Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 467+468

12

Chương 467:  bày bố

Edit: Viet Anh Nguyen

Beta: Tiểu Tuyền

Đồ Tẫn tự tin nói: “ Lúc chiếm lĩnh thân thể có tốn chút công phu, nhưng đã rơi vào tay ta khống chế tất nhiên là điều khiển như ý rồi. Ta đem thần trí của hắn khóa lại ở tầng thức hải cuối cùng, đợi việc này qua đi liền đem trí nhớ của hắn xóa đi.”

“Vậy là tốt rồi.” Ninh Tiểu Nhàn mỉm cười, lột một hạt đậu phộng bỏ vào trong miệng: “Từ ngày mai trở đi, có chuyện thú vị rồi.”

Trường Thiên lại nói: “ Trong ký ức của hắn ngươi không tìm được nguyên nhân thần hồn cứng cỏi sao?”

“Ta sẽ cẩn thận tìm kiếm .”

Sáng sớm ngày thứ hai đoàn xe tiếp tục đi.

Trước khi đi, Từ Lương Ngọc tìm một mình Hồ Hỏa Nhi nói chuyện trong chốc lát. Đạm Đài Dực liền bắt gặp hai người đứng bên xe xì xầm. Sắc mặt Hồ Hỏa Nhi nguyên bản là nhàn nhạt còn có mấy phần không kiên nhẫn, nhưng mà càng nghe tiếp, con mắt nàng lại càng sáng. Nghe những lời từ Từ Lương Ngọc, trên mặt nàng có chút sáng lên, không chỉ lần đầu tiên cắn môi cười cười, mà còn có bộ dáng thẹn thùng. Nàng đưa tay đem mái tóc vén qua tai lộ ra vành tai trắng nõn tinh xảo.

Đạm Đai Dực đồng hành một đường với nàng, kỳ thật so với tưởng tượng của nàng càng thận trọng, hắn đã sớm biết chỉ lúc tâm tư của nàng thật tốt, mới có thể phát động ra hành động như vậy. Thế nhưng cho tới bây giờ nàng đối với Từ Lương Ngọc đều có chút lãnh đạm, vậy mà hôm nay hắn đã nói gì để cho nàng vui vẻ đến thế?

Đoàn xe bắt đầu tiến lên. Lúc trở lại khuôn mặt Hồ Hỏa Nhi vẫn đỏ bừng, khóe miệng còn chứa đựng vui vẻ, trong mắt ánh hào quang sáng láng xanh biếc, giống như gió xuân thổi qua hồ nước. Nàng chỉ  lướt qua rất nhanh trên người Đạm Đài Dực, giống như là không dám nhìn hắn, cúi đầu cười nói: “ đi đi.”

Hầu kết Đạm Đài Dực khẽ động, muốn hỏi nàng nghe được cái gì, nhưng mà bị nàng nhìn như vậy, lời nói kẹt lại trong cổ họng không nói nên lời.

Bảy, tám ngày kế tiếp, Hồ Hỏa Nhi rõ ràng khác với lúc trước. Từ Lương Ngọc đưa đồ quý, tuy nàng vẫn cự tuyệt nhưng thái độ đối với hắn đã mềm hóa rất nhiều. Thậm chí mấy lần Từ Lương Ngọc tìm nàng bắt chuyện, mọi người cách xa vẫn có thể nghe thấy tiếng cười oanh yến của nàng. Vậy mà hai người ở chung ngày càng hòa hợp, có thể thấy Từ Lương Ngọc tấn công từng điểm, từng điểm có hiệu lực rồi. Tương ứng, thời gian nàng ở cạnh Đạm Đài Dực cũng càng ngày càng ít . Đa số thời điểm nàng cùng Ninh Tiểu Nhàn trốn một bên líu ríu, chỉ là mỗi lần trò chuyên xong mặt nàng đều như hoa đào, thoạt nhìn quyến rũ động lòng người nói không hết.

Số lần nàng nhìn về phía Đạm Đài Dực ngày càng ít, ngẫu nhiên lườm qua hắn xong cũng không đếm xỉa đến nữa, không còn nóng bỏng như trước nữa rồi.

Trước kia tính cách nàng tuy hào phóng nhưng chưa bao giờ cười rạng rỡ như vậy. Lập tức trong đội xe nghị luận nhao nhao, đều hiếu kì Tam công tử dùng biện pháp gì khiến mỹ nhân cười. Đạm Đài Dực cố tình không nghe, tiếc rằng thính lực hắn quá tốt, những lời ong tiếng ve mỗi câu mỗi chữ đều bay vào tai hắn.

Lúc này đã tiến vào trung tuần tháng giêng, càng đi về phía nam, hơi thở đầu xuân càng dày đặc. Một trận gió thổi qua, Đạm Đài Dực giương mắt nhìn qua, ánh mắt không khỏi ngưng lại.

Hai người kia đứng ở bên trong những khóm hoa quỳ xen lẫn cây tùng. Không biết Từ Lương Ngọc nói với nàng câu gì, chọc cho nàng cười khanh khách không ngừng, lộ ra hàm răng trắng đều tăm tắp. Hôm nay nàng vận một bộ lăng gấm đỏ chót. Màu sắc khoa trương đặt trên người nàng thế nhưng phù hợp vô cùng. Vừa vặn tôn lên sóng mắt lưu chuyển, cùng vòng eo thon bé bỏng tưởng chừng một cánh tay hắn có thể nắm trọn của nàng. Tuy bên ngoài còn có một kiện áo khoách che chắn nhưng căn bản không thể lấn át được dường cong mỹ hảo trên người nàng.

Nam tuấn nữ xinh đẹp, giống như một đôi bích nhân. Cảnh tượng mỹ mãn này, lại đau nhói mắt của hắn.

Lúc này có người đột nhiên nói: “ Thủ đoạn của Từ Tam công tử thật là giỏi, tiểu mỹ nhân thiên kiều bá mị như vậy… các ngươi đoán bao giờ hắn có thể đem mỹ nhân về động phòng?” Những người khác hì hì cười, nhỏ giọng nghị luận,  trò chuyện rất hăng hái, bỗng có tiếng gió, khí thế hung hăng. Mấy người kia dù sao cũng là tu sĩ, lập tức lách mình né tránh, lại phát hiện ném tới chính là nửa khối yên  ngựa. Đạm Đài Dực cách đó không xa trầm mặt nói: “Đừng nói loạn luyên thuyên.”

Trong tất cả mọi người, tu vị của hắn cao nhất, mấy người kia ngược lại biết rõ hắn và Hồ Hỏa Nhi đi lại cũng gần gũi nên cũng không dám nói thêm nữa, chỉ cười mỉa một cái rồi tán ra. Đạm Đài Dực quơ quơ hồ lô trong tay phát hiện rượu đã uống hết.

Có gì giải ưu phiền? Chỉ có Đỗ Khang (người phát minh ra phương pháp ủ rượu)

“Lại bán cho ta ít rượu.”

Thời điểm Đạm Đài Dực tìm được Ninh Tiểu Nhàn, Nàng đang nghiên cứu đan phương, cũng không ngẩng đầu lên nói : “Đại ca , huynh uống quá nhiều rồi. Ta ủ hơn nửa năm mới được có bấy nhiêu, vậy mà mười ngày nay huynh đã uống mất tám phần… ”

“Bảy trăm linh thạch đổi một cân. ”

“Thành giao. ” Nàng liền đổi ý, rất nhanh lẹ mà ném qua hai túi linh tửu, xem hắn đem rượu rót vào trong hồ lô, chớp mắt nói, “ Đạm Đài ca, huynh vẫn không ra tay, Hỏa Nhi tỷ sẽ bị người ta cướp đi. ”

Tay rót rượu của Đạm Đài đột nhiên run lên, hai giọt tửu thủy đã rơi trên bàn.

Nàng xem như không thấy, tiếp tục nói : “Kiên nhẫn của nữ nhân có hạn. Nàng thích ngươi, nhưng cũng không phải chờ đợi vô kỳ hạn. Trước đó vài ngày nàng nói với ta, lúc chấm dứt chuyến đi Tây bắc, nàng muốn tìm một nam nhân đến làm thần tiên quyến nữ. ” Nói xong nàng nhìn đăm đăm xem người nam nhân này, xem hắn có phản ứng gì.

Kết quả khiến nàng rất uể oải, nam nhân này là đá sao ? Nàng đã nói đến rõ ràng như vậy, kết quả hắn chỉ trầm mặc, đem đôi mắt đen như nước sơn trừng nàng một cái, trầm giọng nói : “Om sòm ” rồi quay người bước ra ngoài, lúc đi còn đóng rầm một tiếng làm cánh cửa lắc lư.

Nàng tức giận cắn chặt răng ngà : “ Thực sự là đá ở bên cạnh hầm, vừa thối lại vừa cứng, bà cô đây đã đề điểm hắn như thế rồi, hắn còn thờ ơ ? Đáng đời nửa đời sau cô độc. ”

Trường Thiên nhịn không được cười nói : “Người ta vốn định nửa đời sau cô độc, là nàng không đồng ý. Khụ, mới vừa rồi tim của hắn nhảy hai nhịp, có lẽ cũng không tính là thờ ơ. ”

Nàng hầm hừ cả buổi, bỗng nhiên hoàn lại cười cười : “Cũng được, như vậy hắn không có gánh nặng tâm lý rồi. Đợi Hỏa Nhi Tỷ nắm được hắn, tự nàng có thể thay ta trút giận. ”

Tuy đã đến đầu xuân, bên trên tuyết vực Tây Bắc vẫn là cuồng phong cuốn đầy, không có một chú báo hiệu băng tan nào. Chỉ có thực vật ương ngạnh mới có thể sống sót.

Tuyết lại rơi, Cưu Ma rất không thích thời tiết như vậy. Nàng ở tại Ba Xà sơn mạch quá lâu, đã quen khí hậu bốn mùa là xuân, hơn nữa đa số cầm yêu đều muốn sinh hoạt trong rừng rậm. Sau khi rời đi, nàng thường xuyên hoài niệm về đình viện ôn hòa nguyên bản thuộc về mình.

Thời điểm nàng chứng kiến Đồ Tẫn, cái người đang ngồi trên cây tùng cao lớn, trên tay cầm một cành cây nhỏ dài, bên trên là những đóa hoa nhỏ màu vàng, chỗ sâu nhất trong nhụy cất giấu một chút nhàn nhạt hồng. Cưu Ma nhận ra đó là mai vàng.

Hắn tựa trên cành cây, hai chân rủ xuống, thần thái buông lỏng giống như đang nhẹ nhàng ngửi hương khí hoa mai, ánh mắt lại nhìn ra phương xa xuất thần. hắn không âm trầm giống bình thường. Bình tĩnh mà xem xét, hắn là kỳ thú hóa hình người, dáng người tuy cao to nhưng tướng mạo chỉ bình thường, hơn nữa đa số thời điểm đều là mặt không biểu tình.

Bông tuyết rơi tạo sắc trên quần áo đơn bạc của hắn, hắc bạch phân minh. Cưu Ma chú ý tới ngón tay hắn giơ mai vàng rất ổn định,như bị định dạng, thật lâu cũng không có sự rung động. Hai tháng trước đôi tay này đã đem nàng tra tấn, đối với nàng kí ức kia vẫn còn mới mẻ. Khi đó, đôi tay này của hắn cũng ổn định như vậy, đồng thời linh hoạt, xảo quyệt mà làm cho nàng kêu thảm thiết thê lương mất hết mặt mũi.

Những thống khổ kia… nghĩ tới đây, nàng đột nhiên cảm thấy trên người một hồi mát về sau đi theo là một hồi nhiệt nóng. Cái dạng đao phủ hung ác này không phải là đang nhìn vật nhớ người chứ ? Hắn cũng có tim sao, cũng có thể thích người sao?

Đồ Tẫn bỗng nhiên vứt bỏ cành mai vàng trong tay, mặc kệ nó bị gió cuốn đi, rồi sau đó thản nhiên nói : “ Chuyện gì ? ” hiển nhiên là hắn phát hiện nàng đến.

Cưu ma đứng dưới tàng cây, ngửa đầu nhìn xem hắn nói : “Nữ chủ nhân hỏi ngươi muốn chừng nào động thủ ? ”

“Ngươi hỏi cái này làm gì ? ” Hắn có chút ngoài ý muốn, nhưng vẫn đáp,  “Ngày mai. ”

“Cùng đệ nhất mỹ nữ Triều Vân Tông trò chuyện vui vẻ cảm giác đặc biệt tốt không? ” lời nói đến miệng, đột nhiên biến thành câu này, cũng đem chính nàng ta giật nảy mình.

Lúc này Đồ Tẫn mới nhìn nàng một cái, cau mày nói :  “Cũng bình thường. ” Muốn điều khiển Từ Lương Ngọc trêu chọc nữ tử vui vẻ bật cười cũng không phải chuyện rất khó, chỉ cần đem Hồ Hỏa Nhi coi như Tố Hà Tiên Tử là được. Thế nhưng mỗi lần bắt chuyện, đáy lòng hắn lại một trận trống rỗng, tựa hồ có một vết thương chưa bao giờ khép lại bị kéo rách. Thời gian đã sớm đi qua một nghìn năm, lức trước nếu hắn không chỉ biết lưu luyến si mê Tố Hà Tiểu Tử, thì vết thương này, chắc đã quên cảm giác đau nhức.

Vốn hắn có rất nhiều lời muốn nói cùng Tố Hà, nhưng mà sau hơn mười ngày chấp hành nhiệm vụ, trong nội tâm hắn ngược lại mê mang. Nhưng cho đến bây giờ cũng chưa có người quan tâm đến tâm tình của hắn, Trường Thiên chưa từng, Thất Tử chưa từng, ngay cả nữ chủ nhân Ninh Tiểu Nhàn xưa này giàu tình cảm đồng tình cũng chưa từng, như vậy không tốt sao ? Hắn đã sớm thành thói quen, nhưng Độc Phượng này lại nhiều chuyện làm gì ?

Vừa vặn nàng nhếch mép nói : “Nữ chủ nhân cũng thực sự nhàm chán rồi, như thế nào lại thích quấy lên loại phiền toái này. ” Có lẽ do chán ghét loại thời tiết này, làm cho nàng nóng nảy đến chính mình cũng không biết mình đang nói gì ?

Đứng chỗ này thực không thú vị, còn vô cùng ngu đần, nàng dậm chân một cái, chuẩn bị rời đi.

Người trước mắt lóe lên. Đồ Tẫn đột nhiên từ trên cây nhảy xuống, thẳng tắp đứng trước người nàng. Vóc dáng hắn rất cao, cơ hồ đem thân hình nhỏ nhắn xinh xắn của nàng đều bao phủ trong bóng mờ của hắn.

Cưu Ma hơi kinh hoảng, nhịn không được lui về phía sau một bước, lại phát hiện một cử động kia lộ ra quá nhát gan, vì vậy ưỡn ngực, ngẩng đầu nhìn hắn.

Đồ Tẫn ôm lấy cánh tay, đột nhiên cười nói : “ Ngươi rất sợ ta ? ”

Vốn dĩ hắn không biết cách ăn nói, một lời này hắn nói ra thập phần thâm trầm. Giết người không chớp mắt giống như Cưu Ma cũng nhịn không được trong nội tâm phát lạnh. Nàng run giọng cãi lại: “ Ai sợ ngươi chứ, chẳng qua trong nội tâm hiếu kì thôi. ” kỳ thực nàng có vài phần sợ hắn. Độc Phượng thể chất đặc thù, ai cũng sợ nàng ba phần. Thế nhưng Đồ Tẫn thì khác, hắn là hồn tu, đây chẳng qua chỉ là thân thể kỳ thú thôi, nếu như bị độc nhuộm, hắn chỉ cần đổi qua một thân thể khác là được.

Đồ Tẫn đem nàng từ trên xuống dưới nhìn qua một lần, thực tế hắn dừng lại trên khuôn mặt em bé cùng phần ngực đầy đặn của nàng một hồi lâu. Trong mắt của hắn không hề che dấu, lộ ra ý không tốt. Cưu Ma bị hắn nhìn mà nổi da gà, đang muốn thò tay ôm ngực, hắn thình lình nói :  “Nữ chủ nhân vô luận muốn làm gì, Thần Quân đại nhân tất sẽ dung túng nàng. Ngươi làm thuộc hạ, cùng ta ở chỗ này phàn nàn, không bằng thành thật một chút làm tốt việc nàng nhắn nhủ, nếu không sẽ nếm mùi đau khổ. ”

Chương 468 : giúp người hoàn thành ước vọng ?

Ở trong mắt hắn xem ra, Độc Phượng vốn là môn một phương, tính tình rất ngạo ngược, không quen bị người ta phân công, cho nên còn cần hắn gõ tỉnh.

Cưu Ma hất hàm lên, cười lạnh nói : “Đây là chuyện của ta, không khiến ngươi hao tâm tổn trí. ” nàng xoay người rời đi. Nhưng mà đi mấy chục bước, nàng có cảm giác như lưng như bị gai đâm, nhịn không được quay đầu nhìn lại, nàng phát hiện Đồ Tẫn vẫn đứng nguyên tại chỗ, trong mắt tối như mực có một dạng cảm xúc giống như là hứng thú ? Nàng từng có rất nhiều nam nhân, đối với ánh mắt nam nhân sẽ không nhận nhầm.

Bị quái vật kia theo dõi, nàng còn có kết quả tốt sao ? Nàng rùng mình một cái, tranh thủ quay đầu hóa ra chân thân đập cánh bay mất. Trước khi bay xa, nàng dùng khóe mắt quét qua, thấy hắn ngẩng đầu nhìn lên trời, vẫn đang nhìn chằm chằm vào nàng không dứt.

Nàng cảm giác mình đúng là điên rồi, tuyết lớn thì nên ở bên trong, tới gần loại đao phủ này làm gì ? Mới vừa rồi từ trên người hắn cảm thấy một chút cô đơn, nhất định là do nàng bị ảo giác quấy phá. Hiện tại xem ra, hắn không chỉ tàn nhẫn, đầu óc cũng có vấn đề. Người như vậy, nàng thực không nên trêu chọc.

Ngày thứ hai, đoàn xe phát hiện một đôi bích nhân kia tựa hồ cãi nhau.

Từ Lương Ngọc như cũ đến tìm nàng, Hồ Hỏa Nhi cũng như cũ cùng hắn hàn huyên một lát. Nhưng mà chỉ một lúc sau, Đạm Đài chợt nghe nàng nâng cao giọng nói một câu : “Không cần. ” sau đó nổi giận đùng đùng đi trở về.

Tại lúc tiết trời tuyết rơi toán loạn, đoàn xe muốn đi không phải chuyện dễ dàng như vậy. Ngoại trừ đá lửa, lương khô, dược vật, nước trong…v.v.. đợi đồ vật linh tinh bên ngoài được chuẩn bị, còn muốn đảm bảo móng ngựa không bị đóng bẹp, trên chân không bị nứt da, hơn nữa trước thời gian một canh giờ phải cho ăn thức ăn gia súc mới có thể làm việc… cũng giống con người sau khi ăn no cơm, tốt xấu gì cũng cần nghỉ ngơi trong chốc lát mới có thể bắt đầu công tác. Đạm Đài Dực tuy là tu sĩ, nhưng không có vẻ gì kiêu ngạo, hơn nữa trong đội xe phàm nhân không nhiều lắm, giờ phút này hắn chính là đang khom lưng giúp đỡ bộ mã.

Hồ Hỏa Nhi bước đi về phía hắn. Một đám tóc tinh nghịch phất qua gương mặt hắn. Đạm Đài Dực cứng người lại, chóp mũi hắn ngửi thấy mùi thơm như có như không.

Thoáng qua tức thì.

Hương thơm như vậy. Lúc trước hắn thường xuyên ngửi thấy được, gần đây ngày càng ít ngửi thấy rồi.

Hắn nhìn về phía Từ Lương Ngọc, phát hiện hắn đứng nguyên tại chỗ bất động, hai mắt nhìn chằm chằm vào bóng lưng của Hồ Hỏa Nhi, khuôn mặt tuấn tú có chút vặn vẹo, giống như lầm bầm lầu bầu. Đạm Đài Dực theo khẩu hình của hắn mà đoán, hẳn là hắn nói : “Không biết tốt xấu? ”

Ngày hôm nay giục ngựa đi đường, Hồ Hỏa Nhi lại đi bên người Đạm Đài Dực, ngay cả quay lại nhìn Từ Lương Ngọc cũng không.

Thời gian nàng đang suy ngẫm, phảng phất nghe được bên người truyền đến âm thanh trầm thấp : “ngươi… ”

Tiếng nói quá nhỏ, nàng còn cho là mình nghe nhầm rồi. Quay đầu nhìn lại, Đạm Đài Dực đang nhìn nàng, trầm thấp nói : “Ngươi vẫn khỏe chứ ? ”

“Ta vẫn khỏe sao? ” Nàng yên lặng ngưng mắt nhìn hắn, giống như muốn xuyên thấu đáy mắt hắn. Đột nhiên nàng nở nụ cười : “Ta rất tốt, giá ” nàng giục ngựa tiến lên phía trước, không sóng vai cùng hắn.

Hắn không cách nào kiềm chế khiếp sợ trước nụ cười của nàng. Nữ tử này cho tới giờ đều giống như một đốm lửa cực nóng. Cho dù là thời điểm dây dưa trước kia, nàng chính là gọn gàng mà cười, dứt khoát mà khóc, khi nào giống như bây giờ,  trên mặt tràn ngập bất đắc dĩ cùng tự giễu. Còn có một dạng thần sắc hắn quen thuộc nhất cùng sợ nhất … chính là tuyệt vọng. Một nữ tử phấn chấn nhanh nhẹn, giống như nhiều loại hoa nở rực rỡ, thực không nên có tình cảm như vậy.

Hắn nhìn qua bóng lưng của nàng, cái cằm khống chế ngay ngắn, trải qua thời gian dài mang lên mặt nạ lãnh đạm, tựa hồ đã nứt ra một khe hở. Lúc này hắn cảm giác được một ánh mắt nhìn trộm, nhìn lại, chính là Từ Lương Ngọc đang nhìn về phía này, âm đức trong mắt còn chưa kịp thu hồi.

Ninh Tiểu Nhàn tựa tại trong xe ngựa chán muốn chết nên mở cả ba cửa sổ ra để xem bên ngoài. Thời điểm có thể nằm nàng không thích ngồi, thời điểm có thể ngồi xe nàng cũng sẽ không cưỡi ngựa. “ Đồ Tẫn mấy ngày nay vất vả nha. Ta trước kia không nghĩ hắn hành động tốt như vậy. ” Thất Tử ngồi xổm trên vai nàng, mắt không chuyển nhìn Cưu Ma đang điều phối dược vật bên trên bàn.

“Hành động ? Ta ngược lại cảm thấy đó là bản sắc diễn xuất. ” Cưu Ma vừa nghe thấy tên của Đồ Tẫn, đã cảm thấy vết thương trên người đã khép miệng ẩn ẩn đau rồi. Nàng đưa bình ngọc trong tay đẩy về phía trước, “Xong rồi, bao nhiêu đây có lẽ vừa đúng. ”

Ninh Tiểu Nhàn nhìn thấy nét mặt của nàng cười nói : “Ngươi vẫn còn ghi hận hắn sao? Đồ Tẫn đối với địch nhân xưa nay tàn nhẫn, lúc ấy ngươi đối đầu với chúng ta, hắn ra tay với ngươi tất nhiên sẽ không nhẹ, nhưng bây giờ đều ở trên một con đường rồi, hắn sẽ không làm khó ngươi nữa. ”

Sẽ không sao ? Vậy hôm qua hắn nhìn sau lưng nàng đến lạnh sống lưng là chuyện gì chứ? Cưu Ma trong nội tâm không cam lòng, thấp giọng nói : “Ta đã biết. ” Nàng âm thầm nảy sinh độc ác nói, binh tới tướng đỡ, vốn là môn chủ biến thành nô bộc của người khác cũng đã chịu cả ổ ấm ức rồi, cái nam nhân chết tiệt này nếu giở trò gì, Độc Phượng nàng cũng không phải dễ trêu đâu.

Hôm nay bỏ lỡ nơi tá túc, đoàn xe đành phải hạ trại ngoài trời.

Đậu Nhị tuy là hết sức, nhưng xe ngựa vội vàng mua về cũng không thể nào thoải mái dễ chịu bằng xe ngựa đồng thau. May mắn nhóm hầu gái đa số đều xuống xe tại các trấn ven đường, hiện tại trong đội xe chỉ còn hai mỹ nữ không có an trí ra ngoài, xe ngựa không người ngày càng nhiều đều bị lấy ra chuyên chở để ngụy trang hết.

Từ Lương Ngọc thân là đại nam nhân, đương nhiên giữa tình lữ cãi vã phải chịu thua trước. Cho nên lúc này, hắn đã vội qua chỗ Hồ Hỏa Nhi bồi tội rồi, trên mặt thần sắc cực kì thành khẩn, Hồ đại tiểu thư cũng thoáng tiêu tan cơn giận. Hai người ngồi bên lửa tâm sự trong chốc lát.

Đạm Dai Dực quơ quơ hồ lô đã uống quá nửa, uống một ngụm. Rượu này là buổi chiều mua được ở chỗ Ninh Tiểu Nhàn. Tiểu cô nương này ngược lại giống như rất nhàn rỗi,  rượu ủ ra có đến bảy tám loại hương vị, hết lần này đến lần khác mỗi loại đều rất không tồi. Lần này rượu tới tay có chứa nhàn nhạt mùi hoa quế. Nhập hầu dịu dàng ngoan ngoãn, lại để cho người uống dừng lại không được.

Aizz, rượu nhập khổ tâm.

Hắn không khỏi nhớ tới Ninh Tiểu Nhàn từng đối với hắn nói qua : “ Đạm Đài đại ca, nghĩ thông suốt chưa ? Hiện tại còn kịp. ” nàng gằn từng chữ, “Nếu không nắm chặt, Hỏa Nhi tỷ liền là của người khác rồi. ”

Hắn theo thường lệ không có lên tiếng. A, Hồ Hỏa Nhi có thể là của hắn sao ?

“Đạm Đài huynh lại đang uống rượu giải sầu sao ? ” lúc này Đậu Nhị đi tới bắt chuyện, ngồi bên cạnh hắn câu được câu không mà nói chuyện phiếm, bộ dáng thập phần nhiệt tình. Lúc này bởi vì lữ trình lập tức kết thúc, thần thái của Đậu Nhị thoạt nhìn cũng nhẹ nhàng rất nhiều.

Hắn biết rõ Đậu Nhị là tu sĩ, thực lực của bản thân thấp kém, sẽ không bỏ qua cơ hội kéo giao tình cùng  các tu sĩ đẳng cấp cao. Chỉ là hắn đối với người này cũng không ghét, lần nay Hồ Hỏa Nhi bị kích động mà chạy tới  cướp người. Trận chiến ngược lại đánh cho náo nhiệt, cũng không có kế hoạch rút lui đầy đủ. Làm cho Đậu Nhị phải dốc hết sức xử lý.

Lần đầu đối thoại mới phát hiện Đậu Nhị không chỉ nói chuyện vừa vặn khôi hài, lịch duyệt kiến thức cũng tương đối phong phú. Đạm Đài Dực bất tri bất giác nói chuyện với hắn một hồi, đợi đến lúc ánh mắt quay qua vị trí của Hồ Hỏa Nhi, lửa trại đã thêm hai lần củi.

Ánh mắt hắn lập tức ngưng lại, tim đột nhiên đập nhanh hơn.

Vị trí kia không có một bóng người.

Hồ Hỏa Nhi một đường này theo hắn ngày càng không được tự nhiên. Cũng  chưa từng rời khỏi tầm mắt của hắn. Vậy hiện tại nàng đi đâu rồi?Mấu chốt là, bên người nàng còn đi theo một Từ Lương Ngọc.

Đậu Nhị thấy ánh mắt của hắn bắt dầu dao động bất định, rõ ràng là không yên lòng . Hắn hiểu được nhiệm vụ của mình đã hoàn thành rồi, lập tức nói mấy câu khách sáo rồi vội vàng cáo từ. Lúc đi qua xe ngựa của Ninh Tiểu Nhàn, hắn nhìn một đôi mắt sáng trong xe ngựa, liền dùng miệng nói khẩu hình bốn chữ : “ May mắn không làm nhục mệnh. ”

Ninh Tiểu Nhàn thở ra một hơi  dài : “Tiến hành đến bước này, có lẽ chuyện đã thành bảy tám phần rồi ? Kế tiếp là thời khắc mấu chốt đây. ” tuy nói là như vậy, nàng vẫn không nhanh không chậm đổ ra một ly linh tửu, chậm rãi nhấm nháp. Đương nhiên, rượu này không có mùi hoa quế.

Trường Thiên ngạc nhiên nói : “Nàng không đi rình coi sao? ”

Ninh Tiểu Nhàn gắt một cái,  lẽ thằng khí hùng nói : “Nói đùa gì vậy. Hỏa Nhi tỷ là bạn tốt của ta. Sao ta có thể đối đãi với nàng như thế ? ”

Trường Thiên “À ” một tiếng, lại yên tĩnh xuống.

Qua nửa ngày, hắn lên tiếng lần nữa: “Cái kính Cố Ảnh mà nàng cố ý đặt ở đó, đã bỏ đi công dụng của nó rồi sao ? ”

“Phụt ” nàng thiếu chút nữa sặc , “ Kính Cố Ảnh cái gì hả? ” thời điểm nàng sắp đặt Kính Cố Ảnh rõ ràng là tìm trước lý do đóng cửa Ma Nhãn rồi mà, sao hắn có thể biết chứ?

Hắn thấm thía khuyên nàng : “Ăn một mình, đối với thân thể không tốt đâu. ”

Trong lời nói lộ ra uy hiếp nồng hậu làm cho nàng lạnh cả cột sống.

Nghĩ tới nghĩ lui, nếu không theo ý hắn thì chỉ có nàng không gặp may. Cho nên nàng đành phải bày kết giới sau đó mới đánh cái pháp quyết. Trên không trung lập tức nổi lên rung động. Đợi đến lúc gợn nước ngừng lại đã biến thành một mặt gương có độ nét cực cao. Những thần thuật nàng sử dụng đều do Trường Thiên dạy, cấp bậc rất cao. Cái kính Cổ Ảnh này thực tế đã được ẩn giấu. Lại nói lúc đó hai người đang loay hoay có lẽ sẽ không quá chú ý đến chút đồ giấu trong xe ngựa.

Trường Thiên không nhanh không chậm mà đem nguyên lời nói của nàng ném trở lại : “ Nàng không phải nói, Hồ Hỏa Nhi là bạn tốt của nàng sao, sao nàng lại nhẫn tâm mà an trí Kính Cố Ảnh để quan sát thế? ”

“Bạn tốt cũng phải tính sổ rõ ràng. ”Nàng vẫn lẽ thẳng khí hùng : “Vì tác hợp cho bọn họ, nửa tháng nay Đồ Tẫn vất vả điều khiển con rối. Rựu ngon Vãn Tình Hương một tay ta sản xuất cũng đều phải cống hiến ra. Mà cả nhân công và tài liệu đều rất quý giá đấy. ”

“Lại nói, đây là lần đầu ta chế thành Vãn Tình để sử dụng. Thân là một đan sư có trách nhiệm, ta có nghĩa vụ phải quan sát biểu hiện của bệnh nhân, để ngày sau cải tạo dược vật, cải tạo dược hiệu. ” Nàng càng nói càng chính nghĩa, nghiêm túc, âm thầm bội phục chính mình : thật lợi hại, ngay cả chính mình nàng cũng sắp lừa gạt được rồi.

Trường Thiên đã trầm mặc. Hắn không biết nói gì cho phải, ngược lại Cùng Kỳ rung đùi đắc ý nói : “Vẫn là lời nói của nữ chủ nhân triết lý sâu sắc, không thể để cho hai người này chiếm lợi của chúng ta được, có đạo nói rằng là nhạn qua cũng muốn nhổ lông…. Ai nha, đau ” Nàng theo ma nhãn nghe được một tiếng kêu thảm, đoán chừng là Trường Thiên nghe không được nó nói nàng càng hư hỏng nên cho nó một cái khiển trách.

Nàng nhìn thấy hai bóng người trong Kính Cổ Ảnh: “ Ồ, đã vào. Trò hay bắt đầu. ”

Trong không gian thùng xe nho nhỏ, bắt đầu quanh quẩn lời bình của nàng : “ Đồ Tẫn diễn thật tốt. ”

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Discussion12 Comments

 1. Ây da không ngờ ĐT lại diễn tốt thế đấy. Cứ nghĩ tên mặt lạnh này lúc nào cũng âm trầm chứ. Nhưng cũng không ngờ là hắn vẫn chưa quên TH tiên tử.
  CM và ĐT xem ra lại là 1 đôi oan gia mới rồi. Ta mong chờ ngày cặp này bày tỏ quá.
  Dưới kế hoạch của TN thì ĐĐD bắt đầu dao động rồi. HHN cuối cùng cũng sắp ôm đc nam nhân.này về tay rồi.
  Cảm ơn các nàng edit nhé

 2. Bao nhiêu vất vả cuối cùng cũng sắp đến lúc thu hoạch. Ngàn năm qua đi không ngờ Đồ Tẫn vẫn mãi không quên Tố Hà tiên tử gặp người mình thích thì cục đất cũng biết nói chuyện Đồ Tẫn coi Hồ Hỏa Nhi là Tố Hà thì chuyện trời mây gì chẳng có chỉ có vậy Đạm Đài Dực mới sống thực với lòng mình

 3. Ha ha bạn bè tốt k đc nhìn trộm ninh tiểu nhàn che ma nhãn nghĩ trường thiên không biết sao
  Kế hoạch của ninh tiểu nhang có thành công không , đạm đài dực sẽ làm thế nào nhỉ chờ chương tiếp quá

 4. Không biết kế hoạch của Ninh Tiểu Nhàn lợi dụng Từ Lương Ngọc để kích thích Đạm Đài Dực để ý đến Hồ Hỏa Nhi sẽ có kết quả thế nào. Chứ ta thấy bước đầu coi như là đã thành công. Đạm Đài Dực bắt đầu để ý nhiều đến Hồ Hỏa Nhi, còn thường xuyên uống rượu giải sầu. Đang hồi kịch tính không biết kết quả thì lại hết chương. Mong chương sau quá đi. Hy vọng Hồ Hỏa Nhi và Đạm Đài tu thành chánh quả. Còn Cưu Ma và Đồ Tẫn coi bộ cũng là một đôi oan gia, có mùi gian tình đâu đây.
  Cảm ơn editor

 5. Tội nghiệp Đỗ Tẫn tưởng rằng ngàn năm qua đi có thể quên Tố Hà tiên tử, mong Cưu Ma có thể xóa bỏ hình bóng của Tố Hà tiên tử trong lòng Đõ Tẩn. Mà NTN lại quên mất ĐT còn mối hận ngàn năm vs Tố Hà tiên tử, ngta nói cái gì ko có thì khó quên nhất. Tưởng rằng lần này NTN thật sự ko xem film chứ ai ngờ cũng xem, ngóng chương sau. Cảm ơn nhóm đã edit

 6. “Nàng tức giận cắn chặt răng ngà : “ Thực sự là đá ở bên cạnh hầm, vừa thối lại vừa cứng, bà cô đây đã đề điểm hắn như thế rồi, hắn còn thờ ơ ? Đáng đời nửa đời sau cô độc. ”

  Trường Thiên nhịn không được cười nói : “Người ta vốn định nửa đời sau cô độc, là nàng không đồng ý”

  Nguyên bản là “nửa đời sau đánh quang côn”, mình nghĩ có nghĩa là tự thủ dâm. Không biết có phải không.

  Côn = dương vật; quang = đánh bóng

 7. Phải cho Đạm Đài Dực nếm chút đau khổ thì mới nhận ra được tình cảm của chính bản thân mình. Thấy con gái nhà người ta theo đuổi bao nhiêu năm nay mà làm tới. Tưởng ai cũng có thể theo đuổi hắn cả đời. Bao nhiêu nhiệt tình cảm mang ra lại chỉ đổi lại là mặt lạnh. Giờ thấy Hồ Hỏa Nhi có chút khác thường với người khác mới để ý à… Nhàn tỷ cao tay, phải dạy dỗ Đạm Đài Dực thật tốt mới được. Không biết chương sau có cảnh nóng của Đạm Đài Dực và Hồ Hỏa Nhi không nhỉ ;70
  Thanks các nàng đã edit.

 8. Ninh Tiểu Nhàn sẽ bỐ trí ra saO để Đạm Đài Dực và Hồ HỎa Nhi thành mỘt đÔi đây. Thật là hÓnq mà. Cưu Ma và Đỗ Tẫn thành mỘt đÔi quả là đẹp cực kì luÔn nhá. Mà Tố Hà tiên tử cÒn sỐnq nữa khÔnq nhỉ?
  Thank editOr nhé

 9. Ta thấy Cưu Ma cùng Đồ Tẫn có thể thành một đôi được ấy chứ… Đồ Tẫn đã bớt nhớ thương Tố Hà tiên tử rùi kìa… Mong hai người họ thành đôi nha ^^… mà Cưu Ma này vẫn còn nảy sinh ý định chống đối sao ta… Nguy hiểm à nha… Lần này mưa kế của Nhàn tỷ đến bước cuối cùng rùi… Không bít ông Đạm Đài Dực này có bít tâm ý mình mà làm theo hay không… Hồ Hỏa Nhi và Đạm Đài Cực thành một cặp là quá đẹp lun rùi ^^… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 10. Dường như từ lúc quen biết Đồ Tẫn đã mang một gương mặt âm u, tâm tình bất định cho nên mọi người mặc nhiên đã quên hắn cũng từng là con người, cũng từng quyến luyến si mê đối với Tố Hà tiên tử, giờ hắn lại phải vào vai của người tình lữ, tìm cách làm vui lòng nữ nhân của mình, như lúc trước đối với Tố Hà, để rồi sẽ nhớ đến lúc tâm tình tôt nhất cũng là lúc Tố Hà cho hắn một kích đau đớn nhất. Có lẽ Cưu Ma cũng từng cô độc như thế, bởi những người dưới trướng của nàng cũng chỉ có mỗi Thanh Loan là thật lòng với nàng còn những kẻ khác đều sợ quyền lực và độc dược của nàng, hai kẻ cô độc tìm được tiếng nói chung. Mong là Đồ Tẫn và Cưu Ma thành đôi. Nhưng mà con đường về sau còn dài, lỡ như gặp lại được Tố Hà thì phải làm sao?? Một chữ “tình” làm cho người ta vừa đau vừa hạnh phúc, aizzz.

 11. trời ơi NTN là tiểu tham tiền , vừa kêu ca hết rượu mà thấy tiền là không nói một lời bán luôn =)))
  đạm đài dực này rõ ràng để ý nếu không sao lại phải để ý cử chỉ , vẻ mặt của HHN như vậy chứ
  khổ thân đồ tân vẫn nhớ mãi đến tố hà, hy vọng anh thành đôi với cưu ma, cưu ma điển hình của SM rồi, thích ngược hehe
  cảm ơn editor !

 12. Cẩm Tú Nguyễn

  Cưu ma và Đồ Tẫn chắc sẽ thành 1 đôi oan gia trong tưởng lai đây. Thật ra ĐĐD có quan tâm đến HHN đó chi, ĐT diễn xuất hay quá, đúng là có kinh nghiệm có khác. TN muốn xem mà nói như chuuye65n hiển nhiên quá, tài ăn nói của TN càng ngày càng tăng rồi a

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: