Bia Đỡ Đạn Phản Công – Đại hả câu chuyện không nội dung 7+8

62

Đại hải câu chuyện không nội dung 7

Edit: San 

Beta: Sakura

Để thiếu nữ nhút nhát xuống bến cảng tiếp theo, Bách Hợp có chút mờ mịt nhìn Lý Yến Tu: “Làm sao bây giờ?”

Võ công của cô trong thế giới này không có đất dụng võ, thế lực nhà họ Bàng không nhỏ, muốn trút giận trong thế giới này không dễ, huống chi trí nhớ của nguyên chủ như thế nào, tâm nguyện là gì cô cũng không biết dù chỉ một chút. Cho dù tính cách Bách Hợp có không lo nghĩ, giờ cũng không khỏi thấy bất đắc dĩ.

“Cô muốn làm gì?” Lý Yến Tu ngồi ở mũi thuyền, lúc này trên người không còn áo khoác màu đen, chỉ còn chiếc sơ mi màu xám bạc, nhàn nhã ngồi ở mũi thuyền, một đôi chân thon dài thật gây chú ý. Giọng anh trầm thấp nhu hòa, mang theo sự hấp dẫn, Bách Hợp không tự chủ lên giọng: “Tôi muốn trút giận nhưng lại không biết nên tìm ai…”

“Cô nói lúc tôi cứu cô là cô đã bị một đoàn hải tặc cướp rồi đúng không?” Lý Yến Tu đột nhiên đổi chủ đề hỏi Bách Hợp một câu. Anh tới đây chính là vì chờ ngày này, bấy giờ nghe được Bách Hợp rốt cuộc hỏi, mặt anh không biểu lộ gì nhưng dường như rất vui vẻ: “Nếu như là đoàn hải tặc hại cô, cô có thể tìm bọn chúng báo thù, nhưng nếu cô không ghét đám hải tặc ấy, thì có thể ngẫm lại xem chính mình hận nhất người nào.”

Nói đến thế, đúng là Bách Hợp hận nhất Bàng Lị Lị lừa mình một vố. Nghĩ như vậy, trong lòng cô không khỏi động, cô nhớ tới việc mình xuyên qua thế giới này bị hải tặc tàu Black Pearl bắt ép, nếu như không nhầm, nguyên chủ cũng là bị hải tặc bắt đi nhưng không chết, như vậy cũng có thể giống như cô, gặp phải Bàng Lị Lị. Nếu như gặp Bàng Lị Lị, một người tính tình lạnh nhạt như cô còn cứu cô ta, huống chi nguyên chủ chỉ là một cô bé trên tàu hải tặc, hẳn sẽ ra tay cứu, kết quả lại bị Bàng Lị Lị lấy oán trả ơn. Mặc kệ là cô ta vô tâm hay có ý, nguyên chủ nhất định là rất hận Lili.

Kể từ đó chính mình bị Bàng Lị Lị lừa, nguyên chủ chắc không khác là bao, nhưng nguyên chủ không giống cô, nhảy xuống biển còn được người cứu lên. Như vậy kết quả của cô ấy sẽ như những hải tặc kia…, bị đóng dấu thành nô lệ để bán. Mà có thể tưởng tượng khi Bàng Lị Lị nói ra những lời kia, hải tặc trên tàu Black Pearl sẽ hận nguyên chủ tận xương tủy, tại nơi bị giam giữ trong thời gian ngắn, cô ấy hẳn là muôn phần gian nan. Nếu như cô ấy có thể sai khiến người hầu là bác Yu, mà ông ấy còn là một pháp sư, tại nơi này pháp sư so với kiếm sĩ càng khiến người ta tôn kính hơn, có lẽ thân phận của nguyên chủ không tầm thường, nếu đã vậy, cô gái nhỏ bị hải tặc bắt đi, cuối cùng lại thành nô lệ buôn bán, trong lòng nhất định không cam lòng.

“Hay là Bàng Lị Lị?” Bách Hợp không khỏi hỏi một câu. Cô vừa dứt lời liền biết rõ mình vừa vô ý thức nói ra trọng điểm rồi, cô thật vì nghĩ ra manh mối của nhiệm vụ mà có chút kinh hỉ, theo bản năng bật ra tiếng. Lúc này rất sợ Lý Yến Tu hoài nghi, vội quay đầu lại nhìn, lại thấy anh giống như là không nghe thấy gì, trong lòng mới thở phào nhẹ nhõm.

“Nếu Bàng Lị Lị đắc tội cô, tìm cô ta báo thù! Nếu như hận người khác, thì oan có đầu nợ có chủ.” Trên mặt Lý Yến Tu lộ vẻ thoải mái. Mái tóc dài như lụa vấn lên, chiếc quần dài phác theo thân hình cao gầy có lực. Áo sơmi được sơ vin trong thắt lưng, vòng eo hiện ra rõ mồn một. Sợi tóc kia theo gió biển bay loạn, thật sự là rất đẹp mắt.

“Bàng Lị Lị, tôi sẽ không bỏ qua đâu, hải tặc Black Pearl, còn cả hải quân nữa…” Ý niệm trong lòng Bách Hợp chợt chuyển, lúc này cô chỉ hi vọng nguyên chủ đừng oán nhiều như vậy, nếu là hận Bàng Lị Lị và gia tộc Bàng thì coi như thôi đi, tàu hải tặc Black Pearl cũng đã bị bắt, chứ nếu là hận hải quân, cô khẳng định không có biện pháp chống lại quái vật khổng lồ như vậy, vì vậy kế hoạch bây giờ, cô chỉ có thể tính toán lên nhà họ Bàng trước.

Nhưng theo như cô tìm hiểu về nhà họ Bàng, trong gia tộc có khoảng ba người là ma pháp trung cấp sư, ngoài ra còn có kiếm sĩ các loại không đếm xuể, khẳng định cô không phải là đối thủ của những người này, trong lúc nhất thời cô cũng chỉ đành trước để yên cho Bàng Lị Lị, mặc kệ Cửu Dương Chân Kinh ở nơi này có hữu dụng hay không, ít nhất có thể bảo vệ tính mạng thì cô không ngại nhiều.

Hai người cứ lênh đênh trên biển như thế, Bách Hợp dành phần lớn thời gian để luyện võ công, đôi khi gặp những kẻ mắt mù muốn đoạt thuyền của hai người, Lý Yến Tu liền đoạt ngược lại, dựa vào tài vật mà đám hải tặc dâng lên, hai người người phiêu bạt trên biển, thỉnh thoảng lại lên bờ bổ sung ít thực phẩm, cứ như vậy thoáng một cái năm năm liền trôi qua. Giờ đây Bách Hợp đã luyện Cửu Dương Chân Kinh tới tầng cao nhất, giá trị võ lực cũng cao hơn trước kia, cô luyện hơn năm năm Cửu Dương Chân Kinh, vượt qua bảy tám năm khổ tu. Tuy nhiên không dám… đấu cùng nhóm pháp sư kia, do đám bọn họ triệu hồi được sức mạnh thần bí, còn nếu chạm trán hải tặc bình thường, thì cũng có hơn phần hơn chứ không chịu thiệt thòi.

Nửa năm trước Lý Yến Tu bắt đầu dạy cô một ít kiếm pháp, dù chỉ là chút kiếm pháp cơ bản tương tự người ở thế giới này, nhưng phối hợp với Cửu Dương Chân Kinh lại có hiệu quả cực kỳ tốt, một kiếm tung ra lại có tác dụng trở mình. Đôi khi Bách Hợp có chút hiểu không rõ Lý Yến Tu, sự xuất hiện của anh đã kì quái, ở cạnh bên cô càng kì quái hơn, thực lực của anh thì cao thâm khó dò, lần thứ nhất nhìn thấy anh, liền có cảm giác sâu không thấy đáy, mà hôm nay luyện được cực hạn Cửu Dương Chân Kinh, sau lại được anh dạy kiếm thuật, càng khắc sâu với thực lực chạm không tới của Lý Yến Tu.

Trên người mình không có gì đáng để anh lợi dụng, nếu thật một người như vậy có tham vọng, chỉ sợ anh muốn thiên hạ bây giờ thế nào liền thế đó. Có lẽ do lúc trước anh từng cứu cô một mạng, rồi luôn luôn ở cạnh bên cô, ở giữa nơi xa lạ, dưới tình cảnh không có cha mẹ nguyên chủ, không có bằng hữu, có thể có một người để nói chuyện, thật ra trong lòng Bách Hợp rất cảm kích đấy.

Thời gian cứ thế dần trôi, thêm bảy năm Lý Yến Tu dạy cô kiếm thuật. Trong mười hai năm này, Bách Hợp dần dần lớn lên, khi ấy bộ dáng của nguyên chủ xinh đẹp đáng yêu, do ở trên thuyền, mái tóc dài cũng không có cắt mà giữ lại, lúc này đã đến đùi, cô không biết thân thể này khoảng bao nhiêu tuổi, nhưng hôm nay có thể đoán được với dáng vẻ này thì nhiều nhất là hai mươi.

Nghĩ đến hôm qua Lý Yến Tu nói muốn ăn cá hố xanh, loại cá này chỉ có ở biển sâu, trên mặt biển cũng không dễ dàng nhìn thấy. Bách Hợp từ mười năm trước liền phát hiện mình không sợ biển, vốn bởi lúc trước nhảy xuống biển để thoát chết, nghĩ đến nhiều kỹ năng thì đảm bảo mạng sống hơn, liền muốn học bơi, ai ngờ lúc nàng từ từ xuống biển, lại phát hiện mình ở giữa biển mà như ở trên mặt đất, thân thể có thể tự do hô hấp, thậm chí còn có cảm giác thả lỏng. Lúc trước cô nhảy vào biển lớn đã bất tỉnh, có lẽ liên quan đến việc nhảy từ trên cao xuống mà cơ thể bị chèn ép đến bất tỉnh.

Về phần mình không sợ nước biển, không giống như là do nguyên chủ biết bơi, mà nhiều hơn, cô nghĩ tới chúc phúc của Long Vương. Lúc thả mình vào trong dòng nước, cô có cảm giác như lúc là Kinh Hà Long Vương vậy, dường như mình ở dưới nước cũng không có gì không khỏe, vốn cô chỉ cho rằng chỉ có thể hô mưa gọi gió thay đổi thời tiết, nếu chúc phúc Long Vương thật cho nàng điều tốt như vậy, thì cái sưu tầm này quá là keo kiệt đi.

Bách Hợp có thể ở trên biển qua lại tự nhiên, cô vốn định xuống biển bắt cá, thậm chí ngay cả xuống biển ở chỗ nào, e rằng nhiều người cũng không rõ, nhưng trong lòng cô lại có cảm giác, cho dù đi xa đến đâu, cô cũng có thể an toàn trở về. Vừa thay quần áo, trong dòng nước truyền đến một đợt chấn động, một tràng âm thanh như tiếng của dã thú vang lên, vốn là Bách Hợp đang chuẩn bị xuống biển thì dừng lại, nước biển bị cái gì đó tách ra, một cái đầu rất lớn dò xét ló ra: “Ngao!”

Đây là quái xà lúc trước bị Lý Yến Tu chắt đuôi, từ sau lần nữa xuống nước, Bách Hợp phát hiện mình có năng lực triệu hồi cùng hấp dẫn những quái thú này. Ban đầu cô còn tưởng là vô tình, dọa cô phát khiếp, nhưng sau lại phát hiện những quái vật này căn bản… là không muốn hại cô, ngược lại còn như hiểu ý cô, nếu cô cách xa bọn chúng, thì chúng tuyệt không dám cùng cô thân cận quá. Sau nhiều lần thử thì Bách Hợp phát hiện không phải ngẫu nhiên rồi, mấy năm gần đây cũng đã bắt đầu thử phương pháp triệu hồi những quái thú này, khi cô gọi thì những quái vật vùng lân cận sẽ xuất hiện, còn nếu triệu ở trong nước, bọn quái vật giống thế cũng sẽ hiện ra.

Yu Bách Hợp nhìn thấy cái đầu quái xà này lần nữa, không còn kinh hãi như lần đầu, liền nở nụ cười: “Angang, em đến rồi, anh Lý muốn ăn cá hố xanh, em giúp chị bắt một ít.” Đuôi quái xà lúc trước bị Lý Yến Tu chém đứt giờ đã mọc dài ra, sau khi nghe Bách Hợp phân phó, trong đôi mắt cực lớn lộ ra vài phần ngoan ngoãn và dịu dàng, lại hét dài một tiếng, nước xung quanh bị nó quấy đến lật sóng, thân thuyền kịch liệt lay động theo, thì nó mới lặn vào trong nước biển, sau tóe lên những bọt nước lớn, cái đuôi của nó nâng thuyền vững vàng, đợi đến lúc gió êm lặng sóng, mới lần nữa ẩn mình vào đáy biển.

Cùng bọn quái thú ở chung, Bách Hợp phát hiện chúng đối với mình không có ác ý, có khi sẽ làm thịt mấy loại mới lạ, mỗi lần trở lại chứng kiến chúng chia ra mấy khối, rồi xử lý thêm chút. Lúc này quái xà xuất hiện, Bách Hợp lại để cho nó giúp mình làm việc, một giỏ thịt cá lấy ra từ phòng bếp đã sớm được chuẩn bị, đợi đến lúc vòng xoáy trào ra từ nước biển, đầu Angang hiện lên, chỗ cổ nó phồng lên rồi phun về phía Bách Hợp, một con cá lam hố tươi dài theo dòng nước biển phun lên boong thuyền.

“Cảm ơn nha.” Bách Hợp đã sớm chuẩn bị cá liền hướng dưới thuyền quăng ra, quái xà nhanh chóng ghé đầu cắn nuốt hết, vừa vui sướng kêu to, tại nước biển trào lên những bọt nước.

 

Đại hải câu chuyện không nội dung 8

“Cô ở chung với nó vui vẻ ngoài dự định.” Bách Hợp nhìn quái xà vui thích bơi qua bơi lại trong biển, sau lưng vang lên giọng nói của Lý Yến Tu, lúc này mặt trời mới ló rạng từ chân trời, quả cầu lửa màu đỏ từ từ bay lên từ phía biển Đông. Bách Hợp nhìn lại, vẻ ngoài của Lý Yến Tu cùng năm đó không thay đổi gì, hơn mười năm qua đi, vóc người vốn là bé gái của cô nay đã ra dáng thiếu nữ, còn anh vẫn là bộ dáng trẻ tuổi tuấn lãng như cũ, như là 25, 26 tuổi mà không có già đi, điều này lại khiến trong lòng Bách Hợp chợt xuất hiện hoài nghi với Lý Yến Tu.

Nhưng chính cô cũng có bí mật. Biết rõ đạo lý không thể hỏi vấn đề người ta không muốn nói, nên những năm này hai người vừa là thầy vừa là bạn, lại hơn mấy phần thân thiết, chưa bao giờ nhắc đến chuyện không nên nói dù chỉ là nửa điểm, có khi Bách Hợp lỡ miệng, Lý Yến Tu cũng chỉ xem như không nghe thấy, chính bởi vì thế, Bách Hợp càng phát hiện anh quan tâm, ấn tượng đối với anh tốt hơn một chút.

“Anh Lý dậy rồi?” Bách Hợp quay đầu hướng Lý Yến Tu cười. Ngang quái vật mới rồi còn vui vẻ ầm ĩ trên mặt biển, thấy Lý Yến Tu xuất liền như chuột gặp mèo lẩn nhanh vào trong biển sâu, nó còn nhớ rõ chuyện lúc trước Lý Yến Tu vừa thấy nó đã suýt chút nữa ăn trọn nó rồi, người đàn ông này thập phần nguy hiểm, trực giác động vật so với người có khi còn nhạy hơn.

Mặt trời lúc bình minh mang đến vẻ đẹp hào hùng mà tươi đẹp, thiếu nữ có nụ cười rạng rỡ không kém mặt trời, làn da cô không vì quanh năm trên biển mà đen sạm thô ráp, hẳn là do chúc phúc của Long Vương, nên khí hậu cùng  mặt trời trên biển đối với cô rất ưu ái. Rõ ràng ngoại hình này cũng không giống cô, lúc này Lý Yến Tu lại có thể nhìn thấy cô không phải dưới bộ dáng xinh đẹp, xuyên qua dáng vẻ ấy lại giống như thấy được bóng người trong không gian tĩnh lặng kia.

Thời gian qua, trái tim nguội lạnh không chứa tí gì tạp chất của anh lại bị nụ cười này làm chậm một nhịp, loại cảm giác này vô cùng lạ lẫm. Anh vốn vì Bách Hợp không biết nội dung mà đến, về phần tại sao giúp cô như vậy, chính là vì đền bù cho việc cô đi vào thế giới này mà không tiếp nhận được nội dung. Vì lí do này mà mình bị thời không pháp tắc do chính mình tạo ra áp chế, dường như quay lại thời điểm đã dần phai nhạt trong kí ức, khi thực lực còn rất yếu tại nhiều năm trước, anh vậy mà tự nguyện để mình bị áp chế, có lúc Lý Yến Tu cũng nghĩ mãi mà không hiểu.

Người có thể thay anh làm nhiệm vụ nhiều như sao trên trời, hàng năm luôn có những linh hồn chết đi mà không cam lòng, muốn hoàn thành nhiệm vụ của anh đấy. Sau khi sửa lại phong ấn anh sẽ mất đi một thứ gì đó, kỳ thật cũng không nhất định là cô, dù là Bách Hợp thất bại, mất đi một người, tự sẽ có nhiều người hơn xuất hiện. Anh không giúp cô kéo dài sự sống, đối với chính mình cũng không có tổn thất gì, thế nhưng anh vẫn xuyên đến.

Đổi lại nếu là nhiều năm trước kia, một lòng chỉ cần kết quả tốt mà không quan tâm quá trình, anh chắc chắn sẽ không làm chuyện như vậy, nhưng nay anh lại làm, hơn nữa làm đến tận giờ nhưng không hề muốn đổi ý hay cảm thấy có vẻ gì đặc biệt khó chịu.

Lý Yến Tu chỉ cho rằng có lẽ là do mình ngây người ở một chỗ quá lâu, bị phong ấn quá lâu, nên thực sự cảm thấy cuộc sống sinh động. Đã rất nhiều năm không trải qua điều này, bên cạnh có người làm bạn, cũng không đến mức khó chịu lắm.

Anh liếc nhìn Bách Hợp. Lúc này trước mặt không có tấm gương, năng lực của anh bị áp chế, nên cũng không biết giờ đây ánh mình có thần sắc gì, anh chỉ cảm thấy dường như mình có chút không dám nhìn thẳng mắt Bách Hợp. Một người chưa bao giờ có loại cảm xúc sợ hãi vậy mà giờ không dám nhìn thẳng mắt người ta, hơn thế người nọ còn là hoàn toàn dựa vào anh thì mới có thể sống, anh vậy mà có cảm giác chột dạ kì quái.

Bách Hợp không biết mình đã nói gì. Lông mày Lý Yến Tu nhíu lại, anh giống như có chút buồn rầu. Bờ môi mỏng nhếch cao, trên mặt lộ ra vẻ nghiêm túc. Loại thần sắc này lại khiến cho người nhìn có cảm giác quen mắt, cô cố nhịn không cười, vội đem cá hố xanh nằm trên boong thuyền không nhúc nhích, đặt vào giỏ cá vừa mới cho Ngang ăn: ” Anh Lý, hôm nay ăn cá hố xanh, anh muốn ăn như thế nào?”

Kiểu nói chuyện về sinh hoạt thường ngày này đối với Lý Yến Tu đã sống hằng bao nhiêu năm là chưa từng có đấy, lúc này anh cũng không ghét lắm, trong lòng đem những ý nghĩ… rối loạn kia ném đi, nghĩ nghĩ, thành thật nói:

“Một khúc để hầm, một khúc nướng, một khúc kho tàu, còn lại một ít thì nấu canh cá rong biển.”

Tính toán lượng đồ trên thuyền, Bách Hợp nhanh chóng nhẹ gật đầu. Hai người căn bản không có dùng đến kim tệ, ngoại trừ mua một ít gia vị cần dùng ra, đã có một đám Hải hoàng thú được triệu hồi, lấy đủ các loại thịt trong biển. Bách Hợp bấy giờ chỉ muốn chúng tìm chút thức ăn thôi, mỗi ngày Hải hoàng thú sẽ đưa lên rất nhiều loại cá cùng một số đồ ở biển sâu, không gặp được những thứ này chỉ sợ cũng chỉ đến cửa dê béo của hải tặc. Đến bến cảng, Bách Hợp cũng có thể dùng những vật ngày thường tìm không thấy này để đổi lấy đồ dùng sinh hoạt tất yếu, trong thuyền cái gì cũng có, bởi vậy đời sống vừa qua của hai người cũng được tính là sung túc nhàn nhã. Bách Hợp nghĩ đến việc lấy một ít để đổi lấy rau khô cùng thịt muối các loại…, quyết định lát nữa phần còn thừa có thể làm súp hầm cách thủy.

Cuộc sống thoải mái đôi khi lại khiến cô gần như quên là mình đang ở trong nhiệm vụ. Lúc này vui sướng đem cá vào phòng bếp, ép một ly nước ép trái cây tươi, rồi đi ra đặt vào tay thanh niên tuấn mỹ đang híp mắt nằm phơi nắng tại boong thuyền. Trên trời hải âu bay qua, một tờ báo được hải âu thả xuống dưới từ trong miệng.

Đây là cách thức liên lạc trong thế giới này. Nơi này đại dương bao la, tuy trên lục địa cũng có thiết bị thông tin như điện thoại, nhưng chỉ hải tặc thế lực lớn mạnh hoặc hải quân mới có, đám hải tặc bình thường không xài được thiết bị đắt tiền như vậy, Bách Hợp cũng là không có, nên phần lớn mọi người trong thế giới này vẫn dùng hải âu để liên lạc, sau nhiều lần được huấn luyện sẽ đưa báo theo bản năng. Hơn mười năm ở thế giới này, Bách Hợp dựa vào phương pháp này mà thu được nhiều tin tức, để mình không quá lạc hậu so với mọi người. Lúc thấy tờ báo kia, Bách Hợp ngoắc ngoắc ra hiệu hải âu bay xuống, vào phòng bếp lấy một bàn đồ ăn cho nó đi ra, nhìn tên nhóc này kêu nhỏ mấy tiếng, lấy đồ ăn trốn xa Lý Yến Tu rồi mới bắt đầu ăn, cô cũng đem tờ báo kia mở ra.

Phía trên ngoại trừ chữ chi chít, còn có mấy tấm hình, khi Bách Hợp nhìn thấy tít tin chính vừa to vừa nhiều màu kia, hàm răng thoáng cắn lại.

‘Đế Quốc Minh Châu, tiểu công chúa Bàng gia Bàng Lị Lị cùng với trung tướng hải quân Ma Ngang chính thức đính hôn!’

Đây là tin hot năm nay, khó trách lại có hải âu chuyên đưa tin, lúc này Bách Hợp nhìn thấy cừu nhân thật sự là đỏ mắt, tay đã đem tờ báo nắm chặt, suýt nữa không nhịn được hướng về phía ảnh Bàng Lị Lị chửi ầm lên.

Trong tấm ảnh kia Bàng Lị Lị khoác tay Ma Ngang, hai người nhìn nhau cười, nam tuấn tú nữ xinh đẹp, đều mặc lễ phục màu trắng, nhìn lên thập phần xứng đôi, bất kì ai nhìn hình ảnh ấy, sợ rằng cũng phải nói một tiếng ông trời se duyên. Ước chừng những năm gần đây Bách Hợp bị Bàng Lị Lị gài bẫy cực thảm. Kể từ khi biết ‘Ân nhân cứu mạng’ là cô không có chết, Bàng Lị Lị liền bố cáo phải tìm tin tức của cô, miệng hô hào muốn báo ân, khiến thanh danh Bàng Lị Lị những năm gần đây ngày càng tốt, đều nói nàng có ơn tất báo, bởi thế mọi người đem cô ta tán tụng lên làm tiểu công chúa Bàng gia, cô nàng trở thành cái tên nổi danh trong Đế Quốc. Mỗi một người gặp đều bảo cô ta thiện lương tốt đẹp, giống như không nỡ dùng những từ ngữ xấu xa lên người cô ta vậy, không có người nhẫn tâm để cho cô ta khó chịu. Việc làm ăn của gia tộc Bàng cũng vì thế mà vượt khỏi giới hạn chỉ giao thương ở một trong bốn vùng biển, giờ đây tại tất cả bốn vùng biển đều triển khai việc buôn bán của gia tộc, địa vị hôm nay đã sớm khác xưa.

Bách Hợp cố nén buồn nôn trong lòng, nhìn qua tin tức, trong tin tức chủ yếu là nói, Bàng Lị Lị không tìm được hải tặc đáng thương kia đã giúp cô ta cùng trung tướng Ma Ngang đính ước. Dù những năm này không có tin tức Bách Hợp nữa, trong lòng vẫn chưa quên ân tình của Bách Hợp, nên dù cho Bách Hợp có khả năng đã táng thân trên biển, cô ta cũng muốn cảm ơn Bách Hợp. Cô ả cảm tạ ban đầu Bách Hợp ở thuyền hải tặc cứu được mình, khiến cho cô ta có cơ hội quen biết Ma Ngang, người sắp cùng kết hôn và ở bên mình cả đời, bởi vậy cô ả chuẩn bị tổ chức hôn lễ long trọng tại khu hải vực hai người quen biết trước kia, cũng muốn tổ chức vào đúng ngày ấy.

Càng quan trọng hơn, hai người có thể vì thế mà kỷ niệm hải tặc không biết tên kia!

Rầm rộ như thế chưa bao giờ có, danh viện nổi danh Đế Quốc muốn kết hôn, rất nhiều người đau lòng mất mát. Không ít người có quan hệ với gia tộc Bàng sẽ tới dự. Bàng gia kết giao với đủ loại nhân vật, có thể thấy được tới lúc đó người đến không phải ít, hơn thế còn có người ái mộ Bàng Lị Lị, cùng với thân phận địa vị của Ma Ngang trong hải quân hôm nay đã chênh lệch không nhỏ, có thủ hạ và đồng nghiệp của hắn tới tham gia hôn lễ, hơn nữa thế tài Bàng gia hôm nay về sau còn khác, cùng hải quân quan hết rất chặt chẽ, một số đám hải tặc cũng có giao tình với Bàng gia, bởi vậy ngày thường khó gặp hải quân cấp cao, thậm chí ngay cả những việc trọng đại cũng có thể liên quan đến buổi này, cơ hồ toàn bộ thế giới đều vì thế mà khiếp sợ!

Có những chuyện ấy mọi người càng gọi đây là hôn lễ Thế Kỷ! Cái chữ kia to đến nỗi suýt chọc mù mắt Bách Hợp, lại khiến cho cô không nhịn được cắn chặt răng, con người không biết xấu hổ chết tiệt này, nếu như không mượn danh nghĩa cô để chim chuột thì thôi, hai người này muốn ân ái thế nào cùng cô không có quan hệ, có thể là Bàng Lị Lị còn dai dẳng gọi Bách Hợp là hải tặc tàu Black Pearl, chứng kiến đề mục đầu kia, người viết bài dùng ngữ điệu khinh thường nói:

“Mặc kệ hải tặc không biết tên kia còn sống xuất hiện không, có lẽ đã sớm không còn ở nhân thế. Vẫn là Bàng Lị Lị tiểu thư nhân ái cùng rộng lượng khiến ta thở dài, trí tuệ cùng tốt đẹp như thế, thiện lường cùng trọng ân tình như thế, nam nhân như thế trên đời còn ít, vậy mà một tên hải tặc dơ bẩn lại khiến Lị Lị tiểu thư nhớ nhiều năm như vậy, chính là chết cũng đáng. Tiếc là tôi không phải trung tá Ma Ngang, lúc trước cứu được Lị Lị tiểu thư cũng không phải ta, cô ấy mê người như thế, sớm đã khiến tôi nhập ma. Lấy lời kết này, kỷ niệm tình yêu sớm mất kia của tôi!”

Discussion62 Comments

 1. Thằng cha nhà báo chết bầm ah… ngang nhiên viết những lời ói mửa như thế… đáng ghét thật đấy… còn con Bàng Lị Lị nữa chứ… đúng là không bít xấu hổ đến cực điểm… hại Bách Hợp tỷ không dám xuất hiện lun ah… giờ còn lấy thằng cha Ma Ngang kia nữa chứ… ta ức chế quá… ta hựn ghê lun… mong Bách Hợp tỷ sớm xuất hiện xử hai kẻ không bít xấu hổ này đi ah… ta thật nhìn ngứa mắt ghê lun… hihi… mà tính ra lời chúc phúc của Long Vương cũng có lợi ghê ấy chứ… Bách Hợp tỷ khỏi phải học bơi… khỏi sợ nước… đã vậy mấy quái thú dưới biển cũng phục tùng Bách Hợp tỷ nữa chứ ^^… quá oách ^^… thì ra là anh Lý Diên Tỉ xuất hiện để giúp Bách Hợp tỷ ah… anh dần có tình cảm với tỷ rùi kìa ^^… hay quá ah… rốt cuộc thì cũng bít được nhiệm vụ lần này ah… công lao lớn nhất là của anh Lý Diên Tỉ nha ^^… hihi… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 2. Hiền Nguyễn

  chị hợp tới phá đám cưới của con nhỏ chết tiệt kia đi. ghét nhất là cái loại giả tạo như vậy. còn cái tên nhà báo dở hơi chết tiệt kia nữa. phải trừng trị, trừng trị hết.

 3. Cuối cùng cũng biết thân phận của Lý Yến Tu rồi nha. Bởi vậy ta nói thấy nghi lắm. Không ngờ là Lý Duyên Tỷ vì cứu giúp không muốn Bách Hợp thất bại trong câu chuyện mà mạo hiểm xông vào cứu. Bách Hợp cũng xác định được kẻ thù của mình là Bàng Lị Lị rồi. Ả ta thật đáng ghét. Giả vờ thánh nữ thương xót Bách Hợp để đề cao danh tiếng địa vị của mình. Không biết Bách Hợp sẽ đối phó nàng ta ra sao
  Cảm ơn editor

 4. “Đây là quái xà lúc trước bị Lý Yến Tu chắt đuôi” => cắt đuôi
  “hai người này muốn ân ái thế nào cùng cô không có quan hệ” => câu này mình nghĩ nên dịch là “2 người này muốn ân ái thế nào cũng ko liên quan đến cô” thì xuôi tai hơn.
  “thiện lường cùng trọng ân tình như thế” => thiện lương

  Lót dép ngồi hóng BH bóc phốt con bánh bèo Lị Lị ;96
  Thanks Editor nhé!

 5. ơi hôm nay em nhận được mail rất là hạnh phúc nên vô ngấu nghiến truyện liền ^^ đúng như em đoán lý yến tu là lý duyên tỷ mà :> bắt đầu từ h có lẻ anh đã yêu chị bách hợp òi hehe khẳng định anh cũng là nam chính lun nhỉ ! con quỉ bàng lị lị lấy chị ra để làm bàn đạp hazz nghe tin tức về nó chỉ thêm tức mình , con này số nó sau này thảm lắm đây :>> thanks chị edit nhìu ạ

 6. Lúc đầu ta đã ngi ngờ lý yến tu là lý duyên tỷ rồi. Hoá ra là thiệt kìa. Hihi. Vậy chăca ảnh có tình củm vs bách hợp rồi nhưg chưa nhận ra thoai. Nếu ko sao ảnh bằg lòg trả giá 2lần vì bách hợp đc. ^^. Còn cái con nhỏ Bàng lị lị kia, ta nói sao nó trơ trẽn vậy ko biết nữa, bạch hợp kêu thủy quái vs anh Tu họwp lực fá banh đám cưới rồi giết nó đi cho rồi.

 7. Hèn gì thấy 2 người này mờ ám lắm nha… Mong 2 người này trở thành couple hoàn hảo… Mãi mãi yêu Hợp tỷ… Mãi mãi thương Tỷ Ca

 8. ầy thế hóa ra anh lý yến tu là do lý duyên tỷ chuyển vào vì anh không muốn cô thất bại nhiệm vụ, anh có cảm giác với chị rồi vậy mà còn chưa biết, hi vọng sau này anh chị sẽ có một cái kết thực đẹp, mà cái con bàng lị lị cũng càng ngày càng quá đáng rồi, miện thì kêu báo ơn mà suốt ngày hô chị bách hợp là hải tặc, không biết bao giờ chị mới trả thù được nhà này đây

 9. Team boss x BH tỷ thành đôi * kêu gào *
  Mạo muội đoán tình tiết như thế này : Bàng Lị Lị biết rõ Yu BH là ai, tiểu thư của gia tộc nào, có ân oán ra sao, nên khi vừa đc Ma Ngang cứu đã hãm hại cô , khiến cô thành nô lệ pla pla uất hận mà chết. Sau BH tỷ thay Yu BH làm nhiệm vụ, BH tỷ đc boss cứu …..

 10. Biết ngay là anh LDT vào chuyện để hướng đãn và bảo vệ Hợp tỷ mà. Ảnh ấy yêu Hợp tỷ thảm rồi mà ảnh ko nhận ra ;43
  Mà con quái xà dễ thương ghê lại thân thiết với Hợp tỷ như thế. Ko thân phận Hợp tỷ là ntn nhỉ ? Thật thần bí gợi tò mò của mình quá à ;08
  Còn con nhỏ BLL thật là đáng ghét. Đúng là cái đồ trơ trẽn đến tởm lợm. Dùng ng khác để đánh bong bản thân mình quá đáng ghét rồi. Mình chỉ muốn cho nó 1 phát chết luôn ;10 ;14
  Ad ơi lần trk sr bạn nhé vì mình gửi sai địa chỉ mail mà làm phiền bạn nha. Cũng cảm ơn bạn vẫn cho mình pass nhé ;05

 11. Hura. Trước khi đọc truyện em xin chân thành cảm ơn chị chủ nhà. Yêu chị lắm lắm cơ vì đã chịu bỏ time ra để chat cùng em . Bỏ time ra để lấy lại pass cho 1 đứa hay quên như em. Yêu chị nhiều nhiều lắm cơ

 12. loại lấy oán trả ơn, ôi lại được bọn nhà báo nữa, cạn lời
  nhưng mà nói thật, đọc chap này mà quắn quéo cả lên vì tưởng tượng ra anh Tỉ, mình thích nhất kiểu nhàn nhã như thé *lăn lộn**gào thét*

 13. Lúc thấy anh nói mình tên ” Lý Duyên … Yến Tu ” là ta bít nam chính tới r … chỉ là ko bít tại sao thâu … Bỏ qua đoạn nụ cười nhức mắt của tỷ thì ta cảm thấy đọc bài báo đó thì máu trong lòng càng cuồn cuộn hơn … xin hãy xử con ả cho ẹp mặt

 14. Không ngờ đó lại là Duyên Tỷ. Đầu tiên mình cũng nghi là anh này nhưng lại nghĩ anh ta vào đây làm gì. Thật không ngờ.
  Mà mình đọc đến đoạn gần cuối cảm thấy tức ói máu ;06 . Ức chế quá. Con nhỏ Bàng Lị Lị không biết xấu hổ. Lấy oán báo ân, đã thế lại còn chim chuột với hôn phu thông qua chị BH nữa. Ức chế chết mất. ;10 ;10 ;10 . Người gì không biết xấu hổ. Có anh nam chính ở đây giúp chị BH. Chắc chắn con nhỏ Bàng Lị Lị sẽ chết rất khó coi cho mà xem. ;45 ;45 ;45

 15. Cái con lị lị mặc dày, không biết bách hợp có quậy ngay ngày lễ đính hôn của của con lị lị đó không , bách hợp mà quậy vui lắm ta, lúc đầu giới thiệu tên với thêm lúc hai người nói chuyên anh ấy có câu ” không ai nói cho cô biết thế giới này…”là ta chắn chắn luôn..

 16. Không ngờ là Lý Duyên Tỷ vì cứu giúp không muốn Bách Hợp thất bại trong câu chuyện mà mạo hiểm xông vào cứu. Bách Hợp cũng xác định được kẻ thù của mình là Bàng Lị Lị rồi. Ả ta thật đáng ghét. Giả vờ thánh nữ thương xót Bách Hợp để đề cao danh tiếng địa vị của mình

 17. Lời hứa của Long Vương kia thật quá tốt, BH giờ ở trên biển chả khác gì ở nhà rồi, lại còn có mấy con pet đáng yêu nữa chứ ;60 . Quái vật mà bà ý coi như pet mới sợ ;59
  Bàng Lị Lị có thể bỉ ổi hơn nữa được k, người gì khó ưa vong ân như vậy. Dám lấy BH ra làm bia để cho thanh danh của mình tăng cao à. Muốn đập nát mặt con công chúa này, nghe cái tên thôi là đã thấy khó ưa rồi ;54 ;96 .
  Ngay lúc giới thiệu tên đã biết anh Lý là LDT rồi, có gì mà phải ngạc nhiên đâu, anh Lý đây có tình cảm với BH chắc rồi chứ còn gì nữa ;60

 18. Oahihi lý yến tu chính là diên tỷ!! Vậy là a có tình cảm vs Bạch hợp rồi ;94 ;94!!!mà ghép nhỏ bàng lị lị kia ghê đến bao giờ bách hợp mới lên bờ xử lý ả ta đây

 19. Cảm giác thế giới này có phần giống One Piece, từ hải hoàng thú đến hải âu đưa báo, rồi hải quân hải tặc tứ hải này nọ, dưng mờ mấy con hải hoàng thú trong này manh dễ sợ, tốt hơn mấy con não nhỏ trong anime kia gấp mấy chục lần luôn ^^.

  Suy đoán của tui chuẩn rồi, từ lúc, anh í nói ra cái họ Lý rồi ngập ngừng sửa tên thì tui đã biết ngay anh í là Lý Duyên Tỷ – nam chính thân eo IQ cực cao EQ không thấp mỗi tội đối với tình yêu hơi đơ tí, mãi giờ mới đến giai đoạn tim loạn nhịp, lạy thần luôn, từ đầu đến giờ thế giới thứ 22 rồi anh ơi ╮(╯▽╰)╭

  Còn đóa tiểu bạch hoa có nhụy đen sì Bàng Lị Lị kia nữa, rồi cái đoạn báo, tôi van ông tác giả, ông là nhà báo, không phải tình thánh, OK? Với lại đây là báo đưa tin chứ không phải giấy viết thư tình công khai để ông KẾT THÚC TÌNH YÊU nhé, đề nghị đồng chí lần sau phân rõ công tư, méo hiểu có tác giả kiểu này mà sao tờ báo còn bán được, chẳng lẽ là thế giới này ít sách báo quá nên phải túm gọn vơ bừa bất kể thể loại để mà đọc à, nghĩ lại mấy, lời ca ngợi mà buồn nôn, tội mấy người mua báo

 20. haha, ta biết ngay là anh nam 9 đau lòng vì Hợp tỷ mà tới mà.hihi. dễ thương quá đáng, mà 2 người bây giờ trải qua cuộc sống cứ như đôi vợ chồng vậy đó,hi, thấy như vậy cũng tốt lắm nè.
  con nhỏ Bàng Lị Lị này sao cứ cắn mãi ngta không tha thế cơ chứ, chắc cũng tới lúc Hợp tỷ lên đảo để trả thù rồi đó, thật bực mình mà

  tks tỷ ạk

 21. Lần đầu đọc đã nghi là ang Lý duyên tỷ rồi , ;70 lúc đầu nghĩ là kiếp trước hay gì của anh thôi ko ngờ anh xuyên theo , giúp đỡ bh luôn !! Hê hê ;94 ;16

 22. Lần đầu đọc đã nghi là ang Lý duyên tỷ rồi , ;70 lúc đầu nghĩ là kiếp trước hay gì của anh thôi ko ngờ anh xuyên theo , giúp đỡ bh luôn !! Hê hê

 23. kkk, đã biết thân phận của a ý r nha, kkk. úc đầu nghi nghi r.
  còn cái bà lị lị kia, hãy đợi đấy

 24. Người ta thường nói “nhà văn nói láo nhà báo nói thêm “quả không sai, cái tên nhà báo chết tiệt kia thêm mắm thêm muối vừa vừa chứ sao lại bôi đen BH nhà tui vậy.
  Haha Duyên tỷ caca bị cảm nắng rồi nha.
  Cảm ơn các eđit và beta

 25. ;69 hay quá, sau bao gian nan, nam chính đã xuất hiện :)))) hệ thống của chúng ta cuối cùng đã rung động rồi

 26. Hơ hơ. Tui nói rồi mà. Big Boss chính là nam chính cuối cùng. Sau bao nhiêu năm hệ thống của chụy Hợp cũng rung động rồi.
  Quay lại với kịch tình. Mọe ơi, buồn nôn chết đi được, chụy Hợp như cameo trong cuộc đời của 2 con người giả nhân giả nghĩa, mượn đao giết người kia vại. Còn cái thằng nhà báo chết tiệt kia nữa, biết cái quần hòe gì mà nói nhăn nói cuội vậy

 27. Bàng lị lị này chắc chắn có liên quan đến thảm kịch của nguyên chủ rồi. Đối với loại ng này nên giết trước, nghĩ sau.

 28. Ghét Bàng Lị Lị dễ sợ. Từ nhỏ đã tính kế người. Lớn lên thì giả nhân giả nghĩa. ;96 chương này biết được than phận của Lý Yến Tu. Thật thỏa lòng. ;69

 29. Biết mà, anh Yến Tu chunh1 là bigggg bosss đó :)))) Tờ báo đúng láo luôn, tự dưng mình tò mò về kí ức bị mất cuả Bách Hợp quá. Ko biết câu chuyện nguyên bản cẩu huyết đến mức độ abc xyz nào nữa :) HÓng tiết mục phá lễ cưới

  • Bàng Lị Lị cũng giỏi diễn thật , lấy oán báo ơn , làm hại BH tỉ phải lênh đênh trên biển bao nhiêu năm vậy , thiệt là hóng màn anh chị phá hôn lễ của ả , cái thứ giả nhân giả nghĩa như vậy có nên bị ăn gạch mà

 30. Oa aaaa…. Xin chân thành cảm ơn những bn đã tạo nên bộ truyện này….
  Cuối cùng đã được đọc tiếp. Từ nay mình sẽ chăm chỉ cm nha.
  Biết ngay Lý Yến Tu là Lý Duyên Tỷ mà. Anh ý đã có tý rung ra rung rinh vs c BH ui. Phấn khích quá đi.
  Còn cái con BLL đág ghét kia nữa. Giả tạo hết mức giả tạo.

 31. Muốn chửi ầm Bàng Lị Lị quá, giả vờ tìm kiếm người ơn để mọi người tưởng mình thánh thiện, chị BH mau đánh cho nó hiện nguyên hình đi ;96

 32. Ôi chờ mãi mới được mở khóa để đọc truyện. Ra lý duyên tỷ động lòng vs bách hợp r. Hi vỏng ảnh kp nam xứng đáng thương

 33. Bàng LỊ Lị tỏ vẻ: cuộc sống quá thuận lợi quá đáng chán rồi nên muốn được ngược + diễn kịch diễn đến mệt mỏi, cầu lộ chân tướng để được sống thật ;61

 34. SongSong_thienhavosong

  Bt ngay Lý Yến Tu là LDT mà khẳng định 100% là a có cảm tình vs c BH r ahihi
  Thấy bà BLL này ngứa mắt kinh khủng vong ân bội nghĩa
  Chị BH mau đến ngc nó a ;69

 35. Hai người ở bên nhau êm ấm như cặp vợ chồng rời xa ồn ào của thế gian quá.
  Bàng lị lị đê tiện quá, chà đạp người khác để lấy danh dự. Đánh cho bả hiện nguyên hình đi. Yêu nghiệt

 36. Cuối cùng Duyên Tỷ đã đích thân xuất đầu lộ diện roài, phải hành động thực tế thì Bách Hợp mới thích tỷ ơi, đừng nói suông mà người ta ghét đó.
  BLL quá khốn nạn, hết giở trò ngây thơ vô tội rồi còn lợi dụng danh tiếng của người ta, giết chết nó đi BH ơi, đánh cho nó lộ nguyên hình đi thôi tỷ ơiiiii
  P.s: cảm ơn team editor nhiều nhiều nhé

  • Ta đoán đúng rồi. Lý Duyên Tỷ không sai haha. Ả Lị Lị kia, Bách Hợp tỷ phải trừng trị thích đáng vào, ta hy vọng ko những phải trả giá mà còn phải cho cả thế giới biết bộ mặt thật của ả và thằng chồng ả để người đời phỉ nhổ đôi cẩu nam nữ đó

 37. k có ai có não hay sao mà k phân biệt được thật giả đúng sai, k thấy mấy lời của cái cô Bàng LỊ Lị rất dối người hay sao, đúng là thể loại máu chó mà. Có Lý Duyên Tỷ ở đây nhưng k biết Bách Hợp hoàn thành được nhiệm vụ k, vì cô ấy cách nhiệm vụ xa quá

 38. Cẩm Tú Nguyễn

  Đúng là LDT rồi, chương này thấy LDT cũng có tình cảm vơi BH nhi? bàng lị lị chắc biết xuất thân của nguyên chủ

 39. Ta nói, ả Bàng Lị Lị kia chê đời dài quá phải k? Suốt ngày “hải tặc kia”, “ân nhân”, “k còn trên đời”, muốn rủa Bách tỷ nhà ta chết sớm đấy à? Tỷ chưa muốn động vào ả, tính cho ả sống thêm mấy năm mà sao con ng này cứ thích đâm đầu vào chỗ chết thế? Giả nhân giả nghĩa còn làm rầm rộ như thế, mặt dày vô sỉ ;96

 40. con nhỏ Bàng Lị Lị này da còn dày hơn cả tường thành nữa, lấy oán báo ơn cả chục năm trời mà vẫn không biết mệt hả. Ân nhân cơ đấy mà suốt ngày ở khắp nơi cứ nói chị là hải tặc bộ nấu ăn cho hải tặc thì nhất định phải là hải tặc à. còn những người đọc báo này cũng không có não à hành động của cô ta có quá nhiều sơ hở vậy mà cũng tin răm rắp. không biết Lý Duyên Tỷ có giúp tỷ trả thù không. mình chỉ chờ tới lúc chị tính sổ với con nhỏ đó

 41. Cám ơn bạn đã edit ạ. Truyện quá hay quá gây cấn hihi. Ráng cày để đuổi kịp mn ;38

 42. “xuyên qua dáng vẻ ấy lại giống như thấy được bóng người trong không gian tĩnh lặng kia.” biết ngay anh ý là LDT mà, mà cái cô BLL kia mặt dày thật đấy nếu như BH chết rồi thì thôi đi lại còn cứ đăg tin tưởg nhớ tên nhóc cướp biển đã giúp nữa ;75 giả tạo vãi ns chug là tức k thở đc ;58

 43. T ghét tk cha nói câu cuối cùng của chương này, hắn mà đứng trc mặt BH tỷ BH chặt chết hắn

 44. Xác minh được một chuyện có lẽ Lý Yến Tu chính là Lý Duyên Tỷ, anh theo Bách Hợp tỷ vào thế giới này là vì lo lắng an nguyncho chị nè. Còn Bàng Lị Lị chính thức trở thành kẻ thù của Bách Hợp rồi chị tính làm gì với ả đây

 45. Biết ngay là Lý huynh vào chuyện để hướng đãn và bảo vệ Bách Hợp mà. Lão ấy bắt đầu có cảm giác với Bách Hợp rồi :)) chờ ngày Lý huynh tán Bách Hợp . Mà con quái xà dễ thương ghê lại thân thiết với Bách Hợp như thế. Không biết là thân phận của Bách Hợp là gì nhỉ ? Thật thần bí gợi tò mò của mình quá à :D

 46. Nhìn tình hình thì có vẻ anh Tỷ dính thính bà Hợp rồi!!! Thính bả mạnh quá mà!!! Đến t cũng đớp mấy lần rồi =)))
  Couple này ở với nhau như vợ chồng ấy nhỉ!! Kiều bình dị, ngọt ngào, hạnh phúc =))) ;16
  Còn bà Hợp bả còn ra lệnh được quái vật biển nữa chứ =)))) Bả vừa bật hack rồi =)))) Cái cặp đôi chó má kia cứ tập xác định đi là vừa =)))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều !!!

 47. bài hát muon muon mau

  LDT chắc chắn phải lòng BH rồi nhìn là biết thích luôn rồi cưng gơi nếu hai ngưòi đoa thành đôi thì sao trợi mà BH hìnhn hư chưa muốn yêu đương

 48. Thì ra Duyên tỷ ca cũng vào nhiệm vụ để giúp Bách tỷ kìa. Duyên ca đã thích Bách tỷ rồi nè. Anh ấy chắc là nam chính mà vì nguyên nhân gì đó bị phong ấn trong không gian quá.

 49. Không ngờ Lý Yến Tu lại là Lý Duyên Tỷ nha, lúc đầu ta tưởng chỉ là 1 trong số các linh hồn trước đó gặp ở nhiệm vụ trước thôi, khả năng Lý Duyên Tỷ là nam chính quá cao. Còn Bàng Lị Lị, ta khinh.

 50. Hehe mình đoán trúng phóc, ông lý duyên tỷ đã đến và cứu chị Bách. Còn cái bà llij kia cũng đủ khốn nạn. Bao nhiêu năm ttroiwf còn không quên hay là chị Bách biết chuyện gì nề bà lị này nên bả muốn giết, hay là bà lị biết thân thế của chị bách. Ôi khó đoán quá.

 51. A ấy đang gợi ý nv cho BH, nay sợ e ấy thất bại nv mà phải zô truyện lùn, đúng là càng ngày càng quan tâm

 52. Báo viết đủ xầm, chuyện ko nói có, Lị Lị đúng là bạch nhãn lang, hóng BH quay lại trả đũa

 53. Đọc đến đây thấy tức vãi, con Lị Lị trơ trẽn thật sự, nhưng chắc nó biết Bách Hợp là ai nên mới cố tình làm thế, mong BH xử đẹp nó đi
  Cảm ơn các bạn đã edit truyện

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: