Bia Đỡ Đạn Phản Công – Đôi tình nhân giang hồ nghĩa hiệp 1+2

72

Đôi tình nhân giang hồ nghĩa hiệp ( một )

Edit: Tâm Tĩnh & Tiểu Ngân

Beta: Sakura

Lúc này bầu trời an tĩnh kì lạ, chỉ có một giọng nói giống như đã từng quen biết vang lên bên tai Bách Hợp nói: “Chúc mừng.” Giọng nói cứng nhắc như máy móc, không nghe ra nam nữ. Bách Hợp nhớ tới sau khi mình xảy ra tai nạn xe cộ, lần đầu tiên nghe được giọng nói hình như cũng giống vậy. Cô so sánh với giọng Lý Duyên Tỷ, rõ ràng nghe được giọng nói hiện tại không phải của Lý Duyên Tỷ. Cô ngẩn người nghĩ đến Lý Duyên Tỷ đáp ứng mình rồi nói mấy lời khó hiểu kia. Mặc dù cô không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì nhưng bây giờ Lý Duyên Tỷ không có ở đây đã chứng minh cái việc gấp kia anh giúp mình hẳn là một việc hết sức phiền toái.

 

Bách Hợp mím môi, còn chưa mở miệng nói chuyện, trên bầu trời đã hiện ra tư liệu của cô:

 

Giới tính: Nữ (có thể thay đổi giới tính)

 

Tên họ: Bách Hợp

 

Tuổi: 21

 

Trí lực: 67(max 100điểm )

 

Dung mạo: 69 (max 100 điểm )

 

Thể lực: 63 (max 100 điểm )

 

Võ lực: 34 (max 100 điểm )

 

Tinh thần: 31 (max 100 điểm)

 

Danh vọng: 21(max 100 điểm)

 

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Đạo Đức KinhThiên Địa môn, cổ thuật Nam Vực.

 

Sở trường: nấu ăn trung cấp, diễn xuất cao cấp, thuật ngũ hành bát quái.

 

Mị lực: 38 (max 100 điểm)

 

Sưu tầm: Tình yêu của Thi Vương, chúc phúc của thánh nữ, trái tim của Thiên sứ, hứa hẹn của Long Vương, quyến rũ của Hồ ly.

 

“Tiến vào nhiệm vụ.” Không có âm điệu phập phồng vang lên, Bách Hợp không nhịn được hỏi một câu: “Lý Duyên Tỷ đi đâu vậy?” Cô có cảm giác lần này Lý Duyên Tỷ mất tích hẳn có liên quan tới cô, nhưng tiếng nói cô vừa dứt thì giọng nói cứng nhắc kia cũng không trả lời cô, ngược lại cô vừa nói xong, lập tức trước mắt tối sầm, bất tỉnh nhân sự.

 

“Con của ta . . .” Một giọng nữ bén nhọn đang khóc lóc hô to vang lên. Đầu Bách Hợp đau như bị kim châm, chậm rãi mở mắt ra, nàng nhớ tới lúc mình rời khỏi không gian có hỏi tung tích Lý Duyên Tỷ nhưng không nhận được đáp án, không khỏi cười khổ hai tiếng, thu hết suy nghĩ trong lòng lại rồi bắt đầu đánh giá nơi mình đến. Hiện tại nàng mặc một bộ đồ thuần trắng, đầu choáng váng từng đợt, trên đầu hình như có quấn cái gì đó, thứ đầu tiên đập vào mắt có thể thấy được hầu như tất cả đều là một vùng trắng xóa.

 

Nàng ngồi quỳ dưới đất.Trước mặt bày một linh đường, lúc này quan tài đen nhánh đặt ở trên, nhìn có chút u ám đáng sợ. Bên cạnh truyền đến tiếng khóc đứt quãng, cỗ thân thể này theo bản năng vẫn đang xé tiền giấy ném vào trong chậu than, ngọn lửa kia càng cháy lớn hơn.

 

“Tiểu Hợp, nàng đã ở đây một ngày, vào nhà nghỉ ngơi một chút đi?” Một giọng nam trầm ổn vang lên, Bách Hợp vô thức quay đầu nhìn thì trông thấy một người mặc một áo vải ngắn màu xanh, bên dưới mặc quần dài từ vải thô màu xám tro. Trên chân nam tử trẻ tuổi chỉ đi một đôi giày cỏ, lúc này trên mặt hàm chứa mấy phần ân cần ngó chừng nàng: “Gần đây thân thể của nàng không tốt, ngày hôm nay lại lạnh, ở trong linh đường lâu như vậy, về phòng nghỉ một lát đi.”

 

Hiện tại Bách Hợp quỳ tới mức hai chân tê dại, nghe thấy lời nam tử trẻ tuổi trước mắt nói không nhịn được gật đầu. Hắn vươn tay ra dễ dàng ôm Bách Hợp vào trong ngực. Sau khi trải qua một nhiệm vụ gặp phải Đường Ân nổi điên, Bách Hợp vô thức có chút khẩn trương khi tiếp xúc với người khác, thân thể thoáng cái cứng ngắc, nhưng người đàn ông trẻ tuổi giống như không có cảm giác được, ôm nàng đi vào trong phòng.

 

Trong phòng ánh sáng sáng ngời, chẳng qua có thể nhìn ra được gia cảnh không quá tốt, người đàn ông để nàng lên giường rồi sờ gò má nàng, nói một tiếng nghỉ ngơi thật tốt, lúc này mới xoay người ra ngoài. Bách Hợp nhắm mắt lại giả bộ như đang ngủ, kì thực bắt đầu tiếp thu nội dung vở kịch.

 

Nàng lần này tiến vào một thế giới võ hiệp ân oán tình thù, chủ thân thể này họ Lưu, nhũ danh Bách Hợp, mười bốn tuổi gả cho Tống Ngũ Lang trong thôn, sau khi vợ chồng cưới nhau coi như tương kính như tân hết sức ân ái.

 

Mẫu thân Tống Ngũ Lang- Lý thị sinh người con thứ năm, trừ con thứ sinh ra không bao lâu chết non ở ngoài, còn lại ba đứa con trai đều tòng quân, cuối cùng cũng chết trên chiến trường.Sau này chỉ còn một mình Tống Ngũ Lang liền coi như châu ngọc .Chủ thân thể gả cho Tống Ngũ Lang hai năm nhưng chưa có thai, vì Tống Ngũ Lang trước khi nàng mười lăm tuổi rất ít chạm vào nàng. Thứ nhất do thương tiếc thân thể nàng mảnh mai tuổi lại nhỏ, có thể không chịu nổi mây mưa, cũng vì như thế, lập gia đình hai năm, bụng của nàng vẫn không có tin tức, điều này khiến trong lòng bà bà Lý thị vừa lo lắng lại vừa bất mãn, quan hệ mẹ chồng nàng dâu nhìn như hòa hợp, kì thực lại có chút căng thẳng.

 

Mà cùng lúc đó trong triều có một tên gian tướng tên là Tần Cống, tuổi hắn không lớn lắm nhưng hãm hại trung lương giết người như ngóe, bảy năm trước khi đương kim hoàng đế kế vị, một mũi tên bắn chết tiên đế, do đó trợ giúp đương kim hoàng thượng đăng cơ, có công giúp vua nên được đương kim hoàng đế phong làm Định Quốc Công. Người này tay nắm đại quyền, khi hoàng thượng vừa lên ngôi lập tức giết rất nhiều đại thần trong triều trung với tiên hoàng, mà chuyện xưa cũng bởi vậy bắt đầu.

 

Bên trong một đám đại thần bị giết, có một đại thần tên là Dương Tiên Lâm. Trong nhà ông ta vốn có một con gái, chỉ vì từ nhỏ khi sinh ra thân thể yếu đuối, từng có cao tăng đắc đạo đoán mệnh cho nàng ta, nói rằng nàng ta sống không quá mười tám tuổi, trừ phi để nàng rời xa trần thế, sau khi tránh được kiếp nạn mười tám tuổi, mới có thể cả đời bình an.

 

Dương Tiên Tâm thương yêu con gái, dứt khoát đưa Dương Tú Tú đến một môn phái lánh đời trong núi, mười năm tới nay học được một thân bản lãnh. Khi nghe nói nhà mẹ đẻ bị gian thần hãm hại, cha mẹ cũng bị chém, lòng nóng như lửa đốt, vội vàng thu thập đồ đạc để xuống núi, chuẩn bị tìm Tần Cống báo thù. Tuy nàng ta học võ nhiều năm nhưng nhân tài bên cạnh Tần Cống đông đúc, cao thủ nhiều như mây, lúc ám sát nàng ta không chỉ không thể diệt trừ Tần Cống, mà bản thân cũng suýt nữa chết dưới kiếm Tần Cống, trọng thương bị đuổi giết, được Tống Ngũ Lang cứu.

 

Tuy nói Tống Ngũ Lang chỉ là thất phu nơi sơn dã nhưng từ nhỏ hắn được cao nhân chỉ điểm, đã luyện được một thân võ nghệ, hơn nữa hắn trời sinh thần lực, người như thế luyện võ lại càng là chuyện chỉ tốn nửa công. Lúc Tống Ngũ Lang nhìn thấy một cô gái yếu đuối bị một đám quan binh đuổi giết, lập tức ra tay cứu nàng ta, từ đó về sau rước họa vào thân.

 

Lúc trước Dương Tú Tú đi ám sát Tần Cống không thành, bản thân bị thương nặng, quan trọng nhất chính là lúc người Tần Cống giết nàng trên đao kiếm còn bôi thuốc độc. Nàng ta thân trúng kịch độc, chỉ có hút độc ra, sau đó băng bó, có lẽ còn có thể giữ lại mạng sống. Chẳng qua Tống Ngũ Lang thân là nam nhân, không tiện thay nàng làm chuyện như vậy,đang lúc do dự Lưu Bách Hợp chủ động ra tay hút độc cho Dương Tú Tú. Cuối cùng mặc dù nàng ấy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại bị độc ảnh hưởng, đứa con đã mang thai hai tháng trong bụng cứ như vậy chảy mất.

 

Sau khi chuyện phát sinh Lý thị như bị sét đánh, bà ta hận Lưu Bách Hợp không thể giữ được cốt nhục Tống gia, trong lòng thương tiếc đứa cháu trai chưa ra đời kia của mình. Nhưng bà ta lại không hề trách tội Dương Tú Tú, dù sao người cũng do con của mình cứu về. Bản thân nàng ta bị thương nặng bất tỉnh nhân sự nên Lý thị lại càng thương tiếc nàng ta. Sau khi Dương Tú Tú tỉnh lại, bà ta nghe nàng ta nói rõ ngọn nguồn, lại càng đồng tình với Dương Tú Tú hơn.

 

Mà Dương Tú Tú nghe nói tính mạng của mình do Lưu Bách Hợp cứu về, nàng ấy vì vậy mà mất đi đứa bé, trong lòng âm thầm quyết định mình phải báo đáp nàng ấy.Về phần phương pháp báo đáp, Dương Tú Tú quyết định gả cho Tống Ngũ Lang. Người ta vốn xuất thân tiểu thư quan lại, hôm nay ủy thân cho bình dân làm bình thê, bản thân dung mạo thanh tú xinh đẹp hơn nữa lại có võ nghệ kinh người, kỳ thực nàng ta lại cảm thấy làm bình thê cùng Lưu Bách Hợp có chút ủy khuất. Nhưng Lưu Bách Hợp từng trợ giúp nàng ta, tất nhiên nàng ta phải nhịn chút ủy khuất đó xuống.

 

Quan trọng hơn vì Tống Ngũ Lang đã cứu nàng. Tuy Tống Ngũ Lang lớn lên không phải tuấn mỹ phi phàm nhưng trên người hắn có một loại mị lực khiến nàng ta say mê. Huống chi, ân cứu mạng dù thế nào cũng phải báo, chỉ có lấy thân báo đáp. Nàng ta ngưỡng mộ khí khái anh hùng của Tống Ngũ Lang, thích tính cách nghĩa hiệp của hắn. Sau này mình gả cho hắn,hai vợ chồng cùng xông pha giang hồ, giết tham quan gian tặc, tạo ra một thế giới thái bình. Hai vợ chồng tiêu dao sung sướng như thần tiên, chẳng phải rất vui sướng sao? Hơn nữa, kể từ đó nàng ta có thể sinh con cho Tống gia thay Lưu Bách Hợp, coi như báo đáp ân cứu mạng của Lưu Bách Hợp đối với nàng và đền bù đứa con đã mất của nàng ta, như vậy chính là một công đôi việc.

 

Trong lòng Dương Tú Tú vốn cho rằng mình làm như vậy chính là trung nghĩa lưỡng toàn. Nàng ta coi Tống Ngũ Lang như phu quân tương lai, vì vậy cũng không khách khí với hắn, nói mối thù của mình cho hắn, hi vọng hắn thay mình báo thù huyết hận, nói rõ một khi báo được thù, mình sẽ gả làm vợ hắn.

 

Ngay từ đầu Tống Ngũ Lang có chút buồn rầu, hắn vốn là người lấy chữ nghĩa làm đầu. Dương Tú Tú có lấy hắn hay không, đối với hắn đều không sao cả, nhưng người này lại cực kì hiếu thuận, mẹ của hắn – Lý thị vừa nghe thấy Dương Tú Tú nguyện ý gả vào Tống gia, đang do dự sau lưng lại khuyên con trai đáp ứng việc này. Thứ nhất lúc Lưu Bách Hợp đẻ non thân thể bị thương, đại phu từng nói, nàng ấy cả đời này muốn có con có chút khó khăn, cho dù điều dưỡng khỏe mạnh, cũng phải đợi đến hai ba năm sau mới có thể mang thai lần nữa.

 

Tống gia bọn họ vốn nghèo, hơn nữa bốn đứa con trai trước đó đều chết hết, Lý thị rất sợ mình không đợi được tới ngày cháu trai ra đời, vì vậy hi vọng Tống Ngũ Lang cưới Dương Tú Tú, không vì người khác, chính là vì Tống gia, cũng nên có con trai thừa kế hương khói, Tống Ngũ Lang do dự rồi cũng đáp ứng.

 

Vừa bắt đầu bọn họ chưa nói chuyện này cho Lưu Bách Hợp, tới tận trước khi Tống Ngũ Lang chuẩn bị cùng Dương Tú Tú tới Tần gia ám sát Tần Cống, Lưu Bách Hợp nằm trên giường đã lâu cảm thấy có cái gì đó không đúng, mới hỏi Lý thị. Lúc này Lý thị nói thẳng nói cho nàng biết, cũng nói cho Lưu Bách Hợp bất hiếu có ba, không có hậu làm đầu, để nàng ấy không nên trách Tống Ngũ Lang, bản thân cũng nên nghĩ thoáng một chút.

 

Nếu như là nữ nhân khác cũng thôi, nhưng hết lần này tới lần khác Lưu Bách Hợp không nghĩ tới người muốn đoạt trượng phu với mình lại chính là Dương Tú Tú. Về sau nàng không thể sinh con, tất cả do ai làm hại? Một người là trượng phu thường ngày nàng yên lặng kính yêu, một người còn lại là nữ nhân nàng liều mạng cứu về. Vì thế nàng còn phải trả một cái giá lớn bỏ ra một đứa con, hôm nay hai người đó lại ném nàng đi mà ở chung một chỗ, còn muốn nàng tiếp thu phải hiểu rõ đại nghĩa. Lưu Bách Hợp tất nhiên không cam lòng, lúc nàng ấy nghe bà ta nói như thế liền phun một búng máu ra ngoài, nàng ấy vốn trúng độc còn sót lại Dương Tú Tú, hơn nữa hôm nay vừa tức giận công tâm, thân thể suy sụp rất nhanh.

 

            Đôi tình nhân giang hồ nghĩa hiệp (hai)

 

Nhưng nàng cố chống đỡ một hơi, muốn chờ Tống Ngũ Lang trở lại nói rõ cho nàng. Nàng chưa đợi được Tống Ngũ Lang về, lại đợi được quan binh Tần gia phái tới. Theo như lời bọn họ nói, hai người Tống Ngũ Lang và Dương Tú Tú ám sát Tần Cống, kết quả không thành công, lúc đó hai người hành sự thất bại lập tức chạy trốn. Hôm nay người Tần gia tìm tới cửa, chuẩn bị giết nàng và Lý thị. Chẳng qua Lý thị đã sớm nhận được tin tức mà chạy trốn, định tìm được Tống Ngũ Lang rồi dẫn người tới cứu nàng. Dù sao sau khi Lưu Bách Hợp bị thương thân thể yếu đuối, nếu mang theo nàng ấy đi cùng, hai người đều không chạy thoát.

 

Lưu Bách Hợp nghe thế, trong lòng không còn nghi ngờ chuyện Tống Ngũ Lang làm theo lời mẹ chồng Lý thị giúp Dương Tú Tú báo thù, sau đó hai người thành thân nữa, cực kì đau lòng hộc máu mà chết.

 

Chuyện sau khi chết Lưu Bách Hợp không biết gì cả, nhưng nàng ấy thật sự không cam lòng. Dương Tú Tú cướp trượng phu của người khác, người không chết còn luôn miệng hô hào tri ân tất báo đáp, bình sinh mình chẳng bao giờ hại người, càng chưa từng có suy nghĩ hại người, nhưng hết lần này tới lần khác người chết lại là mình. Bách Hợp tiếp thu xong trí nhớ Lưu Bách Hợp, không khỏi lặng lẽ thở dài.

 

Nàng mở mắt, bốn phía phòng ốc tường quét đất. Ánh sáng trong nhà có chút tối tăm. Màn được giặt tới ố vàng, đằng trước treo mảnh vải uyên ương nghịch nước. Lúc này chính là lúc nàng vừa mới đến Tống gia, sở dĩ Lý thị không thích người con dâu như nàng, quan trọng nhất chính là vì nàng vừa mới vào cửa bái đường với Tống Ngũ Lang, tin Tống Đại Lang chết lập tức truyền đến. Đây mới là nguyên nhân Lý thị không thích nàng nhất. Tuy nói Tống Đại Lang là do sau khi tòng quân chết trên chiến trường nhưng Lý thị lại cố chấp cho rằng nguyên nhân vì bát tự Lưu Bách Hợp quá cứng rắn. Bởi vì muốn đón Tống Đại Lang về, hơn nữa thay hắn an táng, ba tháng đầu nàng và Tống Ngũ Lang cũng chưa viên phòng.

 

Nghĩ vậy, trong lòng Bách Hợp thở phào nhẹ nhõm.

 

Trong nội dung vở kịch Tống Ngũ Lang là một người có lòng hiệp nghĩa, trong trí nhớ quả thật hắn đối xử không tệ với Lưu Bách Hợp. Dù Lý thị gần đây luôn tìm mọi cách gây khó khăn cho Lưu Bách Hợp, ngang ngược xoi mói bới móc khắp nơi, thái độ của hắn đối với Lưu Bách Hợp vẫn rất ôn hòa. Tuy không nói chuyện tình yêu, nhưng hắn là một đứa con có hiếu, có thể làm tới trình độ đó đã rất giỏi rồi.

 

Chỉ có điều cho dù là như vậy cũng không thay đổi được tính cách Tống Ngũ Lang trọng nghĩa khí nhưng lại coi thường xem nhẹ thê tử. Có lẽ hắn cho rằng Lưu Bách Hợp đã gả cho hắn, phải phu xướng phụ tùy, làm tốt chuyện hành hiệp trượng nghĩa là điều hiển nhiên, điểm này cũng có chút tương tự Lưu Viễn Tề trong một nhiệm vụ trước kia.

 

Nàng cũng không thể nằm lâu được, hai ngày nay đang làm tang sự cho Tống Đại Lang, đang lúc Lý thị đau thương, người đầu bạc tiễn người đầu xanh đã đủ khó chịu, Lý thị bởi vì chuyện này có chút ý kiến với Lưu Bách Hợp. Nếu bị bà ta bắt được, đợi lát nữa lại nói lúc người khác hoá vàng mã tiền giấy khóc tang còn mình thì lại trốn nằm trong phòng. Chỉ sợ bà ta cũng chẳng quản có phải mình được Tống Ngũ Lang ôm vào hay không?

 

Bách Hợp đứng dậy, thân thể này dinh dưỡng không đầy đủ, cổ tay nhỏ như cây cỏ lau, tuổi vốn đã không lớn, vì vậy càng có vẻ gầy yếu không chịu nổi. Hơn nữa từ khuya ngày hôm trước Tống Ngũ Lang trở về, mãi cho đến hôm nay nàng làm việc không ít, lại không ăn nhiều, không thể đi ngủ, cho nên lúc này Bách Hợp cảm thấy đầu hết sức choáng váng. Dù hiện giờ nàng mang theo thuộc tính trị giá của mình, thân thể sẽ không kém giống như bề ngoài nhưng không có nghĩa nàng sẽ không cảm thụ được thống khổ khó chịu chủ thân thể này mang đến.

 

“Cô ở đây làm gì? Người khác đều canh giữ ở chỗ đại lang, cô lại ở trong phòng lười nhác. Ta lớn tuổi còn chưa nghỉ ngơi, cô làm vợ ngược lại được hưởng phúc rồi. Sau này có phải muốn ta tới hầu hạ cô hay không?” Vừa định đứng lên tránh để Lý thị phát hiện mình, có thể bị chỉ trích một phen. Ai ngờ không đợi Bách Hợp ra cửa, quả nhiên Lý thị cầm tay áo lau nước mắt tiến vào, thấy Bách Hợp sắc mặt lập tức trầm xuống, hừ lạnh một tiếng không thèm nhìn tới Bách Hợp, cúi đầu xoay người đi ra ngoài.

 

Bách Hợp bình tĩnh một lần nữa đi ra ngoài, lúc này Tống Ngũ Lang đang ngồi quỳ trước quan tài Tống Đại Lang thấy nàng đi ra ngoài, cau mày nhẹ giọng hỏi: “Làm sao nhanh như vậy đã dậy?”

 

Tuy giọng nói của hắn có chút lạnh nhạt nhưng vẫn mang theo mấy phần ân cần: “Nếu nàng không thoải mái, nàng vào trong phòng nằm nghỉ, nơi này có ta, nương không biết. . .”Tống Ngũ Lang còn chưa nói hết, bóng dáng Lý thị đã xuất hiện ở trong nhà. Bà ta nói: “Nếu ngay cả một chút chuyện cũng không làm xong, cưới nàng ta về làm gì? Ngũ Lang, nương sinh năm đứa con trai, hiện tại chỉ còn một mình con độc đinh, về sau đối nhân xử thế, sinh con dưỡng cái, nàng ta cái gì cũng không làm? Bây giờ con dung túng cho nàng ta như vậy, sau này không phải phúc mà là họa!” Lý thị nói xong, lộ ra thần sắc chán nản: “Ta mặc kệ con, chính con tự nhìn rồi xử lí đi, đại ca con số khổ, không được hưởng phúc mấy ngày đã đi, bỏ lại một bà lão quả phụ là ta. . .” Lý thị vừa nói vừa lau nước mắt. Tống Ngũ Lang vừa rồi còn muốn để Bách Hợp vào phòng nghỉ nghe thấy thế, áy náy nhìn Bách Hợp một cái, hiển nhiên không dám nhắc lại để Bách Hợp vào phòng nằm nghỉ.

 

Bách Hợp lắc đầu với Tống Ngũ Lang, cũng không để áy náy của hắn trong lòng. Một lần nữa nàng quỳ xuống, chẳng qua chủ thân thể này vốn quỳ một ngày, đầu gối đã sớm sưng đỏ, lúc này vừa quỳ xuống đau như kim châm. Nàng chỉ đành ở trong lòng mặc niệm bí quyết Cửu Dương Thần Công, mặc dù việc này luyện trong chốc lát cũng chưa có tác dụng nhưng không biết nguyên nhân tâm lí mình thay đổi thoải mái hay thật sự do phương pháp hữu dụng, dần dần nàng không còn để ý đến đau đớn ở đầu gối nữa.

 

Tang lễ Tống Đại Lang xong xuôi, thần sắc Lý thị vẫn lạnh lùng lãnh đạm. Bà ta yêu cầu Tống Ngũ Lang giữ đạo hiếu cho Tống Đại Lang ba tháng để thể hiện một chút tâm ý, Tống Ngũ Lang đồng ý. Bách Hợp cũng cầu còn không được, lại càng không có ý kiến gì, Lý thị mới khó được lộ ra sắc mặt tốt với nàng.

 

Nhà nông mỗi ngày bận rộn rất nhiều chuyện, Tống Ngũ Lang tập được một thân võ nghệ nhưng bởi vì nguyên nhân hai đứa con trai đều chết trên chiến trường, Lý thị không cho phép hắn đi tới quân doanh, phòng cũ trong nhà vì muốn làm tang sự cho Tống Đại Lang, đã sớm bán ra ngoài. Vì kế sinh nhai cả nhà phải rời xa trong thôn, dựng một cái lều cỏ giữa sườn núi. Mỗi ngày Tống Ngũ Lang vào núi săn thú, thỉnh thoảng săn được một vài món ăn thôn quê hoặc hái được ít thảo dược trân quý xuống núi trao đổi với người ta lấy đồ cần dùng trong sinh hoạt, cuộc sống cứ thế trôi qua. Bách Hợp trừ mỗi ngày phải đi theo Lý thị làm rất nhiều việc nhà nông, nàng thừa dịp nhàn rỗi còn luyện Cửu Dương Chân Kinh của mình. Nàng không biết Lý Duyên Tỷ đã đi đâu, nếu Tống Ngũ Lang yêu cầu viên phòng, nàng chỉ sợ không đợi được Lý Duyên Tỷ tới hỗ trợ, thời gian ba tháng trôi qua rất nhanh, đến lúc đó nàng phải nghĩ biện pháp từ chối.

 

Tâm nguyện của chủ thân thể này chỉ là không muốn bỏ qua cho Dương Tú Tú thôi. Mặc dù có chút không cam lòng đối với Tống Ngũ Lang nhưng vẫn yêu còn kèm theo hận. Bách Hợp cũng không chuẩn bị sinh con với hắn, dù chủ thân thể này đối với việc đó không phải rất hài lòng, nhưng cũng không đến vì vậy mà thành nhiệm vụ không hoàn thành.

 

Cuộc sống trong núi khô khan nhàm chán nhưng đối với Bách Hợp mà nói lại không thể tốt hơn. Lý thị không hề chào đón nàng, mỗi ngày thời gian nói chuyện với nàng có thể đếm được trên đầu ngón tay. Sau khi con trai trưởng chết, thân thể Lý thị không được khỏe lắm, hơn phân nửa thời gian không phải ở trong nhà giặt giũ bồi bổ thì chính là vào nhà nằm nghỉ, ban ngày khi Tống Ngũ Lang vào rừng, Bách Hợp có rất nhiều thời gian rảnh.

 

Thời gian hơn ba tháng thoáng cái đã qua, thời tiết dần dần lạnh hơn, Bách Hợp cũng đổi lại quần áo từ da lông động vật. Buổi tối sau khi Tống Ngũ Lang rửa mặt chui lên giường, ánh mắt nhìn nàng có chút không thích hợp.

 

Tống Ngũ Lang trời sanh thần lực hơn người, có thể một chống đỡ mười. Nội dung vở kịch hắn ra tay giúp Dương Tú Tú báo thù, một thân võ nghệ giỏi của hắn đã phát huy công dụng. Tuổi hắn vốn chính là huyết khí phương cương, bên cạnh vợ cưới cũng sắp nửa năm, đến nay ngay cả một đầu ngón tay cũng chưa đụng. Mặc dù hắn không phải rất tham luyến nữ sắc nhưng hôm nay trong lúc vô tình Lý thị nóivới hắn về bất hiếu có ba, không có hậu là lớn nhất. Tuy nói Lý thị không thích Bách Hợp, nhưng tình huống hiện giờ của Tống gia rõ ràng không thể nào lại lo liệu cưới thêm một phòng con dâu cho Tống Ngũ Lang. Tóm lại là một phụ nữ, bất kể thích hay chán ghét, Lý thị cảm thấy trước tiên cứ để Bách Hợp mang thai cho Tống gia thêm rồi sau đó lại nói.

 

Nghĩ được tới đây thì trong lòng Tống Ngũ Lang không khỏi có mấy phần động tâm, còn chưa lên giường đã đưa tay sờ soạn mắt cá chân Bách Hợp: “Trời đông giá rét, nương bảo ta chú ý nàng nhiều thêm một chút, đừng để nàng bị lạnh…” Hắn không biết nói chuyện, lúc này vừa nói một câu phóng túng đã lắp bắp, lỗ tai đã hơi đỏ lên: “Buổi tối nếu lạnh, ta ôm nàng ngủ, trên người của ta nóng.” Hắn hàng năm tập võ, lại đúng lúc tuổi trẻ khí thịnh, mùa đông cho dù vừa giặt rửa tắm nước lạnh trên người cũng hết sức ấm áp.

 

Bách Hợp nghe thấy lời của hắn chẳng những không yên tâm, ngược lại lông tơ cả người dựng lên, cuống quít nhanh chóng quấn da thú trên người, trong đầu tỉnh táo xẹt qua mấy suy nghĩ.Nàng nhớ tới Tống Ngũ Lang vô cùng hiếu thuận, nếu cậy mạnh mình không phải đối thủ của hắn.Nhưng nếu dùng chút thủ đoạn nhỏ khiến chính hắn chán ghét mà vứt bỏ mình Bách Hợp vẫn có thể thành công.

 

“Làm sao nương sẽ nói ra lời như vậy chứ?”Bách Hợp nói một câu, lúc xoay người lại trên mặt lộ ra vẻ oán trách ủy khuất: “Bà không thích ta, sao có thể quan tâm ta?” Nàng vừa nói xong, sắc mặt Tống Ngũ Lang lập tức trầm xuống. Hắn là đứa con có hiếu, cho dù Bách Hợp mắng hắn đánh hắn, hắn sẽ không đánh trả.Tuy nhiên duy nhất không thể nói xấu mẫu thân Lý thị của hắn, vì Lý thị nuôi hắn lớn lên không dễ dàng. Lúc trước còn có chút tâm tư kiều diễm, giờ ngược lại còn có chút phiền lòng, vừa muốn mở miệng nói chuyện, cách vách vang lên tiếng ho của Lý thị, không nói nhiều tức giận vuốt ván giường nói: “Ngũ Lang, tới đây rót cho nương bình nước nóng, nương sợ lạnh!”

Discussion72 Comments

 1. Hazzz…
  Không biết Hợp Tỷ sử lý làm sao đây.???
  Nói thật, không thích dạng nam nhân như TNL, tốt nhất là Hành cho chết. O. O
  Nam nữ chính của chúng ta vẫn cứ tèn tèn… Tiến triển nhanh đi… H đi… Thịt đi ;70

 2. Ko có cẩu huyết nhất, chỉ có cẩu huyết hơn. Bà già Tống này ko suy nghĩ theo lối bình thường đc à, nguyên chủ sảy thai vì cứu DTT thì lại đi thông cảm cho DTT. Còn má đạo đức giả DTT thì cũng ko vừa. Nhiều cái nhiệm vụ thấy nó xàm 1 cách phi lý thiệt.

 3. Lý Duyên Tỷ đâu rồi. Chẳng lẽ vì giúp Bách Hợp đối phó Diệp Xung Cẩn mà gặp chuyện gì. Bách Hợp kỳ này lại gặp phải một kẻ vâng lời mẹ, trượng nghĩa mọi nơi. Cái cô Dương Tú Tú đó cũng cực phẩm, nghĩ trả ơn cho Bách Hợp mà lại lấy chồng người ta, hại người ta thương tâm chết. Bó tay.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 4. Hiền Nguyễn

  Đại soái ca LDT của ta đi đâu mất r. Nhiệm vụ sau ko biết a có xh ko. Nói thật nv này chỉ cần BH tỷ luyện tốt cửu dương chân kinh là xong

 5. nguyen thu thuy

  cái con DTT này đúng là cực ..cực phẩm hại nguyên chủ đến chết thôi, mà cái bà lý cũng cực phẩm nốt ,TNL cũng ba phải nói j nghe đấy đáng cmn chán tốt nhất tránh xa cái tụi ngu đần này có khi sống lâu. cái nv này BH cứ ngược chết bon ngu này đê cho hả giận, luyện CDCK cùng CACK vào giang hồ đại đạo j đó mẹ nó chấp tất , đưa cái con DTT xuống gặp gia đình nó cho đỡ lạc lõng là hoàn thành nv rồi. xong đi ngao du giang hồ đê còn đại hiệp TNL thì xin kiếu lượn đi cho nc nó trong ;47 bức xúc ;66
  Thx edit and beta nha ;22

 6. Anh Lý Duyên Tỉ đi đâu rùi í nhỉ… không bít có bị gì không mà ảnh không xuất hiện với không trả lời Bách Hợp tỷ ah… nhiệm vụ lần này của Bách Hợp tỷ may là xuyên vào lúc ban đầu nên cũng đỡ ah… mà ta không thể nào chịu được con Dương Tú Tú ah… người gì mà cứ nhân danh báo ân rùi hại người khác ah… cái này làm ta nhớ đến nhân vật Bàng Lị Lị trong câu chuyện Đại hải nè… toàn nhân vật cực phẩm không à… còn ông Tống Ngũ Lang nữa chứ… bó tay với tính cách của ổng lun… mong Bách Hợp tỷ luyện võ công thành công rùi tách khỏi gia đình phiền toái này đi ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 7. Chậc báo đáp ân cứu mạng của người ta bằng cách cướp chông người ta thì đúng là cực phẩm trơ trẽn rồi. Haizzz

 8. Bà nụi Dương Tú Tú này mặt dày dễ sợ , cướp chồng người ta mà cứ như hy sinh chính cứu nước á tự dát vàng lên mặt ;92 còn ông nụi Tống Ngũ Lang hazz lại là ngu hiếu. mà được cái nv này chị Bách Hợp lại luyện võ :> khoái chị cường đập bẹp con mặt dầy kia đi haha. Thanks nhóm đã edit ạ nv mới này hấp dẫn quá , lại là điền văn nữ cường nữa thể loại em thik ;69

 9. quỳ luôn ORZ
  cạn lời với mấy bạn cùng diễn, thật đúng là chỉ có chúng ta không tưởng tượng ra chứ không có loại người nào không có, đọc đến đoạn cô ta nói muốn báo ân kiểu ta sốc luôn, còn có kiểu báo ân vậy luôn à trùi ôi cái này mới nha

 10. hừ BH đã có lòng cứu cô ta … mất cả con mà cô ta có thể nghĩ đến cướp chồng BH … đúng là suy nghĩ quá sức hoang đường … cô ta thích chung chồng nhưng người khác thì ko mún đâu nha

 11. Cái cô nữ chính không khỏi cũng quá xui xẻo rồi. Mình ghét cái cô họ Dương kia kinh khủng. Đã cướp chồng người ân nhân mình rồi lại còn làm như là người ta phải mang ơn mình vậy. Tưởng mình la trung tâm của vũ trụ hay sao ;96 ;96 ;96 . Lại còn tự cho là đúng nữa chứ. Người ta vì cô mà mất con cô lại đi gian díu với chồng người ta hết chịu nổi. Còn bà mẹ chồng và tên cặn bã nam nhân kia nữa chứ. Nếu đã lấy con nhà người ta về thì phải đối xử cho tốt chứ ;49 ;49

 12. Mặt dày gê cướp chồng người ta mà còn nói hiên ngang như vậy,dùng lí do báo đáp ân cứu mạng không biết xấu hổ biện minh cho mình.

 13. Lý Duyên Tỷ đâu rồi. Chẳng lẽ vì giúp Bách Hợp đối phó Diệp Xung Cẩn mà gặp chuyện gì. Bách Hợp kỳ này lại gặp phải một kẻ vâng lời mẹ, trượng nghĩa mọi nơi. Cái cô Dương Tú Tú đó cũng cực phẩm, nghĩ trả ơn cho Bách Hợp mà lại lấy chồng người ta, hại người ta thương tâm chết.

 14. LDT chắc đi giải quyết chuyện ĐÂ rồi nên k thấy xuất hiện. BH lần này chắc phải tự giải quyết rồi. Gặp ngay ông chồng nghe lời mẹ răm rắp, lại gặp bà mẹ chồng khó tính, lại chuẩn bị thêm 1 tiểu tam mặt dày nữa k biết BH đối phó ra sao. Cái cô tiểu tam kia cũng buồn cười, thiếu gì cách báo đáp mà đi cướp chồng người ta, ngụy biện, chắc chắn lấy danh nghĩa báo ân để cướp chồng ng ta thôi. Vô sỉ ;96

 15. Lần đầu tiên nghe nói đến việc báo ân bằng cách cướp chồng người khác!!! Ngụy biện vãi!! Đọc mà điên hết cả tiết vs mẹ dương tú tú này!!! Làm chuyện vọng ân lại còn tỏ ra là chuyện kinh thiên địa nghĩa ;71 ;71 ;71 ;71 !!!
  Đọc chưa hết 2 chương này ta đã ức chế đến mức phải xuống xả r mố lên đọc tiếp ;96 ;96 ;96 ;96

 16. Lại được thêm một anh Tống Ngũ Lang người tốt có hiếu không tự lượng sức thích giúp việc cho người khác, chậc, nói chứ tác giả dạo này thích thể loại thánh phụ à? Một phần, hai phần đều có thánh phụ, đệt, hù chết bảo bảo mà, phát hãi với mấy ông kiểu này, rồi cả nó Dương Tú Tú kia nữa, cướp chồng người khác mà cứ luôn mồm mình phải “ủy khuất” báo ân, ủy khuất cái đầu cô, giỏi thì đừng cướp, chắc nhìn trúng võ công của lão Ngũ nên muốn lợi dụng để báo thù nhân tiện có thêm tấm chồng chứ gì, mịa, tâm tư vụ lợi phát tởm

 17. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Haha. Làm người tốt luôn chết sớm mà. Nếu như nguyên chủ không ra tay cứu người thì cũng không đến mức thảm như vậy. Nếu nguyên chủ càng không gả cho Ngũ Lang thì cũng không phải sống với bà mẹ chồng cực phẩm này. Lần này Bách Hợp xuyên vào không biết sẽ xử lý mọi chuyện ra sao khi vắng bóng Lý Duyệt Ty nhỉ?

 18. Đúng là cẩu huyết mà,cái con nhỉ DTT gì đó ra vẻ ủy khuất gì chứ, nếu tên kia k cứu thì đã chết rồi chứ còn đâu mà sống, hơn nữa ngta vì cứu mình mà mất luôn đứa con, vậy mà còn cướp chồng của ngta, trên đời có ng phụ nữ nào muốn chia sẻ chồng mình với người phụ nữ khác chứ, còn làm ra vẻ thiên kinh địa nghĩa nữa chứ. Hừ

  Tks tỷ ạk

 19. Đọc nhiều truyện rồi sao ta không biết có cách báo ân như kiểu DTT nhỉ, nếu biết trc để cho chết quách đi cứu làm gì cái loại người này, Tỷ ca đâu rồi ko biết anh có sao ko

 20. đọc bao nhiêu truyện r, mới gặp đc kiểu báo đáp ân nhân lạ lùng như vậy. thật bất lực

 21. LDT đi đâu rồi???? Không lẽ là đi làm nhiệm vụ giống BH
  Chưa thấy ai lấy thân báo đáp giống DTT, hình như sai đối tượng rồi thì phải* hì hì *

 22. trời nhiệm vụ lần này đúng là đòi lại công đạo cho nự phụ quá, bà mẹ chồng với con dương tú tú mới đọc đã thấy đúng kiểu không ghét không được rồi, tội nữ phụ lấy phải thằng chồng không được nhờ rồi, mà không biết lý duyên tỷ đi đâu mất rồi, không biết chị bách hợp phải làm sao để giải quyết vụ này đây

 23. Mẹ chồng đúng kiểu ghét nhất. ;71
  Quan trọng nhất là Lý Duyên Tỷ có phải bị hệ thống trừng phạt k nhỉ? ;71 a ấy đã biến mất… ;45

 24. Ôi, tức chết mị mất. Ếu biết Dương Tú Tú là báo ân hay báo thù, lấy thân báo đáp thế sao ko lấy thân báo đáp cho BH ý, lại lấy thân báo đáp cho ck ngta? Loại quái đản. Sao trên đời có lắm kẻ vô ơn thế ko biết. Lần trc đọc phần đại hải cái cô Lị Lị gì đó nữa cx là kẻ vô ơn. Mà Tống Ngũ Lang là ngu hiếu chứ ếu phải có hiếu. Chả biết phân biệt đúng sai, vc gì nên làm vc gì ko cả. Đọc mà tức hộc cả máu cho c.đời nguyên chủ.

 25. À mà đoán chừng Lý Duyên Tỷ chắc đi đánh nhau vs phần hồn của mình là Diệp Xung Cẩn rồi. Mà đến khi nào thì Diệp Xung Cẩn quay trở lại nhỉ, hóng tiếp phần anh ý. Hóng cả phần đc gặp lại Dung Ly nữa.

 26. Ghét nhất dạng nam nhân như TNL chỉ biết ngu hiếu mà ko phân biết phân biệt phải trái ko coi vợ ra j. Đã z lại thêm nhỏ DTT tự cho mình là đúng phá hủy hạnh phúc người ta mà lại kêu báo ân, muốn lợi dụng ng khác để báo thù giùm mình lại chê người ta ko xứng với mình. Ngược chết hai con người này đi.

 27. Dương Tú Tú thật khiến ng ta ko hiểu nổi tư duy logic là cái dạng gì! Tống Ngu Lang cũng là loại Nam Nhân mình ghét nhất luôn, được mỗi điểm Cộng là hiếu thuận. Cảm ơn bạn Tâm Tĩnh & Tiểu Ngân & Sakura ♥

 28. Đã là tiểu tam mà cứ lm như mọi chuyện là tất nhiên. Cướp ck ng khác mà còn làm dág bị ủy khuất. Ghét nhất cái thể loại ng như Dương Tú Tú, cũng ghét luôn cái nvật nam trog truyện.

 29. Ơ thì ra báo đáp ân cứu mạng ng ta là giựt chồng ng ta, sinh con cho chồng ng ta, rồi rủ chồng ng ta đi hành hiệp trên giang hồ làm đôi thần tiên quyến lữ, ủa zậy quăng ng ta ở chỗ nào trời?? Mà đã gọi là báo ân sao ko lặng lẽ sinh con giùm rồi bỏ đi hành hiệp một mình, trả chồng con cho ng ta đừng bao giờ quay lại làm phiền nữa?? Đã gọi là trả ân mới uỷ thân mà lại còn kiu ng ta đi trả thù giúp mình mới hịu gả nữa ==> lạy con này 3 lạy bày tỏ sự hâm mộ đối với tư duy của nó

 30. SongSong_thienhavosong

  Mấy mẹ con nhà này đúng là vong ân bội nghĩa mà
  Cài đồ tiểu tam kbt xấu hổ kia đúng là k có não chịu ơn ngta r lại cướp ck ngta mà làm như mk thanh cao lắm, đúng là kbt xấu hổ. Đọc mà tức cho BH quá
  Mà LDT đâu r???

 31. à vâng mình ghét nhất là chuyện mẹ chồng soi xét, hà khắc con dau7 thế này đây, rồi còn gì mà báo đáp ân cứu mạng bancg cách giật chồng người ta, đền con người ta bằng cách đẻ một ra trà, hài phết, nguy hiềm đến thì bõ người mà chạy

 32. Một câu chuyện siêu cẩu huyết tiếp theo, một nữ phụ Dương Tú Tú thần kinh kéo theo cả một nhà thần kinh không bình thường, trả thù thì cứ đi mà trả thù đi, việc gì phải kéo theo liên luỵ cả nhà ng khác như vậy, lại còn bù đắp bằng cách lấy ck của ân nhân luôn mới vl, cách đền đáp này quả là độc đáo.
  Duyên Tỷ ơi đi đâu về nhanh với BH đi, BH đang bị bắt nạt rồi kia kìa :))
  P.s: cảm ơn team editor nhiều nhiều nhé

 33. TG nào cũng phải có 1 người mẹ cặn bã và 1 người chồng cặn bã trong cặn bã. kết hợp thêm 1 tiểu tam cũng cặn bã nốt :)))))) DTT và TNL giống 2 nhân vật trong trao đổi tim. rõ ràng là người chịu khổ luôn là nguyên chủ. đệt, cẩu huyết vờ nờ.

 34. Mịa nó, đâu ra cái lí trả ơn bằg cách cướp chồg ngta vạy trời. Trơ trẽn vậy là cùg. HB fải hành chết ả mới hả giiận đv.

 35. cảm thấy nữ chính tự cho mình cao quý quá trời hành BH coi như không làm cho mình phải mang ơi do tu nhìu quá bị ngu hay tư duy khác người nữa dù gì ta vẫn thấy thật ứa chịu được hày khỗ quá đi mà BH đừng nương tay với thàng chồng khốn nạn kia nữa mê gái

 36. Hóng lý duyên tỷ quá . Nữ chính quá trơ trẽn cướp chồng còn xem đó là thiên kinh địa nghĩa mới sợ

 37. Haizzzz lại một câu chuyện ân oán tình thù nữa rồi. Nhà nguyên chủ ntn mà chấp nhận gả cho một người như vậy chứ. Nhà thì nghèo chồng thì k yêu còn bà mẹ chồng thì hắc ám.
  Mà BH xuyên qua mấy câu chuyện câu chuyện nào cũng phi lý hết. Đúng là tg cũng đang lót đường cho BH đi mà

 38. Trới ơi , thì ra Đường Ân chình là anh Diệp Xung Cẫn . HAHAHAH
  nhưng chuyện gì đã xảy ra giửa 2 người Diệp Xung Cẩn và anh Ly Duyên Tỷ vậy

 39. Trần đời có ai mà trả ơn dễ thươmg như DTT ko chứ. =)) . Ng ta cứu bả để sảy thai. Bả trả ơn bằng cách lấy chồng người ta ^^ . Nể.

  Thanks editor and beta.

 40. lại là một bà mẹ chồng chó cắn a. nhưng mà đa số các bà mẹ chồng đều chướng mắt con dâu

 41. trên đời này giờ mới biết có một cách báo ơn cứu mạng là đi cướp chồng của người có ơn với mình, còn làm như mình bị ủy khuất lắm , dương tú tú vậy cũng nghĩ ra cho được , không biết tâm lý có bị lệch lạch không nữa

 42. Ngũ Lang này chắc chắn k phải nam nhân kia rồi. Mấy nam nhân kia sao hèn yếu thích trượng nghĩa cơ chứ. Nhưng mong sao Bách Hợp k phải lăn giường với hắn, có thể bỏ nhà trốn đi, tự tập võ như khi vào nhiệm vụ yêu thiếp của Nhữ Dương Vương, sau đó ổn rồi quay về báo thù Dương Tú Tú. K có Bách Hợp hút độc cho xem Dương Tú Tú sống chết ra sao, hay để Lý thi or Ngũ Lang hút đôc vậy

 43. Cẩm Tú Nguyễn

  Ta ghét nhất loại cướp chồng người khác, mà cứ treo cửa miệng là báo ơn, trơ trẽn hết sức. Bà mẹ chồng thiệt hết biết, đã bị bả ghét rồi thì dù có làm thế nào cũng vẫn bị ghét thôi.

 44. Dương Tú Tú báo thù đến phát điên luôn à? K phân biệt nổi báo ân vs báo oán luôn, con mắt nào của cô ta thấy làm như vậy là giúp nguyên chủ? Còn tên Tống Ngũ Lang chết tiệt, bình thường k thèm quan tâm nguyên chủ, sao bây giờ lại quan tâm đến thù oán của cô ta làm j. Kế hoạch thất bại, tất cả chạy trốn bỏ lại 1 mình nguyên chủ nữa chứ. Ta cạn lời rồi ;51
  Thanks editors <3

 45. Dương Tú Tú, nguyên chủ cứu cô ta rồi mà cô ta còn đoạt chồng của nguyên chủ, vậy mà làm như đương nhiên. Cô ta cùng Tống Ngũ Lang không biết tự lượng sức mình đi báo thù nhưng lại thất bại cuối cùng khiến nguyên chủ tức chết. Bà mẹ này cũng vô lí thật bất mãn với nguyên chủ nên cái gì cũng bới móc để chửi nguyên chủ. Chờ mong Bách Hợp trả thù

 46. cạn lời với mấy bạn cùng diễn, thật đúng là chỉ có chúng ta không tưởng tượng ra chứ không có loại người nào không có, đọc đến đoạn cô ta nói muốn báo ân kiểu ta sốc luôn, còn có kiểu báo ân vậy luôn à trùi ôi cái này mới nha

 47. Nhà nguyên chủ ntn mà chấp nhận gả cho một người như vậy chứ. Nhà thì nghèo chồng thì k yêu còn bà mẹ chồng thì hắc ám.

 48. Sao lần nào Bách Hợp làm nhiệm vụ có liên quan tới mẹ chồng thì y như rằng mẹ chồng toàn là thứ …. đọc mà tăng xông máu theo lun, gặp ngay cái thứ chồng gì đâu nữa, mong Bách Hợp xoay mình trả thù cho nguyên chủ

 49. Ôi trời tác giả lại tiếp tục cho độc giả 1 xô cẩu huyết rồi, ôi lưu bách hợp số khổ, quên thân cứu người mất cả con, đến cuối cùng lại rước lấy cái chết. Dương tú tú đúng kiểu tiện của tiện luôn, ở đâu cái suy nghĩ cướp chồng của ân nhân là báo đáp không biết, đọc mà sôi máu quá. Tống ngũ lang quả là hợp với dương tú tú, tiện đi với tiện mà, mong BH tỷ sẽ trả lại công bằng cho nguyên chủ, hành cặp đôi song tiện và bà mẹ chồng độc ác kia 1 phen cho bõ tức.

 50. Sau vụ trước gặp Diệp Cẩn Xung Lý Duyên Tỷ lại biến mất tăm. Luôn có cảm giác mối quan hệ giữa 2 người họ không tầm thường chút nào

 51. Haizzz nguyên chủ yếu đuối đáng thương quá ;69 ;69 mà con DTT maejt dày dễ sợ chắc bằng cái be tông quá jaji ng ta r giật ck người ta như không thế đấy ;96 ;96 ;96

 52. Mình tưởng mấy bà xưa trọng cháu nội lắm. Hay dính ánh sáng nhân vậy chính của dương tú tú rồi. Đi ngồi thương tiếc người mà gián tiếp làm con dâu mình sảy thai. Não lệch sóng

 53. Ối zời, vãi cả trả ơn ???? =)))
  IQ vô cực cmnr=)))))
  Cướp chồng người ta rồi sinh con giùm =)))) còn làm ra vẻ như ban ơn ????? Tôi cười vào =))))) thêm anh chồng cũng khá là chung thủy =))))))
  Kg biết chị Hợp định xử cái cảnh máu chó này thế nào đây???

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều !!!!

 54. bài hát muon muon mau

  Đọc xong cốt truyện ta thật mệt mõi má không hiểu cái logic ho lao của DTT đó luôn thật là TBN thưn mẹ hiếu thuận còn ngc lại vợ mình tjif chẳng đc gì

 55. Đm máu chó, DTT giả mù sa mưa báo ân có nhiều cách như thế mà báo ân đến nỗi phá hoại gia đình nguyên chủ. Làm người ta mất con mà còn khó sinh nữa, còn tra nam còn làm vẻ mặt chung thủy. Mía hiếu thuận thì tốt mà hiếu thuận đến nỗi không biết phải trái. Rồi xong rồi, BH một ngày nào đó sẽ mất thân thôi. Sự mất tích của hệ thống quân có nghĩa là sắp tới anh sẽ xuất hiện mỗi thế giới BH làm NV phải không

 56. Chưa thấy con nào vô duyên như nữ chính Dương Tú Tú, cưới chồng người ta để báo đáp vậy mà cucng nghĩ ra được. Kiếp trước nguyên chủ quá oan uổng.
  T ghép Ngũ Lang nam nhân chẳng có chính kiến, ngu hiếu! Vợ mình mà bỏ để đi giết người giùm người khác, đã muốn báo ơn mà còn bắt người ta làm cho rồi mới trả.
  Không hiểu nổi

 57. Hiếu thuận là tốt nhưng ngu hiếu thì lại không tốt rồi. Tống Ngũ Lang vốn cũng chẳng phải lương duyên tốt đẹp gì. Còn Dương Tú Tú chỉ vì lợi ích cá nhân nhưng lại muốn có thanh danh tốt đẹp, mang danh trả ơn còn tỏ ra ủy khuất bản thân, ta khinh.

 58. Ống tống ngủ lan này bỏ vợ theo hồ ly tinh. Hồ ly tinh thì lấy lý do chính nghĩa là trả ơn nghĩa mà đi giựt chồng với chị Bách, yên phần thì méo nói gì đã vậy còn rủ re nhau đi trả thù méo biết yếu mà còn ra gió à.

 59. Hạn hán lời lùn, trên đời này nhìu ng làm hại ng khác mà cứ bnhuw ko có chuyện gì z, mặt dày vô sỉ

 60. Vi Tiểu Bảo

  Rồi, lại gặp mẹ chồng cực phẩm,thêm Tú Tú vô sỉ.Hóng BH chỉnh chết tra nam tiện nữ nha.

 61. Đừng nói anh Lý đi đối đầu với anh Cẩn r nha. Không được đâu mình thích anh Cẩn lắm, nhưng mà không phải anh Cẩn là 1 phần của anh Lý à, sao phải mâu thuẫn thế nhỉ. A lý không xuất hiện thì Bách tỷ lại phải chịu nhiều rắc rối không càn thiết rồi

 62. Cho mị chửi bậy 1 câu: Trả ơn cái mẹ mài à? Mày có được học hành dạy dỗ thế nào là trả ơn không con thần kinh nài.

 63. làm người tốt cx khổ mình vì cứu người ta mà sảy thai người ta trả ơn mình haha lấy cmn chồng mình rùi đẻ con hộ sao không lên trời đi ở dưới đất làm j

 64. wow. tra nam thánh phụ + tiểu tam bại não ._. thật là hợp đôi ý chứ =))) hẳn là trả ơn kiểu tiện lợi như này chứ, xin lỗi chị Dương Tú Tú khôn như chị quê em đầy =)) thằng tra nam thì lại cái kiểu thích làm màu thích tỏ vẻ làm đại hiệp sida k chịu nổi, lại thêm bệnh ngu hiếu “mẹ anh bảo, mẹ anh bảo” =)) thôi mời 2 anh chị cực phẩm về chuồng ạ.

 65. Đúng là số con rệp mà, tg trc gặp thằng cha thánh phụ may mới thích thôi, giờ đến tg này thành vợ luôn rồi, vợ cái loại này ta thà ở góa còn hơn

 66. A duyên tỷ đi đâu mất rồi???
  Tập này đọc mà tức á!!! Dươg tú tú đc lưu bách hợp cứu, vì cứu Dtt mà nguyên chủ mất thai, để đáp ân nhân cứu mạg lại đi lấy ck ng ta??? Sao Dtt nghĩ hay qá v nè??? Đọc mà tức á ;54

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: