Bia Đỡ Đạn Phản Công – Đại hải câu chuyện không nội dung 5+6

173

Đại hải câu chuyện không nội dung 5

Edit: San

Beta: Sakura

Bách Hợp quay đầu nhìn chiếc thuyền nhỏ, lệ rơi trong tim: “Chúng ta còn có thể trốn không?”

Chạy đã không lại, tốc độ quái vật kia nhanh vô cùng, so với thuyền lớn trên biển còn nhanh hơn. Tuy thuyền nhỏ nhẹ nhưng buồm cũng sẽ nhỏ, cô có thể không chết đuối dưới biển mà có khả năng chết trong bụng quái vật.

Đôi mắt lục bích của quái vật kia nhìn Bách Hợp một lúc, trong mắt hiện lên vẻ do dự như con người, rồi lại quay đầu liếc Lý Yến Tu, nhìn nhìn nửa ngày, cuối cùng ‘bùm’ một tiếng lặn xuống biển, quay thân rời đi.

“…”  Bách Hợp thấy thế mà há hốc mồm, nó là đang săn mồi đó nha, thế nào lại làm ra vẻ bỏ của chạy lấy người vậy. Lúc này lại thấy bóng người Lý Yến Tu chợt lóe, đợi đến lúc bóng dáng ấy xuất hiện trên thuyền nhỏ, Bách Hợp đã thấy anh phi thân xuống, liều lĩnh chạy trên lưng quái vật, trường kiếm sau lưng anh không biết rút ra tự lúc nào, chỉ nghe một hồi tiếng kêu thảm thiết qua đi, trường kiếm kia khẽ lướt qua mặt biển, Bách Hợp còn chưa nhìn được động tác của anh, lúc anh xuất hiện lần nữa, mũi kiếm xoẹt qua một phần như là đuôi, rồi một lần nữa quay lại trên thuyền.

‘Bang’ một tiếng giòn vang, thuyền nhỏ không chịu nổi lực lớn liền phát ra tiếng ‘két kẹt’ thê thảm, thân thuyền mỗi lúc phát ra ánh sáng dữ dội, Bách Hợp nghe được tiếng kêu thảm của quái vật kia, nước biển hiện ra một mảng đỏ thẫm, nhưng rất nhanh liền biến mất không thấy, Bách Hợp ngỡ ngàng chứng kiến con quái xà khổng lồ còn hùng hổ lúc nãy giờ lại kéo nửa thân chạy.

“Chế biến cái đuôi này!” Lý Yến Tu lấy khăn từ trong ngực để lau mặt, mới vừa rồi sóng lớn như vậy, thế mà không giội tí nước nào lên thuyền, chuyện này thật sự kì lạ, Bách Hợp nhìn anh một cái, lại nhìn cái đuôi nhỏ so với người còn cao hơn. Cái đuôi mới chặt lúc này vẫn còn ngọ nguậy, đập vào boong thuyền tạo ra những tiếng động nhỏ.

Thấy Bách Hợp không nhúc nhích, anh nhíu mày, đưa tới một con dao găm từ sau lưng: “Dùng cái này.”

Bách Hợp tay run run, thở ra một hơi dài rồi trả lời. Cô đã xử lí qua không ít loại cá, nhưng nói quái xà kia giống cá thì có chút kì quái, cô dùng hết sức cắt một khúc thịt, cũng không biết con quái vật này là giống gì, da bên ngoài gần như đao thương bất nhập, cô cũng chỉ còn cách xẻo từ chỗ thịt cá. Trái ngược là thịt kia óng ánh dị thường, dao găm gọt vào rất ngọt, trên thuyền cũng không có gia vị, cô chỉ cắt thành miếng mỏng, rồi thò tay ra ngoài thuyền rửa. Sau cắt một miếng ngon đưa đến tay Lý Yến Tu.

“Mặc dù không có gia vị, ăn cũng không tệ.” Lý Yến Tu nhíu mày, dường như người vừa chém đứt đuôi quái xà kia không phải là anh vậy, mái tóc mượt kia được cột phía sau, tăng thêm mấy phần lười biếng.

Im lặng đưa miếng thịt cho Lý Yến Tu, hai người cứ như vậy nên thời gian trôi qua cũng nhanh, thật ra vị của nó không tệ lắm, chính Bách Hợp cũng ăn hết hai miếng. Vì là đồ sống nên khó tránh khỏi chút mùi tanh, nhưng chất thị trơn mềm và ngon, dù không có muối vẫn tính là tuyệt hảo. Mang theo mùi hải sản tươi mới lạ, Bách Hợp nghĩ đến đây có thể rắn biển, liền giảm khẩu vị, dù chỉ một chút cũng không vô, Lý Yến Tu liền một cước đá văng phần đuôi còn thừa xuống biển, rồi nằm xuống thuyền nhỏ nhắm mắt nghỉ ngơi.

Thấp thỏm sợ chiếc thuyền nhỏ không an toàn, Bách Hợp vừa ngồi ôm chân ở chỗ trốn, vừa cảnh giác nhìn qua xung quanh. Thật sợ hãi lại nhảy ra một con quái vật như vừa rồi, cũng sợ ban đêm mặt biển không yên nổi sóng lớn. Cứ như vậy mở to mắt cho đến khi mặt trời dần ló rạng từ đằng Đông, mặt trời đỏ chiếu sáng khắp mặt biển, trong lòng Bách Hợp mới thở phào nhẹ nhõm.

Trời sáng, ánh nắng phản chiếu trên biển tựa như mặt trời theo tận bên cạnh vậy, cảnh sắc bấy giờ thật đáng kinh ngạc, Bách Hợp nhìn đến nửa ngày, quay lại mới thấy không biết Lý Yến Tu mở mắt lúc nào, đôi mắt dài như hồ ly được ánh mặt trời phủ lên một tầng vàng kim nhạt, đêm muộn ấy nhìn anh đã rất đẹp, đợi đến lúc hừng đông nhìn thấy, lại càng khiến người ta không dám nhìn thẳng.

Hai người đều không nói, Bách Hợp nghĩ đến phần tử nguy hiểm này thiếu chút nữa lấy cô làm mồi cho cá ngày hôm qua, trong lòng tự muốn cách xa anh một chút, dù sao đại ân cũng không lời nào cảm tạ hết được, chỉ cần chờ đến lúc lên bờ, lập tức không cùng anh ta qua lại. Tại thế giới pháp sư kiếm sĩ bay đầy trời này, rõ ràng mấy cái công phu của cô chỉ là mèo quào, trừ phi là cô tu luyện pháp thuật, nhưng đời người ngắn ngửi chẳng đủ để cô luyện đạt yêu cầu, chỉ sợ đến chết cũng không luyện thành cái gì. Nhiệm vụ lần này thật khó giải quyết, ngoại trừ việc không biết nội dung, làm Bách Hợp thở dài chính là nhiệm vụ thật nguy hiểm vượt sức tưởng tượng của cô.

Có hải quân, có hải tặc, kiểu nào cô cũng không muốn đối mặt. Không hiểu vì sao, theo bản năng cô không thích hải quân, không biết là do tâm trạng của mình vì hôm qua suýt bị tên tiểu đội trưởng Ma Ngang giết, hay là do cảm xúc của nguyên chủ, nghĩ tới những chuyện phức tạp này, Bách Hợp không nhịn được thở dài một hơi.

“Cảnh biển buổi sáng đẹp thế, cớ gì lại thở dài như vậy?” Giọng nói lạnh lùng của Lý Yến Tu vang lên, giọng điệu nói chuyện của anh làm cô có cảm giác quen thuộc đến kì lạ, hẳn là trước giờ cô chưa từng gặp người đàn ông nào tuấn mỹ thế này, cảm nhận này không thuộc về nguyên chủ, mà là chính cô cảm giác mình biết Lý Yến Tu, mình đang ở trong nhiệm vụ, sao có thể biết người nào?

Cô lắc lắc đầu, nhịn xuống cảm giác cổ quái trong lòng, nghĩ đến chuyện hôm qua gặp phải, trong lòng không khỏi có chút lo lắng: “Ngài Lý, anh có gặp hải quân không?”

Lý Yến Tu nhìn cô, lộ vẻ mờ mịt không hiểu: “Gặp?”

Bách Hợp nghĩ đến khí thế ngày hôm qua của hải quân, trong lòng có chút lo lắng, cô sợ tên Ma Ngang kia không bắt được mình, sẽ mai phục ở một số hải cảng địa phương. Cái thế giới cổ quái này không giống với bối cảnh cổ đại, cũng có thông báo tin tức hiện đại văn minh, cô sợ diện mạo lúc bị đẩy xuống hôm qua bị tung ra khắp nơi, tuy hiện tại không rõ có hải cảng hay không. Gần đây Bách Hợp thường tính cẩn thận đường lui cho mọi việc, mặc dù Lý Yến tu kỳ lạ, nhưng nếu bị bán làm nô lệ với đóng dấu, thì cô thà ở bên người quái dị này còn hơn.

“Ừm… Vậy anh có gặp hải tặc không?” Bách Hợp nghĩ nghĩ, đang chuẩn bị nói chuyện hôm qua ra, muốn tìm tin tức từ con người vui giận không lộ ra này, trong lòng Bách Hợp vẫn có chút không yên, cô liếm bờ môi khô, trên thuyền không có nước ngọt, từ ngày hôm qua cô đã không uống nước rồi, nhưng cũng nhờ thế mà không xảy ra chuyện xấu hổ như là đi vệ sinh.

“Hải tặc?” Khóe miệng Lý Yến Tu hiện vẻ tươi cười rất nhẹ,một đầu tóc dài đen bóng rối tung trên thuyền, anh quay đầu nhìn Bách Hợp, dường như vầng thái dương mới ló từ chân trời cũng mất đi ánh sáng trước vẻ tuấn mỹ của anh: “Trong mắt người khác, có lẽ tôi được coi là thế đi.”

“…” Bách Hợp muốn mở miệng nhưng lại không nên lời, cô cười khan hai tiếng, có chút không dám tin nhìn Lý Yến Tu, trong miệng có chút đắng: “Anh, anh cũng là hải tặc?”

“Không có người nói với cô, trong thế giới này ngoài hải quân cùng một số ít thôn dân trên đảo thì đều là hải tặc sao?” Trong lời nói của Lý Yến Tu mang theo một tia ẩn ý, Bách Hợp thế mà sợ ngây người, lúc này cô có cảm giác vừa mới thoát khỏi hang sói lại lọt phải động cọp, cô hắng giọng ho hai tiếng để nói gì đó, chỉ là hắng xong cũng không nói được tiếng nào.

“Thuyền hỏng rồi, thật đau đầu.” Lý Yến Tu thấy mặt Bách Hợp xanh trắng không nói nên lời, mí mắt buông xuống, lông mi thật dày và dài làm thành bóng dưới mắt. Anh vừa nói xong thì thuyên kêu hai tiếng ‘răng rắc’, kỳ thật hôm qua thuyền nhỏ cũng đã bị đập hỏng đôi chút lúc anh ném chiếc đuôi về phía sau, Bách Hợp cảm giác được thuyền thoáng lay động, sắc mặt có hơi trắng bệch, cũng mặc kệ bây giờ Lý Yến Tu là hải tặc, hỏi theo bản năng: “Vậy làm sao giờ?”

“Xem thử có thể trụ được đến hải đảo tiếp theo không, nếu không được…” Lý Yến Tu nói đến đây, hướng Bách Hợp mỉm cười: “Cô cũng chỉ có thể cầu nguyện gặp hải tặc thôi.”

“Đụng phải thì thế nào?” Mặt Bách Hợp trắng bệch, hàm răng va nhau ‘lộp cộp’, trong lòng xuất hiện cảm giác không ổn, Lý Yến Tu hiên ngang lạnh lùng nói: “Nếu như đụng hải tặc, chúng ta sẽ có thuyền!”

Anh ta sẽ “đen ăn đen”, Bách Hợp nghĩ đến trước đó mình từng thấy cảnh những pháp sư… niệm chú làm phép trên tàu Black Pearl, thẫn thờ lắc đầu, trong đầu hiện ra ý niệm hi vọng đừng gặp phải hải tặc, Lý Yến Tu trầm lặng nói: “Không gặp hải tặc cũng không được, trên người tôi không có kim tệ, chiếc thuyền này là tài sản duy nhất.”

Bách Hợp nghe thấy thế, giống như bị sét đánh. Hôm qua còn thấy chiếc thuyền nhỏ này không đáng để tin cậy, nhưng lúc này rõ ràng nó đã trở thành điểm dừng chân duy nhất của cô về sau, dưới tình huống không có lựa chọn, lại thấy chiếc thuyền này không như vậy nữa! Cô cố nén cảm giác phiền muộn đang dâng lên, cắn răng: “Nếu đã thế, vì sao hôm qua ngài Lý  còn muốn câu con cá lớn vậy.”

Nếu không vì cái đuôi của quái xà kia, thuyền cũng sẽ không bị phá đấy!

“Trước đấy chưa từng nếm qua.” Lý Yến Tu nói xong lời này, liền quay đầu qua chỗ khác, Bách Hợp nhìn bóng lưng anh, cắn chặt răng nói không ra lời.

Cũng không biết hai người may mắn hay bất hạnh, mặt biển lớn như vậy, mấy ngày liền trôi dạt đều không thấy bóng dáng một hải tặc nào. Thế nhưng càng lúc thuyền càng hư hại hơn, may mà hai ngày này thời tiết nắng ráo sáng sủa, không có xảy ra sóng thần hay là mưa, nên thuyền nhỏ còn kiên cường chống đỡ không có hư, nhưng buổi chiều thứ ba hôm sau, thời tiết liền âm u hẳn, gió thổi ‘vù vù’ khiến buồm dương phồng hết cỡ, thuyền nhỏ giống như mũi tên bay tán loạn trên biển. Xuyên vào thế giới xa lạ này lâu đến vậy mà chưa gặp hải đảo, Bách Hợp có chút tuyệt vọng, nhưng lúc này, xa xa xuất hiện một chấm đen trước mặt hai người.

 

Đại hải câu chuyện không nội dung 6

“Có thuyền!” Trong giọng nói của Bách Hợp lộ ra vẻ kích động, Lý Yến Tu lặng lẽ nhìn cô một cái: “Không phải hai ngày trước cô không muốn đụng thuyền hải tặc sao?”

Tình huống lúc đó giống thế nào được! Khi ấy hai người họ không có lưu lạc đến hoàn cảnh thê thảm như vậy, ở lại chiếc thuyền hỏng trong cái trời gió bão thế này thì hẳn là muốn chết, chết không minh bạch cùng anh ta nơi biển rộng, chẳng thà tìm thuyền hải tặc rồi lên đấy còn hơn!

Bách Hợp tự tranh thủ đi sửa hướng buồm, thuyền kia càng ngày càng gần, hai người đều thấy nhất thanh nhị sở (rõ ràng) đám người trên thuyền có gương mặt dữ tợn, bọn hắn đều dùng ánh mắt thấy kẻ đần nhìn chăm chằm hai người, vài ngọn súng đã nhắm ngay họ, Bách Hợp nhanh nhẹn trốn sau người Lý Yến Tu. “Chết hoặc cút.” Lúc Lý Yến Tu đối mặt với bọn người nọ, sắc mặt lạnh xuống, dáng người anh cao lớn đem người phía sau che chắn thật kĩ, đám hải tặc nghe được lời này, liền không nhịn được mà cười vang, thân hình Lý Yến Tu như chớp phi lên thuyền, một hồi tiếng động ‘bôm bốp’ vang lên, trên thuyền đám hải tặc xả súng loạn lên, cuối cùng lại phát ra tiếng kêu thảm thiết: “Chúng tôi tự cút!”

Vừa dứt lời, giống như là thả sủi cảo, cả đám hải tặc trên thuyền đều hướng biển nhảy xuống, bên phía thuyền chỗ Bách Hợp, Lý Yến Tu đứng tại chỗ cao trước thuyền hải tặc, tung ra sợi dây, ra hiệu Bách Hợp trói lại sau eo, anh chỉ khẽ vung tay, sợi dây kia liền kéo Bách Hợp lên, ‘vù vù’ một tiếng rồi ngã ở boong thuyền.

Anh ta làm như vậy là lần thứ hai rồi, mặt Bách Hợp đập bốp xuống dưới, mũi truyền đến đau nhức mãnh liệt, một dòng chất lỏng ấm ấm theo mũi chảy ra ngoài, cô khó khăn ngồi dậy, giơ tay sờ mũi, không ngoài ý muốn nhìn thấy trên tay đều là máu.

Phía dưới một đám hải tặc khoảng mười người trèo lên trên chiếc thuyền vốn đã hỏng của Lý Yến Tu. Oán hận nhìn thuyền của mình bị người khác giương buồm đi mất.

Đầu tiên Bách Hợp vào phòng bếp kiểm tra, chiếc thuyền này có gạo có dầu, vậy mà còn có cả thứ quan trọng nhất là nước, suýt nhịn không được mà khóc. Ở đây còn có phòng vệ sinh! Cô đã nhịn trên thuyền nhỏ mấy ngày, không dám ăn không dám uống, dù hôm nay với loại đoạt thuyền kiểu đen ăn đen này của Lý Yến Tu còn chút ngỡ ngàng, nhưng thấy thuyền này còn kém xa tàu Black Pearl mà lại vờ như đầy đủ lắm, trong lòng Bách Hợp cũng có ít chua xót.

Trong khoang thuyền còn chứa một tảng thịt muối to. Cùng với một ít giỏ hoa quả tươi mới lạ, người đi biển rất dễ xảy ra chuyện thiếu vitamin, bởi vậy những loại quả này là thứ thiết yếu, Bách Hợp chưa bao giờ vui vẻ chuẩn bị cơm tối đến vậy, buổi đêm thì bão đến. Thuyền hải tặc sau một đêm quay cuồng trong cơn sóng biển cả, vẫn bình yên vô sự như cũ, sáng buổi sáng ngày thứ hai, mới phát hiện xa xa có một hòn đảo nhỏ xuất hiện.

Bách Hợp đi vào thế giới này, vẫn là lần đầu gặp đảo nhỏ thành thị, trong lòng cô vừa khẩn trương vừa sợ, sợ mình bị người ta phát hiện, lại lần nữa bị đi làm nô lệ trong doanh trại, Lý Yến Tu biết rõ cô sợ cái gì liền không nhịn được cười: “Cô chỉ là một nhân vật nhỏ, không đáng để hải quân tới bắt.” Tuy câu nói khiến Bách Hợp nhận đả kích, nhưng cũng thở nhẹ được một hơi.

Đồ vật trên thuyền không nhiều, đoán chừng là do đám hải tặc cướp được, cũng may là còn để lại một ít. Bách Hợp chuẩn bị rời thuyền mua vài món đồ, ai ngờ vừa bước xuống liền bị một số người nhìn chăm chú đến nổi da gà rồi.

Có người lấy ra một tờ giấy như để so sánh với cái gì đó, Bách Hợp cảm giác được ánh mắt người xung quanh khác thường, vô ý liếc người đàn ông quần áo hoa lệ bên cạnh, anh kiên trì muốn rời thuyền là vì thấy có chút mất thể diện vì lang thang trên biển mấy ngày liền với áo sơmi hoa mỹ với phức tạp, nên anh muốn mua hai bộ nữa. Bách Hợp bị mọi người nhìn như vậy, càng dựa gần vào Lý Yến Tu hơn: “Bọn họ không phải đang nhìn chúng ta chứ?”

Cô vốn cũng thật tin sẽ không có người đuổi bắt cô. Dù sao cô cũng chỉ là một nhân vật nhỏ bé thôi, trong lòng Bách Hợp lúc này cũng có chút không thể không tin được rồi.

“Theo lý mà nói thì không phải. Rất nhiều người thân của cư dân hải đảo đều là hải tặc, trừ một số đoàn hải tặc nhỏ làm xằng bậy sẽ bị hải quân treo cổ chết, một số thôn dân sẽ không bài xích hải tặc đâu.” Đương nhiên hải tặc không bị bài xích trong lời nói của Lý Yến Tu là chỉ loại không có bản lãnh gì lại chỉ biết ức hiếp dân chúng bình thường, Bách Hợp xuyên tới nơi này, sau lại quen biết Lý Yến Tu một thời gian, tính cách anh lạnh nhạt, nhưng đối với Bách Hợp thì hỏi gì đáp nấy, dường như là giảng giải một chút cho cô về thế giới này, có khi lại cho Bách Hợp cảm giác rất kì lạ.

Lúc này nghe được lời nói của Lý Yến Tu, Bách Hợp nhẹ gật đầu, lòng chưa buông lỏng thì có người cầm một tấm hình tiến đến hỏi: “Xin hỏi cô có biết tiểu thư Bàng Lị Lị không?”

Nghe được tên của cô nàng này, trong lòng Bách Hợp dâng lên một dự cảm không tốt, cô lạnh mặt lắc đầu: “Tôi không biết.”

“Bàng tiểu thư ra 2000 kim tệ, tìm kiếm người của tàu hải tặc Black Pearl có ân cứu mạng với tiểu thư, phía trên này rõ ràng là cô.” Người nọ nghe được rõ ràng Bách Hợp nói dối liền tiến đến nói, mặt tức giận đem ảnh chụp rút ra, rõ ràng chỉ vào đầu Bách Hợp không biết bị chụp ảnh khi nào, liền nói: “Tôi muốn đem cô đến gia tộc Bàng!”

“…” Lúc này đến ý nghĩ muốn Bàng Lị Lị ngu xuẩn kia đi chết Bách Hợp cũng có, rõ ràng cô đã trốn thoát, cô ta còn náo đến lớn chuyện như vậy, hoàn toàn là đang muốn ép cô đi chết!

Sớm biết như vậy, lúc trước đừng làm người tốt, khiến cho cô ta bị thủ lĩnh kia chạm vào rồi!

“Anh nhận lầm người!”

“A, ân nhân của Bàng tiểu thư không có chết, nếu báo tin sẽ được 500 kim tệ…”  Trong đám người không biết ai hô một câu, Bách Hợp cắn răng, Lý Yến Tu tiện tay túm lấy một người thoạt nhìn kỳ dị ven đường, rồi dẫn Bách Hợp chạy về phía thuyền, phía sau một đám người đuổi theo, còn có ý kêu đầu hàng để Bách Hợp lại: “Bàng tiểu thư nói sẽ không trách cô là người của hải tặc, cô ấy sẽ nói với hải quân mua lại cô, cô không nên chạy!”

Bách Hợp nghe như thế, chạy càng nhanh hơn.

Trở lại trên thuyền, Bách Hợp nhanh chóng đem buồm căn lên, may là hai người không định ở lại hải cảng này lâu, nên cô không có buông neo sắt, lúc này buồm giương lên, đem xích sắt buộc trên bờ thu lại, thuyền liền bắt đầu chậm rãi chuyển động.

“Bàng Lị Lị chết tiệt…” trong miệng Bách Hợp rủa người không để mình được yên ổn, trong lòng tự nhủ nếu lần tời gặp phải cô ta, nhất định không thể buông tha.

“Các… Các người muốn đem tôi đi đâu?” Người bị bắt lên thuyền lúc này ngẩng mặt lên, vẻ mặt mờ mịt, là một thiếu nữ lớn lên vô cùng xinh đẹp, chỉ là dáng người rất cao lớn, mái tóc hạt dẻ dài che giấu dung mạo lại càng khiến người ta nhìn thấy liền có chút kinh ngạc.

Lý Yến Tu nhìn một cái, lông mày nhẹ nhăn lại nhưng không lên tiếng, Bách Hợp đã từng kinh qua vừa mở mắt liền ở trên thuyền hải tặc, trong lòng có chút áy náy đem người qua đường giáp này bắt lên thuyền, thấy sắc mặt thiếu nữ thấp thỏm lo âu cùng thân thể cao gầy phát run, cô ngồi xổm xuống: “Cô…………? Có biết Bàng Lị Lị là nhân vật như thế nào không? Ở đây có hải đảo nào, chính giữa có hải tặc kiểu gì, cô khai hết với tôi, ngoài ra nói luôn chuyện Bàng Lị Lị tìm ân nhân cứu mạng, còn có cái gì mà khai báo tin tức của ân nhân được 500 kim tệ, nếu như biết người của hải tặc Black Pearl còn sống, phía hải quân sẽ có hành động ra sao?”

Bách Hợp hỏi một hơi rất nhiều vấn đề, thấy cô gái đáng thương lúc này đã co thành một đống, trông như sợ đến không nói ra lời, lại đe dọa nói: “Chúng tôi là hải tặc, thấy không, nếu cô không dám nói, tôi ném cô vào biển!”

Thiết nữ toát ra vẻ sợ sệt trong nước mắt, nhìn rất yếu đuối chọc người ta yêu thương, run rẩy nhìn Bách Hợp, ủy khuất nói:

“Bàng Lị Lị tiểu thư ai mà không biết? Gia tộc Bàng là đại thương hộ nổi danh hòn đảo kế bên, trong đó có buôn bán…”

“Tôi không muốn nghe những lời nói nhảm này…! Quan trọng Bàng Lị Lị là dạng người gì, cô ta có nhược điểm gì, coi trong cái gì, muốn đối phó gia tộc Bàng nên làm như thế nào, cô nói cho tôi biết!” Bách Hợp không kiên nhẫn cắt đứt lời nói của thiếu nữ, cô gái bị cô ép hỏi lộ vẻ mặt mờ mịt, cuối cùng khi hoàng hôn buông xuống, thiếu nữ xinh đẹp đã váng đầu hoa mắt, Bách Hợp mới cảm thấy thỏa mãn đứng dậy.

Từ trong miệng thiếu nữ, cô cuối cùng cũng biết đại khái về thế giới này, có thể nói thế giới này là do đảo Cross tạo thành thế giới hải dương, chia nước trên thế giới này chia làm bốn phần, mà Bàng gia một trong những gia tộc thương nhân lớn nhất trong đảo Cross, thế giới này hơi giống anime (phim hoạt hình) Bách Hợp xem qua ở kiếp trước, gồm bốn loại người. Thứ nhất là hải tặc, thứ hai là phe đối lập – hải quân, thứ ba là thường dân, thứ tư là nằm giữa hải quân với hải tặc, có chút thực lực nhưng không phải là hải tặc hay tổ chức lính đánh thuê.

Mà trên thế giới này, pháp sư và kiếm sĩ là hai nghề nghiệp khác hẳn nhau. Pháp sư chia ra hệ vật lý và hệ tự nhiên, như Bách Hợp đã gặp qua hóa thân sói, chính là một trong những pháp thuật thuộc hệ vật lý, mà lợi dụng nước biển công kích thì lại là hệ tự nhiên. Về phần kiếm sĩ, có lẽ cùng Lý Yến Tu không khác lắm. Trong đó bất kể là pháp sư hay kiếm sĩ, thực lực cũng phân thành nhiều cấp, như thuyền trưởng hải tặc Black Pearl là pháp sư hệ tự nhiên kém nhất.

Nhưng bởi pháp sư rất hiếm, nên dù là pháp sư cấp thấp nhất cũng tạo thành một chi đội, trước đó trong hải vực này, hẳn là hải tặc tàu Black Pearl từng là một chi đoàn hải tặc phạm nhiều tội.

Hỏi thăm qua sự tình, lại hỏi thiếu nữ xinh đẹp một ít chuyện khác, hơn nửa ngày liền trôi qua. Bách Hợp nhớ tới lúc mới đến có một người gọi là bác Yu đã mất trên tàu Black Pearl, theo những gì ông ấy nói lúc trước, chắc ông là pháp sư, có một nô bộc như vậy, xuất thân của nguyên chủ hẳn là không tệ. Cô cau mày nghĩ nửa ngày, lại nghĩ không ra, chỉ đành buôn tha.

Đáng tiếc lúc ấy thi thể bác Úc bị đám hải tặc ném xuống biển, nếu không có thể vẽ lại khuôn mặt rồi từ từ hỏi thăm, nói không chừng còn có thể tra ra được nguyên chủ rốt cuộc là ai, xem ra bây giờ chỉ có thể đi một bước tính một bước.

P/s: Sa bắt đầu pass từ chương 07, bạn nào hay comt và nhưng bạn độc giả thân thiết của mình mình thì hãy để lại mail dưới comt, mình sẽ kiểm tra và gửi pass.

Discussion173 Comments

 1. mình rất thích truyện của chủ nhà , văn chương rất mướt cứ như tự viết ra câu chuyện vây . Vì mới thi đại học nên k cmt cho chủ nhà đươc T.T , sau này sẽ cmt ủng hô dài dàiiiii yêu yêu ;69

 2. Tội nghiệp Bách Hợp quá làm ơn mắc oán, từ đầu để mặc cô nàng Bàng Lị Lị là được rồi. Cô ta giống y như bạch liên thánh mẫu, miệng thì nói là sẽ trả ơn giúp đỡ Bách Hợp vậy mà lại toàn làm Bách Hợp lâm vào tình huống nguy hiểm, suýt trở thành nô lệ, suýt thì chết nữa. Cũng may là Bách Hợp gặp được Lý Yến Tu. Anh mặc dù lạnh lùng lại tự nhận là hải tặc nhưng vẫn đối xử tốt với Bách Hợp, nhiều lần giúp đỡ cô. Không biết Bách Hợp còn chạy trốn tới khi nào, không biết có hoàn thành nhiệm vụ được không.
  Cảm ơn editor.
  ;70 ;70

 3. Ui… anh Lý Yến Tu này thô bạo thiệt ^^… ném Bách Hợp tỷ đến tận hai lần cơ… làm tỷ ấy chảy máu mũi kìa… quá đáng quá ah… nhưng mà hình như vô tình hay cố ý anh Lý Yến Tu này đang giúp đỡ Bách Hợp thì phải ^^… mà nói đến con Bàng Lị Lị này thật không ưa được nha… giờ còn bày đặt đưa hình Bách Hợp tỷ ra cho mọi người bít nữa chứ… thiệt là mún hại Bách Hợp tỷ mà… haiz… truyện đi nữa đoạn đường rùi mà vẫn chưa hình dung được nội dung như thế nào lun ah… làm sao Bách Hợp tỷ hoàn thành đây… thật rối rắm ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 4. Cảm ơn bạn đã edit truyện này nhé. Truyện hay lắm bạn ạ. Bạn cố gắng edit nha

 5. Mới đầu còn tưởng Bách tỷ là mồi câu cá, cuối cùng con cá trở thành mồi cho Bh với a Lí, haha chết vì cười mất thôi.

 6. Ủa sao mình ko để lại mail được trời. Bạn kiểm tra giúp mình có đk nhận pass ko. Thanks bạn

 7. Ô ! Đọc cứ đoán kiểu như Bàng Lị Lị này biết thân phận BH nên muốn hại tỷ ấy . phần này khó cho BH rồi , nhưng thân qua bao nhiêu truyện chắc có thể qua được chuyện này , chung quy là cũng bị ném vào ngay lúc bị đánh nên mất trí nhớ , chắc anh LDT vào để đền bù cho chụy ồi :)) .
  Tks ed ! Cho tớ xin pass nhé , ủng hộ truyện hết mình !
  ;70

 8. bạn edit mượt ghê, đọc mà hồi hộp không biết lần này BH phải làm gì. Xong nhiệm vụ này có khi bảng tư liệu lại có thêm pháp sư. Cho tớ xin pass với nhé. Ngày nào cũng hóng chương mới :))) Thanks editor.

 9. Ko rõ là nhiệm vụ này thì LDT cố ý biến thành LYT để cứu BH hay là nv LYT vốn có trong nhiệm vụ này nữa.
  Ko biết BH có tìm đc người nhà của mình sớm hay ko đây. Mà con bánh bèo BLL chắc muốn bắt BH về để hành hạ quá.
  Thanks b đã edit nhe !
  P/s: sao hệ thống ko cho cmt có địa chỉ email nhỉ. Mình cmt email ko đc =.=

 10. Hiền Nguyễn

  mình nghĩ nguyên chủ trong tr có thân phận khá cao đấy. có khi nào con nhỏ Bàng Lị Lị biết nguyên chủ không nên mới nhất quyết ko chịu buông tha như vậy. Anh yến tu quá ngầu, nghĩ gì làm đấy thích ăn thịt cá bất chấp cả việc thuyền bị hỏng. mong chương tiếp. thanh editor!!!

 11. Nàng ơi không com thì có dc cho pass ko nàng?mình theo truyện từ đầu nhưng ko com,giờ thấy thông báo mun rơi lệ.truyện này từng câu chuyện khác nhau nhưng chuyện nào cg hay cực,ngày nào mình cg ra vào mấy lần trông chương mới.cám ơn nàng đã edit nha,văn mượt cục kỳ.nếu dc cho pass thì cám ơn nàng vô cùng.gmail minh la trangnguyen1412. Mình ko com dc mail vô đây

 12. Chết cười vs con quái vật kia quá. Cứ tưởng đc bữa no cuối cùng phải hy sinh cái đuôi làm bữa ăn cho kẻ khác. Tiểu thư bàng kia thẫt dáng gét. S k tha cho Bh đi. Có khj nào lý duyên yến tu là lý duyên tỉ k ta?. Ms gjúp đỡ bh nhiều vậy. Mog dc pass từ b. Gialinh13082014@gmail.com. M sẽ cmt dài

 13. Chắc lâu quá rồi mình không comt nên nàng quên mình đi =))
  Mình gần thi nên thực sự bận T.T lâu lâu mới vào gặm được nửa chương thôi lại bị réo. Mình đọc bằng điện thoại nên cũng không chăm comt sửa lỗi như trước được nữa. Có còn nhớ tới mình thì điểm nhẹ pass nha ^^ thi xong mình sẽ đọc lại những phần cũ rồi chăm comt tìm lỗi lại nha nha. Vì bộ này là “thú vui” duy nhất của mình trong thời gian này nên mình mong vẫn có thể được đọc tiếp. Cảm ơn bạn đã edit =)

 14. Em thích đọc truyện này lắm nhưng mỗi tội ít comment thôi nhưng luôn ủng hộ nhà mình. làm ơn share pass cho em nhé. Cảm ơn nhiều ;69 ;55

 15. hix tới khúc hấp dẫn oa oa…. hận con bàng lị lị này gê , chắc kết cục con này sẽ rất là thê thảm đây, vậy mới hả lòng hả dạ. Chị bách hợp cứ gặp hết chuyện này đến chuyện kia, nhưng cũng may có anh lí yến tu chắc anh sẽ chỉ chị pháp thuật hay kiếm thuật để tự vệ quá, xong nv chị sẽ được thêm 1 kĩ năng mới hehe.Thanks edit rất nhiều ạ! Làm ơn cho em xin pass truyện nha

  • yh mail của em ạ : quoanhna
   đánh nguyên cái địa chỉ ko comen được ạ thông cảm em nghen

 16. Hjx. Pass aaa… Hóng bữa giờ ak. Huhu. Mih chỉ chăm đọc truyện lại còn đọc trên di động nên ít khi com ak. K biết là bh sau khi biết LYT là LDT thì phản ứng sao a. Thật sự là hồi hộp à. Hjx. Vẫn mog được đọc tiếp truyện, năn nỉ các nàng cho mình xin pass nha. Nếu được thì gmail của mình đây nả. Thuthuongsuc@gmail.com

 17. Huhu chủ nhà cho tớ xin pass vớiii T.T , hôm bữa cmt mà quên cmt gmail
  Mail ta là thuyhagtran @ gmail .com nha
  Xin đa tạ chủ nhà ;69

 18. nguyễn thị thanh vy

  mình thường xuyên theo dõi truyện này, nhưng ko comment lúc đọc nội dung truyện, hic hic, vậy mình có được cho pass ko bạn? mong truyện nay mãi luôn.

 19. Mình theo bộ này cũng lâu rồi nhưng không comment vì tính mình vốn rất ít comment nội dung, nhưng mình luôn tìm nhà chính chủ để đọc thôi, bạn cho mình xin pass được không. Gmail của mình là tinhyeuthatmaucho đuôi là @gmail.com

 20. Chủ nhà ơi, làm ơn cho mình xin mật khẩu được không, mình theo dõi bộ này cũng lâu rồi, từ ngày trao đổi trái tim cẩu huyết ấy, làm ơn cho mình xin mật khẩu nha, còn không thì cũng reply cho mình biết lý do nha, cảm ơn chủ nhà nhiều. Email của mình l2 timhyeuthatmaucho@gmail.com

 21. Mình theo bộ này lâu rồi , bạn cho mình xin pass với, sau này sẽ cmt thường xuyên hơn huhu. Ba dòng có nội dung là sau ta, hay mình cmt bộ mình thích nhất là Bùi Tuấn trong cậu bé tự bế <3
  Gmail ; Tramly722@gmail com

 22. Mới lọt hố 2 tháng thôi mà mình cực thích nhé
  Xuyên nhanh
  Tình tiết hợp lí
  K nhàm chán bởi motip cũ đọc bộ này xem bộ khác cứ có cái ám ảnh về mấy chết nữ phụ miết
  Cho mình xin Pass típ tục theo dõi nhé
  Bx_luv_0x_11@gmail com

  • Nàng ơi comt nội dung nữa à ;86 . Ta thấy nữ9 truyện này quả thực rất mạnh mẽ, mặc dù nội dung lướt nhanh nhưng nữ chính kiên trì đc rất nhiều kiếp r. Còn nam chính ta vẫn k biết là ai a (lý duyên tỷ chăng). Ta cứ có cảm giác n9 trong phần thiếu soái phản diện độc ác với cậu bé tự bế có liên hệ với nhau ý. Tóm lại truyện rất hay, đang đến đoạn gay cấn a…

 23. Hazz, Bách hợp tỷ ấy cứ đi qua mỗi câu truyện là để lại mỗi mối tình vấn vương cho mỗi nam chính, mỗi trải nghiệm cho bản thân, mỗi bài học để trưởng thành hơn … Tham vọng chính là động lực để con người có thể vươn lên… Mà tham vọng của tỷ ấy nó cứ lênh đênh vô định như Lục Bình ấy… Tội hết biết …Những con đường chông gai đang chờ tỷ ấy.. Chỉ cần một sai lầm thôi là có thể khiến cho con người ta vạn kiếp bất phục…
  Gmail của mình là : ducdamhandsomeboy@gmail.com
  Mình mong rằng sẽ nhận được pass mở truyện từ trang tamvunguyetlau để có thể theo dõi tiếp con đường của tỷ ấy… Love

 24. Đọc mà thấy hồi hộp ghê, không biết thân phận của chủ thể thế nào đây, có lẽ phải là một gia thế lớn. Tự hỏi không biết nam chính bao giờ chính thức lên sàn.
  Lâu lắm chưa thấy truyện trọng sinh nhiều thể loại lại hay như vậy, nội dung hấp dẫn, nữ chính còn thông minh, cường có, tốt có, không dẽ mủi lòng nhưng không xấu xa, ích kỉ. Truyện hay quá trời à!!! Cảm ơn chủ nhà nhé!!!

  • Chủ nhà ơi, mình thấy bên trên có mấy bạn ghi được gmail của họ mà mình người ta lại bảo là spam vậy ạ???

   • Để mình thử cách này, không biết có được không, nếu được thì mình mong sớm nhận dược pass của chủ nhà, cảm ơn bạn !!!
    Gmail của mình là: emma.jenn.2585 về sau là @gmail.com chủ nhà nhé. Nhọc cho bạn rồi !!!

 25. Chào bạn , mình mới vô đây lần đầu nên không đáp ứng được nhu cầu cmt thường xuyên của bạn , nhưng mong bạn sẽ chia sẻ pass cho mình . Vì mình rất thích bộ truyện này , từng câu chuyện đều như một cuốn tiểu thuyết ngắn vậy tình tiết ngày càng hay và gay cấn chủ thớt làm ơn giúp mình với xin chân thành cảm ơn bạn email mình là traudaugau@gmail.com

 26. Ad ơi mình mới vô đây lần đầu nên không đủ điều kiện có pass các chương sau . Nhưng mình rất rất thích truyện này , từng câu truyện đều cuối hút mìn. Mình theo dõi từ đầu ở sstruyen đó nhưng đợi mãi ko có chương mới nên mình mới tìm đk trang này. Mình mong ad cho mìn pass nha nha nha. Mình rất cảm ơn

 27. ôi má ơi con bàng lị lị này định đuổi tận giết tuyệt hay sao, sao mà trước muốn ép chết chị giờ lại bắt chị quay lại để hầu hạ nó hay sao, không biết có ân oán tình thì gì nữa không đây, mong rằng chị sẽ sớm gặp được trợ giúp gì đó để thoát ra hoàn cảnh này

 28. Đọc tới đây muốn hộc máu thay BH tỷ r. Kiểu cứ như boss hóa thành LYT để giúp tỷ vậy á. Mà anh cũng thô bạo quá trời đi.
  Editor ơi có thể cho mình xin pass không, mình đã thức mấy đêm để cày lại với cố gắng hoàn thành điều kiện >< tại mình thích bộ này lắm, đợi nữa mình sẽ buồn chết mất ,sau này mình sẽ tiếp tục cmt thường xuyên.
  Gmail của mình : Tramly722
  Mình cmt đuôi là bị báo spam nên phải cmt vậy.

 29. Gét bàng lị lị thế k biết.đúng là ăn cháo đá bát.mình thấy lý yến tu là lý duyên tỷ có ai nghĩ giống mình không
  Mình đọc đến đây k có pass ;51 chủ nhà ơi làm ơn thương xót cho t pass đi mà hixxx

 30. Nha tội Hợp tỷ quá đã 2 lần bị anh LYT đập lên đập xuống rồi hi. Mà con nhỏ BLL thật quá đáng mà muôn đuổi tận giết tuyệt ng ta ko chừa 1 con đg sống đúng là đọc ác mà ghét con nhỏ này kinh. Mà không biết Hợp tỷ sẽ có thân phận gì nhỉ . Tỷ ấy có ng hầu thực lực đi theo thì mà lức trk khi chết lại dặn tỷ ấy ko nên để lộ thân phận thì xem chừng g đ tỷ ấy cũng rất có thế lực nha.tò mò quá.
  Ad ơi cậu xem t đủ đk nhận pass ko? Thì gửi cho t xin pass nhá. Còn nếu ko đủ đk nhận pass thì xin chỉ t cách nhé
  Mình mong sớm đk nhận pass
  Thank ad nhiều nhiều nha ;69

 31. Mail của mình: skylove.2695 phần đuôi là @gmail.com
  Do mình viết liền thì bị báo spam nên ko biết thế nào mình đành viết rời ra

  • sakurahime

   bạn à mình gửi mấy lần nhưng mail bạn toàn báo lỗi thôi, bạn cho mail khác đi

     • sakurahime

      bạn k đọc comt của mình à, mail của bạn bị lỗi gửi mail khác cho mình

   • Có mình có đọc comt của p và gửi lại rồi nè. Cái trên mình viết nhầm số 2995 thành 2695 mà ;69
    P gửi cho mình ở mail : skylove.2995 đuôi @gmail.com
    Còn nếu vẫn ko đk thì p gửi vào mail : havu.heomoney đuôi @gmail.com nhé
    Thank nhiều. ;05

 32. Ad ơi hôm trk mình gửi nhầm mail rồi ;87 . Mọi khi mình comt tên sky và mail là skylove.2695 đuôi là @gmail.com đó. Híc mình điền thông tin nhầm cứ thế đọc và comt nên ko để ý sửa lại. Mong ad tha thứ và cho mình xin pass nhá ;69
  Nếu đk ad gửi pass vào đúng Mail: skylove.2995 đuôi là @gmail.com nhá
  Thank ;61

 33. nguyen thu thuy

  Xin chào chủ nhà!. lời đầu xin cảm ơn chủ nhà đã edit bộ truyện hay này để mình đc đọc, vì nó hay quá giọng văn dịch lại trôi chảy nên mình đọc một lượt mà chưa comt đc lần nào với chủ nhà, nhưng đến đây mình mới biết nhà có nội quy set pass. theo như nội quy thật sự mình chờ có chút sốt ruột vì truyện mới đi đc 1/3 chặng đường mà thôi để hoàn có hơi lâu, vậy nên mình comt với bạn xin cho mình pass của truyện này. vào home nhà bạn mới biết con nhiều bộ truyện rất hay dù có đc pass hay không mình cũng rất muốn là fan chung thành của nhà bạn, cảm ơn vì đã xem comt này của mình , mình để lại email ( nguyenthuthuy122588@gmail.com) nếu đc mong răng mình sẽ có đc reply cùng pass của bộ truyện này. xin chân thành cảm ơn chủ nhà cùng các edit , các beta ^__^ .

  • sakurahime

   bạn muốn có pass thì bạn chăm chỉ comt sau khi bạn đọc k nhất thiết chương nào cung phải comt,

   • nguyen thu thuy

    ưm mình lần đầu vào nhà ban đã thích rồi, mình có thói quen đọc xong mới phát biểu cảm nghĩ. hy vong bạn phá lệ cho mình pass lần nay nhé hihi ^^

 34. Lý Yến Tu chắc chắn là Lý Duyên Tỷ rồi, người quản lý iu người làm nhiệm vụ, cho mình pass với nhé, cảm ơn nhiều nhiều, mình gửi comment này cả chục lần mà cứ hiện ra error to be spam

 35. Chủ nhà có thể cho mình pass k ;A;
  Gmail là plak.tsukibito
  Mình nhớ chắc là lần đầu cmt rùi…. Nhưng mình theo dõi nhà lâu lắm. Tại bt coi say mê, cứ next next nên k nhớ cmt bao giờ….-;-~ nên nếu k đc cũng k sao, hix, mình chờ cũng đc. Cám ơn chủ nhà!
  (Đọc bấy lâu 1 lời cảm ơn cũng chưa nói, thật có lỗi a…)

  • sakurahime

   comt trên ba dòng và có nội dung mỗi bộ nhỏ comt 1/3 cả bộ nhỏ đó

 36. Add ơi cầu gỡ pass cầu pass. Vs lại lý yên tu có phải lí duyên tỷ ko ạ. Mấy anh nam chính là cùng 1 người đúng ko

 37. Cầu pass. Làm ơn cho em pass ạ. Hồi hộp quá. Ko biết thân phận của bách hợp là j . Votam97.dh@gmail

 38. Ad cho mk xin pass với. Lâu rồi mk mới đọc được truyện hay như vậy. Hổm nay mk chờ mở pass tại không biết cách đăng ký h mk ms thấy. Sẽ ủng hộ Ad
  . Cảm ơn ad đã edit truyện.

 39. Vũ Bối Châu

  bạn ơi , cho mình xin pass nha , mình tìm mãi mới mới thấy nhà bạn edit truyện này

 40. phần này hấp dẫn quá. bách hợp trong phần này chắc có xuất thân cao quý lắm mà lại k có kí ức của nguyên chủ nên chắc mới bị Lị Lị hãm hại. :)
  bạn cho mình xin pass nha. mail của mình: pandacute197@ gmail.com
  ps: nếu mình chưa đủ điều kiện để nhận pass thì bạn cho mình biết số lượng comt nha để mình comt bù. :)

 41. Chắc thân phận BH cũng ko bình thường nên BLL có biết BH mới cách đuổi giết cho bằng đc. Thế giới này đc tác giả xây dựng mới mẻ nhỉ,hải tặc và hải quân,pháp sư và kiếm sĩ lại tính là nghề nghiệp. BH đã biết đại khái thế giới này là gì rồi,h chắc chỉ có mạo hiểm tìm BLL may ra mới xác nhận đc thân phận rồi suy đoán đc nhiệm vụ thôi. Mấy chương sau chắc sẽ kịch tính và hấp dẫn lắm đây

  • À ad ơi,mình đã đọc và cmt đầy đủ từ đầu truyện tới thế giới này rồi,bạn kiểm tra và cho mình xin pass nha. Khi nào bạn gửi đc rồi thì trả lời mình biết để mình vào xem nhận đc ko nha bạn. Tks bạn trước ^^

 42. Lý Yến Tu à anh phải thương hoa tiếc ngọc chút chứ, khổ thân BH. Đoán rằng thân phận BH hơi bị cao nhưng do cứu BLL mới die đó. Hóng chap tiếp qua đi. Mong nhận được pass của nhà. Gmail của mình là yoshidaharu313@gmai.com

 43. Bàn Lị Lị giống y như bạch liên thánh mẫu, miệng thì nói là sẽ trả ơn giúp đỡ Bách Hợp vậy mà lại toàn làm Bách Hợp lâm vào tình huống nguy hiểm, suýt trở thành nô lệ, suýt thì chết nữa. Cũng may là Bách Hợp gặp được Lý Yến Tu. Anh mặc dù lạnh lùng lại tự nhận là hải tặc nhưng vẫn đối xử tốt với Bách Hợp, nhiều lần giúp đỡ cô.

 44. Buồn cười với đoạn cướp thuyền hải tặc quá, chết hay cút. Lời ít ý nhiều quá anh Lý ạ ;94
  Bàng Lị Lị sao bám chết k tha BH vậy k biết, có ai đối xử với ân nhân như thế k, có khi nào nó biết thân phận của BH k, hoặc là vì BH thấy được bộ dạng chật vật của nó lúc ở thuyền hải tặc nên muốn giết người diệt khẩu. ;54 khó hiểu quá, nhảy xuống biển rồi còn k tha, đúng lag đồ điên

 45. Lại một lần nữa nhỏ Bàng Lị Lị lại kiếm chuyện. Lúc nào cũng tỏ ra mình tốt bụng lắm . Mà toàn hại Bách Hợp hóng thân phận của Bách Hợp
  Mail của mình vungoctam9723@gmail
  Moq được nhận pass sớm.

  • sakurahime

   bạn phải comt từng thế giới 1, mỗi thế giới 3 comt, mỗi comt trên 3 dòng và có nội dung, chứ k phải mỗi bộ này

 46. Ss ơi…e mới vào nhà lúc sáng ấy….e chưa theo dõi nhà lâu v có được pass k ạ (e có comt theo quan điểm và cảm nhận của e) Phải nói là ss edit rất mượt…..Ss xem giúp e…e như vậy có đủ đk nhận pass không ạ…thực sự rất rất thích bộ này ;77 ;77 e chờ hồi âm của ss huhuhu

 47. :v con lị lị lại tính giở trò gì hại chị nữa trời :v mị là mị ghét :v cơ mà nhiệm vụ này khó vậy chị hoàn thành được không trời =’= không biết nội dung,không biết nguyện vọng của nguyên chủ :v còn lang thang bị đuổi bắt nữa… chị nén bi thương a ~ :v

 48. Khi nào bạn gỡ pass vậy. Đọc từ đầu đến giờ toàn xem chùa với lại không vào comment cho bạn được. Nên mới mua được máy mới nên vào comment cho bạn luôn. Truyện này rất hay.

 49. Bạn ui có thể cho mình xin pass được không!! Văn mình hơi ít ỏi nên không biết Cmt có đủ điều kiện nhận pass không nhưng mình cũng chăm cmt lắm!! ;69 ;69 mình viết gmail nhưng không đc hoài!! ;87
  Mong tn của bạn!! ;69

 50. Ad ơi…. hổm giờ mình chăm chỉ com từ đầu bộ mà mới hết Phan Kim Liên hà, đang tới thiếu soái phản diện độc ác…. chương nào mình cũng com hết á, com dài nữa, mà mình ao ước được biết diễn biến của Lý Yến Tu quá. Ad có thể cho mình pass trước được không? Mình sẽ chăm chỉ com lại tiếp theo.
  Email của mình eliza200320032003(@)yahoo.com. ad bỏ dấu ngoặc giúp mình nhé vì mình không gõ dc. nếu không được thì mình lại com và chờ vậy. Dù sao cũng cảm ơn ad nhiều nhiều.

 51. Ad ơi cho mình xin pass được không, mình là độc giả mới, lúc vào thì ad đã làm đến phần Vai phụ game online luôn rồi nên là cứ thế đọc hết thôi, giờ mình đi comt từ đầu bộ, ad check mail cho mình nha

  • sakurahime

   hình như mình pass từ bộ Đại hải câu chuyện k nội dung, nếu bạn comt thì mới có pass

 52. Ad ơi cho mình xin pass được không, mình là độc giả mới, lúc vào thì ad đã làm đến phần Vai phụ game online rồi nên mê mẩn đọc một mạch đến đây mà chưa comt được dòng nào, thôi thì ad thông cảm check pass giùm, từ giờ mình sẽ cố gắng chăm comt hơn.

  Mail mình là: phamdobaongoc10b5@gmail.com

 53. Đang đọc bên ss truyện thì thấy hết, qua đây mới biết bên đây là chính chủ. mình quay sang đây ủng hộ tiếp vậy. Yêu Hợp tỉ nhiều!!!!! Mà mình không ngờ truyện này dài thế đấy. Thấy bảo có nam chính mà chẳng biết là ai nhỉ.

 54. Mình là ng muốn đọc tp bia đỡ đạn phản công.ko phai tv thì muốn đọc tiếp phải như thế nào.

 55. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Lý Yến Tu này thô bạo quá. Hại Bách Hợp làm tỷ ấy chảy máu mũi. Chết cười với hai anh chị mà. Nói đến Bàng Lị Lị này thật không ưa được. Mặt dày, dây dưa mãi không tha Bách Hợp. Không biết thân phận thật của Bách Hợp trong thế giới này là gì nhỉ? Hóng ghê.
  Ad cho tớ xin pass được không? Tớ đã comment từ thế giới 1 đến Ái thiếp Nhữ Dương Vương rồi. Hiện tại tớ vẫn đang tiếp tục cmt. Hiện tại tớ hóng truyện này quá. Ad có thể cho mình pass trước được không? Tớ sẽ chăm chỉ cmt tiếp.
  Email của tớ là qquynhanhnguyen(@)gmail.com. Ad bỏ dấu ngoặc giúp mình nhé vì mình không gõ dc. Nếu không được thì mình lại com và chờ vậy. Dù sao cũng cảm ơn ad nhiều nhiều.

 56. anh LYT này là anh nam 9 nhảy ra giúp chị nữ chính đây mà.hi
  con nhỏ Bàng Lị Lị này sao cứ cắn người mãi không tha vậy cơ chứ? hay là nó biết thân phận của Hợp tỷ nên muốn giết diệt khẩu ta???
  cái thế giới gì mà khó hiểu quá, ta chưa nghe bao giờ luôn ấy

  tks tỷ ạk

 57. Bạn ơi mình coi truyện bạn edit từ đầu đến Đại hải câu chuyện không nội dung , mà lúc đó mình đăng ký không được , giơ đăng ký được thì bị gắn pass ;58 mình cmt thì bị lỗi , nên mình chơ gỡ pass mà lâu quá nên mình thử hỏi bên fb Tầm Vũ Nguyệt Lâu thì bạn ấy nói cmt mỗi bộ 3 cmt 3 dòng có nói dung , mình cũng ráng quay lại từ đầu xem và cố gắng tích cực cmt mỗi truyện , mong bạn có thể cho mình xin pass trước được không ? ;15 mình sẽ cố gâng tích cực cmt !!!
  Gmail mình lÀ : laohoanet001@gmai.com dù được pass hay không thì mình cũng sẽ cố gắng ủng hộ chủ nhà ! ;61

   • Mình sẽ tích cực hơn nữa !
    Cảm ơn công sức chủ nhà đã edit cà beta nhiều lắm !! ;61

    • Tình hình là tập này thấy bà lị lị kia quá là ác rồi chị Bách có làm gì bả đâu, đã vậy còn cứu bả cơ. Thế quái nào bả cứ muốn giết chị mới chịu vậy chớ.

   • Bạn ơi mình đã cmt hết phần mình đọc từ đầu đến cuối luôn rồi ;38 bạn cho mình xin pass nhaaaa ;48

 58. Ad ơi cho mình xin pass được ko? Bữa giờ mình đọc bên truyenfull bị ngừng khúc này, tìm mãi mới thấy page bên này có chương mới Mình sẽ cố gắng cmt thường xuyênnnnnn ;69
  Email của mình : nhatvy7798@gmail

 59. Mình đã đọc truyện này ở trên ss giờ đọc lại một lần nữa để comment lấy pass nhưng mà sao cứ viết gmail vô nó lại nói spam là sao ;10

 60. Ad ơi….mình 3 năm r mới quay lại cuộc sống trạch nữ. vừa onl thì đã dính hố nhà bạn rồi. mình chăm chỉ com từ đầu bộ tới h mìn thix tình tiết truyện chuyển đổi nhiều loại từ cổ trag hiện đại r dị giới hay mạt thế như v. h mình đã đọc là tới phần đại hải câu chuyện không nội dung r, . chương nào mình cũng com hết á, mà mình ao ước được biết diễn biến của Lý Yến Tu quá. Ad có thể cho mình pass trước được không? Mình sẽ chăm chỉ com lại tiếp theo. mình hứa sẽ ko để lộ hay share pass đi lug tung.
  Email của mình là tieuminhminh7@gmail. ad có thể xem xét và cho mình biết pass được không ạ/? nếu không được thì mình lại comt và chờ vậy. Dù sao cũng cảm ơn ad rất nhiều vì đã edit bộ này.

 61. Thường thường chỉ bình luận tập đầu và tập cuối. Giờ xem giửa chừng. Hic híc chủ nhà cho xin pass đi. Đa ta chủ nhà. Sau này nhất định mỗi chương mỗi bình luận. ;69 ;69 ;69 ;69
  Xin pass nha chủ nhà.
  Cảm ơn chủ nhà. ;61 ;61 ;61 ;61 ;61

  • Gửi pass cho mình qua mail: hagiang.camau 92 @gmail.com nhé chủ nhà. Cảm ơn bạn!!!
   Mình k viết mail liền đc ad thông cảm nhé. Hệ thống k cho viết mail.

 62. ;16 Mị cứ Đọc đi đọc lại hóng nhà mình gỡ pass truyện thôi hay ghê gứm lắm luôn ạ love ad nhìu nhìu

 63. Tuyền Nguyễn

  Hu hu. Dạo này bận quá không comt nhiều được. Giờ chỉ hóng ad gỡ pass thôi. Ad gởi pass cho mình được hông ad, email tuyennguyenngoretty @ gmail.com
  Cám ơn ad và mấy bạn dịch nhiều.
  Hóng tiếp thôi ;69 ;69

 64. anh lí duyên tỉ dễ thương quá điiiii bảo vệ bh của mị nên vô đây luôn ;43 ;43 ;43 ;43
  mà con bách lị lị nóng mắt quá -.-!! lấy oán trả ơn
  cầu chị bh ngược chết nó đi >< ;94 ;94 ;94 ;94

 65. Bàng Lị Lị này quả thiệt là khó ưa mờ. Nhưng mà có cảm giác là nguyên chủ của Bách Hợp chắc có ân oán tình thù gì đó với cái con Lị lị này, bám dai như đỉa luôn

 66. Gia tộc họ yu của nguyên chủ có vẻ có tiếng mà sao ko hỏi e gái đáng yêu luôn nhở? Yến tu ngồi ăn nguyên cực bơ lại mua đồ ko thành chắc tức lắm kkk. Con đáng ghét ko muốn nhớ tên thật…. Cạn lời

 67. Tìm về để mà ngược chứ ở đó mà báo ân cái gì, bố tổ sư cái con lục trà biểu =3=

 68. Bàng Lị Lị có vẻ láo láo nhỉ? Liệu Lị Lị có biết thân phận thật sự của Bách Hợp rồi bày mưu kế truy đuổi để đuổi tận giết tuyệt không nhỉ? Chứ nếu không Bàng Lị Lị quả thật rất não tàn đấy , cực kỳ não tàn. Ôi nghe giống thuyết âm mưu quá :)))

 69. Anh chàng Lý Duyên Tỷ này cũng quái quá cơ, đi theo bảo vệ mà hành con gái nhà người ta lên bờ xuống ruộng =))) cứu sống lại rồi còn quăng con người ta xuống biển làm mồi bắt cá =)) mà mình nghĩ ảnh tháy BAch Hop đói nên mới băt cá í

 70. ể, vậy lúc bách hợp nhảy xuống biển mà anh ấy không xuất hiện để cứu thì cô ấy thật sẽ ngủm củ tỏi sao?

 71. quái vật gặp ngay boss nên chạy mất dép, thế mà vẫn không tha cho con nhà người ta chạy theo cắt cái đuôi mới chịu, thật quá đáng lý yến tu ak :00:)) bách hợp lại một lần nữa bị lý yến tu k hương hoa tiếc ngọc gì mà

 72. Địa vị của Bách Hợp khả năng cao là k thấp, mẹ nhà Bàng Lị Lị k báo ơn thì thôi lại đi báo oán, đập chết cô ta đi, mà Lý Yến TU chắc chắn là Lý Duyên Tỷ, k làm sao a ta lôi Bách Hợp k có tác dụng j đi theo mình cơ chứ

 73. Anh Lý Yến Tu này chắc chắn là Lý Duyên Tỷ rồi. Bao giờ cho hai anh chị mới nên đôi đây. Hóng quá cơ các nàng ạ

 74. Cẩm Tú Nguyễn

  Đúng là làm ơn mắc oán mà. Cứu người mà bị báo đáp như vây? Chắc Lị Lị có quen biết BH rồi

 75. Bàng Lị Lị cũng quá giả nhân giả nghĩa rồi, lúc có hải quân thì cố tình nói Bách tỷ là hải tặc, thấy tỷ bị bán mà k nói j, về sau mới treo thưởng tìm ân nhân ra vẻ mình là ng tốt để nâng cao thanh danh. Hứ. Nhìn ngứa mắt ;96

 76. Bàng Lị Lị ăn cháo đá bát con của danh giá vọng tộc chả lẽ lại không biết làm như vậy sẽ hại Bách Hợp chứ không phải là giúp tỷ ấy. Bách Hợp lần này thật sự tức giận rồi. Thân phận của nguyên chủ khẳng định là rất cao. Không biết nam chính có kế hoạch gì nữa đây, anh muốn làm gì chị đây.

 77. không biết có ai giống mình không nhưng đọc tới đây đoán được Lý Yến Tu là lý duyên tỷ ùi, có vẻ Duyên Tỷ đã lỡ thích Bách Hợp mà không biết được, cái thể loại ăn cháo đá bát thấy không ưa nổi của Bàng Lị Lị, không báo ân được mà còn báo oán , biết thế lúc đầu Bách Hợp cho bị bắt đi lun ui

 78. Mk nghĩ đến BH bị BLL lừa kiểu này chắc UBH cũg bị thế đấy nên cô ấy ms muốn BH giúp cô ấy tại cô ấy k như BH nhảy xuốg biển nên đc LYT cứu mà cho dù cô ấy nhảy xuốg cũg sẽ k có LYT cứu bởi vì LYT chính là Lý Duyên Tỷ mị

 79. Lý Yến Tu anh bình tĩnh dễ sợ tui thấy tội nghiệp cho con cá ấy bị cắt đuôi với lý do đơn giản từ trước đến giờ chưa ăn thử

 80. Yến Tu huynh à :)) ăn uống cần đầu tư đến như vậy không trời :)) lấy người câu cá , thật bá cháy . con Lị Lị lại tính giở trò gì hại Bách hợp nữa trời :v Lấy cớ kiếm ân nhân để bắt Bách hợp vừa được danh tiếng vang xa, :)) âm hiểm thật . Thật đáng hận ;96 ;96 ;96 ;96

 81. Cái tính bạch liên hoa của chị gái Bàng Lị Lị có vẻ ăn sâu vào trong máu rồi nhỉ =)))) Còn giả mù sa mưa đi rao tin tìm bà Hợp nữa chứ!!! Rồi tìm được thì sao, bắt bả về làm nô tì cho chị gái hả =))))
  May mà thế giới này còn anh giai boss LDT bên bà Hợp, có người chống lưng quá bá rồi =))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 82. bài hát muon muon mau

  Lị lị nghe đã muốn kiết lị luôn rôi ư sôi máu trời con người sao có thể sống chó như vậy đc không lẽ nào cô ta biết BH nên cố ý vuu oan giá họa cho cô ấy ko

 83. Bó tay bà Lị lị luôn người ta đã trốn rồi bả còn không tha. Tỷ phải kiếm đường học Pháp thuật hay kiếm sĩ gì đi chứ, còn tìm gia tộc nguyên chủ nữa.

  • Đọc tới đây muốn hộc máu thay BH tỷ r. Kiểu cứ như boss hóa thành LYT để giúp tỷ vậy á. Mà anh chàng Lý Duyên Tỷ này cũng quái quá cơ, đi theo bảo vệ mà hành con gái nhà người ta lên bờ xuống ruộng.

 84. Thế giới này thật gần giống với One Piece nha. Bàng Lị Lị này sống quá không phúc hậu, đợi ngày gặp lại Bách Hợp đến lúc đó ả sẽ hiểu thế nào là biết thế chẳng làm.

 85. Hài vô đối, nỡ lòng nào lấy BH làm mồi câu cá, .oh bây h cho ngta ăn hành nhìu vào r sau này ăn lại thì đừng khóc

 86. Con mụ Bàng Li Li chết tiệt đó muốn gì, chưa thấy ng nào vở vẩn như vậy, ko biết dùng từ sao để miêu tả con người này nữa. Chỉ cầu mong nàng ta ít gây phiền phức cho Bách tỷ thôi

 87. Bàng Lị Lị y kiểu bạch liên hoa ấy nhỉ? Ghét thế. Mà hình như lúc gặp thì Yến Tu giới thiệu là Lý Duyên … Yến Tu. Có liên quan gì anh Lý Duyên Tỷ hem nhỉ?
  Cho mình xin pass nhé

 88. Có vẻ như cô Lị Lị kia cố tình nhằm vào BH nhà ta rồi, ko biết cô ta biết đc nhưng gì nhỉ. Còn Anh Lý thì mình nghĩ là Lý Duyên Tỷ nhà ta ko sai vào đâu được. Cuối cùng là gửi lời chào đến chủ nhà, có vẻ mình đọc đc truyện hơi muộn và đây cũng là lần đầu mình cmt một trang nhiều như thế vì mình cũng cũng ít khi giao tiếp bằng mạng xh nên khá ngại, nhưng vì mình rất thích truyện nên muốn để lại dấu tích và muốn cảm ơn chủ nhà vì đã mất công dịch cho đọc giả như mình

 89. Sao cứ cảm thấy bàg lị lị là bít nguyên chủ và cố tình hại nguyên chủ v nà???
  Có vẻ thân phạn nguyên chủ cũg có tiếg ah. Chỉ tội tủ họpe ta xuyên vào đúg lúc bị đánh nên ko bít dc kí ức cũg như cốt chuyện. Hiu hiu

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: