Trời Sinh Một Đôi – Chương 443+444

109

Chương 443: Bản lĩnh thần kỳ của Phù Phong Chân nhân

Edit: Tuyết Y

Beta: Sakura

La Thiên Trình giật mình một cái, từ trong chuyện cũ hệt như sương mù thoát ra, nhìn qua chính là Phù Phong Chân nhân đã đọc sắp rách cả miệng.

“Thế tử có nhớ được?” Phù Phong Chân nhân thử dò xét hỏi.

La Thiên Trình bất động thanh sắc gật đầu: “Nhớ tới chút chuyện, đa tạ Chân nhân.”

“Thế tử không cần phải khách khí.”

La Thiên Trình đánh giá Phù Phong Chân nhân.

Ban đầu tìm thấy ông ta, ông gầy gò khô khốc, một nắm râu còn dính lại với nhau, không hơn dân chạy nạn bao nhiêu, nếu ông ấy dám nói mình là Chân nhân đắc đạo, chỉ sợ sẽ bị người ta đánh một trận tơi bời. Lúc này ông mặc đạo bào, cầm phất trần, ngược lại bộ dáng có vài phần tiên phong đạo cốt rồi.

“Chân nhân còn có kỹ năng thần kỳ bực này?”

Trong lòng Phù Phong Chân nhân sợ hãi, vội ho một tiếng nói: “Bần đạo cũng dùng lần đầu tiên thôi, đây là phát hiện trong sách tổ sư gia lưu truyền lại.”

Dĩ nhiên ông không dám nói, trước kia ông ngứa ngáy trong lòng, bộ dáng lụi bại lại không ai tin tưởng, chỉ có thể nhằm vào con gà một hộ nhà nông nuôi cạnh miếu đạo sĩ cũng lụi bại mà luyện tập.

Kết quả có một lần kia con gà trống đã bị thôi miên, cho rằng mình là một con gà mái, sáng không gáy, cánh cũng không đập, cả ngày cục ta cục tác hóa thành gà mái đẻ trứng. Ban đầu phụ nhân nhà kia vui mừng chạy đến, xem xét thấy chỉ là gà trống chen lấn gà mái sang một bên rồi tự đẻ trứng thì tức giận mắng  mẹ nó, cứ liên tục ba lần như vậy, ông tận mắt thấy phụ nhân kia vặn gãy cổ gà trống, thêm đồ ăn trong nhà, thì trong lòng ông lạnh run một trận.

Nhưng rõ ràng ông chỉ thôi miên con gà trống kia, để mỗi lần thấy sư huynh ông thì mổ một cái thật đau, ai ngờ lại xảy ra sự cố chứ. May là La Thế tử không xảy ra chuyện gì, khụ khụ, coi như vạn hạnh rồi.

La Thiên Trình hoàn toàn không biết giới tính của mình suýt nữa đã xảy ra vấn đề đang khá khách khí tiễn Phù Phong Chân nhân đi, khi trở về lập tức trầm mặt.

Dung nhan người bịt mặt kia, hắn thấy có vài phần quen mắt. Nhất định đã gặp ở đâu rồi!

Nhưng đôi khi, ký ức như bị chắn bởi một lớp giấy mỏng, chọc thủng thì cảm giác bừng tỉnh đại ngộ, chọc không thủng thì lại như ngắm hoa trong sương mù, khiến lòng người ngứa ngáy, nhưng vẫn chỉ có thể lo lắng suông.

Tâm thần La Thiên Trình đã không tập trung rất nhiều ngày, cuối cùng Chân Diệu không nhịn được hỏi: “Thế tử, mấy hôm nay chàng làm sao vậy?”

Mấy ngày nay, cổng chợ chém từng cái từng cái đầu người như cắt lúa mạch, đất nơi đó đã không còn bộ dáng vốn có trước kia, vẫn luôn bị nhuộm đỏ.

Giết chóc tập trung như vậy, dân chúng Đại Chu thích xem náo nhiệt cũng chịu không nổi nữa, đến chạng vạng tối đã nhao nhao đóng cửa, cũng không ít người bị dọa đến phát sốt sinh bệnh. Nhưng Thế tử nhà nàng hiể nhiên cũng không nên chịu ảnh hưởng chứ.

La Thiên Trình nghĩ, bản thân mình cũng không phải vì chuyện này mà chui vào chỗ bế tắc, bèn nói: “Kiểu Kiểu, nếu có một người nàng nhìn quen mặt. Nhưng hết lần này tới lần khác không nghĩ ra gặp ở đâu, vậy phải làm thế nào?”

“Quen mặt? Vậy nhất định rất lâu rồi không gặp?”

“Ừ, có lẽ khoảng hai mươi năm?” La Thiên Trình không xác định mà nói.

Chân Diệu bật cười: “Thế tử. Nếu đã hai mươi năm, khi đó chàng mới lớn bao nhiêu, có thể nhớ là quen mặt, nói không chừng người nọ ở trong phủ.”

La Thiên Trình chợt cảm thấy thể hồ quán đính, có chút kích động sáp lại, hôn mạng một cái vào má Chân Diệu: “Kiểu Kiểu, nàng đúng là giúp ta việc lớn đấy.”

Chân Diệu vội vàng đẩy hắn ra: “Coi chừng con thấy đấy! Ta thấy chàng là trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường mà thôi.”

La Thiên Trình đã ngồi không yên, đứng lên nói: “Ta đi ra ngoài một chuyến trước, không cần chờ ta ăn cơm đâu.”

Chân Diệu thấy hắn đi rất gấp gáp, vội vàng đưa áo choàng tới: “Bên ngoài tuyết lớn đường trơn, chàng cẩn thận.”

Mấy ngày liền không thấy bóng dáng La Thiên Trình. Trong lúc rảnh rỗi, Chân Diệu cầm vải bông may quần áo cho hai đứa nhỏ.

“Đại nãi nãi, sao quần áo này lại may đường chỉ bên ngoài vậy ạ?” Bạch Thược nhịn không được hỏi.

Chân Diệu cười nói: “Da trẻ con mềm, như vậy sẽ không cấn vào người bọn chúng.”

Tử Tô hiện đã là mẹ của hai đứa bé, vợ quản sự Thanh Phong đường cười nói: “Hai đứa nhỏ nhà ta, trước đây cũng làm thế đấy.”

Liếc thấy Tử Tô cười nhạo, Bạch Thược đã xoay người đi ra ngoài.

Tử Tô thấp giọng nói: “Đại nãi nãi, Bạch Thược còn không buông sao?”

Chân Diệu than thở: “Ai biết được làm sao nàng bướng bỉnh như vậy chứ. Trì Phó tướng cũng đã chờ hơn một năm rồi.”

“Ta thấy bộ dạng của Bạch Thược cũng không giống không có chút hảo cảm nào với Trì Phó tướng đâu. Nói không chừng là do ngại mất thể diện đấy.”

“Mất thể diện?”

“Đúng vậy, ban đầu nàng tuyên bố muốn tự chải đầu, hiện tại lại muốn lập gia đình, nên cảm thấy ngượng ngùng, cộng thêm vết sẹo trên mặt kia ——”

“Không đến mức như vậy chứ?” Chân Diệu tiện tay để quần áo trẻ con sang một bên, “Vết sẹo kia rất mờ rồi, thoa son phấn lên mà nhìn không kỹ cũng nhìn không ra được đâu. Hơn nữa, nếu có để ý thì Trì Phó tướng cũng sẽ không chờ lâu đến giờ rồi.”

Tử Tô bất đắc dĩ liếc nhìn Chân Diệu, thầm nghĩ Đại nãi nãi thật đúng là không hiểu tâm tư của nữ nhân.

“Có câu, nữ nhân làm dáng vì người yêu mình (*), Bạch Thược càng có lòng với Trì Phó tướng, chỉ sợ càng để ý chỗ thiếu sót của mình. Với người khác thì cảm thấy không quan trọng, nhưng với bản thân nàng thì đó là điểm cản trở mấu chốt đấy.”

(*) Xuất phát từ câu: Sĩ vi tri kỉ giả tử, nữ vi duyệt kỉ giả dung (Dịch: Kẻ sĩ chết vì người tri kỷ! Người con gái làm dáng vì kẻ yêu mình)

Chân Diệu rất tán đồng lời Tử Tô nói: “Ta hiểu rồi, vậy là cùng dạng đạo lý với việc nốt đậu mọc trên mặt người khác, khiến người ta yên tâm nhất rồi.”

Tử Tô co rút khóe miệng.

Đại nãi nãi, lời như thế nghĩ trong lòng là được rồi, nói ra tốt à?

“Nếu như vậy, ta thấy phải gạ hỏi nàng, kiểm tra tâm ý chính thức của nàng ấy đã. Thời gian này lòng người bàng hoàng, lại sắp sang năm mới rồi, đợi đầu xuân rồi nói tiếp.” Chân Diệu nói.

Lúc này Bạch Thược đã đi đến, nói: “Đại nãi nãi, Huyện chủ Trọng Hỷ đưa thiếp mời cho ngài.”

Chân Diệu nhận lấy đọc, đúng là mời nàng đến phủ Trưởng Công chúa.

Trong lòng nàng cảm thấy có phần kỳ lạ, nhưng vẫn thu xếp một phen, báo với Lão phu nhân rồi ngồi xe ngựa đi.

Đến cửa Phủ Trưởng Công chúa Chiêu Vân, nàng đổi sang nhuyễn kiệu đi vào.

Huyện chủ Trọng Hỷ đã sớm đứng chờ trước cửa thùy hoa, Chân Diệu vừa hạ kiệu đã tiến lên đón.

Chân Diệu nắm lấy tay Huyện chủ Trọng Hỷ, bàn tay nàng ấy lạnh như băng, không có chút ấm áp, không khỏi trách nói: “Ta đến thẳng chỗ ngươi là được rồi, trời rất lạnh, ngươi còn chờ ở đây làm gì?”

Huyện chủ Trọng Hỷ trước giờ luôn vân đạm phong khinh, lúc này nhìn lại có vài phần tiều tụy, khoác tay Chân Diệu vào bên trong, một lúc lâu mới đè thấp giọng nói: “Giai Minh, lần này mời ngươi đến là có chuyện cầu ngươi đấy.”

“Chuyện gì?” Nghe Huyện chủ Trọng Hỷ nói nghiêm túc, Chân Diệu thu nụ cười.

Huyện chủ Trọng Hỷ cắn cắn môi, đạp lên con đường đá xanh còn hơi trơn ướt đã được quét sạch đi một hồi lâu mới nói: “Dường như gần đây mẫu thân ta mắc bệnh kén ăn, đã nhiều ngày nay không ăn được gì đàng hoàng. Ta nhớ lúc trước Đại tẩu mang thai ăn không nổi, ngươi đã có biện pháp, nên muốn cầu ngươi nghĩ cách.”

“Bệnh kén ăn?” Chân Diệu có chút kinh ngạc, “Bắt đầu từ lúc nào?”

Huyện chủ Trọng Hỷ giật giật môi, muốn nói dường như chính là sau khi phát sinh chuyện An Quận Vương mưu nghịch, nhưng lại cảm thấy nói như vậy có chút không ổn, bèn hàm hồ nói: “Chính là gần đây.”

“Ta đi bái kiến Trưởng Công chúa trước vậy.”

 

            Chương 444: Tìm hiểu nguồn gốc

Trước kia, Trưởng Công chúa cho Chân Diệu cảm giác cao quý trong trẻo lạnh lùng, mà bây giờ, đuôi mày khóe mắt đều không gạt đi được vẻ mệt mỏi.

Bà chờ Chân Diệu ngồi xuống, mới nói: “Trong nhà rất bận rộn? Hai ca nhi đều tốt chứ? Lão phu nhân gần đây như thế nào rồi?”

Đều là vài chuyện phiếm, nhưng thốt ra từ miệng Trưởng Công chúa lại khiến Chân Diệu cảm thấy là lạ.

Có lẽ đã lâu không ăn ngon miệng, nên chưa nói được một lát, Trưởng Công chúa đã có phần không có tinh thần rồi. Chân Diệu thấy thế cáo lui đi ra ngoài.

“Mấy ngày nay mẫu thân đều như vậy, ta rất lo.” Huyện chủ Trọng Hỷ nhẹ nhàng nói.

Chân Diệu bèn hỏi khẩu vị thường ngày của Trưởng Công chúa.

“Mẫu thân thích ăn thanh đạm một chút, không thích ăn thịt lắm. À, mẫu thân cũng thích ăn ngọt hơn một chút.”

Chân Diệu theo Huyện chủ Trọng Hỷ đến phòng bếp.

Phòng bếp phủ Trưởng Công chúa còn lớn hơn một chút so với phòng bếp phủ Quốc Công, khiến Chân Diệu kinh ngạc chính là lại có mấy quả dứa.

Huyện chủ Trọng Hỷ giải thích: “Mẫu thân thích ăn dứa, chuyển từ biên giới phía nam về, hôm qua cắt đưa sang nhưng chỉ nếm vài miếng.”

Chân Diệu đã có chủ ý: “Vậy làm một phần cơm dứa thử xem.”

Nàng khoét hết dứa ra, cắt thịt dứa thành hạt lựu trộn cùng nho khô, cẩu kỷ các thứ, quấy đều với cơm hấp chín đã xới tơi, cho vào trong quả dứa rỗng, sau đó đặt vào nồi hấp.

Lấy ra quả dứa bên ngoài vẫn nguyên vẹn từ trong nồi hấp, trong mắt Huyện chủ Trọng Hỷ xẹt qua vẻ mới lạ: “Còn rất thú vị.” Lại tự mang theo cơm quả dứa, cùng Chân Diệu đưa đến cho Trưởng Công chúa.

Trưởng Công chúa vừa tỉnh ngủ, nhàn nhạt cười nói: “Sao không chơi cùng Giai Minh một chút mà đến đây rồi?”

“Mẫu thân, Giai Minh làm cơm dứa, mang đến cho ngài nếm thử.” Huyện chủ Trọng Hỷ chỉ mang tất đi đến cạnh Trưởng Công chúa, nửa quỳ xuống, lấy cơm quả dứa trong hộp ra.

Trong mắt Trưởng Công chúa hiện lên vẻ hứng thú nhàn nhạt, nhận lấy thìa ăn một ngụm, sau đó ánh mắt sáng lên, khen: “Rất đặc biệt .”

Bà ăn mấy muỗng mới để xuống, mặc dù còn thừa hơn phân nửa, nhưng Huyện chủ Trọng Hỷ đã rất thoải mái.

Chờ lúc từ chỗ Trưởng Công chúa đi về, liền nói tạ ơn: “Giai Minh, lần này nhờ có ngươi đấy. Đây là lần mẫu thân ăn nhiều nhất mấy ngày gần đây.”

Chân Diệu nghĩ thầm, nhìn Trưởng Công chúa Chiêu Vân như vậy, không hề giống bệnh kén ăn, ngược lại dường như vì có tâm sự mới ăn không nổi. Có điều không cần nàng mở miệng nói điều này.

“Ta về lại viết vài công thức, đưa tới giao cho phòng bếp làm. Chỉ là không chắc Trưởng Công chúa nhất định sẽ thích. Ta về phủ trước đây.”

Huyện chủ Trọng Hỷ ngẩn ra: “Không bằng ở lại đây mấy hôm với ta đi.”

Chân Diệu cười nói: “Ta cũng muốn vậy, đáng tiếc bây giờ có con rồi, một ngày không về bọn trẻ sẽ náo loạn.”

Lúc này Huyện chủ Trọng Hỷ mới nhớ tới, ngượng ngùng cười cười, đang muốn tiễn Chân Diệu ra ngoài thì bị nàng ngăn lại: “Ngươi vẫn nên ở cùng Trưởng Công chúa nhiều hơn đi, không cần tiễn ta.”

“Gần đây tinh thần mẫu thân không tốt, nên ngủ rồi. Ta vẫn nên tiễn ngươi ra ngoài thôi.”

Lúc hai người đi nhanh đến cửa thùy hoa, đối diện gặp phải một ma ma mặc cung trang.

Huyện chủ Trọng Hỷ chào hỏi: “Sao ma ma lại đích thân tới đây?”

Ma ma kia cười nói: “Thái Hậu gọi Trưởng Công chúa tiến cung trò chuyện.” Sau đó nhìn Chân Diệu một cái, thu nụ cười, chỉ hơi hơi gật đầu.

Đợi bà đi xa, Chân Diệu nói: “Đó là Thẩm ma ma bên cạnh Thái Hậu sao?”

Huyện chủ Trọng Hỷ gật đầu: “Đúng vậy, gần đây Thái Hậu thường phái người tới  truyền mẫu thân tiến cung, có điều thân thể mẫu thân không tốt nên vẫn không đi, không ngờ hôm nay Thẩm ma ma tự mình đến.”

Thẩm ma ma này tên Phức Hương, là lão ma ma tâm phúc theo chân Thái Hậu mấy chục năm, ngày thường ngay cả Triệu Hoàng hậu gặp đều phải cho vài phần thể diện.

Chân Diệu không nghĩ sâu, chỉ than thở một câu rằng thâm cung tịch mịch, mẹ con tình thâm, rồi trở về phủ Quốc Công.

Trở về Thanh Phong Đường, Chân Diệu dỗ dành hai ca nhi chơi trong chốc lát, sau đó trở vào phòng trong, vắt hết óc viết mấy công thức có thể sẽ hợp khẩu vị Trưởng Công chúa, rồi gọi người đưa đến phủ Trưởng Công chúa.

Không ngờ khi đưa tin trở về, mới biết bên kia xảy ra chuyện.

Trưởng Công chúa không tiến cung cùng Thẩm ma ma, vị Thẩm ma ma kia trên đường hồi cung đã bị người khác cướp đi rồi!

Dưới chân thiên tử mà thân tín của Thái Hậu lại dưới ban ngày ban mặt bị cướp đi, còn là khi mới vừa rời phủ Trưởng Công chúa không lâu, đây quả thực là chuyện kỳ lạ hiếm có trăm năm khó gặp. Thái Hậu giận dữ, chạy đến chỗ con trai khóc lớn một trận, suýt chút đã khiến Chiêu Phong Đế vốn chỉ còn lại nửa cái mạng đi dạo xuống địa phủ sớm,  rồi mới coi như thôi.

Chiêu Phong Đế hữu khí vô lực phân phó xuống, mà trong lòng không ngừng bồn chồn, thầm nghĩ mẹ ruột ông cũng đừng nảy sinh tình cảm gì không thể nói với lão ma ma kia, bằng không thì mặt rộng của hắn phải mất hết thôi. Có điều mẹ ruột ít khi khóc thảm thiết như vậy, nên vẫn tìm người về trước rồi nói sau.

“La khanh, trẫm sẽ giao chuyện này cho ngươi, ngươi nhất định phải sớm tìm Thẩm ma ma kia về.”

La Thiên Trình đứng thẳng người, nghiêm nghị nói: “Hoàng thượng yên tâm, vi thần chắc chắn sẽ dốc hết toàn lực.”

Cẩm Lân Vệ vì Đỗ Ngạn Sinh tham dự chuyện mưu nghịch, vốn đã thanh lý một nhóm lớn, số còn lại hiện tại đều là thân tín tâm phúc của La Thiên Trình, vì không đủ nhân thủ, nên nguyên một đám mệt mỏi như cẩu. Hiện giờ lại tăng thêm một nhiệm vụ gian khổ hạng nhất, phải tìm lão ma ma kia về .

Còn tìm không được à? Thái Hậu đã nói, không tìm được lão ma ma kia về, bà cũng không muốn sống nữa!

“Được rồi, đừng có ủ rũ, chờ tìm được người về, ta sẽ xin công cho các ngươi.”

Lúc này tinh thần đám thuộc hạ mới tỉnh táo, ngựa không ngừng vó đi ra ngoài tìm người.

Đám người đi một lúc rồi, lúc này La Thiên Trình mới không nhanh không chậm đi đến một chỗ, xoay người vào mật thất, khẽ mỉm cười nói với người bị cột vào cột giường: “Thế nào? Thẩm ma ma đã nghĩ xong muốn nói gì với ta chưa?”

Hắn tự tay lấy miếng vải nhét trong miệng Thẩm ma ma ra, khuôn mặt già nua của Thẩm ma ma vàng như nến, nhổ một cái: “La Thế tử, lá gan ngươi không khỏi quá lớn rồi đấy. Không sợ Thái Hậu biết được sao?”

La Thiên Trình dè dặt cười nói: “Thái Hậu vẫn chờ ta tìm ma ma trở về đấy. Nếu ta sợ thì cũng đã không mời ma ma đến đây rồi.”

Thẩm ma ma hừ lạnh một tiếng.

La Thiên Trình không nhanh không chậm hỏi: “Thẩm ma ma, cái chết của phụ thân ta, còn có mẹ ta, có liên quan gì đến Thái Hậu?”

Sắc mặt Thẩm ma ma dần dần trở nên tái nhợt, quay mặt đi nói: “La thế tử nói đùa, lão nô không biết ngươi đang nói gì cả.”

“Ma ma biết chứ.” La Thiên Trình nhàn nhạt cười nói.

Hắn vốn có diện mạo đẹp, giờ phút này lại cười ôn nhu, có thể khiến thiếu nữ nhìn một cái đã xấu hổ đỏ mặt. Nhưng ánh vào mắt Thẩm ma ma, bà chỉ cảm thấy cả người lạnh lẽo.

Bà biết, chỉ sợ lúc này bà không về được rồi.

Thẩm ma ma không nói lời nào, La Thiên Trình cũng không gấp gáp.

Phụ thân người bịt mặt kia từng là thân binh của Tổ phụ, vì thọt chân nên trở thành người hầu trong phủ Quốc Công, còn con trai thì theo phụ thân hắn lên chiến trường, sau khi phụ thân chết, kẻ đó cũng trở về phủ Quốc Công. Không bao lâu sau khi hại chết mẫu thân thì vết thương cũ tái phát mà chết, lúc ấy không khiến bất luận kẻ nào chú ý. Phụ thân kẻ đó thì còn sống, hiện tại đang dưỡng lão tại một chỗ trong thôn trang.

Những ngày gần đây La Thiên Trình tìm hiểu nguồn gốc, không ngờ lại mò đến được chỗ Thái Hậu.

Link comt fb

"Trên thế giới này chỉ có hai thứ không cầm lên được cũng không đặt xuống nổi, một là quốc gia, hai là hận thù gia đình. Trên cán cân ấy, tình yêu không hề có sức nặng." “Thân trao non sông, tim gửi em”

Discussion109 Comments

 1. Lâu rồi mà vẫn buồn vì Quân Hạo chết, vẫn cứ nhớ đến trước khi Quân Hạo chết. Cơ mà truyện càng ngày càng kích thích, càng đọc lại càng bức rức. Rốt cuộc thì mọi chuyện là như thế nào, mọi chuyện cứ như đi trong sương mù. Chuyện này lại bắt đầu liên quan đến chuyện kia, haizzz.

 2. Uầy, cái chết của cha mẹ La thế tử lại liên quan đến Thái hậu, cả Trưởng công chúa cũng có vấn đề, lòng vòng hồi coi chừng liên quan đến cả hoàng đế, phức tạp quá chừng. Bà ma ma La thế tử bắt sẽ tiết lộ bí mật động trời nào nữa đây, aizzz La thế tử cố gắng làm sao đừng làm phản là được ah. Bạch Thược vẫn lo vết sẹo của mình trong mắt Trì tướng quân à, ko ngờ Trì tướng quân cũng kiên trì được 1 năm rồi, Bạch Thược ko nên bỏ lỡ người đàn ông tốt như vậy đâu. Chân Diệu làm mẹ rồi, nên ko hiểu tâm lý thiếu nữ nữa, đã thế còn thích nói rõ ra, đến là khổ với chị =]]]
  Thanks

 3. Ta đoán đúng rồi mụ Thái Hậu có liên quan đến tai nạn nhà anh Trình. Chả biết vì sao bà ta lại làm vậy ? Ghét nhất là người trong nhà phản bội không biết An Quận Vương với Trưởng Công Chúa có gian tình hay sao nhỉ ?

 4. Chân Diệu đúng làm phúc khí của La Thiên Trình, chỉ cần 1 câu nói của CD là có thể nhớ được nhiều chuyện. Vậy chăng cái chết của phụ thân LTT cũng là do người thân tín đó làm…. và cuối cùng liên quan tới Thái hậu? Vậy có khi nào đó là một âm mưu sâu xa mà trong đó liên quan tới vô số người đã chết. Bao gồm cả An quận vương, Quân Hạo, Trưởng công chúa? và nó được mưu tính từ lúc lão quốc công còn trẻ (và nếu như vậy chỉ có mỗi thái hậu là có khả năng nhất).

  Phù Phong chân nhân và LTT đúng là ông nói gà bà nói vịt… hahahaha. May cho anh Trình tỉnh lại đúng lúc không thôi CD sẽ có một chị em tri kỷ rồi…. hahahaha. Phù Phong chân nhân toát cả mồ hôi. Không biết nếu mà Trình ca lúc đó biến thành phụ nhân thì có cầm đao mà chém chân nhân không nhỉ?

  Càng ngày vũng nước xoáy càng lô ra… hy vọng sẽ không nguy hiểm cho mẹ con CD.

  Cảm ơn team nhiều nhé.

 5. Càng ngày sự thật càng hiện lên trên rồi mà còn không tưởng nữa. Cứ nghĩ hoàng thượng dính dáng đến cái chết cha mẹ la thế tử nữa nhưng mà không ngờ lại liên quan đến cả thái hậu nữa. Không lẽ thái hậu là người chủ mưu giết hại cha mẹ la thế tử ư. Nhưng nguyên nhân vì sao đây, còn cả trưởng công chúa nữa. Thấy tinh thần bà ấy dạo này không ổn không biết có phải bà ấy biết chuyện này nhưng mà bà ấy là người có vai trò j trong chuyện này đây. Muốn biết sự thật quá.
  Thank

 6. Thái hậu có liên quan à,lúc đầu cứ tưởng là CP đế cơ. Bảo sao bà này cứ k thích CD. Mà CD nhà mình này dc cái,lần nào cũng thế,cứ nói nâng quơ nhưng kiểu gì cũng nói đến đúng điểm nấu chốt nhỉ :)) trong đầu bạn ấy rốt cuộc có bao nhiêu công thức nấu ăn ko biết nữa, mình mà học dc 1/10 chỗ công thức ấy thôi là cũng tự hào lắm rồi ấy :v

 7. Thái hậu vốn ghét CD vì 1 lý do nào đó, mình tưởng liên quan tới thái phi, còn bây giờ thì rỗi tung beng lên hết, không biết ai với ai là hung thủ hay mối thù này. Trưởng công chúa là tốt hay xấu cũng không biết, sao tới mấy chương này tình tiết loạn hết cả lên làm mình không đoán được là ai tốt ai xấu. Theo cảm giác thì trưởng công chúa không xấu, vì bất đăc dĩ? ông vua đừng có là người xấu hic hic. xong vụ này thì thân thế hoặc bố mẹ LTT có gì đặc biệt k nữa?

 8. Sao Thái hậu phải giết cha mẹ của Trình ca nhỉ? Hay là vì Trưởng công chúa yêu thầm cha của Trình ca k lấy dc người nên giết ;70 Diệu tỷ lúc nào cũng là phúc tinh thôi, cái gì khó quá hỏi cái là có ý tưởng ngay ;69

 9. Diệu tỷ đúng la phúc tinh của Trình ca mà. bí mật giết cha mẹ sắp lộ rồi. cơ mà mấy chap này k có đất diễn cho 2bé nhở. ;50

 10. Giờ lại lòi lên người Thái Hậu thía. Phù Phong Chân nhân thế mà cũng có chút nghề nhỉ. Ad ơi nhanh ra chương mới nhé. Mình comment cổ vũ. ;69

 11. Vụ Phù phong chân nhân thôi miên gà trống thành gà mái kia đúng là đáng yêu quá. May mà Trình ca k vấn đề gì
  Ko biết sao bà Thái hậu lại hại chết phụ mẫu Trình ca nhỉ? Bảo sao bà ấy cứ k thích Diệu tỉ. Còn cả trưởng công chúa nữa, k biết dính líu như nào đây?
  Hóng chương sau
  Cảm ơn các nàng nhé

 12. Ha ha phù phong chân nhân thôi niên gà trống thành gà mái chứ , may mà la thiên trình không bị làm sao cả ,
  Hoá ra cha mẹ la thiên trình bị chết liên quan đến thái hậu như vậy, có phải vì trưởng công chưa biết cái chết của cha mẹ thiên trình không. Cái chết của an vương có liên quan gì đến trưởng công chúa không

 13. ;53 Đi 1 vòng lớn , cuối cùng quay về Thái Hậu , lão phật gia này có nhiều bí mật kinh thiên thật . Mối quan hệ khó hiểu với Chân Thái Phi và chuyện hòa thân đi xa của công chúa con Thái Phi phải chăng là kiệt tác của Thái Hậu ? Trưởng công chúa giữ khoảng cách với bà nhưng vô cùng quan tâm phủ quốc công đặc biệt là Trình ca . Có lẽ Trưởng công chúa biết được nguyên nhân sâu xa trong đó , nhưng vì hoàn cảnh không thể phân bày .
  À mà lâu lắm rồi không thấy Tưởng Chiêu Nghi mẹ công chúa Phương Nhu xuất hiện , ta nhớ lúc trước từng phát thệ sẽ trả thù Diệu tỷ và phủ Kiến An Bá, không biết đã đi nơi nao rồi ???

 14. Ôi trời truyện càng ngày càng hay, càng có nhiều bí ẩn rồi đây. Phù Phong chân nhân có bản lĩnh hay nhỉ, thôi miên gà trống thành gà mái luôn =)) vậy mà cũng có can đảm thôi miên cho Trình ca nữa chứ :v may cho là Trình ca tỉnh lại nếu không thì bị đổi giới tính rồi hahaaaa ;97 Diệu tỷ đúng là phúc tinh của Trình ca mà chỉ cần nói một câu hoy là giúp anh nhớ ra manh mối liền :3 Vụ án cha mẹ của Trình ca có nhiều người liên quan quá nhỉ? Cả thái hậu, Trưởng công chúa, có lẽ cả An Quận Vương luôn ;93 ;93 quan hệ nhân vật rối lên rồi!! Không biết khi sự thật phơi bày có gây nên sóng gió gì cho hai vợ chồng không đây, mong là sẽ không gây nguy hiểm gì! ;69 Hóng chương sauuuu :*

 15. ồ, thì ra là liên quan tới thái hậu. Chương này nhiều chỗ chưa rõ nghĩa với sai chính tả quá. Haha may mà LTT ko bị thôi miên giống con gà trống kia

 16. Thái hậu phải có thâm cừu đại hận gì với phủ Quốc công mà liên tiếp hãm hại họ thế không biết. Cái chết của cha mẹ La Thiên Trình không liên quan đến Chiêu Phong đế là được rồi như vậy La Thiên Trình làm việc cho ông ta cũng không thể coi là giúp đỡ kẻ thù được. Thái hậu, An quận vương, trwowrngg công chúa Chiêu Vân giữa ba người có mối quan hệ gì nhỉ? Bạch Thược vẫn chưa thể khai thông lòng mình con đường truy thê của Trì phó tướng còn nhiều gian nan mong rằng 2 người sớm được thành đôi.

 17. Bà Thái hậu đấy sao cứ chằm chằm vào nhà Trình ca vậy nhỉ, chắc phải có thâm cừu đại hận gì lắm đây. Ôi truyện ngày càng gay cấn hấp dẫn rồi. Còn Chiêu Vân trưởng công chúa không biết có liên quan gì đến vụ bố mẹ Trình ca không đây.

 18. trình ca sau khi tỉnh mà có vấn đề chắc làm thịt chân nhân đắc đạo rồi ta ngờ trình ca có liên quan gốc rễ với hoàng thất lắm, hay có thể ly miêu tráo thái tử lắm và có thể trưởng công chúa vô tình biết được nên bị thái hậu uy hiếp. tất cả sự việc này có liên quan đến an quận vương không? hay phải nói là hoàng thượng chứ
  thanks lâu chủ

 19. Ko lẽ Thái hậu hận vì chuyện Chiêu Vân trưởng công chúa nên hại cha mẹ La Thiên Trình? Chiêu Vân trưởng công chúa phát hiện nên nhất định ko vào cung gặp Thái hậu? Ko đoán ra được là chuyện gì nhưng chak Chiêu Phong Đế sắp đi rồi. Còn Bạch Thược và Trì phó tướng chắc cần Chân Diệu đẩy 1 cái mới được, mong 2 anh chị mau thành đôi. Còn lại có Trọng Hỉ thôi, ko biết là sẽ gả cho ai? Thanks nàng nhé!

 20. Chắc hẳn Thái hậu ra tay với cả lão Quốc công, cha mẹ La Thiên Trình và tứ thúc rồi. Đáng sợ thật. Chẳng nghĩ gì đến xã tắc, chỉ biết thù riêng.

 21. Jerry Nguyễn

  nhiều khả năng là có thiên tình sử bí mật giữa Trưởng công chúa và cha mẹ LTT

 22. Càng ngày càng gay cấn, càng đào sâu càng phát hiện bí mật kinh người. Có lẽ trưởng công chúa cũng biết nội tình. Hóng

 23. Đi 1 vòng r lại lôi ra thái hậu. Chuyện càng lúc càng rắc rối. Đọc đến cái cảnh chém đầu ta sợ quá. Haiz. Giống như quả sung rụng vậy. Mog đến tập sau quá. K biết lão mama kia cất giấu bí mật j

 24. Vậy k phải lão hoàng đế sợ công cao lấn chủ mà là thái hậu thái gai mắt phủ quốc công ư? Ch này liên quan j đến trươngr công chúa k? Nàng có rất nhiều điểm kì lạ: đối vs la thế tử thái độ cx là quan tâm …. Ns chung rất lạ ahhh

 25. Truyện đọc ngày càng hay. Bí mật sắp được bật mí rồi. Bà thái hậu này kiểu gì cũng lại liên quan đến Chân thái phi nữa. Không tại sao bà thái hậu như cả sợ Chân thái phi ý^^

 26. Truyện càng ngày càng thêm nhiều bí mật cần gỡ rồi đây. Đọc đoạn chân nhân học thôi miên LTT mà buồn cười quá, cái chết của bố mẹ LTT thế nào mà lại dính đến cả Thái Hậu rồi. Hóng chương mới…

 27. Cái ông Phù Phong chân nhân cũng vui quá hen, suýt chút nữa làm cho CD có chị em tốt ui, thật may LTT tỉnh lại kịp. Ko bk chuyện vài năm trước là sao nhỉ. Sao Trưởng công chúa ko mn gặp Thái Hậu, sao Thái Hậu lại mn giết cha mẹ LTT. Cảm ơn nhóm đã edit

 28. Mình vẫn không ưa cái bà Thái Hậu này. Còn trưởng công chúa không biết có gì khúc mắc đây, chẳng lẽ trước đây bà ấy thích phụ thân La thế tử hoặc đã được ông cứu giúp nên mang ơn? Mọi chuyện lại rối lên như canh hẹ vậy. Bao nhiêu bí mật đang vây lấy nhau.

 29. có phải trưởng công chúa đang cảm thấy hối hận vì hại chết cha mẹ TRình ca nên mới như vậy không? hay là lo sợ mọi chuyện bại lộ nên mới như thế? thật không hiểu tại sao Thái hậu lại hại chết cha mẹ Trình ca nữa,

  tks tỷ ạk

 30. Thú vị này. Càng coi càng thấy Thái Hậu có nhiều bí mật ghê. Thẩm ma ma mới mất tích mà đã khóc nhảo với Hoàng thượng đòi chết đoài sống làm Hoàng thượng hiểu lầm 2 người có gì nữa chứ. Càng coi càng hấp dẫn a.

 31. Thú vị này. Càng coi càng thấy Thái Hậu có nhiều bí mật ghê. Thẩm ma ma mới mất tích mà đã khóc nhảo với Hoàng thượng đòi chết đoài sống làm Hoàng thượng hiểu lầm 2 người có gì nữa chứ. Càng coi càng hấp dẫn a. La thế tử mà biết Phù Phong chân nhân mới thực tập trên gà mà dám thực hiện trên người mình chắc giết chết ổmg luôn quá.

 32. Càng ngày càng gáy cấn rồi, chuyện xưa liên quan đến thái hậu và trưởng công chúa nữa à.a Trình đúng là gan ngày càng lớn mà duễn kịch cũng diêu quá rồi.vừa bắt cóc vừa đi tìm luôn.hy vọng là trưởng công chúa đừng liên quan quá sâu chuyện này nếu không thì tội Trọng Hỷ voi Chân diệu khong làm bạn nhau dc nữa quá

 33. Chuyện càng ngày càng rắc rối, không đóan được ai là chủ mưu giết bo mẹ La thế tử.

 34. NT Diệu Phương

  Càng lúc càng mờ mịt. Không biết cuối cùng là ai có âm mưu nữa. Nếu hồi xưa thái hậu giết hai cha me Trình ca, vậy Chiêu Phong Đế có liên quan j không? Làm sao mà sau này anh tạo phản chắc chết!Chiêu Vân công chúa đau buồn ta nghi là do cái chết của Quân Hạo quá… Không biết anh này có liên quan j ko nữa…

 35. LTT đang vén màn bí mật về cai chết của cha mẹ mình.có liên quan gì tơí thái hậu và trưởng công chúa.trưởng công chúa từ chối vào cung là 1 dấu hiệu cho sự phản đối nào chăng mọi việc trở lên mù mịt hơn r

 36. Không ngờ lần mò mãi cái chết của cha mẹ LTT lại liên quan đến Thái Hậu. La Thiên TRình đang định làm gì đây? Không biết có âm mưu nào đang chờ đón LTT, haizza, hồi hộp quá

 37. không biết phù phong chân nhân có tài vậy luôn á. đọc khúc gà trống mà thấy toát mồ hôi thay la thiên trình

 38. Ông Phù phong chân nhân này xém tí bẻ anh Trình thành cong r,may mà ảnh ko bik ko là ảnh xử r =))

 39. thần kỳ bực này ———————-> bậc
  nhà nàng hiể nhiên ——————-> hiển
  hôn mạng một cái ——————–> mạnh
  cửa Phủ Trưởng Công chúa ———> phủ
  Thanh Phong Đường / Thanh Phong đường (mấy chương trước)
  mặt rộng của hắn ———————-> rồng?? của ông
  ============================================================
  Sớm biết cả Thái hậu và Trưởng Cc đều có liên can gì đó đến quá khứ mà, cái bà TH này chắc chắn chẳng có gì tốt!!
  Mấy chương đang nặng nề, tự nhiên tác giả cho PPCn cái bản sự thôi miên gây cười hà :)))) hên là LTT ko có lệch lạc giới tính chứ nếu ko, CD dám cầm dao rượt giết PPCn lắm, haha, LTT còn chưa biết mình thoát 1 kiếp, thật là!!!
  CD đúng là phúc tinh của LTT mà, chỉ vài câu khai sáng thôi đã giúp LTT tìm được phương hướng, cũng tội LTT sống quá lâu lại thêm 2 kiếp nên ko nghĩ đến lúc đó bản thân chỉ là thằng nhóc thôi ~.~!

 40. Chắc thái hậu muốn trả thù nhà la thiên trình vì giúp công chúa rồi chuyện này mà tra ra thì k biết thái hậu sẽ thế nào k biết vua có làm cho lòng ng lạnh giá đi không thôi chứ cái đà này thì la thiên trình về hưu sớm chứ làm sao mà trung thành vs ng giết cha mẹ mình dk. Thanks các editer

 41. Hahaha Cái gì mà phù phong Chân nhân đọc cười đau bụng vụ thôi miên biến Gà trống thành Gà mái rồi bị vặn gãy cổ. Mình ít chú ý đến cung đấu này nọ chỉ những tình tiết hài hài dễ thương của hai Anh Diệu – Trình thôi. Tập nào cũng vui và được cười thả phanh. Cảm ơn các bạn Editor nha, cảm on Team nhiều nhiều ạ!

 42. Trưởng công chúa là tốt hay xấu cũng không biết, sao tới mấy chương này tình tiết loạn hết cả lên làm mình không đoán được là ai tốt ai xấu. Theo cảm giác thì trưởng công chúa không xấu, vì bất đăc dĩ? ông vua đừng có là người xấu hic hic. xong vụ này thì thân thế hoặc bố mẹ LTT có gì đặc biệt k nữa?

 43. vòng đi vòng lại cuối cùng lại quay về với lão thái hậu, đúng là âm mưu chồng âm mưu nhỉ, nhưng sắp được hé lộ rồi, không biết cha anh la là vì sao bị giết mà ai giết quá, còn có trưởng công chúa cũng kì lạ ghê, không biết có dính dáng gì đến an quận vương không. mà cái vụ thôi miên của lạo chân nhân đúng là khiếp không chịu được, anh đúng là ăn may không thì có mà lại giống con gà trống nhưng nghĩ mình là con gà mái, đúng là hài :))

 44. Mong là chuyện này chỉ dính đến Thái Hậu mà không liên quan đến Hoàng Thượng. Nếu không bao nhiêu công sức, tận trung tận lực oan ức rồi. Nếu là Thái Hậu thì mong gieo nhân nào gặt quả nấy @@

 45. Đúng là dính dáng đến trong cung thật rồi ~ Hèn chi lúc trước thái hậu k thích Chân Diệu. Còn trưởng công chúa nữa, k biết là ng tốt hay xấu, nếu xấu thì tội ng bạn của Chân Diệu ~

 46. Đúng là toàn những chuyến bí hiểm mà, không biết thái hậu có lien quan như thế nào đến cái chết của bố mẹ La Thiên Trình nhỉ? mà sao hai vợ chồng nhà Chân Diệu không lúc nào được yên ổn dài lâu hết vậy, hết chuyện này đến chuyện khác xảy ra.

 47. Đọc đoạn này hài ko đỡ đc. La đẹp trai gặp may còn nhớ lại đc, ko lại cùng số phận của con gà chắc CD thủ tiêu ông chân nhân này mất :)))

 48. Càng đọc là càng cứ như đi trongg sương mù. Bắt đầu lộ rõ chuyện rồi đây. K thể đoán được ch kế tiếp. Chân diệu rõ chỉ, chỉ 1 câu nói là là la thế tử hiểu rõ chuyện. Đến bao giờ bạch thược mới đến với trì phó tướng đây

 49. Chắc Thái hậu có liên quan đến cái chết của phụ mẫu LTT, trưởng công chúa biết nhưng không thể nói ra, nhưng cảm thấy có lỗi nên mới luôn hỗ trợ La Thiên Trình

 50. Ui… Tưởng tìm ra được hung thủ chứ… Ai dè lại không nhận ra là ai ah… Thật khó khăn nha… Mà chuyện này lần mò tới Thái Hậu mới ghê chứ… Chà… Chuyện càng ngày càng phức tạp… Dính dáng đến hoàng thất là hơi mệt rùi ah… À mà trưởng công chúa hình như cũng dính dáng đến thì phải… Vì ta thấy bà ta có vẻ thương iu Trình ca mà… Đã vậy dạo này còn hay đi nói chuyện với Thái Hậu nữa chứ… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 51. Hồi trước đọc ta từng nghĩ là Trưởng công chúa thầm yêu phụ thân của Trình ca khi đưa dâu hòa thân đến tộc Di Nguyệt cơ. Sau này cũng vì vậy mà để ý chăm nom cho Trình ca. Nhưng xem ra là còn nhiều chuyện xưa vòng vèo lắm…

 52. Có khi nào trưởng công chúa iu cha của thế tử, nên vì công chúa ko cưới chồng thành công nên thái hậu giận chó đánh mèo xử lý cha thế tử rồi đến mẹ thế tử ko nhỉ, nên từ trước đến giờ ko ưa Chân Diệu hỉ

 53. Haha ta đang nghĩ nếu như sau khi phù phong chán nhân thôi miên xong Trình ca đổi giới tính thành Trình tỷ thì Diệu tỷ sẽ phản ứng như thế nào đây. Lẽ nào phụ mẫu ca mất đều do thái hậu an bài

 54. Ui hồi hộp quá. Ko biết cái. Chết của cha mẹ anh trình ra sao. Thực ko đơn giản mà.
  Ko phải liên quan đến trưởng công chúa chứ

 55. Ko biết a Trình biết đổi giới tính thì thành dạng j nữa, ông đạo sĩ kia biết gà trống thành ga mái mà cũng dám làm với anh. Tò mò lời khai của mama kia. Hóng. Truyện hay, cảm ơn bạn dịch truyện.

 56. Mình rất thích đọc truyện của các bạn trong tamvunguyetlau. Ngôn từ, hành văn trau chuốt, truyện các bạn chọn để dịch cũng rất hay. Dọa này bận quá nên cũng ko có thời gian để theo dõi nhiều nhưng ko may được giới thiệu truyện này,. Thôi xong lọt hố luôn. Truyện càng ngày càng hấp dẫn, càng đọc càng nghiền. Chúc các bạn làm truyện nhiều sức khỏe , luôn vui vẻ & hạnh phúc

 57. Lúc đầu tưởng người đứng phía sau là hoang thượng nữa chứ, ai ngờ là Thái hậu . Mà chắc Trưởng công chúa biết gì rồi. Ngày càng hấp dẫn . Cảm ơn bạn đã edit truyện hay như vậy nhé.

 58. Lúc đầu tưởng người đứng phía sau là hoang thượng nữa chứ, ai ngờ là Thái hậu . Mà chắc Trưởng công chúa biết gì rồi. Ngày càng hấp dẫn . Cảm ơn bạn đã edit truyện hay như vậy nhé. ;70

 59. Aaaaaaaa… là Thái hậu!!!!
  Sao tui lại thấy nhẹ nhõm vì không phải là hoàng thượng nhỉ? Chỉ nghĩ Trình ca bán mạng vì hoàng thượng, nếu là hoàng thượng làm, sẽ uất ức đến đâuuuuuuu

 60. Vậy liên quan tới thái hậu mà cũng chắc thái hậu làm vì lần đầu gặp cho tới nay thái hậu không ưa gì chân diệu. Nếu vậy trượg công chúa thấy hối hận những việc thái hậu nên áy náy khó xử mới đối tối với la thế tử. Cai chết của la lão thái gia với cha mẹ la thế tử liên quan tới thái hậu?

 61. Trước h cứ tưởng bà Thái Hậu ghét CD vì giống Thái Phi, không ngờ lại dính dáng tới ân oán triều đình phủ Quốc Công nữa. Đúng là gừng càng già càng cay, thái hậu bao giờ cũng là nhân vật ghê gớm nhất cuối truyện

 62. quả nhiên, mấy người bò lên được vị trí cao chẳng có ai là tay không nhuốm máu
  tới lúc biết được chân tướng, chỉ tội LTT
  sắp hết truyện rồi mà sao nặng nề thế này không biết

 63. – Phù Phong chân nhân hy vọng anh Trình đổi giới tính hay sao mà đã biết mình có khả năng thôi miên gà trống thành gà mái vậy mà vẫn đồng ý thôi miên anh Trình. Đây chính là tâm tình nhìn cuộc vui đây, muốn thấy anh Trình đoạn tụ chi phích cùng người khác ;94
  – Đã xác định thái hậu có liên quan đến cái chết của ba mẹ anh Trình, chờ nguyên nhân gây ra hành động này thôi

 64. Hahaha ! Đọc chương này buồn cười nhất chính là ông đạo sĩ kia vốn là đồ dởm xem nửa bạn La tướng quân biến thành gà mái rồi . Đúng là điếc thì không sớ súng mà

 65. THái hậu, công chúa chiẻu vân có liên quan gì tới cái chết của cha mẹ LTC. Nhưng mà nhìn công chúa CV đối sử tốt với LTT vậy chắc không phải là ngiời hại chết cha mẹ LTT đâu

 66. chân tướng sự việc đã nổi lên mặt nước
  nói chung trong nahf đế vương làm j có tình thân, quân thần chỉ là mây bay mây bay

 67. Thẩm mama chắc chắn đã làm rất nhiều chuyện cho Thái Hậu , bà ta biến mất mới khién thái hậu như vậy. Hơn nữa con Trưởng công chuâ, bà ấy cung rất quan tâm tới tiểu Trinh? Chuyện cũ này là như thế nào chư?

 68. La Thiên Trình hành động quá nhanh đi. Còn nhận mệnh đi tìm Mama xong cuối cùng lộ ra là người bắt cóc bà ấy. Lật lại quá khứ lại là một hồi huyết tanh mưa máu nữa đây. Đời trước cha mẹ LTT không biết đã phạm phải điều gì với Thái Hậu

 69. Hạ Thiên Tình

  Ừ, Trưởng công chúa thấy cứ sao sao từ những ngày đầu rồi. Quan tâm La Thiên Trình, xong cảm giác có hiềm khích xa cách với Chân Tứ, mặc dù không rõ ràng nhưng đúng là có chút như vậy mà. Vậy thì Trưởng công chúa có liên quan gì trong chuyện này? Lại còn Thái Hậu, nghi là bà mụ này đứng sau tất cả lắm -_- từ lần đầu xuất hiện đã k có cảm tình rồi -_-

 70. Cha mẹ LTT chết chắc chắn có liên quan tới Thái Hậu rồi, từ đầu đọc truyện đã thấy nghi ngờ rồi, sống trong cung mà đâu đơn giản đc, 2 tay dính đầy máu là điều k thể tránh rồi :((

 71. Cái cha Chân nhân này cũng quá sức đi, có thể biến 1 con gà trống thành 1 con gà mái, quá là bá đạo a =))))))))))
  may mà bạn LTT này “cứng” a, không là bị đổi giới tính roài, lúc đó CD mà ko lóc thịt cha /chân nhân này thì ko phải CD a :3

 72. Oạch LTT có phải nên thắp hương bái tạ tổ tông phù hộ không? Làm chuột thí nghiệm thành cône của Phù Phong chân nhân. Tý nữa thì CD nhà ta gặp phải vấn đề to lớn rồi :))). Mà Phù Phong chân nhân giỏi thật thôi miên gà trống thành gà mái dược :)) chết cười

 73. Ngay từ đầu. Thái hậu đã không thích Chân Diệu, một phần có liên quan đến Chân Thái phi, bây giờ sự thật càng ngày được phơi bày ra ánh sáng. Nguyên nhân vì sao Thái hậu phải hại chết ba mẹ LTT, nó có liên quan đến ghen tỵ trong tình yêu hay ko

 74. Truyện càng ngày càng hấp dẫn rồi,tuy bắt đầu có những bí mật li kì đang chờ giải đáp nhưng vẫn không thiếu ẩn hiện chất hài. Vị chân nhân có tài thôi miên thì nhờ vào luyện tập biến gà trống thành gà mái. Cũng may trong quá trình thôi miên không có sự cố xảy ra biến La thế tử thành La tiều thư. Còn vị thái hâu mất ma ma thân tín khóc lóc náo loạn kiến lão vua con xém băng hà nên bị nghi là ô môi haha..

 75. Xin quỳ với ông chân nhân này luôn, may mà ánh sáng của nam chính mạnh quá mới lấn át được ông thầy bói gà mờ này. Đọc đến đoạn cơm dứa mà xót hết cả ruột, nước miếng giàn giụa, LTT đúng là số hưởng mà, lấy được vợ vừa xinh vừa nấu ăn ngon như vậy, bù đắp cho kiếp trước của anh rồi đấy.

 76. Nhất định là có liên quan đến Chiêu Vân trưởng công chúa. Tò mò ghê luôn á. Mình đang nghĩ là trong lúc cùng phụ thân LTT trốn về nước thì CV trưởng công chúa có mang LTT, mẹ LTT là người biết chuyện, giết người giệt khẩu..

 77. Không biết bí mật kinh thiên gì nữa, cả Thái hậu lẫn Trưởng công chúa đều có liên quan ;70 , tò mò quá.

 78. haha truyện hài quá. May là Trình ca không bị chuyển đổi giới tính. Phục ông nhân này luôn, có thể lấy gà làm thí nghiệm thôi miên… hichic, không biết sau mà cũng thành công thôi miên gà trống thành mái. hahaa. Chết cười với ý nghĩ của Chiêu Phong đế quá. Nghi ngờ Thái Hậu và mama là đồng tính, chắc bị ám ảnh chuyện của Tú Vương ùi

 79. Bí mật dần dần hé mở rồi. Không biết Thái hậu và trưởng công chúa đã làm gì. Chắc trưởng công chúa yêu thầm phụ thân LTT chăng

 80. Lại là một bí mật nữa! Giết cha mẹ người ta rồi khiến người ta không nhớ được sau đó biến người ta thành tôi tớ trung thành. Biến thái không tính người!

 81. Haiz rốt cuộc chuyện gì đây! Hoàng gia đúng là khó lường mà! Đủ loại âm mưu quỷ kế mà! Chắc cũng 1 phần liên quan với trưởng công chúa nữa!

 82. Lăng Ngạo Vân

  Ôi trời, mối quan hệ giữa các nhân vật ngày càng loạn. Nhiều lúc đọc xong chẳng hiểu gì hết trơn, phải đọc đi đọc lại mấy lần mới hiểu được.
  Xem ra tất cả mọi chuyện đều là do bà TH chủ mưu rồi. Đúng là đáng sợ thật, càng nghĩ càng thấy lạnh cả người. ;85
  Phục ông chân nhân này quá đi, mới chỉ thí nghiệm trên gà, hơn nữa còn làm nó thay đổi cả giới tính như vậy mà cũng dám thôi miên Trình ca. Đúng là bạo gan thiệt. ;56
  Tks nàng.

 83. Đoán không sai đều liên quan đến Thái Hậu. Tự nhiên nghĩ k biết chừng Chiêu Vân công chúa có tình cảm với phụ thân Trình ca nên mới lạnh nhạt vậy với Hoàng cung. Thêm nữa là mong Bạch Thược mau chấp nhận Trì phó tướng ngta

  Truyện sắp cao trào rồi!
  Cảm ơn các editor và beta!

 84. quay đi quay về hóa ra là do thái hậu, nhưng cũng không có gì là ngạc nhiên chốn thâm cung vì danh lợi có thể bất chấp tất cả dù là tính mạng con người, mạng người không đáng giá nói giết là giết.
  Thảo nào bảo sao từ đầu ko hiểu sao bà thái hậu lại có ắc cẩm với Chân tỷ như vậy. giờ thì ta đã rõ.
  Hóng các tình tiết tiếp theo

 85. trời đất ông Chân nhân này mới thôi miên thí nghiệm trên con gà trống thôi mà đã thực hành trên người LTT rồi, phục ông này thiệt, nghĩ LTT sao khi bị thôi miên xong mà cũng chuyển đổi gới tính giống con gà trống rồi về tranh đồ với CD thì sao trời…..
  đúng là cái chết của cha mẹ LTT có liên quan tới công chúa CV và bà TH mà

 86. tài năng của Phù Phong Chân nhân cũng thật thần kỳ, lại có thể đi thôi miên con gà trống. Đọc đến đoạn này cười muốn bể bụng luôn. Cái chết của cha mẹ LTT có liên quan đến thái hậu và trưởng công chúa đã từ từ lộ ra. Hèn chi Thái Hậu và Trưởng Công chúa đối xử với LTT và CD hơi kỳ kỳ.

 87. Thanks các editors.
  Haha. La ca mém tý đã bị đổi giới tính rồi ;94 . PPCN thật là bá đạo. Mò mẫm lung la lung tung mà cũng trúng, cũng mò ra được vụ thôi miên này
  La ca mà bị đổi tính thì PPCN tiêu với Diệu nhi rồi ;53
  Thẩm mama mà vào tay La ca thì chỉ có khai và khai hết…

 88. Thấy bà thái hậu là lạ, thì ra là hại chết cha mẹ của a Trình, lần này a Trình sẽ giải quyết hết mấy mụ này là xong , ko còn mấy kẻ gây rói nữa

 89. Phù Phong Chân nhân thế mà cũng có chút nghề nhỉ, may mà không thôi miên bạn Trình thành gà mái. Ko thì tiêu

 90. Ngay từ đầu đã thấy Thái hậu có phần không đúng rồi, bà ta đề phòng và ghét Chân Diệu ra mặt, còn trưởng công chúa thì hỗ trợ quá mức nhiệt tình cho LTT

 91. Cả hai đời Thế tử đều dính dáng không rõ ràng với hoàng cung , nhất là Thái hậu từ đầu không hiểu sao khó chịu với CD rồi Thái Phi nữa
  Ôi ôi thật rất rối gia đình hoàng gia a

 92. Mém xíu thôi miên khiến La thế tử đổi giới tính lun oy, típ đó truyện sẽ đổi thành couple Bách Hợp..hahaaa
  Truyện rất hay, cảm ơn các bạn edit nhìu nhá..^^

 93. thái hậu có liên quan đến cái chết của cha mẹ la thiên trình nên hèn gì ghét chân diệu đến thế, không biết còn bao nhiêu bí mật đây. có lẽ chiêu vân công chúa biết chuyện xấu của thái hậu nên mới không hay tiến cung và âm thầm giúp la thiên trình khi anh gặp nạn

 94. Phương Nguyễn

  Vẫn thấy Quân Hạo chết quá đang thương. Tác giả đúng là mẹ ghẻ của anh mà. Anh đâu làm gì sai lại chỉ là 1 nhạc công đâu tạo thành uy hiếp gì với vợ chồng CD chứ, đau nhất thiết anh phải chết.

 95. Phù Phong chân nhân mở đầu chương thú vị quá đi, còn có tài năng thôi miên gà trống thành mái haha. Tý thì truyện bien thành bách hợp. Chắc thái hậu có liên hệ tới cái chết của cha mẹ Trình cưa nên ms ghét Kiểu Kiểu tới vậy mà Mình vẫn k rõ tình cảm của Chiêu Vân công chúa vs trình ca là j ta.

 96. Tưởng tượng đến cảnh nếu Phù Phong chân nhân thôi miên lỗi, bạn La thế tử lại giống như con gà kia là đã cười không nhặt được mồm rồi ;94 Chuyện năm xưa chắc chăn scos liên quan đến Thái Hậu, bảo sao từ đầu mình đã thấy không ưa được bà này, không biết còn bao nhiêu bí mật chưa được bật mí nữa.

 97. Phù Phong chân nhân à, ngài thật tài tình đó, biến đổi giới tính luôn. May LTT không có nghĩ bản than có thể mang thai sinh con ;46

 98. Ông Phù Vân này toàn thử trên gà, hôm nay mới thử trên người La thế tử đây nè, hú hồn là thành công, tui không tưởng tượng nổi La thế tử mà biết chuyện không biết nghĩ gì. Hèn gì Thái Hậu cứ không thích Chân Diệu, Có khi nào Thái hậu là người của Nguye6tj tộc, mình nghĩ Trưởng công chúa có khi cũng biết nhưng không dám nói nên thấy có lỗi với La Trình, mà Chân Thái phi có khi cũng biết nữa

 99. Thái hậu ơi thái hậu chuyện gì đến thì cũng phải đến thôi. Chắc sau chuyện nayf thì mọi khúc mắc sẽ hêt. Lucj hoang tử lên ngôi nữa là xong

 100. Sao thái hậu và công chúng cũng có phần trong chuyện này nữa, có phải chuyện tình cấm kỵ trong hoàng thất hay không

 101. Ah, Bạch Thược vâzn chưa thành đôi nữa. Thật ngóng trông. Cả “gái già” Trọng Hỉ nữa, ai mới là tình lang như ý của nàng ta đây. Ban đầu cứ nghĩ là Quân Hạo, nhưng k ngờ tên này yểu mạng quá. Lại tiếp tục ngóng trông ah ;59 ;59 ;59

 102. Bạch Thược với Trọng Hỉ ko biêt khi nào mới lập gia đình đây. Không biết Trưởng công chúa dính dáng gì đến chuyện An Quận Vương mưu nghịch, ai là người đẩy mẹ La Thiên Trình xuống hồ, càng về cuối truyện càng nhiều bí mật được hé mở. Mấy chương này có vẻ nặng nề thì đến đoạn Chiêu Phong đế đoán Thái hậu có tình cảm ko thể nói với Thẩm ma ma, làm ta câm nín luôn.

 103. May mà La đa nghi không bị biến thành La ma ma, dạo qua một vòng biến đổi tâm lý giới tính trở về. Chân nhân không khỏi quá liều mạng rồi nha. Mà thái hậu có tiền sử đồng tính luyến ái hay sao vậy trời.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »
Close