Bia Đỡ Đạn Phản Công – Liêu trai: Hoàng Cửu Lang (hoàn)

69

Liêu trai: Hoàng Cửu Lang ( hết )

Edit+beta: Sakura

“Người đến là Hồ thị Tam nương?” Từ trong miệng Hoàng Cửu Lang đã biết được thân phận của Bách Hợp, phán quan chỉ hỏi một câu, rồi nhìn Âm sai mở Sinh Tử Bạc, hắn không hề hỏi một câu, khi mở ra thì vẻ mặt hắn nghiêm trọng hẳn , hắn có vẻ không tin rồi nhìn Bách Hợp sau đó khẩn trương lại mở Sinh Tử Bạc ra, cái trán đổ mồ hôi: “Ngươi là Hồ Tam Nương? Không đúng, không đúng, trên Sinh Tử Bạc lại không tìm thấy tên của ngươi?”

Tình huống như vậy chỉ có hai loại khả năng, thứ nhất là người này đã đứng lớp hàng tiên, bởi vì không bị địa phủ chưởng quản, cũng không nhập luân hồi sinh tử, đã có phong sách Thần Tiên mới như thế, mà một khả năng khác là người này thực lực cao cường, thoát khỏi gông cùm xiềng xích bản thân, khiến cho địa phủ không có thực lực chưởng quản nàng, thậm chí thực lực của nàng cao hơn cả Diêm Quân, cho nên địa phủ không thể  thấy được thực lực của nàng trong Sinh Tử Bạc, bởi vì trời đất đều có quy tắc của chính mình, dĩ vãng Sinh Tử Bạc đều do trời mệnh sở định, một khi người này không hề do trời mệnh chưởng quản, thì không thể khống chế được nàng, địa phủ Âm Dương Bạc  không có pháp lực cao như thế, vì thế sau này nhân sinh nàng tự chế định số phận của mình.

Loại tình huống này gọi là nghịch thiên mà đi, nên rất nhiều người tu hành.

Trong nhân loại cũng có tình huống này, dù sao con người được ông trời ưu ái, Nữ Oa nương nương tạo người tích công đức thành thánh nhân, người tụ linh khí Thiên Địa mà sinh, nên trên con đường tu hành vượt xa các chủng loại khác, nhưng hiện tại một con hồ ly cũng có thể làm được, Hồ Vương ngàn năm cũng không thể làm được, một tên tiểu yêu hồ ly làm sao có thể ?

Phán quan không tin Bách Hợp có thực lực kinh người. Nhìn bộ dáng Bách Hợp. Tối đa khoảng một nghìn tuổi, yêu loại tu hành ngàn năm còn đánh không lại nhân loại tu hành năm mươi năm, tuy nói lúc này trên người Bách Hợp không hề có một chút yêu khí nào, phán quan đoán nàng dùng phương pháp khác để che chắn Sinh Tử Bạc, khiến cho Sinh Tử Bạc không thể nhìn ra nhân sinh của nàng, cùng với thời gian sinh lão bệnh tử mà thôi.

“Thiếp đúng là Hồ Tam Nương, đại nhân triệu thiếp đến đây có chuyện gì quan trọng không?” Bách Hợp mỉm cười lên tiếng. Lúc này nàng không hề khẩn trương như Hoàng Cửu Lang và Hà Tử Tiêu ngược lại vô cùng thản nhiên nhìn hai người này rồi mới thi lễ với phán quan.

“Biểu huynh Hoàng Cửu Lang của ngươi muốn mời ngươi làm chứng, chứng minh hắn không hại Hà Sư Tham, cho nên bổn quan triệu ngươi đến đây.” Phán quan bình thản nói nhưng trong lòng cũng đang sợ hãi, con mắt nhìn chằm chằm vào Sinh Tử Bạc, cũng không chú ý tới vẻ mặt của Bách Hợp, hắn vừa nói xong thì Bách Hợp ra vẻ oan ức nói: “Cầu xin đại nhân làm chủ. Hoàng Cửu Lang không biết liêm sỉ lừa hạt thiếp mất thân bởi Hà Sư Tham, thay hai người họ che dấu hành vi vô sỉ. Thủ đoạn hèn hạ vô sỉ, đại nhân nên nghiêm trị hai tên tiểu nhân này, thay thiếp làm chủ.”

Bách Hợp nói xong thì Hoàng Cửu Lang liền kinh hãi, gương mặt hiện lên vài phần bối rối, hắn thật sự thật không ngờ lúc này Bách Hợp lại nói ra nói ra, hắn vốn tưởng rằng sau khi Bách Hợp bị hại thì đã nhận mệnh, gả cho Hà Tử Tiêu xuất giá tòng phu mới đúng, ai ngờ lúc này nàng lại kháng cáo, nhưng lại biết rõ chuyện của mình với Hà Tử Tiêu, Hoàng Cửu Lang thấp thỏm không yên, đến giờ này hắn còn tưởng rằng Bách Hợp tới giúp mình nói vài lời lời có ích, khiến cho phán quan thả mình, sau đó mình quay về núi Hồ Vương cầu cha mẹ ra mặt, ai ngờ lúc này mời đến không phải giúp đỡ mà là sát thủ, cho dù Hoàng Cửu Lang thông minh thì cũng đã hoảng.

“Ah?” Phán quan chỉ thuận miệng vừa hỏi, định mời Bách Hợp tới làm nhân chứng, nhân tiện thả Hà Tử Tiêu mà thôi, dù sao người này cũng  không có phạm luật lại không có giết người phóng hỏa, cùng lắm là yêu thích nam sắc giờ khó giữ được tánh mạng mà thôi, hắn định chia cách Hoàng Cửu Lang và Hà Tử Tiêu, ai ngờ lúc này lại kéo ra một án oan.

“Bẩm đại nhân.” Bách Hợp kể lại chuyện lúc trước Hoàng Cửu Lang và Hà Tử Tiêu thương nghị lừa gạt ình mxuống núi giao cho Hà Tử Tiêu, lúc sau Hà Tử Tiêu cưỡng hiếp mình lấy lý do gạo nấu thành cơm để nàng không làm gì được phải gả cho Hà Tử Tiêu, loại thủ đoạn này đúng là không quang minh chính đại, phán quan nghe xong thì sắc mặt khó coi, bọn người Tần phu nhân cũng đồng tình với nàng, Hoàng Cửu Lang lại vô cùng bối rối vội vã nói:

“Không phải như thế, tiểu yêu biết sơ qua thuật tướng số, biết rõ Hà tướng công sau này sẽ là người thành công, mà biểu muội của tiểu yêu lại có tướng  vợ chồng với hắn, cho nên mới tự tiện làm chủ, tuy nói thủ đoạn không quang minh chính đại, nhưng tiểu yêu hiểu rất rõ Hà huynh làm người, sau này cũng ân ái muội ấy.” Hắn nói xong mà phán quan vẫn bình tĩnh, hình như Hoàng Cửu Lang nhớ ra cái gì đó chỉ vào Sinh Tử Bạc nhân tiện nói: ” Nếu Đại nhân không tin thì có thể mở Âm Dương Bạc của Tam nương ra thì biết.”

Nhưng vị trí của Hồ Tam Nương trên Âm Dương Bạc lại trống không, nào nhìn ra được cái nhân duyên tướng mạo gì, dưới tình huống như vậy phán quan càng bất mãn trong lòng, cho rằng Hoàng Cửu Lang nói bậy nói bạ, trong lòng tin tưởng Bách Hợp nói hơn, nghĩ hai người kia đều là nam tử, phải lấy phu nhân lập gia đình sinh con, hết lần này tới lần khác muốn làm đồng tính, có đường thủy không đi liền muốn nhập đường bộ, hôm nay vì che dấu lại còn ra chủ ý ác độc hủy cả đời con gái người ta, nhìn Hoàng Cửu Lang càng không vừa mắt, quát lên: “Hoàng Cửu Lang, ngươi hại tánh mạng người,  khiến cho dương thọ của Hà Sư Tham chưa tận mà lại hồn phách ly thể, niệm tại ngươi cũng không phải là cố tình, vì Hà Sư Tham khư khư cố chấp, bổn quan phạt ngươi giảm thọ mười năm, mà cái chết củaTần Phiền mặc dù có nguyên nhân nhưng cũng có liên quan tới ngươi, tuy vì vì dân trừ hại nhưng trong lòng ngươi có ác niệm, ngươi trừ ác có công, ưu khuyết xóa bỏ.”

Phán quan nói đến chỗ này, như là sợ Tần phu nhân không phục: “Tài sản của Tần gia, ngươi hãy trả lại một ít, để cho cô nhi quả mẫu có thể sinh tồn. Ngươi và Hà Sư Tham cẩu thả, vì sao lại muốn lại kéo người vô tội xuống nước? Ngươi không phải là địa phủ, không chưởng sinh tử, ngươi cũng không phải là Nguyệt lão, làm mai mai mối cũng không liên quan tới ngươi, ngươi tự làm chủ trương, bổn quan giao ngươi do Hồ Tam Nương xử lý, ngươi có thể phục?”

Đến mức này, sao Hoàng Cửu Lang phục hay không phục, người đứng dưới mái hiên không thể không cúi đầu. Nếu hiện giờ hắn còn không phục, kết quả cuối cùng chỉ là tự mình chuốc lấy cực khổ mà thôi, bởi vậy hắn khẽ lên tiếng, một đôi mắt to ngập nước nhút nhát e lệ nhìn Bách Hợp, nhỏ giọng nói: “Nhưng đại nhân, biểu muội hận tiểu yêu, muốn lấy tánh mạng tiểu yêu, thì nên như thế nào?”

Lúc này phán quan còn chưa kịp mở miệng, liền nghe thấy giọng nói vang lên: “Tất nhiên là không được tự sát sinh. Nếu lấy tính mạng ngươi thì bổn quân sẽ thay ngươi làm chủ.”

Đầu trâu mặt ngựa đều quỳ đầy đất, trong phán quan miếu nho nhỏ tràn ngập âm khí, mọi người đều sợ đến mức cả người run rẩy, chỉ có Bách Hợp luyện tâm pháp đạo môn chính tông, khắc tinh của âm tà, bởi vậy mới không sợ, ngược lại là Diêm Quân cảm thấy hơi không thoải mái, sau khi xuất hiện không tự chủ cách xa Bách Hợp chút ít.

“Sao thiếp lấy mệnh của Cửu huynh chứ? Nếu muốn mạng Cửu huynh thì lúc về phải thỉnh tội với cô cô? Thiếp chỉ cần đánh Cửu huynh về nguyên hình. Thế là được.” Bách hợp đợi mãi mới tới ngày hôm nay, đương nhiên nàng sẽ không cần tánh mạng Hoàng Cửu Lang. Nhưng nàng muốn đánh Hoàng Cửu Lang về nguyên hình, yêu quái tu luyện không dễ, Hoàng Cửu Lang dính vào nhân quả, nếu tu luyện lại thì cũng không sạch sẽ như trước, không chiêu lôi kiếp không gặp tai rồi, nếu yêu loại bị đánh về nguyên hình trùng tu lại, khó ngang với đắc đạo thành tiên,  yêu quái bị đánh về nguyên hình sống không đến trăm năm thì chết, hơn nữa phán quan vừa mới bởi vì Hoàng Cửu Lang hại chết Hà Tử Tiêu lần trước đã khấu trừ mười năm dương thọ của hắn, có thể thấy được từ nay về sau không giết hắn thì cái bóng tử vong tùy thời đặt ở trên đầu hắn.

Nếu như hắn còn muốn tu luyện để trường sanh bất lão như trước, thì lộn số rồi.

Yêu cầu xảo trá tai quái lại mà lại độc ác như vậy, hết lần này tới lần khác còn khiến cho người ta không tìm không ra lỗi sai nào, Diêm Quân biến sắc, vừa muốn mở miệng nói thiên có đức hiếu sinh thì Bách Hợp đã vận khởi chưởng sấm sét oanh vào người Hoàng Cửu Lang.

 

Không biết có phải do lúc trước nàng trở thành Kinh Hà Long Vương đã từng bị cửu thiên thần lôi bổ quá nhiều lần hay không, ở kiếp này nàng tu luyện Ngũ Lôi chi thuật vô cùng thông thuận, đánh ra lôi coi như không thể so với lôi thiên kiếp, nhưng lại có uy lực hơn Thiên Lôi Điện Mẫu rất nhiều. Bách Hợp ra một chiêu này, tất cả mọi người trong miếu không chịu nổi, mấy tên Âm sai hồn phách tản loạng choạng, đợi đến lúc Hoàng Cửu Lang kêu thảm thiết một tiếng thì đám quỷ sai mới vất vả vận khởi âm lực ổn định thần hồn lại, Hoàng Cửu Lang đã hóa thành hoàng hồ to như con chó con, ngã trên mặt đất vẫn không nhúc nhích.

 

“Ngươi. . .” sắc mặt Diêm Quân khó coi, tha thứ được thì tha, tuy hành động này của Bách Hợp trên danh nghĩa không muốn mệnh Hoàng Cửu Lang, nhưng làm như vậy còn thảm hơn là lấy tính mạng của hắn, một hồ ly trưởng thành bị đánh hồi trở lại nguyên hình, từ nay về sau chỉ có chờ chết, kiếp sau còn phải lưng cõng công đức, cái đó sợ sau khi trên chưa chắc đã được đầu thai làm người. Hắn nhanh chóng cầm lấy Âm Dương Bạc mở ra nhìn, quả nhiên thấytrên đó viết: Hoàng Cửu Lang, hại chết Hà Sư Tham, gián tiếp giết chết tham quan Tần Phiền, hưởng thọ 1203 tuổi. . . Nghiệt tội không thanh, kiếp sau nhập súc lộ.

 

Trước khi ghi là Hoàng Cửu Lang sống đến bốn ngàn tuổi giờ đang lóe nhàn nhạt kim quang trên Âm Dương sách chậm rãi biến mất, hành động này của Bách Hợp lại cải biến kết quả, đừng nhìn chỉ là một chuyện nhỏ, nhưng hậu quả lại vô cùng nghiêm trọng!

 

Hoàng Cửu Lang khóc, cho dù vừa mới phán quan còn nhìn hắn không thuận mắt giờ cũng hơi đồng tình hắn, tức giận Bách Hợp: “Nghiệt súc! Tha được thì tha, dầu gì cũng là đồng tông đồng tộc, vì sao ngươi có thể nhẫn tâm hạ nặng như vậy, đưa hắn vào chỗ chết, ngươi. . .”

 

Bách Hợp cau mày lại, nàng nguyện ý giao Hoàng Cửu Lang cho địa phủ xử lý, nhưng cũng không có nghĩa là nàng sợ địa phủ, nàng tu luyện tâm pháp Đạo Môn đúng là khắc tinh của địa phủ, hơn nữa cho dù là thiên đình thì nàng cũng có đủ thực lực, làm như thế chỉ là đánh cái nhân tình thôi, lúc trước trở thành Kinh Hà Long Vương đều bị Thiên Lôi đánh quá nhiều, bởi vậy coi như là có kiếp nạn thì nàng cũng không sợ, thân cỗ thể này nàng đã khảo nghiệm qua, lúc trong tộc có người gặp thiên kiếp nàng đã cảm thụ qua uy lực, cũng không thể khiến mình chết, chi dù nàng chết rồi chỉ cần thay nguyên chủ hoàn thành tâm nguyện, chết như vậy được cũng đáng giá.

 

Đối với đám người này chết là tan thành mây khói, nhưng đối với nàng mà nói, chỉ là tiến vào trong chuyện xưa kế tiếp mà thôi, bởi vậy nàng cũng không có để ý như vậy.

 

“Không phải đại nhân nói lại để cho thiếp xử trí Hoàng Cửu Lang sao?” Bách Hợp dịu dàng nói, Diêm Quân nghĩ đến nàng vừa mới  ra chưởng lôi điện, cho dù là mình cũng hơi kiêng kị, lúc này trong lòng nghĩ phải cẩn thận, nhìn Bách Hợp không sợ gì cả, thấy nàng vẫn chỉ là linh hồn xuất khiếu cũng đã triệu ra pháp thuật có uy năng này, nếu thật sự có thân thể ở đây, chỉ sợ hôm nay địa phủ sẽ bị thiệt.

 

Chỉ là không biết trong núi Hồ Vương khi nào lại xuất hiện một nhân vật như vậy!

 

“Việc đã đến nước này, ngươi tự giải quyết cho tốt, tuy Hoàng Cửu Lang có sai, nhưng lại tội không đáng chết, hôm nay ngươi. . .” Phán quan bị Bách Hợp hỏi đến mức sắc mặt đen xì, lập tức thở dài, chỉ vào một bên Hà Tử Tiêu đang thấp thỏm lo âu, hồn phách bên trong lại phát ra vài phần tử khí mà nói: “Ngươi hai lần bị sắc đẹp mê hoặc, đến nỗi gieo xuống nhân quả như thế, cái chết của Hoàng Cửu Lang cũng có phần của ngươi, nếu không có ngươi tham luyến sắc đẹp, tâm thuật bất chính, cũng không có kết cục ngày hôm nay. Nam nữ lập gia đình, mới là nhân luân chi trọng, âm dương hài hòa, đúng lẽ phải. Đồng tính khó tránh khỏi làm trò hề lại để cho người khác. Bất hiếu có ba, vô hậu vi đại, ngươi vi phạm ngàn năm lễ giáo truyền thống, lại hại người hại mình, dù là ở kiếp này làm người chết đi thì kiếp sau ngươi cũng bị quả báo.”

 

Phán quan nói đến chỗ này, lại chắp tay với Diêm Quân: “Thỉnh đại nhân xử lý.”

 

Diêm Quân hơi kiêng kị thực lực của Bách Hợp, lại ngứa mắt Hà Tử Tiêu thấp thỏm lo âu bên cạch: “Tình huống như vậy, chỉ cần thiến hắn rồi tống hắn vào tiểu quan!”

 

Vừa mới nói xong, Bách Hợp mới cười cười, nàng muốn kết quả như vậy, khiến Hà Tử Tiêu chết một lần tính toán cái gì, giết Hoàng Cửu Lang lại để cho hắn thoát khỏi kiếp này lại có thể thế nào? Bách Hợp muốn chính là hai người bọn họ ở cái thế giới này đời đời kiếp kiếp lưng cõng tội nghiệt, cho đến  khi trả hết nợ mới thôi!

 

Âm mưu và dương mưu khác ở chỗ này, âm mưu chỉ khiến người đau đớn nhất thời, dương mưu dùng tốt, quang minh chính đại lại có thể khiến người thống khổ cả đời.

 

Phía ngoài gà đã gáy, lúc này phán quan mới nhanh chóng sai người đưa bọn người Hà Tử Tiêu trở về, Tần phu nhân thấy đại thù đã báo, Diêm Quân sai Hoàng Cửu Lang trả  lại tiền tài, Tần Phiền trừng phạt đúng tội, tự nhiên không dám la lối nữa, ngoại trừ kết cục Hoàng Cửu Lang bị Bách Hợp cải biến thì còn lại mọi người có thể nói đều vui vẻ.

 

Lúc mọi người đi ra, Diêm Quân định hỏi Bách Hợp vài câu nhưng lại thôi.

 

Hừng đông về sau, Hoàng Cửu Lang đã hóa thành một hoàng hồ đang hấp hối, mà Hà Tử Tiêu vì tham luyến sắc đẹp, lại một lần nữa đưa mình lên đoạn đầu đài, hắn sống không bằng chết sau hai ngày thì một mạng quy thiên. Bởi vì dương thọ đã hết, trên đời không còn có chỗ nào khiến cho hắn trọng sinh lại, chỉ nghe trong nội cung từng có người đồn đãi, mỗ nội thị sau khi tỉnh lại luôn miệng nói chính mình chính là danh sĩ Hà Tử Tiêu, sau khi bị người giáo huấn, ba năm gây ra chuyện cười, cuối cùng bị đánh đến mức trung thực hẳn.

 

Hà Tử Tiêu còn sống còn chịu tội, chết còn có nghiệp khoản nợ sinh ra, kiếp sau cũng sẽ bị thụ ảnh hưởng, hắn thích nam sắc như mạng, giờ trở thành bị thái giám tịnh thân, coi như là một báo ứng nặng nề rồi.

 

Mà Hoàng Cửu Lang bị đánh vi nguyên hình mỗi ngày một yếu, lúc mẹ hắn đưa về thì oán độc nhìn chằm chằm vào Bách Hợp, nhưng có lẽ cũng biết con mình làm sai trước, bởi vậy không dám khiển trách, Hoàng Cửu Lang và Hà Tử Tiêu cứ như thế chia cách.

 

Discussion69 Comments

 1. Hay quá. Đáng đời Hoàng Cửu lang với Hà Tử Tiêu. Hai người yêu nhau thì cứ yêu nhau kéo Hồ tam nương vào chịu tội làm chi để giờ phải chịu quả báo. Bách Hợp trả thù quá độc luôn. Làm cho Hoàng Cửu lang và Hà Tử Tiêu muốn sống không được muốn chết không xong. Diêm quân cũng không dám làm gì nàng, nàng cứ quang minh chính đại báo thù.
  Cảm ơn editor

 2. Hiền Nguyễn

  đọc xong chương này mới ngộ ra câu nói “họng súng đẻ ra chính quyền”. Chỉ cần có thực lực thì chả phải sợ gì cả.

 3. ôi chị Bách Hợp trả thù thâm thật , nhưng em khoái há há! ghét nhất bộ mặt giả dối của Hoàng Cửu Lăng làm việc xấu mà cứ như làm việc nghĩa ấy, còn thím kia bị thành thái giám :> xứng đáng! Hóng truyện mới , thanks các anh chị edit vất vả ạ…đọc 1 chương cảm giác sao mà nó quá lẹ chời quá đất , nhưng em biết đây là thành quả cặm cụi cả ngày mới ra được 1 chương , yêu các anh chị nhìu nhìu hihi ;69

 4. Hihi… lần này Bách Hợp tỷ trả thù được cho nguyên chủ rùi nha… làm một hồ ly cũng có lợi ghê đấy chứ… suy nghĩ dương mưu cùng âm mưu thật dễ dàng ah… mà ta thấy ông diêm quân cùng phán quan hình như bất công ý chứ… ta nói ah… nếu Bách Hợp tỷ không có năng lực mạnh mẽ thì sẽ bị mấy người đó hại chít rùi… không bít sau khi về tinh không Bách Hợp tỷ có tăng được thêm về điểm thuộc tính không nhỉ… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 5. ” lừa gạt ình mxuống núi giao cho Hà Tử Tiêu” => lừa gạt mình
  Trả thù như này mới gọi là trả thù, chứ cho 2 thằng chết thì nhân từ với tụi nó quá.
  Thanks editor nhé.

 6. Bạn ơi, cho mình xin pass chap 7+8 được không ạ? Luôn ủng hộ tâm Vũ Nguyệt Lậu, ngày nào mình cũng vào hóng chap mới đấy, mong bạn trả lời sơm sớm để thoả lòng mong mỏi của mình nha. Cảm ơn nhiều

 7. ui mẹ ơi bách hợp càng ngày càng cao tay rồi, trả thù như vậy mới bõ công trả thù chứ, đọc kết cục của hoàng cửu lang và hà tử tiêu thấy thật thỏa mãn, đúng là ác giả ác bào mà, không biết sau thế giới này chị sẽ được thêm phần thưởng gì đây, hóng quá

 8. Đọc chương này hắc hắc khoái dễ sợ. Đúng là làm chuyện ác nên đem thiến nha. Có lực không sợ cường quyền a.
  Cám ơn editor

 9. Làm điều ác thì chắc chắn bị báo ứng ko sớm thì muộn. Trong truyên này Hợp tỷ làm thế là quá chuẩn rồi hi hi

 10. Cứ tưởng chết là hết, nhưng kiếp sau HCL vẫn làm súc vật, còn HTT là thái giám, nhưng mà thái với súc vật học đấy,……

 11. Bách Hợp tỷ qua lợi hại. Trừng trị kẻ thù không nương tay.
  Coi như kiếp này của bọn họ chết đi thoát kiếp thì kiếp sau cũng sẽ phải gánh tội. ;94 ;94 ;94
  Không biết lần này tỷ ấy có thêm được nhiều phần thưởng không ta ;93 ;93

 12. Càng ngày càng thấy thủ đoạn BH nguy hiểm ghê,nhưng mà đọc thấy hứng thú thêm,chỉ có làm vậy mới trừng trị xứng đáng HTT với HCL,hoàn thành đc nguyện vọng nguyên chủ :))

 13. Tự thấy càng làm nhiệm vụ BH càng ngày càng cao tay, trả thù thâm độc dữ dội. Thật mong có pass của nhà để rõ hơn nguồn căn ạ

 14. Hoàng Cửu Lăng làm việc xấu mà cứ như làm việc nghĩa ấy, còn thím kia bị thành thái giám :> xứng đáng! Hóng truyện mới , thanks các editer vất vả Nhé. ;69 ;69 ;69

 15. Hahaa, có thế chứ, thật là sảng khoái, cuối cùng BH cũng trả được mối hận cho nguyên chủ rồi. Ai bảo làm điều mất nhân tính, nhận kết cục như thế cũng đúng thôi. Kiếp sau cũng đừng mong ngẩng cao đầu.
  Cái vụ lôi kiếp lúc làm long vương giờ có ích phết, tùy lúc có thể bắn ra sấm sét luôn ;70

 16. Hợp tỷ càng ngày càng cao tay rồi, trả thù như vậy mới bõ công trả thù chứ, đọc kết cục của hoàng cửu lang và hà tử tiêu thấy thật thỏa mãn, đúng là ác giả ác bào mà, ;70
  Đọc chương này khoái dễ sợ. Đúng là làm chuyện ác nên đem thiến nha. Có lực không sợ cường quyền a.
  Làm điều ác thì chắc chắn bị báo ứng ko sớm thì muộn. ;53
  Cứ tưởng chết là hết, kiếp sau HCL vẫn làm súc vật, còn HTT là thái giám, nhưng mà thái với súc vật học đấy,… ;94

 17. Đáng đời!!! Thế này ms đúng là ác giả ác báo chứ cứ như cái nguyên bản của thế giới này thì đúng là khiến người phẫn nộ

 18. chậc chậc, lần này Hợp tỷ vận dụng mưu kế hay quá, trả thù cho nguyên chủ quang minh chính đại, lại làm cho những kẻ kia phải mang tội đến kiếp sau nữa, cũng k cần phải đồng tình với bọn hắn, cái này là gieo gió gặt bão thôi, nếu k là bọn chúng thì người chịu kết cục đó chính là nguyên chủ, vậy thôi

  tks tỷ ạk

 19. Trên đời này đã không còn chỗ cho đạo lý chính nghĩa gì nữa đâu mà là thực lực người ta chỉ nghe lời kẻ mạnh nói thôi thấy ko trước sức mạnh và sự thô bạo của Bách tỷ dù là ai đi nữa ko phải ngậm bồ hòn làm ngọt sao, quang minh chính đai báo thù cũng là một loại sảng khoái càng là một loại bản lĩnh

 20. đúg là có thực lực là có quyền. hâm mộ tỷ.
  thanks ed đã bỏ công sức. <3 <3 <3

 21. Nói hơi ác cơ mà mẹ Hoang Cửu Lang hơi hiền nhỉ, suy nghi cụng thông thoáng. Bà nghĩ con mình gây nên tội nên ko oán Bách Hợp :) . Mà dù muốn oan cũng phải có thực lực mới oan được . Cảm ơn bạn Sakura edit kiêm beta

 22. Càng ngày càng thấy BH ra tay triệt để nha. Phải vậy mới đáng đời cái bọn ác ôn giả nhân giả nghĩa. ;94

 23. Thấy Hoàng Cửu Lang cũng tội tí m2 thôi cũng kệ, ai biểu thất đức quá làm hị. giờ chị Hợp làm big boss trong thế gioig71 này rồi, ai dám kháng lại chị :))))) Nhưng mà kể ra cũng tội cho bà mẹ, con mình từ 4000- 1203, thấy cũng tiếc thật

 24. Thích thể loại liêu trai chí dị thế này, mờ mờ ảo ảo. Mà liêu trai này cũng ko giống vs thể loại huyền huyễn lắm nhỉ. Ko biết 2 cái khác nhau thế nào?

 25. Bh bá quá địa phủ ko dám làm gì luôn. Phạt như vậy là đáng đời. 2 thằng đàn ông quấn quýt thì thôi đi, hết lần này tới lần khác lừa dối rồi lợi dụng phụ nữ. Chả hiểu sao đời trước được ca tụng như vậy.

 26. Bách Hợp tỹ thật ngầu thiệt chứ, tu luyên nội công đến nỗi phán quan, diêm quân phải ngán ngẫm , không dám động vào luôn =)) thậm chí không có cả tên trong sổ số mệnh, lại còn kéo vợ con thê thiêp nhà người ta ra kêu oan =))

 27. Bách hợp tỷ làm việc ngày càng thuận tay rồi, trả thù khiến cho độc giả mãn nhãn :))) dằn vặt như thế là siêu hợp lý rồi .
  Đánh lại nguyên hình cho hồ ly tự chờ chết =))))
  Lại còn đam mê nam sắc nhưng bị biến thành hoạn quan, còn cách trả thù nào cao minh hơn nữa đây :)))) k chỉ trả thù 1 kiếp mà bả còn chơi lớn sang cả kiếp sau luôn =)))
  P.s: cảm ơn team editor nhiều nhiều nhé

 28. phán quan với diêm quân đều thua bh thế mà cứ thích ra oai :))) diêm quân cho bh tự xử thì bh xử thôi, thế là đáng cho hcl. vậy mà ông phán quan lớn lối dám nói bh nghiệt súc ;96 ;96

 29. Sao hình tượng phán quan vs diêm vương sa sút thế nhở đã bảo cho ng ta xử rồi mà còn quay ra trách

 30. BH ra tay thật nặng mà. Mình hiểu đc cảm giác của diêm vương với phán quan mà, có thể tha đc thì nên tha. Hủy hết tu vi là xem như mất đi nửa cái mạng rồi, mà để tu luyện lại thì khó lại càng khó.

 31. Thật ra thì phán quan với Diêm vương biểu hiện thế cũng đúng vì trong mắt người khác thấy hành động BH rất nặng tay.

 32. Nói chung thì đúng sai là tùy quan điểm và lập trường của từng người thôi. Nếu ta là BH thì có lẽ ta sẽ dùng cách khác để trừng trị 2 tên xấu xa kia. Như lợi dụng mị lực của bản thân chẳng hạn..

 33. hai tên đáng ghét bị trị tội thích đáng, công nhận dù ở đâu thế giới nào đi chăng nữa thì thực lực cường đại là trên heestm đúng sai k quan trọng, quan trọng anh có thực lực hay không mà thôi, nếu Bách Hợp k có thực lực nhiệm vụ này chưa chắc hoàn thành mĩ mãn được như vậy

 34. ;17 ;17 hai tên đáng ghét bị trị tội thích đáng, công nhận dù ở đâu thế giới nào đi chăng nữa thì thực lực cường đại là trên hết đúng sai k quan trọng, quan trọng anh có thực lực hay không mà thôi ;41 , nếu Bách Hợp k có thực lực nhiệm vụ này chưa chắc hoàn thành mĩ mãn được như vậy ;43

 35. Cảm giác thật là ba chấm với hai tên đàn ông vô sỉ. Phần này Bách Hợp cường đại thật. Chân lý nắm đấm ai to hơn mà. BH ra tay cuối cùng hợp ý quá đi, để sống không bằng chết vậy mới trả giá cho những gì mình làm được, đã sai mà còn ngụy biện

 36. Cẩm Tú Nguyễn

  Đáng đời hai kẻ này, kết cục thật xứng đáng. Dương mưu đúng là hơn âm mưu nhiều

 37. Uầy, Bách tỷ học đc chiêu thiên lôi từ lúc nào thế, oanh 1 phát đã khiến Hoàng cửu lang trở lại nguyên hình, chiêu này mà đc lưu lại thì lại có thêm kĩ năng bảo mệnh cao cấp rồi. Về kết cục của Hoàng Cửu Lang vs Hà Tử Tiêu ta chỉ có thể nói 2 từ: đáng đời

 38. Hai người này bị như vậy là đáng đời. Ông diêm vương với ông phán quan làm việc sao thấy không công tâm người cần sử lí thì làm qua loa người bị hại thì không được trả lại công đạo. Nếu Bách Hợp không mạnh mẽ thì trăm phần trăm người chịu thiệt sẽ là tỷ. Thủ đoạn trả thù của tỷ quá cao tay bái phục. Chúc mừng tỷ đã hoàn thành xong nhiệm vụ.

 39. kết cục như vậy đáng đời, gieo quả nào nhận quả đó, Bách Hợp thật cao tay tới Diêm Vương cũng không thể thay đổi được, cũng may Bách Hợp có đầy đủ kỹ năng chứ nếu không có chưa chắc gì đã trị được hai cái tên yêu nghiệt này

 40. Đồng tính không có tội nhưng vì che giấu sự thật và trục lợi mục đích cá nhân mà hãm hại người khác thì là có tội. BH tỷ thế giới này thật nhẹ nhàng, chắc LDT cho tỷ nghỉ xả hơi tý sau 1 thế giới khó khăn.

 41. Cái kết thật sảng khoái aaa. Ác giả ác báo. Đáng đời. Chị hợp ra tay dứt khoát thật hihi. Cám ơn bạn đã edit ạ ;31

 42. Tuy HCL và HTT vô sỉ tham lam, quá đág thật nhưg tỷ sử lý cách này hơi k ổn như vậy thì là tỷ hoi chút đọc rồi đấy hại họ sốg đau khổ một đời thôi đằg này hại họ đời đời kiếp kiếp đều phải gánh tội nghiệt thì hơi quá rồi như vậy thì HCL đời đời kiếp kiếp đều lm súc vật còn HTT thì lm bê đê à

 43. Đáng đời 2 tên vô sỉ đó, muốn đọc tiếp thế giới này ghê, thích 1 câu nói của BH tỷ “ âm mưu và dương mưu khác nhau ở chỗ, âm mưu chỉ khiến người ta thống khổ nhất thời ( theo mình thấy người sử dụng âm mưu cx khổ, trốn trong tối thôi) dương mưu dung rất tốt, quang minh chính đại khiến người ta thống khổ cả đời “

 44. Phần này lại nhớ đến Bạch Chân trong Tam sinh tam thế quá. Đáng tiếc Hoàng cửu lang không bằng 1 góc áo của Tứ ca. Nếu nói Lục chấn đào vì bệnh tật triền miên mới tham sống sợ chết, nguyện hy sinh em gái, thì Hoàng cửu lang chỉ vì dục vọng thấp hèn của bản thân mà mưu toan thâm độc. Y vốn biết rõ nguyên chủ yếu đuối thiện lương, lại có ngưỡng mộ với mình mà cấu kết với tình lang hãm hại cô. Không chỉ thế, còn làm những chuyện nghịch thiên nghịch đạo. Chung quy lại, mặc dù nhân danh tình yêu nhưng từ đầu đến cuối Hoàng cửu lang hết hãm hại em gái, giết hại Tần phiên, lại còn cướp đoạt trắng trợn gia sản của họ Tần, đẩy Tần phu nhân và đàn con vào cảnh khốn cùng. Bản chất của y còn tồi tệ hơn cả Hà tử tam. ;96

 45. Sảng khoái sảng khoái ko giết chết đâu chỉ đánh lại nguyên hình thôi Bách Hợp tỷ nói thật nhẹ ngàng ;70 ;70 ;70
  Hoàng Cửu Lang nhân danh vì tình yêu hiến biểu muội ta phi!!! Ghê tởm uổng công biểu muột thân thiết với ngươi như vậy mà ngươi lại làm chuyện ấy ta phi phi phi!!! gì mà xem sổ nhân duyên ;10 ;10 ;10 Còn Hà Tử Tiêu nữa thích nam nhân thì nói ra cha cho rồi biện hộ làm gì thê ko bằng thiếp thiếp ko bằng vụng trộm… ;96 ;96 ;96

 46. Chị Bách Hợp trả thù bá đạo thật
  Xuyên nhanh phải như vậy chứ
  Phải ngược bọn kia chết đi sống lại đọc ms đã

 47. Đúng là thế giới đam mỹ
  Bất chấp tất cả để đến đc vs nhau
  Nhưng 2 anh à
  Vui thôi đừng vui quá
  Gặp quả báo rồi đấy

 48. Vừa phải vt vừa phải suy nghĩ bình luận thế này mất thời gian quá
  Ad ơi có thể giảm bình luận để nhận pass xuống đc k đây
  ;15

 49. Này là tự làm bậy không thể sống nên oán trách ai chứ Bách Hợp không lấy mạng là may mắn rồi

 50. hành chết 2 cái đứa đê tiện Hà Tử Tiêu và Hoàng cửu lang đó điiii. hai tên đáng ghét đáng bị trị tội thích đáng, kết cục như vậy đáng đời, gieo quả nào nhận quả đó. . Phần này Bách Hợp cường đại thật. Chân lý nắm đấm ai to hơn mà. BH ra tay cuối cùng hợp ý quá đi, để sống không bằng chết vậy mới trả giá cho những gì mình làm được, đã sai mà còn ngụy biện

 51. Đã chơi gay thì thôi còn kéo em gái mình làm bia đỡ đạn. Người ngoài có thể hơi nặng tay nhưng cả đời guyên chủ bị huỷ trong tay 2 tên tiện nhân đó. Xử thế là đáng

 52. Tuyết Ảnh Nhi

  Đợt này BH tiếp tục làm động vật, ừ hồ ly cao cấp, bị HCL lừa xuống núi để tên nhân tình HTT làm nhục, cũng may BH nhập xác tương kệ tựu kế chơi lại, quay 2 đứa nó xoay mòng mòng luôn. Đúng kiểu đã biến thái vô sĩ còn bày đặt tỏ vẻ m nguy hiểm. Cho đáng đời bị cửu thiên lôi của BH đánh cho trở về nguyên hình, nhận quả đắng mà m đã làm.

 53. Thật ra thì k thích dòng đam mỹ lắm. Hichic nên vs truyện này ấn tượng k sâu sắc. Chỉ cảm thấy khúc cuối BH trả thù khá là khống khoái thoy….

 54. Bà Hợp càng ngày càng lạnh lùng nha, diệt tận gốc =))) Nhưng mà tui vẫn cứ thích =)))))
  Trong này mình thích nhất là kết cục của HCL, bà Hợp ra tay đủ thâm=))))
  Qua thế giới này mình rút ra 1 điều đó là, bớt tạo nghiệp nếu kg muốn nghiệp quật tới tấp vào mặt =))))

  Thanks beta sakura nhiều nhiều!!!

 55. bài hát muon muon mau

  Hả dạ quá hả dạ Bách Hợp ngày càng thông mình xử trí càng ngày càng tốt HCL nhận đc nhưbgx gì mình gieo vào HTT bị biến thành thái giám coi như một sự trùng phạt cho sự mệ luyến sác đẹp của hắn

 56. bài hát muon muon mau

  Hả dạ quá hả dạ Bách Hợp ngày càng thông mình xử trí càng ngày càng tốt HCL nhận đc nhưbgx gì mình gieo vào HTT bị biến thành thái giám coi như một sự trùng phạt cho sự mệ luyến sác đẹp của hắn nếu như hắn an phận làm một con người bth không mê luyến gì HCL không bị dụ dỗ thì số phận hai ngưòi đã khác
  Cảm ơn editor và beta

 57. Lẽ ra Bách Hợp không nên cho tên khốn Hà Tử Tiêu kia tịnh thân vào cung mà cho hắn làm nam kỹ để nếm thử cảm giác bị cưỡng bức là như thế nào

 58. Haha kết quả như vậy thật khiến người thấy thống khoái mà, trừng phạt đều đúng người đúng tội. Bách Hợp chắc sắp được nhận lưu trữ gì đó liên qua đến hồ ly rồi.

 59. Bà mẹ cũng lạ, con mình không biết một chút gì luôn. Nó thích con trai cũng không biết, cũng không thể sửa, giờ cũng không thể trách ai. Tập này chiu Bách quá thâm, khiến 2 người này sống khổ sở đời sau cũng không có luôn. Chắc chị bách được thêm điểm mị lực. ;70

 60. Chắc mún phạt BH là đc ah, nói về từ luyện thì ai có thể đấu lại BH , chuyện kết thúc nv coi như cũn công bằng vs tất cả mọi ng

 61. BH càng ngày càng ngầu tu luyện công pháp Đạo môn quá mạnh hihi, HCT và HCL có kết cuộc đáng đời suốt ngày nghỉ lợi dụng BH.

 62. Cách trả thù của tỷ hợp thật thoả lìg ng mà. Nhưg ta nói ông diêm qân có vẻ ko bằg lòg với cách tỷ hợp đáh hoàg cửu lag về nguyên hình thì pải??? May sao cũg bít sợ uy lực của tỷ hợp nên ko làm ra trò j làm khó tỷ hợp. Đúg là thực lực nói lên tất cả

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: