Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 411+412

12

Chương 411: Sức chín trân hai hổ.

Edit: Ngôn Ngôn

Beta: Tiểu Tuyền

Cảm giác ngứa này đến thật nhanh lại càng mạnh mẽ,  thực sự so với lúc trước  nàng dùng phấn ngứa ám toán đám Tiên Phỉ còn muốn lợi hại hơn. Đồ Tẫn cùng Thất Tử không muốn bộ dạng này của mình bị nữ chủ nhân nhìn thấy, cho lên tranh thủ thời gian cáo lui.

Nàng khó chịu mặt đỏ bừng, đem hết khí lực toàn thân mới đè xuống cảm giác muốn điên cuồng gãi ngứa. Nhất thời khóc không ra nước mắt ah, chẳng lẽ mình dùng phấn ngứa ám toán người khác quá nhiều, đến ông trời cũng không nhìn được rồi, muốn dùng cách của mình, thực hiện trên chính bản thân nàng?

Trường Thiên  và Cùng Kỳ thương lượng một lát, lúc này mới nhìn  nàng nói: “Cắn răng nhịn một chút a. Đây là Long Tượng quả đang tại cải tạo gân cốt cùng huyết mạch quanh thân thể nàng. Hiệu quả gia tăng lên gấp 10 lần, cho nên công việc cải tạo này số lượng rất lớn, quá trình này cũng.. Cũng quá mức kịch liệt một chút.”

Nàng không biết Đồ Tẫn cùng Thất Tử ra sao, dù sao nàng thật sự là ngứa gần như muốn điên lên, đầu tiên là trong xương tủy mang đến cảm giác ngứa, sau đó là mạch máu, da… Về sau nàng nhịn không được cười to ra tiếng. Thế nhưng mà mới cười  được vài cái, đã cảm thấy toàn thân đều muốn rời ra từng mảnh. Đau khổ như vậy, còn không bằng chịu thêm mấy đao cho thống khoái.

Nàng nằm trên giường, cuộn thành một đoàn đau khổ cắn răng nhịn xuống, đột nhiên cảm thấy thời gian trôi qua so với việc luận võ trên lôi đài còn chậm hơn.

Cũng không biết qua bao lâu, rốt cục cảm giác ngứa trên người giống như thuỷ triều rút xuống, nàng chậm rãi bò lên, lúc này mới phát hiện toàn thân một tầng mồ hôi lạnh. Nàng duỗi bàn tay trắng noãn, nắm thành quyền lại mở ra, không phát hiện mình có biến hóa gì lớn, cũng không có cảm giác khí lực quanh thân dùng không hết, chỉ là cảnh giới vậy mà ở trong lúc này vô tình tăng lên. Nàng bây giờ, rõ ràng đã đến vượt qua luyện thần kỳ, một lần hành động nhảy về cảnh giới Phản Hư.

Đây chính là bay vọt một cái cảnh giới ah, Long Tượng quả đến cùng đã làm cho nàng gia tăng lên bao nhiêu công lực?

Nàng trở lại tầng dưới cùng, mới phát hiện Đồ Tẫn và Thất Tử đã sớm hoàn thành, chờ nàng ở đây. Thành tích của bọn hắn đều làm người ta vừa lòng, Đồ Tẫn có thân thể kỳ thú, tăng thêm sức mạnh Ngũ Tượng; mà Thất Tử vận khí tốt hơn chút ít, trọn vẹn tăng cường sức mạnh Thất Tượng!

Tại đây đơn vị tính sức mạnh là “Tượng” (lực của voi) , cũng không phải con voi bình thường thay thế được, mà là loại voi thời kỳ thượng cổ xuất hiện ở đại lục phía bắc cùng cánh đồng hoang vu miền tây cổ. Đến nay đã rất ít nhìn thấy. Loại voi này sức sống còn mãnh liệt lâu đời hơn cả núi sông xinh đẹp kia,trải qua rất nhiều cuộc chiến thú , sức mạnh của nó khoảng tám vạn cân.

Đến phiên Ninh Tiểu Nhàn rồi. Ánh mắt của mọi người lập tức tập trung đến trên người nàng, dù sao ăn cái đồ vật này giống như tìm kiếm giải thưởng. Cơ hội chỉ có một lần, tùy vào vận khí của từng người.

Nhưng mà Ninh Tiểu Nhàn nhắm mắt tìm hiểu bên trong cơ thể, sắc mặt lại trở nên cổ quái, một hồi lâu liền dùng vẻ mặt cầu xin nói  với Trường Thiên : “Vận khí thật sự là trốn đi đâu rồi, đã không có sức rồng, cũng không có sức voi!”

“Làm sao có thể?” Cùng Kỳ không tin thét to, “Nữ chủ nhân,  không ngờ ngài tăng lên một cảnh giới nha! Nếu nói là cái quả này không có hiệu quả, đánh chết ta cũng không tin!”

“Không nói không có hiệu lực, chỉ là cái hiệu quả này quá kém đi.” Nàng tức giận hậm hực nói. Cảm giác muốn nôn ra máu, cả đời chỉ có một lần cơ hội  trân quý ah. Thất Tử hảo tâm an ủi nàng nói: “Không sao đâu, ngài lại không dùng sức mạnh sở trường. Một nữ hài tử yểu điệu, muốn sức lực lớn như vậy làm gì?”

Đồ Tẫn không có lên tiếng, nhưng trong mắt cũng lộ ra ý an ủi. Bọn hắn đều rõ ràng hai người bọn hắn vận khí quá tốt ngược lại làm nổi bật lên nàng quá mức không may.

“Cùng Kỳ nói rất có lý, nàng cảnh giới tiến nhanh, không chỉ là tăng lên một chút khí lực.” Trường Thiên nói, “Nàng đến cùng đạt được cái sức mạnh gì?”

“Hẳn. . . Là. . . thuyết pháp kì quái đây này.” Nàng ấp a ấp úng nói, “Ta nhận được, là sức của chín trâu hai hổ.”

“Cái gì?” Mọi người hai mặt nhìn nhau. Đồ Tẫn nhịn cười, sờ lên mũi nói: “Chỉ có lực trâu và hổ sao? Quả nhiên. . . Không tính là rất tốt.” Thất Tử âm thầm đá hắn một cước. Bày ra bộ dáng tươi cười nói: “Cái này có quan hệ gì, nữ chủ nhân cầm lên sức lực của Cự Xà, có 20, 30 vạn cân sức mạnh, cũng rất tốt.”

Trường Thiên ngồi trên giường, từ đầu không nói một câu, bây giờ nhìn Ninh Tiểu Nhàn vẻ mặt thất vọng. Rốt cục cười mắng: “Hai mươi, ba mươi vạn cân? Một đám không có kiến thức, chỉ biết có sức lực rồng,  sức lực voi. Sức của chín trâu hai hổ này, so với các ngươi đoạt được bốn lực, bảy lực voi cũng không kém bao nhiêu? Còn tưởng rằng lực nhận được ở đây chính là trâu, hổ bình thường sao? ‘Trâu’ này lấy Đông Hải Quỳ Ngưu làm thí dụ, lực năm vạn cân; hổ này có thể thay thế ‘Cùng Kỳ’ mới lớn, lực ba vạn hai nghìn cân; sức của chín trâu hai hổ. Chính các ngươi tính toán là bao nhiêu?”

Mọi người nhất thời không lên tiếng. Quỳ Ngưu là kỳ thú thời thượng cổ sống ở núi Lưu Ba Đông Hải, hình dáng như trâu, trên đầu không có sừng, di chuyển nhanh, làm mưa làm gió , tự do lên xuống dưới nước, ánh mắt sáng như ban ngày, âm thanh như sấm, tên gọi là Quỳ. Lấy da chế thành trống trận, âm thanh có thể vang năm trăm dặm. Kỳ Thú như vậy, sức mạnh đạt tới năm vạn cân cũng không kỳ quái; mà Cùng Kỳ. . . Mọi người có vẻ quen thuộc rồi, lão hổ bên trên lò đan chính  là dùng  máu của Cùng Kỳ mà vẽ lên đấy. Cùng Kỳ là dị thú cực kỳ hung mãnh, loại mới lớn sức lực cũng  hơn ba vạn cân cũng là bình thường.

Nhưng mà tính toán như vậy, Ninh Tiểu Nhàn đạt được sức mạnh cũng rất kinh người rồi. Chỉ là cái “Chín trâu hai hổ” này làm cho nàng gia tăng sức mạnh, đạt đến  51 vạn bốn ngàn cân, cộng  thêm bản thân nàng  có hơn một vạn sáu ngàn cân, như vậy thể lực căn bản của nàng hơn 53 vạn cân. Giá trị này, so với sức mạnh của Thất Tử chỉ kém có một ít, hắn vốn là chim yêu , sức mạnh bản thân không thể so với sức lực lớn của yêu chủng, bởi vậy chỉ có hơn ba vạn bảy nghìn cân, tính cả bảy lực voi, tổng là gần 60 vạn cân.

Nhưng mà đừng quên, nếu như Ninh Tiểu Nhàn trong tay lấy thêm Yêu Sọ dùng “lực của Cự Xà ” ,  như vậy bản thể sức mạnh  của nàng có thể tăng lên mười lăm lần, đạt tới sức mạnh khủng bố bảy trăm chín mươi lăm vạn cân! Nếu lúc này nàng cầm Yêu Sọ đi tỉ thí lại với cá sấu yêu , chỉ một quyền có thể đem nó nghiền thành bánh thịt, cá sấu yêu một thân lân giáp dày, cũng đừng hòng có thể có nửa miếng lân giáp nguyên vẹn còn sót lại.

Tính toán rõ ràng điểm này, trong  phòng lập tức vang lên tiếng hút khí rất nhỏ, thì ra sau khi trải qua lần tăng cường khí lực, ngoại trừ Trường Thiên, thì sức mạnh của Ninh Tiểu Nhàn rõ ràng nhảy lên trở thành người mạnh nhất trong đám bọn họ.

Bí mật tương truyền nói về Long Tượng quả bình thường, đương nhiên không có hiệu lực tốt như vậy. Nhưng mà Tức Nhưỡng có thể làm cho quả thu hoạch có hiệu lực gấp 10 lần, mà hiện tại Yêu Sọ trong tay nàng chính là lực của Cự Xà, cho nên đối với sức mạnh bản thể  của nàng tăng thêm hơn gấp trăm lần. Hiện tại nàng rốt cục rõ ràng, vì cái gì cứ mỗi năm một lần Thiên Thượng Cư lại  bán đấu giá, những cái…kia pháp khí Thiên giai có thể bán đi với giá trên trời làm cho người ta tặc lưỡi, thì ra cái đồ vật trang bị này giúp tăng lên  trợ giúp đối với tu sĩ cùng yêu quái, dĩ nhiên là như thế. Một thanh thần kiếm Yêu Sọ mà phân thân của âm Cửu U mang theo bên mình, nếu bán ra , giá khởi đầu ít nhất cũng là bảy trăm vạn linh thạch, vẫn là có tiền mà không mua được. Có thể khiến Tu tiên giả đề ra  bốn  yếu tố  “Tài lữ pháp địa”, chữ “Tài” xếp thứ nhất, thật sự là kinh nghiệm đúc ra từ xương máu.

Đương nhiên, nếu là nàng cho Yêu Sọ phụ trợ thêm “Thôi lệ” của Bích Nhãn Kim Thiền, thì sức mạnh của nàng sẽ bị đánh về nguyên hình, chỉ có 53 vạn cân rồi.

Mỗi khi tiến vào một cảnh giới mới, sức mạnh của đám yêu quái sẽ theo cảnh giới mà  tăng lên. Nhưng yêu tu tu luyện hơn phân nửa là tu luyện cả trong và ngoài, cho nên sức mạnh bên ngoài của nàng cực kỳ bành trướng, trái lại cũng kéo cảnh giới bản thân nàng tăng lên rất nhanh. Thời điểm nàng ở Luyện Thần Kỳ còn chưa cảm nhận được sự thay đổi thì đã bước vào cảnh giới kế tiếp Phản Hư kỳ. Cảnh giới hoàn toàn mới , có nghĩa là gân cốt nàng càng rắn chắc dẻo dai hơn, kinh mạch càng thêm mở rộng, thể chất cũng càng tăng cường mạnh mẽ hơn, theo đó mà tính, thì nàng có thể ở trong Hóa Yêu Tuyền kiên trì được càng lâu, mỗi lần tu hành hấp thu thần lực càng nhiều. . .

Lại nhìn trên mặt Ninh Tiểu Nhàn, mặt mày hớn hở, còn đâu có nửa điểm uể oải?

“Vui buồn hiện ra mặt, nàng thật sự là lòng dạ còn quá kém.” Trường Thiên cũng tủm tỉm cười, lời nói ra lại đem nàng đả kích không nhẹ, “Trước đừng vui mừng quá sớm. Thần lực tám trăm vạn cân đối với nàng mà nói chỉ là trên lý luận mà thôi.”

Nụ cười của nàng cứng đờ. Tên này có tật xấu thích đả kích nàng, lúc nào mới có thể thay đổi chứ? “Có ý gì?”

“Ta đã nói với nàng từ sớm rồi đúng không? Dưới tình huống bình thường, bất kể là người hay là yêu, sức mạnh cùng với thể chất, có quan hệ trực tiếp tới cường độ thân thể. Lý do vì sao, nàng cũng đã rõ ràng. Cái quy luật này tuyệt đối không phải người xưa tùy tiện kết luận ra đâu đấy.”

Nàng thu lại bộ dáng tươi cười, như có điều suy nghĩ.

Trường Thiên nói tiếp: ” Bản thể chính thức của nàng có được sức mạnh, cho dù tăng thêm sức của chín trâu hai hổ, cũng chỉ có hơn năm mươi vạn cân. Khoảng cách tám trăm vạn cân thần lực, kém đến mười lăm lần. Vừa rồi dược lực của Long Tượng quả ở xung quanh thân nàng lưu chuyển, đúng là muốn đem thể chất của nàng mở rộng đến cùng, hơn năm mươi vạn cân sức mạnh tiêu chuẩn đã tương xứng với thể chất của nàng.”

Nàng nghe hiểu bảy tám phần, sắc mặt lập tức suy sụp một chút: “Ý của chàng là, ta có thể có tám trăm vạn cân thần lực này, nhưng lại dùng không được?”

“Vốn lực của Cự Xà là theo sức mạnh của chính bản thân mà định ra, chỉ là chúng ta có được một thanh vũ khí Yêu Sọ không theo như lẽ thường, lúc này mới đem sức mạnh tự nhiên của ta chuyển  đến trên người của nàng, theo lẽ thường không hợp. Cho dù dùng cường độ thân thể của nàng bây giờ, cũng không có khả năng chịu đựng được sức lực tám trăm vạn cân. Nếu là lúc nàng đối địch muốn dùng ra sức mạnh lớn như vậy, chỉ sợ nắm đấm còn không có đánh ra ngoài, lúc nàng vận lực gân cốt, mạch máu, làn da trước đó đều không chịu nổi mà nổ tung, thì còn nói gì đả thương địch thủ?” Hắn nhìn Ninh Tiểu Nhàn vẫn mang vẻ mặt không phục, nói tiếp, ” Nàng đánh một quyền lên trên đầu cá sấu yêu, phải chăng cảm thấy nắm đấm đau nhức kịch liệt?”

“. . . phải.” Đâu chỉ là kịch liệt đau nhức, xương tay của nàng đều đã nứt ra, chẳng qua là biết rõ trong Bí Cảnh có người sắp đặt Thủy Nguyệt kính nhìn lén, nàng mới biểu hiện ra bộ dạng bình tĩnh. Về sau khi cùng đối thủ của hắn vật nhau, nàng cố ý giảm bớt khí lực, quả nhiên cảm giác tốt hơn nhiều.

“Nguyên nhân chính là sức mạnh cùng thể chất lúc ấy của nàng không cân bằng. May mắn lúc ấy sức mạnh bản thể của nàng rất nhỏ, trở ra mười lăm lần cũng không sợ hãi, thân thể còn miễn cưỡng có thể thừa nhận được. Đổi lại nếu là bây giờ, nàng dám xuất ra sức mạnh tám trăm vạn cân, chỉ sợ một giây sau chính nàng đã ngã xuống đất trước rồi.”

Nàng ủ rũ nói: “Đã không thể dùng trợ giúp, Yêu Sọ nhận cái phụ lực của Cự Xà kia đối với ta còn có lợi ích  gì?”

Hắn trầm ngâm nói: “Thể chất của nàng còn kém xa so với yêu quái cường đại bình thường, thần lực trong thân thể chảy xuôi, cho nên ta nghĩ, nàng có thể mượn sức mạnh của Yêu Sọ để sử dụng, nói chung có thể sử sụng một nửa của một trăm vạn cân. . . Xú nha đầu, đừng có nhìn ta như vậy, đối với nàng bây giờ mà nói, cái số này đã rất kinh người rồi, vài ngày trước sức mạnh bản thể của nàng chỉ là hơn một vạn cân mà thôi. Quả nhiên là tâm trí còn  chưa vững!”

Chương 412:  Tiên Thực Viên nổ lớn

Thất Tử ở bên cạnh cũng lộ ra thần sắc hâm mộ ghen ghét.

“Đừng uể oải. Chuyện cần làm mấy ngày nay của nàng, chính là tìm hiểu xem  mình có thể chịu đựng được sức mạnh lớn nhất là bao nhiêu.” Hắn nhắc nhở nàng, “Theo cảnh giới tăng lên, thể chất cũng sẽ càng ngày càng mạnh mẽ dẻo dai, đến lúc đó nàng có thể theo đó mà mượn nhiều hơn sức mạnh tự nhiên của Cự Xà  để dùng.”

Nàng đồng ý cho có lễ. Quả nhiên, loại chuyện một bước thành thần này, cách nàng vẫn quá xa xôi ah.

Ngày hôm nay thời điểm hai người bọn họ ở chung một chỗ, nàng mới hậu tri hậu giác mà nhớ tới: “Trường Thiên, sao chàng không ăn Long Tượng quả?”

Hắn thản nhiên nói: “Không cần. Với ta mà nói hiệu quả của nó quá mức bé nhỏ.” Thấy nàng lộ ra ánh mắt không tin, đột nhiên để quyển sách trên tay xuống, đem hai tay nàng bắt lấy, hai tay bắt chéo đến sau lưng. Nàng lập tức cảnh giác nói: “Chàng làm cái gì?”

Hắn chỉ dùng một bàn tay rất nhanh bắt hai cổ tay nàng: ” Đem hết toàn lực giãy giụa.”

Nàng quả nhiên dùng sức giãy dụa, không có thành công. Tên này chỉ nhẹ nhàng mà cầm chặt nàng, giống như một điểm sức lực cũng không có sử dụng, nàng rõ ràng giãy giụa mà không thoát?

Nàng không tin, dùng hết sức mạnh  hôm nay mới có được, thử lại một lần nữa.

Hai tay vẫn không thoát ra.

Thấy một đôi mắt to tức giận của nàng nhanh như chớp xoay chuyển, hắn nhịn không được mà hôn lên mí mắt nàng: “Lấy Yêu Sọ ra, thử lại. Từ sức mạnh 70 vạn cân bắt đầu thử.”

Nàng cẩn thận triệu hồi ra Yêu Sọ, ngăn ngừa hắn cắn, lại cảm thụ thoáng một phát cảm giác sức mạnh tự nhiên của Cự Xà mang đến tràn ngập, lúc này mới vận chuyển thần lực, dốc sức liều mạng giãy dụa!

Mẹ nó chứ, vì sao vẫn giãy giựa mà không thoát? !

Trường Thiên nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng dùng sức mà đỏ bừng, nhịn cười nói: “Làm lại, tăng thêm lực đạo.”

” Làm lại!”

” Làm lại. . .”

“Tiếp tục. . .”

Tên này, đem nàng đả kích đến chết rồi! Ninh Tiểu Nhàn cắn răng, bị vẻ mặt vui vẻ đem nàng như con chuột mà đùa giỡn của hắn chọc giận, lần này chết cũng  không quan tâm mà dùng tới sức lực lớn.

“Ah. . . Đau quá!” Nàng đột nhiên kêu lên thảm thiết. Sức lực đến chết cũng dùng đến rồi, thế nhưng thần lực vận chuyển quá nhanh, kinh mạch bị cọ rửa qua lập tức cảm giác đau đớn khó nhịn, gân cốt hai tay cũng tựa hồ bị thương. Nàng chán nản,thất vọng. Thì ra trước khi Trường Thiên giái thích, cũng không có nói quá.

Điều làm cho nàng phiền muộn nhất chính là, cho dù là làm bị thương tay của mình, nàng vẫn không thể nào giãy giụa khỏi tay đối phương. Tu vi của nàng càng ngày càng cao. Nàng lại càng phát hiện ra Trường Thiên đạo hạnh thâm sâu không thể dò. Chỉ có thể nhìn lên, loại cảm giác này thật là làm cho người ta thấy thất bại ah.

Nghe tiếng kêu của nàng, Trường Thiên rốt cục buông lỏng tay ra, kéo hai cổ tay nàng qua tinh tế mà xoa nắn một phen, lúc này mới nghiêm mặt nói: “Sau khi thử. Sức mạnh trợ giúp lớn nhất của nàng, có lẽ là ở giữa 120 vạn cân. Lúc đối địch, không cao hơn cái số này thì an toàn.”

“. . .” Nàng không nói gì mà cắn một cái ở trên tay hắn.

Kết quả hắn rất nhanh cắn ngược  trở lại.

===

Đêm hôm nay, không gió. Bên trong cánh rừng bao la bạt ngàn thật sự có sóng lớn lan trên mặt đất cũng hiếm thấy sợ hãi, toàn bộ rừng Ba Xà ngủ say trong ánh trăng màu bạc.

Đêm nay yêu đồng tử số năm mươi bảy phụng mệnh trông coi  Tiên Thực viên, cùng đồng bạn dọc theo đường mòn trong vườn chuẩn bị tuần tra một lần cuối cùng. Sau đó ý định ngồi dưới gốc cây  Già La lớn nhất kia nghỉ ngơi trong chốc lát. Nơi này chính là Tiên Thực Viên ẩn sâu ở trong nơi trọng địa của sơn mạch Ba Xà, qua mấy ngàn năm đều không có xảy ra bất kỳ sai lầm nào. Bên trong vườn thực sự có  rất nhiều thực vật sống về đêm, ví dụ như hoa quỳnh cùng Thiên Tinh Thảo, cũng giống như yêu quái vậy, chúng đang phun ra nuốt vào Nguyệt Hoa. Thoạt nhìn chính là cảnh tượng yên tĩnh tốt lành bậc nhất.

Nó bất quá chỉ trộm lười trong chốc lát, có lẽ không có người chú ý tới đấy. Lại nói, sao mà nó xui xẻo như vậy, hết lần này tới lần khác cách chỗ nó tuần tra một khoản, bên trong vườn lại xảy ra chuyện chứ?

Nó đi hết  một vòng cuối cùng, quả nhiên không có phát hiện bất luận cái gì dị trạng, vì vậy vụng trộm chuồn mất rồi.

Ánh sáng màu bạc chiếu vào trên người nó. Ôn Nhu như nước. Số 57 chậm rãi chìm vào giấc mộng đẹp, cũng không biết mình đã một cước đi xuống suối vàng.

Sau 30 hơi thở, “Bùm — bùm — bùm — bùm ——” bốn tiếng nổ đột nhiên vang lên trong Tiên Thực Viên, kèm theo mà đến, là một mảnh đất rung núi chuyển!

Cung điện trong rừng cách hắn mấy trăm dặm, lập tức một trận người ngựa ồn ào náo động.

. . .

Bên ngoài truyền đến tiếng vang. Đem Ninh Tiểu Nhàn đang điều tức liền bừng tỉnh, đồng thời cảm giác được mặt đất chấn động rất nhỏ.”Ba Xà lại lật thân rồi hả?” Ý nghĩ này vừa hiện lên đã bị nàng bác bỏ, không có khả năng, Ba Xà xoay người ở làm gì mà nổ mạnh như vậy? Cũng quyết sẽ không nhiều lần như thế, nghe cái âm lượng này. Giống như là bị đốt nổ tung.

Nơi này chính là nơi ẩn cư, đám gia hỏa mắt mù nào tới nơi này tìm xui thế? Nàng nhìn về phương hướng bị nổ tung, nhưng trong lòng thì trầm xuống: không tốt, giống như là Tiên Thực Viên đã xảy ra chuyện. Sau khi nàng được xác định là đan sư của Tiên Thực Viên về sau, thì thay đổi chỗ ở, bây giờ nàng cách Tiên Thực Viên hơn mười dặm. Đây là quy định của Tiên Thực Viên, tất cả luyện đan sư đều phải ở gần đây.

Sau đó, trong Tiên Thực Viên đặc biệt vang lên tiếng cảnh báo chói tai, vang vọng toàn bộ vùng đất ẩn cư.

Trường Thiên thấp giọng nói: “Mau đi ra, miễn gây nghi ngờ.”

Nàng không chút do dự mà đi ra cửa, vừa vặn gặp được vài tên luyện đan sư ở bên cạnh, mọi người nhìn nhau nhẹ gật đầu, cùng nhau cưỡi pháp khí, bay thẳng đến Tiên Thực Viên——loại việc quan trọng như trước mắt, thì cần phải cùng mọi người hoạt động chung một chỗ, nhiều người chứng kiến, mới có thể rửa sạch hiềm nghi cho chính mình.

Thiềm tiên sinh vẫn nằm ở trong đầm nước, cẩn thận phân biệt từng khách đến thăm. Xem ra không có kẻ thù bên ngoài xâm lấn, vài tên đan sư đều thoáng buông lỏng, cùng Ninh Tiểu Nhàn cùng một chỗ vội vàng rảo bước tiến lên đường hầm, đi vào trong vườn.

Cho dù đã có chuẩn bị tâm lý, nhưng cảnh tượng trước mắt, vẫn khiến cho mọi người đều hung hăng hút một hơi khí lạnh.

Trong sơn cốc to như vậy, mặt đất bị tách ra bốn cái động lớn, đường kính từng hố, ít nhất đều đạt đến hơn mười mét. Bất kể chất nổ là cái gì, nó nhất định bị trôn ở bên trong đất, bởi vì trong lúc nổ tung ở dưới đất, từng khối bùn đất nặng cả tấn bị bắn tung tóe ra ngoài, rơi trên mặt đất vài trăm mét ở gần đó, đem rất nhiều thảo dược yếu ớt bị đè sập, bị tổn thương.

Địa điểm bốn phía bị nổ tung, đều được bố trí cực kỳ xảo trá, ác độc. Chỗ bị nổ thứ nhất chôn ở một gốc cây Già La  cao hơn sáu mươi mét. Cái gốc đại thụ này bị nổ tận gốc đứt đoạn, thân thể thẳng tắp mà nện xuống , tính cả vài trăm mét cành lá rộng lớn, không biết đập chết bao nhiêu tiên thảo trên mặt đất.

Chỗ bị nổ tung thứ hai, ở bên bờ một vũng hồ nhỏ. Kịch liệt nổ tung đem bờ hồ mở ra một lổ hổng lớn, nước hồ theo cái lổ hổng này mãnh liệt tràn ra, lập tức tràn lên một mảnh lại một mảnh dược điền. . .

Chỗ nổ tung thứ ba được vùi sâu nhất, được bố trí ở gần vùng đất có nhiệt độ cao nhất. Dù là trong lòng đất đã không còn là màu đỏ của nham thạch chảy ra, nhưng mà bùn đất màu đen vẫn có độ ấm cao tới mấy trăm độ bị nổ tung, rơi trên mặt đất đốt cháy  xèo…xèo thực vật xung quanh, sau đó mùi khét đậm đặc truyền đến, xảy ra hoả hoạn rồi. . .

Nếu như nói đã ba chỗ bị nổ tung còn có thể cứu vớt mà nói…, như vậy khi ánh mắt của bọn hắn dời về phía vị trí bị nổ tung thứ tư, sắc mặt của mọi người  trong nháy mắt đều đã mất đi huyết sắc —— Phòng ấm,  nơi gieo trồng Huyết Ngô Đồng, sập!

Cái vị trí nổ tung  này cũng không có trực tiếp bố trí ở dưới đáy phòng ấm gieo trồng huyết ngô đồng, mà là để gần một cái phòng khác ở bên trong trồng cây Xích Huyết, nhưng mà uy lực vụ nổ tung quá lớn, sáu gian phòng ấm gần nhau toàn bộ đều sập, ít nhất theo góc độ bọn hắn nhìn thấy, sẽ nhìn không thấy thực vật vốn là được tỉ mỉ che chở ở bên trong gặp cái dạng kết cục gì.

Trong tai của bọn hắn, giống như cũng đã ẩn ẩn vang lên tiếng gầm gừ của  ẩn sĩ cao tầng.

Đây là một khu vực ngàn người mơ ước, sinh cơ bừng bừng, là Tiên Thực Viên nơi làm cho tất cả luyên đan sư  ẩn cư đều phải tự hào sao?

Rất nhiều yêu đồng tử đang ở trong vườn , tới thăm viếng  đi thẳng qua, cứu giúp dược liệu. Có thể nhìn thấy còn có một nhóm lớn hộ vệ, đan sư đang trên đường chạy đến.

“Còn đứng lấy làm cái gì, tranh thủ thời gian cứu giúp linh thảo!” Ninh Tiểu Nhàn quát một tiếng, các luyện đan sư trong trạng thái ngẩn ngơ bị kéo trở về, nàng trước đã  nhanh chóng bay về phía phòng ấm trồng Huyết Ngô Đồng. Tiểu bảo bối, ở thời điểm trước khi tỷ tỷ tới cứu ngươi, ngươi có thể ngàn vạn lần đừng chết không? Nàng không ngừng mà cầu nguyện ở trong lòng.

Cho dù cũng rất đau lòng cho cả vườn dược liệu trân quý bị hủy, nhưng vũng nước đục mới dễ mò cá, có thể thừa dịp lúc này người ngã ngựa đổ, đem lột bỏ một đoạn nhánh cây bên trên Huyết Ngô Đồng cũng tốt ah! !

Đáng tiếc nàng không thể như ý nguyện, mới lướt đến gần phòng ấm bị sập, hai gã bảo vệ phòng bên cạnh giống như  vô thanh vô tức mà đứng dậy, đánh ra dây leo bén nhọn được dệt vào với nhau, cản lại cước bộ của nàng. Tất nhiên ẩn sĩ đối với cái gốc Huyết Ngô Đồng này vô cùng  coi trọng, gặp phải đại loạn bực này, cũng không quên ưu tiên bảo hộ nó.

May mắn số lượng đan sư  vội vàng nhào lên xem Huyết Ngô Đồng không ít, cử động của nàng cũng không thấy đường đột. Theo góc độ của nàng nhìn sang, Lưu Ly đã bị đánh vỡ, lại một lần nữa nghiệm chứng uy lực của trận nổ tung cực lớn. Cái gốc cây nhỏ nhu nhược  kia giống như thiếu nữ  không còn sức, đã bị bùn đất đen nhánh lúc nổ tung phun tung toé đẩy ngã, sống chết không biết, chỉ ở trong khe bùn lộ ra thân cây từng chút một, bên trên đường vân màu đỏ thoạt nhìn thê lương dị thường.

Ở bên trong cái vườn này, không có cái gốc cây nào yếu ớt hơn so với nó. Thế nhưng ở bên trong cái vườn này, cũng không có cái gốc cây nào trân quý hơn so với nó!

Lúc này, sau lưng vang lên tiếng hét giận dữ của Hạc trưởng lão, sau đó nàng cao giọng trách mắng: “Các ngươi còn đang nhìn cái gì? Đều để dược liệu hết thuốc chữa ah, nhanh đi, có thể cứu bao nhiêu thì cứu về bấy nhiêu!” Hoàn toàn chính xác, lúc này bất luận kẻ nào đều hận chính mình sinh ra chỉ có hai cánh tay.

“Khoan đã!” Thanh Loan tiến lên một bước, rất nhanh đem các đan sư trong sân chia làm bảy , tám đội nhân mã, lệnh cho bọn hắn chia nhau hành động. Hộ vệ Ẩn Lưu cũng đuổi tới hiện trường, nhưng mà công pháp chỉ có dùng để tấn công, việc cứu trị thảo dược này bọn hắn không xen tay vào được.

Bên này đến phiên Ninh Tiểu Nhàn, hắn rõ ràng chỉ chỉ nàng, sau đó hướng phía sau nàng vẽ một cái: “Các ngươi bảy người, đi theo nàng, nghe lệnh nàng làm việc! Bắt đầu từ hướng tây bắc “

Phía trước Huyết Ngô Đồng người quá nhiều, không thích hợp động thủ, cái thời điểm mẫn cảm này cố ý đến gần phía trước, chỉ gây thêm hoài nghi. Nàng yên lặng nhìn thoáng qua cây nhỏ bị đổ, lúc này Hạc trưởng lão đã đi vào, nhẹ nhàng đẩy bùn đất trên thân cây ra, động tác nhẹ  nhàng giống như trên mặt đất nằm không chỉ là cây nhỏ, mà là tình nhân lão yêu thương.

Hi vọng Huyết ngô đồng có thể chống đỡ được, nàng âm thầm chửi mình đen đủi, quay người dẫn đội đi về hướng  tây bắc. Trước khi đi, nàng thấy được thân ảnh hai vị môn chủ Lang Gia, Cưu Ma, cùng với Thanh Loan đi theo sau Cưu Ma. Sắc mặt mấy người đều rất khó coi, đang tìm tới Hạc trưởng lão thấp giọng nói gì đó.

 

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Discussion12 Comments

 1. Hiệu quả của Long Tượng quả thật không nhỏ, cải thiện gân cốt toàn thân, làm tăng tu vi, sức lực. Giờ Nhàn tỷ quá khỏe rồi. Nhưng với sự trợ giúp của Răng Nanh thì Nhàn tỷ không thể vận dụng hết thuộc tính cả Ba Xà rồi.
  Không biết Tiên Thực Viên xảy ra chuyện gì, Thiềm tiên sinh vẫn canh giữ hoàn toàn, vậy cái gì gây ra vụ nổ như vậy, gần như phá nát khu vườn. Không biết Nhàn tỷ có thừa nước đục thả câu được gì không nhỉ.
  Thanks các nàng đã edit.

 2. Không ngờ tức nhưỡng có thể cải thiện long tượng quả tốt như vậy. Nhưng quá trình cải tạo thân thể sau khi ăn cũng quá khổ sở đi. TN đạt đc sức chín trâu hai hổ mới kinh chứ. TN nhà ta ngày càng lợi hại hơn rồi.
  Không hiểu kẻ nào có thể cho nổ tung tiên thực viên mà k ai biết, mục đích cho nổ là gì. Hi vọng cây huyết ngô đồng sống sót.
  Cảm ơn các nàng edit nhé

 3. Ôi. Sức chín trâu hai hổ mà Ninh Tiểu Nhàn còn nhăn mặt không vui
  Bây giờ thì nàng ấy đã thành cô gái đại lực sĩ mạnh nhất trong nhóm rồi. Không những mạnh lên mà còn tăng 2 cảnh giới. Có thể nói là Ninh Tiểu Nhàn sử dụng Long Tượng quả được lợi nhất.
  Vậy mà nàng ấy vẫn không là gì so với Trường Thiên. Không biết kẻ nào lại cho nổ Tiên Thực viên
  Cảm ơn editor

 4. Không biết kẻ nào âm mưu phá hoại thực viên tiên có khi nào Cửu Âm U cho người nổ để cướp Cây Long Tượng Quả không

 5. Chà… Nhàn tỷ cũng vip thật… đúng là có hào quang nhân vật chính nha ^^… nhìn đến vẽ mặt của Thất Tử đang ghen ghét ra mặt mà bùn cười ghê lun ^^… haiz… mà Trường Thiên ca cũng hơi quá… làm Nhàn tỷ cảm thấy lâng lâng vì được sức mạnh thì kéo tỷ ấy xuống vì không thể sử dụng hết được ^^… mà Trường Thiên ca mạnh ghê lun… quá mạnh ah… không bít kẻ nào lại đem tiên thực viên cho nổ ah… chẳng lẽ họ mún cây huyết ngô đồng ah… mong Nhàn tỷ có cơ hội thu cây huyết ngô đồng cho tức nhưỡng ah ^^… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 6. là ai mà to gan thế nhỉ. dám cho nổ luôn cả dược viên. mà trước sự trông coi nghiêm ngặt dâyd chặt chẽ của ẩn lưu mà người này có thể qua mặt để chôn thuốc nổ đc ta cũng thấy nể lun. ta nghĩ là có nội gián bên trong giúp chứ ko thì ai có thể bước qua đại ca thiềm tô trong coi cửa này đc chứ. hi vọng cây huyết ngô đồng kia đc cứu sống kịp thời.

 7. Nhàn tỉ có sức mạnh như thế nhưng cũng bị Thiên ca đả kích không nhẹ ak haha
  Nhàn tỉ định cháy nhà hôi của sao, không dễ đâu tỉ . Không biết thủ phạm gây ra vụ nổ là ai nhỉ?
  Thank editor nhé

 8. Ninh Tiểu Nhàn, Thất Tử, Đồ Tẫn đều ăn Long Tượng quả và đều thăng cấp. Do Long Tượng quả được trồng trên Tức Nhưỡng nên hiệu quả tăng lên gấp 10 lần, ngứa ngáy cải tạo gân cốt, khó chịu chết đi được.
  Đồ Tẫn tăng lên ngũ tượng, 5 voi
  Thất Tử tăng lên thất tượng, 7 voi
  Ninh Tiểu Nhàn tăng lên 9 trâu, 2 hổ, Thần lực tăng lên 800 vạn cân, nhưng đó chỉ là lý luận mà thôi. Trường Thiên kiểm tra cho nàng dùng hết sức phản khàng chỉ có thể chịu đựng ở giữa 120 vạn cân mà thôi, tu vi của nàng phải tăng mới có thể sử dụng lực cân lớn hơn được.
  Đùng một cái, Tiên Thực Viên nổ, không biết ai gây nổ, nhằm mục đích gì?

 9. tiểu vân vân

  Nhàn tỷ tính cháy nhà hôi cuả sao,đáng tiếc là không đc r.
  hk biet ai làm ra vụ nổ nhỉ

 10. Sức chín trân hai hổ —————> trâu
  cho lên tranh thủ ——————-> nên
  luyện thần kỳ / Luyện Thần Kỳ
  Phản Hư Kỳ / Phản Hư kỳ
  xinh đẹp kia,trải qua
  Bích Nhãn Kim Thiềm / Bích Nhãn Kim Thiền
  Hóa Yêu Tuyền / Hóa Yêu tuyền
  vẫn giãy giựa mà không ———–> giãy giụa
  chán nản,thất vọng
  Trường Thiên giái thích ———–> giải
  Tiên Thực viên / Tiên Thực Viên
  bất luận cái gì dị trạng
  Ôn Nhu như nước ——————> nhu
  rất nhỏ.”Ba Xà lại
  bị trôn ở bên trong đất ————-> chôn
  cho tất cả luyên đan sư ————-> luyện
  gặp phải đại loạn bực này ———-> bậc
  sau đó nàng cao giọng ————–> hắn??
  Huyết Ngô Đồng / Huyết ngô đồng
  ==================================================================
  =))))))) chèn ơi, hết hồn, cứ tưởng TN bị hố giống như mua vé số trật chứ, hại ta phải an ủi tâm linh 1 lát mới đọc tiếp, may mà có TT giải thích, đúng ha, trâu với hổ thì phải coi là giống loài nào nữa, gặp thú thượng cổ thì cũng ko phải tầm thường, hơn nữa TN lại là người tu yêu quá may a!!
  Sao TN giống Conan vậy, đi đến đâu có rắc rối đến đó =))))))))
  Nhưng mà theo ta thấy, miễn có rối loạn thì TN sẽ nhân cơ hội mà kiếm lời 1 mớ thôi, haha!!

 11. Bạn Tiểu Nhàn cứ bị Trrường thần thú trêu đùa không biết mệt nha. Cứ tưởng có được sức mạnh khủng bố rồi ai dè bản thân không đủ năng lực để thừa nhận hết đành phải ngậm ngùi nhận lấy chút đỉnh còn mớ chênh lệch kia thì phải để dành dùng dần, poor Tiểu Nhàn :)))

  Ai làm cho dược viên nổ banh chành như thế nhỉ. Có âm mưu gì nữa đây. Hừ, tầng tầng lớp lớp âm mưu, xem ra việc Trường thần thú tự do còn cách một khoảng xa nữa à.

 12. Cẩm Tú Nguyễn

  Long tường quả hiệu quả tốt thật, TN đã thăng 2 cấp đến Phản Hư luôn, lại đạt được sức mạnh chín trâu hai hổ nữa, không biết sao lại diễn ra vụ nổ nữa

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: