Bia Đỡ Đạn Phản Công – Nam nhân dị giới xuyên qua 1+2

79

Nam nhân dị giới xuyên qua (1)

Edit: Cố Nhạc Phong

Beta: Sakura

Lần này ngẫu nhiên giải quyết được nhiệm vụ này, bởi vì chịu ảnh hưởng của thuốc nên Bách Hợp cũng không thể sinh đứa nhỏ ra, Mục Kiêu vẫn là cái bộ dạng âm u, tính tình thất thường. Nhưng tốt xấu gì cô cũng ngồi vững vị trí phu nhân nhà họ Mục, mà nhà họ Tần cũng không có vì vậy bị liên lụy.

Trong không gian, Lý Duyên Tỷ trước nay luôn biểu hiện lạnh nhạt, lúc này trong mắt lại có chút thần sắc khiến người ta nhìn không thấu, lúc thấy Bách Hợp cũng chỉ khẽ gật đầu, chuyến nhiệm vụ này cũng không cần anh phải nói nhiều, Bách Hợp biết mình đã hoàn thành.

“Nguyên chủ hết sức hài lòng, muốn tặng cho cô một điểm, cô muốn thêm hai điểm giá trị thuộc tính này vào đâu?” Nguyên chủ là người nhát gan nhu nhược, Bách Hợp không ngờ cô ấy lại tặng cho mình thêm một điểm, nhưng cô cũng chỉ hơi khựng lại một chút, liền không chút do dự thêm hai điểm này vào mặt tinh thần. Cô phát hiện ra càng là những nhiệm vụ về sau, mặc dù giá trị võ lực vô cùng hữu dụng, nhưng tinh thần đồng dạng cũng giống như vậy, tinh thần lực quá thấp thì trong lúc làm nhiệm vụ càng dễ dàng bị nguyên chủ ảnh hưởng.

Đặc biệt là khi độ khó của nhiệm vụ ngày một tăng, dường như căm hận trong lòng nguyên chủ ngày càng lớn, đương nhiên ảnh hưởng tới cô cũng càng nhiều.

 

Giới tính: Nữ (có thể biến đổi giới tính)

 

Tên: Bách Hợp

 

Tuổi: 21

 

Trí Lực: 65 ( max 100 điểm)

 

Dung mạo: 66 (max 100 điểm)

 

Thể Lực: 62 (max 100 điểm)

 

Vũ lực: 33 (max 100 điểm)

 

Tinh thần: 25 (max 100 điểm)

 

Danh vọng: 17 (max 100 điểm)

 

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa Môn Đạo Đức Kinh, cổ thuật Nam Vực.

 

Năng khiếu: nấu ăn trung cấp, diễn xuất cao cấp, thuật ngũ hành bát quái

 

Mị lực: 36 (max 100 điểm)

 

Sưu tầm: Tình yêu của Thi Vương, chúc phúc của Thánh Nữ, trái tim của Thiên Sứ, lời hứa của Long Vương, sự quyến rũ cua Hồ Ly

 

Mặc dù giá trị thuộc tính lần này không phải mỗi mặt đều tăng cao nhưng Bách Hợp vẫn cảm thấy hài lòng, cô không chút do dự mở miệng nói: “Tôi muốn tiến vào nhiệm vụ.”

Kể từ khi phát hiện ra cô gái này, Lý Duyên Tỷ chỉ ôm tư tưởng có thêm người giúp mình làm việc. Vốn cũng không ôm hi vọng gì lớn đối với Bách Hợp, nhưng vậy mà cô ấy lại có thể một mạch đi đến bây giờ, biểu hiện vô cùng xuất sắc, nhất là khi hai người từng một lần trải qua chuyến hành trình khác biệt kia, khiến cho Lý Duyên Tỷ đối với Bách Hợp có nhiều hơn mấy phần hứng thú không nói nên lời, nghe thấy lời này của Bách Hợp, anh phút chốc trầm mặc: “Cô xác định không cần nghỉ ngơi một lát sao?”  Bách Hợp có thể chống đỡ đến tận bây giờ, tâm lý vẫn chưa sụp đổ, không vì nhân vật trong nội dung vở kịch mà bị ảnh hưởng. Xác thực là nằm ngoài dự liệu của anh, nhưng lúc này cho dù cô có biểu hiện bình tĩnh thì Lý Duyên Tỷ vẫn nhận ra, chắc cô nén tâm tình tiêu cực ở trong lòng.

“Không cần.” Bách Hợp có chút hiếu kì nhìn Lý Duyên Tỷ, hiển nhiên không ngờ tới anh sẽ hỏi ra loại câu hỏi này, nhưng cô vẫn lắc đầu, đối mặt với chủ nhân không gian vẫn luôn lạnh nhạt này, sắc mặt cô hơi hòa hoãn chút: “Hiện tại tôi vẫn chỉ đang ở mức khởi đầu, vốn đãxuất phát muộn hơn những người khác, nếu như không thể dùng sự chăm chỉ để bù đắp thì tôi dựa vào cái gì mới có thể sống tiếp?” Cô vẫn luôn tự hiểu rõ, cho dù là làm nhiều lần nhiệm vụ, cũng không thể khiến cô biến mình thành cái dạng cao ngạo tự đại, nhìn không rõ vị trí của bản thân, cô đã nói những lời như vậy, Lý DuyênTỷ chỉ trầm mặc chốc lát rồi gật đầu.

Lúc cơ thể giống như bay lên, Bách Hợp trước khi mất ý thức nhìn thấy đôi mắt của anh, phảng phất tựa như từng thấy qua ở đâu đó, nhưng nghi vấn này vừa nổi lên trong đầu, suy nghĩ liền nhanh chóng bị bóng tối bao phủ.

“Được rồi, đừng đánh cô ta nữa.” Lúc Bách Hợp vừa mới mở mắt, chỉ cảm thấy có vài cái chân đá lên người mình, tóc của cô bị người ta túm trong lòng bàn tay, đau đến mức khiến cô bất giác hít vào một ngụm khí lạnh. Trong lúc đầu đau đến muốn nứt, cô mở mắt ra, chỉ nhìn thấy một đám con gái mặc đồng phục đang vây quanh trước mặt mình, đến mắt cũng không chống đỡ được, lại lần nữa nhắm lại.

“Nhã Lan, nó dám cãi lại cậu, có biết cậu là ai không, nó chỉ là kẻ mồ côi cha mẹ đều đã mất mà thôi, cũng dám chọc cậu không vui, đánh nó e rằng còn nhẹ đó.” Một giọng nữ tức giận bất bình vang lên, giống như là dậm chân: “Cậu làm như vậy, quá hời cho nó rồi.”

“Đúng vậy đấy Nhã Lan.” Một đám người cũng hùa theo, Bách Hợp nhắm mắt lại, đầu đau đến mức khiến cô có chút khó chịu, lúc này cô không dám để kí ức và kịch tình khổng lồ trút vào trong đầu mình, sợ là nếu như trong lúc đang tiếp thu kịch tình mà bị đám nữ sinh này đánh cho hôn mê, bản thân lại rơi vào cái kết cục không có nội dung vở kịch. Cô híp mắt cố nén đau nhức trên cơ thể nghe ngóng động tĩnh xung quanh, nữ sinh vừa mới được mọi người kêu tên là Nhã Lan khinh thường hừ một tiếng:

“Nguyên Nhã Lan tôi làm việc, không cần người khác tới quản. Cậu ta không cảm kích liền kệ đi, chẳng qua chỉ là một con bọ đáng thương mà thôi, bây giờ cũng không cần đánh cậu ta nữa.” Nguyên Nhã Lan này vừa mở miệng, mấy đứa con gái không dám chống lại, cũng không thể nói được câu gì, một chuỗi tiếng bước chân dần đi xa, lúc này Bách Hợp mới xoa đầu mình, chậm rãi mở mắt.

Xem ra chỗ này chắc là ở phía sau một cái hành lang vắng vẻ, bốn phía truyền tới một cỗ mùi vị kì quái, cô cố nén đôi mắt đau nhức, nhìn xung quanh một chút, phía bên kia là một bãi rác, khó trách mùi vị lại đặc biệt như vậy.

Bách Hợp thở ra một hơi, nhìn thấy bên này giống như không có người qua lại, cô lúc này mới run rẩy nhắm mắt lại, tiếp thu hồi ức cùng với kịch tình của cỗ thân thể này.

Một lượng lớn nội dung vở kịch tràn vào trong đầu, trong gió mát thổi chầm chậm, nơi góc xó hẻo lánh không người, cơ thể thiếu nữ đơn bạc co lại thành một đoàn, bất động giống như là đã ngủ mê man, cho đến hơn ba tiếng sau, sắc trời dần tối, Bách Hợp lúc này mới mở mắt, trong mắt hiện lên mấy phần âm lãnh.

Cô lần này trở thành một cô gái mới mười bảy tuổi, đang học lớp 11 tên là Phong Bách Hợp. Cha mẹ Phong Bách Hợp đã sớm mất trong một trận tai nạn xe cộ xảy ra ngoài ý muốn năm cô tám tuổi, một lượng lớn tiền bảo hiểm lưu lại đã bị ông bà nội mượn danh nghĩa thay họ bảo quản chiếm đoạt hết, mà lúc bọn họ muốn cướp nhà của Phong Bách Hợp, cô bé khi ấy còn nhỏ suýt chút nữa là liều mạng với họ mới giữ được căn nhà mà cha mẹ để lại, nhưng kể từ đó cái thanh danh tính tình cổ quái, âm u, bất hiếu lại còn sau này sẽ trở thành khối u ác tính của xã hội cứ như vậy đi theo cô, trở thành cơn ác mộng không thể gạt bỏ trong cuộc đời cô.

Theo lý mà nói, ông bà nội của Phong Bách Hợp cứ cho là muốn cướp tài sản con trai và con dâu để lại, bọn họ cũng không phải là không tìm ra biện pháp khác, chỉ cần họ mượn danh nghĩa nuôi dưỡng Phong Bách Hợp, đừng nói là chỉ riêng tiền bảo hiểm, ngay cả căn nhà họ cũng có thể dễ dàng chiếm được. Nhưng bọn họ sở dĩ không muốn làm như vậy, nguyên nhân chính nằm ở chỗ ngoài căn nhà cùng tiền bảo hiểm, cha mẹ Phong Bách Hợp còn lưu lại một cái phiền toái vô cùng lớn, đó chính là Phong Lệ Dương, người anh trai lớn hơn Phong Bách Hợp tám tuổi.

Thời điểm Phong Lệ Dương còn ở trong bụng mẹ, não bộ bẩm sinh phát triển không đầy đủ, sau khi sinh ra liền trở thành kẻ đần độn, cậu không chỉ ngu si, mà còn là loại ngu si đến chút chỉ số IQ cũng không có. Ăn uống đại tiểu tiện đều không thể tự lo, cũng không biết một bữa cần ăn bao nhiêu, chỉ cần trước mặt có đồ vật gì, cậu đều có thể máy móc coi như đồ ăn mà nhét vào miệng, chỉ sợ cho dù có là no chết cậu cũng sẽ không biết mà dừng lại. Cậu ngốc tới mức đại tiểu tiện đều phải dựa vào sự giúp đỡ của người khác, mỗi ngày mở mắt ra sẽ giống như trẻ con chưa đủ tuổi, lúc vui thì toét miệng cười, khi không vui liền gào khóc kêu “oa oa”.

Lúc hai vợ chồng Phong gia còn tại thế, đứa con trai đần độn này luôn khiến bọn họ phải lo lắng, thẳng đến sau khi chết, Phong Bách Hợp ngược lại liền thôi, rốt cuộc cũng chỉ là một đứa bé gái. Cùng lắm thì cho cô đi học đến khi tốt nghiệp trung học cơ sở rồi để cô tự mình ra ngoài đi làm thuê là được, nhưng đối với kiểu người như Phong Lệ Dương, việc gì cũng không làm được, lại còn gây thêm nhiều phiền toái cho người khác, hơn nữa bởi vì nguyên nhân cơ thể cậu từ nhỏ đã không tốt, bệnh nhẹ bệnh nặng liên miên, một năm số lần vào bệnh viện còn nhiều hơn vào công viên, ông bà nội của Phong Bách Hợp cho dù muốn tiền nhưng nếu sau khi chiếm được căn nhà lại còn phải chăm sóc cho đứa cháu ngốc này, hiển nhiên bọn họ cũng không chịu làm.

Cũng bởi vì điều này, sau khi cha mẹ mất, hai anh em Phong Bách Hợp bị một đám người thân thích đá qua đá lại, cuối cùng tiền bảo hiểm của cha mẹ cũng bị chia chác sạch sẽ, ngược lại anh em bọn họ lại bị bỏ lại.

Cũng may căn nhà duy nhất của hai anh em dưới sự bảo vệ mãnh liệt của Phong Bách Hợp cuối cùng cũng giữ lại được, khiến cho hai người có chỗ lánh nạn, không đến nỗi lưu lạc đầu đường. Nhưng tuổi của cô vẫn còn nhỏ, trên người cũng không có tiền, lại còn phải chăm sóc thêm một người anh trai ngốc, cuộc sống của Phong Bách Hợp mỗi ngày đều giống như lâm vào bóng tối vô tận. Lúc nhỏ không thể làm được nhiều việc, cô liền ở trong trường học thu gom giấy vụn mà đám học sinh vứt đi, nhặt nhạnh những chai nước khoáng mà họ uống hết, làm chân chạy vặt thay người khác sao chép bài tập để kiếm tiền, một cô bé vẫn còn nhỏ từ lúc tám tuổi đã phải gánh vác gánh nặng cuộc sống, dựa vào những việc này để kiếm chút tiền, đổi lấy đồ ăn đồ uống cho mình và Phong Lệ Dương.

Về đến nhà cô còn phải dỗ dành Phong Lệ Dương, thay cậu lau người tắm giặt, thay cậu vệ sinh đại tiểu tiện, bất kể mưa gió thẳng cho tới nay. Cô bé ấy cũng không phải chưa từng có lúc mệt nhọc, cũng không phải chưa từng có lúc sợ hãi khóc thút thít, nhưng vì cha mẹ sớm mất, Phong Bách Hợp biết sẽ chẳng có ai đồng tình với mình. Cho nên dù có lúc nước mắt chất chứa trong khóe mắt, cô cũng sẽ không để nước mắt rơi xuống, bởi vì cô không có tư cách để khóc lóc.

Tình trạng này kéo dài đến khi Phong Bách Hợp lên cấp 3, tuổi của cô ấy lớn hơn một chút, cuộc sống của hai anh em nhà Phong mới hơi khá lên. Bởi vì kể từ khi Phong Bách Hợp lớn lên, ngoại trừ bán phế liệu nhặt được trong trường ra, cô cũng bắt đầu dùng thời gian sau khi tan học đi làm thêm ở mấy tiệm cà phê cùng quán cơm. Sáu giờ tối sau khi tan học, cô sẽ kiêm luôn hai phần công việc, thẳng đến mười hai giờ đêm mới về nhà, cứ như vậy có thể bảo đảm học phí cho hai người, lại có thể để dành chút ít tiền, để khi Phong Lệ Dương lúc ốm đau có thể có thuốc uống.

Bởi vì tình huống đặc thù của hai anh em nhà họ Phong, Phong Bách Hợp từ nhỏ đến lớn đều bị người khác cười nhạo, trong trường học cô bị người ta chế giễu nhặt rác, ở gần nhà bị người ta cười nhạo mình có một người anh trai ngốc nghếch, bởi vì ánh mắt khác thường của mọi người, khiến cho trong lòng cô gái này vô cùng mẫn cảm, tự ti. Cho dù có lúc người khác ném tới ánh mắt khác lạ cũng đều có thể khiến cô phải cúi thấp đầu, trong lòng vừa tự ti vừa sợ hãi.

 

Nam nhân dị giới xuyên qua (2)

Sau khi lên cấp 3, bởi vì Phong Bách Hợp làm thêm quá nhiều, về nhà còn phải đối phó với người anh trai Phong Lệ Dương luôn náo loạn không ngừng, thành tích học tập của cô cũng không tốt. Vì vậy, ở trường học cô là người không được giáo viên yêu thích nhất, sau khi lên lớp 11, ánh mắt của giáo viên chủ nhiệm nhìn cô giống như một khối u ác tính, hận không thể móc cô ra. Trong lớp có một cô gái tên là Nguyên Nhã Lan, không giống như Phong Bách Hợp xuất thân thấp kém, tính cách hướng nội tự ti, đó là một cô gái cao ngạo như công chúa.

Nghe nói cô ta xuất thân thế gia quân nhân, ở kinh đô, ông nội, cha cô ta rất có tiếng, còn có một người anh trai đứng đầu đám con ông cháu cha luôn giữ chức vị quan trọng trong quân đội, mẹ của Nguyên Nhã Lan cũng là một tay chính khách trong kinh đô, nên tính tình của cô ta kiêu căng tùy hứng, dáng dấp lại xinh xắn đáng yêu, những gì trên người cô ta có đều là những thứ mà Phong Bách Hợp ước ao. Bạn học trong lớp đều yêu thích cô ta, còn hay lấy lòng cô ta, không giống với loại ánh mắt ghét bỏ như thấy rác rưởi của người khác khi nhìn Phong Bách Hợp. Đám bạn học khi nhìn thấy Nguyên Nhã Lan, đều sẽ cung kính mà đối đãi cùng nịnh bợ, cô ta giống như nàng công chúa được nhiều người yêu mến, cuộc sống tùy ý mà phóng khoáng.

Vốn dĩ hai người hoàn toàn không cùng một thế giới không nên có bất kỳ qua lại gì, nhưng sau một lần Phong Bách Hợp nhặt chai nước Nguyên Nhã Lan uống qua, bị Nguyên Nhã Lan nhìn thấy lại không nhịn được chế giễu một câu. Cô gái này vốn nhút nhát, hướng nội lại mẫn cảm, ngay tức khắc ném chai nước kia lại vào thùng rác, từ đó về sau Nguyên Nhã Lan chú ý tới cô, có lúc sẽ cố ý ném hai chai nước chưa uống vào thùng rác, xem bộ dạng không dám đi nhặt của Phong Bách Hợp, phảng phất như cô ta đã tìm thấy niềm vui thú mới.

Kiểu trêu đùa này đã dẫn đến sự chú ý của bạn học trong lớp, bất kể là trong mắt đám học sinh hay trong mắt giáo viên, cũng chỉ coi như Nguyên Nhã Lan đang đùa dai với Phong Bách Hợp. Mọi người nhìn thấy dường như đều cảm thấy đó là điều hiển nhiên. Thậm chí cảm thấy, Phong Bách Hợp có thể được Nguyên Nhã Lan đối đãi như vậy, chính là vinh hạnh của cô ta, sẽ không có ai đồng tình với côấy , cũng tuyệt đối sẽ chẳng có ai thay cô nói giúp vài câu.

Ban đầu đám bạn học vẫn chỉ là chế giễu sau lưng, sau đó trong cặp sách, ngăn bàn của Phong Bách Hợp bắt đầu có nhiều rác, trò đùa của mọi người lúc đầu còn có chút chừng mực, dù sao cũng chỉ là con trai con gái mười mấy tuổi, nhưng sau khi thấy Phong Bách Hợp hoàn toàn không dám phản kháng, lá gan của đám học sinh liền dần dần lớn lên. Không chỉ thả rắn vào trong ngăn bàn của Phong Bách Hợp, lại còn có người ném thức ăn thừa lên bàn của cô, thậm chí còn có người còn độc ác đến mức lượm đồ đại tiện ném vào trong ngăn bàn. Có một lần Phong Bách Hợp thò tay vào ngăn bàn lấy sách, lại cầm phải vật bài tiết của động vật, cuối cùng nhịn không được mà khóc.

Sách vở của cô trong lần đó đều bị nhiễm bẩn, giáo viên cũng không hỏi mọi việc, trực tiếp bắt cô đứng ngoài hành lang.

Một tay này của cô bẩn không chịu được, ánh mắt của đám bạn học xung quanh đi qua đó nhìn cô khiến Phong Bách Hợp cả đời này không thể quên. Những trò đùa ác ý càng về sau càng thăng cấp, mãi cho đến một lần Nguyên Nhã Lan phát hiện ra không thấy hai trăm đồng trong người, học sinh trong lớp đều cho rằng cô trộm mất, giáo viên để cô ấy quỳ xuống trước mặt Nguyên Nhã Lan nhận sai. Phong Bách Hợp đã nhút nhát tự ti, lần đầu tiên phản kháng kịch liệt, mặc dù cô từ nhỏ đã nghèo, nhưng là loại nghèo vô cùng có tự tôn cùng với cốt khí, cô thề rằng chính mình không ăn cắp tiền của Nguyên Nhã Lan, cô khẩn cầu giáo viên lần nữa tìm xem ai mới là người ăn trộm, nhưng sau một câu cô ta chưa từng chú ý đến tiền của mình, lúc trước có khả năng cũng bị trộm mất của Nguyên Nhã Lan, triệt để khiến Phong Bách Hợp không còn chỗ để lật người.

Trong lớp chỉ có cô là nghèo nhất, những đồ cô mặc đều là quần áo rách người khác không cần nhặt được trong đống rác, cô không có tiền mua giày mới, thậm chí bởi vì dinh dưỡng hàng năm không đầy đủ nên sắc mặt của cô thoạt nhìn vô cùng phờ phạc, dùng lời Nguyên Nhã Lan mà nói, trên người cô tản ra một cỗ mùi vị nghèo kiết hủ lậu, càng quan trọng hơn là, cô ấy có một người anh trai luôn cần khám bệnh, mọi người dường như đều đã nhận định là cô trộm tiền, thấy cô không thừa nhận, còn không chịu đem tiền giao ra, giáo viên dưới cơn thịnh nộ bắt cô ở nhà hối lỗi.

Mà đây cũng không phải đả kích lớn nhất. Đả kích lớn nhất chính là vào lúc Phong Bách Hợp không có chú ý, Phong Lệ Dương, anh trai cô giống như bắt đầu thay đổi. Trước đây cậu ta là một kẻ ngốc, nhưng đột nhiên hắn dường như trở nên ngang ngược, tự tin, phảng phất giống như biến thành một người khác vậy, hắn đã không còn ngốc nữa. Phong Bách Hợp vốn cho rằng bản thân những năm này mỗi ngày chăm sóc anh trai, thường xuyên đưa hắn đi bệnh viện kiểm tra, cho hắn uống thuốc cuối cùng cũng có tác dụng. Nhưng lại không biết, anh trai của mình đã sớm không còn là anh trai lúc ban đầu.

Hắn ta là một kẻ tu tiên từ dị thế xuyên qua, sau khi diệt vong tại dị thế, linh hồn đến thế giới này, chọn trúng thân thể của Phong Lệ Dương, rồi chiếm đoạt thân thể của cậu.

Sau khi chiếm giữ thân thể cuả Phong Lệ Dương, vị tu tiên giả này bắt đầu cải tạo thân thể, chầm chậm bắt đầu biến thành một người khác. Vào lúc Phong Bách Hợp không chú ý đến, hắn tự mình lén bán đi căn nhà, tài sản duy nhất của hai anh em, cũng chuẩn bị dọn ra ngoài. Lúc Phong Bách Hợp vì anh trai thay đổi sau khi tỉnh lại mà có chút mất mát đau lòng, đặc biệt là lúc anh trai lạnh nhạt với cô, Phong Lệ Dương sau khi bị xuyên qua lại làm quen với Nguyên Nhã Lan. Nguyên Nhã Lan kiêu căng bốc đồng vì ức hiếp Phong Bách Hợp, nên khi gặp được Phong Lệ Dương, dưới cơ duyên xảo hợp mà trở thành người đàn bà đầu tiên của hắn.

Trong lúc vô tình lo lắng cho anh trai, cô định đi thăm anh mình, khiến hắn về nhà để thuận tiện cho mình chăm sóc, thì lại phát hiện ra tình cảnh Phong Lệ Dương đang dụ dỗ Nguyên Nhã Lan. Phong Bách Hợp bị Nguyên Nhã Lan vu oan trộm tiền, cuối cùng lại bị đình chỉ học để tự kiểm điểm, điều này đối với một cô gái mà nói, quả thực không khác nào sự đả kích mang tính hủy diệt. Nếu không phải nhớ tới người anh trai trong nhà còn cần cô chăm sóc, thời điểm bị oan uổng lúc đó, Phong Bách Hợp suýt chút nữa muốn nhảy lầu để chứng minh sự trong sạch của mình. Nhưng hiện tại anh trai vậy mà cùng với Nguyên Nhã Lan, cô không nhịn được đi tìm Phong Lệ Dương để hỏi cho rõ, cuối cùng lại chỉ nhận được một cái bạt tai của Phong Lệ Dương mà thôi.

Bởi vì Phong Bách Hợp là em gái của người trong lòng của Nguyên Nhã Lan, nên cô ta đã tìm giáo viên chủ nhiệm xin cho cô đi học lại, nhưng thanh danh của Phong Bách Hợp đã bị hủy hoại cũng không lấy lại được, cô ấy đi đến đâu cũng sẽ bị người ta xem thành kẻ trộm, một quãng thời gian sau cô chịu không nổi nữa, mà lúc này Phong Lệ Dương sau khi bắt đầu tu tiên, lại là hào quang rực rỡ, hắn liên tiếp thu nhận mấy người phụ nữ, một đám đàn bà ưu tú xuất sắc cam nguyện đi theo bên người hắn. Phong Bách Hợp cuối cùng cũng nhận ra anh trai mình dường như có chút không thích hợp. Khi bản thân không còn cha mẹ, không còn thanh danh, thậm chí ngày hôm nay có khả năng chuyện học hành cũng sẽ vì một câu nói mình trộm tiền của Nguyên Nhã Lan mà bị hủy trong tay cô ta, cô còn lại cũng chỉ có một người anh trai này mà thôi.

Cô muốn đi tìm Phong Lệ Dương, ánh mắt Phong Lệ Dương lúc thấy cô lại coi cô thành người đàn bà ham hư vinh, hắn lạnh lùng nói nếu Phong Bách Hợp đồng ý làm người đàn bà của hắn thì lưu lại, nếu như không đồng ý, bây giờ cho Phong Bách Hợp một vài lợi ích, để cho cô cả đời này không cần xuất hiện trước mặt hắn.

Anh trai ruột vậy mà lại nói với mình những lời này, trong khi Phong Bách Hợp chịu đả kích lớn, Nguyên Nhã Lan lại trong lúc vô ý nghe thấy lời này, trong lòng vô cùng oán hận với Phong Bách Hợp. Cô ta vốn cho rằng Phong Bách Hợp chỗ nào cũng không thích mình là bởi lúc trước trong trường học mình ức hiếp cô ta, bây giờ nghe thấy lại là Phong Bách Hợp không biết xấu hổ mà đi quyến rũ anh trai ruột của mình. Trong lòng Nguyên Nhã Lan hiểu rõ, mặc dù lúc này Phong Lệ Dương có nhiều nữ nhân, nhưng mối liên hệ giữa hắn với những nữ nhân này đều không sâu đậm. Phong Bách Hợp lại không giống, hai người từ nhỏ cùng nhau lớn lên, Phong Bách Hợp lúc trước cùng Phong Lệ Dương sống nương tựa lẫn nhau nhiều năm, nếu Phong Bách Hợp trở thành nữ nhân của Phong Lệ Dương, sau này nhất định cô ta sẽ trở thành người được Phong Lệ Dương yêu thương nhất, tiểu công chúa của nhà họ Nguyên làm sao có thể khoan nhượng để chuyện này phát sinh?

Cô ta để cho người trong trường học bắt đầu thêm xa lánh Phong Bách Hợp, cũng không chịu để Phong Bách Hợp gặp Phong Lệ Dương, một mặt cho người thời thời khắc khắcở sau lưng hù dọa cô, không chỉ đơn giản là hù dọa, có những kẻ muốn lấy lòng Nguyên Nhã Lan lại thêm tự chủ trương có lúc sẽ đánh Phong Bách Hợp một trận. Một quãng thời gian sau, vốn là cô gái đã gần như sụp đổ, cuối cùng cũng không thể chịu đựng được, người thân của cô đã không còn bên cạnh, chống đỡ nhiều năm nay giờ thanh danh bại hoại, còn thường xuyên bị người khác xúc phạm, tất cả những điều này đem tới cho cô áp lực tâm lý cực lớn. Mặc dù nói việc Nguyên Nhã Lan làm cũng chẳng phải cao siêu, chỉ là chút thủ đoạn của mấy bé gái, tuy loại thủ đoạn nho nhỏ này đem đi đối phó với người thành thục, ổn trọng, địa vị cao không có tác dụng, nhưng đối phó với Phong Bách Hợp lại vô cùng hữu dụng.

Cô muốn gọi điện thoại cho anh trai Phong Lệ Dương, muốn có được một tí an ủi nhưng đổi lại là lời cảnh cáo âm lãnh của Phong Lệ Dương ngày hôm nay sau khi tu tiên đã có được cả danh và lợi. Trong lúc vô ý cô đã nói câu nào đó khiến Phong Lệ Dương cho rằng cô đã biết bí mật của hắn, tự tay giết chết cô.

Nhưng Phong Bách Hợp sau khi chết lại vô cùng không cam tâm, vì vậy tâm nguyện chính của cô ấy có hai điều, một là muốn cho mọi người trong trường học biết bản thân cô ấy tuy nghèo nhưng sẽ không dựa vào việc trộm cắp đồ của người khác để mưu sinh, mỗi đồng tiền mà cô tiêu đều là chính cô tự mình kiếm được, cho dù là cô có cần tiền, cũng sẽ không đi ăn trộm. Mà điều thứ hai chính là cô không cam tâm, không cam tâm vì cái gì mà anh trai mình sẽ đối đãi với mình như vậy, cô muốn tìm Phong Lệ Dương báo thù, chính xác mà nói, cô là muốn tìm Phong Lệ Dương sau khi xuyên qua kia báo thù, cho dù cô không biết anh trai mình đã bị người ta xuyên qua.

Sau khi sắp xếp xong suy nghĩ trong đầu, Bách Hợp cuối cùng cũng thở phào một hơi.

Thời điểm lúc này cũng coi như vẫn còn sớm, cô lúc này mới lên lớp 11, mặc dù bạn học trong lớp có rất nhiều người xem thường cô, nhưng vẫn chưa đến lúc sau này bị Nguyên Nhã Lan nhắm vào mà ức hiếp, cũng chưa phát sinh sự việc cô bị trách móc chuyện trộm tiền. Nhưng Phong Lệ Dương trong nhà, Bách Hợp lại không dám chắc hắn có hay không đã bị người ta xuyên qua, bởi vì trong kịch tình cũng không nhắc rõ đến điểm này, tất cả vẫn còn cần dựa vào chính cô đi tìm hiểu.

Bách Hợp mở mắt ra, viền mắt của cô vừa bị đám con gái đánh qua, lúc này vẫn có chút âm ỷ đau, bên khóe miệng động một chút liền bỏng rát, chắc đã bị trầy da rồi. Đám nữ sinh cao trung đánh người đúng là không nương tay, thậm chí lúc xuống tay còn hung ác hơn rất nhiều nam sinh. Đây chắc là bãi rác của trường học, bình thường vào buổi trưa hàng ngày, sau khi Phong Bách Hợp tan học thường đều sẽ đến đây tìm kiếm thử xem có hay không sách vở cùng giấy tờ mà học sinh vứt bỏ, sau khi gom thành một mớ liền mang đi bán, nhưng Bách Hợp lúc này  không định đi lượm nhặt.

Discussion79 Comments

 1. Bh trong truyện này khó khăn rồi ! Nhưng đúng là truyện càng lúc càng nhiều tiện nam , tiện nữ a ! Thật chờ mong xem BH trả thù 1 cách sảng khoái !
  Tks ed! ;70

 2. quả nhiên lòng người hiểm ác. một câu chuyện đáng để suy ngẫm đối với những ai yêu thích xuyên không dị giới.

 3. à ta lần được bóc tem nè ;41
  Vậy là kết thúc phần trước rùi, có phải ở với tên quái dị nên anh lý duyên tỷ không thấy thoải mái thay cho chị bách hợp không nhỉ?
  Lần này Bách hợp vào thế giời này có số phận bi thương quá, không ngờ gặp được anh trai tra nam, không biết chị làm thế nào để hoàn thành tâm nguyện của bia đỡ đạn trước đây, hóng chap tiếp

 4. Thím tác giả này sao nghĩ ra đc nhiều câu chuyện cẩu huyết vậy nè. Sao trong truyện thấy đứa trẻ con nào cũng độc ác ghê gớm quá. Đọc mà rùng mình.

 5. Sao truyện nào chị BH cũng thê thảm vậy chời ^^ mà nếu k thê thảm thì k đến lượt chị báo thù hazz, truyện này đúng là cẩu huyết , thật ra bây h tụi học sinh nó đều như vậy, vô tâm vô tư thik gì thì làm nấy nên sinh ra đạo đức suy đồi . Mong truyện này chị lật mình 1 cách hào nhoáng hehe. Thanks nhóm edit ạ ;69

 6. Đọc mà thấy mún ói máu với tình tiết câu truyện ah… sao có anh trai cực phẩm như vậy được… ở đâu đâu xuyên vào chiếm thân xác người anh rùi còn bán nhà nữa chứ… đối xử với em gái còn hơn người dưng… sao ác thế cơ chứ… còn con Nguyên Nhã Lan và đám bạn học nữa chứ… ăn hiếp bạn bè quá đáng thật lun… bó tay với đám người cực phẩm này… thật ngóng trông đến lúc Bách Hợp tỷ ngược đám người này ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 7. Cô nàng Phong Bách Hợp trong truyện này thảm thiệt. Nghĩ sao từ nhỏ phải kiếm tiền nuoi anh trai ngu khờ, lớn lên lại bị bạn bè trêu chọc ức hiếp. Cuối cùng lại bị Phong Lệ Dương người anh trai mà mình yêu thương giết chết. Ta mà là cái cô Phong Bách Hợp đó sẽ đánh Nguyên Nhã Lan thành đầu heo, Phong Lệ Dương thì đạp hắn đi càng xa càng tốt.
  Cảm ơn editor

 8. Một hố máu tanh, PBH bị ngược thê cmn thảm. TMD, ngược lại mấy người này te tui đi BH tỷ, mà không hiểu sao người độc ác như PLD dị giới có thể tu tiên

 9. Hóng đây… Mà số phận của Hợp tỷ đã mặc định là nhọ bẩm sinh sao ấy.. Nhọ thảm thương
  Đoán ko lầm thì tập này chị sẽ tu tiên lại… Chào đón thượng tiên tỷ tỷ come back… Ko biết tập này có nam chủ ko nữa… Hóng quá

 10. Ây câu chuyện này đúng là cẩu huyết hết sức mà. Nguyên chủ thật đáng thương. Bị gia đình ng thân lấy hết tiền bảo hiểm của cha mẹ để lại. Tuổi còn nhỏ mà phải vừa kiếm tiền nuôi thân vừa chăm sóc anh trai bị bênh tật của mình. Đã thế mn xung quanh ko thông cảm lại còn cùng nhau khinh bỉ chửi bới cô ấy chứ. Mà hạng giáo viên gì mà ko có đức thế chứ ng như vậu mà cũng xứng làm giáo viên dạy nhưng mầm non tương lai sao, đã ko thông cảm cho học sinh thì chớ lại còn ko phân rõ trắng đen hùa cung bọn học sinh bắt lạt nguyên chủ. Đọc mà ức chế kinh khủng ;54
  Lại đến tiếp đoạn thằng cha chết tiệt chiếm đoạn thân thể anh trai nguyên chủ nữa tên này quá vô sỉ rồi. Đã cướp ng thân cuối cùng , tài sản lại còn vũ nhục nguyên chủ nữa ng như thế mà cũng đòi tu tiên sao hắn ko chết quách đi ;10
  Hợp tỷ cố lên cho bọn khốn nạn này một bài học . Ngược chết chúng nó đi mới hả dạ đk

 11. cái này là nạn bạo lực học đường này, có ai xem phim ” Dáng hình âm thanh” chưa?
  mấy câu chuyện này thật cạn lời với mấy ông bà nhân vật chính luôn, não không biết làm từ gì nữa, vừa ác vừa tự nghĩ mình cao thượng

 12. hừm hi sinh cho th anh chó má z mà lúc người khác mượn thân thể lại đc lời … chị có phù chú mà … đừng để cho th điên kia chiếm đc xác …

 13. Khổ thân Phong Bách Hợp chị đựng nhiều như vậy, hi sinh nhiều đến thế cuối cung kết cục là 2 bàn tay trắng. Bị mọi người bắt nạt, gia sản tì bị bọn mặt người dạ thú chiếm hết đã thế người anh trai mà cô chăm sóc từ nhỏ lại bị người khác xuyên vào. Đã thế lại còn bị chính anh trai mình giết chết nữa chứ. Thật bất hạnh. Chết không cam tâm cũng đúng thôi ;50 ;50 ;50

 14. Nguyên chủ trong trường hợp này có hoàn cảnh thê thảm vậy,vốn dĩ là 1 cô gái tốt nhưng gặp phải toàn loại người ko ra gì. BH chắc cũng đồng cảm thay cho nguyên chủ mà giúp PBH hành hạ mấy kẻ kia nhỉ.

 15. Mỗi lần bách hợp xuyên vào một thân thể mới ko có thãm nhất chỉ có thãm hơn.

 16. Chiếm thân thể anh trai người ta mà không lo cho em gái người ta,cái thứ cặn bã thiệt chứ

 17. Nghĩ sao từ nhỏ phải kiếm tiền nuoi anh trai ngu khờ, lớn lên lại bị bạn bè trêu chọc ức hiếp. Cuối cùng lại bị Phong Lệ Dương người anh trai mà mình yêu thương giết chết. Ta mà là cái cô Phong Bách Hợp đó sẽ đánh Nguyên Nhã Lan thành đầu heo, Phong Lệ Dương thì đạp hắn đi càng xa càng tốt.

 18. Đùa chứ cái tên anh trai sau khi xuyên qua kia đáng giết ngàn lần, tưởng ở dị thế xuyên qua mà ngon à, tưởng tu luyện mà ngon à. BH nhà ta đây còn giỏi gấp trăm lần mi nhé ;96
  Kể cả nó có k phải anh trai ruột thì cũng đang trong thân thể anh trai ruột của PBH cơ mà, nghĩ ra cái vụ thu nạp PBH vào dàn hậu cung của nó cũng quá là khốn nạn ;54

 19. Lại thêm một thằng cha tự cho mình là cái rốn vũ trụ!!!khốn nạn đã chiếm thân thể anh trai ngta còn nói cái câu trái luân thường đạo lý đó!! ;96 ;96

 20. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Tình tiết câu truyện thật máu chó. Đang yên đang lành anh trai nguyên chủ lại bị người ta xuyên vào rồi mang cả đống tai hoạ cho nguyên chủ. Không những vậy còn bị Nguyên Nhã Lan hại cho thê thảm nữa. Lần này Bách Hợp xuyên vào chỉ mong chị đút hành cho hai người này. Đút đến nỗi anh trai ngốc trở về và những người coi thường nguyên chủ phải hối hận. ;54

 21. đọc truyện này mới thấy nhiều truyện quá cẩu huyết mà, lại có kẻ xuyên qua dùng thân thể con ngta rồi mà còn phách lối như vậy hả trời, thật đúng là vô sỉ, hy vọng Hợp tỷ có thể tu luyện võ công rồi dạy dỗ cái tên xuyên qua chết tiệt kia và con nhỏ nguyên nhã lan 1 trận a.

  tks tỷ ạk

 22. Phong Bách Hợp đúng là số khổ mà vất vả nuôi anh trai bệnh tật lại bị người xuyên vào tu tiên gì chứ đúng là chó cũng ko bằng, Bách tỷ mau tu luyện đập cho tên kia một phát cho cái linh hồn đến từ đâu thì về đó đi còn có cả cái gì Nhã Lan nữa đúng là ô uế cả cái tên đi

 23. tập này khôt thân chị, thực thảm nha. có ông anh lật mặt lại đc có con đối thủ thần kinh nữa

 24. Số phận của nguyên chủ mà BH xuyên vào càng ngày càng thảm, NNL thì dễ đối phó rồi, rắc rối nhất là cái kẻ xuyên không đã vậy còn tu tiên nữa chứ chắc là ma tu quá
  BH đến hơi muộn thì phải không biết có kịp tu luyện đạo thuật không?????
  Cảm ơn các eđit và beta

 25. Câu chuyện lần này đúng là khó khăn cho Bách Hợp khi mà không có ai bên cạnh giúp đỡ. Còn phải chăm sóc anh trai có vấn đề, đối phó với tiện nam tiện nữ nữa chứ.

 26. ;75 mới vô là thấy đau cả đầu rồi. MWcj dù chỉ là học sinh cấp 3 thôi đó. Máu trào khắp nơi. Hy vọng BH sẽ mần thịt thằng atrai xuyên từ dị giới. ;96 ;96 ;14 ;14 ;14

 27. Đáng thương quá huhuhu :(((((( Cái gì mà nam nhân dị giới tu tiên gì đó chứ, thật tâm lý dị dạng hết sức mà. Mấy truyện yy tư tiên mà mình tửng đọc chưa thấy ai tiện như anh này đâu. Chiếm xác anh người ta nma2 còn đối xử tệ bạc với em gái mình nữa ;96

 28. Có ai thấy thương cho nhân vật anh trai như mình ko? Đã bị thằng dở hơi nào đó cướp thân xác lại còn giết em gái mình, ahuhuhu

 29. Đọc truyện này mình đã tiếp nhận một khái niệm mới: Không có cẩu huyết nhất, chỉ cơ cẩu huyết hơn.
  Cảm ơn bạn edit Cố Nhạc Phong và bạn beta Sakura ♥

 30. Tra nam. Xấu xa như thế là cùng. Chiếm xác người ta còn đối xử với e gái ng.ta như vậy ;94

 31. moá…. cái thằng xuyen qua mất dại vlerrrrr, nhưng ít ra k lẽ thằng này không tiếp thu trí nhớ của phong lệ dương thực sự à, chời ơiiiiii ……. má…… tức giùm cho nguyên chủ quá, bức xúc quá

 32. Moá cái thể loại máu chó gì đây??? Biết tu tiên toàn thứ đê tiện nhưng làm vậy mà koi được àh?? Còn cái trường này là thể loại trường gì vậy??? OMG… ngược chết chúng nó đi BH ;96 ;96 ;14

 33. thương bạn bách hợp thời còn tại thế quá. THằng anh cũng xuyên mà khốn nạn dễ sợ, không biết kiếp trước tu tiên kiểu gì mà lại đi hành hạ ng khác vs sống bẩn như thế

 34. Moi đoạn đầu đọc nam dị giới xuyên qua cứ ngỡ là hai anh em giúp nhau phấn đấu hay này nọ ai dé gặp trúng tên tra nam ăn cháo đá bát, đã vậy còn lợi dụng phụ nữ để làm lợi mình, tội nghiệp ông anh trai bị cướp mất cuộc sống

 35. Quá thương cho số phận nguyên chủ Bách hợp trong thế giới này, cảm giác cuộc sống đúng kiểu bế tắc toàn tập, k hề có chút ánh sáng le lói nào. Cô bé kiên cường, nỗ lực, lại tốt bụng, có một người anh trai như vậy nhưng vẫn nuôi nấng, hi sinh, vậy mà cuối cùng lại chịu một kết cục đau lòng như vậy .
  Bách Hợp làm nhiệm vụ tốt nha, trả thù cho nguyên chủ xuất sắc vào nhé.
  P.s: cảm ơn team editor nhiều nhiều nhé

 36. Tên pld quá kinh tởm i như 1 con ngựa giống làm hại bao nhiêu đời con gái còn mấy đứa kia cũng úng não đi thích ng cưỡng bức m

 37. Trong truyện này người đáng nhất chính là a của nguyên chủ. Bị ng ta cướp mất thể xác mà còn quay ngược lại hại chết e gái mình nữa.

 38. thế giới này là ” sân vườn trường ” không biết la nguoi anh bi xuyên qua co gì thay đổi không

 39. Híc. Tội nguyên chủ dã man. Bà tác giả ác độc haizzz. Tại sao lại cho ra 1 nv phụ ấm ức như vậy chứ. Là 1 cô gái tốt mà bị vùi dập không ra cái gì luôn.

 40. thường thì mấy đứa con nhà giàu như nguyên nhã lan sẽ đi học trường tư, sao có thể học chung với nguyên chủ ở chổ này?

 41. số phận lần này bi đát quá, nhưng thấy cũng không eawsc rối lắm, mà nhân vật tu tiên kia, đã tu tiên rồi, sao nhân phẩm tồi tệ cực phẩm như vậy nhỉ, chiếm thân thể anh người ta mà còn như thế nữa chứ, ghét ghê gớm

 42. cặn bã mà, chiếm thân xác người ta lại đối xử với em gái người ta như vậy k hành hạ chết hắn k được, Bách Hợp mà muốn tu tiên thì nhanh hơn hắn nhiều, đợi chờ xem Bách Hợp làm gì để phản công giúp nguyên chủ báo thù

 43. Cẩm Tú Nguyễn

  Người tu tiên mà sao độc ác vậy, cướp đoạt thân xác người khác mà không biết báo đáp, những người sống hiền lành thì không bao giờ được phúc đáp

 44. Nguyên Nhã Lan chả phải dạng tốt lành j, thấy nguyên chủ nghèo, hoàn cảnh khó khăn, k muốn giúp thì thôi lại còn đùa giỡn sỉ nhục, bạn bè thầy cô cũng chỉ ham hư vinh, nịnh nọt lấy lòng ả, 1 lũ vô nhân tính. Tên tu tiên chiếm đoạt thân xác Phong Lệ Dương đáng lẽ ra nên giúp đỡ ng em gái là nguyên chủ, nhưng lại thờ ơ, khinh bỉ cô, còn dám bán nhà của cô nữa. Chờ xem Bách tỷ xử lý đám thú đội lốt ng này thế nào. Cám ơn nhóm editor <3

 45. Tên tu tiên quả thật là ngựa đực aa :)) không có tình người :))) để xem Bách tỷ trừng trị thế nào :))

 46. Chiếm thân xác của người ta vậy mà còn không chăm sóc đàng hoàng cho em gái của người đó. Tiện nam này chân chính là ngựa đực dạng đàn bà nào cũng thu được cả người như NLN cũng thu được. NLN người ta lượm chai thì kệ đi mắc mớ gì phải làm khổ nguyên chủ như thế chứ. Những người giáo viên này cũng thật là chưa điều tra kĩ đã nói nguyên chủ ăn cắp, tội cho nguyên chủ. Bách Tỷ nhất định phải trừng phạt bọn họ.

  • bài hát muon muon mau

   Đây là một câu chuyện xuyên không giả sao ko phải là sao khi xuyên ko phải chăm sóc cho gia đình người khác sao tại sao đến lượt BH lại bóc trubgs cái thằng trời đánhnhuw vạy hả trời hùa theo người ngoài mà hành hạ em gái của mình nữa

 47. Đọc mà thấy mún ói máu với tình tiết câu truyện ah… sao có anh trai cực phẩm như vậy được… ở đâu đâu xuyên vào chiếm thân xác người anh rùi còn bán nhà nữa chứ… đối xử với em gái còn hơn người dưng… sao ác thế cơ chứ… còn con Nguyên Nhã Lan và đám bạn học nữa chứ… ăn hiếp bạn bè quá đáng thật lun… bó tay với đám người cực phẩm n

 48. cặn bã mà, chiếm thân xác người ta lại đối xử với em gái người ta như vậy k hành hạ chết hắn k được, quá cẩu huyết

 49. Đọc tới cuộc đời nguyên chủ Bách Hợp, thấy ức thay, còng lưng nuôi anh mình thế lại nhận lại kết cục bi thảm, mong Bách Hợp xoay mình cho nguyên chủ , và thay nguyên chủ xử lý mấy người bắt nạt nhận được kết cục thích đáng

 50. Trời nguyên chủ thế giới này tội nghiệp quá, 8 tuổi đã phải gánh trên vai trách nhiệm nặng nề, phải tự kiếm tiền nuôi sống bản thân và anh trai. Cặp ông bà nội trong này đúng là khốn nạn quá mà. Đã ko giúp đỡ được gì lại còn nhẫn tâm lấy hết tiền bảo hiểm. Vậy mà trong phần nhiệm vụ của nguyên chủ ko có màn trừng phạt họ. Kẻ tu tiên từ dị giới chắc chắn sẽ là 1 nhân vật nguy hiểm ko dễ đối phó, BH tỷ sẽ lại có 1 thế giới khó khăn đây.

 51. Các thế giới về sau, tra nam tra nữ, tiện nam tiện nữ lớp lớp khắp nơi đều có

 52. Phải nuôi một anh trai không bình thường hơn nữa anh trai còn có nguy cơ bị người đoạt xá thành nhân vật nguy hiểm khó kiểm soát nhiệm vụ lần nào cũng căng thẳng

 53. Wtf???? Người tu tiên????? Tu tiên qq=))))) cái dòng nam9 này đem đi chôn ngày, kg để nó đẻ trứng.
  Chị t gặp kịch bản máu chó rồi, poor chị

 54. Quá máu chó rồi, thật muốn chửi một trận mà, loại tiểu thư điển hình trong ngôn tình toàn khinh thường người nghèo, ờ nghèo thì sao có ỉa lên bàn thờ hay hiếp dâm đàn ông ở nhà cô hả. Thăng tu tiên kia chắc là nhân vật nhỏ gì thôi, mới dám ở vị diện thấp này mà ngang tàng chứ đâu. Chiếm xác anh của nguyên chủ thì thôi lại nhục nhã em của xác mượn hồn thế, không phải người tu tiên sợ nhân quả bị quả báo sao. Cầm thú mà

 55. Trời tội nguyên chủ quá!!! Vậy anh trai này có nên trừng phạt và giết hay không? Hay BH tìm cách để nam nhân xuyên việt không nhập vô người anh trai được đi.
  Cho linh hồn hắng tan vỡ luôn.
  Chiếm thân xác người ta vậy anh trai thật sự thì ra sao, bị chiếm nên chết
  Nghĩ sao nguyên chủ đi lượm ve chai đi làm thêm kiếm tiền nuôi e, màce chị chết chị ko biết luôn, phải trừng phạt thằng cha tu tiên tới chết mới được.

 56. puppydog_pretty_245

  thằng cha xuyên không này chắc không phải tu tiên chính thống mà là ma đạo, người tu tiên ai lại làm thế, thải âm bổ dương nghe như yêu quái tu luyện ấy. =.=
  Kiểu này BH cho mấy cái bùa, vài nhát đuổi tà biến khỏi nơi đây.
  Nguyên chủ ttoi65 nghiệp ghê

 57. Cả cuộc đời nguyên chủ ngắn ngủi mà lại khốn khổ, trước năm 8 tuổi có lẽ là thời gian hạnh phúc nhất của nguyên chủ, sống khổ sở như vậy mà lại chết oan uổng như thế, làm sao có thể không oán, không hận đây.

 58. Khổ thân chị bách xuyên qua câi thế giới có thằng anh như vậy , mình còn không chịu nổi, chị bách nén tâm tình phiền muộn rất lâu rồi, không biết trong tập này có chống đỡ nổi nữa không. Quá đỗi mệt mỏi đi. Còn anh tỷ thì mình cũng chưa thích lắm. Anh đã đi qua nhiều thế giới cùng nhiều người khác rồi, ai biết chị bách xũng bị bỏ rơi như những người khác hạy không. Đau thương quá. ;02

 59. Nguyên chủ của BH đúng đáng thương, gần như cô ấy ko làm gì cả nhg phải chịu đau khổ nv

 60. Nhìn tên thế giới này ta còn tưởng Bách tỷ xuyên vào vai nam chứ, ai ngờ vẫn là nữ . Nhưng thằng xuyên vào a của nguyên chủ thật mất nết, đúng là đồ ăn cháo đá bát, còn có thế kêu nguyên chủ làm người tình nữa chứ. Tức không chịu nổi, mà Bách tủ lại ko thể bỏ ông anh được bởi vì giờ thằng cha đó chưa xuyên vào nhưng nhìn cũng thấy bực bội

 61. nguyên chủ lần này có số phận thật bi thảm cố gắng hết sức chỉ mong có một cuộc sống thật an ổn nhưng cũng không được bị mọi người cười nhạo đánh đập ghét bỏ vu oan mà họ không hề suy nghĩ cho nguyên chủ đâu biết rằng cô ấy cũng không muốn sống như vậy mà chỉ do số phận mà thôi

 62. Người ta lao động bằng chính sức lực của mình ít nhất cx không ăn bám, dựa vào bố mẹ như bọn kia ! Hazzz Phong Bách Hợp khổ đủ đường luôn !

 63. Đúng là kh có cẩu huyết chỉ có cẩu huyết hơn. Chỉ tội nguyên chỉ và anh trai nguyên chủ thôi

 64. Phong bách hợp thật là đàng thương nhỏ tuổi đã phải nuôi anh ngốc cuối cùng lại bị người khác chiếm cơ thể anh mình mà giết chết.Thật đáng thương

 65. Nguyên chủ tg này cũng quá đáng thương rồi, anh trai mình tự tay chăm sóc, kiếm tiền để nuôi sống, thế mà lại trở thành như vậy, ai mà ko đau, ko hận, những yếu tố khác có thể ko kể đến nhưng cái này thì quá đáng lắm rồi, đã xuyên qua thì cũng phải tôn trọng ng đã nuôi nấng cái thân thể mình xuyên chớ, ko biết ơn thì thôi đi đằng này còn kêu làm nữ nhân của mình rồi còn giết nữa, bị điên hay gì, tưởng tu tiên là hay lắm, cũng chỉ là con kiến giữa xã hội thôi, bắt nạt 1,2 người còn đc chứ tưởng mình là chúa tể à trời. Ảo tưởng sức mạnh thì cũng vừa vừa thôi. BH tỷ phải xé xác nó ra mới hả giận đc.

 66. Huhu tìh cảnh của nguyên chủ phong bách hợp thận thê thảm và bi thương. Mất cha mẹ sớm, bị cướp hết tài sản, một mjh nuôi anh trai. Rồi bị bann bè khinh chê, đùa dai dẫn đến tự ti. Nuôi a trai bao lâu, khổ cực lại bị ng khác xuyên vào chiếm thân thể, rồi còn bị “anh trai” giết???
  Thật là oan ức cho phong bách hợp mà ;03

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: