Trời Sinh Một Đôi – Chương 433+434

128

Chương 433: Lý thị xuất thủ

Edit: Yen Nguyen

Beta: Sakura

Lễ tắm ba ngày của hai đứa con trai Thế tử Trấn Quốc Công làm vô cùng náo nhiệt, bắt đầu từ sáng sớm, trước cửa đội ngũ dài như rồng, nối liền không dứt, người tới đều là nhân vật quyền cao chức trọng trong triều cùng Hoàng thân quý trụ.

Sự náo nhiệt đằng trước tạm thời không đề cập tới, phòng khách bên này, từ lúc Chân Diệu mang theo con vừa xuất hiện, là đã thành tiêu điểm trong nữ quyến.

“Chậc chậc, mọi người đều nói một phát được con trai là phúc khí, theo ta thấy, phúc khí của Huyện chủ Giai Minh thật là lớn, thoáng cái đã được hai con trai, làm cho chúng ta trông thấy mà thèm!” Nói chuyện chính là phu nhân của Mạnh Thiếu Khanh Thái Thường tự.

Lý thị nhìn, hừ lạnh một tiếng.

Lúc trước bà ta cố ý làm mối Băng Nhi cho con trai của Mạnh Thiếu Khanh, Mạnh phu nhân này đúng là ra vẻ ta đây tốt lắm, đến cuối cùng mới phát giác, người đó chỉ là con thiếp sinh ghi dưới danh nghĩa đích mẫu, thật sự khinh người quá đáng!

Không phải là khoe mẽ với bà ta sao, làm sao hôm nay y như chó giữ nhà, hận không thể liếm đầu ngón chân của Diệu nha đầu rồi?

“Ái chà, bộ dáng hai đứa nhỏ này thật là tốt, vừa nhìn là biết tương lai oai hùng bất phàm.” Mạnh phu nhân rất nhanh bị người khác chen sang một bên, đám quý phụ thường ngày hoặc thanh cao hoặc ngạo mạn kia, giờ phút này đều cười khanh khách khen ngợi hai em bé.

Lý thị lại hừ lạnh lần nữa.

Hai đứa trẻ con mặt mày còn chưa nẩy nở, y như con khỉ, rốt cuộc là nhìn ra oai hùng bất phàm từ chỗ nào?

Trong lòng bà ta tràn ngập khí chua, không tự chủ siết chặt khăn.

“Ôi chao.” Lúc này, một tiếng thấp giọng hô truyền đến, sau đó đám người cười vang, thì ra là Tường ca nhi tiểu, không cẩn thận bắn đến trên người Dương Trương thị, cháu dâu của phủ Vĩnh Gia Hầu.

Hai đứa bé đã có nhũ danh, lấy cho đứa lớn là Tường ca nhi trong cát tường, lấy cho đứa nhỏ là Ý ca nhi trong như ý, ngụ ý tốt lại giản dị, vừa nghe là biết dễ nuôi sống. Mà Dương Trương thị chính là Trương Triêu Hoa, từng cuốn vào bí mật thái tôn thật giả bị Thái hậu trách cứ, ở Hầu phủ một thời gian dài đều không còn thể diện.

“Thật sự là xin lỗi, người đâu, dẫn Thế tôn phu nhân đi thay quần áo.” Chân Diệu phân phó nói.

Thời ở khuê trung Trương Triêu Hoa đã không ưa Chân Diệu, lúc này một mặt hớn hở, không biết còn tưởng rằng hai người là khăn tay chi giao.

“Huyện chủ quá khách khí, ta dính phúc khí đó.”

Lại có người bên cạnh cười nói: “Chẳng phải vậy, Thế tôn phu nhân, ngươi dính nước tiểu đồng tử này, trở về nếu như có. Cần phải chuẩn bị hậu lễ tới tạ ơn Huyện chủ Giai Minh đấy.”

Trương Triêu Hoa cười có chút gượng gạo.

Nàng cũng gả đến phủ Vĩnh Gia Hầu mấy năm rồi, không có con đã thành một tâm bệnh, hơn nữa chuyện bị Thái hậu trách cứ khi đó. Còn có tổ phụ của nàng, bị vụ áo bông hoa lau liên lụy mất Đế sủng. Cuộc sống của nàng ở Hầu phủ vô cùng khó khăn, lúc này mới mặt dày mày dạn lấy lòng Chân Diệu.

Nghĩ tới đây, trong lòng Trương Triêu Hoa khẽ động. Phải nói tới, tình huống của Chân Tứ và nàng không khác nhau nhiều lắm, cũng là gả tới đây mấy năm mới có con, chẳng lẽ là có biện pháp gì?

Nụ cười trên mặt Trương Triêu Hoa chân thành hơn rất nhiều: “Chẳng phải là vậy, Huyện chủ Giai Minh là người có phúc khí. Ta đây nói không chừng dính được một chút. Nếu có thật, nhất định sẽ hậu tạ.”

Nàng ta suy nghĩ trong lòng. Lát nữa tìm một cơ hội lén gặp Chân Tứ một lần, thỉnh giáo một chút có thể có bí phương gì.

Chân Diệu mỉm cười nghe các quý phụ nịnh nọt ngươi một lời ta một câu, sắc mặt còn có hơi tái nhợt, lặng lẽ cầm khăn lau đi mồ hôi lòng bàn tay.

Nàng không nghĩ tới, sinh con lại khiến cơ thể hư nhược như thế, mới một chốc như vậy, đã ra mồ hôi lạnh toàn thân rồi.

Có điều hôm nay nàng tuy là mẫu thân của hai vị nhân vật chính, bởi vì còn đang trong tháng, không cần đãi khách quá lâu, lộ một mặt như vậy, đã là đủ rồi.

Quả nhiên đã nghe lão phu nhân nói: “Chân thị, cháu trở về phòng nghỉ ngơi trước đi.”

Chân Diệu xin lỗi mọi người, được nha hoàn dìu đi.

“Nhị đệ muội đang nhìn cái gì?” Tưởng thị nhấp một ngụm trà, nhàn nhạt hỏi.

Lý thị thu lại ánh mắt, cười nói: “Ta thấy Tứ cô nãi nãi tinh thần có chút không tốt đấy.”

“Nó thai đầu, lại là song sinh, lúc sinh con nguyên khí hao tổn lớn, hiện tại không có tinh lực cũng là bình thường, dưỡng một khoảng thời gian là ổn rồi.”

Ngồi ở một bên, Chân Ninh cười nói: “Phải đó, ta nghe nói trong cung còn thưởng không ít thứ tốt, ngay cả mẹ chồng ta, lần này mặc dù không tới, còn nhờ ta mang hộ cỏ linh chi cực phẩm, có nhiều dược liệu bổ trân quý như vậy, tinh khí thần gì không bồi bổ lại được.”

“Nói cũng đúng.” Lý thị kéo kéo khóe miệng.

Từ lúc Chân Ninh chối từ chuyện làm mai cho Chân Băng, trong lòng Lý thị đã rất ghét nàng ta, ngại là con dâu của Trưởng công chúa Chiêu Vân, trên mặt không tiện đề lộ ra.

“Sao Ngũ muội không tới?” Bên kia, Chân Nghiên hỏi.

Tỷ muội các nàng, trừ Chân Tịnh vào Thần Vương phủ làm thiếp, rời khỏi phạm vi giao tế của quý phụ Kinh thành, còn có Chân Ngọc đi xa nhà chưa về, hôm nay còn thiếu Chân Băng không tới.

“Con bé ấy à, hôm qua nhiễm lạnh, có chút không thoải mái, nên ta không để cho nó tới.” Lý thị nhắc tới Chân Băng, sắc mặt lại không dễ nhìn lắm.

Nha đầu chết tiệt kia, hôm nay có bao nhiêu cơ hội lộ diện, nó lại dám cáo ốm không đến, thật sự là tức chết bà ta rồi!

Tưởng thị cười như không cười quét qua Lý thị một cái.

Lý thị bị ánh mắt kia quét qua lại càng khó chịu, trong lòng càng tức giận.

Lão phu nhân đã đồng ý hôn sự với phủ Viễn Uy Hầu, Tưởng thị nhìn bà ta chê cười hả?

Không được, bà ta quyết không thể để cho mối hôn sự này thành, nhất định phải nghĩ biện pháp ngăn cản mối hôn sự này!

Lý thị như đi vào cõi thần tiền, cho đến khi Chân Nghiên lại kêu một tiếng”Nhị bá nương” , mới tỉnh hồn lại: “Tam cô nãi nãi nói cái gì?”

Chân Nghiên nhíu mày, sau đó cười một tiếng: “Cũng không có cái gì, vừa rồi ta và Đại tỷ đã nói chờ cho tiệc rượu tan đi thăm Tứ muội một chút, tổ mẫu cùng với mẫu thân cũng muốn đi qua, ngài theo Đại bá nương về phủ trước——”

Lời còn chưa dứt, đã bị Lý thị cắt ngang: “Ta cũng đi thăm một chút!”

Đụng phải ánh mắt hơi kinh ngạc của Chân Nghiên, Lý thị cười cười: “Hôm nay trở về phủ cũng không có chuyện gì, vả lại, Ngũ muội cháu còn đặc biệt nói, nhờ ta thay nó xin lỗi với Tứ cô nãi nãi nữa cơ.”

Chờ tiệc rượu tan, rất nhiều phụ nhân đều đi sân khấu xem hí kịch, Tưởng thị có việc về phủ trước, đám người lão phu nhân thì đi phòng Chân Diệu.

“Tổ mẫu, sao mọi người không đi xem hí kịch?” Chân Diệu muốn ngồi dậy, lại bị Ôn thị đè lại, để cho nàng tựa lên gối Đại Dẫn.

“Diệu nha đầu, hiện tại thân thể ra sao rồi?” Lão phu nhân Kiến An bá hỏi.

Hai đầu lông mày Chân Diệu có mấy phần mệt mỏi, tâm tình lại tốt, lộ ra  nụ cười thanh thoát: “Hai ngày nay cảm giác tốt hơn rồi, chỉ là phải uống thuốc, đắng chết mất.”

Đang nói, Thanh Đại liền tiến vào: “Đại nãi nãi, cần phải uống thuốc rồi.”

Chân Diệu nhíu mày: “Để đó trước đi, ta ăn hai viên mứt táo mới uống.”

Tuy thuốc này là dưỡng cơ thể, nhưng uống vào rất đắng.

Chân Nghiên bật cười: “Tứ muội, người ta đều là uống xong thuốc mới ăn mứt hoa quả, muội đây làm sao lại trái ngược rồi, đây không phải là càng ăn càng đắng?”

Chân Diệu cười khanh khách nói: “Nhị tỷ, cái này tỷ lại không hiểu rồi, muội nhân lúc mứt táo còn ngọt uống thuốc, sau đó lại ăn mứt táo, chẳng phải tốt hơn.”

Thanh Đại thuận thế để bát thuốc lên bàn cao bên cạnh, bưng cái đĩa đựng mứt táo khác lên, đưa tới trước mặt Chân Diệu.

Chân Diệu nhặt một viên mứt táo lên ăn, lộ ra nụ cười thỏa mãn.

Nụ cười hạnh phúc tràn đầy kia, quả thực làm cho sự ngọt ngào của mứt táo tràn ra cả rồi, Lý thị nhìn trong lòng tức anh ách, tay không nhịn được rút vào trong ống tay áo, vê vê gói giấy kia.

Trong gói giấy, là thuốc hôm đó sau khi trở về bà ta không nhịn được mua, Thư Tâm hoàn.

Thư Tâm hoàn là một vị thuốc phổ biến rộng khắp tiền triều, có nữ tử nào lúc nguyệt tín tới đau bụng ghê gớm, nếu như uống vào, sẽ có thể giảm bớt đau đớn, có điều sau đó có nữ tử lúc ở cữ trong lúc vô tình uống phải, rong huyết mà chết, chuyện như vậy liên tiếp xảy ra mấy vụ, trong đó thân phận cao nhất chính là một vị Quận chúa, Hoàng thất dưới cơn tức giận, đã thành thuốc cấm.

Cho tới bây giờ, mặc dù đã bỏ lệnh cấm, nhưng cũng rất ít có tiệm thuốc có thể mua được.

Dĩ nhiên, đối với người sẵn sàng bỏ ra rất nhiều bạc mà nói, chỉ cần có người bán, thật đúng là không có không mua được, cho nên gói Thư Tâm hoàn này đã rơi vào tay Lý thị.

Dư quang khóe mắt bà ta nhanh chóng lia nhanh qua chén thuốc một cái.

Chén thuốc kia đặt ngay ở trên bàn cao, vừa khéo chính là, đang ở bên tay phải bà ta.

Lý thị khẩn trương, trái tim đập thình thịch không ngừng.

Phải nói bà ta đã mua Thái Tâm hoàn, còn mang theo bên mình đến, nhưng không hề có ý định muốn mạng Chân Diệu, bởi vì bà ta chưa từng nghĩ tới sẽ có cơ hội tốt như vậy. Hoặc là nói, cho tới bây giờ, những hành vi này của bà ta chỉ là một loại an ủi trong lòng dưới sự không cam lòng mà thôi.

Nhưng bây giờ, bát thuốc kia gần trong gang tấc, chỉ cần bà ta bỏ viên thuốc nhỏ như hạt gạo vào, vào nước tan ra ngay, như vậy. . . . . . Có phải có thể tâm tưởng sự thành rồi hay không đây?

Chỉ cần Chân Diệu vừa chết ——

Đúng rồi, chỉ cần nó vừa chết, như vậy mối hôn sự rẻ rách kia nhất định sẽ không thành, lão phu nhân thương yêu Diệu nha đầu như vậy, cũng không thể vào lúc nó mất, có tâm tư làm mai cho Băng Nhi!

Đến lúc đó, bà ta lại lấy cớ hai ca nhi mới ra đời đã không còn mẫu thân, La thế tử lại trẻ tuổi, sợ rằng sau khi cưới vợ mới sẽ bất lợi đối với hai ca nhi khuyên nhủ một chút, Băng Nhi gả tới đây chính là chuyện mười phần nắm chắc rồi.

Tim Lý thị đập càng lúc càng nhanh, nhìn thoáng qua một cái thật nhanh.

Mọi người trong phòng vây quanh Chân Diệu nói chuyện, bởi vì nhiều người, nha hoàn khác đều không ở trong phòng, chỉ có nha hoàn bưng thuốc tới đang hầu hạ Chân Diệu ăn mứt táo.

Bà ta lại nhìn bát thuốc kia một cái. Bát thuốc đen sì, giống như là một cái hắc động, thu hút tâm thần người ta vào.

Lý thị cầm gói giấy đã bị ướt đẫm mồ hôi, trong nháy mắt đã hạ quyết tâm.

Tận dụng thời cơ, mất không có lần nữa, bà ta không thể do dự nữa, vì hạnh phúc của Băng Nhi, cũng phải vật lộn một phen!

Mắt Lý thị nhìn chằm chằm mọi người, tay rút lại trong ống tay áo mở gói giấy ra thật nhanh, sau đó làm bộ như đưa tay đi lấy chén trà trên bàn trà, lợi dụng ống tay áo rộng rãi che chắn, nhanh chóng đổ Thư Tâm hoàn vào trong bát thuốc.

Cho đến khi bà ta nâng chung trà lên uống, giấy gói đã vò thành một cục giấu vào trong ống tay áo, lúc này mới hung hăng thở phào nhẹ nhõm.

Vừa đúng lúc này, Thanh Đại bưng bát lên: “Đại nãi nãi, cần phải uống thuốc rồi.”

Chân Diệu đã ăn mứt táo, không chống chế nữa, vươn tay thoải mái nói: “Cầm tới đi.”

Cổ tay vươn ra trắng nõn như mỡ đông, mang một cái vòng tay Phỉ Thúy thế nước cực tốt, càng nổi bật lên nước da như ngọc, làm hoa mắt người.

Phỉ Thúy màu trơn bóng tự nhiên như vậy, đồ cưới của bà ta còn có đồ trang sức mua sau khi gả vào phủ Kiến An Bá nhiều năm như vậy, cũng không lấy ra được một món đồ như vậy!

Loại thời khắc này, Lý thị nghĩ tới chỗ này như ma xui quỷ khiến, khẩn trương ban đầu dần dần biến mất, bình tĩnh mà nhìn Chân Diệu nhận lấy bát.

Sau đó, cái bát kia liền rơi xuống đất.

Chân Diệu kinh ngạc nhìn Thanh Đại một cái.

 

Chương 434: Bại lộ

Trong phòng nhất thời yên tĩnh lại.

Thanh Đại lập tức quỳ xuống thỉnh tội: “Đại nãi nãi, xin ngài trách phạt!”

Chân Diệu khôi phục như thường, thản nhiên nói: “Là ta không cầm chắc, đừng quỳ nữa, mau thu dọn mảnh vỡ một chút, tránh cho người khác bị thương.”

“Vâng” Thanh Đại cúi đầu, đưa tay thu dọn mảnh sứ vỡ.

Ở gian ngoài, Bạch Thược nghe được động tĩnh đi vào, ngồi xổm xuống giúp đỡ Thanh Đại thu dọn.

Lý thị nắm tay rồi lại buông ra, lòng bàn tay vẫn là ướt nhẹp, trong lòng có chút thất vọng.

Diệu nha đầu này, chẳng lẽ thật là đứa phúc khí lớn, mới tránh thoát được một kiếp này?

“Đây là cái gì?” Vẫn luôn ngồi xổm thu dọn, Bạch Thược bỗng nhiên lên tiếng.

Mọi người vốn là đã khôi phục nói cười nhìn về phía nàng, trong phòng lại một lần nữa yên tĩnh lại.

Lại thấy Bạch Thược đang cầm đáy bát còn mắc mảnh sứ vỡ, vẻ mặt nghi ngờ.

“Bạch Thược, sao thế?” Chân Diệu hỏi.

Bạch Thược dùng móng ngón út khều ra một chút thứ, lẩm bẩm nói: “Kỳ quái, những hạt nhỏ này là cái gì?”

“Bạch Thược?”

Bạch Thược như vừa tỉnh mộng, đi tới bên cạnh Chân Diệu nói: “Đại nãi nãi, nô tỳ phát hiện cái này ở trong bát, cảm thấy có chút kỳ quái.”

Nghe nàng vừa nói như thế, mọi người đều thò đầu nhìn lại, liền thấy trên móng tay nàng đang dính hai ba viên dược hoàn nhỏ, nhìn đã gần hòa tan rồi, tầm tầm hạt vừng.

Sắc mặt Lý thị tái xanh, thấy không có người chú ý đến bà ta, dùng móng tay thật dài hung hăng bấm lòng bàn tay mình một cái, mới định thần lại được.

Bà ta không thể sợ, không ai biết là bà ta làm, lại nói, ai lại biết đám hạt nhỏ như hạt vừng này là cái gì!

Quả nhiên, Chân Diệu nhìn một cái, rồi thản nhiên nói: “Là bã thuốc … thì phải.”

Nàng lờ mờ nổi lên lòng nghi ngờ, nhưng ngay trước mặt tổ mẫu và mẫu thân, không muốn để cho họ lo lắng. Vẫn nên chờ mọi người giải tán, mới điều tra kỹ càng thêm.

Lý thị lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm.

“Đại nãi nãi, dược liệu điều dưỡng thân thể cho ngài, đều do nô tỳ dẫn theo mấy người Thanh Đại, Thanh Cáp đích thân chọn rồi sắc thành, chưa từng thấy những thứ này đâu, những thứ này hình như là lẫn vào.”

Thanh Đại lập tức quỳ xuống một lần nữa: “Đại nãi nãi, thuốc hôm nay là nô tỳ đích thân sắc. Từ sắc thuốc đến bưng lên cũng chưa từng rời tay. Tuyệt đối không thể có cái gì lẫn vào được.”

Người trong phòng sắc mặt khác nhau.

Trong chén thuốc bổ thân thể cho Chân Diệu bị lẫn vào vật lạ, đồ chơi này có thể là thứ tốt mới là lạ!

Ôn thị giận đến tay phát run: “Diệu Nhi, viện tử này con nên dọn dẹp một chút cho ra hồn. Đừng để cho có một số người thừa dịp con mang thai sinh con làm loạn!”

Chân Nghiên cũng sắc mặt khó coi, nhưng trong lòng có chút nghi ngờ.

Theo lý thuyết, Tứ muội phu bây giờ ngay cả một thông phòng cũng không có, lão phu nhân Trấn Quốc Công rất hòa ái với Tứ muội. Hai thím khác cũng không phạm đến, người nào có thể gây bất lợi với Tứ muội?

Chẳng lẽ nói. Là nha đầu nào động tâm tư bò lên giường?

Nghĩ tới đây, nàng dùng một đôi mắt quét Bạch Thược và Thanh Đại, ánh mắt sắc bén.

Lúc này, lão phu nhân Kiến An bá đột nhiên lên tiếng: “Lấy ra cho ta xem thử.”

Bạch Thược nhìn Chân Diệu một cái.

“Tổ mẫu ——”

“Diệu nha đầu cháu đừng nói chuyện. Trước hết lấy ra cho tổ mẫu xem thử.”

Lúc này Chân Diệu mới khẽ gật đầu với Bạch Thược.

Bạch Thược cầm đáy bát đến trước mặt lão phu nhân.

“Tổ mẫu, ngài coi chừng bị thương tay.” Chân Diệu nhắc nhở.

Lão phu nhân cười cười, dùng móng tay khều hai viên nhỏ xem xét kỹ càng.

Trái tim Lý thị treo lên cao cao.

Mọi người đều nín thở ngưng thần nhìn lão phu nhân.

Vẻ mặt lão phu nhân càng ngày càng ngưng trọng. Bỗng nhiên cúi đầu nếm thử.

Mọi người sợ hết hồn: “Lão phu nhân, ngài đừng ——”

Lão phu nhân khoát khoát tay: “Không sao.”

Bà nếm thử hạt nhỏ nhìn có chút quen mắt kia. Bỗng nhiên sắc mặt đại biến.

“Tổ mẫu, ngài không có sao chứ?” Chân Nghiên không nhịn được hỏi.

Sắc mặt lão phu nhân vô cùng khó coi, ngay cả môi cũng hơi run rẩy, nghiêng đầu hỏi Chân Diệu: “Diệu nha đầu, quý phủ có thái y không?”

Chân Diệu ngẩn ra, sau đó gật đầu: “Có.”

Hôm nay làm rượu, người tới nhiều, hai đứa bé lại chưa đầy tháng sinh, tất nhiên mời thái y trấn giữ, để ngừa ngộ nhỡ.

“Thứ trong chén thuốc này, ta biết đại khái là cái gì rồi, có điều vẫn phải thái y xác nhận một chút.”

“Tổ mẫu ——”

“Diệu nha đầu, chuyện hôm nay, vô cùng quan trọng, có tổ mẫu ở đây, như thế nào cũng phải điều tra rõ ràng cho cháu rồi! Như vậy đi, trừ thái y, mời cả lão phu nhân Trấn Quốc Công tới.”

Trong này thế nhưng là Thư Tâm hoàn, vừa rồi nếu như Diệu nha đầu uống vào, ngay cả mạng sống cũng không còn, lúc này, bà còn cố kỵ tình cảm gì, nếu trong phủ Trấn Quốc Công này có người muốn hại cháu gái của bà, bà sẽ phải bắt được, tránh cho sau này Diệu nha đầu lại bị độc thủ nữa!

Lý thị vừa nghe muốn gọi thái y và lão phu nhân Trấn Quốc Công tới đây, trong lòng hoảng hốt, hít một hơi thật sâu, ra sức an ủi mình không cần khẩn trương.

Cho dù điều tra ra cái gì thì như thế nào, dù truy xét như thế nào, cũng không thể tra được đến trên người bà ta, bà ta không cần sợ!

Tuy là nghĩ như vậy nhưng Lý thị vẫn không nhịn được lặng lẽ sờ gói giấy để trong túi ngầm ống tay áo.

Bà ta lại không biết, Thanh Đại vẫn luôn cúi đầu ánh mắt khẽ quét một cái, không thay đổi sắc mặt nhếch nhếch khóe môi.

Trong tiền viện, cuộc rượu của đám nam nhân còn chưa tan.

La Thiên Trình bị chuốc rất nhiều rượu, hai gò má mặc dù đã ửng đỏ, ánh mắt lại vẫn trong trẻo.

Tiêu Vô Thương lại tới chuốc hắn, hắn nhận lấy chén rượu, cạn chén, ngửa đầu uống.

“La tướng quân, xem ra hôm nay ngươi thật là cao hứng, lại có thể ai tới cũng không cự tuyệt!”

La Thiên Trình nhàn nhạn liếc Tiêu Vô Thương một cái, cười nhạo nói: “Tiêu Vô Thương, không biết nói chuyện ngươi cũng đừng nói nữa, ai đến cũng không cự tuyệt rõ ràng là ngươi!”

Tiêu Vô Thương ngớ ra, sau đó cười to: “Vẫn là La tướng quân hiểu rõ ta, ta chính là ai đến cũng không cự tuyệt, ta vinh quang, ta kiêu ngạo. Đáng tiếc á, La tướng quân chỉ sợ là không biết được tư vị trái ôm phải ấp rồi.”

Lục hoàng tử liếc xéo Tiêu Vô Thương một cái: “Vô Thương, làm sao La tướng quân còn chưa say, ngươi đã say trước rồi, nói nhăng nói cuội gì đó.”

Cũng không biết thế nào, nghe tiểu tử Tiêu Vô Thương này dùng phép khích tướng, muốn để cho La Thiên Trình phẩm hạnh không đứng đắn, trong lòng lại có chút không thoải mái.

La Thiên Trình lơ đễnh, cầm bình rượu bạch ngọc trong tay, nhếch mày cười một tiếng: “Tiêu Vô Thương, ngươi lại nói sai rồi, ba ngày trước ta đã có thể trái ôm phải ấp rồi.”

Tiêu Vô Thương kinh ngạc nhướng mày: “Làm sao, Huyện chủ Giai Minh sắp xếp thông phòng cho ngươi rồi?”

Hắn ta lắc đầu liên tục: “Làm sao Huyện chủ Giai Minh có thể rộng lượng như vậy?”

Lục hoàng tử đen mặt, thầm nghĩ, tiểu tử này có phải ngày thường quá rảnh rỗi rồi hay không?

La Thiên Trình cười tủm tỉm nói: “Là may nhờ Giai Minh, hiện tại. Ta tay trái ôm một đứa con trai, tay phải ôm một đứa con trai, chẳng phải là trái ôm phải ấp sao?”

Vẻ mặt Tiêu Vô Thương hơi đình trệ, sau đó tức giận nói: “La tướng quân, đừng có mà khoe khoang như vậy nhá!”

Lục hoàng tử cũng không vui như vậy, nghĩ thầm, khoe khoang cái qué gì. Sinh một đôi con trai giỏi lắm à?

La Thiên Trình không biết tâm tư lắc lư xung quanh của Lục hoàng tử. Bỗng nhiên ngưng thần lắng nghe.

“Sao vậy, nghe cái gì đấy?”

“Suỵt, kịch hay bắt đầu rồi.” Hắn cười như không cười nói.

Tiêu Vô Thương có chút mù mờ. Dựng thẳng lỗ tai lắng nghe, quả nhiên láng máng nghe được tiếng chiêng trống phía sau truyền đến.

Lúc này, lão phu nhân Trấn Quốc Công phủ đang cùng các lão phu nhân các phủ xem kịch.

Trên sân khấu một đào kép đang hát ê ê a a, đang đến chỗ đặc sắc.

Hồng Phúc từ một bên đi tới. Ghé vào bên tai lão phu nhân nói mấy câu.

Lão phu nhân thay đổi sắc mặt, đứng lên.

Người xung quanh nhìn sang, Lão phu nhân cười nói: “Các lão tỷ muội nghe trước nhé, ta đi một chút rồi quay lại.”

Lão phu nhân sắc mặt ngưng trọng, vội vã trở về Thanh Phong đường, lúc ở cửa. Vừa lúc chạm mặt với thái y đang chạy tới.

Trong lòng lão phu nhân trầm xuống, bước nhanh hơn, sau khi vào trong phòng thấy khí sắc Chân Diệu còn tốt. Khẽ thở phào nhẹ nhõm.

Mảnh sứ vỡ trên mặt đất đã không thấy, quét dọn sạch sẽ. Giống như là chưa hề xảy ra cái gì.

Lão phu nhân Kiến An Bá chào hỏi với lão phu nhân Trấn Quốc Công, rồi nói: “Thái y, làm phiền ngài xem một chút, đây là cái gì.”

Bạch Thược dâng những hạt nhỏ thu gom được kia lên cho thái y xem.

Trên cái khăn trắng như tuyết là một số hạt rất nhỏ, còn hơi ướt át, hiện lên màu xanh sẫm.

Thái y được mời tới là thường xuyên vào cung, mà trong cung trừ một vị thiên tử, chủ tử thì đều là nữ nhân, nói cách khác, thái y thường vào cung, cơ hồ không có ai không tinh thông phụ khoa, thái y này hiển nhiên cũng không ngoại lệ.

Ông ta thấy những hạt nhỏ kia lại cảm thấy có chút quen mắt, thuần thục khều mấy viên lên ngửi thử, lại thả vào trong miệng nếm thử, sắc mặt thay đổi.

“Thái y có thể nhận ra, đây là cái gì?” Lão phu nhân Kiến An bá hỏi.

Những cong cong vòng vòng bên trong này, thái y thấy nhiều rồi, trên mặt không biến sắc, bình tĩnh nói: “Là Thư Tâm hoàn.”

Lão phu nhân Trấn Quốc Công nhất thời không nghĩ ra đây là dược hoàn gì, nhìn lão phu nhân Kiến An Bá.

“Đa tạ thái y rồi.” Lão phu nhân Kiến An Bá vừa nói như thế, liền có nha hoàn dẫn thái y lui xuống.

Chờ thái y vừa đi, lão phu nhân Trấn Quốc Công cuối cùng không nhịn được hỏi: “Xảy ra chuyện gì?”

Lão phu nhân Kiến An Bá đứng lên: “Lão tỷ tỷ, xin thứ cho ta vượt quá chức phận, vừa nãy nha hoàn này bưng bát thuốc tới cho Diệu Nhi, trong lúc vô tình đã làm vỡ, phát hiện cái này, lão bà tử nhìn giống như Thư Tâm hoàn, bèn truyền thái y tới đây, bây giờ xem ra, quả nhiên không lầm, kính xin lão tỷ tỷ làm chủ cho Diệu nha đầu.”

“Thư Tâm hoàn là thế nào?” Lão phu nhân Trấn Quốc Công vẫn chưa hiểu được.

Lão phu nhân Kiến An bá chợt hiểu ra.

Lão phu nhân Trấn Quốc Công năm xưa theo lão Quốc Công đông chính tây chiến, sợ rằng đối với một số thứ phụ nhân trong kinh dùng không hiểu rõ lắm, bà dứt khoát nói thẳng: “Thư Tâm hoàn này đã từng là thuốc cấm, vốn là giảm bớt chứng bệnh đau bụng kinh của phụ nhân, nhưng lại có một tác hại cực lớn, nữ tử vừa sinh không lâu nếu là uống phải, rất dễ rong huyết mà chết!”

Sắc mặt lão phu nhân Trấn Quốc Công lập tức thay đổi.

“Lão phu nhân, Diệu Nhi bản tính thuần phác, không hiểu những thứ cong cong vòng vòng này lắm, hôm nay nếu đã gặp phải, người làm mẹ là cháu đây đành mặt dày cầu ngài làm chủ cho con bé.” Ôn thị có chút kích động nói.

Lý thị thấy thế, dưới sự có tật giật mình vội vàng phụ họa theo: “Đúng vậy, lão phu nhân, ngài cần phải làm chủ thay Diệu Nhi, bắt được người hại nàng kia!”

Thanh Đại đứng ở góc không người chú ý, điệu thấp phảng phất như không tồn tại, ngón tay bỗng nhiên nhẹ nhàng bắn một cái.

Bởi vì lão phu nhân Trấn Quốc Công đi vào, người trong phòng đều đang đứng, Lý thị lòng đầy căm phẫn nói, ống tay áo lắc một cái như vậy, liền thấy một vật từ trong rơi ra ngoài, bồng bềnh đung đưa rơi xuống, không biết làm sao tới một cơn gió, vừa lúc rơi xuống trên mu bàn chân của lão phu nhân Trấn Quốc Công.

Lão phu nhân Trấn Quốc Công cúi người nhặt lên: “Đây là cái gì?”

Nhất thời mặt Lý thị như màu đất.

Link comt fb

Discussion128 Comments

 1. Không tự tìm đường chết sẽ không phải chết. Lý thị kia đang ở trong phúc mà không biết hưởng lại còn đi gieo hoạ khắp nơi trước mặt bao người mà còn dám ngang nhiên hại Chân Diệu nữa chứ bà ta coi tất cả mọi người là bù nhìn hả? Xảy ra chuyện này có lẽ phủ Kiến An Bá sẽ hưu bà ta cũng nên. Chỉ mong việc này sẽ không ảnh hưởng đến hôn sự của Chân Băng thôi.

 2. Ta giật đc tem ;70
  May mà la thế tư phòng tránh lý thị chặt chẽ nếu không thì mụ lý thị đã thực hiện đc âm mưu của mình rồi. Kiểu này bà ta sẽ chết chắc với la thế tử thôi. Một mụ già tham lam và ngu xuẩn. Ta ước gì sau vụ này nhị gia nhà phủ kiến an bá hưu bà lý thị này đi. Một nguời hoàn mỹ như nhị gia nên cần một người khéo léo hiểu chuyển xinh dẹp ở bên cạnh chứ không phải một người đàn bà độc ác tham lam ích kỉ như này. Ta chỉ sợ vụ bà lý thị đầu độc truyền ra ảnh hương cô nương băng nhi kia thôi.
  Hóng chương sau xem bà lý thị này sẽ bị ra sao đây :)))
  Thank

 3. lý thị thật đáng chết. Tâm địa như rắn rết này sao xứng với chân nhị bá ôn nhu tài hoa đây. Đằng rằng mẹ nào cũng mong con mình tốt nhưng có cần thiết mưu hại tính mạng cháu gái, cướp hạnh phúc, vật chất của cháu gái….. à không ta không nghĩ vì con đâu, có khi vì bản tính ham hư vinh mà thôi…… xem ra có tra ra cũng k xử công khai được, lý thị sẽ bị nhốt ở nhà k? sao ta cứ ngờ ngợ trình ca biết được mà tương kế vậy?
  thanks lâu chủ

 4. Độc ác trong suy nghĩ nhưng k hành động thì còn ngụy biện đc. Đây đã dám làm hành động mưu sát này thì k còn j để nói. Mong Cd đừng vì Cb mà mềm lòng xin tha cho mụ Lý thị. Mình vote 1 phiếu cho Chân nhị bá hưu Lý thị

 5. Gieo gió gặt bão Lý này coi như chuẩn bị lãnh hậu quả do bà ta gây nên rồi. Cũng may Chân Băng đã có người đính hôn nếu không thì lại bị liên lụy mất. Bà này bị mỡ heo che mắt à dám hại chi Diệu ngay trong lãnh địa anh Trình kiểu này không chết cũng lột lớp da với anh cho mà coi đáng đời mụ dám hại chị diệu ;96 ;96

 6. BéO LÒi XưƠnq

  Lý thị đúnq là ngu khônq thể tả, sốnq tronq phúc mà còn ghen tị đi hại người khác. May mà có LTC cảnh báo cho Trình ca khônq là Diệu tỉ có chuyện rồi. Monq rằnq chuyện này khônq ảnh hưởnq nhiều đến CB. Bà Lý thị nên bị hưu đi.
  Hóng chương sau
  Thank editor nhé

 7. Hay quá. Tập sau Lí Thị thế nào cũng có chuyện. Không ngờ La thế tử có phòng bị như vậy, xém xíu là bả đuợc như ý nguyện rùi. Đang kịch tính lại hết. Thật trông chờ chương sau.

 8. Màu xanh hi vọng

  Lý thị lòng ghen tỵ quá cao kiểu gì cũng bị la thiên trình xử lý
  May mà thanh đại làm vỡ chiếc hát chứ không biết chân diệu ra sao nữa

 9. Ơ, thế hoá ra Thanh Đại biết trước rồi mới
  làm đổ chén thuốc à? Cũng đúng ha, Thanh Đại là người tập võ làm sao có chuyện trượt tay được. Bà Lý thị này đúng là ngu xuẩn hết thuốc chữa rồi. Mong sau chuyện này bà ta sẽ phải đến từ đường cấm túc khỏi bà ta đi khắp nơi gây hoạ.
  Cảm ơn các nàng nhé

 10. NT Diệu Phương

  Thanh Đại thiệt giỏi quá! Phát hiện nhưng không làm lớn chuyện, đợi thời cơ vạch mặt Lý thị. Lý thị phen này tiêu chắc rồi. Chỉ tội Chân Băng….
  Trình ca giờ quá hạnh phúc rồi nha. Trái ôm phải ấp nữa chứ. Hahaha

 11. aaaa mụ lý thị thật ác độc hại người không được sẽ phải lãnh hậu quả . Có ck tốt con ngoan không biết đủ còn ganh ghét đố kị người khác . Gieo nhân nào thì gặt quả ấy thôi . chờ xem mụ bị trừng trị . La thế tử cao tay thật sắp xếp chu toàn lập mặt mụ già gian ác . Thật chờ mong diễn biến hồi sau
  Nghe câu ” trái ôm phải ấp” của ca ma cười vỡ bụng . Ca giờ hạnh phúc nhất rồi còn khiêu khích người khác

 12. Lý thị vẫn chưa chết tâm nữa hả? Lại còn định làm hại Chân Diệu nữa chứ,cũng may là Trình ca đã đề phòng trc rồi, để em lần này Lysthij làm sao mà thoát, đúng là vừa tham lam vừa ác độc mà.
  Tks tỷ ạk

 13. Kiểu này là La thế tử biết được Lý thị mua thuốc, chắc ảnh cho người theo dõi bà ta rồi, rồi thì tương kế tựu kế, cho Thanh Đại làm bà ta lộ chiêu. Phen này Lý thị die chắc, nói vầy thì hơi tội Chân Băng và Chân Ngọc, aizzz, ảnh hưởng nhất là Chân Băng chưa lấy chồng. May mà có LCT nhắc nhở La thế tử trước. Lý giải trái ôm phải ấp của La thế tử rất mới mẻ, trở thành khoe khoang trá hình khiến người người ghen ghét hâm mộ ah. Bạn TVT kia ngứa da rồi nên mới khuyên La thế tử ôm người mới ah, phải để Chân Diệu biết để loại tên khỏi danh sách ăn chực mới được. Lục hoàng tử tâm tư khó lường ghê. Lúc thì như trưởng bối của Chân Diệu, lo La thế tử sa ngã, khi thì thành kẻ gato hận ko thể tới đạp La thế tử vài cái =)))
  Thanks

 14. thề luôn vụ này là La Thiên Trình gài bẫy từ đầu đến cuối, Lý thị có tài năng gì mà đòi tìm được thuốc cấm của hoàng gia. Chấc chắn là La thế tử cho người dụ bà ta mua, sau đó sai Thanh Đại chú ý động tĩnh của bà ta, chỉ cần bà ta vừa ra tay liền quang minh chính đại xử lý. Riêng tội mua thuốc cấm và định sử dụng lên Quận chúa hoàng gia cũng đủ để bà ta chết rùi. Nhưng kiểu gì vụ này mà chẳng xử ngầm không lộ ra, nên Băng nhi vẫn gả đi ngon lành thôi,còn Lý thị chắc là sẽ bị nhốt trong nhà đợi cho đến khi Băng nhi xuất giá xong thì xử lý.

 15. Còn tâm lý Lục hoàng tử a thì càng dễ hiểu. Anh này yêu Chân thái phi, nên đối Chân Diệu người có khuôn mặt giống Chân thái phi vạn lần để ý. Khẳng định lúc trước, a mang Chân Tịch vào cửa và sủng ái cũng là vì cô ta là Chân gia nữ nhi, yêu thích con gái cô ta sinh ra là vì hi vọng và cảm thấy nó lớn giống dung mạo Chân thái phi vs Chân Diệu ( theo lời khiếu khích của bà phu nhân lúc Chân Tịch thuật lại đó). Anh nay mang tâm lý như vậy nên vô cùng mâu thuẫn; hi vọng Chân Diệu hạnh phúc, nhưng nghĩ người có khuôn mặt người mk yêu ở cùng kẻ khác thì không nén được ghen tỵ, điển hình tâm lý của mấy ông bố sủng con gái

 16. ngocphuong2119

  kiểu này là anh la cố ý gài bẫy bà lý thị rồi, nhưng gài bẫy thì gài bẫy nhưng lòng dạ bà này độc ác nên mới xuống tay được, do đó anh la mới có cơ hội dập bà này, chắc anh bảo thanh đại theo dõi nhất cử nhất động của bà này, giờ lý thị có mà chạy trời không khỏi nắng, không biết âm mưu giết hại phu nhân thế tử trấn quốc công thì định tội thế nào nhỉ, chắc bà này không bị giết chết mà chỉ bị phạt thôi; còn lục hoàng tử tâm lý đúng là khó đoán nhỉ, yêu thích thái phi nên cũng quý mến châu diệu vì giống thái phi, tuy không phải là yêu nhưng cũng có vẻ không thích châu diệu ở cạnh anh la

 17. Chẳng hiểu não của cái bà Lý phu nhân được làm bằng gì nữa. Chân băng có mỗi hôn sự tốt như thế, còn muốn gì nữa. Lại còn muốn con mình đi làm kết thất!!! Quả này về Chân nhị lão hưu thê đi cho bà ấy biết sống sướng k muôn thích đâm đầu vão chỗ chết. >_<

 18. Ô hô báo ứng rồi. Bà Lý thị não bị úng. Sao trên đời lại có người như thế nhỉ. Sao Chân lão nhị lại cưới được mụ vợ này nhỉ

 19. Thật may là Diệu tỷ không có uống chén thuốc đó, nếu như uống rồi không biết tỷ sẽ ra sao nữa :((( may là Thanh Đại tương kế tựu kế đánh rơi chén thuốc cứu Diệu tỷ một mạng aaa. Diệu tỷ đúng là người có phúc mà, lần nào gặp nạn cũng thoát khỏi cả ;41 Còn Lý thị thật sự là người ngu xuẩn, không lên được mặt bàn mà, đến bây giờ vẫn chưa chịu chết tâm nữa. Nghĩ sao vậy, nếu Diệu tỷ mà chết thì Trình ca chắc gì sẽ chịu cưới Chân Băng đâu -,- đúng là si tâm vọng tưởng mà ;94 Bây giờ báo ứng đến rồi nè cho chừa, mong Trình ca sẽ xử đẹp mụ Lý thị này >< ;96 ;96

 20. Con mụ lý thị này k biết nghĩ gì sao lại ngu vậy k biết thế tử đã yêu chân diệu vậy rồi sao có thể yêu ng khác nữa chân diệu mà chết đi thì nàng ta cũng chãng có đường sống có khi còn liên lụy tới chân băng vs chân ngọc nữa đúng là phụ nhân ngu ngốc, thứ nữ không lên dk mặt bàn mà. Tức thật. Thanks các editer

 21. Bà họ Lý này đầu óc không bình thường, tham thì tham sao lại nghĩ đến việc cho con đi làm kế thất? Lại còn hại cháu trong khi CD giúp bà ta bao nhiêu việc. Vừa tham vừa ác vừa ngu. Chỉ tội Nhị lão gia và 2 cô con gái…
  Thanh Đại chắc đã đc dặn dò để mắt đến bà ta, chờ mở gói giấy ra là vui luôn…

 22. ;87 nhìn cái tên chap la thay k ổn rồi. con mụ này lại dám hại chết Diệu tỷ. ;10 chap sau mụ chết chắc r ;96

 23. Mịa.lý thị ni đúng là không hieu tình nguoi mk.rứa mà ųng lấy được nhị lão gia.cụng không biết quý trọng.đúng là hoa nhài cắm bãi phân trâu mà

 24. Ôi trời đúng là thói đời mà, ngày xưa thì hận không thể đạp Chân Diệu nhiều thêm một cái ngày hôm nay thì lại ra sức nịnh nọt, bợ đỡ. Ngày xưa khi đối xử với Chân Diệu như vậy có ai từng nghĩ đến ngày hôm nay chưa?

  Thêm cái vụ bỏ thuốc nữa đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời mà, chuyện tới nước này mà vẫn còn nghĩ được vậy. Nên khen Lý thị là con người có quyết tâm bền bỉ hay là bị ngu đây ta (⊙o⊙)?

 25. May quá.Lý thị đúng là ngu.đúng là thứ nữ.ham hư vinh lúc nào cũng ngĩ tranh dành này nọ.sống trong phúc mà k biết hưởng.hại mình còn hại luôn chân Băng

 26. Nổi hết cả da gà với tâm tư của Lý thị, thật không ngờ bà ta lại độc ác đến vậy, hãm hại Chân Diệu, không hề suy nghĩ gì hết đến tình thân. Quả là độc ác, cũng quả là ngu ngốc, bà ta làm vậy lại làm hại luôn cả Chân Băng. May mà La Thiên Trình đã có phòng ngừa, cẩn thận để ý đến bà ta.

 27. tự làm tự chịu. m chịu hết nồi bà lý thị này rồi. là muốn tốt cho con mình mà đi hại con người khác. tội cho nhị bá.

 28. Lý thị thương con nhưng ko hiểu chuyện làm vk kế sao bằng vk chính lại có 2 con nữa chứ vs Trình ca iu Diệu tỷ vậy dù Diệu tỷ có làm sao Trình ca cũng ko lấy vk đâu. Mà số của Nhị bá của Diệu tỷ cũng bấp bênh nhỉ cưới 2 lần vk mà ko đc ai hết, có ng thầm thương thì bị gã đi rồi. Trình ca bk trước mà còn để Lý thị làm là mn cho Lý thị xong đời rồi, nhiều khi còn liên lụy đến CB vs CN nữa, Diệu tỷ bk sẽ nói Trình ca cho xem.
  Cảm ơn nhóm đã edit.

 29. bà lý thị này ngu quá, làm sao qua mặt được la đại ca. Đúng là lòng tham hại chết con người. Dự là chương sau mụ này bị hưu. Nhân vật phụ mà cứ không lượng sức mình,haiz

 30. Cứ mỗi lần đọc đến nhân vật Lý thị vừa tham lam vừa đần độn như heo là lại chạnh lòng nghĩ tơi Chân nhị bá tựa như trích tiên. Hình ảnh bông hoa lài cắm bãi ** trâu thiệt là sinh động mà. Không biết lúc lên giường bá ấy làm thế nào nhắm mắt vượt qua…
  Lâu quá ko thấy quận chúa Sơ Hà. Không biết có cơ duyên gì cho 2 người ấy ko nhỉ. Ta sinh quân đã lão, haizzz

 31. Thường mấy người ngu lại hay già mồm cãi láo như Lý thị nhỉ, đã ham hư vinh lại cứ đổ thừa là vì hạnh phúc của Chân Băng nữa, suýt mấy lần hủy đi hạnh phúc của Chân Băng rồi còn gì. Lần này tự gây tội không thể sống mà. Thanks nàng editor nha!

 32. Làm cha thật sung sướng đúng ko ạ Trình? Lên mặt với đồng liêu ghê chưa kìa…
  Để xem Lý thị bị xử lý ra sao ;97

 33. Hazzz Lý thị là điển hình của kẻ tham hư vinh lại vô ơn bạc nghĩa. Ghét từ đầu truyện đến giờ. Hic muốn tống bà ta vào tù quá. May mắn ca chân băng và chân ngọc đều không giống bà ta…

 34. Chuẩn bị có kịch hay để xem rồi. Lý Thị này bản tính xấu xa, lại còn độc ác. May mắn là chén vỡ nên Chân Diệu chưa uống. La Thế Tử mau tới, có người tính ghết vợ anh kìa

 35. Ghét bà Lý thị này ghê luôn á. Lúc cần thì nịnh nọt ng ta cho nhiều, h vì lợi ích chưa thấy mà có thể độc chết con nhà ng ta. Ác dễ sợ !!!!

 36. Quốc Công / Quốc công / quốc công
  không tiện đề lộ ra —————–> để
  một tiếng”Nhị bá nương”
  Lão phu nhân / lão phu nhân
  Kiến An Bá / Kiến An bá
  Thư Tâm hoàn / Thái Tâm hoàn
  đông chính tây chiến —————-> chinh
  ============================================================
  Bởi ta nói, ko thể có tâm hại người, vì ko biết lúc nào nó sẽ trở thành hành động, càng thành con dao 2 lưỡi. Lần này Lý thị thật sự rất quá đáng, vì vinh hoa phú quý, muốn hại chết CD, lại bằng phương thức kinh khủng như vậy, thực đáng sợ.
  Có lẽ chính Lý thị cũng ko biết, bà ta hẹp hòi, ngu xuẩn, chanh chua … những tật xấu j đều có cả nhưng duy chỉ chưa đủ độc ác, ngày hôm nay bà ta chính thức bước 1 bước để trở thành kẻ độc ác lại còn hèn hạ chuyên dùng cờ hiệu tốt cho CB để thỏa mãn hư vinh trong lòng. Bà ta căn bản chưa từng lo lắng CB gả cho người ta sẽ được thương yêu hay không, vợ chồng có yêu nhau bạc đầu ko, mà chỉ có nhà kia có quyền có thế ra sao, dòng dõi cao thế nào thôi, haiz… tội CB, ko biết có thành với TMV ko nữa!!

 37. xin lỗi cho rút lại bình luận ở chương trước! Bà Lý thị này không phải tâm địa nhỏ nhen gì đâu mà là lòng dạ quá độc ác khốn nạn rồi.sao có thể vào lúc ngta vừa sinh con,lại muốn giết mẹ thế! Sao có thể độc ác muốn chia rẽ mẹ con ngta, để thỏa mãn cái tâm tư xấu xa của mình thế. Để cho La Thiên Trình nhốt bà này vào đại lao, cực hình tra tấn đi cho bõ tức! Khốn nạn đến thếp là cùng. Ngày xưa sao bà này lại có cái phúc được gả vào nang cao cửa rộng, Ck nhẫn nhịn mẹ Ck hiền lành thế. Mà tại sao đã dc sống trong môi trường tốt đẹp bé thế, mà vẫn dưỡng ra 1 tâm hồn rắn rết độc địa như vậy thế??

 38. biết ngay bà Lý thị cũng sẽ gây họa mà
  may quá có Thanh Đại chú ý quan sát, à mà này có phải anh Trình lập mưu không nhỉ?
  tạo cơ hội cho bả thế à
  nhưng mà anh đừng có lôi thân thể chị ra thế chứ, nhỡ có bề gì

 39. Càng chứng kiến hào quang của CD, Lý thị càng mơ ước viễn vông hơn. Chắc do xuất thân thứ nữ nên bà muốn mình một người nào đó cũng nở mày nở mặt với người khác thông qua hôn sự của con gái mình. Thật là một người đàn bà ngu xuẩn.

  Cuối cũng Lý thị cũng ra tay, nhưng chắc trong đó LTT cũng sắp đặt rồi. Chứ không thể với một người như Thanh Đại lại có thể không thấy được việc làm của Lý thị, không nói tới việc Lý thị chỉ vừa bỏ thuốc vào Thanh Đại liền bưng bát thuốc lên. Chắc LTT đào sẵn hố để Lý thị nhảy vào rồi. Có lòng tham ắt sẽ hành động thôi.

  Lão phu nhân Quốc công gia và lão phu nhân Bá phủ thật giống nhau. Đều là một người phụ nữ mạnh mẽ.

  Hóng chương sau xem Lý thị kết cuộc như thế nào/

  Cảm ơn team nhiều nhé

 40. Bạn TVT kia ngứa da rồi nên mới khuyên La thế tử ôm người mới ah, phải để Chân Diệu biết để loại tên khỏi danh sách ăn chực mới được. Lục hoàng tử tâm tư khó lường ghê. Lúc thì như trưởng bối của Chân Diệu, lo La thế tử sa ngã, khi thì thành kẻ gato hận ko thể tới đạp La thế tử vài cái =)))

 41. Lý thị xong thật rồi. Nói chung là rất không Lý Thị này từ đầu, Bà ta cứ thở ra là đã thấy Vô Duyên rồi. Lần này thì Lão phu nhân phủ kiến an bá sẽ không tha cho bà ta đâu. Chân Nhin Bá sẽ buồn lòng lắm đây, khổ thân Chân Băng của Tui quá.

 42. Thiệt tình không hiểu sao mà hồi xưa nhị lão gia có thể cưới mụ Lý thị được. Đúng là bông hoà lài cắm bãi cứt trâu mà ;54 ;54 ;54

 43. Nhị thúc thật bất hạnh a~ sao lại cưới ng như Lý thị chứ, thật sự cạn lời. Ích kỉ là một con quỷ mà, k biết khống chế thì sẽ thành tâm ma. Mặc dù biết có Thanh Đại thì sẽ k sảy ra việc gì nhưng thật sự sợ nếu LTT k biết việc này sớm hơn, sớm giăng bẫy thì lỡ có gì bất trắc thì tội chị Chân Diệu.

 44. Cái mụ Lý thị này that vô liêm sỉ quá đi mà, sao có thể độc ác đến mức này cớ chứ may mà Chân Băng và Chân Ngọc đều không giống tính mụ. Lần này thì phải trừng trị cho mụ ấy biết tay để không còn cơ hội làm việc xấu hại người nữa.

 45. Ác quá ác. Khốn đến vậy là cùng. Người ta tìm người hiền để cưới con mụ mụ còn không hài không muốn giết CD để làm chính thê. Con mụ này phải cho hưu đi đuổi ra đường ;96

 46. Lý thị sắp gặp quả báo rồi. Cho đáng đời. Muốn động đến vợ yêu của La thế tử thì cũng đừng mong sống yên ổn. Hi vọng ko ảnh hưởng đến hôn sự Chân Băng.

 47. Bà Lý thị này thật quá đáng mà… tưởng chỉ có tâm tư hại Diệu tỷ thui chứ… ai ngờ bà ta còn ra tay thiệt lun mới ghê… may là Thanh Đại phát hiện kịp nha… không thì nguy hiểm rùi… haiz… mà số bà Lý thị này cũng không tốt ah… hình như Diệu tỷ mún để im chuyện điều tra… nhưng mọi người lại quyết tâm tìm ra hung thủ… lần này thì hay rùi… bà ta không còn lời nào chối cãi lun nha… Thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 48. Chết cũng đáng mà! Bà Lý thị này không những ác mà còn bị hoang tưởng nữa cơ. Nói xui, dù Chân Diệu có không còn thì cũng không tới lượt con gái bà đâu! Có mẹ như thế mà 2 chị em Chân Băng Chân Ngọc vẫn có tính cách tốt được quả là hiếm thấy vừa đó.

 49. Chương trước thấy Lý thị chỉ là vô liêm sỉ, giờ bà ta đã hóa suy nghĩ thành hành động thì đã được nâng lên một tầm cao mới là lòng lang dạ thú, không bằng súc sinh.

 50. đừng nói bà lý thị này bị xử rồi liên luỵ tới chân băng nha, tức thiệt, có chồng có con đẹp ngoan vậy mà còn nghĩ cong cong quẹo quẹo, thiệt hết hiểu nổi si nghĩ cai quái gì. nói chung cho bà này hết đất diễn là đươc rồi đó, ;70

 51. Aiz! Có khi nào hôn sự của Băng tỷ lại phải hoãn vô thời hạn vì cái bà mẹ thuộc dòng họ cực phẩm này không. Đúng là đầu thai làm con gái bà này quả là đáng thương mà. Thành sự không có bại sự có thừa a

 52. Cha chắc anh la nghe tri chân nói xong cho người theo dõi động tĩnh, thì thế thanh đại mới cố ý làm vỡ bát thuốc đúng lúc. Chỉ khổ cho Chân băng có ng mẫu thân như vây. mong cho cp băng- TMV thành đôi, nhà nhị thúc rõ là ng tốt đào ra bà vơ xấu thế không biết

 53. Tức chết mấy… chưa thấy ai tuyệt phẩm bằng bà già họ Lý này… tưởng cũng là người đàng hoàng chỉ miệng tiện thôi, nhưng không ngờ mụ ta có gan làm thật. Bà ta có biết suy nghĩ hay không vậy, để con gái làm vợ kế đã chẳng hay ho gì rồi. Mắt mù hay sao ko thấy La ca thương vợ như vậy. Mụ ta nghĩ mình có thể qua mặt được La ca hay ko mà dán giở trò. Giờ thì đẹp mặt rồi. Chỉ tội nghiệp Chân Băng, có một người mẹ ngu ngốc như vậy, còn có mặt mũi gặp ai nữa chứ.

 54. Haizz sợ nhất người ko biết mình là ai. Suốt ngày mơ ước chiếm đoạt đồ của ng khác giônbs mụ lý thị này. Thực ghe tởm

 55. Lý thị ác giả ác báo, Nhị bá cuối cùng cũng được giải thoát rồi. Tội cho Châu Băng có mẹ như vậy, may mà cuối cùng cũng lấy đc ng như ý.

 56. Tưởng rằng lý thị chỉ ngu ngốc và độc ác thôi chứ ko có gan động thủ. Thế mà lại ra tay thật. Tội nghiệp cho Chân băng thôi. Sợ sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân của chân băng khi chuyện có ng mẹ như vậy lộ ra ngoài

 57. Nhị thúc thật bất hạnh mà, người như vậy mà cưới phải Lý Thị, may mắn là 2 đứa con gái không giống bà ta, nếu không là tiêu lun rồi. Nhờ có LTT biết trước nên may là Chân Diệu không sao.

 58. Đến chịu với bà lí thị này, ko hiểu là bà ấy nghĩ gì nữa. Tội cho chân băng ko biết có ảnh hưởng gì đến hôn nhân ko nữa, ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm . Haizz

 59. Nguyễn Minh Anh

  Ta kháo!!! Mụ Lý này muốn con lấy chồng đến điên rồi. Sao có thể bỏ thuốc cho chị rong huyết chứ ;96 Chắc Thanh Đại cố tình làm đổ nhỉ, chứ không uống vào là xong đời luôn rồi. Hừ!

 60. Thật sự ghét ơi là ghét bà Lý thị này. Điên điên mệt y, phải biết làm vậy sẽ có hậu quả gì chứ. Hồi xưa giờ chưa làm gì ác đã thấy ghét, giờ thì ghét nhiều luôn.

 61. Ồ, vậy là cũng đến lúc rồi, hoan hô bạn Trình ;47 hại người lại thành hại mình, chẳng qua là lúc này sẽ lại khiến cho Chân Băng thêm khổ sở thôi, ngay lúc được mối hôn nhân tốt đẹp thì lại thành ra như thế.

 62. Đáng chết đáng chết đáng chết!!!!!!!!!!!!! May mà Tam cô nương báo cho Trình ca biết.. nếu không thì.. thật không thể hiểu nổi Lý thị, Chân Diệu có tốt thì phủ Kiến An bá mới tốt chứ.. muốn trèo cao đến điên rồiiiiiiiiiiiiii ;50

 63. Hừm Lý thị thật độc ác, có còn là người không,cũng không nghĩ tới 2 cô con gái,ngu ngốc vừa thôi chứ,cầu cho bị phạt nặng, tốt nhất là bị hưu thê, mong cho Chân Nhị bá sớm tìm được người vợ mới, 1 người phong hoa tuyệt đại mà có người vợ như vậy thiệt là tiếc quá đi .__.

 64. Càng ngày càng thích Lục hoàng tử ạ, lúc nào cũng nghĩ đến cảm nghĩ của Diệu tỷ, giống trưởng bối của tỷ á, Diệu tỷ thiệt là may mắn có hậu phương vững chắc như anh Lục ạ.

  Thiệt tình là thương Chân nhị bá quá đi, làm sao sống tiếp với chị Lý bây giờ …. hưu thê đi nhị bá ơi … Thật là trông chờ chị Lý làm sao qua được con trăng này.

 65. Lý thị này thật độc ác, bản tính xấu xa, chết cũng không vừa tội chỉ tội nghiệp cho hai chị em song sinh Chân Băng và Chân Ngọc mà thôi. Cầu cho Chân nhị bá thiên tiên thoát khỏi bà ta.

 66. Hứ hứ cái mụ lý thị này tâm ác quá đấy dám hại chân diệu muốn chân diệu chết mà hên chân băng không đi theo nếu đi theo chân băng chắc tự tử lấy cái chết để đền tội cho mụ lý thị này quá. Nhị bá thúc hiền lành như vậy mà sao lại lấy mụ lý thị này chứ .hừ hư.

 67. lòng tham hai người có khác
  báo ứng của Lý thị tới rồi
  chắc không hưu thê mà cho vào am ni cô or từ đường rồi

 68. Anh Trình và Tiêu Vô Thương nói chuyện dễ gây hiểu lầm ghê, gì mà ai đến cũng không cự tuyệt, rồi còn trái ôm phải ấp. Ta đã biết anh Trình sẽ có phòng bị mà, bà Lý thị này có chồng yêu thương con hiếu thuận không lo giữ gìn, đi ham hư vinh ganh tị hành động độc ác, giờ thì chuẩn bị nhận quả đắng đi

 69. Cuối cùng cũng tới cái kết cho lý thị , ta cảm thấy sung sướng quá đi , hâhha . Kỳ này để xem lý thị sẽ chịu hình phạt gì mới thoã mãn đọc giả

 70. KHông hiểu tại sao Lý thị lại ngu xuẩn như vậy, có người chồng tốt 2 con gái ngoan, an ohận thủ thường là ổn rùi, toàn đi ghen tỵ những cái không thuộc về mình, hậu quả…..

 71. Không nguwofi nào ngu như bà này
  Tranh thủ cho con có thể thông cảm được nhưng cú u u mê mê thfi ko chấp nhân dược
  coi như bài học điach dáng đi

 72. Lý thik này xong đời rồi . Ôn nhị thúc hưu phắt bà ta đi huhu đúng là đất phù sa trồng hoa cứt lợn . Phí hoài một nam nhán tựa thiên tiên ;77 . Ngu ngốc không nói, làm trễ nải con gái nha mình , chả le bà ta k biết rằng làm vạy cang hại con mình hơn sao? ;96

 73. Con mụ Lý thị này rõ điên. Mụ ta chết hay bị làm sao chả có gì đáng tiếc, chỉ tội cho Chân Bằng chưa đính hôn được và Chân Ngọc đã gả đi cũng mang tiếng thôi. Cả nhà đều tốt, mỗi con mụ này có bệnh ;34

 74. Cứ tưởng phải qua một hồi tra xét không ngờ Lý thị bại sự có thừa lộ ra nhanh như vậy. Phen này thì Lý thị không xong. Chỉ khổ thân Chân Băng sau vụ việc này càng khó mở mặt hay lấy chồng nữa

 75. May thế. Chuyện giải quyết nhanh gọn xong xuôi. Tưởng phải lằng nhằng rắc rối như nào thì cũng tha hồ mà mệt.
  Đùa mới đẻ xong thở còn chưa ra hơi mà đã đau đầu như thế này. Cũng may Kiểu Kiểu toàn được các trưởng bối che chở. Người tốt có phúc của người tốt mà <3 <3

 76. Moá con mụ này quá gê tởm độc ác rồi, kiểu này CB có thuận lợi cưới chồng đc ko đây?? Quỳ ma gì đâu ko à, cầu Nhị thúc bỏ bả đi ;96

 77. Mụ Lý thị này ghê ghớm thật. Dám ở trong nhà người ta hạ thuốc người ta. Mà còn là Thư Tâm Hoàn. Chắc là định vu là CD ko được dưỡng tốt nên mới bị rong huyết đây mà. Rất mong chương sau LTT đem mụ này ra sử lý.
  May mà bát thuốc bị rơi. ko thì nguy rồi

 78. Trước đọc chỉ nghĩ Lý thị là kẻ ích kỷ nông cạn, không ngờ lại còn độc ác như vậy? Bà thấy anh Trình đối tốt với chị Diệu thì mơ tưởng đối với người khác cũng vậy? Điển hình của kiểu “nếu mình là cô ấy thì anh ấy cũng sẽ đối với mình như thế” của mấy ả nữ phụ :))

 79. Gieo gió thì gặp bão rồi, nếu ngay từ đầu lý thị ko làm chuyện xấu có tật giật mình thì sẽ ko bì người khác phát hiện. Ông LTT thương vợ sẽ ko để bà yên thân rồi. Chân Diệu may mắn khi Thanh Đại làm vỡ chén thuốc để mọi người cùng phát hiện.

 80. Lý thị là nhân vật mình ghét nhất trong truyện này, còn ghét hơn Điền thị nhị thẩm của La thế tử. Lúc trước, mình chỉ ghét Lý thị tham lam ích kỷ ngu xuẩn, nhưng khi bà ta quyết định hại chết Chân Diệu, bà ta thật quá ác độc không còn tính người. Khi Điền thị hại La thế tử, bà ta biết chắc rằng khi La thế tử chết, quyền thừa kế sẽ thuộc về gia đình bà ta nên bà ta vì tranh quyền mà ra tay ác độc. Còn Lý thị muốn hại chết Chân Diệu chỉ vì một suy đoán viễn vông, cho rằng La thế tử sẽ lấy con mình làm kế mẫu. Vì một sự tưởng tượng không có căn cớ mà ra tay hại chết một người mẹ mới sinh con, không hề có đụng chạm gì đến lợi ích của mình thì Lý thị không chỉ có ác độc mà còn mất nhân tính, không thua gì loài thú

 81. trời ạ mụ Lý thị này phải bị loại trừ ngay lập tức mà!!! thật chả hiểu nổi sao lại có loại người này tồn tại được cơ chứ. mộng tưởng vớ vẩn rồi hãm hại người khác chỉ vì 1 suy nghĩ không có thực. người gì mà ích kỉ tham lam lòng dạ độc ác…. bà ta nên biến mất thôi, để lâu càng gây thêm chuyện, phòng ngừa còn hơn chữa. hóng kết quả.

 82. Lần này Lý thị không thoát được rồi, vì bà mà 2 đứa con gái bị ảnh hưởng, còn dám mưu đồ giết người rồi để con gái vào thay chứ, đúng là đê tiện mà. May mà Chân nhị gia gen tốt, 2 đứa con gái đều biết điều. Rất thích cách xây dựng nhân vật của tác giả, ban đầu cũng chẳng có tình cảm gì với 2 chị em song sinh này, thậm chí là hơi ghét nhưng sau này mới thấy được điểm tốt của nhân vật khi nhìn theo những hướng khác nhau.

 83. Cái bà Lí thị này lần này cho chết luôn. Tâm tư nhỏ nhen thì cũng đành đằng này lại hạ độc cho cháu mình chết luôn. Cũng may nhờ có Thanh Đại phát hiện kịp thời. Hình như Trình ca cũng biết trước chuyện này luôn hả ta. Cái câu kịch hay sắp bắt đầu của ca nghe thế nào cũng giống nói về chuyện của Chân tỉ nha

 84. Ối giời ơi thật k ngờ Lí Thị lại có thể độc ác đến như thế. Bà ta cứ một mực nghĩ mình đang làm tốt cho CB nhưng k phải. Những gì bà ta làm hoàn toàn vì bản tính hám của và đố kị của bà ta thôi. Thật bực mình quá điiiii

 85. ;26 Lý thị quả là ngu ngốc không gì sánh được, chuyện hoang đường vậy mà cũng có thể nghĩ ra. May mà có Thanh Đại trông chừng, giờ Lý thị gặp rắc rối lớn rồi, mong Nhị bá bỏ bà ta đi cho rảnh nợ.

 86. Cái bà Lý thị này ngu k để đâu cho hết. CD mà mất thì chắc j đã cưới CB mà đi giết ng như thế k biết. Đếm cua trong lỗ. Lần này lại tội CB rồi. Có bà mẹ đần hết chỗ nói.

 87. Càng đọc càng phát điên với bà Lý thị này, không biết suy nghĩ một chút nào. Lại còn muốn ác độc hại chết Chân Diệu nữa. Thật uổng phí cho Chân nhị bá vừa thiên tiên vừa hiểu biết

 88. Đang sống yên ổn không chịu an phận hả? Mơ mộng, tham phú quý hả? Chân Nhị bá phải hưu thê! Phải hưu thê!

 89. Hehe để coi bà lý thị này sẽ bị trừng trị ra sao đây! Thiệt mất mặt phủ bá hầu mà! Không biết có liên lụy đến hôn sự Chân Băng không!

 90. Vô liêm sỉ……..aaaaaaa. May anh có kế hoạch trước. Lần này cho Lý thị về nhà mẹ được rồi. Người ko có não. Trình ca thật giỏi.

 91. Lăng Ngạo Vân

  Ôi trời ơi, chưa từng thấy người nào điên như Lý thị này. Lúc trước mới chỉ là nghĩ trong lòng thôi nhưng bây h thì trực tiếp hành động luôn rồi. Đúng là hết thuốc chữa mà. ;26
  Trái ôm phải ấp cơ đấy, Trình ca lại được dịp lên mặt nhé. ;94
  Càng đọc càng thấy a Lục mâu thuẫn, chắc a này là đa nhân cách quá. ;15
  Thank editor nha.

 92. Woww không ngờ Lí thị thiệt ra tay, bình thường cũng chỉ nghĩ bà cô này mạnh miệng thôi không dám làm. Chắc sẽ bị hưu sớm thôi có khi là sau khi Chân Băng kết hôn.
  Tiêu ca vẫn dễ thương vô đối ;05

 93. mụ Lý thị này đúng là lang tâm cẩu phế, ta kháo, nếu ta mà ở đó phải đánh bà ta thành đầu heo cho hả giận, nhưng mà đã có trình ca lo hahaha… ác giả ác báo, cổ nhân nói có sai.

 94. Thanh đại chắc là đã đươc LTT dặn dò từ trước theo doi Ly thi rồi nen mới tạo tình huống làm rơi chén thuốc để vàch trần âm muu của Lý thị. Lý thị này chưa đụng đầu vo tường nên chưa sợ mà. ;96 Để xem LTT xử mụ ta như thế nào

 95. Có vật chứng như thế, lần này thì mụ Lý thị coi như xong đời rồi, Sao mụ này vừa ác mà vừa ngủ quá nhỉ. Hy vọng sự ngu xuẩn của mụ không anh hưởng tới Tiêu tướng quân đến cầu hôn Ngũ cô nương. Nếu không tính duyên sắp đến lại bị trắc trở nữa rồi. Anh Trình ra tay thì Lý thị gục ngã thôi.

 96. Thanks nàng
  Thật may Thanh Đại tương kế tựu kế làm đổ chén nếu không thì hậu quả thật khôn lương Chân Diệu đúng là người có phúc. Lý thị thật ác độc hại người không được sẽ phải lãnh hậu quả . Có chồng tốt con ngoan không biết đủ còn ganh ghét đố kị người khác . chờ xem mụ bị trừng trị . La thế tử cao tay thật sắp xếp chu toàn lập mặt mụ già gian ác.

 97. Lý thị thật là ngu xuẩn ;54 . Đang ở phủ quốc công mà cũng dám trực tiếp xuất thủ. Đúng là bị lòng ác độc che mờ con mắt. ;50
  May là Diệu nhi không sao.
  Thật mong chờ La ca sẽ xử lý mụ ta như thế nào ;97

 98. Mụ Lý thị này chết ko chừa, đáng chém ngàn đao, à không phải để chân nhị bá hưu mụ, lấy vợ mới sống vui vẻ hạnh phúc, cho mụ nhìn cho mụ tức mà chết.
  Đò lòng lang dạ sói, tiện nhân ,ko phải người

 99. Mấy thớt lầu trên trù Lý thị hết cả phần tôi rồi :))) trong lòng tui spotlight chương này là Thanh Đại đó aaaaaa :)) ngự tỷ ngầu ghê gớm ^^

 100. Lý thị lòng ghen tỵ quá cao.thấy chân diệu sống sướng quá nên hại để con của bà vô thây thế đây mà.

 101. trong truyện này ngu xuẩn nhất là mụ Lý thị, chồng đẹp con ngoan mà k chịu an phận, cứ ganh đua những thứ k thuộc về mình
  Truyện rất hay, cảm ơn các bạn edit nhìu nhá..^^

 102. K biết bà lý thị nghĩ j?
  Có chồng đẹp trai hiểu chuyện,suy tính cho bả mà còn k an phận. 2 con gái ngoan hiền toàn bị bả dìm k luôn

 103. Đúng là kịch hay, đã thấy người muốn chết nhưng chưa thấy người muốn chêt nhanh như lý thị. Bà này phải cho thiên đao vạn quả ngũ mã phanh thây

 104. k còn lời nào để có thể nói về Lý thị, dù k biết có dính dáng gì đến La thế tử không nhưng mà tâm tư Nhị phu nhân quả thật không phải con người nữa rồi, cháu gái luôn giúp đỡ gia đình mình thì không chịu biết ơn, chỉ biết ăn cháo đá bát, mong chờ ngày bà ta bị báo ứng

 105. Bà Lý thị này thật sự không còn gì để nói, may mà 2 cô con gái không ngu xuẩn như bà ta, nếu không quả thật là hỏng cả đời. Vốn đang có cuộc hôn nhân êm đẹp, chồng như tiên nhân, dù không yêu nhưng ít ra là có sự tôn trọng, vậy mà lại tự tay đạp đổ hết tất cả, vậy nên kết cục của Lý thị chẳng ai thương xót được.

 106. Đùa… điền thị đã vô sĩ lý thị cung k chiệu kém… chỉ tội cho chân Băng… lỡ dỡ vì một người mẹ như thế… được một người chồng như trích tiên 2 đứa con gái hiểu chuyện… còn làm ra hành động tán tận lương tâm như thế …. không thể hiểu nỗi ;66 P

 107. Ác giả ác báo. Sống trong gia đình có phu quân như trích tiên ( theo CD ) và 2 đứa con vậy mà không biết hưởng, chỉ lo tham, sân si ;96

 108. Là phu thể rồi sẽ có mâu thuẫn. Mong là Chân Diệu có khúc mắc sẽ không giấu ở trong lòng để thụ thương cho cả 2, thẳng thắn truy truy và truy, và LTT cũng ko giấu nàng ;04

 109. Thật ko hiểu nổi bả mà, đag yên đẹp, ko lo làm nhị phu nhân phủ Bá Kiến An mà lại lo đi ham hố mún con mình gả cho thế tử. Bả ko hề nghĩ đến tình thẩm cháu zs Diệu Diệu thì cũng nên nghĩ đến những lần Diệu Diệu giúp bả và hai con bả mấy lần chứ. Nếu lần trước ko phải nhờ Diệu Diệu thì giờ Chân Băng bị tiếc lỡ một đời con gái rùi. Bộ bả ko nghĩ đến tương lại của con mình sau khi bả bị bắt à. Đúng là đồ thứ nữ ko lên được mặt bàn, đã vậy còn hay ảo tưởng rùi bày đặt sắp xếp tự cho là đúng.

 110. Lý thị lúc trước mình chỉ nghĩ là tham lam nhưng hơi ngốc tý thôi, không ngờ lại độc ác như vậy. Bà không cảm thấy bà bất hạnh là vì Chân nhị lão gia là người tốt thêm Lão phu nhân nữa, nếu gặp gia đình khác thì đã xong từ lâu rồi. May mà tam cô nương nghe được đoạn đối thoại, La Trình mới đề phòng không thì CD xong rồi, đúng là không thể tha thứ được

 111. Cứ nghĩ lý thị là ng tính toán chi li tham lam này nọ thôi, nhưng ko ngờ lại có ý định giết ng, tâm tư độc ác như v. Thôi như v cũng tốt, nhị thúc lần này bỏ lý thị luôn là vưac

 112. Hay lắm hay lắm người đang làm trời đang nhìn, tâm tư xấu xa thì trời xui đất khiến cho người ta biết trước mà phòng, Chân nhị bá bỏ bả cho rồi.

 113. Hahaahaha , quả báo tới rùi, quả báo tới rùi. Xem ra lần này Lý thị phải đi từ đường ngồi rùi. Chẹp, vì hạnh phúc của CB, CN xem ra chỉ có thể ủu khuất Chân nhị bá phòng không gối chiếc cả đời rùi. Tội nghiệp, k hiểu sao mà ng nhue Nhị thúc lại lấy phải 1 ng vợ như vậy nữa ;45 ;71

 114. Lý thị lòng dạ thật độc ác, còn muốn hãm hại Chân Diệu rong huyết mà chết. Thanh Đại quả ko hổ danh là cận vệ La Thiên Trình cho Chân Diệu, bất động thanh sắc giải quyết rắc rối. Lý thị bị lộ rồi, ko biết là cho đi từ đường hay am ni cô cả đời đây, chắc đầu tiên là cấm túc, để Chân Băng thuận lợi gả đi, còn Chân Nhị bá chắc cũng ko lấy vợ nữa, tự nuôi con trai cho rồi. Không biết sao Chân Nhị bá tốt đẹp như thiên tiên thế mà lấy phải bà vợ như Lý thị.

 115. Lý thị này ích kỷ tham lam xưa giờ toàn gậy ông đập lưng ông, giờ sinh lòng độc ác dám giết người rồi. May là LTT đã biết trc ý đồ nên cho thanh đại chờ sẵn rồi, sao mà thoát cho đc. Thiệt tội nghiệp chân nhị bá và chân băng

 116. May mà có Tri Chân nhắc nhở, không thì không biết Chân Diệu không biết có qua được con trăng này không.
  Lý thị luôn làm việc xấu nhân danh vì con, thiệt là không chịu nổi mà, tới giờ động tay giết người, thiệt hết thuốc chữa! Người thần căm phẫn!

 117. Chờ tới lúc Lý thị ko dám bỏ thuốc, ít nhất bà ta tâm ác nhưng vẫn còn tình nghĩa, haha, Lý thị lại làm ta thất vọng. Ta nghĩ Tiêu Mặc Vũ sẽ ko vì chuyện này mà từ hôn đâu, một người kiêu ngạo như vậy, nếu đã có ý muốn chịu trách nhiệm cho Chân Băng sẽ ko vì một mẫu thân ko ra gì như Lý thị, lại từ hôn Chân Băng. Sau chuyện này, tốt nhất nên tống Lý thị vào miếu nhỏ của phủ hay bỏ luôn đi, tính cách có thể xấu nhưng ko thể ác như vậy được, nhẫn tâm hại chết cháu gái luôn giúp đỡ con gái mình. Chân nhị bá, ngài đã chịu đựng nhiều năm như vậy, ta cảm thấy ngài sắp được giải thoát rồi đấy.

 118. Lý thị có bị điên không nhỉ? Ôi trời đúng là thói đời mà, ngày xưa thì hận không thể đạp Chân Diệu nhiều thêm một cái ngày hôm nay thì lại ra sức nịnh nọt, bợ đỡ. Ngày xưa khi đối xử với Chân Diệu như vậy có ai từng nghĩ đến ngày hôm nay chưa? ;54

 119. Nước mắt phượng hoàng

  Vạch trần đi, làm lớn chuyện lên đi, diệt trừ Lý thị luôn đi! Đúng là ma quỷ mà! Ác chưa từng thấy! Hy vọng sau lần này lão phu nhân phủ Kiến An Bá làm chủ cho Chân nhị lão gia hưu bà này cho rồi!

 120. Thật không ngờ lý thị có thể hành động đến bước này, không biết sẽ bị xử trí sao, có liên lụy hôn sự của băng nhị ko

 121. Lý thị quá đáng thật. Tưởng là CB tìm đc chồng rồi thì sẽ thôi. Ai ngờ…., thế này chỉ khổ CB thôi rõ ràng là đã từ chối mà vẫn bị vướng vào

 122. Ấn tg về nv lý thị thật ko sao tốt nổi. Thương đã đành nhg quá tham lam muốn nọ muốn kia. Đời làm j có ai hoàn hảo. Kết cục tự lm tự chịu khổ cho hai đứa con hiểu chuyện.

 123. Từ suy nghĩ đến hành động là một ranh giới, mà Lý thị đã vượt qua nó, nên kết cục chắc chắn là thảm rồi. Miệng thì bảo vì con nhg thật ra chỉ vì bản thân, vì hào nhoáng ích kỉ của mụ

 124. Bà Lý thị này đã ngu nhưng hay tỏ ra nguy hiểm, lần này kết cục của mụ ta sẽ thảm cho mà coi, người đâu ác quá trời! Tội cho Chân Băng không biết cuộc hôn nhân kia có thành nổi không.

 125. biết mà, tham sinh ra sân si, hại người giờ Lý thị chuẩn bị nhận quả đắng thôi, muốn sống yên bình không chịu, thích bị hưu và bỏ tù mới ưng cơ.. vụ này xong không biết Chân Băng sẽ thế nào… haizz.. cứ tưởng nhân duyên đến với Băng tỷ, vậy mà vẫn gập ghềnh thế này :((

 126. Chân nhị bá sao lại có một đồng đội heo như lý thị vậy chứ, đã ngu ngốc còn suốt này đòi bày mưu tính kế người khác

  chỉ tội cho Chân Băng lại bị liên lụy vì chuyện này ;46

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: