Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 439+440

13

Chương 439: Quyền lực luân chuyển

Edit: Mèo

Beta: Tiểu Tuyền

Đối với thủ hạ của Cưu Ma cùng Hạc trưởng lão mà nói, đây là một đoạn thời gian đợi chờ u tối không ánh sáng nhất, bọn họ đau khổ chờ đợi không chỉ là thắng bại của hai vị đại nhân, mà cũng là vận mệnh cuối cùng của mình. Ở chỗ này, đứng sai trận doanh, chọn sai đối tượng thần phục, đều có thể làm chính mình lâm vào vạn kiếp bất phục.

Mà đánh một trận này, chính là thời khắc một ván đánh cược ngã bài. Người nào sẽ có lá bài tẩy cứng hơn đây?

Đang trong lúc đôi mắt mọi người trông mong chờ đợi, nửa canh giờ lâu dài giống như một thế kỷ vậy, như trông không đến cuối.

Trên cửa Truyền Tống bí cảnh, đột nhiên nổi lên từng đợt rồi từng đợt sóng nước. Tim mọi người đều thót lên tới cổ họng. Người đi ra là ——

Người bạch y lông mày trắng râu bạc trắng, Hạc trưởng lão.

Có người vui mừng có người buồn, có người kinh ngạc có người cười.

Ninh Tiểu Nhàn cảm thấy, trong nháy mắt này từ trên mặt của mọi người, có thể nhìn hết thế gian muôn màu .

Hạc trưởng lão thắng cũng rất chật vật, trên chòm râu dài trắng noãn lây dính máu tươi, giống như một đóa hàn Mai điểm trong tuyết, tay phải và tay áo đều biến mất, giống như là bị chất dịch a-xít đáng sợ nào đó ăn mòn rụng , trên cánh tay tàn còn có một loại đả thương nám đen, bộ dáng toàn thân thoạt nhìn không tiên phong cũng không đạo cốt.

Nhưng dù sao lão đã thắng, hơn nữa Cưu Ma cũng bị lão dùng một cái tay nguyên vẹn nâng đi ra ngoài. Vị nữ môn chủ trước đây, đầu lệch sang một bên, thân thể co lại thành hình cầu hình, thoạt nhìn không có lệ khí lớn lối như ban đầu, phối hợp mặt mũi xinh đẹp của nàng, ngược lại có mấy phần điềm đạm đáng yêu. Mọi người tại đây đều có đạo hạnh thâm hậu , liếc một cái liền nhìn ra nàng vẫn chưa chết, chẳng qua là bị trọng thương, hôn mê bất tỉnh thôi.

Thanh Loan vẫn canh giữ ở ngoài bí cảnh kinh hô một tiếng, nhào tới phía trước, lại bị hộ vệ ngăn cản, bởi vì mọi người ngoài bí cảnh vô luận sắc mặt có đặc sắc đến thế nào, cũng mau sớm phục hồi tinh thần lại, sau đó quỳ rạp xuống đất, trong miệng hô: “Bái kiến Hạc môn chủ, chúc mừng Hạc môn chủ!”

Được làm vua thua làm giặc, còn có gì để nói?

Hạc trưởng lão. Ừ, lúc này đã là Hạc môn chủ rồi, mặc dù thiếu một cánh tay, nhưng đầy mặt hồng quang. Lão nhắm lại hai mắt. Mê say thưởng thức một chút thắng lợi đến được không dễ này, sau đó hít một hơi thật sâu, tựa hồ muốn tinh tế cảm thụ hơi thở quyền lực.

Từ đó, lão có thể ngồi ngang hàng cùng Lang Gia. Trước khi Hám Thiên Thần Quân thoát khỏi Thần Ma ngục, lão rốt cục đứng ở đỉnh quyền lực trong rừng rậm Ba Xà.

Cảm giác này là chuyện tốt như thế, cho nên lão phải dùng hết sức lực toàn thân, mới có thể nhịn xuống tiếng cuồng tiếu đang muốn thoát ra.

Dùng nhiều năm thời gian như vậy, lão có thể đứng ở vị trí dưới một người, trên vạn người! Đây là chính là cảm giác tốt đẹp cỡ nào, vì ngày này, trả giá nhiều hơn nữa cũng đáng!

Trong Thần Ma ngục. Một mực nghe trộm động tĩnh bên ngoài Cùng Kỳ nói: “Đầu lão Hạc này, đối với truy đuổi quyền lực không ngờ lại quá cuồng nhiệt.”

Trường Thiên mở mắt ra, khẽ mỉm cười: “Đây là ưu điểm cũng là khuyết điểm, lão sẽ không kiêng kỵ mà biểu hiện ra ở trước mặt ta.” Hắn và lão Hạc đều hiểu, người có khuyết điểm mới dễ dàng bị khống chế, mới có thể để cho chủ thượng yên tâm.

Ninh Tiểu Nhàn cũng vỗ vỗ ngực, bất động thanh sắc mà thở ra một hơi dài, trong bụng lại cảm thấy chút buông lỏng cùng vui sướng. Thắng, nàng ở Ẩn Lưu hao phí nhiều thời gian quý giá như vậy, lúc đó làm sao không phải là một cuộc đánh cược? May là, nàng cùng Trường Thiên vẫn thắng.

Ở chỗ này. Trên mặt mỗi người đều mang theo vẻ mặt mười phần cung kính, vô luận là trung với Hạc trưởng lão hay là trung với Cưu Ma. Ở Ẩn Lưu, quyền thế có được hết sức không dễ, đánh mất nó chỉ là chuyện nửa canh giờ mà thôi. Dĩ nhiên Hạc trưởng lão dùng thời gian mấy trăm năm, mới đổi lấy tư cách cùng Cưu Ma đánh một trận.

Ở Hạc môn chủ cho phép , cung điện trong rừng bay ra vô số ánh sáng. Đây là công cụ đưa tin đặc biệt của Ẩn Lưu. Tin tức Tân môn chủ lên ngôi, lập tức sẽ vượt xa tốc độ âm thanh hướng bốn phương tám hướng truyền bá ra ngoài, cho đến truyền khắp từng cái góc Ẩn Lưu mới coi hết thảy đều kết thúc.

Chẳng qua trước mắt nơi này không có chuyện của Ninh Tiểu Nhàn nàng. Nàng rất nhanh sẽ biến mất ở trong căn phòng đèn dầu sáng rực và ồn ào náo động này, quay về trong bóng tối yên tĩnh. Trước khi đi. Nàng nghe được câu nói sau cùng, là Hạc môn chủ chỉ vào Cưu Ma nói: “Trước giam vào đại lao Kinh Cức đường. Trong quá trình ta đang cùng liên quân Tây Bắc nghị hòa đã bị ám sát, cùng nàng thoát không khỏi liên quan.” Bởi vì thân phận biến chuyển, trong lời của lão đã bắt đầu mang theo nhàn nhạt uy nghiêm, người nghe thấy không khỏi nghiêm trang tuân lệnh.

===

Tân môn chủ đảm nhiệm, không chỉ là tin tức nặng cân chấn động Ẩn Lưu, cũng rất mau sẽ truyền tới ngoại giới, cho nên hiện tại công tác phải làm khó khăn phức tạp.

Trong căn phòng ở một góc vắng vẻ tại cung điện trong rừng, không có ánh đèn, mọi nơi đen nhánh không thấy năm ngón tay, chỉ có một ít phiến cửa sổ có ánh trăng lọt vào, Ninh Tiểu Nhàn đứng ở bên cửa sổ an tĩnh mà chờ, mặc kệ ánh trăng vẩy vào mái tóc dài mình vén lên với muôn vàn tâm tư.

Hạc trưởng lão đi lên bảo tọa môn chủ, có nghĩa là ở nơi loạn thế này, nàng rốt cục tạo ra đất đặt chân của mình.

Qua không biết bao lâu, có mấy người hộ vệ mở cửa, nhìn thấy nàng tựa vào bên cửa sổ không khỏi ngẩn ra, sau đó tiến lên một bước nhỏ giọng nói: “Hạc môn chủ nhắn nhủ, bảo chúng ta đem nàng giao cho ngươi.” Chỗ hắn chỉ tay, chính là Cưu Ma. Cái nữ yêu này từ trước không ai bì nổi đã bị trọng thương, không biết Hạc môn chủ dùng thủ đoạn gì, làm nàng vùi lấp ở trong hôn mê. Đây cũng là Ninh Tiểu Nhàn yêu cầu, bằng không đợi Cưu Ma tỉnh lại, muốn đem nàng ta vào Thần Ma ngục còn phải phí một phen tay chân. Cho dù là bị trọng thương, một yêu quái Độ Kiếp kỳ thanh tĩnh, cũng làm cho người khác kiêng kỵ .

Nàng gật đầu, mấy tâm phúc của Hạc môn chủ liền lui ra ngoài, thuận tiện đóng cửa. Ở trong Ẩn Lưu đã dưỡng thành thói quen thật tốt, để cho bọn họ chưa bao giờ hỏi tại sao.

Ninh Tiểu Nhàn đem Cưu Ma tiện tay thu vào Thần Ma ngục, lúc này mới thật dài mà thở phào nhẹ nhỏm, chuẩn bị rời đi. Nhưng mới đi ra cung điện, nàng lại nhíu nhíu mày.

Có người tới.

Thất Tử chạy tới, trên người chở Thanh Loan.

Cái cầm yêu xinh đẹp này, trên khóe mắt còn có nước mắt chưa khô.

Thân hình Thất Tử nhẹ nhàng đáp xuống đất biến thành hình người nhưng ấp úng hai câu, không tiện mở miệng.

Ninh Tiểu Nhàn âm thầm thở dài, xoay người hỏi Thất Tử: “Ngươi là đến cầu tình sao?” Hắn mang theo vợ của mình đuổi theo, vốn không phải là tới hiếu kính nàng đúng không?

“Là ta bức hắn tới, ngươi chớ trách hắn.” Thanh Loan đối mặt với Ninh Tiểu Nhàn, nhẹ nhàng quỳ gối, “Cưu Ma đại nhân mặc dù vẫn không được ưa thích, nhưng nàng đối với ta đãi ân trọng như núi, nếu không phải nàng ngày đó chứa chấp ta vào Ẩn Lưu, làm sao có thể có Thanh Loan hôm nay? Mới vừa rồi Hạc môn chủ nói. . . . . . Tánh mạng của nàng nắm giữ ở trong tay ngươi, nếu ta muốn mạng sống của nàng, thì phải tới tìm ngươi.”

Nàng lăng lăng nhìn cô gái xuất thần trước mắt, trong mắt tràn ngập mong đợi. Ninh Tiểu Nhàn mới vào Tông chưa tới nửa năm, lúc ấy mình còn có thể mắt nhìn xuống nàng ta. Lúc này mới qua bao lâu a, bí ẩn trên người nàng ta bắt đầu chồng chất, làm nàng ta càng phát ra thần bí khó lường rồi, ngay cả trong lần giao chuyển quyền lực này, Hạc môn chủ mới vừa chấp chưởng quyền to lại còn ám hiệu, Cưu Ma đại nhân chết hay sống tất cả chỉ một ý nghĩ của nàng ta.

Nàng là cô gái thông minh, trong khoảng thời gian này chung đụng cùng Thất Tử, có thể mơ hồ cảm giác được Thất Tử và Hạc trưởng lão kiêng kỵ cùng kính sợ đối với nàng ta, những điều này không hề có chứng cớ, chỉ xuất phát từ trực giác phái nữ.

Nữ tử này, rốt cuộc có bao nhiêu bí mật, tại sao đến Hạc môn chủ ý chí phấn chấn, cũng phải bán mặt mũi cho nàng ta lớn như vậy?

Ninh Tiểu Nhàn cũng hiểu được, Hạc môn chủ khéo léo, sớm biết Thanh Loan và Thất Tử xen lẫn cùng nhau, nếu nói không nhìn mặt tăng cũng phải nhìn mặt Phật. Thanh Loan nguyên là bộ hạ cũ của Cưu Ma, một chuyến để cầu tình này, lão Hạc tất nhiên đuổi nàng ấy tới tìm mình. Hạc môn chủ người này lòng dạ rất sâu, hiểu Cưu Ma mặc dù bị thua, nhưng vận mệnh cuối cùng của nàng vẫn không để lão quyết định. Cái gì? Ngươi hỏi lão chẳng lẽ không muốn báo thù cho muội muội? Cho xin, lão dĩ nhiên muốn, nhưng lão vẫn phân biệt được chuyện chủ yếu và thứ yếu, nếu như chấp chưởng Đại vị ở Ẩn Lưu cùng tổn hại mệnh lệnh Trường Thiên mà giết chết Cưu Ma, trong lúc đó hai chọn một mà nói…, lão không nghi ngờ chút nào sẽ chọn cái trước.

Quyền lực, chánh trị, hai thứ đồ này nếu đã dính vào, đó là nửa điểm cũng không do mình làm chủ.

“Đáp ứng nàng.” Trường Thiên đột nhiên nói, “Cưu Ma đối với chúng ta không còn uy hiếp, không cần trừ đi. Rồi hãy nói, thiên phú của nàng ta cũng có thể dùng ở trên thân kiếm Yêu Sọ.” lời này hiển nhiên hắn cũng nói cho Thất Tử nghe được, bởi vì vẻ mặt bạch điểu lộ ra vui sướng cùng cảm kích. Thanh Loan nói lên cái yêu cầu này, vốn là làm khó hắn hết sức, nhưng ai bảo hắn thích người ta làm chi? Chỉ đành phải kiên trì đến đây thử một lần.

Ninh Tiểu Nhàn thì lại trầm ngâm một lát, mới cùng Thanh Loan nói: “Ta quả thật có thể cho nàng miễn chết, nhưng có hai điều kiện.”

Lúc này Thanh Loan cảm kích nói: “Chỉ cần giữ cho nàng một mạng, bất kỳ điều kiện gì ta cũng có thể đáp ứng!”

“Phải không? Rất tốt.” Ninh Tiểu Nhàn cười dài nói, “Ta thích loạn chỉ uyên ương phổ, cho nên yêu cầu thứ nhất, ta muốn ngươi gả cho ——” Thanh Loan nghe vậy sắc mặt đột nhiên chuyển hồng, đến Thất Tử phía sau nàng cũng nhất thời đứng thẳng lên, ánh mắt sáng quắc mà nhìn nữ chủ nhân.

Lại nghe Ninh Tiểu Nhàn nói tiếp: “—— muốn ngươi gả cho Xích Tất Hổ bên cạnh Hạc môn chủ!”

Cái gì, không phải là Thất Tử? Thanh Loan nghe vậy thân hình lảo đảo một cái, trước mắt tối sầm, ngay cả Thất Tử cũng kinh ngạc đầy mặt, muốn mở miệng, lại bị Trường Thiên quát một tiếng”Câm miệng!” Chỉ đành phải cắn chặc đôi môi, trên mặt tràn ngập ủy khuất.

“Làm sao, ngươi không chịu? Đây bất quá là điều kiện thứ nhất, còn nói cái gì cũng có thể đáp ứng?” Ninh Tiểu Nhàn ép buộc nàng.

Thanh Loan nhất thời tâm loạn như ma, chẳng qua là càng không ngừng nhìn Thất Tử, lời nói không có mạch lạc nói: “Không, nhưng là. . . . . . Nhưng là Thất lang, ta cùng hắn. . . . . .”

“Xích Tất Hổ đối với ngươi ái mộ đã lâu, cũng ba lần bốn lượt công khai tỏ tình với ngươi, còn từng khẩn cầu Cưu Ma đem ngươi chỉ phối cho hắn, đủ thấy hắn tâm ý thành khẩn.” Ninh Tiểu Nhàn chậm rãi nói, “Đối chiến liên quân Tây Bắc, Xích Tất Hổ cũng có công rất lớn, là công thần. Kế tiếp Hạc môn chủ nhất định luận công ban thưởng, chuyện lúc trước hắn mở miệng đem ngươi chỉ phối cho hắn, cực kỳ có lợi đối với việc ta củng cố thật tốt cục diện Ẩn Lưu.”

Thanh Loan bị nàng trách móc nói đến mắt muốn khóc, thân hình lảo đảo hai cái. Nàng chậm rãi nhắm mắt thời gian mấy hơi thở, mới cúi đầu nói: “Ninh cô nương, ta và Thất lang tình đầu ý hợp, đã sớm đặt chung thân lẫn nhau, minh ước qua tuyệt không tương phụ. Cái điều kiện này, thứ cho ta không thể đồng ý! Mời. . . . . . Mời đổi lại điều kiện.”

Tiểu tử giỏi, lại có thể làm cho cô nương người ta khăng khăng một mực đối với hắn như vậy. Ninh Tiểu Nhàn khen ngợi nhìn Thất Tử một cái, lại thấy người nầy vươn tay giữ tại trên vai Thanh Loan, hốc mắt cũng đỏ rực , hiển nhiên trong lòng cảm động đến không xong, ánh mắt lại đang nhìn mình, như khóc như lên án.

 

            Chương 440 :Trừng phạt khác 

Này, này, hai người này là đem nàng trở thành trùm phản diện hả? Thất Tử này cái con chim ngốc tứ chi phát triển, đầu óc ngu si, nhìn không ra nàng đang giúp hắn sao?

Lập tức một lời nhiệt tình bị dập tắt bảy tám phần. Ninh Tiểu Nhàn hừ lạnh nói: “Vậy lời nói kia mạnh miệng như vậy làm cái gì? Mới điều kiện thứ nhất không đồng ý. Đứng lên đi, ta đổi lại điều kiện cho ngươi. Ngươi có thể không cần gả cho Xích Tất Hổ, nhưng phải theo ta cùng nhau rời đi núi Ba Xà, trong vòng hai ngày lập tức lên đường.”

Thanh Loan mặc dù không rõ “Rời đi” là có ý gì, nhưng nghe được có thể không lấy Xích Tất Hổ, lúc này như được đại xá mà đón nhận. Nàng vốn là ái tướng của Cưu Ma, hôm nay Hạc môn chủ cầm quyền, tất nhiên sẽ không trọng dụng nàng. Quyền lực trong tay nàng cũng phải giao lại toàn bộ, từ nay về sau một thân nhẹ nhàng vô sự, dù theo Ninh Tiểu Nhàn rời đi một đoạn thời gian ngắn cũng có thể.

Lúc này, nàng còn không biết chuyến đi này có thể sẽ phải đi rất lâu.

Ninh Tiểu Nhàn nhìn nàng ta, cũng là càng xem càng vừa ý. Thanh Loan đạo hạnh thâm hậu, nghề nghiệp lại là thăm dò đường dài, đền bù cho cái đội ngũ không biết dọ thám trước này, giá trị vô cùng tốt.”Có ngươi cứu giúp, Cưu Ma sẽ không chết. Nàng ta thật nên cảm kích năm đó mình tích đức, hai ngày này ngươi có thể nhìn thấy nàng ta.” Nàng mỉm cười nói. Cõi đời này, từ trước đến nay dệt hoa trên gấm nhiều, đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi ít, Thanh Loan có thể đối với Cưu Ma như thế, coi như là báo đáp ân tình năm đó.

Lập tức Thất Tử kích động mà hướng về phía Ninh Tiểu Nhàn nói lời từ biệt, nắm tay Thanh Loan rời đi. Lúc cô gái kích động ôm ấp tình cảm, chính là cơ hội cho nam nhân thừa dịp chỗ trống mà vào, đoán chừng tối nay Thất Tử có mỹ nhân để tiêu thụ rồi.

Aizz, tình yêu đơn thuần như vậy không tồi. Ninh Tiểu Nhàn cảm thán một tiếng, một mình từ từ bước đi thong thả trở về trụ sở. Mấy ngày gần đây cuộc sống của nàng không  có quá nhiều gợn sóng, cho nên cũng cho Đồ Tẫn nghỉ dài hạn, để chính hắn một người bế quan đi.

Ngay từ hơn hai tháng trước sau khi Từ Lộng U rời đi Ẩn Lưu. Một ngọn đình viện lớn như vậy lại an tĩnh như hồng mông sơ khai, chỉ có nàng một người xuôi tay đứng ở trong bóng tối tịch liêu.

Xuyên thấu cây ngô đồng ngắm trăng, còn vịn nhành liễu nghe con ếch kêu.

Hạc môn chủ rốt cục cầm quyền to của Ẩn Lưu, Ninh Tiểu Nhàn cũng biến tướng mà khống chế ít nhất nửa yêu Tông. Nhưng giờ phút này trong lòng nàng cảm giác được , tại sao chỉ có cô đơn thôi vậy? Nàng thật dài , thật dài mà thở ra một hơi. Đến tột cùng, vô luận là đứng phía trước hay phía sau phồn hoa ồn ào náo động. Lòng hướng tới chỗ an tĩnh, vẫn chỉ có một người nam nhân kia thôi.

Nàng hôm nay lề mề, chính là không muốn đi vào đối mặt với Trường Thiên, vốn cảm giác sẽ có chuyện không tốt xảy ra. Nhưng nên tới rồi cũng tới. Ninh Tiểu Nhàn thở dài. Kiên trì vào Thần Ma ngục, cho nên cái tòa dinh thự chiếm diện tích hơi rộng, đã hoàn toàn yên tĩnh, không có nửa điểm nhân khí.

Thật ra thì nàng cũng không hiểu tại sao mình lại cảm thấy chột dạ. Là Mịch La hôn trộm nàng, cũng không phải là nàng đối với người ta thâu hương thiết ngọc, nói thẳng ra thì nàng là người bị hại a, Trường Thiên cũng nên cân nhắc đến điểm này chứ? Nhưng mà, nhưng mà có điều nàng không thể nhịn, chỉ cần nghĩ tới Trường Thiên đem hành động hai người thu hết vào mắt, đã cảm thấy hàn khí từ phía sau lưng bay lên. Đây là sợ hãi phát ra từ nội tâm.

Ngoài dự tính, sau khi nàng đi vào, Trường Thiên chỉ liếc nàng một cái, biểu hiện trên mặt bình tĩnh anh tuấn đến người người oán trách, nhìn không ra nửa điểm tức giận. Vẫn chỉ điểm nàng bài học, chỉ điểm nàng luyện đan, chỉ điểm nàng dưỡng dục Tức Nhưỡng, tựa hồ hết thảy như thường.

Song không khí bình tĩnh đến quỷ dị như vậy, mới là không bình thường có được hay không? Cho dù thần kinh nàng không ổn định đến không hề có cảm giác, nhìn thấy lò luyện đan Cùng Kỳ đứng ở bên chân Trường Thiên liên tiếp hướng nàng nháy mắt ra hiệu.

“Cùng Kỳ, mặt của ngươi làm sao. Bị rút gân à?” Trong tay của hắn nắm cuốn sách, cũng không ngẩng đầu lên hỏi.

“Không có, không có chuyện gì!” Cùng Kỳ đàng hoàng gục xuống đi luyện đan, không dám nháy ánh mắt nữa. Không phải là ta không trượng nghĩa, nữ chủ nhân a, ngài tự cầu nhiều phúc đi.

“Trường Thiên?” Nàng lắp bắp mà lên tiếng. Nam nhân này cực kỳ nhỏ mọn. Tất sẽ không dễ dàng bỏ qua cho nàng. Dù sao duỗi đầu rụt đầu cũng là một đao a, không bằng vội vàng đưa lên cửa chịu đựng bị mắng, cũng tránh khỏi lo lắng đề phòng như vậy!

“Ừ?” Hắn để sách trong tay xuống, nhìn thẳng sang.

“Cái kia. . . . . . Hôm nay. . . . . .” Thần sắc của hắn bình thản, kim quang trong con ngươi lại càng ấm áp sáng ngời. Nhưng hết lần này tới lần khác là tia sáng như vậy. Lại đem dũng khí ở ngực nàng thật vất vả nâng lên tiêu tán trong vô hình, tựa như tuyết tan dưới ánh nắng chói chan. Nàng vội vàng rũ đầu xuống, hết sức chuyên chú mà nhìn chằm chằm đầu ngón tay của mình.

Nói quanh co một trận, nàng vẫn không thể nào nói ra khỏi miệng. Cũng phải? Tại sao nàng có một loại cảm giác vụng trộm bị bắt gặp thế? Rõ ràng nàng là bị người hại.

“Nàng muốn nói gì?” Hắn chỉ chỉ vị trí bên cạnh, tiếng nói cũng trầm thấp hai phần, “Tới đây nói.”

Vô số kinh nghiệm thảm thống cảnh cáo nàng, đi qua nhất định phải chết, nhưng nàng vẫn nuốt nước miếng, hai chân giống như tự nhiên có ý chí chậm rãi đi qua Hóa Yêu Tuyền, máy móc mà đi tới bên cạnh hắn, sau đó chính là một trận trời đất quay cuồng.

Trường Thiên đem nàng nhẹ nhàng ôm lấy, đè ở trên giường, sau đó thân thể thon dài đè lên: “Nói đi, ta rửa tai lắng nghe.”

Hô hấp của nàng hơi bị cứng lại. Rất nặng a, hắn đang đem sức nặng toàn thân đều thả trên người nàng sao? Theo bản năng nàng đẩy hắn hai cái, kết quả hai tay đã bị một tay hắn bắt được, bị giữ trên đỉnh đầu.”Nói, ta nghe .” Hắn thúc giục, một cái tay khác nhổ trâm cài tóc trên đầu nàng xuống, đầu đầy tóc đen giống như thác chảy xõa ở trên giường, sau đó bắt đầu cởi móc gài váy ngắn của nàng. Cùng lúc đó, lò luyện đan gục ở bên chân hắn biến mất, hẳn là bị ném tới tầng thứ năm rồi.

Nàng bất an mà ngọ nguậy mấy cái, lại làm cho hai người dán đến càng chặt chẽ, sau đó lại phát giác màu sắc tròng mắt của nam nhân này đột nhiên trở nên tối, bị làm cho sợ đến không dám nhúc nhích.”Ta. . . . . . Xế chiều. . . . . . Không phải là cố ý . . . . . . Ngô!” Móc gài bị giải khai, đến áo ngực cũng bị hắn đồng loạt ném xuống bên cạnh. Ngón tay Trường Thiên cực linh hoạt, chẳng qua là hắn cũng không bình tĩnh tháo móc gài, bình thường trực tiếp xé rách xong việc, hôm nay đột nhiên có tính nhẫn nại tốt như vậy , nàng chỉ cảm thấy đáng sợ.

Nàng bảo lưu lại thói quen ở Hoa Hạ, mặc bên trong không phải là quần áo nhỏ, mà là áo ngực bó sát người , thế nhưng lại dễ dàng cho đại sắc lang giở trò. Hiện tại áo nàng nửa mở, làn da trong suốt như ẩn như hiện, hắn tự tay đưa vào trong quần áo, một tấc một tấc mà cẩn thận tìm kiếm, từ ngọn núi cao và hiểm trở đến thung lũng, vừa như không đếm xỉa tới nói: “Cái gì không phải là cố ý ?”

Nhiệt độ theo bàn tay của hắn, cơ hồ muốn đi khắp toàn thân. Nàng nhịn xuống xấu hổ  mà nói: “Mịch La hôn trộm ta, ta không phải cố ý. . . . . .”

Nghe nói hai chữ “Mịch La”, Trường Thiên đột nhiên ngẩng đầu, đem ngón giữa chống đỡ vào trong miệng nàng, nhẹ nhàng phiên động lưỡi trơn ướt của nàng, cũng đem lời nàng còn dư lại ngăn trở về.”Suỵt, ta biết.” Hắn ôn nhu nói, sau đó Ninh Tiểu Nhàn đã cảm thấy trong miệng tràn ra một dòng khí lạnh giá. So sánh với bạc hà càng thêm kích thích xúc cảm, làm khoang miệng nhạy cảm của nàng cảm giác đau nhói.

Hắn thế nhưng ở nàng trong miệng phóng ra thuật vệ sinh!

Nàng trừng lớn mắt, sau đó chính là giận không kềm được. Đây là ý gì, hắn ngại nàng bẩn sao?

Buồn cười, thật là buồn cười! Hắn dám vũ nhục nàng như vậy. Nàng nhất thời dùng sức giãy dụa. Hai tay bị giữ, nàng liền quay động thân thể, nhấc chân muốn đá hắn.”Chàng khốn kiếp, làm sao chàng dám đối với ta như vậy!” Bởi vì ngón giữa hắn còn chen chúc ở trong miệng nàng, lời của nàng mơ hồ không rõ, cũng đã đủ để cho hắn nghe rõ.

Dĩ nhiên, nàng giãy giụa mà không thoát. Trường Thiên cẩn thận mà khống chế nàng, giống như đúng lúc khống chế một con mồi nhỏ, lệ khí quanh thân lúc này mới dần dần tràn ra . Hắn yên lặng nhìn hai mắt nàng, đột nhiên đưa ngón tay lùi về, sau đó cúi xuống há mồm ngăn chận môi của nàng, đầu lưỡi linh hoạt dò vào , mời nàng cùng nhau múa, lại ở trong miệng của nàng tinh tế thăm dò, không buông tha từng ngõ ngách. Nàng đối với hắn từ trước đến giờ không có bao nhiêu sức chống cự, bị hắn gió thổi không lọt mà hôn đến thần hồn điên đảo, thân thể từ từ mềm xuống, mặc hắn ta cần ta cứ lấy.

“Hắn có hôn nàng như vậy không?” Trường Thiên đột nhiên thả nàng, nắm cái cằm thanh tú của nàng, bức nàng mở mắt nhìn hắn, “Hoặc là như vậy?” Không đợi nàng trả lời, lại một lần cắn môi của nàng. Lần này hắn mút vào rất hung ác, giống như muốn đem dưỡng khí của nàng ép khô, đến đầu lưỡi cũng truyền đến cảm giác đau nhói, hắn cắn môi của nàng, mút đầu lưỡi của nàng, bắt buộc nàng cùng hắn dây dưa không nghỉ, không qua một lát, bọn họ đều nếm đến mùi vị ngọt như sắt gỉ  —— môi của nàng bị cắn đứt. Nàng đong đưa đầu muốn phản kháng, lại bị hắn nắm được cằm gặm hung ác hơn, nước mắt cũng muốn rớt xuống rồi.

“Có phải như vậy hay không, hửm?” Miệng của hắn không rảnh, cho nên dùng truyền âm tới hỏi . Hắn muốn đem mùi vị của hồ ly lẳng lơ lưu lại đều dọn dẹp sạch sẽ, sau đó ở trên người nàng đánh xuống dấu hiệu của mình, biểu thị công khai quyền sở hữu của mình. Mặc dù đáy lòng hắn biết hành động nghe theo bản năng giống đực như vậy rất trẻ con , nhưng ý nghĩ này rất dụ hoặc, hắn không nhịn được sẽ phải làm như vậy.

“Không phải, không phải ! Ta cũng không muốn bị hắn hôn đến! Nhanh thả ta ra.” Nàng hổn hển, lúc này mới nhớ truyền âm lại.

“Ta cùng hắn, người nào hôn được thoải mái hơn, hửm?” Cái xú nha đầu này, tại sao không hiểu được phải giữ một khoảng cách cùng nam nhân khác hả?

Hắn hỏi vô lễ như vậy! Nàng bỗng dưng ngẩn ngơ, sau đó điên cuồng giằng co, nước mắt cũng lách tách lách tách rơi xuống: “Đều không thoải mái! Hai ngươi đều là đồ khốn kiếp, ta hận ngươi chết đi được!”

Hắn như cũ xoắn hút thật sâu, đem tiếng nức nở của nàng đều nuốt ở trong miệng, cho đến khi nàng nhanh thở không ra hơi mới buông ra, dời đi trận địa đến trên ánh mắt của nàng, lại muốn liếm hạt châu trên mí mắt của nàng. Chỗ này là có thể tùy tiện hôn loạn đấy sao? Nàng bị làm cho sợ đến đóng chặt hai mắt, sau đó cảm nhận được giữa lông mày một trận ấm áp, hóa ra là hắn dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng vẽ phác thảo vành mắt của nàng, sau đó đem nước mắt trên khóe mắt nàng từng miếng từng miếng mà liếm sạch sẽ.

Nước mắt là mặn, vừa đắng lại vừa chát, giống như tâm tình hắn ngay lúc đó.

Nàng cảm giác mình giống như Tôn hầu tử bị trấn áp, không thể ra sức, mà hắn chính là Ngũ Hành Sơn. . . . . . Sau đó đỉnh đầu ngọn núi lớn trên người này đột nhiên hướng giữa hai chân nàng, làm cho nàng cảm nhận được phía dưới đột nhiên bị tách ra, lúc này mới nguy hiểm mở miệng nói: “Giãy dụa nữa, ta liền không dám bảo đảm phía sau sẽ xảy ra chuyện gì?” Nàng uốn éo lợi hại như vậy, dùng thân thể tuyệt đẹp quấy rầy hắn, là tính toán đem lửa của hắn toàn bộ đốt lên sao? Là muốn bị hắn xử ngay tại chỗ sao?

Trong nháy mắt nàng bất động, nghe lời giống như nai con mới sinh ra, chỉ có một đôi mắt to đổi tới đổi lui, thấy vậy trong lòng hắn ngứa . Nàng cũng không dám mở miệng, nhờ lão sói đuôi to trước mắt ban tặng, hiện tại miệng còn tê dại, không thể làm gì khác hơn là truyền âm giải thích: “Ta là vô tội , ta cũng không biết Mịch. . . . . . Hắn lại đột nhiên hôn ta.” Cái người này nổi điên rồi, nàng đừng nhắc tới tên Mịch La thì tốt hơn.

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Discussion13 Comments

 1. Cuối cùng cái ngày mà hạc lão đợi cũng đến. Mặc dù bị thương nhưng đã thắnh. Quyền lực đúng là thứ hấp dẫn mà. Vậy là TN cũng thêm trợ lực rồi.
  TL cũng có tình nghĩa với CM ghê. Vì nàng ta mà cầu tình. Lần này TN giúp Thất tử nhìn chân tình của TL mà cái con chim ngốc này chẳng hiểu gì cả.
  Lần này TT ca ghen thật đáng sợ. TN khổ thân quá. Nhưng bình dấm chua lớn như ca thấy người trong lòng mình bị kẻ khác hôn thì tức giận là đúng rồi. Nếu mà ca ra đc ngoài ngay thì ML chết chắc.
  Cảm ơn các nàng edit nhé

 2. Hạc trưởng lão cuối cùng cũng đạt được mục đích của mình. Mặc dù lão không thể giết chết Cưu Ma trả thù cho em gái nhưng bù lại lão có quyền lực tối cao trong Ẩn Lưu. Ta cứ trông chờ Ninh Tiểu Nhàn vào Thần Ma ngục đối diện Trường Thiên. Cái bình dấm chua Trường Thiên phát tát đáng sợ quá. Ninh Tiểu Nhàn làm sao đối phó cho nổi đây.
  Cảm ơn editor

 3. Cưu Ma sau khi tỉnh lại ko biết tâm tình sẽ như thế nào khi biết sống chết của mình lại phụ thuộc vào một nữ nhân mà mình từng khinh rẻ.
  Lần này ko biết chị Nhàn có chạy thoát nổi anh Thiên như mấy lần trước ko nữa. Sắp có thịt ăn rồi,hehe ;97

 4. Đọc đến đoạn Trường Thiên dùng thuật tẩy rửa trong miệng Ninh Tiểu Nhàn ta thấy khó chịu thật đấy! Cảm giác muốn Tiều Nhàn đoạn tuyệt với Trường Thiên luôn.
  Thái độ gì thế, chỉ là bị hôn trộm 1 cái thôi mà! Giả sử chị vô ý thất thân với người khác thì anh sẽ làm thế nào????
  Tuy mình rất thích Trường Thiên nhưng cái cách anh làm như thế quả là sỉ nhục người khác. Ta không chấp nhận được.
  (ức chế quá phải nhảy ra comment)
  Ngoài ra mình muốn gửi lời cảm ơn tới nhóm edit! các bạn làm rất tốt, cố gắng lên nhé.
  Một độc giả tàu ngầm

 5. Vậy là lão Hạc đã thắng, đã trở thành môn chủ của Ẩn Lưu cùng phân quyền với Lang Gia. TT ca và Nhàn tỷ đã đi đúng quân cờ, bây giờ họ không phải lo về chỗ đặt chân trong Ẩn Lưu nữa.
  Nhàn tỷ đã có Cưu Ma, không biết tỷ sử dụng nàng ta như thế nào nhỉ.
  TT ca lần này đổ bình dấm to rồi, may mà chỉ là do bị hôn trộm, nếu không thì không biết TT còn hành động cỡ nào. TT ca tính chiếm hữu quá lớn, nên khi Nhàn tỷ bị Mịch La chạm vào là không chấp nhận. Không biết tỷ bị trừng phạt kiểu gì đây. ;97
  Thanks các nàng đã edit.

 6. BéO LÒi XưƠnq

  Vậy là mÔn chủ ÂL đã thay đỔi rỒi, lãO Hạc lên nắm quyền sẽ giúp ích thật lỚn cho Ninh Tiểu Nhàn ak. Thanh LOan thật cÓ tình cÓ nghĩa vỚi CM , Thất Tử đã nhận ra tấm chân tình của Thanh LOan rỒi và tất cả là nhỜ vàO sự lỢi hại của Ninh Tiểu Nhàn. Ta đanq chỜ đỢi ngày TrưỜnq Thiên ra khỎi thần ma ngục để xử lí Mịch La.
  Thank editor nhé

 7. Màu xanh hi vọng

  Thanh Loan đã bị mắc lừa rồi còn ngây thơ lắm đâu đấu được lại ninh tiểu nhàn chứ
  Trường thiên ghen thật rồi , đấu chỉ là mịch la hôn trộm thôi đó , sau trường thiên ra khỏi thần ma ngục sẽ xử mịch la

 8. Hạc Lão lần này thắng Cưu Ma, chính thức tiếp quản vị trí của Cưu Ma, lão này cũng khôn ghê, không ngại để lộ khuyết điểm của mình là ham quyền lực cho Trường Thiên thấy. Lão sai người mang Cưu Ma cho Ninh Tiểu Nhàn xử lý. Thanh Loan nghe phong phanh chạy tới cầu tình cho Cưu Ma. Ninh tiểu Nhàn ra điều kiện cho Thanh Loan nhằm thử xem tình cảm của Thanh Loan dành cho Thất Tử ra sao?
  Trường Thiên ghen với Mịch La, vì Mịch La hôn Ninh Tiểu Nhàn, dùng thuật tẩy rửa nhằm làm sạch lại dư âm cũng như hương vị của Mịch La trong miệng Ninh Tiểu Nhàn, haziizz ta không chấp nhận cảnh này à nha, ghét rồi đó

 9. Thế là Hạc trưởng lão đã thắng Cưu Ma ah… công nhận nhanh thật ^^… mà không bít Hạc trưởng lão sử dụng cách gì mà làm Cưu Ma hôn mê lâu thế nhỉ… nhưng thế cũng tiện cho Nhàn tỷ kéo Cưu Ma vào thần ma ngục ah… đọc khúc Nhàn tỷ yêu cầu điều kiện với Thanh Loan mà ta bùn cười ghê lun… đã vậy ông Thất Tử lòng loạn như ma nữa chứ ^^… hài ah ^^… quả thật không sai ah… bình yên trước cơn bão mà… Trường Thiên ca im im thế thôi chứ dấm vẫn nhìu lắm nha ^^… mà Nhàn tỷ cứ suốt ngày Mịch La Mịch La… hỏi sao Trường Thiên ca không ghen cơ chứ… hihi… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 10. Cưu Ma bị ném v ào thần ma ngục rồi, chắc lại bị ép làm lính của Tiểu Nhàn đây, dưới tay Tiểu Nhàn người có thể sử dụng quá ít, thu được thì tất nhiên phải làm rồi.

  Giờ Hạc lão trở thành một trong hai môn chủ rồi, mà lão lại là lính của Trường thần thú thì một nữa uy quyền của lão cũng được Tiểu Nhàn khống chế nhỉ.

  Thất Tử đúng là não không sử dụng được nhiều mà, Tiểu Nhàn là giúp con chim đần kia thấy rõ tình cảm của Thanh Loan đó, hừ, đúng là có sắc quên chủ mà.

  Tiểu Nhàn bị Trường thần thú giận cho đánh mèo rồi. Lời lãi này gom lại từng chút mốt mà thoát ngục thì Mịch La ăn đủ khổ. ;53

 11. Hạc trưởng lão đánh thắng cưu ma nên làm môn chủ rồi thì NTN sẽ thuận lợi hơn khi hành độngn o ẩn lưu a~ , o sân nhà của Thiên Ca mà lại không được hoạt động tự do cũng mệt hic
  Thanh Loan cung la người trọng tình trọng nghĩa, sau khi cưu ma thất thế thì chỉ có 1 mình nàng quan tầm tới cưu ma
  NTN mang Cuu Ma vào thần ma ngục thì lại có thêm 1 trợ thủ lợi hại hehe
  cảm ơn editor !

 12. Cẩm Tú Nguyễn

  Hạc trưởng lão cuối cùng cũng thỏa nguyện rồi nhe. TN lại tác hợp thêm cho thanh loan và thất tử nữa, Trường thiên lần này ghen lợi hại rồi, chỉ tội cho NTN thôi, sau này thoát khỏi thần ma nguc, ML ăn đủ nha

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: