Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 407+408

15

Chương 407: Giao dịch và chiến đấu

Edit: Trang Ju

Beta: Tiểu Tuyền

“Ngạc Lập Khắc luôn luôn hung ác, ngay cả tính mạng của mình cũng không quá quan tâm để ở trong lòng.” Tây Nhan vô cùng tức giận, ngược lại tỉnh táo lại, “Lại nói hắn là thủ hạ dưới trướng của thống lĩnh Loan Ngạc, ta không quản được hắn!”

“Thì ra là thế?” Nàng đột nhiên cười cười, “Chúng ta tiến hành làm một khoản giao dịch như thế nào? Ta có thể báo thù thay ngài, nhưng ngài phải đáp ứng ta một điều kiện.”

Nàng? Tây Nhan ngoài ý muốn nhìn nàng một cái, đột nhiên nghĩ đến đằng yêu trên người nàng rất có mấy phần bản lĩnh, trong lòng vừa động, liền từ trong kẽ răng nhảy ra hai chữ: “Nói đi.”

“Coi như là thiếu ta một ân tình được không? Đợi ta nghĩ xong, sẽ hướng thống lĩnh Tây Nhan đòi ân tình này. Ngài cứ thử suy nghĩ đi, chuyện ta xin ngài xuất thủ tương trợ , nhất định sẽ không dễ dàng.”

Lời nói này của nàng ngược lại khơi dậy hào khí của Tây Nhan, hắn nhìn Ngạc yêu trên đài, chỉ ngẫm nghĩ hai giây liền nói: “Đồng ý!” Quay đầu ra lệnh thủ hạ, đem thi thể Tiểu tê yêu lấy đi.

Thời điểm Ninh Tiểu Nhàn nhảy lên lôi đài, Thất tử truyền âm tới nàng nói: “Chúc mừng, ngươi lại lừa gạt được một trợ thủ mạnh”.

Ngạc yêu thấy lại có một nữ yêu lộ diện, thì không nhịn được mi tâm nhướng lên, cười to nói: “Lão ngạc hôm nay diễm phúc không cạn a.” Nào biết tiểu nữ yêu trước mặt này mở miệng khẩu hình nói ba chữ “Đồ yếu ớt”, sau đó cũng không quay đầu lại mà trực tiếp đi  vào trong bí cảnh  trước.

Lần này, cảnh tượng của bí cảnh số bốn ngẫu nhiên lại trở thành bùn lầy ao đầm, từng đợt hơi thở ẩm ướt hôi thối từ trong đầm bùn lầy lầy truyền tới. Nàng đi vào thấy cảnh tượng này, nửa chân liền bị vùi lấp, nhấc chân lên nhìn, chỉ thấy trên mặt giày da chuột dính đầy bùn, không khỏi bịt mũi nhíu nhíu mày.

Ngạc yêu nhìn một chút hoàn cảnh vừa mới được truyền tống tới, đầu tiên là ngẩn ra, sau đó cười như điên nói: “Em gái nhỏ, vận khí ngươi thật tốt, Lão Tử đánh nhiều trận khiêu chiến như vậy, cũng không thấy sân nhà nào thích hợp hơn cái ao đầm này đây. Hắc hắc, ngươi cũng đừng ngại bẩn, một lát còn phải theo lão Tử ở phía trên lăn lộn .”

Ninh Tiểu Nhàn không yên lòng nhìn bốn phía vừa nói: “Ngươi quá nhiều lời. Khó trách mỗi lần chiến đấu đều phải tốn thời gian dài như vậy.”

Ngạc yêu nhìn nàng, trong mắt tinh quang chợt lóe, trong miệng nhưng đồng ý nói: “Nói rất đúng! Một lát lúc ta đem ngươi lật trên mặt đất hung hăng sỉ nhục, lại từ từ nói tỉ mỉ cũng không muộn!” Hắn hung ác nhưng không cáu giận ngu ngốc. Kinh nghiệm chiến đấu cũng rất phong phú, biết nữ nhân nhất định không thể chịu được ngôn từ xấu xa như vậy. Mới vừa rồi, tiểu Vân tước thanh thuần kia chính là giận đến lông mày dựng đứng, khinh suất ra tay, kết quả bị hắn bắt được sơ hở từ phía trên, đánh hạ sở trường trên không của Cầm yêu, vừa rơi xuống mặt đất, còn không phải là mặc hắn định đoạt sao?

Nhưng nữ yêu trước mắt này hiển nhiên không có dễ dàng tức giận như vậy, ngược lại trên dưới đánh giá hắn mấy lần, cười mà không nói, chẳng qua là cặp mắt to thoạt nhìn mềm mại xinh đẹp kia bắn ra tia sáng, quả nhiên có mấy phần đáng sợ: “Chỉ sợ ngươi không có cơ hội đó. Mỗi một câu thô tục ngươi nói ta liền bẻ của ngươi một cái răng, nhưng ta còn muốn đem đầu của ngươi hoàn hoàn chỉnh chỉnh cắt đi xuống trang trí gian phòng, thiếu mất mấy cái răng sẽ rất khó coi. Aizz, chuyện này thật là khó mà quyết định.”

Nữ yêu này, thoạt nhìn không đơn giản. Trong mắt Ngạc yêu bắn ra ánh mắt háo sắc. Dưới chân lại bước từ từ đi ra ngoài. Đối phó cầm yêu hắn muốn nhanh chóng. Nữ tử trước mắt này không biết là yêu quái gì, nhưng vóc người lung linh thú vị, eo nhỏ ngực lớn, so sánh với Tiểu Vân tước mới vừa rồi còn mềm mại hơn, hơn nữa một đôi chân dài thoạt nhìn lại càng tràn đầy sức lực, không quá giống cầm yêu. Hẳn là loài yêu quái trên mặt đất.

Hai người trong sân cũng không biết, bởi vì Loan Ngạc tàn nhẫn hiếu sát, giờ phút này trước Thủy Nguyệt Kính của bí cảnh số bốn tụ tập rất nhiều cao tầng của Ẩn Lưu. Có một trưởng lão bất mãn nói: “Tuy nói sinh tử do mệnh, nhưng mục đích đấu võ ở đây không phải là giết người, hôm nay  Ngạc Lập Khắc đã giết liền bảy người, thật sự có chút quá đáng.”

Thống lĩnh Loan Ngạc cũng ở chỗ này nghe vậy xoa xoa cằm nói: “Ngạc Lập Khắc mặc dù thích giết người, nhưng đánh nhau sống chết cùng ngoại địch cũng là người dũng mãnh, so sánh với bảy kẻ không có bản lĩnh này không tốt hơn sao? Những thứ yêu quái vô dụng như vậy, ở lại Ẩn Lưu thì có lợi ích gì?”

Lời này đánh vào mặt quá nhiều người, làm không ít người mang sắc mặt giận dữ. Thanh Loan đang muốn lên tiếng, thì có một trưởng lão đã giành nói: “Lại có người tiến vào. Ồ, lúc này  người khiêu chiến, lại là một cô gái. Xem ra một lát lại có may mắn xem rồi rồi!”

Còn có nữ yêu dám đi vào? Ánh mắt của mọi người nhất thời chuyển dời đến trên mặt Thủy Nguyệt Kính, Thanh Loan vừa nhìn thân ảnh trong sân, sắc mặt biến hóa, thầm nghĩ “Không xong” . Ninh Tiểu Nhàn cùng nàng hợp tác chiến đấu, đương nhiên là có một phần tình cảm sinh tử, huống chi nàng còn là bạn bè của Thất tử? Nàng yêu ai yêu cả đường đi, nhất thời rất là lo lắng, nhưng suy nghĩ vừa thay đổi, lại thấy cô nương này ngay cả Âm Cửu U cũng không sợ, một con Loan Ngạc vạn tượng kỳ Đại viên mãn cũng không đáng nhắc đến.

Có lẽ thế?

Trong sân tỷ đấu đã bắt đầu, Ngạc yêu biến trở về nguyên hình, chính là một con cá sâu dài tám thước, cái mồm to như chậu máu, có thể nhét hai người như Ninh Tiểu Nhàn. Hắn cũng không đần, ao đầm ở nơi này chính là sân nhà của hắn, có hình thể nào chiến đấu thích hợp hơn so với hình dạng cá sấu chứ? Mặc dù hắn biểu hiện ra rất háo sắc, nhưng vẫn lấy chiến thắng làm mục tiêu, nếu có thể một ngụm nguyên lành nuốt nàng vào, hắn cũng quyết sẽ không dao động. Thật ra thì sau khi Loan Ngạc thành yêu, chân thân phổ biến có thể dài đến hơn ba mươi thước, nhưng riêng tên này thì đem thân hình thu nhỏ lại để thích ứng với bí cảnh nhỏ bé, cũng dễ dàng cho việc phát động công kích. Đang lúc đối địch , hình thể không phải là càng lớn càng tốt, nhìn từ điểm này, cũng  biết nó rất cơ trí.

Hết lần này tới lần khác nữ yêu này, thân thể quá nhẹ nhàng. Đầm lầy có bụi cây thấp bé, cực kỳ không thích hợp là nơi chốn để con người di chuyển, bầu trời trong bí cảnh rất thấp, cách mặt đất không tới ba mươi thước, không thích hợp phi hành. Nhưng biểu hiện của Ninh Tiểu Nhàn ở chỗ này nhưng lại như cá gặp nước, không có nửa điểm lúng túng chân thấp chân cao, thỉnh thoảng dẫm mấy cây cỏ lau trên đầm lầy, ngay cả một cây lau sậy cũng không cong. Nữ yêu này, chẳng lẽ nguyên thân là  tinh diên ( chuồn chuồn)?

Ninh Tiểu Nhàn dễ dàng tránh được mấy lần công kích bằng miệng của Ngạc yêu, thình lình kình phong gào thét ở phía sau lưng, đuôi cá sấu dài hơn mười thước giống như là tăng thêm cường lực lò xo, lấy khí thế quét sạch mọi thứ quét tới, trên đường làm gãy hai cành cây lớn bằng hai người ôm mà lực đạo cũng không giảm, Cá sấu công kích chủ yếu tập trung ở đầu, đuôi, con cá sấu này lại đến Vạn Tượng kỳ Đại viên mãn, hơn nữa còn bỉ ổi cho mình tăng thêm thuật điều khiển gió, chuyển hướng sang giữa, không có nửa điểm vụng về của cá sấu, nàng ở trong lòng âm thầm gật đầu, khó trách bảy người khiêu chiến phía trước đều chết ở trong tay của hắn, trong tay người này quả nhiên có chút tài năng.

Đối phó yêu quái như vậy, Trường Thiên hoàn toàn không lên tiếng chỉ điểm, toàn bộ để nàng tự ứng phó. Thời điểm một cái đuôi cá sâu này quét tới, trong lòng Ngạc yêu đã nghĩ xong, sẽ khiến cho nàng phải hướng tới gần thân thể của mình, lúc đó mình mới đánh ra tuyệt chiêu ẩn dấu. Nào biết nữ yêu lại theo phương hướng đuôi cá sấu, bay nhẹ nhàng thoải mái , phảng phất không bị chút lực đẩy nào bay ra ngoài, giống như cành liễu bay trong gió xuân, giống như hạt giống bồ công anh nhờ gió đông thổi bay, thản nhiên tự tại lộ ra một mỹ cảm hài hòa.

Song Ngạc yêu biết mình căn bản không có đánh trúng, cho nên thân thủ ở trong mắt của hắn thoạt nhìn càng thêm quỹ dị. Quan sát Thủy Nguyệt Kính, cũng có người có khiến thức, giờ phút này kinh ngạc nói: “Kinh Hồng khiêu vũ? Tiểu yêu nữ này lại tinh thông Kinh Hồng khiêu vũ của Phượng tộc?”

Tuy nói cầm yêu hơn phân nửa đều dùng thuật pháp để tăng trưởng, nhưng tài giỏi nhất vẫn là Phượng Hoàng nhất tộc , thậm chí còn sáng tạo ra “Kinh Hồng khiêu vũ”. Nếu nói phiên nhược kinh hồng, kiểu nhược du long, có thể thấy được bộ thần thông này rất giỏi. Mới vừa rồi Ninh Tiểu Nhàn sử dụng  một chiêu thức này, giống như chim ruồi bay trên mặt nước. Sức lực ở đuôi cá sấu càng lớn, nàng càng  thuận gió tung bay càng xa.

Thủ lĩnh Loan Ngạc giờ phút này cười lạnh một tiếng nói: “Bất quá là thất bại tạm thời thôi, trốn đông núp tây thế này, bản thân ta muốn nhìn một chút, nàng làm sao để thắng.”

Giống như là nghe được lời hắn nói, cô gái trong sân đột nhiên ngừng lại. Nàng vốn chuyển động như thỏ chạy trốn, một đôi chân dài ở trên mặt bùn nhão nhẹ nhàng điểm một chút là có thể tự do tự tại chuyển hướng, thật giống như sức hút của trái đất đối với nàng mà nói căn bản không tồn tại. Lần dừng lại này không có chút nào báo trước, thậm chí không có nửa điểm quán tính, nửa điểm miễn cưỡng.

Cự Ngạc chống lại  địch thủ nhỏ nhắn xinh xắn nhạy bén như vậy, vốn cũng rất nhức đầu, bây giờ nhìn thấy nàng đột nhiên đứng lại rồi, liền mừng rỡ, nhào tới.

Khoảng cách của hai người nhanh chóng bị rút ngắn

Sáu trượng. . . . . . Năm trượng. . . . . . Bốn trượng. . . . . . Ninh Tiểu Nhàn trong Thủy Nguyệt Kính chưa hề động đậy, tay trái chẳng qua lấy ra một thanh trường kiếm, úp ở trong lòng bàn tay. Thanh Loan cảm thấy thanh kiếm này có chút nhìn quen mắt, nhưng nàng không có thời gian để nghĩa tiếp, bởi vì Cự Ngạc đã tiến đến cách Ninh Tiểu Nhàn ba trượng.

Ba trượng. . . . . . Hai trượng. . . . . .

Nàng còn không định trốn sao? Trên mặt nàng khác hẳn vẻ lo lắng  của Thanh Loan, trong lòng Ngạc yêu bỗng hồi hộp. Nữ yêu này không biết chuột rút hay sao, đột nhiên đứng bất động để hắn tới đánh thế? Hiện nay đã tiến vào phạm vi bị hắn giết, dù nàng muốn tránh cũng không còn cơ hội nữa. Trận đánh này, hắn thắng chắc, chờ chút nữa hắn đem cô gái này hành hạ từ từ ít nhất hai canh giờ, mới có thể giải được tức giận trong lòng.

Cá sấu vốn am hiểu công kích cự ly ngắn, mà bản năng này vận dụng ở Ngạc yêu chỉ biết càng mạnh hơn. Hắn đập một phần đuôi xuống rồi, thân hình liền đánh về phía trước, nhạy bén như tên rời khỏi cung, thân thể thậm chí bay lên lơ lửng giữa trời . Đối với hắn mà nói, công kích ở cự ly ngắn này, nhắm hai mắt cũng có thể thành công.

Ngoài dự liệu của mọi người, động tác kế tiếp của Ninh Tiểu Nhàn, đơn giản dứt khoát làm cho người khác giận sôi.

Nàng nhanh chóng tiến lên trước hai bước, sau đó tay phải nắm chặt, dùng sức đánh ra một quyền thật mạnh.

Ngạc yêu tính toán khoảng cách xông lên , nàng cất bước đi về phía trước như vậy, cực kỳ ngoài dự liệu của hắn, nên cái miệng khổng lồ còn chưa mở ra, nàng đã có thể đưa tay tới trước mũi hắn

Mũi cá sấu màu đen, trên da mang theo vết nứt đặc hữu của loài bò sát , mà quả đấm của nàng rõ ràng nhỏ bé, hồng hồng, hình dáng tốt đẹp giống như là nhẹ nhàng đánh vào tim người nam nhân, mà không phải là vật lộn ở vũng bùn đất này. Bất kỳ tên giống đực nào trước Thủy Nguyệt Kính, cũng dám cam đoan cho dù tiểu cô nương này đấm cả hai tay, mình cũng có thể vươn  một bàn tay ra nắm lấy. Nhưng hiệu quả của nắm đấm nhỏ này ở trên mũi cự ngạc lại khiến cho mọi người kinh ngạc không dứt.

Chương 408: Thủ lôi

Thủy Nguyệt Kính không có trang bị âm thanh, tuy nhiên nhãn lực của người tại chỗ  này đều là thượng cấp, cho nên tất cả bọn họ đều nhìn thấy động tác chậm này, thấy được lá chắn cương khí bảo vệ ở bên ngoài thân Cự Ngạc bị một quả đấm chấn vỡ nát như bong bóng xà phòng, tiếp theo lỗ mũi ở dưới quả đấm của nàng bị ấn bẹp nhanh như đánh một chiếc bánh ngọt.

Đáng sợ hơn chính là thân thể tám thước có thừa đang đánh tới đột nhiên dừng lại, giống như là đụng vào vách núi không thể phá vỡ nổi, lực phản chấn làm rung động toàn bộ lân giáp Cự Ngạc, khiến run rẩy một trận như sóng biển.  .

Mọi người cũng nhìn ra được, cho dù là lực phản chấn khổng lồ này thôi cũng đủ để cho Ngạc yêu này chịu một trận ngon lành.

Lúc này, lấy trung tâm quả đấm nàng đánh xuống, không khí ở xung quanh bị đè nén thành một vòng mắt thường có thể thấy được, đem bùn lầy cùng rễ cỏ trên mặt đất đều bị đánh bay lả tả rơi ra ngoài.

Hơn năm thước chống lại tám thước, nàng nhỏ nhắn xinh xắn cùng cá sấu  khổng lồ tạo thành đối lập rõ ràng. Loại tương phản thị giác mãnh liệt này làm mọi người đang quan sát Thủy Nguyệt kính hít vào một hơi lạnh, không nhịn được đưa tay bịt lấy cái mũi của mình, cảm giác toàn bộ quả đấm này là đánh vào trên người mình. Chân thân của tiểu cô nương này, chẳng lẽ là một con khủng long bạo chúa ( haha)? Lúc này thì có trưởng lão nhanh chóng lục lọi tư liệu của nàng, lớn tiếng thì thầm: “Ninh Tiểu Nhàn, phệ yêu đằng, đạo hạnh bảy trăm hai mươi năm.” Mọi người không nhịn được liếc mắt. Đằng yêu có thể có sức mạnh như vậy à, đây không phải là nói láo hay sao?

Chiến đấu tiếp theo, thật ra thì cũng không có gì bất ngờ. Thống lĩnh Loan Ngạc không nhịn được đứng lên nói: “Nàng ta như thế là ăn gian! ta yêu cầu nghiêm tra, sức mạnh của đằng yêu  làm sao có thể so sánh với ngạc tộc?”

Thanh Loan chê cười một tiếng nói: “Nếu đằng yêu ăn gian mà có năng lực khắc chế ngạc tộc, bản thân ta không ngần ngại để cho đằng yêu cả rừng rậm đều ăn gian.” Thu lại nụ cười, lạnh nhạt nói, “Vừa vào bí cảnh, không nói tới sinh tử, đây là quy tắc. Trước khi Ngạc thống lĩnh quyết định phá hỏng quy tắc, hay là hãy thử nghĩ xem sẽ giải quyết hậu quả như thế nào?”

Cái mũ này vừa chụp xuống, thống lĩnh Loan Ngạc quả nhiên không lên tiếng nữa, hiển nhiên cái này hậu quả không có ở trong phạm vi hắn có thể gánh lấy.

Cánh cửa truyền tống của bí cảnh số bốn một lần nữa lại giao động. Bởi vì Ngạc yêu hung ác khát máu. Mỗi lần cánh cửa truyền tống mở ra, cái lôi đài này sẽ thu hút rất nhiều ánh mắt. Tây Nhan đợi chờ ở bên ngoài cũng nín thở theo bản năng, thì ngược lại Thất tử đứng ở bên cạnh hắn dù bận vẫn ung dung huýt sáo một tiếng.

Loại dao động như sóng nước hiện lên, một thân ảnh ngoài dự tính thay thế Ngạc yêu xuất hiện ở trước mặt mọi người. Ninh Tiểu Nhàn đi ra, tay trái cầm ngược bảo kiếm, tay phải tóm lấy phần đuôi của Ngạc yêu, đem con quái thú khổng lồ dữ tợn này ném ra ngoài bí cảnh. Rõ ràng là một con cự thú nặng mấy tấn như vậy mà nàng lại quăng đi không tốn sức chút nào, giống như ném một bao gạo. Ngạc yêu đã sớm tắt thở, khóe miệng chảy máu , lỗ mũi trực tiếp lõm xuống, thoạt nhìn trên người lại không có bất kỳ vết thương nào khác.

Mọi người ở dưới đài đều biến sắc,  Ngạc yêu này, chẳng lẽ là đang sống sờ sờ mà bị đánh chết sao?

Sau khi Ninh Tiểu Nhàn đứng vững liền liếc nhìn Tây Nhan, cười cười, tay nâng kiếm lên, đem đầu Ngạc yêu chém xuống. Chân thân Ngạc yêu có chiều cao phải hơn tám thước, đầu bị một kiếm của nàng chém xuống chiếm gần ba thước chiều dài. Người của nàng cao không tới một thước bảy. Cái đầu này so với nàng còn cao hơn rất nhiều.

Nàng đem đầu Ngạc yêu đang cầm trên tay giống như quả cầu da ném tới trước mặt hắn, “Bịch” một tiếng bắn lên vô số bụi bặm .

“May mắn không làm nhục mệnh.” Nàng lộ ra một hàm răng trắng.

Tây Nhan nặng nề  gật đầu nói: “Sau khi đấu võ, ta và ngươi đi!” Ra lệnh cho tên sai vặt bên cạnh mình đem đầu loan ngạc trên mặt đất nhặt lên, trở về giao nộp cho mẹ.

Nàng từ trong lòng ngực lấy ra chiếc khăn tay trắng như tuyết, đem Răng Nanh hóa thành hình tượng trường kiếm Yêu Sọ tỉ mỉ lau chùi một phen, bảo đảm nó lần nữa trở nên trơn bóng sạch sẽ, lúc này mới đem khăn tay dính máu ném đi. Ném lên trên thi thể cá sấu không đầu khổng lồ

Thất tử từ trên xuống dưới đánh giá nàng mấy lần, không nói một tiếng. Ninh Tiểu Nhàn ngạc nhiên nói: “Thế nào?”

“Vốn cảm giác nữ chủ nhân có chỗ nào đó không giống với lúc trước .” Thất tử nghĩ nửa ngày cũng tìm không ra từ thích hợp để hình dung.

Trường Thiên ở trong Thần ma ngục chớp động hai mắt, cùng Cùng Kỳ liếc mắt nhìn nhau. Ninh Tiểu Nhàn tu hành chính là yêu pháp, mặc dù bản tính thiện lương, nhưng không thể tránh khỏi bị công pháp ảnh hưởng. Cộng thêm gần đây lại đang toàn lực dồn nén thần lực tinh thuần, tâm tình trong lúc vô tình cũng sẽ nghiêng về táo bạo cùng thị huyết, giống như những yêu quái khác vậy. Hơn nữa nàng ở trong Ẩn Lưu lần đầu tiên làm xong việc chém giết của cuộc đời này , nếu nói vạn sự khởi đầu nan, sau khi vượt qua cánh cửa này. Sau này tất nhiên sẽ thay đổi nhiều lắm.

Nhưng mà Trường Thiên cũng không  định  đem những thứ này nói cho nàng biết. Chung sống lâu như vậy, hắn đã sớm phát hiện trong nội tâm nàng còn ẩn sâu quan niệm của thế giới khác. Song ở nơi thế đạo hiểm ác này, hắn cho rằng tính cách của nàng có thể thay đổi, thật ra lại là chuyện tốt.

Trận chiến cùng Ngạc yêu này, là sau khi Răng Nanh hấp thu thần kiếm Yêu Sọ , lần đầu dùng dao mổ trâu cắt tiết gà. Răng nanh theo ý muốn của nàng biến thành hình dạng Yêu Sọ, thanh kiếm này thiết kế chu đáo, phía sau chuôi kiếm có mấy cơ quan, có thể để cho chủ nhân thả ra máu tươi của nhiều yêu quái khác nhau. Lúc chiến đấu, cần thiên phú của loài yêu quái nào, chỉ cần đem cơ quan mở ra, nhấn cho máu bắn ra là được.

Nàng mới vừa thí nghiệm, chính là “Cự Xà lực” của Trường Thiên , cái thiên phú này nghĩa đen cũng không phức tạp chút nào, tức là đem sức mạnh của bản thân nàng phóng đại mười lăm lần. Trải qua Trường Thiên cân đo tính toán, đến Vạn Tượng kỳ Đại viên mãn, sau khi tinh chế thần lực, lực đạo lớn nhất của hai cánh tay Ninh Tiểu Nhàn đã có thể đạt tới hơn một vạn sáu ngàn cân. Phải biết rằng lực đạo như vậy, đã làm rất nhiều yêu quái khó khăn ngắm nhìn bóng lưng. Như vậy, sau khi thêm được “Cự Xà lực” , nàng có thể ở trong nháy mắt bộc phát sức mạnh đạt đến hai mươi bốn nghìn cân!

Ngạc yêu chỉ nặng năm tấn, nàng lại đánh ra một quyền sức lực như thế, đem cái mũi của nó hoàn toàn đập nát không nói, cũng thuận thế đem hàm trên của nó đánh nát bấy. Thật ra thì đối thủ xui xẻo này của nàng một thân lân giáp còn dầy hơn đá cứng, nếu những chỗ khác bị đánh, có lẽ sẽ không bị thương nặng như vậy. Nhưng lỗ mũi đối với các loại yêu quái nào cũng đều là nhược điểm.

Mới vừa rồi một quyền kia đem Ngạc yêu đánh ngã, thật ra thì chính nàng cũng giật mình, không ngờ đến mình cũng có một ngày biến thân thành supergirl.”Cái này vẫn còn nữa.” Người khác ở Thần Ma trong ngục lành lạnh nói, “Thiên phú ‘ Cự Xà lực ” đã làm tăng thêm sức lực bản thể của nàng, cho nên sau khi nàng ăn Long Tượng quả , sức mạnh của nàng sẽ càng thêm kinh người”.

Lúc này, nàng mới hiểu rõ được bản năng thiên phú của Trường Thiên  đáng sợ đến cỡ nào, lấy lực lượng chân thân của chàng, sau khi phóng đại mười lăm lần …xin lỗi nàng học toán quá kém, không chắc chắn được. Hơn nữa sức lực như vậy là bẩm sinh , không đầu cơ trục lợi giống nàng, phải nắm giữ Yêu Sọ trong tay mới có được.

Sau nửa canh giờ, nàng mở mắt ra, ôm kiếm lên. Trọng tài trưởng lão thấy vậy nhìn dưới đài nói: “Thời gian lôi đài số bốn nghỉ ngơi đã hết, khiêu chiến bắt đầu đếm ngược!”

Kế tiếp khiêu chiến, tiến hành được vừa nhanh lại thuận lợi. Đầu tiên vì nàng đánh chết Ngạc yêu chấn nhiếp, yêu quái lên đài không  tích cực lắm, chẳng qua nàng rất nhanh liền phát hiện, đại khái là nàng lớn lên quá mức vô hại, bản tính cũng không có hung tàn như Ngạc yêu, cho nên hai ba canh giờ sau, yêu quái  tìm tới lôi đài số bốn càng ngày càng nhiều. Cứ theo đà này, đến buổi tối ngày cuối cùng , nàng đều không được thanh nhàn.

“Nàng xuất thủ quá ôn hòa  rồi, người khiêu chiến trả quá nhỏ, nên cứ vui vẻ lên đài.” Trường Thiên lười biếng nói, “Đối với bọn họ, phải hạ thủ độc ác tàn nhẫn một chút. Nàng xem chung quanh lôi đài một chút .” Sau khi được Trường Thiên nhắc nhở, nàng mới bắt đầu chú ý chung quanh mấy cái lôi đài khác, quả nhiên người bị ném căn bản thân đều chịu trọng thương, có thể thấy được yêu quái đối với việc trông giữ lôi đài đã có rất nhiều kinh nghiệm, khó trách có nhiều người nghĩ nàng là tay mơ muốn tới bắt nạt nàng.

Quả nhiên người hiền sẽ bị bắt nạt.

“Đây chính là các người ép ta.” Nàng từ trong lỗ mũi hung hăng hừ một tiếng, tác phong đại biến, trực tiếp cắt đứt tứ chi con yêu báo trước mặt này.

Hết người này tới người khác tới khiêu chiến, hưởng thụ đãi ngộ sương sống bị bẻ gãy thành ba bốn đoạn. Tất nhiên yêu quái thể chất mạnh mẽ, hẳn không chết được, nhưng ở trên giường tê liệt hơn một tháng cũng không thể tránh khỏi.

Nàng hiểu cao tầng Ẩn Lưu đang thông qua Thủy Nguyệt kính quan sát đài chủ, cho nên nàng vận dụng thần thông có hạn. Song nhìn nàng hạ thủ càng ngày càng độc ác, vốn rất nhiều yêu quái vây quanh lôi đài số bốn muốn thử sức, lập tức liền bỏ đi ý nghĩ lên đài. Nàng rốt cục có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Nàng còn chưa ổn định hô hấp, liền ngồi xuống lợi dụng thời gian có hạn cố hết sức điều tức, cố gắng đem cảm giác muốn nhanh chóng giết chóc ném ra sau gáy, tự tay bóp gãy xương sống địch nhân làm cho nó giống như pháo nổ tung, trong khoảnh khắc đó thế mà lại khiến nàng hưng phấn và cảm giác sung sướng thoải mái. Mà loại cảm giác muốn nhanh chóng giết chóc chính là nguyên nhân trọng yếu khiến cho Ngạc yêu có chiều hướng đại khai sát giới.

Đồ Tẫn vừa mới đi vào tầng dưới cùng cười với Trường Thiên nói: “Nữ chủ nhân rốt cục cũng học được bài học quý giá.” Người phía sau không nói gì chỉ gật gật đầu.

Đối với  Ninh Tiểu Nhàn cùng những người thủ lôi đài khác mà nói, thời gian hiển nhiên trôi qua rất chậm. Nhịn đến lúc xế chiều ngày thứ ba, ngay cả nàng cũng cảm thấy có chút tê dại, thậm chí có một chút khống chế không được lực đạo. May là trước đây có tính trước, đem thần lực cố gắng hết sức đè nén, giờ đã đến lúc sử dụng, hơn nữa thay đổi theo thời gian, yêu quái lên đài cũng càng ngày càng mạnh, có mấy người có phương thức chiến đấu rất tài tình, chiến thuật mê hoặc kẻ địch sắc bén, khiến Trường Thiên lên tiếng khen ngợi, có thể thấy được nàng ứng phó càng ngày càng cực khổ, cũng sinh ra ảo giác cuộc tranh tài này là vô tận vô cùng.

Hết lần này tới lần khác nàng vẫn không thể lộ ra nửa điểm mỏi mệt , nếu không người khiêu chiến vây quanh ở các đại lôi đài chung quanh, sẽ giống như cá mập ngửi thấy mùi máu bơi tới tìm nàng gây phiền phức.

Lúc này nàng hoàn toàn nhìn ra ” Xa luân chiến” Ẩn Lưu an bài ra, hẳn là muốn áp bách đài chủ phải đem khả năng tiềm tàng cuối cùng sử dụng, ở trong chiến đấu tàn khốc mài giũa tâm chí cùng kỹ xảo bản thân mình.

Ở trong chiến đấu chẳng phân biệt được ngày đêm này, nàng nhanh chóng trưởng thành, thậm chí học được cách trì hoãn thời gian hợp lý, cùng vài đối thủ không quá cường đại chào hỏi nhiều một chút để ngăn cản bước chân của những kẻ khiêu chiến khác.

Trong lúc này, nàng tất nhiên là không rảnh đi quan sát tình hình thực tế những lôi đài cao cấp hơn rồi, chỉ có thể nghe Thất Tử hưng phấn mà kể lể: “Rất đẹp mắt, mấy Đại yêu quá Đại Thừa kỳ đánh nhau cực kỳ hung ác”.

TT: Do editor chưa làm kịp đoạn sau, nên ta phải post giãn ra, mọi người thông cảm nhé, qua khỏi chương 420 sẽ post bình thường lại

Discussion15 Comments

 1. Haha. Ninh Tiểu Nhàn ra sân rồi. Con Ngạc yêu hung hăng bị nàng đấm một phát chết tươi. Cho nó bỏ cái tật đòi tra tấn hành hạ phụ nữ cho tới chết. Loan Ngạc gì đó là cấp trên của con ngạc yêu cũng phải ngậm bồ hòn làm ngọt. Kỳ này Long Tượng quả chắc sẽ sớm về tay Ninh Tiểu Nhàn thôi.
  Cảm ơn editor

 2. Sau cuộc thi này kinh nghiệm và sức chiến đấu sẽ mạnh hơn nhiều. Tiểu Nhàn đánh nhau sinh tử mà cảm giác như đang chơi đùa thảnh thơi quá

 3. Nhàn tỷ đã dụ dỗ Tây Nhan và cho hắn một ân tình, Nhàn tỷ dụ dỗ tài ghê cơ. Ngạc yêu ngông cuồng thị huyết nên đúng dịp để Nhàn tỷ thử công dụng mới của Răng Nanh. Thật đáng đời con cá sấu yêu, chỉ với 1 đấm thôi mà đã hạ xong rồi. Nhàn tỷ đứng trên võ đài này mấy ngày liên tiếp không ngưng nghỉ, đã luyện được nhiều kỹ năng thực chiến, nhưng cũng đã bộc lộ ra sự khát máu, do tu luyện yêu pháp. Những cuộc chiến như vậy sẽ thay đổi phần nào bản chất vốn có của Nhàn tỷ để tỷ thích nghi với xã hội này.
  Thanks các nàng đã edit.

 4. đây là trận chiến của chị cũng giống như là thử thách mài giũa cho chị ngày càng hoàn hảo hơn. tỏa sáng hơn. vẫn biết rằng chị đến từ hiện đại nên vận nhân từ nhưng con đường phía trước đầy trông gai nên chị phải trưởng thành hơn thui. mong chị hiểu đc điều mình muốn.

 5. TN lại dụ dỗ đc người nữa rồi. Con ngạc yêu này tưởng ăn đc TN nhà ta à. Cuối cùng bị đập cho dập mũi, đáng đời. Cảnh TN ra tay đúng là quá soái quá anh hùng í. Răng nanh hấp thu yêu sọ xong lợi hại hơn hẳn. TN ngày càng bạo lực hơn rồi. Luyện công pháp yêu quái nên sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng ta lại thích nàng í thay đổi nv.
  Cảm ơn các nàng đã edit

 6. Hihi… cuối cùng thì Nhàn tỷ cũng ra sân ah… một cuộc chiến thật thú vị nha… Nhàn tỷ đúng là mạnh thật ^^… chỉ đáng đời con cá xấu ah… cái tội khinh thường người khác nè… hihi… mà không bít là Nhàn tỷ định bắt Tây Nhan trả ơn mình như thế nào đây ah… Nhàn tỷ qua cuộc chiến đấu tỷ thí nhìu thể loại này chắc năng lực sẽ được tăng thêm nhìu nha ^^… hình như khuynh hướng bạo lực cũng cao nữa chứ… không bít mấy người đang xem trận đấu có nhận ra Nhàn tỷ không phải đằng yêu không đây… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 7. Đúng là hình ảnh mang tính chất tương phản cao ak, cứ nghĩ cảnh Ninh Tiểu Nhàn một phát đấm chết cá xấu khổng lồ lại thấy giống siêu nhưn quá haha NTN càng ngày càng bại lực rồi .Long tượng quả sẽ sớm về với Nhàn tỉ
  Thank editor nhé

 8. Ninh Tiểu Nhàn sẽ giúp Tây Nhan báo thù với điều kiện hắn thiếu nàng một phần ân tình, sau này nếu nàng cần nhờ Tây Nhan xuất thủ tương trợ.
  Ninh Tiểu Nhàn lên đài, Thanh Loan thấy nàng vào bí cảnh chiến đấu có phần lo lắng cho nàng, nhưng ngẫm lại thấy không có gì để lo lắng, ngay cả phân thân của Âm Cửu U mà nàng còn vượt qua được thì cái này đâu có là gì.
  Lần này Ninh Tiểu Nhàn tự mình ứng đối, Trường Thiên không hề lên tiếng chỉ điểm.
  Sau khi nàng chiến đấu xong Thất Tử nhìn nàng chằm chằm, thấy nàng khác trước rất nhiều, mà không biết khác chỗ nào.

 9. Thất Tử / Thất tử
  đầm bùn lầy lầy truyền tới
  Tiểu Vân Tước / tiểu Vân Tước / Tiểu Vân tước
  Cầm yêu / cầm yêu
  may mắn xem rồi rồi
  Vạn Tượng kỳ / Vạn tượng kỳ / Vạn Tượng Kỳ
  cái đuôi cá sâu này —————–> sấu
  nhìn càng thêm quỹ dị ————–> quỷ
  có người có khiến thức ————-> kiến
  thời gian để nghĩa tiếp ————–> nghĩ
  cái này hậu quả không có
  giao động / dao động
  supergirl.”Cái này vẫn
  Thần Ma Ngục / Thần Ma ngục
  ở Thần Ma trong ngục
  “Thiên phú ‘ Cự Xà lực ” đã làm
  đãi ngộ sương sống ——————> xương
  Đại yêu quá Đại Thừa —————> quái
  ==================================================================
  Uầy, TN chỉ cho nó 1 đấm để chết thực tiện nghi con Ngạc yêu này, haiz… ta vẫn cảm thấy ko cam lòng lắm, làm sao bi giờ, hix!
  Lúc đọc đến đây ta mới cảm thấy đây mới thực là thời gian để TN trưởng thành trong chiến đấu. Trước đây có TT nhắc nhở, cộng thêm TN chưa có thay đổi tâm tính dĩ hòa vi quý nên ta cứ ko có cảm giác được TN mạnh mẽ thế nào. Đáng tiếc tác giả cũng ko chịu miêu tả thêm nhiều trận đấu để chúng ta cảm nhận rõ hơn sự trưởng thành của TN :”<

 10. ui chu choa, công nhận con mẹ cá sáu cũng ác thiệt, mà cũng do con sơn ca kb tự lượng sức mình. không biết ra khỏi sàn đấu rồi nữ 9 có bớt đi cảm giác đó không nhỉ

 11. Ai cũng muốn bóp quả hồng mềm mà, đại khái là thấy thủ đoạn của Tiểu Nhàn còn quá lương thiện, trả giá chưa nhiều cho nên như nước lũ mà kéo đến. Dù sao trong tư tưởng của Tiểu Nhàn vẫn còn quan niệm của người hiện đại, nhưng sống giữa thời đại lấy nắm đấm làm lời nói thì phải đủ nhẫn tâm, độc ác mới có thể an nhàn. Hiệu qua thấy rõ sau khi Tiểu Nhàn bắt đầu nặng tay hơn. Một phần khác là Tiểu Nhàn đã không còn là người nữa mà trong máu có nhiễm yêu huyết của Ba Xà rồi, phần hung tàn của yêu quái cũng sẽ bị Tiểu Nhàn hấp thu. Mặc dù thấy như thế là khá độc ác nhưng mà thân bất do kỉ, kẻ yếu thì chết sớm.

 12. Cẩm Tú Nguyễn

  Đúng là yêu sọ này giúp NTN không ít nhe, giải quyết con cá sấu này nhanh chóng .Sau đợt quyết đấu này, kinh nghiệm TN sẽ tăng không ít đây.?

 13. Nhàn tỷ đánh nhau không ngừng nghỉ thế này có bị tẩu hoả nhập ma không đây. Tỷ có 1 giọt máu của Thiên ca mà đã mạnh thế rồi thì không biết thiên ca mạnh như thế nào

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: