Bia Đỡ Đạn Phản Công – Liêu trai: Hoàng Cửu Lang 1+2

76

Liêu trai – Hoàng Cửu Lang (1)

Edit+beta: Sakura

Nghe nói như thế, Bách Hợp cũng không có cảm giác vui gì nhiều, cô chỉ miễn cưỡng gật đầu. Thấy bộ dạng này của cô, Lý Duyên Tỷ mím môi, không biết làm sao, loại cảm xúc lạ lẫm này khiến anh hắn cảm thấy trở tay không kịp, anh trầm mặc thật lâu rồi mới lạnh lùng nói: ” Tâm nguyện của Úc Bách Hợp chính là muốn Bàng Lị Lị thân bại danh liệt, cô làm được, còn có Ma Ngang. . .”

“Tôi biết rõ. . .” Bách Hợp nghe thấy phương hướng nhiệm vụ của mình không sai, lúc này cũng khôngmừng rỡ như điên, thấy cô như thế, Lý Duyên Tỷ do dự một chút, tiến lên một bước đưa tay ra chạm vào đỉnh đầu Bách Hợp, thấy cô nghi hoặc ngẩng đầu lên, trong tinh không anh chưa từng làm như vậy, có thể tại ở trong một cái thế giới khác, anh làm hành động này rất nhiều lần.

Số lượng lớn tình tiết câu chuyện ào ào vào trong đầu cô, cuộc sống Úc Bách Hợp xuất hiện trong đầu cô, giống như Bách Hợp nghĩ, một cô bé bởi vì cha bề bộn nhiều việc chính sự mà không quan tâm cô, dẫn người hầu ra biển đúng lúc gặp phải đoàn hải tặc, từ nay về sau trở thành một thành viên trong thuyền hải tặc, cứu được Bàng Lị Lị nhưng cuối cùng lại bị đâm chữ phát mại. Nguyên chủ sống thảm hại hơn Bách Hợp tưởng tượng nhiều, cô ấy bị đâm chữ trở thành nô lệ, trong lòng cũng không dám nói ra cha của mình là ai, chỉ sợ bộ dạng của mình bây giời khiến cho cha xấu hổ, lúc cô ấy bị hải quân chở đi trên đường, bị đoàn hải tặc khi nhục.

Cô bé còn nhỏ mà cả thể xác lẫn tinh thần đều bị tra tấn suýt nữa thì sụp đổ, là Ma Ngang từng trong lúc vô tình đã giúp cô lần, tâm hồn thiếu nữ dần dần hướng về hắn ta.

Nhiều năm về sau, Bàng Lị Lị cũng như Bách Hợp thấy lúc trước trở thành danh viện Đế Quốc, kết hôn với Ma Ngang. Úc Bách Hợp từng cố lấy dũng khí đứng tại lễ đính hôn của họ muốn biểu đạt cảm tạ và tỏ tình với Ma Ngang nhưng lại bị Ma Ngang nhục nhã, hơn nữa về sau Bàng Lị Lị xuất hiện, lại nói cho cô biết, kỳ thật lúc trước Bàng Lị Lị cố ý nói cô là hải tặc. Cũng nhận ra cô là con gái nhưng Bàng Lị Lị không thích cô, Bàng Lị Lị coi cô như bàn đạp để nâng cao thanh danh của mình, chuyện này như là lạc đà đè chết một căn rơm rạ cuối cùng, Úc Bách Hợp đã không thể chịu nổi, cuối cùng chết thống khổ trong tiệc đính hôn của Ma Ngang và Bàng Lị Lị.

Nguyên chủ hận Bàng Lị Lị tạo ra thảm kịch này, cũng hận Ma Ngang thấy chết mà không cứu, cô cũng hối hận mình tùy hứng mang theo bác Úc ra biến, nói tóm lại Bách Hợp đánh bậy đánh bạ lại hoàn thành tất cả tâm nguyện cô ấy.

“Bởi vậy cô hoàn thành nhiệm vụ lần này vô cùng tốt, nguyên chủ hết sức hài lòng, cô ấy cũng muốn báo đáp cô, cho nên tặng cô hai điểm, cô muốn thêm ở chỗ nào?” Lý Duyên Tỷ kiên nhẫn đợi Bách Hợp tiếp thu hết kịch tình, lúc này mới nhẹ giọng hỏi một câu.

Lúc này Bách Hợp biểu lộ hơi cổ quái, cô cau mày lại, lắc đầu. Có chút bối rối: “Tại sao không có anh ấy?”

Ở bên trong kịch tình không có bóng người kia, hơn nữa tại trí nhớ Úc Bách Hợp cũng không có hải tặc tên là Lý Yến Tu, tuy nhiên nguyên chủ không thể biết hết tên các hải tặc trên thế giới. Nhưng Lý Yến Tu thực lực như vậy, tuyệt không thể nào là hạng người vô danh, hơn nữa anh xuất hiện trong cuộc sống của mình, như vậy trong kịch tình phải có anh ấy chứ, lúc này Bách Hợp nhạy cảm cảm thấy chỗ nào không đúng, vô ý thức ngẩng đầu nhìn Lý Duyên Tỷ:

“Tại sao không có anh ấy?”

Sắc mặt Lý Duyên Tỷ cứng đờ, không muốn trả lời vấn đề này chỉ hỏi lại một câu: “Cô muốn thêm vào đâu?”

Bách Hợp nhắm hờ mắt, yên tĩnh một lúc lâu rồi mới nói khẽ: “Thêm ở mục tinh thần.”

Thấy Bách Hợp đã bình tĩnh lại, Lý Duyên Tỷ lại hơi không thoải mái, nhưng rất nhanh anh đè cảm xúc của mình xuống rồi khẽ gật đầu.

Trong tinh không lại xuất hiện tư liệu mới của Bách Hợp.

Giới tính: Nữ ( có thể thay đổi giới tính)

Tên họ: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 64 (max 100 )

Dung mạo: 64 (max 100 điểm)

Thể lực: 62 (max 100 điểm)

Võ lực: 33 (max 100 điểm)

Tinh thần: 21 (max 100 điểm)

Danh vọng: 17 (max 100 điểm )

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa môn Đạo Đức Kinh, Nam Vực cổ thuật

Sở trường: Nấu nướng trung cấp, diễn xuất cao cấp,  thuật ngũ hành bát quái

Mị lực: 35 (max 100 điểm )

Sưu tầm: Tình yêu của Thi Vương, chúc phúc của Thánh nữ, trái tim của Thiên sứ, lời hứa của Long Vương.

 

Lần này mặc dù giá trị thuộc tính không có gia tăng trên diện rộng, thế nhưng mà võ lực, tinh thần cùng với danh vọng đều tăng lên, mị lực đã tăng một điểm, danh vọng và mị lực tăng thì Bách Hợp suy đoán chắc nhiệm vụ này, sau khi thay nguyên chủ xả giận, bởi vì phụ thân nguyên chủ được người người tôn kính cho nên khiến cho thanh danh và mị lực tăng theo, nếu là trước kia thì cô rất vui nhưng lúc này lại cười không nổi, trầm mặc một hồi, mới nói với Lý Duyên Tỷ:

“Tôi có thể nghỉ ngơi một lát không?”

“Đương nhiên.” Lý Duyên Tỷ gật nhẹ đầu, thấy Bách Hợp mỉm cười với mình rồi ngồi xếp bằng trên mặt đất, chống cái cằm bắt đầu ngây ngô. Lúc này Lý Duyên Tỷ cảm thấy cô không thích có người nhìm chằm chằm vào mình nhưng anh không muốn rời đi, cứ trầm mặc như thế, Bách Hợp như là muốn hỏi gì đó, nhưng cuối cùng vẫn không mở miệng.

Bách Hợp muốn hỏi có phải người kia trong nhiệm vụ có tồn tại hay không, cô hơi dao động, nhưng đây chắc chắn là vi phạm nên cô vẫn cố nhịn.

Khi mở mắt ra lần nữa, Bách Hợp nghỉ ngơi một lúc rồi vùi  cái tên Lý Yến Tu này vào trong lòng, vẫn lựa chọn tiến hành nhiệm vụ. Lần này cô tiếp thu nhớ lại lúc không có người tới quấy rầy, cô yên tĩnh nhắm mắt lại, trong đầu tình tiết câu chuyện tràn vào.

Lần này cô vào trong truyện Liêu trai, đã trở thành một yêu hồ nhỏ nhoi trong Liêu trai.

Trong truyện ngoại trừ nữ quỷ thì hầu hết toàn chuyện về tình yêu hồ ly và thư sinh, cỗ thân thể này về sau cũng ở cùng với một thư sinh, nhưng khác với câu chuyện xưa hồ ly, nguyên chủ không phải là hồ ly hại người rồi bị thư sinh cảm hóa, mà nàng chỉ là bia đỡ đạn trong câu chuyện lần này.

Nguyên chủ xếp hạng thứ ba trong đám tỷ muội nên được gọi là Tam nương, bởi vì tuổi còn nhỏ nên chưa được đặt tên, mà trong động hồ ly thì có rất nhiều anh em cô bác, mà cuộc đời bi ai của nguyên chủ có liên quan tới biểu huynh Hoàng Cửu Lang.

Người này dung mạo tuấn mỹ, bởi vì cô của nguyên chủ Hồ Tam Nương không được khỏe, cho nên Hoàng Cửu Lang thường xuyên đi tới vùng quê phía đông để vấn an bệnh nặng mẫu thân, thường xuyên qua lại đấy, nên bị một gã thư sinh thích đàn ông nhìn trúng, người này họ Hà, danh Sư Tham chữ Tử Tiêu cũng là người có danh vọng ở địa phương, có quan hệ tốt với rất nhiều đệ tử quan lại cùng trường, hơn nữa lại đọc đủ thứ thi thư, cho nên lúc Hoàng Cửu Lang tại lần đầu tiên nhìn thấy hắn cũng có ấn tượng tốt.

Hồ loại vốn trời sinh đã có bản năng mị hoặc, hơn nữa một khi hồ tu luyện làm người thì rất ít người có dung mạo xấu xí, trong bầy hồ phần lớn đều là nam tuấn nữ tướng mạo đẹp phi phàm, Hà Sư Tham vốn đã không phải là người đứng đắn cộng thêm có bệnh đồng tính, bởi vậy lúc nhìn thấy Hoàng Cửu Lang thì giật nảy mình, mấy lần ba phen cường hành kéo hắn vào nhà, ăn nói đùa giỡn hắn.

Lúc đầu Hoàng Cửu Lang rất chán ghét người này, cho rằng hắn ta cử chỉ lỗ mảng vô độ, có thể ngay từ đầu nếu nói Hà Tử Tiêu nhìn trúng Hoàng Cửu Lang chỉ vì đùa cợt, nhưng bởi vì mất thời gian dài mà chưa từng đắc thủ, thì càng thiệt tình, Hoàng Cửu Lang không đánh lại độ mặt dày và vô lại của hắn ta, cuối cùng vẫn ủy thân cho hắn.

Nhưng nam nữ giao hợp mới chính là âm dương góc bù, nếu hai bên đều là nam tử thì không hợp, lúc này phần lớn người đọc sách đều dùng chơi gái vi mỹ, dưỡng tiểu quan nhi cùng với yêu thích  long dương cũng không phải chuyện gì to tát cả, bởi vậy thế nhân đối với việc này cũng không có bao nhiêu thành kiến, ngược lại đều thành câu chuyện phong lưu mọi người ca tụng. Ngay từ đầu Hà Tử Tiêu cũng lơ đễnh, chỉ cảm thấy sắc đẹp Hoàng Cửu Lang thật sự mê người, thời gian dần trôi qua càng thêm mê muội hắn, thời gian dài Hoàng Cửu Lang đã không chịu nổi tại bị hắn dây dưa, hơn nữa cũng hơi cảm động tấm lòng của hắn, nhưng hai người giao hảo vi phạm ý trời , cho nên Hà Tử Tiêu bị quỷ độc quấn thân, yêu khí nhập vào cơ thể, cuối cùng linh hồn ly thể mà chết.

Nhưng bởi vì dương thọ của hắn chưa tận nên phán quan dứt khoát lại để hắn trọng sinh trên người Thái Sử cùng trường ngày xưa. Sau khi trọng sinh hắn vẫn thâm tình với Hoàng CửuLang, khiến Hoàng Cửu Lang cảm động, khi Hà Tử Tiêu yêu cầu thân mật với Hoàng Cửu Lang  thì  Hoàng Cửu Lang lại cự tuyệt hắn.

Tuy nói nhân – yêu khác loại, thế nhưng nếu nhân và yêu là âm dương góc bù thì chuyện phòng the sẽ không hại đối phương ngược lại còn có tác dụng. Hoàng Cửu Lang tuy thân là hồ, có thể bởi vì Hà Tử Tiêu đối với hắn rất thâm tình, nên hắn cũng sinh lòng ái mộ, lúc này không đành lòng hại hắn một lần nữa, cho nên liền nghĩ tới một cái biện pháp, đó chính là giới thiệu biểu muội hắn Hồ Tam Nương dung mạo xuất chúng cho Hà Tử Tiêu.

Ngay từ đầu Hà Tử Tiêu còn không đồng ý, nhưng thấy Hoàng Cửu Lang nghiêm khắc cự tuyệt, hơn nữa chuyện này có quan hệ tới tính mạng mình, con sâu cái kiến còn ham sống, nếu không phải là cỗ thân thể này không sống được nữa thì  hắn cũng không trọng sinh lại, lúc này nghe thấy Hoàng Cửu Lang nói đưa tiễn tiểu mỹ nhân, hơn nữa Hoàng Cửu Lang nói tướng mạo tiểu mỹ nhân đẹp vô song, hơn nữa cơ linh thông minh, nhất định có biện pháp giải quyết nan đề của mình, trong lòng mới miễn cưỡng đồng ý.

                        Liêu trai -Hoàng Cửu Lang ( 2 )

Hoàng Cửu Lang suy nghĩ cho người yêu, không đành lòng hắn bị yêu độc, bởi vậy muốn thay hắn mưu được một mỹ quyến như hoa, mặc dù nói lời thề son sắt, thế nhưng mà Hồ Tam Nương có thể thấy Hà Tử Tiêu hay không, mặc dù cũng không để ý chuyện đồng tính như trước nhưng mình và Hà Tử Tiêu từng có quan hệ như thế, hơn nữa cỗ thân thể này của Hà Tử Tiêu này tuy vẫn còn trẻ nhưng đã lấy vợ sinh con, nói ra chắc Hồ Tam Nương sẽ khó chịu, bởi vậy hai người này muốn tìm biện pháp, đó chính là Hoàng Cửu Lang lừa gạt Hồ Tam Nương đến chỗ Hà Tử Tiêu, lại để cho Hà Tử Tiêu cường bạo nàng, khiến cho nàng không thể làm gì, đến lúc đó gạo nấu thành cơm, không phải do nàng không lấy chồng!

Chuyện phát triển như trong dự đoán của hai người, tuy Hồ Tam Nương có thể hóa thân thành người, thật ra hồ ly trong câu chuyện này cũng không có năng lực như chuyện khác, yêu tu luyện rất khó khăn, hơn nữa Hà Tử Tiêu là  người đọc sách, trong thế giới này trên người đọc sách có khí chính nghĩa cương trực là pháp bảo khắc chế yêu tà, hơn nữa Hồ Tam Nương tu hành nhiều năm nhưng dù sao vì tuổi còn thấp, tương đương mười ba mười bốn tuổi nhân loại mà thôi, thì sao có thể mạnh hơn Hà Tử Tiêu sau khi trọng sinh đã sớm lập gia đình sinh con? Hơn nữa Hoàng Cửu Lang đã sớm mang hạ nhân của nàng đi, bởi vậy nàng kêu trời không ứng, gọi đất mất linh, vẫn là bị Hà Tử Tiêu cường bạo.

Tuy nói sau đó Hồ Tam Nương rất không cam lòng, nhưng nguyên âm đã bị Hà Tử Tiêu đoạt đi, hơn nữa Hoàng Cửu Lang lại lưỡi như hoa sen khuyên bảo, nói người này chính là danh sĩ Hà Tử Tiêu trước kia, chỉ vì sau khi chết linh hồn xuất khiếu mới trở thành Thái Sử hiện nay mà thôi, lại nói tuy Thái Sử có con nối dõi nhưng thê tử đã sớm treo cổ tự tử tự vận. Sau khi khuyên bảo, ván đã đóng thuyền, Hồ Tam Nương chỉ đành phải nén giận nuốt quả này đắng xuống.

Nàng cũng không biết chuyện tại sao Hà Tử Tiêu lại dương thọ chưa hết mà cách hồn, nếu không lúc trước tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông tha Hoàng Cửu Lang, chuyện này thật quá hoang đường.

Sau bởi vì Hà Tử Tiêu trọng sinh nảy sinh ra nhiều chuyện dính líu tới quan toàn. Quả nhiên Hồ Tam Nương nghĩ ra biện pháp giải quyết thay Hà Tử Tiêu, người muốn đưa cỗ thân thể này của Hà Tử Tiêu vào chỗ chết là địa chủ,  người này rất thích nam sắc, Hồ Tam Nương hiến kế để cho Hoàng Cửu Lang mê hoặc hắn, sau khi hại chết địa chủ xong thì Hoàng Cửu Lang mang theo hơn phân nửa gia sản của địa chủ chiến thắng trở về.

Chỉ vì hắn giúp Hà Tử Tiêu, lại thấy hắn anh tuấn mỹ mạo như trước, hai người lại có một đoạn tình duyên, nên trong lòng Hà Tử Tiêu càng yêu Hoàng Cửu Lang hơn, tuy có kiều thê ở bên, thế nhưng mà vợ không bằng thiếp, thiếp không bằng trộm, trộm lại không bằng trộm không được. Hắn vốn có bệnh đồng tính, hiện nay lại có một mỹ thiếu niên bày ra trước mặt mình, Hoàng Cửu Lang không chỉ có ân mới mình, hơn nữa bản thân cũng yêu hắn, hơn nữa lại biết rõ mình không thể có liên quan gì tới Hoàng Cửu Lang, nên trong lòng rất khó chịu. Cuối cùng hai người khó kìm lòng nổi, Hoàng Cửu Lang cũng không đành lòng lại khiến cho ái lang gặp chuyện không may, liền ước định cách tháng thì hoan hảo một hồi. Hà Tử Tiêu lại có quan hệ rất tốt với thái y Tề Dã Vương vô cùng nổi danh, người này y thuật xuất chúng, chỉ cần hai người hoan hảo không nhiều lắm, cầu Tề thái y khai mở ít dược ăn là được.

Kể từ đó, giải nỗi khổ tương tư, mỗi tháng thân mật một lần càng làm cho người muốn ngừng mà không được. Hồ Tam Nương vốn không cam lòng ủy thân cho Hà Tử Tiêu, nhưng bởi vì gạo nấu thành cơm cho nên nàng cũng đành phải nén giận sống cùng với Hà Tử Tiêu, ai ngờ hai người này lại làm ra chuyện như vậy. Tuy nói hai người này làm việc che giấu, nhưng giấy không thể gói được lửa, Hồ Tam Nương vô tình vẫn biết việc này. Nghĩ đến lúc trước Hoàng Cửu Lang lừa gạt mình, lại thấy hai người này lại làm ra chuyện không biết xấu hổ như vậy, Hồ Tam Nương oán hận vô cùng.

Nàng không giống như nguyên chủ trong câu chuyện khác bị chết thê lương, thế nhưng mà trong lòng Hồ Tam Nương lại tràn đầy oán khí, cuộc đời của nàng đã bị hai người không bằng heo chó làm hỏng, tuy nói thân là gia súc nhưng nàng giữ mình trong sạch, lại chăm chỉ tu pháp thuật, vốn hướng tới đạo trời đất, hy vọng có thể sớm ngày tu thành chính quả, đáng tiếc Hoàng Cửu Lang sử dụng biện pháp xấu khiến nguyên âm của nàng mất đi không thể tu thành chính quả, nếu Hà Tử Tiêu toàn tâm toàn ý với nàng cũng xong, ai ngờ hai người này càng hại nàng hơn, Hồ Tam Nương oán hận, nhưng do nàng ở cùng  nhân loại đã nhiều năm, nên không bằng Hoàng Cửu Lang, hơn nữa Hà Tử Tiêu lại đứng về phía Hoàng Cửu Lang, cuối cùng khiến cho nguyên chủ buồn bực sầu não mà chết, nhưng oán khí trong  lòng lại không thể tiêu tan.

Càng tức giận hơn là, sau khi chuyện của Hoàng Cửu Lang  bị lộ ra nhưng lại không bị coi là xấu, ngược lại cho rằng tốt, trong hồ ly tinh cho rằng Hoàng Cửu Lang có thể mê được nam nhân, tất nhiên là chứng minh hắn rất có mị lực, mỗi người đều khen hắn trung nghĩa trừ gian, lại tình thâm nghĩa trọng, lại không có người nghĩ tới trong lòng Hồ Tam Nương đáng thương thế nào, dù sao tại trong mắt người khác, Hồ Tam Nương có được một lang quân, đã coi như là mỹ mãn rồi.

Lại không nghĩ tới Hồ Tam Nương tuy là gia súc, lại cũng không cam lòng làm kế thất, dù là cỗ thân thể này cũng không phải là Hà Tử Tiêu chính thức, hơn nữa còn có biểu ca ruột của mình làm ngoại thất, trong lòng rất mâu thuẫn.

Lúc này Bách Hợp tới cũng sớm, tại thời điểm Hồ Tam Nương còn chưa có biến hóa, nghĩ tới đây, trong lòng Bách Hợp thở phào nhẹ nhỏm.

Trong một đám huynh muội Hồ gia, nàng rất thích chơi đùa với Hoàng Cửu Lang, tuy  hai người là anh chị em họ nhưng lại thân như anh em ruột, cho nên Hồ Tam Nương không bao giờ nghĩ rằng Hoàng Cửu Lang lại hại mình, bởi vậy sau khi biết rõ chân tướng nên nàng không thể chịu đựng được.

“Tam muội, Cửu huynh tới tìm muội nè.” Bách Hợp mới vừa mở ra mắt, một tên hồ ly tóc vàng chạy từ ngoài động vào, thấy một cái đuôi to xoã tung, trong miệng phát ra tiếng kêu chít chít. Giờ thời gian còn sớm nên hầu hết trong huynh đệ tỷ muội ít có người tu luyện ra hình người, tính cách nguyên chủ vô cùng nghịch ngợm, trong lúc người khác tu luyện thì nàng toàn trốn trong động lười biếng, nhưng bởi vì nàng biết làm nũng, hơn nữa tuổi không lớn lắm cho nên hồ mẫu nghiêm khắc cũng không làm gì được nàng, Bách Hợp mở to mắt chít chít xì xào đáp lại vài câu, trực tiếp đuổi Hoàng Cửu Lang: “Nhị tỷ, biểu ca đến đây đều có Đại ca tiếp, cần gì ta chứ? Huống chi gần đây hình như là do thời tiết, ta không muốn nhúc nhích, tỷ tỷ tốt thay ta đi từ chối Cửu huynh.”

Mẫu thân Hoàng Cửu Lang chính là cô nàng, tính cách nghiêm khắc, hơn nữa lại bị bệnh tim, đã nhiều năm chưa từng khỏi hẳn, nếu không là tu luyện nhiều năm yêu lực thâm hậu, chỉ sợ đã một mạng quy thiên, mặc dù  bà ấy còn sống, nhưng tính tình lại vô cùng cổ quái, ngày thường ngoại trừ Hồ Tam Nương không sợ bà, còn lại mấy cháu gái nhìn thấy bà toàn sợ hãi, cũng chính là bởi vì như thế, Hồ Tam Nương rất thân với vị cô này, cũng thân thiết với Hoàng Cửu Lang.

Nếu là Hồ Tam Nương ngày thường nghe thấy Hoàng Cửu Lang đến đây chỉ sợ vui mừng không thôi, lúc này thấy nàng không để ý, Hồ Nhị Nương do dự một chút, rồi mới quay người chạy ra ngoài.

Tuy nhiên lúc này thân là yêu, nhưng bởi vì có kinh nghiệm trở thành Long Vương nên Bách Hợp cũng không bài xích lắm, nàng có dự cảm, nếu nhiệm vụ này mà hoàn thành tốt, nói không chừng cũng có thể như lần Kính Hà Long Vương, nhiệm vụ càng khó khăn, trở thành phi nhân loại thì nàng lấy được rất nhiều chỗ tốt….

Thân là yêu quái tu luyện pháp thuật khó hơn nhân loại rất nhiều, nhưng chỉ cần một khi bắt đầu tu luyện, tuổi thọ yêu quái lại dài hơn nhân loại, lúc này Bách Hợp sợ không phải chính mình tu luyện pháp thuật không đủ cường đại, mà nàng sợ thời gian của mình không đủ, hôm nay thân là một con hồ ly, tu thành nhân loại phải mất hơn mấy trăn năm, mà lúc này cách Hoàng Cửu Lang muốn giới thiệu nàng cho Hà Tử Tiêu còn chừng gần ngàn năm, yêu tu khác không có tu luyện pháp điển, toàn bộ bằng bản năng tu vị, không phải hấp thu nhật thực ánh trăng tinh hoa, chính là mưu đường tắt tu luyện tà thuật dùng hại người.

Cách tu luyện trước quá chậm, mà hiệu quả cũng không cao, tu luyện ngàn năm còn không bằng hữu đạo chi sĩ tu luyện ba mươi năm. Rồi sau đó người hại người về sau sẽ gặp thụ lôi kiếp, bình thường cửu thiên thần lôi đánh xuống, rất ít yêu quái có thể chống đỡ được, lúc Bách Hợp làm Long Vương đã từng lĩnh giáo qua sự lợi hại của cửu thiên thần lôi, nên nàng cũng không thể tu luyện bằng cách hại người được, nàng có Thiên Địa môn Đạo Đức Kinh, cũng không biết lúc trước Dung Ly từ chỗ nào tìm ra đuọc một bộ Đạo Đức Kinh, không chỉ lúc là nhân loại có thể tu luyện, mà ngay cả sau khi trở thành yêu cũng có thể luyện, hơn nữa hiệu quả còn vô cùng tốt, lúc này nàng quyết định muốn tu luyện thật tốt, về sau chỉ cần có thực lực trong tay, bất kể là Hà Tử Tiêu thư sinh có khí cương trực chính nghĩa, hay Hoàng Cửu Lang tính toán, nàng cũng không sợ.

Cũng bởi vì như thế, trong núi Hồ Vương Hồ Tam Nương vốn không thích tu luyện lại thay đổi, lúc  bọn tỷ muội tu luyện thì nàng cũng tu luyện, khi bọn tỷ muội hấp thu Nhật Nguyệt thì nàng cũng tu luyện dưới ánh trăng, nhưng người khác cũng đã nghỉ ngơi, nàng vẫn tu luyện.

Lúc hồ ly sinh sớm hơn nàng mới cảm nhận được linh khí Thiên Địa, thì Bách Hợp đã có thể hóa thân thành người, làm động vật bốn chân đã lâu, kỳ thật nàng ưa thích vẫn dùng hai cái đùi đi đường. Nhưng vì tránh tai mắt nên nàng cũng không nói cho ai, hồ mẫu cho rằng nàng mới tu luyện hai ba mươi năm chưa đến thời điểm hóa thành người, cho dù đã nhận ra đứa con gái này có chỗ cổ quái, nhưng kỳ thật cũng không có để ở trong lòng, cứ như vậy thời gian dần qua tu luyện trên trăm thâm niên, từ vừa mới bắt đầu Bách Hợp cảm thấy hồ mẫu nguy hiểm, càng về sau lại có thể thấy được nếu bàn về thực lực, hồ mẫu đã không hề là đối thủ của mình.

Cứ như vậy năm trăm năm thời gian thoáng một cái đã qua, hai tỷ tỷ tu luyện sớm hơn Bách Hợp rốt cục có thể hóa thân thành hình người, vài năm về sau Bách Hợp mới cố ý khiến cho người phát hiện mình cũng có thể biến hóa hình người.

Discussion76 Comments

 1. hix wed mình lag hay sao ấy khó đăng nhập để đọc mà lúc em trả lời cũng k thấy đâu @@!gặp lại anh Lý Duyên Tỉ chị cứ thẫn thờ sao ấy ^^ tội nghiệp chị gê nghĩ mãi không ra ! truyện mới hồ ly này khá hấp dẫn , mối quan hệ hơi lằng ngoằng xíu nhưng chị vô nhân vật nữ cường là em khoái, trả thù cặp đôi vô sĩ kia hehe. Thanks chị sakura đã edit cố lên nha chị!

 2. Hiền Nguyễn

  ồ. lần này lại vào hồ yêu. hay nha. đọc tr này cảm giác thấy BH tỷ có chút thay đổi thì phải. Các nhiệm vụ trc thấy chị lạnh lùng, ko vướng tình cảm. Câu chn này cảm thấy chị có chút u buồn.

 3. A ý ảnh rung rinh với bé Hợp rồi hihi.chương mới hồ ly tu tiên ta thích ghê.nhưng mà hồ ly hại Bach Hop trog chuyen nay ko fai yêu nữ mà yêu nam,còn yêu đuog voi nam loài ng nữa.nghĩ cg ghét.hy vọng Bách hop cho bọn chúng nở hoa hết đi hehe.

 4. Ôi. Thấy cuộc đời của Úc Bách Hợp thảm thiệt. Bị Bàng Lị Lị và ma Ngang làm cho thân tàn ma dại, vừa bị đóng dấu nô lệ, bị cưỡng bức rồi còn phải may áo cưới làm nổi bật danh tiếng của Bàng Lị Lị. Mà cô nàng Bách Hợp này cũng yếu đuối nhát gan quá, vì bị đóng dấu nô lệ mà không dám tìm gặp cha mình để cuối cùng Bàng Lị Lị hại cho chết thàm. Bách Hợp coi như là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ rồi. Qua câu chuyện mới này coi bộ cũng lạ nha, kỳ này Bách Hợp phải đối phó với hai kẻ tra nam, lại xuất hiện mối tình đạm mỹ nữa.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 5. Oa… lần này xuyên truyện Liêu Trai lun ^^… ta thích ah ^^… nhưng ta tưởng là chuyện tình lâm li bi đát của nữ hồ ly và nam thư sinh chứ :v … ai dè sốc hàng nha ^^… là nam với nam à… đúng là Bách Hợp tỷ số khổ thật… xuyên vào Hồ tam nương… số phận bi thảm… bị người thân cận nhất lừa dối ah… lần này Bách Hợp tỷ xuất hiện rùi… với tình hình này thì tỷ ấy hơn chắc đám hồ ly kia rùi ah… mong Bách Hợp tỷ tu luyện thật cao thâm để đói phó với đám người xấu ah… tiện thể tu thành chánh quả ^^… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 6. “chỉ sợ bộ dạng của mình bây giời ” => bây giờ
  “toàn bộ bằng bản năng tu vị” => tu vi

  Gia súc là động vật nuôi trong nhà mà sao tác giả lại gọi Hồ ly là gia súc nhỉ? giờ mới biết Liêu trai chí dị nó cẩu huyết và phi lý gê. Hồ ly tinh là yêu quái, có phải con người đâu mà phải bị ràng buộc bởi mấy cái quy tắc cổ hủ phong kiến là xxx với thằng nào thì phải lấy thằng đó chứ. Chắc Bồ Tùng Linh là ông tổ của trường phái truyện cẩu huyết. Đọc tóm tắt mà thấy sôi máu ghê ;57
  Thôi giờ chờ BH đập chết hai thằng đê tiện kia thôi ;96

 7. ầy ta chỉ thấy truyện liêu trai nó mờ ảo mà nhuốm màu bi thuong cho nam nữ chính vì âm dương sai cách, sao nghe bộ này lại thấy 2 tra nam đam mỹ trá hình thế này, số phận hồ tam nương này đúng là bi tham đây mà, khổ chị là nữ phụ đam mỹ, bách hợp tới rồi mau ngược chết hai tra nam này đi

 8. Boss rung động rồi, trái tim băng giá tan chảy rồi * tung bong *
  Hồ ly cũng có nam x nam, hết nói
  Lần này cô tiếp thu nhớ lại lúc không có người quấy rầy -> lần này cô tiếp thu trí nhớ tại lúc không có người quấy rầy

 9. Trái tim băng giá ko biết bao nhiêu năm tháng của A LDT đang dần tan chảy rồi thật mong đén lúc hai ac có thể đến đk với nhau quá. ;16
  Lần này Hợp tỷ xuyên vào truyện Hồ ly thì ko biết sau khi hoàn thành tỷ ấy có thể sẽ nhận đk năg lực mị hoặc ko nhỉ he he ;19

 10. loại cảm xúc lạ lẫm này khiến anh hắn cả…… đoạn này sai gì nhỉ. Mình thấy là lạ

 11. loại cảm xúc lạ lẫm này khiến anh hắn cả…… đoạn này sai gì nhỉ. Mình thấy là lạ.

 12. Mịa. Ghét hai thằng súc sinh kia quá. Suốt ngày nhân danh tình yêu để làm chuyện xấu. Chó má. Chết hết đi

 13. hí hí hí … đam mỹ … hồ yêu … liêu trai … ta cứ tưởng chiện tình người yêu nam nữ … ai dè … cặp đôi chính chỉ có thể nói 1 chữ ” tiện”

 14. Hô…Hô…Hô. Không biết mình đã nói chưa nhưng mình cũng là Hủ Nữ đó. Kinh nghiêm cũng tràn đầy. Không ngờ trong này cũng có đam mỹ ;41 ;41 ;41
  Nhưng nhiệm vụ lần này đối với BH tỷ có vẻ không gặp khó khăn gì nhỉ. Nhưng đã có đam mỹ rồi thì không biết có bách hợp không. Dù sao tỷ ấy cũng có lời chúc phúc của thánh mữ mà ;70 ;70 ;70

 15. Hí hí có mùi đam mỹ nha , ta cũng là một hủ nha ,nhiệm vụ này bách hợp hoàn thành khoẻ rồi , có thực lực tuyệt đối thì còn sợ gì âm mưu nữa.

 16. Liêu trai chí dị nó cẩu huyết và phi lý gê. Hồ ly tinh là yêu quái, có phải con người đâu mà phải bị ràng buộc bởi mấy cái quy tắc cổ hủ phong kiến là xxx với thằng nào thì phải lấy thằng đó chứ. Chắc Bồ Tùng Linh là ông tổ của trường phái truyện cẩu huyết.

 17. Đến lúc xong nhiệm vụ rồi mới có được trí nhớ, đen k tả được. Cũng may đánh bậy đánh bạ lại vô tình hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ. Nếu có được trí nhớ từ sớm thì chắc chắn BH sẽ k để yên cho BLL đùa giỡn rồi, nhưng như thế sẽ k có anh Lý xuất hiện giúp đỡ nhỉ.
  Nhiệm vụ lần này BH hóa thành hồ ly, chắc chắn sẽ kiếm được lợi ích k nhỏ ;70 . Cái thằng anh họ mất nết vậy, tính kế dâng cả em họ mình cho tình lang, dâng rồi thì cũng thôi, tránh xa tình lang để em họ sống đỡ uất ức, đằng này… đáng giết ;96

 18. ……Nói thật chứ, bản thân ngoài đọc ngôn tình còn đọc đam mỹ, đối với mấy chuyện nam x nam này cũng không phản cảm NHƯNG MÀ đm chứ Hoàng Cửu Lang với lại Hà Tử Tiêu, hai người CMN làm mất hết thanh danh đam mỹ rồi, nhìn khắp giới có cặp đôi tra công tra thụ nào tởm như hai người không? Đến mấy bạn MB bán thân cũng tốt hơn hai người chán, lấy phụ nữ ra trải đường, lại còn lấy em họ ái mộ mình từ nhỏ, Hoàng Cửu Lang anh mất hết nhân, à không, thú tính rồi à, còn tra công Tử Tiêu kia nữa, đệt, ngoài miệng thì treo đầy tình yêu, trong lòng thì háo sắc dâm dật, thấy mĩ nhân là mắt dán vào, lại còn người đọc sách thân mang chính khí, tôi lạy, chính khí quanh thân mà nó gặp cái tính háo sắc của anh thì nó cũng bị mài sạch hết rồi, méo hiểu tại sao nó bám được lâu vậy, suốt mấy chục năm cơ…. Chậc! Thế đạo khôn lường a

 19. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Hết cha mẹ ruột hại con thì lại đến anh họ hại em họ. Chưa từng thấy thằng anh họ nào khốn nạn như Hoàng Cửu Lang. Anh em thân thiết với nhau ấy vậy mà cuối cùng vì trai mà hại em họ, người thân thiết với mình từ nhỏ. Lừa nguyên chủ ra để Hà Tử Tiêu cừng bạo chị. Cmn… Cái loại nam chính gì thủ đoạn hèn hạ, đê tiện gì vậy? Còn Hà Tử Tiêu thế quái nào mà lại được tung hô như dân trí thức vậy? Háo sắc, thấy mỹ nhân, mỹ nam là thèm rỏ dãi. Mong Bách Hợp sẽ ngược đôi tra công thụ này lên bờ xuống ruộng. ;96

 20. ôi trời, nguyên chủ quá đáng thương luôn á, cái này gọi là nữ phụ đam mỹ đây mà, 2 người kia đúng là k biết xâu hổ, lại làm khổ 1 cô gái như vậy.hazz

  tks tỷ ạk

 21. Hô lần này Bách tỷ thành hồ yêu nè, đọc nội dung thì cũng thấy bình thường ko biết hoàn thành nhiệm vụ này tỷ nhận được gì nhah ta nghĩ sẽ có kiểu như mị lực của hồ yêu hoặc kiểu đại loại thế dù sao nhắc đến hồ ly thì cũng chỉ có nhan sắc thô

 22. Moá nó !! ;96 ;96 ;96 ;96 đọc xong có đoạn đầu mà thấy nó quá mức cẩu huyết rồi , tức muốn bể phổi ;06 ;06

 23. tình củm bắt đầu đâm chồi r hehe, thương 2 a chị ghê. mù mờ ngu ngơ chưa biết đã phải lòng nhau..

 24. Hí ha hí hửng tưởng được đọc đam mỹ để đổi vị ai ngờ… xem nguyên tác lại muốn quay lại ngôn tình ghê. BH hãy làm gì đó để vùi dập hai tên vừa tra vừa tiện này đã thôi
  Cảm ơn các eđit và beta

 25. Hí ha hí hửng tưởng được đọc đam mỹ để đổi vị ai ngờ… xem nguyên tác lại muốn quay lại ngôn tình ghê.
  BH hãy làm gì đó để vùi dập hai tên vừa tra vừa tiện này đã thôi
  Cảm ơn các eđit và beta

 26. Thâm tầng bất lộ, Bách Hợp quá dữ :) . Không biết khi nào cốt truyện chính mới bắt đầu đây. Cảm ơn bạn editor!

 27. Đọc phần này thấy yên tâm ghê. Vì Bách Hợp đã có trí nhớ. Biết cốt truyện. Haizzz. Thở phào ;50

 28. Oh yeahhhhhhh, trái tim 2 người đã dành cho nhau rồi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Mình rất thích đọc truyện Liêu trai nhé ~~~~~ Không ngờ lại xuyện vào Lieu trai đó <3 Mình chưa đọc Hoàng Cửu Lang nên khá bất ngờ với nam x nam , nhưng không nghĩ thời đó lại thoáng vậy đâu, chắc tác giả chế thêm đó ;)

 29. ;77 Ghét nhứt là tình cảm, trách nhiệm của mình ko gánh nổi toàn hại ace bạn bè trong nhà như thím Cửu lang!

 30. tại sao nhân vật chính trong truyện không bao giờ bị trỉ chích. còn những nhân vật phụ tổn hại tới nv chính thì sẽ có kết cục rất thảm. ;93

 31. Thật ra thì phần này ko phản cảm lắm do có bộ cha mẹ hại con trước đó rồi, biểu tỷ muội cũng vì tình nhân hại nhau mà, biểu huynh muội thì cũng vậy thôi, có điều tra công tra thụ quá, iu đương mà còn hại người khác thì thật là…. ;50

 32. SongSong_thienhavosong

  R h là đam mỹ luôn
  Khổ thân Hồ tam nương pải làm vật hy sinh cho hai tkđàn ông mặt dày vô liêm sỉ này
  Mong c BH ngc bnó thật nhiều
  Tk editor nhiều ;47

 33. ôi vãi cả làm anh lại đi bán đứng em gái, lại còn bán cho đoạn tụ. Xong lại còn tình nùng ý mật gian díu với em rể. Cẩu huyết, quá mức cẩu huyết!!! tội BH đời trước quá

 34. hi hi làm sao chị kiếm được anh Lý Duyên Tu trong ký ức nuyên chủ đuôc, tại ảnh có xuất hiện trong kí uc đâu mà =))) chẳng qua người ta thấy nhiệm vụ đợt này nguy hiểm nên là chui vào hỗ trợ thôi =)) đi rồi còn làm màn anh hủng cứu mỉ nhân kinh điển

 35. Thôi tỷ đừng buồn vì mất Lý Yến Tu nữa, sau sẽ được đền bù cho bản Duyên Tỷ với full option luôn mà, dù sao thì Duyên Tỷ chơi ác với BH quá, khổ thân tỷ đau lòng.
  Mà mỗi lần Bách hợp luyện đạo đưc kinh, liệu có nhớ đến Dung Ly- thi vương bên cạnh Bách Hợp cả đời ? Hi vọng tỷ vẫn luôn nhớ anh ý, nhớ tình yêu lặng lẽ mà a ý dành cho tỷ
  P.s: cảm ơn team editor nhiều nhiều nhé

 36. vào tg đam mỹ ah? tui là hủ nên đọc cái này mà bấn loạn tâm hồn quá. Nhưng mà hcl với htt này khốn nạn thật, tự mình yêu nhau thì thôi, còn ham sống sợ chết mà đi hại nguyên chủ nữa, nguyên chủ thì đơn thuần mà tin là thật. ;96 ;96

 37. Đam mĩ ;89 nhưng mà nếu như không có việc hại chết nguyên chủ thì sẽ là câu chuyện đẹp r haizz

 38. Cứ tưởng nữ chính ngôn tình hóa ra là nữ phụ đam mỹ. Kkkk tác giả àh ta cũng là hủ nữ đó nên hãy nhẹ tay một chút thôi đc k. Mặc dù họ có lỗi thật, ta pít là k nên tha thứ cho hành vi kéo ng k liên quan vào. Nhưng ta lỡ làm hủ rồi nên vẫn nên có chút nhân từ với họ đc k

 39. Mình nghĩ là chị Bách Hợp cu4ngh có tình cảm với anh Lý Duyên Tỷ rồi nhưng chẳng qua là cả 2 đếu chưa nhận ra thôi

 40. yêu người cùng phái cũng không có gì là sai trái, sai ở chỗ là bọn họ lại mưu hại người khác để thỏa mãn dục vọng bản thân

 41. Nhiệm vụ này có vẻ mức độ nguy hiểm không cao, khả năng hoàn thành lại cao hơn, bây giờ Bách Hợp đang nắm lợi thế, chiếm thế chủ động. May sao đến sớm có thời gian chuẩn bị lực lượng không thì cũng nguy cơ tứ phía

 42. Cẩm Tú Nguyễn

  Phần này có mùi vị đam Mỹ, tội cho hồ tam nương quá, trở thành đá kê chân cho người khác

 43. Hoàng Cửu Lang quá vô sỉ rồi, vì ng tình mà hại nguyên chủ ra nông nỗi đấy. Hà Tử Tiêu càng đểu hơn, nguyên chủ hi sinh vì 2 ng nhiều như thế thì ít ra cũng nên đối xử vs cô tốt 1 chút chứ, đằng này lại đẩy cô vào tuyệt lộ, chết cũng k tiêu tan đc oán khí ;54 Còn Lý ca, lúc Bách tỷ vì nhớ ca mà buồn thì ca k muốn thấy tỷ buồn rầu như thế, lúc tỷ bình thương lại thì ca lại khó chịu, cứ mâu thuẫn như thế hoài là mất tỷ đó ca ^^~

 44. thằng anh họ đúng là không thể chấp nhận được. nguyên chủ tin tưởng hắn như vậy mà hắn còn lừa nguyên chủ cưới tên gì đó, vậy còn không dừng lại ở đó hắn ta lại qua lại với chồng của nguyên chủ, người xung quanh sau khi biết chuyện lại ca ngợi hắn ta. công lí ở đâu đây nguyên chủ chịu khổ có ai để ý tới. mong chờ Bách Hợp trả thù cho nguyên chủ

 45. NP bị Bàng Lị Lị và ma Ngang làm cho thân tàn ma dại, vừa bị đóng dấu nô lệ, bị cưỡng bức rồi còn phải may áo cưới làm nổi bật danh tiếng của Bàng Lị Lị. Mà cô nàng Bách Hợp này cũng yếu đuối nhát gan quá, vì bị đóng dấu nô lệ mà không dám tìm gặp cha mình để cuối cùng Bàng Lị Lị hại chet

 46. Bàng Lị Lị và ma Ngang làm cho thân tàn ma dại, vừa bị đóng dấu nô lệ, bị cưỡng bức rồi còn phải may áo cưới làm nổi bật danh tiếng của Bàng Lị Lị. Mà cô nàng Bách Hợp này cũng yếu đuối nhát gan quá, vì bị đóng dấu nô lệ mà không dám tìm gặp cha mình để cuối cùng Bàng Lị Lị hại cho chết quá cẩu huyết

 47. thằng anh họ đúng là không thể chấp nhận được. nguyên chủ tin tưởng hắn như vậy mà hắn còn lừa nguyên chủ cưới tên gì đó, vậy còn không dừng lại ở đó hắn ta lại qua lại với chồng của nguyên chủ, người xung quanh sau khi biết chuyện lại ca ngợi hắn

 48. Tiếp thu câu chuyện thật là máu chó, anh em mà còn hại nhau, vì 1 người đàn ông mà hại em mình thê thảm, HoànG Cửu Lang và Hà Tử Tiêu đáng bị băm băm ra,nếu hai người tới với nhau không hại ai thì mọi người ủng hộ rồi

 49. BH tỷ trong tình huống ko có kí ức vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ và làm nguyên chủ hài lòng, thật tốt quá, ngoài ra cũng may mà có sự giúp đỡ then chốt của LYT. Sau 1 thế giới mệt mỏi thì thế này này hẳn là dễ thở với BH tỷ, lần này ko những tiếp thu hoàn chỉnh câu chuyện và còn có 1 khoảng thời gian dài trước khi kịch tình xẩy ra để nâng cao năng lực của bản thân. Còn tên anh họ cặn bã cùng tên thư sinh khốn nạn kia thì tin chắc BH sẽ cho chúng 1 cái kết xứng đáng rồi.

 50. Lần này tỷ lại hoá thân thành hồ ly nhá mà cái đôi nam nam kia đág ghét thật người ta đang tu luyện để đắc đạo thành tiên thì lại vì mối tình của mk mà đi hại nta, nhất là HCL kia rõ ràg chơi vs biểu muội mk từ nhỏ lại đi hại nàng mà lúc đó còn chưa yêu HTT kia sâu đậm

  • Hoàng Cửu Lang vì loại người háo sắc bỉ ổi mà hi sinh biểu muội mình để lấy lòng đối phương đúng là đê tiện

 51. 2 tên gay này Bỉ ổi quá, sao diêm dương ko cho nó chết luôn đi, cho nó sống lại gây tai họa cho người khác, yêu đương thì tự gánh, cớ sao lại kéo con gái nhà người ta ra, mà hồ mẫu cx ko bênh con gái

 52. Đọc cốt truyện thôi là thấy muốn chửi rồi, hai tên gay Hoàng Cửu Lang vs Hà Tử Tiêu đúng là ghê tởm

 53. Trước giờ cũng đọc Đam Mỹ nên thấy phần này có chút Đam Mỹ nghĩ sẽ hay lắm, ai ngờ đọc mà ghét cay ghét đắng hai thằng gay khốn nạn Hoàng Cửu Lang với Hà Tử Tiêu chó chết kinh khủng, nhất là thằng tiện thụ Hà Tử Tiêu đến biểu muội của mình mà cũng hãm hại. Còn ông Diêm Vương biết hai thằng này không tốt mà còn có ý bênh vực nữa, sao không cho hai thằng chó chết đó chết luôn cho rồi.

 54. Nữ phụ trong đam mỹ số luôn không tốt Bách Hợp vào thế giới này rồi vẫn phải cẩn thận. Dù ta cũng thích đam mỹ nhưng loại như Hoàng Cửu Lang ta không chịu được

 55. Ôi, đam kìa!
  Mình không phải fan của đam cơ mà tự dưng đọc phần này lại thấy phấn khích thế nhỉ =)))
  Chắc tại truyện không đi sâu vào đam mà chỉ lấy đam làm nền, với lại đam không bi thương =)))

 56. 2 thằng tiện công tiện thụ,yêu mà không dám công khai, lại còn hãm hại thiết kế con gái nhà người ta ;54

 57. Tui đây cũng là 1 hủ nữ này!!! Cơ mà loại tiện công tiện thụ này, méo có hứng thú!!! Ưa nhau thì ưa đi, lôi người khác vào làm méo gì, đặc biệt còn là phụ nữ mà lại là em nó nữa chứ!!! ;96 ;54

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 58. bài hát muon muon mau

  Tra nam tiện thụ đúng là xứng đôi HTN có lỗi gì đâu cô bé ấy chỉ bị tính kế mới ra nông nổi này hai tên đó yêu nhau đã đành giờ lại làm hại cả cô ấy

 59. Đụng phải đam mỹ nữa chứ. Xem Bách tỷ trị 2 tên kia đây, bây giờ tỷ có phép đầy mình sợ gì chứ, cả hồ mẫu còn thu thì xá gì bọn nhãi nhép đó.

 60. Hoàng Cửu Lang vì loại người háo sắc bỉ ổi mà hi sinh biểu muội mình để lấy lòng đối phương đúng là đê tiện

 61. Đặt trong trường hợp này là đàn ông như tay chân còn anh em chỉ như quần áo thôi. Đáng thương nguyên chủ có thằng biểu ca khốn nạn.

 62. Năm trăm năm trồi qua rồi, tình tiết câu truyện đã xảy ra chủa? Thấy trong tập này chị Bách cứ tránh khỏi đôi long dương kia là bình yên. Ngày ngày luyện công tăng thực lực như chị muốn. Thế là hạnh phúc.

 63. Ko có ấn tượng về truyện này lùn, mà háo sắc nv mà cũn có chính khí của thư sinh là sao, ko hiểu nổi lun

 64. Nhìn về góc độ nào đó khi nói đến hồ ly tinh là khen ngợi sắc đẹp và sự quyến rũ của người con gái là thật, hihi

 65. Bách tỷ trở thành nữ phụ trong câu chuyện đam mĩ. Nhưng con hồ ly nam đó thật đê tiện, lừa cả em họ thân thiết với mình. Nữ đê tiện ko nói gặp đúng nam đê tiện thì ….

 66. Thế giới này có vẻ khá dễ dàng đây, ko biết sau này có pha bẻ lái nào ko để chuẩn bị sẵn mũ bảo hiểm haha. Ko biết tg sau có khi nào chị lại xuyên vào nguyên chủ là nam rồi nhiệm vụ là bẻ cong nam nhân khác ko nhỉ. Có thì thật là chờ mong đó hihi

 67. A lý yến tu đã khắc sâu vào cõi lòg tỷ hợp ta rồi, ko bít pải t/y hok nhưg là nhiws mãi ko qên a í.
  Tập này xuyên thành hồ yêu rồi, nay tỷ hợp đến thì đã tu luyện, v nên hồ tam nương bây giờ có thực lực rồi sẽ ko bị hoàg cửu lang mưu tính dc nữa nha.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: