoại với nhau thì sẽ không có hiểu lầm

 81. Đến quỳ với Diệu tỷ luôn đấy. Tỷ cứ thế này là thiên hạ sặc nước hết. Thật sự tỷ với a hoàng giống huynn muội ruột đấy

 82. đọc câu cuối, cười phun cơm..haha.. tỷ ra bài không theo lẽ thường gì hết, Chân Tịnh giờ lo có mà sốt vó trả lời anh 6, không bớt sân si thì cái ghế quý phi ngồi chắc cũng chả vững :))

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: