Trời Sinh Một Đôi – Chương 449+450

190

Chương 449: Quý Phi không an phận

Edit: Tuyết Y

Beta: Sakura

Chiêu Phong Đế băng hà, Lục Hoàng tử đã là thái tử đương nhiên lên cấp, lấy ngay ngày trong tháng đó, để tang hai mươi bảy ngày, đã trở thành Thần Khánh Đế – một đời Đế Vương mới của Đại Chu.

Bất kể Hoàng Thượng mới lên ngôi ngoài mặt bi thương biết bao, nhưng trong lòng nhất định vui đến nở hoa, chỉ tiếc rất nhanh sự vui mừng này bị bịt kín bởi lo lắng.

Triệu Phi Thúy đã là Hoàng Hậu, nàng bị khó sinh, sinh ra một tiểu Công chúa bệnh tật, còn chưa đầy tháng đã mất.

Tân Hoàng vừa lên, căn cơ chưa ổn định, nếu trong cung sinh hạ con trai trưởng, vậy chính là một chuyện tốt củng cố địa vị, nhưng hết lần này tới lần khác sinh ra Công chúa, còn không giữ được, khiến sắc mặt Thần Khánh Đế đều đen mấy tháng liền.

Còn thêm Lệ Vương chết cũng không hối cải, lại bắt đầu sinh sự ở Tĩnh Bắc, một ít dị tộc biên cảnh cũng ẩn ẩn bắt đầu không an phận.

Thần Khánh Đế loay hoay như con quay, một lòng nhào vào triều chính, rất lâu không bước nửa bước vào hậu cung, cứ chèo chống như vậy đến mùa xuân, sửa lại quốc hiệu, mở ân khoa, lại đại xá thiên hạ. Với một đạo thánh chỉ, đã phái tiểu đồng bọn La Thiên Trình và Tiêu Vô Thương ra ngoài đại sát tứ phương, lại chỉ huy bồi dưỡng ra tâm phúc chính thống, bắt đầu bất động thanh sắc thu thập lão thần không an phận.

Mãi đến khi tin tức chiến thắng ở tiền tuyến báo về liên tiếp, thì những lão thần khó nhằn trong triều kia cũng bắt đầu cân nhắc, tân đế không phải là quả hồng mềm vô dụng như ban đầu nghĩ, lúc này chính sự mới hơi thuận tay một chút.

Sự việc bắt đầu thuận tay, vậy nghĩa là hiệu suất cũng cao, cũng sẽ có dư thời gian.

Hoàng thượng mà, có thời gian rỗi, vậy khẳng định muốn tản bộ tản bộ ở hậu viện nhà mình rồi.

Từ lúc Triệu Phi Thúy mất con, tâm tính quả thật có chút vò đã mẻ lại sứt, gặp Thần Khánh Đế, hoàn toàn không có tự giác đây là Hoàng Thượng, mặt lạnh đá người đi, mi mắt Thần Khánh Đế cũng không thèm ngẩng lên một cái, nhấc chân đã đến chỗ Tĩnh Quý phi.

Không sai, hôm nay Chân Tịnh đã là Tĩnh Quý phi.

Đối với  nam nhân mà nói, nếu trong lòng hắn có ngươi, ngươi giận dỗi chút thì coi như là tình thú, còn nếu trong lòng không có ngươi, thì có thời gian rảnh làm gì hắn không đến thăm tiểu lão bà và con hắn chứ?

Mẹ Triệu Phi Thúy nhận được tin tức, lập tức dâng bài tử tiến cung, sau khi cho mọi người lui hết, cũng đồng dạng không có tự giác khuê nữ là Hoàng Hậu, một tay xách lỗ tai nàng mắng: “Con có ngốc hay không vậy? Hả? Khuê nữ ngốc của ta, đây chính là Hoàng Thượng, con còn tỏ thái độ ra nữa!”

Triệu Phi Thúy không phục: “Nữ nhi vẫn như vậy, trước kia mẹ cũng không nói gì mà!”

Triệu mẫu tức giận tới mức mắt trợn trắng: “Trước kia, trước kia ai có thể ngờ hắn có thể lên làm Hoàng Thượng chứ!”

Khuê nữ nhà mình vốn là người nóng nảy, hay cáu kỉnh, thiếu mắt nhìn, gả cho một Hoàng tử không được việc, có thể diện, lại không đến mức bị khinh bỉ. Ai ngờ một khi chuyển mình thì lật cả trời.

Hiện tại có vài người, trong lòng đều đang nói phủ Mộc Ân Hầu tuy nội tình kém một chút, tộc nhân bình thường một chút (thực ra là tầm thường), nhưng kỳ thực trong lòng có tính toán, ánh mắt rất không tệ đấy.

Làm Hoàng Tử phi lúc Lục Hoàng tử suy thoái, hiện tại lăn lộn thành Hoàng Hậu, ánh mắt này đúng là không tệ nha.

Nhưng nếu cả một năm cũng không vượt qua nổi đã làm mất chức vị Hoàng Hậu, đoán chừng liệt tổ liệt tông sẽ tức giận đến mức chui ra khỏi mộ mất.

Thật vất vả mới được mà ngươi còn thủ không được, để cho ta tới!

Triệu mẫu giận đến thiếu chút nữa nói như vậyvới khuê nữ, thấy ân cần dạy bảo hiệu quả không lớn, khích tướng nói: “Con cam tâm tương lai thiếp thất đạp con xuống?? Nếu là lụa trắng thì hai mắt nhắm lại là xong, chỉ sợ ngẩn ngơ ở trong lãnh cung, người ta còn muốn thỉnh thoảng thi ân thương cho ngươi một cái khăn nát, bánh bao bẩn v….vv, con nói xem con chịu được?”

Ngón tay Triệu mẫu suýt nữa chỉ vào trán Triệu Phi Thúy thì Triệu Phi Thúy mới sáng mắt ra

Dĩ nhiên nàng không phải là một người cậy mạnh, nhưng nàng lại vô tâm với phu quân trên danh nghĩa kia, chỉ nghĩ rằng chỉ cần có một đứa con làm bạn qua thời quan nhưng lại không ngời con lại chết non bị đả kích nghiêm trọng nên mới nghĩ không thông.

“Nàng ta cũng xứng!” Triệu Phi Thúy gào lên cười lạnh nói, “Nương cũng đừng tưởng rằng con ngu. Bây giờ ả ta có một trai một gái, vậy thì như thế nào? Bàn về tôn quý, Trân Trân cũng không dính dáng tới hai chữ đích trưởng, Hoàng thượng có yêu thương đến mấy thì sau này gả tốt hơn mà thôi. Về phần Tiểu hoàng tử, ha hả, là con trai trưởng không tệ, nhưng khi con trai trưởng cũng không phải là chuyện tốt. Hoàng thượng còn trẻ mà, chờ kia nhãi con ba mươi mà Hoàng thượng vẫn chưa tới sáu mươi, khi nhi tử còn bé nhìn khả ái, chờ đến khi lớn lên rồi  chỉ sợ cũng không được chào đón.”

Sau khi nàng ta nói xong thì Triệu mẫu trợn mắt hốc mồm, lệ rơi đầy mặt mà nghĩ, thì ra khuê nữ của bà cũng không phải là chày gỗ thành thực, đạo lý này nói ra đơn giản nhưng thân đang ở trong cục thì có mấy người thấy rõ bảo trì bình thản, nhiều thiếu nữ người bị vây vào hoàn cảnh như con gái mình mà cũng phải hoảng hốt, nên dễ hành động sai làm.

Nghĩ như thế thì Triệu mẫu cũng có tí an ủi.

Thật ra thì bà hiểu lầm, Triệu Phi Thúy không phải là khoan dung độ lượng mà do từ đầu đến cuối không để tâm tới tân hoàng mà thôi, mình là người ngoài cuộc mà nhìn không rõ.

Triệu Phi Thúy lại tới nữa  một câu: “Nương hãy yên tâm, nữ nhi là hoàng hậu, chỉ cần không phạm lỗi, hắn dám phế con à?”

Phế hậu, thật ra thì không phải chuyện đơn giản như vậy, trong sách sử chưa tùng có Hoàng hậu bị phế do không có con cái cả.

Làm Hoàng hậu này, không sợ ngươi không làm, chỉ sợ ngươi làm quá nhiều, dính líu vào vũng bùn lầy dặm hậu phi tranh thủ tình cảm kia, cuối cùng cả người đều bẩn.             “Vậy con cũng không thể đối xử như thế với Hoàng thượng ——”

“Nương, nữ nhi cũng không đảm đương nổi sủng phi.”

Triệu mẫu vừa nghĩ cũng đúng, nữ nhi cũng không có khả năng làm sủng phi, làm hoàng hậu vẫn hợp thích hơn .

Triệu mẫu trút giận xong mới trở về phủ rồi, vào phòng uống ngụm trà nóng, mới kịp phản ứng, không đúng, rõ ràng là bà đi khuyên nữ nhi làm thiếp phục thấp dụ dỗ hoàng thượng hồi tâm chuyển ý , làm sao bị nữ nhi thuyết phục?

Thực ra chuyến đi này của Triệu mẫu vẫn có tác dụng, Triệu Phi Thúy thay đổi bộ dáng nản lòng thoái chí thường ngày.

Nàng tỉnh táo lại nhưng lười đấu tới đấu đi với tất cả chúng mỹ nhân hậu cung, bởi vì Hoàng hậu nương nương sẽ không đấu, chọc cho nóng nảy chỉ biết ra lệnh ban chết, vì giữ vững hình tượng, nên ra ngoài ngoại giao.

Cho nên cách hai ba ngày thì Triệu Phi Thúy triệu cáo mệnh tiến cung mở tiệc trà, trong chuyện này, phu quý vợ vinh Huyện chủ Giai Minh Chân Diệu không vắng mặt được.

Đúng, sau khi Tân Đế lên ngôi, còn coi trọng La thế tử hơn cả thời tiên hoàng, người còn chưa biết có chiến thắng trở về không mà đã trực tiếp phong danh hiệu Thượng tướng quân  .

Đối với hành động Hoàng hậu nương nương mưu cầu danh lợi cùng các quý phụ mở tiệc trà, thì Hoàng thượng không hề can dự, thậm chí còn suy nghĩ, cuối cùng chày gỗ này đã thông suốt rồi, đế vị hắn mới ngồi chưa tới một năm, còn chưa ngồi nóng đít đâu, không được ổn định, có thể ngoại giao với các phu nhân vợ các đại thần liên lạc một chút tình cảm, cũng là một chuyện tốt.

Về phần thường xuyên cho hắn mặt lạnh, ha hả, ai quan tâm một con mèo là hoa văn  hay đen nhánh đây này, cũng không phải là nữ nhân hắn muốn ngủ.

Chẳng qua có người ngồi không yên.

Đã lên làm Hoàng quý phi – Chân Tịnh lo lắng cũng nhiều, dã tâm cũng lớn, nghĩ thầm, Hoàng hậu có thể mở được tiệc trà thì nàng cũng có thể.

Cho nên, Tịnh Quý phi định làm thử xem liền gửi thiếp cho mấy đường tỷ muội xuống thiệp nhà mình.

            Chương 450: Nhớ người đến mức ngẩn ngơ

Chân Diệu lười biếng nhìn thiệp một cái rồi quăng đi, nói với Mộc Chi: “Nói ban đêm ta bị lạnh, không thoải mái, không dám lây bệnh cho Quý phi nương nương.”

Năm trước Bạch Thược gả cho Trì phó tướng, đầu mùa xuân đi theo Trì phó tướng trấn thủ biên quan đi, đám người Bách Linh từng người lấy chồng, có trong phủ làm ma ma quản sự, có đi ra ngoài làm nương tử chưởng quỹ, hiện tại trong đám nha hoàn đắc lực nhất là Mộc Chi và Tước Nhi.

Mộc Chi không thông minh nhưng lại chững chạc hơn Tước Nhi, nói dạ một tiếng, quy củ nói với nội thị đưa thiệp tới.

Nội thị sờ sờ lỗ mũi rồi đi.

Chân Tịnh thấy Chân Diệu không có tới chỉ có mấy người Chân Ninh tới, qua mấy ngày Thần Khánh Đế đến đây nhìn khuê nữ thì mở miệng nói: “Mấy ngày trước đây thiếp mời mấy tỷ muội nhà mẹ đẻ tới cung ngắm hoa, không ngờ Tứ muội bị bệnh, cũng không biết hiện tại như thế nào.”

Thần Khánh Đế vừa  nghe thấy Chân Tịnh nói xong, tưởng Chân Diệu bị bệnh nặng, cau mày nói: “Làm sao không có nghe nói phủ Quốc Công xin thái y?”

Rồi ra lệnh cho Đại thái giám Dương công công: “Truyền  ngự y, đi phủ Quốc Công khám cho Huyện chủ Giai Minh.”

Chân Tịnh vội nói: “Lúc ấy Tứ muội nói bị cảm lạnh, chắc không sao đâu ——”

Lời còn chưa nói hết mà Thần Khánh Đế quăng một câu: “Nàng cũng không phải là ngự y, biết cái gì?”

Một câu nói khiến cho Chân Tịnh nghẹn họng gần chết, một lúc lâu mới thuận khí  ( chủ yếu do thỉnh thoảng bị Thần Khánh Đế làm cho nghẹn họng nên cũng thói quen ), trên mặt cũng không thấy khác thường, ngọt ngào cười nói: “Hoàng thượng, thần thiếp chỉ cho rằng nếu Tứ muội không có truyền ngự y, nếu cứ phái người tới thì hơi đường đột.”

“Vậy ý của nàng là…?”

“Không bằng thiếp phái người đi hỏi xem, nếu Tứ muội không có chuyện gì rồi, xin mời nàng tới  Cung ngồi một chút, thần thiếp vẫn nhớ thương nàng.”

Nàng cũng muốn mắt lạnh nhìn một cái, Hoàng thượng có tình cảm với Chân tứ hay không.

Vị La thế tử kia vạm vỡ như thế, nàng cũng không tin Hoàng thượng thực có can đảm hạ thủ, cho dù nhất thời mơ mơ màng màng hạ thủ, ha hả, dù truyền ra đôi câu vài lời, ai có thể làm gì Hoàng thượng? Chân tứ mới là người bị thiệt thòi.

Thần Khánh Đế không nói lời nào, nhìn Chân Tịnh, Chân Tịnh bị nhìn  có chút không được tự nhiên, gắt giọng: “Hoàng thượng, ngài nhìn chằm vào thần thiếp làm cái gì?”

Thần Khánh Đế mấp máy môi: “Quý phi, thường ngày nàng đoan trang dịu dàng, làm sao lại hồ đồ thế, cho dù Giai Minh đã khỏi bệnh thì cũng phải dưỡng cho khỏe, vào cung làm gì, để nhìn một cái có thể mọc thêm một cân thịt a?”

Nói xong, phất tay áo đi.

Lưu lại Chân Tịnh đang trợn mắt hốc mồm, cũng không xác định Hoàng thượng đã  đi xa chưa, tức giận đến mức đá cái ghế con bên chân.

“Ai u!” Lúc này đang đầu mùa hè, sớm đổi lại giầy thêu xa tanh trân châu, cái đá này khiến cho viên ngọc trai ở mũi giày bay thẳng tới khóe mắt nàng ta.

Chân Tịnh còn không có kịp phản ứng, trong lòng đang oán hận nghĩ, quả nhiên hoàng thượng cứ dính tới chuyện của Chân tứ không được bình thường, Chân tứ yêu nghiệt kia, sớm muộn gì cũng phải trừ nàng ta!

Nghĩ như vậy xong, khi viên ngọc trai đánh tới, Chân Tịnh theo bản năng che mắt, buông tay vừa nhìn, lòng bàn tay loang lổ vết máu, mặt tối sầm lại mắng các cung nga ở xung quanh: “Các ngươi cũng là người chết hả, mau truyền thái y!”

Chuyện truyền thái y này thì Thần Khánh Đế cũng biết, triệu thái y hỏi vài câu.

Chân Tịnh ngại mất thể diện, nên đã sớm che miệng thái y lại.

Đây cũng không phải chuyện gì lớn, quý phi này có một trai một gái, hiển nhiên không chọc nổi, Hoàng thượng hỏi thì thái y hàm hồ đáp chỉ là các bệnh mà nữ nhân được chiều chuộng thường gặp, tim đập nhanh.

Thần Khánh Đế vừa nghe, cũng lười hỏi rồi, phất tay để cho thái y lui ra, cười lạnh một tiếng.

Đây muốn trở mặt với hắn mà, hắn chân trước mới vừa đi, chân sau đã tim đập nhanh rồi, giả bộ bất tỉnh cũng không còn nhanh như vậy !

Cho nên, Chân Tịnh vì khoe danh tiếng, bởi vì muốn khoe khoang trước mặt Chân Diệu thế mà người còn không có thấy đã khiến mình bị thương, sau đó để cho Thần Khánh Đế hiểu lầm.

Thần Khánh Đế ban đầu vì giấu dốt, trong phủ thu không ít cô nương như hoa như ngọc, nhiều năm trôi qua, như hoa như ngọc sớm biến thành cành khô lá héo úa rồi.

Nghĩ thói quen của con người thật đáng sợ .

Khi Thần Khánh Đế còn là một thiếu niên kinh tài tuyệt diễm, thông tuệ hơn người, chưa từng nghĩ tới mình lại rơi vào đống son phấn, thành ngắm hoa lộng nguyệt  là nhân tài kiệt xuất mà lại giả thành người phong lưu, hắn đã thành thói quen.

Tiền triều gần đây vô sự, các nơi cũng không còn truyền ra  thiên tai, hơn nữa đồng bạn La Thiên Trình đã thu thập xong Lệ Vương, trong khoảng thời gian này, khó có thời gian rảnh mà Thần Khánh Đế lười thấy Tịnh Quý phi, quay một vòng, tìm không thấy người có thể vào mắt , vừa nhấc chân, đi tới chỗ Chân Thái Phi.

Chân Thái Phi, a, thật ra thì nên gọi Thái Hoàng Thái Phi rồi, từ lúc Chiêu Phong Đế nhắm mắt, bà muốn đi miếu thanh tu, bị Thần Khánh Đế chết sống ngăn lại, cung điện ban đầu  sớm không thể ở được, nên bà ở cung điện gần chỗ lanh cung, gần như là ẩn cư.

Đây là từ lúc Thần Khánh Đế lên ngôi mới tới đây.

Không phải hắn không muốn, mà lúc ấy Chân Thái Phi quyết tuyệt khiến hắn sợ, làm hại hắn không dám nhích tới gần, sợ ép Chân Thái Phi.

Cho tới bây giờ Thần Khánh là người biết ẩn nhẫn, đối với  ngôi vị hoàng đế như thế, đối với  Chân Thái Phi cũng giống như vậy .

Hắn nghĩ, qua lâu như vậy, chắc tâm tình của bà cũng nên khôi phục lại bình tĩnh đi?

Trong viện Chân Thái Phi có một cây dong to, tán cây rất lớn, phía dưới đặt bàn đá ghế đá.

Đầu mùa hè cũng không nóng lắm, lúc này đang gần buổi trưa, ánh mặt trời chói mắt , núp ở dưới tàng cây trộm mát mẻ.

Nếu cho rằng Chân Thái Phi một lòng muốn đi miếu ngốc sống ở nơi này như gỗ mục, vậy thì sai lầm rồi, lúc này nàng đang sai mấy cung nữ, cùng nhau đánh bài lá cây, thua  thì phải uống nước mật. Đã có hai cung nữ, ôm bụng chạy vào tịnh phòng vài lần.

Thần Khánh Đế đi vào , nhìn thấy tình cảnh tượng, trong lòng hắn nhất thời ấm áp, cũng không đành lòng quấy rầy, dừng chân đưa mắt nhìn hồi lâu, sau đó Chân Thái Phi đã nhận ra, rồi nhìn sang.

Cung nữ trong viện  bị dọa sợ nhanh chóng quỳ xuống thỉnh an.

Chân Thái Phi vẫn ngồi, mắt lạnh nhìn Thần Khánh Đế đến gần, thì trong lòng thầm than nhẹ một tiếng, đứng lên: “Sao Hoàng thượng đây?”

Trong lòng Thần Khánh Đế kích động, bước nhanh tới: “Thái Phi ——”

Chân Thái Phi bất động thanh sắc lui về phía sau mấy bước.

Nhìn Chân Thái Phi lãnh đạm, thì trong lòng Thần Khánh Đế phát khổ, há miệng, không nhịn được ủy khuất nói: “Thái Phi, ta nhớ nàng lắm.”

Chân Thái Phi thở dài.

Đây là đứa trẻ bà nhìn nó trưởng thành, sao lại lệch lạc tới mức này!

Giữa ban ngày, Thần Khánh Đế tới thì Chân Thái Phi cũng không thể có biểu hiện  quá khác thường, bình thản hàn huyên chút ít việc nhà, thấy hắn ở trước mặt cung nga biểu hiện như hậu bối hiếu thuận thì mới thả lỏng.

Nhưng Chân Thái Phi cao hứng quá sớm, đến ban đêm, Thần Khánh Đế không khống chế được nỗi nhớ mà buồn bực uống hai vò rượu, rồi mơ mơ màng màng chạy tới viện của bà.

Thông báo: Sa pass từ chương 451 đến 481, 10 chương cuối sẽ pass vĩnh viễn. Những bạn com trên web thì để mail dưới comt chương này, còn những bạn comt trên fb thì Sa sẽ tự ib lấy tránh người giả mạo.

Comt trên web: Minh Trang, Tâm Phạm, Cây cỏ xanh, Trang ju, An Yue, Viet Oanh, Nguyen Hoa, Nghi hihi, Chiilly, Myllen, Lemonproz, Hoa vo ưu, Mongune 00, Minh Phương, Lam Lam, Cala, Nemuri, Trang poland, Sakura thảo, MS Halloween 90, Béo lòi xương, Kún Kyomi, Naibambi 710, Iunchinchi, Ohkio, Ngân mei mei, TLH.

Comt trên fb: Phùng Trang, Chu Hạnh, Vy Lê, Xuân Ái, Vũ Nguyệt Nha, Tâm Vũ, Nguyễn Thùy, Nguyễn thị liễu, Lê Nga, Kioku Ng, Nguyễn Thiên, Nguyễn Ariko, Hậu Nhem Lem, Duyên Ngô.

Bạn nào cảm thấy mình comt đủ và đúng thì nhắn lại. Có nhiều bạn comt toàn 1 dòng mình cứ băn khoăn có nên cho hay không nhưng nghĩ kỹ lại thì do bạn ấy làm không đúng quy tắc. 

Discussion190 Comments

 1. Bóc tem !
  Đúng như dự đoán , tân đế Thần Khánh chết sống cũng không chịu thả Chân Thái Phi ra ngoài ;69 giữ bên cạnh , tùy thời nhớ thương đều có thể nhìn thấy một hai . Thế nhưng , lửa gần rơm , mà không cho cháy thì quá khổ cực rồi . Mối nghiệt duyên này rồi sẽ đi về đâu đây ? Cả 2 cũng không thể vượt khỏi lề giáo gia phong được ( cháu vs bà nội nhỏ , hic hic ).
  Tĩnh quý phi này , làm thêm 1 trận với Diệu tỷ , khả năng sẽ được 1 vé lãnh cung thẳng tiến , ở trong đó mà tự kỷ cả đời nha !

 2. Bạn ơi mình có chăm com để được pass mà k được duyệt sao :(, bạn xem lại cho mình với.

   • ai da làm sao của mình com lại để báo mail mà mãi không được nhỉ, hi vọng lần test này thực hiện được
    email của mình là duongminhvu22@gmail.com.
    Cám ơn bạn Sha đã check lại cho mình ;69

   • Bạn ơi cho mình hỏi chút, mình có com ở đây và có một số chương mình com ở face với nick Hân Lý. Thì mình được tính gộp không hay mình com ở đây cho đủ hả bạn?

     • Bạn ơi, mình comment đủ từ chương 400 -> 450 rồi, có gì bạn check và cho pass mình với nhé

      Mình cảm ơn bạn nhiều.

     • Địa chỉ email của mình: eliza200320032003 (a còng)yahoo.com.

      Thay bểu tượng @ giúp mình nhé vì mình không ghi đúng gởi không được.

      Cảm ơn bạn nhiều

 3. Ah, thỉnh thoảng ngoi lên 1 tí vì truyện hay, vậy là chị đành phải tạm biệt truyện này ah, thật là tiếc.

 4. Biết ngay mụ CT được phong phi và bắt đầu lên mặt phách lối. Lúc đầu thỉnh thoảng có cảm tình với Lục hoàng tử vì hắn ta có biết phải trái, tuy mưu đồ đế vương nhưng không tới nỗi tàn bạo. Tâm tình yêu đương hơi lệch lạc chút không sao, nhưng mà thấy hắn kiểu mãi cứ không nhìn ra mụ CT như nào thì cảm tình tốt với hắn xuống trầm trọng. Hắn có gan ép Chân thái phi không nhỉ?

 5. Biết ngay mụ CT được phong phi và bắt đầu lên mặt phách lối. Lúc đầu thỉnh thoảng có cảm tình với Lục hoàng tử vì hắn ta có biết phải trái, tuy mưu đồ đế vương nhưng không tới nỗi tàn bạo. Tâm tình yêu đương hơi lệch lạc chút không sao, nhưng mà thấy hắn kiểu mãi cứ không nhìn ra mụ CT như nào thì cảm tình tốt với hắn xuống trầm trọng. Hắn có gan ép Chân thái phi không nhỉ?

 6. Bạn xem comt bằng đt hay máy tính vậy. Mình comt bằng đt nên lần nào mình comt cũng trên ba dòng. Nhưng không thấy tên mình. Bạn xem lại dùm mình nha

 7. :( hầy lục htu lên ngôi thoả ước nguyện, bõ công ngày đêm tính kế rồi nha, nay đêm đêm đột nhập cung thái phi là muốn tâm sự tuổi hồng a không biết chân tịnh lại muốn tranh đấu ngu ngốc gì đây, cứ phải ghen ăn tức ở mới được sao. Tội chân diệu muốn an tĩnh mà không đc…..
  thanks lâu chủ

 8. Cho em xin pass vs ạ. Em đã làm đúng thei yêu cầu, comt từ chương 401 đến h. Cầu pass. Thanks chủ nhà nhiều ạ. Votam97.dh@ gmail. Nếu ko chị có thể gửi vào nick face Hà Dịu ạ. Em cảm ơn ạ

 9. Biết ngay bà Chân Tịnh này lên làm Quý phi rồi không an phận tí nào hết á bày đặt ra oai với Diệu tỷ rồi còn định thử Hoàng thượng nữa chứ ui, bị chặn họng lại giở trò ngất xỉu nữa ;94 Không ưa nổi bà này mà >< Mong Triệu Phi Thúy trong cung thu thập bà ngu xuẩn này cũng được :)))) Mà Lục hoàng tử lên làm Hoàng thượng rồi mà vẫn chưa chết tâm với Thái phi nữa trời?? "Thái Phi, ta nhớ nàng lắm" nữa chứ huhu khẩu vị gì nặng ghê á ;94 =)) mà không biết Thái phi có nhận ra tình cảm của Lục hoàng tử không nhỉ? Đêm nay Lục hoàng tử uống say không biết đến chỗ Thái phi làm ra sự tình gì nữa tò mò ghê?? Hóng chương sau :3 Xém nữa quên mình có pass mừng quá xá hahaa ;07 Email mình: nghi.hihi610@ gmail.com. Cảm ơn editor nhiều lắm ạ ;31 (không viết dính @được huhu)

 10. Lục hoàng tử bây h đã là hoàng thượng rồi, có thể ngày ngày nhìn thấy chân thái phi sao mà lại để cho bà không ở cung nữa. Đọc chương này mới thấy bản mặt chân chó của lục hoàng tử khi gặp chân thái phi ta không nghĩ rằng lục hoàng tử sẽ như vậy thật là mắc cươi:)))) Mà cái vụ lục hoàng tử uống rượi say rồi đi tới nơi ở của chân thái phi không biêt có chuyện j xảy ra không nữa. Hắc hắc ta có tử tưởng đen tối.
  MÀ mụ chân tịnh thật đáng ghét, tưởng lên làm quý phi mà ngon à, ta thấy tước hiệu của chân diệu có khi còn cao hơn mụ ta ấy chứ. Cứ ở đấy mơ leo cao rồi ngã đau cho đáng đời.
  Thank chế nhá. Hí hí theo bộ này sắp đến lúc kết rồi.

 11. Hu hU em comt mail mãi k được đành phải ghi thế này: m.trang111193@ gmail.com
  @gmail e không đánh liền được nên cách đấy chế

 12. Mình đọc bằng đt mạng 3g nó chậm như rùa comt khi được khi không haizzz. Mà thấy comt mấy chữ đã đủ 3 dòng rồi ko biết có khác web ko

 13. Mình comt đủ mà dao k đc pass vậy bạn kiểm tra lại hộ nhé bạn
  Thần khánh đế cuối cùng cũng bày tỏ tình cảm với chân thái phi không biết chuyện tình cảm này dấu đc bao lâu
  Chân tịnh xấu tịnh không biết gì giữ đc chức quý phi đến lúc nào

 14. Bạn ơi thấy bảo đọc giả mới comt 50 chương đc pass mà.t comt chưa đủ sao.bạn kiểm tra lại cho tớ với.t comt đúng quy tắc bạn nhé

 15. Hồi đầu mới đọc đã nghi nghi là người lão lục thương là chân thái phi rồi nhưng cứ nghĩ chắc không phải do tuổi tác cách nhau quá mà….Haiz! cái này có được gọi là tình yêu không khoảng cách không? sao nó vẫn cứ sai sai sao á

 16. Thật tội cho Triệu mẫu…. đi khuyên con gái cuối cùng lại thanh b khuyên rồi… mà Triệu Phi Thúy quả thật cũng là một tuyệt thế đấy chứ, chỉ tiếc lúc đầu vì hiểu lầm mà có ác cảm với Chân Diệu và biểu hiện ko tốt lúc ở biệt trang của Vĩnh Vương không cũng là bạn tốt rồi….

  Chân Tịnh chắc không sớm thì muộn cũng sẽ có họa diệt vong thôi… vì cứ nhắm vào Chân Diệu hoài, La thế tử mà để yên cho. Người cái gì cũng không tệ chỉ có cái mang thù. Haiz… Chân Tịnh tưởng làm khó được Chân Diệu sao, định tưởng li gián và làm cho Thần Khánh Đế lưu tiếng xấu cho Chân Diệu… cũng thật tội, không biết ngọn nguồn nên tính bậy tính bạ…. hahaha

  Cũng tội cho Chân Thái phi… vẫn không thể sống yên ổn được… cứ bị “thằng nhóc nhìn lớn lên” phá bĩnh … không biết rồi sự tình sẽ tới đâu… cũng thấy tội cho Thần Khánh Đế… làm hoàng thượng rồi nhưng vẫn còn nỗi đau trong lòng…

  Thank team nhiều nhé.

 17. Chết rồi lại chuẩn bị có xì căng đan của anh hoàng đế rồi. Sao chương này anh chị Trình Diệu không thấy có đất diễn nhỉ. Bà chân tĩnh lại muốn làm gì chị Diệu đây. Ad ơi mình comment chưa đủ số lượng hay sao để mình com thêm

 18. ÂY ZA, con nhỏ CT sắp thất sủng rồi đây.hừ, quá tự tin mà.
  Thần khánh đế thì thương nhớ Chân Phái phi từ nhỏ rồi mà lại k được đáp lại a, thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, cơ mà k biết đến cuối cùng chuyện này sẽ có kết cục thế nào nhỉ?

  tks tỷ ạ. mail mình (thaole 13494@gmail.com)

 19. Triệu phỷ Thúy tuy chỉ vai phụ nhưg lại có tính cách của riêng mình dù lmf hoàng hậu vẫn k thay đổi.k bit sau này ntn.còn CT vua làm quý phi đã có ý ngĩ diệt trừ CD cái kết của CT chắc sẽ đau khổ lắm.để sống tới tận h.coa khi lại fat hiện thái phi vs CD giog nhau r có âm mưu gì đó đó.Thần khánh đế này từ nhỏ tới h vam yêu Thai phi nhu v.tối nay còn vào tẩm cung của thai phi tỏ tình sao

 20. Cái gì càng khó có được thì càng quý đây mà. Haizzz khổ cho Chân Thái phi rồi. Ko chừng khổ lây Chán Diệu.

  • Không biet chân thái phi hơn lục hoàng tử mấy tuổi ha. Sự che chở của hoàng đế với chân diệu như cha với con gái. Mà thấy rất ngọt ngào.

 21. Sao lấy pass cứ như ăn xin vậy?
  Khi mình đọc mình cũng hay cmt. Nhưng cmt theo cảm hứng lúc nhiêu lúc ít. Mình nghĩ nhiều hay it đâu quan trọng. Nhà bạn nên xem lại quy tắc cho pass. Có phải chương nào cũng hay để cmt đâu. Đây là ý kiến của mình. Bạn k thích có thể bỏ qua. Xin lỗi vì đã nhiều lời.

  • Sao bạn lại có thể nói là ăn xin được nhỉ. Nhà nào cũng có quy định và ta thấy quy định của nhà ta khá là thoải mái và hợp lý.
   Nhà ta chỉ yêu cầu comt 2/3 tổng số chương chứ không phải tất cả nhưng khi đếm comt, các beta-er vẫn du di khá nhiều, vì nhiều độc giả không làm đủ theo yêu cầu nhưng bọn ta thấy sự nhiệt tình của họ nên bọn ta vẫn cho.
   Bạn nói bạn cũng hay comt, thấy chương hay thì comt chắc là hay comt ở nhà khác, còn ở nhà ta chỉ thấy bạn comt được 7 chương, 3 chương hoàn khố, 4 chương trời sinh. Trong tổng số 50 chương trời sinh, đấy chỉ là phần pass mới nhất, nếu tính cả truyện là 450 chương mà bạn thấy có mỗi 4 chương hay vậy ta không hiểu tại sao bạn lại đọc truyện này vậy?
   Đây là ý kiến riêng của mình, không thích có thể bỏ qua nhé. Không thân!

   • Mình k đợi pass vì mình đọc truyện k theo dõi tung chuong đâu.. Vậy nên ” không thân”. . Mình đọc thây cmt yêu cầu quá 3 dòng nên hỏi các bạn xem lại. Minh cmt k có y gì đâu. Cácban cũng có cs riêng mà còn vất vả dịch chuyện nên những người đọc ké như to rất cảm ơn mà.

    • Như mình đã nói, nhà nào cũng có quy định riêng của nhà đó, quy định set pass mình thấy yêu cầu comt quá 3 dòng thì không có gì quá đáng cả(mặc dù có bạn không làm đúng được như thế, nhưng nhà ta vẫn du di cơ mà). Hơn nữa sau này nhà mình vẫn mở pass, ai không làm theo quy định thì vẫn có thể chờ gỡ pass.
     Và vì bạn nói bạn hay comt, và chỉ comt những chương hay nên mình ms thắc mắc vậy thôi.

 22. A cứ nghĩ Lục hoàng tử yêu Chân thái phi nhưng lúc Chân Diệu xuất hiện thì đổi qua Chân Diệu rồi chứ. Aaa biết ngay con mụ Chân Tịnh này sẽ bắt đầu làm trò mà, không biết lại sắp nghĩ ra trò hại người gì nữa đây.

  Nổ lực cuối cùng cũng được đền đáp đã có được pass, yeah ↖(^▽^)↗ : Nganset @gmail.com ( viết liền mail sao lại bị xem là spam vậy nhỉ?)

 23. Ông vua mới này hơi bị bịnh hay sao mà thích người bằng lứa với ông bà mình vậy trời. Hy vọng vua sẽ vẫn luôn quí La thế tử. Cám ơn các bạn đã edit truyện, rất hay. Nếu hợp yêu cầu của bạn, xin cho pass qua chamđg @yahoo.com.

 24. Bạn Thần đế này sao cứ cố chấp tình cảm với Chân thái phi thế nhở? “Ta nhớ nàng” mới nẫu chứ. Híc
  Mong Triệu Phỉ Thuý sẽ giữ vững ngôi hậu. Hóng cái kết của Chân Tịnh
  Cảm ơn các nàng đã vất vả edit truyện nhé. Vui lòng gửi pass vào email giúp mình: lekieuoanh12@gmail. com

 25. Ui sao càng ngày tác giả càng giản lược nội dung vậy ta. Chương này ko đề cập đến Tường ca nhi và Ý ca nhi làm ta buồn lắm. Con mụ Chân Tịnh đó khi nào hết đất diễn đây? Hi vọng đừng làm xấu đến Trân Trân. Anh Lục thật thâm tình với Chân Thái phi, mà Chân Thái phi cũng biết nữa, ko biết đoạn tình cảm này sẽ đi về đâu đây. Ta thật hi vọng có thêm ngoại truyện cơ. Thanks nàng nhiều nhiều nhé. Email nhận pass của ta đây: qpgemini@ gmail.com.

 26. Lan dau minh comt. Nhung xem ra ko dc pass ui. Bun wa. Vay ko co pass biet dc ket cuc cua trg ko pan

 27. Kim Tư Mệnh

  Hơi ”Cẩu Huyết” từ vk cha giờ thì bất cứ lúc nào cũng có thể thành vk của tân hoàng ”thái tử” , không thấy một hoàng đề nào mà nhược thủy tam thiên cả , lý do hoàng dế lun đoản mệnh (baka). ko có định lực như La đại tướng quân nhà ng ta gì hết , ko thể dùng từ thíc mà phải dùng từ độc chiếm lun Chân Diệu z mới là độc nhất thời cổ đại nhất kiến chung tình không khanh không lấy không quân không gã – thíc thật cập nvc này =.= !!! ;69

 28. Ơ, đang lúc tò mò thì hết chương, hóng quá, muốn xem Lục hoàng tử làm cách nào để chinh phục Chân Thái phi…. Nói vậy thôi chứ khoảng cách quá xa, Chân thái phi lại không có tình cảm kia với hắn. Mà công nhận gần cuối tác giả viết nhanh quá, lược lược chút đã trải qua mấy tháng trời, mình thấy như chạy maratong, tiếc quá.
  Cảm ơn bạn Sa rất nhiều, email của mình là nguyenhoa80nd @gmail.com.

 29. May quá thử mãi mới rep được huhu bạn làm ơn gửi cho mình nhá^^
  Khổ thân anh hoàng đế , tính ra là yêu bà nội của mình đúng không nhỉ mọi người??? Gặp đúng người nhưng không đúng lúc Hic

 30. ad ơi em vẫn chưa nhận được tin nhắn thông báo pass mới của ad ;87
  em xem trong cả spam rồi mà k thấy. ad gửi cho e đê mail e là m.trang1111@ gmail.com
  Bình thường là có khi hôm nay ad post chương mới đấy ạ. không được đọc luôn em buồn lắm ạ :(((

 31. ;08 Cám ơn nàng đã gửi pass ♥♥♥ hihi!!!
  Ta comt chưa kịp đến đây, mấy bữa nay bận dự án quá, hôm nay thấy mail hộp thư mới biết ;31 ta sẽ comt đầy đủ, cám ơn nàng nhìu lắm!!! Truyện hay tuyệt vời (^__^)

 32. Cuối cùng lục hoàng tử cũng lên làm hoàng đế rồi,giải quyết yên ổn việc triều chính rồi nhỉ.bắt đầu tiếp đoạn tình cảm bị chia cắt nhỉ.mà mình khong hiểu sao anh y lại yêu Chân thái phi lớn tuổi hơn ảnh nữa,lại còn thành trưởng bối của ảnh.hay là anh ý yêu nhu mẹ mà cứ nghĩ la timh teu nam nữ nhi.lúc đầu mình con sọ anh ts yeu chân diệu rồi mâu thuẫn với a Trình,lo lắng thừa rồi.

 33. Cảm ơn ad cho mình pass <3 Mới đi công tác về mở mail thấy thông báo pass mà bất ngờ ghê, ko ngờ Trời sinh một đôi đã bắt đầu đi vào những chương cuối rồi, tình tiết các chương gần đây vừa nhanh vừa gọn, giản lược hết cả, mình còn nghĩ truyện sẽ còn dài nữa kia đấy =(((
  Cuối cùng Lục hoàng tử cũng lên ngôi vua, Lục hoàng tử vẫn si mê Chân Thái phi như ngày nào, uầy, Chân Thái phi nếu ko thể ra khỏi chốn hậu cung này, e là sẽ rơi vào tay Thần khánh đế ah, cái kết cục đó cũng chẳng có gì tốt đẹp, say rượu loạn tính, phen này e Chân thái phi khó thoát. Dù sao Chân thái phi cũng ko phải kẻ vừa, ko khéo sau này lại có màn tranh đấu giữa thái phi cùng Chân Tịnh, eo, nghĩ đã thấy rùng mình. Triệu Phi Thúy nhìn vậy mà rất có phong cách của người phụ nữ hiện đại nha, thẳng thắn, sáng suốt cùng quyết đoán, xem ra người thắng cuối cùng trong hậu cung này sẽ là Triệu hoàng hậu (nếu ko có gì ngoài dự đoán xảy ra). Chân Tịnh kia vẫn chưa chừa, vẫn thích ám hại người như thường, trọng điểm bao giờ cũng đặt lên Chân Diệu, cơ mà ác giả thì ác báo, ko những vậy còn báo rất nhanh rất nguy hiểm, trước mắt là hư mặt đã nè =]]] Ko thấy nhắc gì đến mấy bạn bánh bao cả, cả A Hổ cùng Thanh Cáp cũng ko thấy kết quả, tác giả quên rồi chăng =((
  Thanks

 34. Chân thái phi nuôi dưỡng Lục hoàng tử từ nhỏ đến lớn mà trẻ con trong cung thường trưởng thành sớm, hơn nữa hai người đó không có quan hệ huyết thống, Thái phi đẹp như vậy, tính tình cũng tốt nên cũng khó trách Lục hoàng tử yêu bà sâu đậm như vậy. Đây là điển hình của “quân sinh ta chưa sinh, ta sinh quân đã lão”. Nếu Lục hoàng tử cứ như vậy thì e là Thái phi sẽ tự tử thôi vì lễ giáo thời đó rất khắt khe.

 35. Ôi nhìn các bạn comment được rõ là dài. Mình văn dốt không viết dài nổi. Không được pw. Nhưng túm lại cũng đúng. Comment ít quá cũng làm đội edit bùn lòng. Các bạn dạy mình comment sao cho dài dài tí hic hic. ….

 36. Ôi nhìn các bạn comment được rõ là dài. Mình văn dốt không viết dài nổi. Không được pw. Nhưng túm lại cũng đúng. Comment ít quá cũng làm đội edit bùn lòng. Các bạn dạy mình comment sao cho dài dài tí hic hic. ….

 37. Anh Lục thích Chân Thái phi thì hơi kì thật nhưng vânc mong cho 2 ng thành 1 đôi cho ảnh khỏi phải tới chỗ mụ Chân Tịnh, ghét bả ghê hồn ==.

 38. Bạn ơi cho mình pass với, mình để lại đc email thì web thông báo là spam nên ko đăng cùng comment dc,tách email ra thì comment ms dc huhu =(((. Email của mình là gmail: lananhvt121296

 39. Cái bà Chân Tịnh kia ghen nhầm rồi nhá :))) là Chân Thái phi chứ không​ phải Chân Diệu đâu mà ở đó ghen bóng ghen gió. Tân đế yêu Chân thái phi sâu đậm quá, tuổi tác khoảng cách không là gì cả khi mà đã dính phải tiếng sét ái tình. Ổng muốn làm phi công trẻ lái máy bay bà già ấy mà

 40. Nguyen thu thuy

  Nàng ơi mình đang đọc thấy thông báo set pass vv nên chạy vô xin pass nà dù mình mới đọc hơn trăm chương, nhưng vẫn comt đều đều trên web đó bạn xem có thể cho mình pass đc không truyện hay như vậy mà ko có pass đọc cho hết thì tiếc lắm nha nha cho mình xin đi nha ;69 .
  Mình lưu lại địa chỉ mail [nguyenthuthuy122588@gmail.com ] bạn có thể gửi pass cho mình qua đó với cảm ơn edit & beta nhiều nhiều ;61

 41. không biết đâu thích Chân thái phi với Thần Khánh Đế một đôi
  ôi ôi kích động quá
  nhìn nó lớn lên từ nhỏ thì sao, vì nhìn thế nên mới yêu đấy
  Chân thái phi người xinh đẹp như thế mà người còn mong mình sẽ được sống bình thường yên ổn à, tính cách còn đáng yêu nữa, đã thích rồi thì trăm tốt vạn tốt nhé
  <3 <3 <3
  chỉ là nếu mà yêu thật thì chắc là chỉ đành vụng trộm thôi Đại Chu làm gì cũng không tránh được chữa Lễ
  nếu mà ở Man Vĩ chắc anh cướp luôn Chân Thái phi rồi

 42. Mình nhận dk pass rồi nhek cảm ơn bạn. K biết thần khánh đế có làm gì vs chân thái phi không nhỉ nếu mà có chắc thái phi dám tự vẩn luôn ak haiz. Thanks editer

 43. Thích Triệu Phi Thúy quá. Đấu với Chân Tịnh là cứ phải thẳng tay, vùi hoa dập liễu, chứ đừng lý sự mồm làm gì, phí hơi tốn sức, lại để cho bạn ấy có đất phô diễn cái võ khóc nhè! Quý phi quý phiếc gì thì cũng chỉ là thiếp thất thôi. Mà Lục HT, à không bây giờ là Hoàng thượng lại chỉ thích con gái Trân Trân thôi, con trai chắc cũng chẳng thích lắm đâu nên mơ đấy mà đòi kế vị rồi mẹ quý nhờ con nhé. Mà Chân Tịnh giờ càng ngày càng dốt hay sao ấy, biết Hoàng thượng quý Trân Trân mà lại không biết đường trân trọng con bé, cứ hay bày ra cái bộ dáng giận dỗi. Giận đi giận đến lúc bị tống vào lãnh cung luôn cho biết mặt!!

 44. À Ad ơi mình có làm theo quy định của bạn là comment từ chương 400 trở đi đến giờ. Thực ra mình không rõ là mình có comment 100% không nhưng nếu không được 100% thì chăc cũng chỉ sót 3,4 chương thôi. Như vậy mình có được xin pass không? Check giúp mình nhé. Nếu mình đủ dk xin pass thì gửi giúp mình vào địa chỉ gmail: daokhanhvan3112 nhé, cảm ơn bạn trước :)

 45. Anh Thần Khánh Đế này nhịn đến bây giờ khi đã làm Hoàng Đế rồi mới bắt đầu tỏ thái độ với Chân Thái Phi. Không biết có bị chửi không mà sao mình ưng Gả Chân Thái Phi cho A Hoàng Đế này quá đi.
  Triệu phi Thúy giờ bắt đầu đấu với Chân Tịnh, nói chung các Thị cứ miệt mài đấu đê.

 46. Bạn ơi từ mấy chương trước mình cũng có comt theo đúng , chỉ là không liên tục với thời gian đọc cũng giãn ra chứ không liền nhau. Bạn kiểm tra lại giùm mình nhé. Cám ơn nha =)))

 47. Huỳnh Song Anh

  Haiz, Thần vương lên ngôi rồi. Có được giang sơn nhưng không biết có dược mỹ nhân không :/ Đối với cuộc tình này cứ thấy thương hai người. Chân thái phi cũng còn trẻ, lại ở vậy cả đời. Sống trong cung như cái lông mà ai cũng muốn giành nhau chui vào. Mong sao cuối cùng hai người cũng về bên nhau quá :/ Thần vương trong tâm có mình thái phi, nên đối với tất cả nữ nhân khác đều không động tâm, không để tâm trừ với Chân Diệu một tí do hưởng ké từ thái phi :v Tác giả vạn lần đừng làm mẹ kế nhân vật phụ =(((((((((((

  • Hơ cmt vu vơ thui mà đăng được hở, mọi khi đăng đều không được :v
   Mà giờ chả xóa được :v ad không cần phải để ý đâu :v

 48. Này anh lục tưởng phong lưu nhưng mà mình thấy anh cũng chung tình ra phết chứ không đùa đâu nhé, yêu đơn phương châu thái phi không biết bao nhiêu năm rồi, đúng kiểu em là bà nội của anh, không biết là có đi tới đâu hay không đây, mà chân tịnh lên làm hoàng quý phi rồi cũng không yên thân, không biết lúc nào bị tống vào lãnh cung đây, đúng là đang sướng mà không biết giữ, bị cho vào sổ đen của anh lục rồi còn không biết

 49. Ôi trời ơi, lâu lâu mới nhằm lúc con ngủ để mẹ đi vọc truyện. Thế mà đã đến hạn set pass rồi à. Mình cũng không nhớ đã comment bao nhiêu lần. Một đợt comment rất chăm chỉ. Nàng ơi kiểm tra lại giúp ta với. Email của ta là lumos236 @gmail.com. bây giờ ta quay lại comment các chương cũ có được không nhỉ. ;29

 50. Ad ơi! Mình làm đúng yêu cầu của ad cmt từ chương 401 đến chương này. Mong ad cho mình xin pass với. Mình đọc truyện trên đt nên cmt trên đt. Thấy cũng 4,5 dòng, không biết trên web sao . Cho mình xin pass với nha. ;31

 51. Mình cảm thấy Triệu Phi Thuý làm hoàng hậu là hợp lí nhất r, hoàng hậu k có tình cảm với đế vương sẽ k đau lòng, sẽ tỉnh táo và làm tốt vai trò của một hoàng hậu vì Hoàng đế k thể nào độc sủng đuọcw rồi, nhất là cha Lục hoàng tử này.
  Ôi đoạn cuối làm ta tò mò quá cơ, Thái phi với Lục hoàng tử r sẽ ntn đâyyy ;03

 52. Thần Khánh đế này thật là hết hiểu nổi mà, đúng là một thứ tình cảm lệch lạc không chịu nổi., chắc hồi nhỏ gần gũi nhiều với Chân thái phi lại được Chân thái phi chăm sóc một thời gian nên phát sinh tình cảm đây mà. Chân tĩnh này đúng là càng đọc càng ức chế mà.

 53. Bạn ơi sao pass bạn cho mình chỉ vào được khi đọc trên máy tính, còn khi dùng ipad hoặc điện thoại thì pass này không vào được.

 54. Cứ mỗi lần thấy cái bản mặt khó chịu của chân tịnh khi nhắc đến chân diệu trước mặt hoàng thượng là mình lại thấy vui. Haha. Chân tịnh đa đc làm quý phi, sinh 1 nam 1 nữ. K đc làm thái tử thì cũng làm vương gia. Thân phận cũng hiển hách đấy. Thế mà còn k biết đủ. Dã tâm quá

 55. Cứ đọc đến đoạn anh Lục “vô tình” làm cho Chân tịnh tức lộn ruột là lại sung sướng rùi. Mong bà này sớm sụp đi cho rồi

 56. Thần khánh đế lên ngôi rùi… nhanh thật nha… giờ hắn ta lên ngôi rùi liệu có bộc phát ra lun mình thích thái phi không nhỉ… khổ thân… chuyện tình đơn phương đầy ngang trái ah… Đọc đoạn bà Chân Tịnh tự làm mình bị thương mà ta khoái chí ah… đáng đời… mà bả cũng thăng cấp lên thành quý phi mới ghê… haiz… ta sợ bả gây phiền phức cho Diệu tỷ thui ah… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 57. Khổ thân Chân thái phi gặp phải Lục vương gia nay đã thành hoàng thượng có khi không giữ được khí tiết tuổi già mất.

 58. Tính ra thì chắc Chân Thái phi và Thần Khánh đế tuy là vai vế bà và cháu nhưng cách nhau cũng khoảng mười mấy tuổi thôi nhỉ :-? Chân Thái phi lại còn có khuôn mặt trẻ mãi không già nên có khi lại chả cách biệt là bao :v Nghĩ lại tương tự chuyện tình Tổng thống Pháp với giáo viên cấp 2 của mình thôi :))

 59. Đừng nói ông hoàng đế này thành hoàng đế rồi sinh tật nhé, dám lén phén gạ gẫm Chân thái phi à.
  Nói gì thì nói chớ Chân Tịnh chắc mấy bữa nũa là hết đất diễn quá vì có âm mưu đụng Kiểu Kiểu thế nào cũng bị anh Thế tử xử đẹp, không thấy thái hậu còn ăn bánh trôi mắc nghẹn à, thật là dại dột quá đi à, chậc chậc

  Bạn ơi cho mình xin pass các chương cuối cùng nhé, cám ơn bạn trước nhé.

 60. Thấy thân vương có thể yêu thương thái phi hơn minh bao nhiêu tuổi choáng :(
  tự dung chân tịnh làm quý phi trai gái song toàn nữa. Đúng là phúc ghê
  ( Facebook jolie duong

 61. Chân Thái Phi nuôi Lục hoàng tử từ nhỏ mà Lục Hoàng Tử yêu Chân Thái Phi thì hơi kì cục. Chân Tĩnh lên làm quý phi ghét ghê.

 62. cung đấu kiểu này cũng hài ghê chả có tí hiểm nguy nào , mong lục hoàng tử vs thái phi có chút jq cho người xem hóng chút mà sao mik có cảm giác triệu hoàng hậu sau cx có chút khác khác nhỉ

 63. Nguyễn Minh Anh

  Biết ngay mà Chân Tịnh kia ko an phận mà!!! Lục ca lên ngôi rồi, cuối cùng cũng đến gần đc vs Thái phi. Biết rằng tình yên là không khoảng cách nhưng cứ nghĩ Thái phi đáng tuổi bà anh Lục là lại thấy sao sao í. Cảm ơn các bạn đã edit và beta nhé!
  Email của tớ là anhnm.171*gmail.com

 64. Cứ cảm thấy tình cảm của hoang thượng với Chán thái phi cứ sao sao ấy. Điều thấy Hoàngvthuowngj này đúng là hài thật. Cảm ơn bạn nhiều nhé. Bây giờ mình mới biết và đọc truyện này, cũng comt đầy đủ( có mấy chương không hiểu sao không comt được) bạn cho mình xin pass với nhé. Thank bạn.

 65. Tui hoang mang các nàng ạ.. vậy có tính là loạn luân hăm chèn??? Lục vương gia yêu ai yêu cả đường đi lối về, vì thích Thái phi nên ưu ái Chân Diệu, bây giờ là sủng Trân Trân nữa.. nhưng mà …
  P/s: đọc tới đoạn Lục vương gia “uất ức” nói với Thái phi, buồn cười dễ sợ luônnnn
  P/s 2: mình sinh sau đẻ muộn, đọc chậm hơn mọi người, cho mình xin pass với nhé. Cảm ơn bạn nhiềuuuuuuu ^^

 66. Hóa ra tiểu Lục với Chân quý phi…đã nghi rồi mà,chỉ mong là nhầm sang công chúa Doanh Nguyệt, bà – cháu, không bik tiểu Lục tính sao đây, cơ nhưng mà như vậy Chân Tịnh đừng mong được làm sủng phi, sớm bị biếm lãnh cung đi chị được thanh tịnh, chỉ lo cho bé con Trân Trân thôi, thương bé quá

 67. Cuối cùng lục hoàng tử cũng lên ngôi. Vậy người trong tranh kia là chân thái phi là ngươi lục hoàng tử mến thương yêu ấy à. Hèn gì chân thái phi nhìn thấu phát hiện ra tâm tư lệch lạc của lục hoàng tử thì lạnh nhạt hắn dần dần thậm chí nói chân diệu ít đến thăm. Cái mụ chân tịnh này hồ đồ thật tâm tư vẫn không cải thiện thay đổi mà ngày càng ác hơn hừ hừ.

 68. Bà Chân Tịnh giờ làm quý phi càng thêm kiêu cang hơn r, còn ảo tưởng nghĩ rằng diệt bỏ được Chân Diệu nữa. Ko biết đến lúc bị giáng cấp Biểu cảm thế nào đây.

  Cho mình xin pass nhé Cám ơn chủ nhà và editor

 69. Chân Tịnh đôi khi ảo tưởng sức mạnh mà thấy ghét , kaka yêu 2 ku nhà Chân Diệu thế nhất em Ý Ca Nhi

 70. quân sinh ta chưa sinh, ta sinh quân đã già
  haizzz, nghĩ cũng tội Lục hoàng tử, kìm nén bao nhiêu năm như thế rồi, gặp rồi lại càng không quên được nhưng vẫn cứ muốn gặp

 71. Bạn Triệu Phi Thúy sống rất tự tại thoải mái, không yêu nên không thấy phiền, không cần đi tranh giành tình cảm. Sau này có lẽ bạn và Lục hoàng tử, à quên, bây giờ đã là hoàng thượng rồi, sẽ trở thành bạn tâm giao, là nơi ấm áp để trở về mỗi khi mệt mỏi

  Chân Tịnh lắc lư quá lâu rồi, mong là trèo càng cao thì té càng đau

 72. Người ta nói ” vỏ quýt dầy có móng tay nhọn ” tác giả cho hai người Chân Tịnh và Triệu Phi Đấu đá nhau là quá hay , cả hai người chẳng ai được đắc ý thoả mái cả

 73. Uầy Chân thái phi dù nhìn còn trẻ mấy thì cũng lớn hơm 2 cấp rồi, lục hoàng tử có qua không, vhẳng lẽ định xử luôn chân thái phi ha. Uầy.
  Chương này lại có hảo cảm với TPT, làm qua đúng, không yhèm đi tranh chấp làm mất phong độ hoàng hậu
  Không sợ CT hại người chỉ sợ bả không hại người thui
  Nàng ơi cho ta xin pass với được không, ta đánh mail cm không được. Thamks nàng trước

 74. trớ trêu thay quá tóm lại trần khánh đế này kể ra cũng tội ghiệp ghê ha. lên hoàng thuwocngj chỉ vì muốn có chân thái phi. Hic cơ mà sao mình cứ thấy sao sao ý thấy chân thái phi cứ già già so với khánh đế ý. Hic hay mình bị dị vwois mối tình chị em hở.
  Càng ngày càng muỗn thấy cái kết của chân tịnh ghê ghớm
  sao mỗi mụ này chưa bị gì thế edit ơi.hu hu

  Hi vọng được set pass để mình được đọc cái kết edit nhé

 75. Biết mà biết lục hoàng tử… à hoàng thượng yêu Chân thái phi mà . ;87 bây giờ làm sao đây. Không làm điêu gì tổn hại chứ.
  Chân Tịnh nghĩ gì chứ m, ngu ngốc vẫn cu ngu ngốcthoii. Nghĩ là qua mặt được hoàng thượng á? Yên phận thì tốt còn không chăc chắn khoinf phải tốt đẹp. Hoàng thượng còn rất trẻ ;97

 76. Kể ra Lục hoàng tử phong lưu nhưng cũng chung tình phết nhẩy. Từ đầu đã đoán a ý có tình ý với Thái phi rồi mà đến giờ tháy rõ chân tướng vẫn cảm thấy…. lỗi định mệnh quá.

  Cảm ơn các bạn đã edit truyện hay như vậy.

 77. Đúng là gia đình đế vương dễ có những chuyện tình cảm có phần lệch lạc. Giờ ngôi vị Hoàng đế đã không ngăn nổi tình cảm che giấu dành cho Chân Thái phi nữa. Rượu say loạn tính, không biết rồi kết cục của chuyện này sẽ ra sao, sơ chỉ liên luỵ cả Chân Diêu. Rồi không biết Trân Trân lớn lên càng giống Chân Thái phi thì cha của bé sẽ làm như thế nào. Thật đáng sợ

  Cám ơn bạn đã edit nha. Truyện hấp dẫn lắm

 78. Hạ Thiên Tình

  Mình không thấy việc yêu Chân Thái Phi có gì là bệnh hoạn cả. Tuy nhiên Lục hoàng tử quá cố chấp, đôi khi chỉ là tình thân, nhưng cậu hiểu lầm và đẩy nó lên thành tình yêu. Với người thời đó thì thực sự là một chuyện không thể chấp nhận được. Vậy nên nếu như cậu còn quá cố chấp như vậy, liệu rằng có đẩy Chân Thái Phi vào đường cùng không? Mình rất thích vị thái phi này, nên những gì khiến bà không hài lòng, mình cũng sẽ không thích. Vì sao, con người ta chỉ là muốn sống an ổn thôi mà, vì sao còn phải làm khó nhau đến thế?

 79. Con mụ Chân Tịnh nà chứng bào tật nấy mà, ăn bao nhiu khổ vì cái thói ganh ghét, hãm hại CD rồi mà k biết an phận sống đi.
  Ôi a hoàng thượng tội quá, yêu Chân thái phi , mà ngăn trở đủ cái, tuổi tác k nói, Chân thái phi là phi tử của ông nội ảnh nha, không biết cuộc tình này sẽ đi đâu về đâu mà. ;77

 80. Mong cho 2 ng họ thành đôi ko, tính cách của chân Thai phi vs hoàng đế rất thú vị kkk, kiu tác giả viết riêng 1.truyện cho 2 ng, chắc hay kk

 81. Chân Tịnh ngu ngốc sao cũng có lúc tự mua dây buộc minh. Chẳng hiểu sao cứ muốn ghen ghét làm hại CD. Không nhìn thấy kết quả của Lý thị sau khi hại CD bị LTT sử lý hay sao.
  Lục Hoàng tử cũng thâm tình thật. Chỉ khổ yêu người không yêu mình. Hoc Hy vọng không là liên luỵ đến Chân thái phi.

 82. Đọc xong chương này lại nhớ đến câu thơ của Sơ Hà “Quân sinh, ta chưa sinh, Quân già ta đã già”. Mối tình thầm kín của Lục Hoàng tử. Người đem lại ấm áp ngày từ lần đầu tiên dễ ngộ nhận là tình yêu, thường cái gì ko có mới cảm thấy có giá trị. Ai mà lấy anh lục cũng khổ, vì anh đâu có yêu ai ngoài chân thái phi.
  Cảm ơn bạn đã gửi một bộ truyện hay và sâu sắc đến cho mọi người, trong truyện nữ chính và nam 9 không phải là vạn năng, ko phải ai xuyên qua hoặc trùng sinh cũng là giỏi. Nữ 9 chỉ có một ưu điểm nổi trội là nấu ăn ngon (ko ai sánh bằng). về quan điểm sống thì có phần nào ảnh hưởng đến kiếp trước nên đôi khi có sư vô tư, không lo tranh đấu như phụ nữ thời xưa

  Mình đã đi gần hết cốt truyện, mong bạn cho mình xin pass các chương tiếp để tiếp tục theo dõi đến cuối cùng. Cảm ơn bạn.

 83. Mình là độc giả mới toanh, phát hiện nhà bạn từ quyển 4. Mình đọc nội quy thấy chủ nhà khuyến khích comt để cho pass nên mình rất hảng hái comt từ chương 401. Không biết có hợp lệ để nhận pass chưa? Email vndt27@ gmail.com

  Càng ngày càng không chịu nổi Chân Tịnh rồi, đang mong chờ Trương hoàng hậu cho cô ta bài học. Mình cảm thấy Trương hoáng hậu tthật may mắn khi không dặt tình yêu của mình lên người hoàng đế. Có như vậy cô ta mới có thể bình tâm mà hưởng thụ danh vị mẫu nghi thiên hạ của mình

 84. Mị lực của Chân thái phi đúng là bất chấp với thời gian mà, không biết ông vua này có làm điều gì dại dột không nữa. Bạn Chân Diệu cũng khinh thường đấu với Chân Tịnh, bà cô này đúng kiểu ngu mà lúc nào cũng tỏ ra nguy hiểm, sao không nghĩ đến con trai mình cũng cần sự ủng hộ của quan thần nếu muốn tranh vị nhỉ, tạo quan hệ tốt còn không nói toàn đi chọc ngoáy tính kế vợ người ta.

 85. Èo ơi Lục hoàng tử lên ngôi rồi thế là sắp thực hiện đc kế hoạch nuôi giai nhân của hắn rồi. Chỉ tại Chân Thái Phi quá đẹp đến mức hắn nảy sinh tâm tư k nên có như thế =)
  Nếu đủ đk rồi thì gửi pass cho tớ vs nhé. Cám ơn nạ

 86. Triệu Phi Thúy tuy hơi đáng ghét nhưng thế mà lại sáng suốt ghê, tranh không được nên dứt khoát không tranh, sống thoải mái hơn Chân Tịnh nhiều, chi biết suốt ngày ghen ghét và ham trèo cao, kết cục chắc chắn không được tốt.
  Còn ông hoàng đế mới thì ;50 .

 87. K biết Chân Thái phi hơn A Thần đế bn tuổi? A này đủ độ nhây, độ bựa. K biết Chân thái phi giải quyết a kiểu j đây

 88. Tội cho Lục Hoàng Tử, yêu người không nên yêu, phải ở thời hiện đại thì không phân biệt tuổi tác ùi. Đằng này lại ở thời cổ đại, mà lại Tổ mẫu kế nữa chứ. Không biết ảnh sẽ làm gì với Thái Phi đây. Đẹp quá cũng là cái tội đấy Thái Phi ah… Thấy tính cách Triệu Phỉ Thúy cũng hay, thẳng thắn, cọc tính nhưng k hợp với chốn thâm cung đâu tỷ ah

 89. Có khi Lục hoàng tử cố chấp, nhầm tình mẫu tử thành tình yêu thôi, chứ ko đến mức lệch lạc như vậy. Thái Phi chắc cô đơn lắm

 90. Chân Tịch này tới bây giờ còn chưa nhìn thấu hoàng đế nữa có ngày chết mà không biết tại sao chết! Hoàng đế chuẩn bị hành động rồi! Haiz

 91. Lăng Ngạo Vân

  Đọc xong chương này lại nhớ đến mối tình chết non của công chúa Sơ Hà với Chân nhị bá. Câu thơ “Quân sinh ta chưa sinh, ta sinh quân đã già, quân hận ta sinh trễ, ta hận quân sinh sớm” thật sự rất phù hợp với tình cảnh của TK đế và Chân thái phi. Rõ ràng bọn họ có lẽ sẽ có một mồi tình đẹp nhưng cuối cùng lại bị bối phận, tuổi tác ngăn cách. Thật đau lòng mà. ;02 ;03
  À, nàng ơi, phải đủ bao nhiêu comt thì mới được nhận pass mấy chương cuối thế? Cảm ơn nàng đã edit.

 92. Chân Tịnh biết ngay là lại có âm mưu mà chỉ sợ k theo kịp phản ứng của Thần Khánh đế thôi nên cỡ nào cũng sai càng thêm sai :)))))
  Cái duyên của Thần Khánh đế với Chân Thái phi tuy là nghiệt duyên nhưnv lúc đọc tim mình vẫn thấy ngọt dễ sợ. Cứ nghĩ Thái phi không biết….
  Câu “ta nhớ nàng lắm” thiệt đâm thẳng vào tim ấy ;58

 93. Tình yêu của Tân hoàng đế với chân thái phi là trái luôn thường đạo lý , nhưng khổ cái chữ tình đâu có dễ như vậy, chủ yếu là hoàng thượng nên biết dừng đúng lúc a.
  Chân tịnh này không biết đủ với những gì mình đang có, luôn ghen ghét và đố kị với Diêu tỷ nhà ta.

 94. tính tình Triệu Phi Thúy rất thích hợp với vai trò hoàng hậu, làm phi tử của vua thì không yêu không khổ sở, làm đúng vai trò trách nhiệm của mình là được rồi. chỉ có như thế mới sống được vui vẻ tự tại.
  rất mong thấy kết cục của CT, cả ngày chỉ biết ghen ghét CD trong khi CD chẳng làm gì gây ảnh hưởng đến ả cả

 95. Cuối cùng Bạch Thược cũng gả cho Trì phó tướng. Quan hệ giữa hoàng hậu và hoàng thượng nhạt như nước ốc, lấy nhau vì lợi ích mà thôi, không hề có tình cảm hay kinh trọng nhau chút nào. Nghĩ cũng thấy tội tội cho Triệu Phi Thúy. Tình quý phi lại bắt đầu giờ trở tính kế nữa rồi, cũng sẽ thất bại thôi. nên an phận mà sống cho tốt đi

 96. Bạn ơi mình chăm chỉ cmt từ chương 401 tới chương này, Bạn cho mình pass để đọc tiếp đi
  Cảm ơn bạn nhiều

 97. thanks nàng
  Lục hoàng tử lên ngôi, Chân tĩnh được phong phi và bắt đầu đắt ý lên mặt phách lối. Hên là Triệu Phi Thúy làm hoàng hậu nếu CT làm hoàng hậu thì người đầu tiên trả thù là chân diệu. Ngĩ đến thôi đã nhức đầu.
  Bạn ơi kiểm tra giùm mình xem mình cmt đủ chưa? mail huyentram185161 gmail.com
  sao mình để a còng thì cmt không được

 98. Lần đầu thấy có 1 Hoàng hậu không tranh giành tình cảm của hoàng đế vs các phi tần khác giống như triệu hoàng hậu. Tuy là ghét người khác quyến rũ hoàng thượng nhưng cũng đồng thời không tranh giành tình cảm mà còn không để lai thiện cảm cho hoàng đế nữa chứ. Không biết sau này triệu hoàng hậu có cố gắng thay đổi hoặc đã xác định là đế vương vô tình vs mình nên không tranh giành.
  Nhớ đến tình cảm của hoàng đế và thái phi lại nhớ đến câu thơ mà Sơ Hà từng viết ” quân sinh ta chưa sinh, ta sinh quân đã lão”. Nhưng cũng không ngờ hoàng đế lại có tình cảm với thái phi. Có lẽ là lúc nhỏ vì nhận được sư giúp đỡ của thái phi trong hoàng cung đầy sự tính toán và hãm hại này nên thái phi đã trở thành người đặc biệt trong lòng hoàng thượng…

  Thanks các editors. Các bạn edit rất mượt ;05

 99. Lão lục này khẩu vị nặng ghê, thái phi là bà cô của Chân Diệu vậy năm nay bao nhiêu tuổi rồi, hoàng đế cùng thế hệ vs chân diệu có hơn cũng chỉ vài tuổi thôi, tác giả ko nói rõ tuổi nên cứ tạo cho độc giả cảm giác khoảng cách giữa hai ng ko lớn lắm

 100. Hồi đầu mới đọc mình đã đoán là bạn tiểu lục có vấn đề gì với chân thái phi rồi. Haizzz cứ nghĩ là nguỡng mộ thái phi nhưng thấy Chân Diệu sẽ yêu…ai ngờ tiểu Lục lại thật chung tình. Hổng biết sao mình lại thấy thương thuơng bạn Lục.

 101. Cảm thấy tình yêu của hoàng thượng dành cho Chân thái phi quá mức lệch lạc :( Chân thái phi nuôi dưỡng hoàng thượng từ thuở bé cũng xem như là mẹ nuôi rồi, mặc dù yêu thì không phân biệt tuổi tác nhưng tưởng tượng 1 chàng trai trẻ nói “Ta nhớ nàng” với vợ lẽ của ông nội vẫn rất đáng sợ a~

 102. Tưởng đâu ông Lục này yêu con gái Chân Thái phi nhưng sau này đổi qua yêu Chân Diệu. Ai dè ổng yêu bà nội ổng lun..=))))
  Truyện rất hay, cảm ơn các bạn edit nhìu nhá..^^

 103. Mình cmt bị báo spam oy..
  Mình đủ điều kiện nhận pass 10 chương cuối chưa Ad ơi?
  Gửi qua mail cho mình xin pass với nhé.. Thank uuuuuu

 104. Anh hoàng đế với chân quý phi tính ra đúng là ngiệt duyên.haizz.cuối cùng bức chết chân quý phi.khổ không tả nổi.thế nhưng a này cũng cứ có nhưng triệu chứng điên rồ.k biết nên thương hay nện hận nữa haizz

 105. Haz! Bao giờ cái bà Chân tịnh mới gặp báo ứng đây. Lần nào xuất hiện cũng chả gây ra sóng gió gì mà vẫn thích bon chen .hehehe

 106. lục hoàng tử không thể dứt nổi tình với chân thái phi rồi, không biết có làm ra chuyện giật gân gì không đây. mà có lẽ do chân thái phi nuôi nấng lục hoàng tử từ bé nên anh nhầm lẫn giữa tình thân và tình yêu không

 107. Phương Nguyễn

  Admin ơi., mình comment cũng kha khá. Không biết có được duyệt xin pass ko?

 108. hoàng đế lớn rồi mà sao ko biết ko chế tình cảm đây sao cứ chấp niệm với 1 người hoài thế nào cũng sẽ dẫn đến người mất người còn
  còn bà chân tịnh chắc cũng sẽ ko đắc ý đc lâu đâu

 109. Lục hoàng tử đã đạt được ước nguyện rồi mỗi tội con đường con cái của anh vẫn bấp bênh sóng gió quá. Khẩu vị anh lục này nặng thật đấy, chân thái phi mà có thể thích đuowjc có lẽ anh chỉ nhầm lẫn giữa tình thân và tình yêu thôi aaahhhh. Chân Tịnh ngu mà sao cứ thích bon chen thế hiu hiu. Thực cx tội cho Triệu Phỉ Thuý haiz

 110. Chân Tịnh ơi là Chân Tịnh, định hại người àm cuối cùng thành hại mình, lại còn là tự đá giày để bị thương nữa chứ, cái này thì tự làm tự chịu, rước họa vào thân mà chẳng biết. Tình cảm của Lục hoàng tử, nay là hoàng thượng với Chân thái phi làm mình nhớ tới mối tình của Vạn Trinh Nhi và Chu Kiếm Thâm, khác nhau là Chu Kiến Thâm có thể cưới Vạn Trinh Nhi mà Lục hoàng tử mãi mãi không thể, mối tình này chỉ có thể vô vọng mà thôi.

 111. Đọc chương này thấy buồn ghê, thương thái phi mà cũng tội cho lục hoàng tử, haiz..

 112. Chân quý phi. Ít ra thấy Khánh đế yêu thích con gái thì cũng đừng vì vậy mà hành con bé, nó là con bả mà. Tham vọng tưởng nhưng lại ngu, chưa gì đã tính đế vị cho con trai mà ghét bỏ con gái

 113. Vote Chân Tịnh rớt đài ;92 Độc phụ xấu xa! Con mình đẻ ra mà độc ác với nó dữ dằn. Chưa gì đã khoe khoang thể hiện. Đúng là xuất thân không lên được mặt bàn, mẹ nào con đấy.

 114. Được nuôi lớn xong ăn luôn người nuôi, Chân Tịnh rớt đài à. Thì ra lâu nay Thần Khánh đế quan tâm Chân Diệu giông như trưởng bối vậy, vì Chân Diệu rất giông Thái phi.

 115. Ko biết chân thái phi có đến vs hoàng thuợng ko nhỉ. Nếu so tuổi tác ra thì cũng đâu chênh nhau bao nhiêu đâu mà. Vs lại chân thấy phi nhìn trẻ đẹp v mà

 116. Thái phi là ngang với bà nội của Lục vương. Bạn Lục đúng là không bình thường mà.

 117. A cmt phải đủ 3 dòng hả nàng, ta cmt trên điện thoại không hà nên không để ý cái vụ xuống dòng, nàng có thể du di được không.

 118. Ah, rất mong CT nhảy nhót nhiều một chút để xử lý lun cho gọn gàng. K bít sao cadng ngày càng thích TPT, tính tình k gượng ép chính mình, k yêu và cũng k vì quyền thế mà ủy u khuất chính mình. Tịn tình hau đấy chứ, rất đâng để thưởng thức. Hy vọng hoàng thượng sẽ hồi tâm chuyển ý.

  Ad ơi cho hỏi mình đc pass chưa vậy? Thanks n n

 119. Thần Khánh đế và Triệu hoàng hậu, cặp này thật ko biết dùng từ gì, hẳn là tương kính như tân? hay là phần ai nấy lo, ko ai có tình cảm với người kia, chỉ làm việc có vị trí bổn phận của mình, có vẻ lạnh lẽo nhưng lại duy trì được cuộc hôn nhân này. Còn Tĩnh quý phi ko biết lại tính giở trò gì đây.

 120. Triệu phi thuý làm hoàng hậu mà k đặt tâm tư vào hoàng thượng thế mà hay, đỡ phải suy tính vặn vẹo, đau khổ dằn vặt trong cung. Mà nhà họ triệu này vận số k phải tầm thường mà.
  Chân tịnh tham vọng, dã tâm lớn lại thích khoe mẽ, phải cái tội ảo tưởng sức mạnh, bày trò cho lắm k ai thèm để ý, đến là tội.

 121. Cũng đoán được Chân Tĩnh sẽ được làm quý phi mà không phải sủng phi. Mỗi lần Thần Vương làm Chân Tĩnh cứng họng với que mặt là ta thấy vui dễ sợ, kkk
  Chuyện Chân thái phi và Thần Vương sẽ đi đến kết cục nào đây, hẳn là không thể viên mãn được.
  P/s: Ad ơi cho mình xin pass nha. Cám ơn bạn nhiều!

 122. Triệu Phi Thúy sống đủ thoải mái ấy nhỉ, là Hoàng hậu dưới 1 người trên vạn người, tùy tính nhưng vẫn ko chạm đến điểm mấu chốt của hoàng đế, chỉ cần nghĩ suốt đời đc sống thoải mái thích ý như vậy, lâu lâu lại giương bản mặt lạnh cho hoàng đế điểm danh, ko thích ai thì xử đẹp người đó, nếu đc sống như vậy ta cũng cam tâm tình nguyện.
  Cuối cùng Chân thái phi cũng biết người hoàng thượng yêu là mình chứ ko phải Chân Diệu. Nói ra hai người này cũng đáng thương, cách nhau cả hai thế hệ chứ ít gì, dù có tới đc với nhau cũng chỉ mang lại đau khổ, thà rằng cứ để trong lòng tạo thành ký ức đẹp ko ai thay thế được. Nếu có kiếp sau, mong hai người có thể bên nhau. Chúc cho người có tình sẽ thành thân thuộc.
  Mail của mình: macsongthien12051999@ gmail.com

 123. Lục hoàng tử lên ngôi rồi a. Tình yêu của Tân hoàng đế với chân thái phi là trái luôn thường đạo lý , nhưng khổ cái chữ tình đâu có dễ như vậy, chủ yếu là hoàng thượng nên biết dừng đúng lúc a. Chân tịnh này không biết đủ với những gì mình đang có, luôn ghen ghét và đố kị với Diêu tỷ nhà ta.

 124. Nước mắt phượng hoàng

  Vái cho bà Chân Tịnh bị ma quỷ che mắt, bày mưu hại CD, sự việc chưa thành thì bị phanh phui nên bị hoàng đế xử lý, đi đời nhà ma luôn.
  Mail của em: phiyenvks@gmail.com

 125. Lục hoàng tử đúng là điển hình nhàn cư vi bất thiện, cậy quyền cậy thế không màng lễ nghĩa

 126. Chương này thấy mừng nhất là Bạch Thược thành đôi với Trì tướng quân. Tuy là nv đi qua đi lại nhưng mình thích tính cách ấy. Sao có dự cảm chuyện của a Lục ko thànb đc đâu
  Mail của mình là nvphuonganh.65@gmail.com
  Nếu đax đủ đk thì cho mình xin pass nhé. Nếu chưa thì cũng nhắn để mình biết thiếu ở đâu nhé

 127. Triệu Phi Thúy thật hợp làm hoàng hậu, không iu người đàn ông đấy nên không phải ngày ngày lo nghĩ chuyện tranh sủng. Đời chỉ làm sao mk sống tốt, lm sao để có một đứa con làm bạn vậy không phải tốt sao? Dù Chân Tĩnh hay các phi tần khác có được sủng thì cx không quan hệ, đứng vững vị trí thì chẳng ai lm j đc. Nv tính tình hống hách nhg cuối cùg vẫn là mong bản thân thoải mái.
  Mối tình A lục và thái phi haiz có thể ns kinh hãi thế tục nhg mk ko thấy ghét dù sao có thể vẫn mog họ đến đc vs nhau. Thái phi cô đơn như vậy nếu có ng bầu bạn vẫn tốt hơn một mk.

 128. Thực ra như Triệu Phi Thuý mới là cách làm hoàng hậu đúng đân, dài lâu nhất. Không yêu thì không đau, không đấu mà lại là hoàng hậu thì ít mắc lỗi, thế là hợp quá rồi

 129. Làm hoàng đế cũng đâu sướng như người ta tưởng nhỉ, nghĩ lại khổ thân cho hoàng đế, có được quyền lực trong tay lại ko có ai cùng chia sẻ, còn đối với chân thái phi, chỉ mong có được cuộc sống thoải mái là tốt rồi.
  bạn cho mình pass với nha: chauluongama@gmail,com

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: