Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 443+444

12

Chương 443: thu phục

Edit+ Beta: Tiểu Tuyền

Tất cả những điều này, Mịch La đều đã sớm đoán được, thời điểm thương lộ mở ra, Thành Trì Minh đã sớm đã làm xong tất cả chuẩn bị cho lượng khách tăng lên. Nguyên nhân rất đơn giản, Ninh Tiểu Nhàn đã sớm phái người mang tin tức cho hắn, đem tin tức quy định mới ban xuống khi lão Hạc đi nhậm chức báo đi, sau khi biết tên khôn khéo này tất nhiên sẽ biết làm thế nào lợi dụng tin tức quan trọng này rồi.”Bà cô đây không nợ ân tình của ngươi nữa nhé” Nàng ngang ngược đưa cho người mang tin tức miệng một câu nói.

Nàng đã nghẹn cơn tức này lâu rồi. Nếu không phải Mịch La làm chuyện xấu hôn nàng, nàng làm gì mà bị sức ghen thao thao của Trường Thiên lăn qua lộn lại chà đạp chứ?

Lúc Mịch La nhận được tin tức của nàng, Ninh Tiểu Nhàn đã rời khỏi Núi non Ba Xà, nhắm phía Bắc mà đi.

Cưu Ma mất tích, nhưng trừ Thanh Loan ra, không có ai quan tâm nàng ta sẽ đi đâu. Người đi trà lạnh, đa số yêu quái bạc nghĩa đều hiển thị rõ ở điểm này mà không cần nghi ngờ.

Chỉ có rất ít người biết, là nàng ta bị giam ở trong Thần Ma ngục. Ngày đó nữ yêu quật cường này cũng đã tỉnh lại, nhưng ngoài dự liệu của mọi người chính là, dù cận kề cái chết nàng vẫn không khuất phục, cho dù là đứng ở trước mặt Trường Thiên.

Không ngờ to gan phản nghịch như vậy, Đồ Tẫn cũng lười cùng nàng nhiều lời, kéo xuống tầng thứ tư hành hình suốt một ngày, đến buổi tối ngày thứ hai mới kéo trở lại, để nàng ta một lần nữa quỳ gối trước mặt Trường Thiên. Lúc Cưu Ma đấu cùng Hạc môn chủ, trên người đã bị trọng thương, nhưng lúc Đồ Tẫn đem nàng kéo tới, trên người vẫn chỉ là những vết thương này, không tốt cũng không xấu, nhưng con ngươi của Cưu Ma lại lớn hơn trước, khuôn mặt đầy nước mắt, miệng cơ hồ là không khép được, ngay cả thần trí cũng không mấy thanh tĩnh, hiển nhiên hình phạt nhận được không ở trên thân thể , sợ rằng ngay cả tinh thần cũng bị tàn phá sắp hỏng mất.

Ninh Tiểu Nhàn đứng ở bên cạnh còn chú ý tới, lúc nàng bị Đồ Tẫn mang vào, cơ hồ là bị hắn nắm đầu tóc một đường lôi kéo tới đây. Đường đường Đại yêu quái Độ Kiếp kỳ, ngay cả sức lực đứng lên cũng không có. Ninh Tiểu Nhàn cũng không đành lòng, nhưng một chữ cũng không nói ra cổ họng, nàng biết Đồ Tẫn có hành động nhục nhã nàng ta như vậy, là muốn hoàn toàn đánh sụp tự ái cùng tín niệm của kẻ tù tội, dù sao Cưu Ma muốn sống tiếp, sau này phải là một thanh đao tốt trong tay chủ thượng. Chỉ Đông không thể đánh Tây, mà không phải là môn chủ bộ dạng cao cao tại thượng thường ngày, một hô trăm dạ. Cho nên nàng chỉ âm thầm thở dài đứng ở bên cạnh.

Kỳ quái chính là, nàng thật giống như từ trên người Cưu Ma, ngửi thấy được hơi thở đặc thù nào đó.

Đồ Tẫn buông lỏng tay ra. Nhe răng cười nói: “Bọn trẻ các nàng khá cứng đầu, trong Thần Ma ngục có hơn 1300 loại hình phạt, lúc ta dùng đến loại 32 ở trên người nàng, nàng mới bắt đầu khóc chảy nước mắt, dùng đến loại 171, mới bắt đầu hỏng mất. Chậc chậc, cho đến dùng loại thứ 211, nàng mới không khống chế được toàn thân, thì chỉ cầu xin được chết mà thôi. Nữ chủ nhân không muốn nàng bị quá nhiều hình phạt, ta liền đem nàng kéo ra, nếu không đoán chừng dùng đến loại thứ 250 trở lên là đã tự sát.”

Cưu Ma ngồi phịch ở trên mặt đất. Cơ hồ đã không còn sức quỳ lên. Đồ Tẫn nắm cánh tay của nàng lúc hai đầu gối chấm đất, cơ thể của nàng rõ ràng co quắp một chút.

Trường Thiên thở dài nói: “Ngươi vẫn không muốn nghe lệnh của ta sao?” mặc dù Tâm Minh Huyết Thệ khống chế người rất tốt, nhưng người minh ước nhất định phải thật lòng thành ý mới có thể làm, chính là dưa hái xanh không ngọt.

Nàng quỳ sát đất, không dám ngẩng đầu nhìn hắn. Chỉ nói: “Thần Quân đại nhân, ta chỉ cầu xin được chết nhanh.”

Trường Thiên phất phất tay, lệnh cho Đồ Tẫn đem nàng dẫn đi. Nữ yêu này quật cường như thế, không thể sử dụng được cũng thật là đáng tiếc.

Trường Thiên cũng đã có lựa chọn của mình rồi, bởi vì Cưu Ma trừ trời sanh độc thể ra, không có những phẩm cách làm cấp trên. Nếu không nàng tại vị mấy trăm năm sao lại không am hiểu sâu đạo lý được làm vua thua làm giặc, làm sao dám vô lễ đối với ông chủ chân chính của mình chứ?

Nhưng nếu nàng là yêu quái bình thường, giam cũng là giam, giết cũng là giết, cùng lắm thì hóa thành phân bón cho Tức Nhưỡng. Nhưng độc Phượng lại là loài yêu cực kỳ hiếm thấy, trừ có thể điều chế các loại độc vật ra. Nàng còn có hai loại độc tố thiên phú vô cùng lợi hại, một loại là kịch độc kiến huyết phong hầu (gặp máu là chết), cơ hồ làm người ta chết ngay lập tức, ngay cả tiên nhân đều không thể may mắn thoát khỏi, trừ bản thân độc Phượng. Căn bản không cách nào giải trừ; loại thiên phú thứ hai thì càng thêm biến thái, chính là loại độc tố giống như hoa anh túc, chỉ cần có người vô ý liên tục phục dùng hai lần trở lên, sẽ bắt đầu nghiện mà không thể tự kềm chế. Hơn nữa dù thể chất bách độc bất xâm, cũng không thể miễn nhiễm loại độc tố này a.

“Chờ một chút.” Ninh Tiểu Nhàn gọi Đồ Tẫn lại, đi tới bên cạnh Cưu Ma. Nơi này là Thần Ma ngục, nàng ta không tổn thương được chủ nhân của thần khí này.

“Tại sao ngươi không chịu khuất phục?”

Cưu Ma không nói một câu nào, trong mắt vốn tươi đẹp, có thần sắc oán hận cùng sắc bén chợt lóe lên, sau đó bỗng nhiên quay về héo tàn. Đứng yên ở bên cạnh Ninh Tiểu Nhàn nhìn thấy hết, không khỏi nhớ tới trong sách xưa từng ghi lại nói, độc Phượng là loài yêu vật biến chủng của Phượng tộc, trời sanh nhỏ nhen không độ lượng, làm việc quái đản. Cưu Ma không muốn cúi đầu nghe lệnh của Trường Thiên, tất nhiên là vì đám người này giúp Hạc trưởng lão cướp lấy ngôi vị môn chủ của nàng.

Tu vi bản thân nàng không quá cao cường, nhưng dựa vào bản lãnh một thân dùng độc, vẫn có thể yên ổn bằng phẳng chấp chưởng Ẩn Lưu thêm mấy trăm năm, nếu như không phải đám người Ninh Tiểu Nhàn đi tới rừng rậm Ba Xà, thì vị trí của nàng vẫn rất bền chắc, chuyện này bảo nàng không oán hận sao được? Song hết lần này tới lần khác Trường Thiên lại muốn thu nàng để Ninh Tiểu Nhàn sở dụng, bởi vì … độc yêu này rất hiếm thấy, là nhân vật lựa chọn hoàn mỹ trong lần thi hành nhiệm vụ âm thầm.

Ninh Tiểu Nhàn ngồi xổm xuống, thành khẩn nói với nàng: “Nếu ngươi chịu cho ta sử dụng, sẽ có hai lợi ích lớn.”

Lợi ích? Con nhóc mông còn chưa lớn, cũng xứng nói lợi ích với nàng? Trong mắt Cưu Ma lộ ra sự mỉa mai, nhưng lại không dám nói ra miệng, kéo dài cả một ngày hành hình, cảm giác sợ hãi của nàng đối với  Đồ Tẫn còn trên cả Trường Thiên.

Ninh Tiểu Nhàn đọc hiểu loại ánh mắt này, cũng không để ý tới: “Một, là ngươi có thể sống tiếp, hơn nữa sống rất tốt. Nếu không, ngươi chỉ có thể bị Thần Ma ngục rút đi tất cả sức mạnh, ngay cả thân thể cũng đút cho Tức Nhưỡng, chết không có chỗ chôn. Ngươi cũng biết, cho dù chúng ta đại nhân đại lượng thả ngươi ra ngoài, Hạc môn chủ cũng tuyệt đối không tha cho ngươi. Thứ nhất, ngươi là bại tướng dưới tay của lão, lúc nào lão cũng phải đề phòng ngươi báo thù đoạt vị. A, rồi hãy nói bản thân lão có huyết hải thâm cừu với ngươi, muội muội của Hạc môn chủ chết ở trong tay ngươi, lão khổ tâm kinh doanh mấy trăm năm mới báo được đại thù. Ta đoán chừng chỉ cần ngươi ra khỏi cửa của ta, lấy tình trạng bây giờ của ngươi, không đến thời gian một ngày là đã bị lão giết chết.”

“Báo thù?” Cưu Ma rốt cục mở miệng, cắn chữ này có chút hàm hồ, “Chỉ tìm cớ cho danh tiếng dễ nghe thôi. Lão tâm tâm niệm niệm muốn đoạt Đại vị môn chủ, rồi lại tìm lý do buồn cười báo thù thay muội như vậy. Hắc hắc, ả kia lẳng lơ muốn chết, hết lần này tới lần khác lại giả bộ là tiên hạc thuần khiết vô hại, thật chẳng qua là muội muội của lão sao? Đó là người yêu của lão, người yêu một mẹ sinh ra!” Cho nên ban đầu khi thấy Ninh Tiểu Nhàn, nàng liền chán ghét sự linh động sắc xảo trong mắt nàng ta, bởi vì nó làm nàng nhớ lại muội tử của Hạc trưởng lão.

Oh my god, Ninh Tiểu Nhàn bị cái tin tức nặng ngàn cân như sét đánh trúng không nhẹ, Hạc môn chủ lại cùng muội muội ruột của mình. . . . . . . có điều tại sao tất cả các vị ở tại chỗ này không chút nào kinh ngạc thế, sắc mặt của Trường Thiên cùng Đồ Tẫn vẫn nhàn nhạt , chỉ có Cùng Kỳ gục ở dưới chân  của Trường Thiên là vểnh lỗ tai, hiển nhiên cũng thích nghe loại tin giật gân này.

Tâm lý của bọn hắn, thật là mạnh mẽ a.

Nàng nhẹ nhàng ho một tiếng, trước tiên đem tính nhiều chuyện của mình kiềm chế lại, nói tiếp: “Điều thứ hai, ta bảo đảm ngươi không những sống sót, còn có thể vượt qua Thiên kiếp.”

Nàng quan sát nét mặt, thấy ánh mắt Cưu Ma chớp động, biết nàng ta có chút giao động.

Ban đầu trong hai đại môn chủ của Ẩn Lưu, Lang Gia đã độ kiếp thành công, hóa thân làm Tiên, sao Cưu Ma lại không hâm mộ ghen tỵ với hận chứ? Nhưng thân thể nàng là độc Phượng, yêu quái thiên phú càng mạnh thì độ kiếp càng khó khăn, cho nên sau khi Lang Gia Độ Kiếp thành công, nàng còn chậm chạp không có động tĩnh, cũng bởi vì tỷ lệ thành công rất thấp. Ninh Tiểu Nhàn nói không sai, nếu như Thần Quân đại nhân nguyện ý xuất thủ tương trợ, mặc dù không thể thay nàng gánh lấy Thiên kiếp, nhưng ban thưởng xuống chút ít pháp khí chống đở, hoặc là chỉ điểm một chút công pháp tu vi, như vậy khả năng Độ Kiếp thành công, quả thật gia tăng rất lớn.

Cho nên Ninh Tiểu Nhàn rèn sắt khi còn nóng nói: “Nếu như ngươi quy hàng, lập Tâm minh huyết thệ, ta nhất định sẽ bảo Thần Quân giúp ngươi vượt qua Thiên kiếp, tuyệt không nuốt lời!”

Cưu Ma cúi đầu, không nói tiếng nào.

“Điều thứ ba, ta bảo đảm để Thất tử đối đãi tốt với Thanh Loan, làm cho nàng trôi qua rất tốt.”

Cưu Ma đột nhiên cười: “Thanh Loan? Nàng bất quá chỉ là Phó quan của ta, ngươi lại đem cuộc sống trôi qua có tốt không của nàng ta làm điều kiện sao?”

“Nàng ấy thật chỉ là phó quan của ngươi sao?” Ninh Tiểu Nhàn gằn từng chữ, “Trong lòng ngươi tự hiểu, ngươi đối đãi nàng đặc biết khác thường. Từ nàng tìm nơi nương tựa vào Ẩn Lưu xong, chuyện lớn chuyện nhỏ gì ngươi đều để nàng ấy đi làm, tin tưởng nàng ấy hơn bất cứ ai, nhiều năm như vậy, ngươi chưa từng chân chính bởi vì bất cứ chuyện gì mà trách phạt quá nàng ta chưa? So sánh với việc ngươi đối xử khắc bạc với những người khác, điểm này ngay cả Hạc môn chủ cũng nhìn thấy, lão lén đi thăm dò thật lâu, mới phát hiện Thanh Loan lại là cháu ruột của nữ nhi ngươi.”

Độc Phượng cũng không phải là một loài yêu độc lập, mà là biến chủng vô cùng hiềm thấy trong gia đình Loan Phượng, cũng giống như trong gia tộc Trọng Minh điểu màu đỏ, thỉnh thoảng cũng sẽ có bạch điểu ra đời giống như Thất tử.

Cưu Ma không cười, chỉ nuốt ngụm nước miếng.

“Nếu như ngươi không gia nhập, Hạc môn chủ vốn muốn cầm Thanh Loan khai đao để đối phó ngươi. Thân là Đại yêu quái, con nối dõi đầy đàn luôn luôn khó khăn, qua nhiều năm như vậy ngươi đem nàng coi là con mình, nếu Thanh Loan mất, chẳng lẽ trong lòng ngươi không khổ sở sao? Nếu ngươi chết ở chỗ này, chết ở trong Thần Ma ngục, chẳng lẽ trước khi chết sẽ không lo lắng cho tương lai của Thanh Loan sao?”

Cưu Ma rốt cục hơi thay đổi sắc mặt, thấp giọng nói: “Ta xem con Trọng Minh điểu kia đối với nàng rất tốt.”

“Thôi đi, ngươi vẫn tự lừa gạt mình mãi thế?” Ninh Tiểu Nhàn lắc đầu nói, “Ngươi duyệt qua vô số nam nhân, chẳng lẽ không biết rằng tình yêu của nam nhân cũng chỉ là Liệt Hỏa nhất thời, ngươi làm sao biết Thất tử đối với nàng ấy là tình thâm ý trọng thật sự? Nếu như không có mẫu tộc cường đại làm chỗ dựa, nữ yêu khả ái hơn nữa cũng sẽ có ngày bị vứt bỏ. Thanh Loan cũng như thế.”

Nàng đang nói đến dõng dạc, cơ hồ ngay cả mình cũng cảm động, bỗng dưng cảm giác được bên cạnh truyền đến ánh mắt bất thiện. Quay đầu nhìn lại, Trường Thiên đang căm tức nhìn nàng, trong đôi mắt vàng bắt đầu chớp động tia sáng.

Nàng không dám nhìn nhiều, quay đầu hỏi Cưu Ma: “Đi theo chúng ta, có lợi vô hại. Rồi hãy nói, điểm quan trọng nhất —— đừng quên, chúng ta có thể đem ngươi kéo xuống Đại vị môn chủ, ngày sau nói không chừng cũng có thể đem ngươi đưa về chỗ cao thì sao? Sinh tử, tốt xấu, tất cả chỉ nằm trong suy nghĩ của Thần Quân, ta thật không rõ ngươi còn do dự cái gì?”

Có lẽ một câu thiết thực cuối cùng này đã đả động Cưu Ma, chân mày của nàng vừa động, qua một hồi lâu mới thở dài nói: “Được, ta đồng ý.” Quyết đoán nhận lấy chủy thủ máu Trường Thiên vứt tới, bắt đầu nâng lên thề độc, sau đó một chút đâm vào lồng ngực cao vút của mình.

            Chương 444: Hàng tốt cuối cùng cũng có thể bán

Lúc này Ninh Tiểu Nhàn mới thở phào nhẹ nhỏm, kéo nàng đến tầng thứ năm lấy thuốc trị liệu. Thương thế của Cưu Ma vốn rất nặng, nên không có phản kháng, ngoan ngoãn nghe lời để nàng mang đi.

Cùng Kỳ nhìn bóng lưng hai nàng rời đi, đột nhiên nói với Trường Thiên: “Hôm nay Nữ chủ nhân đứng cách đại nhân rất xa.”

Trường Thiên không nhịn cười được. Còn không phải sao, hôm nay nàng cơ hồ đều muốn đứng ở bậc thang rồi, ngay cả bốn mắt nhìn nhau với hắn cũng không chịu, ánh mắt thỉnh thoảng liếc trộm tới đây, sau đó rất nhanh chóng quay đi, xem ra tính sổ hai ngày nay đã đem nàng dọa sợ. Nha đầu ngốc này, khi nào mới có thể hiểu được niềm vui thú khuê phòng mà sâu trong đáy lòng nàng cũng âm thầm hưởng thụ đây, nếu không vì sao qua không được mấy ngày, nàng lại hoàn toàn không có phòng bị nữa hả?

Dưới con mắt nhìn của Cùng Kỳ, nụ cười của hắn mang theo vài phần đắc ý cùng ôn tình hiếm thấy, ánh mắt cũng hóa thành gợn sóng lăn tăn.

Ninh Tiểu Nhàn đem Cưu Ma mang vào phòng nhỏ của mình, trở tay đóng cửa lại. Trừ nhìn lén nàng ra, Trường Thiên không có ham mê rình coi những người khác, điểm này nàng rất có lòng tin , cho nên đổ đan dược ra đưa cho Cưu Ma, lại lấy ra thuốc tốt thoa ngoài da, cẩn thận xử lý vết thương cho nàng ta. Vết thương của Đại yêu quái có năng lực phục hồi kinh người, Đồ Tẫn vì gia hình, hai ngày nay đã dùng bí pháp ức chế năng lực tự lành lại rất mạnh của Cưu Ma, tăng thêm rất nhiều đau đớn cho nàng ta. Mà trước khi Ninh Tiểu Nhàn chữa trị, hắn đã ra tay giải hết rồi.

Hiện tại Ninh Tiểu Nhàn sử dụng dược vật, hiệu quả rất tốt. Sau khi nàng thay Cưu Ma thoa tốt đả thương trên bả vai, liền nhẹ giọng nói: “Đắc tội.” Lấy ra Răng Nanh, phá vỡ quần áo trên ngực nàng ta, sau đó nhẹ nhàng bóc ra từ từ. Dưới ngực của Cưu Ma có một đường rách rất lớn, giống như là Nhạn Linh đao của lão Hạc gây nên. Vết thương vì để lâu không xử lý, máu chảy ra đã làm y phục dính chặt vào vết thương, nhẹ nhàng bóc ra cũng đau đến tim gan.

Khi lồng ngực tuyết trắng non mềm của Cưu Ma bại lộ ở trước mặt nàng , Ninh Tiểu Nhàn không nhịn được hít một hơi lạnh. Cũng không phải bởi vì … ngực của đầu độc Phượng này cực kỳ khiêu gợi, được rồi, thật ra thì cũng rất to a, ở khoảng cách gần nhìn mới biết được, lúc này dùng con mắt của mình thử do đạc, vì nàng ta thấp hơn Ninh Tiểu Nhàn một chút, nhưng hung khí này to lớn ít nhất cỡ 36E với hình dáng trăng rằm đầy tháng, rất to rất tròn, hơn nữa giống như không bị sức hút của trái đất ảnh hưởng, không hề rủ xuống. Hợp với mắt hạnh, miệng nhỏ nhắn và gương mặt trẻ, thật sự là có lực sát thương rất lớn với nam nhân.

Làm nàng thất kinh chính là, trên bầu ngực đẫy đà của Cưu Ma, lại có mấy dấu móng tay xanh tím rất lớn, còn có dấu hôn, dấu răng nhợt nhạt. Người cắn hết sức thô bạo, bởi vì vết bầm vừa sâu lại thâm, nàng cảm thấy đau thay cho Cưu Ma.

Mấy ngày qua, có ai đụng đến người của Cưu Ma, trừ. . . . . .”Đồ Tẫn?” Nàng nhẹ giọng hỏi.

Cưu Ma lại đỏ mặt lên, rất không tự nhiên đất nhìn về nơi khác. Nói sang chuyện khác: “Ta ở trong bí cảnh đấu với Lão Hạc, tại sao lão lại không sợ kịch độc của ta?”

“Lão ấy ăn gian. Trường Thiên cho lão một quả nội đan độc Phượng, là chiến lợi phẩm Trường Thiên có được từ rất nhiều năm trước.” mặt Ninh Tiểu Nhàn  cũng đỏ. Tra tấn là một môn học vấn rất thâm ảo, đối với  cô gái thậm chí còn có hình pháp đặc biệt, Đồ Tẫn đối với Cưu Ma đã dùng hết các loại thủ đoạn. Cũng chưa hẳn là. . . . . . Chưa chắc là có cái loại ý nghĩ bỉ ổi này ở trong đầu.

Khụ, bà nội nó, mình cũng thuyết phục không được mình. Cái tên Đồ Tẫn này giả công tể tư.

“Khó trách. Kịch độc của Độc Phượng, cũng chỉ có nội đan của độc Phượng mới không sợ.” Cưu Ma bừng tỉnh đại ngộ, ” Thủ đoạn của Trường Thiên đại nhân thật là ùn ùn, đầu lão Hạc kia thắng chả vinh quang, sớm muộn cũng có một ngày ta đem lão đánh ngã!”

Ninh Tiểu Nhàn cười nói: “Lão ấy đem nội đan độc phượng trả lại cho Trường Thiên rồi. Ngươi có thể đem lão đánh ngã.”

Cưu Ma hừ nhẹ một tiếng, đột nhiên thấy Ninh Tiểu Nhàn tới đây hông của nàng, liền cảnh giác nói: “Ngươi làm cái gì?”

“Đở ngươi nằm xuống a.” Ninh Tiểu Nhàn có mấy phần không giải thích được. Tất cả mọi người là nữ nhân, sợ cái gì? “Ta muốn xử lý vết thương phía sau bắp đùi của ngươi.”

Cưu Ma cắn môi, sắc mặt đỏ bừng nói: “Ta tự mình làm”

“Ngươi với không tới.” Nàng vừa giải thích, làm cho nữ yêu này bị đả thương nhẹ nhàng thay đổi thân hình. Để nàng ta nằm úp sấp xuống, cởi quần ngoài của nàng ta ra. Lão Hạc hạ thủ rất âm độc, vết thương này nằm ở vị trí phía dưới cặp mông trắng của Cưu Ma, bản thân nàng ta đích xác sẽ không có cách nào tự bôi thuốc cho mình.

Mới vừa rồi nàng ngửi thấy được hơi thở… Kỳ quái kia lại tới nữa , hơn nữa đem quần lót bên ngoài của Cưu Ma cởi xuống. Nhất thời mùi vị nồng đậm thêm nhiều, không khó ngửi, nhưng có nhàn nhạt mùi vị ngọt và tanh. Ninh Tiểu Nhàn không nhịn được hít hít lỗ mũi một chút, đột nhiên chợt hiểu ra, sau đó sắc mặt đỏ đến muốn nhỏ ra máu. Trước đó không lâu Trường Thiên cũng lăn qua lộn lại như vậy trêu cợt nàng, lúc nàng vô cùng trầm mê, cũng từ trên người mình ngửi thấy được mùi tương tự.

Nàng cúi đầu xử lý vết thương cho Cưu Ma, ánh mắt lại không cẩn thận liếc thấy màu vàng nhạt trong quần lót của đối phương, quả nhiên đáy quần có mảng ướt lớn. Ninh Tiểu Nhàn biết vậy nên một trận tai hồng tim đập mạnh: “Chẳng lẻ thời điểm Cưu Ma bị Đồ Tẫn dùng hình, lại, lại có cảm giác rồi?”

Trong lòng mỗi cô gái có nhu cầu không giống nhau, nói không chừng Cưu Ma lại thích cái loại này bị hành hạ vui vẻ này, không có gì đáng trách, cùng lắm thì nói nàng ấy khẩu vị nặng một chút. Như vậy, Ninh Tiểu Nhàn thì sao? Hai ngày này mỗi lần nàng nhớ tới Trường Thiên loay hoay nàng như vậy, trong lòng lại từng đợt cuồng loạn, đối với việc hắn đem thủ đoạn chế hương dùng ở trên người mình, đầu tiên là hơi tức giận, nhưng càng về sau ngược lại càng thấy dư vị vô cùng, lúc rảnh rỗi lại không nhịn được suy nghĩ, trên người lại từng trận nóng hổi.

Chẳng lẽ mình thật thích như vậy?

Cưu Ma thấy nàng hồi lâu không nói lời nào cũng không có động tác, chỉ nhìn thẳng chân của mình rồi ngẩn người, liền không nhịn được vội la lên: “Xong chưa?” Tất cả mọi người đều là nữ yêu, thị lực và khứu giác khá nhạy, dị trạng của mình, nàng ta khẳng định đã nhìn ra. Mặc dù Cưu Ma không phải là hoàng hoa khuê nữ, nhưng trong vấn đề này cũng không tiện mở miệng.

Ninh Tiểu Nhàn như ở trong mộng mới tỉnh, vội vàng thay nàng ta xử lý xong vết thương, lại từ trong quầy lấy ra mấy bộ quần áo cho nàng ta. Nhìn nàng ta mặc lên có chút vừa người, chẳng qua là vị trí bộ ngực hơi chặc, nàng không nhịn được phải thở dài.

Dàn xếp xong cho Cưu Ma, lúc này nàng đột nhiên nhớ tới một chuyện, liền truyền âm hỏi Trường Thiên: ” Mới vừa rồi Cưu Ma nói Hạc môn chủ yêu thương loạn luân, vì sao mọi người không kinh ngạc vậy?”

Trường Thiên cười nhạt: “Có cái gì để kinh ngạc? Lúc trước ở Thượng cổ, quan hệ nam nữ không có nhiều giáo lý như bây giờ. Phụ nữ, mẫu tử, huynh muội, tỷ đệ với nhau, có khối người lấy nhau.”

Cái dzề? Ba cửa ải lại một lần nữa bị phá vỡ, nàng nhất thời vô năng tiếp nhận.

” Đứng đầu Tam Hoàng mà nhân loại các ngươi tôn sùng nhất  —— Phục Hi, đã cưới muội muội của mình Nữ Oa, bọn họ kết hợp còn được cho rằng là dấu hiệu kéo dài nòi giống. Đây là chắc chắn chuyện thực, hơn nữa còn không thấy nhân loại ôm lấy thành kiến đối với bọn họ.” Trong giọng nói của hắn mang theo nụ cười, “Đối với rất nhiều Đại yêu quái mà nói, tỷ lệ sinh dưỡng đời sau  rất thấp, còn không bằng tận tình hưởng lạc.”

Cái thế giới này hỗn loạn quá a. Nàng trầm mặc một hồi mới nói: “Trường Thiên.”

“Hử?”

“Chàng có muội muội không?”

“. . . . . .”

=====

Ở trước khi đi, Lang Gia triệu kiến nàng một hồi, chỉ nói một câu: “Ngươi rất tốt.”

Mấy ngày nay hắn cùng với Hạc môn chủ mới nhậm chức trao đổi nhiều lần, nghe thấy đầy đủ sự sùng bái của lão ta đối với Ninh Tiểu Nhàn, hơn nữa còn vỗ bộ ngực dốc hết sức đảm bảo, nói nàng tuyệt đối có thể giải trừ sức mạnh trói buộc của Ba Xà lực đối với mọi người. Lang Gia cùng lão Hạc quen biết mấy trăm năm, biết lão là người cẩn thận tỉ mỉ, rất ít khi làm chuyện mà không nắm chặc, vì vậy lòng tin đối với Ninh Tiểu Nhàn cũng càng tăng thêm chút ít.

“Nghe nói Hạc trưởng lão sai Thanh Loan cùng đồng hành với ngươi, vậy ta liền không sai người đi theo ngươi.” Lang Gia trầm ngâm nói, “Hai tháng sau nhược các ngươi vẫn không trở về, ta liền sẽ phái người đi ra ngoài tìm kiếm. Hi vọng đến lúc đó các ngươi không phải là chết ở bên ngoài.” Hắn thân là môn chủ, cũng có thủ đoạn khống chế người, nhưng nếu dùng độc vật thiên môn, Ninh Tiểu Nhàn lại là viên trưởng của Tiên thực Viên Ẩn Lưu, thành tựu đan đạo rất cao, nói không chừng sẽ tự giải; nếu là dùng cổ, a, lúc Hạc trưởng lão đàm phán trúng Cưu Ma ám toán, vẫn là nàng phát hiện trước ; nếu là phái người đi giám thị, cũng không thỏa đáng. Tính đi tính lại, lại không có phương pháp tốt để khống chế, thay vì như thế, còn không bằng biết thời biết thế lấy lòng là được.

Thanh Loan cũng đem bí mật trồng Long Tượng quả thành công mà Đoan Mộc Ngạn vẫn muốn biết——  báo với Hạc môn chủ. Hóa ra trong Ẩn Lưu có đan sư trong lúc vô tình phát hiện phía Tây của Núi non Ba Xà, có một loại rùa lớn có sừng sống ở vô tận chi hải, máu của nó có thể thay thế Áp Dữ (loài mãnh thú ăn thịt người nói trong truyền thuyết cổ) thúc dục Long Tượng quả nảy mầm, sau khi thúc dục thành công, sẽ kết quả. Song so với Áp Dữ hiếm có, số lượng con rùa lớn có sừng ở trong hải dương lộ vẻ rất rất nhiều, muốn lấy máu thúc cây hiển nhiên đơn giản hơn nhiều.

Hơn nữa quan trọng nhất là, đa số yêu quái của Ẩn Lưu, trong huyết mạch vẫn chảy xuôi máu tươi của hải yêu. Nhờ sự ràng buộc của bọn họ, Ẩn Lưu nhanh chóng lấy được liên lạc cùng yêu tộc trong biển. Đáng nhắc tới chính là, trong biển rộng với diện tích bao la, chuyện kỳ quái có rất nhiều, loại rùa lớn có sừng này thịt chất rất ngon, hành động chậm chạp, tính tình còn tương đối ôn hòa , chính là đối tượng chăn thả quan trọng của dân du mục trong biển, Ẩn Lưu chỉ lấy được liên lạc cùng một nhóm dân du mục Bộ Lạc, là có thể nhận được cung ứng cuồn cuộn không dứt máu thịt của con rùa lớn. Mà thứ để trao đổi, dân du mục trong biển đạt được chính là cần cù cầu xin linh đan —— bộ tộc trong nước  không thể tự ý nổi lửa, nên bản lãnh luyện đan đều chả ra sao.

Ninh Tiểu Nhàn lấy ra hai gốc Long Tượng quả đã được Tức Nhưỡng cải trồng trong Tiên thực viên, còn mình chỉ để lại sáu quả. Vật này nhất thời chấn động trên dưới Ẩn Lưu. Phải biết rằng, trái cây vừa mới kết xuất, hiệu lực gấp mười lần loại cũ! Trong đám yêu quái có chủng tộc thiên về… Sức lực, nếu ăn vào Long Tượng quả này, có thể được sức mạnh sẽ tăng lên bao nhiêu, mà thực lực của cả Ẩn Lưu có được sẽ tăng bao nhiêu? Khoản này sổ sách không tính là không biết, vừa tính toán một cái ngay cả Trường Thiên cũng âm thầm kinh hãi.

Vật tư chiến lược quan trọng như vậy, đương nhiên là phải nghiêm khắc giữ bí mật, không công bố ra ngoài, nhưng có hai dạng đồ vật vẫn bị đại quy mô khai hoang trồng trọt ra, chuẩn bị làm thương phẩm quan trọng bán ra ngoài.

Một trong số đó, chính là linh trà mà Ninh Vũ nghiên cứu chế tạo ra. Vật này cho tới nay nàng chỉ dám ở trong Thần Ma ngục trồng một chút, chỉ cung cho mấy người nếm thử, càng không dám giao ngân hàng tư nhân ở Biền Châu đi bán, lý do rất đơn giản —— phía sau đài không đủ cứng, để cho những Tiên Tông khác tìm hiểu ra nguồn gốc sẽ tìm tới ngân hàng tư nhân Biền Châu, lúc đó sẽ đoạt không có thương lượng. Hiện tại nàng dựa lưng vào bóng mát là cây to Ẩn Lưu này, tất nhiên là thông qua Hạc môn chủ đem linh trà mở rộng trồng ở Núi non Ba Xà, hơn nữa lấy danh nghĩa của Ẩn Lưu  buôn bán ra bên ngoài.

Người sáng suốt lúc này mới nhìn thấy rõ ràng, thì ra sự kiện linh trà năm đó chấn động cả nam bộ của Nam Chiêm bộ châu, thứ tốt cuối cùng đã rơi vào trong tay của Ẩn Lưu. Đây cũng là lũng đoạn làm ăn với món lãi kếch sù vô hạn a. Nhưng ngắm nghía quy ngắm nghía, người của Tiên Tông không phục? Tự mình tìm đến Ẩn Lưu đi, chỉ cần đánh thắng là được.

 

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Discussion12 Comments

 1. Cưu ma vậy mà cứng đầu như thế. Ngay cả trứơc mặt TTca cũng không khuất phục. Bị tra tấn hành hình vậy mà vẫn khônh có ý định quy phục. Vẫn là TN lợi hại thuyết phục đc nàng ta, vậy là có thêm trợ thủ rồi, mà lại còn rất lợi hại. Nhưng mà giờ mới biết ĐT mặt lạnh cũng xấu xa vậy nè. Tưởng ổng băng lãnh thui chứ hoá ra cũng là sói ;97
  Lần này có ẩn lưu làm chỗ dựa TN lại phát tài tới nơi rồi.
  Cảm ơn các nàng edit nhé

 2. Có khi nào Cưu Ma và Đồ Tẫn sẽ thành một đôi ko vậy ta? Tên Đồ Tẫn này thật gian xảo, hành hình người khác mà vẫn tranh thủ xxx, đúng là tên sắc quỷ.
  Mong hành trình tiếp theo của Ninh Tiểu Nhàn. Cám ơn các editor nhé

 3. Cưu Ma là độc phượng, Đồ Tẫn hiện tại là kỳ lân…. cũng được hen. Nhưng Đồ Tẫn vẫn còn một người chưa tìm thấy yêu hận đan xen… vẫn hy vọng hắn tìm được… Hà tiên tử.
  Mỗi bước đi của NTN lại vững chắc hơn rồi. Lâu rồi ko thấy xuân hoa thu thực rồi.

 4. Bởi vậy ta nói chỉ có nữ nhân mới hiểu rõ nữ nhân. Đồ Tẫn dùng hết mọi thủ đoạn, cứng rắn, mềm mỏng gì cũng không lay chuyển được Cưu Ma, vậy mà Ninh Tiểu Nhàn chỉ nói ba điều đã làm Cưu Ma cam tâm tình nguyện ký khế ước với mình. Đồ Tẫn cũng thiệt biết lợi dụng tình huống thẩm vấn để hưởng lợi nhưng hình như Cưu Ma cũng rất thích thú điều này. Mấy nữ yêu hình như có khuynh hướng thích ngược. Chuyện trong Ẩn Lưu đã xong giờ thì Ninh Tiểu Nhàn lại đi tiếp hành trình về phía Bắc, tìm kiếm phương pháp giải thoát Trường Thiên. Lúc ban đầu hình yếu kém nhưng bây giờ Ninh Tiểu Nhàn ngày càng mạnh lại có đội hình đi theo cụng lớn mạnh tin rằng sẽ dễ dàng cứu được Trường Thiên.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 5. Cuối cùng Nhàn tỷ cũng đã dụ dỗ thành công Cưu Ma để trở thành chủ nhân của cô ta. Không ngờ Thanh Loan lại là họ hàng của Cưu Ma. Cưu ma thật là SM, bị tra tấn mà còn có cảm giác ….
  Giờ Nhàn tỷ có thể mượn thế lực Ẩn Lưu để đưa ra ngoài nhiều thứ quý giá như Linh Trà, như vậy thì Ẩn Lưu ngày càng nổi tiếng và giàu có.
  Thanks các nàng đã edit.

 6. BéO LÒi XưƠnq

  ĐT cũnq biết lỢi dụnq thỜi cƠ quá đi, CM cũnq thật cứnq đầu đứnq trưỚc TrưỜnq Thiên mà cũnq khÔnq chịu qui phục ak. Cũnq là NTN lỢi hại, thuyết phục đưỢc CM. CÓ khi nàO ĐT và CM trỞ thành mỘt đÔi khÔng?
  Thank editOr nhé

 7. Màu xanh hi vọng

  Cưu ma đã bị ninh tiểu nhàn dị dỗ ? Không người nào không bị cán dỗ bởi lợi ích, không nghĩ thanh Loan lại là cháu của cưu ma chứ
  Đồ tấn dùng mọi thủ đoạn để hành hạ cưu ma nhưng vừa hưởng thụ nữa chứ không biết cưu mà và đồ tấn thành đôi không nhỉ
  Ninh tiểu nhàn dã rời khỏi ẩn lưu rồi

 8. Ninh Tiểu Nhàn lấy lợi ích ra thuần phục được Cưu Ma rồi? chuyến này có thêm 1 độc Phượng nữa hành động sẽ dễ dàng hơn, và sẽ không sợ Độc nữa nè.
  Mà Cưu Ma và Đồ Tẫn không biết thể nào nhỉ? Còn TỐ hà Tiên Tử sống chết chưa rõ nữa? truyện hay quá, cảm ơn các nàng đã edit truyện nha

 9. Haiz… cuối cùng bà Cưu Ma cũng phục tùng rùi ah… mà công nhận bà này cũng bạo ghê lun… trước mặt Trường Thiên ca mà không có cảm giác sợ hãi nào… khâm phục ah… đã vậy dụng hình còn không chịu theo mới ghê chứ… quỷ chứ không phải bình thường nữa mà… cũng may có Nhàn tỷ đứng ra dụ lợi ah ^^… Nhàn tỷ quả không hổ danh thuyết khách ah ^^… nói đôi ba câu dụ được bà Cưu Ma rùi… hihi… nhưng trog đó công lao của Trường Thiên ca là lớn lắm nha ^^… vì những lợi ích đó chỉ được hoàn thành khi có sự trợ giúp của Trường Thiên ca mà ^^… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 10. Ôi mẹ ơi, trong nhà trên dưới trái phải gì cũng có thể xxx với nhau cơ, bởi mới nói người đọc còn thấy tam quan vặn vẹo huống chi Tiểu Nhàn còn nghe nhìn thấy nữa cơ, đến khổ cho Tiểu Nhàn lâu lâu lại có được kiến thức làm cho bản thân tam quan vỡ nát rơi đầy đất, ai dô, lại lâu lâu bị Trường thần thú làm cho mất hết mặt mũi với cấp dưới (mặc dù ít người biết) nhưng mà ý nghĩ muốn tìm một cái động thật sâu để chui vào là có.

  Đồ Tẫn đây là nghẹn quá lâu nên lấy Cưu Ma ra làm vật thỏa mãn hay là có tính toán khác thế. Cũng mong hắn với Cưu Ma thành một đôi. Nếu thế thì trong thần ma ngục chỉ còn có mỗi cái mặt hổ của Cùng Kỳ là chiếc bóng lẻ đôi thôi :)))

 11. đúng là thói đời lạnh bạc mấy ai còn nhớ một người đã từng là môn chủ của mình ngoài Thanh Loan , haizz suy cho cùng Cưu ma cũng rất đáng thương,
  Cưu ma tư cao lại quật cường như vậy, trong thời kỳ loạn lạc kẻ mạnh làm vua như thế nàng làm tất cả cũng chỉ để bảo vệ bản thân mà thôi. chỉ tiếc gặp phải NTN và Trường Thiên haizz
  Cùng Kỳ có độ hóng rất là cao nhé hắc hắc , ở đâu có chuyện là vểnh tai lên nghe hehe ;94
  Cảm ơn editor ! ;08

 12. Cẩm Tú Nguyễn

  Khả năng chiêu hàng của TN cũng tốt quá. Đồ tẫn này cung tranh thủ quá chứ, tra tấn phạm nhân mà con xxx được

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: