Bia Đỡ Đạn Phản Công – Tình mẹ trong lao lý 5+6

69

Tình mẹ trong lao lý 5

Edit: Alex Pooh 

Beta: Sakura

Bách Hợp cười lạnh một tiếng, nhìn thấy vui vẻ ác liệt trong mắt người vây xem xung quanh, từ vẻ mặt của mấy người bọn họ, Bách Hợp có thể nhìn ra được, chắc các cô ấy biến mình trở thành niềm vui giải trí, đùa cợt cô thành một kẻ đáng thương, đám người này giống như các khán giả ngồi ở trên cao, quan sát trận đấu giữa những con dã thú. Nếu như vào mấy tháng trước, có lẽ cô sẽ kiêng dè, nhưng từ đó đến nay, Bách Hợp luyện tập võ công rất chăm chỉ, hơn nữa thân thể này thực sự là chất liệu tốt để luyện võ, công phu hơn tám tháng đủ để thấy thành quả hơn một năm của cô.

Đạo lý muốn bắt giặc trước phải bắt vua ai cũng hiểu, nhưng rất nhiều người không làm được mà thôi. Bách Hợp chuẩn xác xông về một nữ tù da đen, thấy cô ta xòe bàn tay ra, giống như diều hâu bắt gà con muốn dùng tay xách cô lên. Elyse đi theo sau, mặt đầy oán hận trừng mắt với cô, có thể hiểu khởi đầu của chuyện này là ai. Ở chỗ này sẽ không có ai đến cứu cô, lúc này nếu như tùy ý người khác ức hiếp, chỉ sợ một người phương Đông như cô dù chết cũng là đáng đời. Bách Hợp không nói hai lời một cước đạp bay nữ tù da đen lúc đầu, cô vận khởi lực đạo trên chân, vô cùng mạnh mẽ, nữ tù cường tráng kia giống như cái bao cát bị đánh ngược lại về phía sau, liên tiếp đụng ngã nhiều người phía sau, té trên mặt đất không đứng dậy nổi.

“Elyse, tao vốn không muốn so đo với mày, đây là do mày ép tao đấy!” Tất cả vốn tưởng rằng Bách Hợp nhất định sẽ thua lúc này đều á khẩu không nên lời, có vài người còn móc tiền ra chuẩn bị đánh cược, nhưng chứng kiến tình cảnh như vậy, trong ngục giam bỗng tĩnh lặng như tờ.

Sắc mặt Elyse hơi trắng bệch, bờ môi dày giật giật, bỗng nhiên quát to một tiếng: “Câm miệng! Đồ con chó, hôm nay mày không được chạy!” Ỷ vào người đông thế mạnh, tuy mấy tháng trước Bách Hợp từng đánh Elyse một lần, nhưng Elyse nghĩ rằng có lẽ do Bách Hợp may mắn mà thôi. Dù sao nhìn vóc dáng hai người, một bên cường tráng có lực, một bên vô cùng gầy yếu, tuy vừa rồi Bách Hợp mới đạp bay một nữ tù, nhưng Elyse chỉ nhận số cô may mà thôi.

Lợi dụng lực vừa vặn, nhanh chóng ném Elyse xuống đất, nghĩ đến trước kia, nữ tù nhân da đen này hạ nhục nguyên chủ như thế nào, Bách Hợp không khách khí, nắm tay lại cuộn thành nắm đấm, hung hăng đấm lên mặt người phía dưới!

‘Răng rắc’, một tiếng giòn vang, tất cả mọi người đều nghe thấy rõ ràng, trong tích tắc, sống mũi Elyse lệch đi một đoạn, máu theo hai lỗ mũi cô ta chảy ra. Mọi người hiển nhiên không nghĩ một quyền của Bách Hợp đấm xuống có uy lực như vậy, sắc mặt rất nhiều người biến đổi, mà ngay cả nữ tù vừa cười nhạo Bách Hợp cũng ngây ngẩn cả người, cai ngục lúc trước còn làm bộ không thấy ngẩn ngơ, mày nhíu lại đi xem xét bên này.

“Về sau còn dám làm phiền tao nữa không?” Bách Hợp túm lấy tóc ngắn của Elyse, bắt cô ta ngẩng đầu lên, thấy cô ta ôm ấy mũi nói không nên lời, một tay khác lại cầm mắt cá chân của cô ta, nghiêm nghị hỏi lại một câu: “Còn dám làm phiền tao nữa không?”

“Hừ!” Elyse nhổ nước miếng về phía Bách Hợp, tuy nhiên nước miếng không bắn được lên người Bách Hợp, thấy bộ dạng chết cũng không chịu nhận thua của cô ta, Bách Hợp vặn chân cô ta, ‘rắc~’ một tiếng, nện cô ta xuống mặt đất!

Lần này, đến cả tiếng kêu thảm thiết Elyse cũng không thốt lên được, gương mặt trên mặt đất nhanh chóng không có tri giác, lập tức ngất đi! Nơi cô ta nằm nhanh chóng đầy máu, cai ngục vừa rồi còn giả chết lúc này phục hồi lại tinh thần cuống quít chạy về phía này.

“Làm gì vậy? Giơ tay lên, quay lưng vào tường, quỳ xuống!” Nữ cảnh sát chứng kiến Bách Hợp tay không giơ đám người kia lên rồi nện xuống mặt đất, trong lòng không khỏi phát lạnh, vô ý thức giơ gậy cảnh sát trong tay lên, bày ra tư thế phòng ngự.

“Hừ!” Bách Hợp hừ lạnh một tiếng, cũng không quỳ xuống theo lời bọn họ, người ở nơi này, nếu yếu đuối nghe lời, đợi chờ mình chỉ có kết cục diệt vong, cô cười lạnh một tiếng, quay đầu cứng rắn nói với mấy nữ cảnh sát đang xông tới: “Mấy người muốn làm gì?”

Một nữ cảnh sát tay cầm súng lục đè lưng cô xuống, cảnh giác đánh giá Bách Hợp vài lần, thấy cô nhìn sang, vô ý thức lui về phía sau một bước: “Mấy người tỉnh táo một chút, đánh nhau với người đã ba tháng không có ai tới thăm, giam riêng ra!”

Đối với người khác, yêu cầu như vậy có thể khiến họ thấy khó chịu, thế nhưng với Bách Hợp, cô cũng không khó tiếp nhận việc bị giam riêng, bởi vậy cô không chút do dự xoay người chuẩn bị trở về phòng dọn dẹp đồ đạc tách khỏi đám người này. Lần này cô đi, cai ngục lại như lâm vào cuộc chiến, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm cô hồi lâu, thấy Bach Hợp ôm đồ đạc đi ra, tuy có người mấp máy môi, nhưng cuối cùng vẫn không nói thêm gì, để cô mang theo đồ đạc tiến vào trong phòng tạm giam.

Lần này cai ngục muốn chỉnh đốn cô một chút, có lẽ muốn khiến cô ngoan ngoãn nhận thua nghe lời, cho nên hai tháng sau đó, căn bản không có ai đến nói thả cô ra ngoài. Bị nhốt trong phòng tạm giam, một ngày hai mươi tư tiếng đồng hồ không có ai nói chuyện với cô, gian phòng không có cửa sổ, cũng không có ai để trao đổi, mà ngay cả đi WC cũng ở trong phòng, vốn dĩ một chút thời gian hoạt động tự do của tù phạm cũng không có. Sự trừng phạt này khiến trong lòng tù phạm nảy sinh sự sợ hãi, rất nhiều người tính nhẫn nại hơn người, ở trong kiểu phòng này nửa tháng, tinh thần cũng dễ dàng hoảng loạn.

Nhưng với Bách Hợp, tra tấn như vậy cũng không thấm vào đâu, nhất là đã có thời gian một mình luyện công, không giống trước kia làm việc không dứt, ngược lại hiện giờ hợp ý cô, ba tháng trôi qua, cô vẫn luôn bình thản, cai ngục nơi phòng giam của cô ngược lại có chút hoảng hốt, mở cửa sổ nhỏ phía trên ngày thường chỉ đưa cơm ra.

“Người phương Đông, mày hối lỗi xong chưa?” Một nữ cảnh sát đội mũ nhòm vào, liếc nhìn gian phòng, thấy Bách Hợp trầm mặc không nói gì, trong lòng cô ta lạnh lẽo, thấy Bách Hợp không để ý tới cô ta, thẹn quá hoá giận, chầm chậm đóng cửa sổ nhỏ lại, trong phòng một lần nữa lâm vào trạng thái yên tĩnh.

Trải qua hai tháng, tuy Bách Hợp vẫn không có suy nghĩ chịu thua nữ cảnh sát kia, nhưng gian phòng tạm giam này không thể tiếp tục giam Bách Hợp, đám cai ngục nơi này, bọn họ có thể một tay che trời, nếu đến lúc đó xảy ra vấn đề, các cô ấy đều không muốn. Huống chi giam một người lâu như vậy, nếu không phải do thân phận người phương Đông của Bách Hợp khiến lá gan các cô ấy lớn hơn chút, hơn nữa cũng không có ai tới thăm Bách Hợp nên các cô ấy mới dám làm như vậy, nếu là một người da trắng, đám người này nhất định không dám như thế.

Ôm theo đồ đạc của mình ra khỏi gian phòng tạm giam kia, Bách Hợp cảm nhận được ánh mặt trời đã lâu vương trên người mình, không khỏi hé mắt. Cô đi theo nhóm cai ngục, lúc bọn họ đi ra, một đám nữ tù cho dù thấy cô, lại không ai dám giống như trước kia mỉa mai cô, đây chính là nhờ cái được gọi là sức mạnh ở nơi này, đạo lý lớn nắm đấm cứng lúc này lại một lần nữa được chứng minh.

Chỗ ở lúc trước của cô đã có người ở, trong thời gian mấy tháng, trong ngục giam này lại có thêm mấy phạm nhân, lấp đầy nhà tù. Rất nhiều người không muốn ở cùng Bách Hợp, ngày đó cô đánh Elyse suýt nữa thì có chuyện, nằm viện hai tháng mới tốt, để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người, lúc này không ai muốn ở cùng cô. Phạm nhân trong khu nhà tù bình thường cũng đầy hết, xét thấy lực phá hoại vượt quá mức bình thường của Bách Hợp lúc trước, cai ngục dựa vào điều ấy mà xin phía trên, chuẩn bị đưa Bách Hợp đến một ngục giam khác.

Lúc xe cảnh sát mang cô đi, rất nhiều người đều thở phào nhẹ nhõm, sau khi Bách Hợp vừa đi, không ít người xôn xao đàm luận tình cảnh mấy tháng trước cô hành hung Elyse.

Bách Hợp bị đưa đến ngục giam khác trong thành phố, dù sao đều là ngồi tù, cô ở đâu cũng như thế cả, chỉ cần cô có thực lực, đổi một trăm nơi nữa cô cũng không sợ.

Người mới tới sẽ bị xa lánh, không biết có phải biểu hiện lúc trước của cô ở trong tù đã bị báo cáo rồi không, lần này cô bị giam giữ ở khu ngục giam trọng điểm, mà người cùng phòng là một nữ tù tên là Taylor, khuôn mặt điềm đạm nho nhã thanh thoát, mái tóc quăn màu hạt kê dài đến eo, sắc mặt có chút tái nhợt, một đôi mắt xanh lam lóng lánh động lòng người, thế nhưng dường như mọi người xung quanh đều sợ cô ấy, ngay cả lúc cai ngục đưa cô tới phòng giam cũng sợ hãi nhìn Taylor, vội vàng đẩy Bách Hợp vào, cuống quít khóa cửa lại.

Gương mặt Taylor nhìn có vẻ không lớn tuổi lắm, cùng lắm cũng chỉ hai mươi tuổi, dáng người cô ấy có chút gầy gò, gương mặt không chút huyết sắc, áo tù nhân màu xám đơn giản tạo ra cảm giác u ám trên người cô ấy, Bách Hợp nhạy cảm nhận ra, cô có thể cảm thấy Taylor vô cùng nguy hiểm, trên người cô ấy có một mùi máu tươi khiến người ta hít thở không thông, cho thấy cô ấy đã từng giết nhiều người. Mặc dù mình lái xe gây chuyện đâm chết người, vậy mà lại bị xếp chung một chỗ với phạm nhân trọng tội, nói không có người muốn chỉnh mình, Bách Hợp cũng không tin.

Sau hai ngày mới tới, Bách Hợp vẫn quan sát người cùng phòng của mình, mỗi ngày cô ấy đều vô cùng yên tĩnh, không giống như cảm giác của người bên ngoài, đáy mắt khắc sâu sự tàn bạo, ánh mắt lúc nhìn người khác âm u tối tăm. Tới thời gian hoạt động tự do, mọi người đều nhìn cô ấy với ánh mắt sợ hãi, giống như Taylor chính là một căn bệnh truyền nhiễm, không có ai muốn ở cạnh cô ấy, ngay cả cai ngục cũng không dám quát tháo cô ấy, tình cảnh như vậy không thể nghi ngờ càng khiến Bách Hợp cảm thấy thú vị. Vì cô ở cùng phòng với Taylor nên cũng khiến người khác sợ hãi, vào ngục giam được vài ngày, vậy mà không có ai đến gây phiền phức cho cô, điều này thật sự quá kỳ quái, làm Bách Hợp không tự chủ được muốn cười, đồng thời càng thêm cảnh giác với Taylor.

Hoạt động ưa thích thường ngày của cô ấy là ngồi trong góc, ngón tay không biết vẽ gì trên tường. Bách Hợp thính tai từng nghe người khác nói, Taylor mắc bệnh về thần kinh, vốn nên nhốt cô ấy vào khu chuyên biệt dành cho phạm nhân tâm thần, ở nước ngoài có khu chuyên biệt như vậy, thế nhưng cuối cùng cô ấy lại bị nhốt vào chỗ này, hình như sự tình vốn là gây hấn với phạm nhân khu bệnh tâm thần, cho nên bị người ta coi như ôn dịch đưa tới đây. Cụ thể là chuyện gì thì không ai nhắc tới, nhưng bởi vậy có thể thấy được, có lẽ Taylor này có bản lĩnh, có thể ở trong ngục giam dành cho trọng phạm, dù bề ngoài cô ấy trông có vẻ thanh tú nhu nhược cũng không thể che dấu bản chất cô ấy chính là một người cực kì hung ác.

 

Tình mẹ trong lao lý 6

Nhưng trên thực tế, Taylor cũng không hung ác như trong tưởng tượng của mọi người, ở chung với cô ấy cũng không khó. Sinh hoạt mỗi ngày của cô ấy đều có quy luật, ngoại trừ sáng sớm rửa mặt rồi lại ngẩn người nhìn vách tường bên ngoài, thời gian còn lại cũng không nói lời nào, lúc hóng gió cũng yên tĩnh đứng một chỗ, ngoại trừ căn bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế của cô ấy, ví dụ, đồ của cô ấy nhất định sẽ đặt ở một nơi, không thể tùy ý làm lộn xộn đồ của cô ấy, cô ấy đặc biệt thích một tập tranh, người khác liếc mắt nhìn nhiều một cái cũng là có tội. Thời gian còn lại cô ấy vô cùng yên tĩnh, thậm chí mang theo một trạng thái thờ ơ lạnh nhạt, giống như mọi việc đều không liên quan tới cô ấy, thậm chí mang theo một loại trạng thái thờ ơ lạnh nhạt.

Sau bốn tháng chuyển ngục giam, Quý Nguyệt lại tới thăm cô lần nữa. Sau sự việc gần một năm trước, Bách Hợp lại gặp con bé, bộ dạng con bé không thanh thuần giống lần thứ nhất gặp mặt, hiện tại, phía Bắc nước ngoài đang là mùa đông, bắt đầu có tuyết, trong ngục giam cũng không giống đô thị phồn hoa, khắp nơi đều  đặt thiết bị sưởi ấm. Con bé mặc quần áo thật dày, trên đôi giày còn mang theo tuyết, ập vào mặt là mùi nước hoa hòa cùng không khí lạnh lẽo, nhìn vẻ mặt lạnh lùng của Bách Hợp, lại không lãnh đạm uy hiếp Bách Hợp như trước, bộ dạng con bé không giả bộ qua loa như lần trước.

“Con tới là vì giáo viên trong trường yêu cầu con tới, không có nghĩa là con thật sự muốn tới thăm mẹ.” Vì Quý Nguyệt không chuyển trường học, thành tích của con bé cũng không tốt, hơn nữa bởi vì con bé lớn tuổi, không được hưởng thụ phúc lợi vị thành niên, cho nên cũng không có gia đình nào muốn nuôi dưỡng hay trợ giúp con bé, mộng tưởng muốn thi đại học của con bé cũng chỉ là giấc mộng mà thôi. Con bé không có tiền mua tư liệu học tập, tới nay đã trôi qua hơn một năm, con bé chỉ còn không cam lòng mà thôi. Giáo viên ở trường cho rằng có lẽ con bé cần phải có người dạy bảo nó. Người nước ngoài cho rằng cha mẹ là giáo viên đầu tiên của con trẻ, cho nên yêu cầu mỗi cuối tuần con bé đều phải vào trong ngục giam thăm mẹ nó một giờ, lại con bé hiểu thêm nhiều đạo lý.

Lý do lừa bịp người vừa nói ra khỏi miệng, không chỉ vẻ mặt Quý Nguyệt không tình nguyện, mà ngay cả Bách Hợp cũng suýt nữa mắng chửi người: “Ai quy định mỗi cuối tuần chúng ta nhất định phải ở chung một giờ chứ?”

Khoảng thời gian này, cô thà đi luyện võ công nhiều hơn một chút, sức lực ở đâu mà rảnh rỗi đối phó với Quý Nguyệt? Hiển nhiên việc trước kia cô đánh Elyse gãy sống mũi đã truyền khắp ngục giam, bởi vậy nghe thấy câu hỏi về thời gian kia của Bách Hợp, cai ngục vô ý thức lui về sau một bước, cẩn thận nói: “Là yêu cầu từ giáo viên của cô Quý, trưởng ngục giam cũng đã nhận lời rồi, tôi nghĩ cô đừng nên hỏi tôi, có lẽ nên hỏi cô Quý thì hơn.”

Mặt Bách Hợp đen lại hơn nửa, liếc nhìn Quý Nguyệt, thấy vẻ mặt không tình nguyện của con bé, dứt khoát mở tay ra, nói: “Con xem, hiện giờ hai người chúng ta đã khó chịu với nhau đến mức này, cũng nhìn không vừa mắt nhau. Con cũng không cần tới, mẹ cũng không muốn phải gặp con nữa. Mọi người ai cũng không cần lãng phí thời gian, như vậy không phải tốt sao?”

Quý Nguyệt nghe nói như thế, tức giận đến mức khuôn mặt trắng bệch, đứng bật dậy, nước mắt trong hốc mắt đảo quanh, căm hận nói: “Mẹ biết rõ cả đời này của con về sau đã bị hủy, cuối cùng con không xin được học bổng, sao mẹ có thể nói như vậy chứ?”

Ở nước ngoài rất xem trọng lời hứa, sau này Quý Nguyệt không chỉ xin lên đại học cùng với học bổng các loại, mấy phương diện này đều do giáo viên chuyên môn hạ lời phê, càng quan trọng hơn, những cái này có thể ảnh hưởng đến công tác ngoài xã hội của con bé, lúc này Bách Hợp lại dễ dàng nói rằng về sau con bé không cần đến. Tuy trong lòng Quý Nguyệt cũng không muốn gặp người mẹ này, có thể thấy được về sau mẹ sẽ bỏ mặc mình, hận ý trong lòng không tự chủ được dâng lên, nghĩ tới tình cảnh một năm trước đòi tiền bị mẹ từ chối, khuôn mặt Quý Nguyệt đỏ lên, cắn răng:

“Cùng lắm những lần sau chúng ta không cần nói chuyện với nhau, dù sao việc này liên quan đến việc học của con, sau này có khả năng sẽ ảnh hưởng đến chuyện lớn cả đời con, không thể bị phá hỏng.” Con bé cắn răng, dáng vẻ kiên trì, Bách Hợp lạnh lùng cười, cũng không nói chuyện. Cô không phải người mẹ thật sự của Quý Nguyệt, không sinh ra cảm tình gì với con bé, hơn nữa nguyên chủ bị Quý Nguyệt tổn thương sâu sắc, bởi vậy cho dù tình thương của mẹ dành cho con bé có nhiều bao nhiêu, vài chục năm ngồi tù cũng bị mài không còn mấy nữa, lúc này cũng không ý yêu thương gì nữa, Quý Nguyệt ở trước mặt cô giống như người xa lạ, sẽ không lo lắng cho tương lai của con bé, tự nhiên cũng không vì lời nói lạnh nhạt của con bé mà sốt ruột.

Hai người cứ như vậy ngồi đủ một giờ, Bách Hợp nhắm mắt lại ngồi sau song sắt, một giờ vận nội lực, thời gian trôi qua, Quý Nguyệt gần như không muốn ở lại thêm một khắc, đứng lên, cũng không quay đầu lại rời đi, cô cũng quay đầu trở về phòng giam.

Lúc này thời gian tự do đã sớm qua, các nữ tù đã bị đuổi về phòng giam, bên ngoài yên tĩnh, ngẫu nhiên có thể nghe thấy tiếng bước chân tuần tra của một nhóm cai ngục. Bách Hợp đeo còng chân còng tay bị người ta đưa về phòng giam, Taylor vẫn phát ngốc với vách tường, thấy Bách Hợp trở về, gương mặt không cảm xúc trước đây của cô ấy, lúc này vậy mà quay đầu lại nhìn cô một cái, có chút buồn bực, nói khẽ:

“Cô, trên người của cô, có mùi của những người khác.” Cô ấy một mặt nói xong, một mặt trêu chọc mái tóc quăn màu hạt kê dài đến eo, lộ ra bộ dạng có chút hung dữ, bản năng muốn thò tay lấy tập tranh của mình, đáng tiếc sau một khắc cô ấy mới phát hiện mình không có bút vẽ có thể dùng, người con gái vừa rồi còn bình tĩnh, trong ánh mắt bắt đầu có phong ba bão táp, đồng tử xanh lam dần dần trở nên thâm thúy, thoạt nhìn thần sắc có chút âm trầm: “Có người, có mùi của những người khác.”

Lúc này, Taylor có vẻ vô cùng nguy hiểm, trên người cô ấy như có bóng mờ vây quanh, khiến Bách Hợp đã nhìn quen bộ dạng bình tĩnh ngày thường của cô ấy, thấy bộ dạng khủng bố của cô ấy, không khỏi sợ hãi kêu lên một cái. Cô chỉ đi gặp Quý Nguyệt một chút, hơn nữa còn cách song sắt, cũng không hề tiếp xúc thân thể, vậy mà Taylor có thể biết được mình từng tiếp xúc với người khác. Ngũ quan trên người mình bây giờ đều cực kì nhạy cảm, cô không nhịn được giơ ống tay áo mình lên, ngửi ngửi, lại không thấy mùi gì, không khỏi cau mày nhìn Taylor:

“Taylor, cô tỉnh táo một chút!”

“Có mùi của những người khác, những người khác, những người khác là ai?” Căn bản Taylor không nghe rõ lời nói của Bách Hợp, trong miệng cô ấy lẩm bẩm, càng nói thần sắc càng nguy hiểm, cuối cùng, bộ dáng của cô ấy có chút lạnh lẽo, gặm cắn ngón trỏ của mình, bắt đầu mở tập tranh của mình ra, bắt đầu vẽ.

Cử động tự ngược ấy khiến Bách Hợp càng hoảng sợ, nhưng thấy Taylor cũng không lộ ra vẻ đau xót, cô ấy lại bắt đầu tựa đầu, không nói. Thời gian cả ngày, Taylor cứ vẽ đồ đạc như vậy, mà ngay cả lúc nên ăn cơm, cô ấy giống như đã quên việc kia, Bách Hợp tự mình đi ra ngoài cầm cơm về, cô ấy lạnh lùng nhìn chằm chằm Bách Hợp, một lần nữa lại cúi đầu xuống, trên khuôn mặt gầy gò nhỏ nhắn tái nhợt không có tia huyết sắc lộ ra cảm giác thỏa mãn.

Một năm ở trong ngục giam, Bách Hợp đã học được không quản việc đâu đâu của người khác, cô không để ý cử chỉ cổ quái của Taylor, buổi tối đang chuẩn bị rửa mặt, lại thấy bên khóe miệng Taylor lộ ra sự vui vẻ như có như không, cô do dự một chút, thò tay ra ngoài chuẩn bị cầm ly đi lấy nước, động tác thoáng cái dừng lại. Trên bồn rửa tay cũ nát đã nứt ra một đường nhỏ, gian ngục giam này đã xây được nhiều năm, hơn nữa phạm nhân ở trong ngục giam đều không phải loại loại lương thiện, có khi tức giận lên đồ vật cũng không phải chuyện gì lạ, nhưng Bách Hợp nhớ tới thần sắc cổ quái của Taylor, đột nhiên không xác định được, có phải bồn rửa tay này đã hỏng trước khi mình sử dụng rồi hay không, cũng đã quên thực ra nơi này chưa từng có khe hở.

Cô do dự một chút, thấy nước ở bên trong bồn cầu, không chút nghĩ ngợi cầm một xấp giấy lau thô ráp đi vào quấy quấy, quăng vào khe nứt của bồn rửa tay. ‘Chi chi’, thanh âm vang lên, tiếp sau đó là dòng điện tạo thành tia lửa lóe lên, ngọn đèn mờ nhạt trên đỉnh đầu, trong lúc đó lóe lóe, Bách Hợp chỉ nghe thấy từng đợt tiếng nổ thật nhỏ, mũi ngửi thấy mùi hồ cháy khét, rất nhanh các ngọn đèn trong ngục giam lần lượt tắt.

“Bật đèn!” Phạm nhân ở chỗ khác không nhịn được kéo cửa sắt, kêu cai ngục đến đây mở cửa, lúc này trời đã tối, không có đèn trong ngục giam cực kì nguy hiểm, giống như một nơi che dấu quái thú trong bóng tối, không có cai ngục nào dám tùy tiện tới, chỉ sợ một vài phạm nhân sau khi chạy ra dễ khiến cai ngục bị thương.

Một đám người hùng hùng hổ hổ bắt đầu ồn ào, thanh âm càng ngày càng tăng cao, mấy cai ngục có lẽ đã đinh tai nhức óc, bọn họ ngốc không nổi, tiếng cảnh báo vang lên, có người bắt đầu dốc sức liều mạng rống to: “Câm miệng! Câm miệng! Ai muốn ồn ào, giam riêng!”

Nghe nói như thế, rất nhiều người vẫn sợ bị giam riêng, bởi vậy tiếng rống cũng nhỏ hơn chút ít, chuyển thành tức giận mắng không ngớt, may mà trong tù còn có đồ dự bị nguồn điện, khoảng năm phút đồng hồ sau, ngọn đèn rất nhanh một lần nữa phát sáng. Lúc này, Bách Hợp vẫn duy trì động tác ném giấy, khóe miệng cô lộ ra một nụ cười khổ, quả nhiên bị cô đoán đúng rồi, kinh nghiệm từ mấy nhiệm vụ khiến cô cảnh giác cao độ với nguy hiểm, cô theo bản năng thấy cái bồn rửa mặt nguy hiểm, bởi vậy lúc này mới ngừng động tác. Nếu cô không đoán sai, cả ngục giam cúp điện cùng với việc cô ném giấy ướt, có liên quan đến nhau đúng không?

Trong gian phòng giam này chỉ có hai người, cô và Taylor, là ai làm tự nhiên không cần nói cũng biết, nếu cô phản ứng chậm một chút, chỉ sợ lúc này cô đã bị điện giật thành than, cho dù nội lực cô mạnh mẽ, không chết cũng bị lột một tầng da rồi.

Trong ngục giam quả nhiên khắp nơi đều có nhân vật hung ác, khó trách mọi người sợ Taylor như vậy, cô rời khỏi ngục giam trước kia, tạm biệt được Elyse, không nghĩ tới thoát khỏi nữ tù bạo lực nữ nhân lại gặp một tội phạm IQ cao, có thể trong tình huống không có công cụ, có khả năng lợi dụng khe nứt bồn rửa tay bố trí thành bẫy giết người, nếu không phải cô cảnh giác, lúc cô chết, chỉ sợ pháp y nghiệm xong, phòng thí nghiệm tội phạm tới xem xét, nhất định cũng không thể thấy cái bẫy này.

Bách Hợp quay đầu nhìn Taylor, chân mày không khỏi cau lại.

Discussion69 Comments

 1. Không ngờ thật sự thoát khỏi Elyse hung ác giờ chạm trán tội phạm IQ cao như vậy đúng là quá nguy hiểm luôn mà! Ngày càng phải cảnh giác với mọi người rồi nhất là Taylor bày bẫy giết người mà cũng tinh vi tới mức như vậy thật. Thảo nào mọi người trong phòng giam và cai ngục cũng sợ hãi Taylor đến như thế. Xem ra cuộc sống trong tù của BH càng ngày càng gian nan hơn trước rồi.
  cảm ơn edit nha
  Hóng chương típ !!! ;69 ;70

 2. Bà Taylor này cứ như bị thần khinh ấy. Vậy mới thấy nguyên chủ càng ngu ngốc. Sao mà ghét cái con Quý Nguyệt vậy ko biết. Đúng là đáng chết. Ngược chết con nhỏ trời đánh đó đi. Hừ

 3. Nếu mà Bách Hợp không kiên trì chịu đựng đau đớn ở bệnh viện sáu tháng để luyện Cửu Dương chân kinh thì chắc là khi về trại giam sẽ lại bị Elyse đánh đập mà không có khả năng kháng cự. Bây giờ thì mọi người trong trại giam không dám đụng đến Bách Hợp phải chuyển cô đi đến trại giam khác. Có điều kỳ này Bách Hợp lại gặp phải nhân vật càng nguy hiểm hơn, tội phạm có IQ cao. Nếu không nhờ sự cảnh giác cao độ thì có lẽ Bách Hợp đã chết không thề chết thêm.
  Mong chương sau. Cảm ơn edior

 4. Nhiệm vụ của BH càng ngày càng nguy hiểm. Nhưng cũng may nhờ trải qua bao nhiêu lần mà tính cảnh giác cũng cao độ. Không biết BH sẽ vượt qua như thế nào.

  tránh được bạn tù dùng sức mạnh lại gặp ngay người nguy hiểm hơn. Taylor chắc có vấn đề nặng lắm nhưng có thể là một nhân tố sẽ thay đổi hay hỗ trợ BH trong câu chuyện này không. Hy vọng mọi chiều hướng đều tốt. Thật là nguy hiểm mà, xém chút nữa là cháy thành than rồi. Sống chung như thế thật sự là nguy hiểm.

 5. ;77 ôi ad ơi ra chương sớm nhá. Đọc căng thẳng quá. Đoạn cô con gái chưa có gì kịch liệt lắm . Chắc nv của BH lần này là giúp cho thời gian ở tù dễ dàng hơn thôi. Nhưng lại có tù nhân IQ cao cũng hãi thiệt

 6. Hiền Nguyễn

  Nguy hiểm thật. Suýt chút nữa là chị bị điện giật chết r. Đại boss đã xuất hiện. Chưa ra tù đã kịch liệt như vậy rồi. Đến lúc ra tù ko biết sẽ sao đây

 7. Truyện hình như khác với đời trước của nguyên chủ rồi bước ngoặt mới nên gặp ngay con nguy hiểm này , đúng là dù có võ hay nội công thâm hậu mà gặp điện giật kiểu đó thì sao thoát được ,cũng có khi nhờ vạy chị được ra tù sớm hehe :)) Còn bà nụi Quý nguyên ích kỉ chỉ biết mỗi bản thân mình hazz tội cho nguyên chủ đời trước gê . Thanks nhóm đã edit ạ ;69

 8. Nguyen thu thuy

  Cái cô T này chắc là 1 loại biến thái nhân cách chống xã hội rồi , nv lần này ở cùng cổ chắc khó lắm nha bởi vì một khi biến thái chọn đc mục tiêu thì nó phải giết bằg đc ko thì tâm hồn nó hổng yên đc ;50 . May BH có võ công ko thì chết rùi hazz h xem làm sao BH trị đc cô T này đây hóng nha ;70
  Thx edit & beta nha ;61

 9. hon 2 tuan nua la thi dai hoc roi ma nho truyen qua nen vao doc tiep hay qua di mat, thich nhatthe loai nguc tu nay day , xem vuot nguc nhieu qua nen ngien roi. BH ko biet chien dau voi taylor ntn nua. doc truyen ma nho den bad blood cua taylor swift ;16

 10. Nhiệm vụ này có vẻ hấp dẫn hơn mấy nhiệm vụ trước . Mà nhân vật Taylor làm mình nhớ tới Lão Lưu ghê. Mau có chap mới ạ. Cám ơn editor

 11. đầu tiên tưởng Taylor cao lãnh chắc liên quan tới đại boss
  xong thấy lúc BH dính mùi người khác cứ tưởng boss Cẩn
  hồi sau thấy đấy rõ ràng là thần kinh bệnh, mình cứ nghĩ nhiều rồi

 12. Chua choa… tưởng ở chung với bà Taylor thì dễ sống hơn bà Elyse… không ngờ còn khủng bố hơn nữa ah… thật nguy hiểm quá đi mà… xém tí nữa là thăng lun rùi… haiz… không bít Bách Hợp tỷ xử lý bà Taylor này như thế nào đây ah… không xử lý thì bà này bả làm tới cũng mệt với bả… ai rảnh đâu mà đi canh chừng cảnh giác bả hoài ah… mà thật hóng cảnh Bách Hợp tỷ ra tù ah… chứ ở trong tù thật nguy hiểm… ai cũng như hổ rình mồi ý… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 13. Tình tiết truyện càng lúc càng hay,từ việc đối mặt với tội phạm bình thường như Elyse lên tới gặp phải tội phạm nguy hiểm như Tylor rồi,tác giả nghĩ ra đc nhiều điều khiến mình ko ngờ ghê,ko biết BH làm sao để có thể ” sống chung ” với cô Tylor này đây.

 14. À ad ơi,nhân đây cho mình hỏi tí luôn,trước mình ko rảnh nên ko cmt đc,bây h từ mẩu truyện tình mẹ trong lao lý này về sau mình sẽ cmt đầy đủ như qui định ad đặt ra,vậy mấy chương tiếp theo của truyện này mình đc cho pass ko hay là phải đợi những truyện sau nữa bạn ?

  • sakurahime

   không dc đâu bạn ạ, bạn phải comt mấy truyện trước khi pass đã, mỗi thế giới 3 comt mỗi comt trên 3 dòng và có nội dung

   • Ừ cám ơn bạn,vậy để có gì mình đọc lại mấy truyện kia lần nữa rồi cmt ^^

 15. Chu choa ơi, gay cấn rồi đây. Không ngờ Bách Hợp lại có thể bị nhốt với trọng phạm như vậy. Lại là một trọng phạm thông minh ghê gớm nữa chứ. Taylor đúng là nhân tố bí ẩn. Hy vọng trong tương lai sẽ là cánh tay đắc lực giúp Bách Hợp trong nhiệm vụ lần này.

 16. Gay go nha. Lần này Hợp tỷ bị nhốt chung với nhân vật nguy hiểm mà lại có IQ cao chứ . Ko biết tỷ ấy sẽ đối phó ra sao đây.

 17. Không biết BH sẽ vượt qua như thế nào.
  tránh được bạn tù dùng sức mạnh lại gặp ngay người nguy hiểm hơn. Taylor chắc có vấn đề nặng lắm nhưng có thể là một nhân tố sẽ thay đổi hay hỗ trợ BH trong câu chuyện này không. Hy vọng mọi chiều hướng đều tốt. Thật là nguy hiểm mà, xém chút nữa là cháy thành than rồi. ;45

 18. Má ơi, tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa thế này, mấy tên tội phạm biến thái tâm thần là nguy hiểm nhất, nhất là biến thái có IQ cao thì lại càng nguy hiểm, cũng may BH cảnh giác chứ k thì nhiệm vụ lần này thất bại rồi. Gặp phải kẻ nguy hiểm ntn chả biết BH có ứng phó được k. Truyện càng ngày càng hay ;69

 19. Biến thái IQ cao, lại còn là nữ, nam chính thì mãi chưa xuất hiện, này…này là muốn nháo gì nha, chẳng lẽ lại giống vụ Lam Dụ, một đường trồng bách hợp cho dân tình vây xem hả, có cần tui thay Bách Hợp lặp lại một lần nữa không? Chị ấy tên Bách Hợp nhưng không phải bách hợp, không phải bách hợp, không phải bách hợp (điều quan trọng lặp lại ba lần)

 20. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Haha. Chị vừa thoát khỏi một đối thủ IQ thấp thì bây giờ lại gặp phải biến thái IQ cao ngất ngưởng. Khổ thân chị ghê luôn á. Mong chị sớm thoát khỏi nơi địa ngục này.

 21. ôi trời, tim mình muốn rớt ra ngoài luôn đó, Taylor này nguy hiểm quá, mà tại sao cô ấy lại không thích mùi của ng khác nhỉ? rồi cô này bị mắc bệnh gì đây, hazz, những ngày tháng gian nan của Hợp tỷ a.

  tks tỷ ạk

 22. Hết hồn ! Chút nữa thôi là BH hồn về tây thiên à nhầm là về không gian. Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, mà sao Taylor lại không thích mùi của người khác trên người BH nhỉ, đừng nói là định diễn bách hợp thật nha.
  Chỉ số IQ của Taylor rất cao bên cạnh đó còn bị tâm thần nữa .
  boss co xuất hiện trong thế giới này không vậy????
  Cảm ơn các eđit và beta

 23. chà nhiệm vụ lần này tưởng đơn giản , chỉ cần đối đầu với tên da đen to xác elyse chị đã xử lý xong, giờ lại thêm một tội phạm iq cao như taylor. không biết còn xảy ra trò gì nguy hiểm nữa không chứ kiểu này mình thấy đau tim quá, không biêt sau cái vụ điện giật này bách hợp xử lý taylor thê nào nhỉ, còn cái con quý nguyệt thì đúng là vẫn mặt dày quá, lạy trời cho con này vô tù sớm cho biết mùi đời

 24. Ko biết có ai để ý tiểu tiết như mình ko? Cơ mà mình tưởng áo tù nhân bên Mẽo là màu vàng chứ. Dù là nam hay nữ cũng đều màu vàng hết á. Mọt phim xem toàn thấy thế.

 25. Cứ tưởng ở chung với bà Taylor này thì sẽ nhẹ nhàng hơn theo miêu tả thì cả ngày bà này chỉ ngồi ngốc một chỗ ko ngờ là phần tử nguy hiểm trong thầm lặng. Đúng là ko làm thì thôi đã làm là phải hoành tráng

 26. Trần Đặng Thục Hiền

  Bạn Taylor này cũng bá đạo quá đi =)))
  Nguy hiểm đến nỗi trại tâm thần cũng ko cho ở =)))
  P/s: Bạn edit or beta cho mình hỏi, muốn pass của 1c thì có yêu cầu gì ko vậy nhỉ?

 27. Đọc ngôn tình mà cứ tưởng đang xem Vượt ngục ;94 Cái bà Taylor này, đã thần kinh còn IQ cao, nhiệm vụ coi bộ càng ngày càng khó nha, haizzz.

 28. SongSong_thienhavosong

  Bách tỷ vạn túê
  Bách tỷ chuyển đến ở cg đứa nguy hiểm gjê mong c bình an
  K hiểu nổi s lại có đức con vong ân như BT nx mẹ vào tù thay r còn đxử vs mẹ nv nx
  Đúng là bạch nhãn lang ;96

 29. Đọc truyên này càng ngày càng rối ram, chuă có câu truyện nào ma mỗi lần nhân vật mới hay bí ẩn nào xuất hiện là đọc giả lại thấp thỏm ngóng trông xem có phải người đó là nam chính háy mảnh hồn của nam chính hay khôn =)) riết đọc xong chăc cổ dài luôn qua

 30. Hihi, đúg kiểu bv 9 thì ko thể có cs bình an thảnh thơi đc mà, đi tù còn gặp tội phạm IQ cao, chỉ vì mag mùi ng khác về mà giết ng nv thì đúg là biến thái thiệt. Haha.

 31. truyện này ch8a1c không có nam chính đâu nhỉ đây chĩ là câu chuey5n của người mẹ và đứa con gái thôi nếu mình có đứa ocn vậy dù vô tù phải cho nó khổ trước không nuôi mẹ thì thôi còn để mẹ mình trong tù nuôi nấng hừ

 32. Tailor nguy hiểm ghê. Hết con bao lực tới con IQ cao. Giống kiểu tránh quả dưa gặp quả dừa ý.=))

  BH tập này quá mạnh mẽ. Đập bẹp hết 1 lũ kì thị sắc tộc ác độc.

  Thanks editor and beta

 33. Tailor nguy hiểm ghê. Hết con bao lực tới con IQ cao. Giống kiểu tránh quả dưa gặp quả dừa ý.=))

  BH tập này quá mạnh mẽ. Đập bẹp hết 1 lũ kì thị sắc tộc ác độc.

 34. không ngờ đến taylor cũng bản lĩnh như thế, IQ cao nữa chứ, bách hợp sẽ đối phó sao đây nhỉ, mà đứa con của bách hợp sao nói nhiều thế nhỉ, đã k thích mà cứ nói nhiều

 35. Tự dưng ở tù đã xui xẻo rồi, đã thế k có xui xẻo nhất chỉ có xui xẻo hơn cả nhất, ở cùng một nhân tâm thần có IQ cáo giết người k cần dao, mà giết người ta chỉ vì người ta đã từng có tiếp xúc với người khác mới kinh khủng

 36. Cẩm Tú Nguyễn

  Oh, Taylor quá nguy hiểm rồi, thần kinh có vấn đề mà IQ lại cao nữa chứ. Không biết khi nào BH ra khỏi tù đây

 37. Ặc, Taylor IQ cao, thủ đoạn tàn nhẫn thế, lúc đầu sao cảnh sát bắt đc tên tội phạm nguy hiểm này vậy?? Bách tỷ tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa rồi, suýt thì toi mạng oan, tỷ cố gắng cầm cự tới lúc ra tù nha.
  Thanks editors <3

 38. Chỉ tí nữa thì chị toi rồi, cũng may bản năng chị nhận ra đây là nguy hiểm nếu không thôi chỉ sợ chị phải chết. Ở trong đây không có ai hiền lành cả chỉ có ác và ác hơn thôi. Lần này thì chị suýt chết không biết chị phải đối đầu với nữ tội phạm ấy ra sao đây. Chị mới ở trong tù khoảng có hai năm còn những năm sau chị phải sống sao đây.

 39. Ôi nhân vật cực kỳ nguy hiểm xuất hiện rồi, trong tù không 1 tấc sắt mà có thể thiết kế bẫy chết người như thế, may mà là BH tỷ làm nhiều nhiệm vụ nên có thể cảm nhận phần nào, chứ là người khác chắc chết đen thui rồi. Chắc chắn Taylor phải có iq cực cao, dạng thiên tài đây mà. Điều nguy hiểm là thiên tài mà muốn phạm tội thì không biết phào phòng kiểu gì nữa. Không biết BH tỷ sẽ phải làm như thế nào để đối phó với thiên tài này như thế nào đây.

 40. Cứ tưởng Taylor k có vấn đề gì, k ngờ lại là nhân vật nguy hiểm cấp cao, giết người chỉ dựa vào IQ thế này

 41. Ủa ở đây k để tên ng cmt à, bạn BH ngày càng dc tôi luyện tốt hơn, T có vẻ bệnh quá nặng r , đến BH cũng quản

 42. Taylor này chỉ số nguy hiểm level max trong ngục luôn Bách Hợp ở chung với cô ta thì ngàn vạn lần phải cẩn thận nếu không mạng nhỏ khó bảo toàn

 43. Chỉ số nguy hiểm Tailor cao ghê, tay không tấc sắt mà có thể thiết kế 1 cãi bẫy thât tinh vy và ác đôc. May cho là Bách Hợp đã làm khá nhiều nhiệm vụ và các chỉ số ngày càng cao nên co thể phát hiện ra, chứ người khác là chết ngay rồi ý. Đây chỉ mới 2 năm , không biết trong thời gian còn lại sẽ gặp chuyện gì đây O.O???

 44. Ôi trời ơi, đại BOSS của thế giới này xuất hiện rồi!!!! chị BOSS này vs chị Hợp nhà mình làm bạn thì thôi rồi!!!! Vô cực, méo ai chọi lại được =)))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều !!!!

 45. bài hát muon muon mau

  Taylor hình như lqf nhân vật nguy hiểm nhất hàng đầu ở đây thì phải cô ấy tại so phải làm hại BH chứ liêu j hai người có trở mặt với nhau không

 46. Xí nữa thành than rồi!!! Nguy hiểm quá xá!!!
  Taylor này khôgn phải dạng vừa rồi , dự là sau này sẽ cón hiều chuyện vii hơn giữa hai người nữa đây

 47. Mấy quyển trước đọc mấy nam biến thái. Chương này thấy nữ biến thái tự nhiên lại thích Taylor như thế mới lạ. ;70 Đọc Taylor còn thú vị hơn cái cô Quý Nguyệt kia.

 48. Nhiệm vụ này có vẻ hấp dẫn hơn mấy nhiệm vụ trước . Mà nhân vật Taylor làm mình nhớ tới Lão Lưu ghê. Mau có chap mới ạ. Cám ơn editor.

 49. Truyện càng ngày càng hay, Bách Hợp sẽ đối phó như thế nào đối với tội phạm thiên tài nhưng có vấn đề về thần kinh Taylor đây.

 50. 5: không biết bà taylor này có đánh nhau với chị Bách không, mong là bị thần kinh nhưng còn tỉnh táo mà đừng đông tới chị Bách là hạnh phúc rồi. Mà con nguyết đấy cũng cáo thật, tình mẹ con không quan tâm luôn . Chỉ suốt ngày nghĩ đén tiền tiền. Bà mẹ là cây hái tiền của nó chắc.
  6: Mạ ơi bả không cần đánh giết luôn mới ghê, bà này IQ CAO HƠN CHỊ BÁCH nhiều luôn . Cuộc đời cành ngày càng thảm, anh tỷ đâu tới cứu chị kìa.

 51. Trong tù nắm đấm ai mạnh thì ng đó làm trùm, đã ở tù còn bị phân bjk chủng tộc, có để cho ngta sống ko

 52. Con Elyse đáng đời, bao lần không chừa, ỉ thói ăn hiếp người à, ta đánh đánh. Thêm con Quý Nguyệt hãm.hết phần người ta. À Taylor tính giết tỷ á, sao thế, như ghen tị vậy haha

 53. chết chị rùi tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa vừa tạm biệt bà da đen hung hãn thì lại gặp ngay thanh niên có IQ cao tý thì bị giật chít
  cảm ơn nhóm dịch nhiều nhé

 54. Trong tù thì dùng nắm đấm để nói chuyện, may có luyện võ công có thể đối phó được, nhưng mà tội phạm như Taylor thì kinh đây

 55. Axx. Cứ tưởng ở chung với bà Taylor này thì sẽ nhẹ nhàng hơn theo miêu tả thì cả ngày bà này chỉ ngồi ngốc một chỗ ko ngờ là phần tử nguy hiểm trong thầm lặng. Đúng là ko làm thì thôi đã làm là phải hoành tráng thật magic

 56. BongCucQuocVuong

  Đầu chương, chị đại vùng lên trong phó bản ngục tù, thăng cấp từ tiểu tù binh thành đại ca, yeah .
  Mọi người có cảm thấy giống tui không. Tui cảm thấy chắc chắn là Taylor có dính một chút xíu xìu xiu linh hồn của Lý Duyên Tỷ nên mới thích bám theo vợ yêu,bếu thật là vậy thì e sợ a luôn, bám theo dưới mọi hình thức, bất chấp giới tính luôn mọi người ơi.

  • Taylor nãy thấy cũng đáng nghi à nha. BH số khổ tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa. 1 phút mặc niệm cho tỷ

 57. Nv taylor thần bí này xuất hiện làm ám ảnh qá. Cứ âm trầm rồi im lặg là rợn hết cả gay góc. Tỷ hợp pải ứng pó từg việc từg chuyện thật mệt hết não.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: