Bia Đỡ Đạn Phản Công – Liêu trai: Hoàng Cửu Lang 3+4

48

                        Liêu trai – Hoàng Cửu Lang ( 3)

Edit+beta: Sakura

Lúc này Bách Hợp biến thành thiếu nữ mười hai mười ba tuổi, mày đen răng trắng, nếu bàn về dung mạo tinh xảo thì tinh xảo hơn những nhiệm vụ cũ rất nhiều, mấu chốt là nàng ngoại trừ tu luyện Đạo Đức Kinh khiến cho hai đầu lông mày mang theo vẻ trong trẻo nhưng lạnh lùng, trên người nàng lại dẫn theo quyến rũ của hồ ly, hai khí chất hoàn toàn bất đồng mâu thuẫn làm cho sau khi nàng biến thành hình người thì đã trở thành hồ ly được truy phủng nhất ở núi Hồ Vương, thậm chí mỹ danh Hồ Tam Nương càng vang dội hơn câu chuyện cũ.

Sau khi biến hóa thì Bách Hợp không có lén lút tu luyện như trước, một khi hóa thành hình người thì nàng đã có đủ tư cách để có một động phủ riêng, nàng bắt đầu tu luyện công khai, cứ như vậy Bách Hợp không ngừng tu luyện bốn năm trăm năm chậm rãi đi qua, mà lúc này  cũng đã tới thời điểm Hoàng Cửu Lang gặp phải Hà Tử Tiêu.

Từ lúc hơn tám trăm năm trước, Hoàng Cửu Lang cũng đã có thể biến hóa, hắn tuấn mỹ lại thông minh, hắn xuất sắc nhất trong các đệ tử cùng thế hệ , hiếu thuận mà lại hiểu lễ, hơn nữa biến hóa lại sớm, tại núi Hồ Vương hắn rất nổi danh, khá nhiều tiểu hồ ly vô cùng ưa thích hắn, ngay cả hai tỷ muội Hồ Tam Nương nguyên chủ cũng rất có thiện cảm với hắn, thường xuyên rảnh rỗi chạy tới chỗ cô.

Lúc này hắn bởi vì bệnh tình của mẫu thân, thường xuyên ra núi Hồ Vương muốn tìm dược liệu chữa bệnh cho mẫu thân, ở núi Hồ Vương mỗi khi hồ ly nói về Hoàng Cửu Lang thì đều tán thưởng. Nhưng Bách Hợp không có ấn tượng tốt với Hoàng Cửu Lang, bị ảnh hưởng từ nguyên chủ nên nàng còn căm ghét Hoàng Cửu Lang, không có ai biết trong trí nhớ của nguyên chủ, cũng như hai tỷ tỷ đã từng thích biểu huynh này, chỉ tiếc cuối cùng lại bị đưa đến trên giường tình lang của hắn, đây đối với Hồ Tam Nương mà nói không khác gì một đả kích.

Bách Hợp vẫn như ngày bình thường hóa thành hình người rồi ngồi xếp bằng tu luyện. Lỗ tai nàng rất nhạy cảm đã nghe thấy hơi thở của Hoàng Cửu Lang trong núi, bước chân nhẹ nhàng chạy tới động phủ của nàng, chỉ một lát sau thì đã nghe thấy một giọng nữ kiều mỵ nói:

“Tam muội, mau ra chơi đùa đi, Cửu huynh đến rồi. Còn chỉ tên muốn gặp muội đấy.” Trong lời nói mang theo vài phần vị chua, giống như hơi ghen, Bách Hợp cau mày, rất không muốn để ý tới nhưng nghĩ đến thời điểm Hoàng Cửu Lang và Hà Tử Tiêu gặp mặt sắp tới, nếu nàng không xuất hiện thì không biết Hoàng Cửu Lang còn phải muốn loại biện pháp nào nữa, hồ ly nổi tiếng giảo hoạt, ỷ vào chính mình biết trước  kịch tình, Bách Hợp chống lại Hoàng Cửu Lang còn có mấy phần phần thắng, nếu khiến hắn tìm cách khác, tuy dựa vào thực lực Bách Hợp bây giờ không sợ nhưng cũng khá phiền toái.

Nàng nhảy xuống bồ đoàn rồi đứng dậy mở cửa, có hai thiếu nữ thiên kiều bá mị đứng ngoài cửa, một người trong đó mặc váy dài màu đỏ lụa mỏng, một người mặc váy hồng, hai người nhìn hơi giống nhau, khóe mắt mang theo vài phần mị hoặc, lúc cười rộ lên thì bộ ngực có chút phập phồng. Nếu có người bên ngoài chỉ sợ sớm bị câu mất hơn phân nữa ba hồn bảy vía rồi.

Ngược lại cũng không phải do hai tỷ muội Hồ Đại Nương cố tình dùng mị thuật, mà hồ ly tu tập mị thuật vốn là thiên tính. Lúc này hai người bởi vì tu vị yếu nên khó khống chế được, lúc này Bách Hợp chỉ nhìn hai người rồi bước ra khỏi động:

“Hai vị tỷ tỷ gấp gáp như vậy làm gì? Hoàng Cửu Lang đã tới rồi, chẳng lẽ là đại nhân vật nào, cần người khua chiêng gõ trống đi đón hay sao? Hắn muốn gặp ta thì ta liền đi gặp à. Coi ta là mèo rừng con chó nhỏ mà đùa giỡn sao? Hắn muốn gặp ta còn ta không muốn gặp hắn đâu!”

Nguyên chủ trước kia quan hệ vô cùng tốt với Hoàng Cửu Lang. Nhưng sau khi Bách Hợp tới khiến cho quan hệ giữa nàng và Hoàng Cửu Lang xa cách, ánh mắt Hồ Nhị Nương lộ ra vài phần vui mừng. Nàng cũng hơi ái mộ Hoàng Cửu Lang, cũng muốn gả tới nhà cô, Hoàng Cửu Lang xuất chúng từ nhỏ nhưng trong ba tỷ muội Hồ gia lại chỉ tốt với Hồ Tam Nương nhất, mà ngàn năm nay cô muội muội ngốc này lại không để ý tới Hoàng Cửu Lang nữa rồi, nếu không Hồ Nhị Nương cũng không nảy sinh ra ý nghĩ này.

Lúc thấy Bách Hợp không kiên nhẫn được nữa thì, Hồ Nhị Nương và Hồ Đại Nương trao đổi ánh mắt, rồi cười nói:

“Muội muội ngốc, Cửu huynh khiến muội tức giận hả? Nếu muội không thích, chỉ đi nhìn một cái rồi rời đi, nể mặt tỷ tỷ, cũng đừng làm khó các tỷ, được không?” Sau khi Hồ Tam Nương hóa hình người thì dung mạo xuất chúng nhất trong ba tỷ muội, hơn nữa nàng tu tập bí thuật Đạo Môn chính tông nhất, càng thời gian dài thì khí chất thần tiên thoát tục trên người nàng càng rõ ràng, trong một đám hồ ly vũ mị tận xương, chắc chắn nàng là người đặc biệt nhất, hai tỷ muội Hồ Nhị Nương còn rất sợ nàng vừa xuất hiện thì Hoàng Cửu Lang sẽ chướng mắt người ngoài, hai người đều vui mừng, lại khuyên bảo vài câu, Bách Hợp mới ra vẻ miễn cưỡng đồng ý.

Lúc mấy tỷ muội xuất hiện ở chính sảnh, Bách Hợp liếc mắt đã thấy được thiếu niên như châu như ngọc ngồi ở bên cạnh hồ mẫu. Trong tình tiết câu chuyện có miêu tả vẻ đẹp của hắn như châu ngọc, thậm chí mỹ mạo không hề kém thiếu nữ, lúc này xem ra tuổi mới mười lăm, gương mặt trái xoan, chỉ có mỗi mình hắn có đôi mắt hẹp dài, lúc nhìn người khác thì lúng liếng, quả thực quyến rũ không thốt nên lời, nhìn tướng mạo khó phân biệt nam nữ, khó trách lúc trước có thể khiến cho nguyên chủ cuồng dại hắn, lúc đầu thư sinh Hà Tử Tiêu nhìn thấy hắn cũng giật mình.

Lúc này hắn mặc áo bào màu vàng, chắc màu sắc quần áo này có liên quan tới màu lông của hắn, nếu là người khác mặc thì chỉ nhìn ra màu vàng đất tục tằng, mà mặc ở trên người hắn lại càng thêm nổi bật da thịt trơn bóng như ngọc của hắn. Khi Bách Hợp xuất hiện thì trong mắt Hoàng Cửu Lang hiện lên một tia kinh diễm, lại tranh thủ thời gian đứng dậy chào Bách Hợp.

Tuy không phải là con người nhưng hồ ly trong núi Hồ Vương cũng tôn thủ lễ tiết, thậm chí có một số cổ lễ còn coi trọng hơn con người nhiều, lúc này Hoàng Cửu Lang hành lễ, thật sự khiến người không tìm ra chút sai nào, đầu hắn đội ngọc quan, lúc này ẩn tình yên lặng nhìn Bách Hợp, nhẹ giọng nói: “Tam muội.” Lúc hắn nhìn người ánh mắt mang theo vài phần dụ hoặc, dẫn tới tỷ muội Hồ Đại Nương tâm tình nhộn nhạo, nhưng Bách Hợp lại biết đó cũng không phải hoàn toàn do mị lực của hắn, ngoại trừ bản thân hắn vô cùng tuấn mỹ hơn nữa còn đẹp hơn vô số thiếu nữ bên ngoài, còn vì hắn tu tập mị thuật.

Mỗi con hồ ly sinh ra cho dù pháp thuật mất hết nhưng mỗi người đều thông thấu thuật mị hoặc, thực lực Hoàng Cửu Lang cao hơn hai tỷ muội Hồ Nhị Nương rất nhiều, bởi vậy lúc này hắn sử dụng mị thuật khiến cho hai con hồ ly khó lòng phòng bị, lúc này chỉ hận không thể áp vào người Hoàng Cửu Lang, trong mắt chỉ có Hoàng Cửu Lang mà thôi.

Chỗ đáng sợ của  mị thuật là ở chỗ này, nếu bất tri bất giác trúng chiêu, chỉ sợ thần hồn cũng muốn mê đi. Nhưng mấy cái này đứng trước mặt Bách Hợp không có chút tác dụng nào, nàng tu luyện Đạo Môn tâm pháp chính tông, gần ngàn năm thời gian khiến cho pháp lực của nàng thâm bất khả trắc, tuy nhiên bởi vì cỗ thân thể này nên tu luyện bắt đầu không thuận tiện bằng con người, nhưng hiện tại trong  núi Hồ Vương không có hồ ly nào là của đối thủ nàng, cho dù hiện nay Hồ Vương thực lực cao nhất cường, sống gần vạn năm, nếu muốn bàn về pháp lực, cũng không phải đối thủ của Bách Hợp, mặc dù Hoàng Cửu Lang vô tình sử dụng mị thuật với hai tỷ tỷ nguyên chủ, nhưng Bách Hợp vẫn như cũ hừ lạnh một tiếng.

Hồ Đại Nương thoáng cái tỉnh lại, vừa mới Bách Hợp hừ một tiếng  khiến  nàng hốt hoảng, không nhịn được phun một búng máu ra, lại nhìn Hoàng Cửu Lang bây giờ vẫn tuấn mỹ mê người, lại không giống trước kia nguyện ý vì hắn tính toán tỷ muội, nàng ta cũng là hồ ly, nào không biết mình bị Hoàng Cửu Lang mị hoặc, lúc này sắc mặt trắng bệch cùng Nhị muội trao đổi ánh mắt kinh nghi *(kinh sợ+ nghi hoặc), tranh thủ chạy đi

“Cửu huynh đến đây tìm tiểu muội, có chuyện gì không?” Một tiếng hừ kia của Bách Hợp ngoại trừ tỷ muội Hồ Nhị Nương bị thương, Hoàng Cửu Lang cũng bị thương không nhẹ, gương mặt hắn no đủ trơn bóng như  châu ngọc lúc này như là đã mất đi vài phần sáng rọi, nhìn hơi ảm đạm, hắn ho nhẹ hai tiếng, hơi kinh nghi nhìn Bách Hợp: “Rất nhiều năm không thấy, Tam muội lại có pháp thuật thông thiên, chỉ sợ hiện tại mợ cũng thực sự không phải là đối thủ của muội?”

Hắn nói xong lời này, thấy Bách Hợp không để ý tới hắn, mím môi: “Gia mẫu gần đây bệnh tình cũng đã đỡ, từng được thái y Tề Dã Vương ban thuốc, hôm nay ăn vào thân thể đã tốt lên rất nhiều, lâu rồi Tam muội không tới gặp bà nên mẫu thân rất nhớ muội, đặc biệt bảo vi huynh đi đến một chuyến, muốn ngày mai mời Tam muội tới nhà huynh làm khách, khiến cho mẫu thân vui vẻ.”

Bách Hợp nghe nói như thế thì hơi  bất ngờ, bởi vì trong núi tu luyện không biết năm tháng, tuy nàng có thể ước lượng đại khái nhưng cũng không nhớ rõ lắm, dù sao hồ ly ở núi Hồ Vương đều lấy tu hành làm chủ, mà không giống thế nhân bình thường suốt ngày bận rộn chỉ vì nuôi sống gia đình, mỗi ngày đi qua một ngày đều rõ trong lòng, nàng vốn tưởng rằng còn phải lại qua một thời gian ngắn Hoàng Cửu Lang gặp Hà Tử Tiêu.

Hoàng Cửu Lang cho rằng mình nói xong chuyện đó, thì Bách Hợp sẽ vui đồng ý, thời gian gần đây Bách Hợp thay đổi như người xa lạ, cũng không gặp hắn nhiều, nhưng ngày xưa mẫu thân vì bị bệnh tim nên tính tình khó chịu, nhưng lại rất thích cháu gái Hồ Tam Nương dịu dàng thông minh này, hơn nữa Hồ Tam Nương trước kia cũng hơi thích hắn, cho nên chưa bao giờ cự tuyệt yêu cầu của hắn, lúc này Hoàng Cửu Lang thấy Bách Hợp im lặng thì hơi hốt hoảng, hắn xấu hổ cười hai tiếng, có chút bất an nhìn Bách Hợp: “Tam muội thấy chỗ nào không ổn?”

                        Liêu trai : Hoàng Cửu Lang ( 4 )

“Không có, nhìn Cửu huynh tuấn mỹ hơn trước nên hơi thất thần thôi.” Bách Hợp đã không còn là hồ ly Hồ Tam Nương yếu ớt kia, nếu Hoàng Cửu Lang thật tình tới đón nàng đi chơi thì thôi, nhưng nếu hắn  vẫn còn muốntính toán Hồ Tam Nương như trong kịch tình thì chỉ có thể trách hắn có mắt như mù.

Màn đêm buông xuống Hoàng Cửu Lang nghỉ ngơi ở Hồ gia, ngày thứ hai Hoàng Cửu Lang tạm biệt Hồ mẫu rồi dẫn Bách Hợp xuống núi Hồ Vương.

Dưới chân núi Hồ Vương là thảo nguyên lớn, từ khi đi vào cái thế giới này Bách Hợp chưa từng xuống núi, nàng chăm chỉ khổ luyện nhiều năm, bởi vì cũng không phải hồ ly chân chánh, cho nên tỉnh táo cũng không có biểu hiện ra cảm giác ngơ ngác khi lần đầu tiên xuống núi, Hoàng Cửu Lang vụng trộm đánh giá nàng vài lần, xem khóe miệng nàng mang theo vẻ mĩm cười, trong tay không biết từ chỗ nào hái được một nhánh cỏ đuôi chó vung chơi, lông mày nhẹ nhàng nhíu:

“Tam muội, phía trước có gian thư phòng, người ở trong đó là huynh đệ kết nghĩa của ta, chúng ta đến đòi hắn chén nước, thuận đường nghỉ chân một chút, đi lâu như vậy, muội cũng mệt mỏi rồi nhỉ?” Hoàng Cửu Lang làm ra vẻ suy nghĩ vì Bách Hợp, Bách Hợp sớm đoán được, trong lòng cười lạnh hai tiếng, trên mặt lại dịu dàng đồng ý.

Hà Tử Tiêu đang ở trong phòng, nhìn thấy Hoàng Cửu Lang và Bách Hợp bước vào, trước hắn còn không tin Hoàng Cửu Lang giới thiệu vợ cho mình, dù sao tại Hà Tử Tiêu nghĩ, trên đời này ít người có được dung mạo xuất chúng hơn Hoàng Cửu Lang, lòng hắn phỏng đoán Hoàng Cửu Lang muốn mượn việc này mà định chia tay với mình, ngay từ đầu còn khinh thị. Đến khi nhìn thấy Bách Hợp đi theo Hoàng Cửu Lang vào trong phòng thì lập tức nhìn chằm chằm vào Bách Hợp.

Ít có hồ ly biến thành người xấu, hơn nữa trời sinh có được bản năng mị hoặc, bởi vậy cho dù hình dạng bình thường cũng rất hấp dẫn ánh mắt mọi người xung quanh, Bách Hợp lại lại khác với hồ ly bình thường, ngoại trừ nàng kế thừa dung mạo Hồ Tam Nương, mặt khác cũng bởi vì tu luyện nên có thêm vài phần tiên linh khí, lúc trước cho dù Hà Tử Tiêu yêu thích nam sắc nhưng vẫm nhìn trúng Hồ Tam Nương. Có thể thấy được bản thân Hồ Tam Nương rất đẹp, hiện nay cộng thêm vài phần trong trẻo nhưng lạnh lùng, càng khiến cho Hà Tử Tiêu mất hồn mất vía.

“Cửu Lang, lần trước chàng nói lời nói còn có thể thực hiện không?” Hà Tử Tiêu vừa sai đồng tử châm trà, vừa nhìn chằm chằm vào Bách Hợp: “Nếu không giữ lời thì hôm nay chính là tử kỳ của ta rồi.”

Hoàng Cửu Lang vốn hơi ái mộ Hà Tử Tiêu, lúc tuổi còn nhỏ, Hà Tử Tiêu và hắn có quan hệ khá tốt, nếu lúc trước hắn không có ý tứ với Hà Tử Tiêu thì cũng không đến mức ba phen bốn bận không đành lòng hại hắn. Cuối cùng cố nén ghen ghét thay hắn tìm kiếm tiểu mỹ nhân nổi danh núi Hồ Vương làm vợ rồi. Có thể mặc dù Hoàng Cửu Lang đối với Hà Tử Tiêu cố ý, cũng quyết định thúc đẩy chuyện Bách Hợp và Hà Tử Tiêu. Nhưng lúc này thấy Hà Tử Tiêu ở trước mặt mình nhìn chằm chằm vào Bách Hợp, trong lòng sinh ra vài phần chua xót, cười lạnh hai tiếng: “Tất nhiên là làm, nhưng Tử Tiêu hãy nhìn cho kỹ, miễn cho ngày khác hối hận.”

Hà Tử Tiêu nghe thấy ý bất mãn trong lời nói của hắn, nghĩ đến ngày xưa hai người thoát y mà ngủ, làm lấy hết chuyện thân mật kia thf trong lòng không khỏi rung động,  tuy lúc trước hắn có sở thích nam sắc, thế nhưng mà hôm nay nhìn thấy tiểu mỹ nhân phương lại cảm giác nữ nhân cũng không kém, nhưng hắn vẫn yêu thiếu niên nhất, nếu không là vì cùng Hoàng Cửu Lang sẽ đánh mất tánh mạng thì hắn cũng không muốn tuyển thê thất. Huống chi bất hiếu có ba, không có con là tội lớn nhất, cho dù hắn yêu nam nhân, thế nhưng ít nhất nên vì gia tộc lưu lại con nối dõi, nghĩ như thế, Hà Tử Tiêu quyết tâm, nhìn Hoàng Cửu Lang: “Cửu Lang yên tâm, ta tự có chừng mực.”

Lúc trước hai người ở bên trong kịch tình này cũng đối thoại như vậy, cũng bị nguyên chủ Hồ Tam Nương nghe ra, lúc này Bách Hợp nghĩ đến biểu hiện của Hồ Tam Nương, ra vẻ kinh nghi, nhỏ giọng thúc giục: “Cửu huynh, chúng ta đi thôi.”

Thịt sắp đến miệng,  sao Hà Tử Tiêu cam lòng nhổ ra, hắn cuống quít gọi Hoàng Cửu Lang: “Con lừa chạy!”

Đây là ước định ám hiệu của hai người, cho thấy Hà Tử Tiêu vô cùng hợp ý Bách Hợp, bảo Hoàng Cửu Lang nhanh chóng đi ra. Hoàng Cửu Lang lòng dạ biết rõ, một mặt hoán nha hoàn Bách Hợp lui ra khỏi cửa phòng, chốc lát người trong phòng đã đi hơn phân nửa, trên mặt Bách Hợp không còn tỏ vẻ sợ hãi nữa, trong mắt Hà Tử Tiêu mới lộ ra háo sắc: “Cầu cùng tỷ tỷ hoan hảo.” Hắn đang thò tay ôm Bách Hợp, Bách Hợp cũng không có vẻ bối rối sau khi bị lừa, ngược lại cười cười đứng lên, thò tay trống rỗng vẽ ra một đạo phù, vỗ vào người Hà Tử Tiêu khiến định thân ngay tại chỗ.

“Lang quân nhìn ánh mắt của ta.” Bách Hợp mím môi, đôi mắt quyến rũ mang vẻ dịu dàng sáng rọi, Hà Tử Tiêu bắt đầu còn có chút bối rối, nghe thấy giọng nói dịu của nàng thanh âm ôn nhu, sau đó đầu óc choáng váng không biết gì cả, chỉ cảm thấy phảng phất có vô số tiểu mỹ nhân vây quanh chính mình, hắn nở nụ cười.

Hà Tử Tiêu bị mê hoặc, lúc này Bách Hợp mới sắn ống tay áo lên, tát liên tục vào người tên thư sinh không biết xấu hổ này!

“Uổng ngươi đọc sách thánh hiền, nhưng lại đọc được cẩu trong bụng, một bụng nam trộm nữ kỹ!” Bách Hợp đánh lại chỗ không thể lộ ra, đánh đến mức tên thư sinh này đang ở trong ảo cảnh mà trên mặt cũng lộ ra vài phần vẻ thống khổ, lúc này mới sửa sang lại cổ áo. Trên đầu chữ sắc có cây đao, Hà Tử Tiêu từng tại chữ sắc chết qua một lần rồi, hôm nay còn hạ lưu như vậy, nàng cũng không tin Diêm Vương còn khai ân được nữa, sau khi hắn chết còn có thể làm cho hắn hoàn dương một lần, lần này nếu hắn lại bị Hoàng Cửu Lang hại chết, tên thư sinh này có còn may như thế mắn hay không, còn có thể trọn sinh lại!

Ước sau nửa canh giờ, Bách Hợp làm ra vẻ  khóc sướt mướt ngã ngồi tại cái ghế bên cạnh, Hà Tử Tiêu mơ mơ màng màng tỉnh lại, chỉ cảm thấy xương cốt toàn thân mệt rã cả rời rất khó chịu, quần áo không chỉnh tề, trước khi làm cái gì lại không hề có ấn tượng gì, chỉ nhớ rõ cái loại cảm giác tiêu hồn thực cốt này.

Hoàng Cửu Lang khi trở về thấy sắc mặt hai người cổ quái, Bách Hợp giống như cười mà không phải cười, nhìn hắn khiến hắn trong lòng hơi lạnh lẽo, mà Hà Tử Tiêu cũng không phóng khoáng sảng khoái như trước kia, thoạt nhìn có hơi thất hồn lạc phách.

” Làm sao vậy?” Hoàng Cửu Lang kiên trì hỏi một câu, Bách Hợp nhân tiện nói: “Chuyện gì xảy ra, Cửu huynh không phải biết rõ sao? Cửu huynh xếp đặt hủy trong sạch của ta, giờ lại giả bộ như không chút nào biết, thật sự là lại để cho trong lòng của ta vạn phần khó chịu, ta muốn đi tìm cô hỏi thăm tinh tường minh bạch, cầu bà ấy vì ta chủ trì công đạo!”

Nói xong thấy Hoàng Cửu Lang hơi hoảng hốt, Hà Tử Tiêu vô ý thức cử động người chắn trước mặt Bách Hợp, cuống quít nói: “Hôm nay ta và tỷ tỷ gạo nấu thành cơm, nếu tỷ tỷ không chê, Tử Tiêu nguyện dùng chính thê vị cưới tỷ tỷ.”

“Tam muội, huynh kết nghĩa của ta vô cùng uy tín, hắn chính là danh sĩ Hà Tử Tiêu ngày xưa, nhưng  bởi vì bỏ mình lại được phán quan yêu mến nên hồn bám vào trên người Thái Sử này, nếu muội gả cho huynh ấy, sau này cũng là phu nhân Thái Sử, là thiên định nhân duyên, Tam muội cần gì phải từ chối?” Hoàng Cửu Lang nghe thấy Bách Hợp muốn cáo trạng thì trong lòng cũng hơi sợ hãi, hắn làm cũng không quang mình chính đại, nếu nói hết cho Bách Hợp nghe, nàng ta lại đồng ý thì cũng thôi, nhưng hôm nay xếp đặt như vậy, nàng lại không thuận theo không buông tha, Hoàng Cửu Lang sợ hãi nhưng trong lòng lại ghen ghét, còn cảm thấy ủy khuất: ” Hôm nay Tam muội hãy nghỉ ở chỗ này, quay đầu lại ta nói với mợ một tiếng.” Hắn nói xong, đưa mắt liếc ra ý với Hà Tử Tiêu, rất sợ Bách Hợp còn muốn ồn ào rời đi với mình, cuống quít cầm con lừa mà hạ nhân đưa cho rồi rời đi.

Bách Hợp nhìn bóng lưng hắn ly khai, chỉ cười lạnh hai tiếng.

Buổi tối Hà Tử Tiêu nhớ tới hôm nay có được tiểu mỹ nhân như hoa như ngọc nhưng lại không nhớ chi tiết thân mật, trong lòng hắn có chút không cam lòng, vốn muốn lại ôn chuyện cũ một lần, nhưng không biết tại sao, toàn thân xương cốt hắn lại đau nhức không chịu nổi, hắn không biết tại sao chỉ đoán nghĩ có lẽ thân thể Thái Sử yếu nhược, bởi vậy có cái sắc tâm lại không có sức, chỉ phải thành thành thật thật ngủ một đêm.

Vô danh vô phận, Bách Hợp ở trong nhà thư sinh, đã không có cha mẹ chi mệnh, cũng không có môi chước, cho dù Bách Hợp thực sự không phải là Hồ Tam Nương, đều cảm thấy phá hủy danh tiết, Hoàng Cửu Lang luôn miệng nói muốn thúc đẩy nhân duyên Hồ Tam Nương và Hà Tử Tiêu, hãm hại biểu muội ở trong hoàn cảnh xấu hổ này, khó trách cuối cùng đủ loại việc nhỏ tạo thành việc lớn, khiến cho Hồ Tam Nương oán hận khó tan.

Hà Tử Tiêu không khỏe nên không dám có hành động hạ lưu gì, nhưng đã qua hai ngày, hắn có chút không nhịn được rồi, nghĩ đến những lời Hoàng Cửu Lang nói lúc trước, thâm tình nói với Bách Hợp:

“Nương tử, ta và nàng vợ chồng nhất thể, hôm nay vi phu gây ra chuyện, còn cầu nương tử giúp ta.”

Bắt đầu hắn vẫn còn làm ra  vẻ sầu mi khổ kiểm trước mặt Bách Hợp, Bách Hợp cũng  giả vờ không có nhìn ra, hôm nay thấy rốt cục hắn thiếu kiên nhẫn rồi, Bách Hợp nhẹ gật đầu: “Lang quân có chuyện gì muốn thiếp tương trợ, chỉ để ý nói đến là được.”

“Ngày xưa có địa phủ Tần Phiền, sưu cao thế nặng, ta ngứa mắt hắn, bởi vậy lên lớp giảng bài cáo hắn, chỉ vì tặc này có người trong triều, bởi vậy cáo hắn không thành, vi phu bị bãi miễn chức quan. . .” Hắn nghe Hoàng Cửu Lang nói Bách Hợp thông minh lanh lợi, chắc chắn sẽ vì chính mình nghĩ ra một cái biện pháp giải quyết vấn đề tốt, bởi vậy muốn nói ra cầu nàng hỗ trợ, ai ngờ Bách Hợp nghe xong, trong lòng hiểu rõ, trên mặt lại làm ra vẻ kinh ngạc: “Lang quân lại bị miễn chức rồi hả? Sao Cửu huynh lại nói chàng kiêm chức Thái Sử?”

Discussion48 Comments

 1. Sao chị BH lại y theo kế của Hoàng Cửu Lang chời, tự nhiên không không phá hủy thanh danh của mình….hay chắc chị muốn vô hang mới bắt được cọp đây ,2 chương này chưa có gì gay cấn hehe.
  Thanks chị sakura đã edit ạ :x

 2. Hà Tử Tiêu và Hoàng Cửu Lang là hai tên đáng ghét. Hai kẻ đó yêu thích nam sắc thì cũng thôi đi lại còn kéo Hồ Tam Nương hiền lành vào làm hư đạo tâm của Hồ Tam nương làm nàng không tu luyện được. Không biết Bách Hợp giả vờ thất thân với Hà Tử Tiêu để làm gì.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 3. Oa… ra là Bách Hợp tỷ tu luyện được hơn 1000 năm mà pháp lực còn cao hơn hồ vương nữa đó nha ^^… vip quá ah ^^… càng nhìn thằng cha hoàng cửu lang là không ưa rùi… hắn ta dám sử dụng mị thuật đối với biểu muội mình cơ đấy… may mà Bách Hợp tỷ mạnh hơn hắn… không thì bị dắt mũi đi rùi… mà ông Hà Tử Tiêu này cũng đê tiện không kém gì đâu nha… hèn chi cùng là một cặp với ông Hoàng cửu lang ^^… không bít sắp tới Bách Hợp tỷ sử dụng chiêu gì để báo thù giúp nguyên chủ nhỉ… tò mò quá… mà chắc qua câu chuyện này thì Bách Hợp tỷ sẽ được tăng ở phần mị lực quá nhỉ ^^… hồ ly mà ^^… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 4. “khóe miệng nàng mang theo vẻ mĩm cười” => mỉm cười
  “làm lấy hết chuyện thân mật kia thf” => thì
  “còn có thể trọn sinh lại” => trọng
  Ko biết BH sẽ dùng cách gì để trị 2 thằng này đây. Chả hiểu Hà Tử Tiêu có cái quái gì mà HCL mê nó dữ, hồ ly gì mà mê trai thấy ớn.
  Thanks Sakurahime nhiều nhé!

 5. Ta nói chứ sao BH fải rườm rà chi vậy ko biết nữa, lúc trog fòg 2 tên đó bày mưu thì chém chết tụi nó luôn cho rồi, trả thù cho thân chủ nhanh gọn lẹ. Hehe, hay là nàg ý sốg lâu quá rồi cảm thấy buồn chán nên bày trò đùa 2 tên đó chết từ từ đây, , cái tên HTT thấy gớm thiệt đó chứ, nam nữ ăn tuốt, zậy mà Tên HCL cũg mê đc, rồi còn gen nữa chứ. ;75

 6. ui chị lại có phương án trả thù thế nào không biết, nhưng mà đánh cho hà tử tiêu rã rời cả người đúng là bõ cái tức nha, mà cái tên hà tử tiêu nên đổi thành hà tiện mất, đồng tính gì trời mà nam nữ đều xơi hết vậy, thằng cha hoàng cửu lang dâng em gái lên còn bày đặt ghen tuông, lại còn đặt ngoại hiệu cho chị là con lừa chạy, cũng không nghĩ xem ai là lừa đây

 7. Hoàng Cửu Lang là hồ ly, hồ ly đó -_- sao có thể ngu như vậy thích một cái tên đê tiện háo sắc, còn ngu đi dâng muội muội thân thiết với mình , aizzzz. BH tỷ đang lên kế hoạch trả thù đây mà.

 8. Phì ko ngờ HCL lại đê tiện như vậy. Yêu 1 kẻ đê tiện ko nói lại còn vì gã mà còn hãm hại biểu muội thân thiết đến ngàn năm liền. Đúng là kẻ ngu xuẩn mà
  Hợp tỷ sẽ là gì để hai gã này bài hok nhớ đời đây ;93

 9. Hoàng cửu lang khốn khiếp. Yêu 1 kẻ khốn khiếp. BH phải chơi đùa thật tốt nha

 10. Hahaha. Yêu BH chết thôi. Hứ đúng là loại đàn ông nghĩ bằng nửa thân dưới. Đáng đời

 11. HCL đúng là rộng lượng nha … hai tay dân gái cho người mình yêu … lòng cực kỳ thắm lun … rõ ngu mà còn tỏ ra mìn thông minh … nếu iu thật lòng thì dù ko thân mật cũng sống zs nhau cả đời mà …

 12. Mình không thích câu chuyện đam mỹ này lắm. bé thụ này chịu quá nhiều ủy khuất rồi. Hơn thế nữa bé thụ đáng yêu của mình không phải là ke đi hãm hại người khác. Hai tên trong câu chuyện đam mỹ này mình không ưa nổi một người. Quá bỉ ổi vô sỉ. ;49 ;49 ;49

 13. HTT và HCL đê tiện thật chứ,cấu kết với nhau làm hại người khác. HTT lại còn mặt dày cầu cạnh BH giúp đỡ,kiểu này BH phải cho ăn vài cái tát và hành hạ thêm nữa mới đỡ nguôi cơn tức trong lòng :))

 14. cái tên hà tử tiêu nên đổi thành hà tiện mất, đồng tính gì trời mà nam nữ đều xơi hết vậy, thằng cha hoàng cửu lang dâng em gái lên còn bày đặt ghen tuông, lại còn đặt ngoại hiệu cho chị là con lừa chạy, cũng không nghĩ xem ai là lừa đây

 15. Cái tên Hoàng Cửu Lang này, hại Hồ Tam Nương như thế thảo nào HTN chả hận. Đã ăn k được lại còn bắt HTN chịu khổ thay, thế có điên k cơ chứ.
  K hiểu BH có ý gì mà tự động ở lại nhỉ, chắc là ở lại khiến cho thằng cha HTT kia k còn đường sống rồi. Đồng tính mà thấy sắc còn ăn k phân biệt nam nữ, hạ tiện, đê tiện, chắc chắn sẽ có kết cục xứng đáng ;54

 16. Hoàng cửu lang vs htt đúng là 2 tên vô sỉ mà!! Một tên tâm lang cẩu phế cùng một tên háo sắc không biết liêm sỉ đúng là loaoj phá hoại hình tượng đam mỹ trong lòng ta mà ;96 ;96

 17. Hành trình lừa đảo, nhầm, trả thù bắt đầu, Hoàng Cửu Lang và Hà Tử Tiêu đã lọt bẫy, không biết Bách Hợp tỷ sẽ xử lí hai người này như thế nào cho vừa lòng nguyên chủ đây, dự là sẽ khởi công từ vụ địa chủ sau đó bắt đầu NGƯỢC TRA, NGƯỢC TRA, NGƯỢC TRA (Điều quan trọng lặp lại ba lần) cho thỏa lòng độc giả và nguyên chủ. Lót dép ngồi đây ngóng hành động tiếp theo của tỷ ≧ω≦

 18. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Không biết Bách Hợp giả vờ thất thân với Hà Tử Tiêu để làm gì? Phải chăng chị đây là đang dùng chiêu tương kế tựu kế sao? Chỉ mong chị ngược hai tên Hà Tử Tiêu và Hoàng Cửu Lang thảm nhất có thể mà thôi. Đang yên đang lành thì bị hai kẻ đê tiện này kéo Hồ Tam Nương hiền lành hại nàng không tu luyện được. ;96

 19. sao Hợp tỷ còn chưa trả thù nữa nhỉ? tỷ ấy còn chờ gì nữa ta? lại còn dài dòng nói chuyện với bọn này nữa, mệt ghê á, mà ta nghĩ lần này điểm mị lực của Hợp tỷ có khi sẽ được tăng cao đấy.hehe, về thực lực thì khỏi bàn rồi, tỷ ấy quá siêng năng và cần cù nên võ công luôn luyện tốt mà

  tks tỷ ạk

 20. Cái tên HTT đó nam nữ đều ăn hả trời!!! Thật vô sỉ. Có lẽ BH giả vờ làm theo kế hoạch của HCL cho chính là bước trả thù đầu tiên, nếu 2 tên vô lại kia mà lăn giường thì hahha
  Cảm ơn các eđit và beta

 21. Lừa người còn để đuôi cho người ta nắm, đôi này thật cạn lời. Hoàng Cửu Lang thật khiến mình bức xúc không chịu nổi, mà cũng ngu thật, biết Bách Hợp tu luyện pháp thuật sâu hơn mình mà vẫn tính kế cho được, còn không hề nghi ngờ!! Ngu quá Đi?!!! Cảm ơn bạn Sakura edit kiêm beta ♥

 22. Ức chế quá điiiiiiiiiiiiiiiiiiiii, không ngờ truywn65 \ Liêu trai lại cẩu huyết như vậy. Nhung7 tại sao Bach2 Hợp vẫn ở lại, không sở phá hủy lễ tiết sao? Aydoooo, Hợp tỉ phải chơi thật vui taht65 hăng thật say để trị mấy kẻ đó đó

 23. SongSong_thienhavosong

  Hai tk này đúng là kbt xấu hổ mất dạy kinh khủng hại đời ngta mà làm như đúng r kinh tởm cnó quá
  Khổ thân BH ghê
  Mong c ngc bnó mạnh mẽ hơn nx

 24. SongSong_thienhavosong

  Tr hay lắm c BH ngc bnó thê thảm hơn nx đi
  Bnày chắc thèm ngc lắm ms kbt xấu hổ như thế
  C BH nên trừ gian giúp đời vs ag

 25. Ahaaha, thích khúc tát liên tục vào mặt tên không biết xấu hổ. Đê tiện ăn cả nam lẫn nữ, uổng công mang tiếng thư sinh đọc sách. Người như vậy mà cũng được trọng sinh hả trời

 26. Có lẽ đây là lần đầu tiên Bách Hợp xuyên sớm như thế này nhỉ ? Chưa xảy ra tình huống nào hết.
  Mà hết ch cha con loạn luân, cả nhà loạn luân, giờ lại thêm anh trai lừa em gái :))) một truyện sặc mùi cẩu huyết luôn nhé.
  Nhưng đoạn đánh đấm người ta , dần cho nhừ tử mà làm như vừa chịch xong thì em phục chị rồi Bách hợp ạ =))))?
  P.s: cảm ơn team editor nhiều nhiều nhé

 27. Lần này là làm Hồ Ly không biết chị Bách Hợp có tăng thêm sự mị hoặt quyến rũ của Hồ Ly không đây

 28. hai tên này đúng là tiện nam mà, uổng cho tên kia là người có ăn học mà lại xấu xa như vậy

 29. Hoàng Cửu Lang và Hà Tử Tiêu hai tên đe tiện này yêu nhau thì yêu nhau, hủy người khác nữa, ác độc , gì mà muội muội yeuthích gì chứ, đợi bách hợp trừng trị hai ngươi như thế nào nhé

 30. k biết Bách Hợp địn bày mưu kế như thế nào để xử 2 tên này, cố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này Bách Hợp nhé, nhiệm vụ này cũng k có, mà sao Bách Hợp k luyện cái j mị hoặc của hồ yêu để tăng thêm giá trị mị lực cho bản thân

 31. Cẩm Tú Nguyễn

  Hoàng cửu lang thật sự cũng đâu muốn tốt cho nguyên chủ. 2 người này thật đúng là 1 đôi, làm ra thủ đoạn như vậy, hại nguyên chủ thật thê thảm

 32. Bách tỷ giả vờ thất thân, ở lại trong nhà Hà Tử Tiêu làm j thế nhể? Tỷ lại ấp ủ âm mưu j nữa thế? Hoàng Cửu Lang vs Hà Tử Tiêu đúng là trời sinh 1 đôi, xấu xa đểu giả y như nhau, còn định hại Bách tỷ nữa chứ ;10

 33. Hoàng Cửu Lang kia muốn dùng mị lực để lừa chị dễ dàng hơn nhưng hắn ta đâu có ngờ rằng giờ Bách Hợp đã vượt qua cả hắn rồi. Thật không hiểu Bách Hợp lại thuận theo kế hoạch của 2 người đó, vậy không phải là tiện nghi cho 2 kẻ xấu xa đó sao. Haiz Bách Hợp làm việc lúc nào cũng có lí do chỉ chờ hành động tiếp theo của chị thôi

 34. Hà Tử Tiêu này vô sỉ thật cả Hoàng Cửu Lang nữa , vì người tình mà bán đi biểu muội của mk còn tên Hà Tử Tiêu kia đã sợ chết rồi lại còn k biết sợ hãi đã thế còn họpw mưu vs HCL để hại người à nhầm hại hồ ly ;96

 35. Anh em họ có ai làm gài hàng nhau như Hoàng Cửu Lang không. Tới biểu muội mà cũng hãm hại làm người ai làm thế à quên tên này có phải người đâu là súc sinh mà

 36. Oimeoi, thằng HTT này mà là công á??? Nhu nhược, cặn bã phát sợ!!! Còn thằng HCL thì cực cmn phẩm luôn rồi =))))) Không chỉ gài biểu muội mình, đáng sợ hơn là nó lại chấp nhận làm thụ của HTT =)))) Quả thật thế giới này cái méo gì cũng có thể xảy ra =))))
  Kg biết bà Hợp bả định băm lũ này sao đây!! Thấy bà âm trầm thế này là sắp có phim xem rồi =))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 37. bài hát muon muon mau

  Đọc tới cái cảnh BH đnahs HTT thật sản khoái HCL vì nhân tình của mình mà làm hại một cô bé con như vậy liệu có cảm thấy tội lỗi không gã cubgx cảm thấy ai cingx như gã sao

 38. Tên này đúng là làm nhục người đọc sách mà. Sao Bách tỷ còn đi tới tên bỉ ổi nam nữa đều ăn chi vậy, phải dấn thân vào để diệt tên đó hả.

 39. Bách Hợp có vẻ tốn nhiều công để giăng bẫy hai tên khốn kia nhỉ, cứ thế giết chết cả hai có phải nhanh gọn lẹ không, hay nguyên chủ thấy để họ chết là quá dễ dàng, muốn họ sống không bằng chết.

 40. Em thấy kì , rốt cuộc chị Bách muốn làm gì, tại sao lại tự huỷ danh dự mình vậy. Có phải mất nhiều hơn được hay chị đang có quỷ kế gì. Em hóng muốn chít luôn ;69

 41. Lại bày mưu tính kế hãm hại ng khác, mún gì sao ko tự mình làm mà phải hại ng khác để đạt đc mục tiêu

 42. Vi Tiểu Bảo

  HCL đúng là kẻ ko ra sao, biểu muội mà cũng chà đạp, tính kế.Hóng BH trả thù quá

 43. Tỷ hợp chịu uỷ khuất sốg cug tên háo sắc họ hà í chắc là dễ chả thù cho nguyên chủ sao? Mà ko hỉu sao cứ thấy cha mở miệg là da gà da vịt đầy ng.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: