Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 383+384

12

Chương 383: lần đầu giết chóc

Edit: Thu Hằng

Beta: Tiểu Tuyền

Chán hơn là, Phệ đằng yêu – nhục cầu – thiên tính sợ hỏa, mặc dù đã chuyển hóa bản thể thành ngọc lưu ly vẫn không chống cự nổi nhiệt độ của dung nham. Nó chỉ thử một lần liền kêu oa oa rụt trở về, gai nhọn cháy sạch nám đen một khoảng.

Chỉ có thể đợi nó tiến cấp về sau mới có thể đối phó với nhiệt độ như vậy.

Y phục của Ninh Tiểu Nhàn cũng không chịu nổi. Trong lúc đánh nhau, áo ngoài của nàng bị thiêu hủy, lộ ra Đằng Giáp bên trong cùng bả vai đầy đặn trắng nõn. Sư Tử yêu sửng sốt, đột nhiên liếm môi cười nói “ha ha, ta còn đang lo mới sảng khoái giữa chừng ngươi biến về bản thể! Thì ra ngươi không phải là Đằng Yêu!”

Nàng lạnh lùng cười một tiếng, trong mắt nổi lên sát cơ. Người này vạch trần nàng, đó chính là tự tìm đường chết.

Nàng cũng không tính nhẫn nại đọ sức cùng hắn, lòng bàn chân phát lực xông thẳng tới trước mặt hắn. Sư Tử yêu không nghĩ tới nàng dám trực diện tấn công, liền nhe răng cười một tiếng, chân trước đánh ra. Lực lượng nguyên bản của Sư Tử yêu vốn không dồi dào, một kích này của nó mang theo hỏa độc, đánh trúng mà nói có thể đem đối thủ biến thành thịt nướng.

Ninh Tiểu Nhàn cứng rắn nhận một kích này. Vuốt Sư Tử xẹt qua, nàng ôm đầu co tròn lại, sau đó lật tay bắt lấy cự trảo, nửa đường đổi hướng đánh thẳng tới mắt của Sư Tử yêu. Tốc độ của nàng nhanh như tia chớp, còn có lực quán tính của Sư Tử, thân hình Sư Tử yêu và nàng xoắn vào nhau khó phân biệt, nó cảm thấy hốc mắt lạnh lẽo đau xót, chủy thủ khẳng định đã đâm thẳng vào mắt.

Thân hình Sư Tử yêu vượt quá nửa trượng, so sánh thân hình Ninh TIểu Nhàn càng lộ ra vẻ nhỏ bé, Răng Nanh lại vừa thuận tay nàng. Một kích toàn lực này, nàng cảm thấy con ngươi của Sư Tử này giống như khí cầu bị đâm thủng, phát ra một tiếng “bụp” giòn giã. Bị thủng một lỗ, đem con mắt nổ tung bên trong hốc mắt, dịch thủy tinh, máu tươi cùng các chất dịch khác văng trên cánh tay nàng.

Nàng liều mạng, trong tiếng kêu bi thảm của Sư Tử yêu đem toàn bộ cánh tay đâm sâu vào chính giữa hốc mắc đối thủ. Sư Tử yêu bị một kích này vẫn chưa có chết, cự trảo điên cuồng đánh tới trên lưng nàng, như muốn dùng toàn bộ sức mạnh cùng nàng đồng quy vu tận. Chẳng qua Sư Tử yêu có chết cùng không hiểu được, con người nhỏ bé trước mặt lại như không có chuyện gì, chẳng qua là buông lỏng chủy thủ ra, cong ngón tay búng một cái.

Một kích đánh ra, năm ngón tay trảo như mũi nhọn dễ dàng xuyên qua đầu nó, ngay cả thần hồn của nó cũng bị đả thương, Sư Tử như trúng phải hỏa lôi, không tiếng động ngã xuống.

Nàng thở hổn hển đứng lên, một thân hỗn loạn, Quy giáp bên hông phát ra ánh sáng hồng nhàn nhạt. Mới vừa rồi khi bắt đầu tiến công Sư Tử yêu, nàng đã khởi động Quy Giáp phòng ngự, chỉ cần bản thân nàng rót thần lực vào công kích Sư Tử yêu sẽ bị Quy giáp hấp thu. Tuy động tác mau lẹ nhưng thần lực trên người cũng mất đến hai phần năm, có thể thấy được trước khi chết, sức lực gắng gượng của Sư Tử yêu mạnh kinh người.

Tùy tiện một tên trong Ẩn Lưu cũng có thể bức nàng xuất ra lá bài tẩy, nơi này quả nhiên là đầm rồng hang hổ.

Chiến đấu hưng phấn qua đi, nàng ngồi trên ghế bắt đầu có cảm giác phiền muộn. Dọc theo con đường này, người vì nàng mà chết không ít, chỉ tính lúc bí cảnh Thượng Thiên Thê đóng lại, người chết cũng vài trăm. Nhưng tự tay giết người thì đây là lần đầu tiên.

Lần đầu động thủ giết người, là ai cũng sẽ không có cảm giác tốt, nàng không có tại nôn tại chỗ đã coi như tâm chí kiên cường. Trường Thiên cũng không lên tiếng an ủi  – bước vào con đường tu tiên, người nào mà không phải tay dính đầy máu chứ? Nàng cần phải tự mình thích ứng.

Một bóng đen xuất hiện tương đối xa, nàng biết đó là Hắc Lang. Sau khi Sư Tử yêu phá vỡ kết giới, âm thanh hai người chiến đấu khẳng định không thể gạt được tai mắt sắc bén của vị hàng xóm này. Mắt thấy cuộc chiến kết thúc, Hắc Lang đứng ở biên giới địa bàn hướng nàng gật đầu, sau đó nhanh chóng biến mất trong rừng.

Người này thật kỳ quái, khi chưa quen biết thì có ý định hại mình, sau đánh nhau một trận lại muốn hỗ trợ. Hơn nữa nàng cũng không hiểu gần đây mình làm sao, theo lý thuyết muốn đối phó với Sư Tử yêu có rất nhiều biện pháp, nàng không biết tại sao mình lại chọn phương thức liều mạng như vậy. Tựa hồ sau khi tiến vào núi Ba Xà, khuynh hướng bạo lực của nàng càng ngày càng tăng lên.

Nàng hít sâu mấy hơi, đứng lên lập lại kết giới, tẩy rửa toàn thân, thay lại xiêm y sau đó đem chiến lợi phẩm khổng lồ vào Thần Ma Ngục. Cùng Kỳ thấy thi thể Sư Tử yêu thì cười haha nói “Có bấy nhiêu bản lĩnh mà cũng dám làm loạn khắp nơi”

Nàng cố gắng dời đề tài “Đều nói Sắc Lang, kết quả con sói cách vách không sắc, ngược lại Sư Tử lại không có ý tốt, đây là đạo lý gì?”

Cùng Kỳ cười đến vô cùng hèn mọn “Nữ chủ nhân có điều không biết! Sư Tử mới là dâm thú, một ngày có thể giao phối hơn năm mươi lần. Con Sư Tử này đoán chừng bị nghẹn lâu rồi. Trường Thiên đại nhân còn có biệt danh là Sư Tử Vương, mỗi ngày muốn tám mươi sáu ….”

Nàng nghiêm mặt vội cắt đứt lời nó “Dừng, ta không muốn nghe” chậc chậc, tám mươi sáu lần, trâu bò!

Nàng đem quá trình chiến đấu với Sư Tử yêu kể lại một lần. Ẩn Lưu chỉ phái người tới điều tra quá trình, Hắc Lang ở bên cạnh chứng thực thay nàng, lúc này nàng mới biết con Sư Tử này chuyên gây chuyện sinh sự, chủ nhân trước của chỗ này là một con Nai yêu, bị chính Sư Tử yêu nuốt mất nên mới thành vô chủ. Sau khi Ẩn Lưu kiểm chứng rõ ràng, cũng không xử phạt nàng, thậm chí còn không đòi thi thể của Sư Tử yêu. Dù sao rất nhiều yêu quái chiến đấu xong đều đem đối thủ nuốt trọn. Hai ngày sau nàng có một hàng xóm mới.

Xem ra việc quản lý của Ẩn Lưu với yêu chúng cũng không quá nghiêm khắc.

Đồ Tẫn nhanh chóng thích ứng với cuộc sống nơi này, mỗi ngày không biết đi làm cái gì rồi. Mà Thất Tử không thể nghi ngờ càng thêm quan tâm nữ chủ nhân nàng, trên cơ bản mỗi ngày đều bay tới tìm nàng. Ninh Tiểu Nhàn chú ý thấy, cứ một lúc sau khi Thanh Loan tới tìm nàng tán gẫu thì Thất Tử cũng tới tìm nàng nói chuyện phiếm. Cứ như vậy quan hệ của hai nữ tử nhanh chóng trở nên thân thiết, thực tế là Thanh Loan tới xem trang sức của Ninh Tiểu Nhàn.

Nàng ở tại trong núi đã lâu, rất ít đi ra ngoài, toàn thân cao thấp cũng chỉ có hai cây trâm, mấy vòng đeo tay, làm sao có nhiều của cải như Ninh Tiểu Nhàn? Thực tế là khi nàng mang trang sức của mình trải ra giường cho Thanh Loan xem, nàng thấy trong mắt Thanh Loan phát ra ánh sáng hâm mộ, sờ cái này một chút, cái kia một chút, cầm lấy bộ lắc tay vàng ròng và đôi khuyên tai khảm hồng bảo thạch lăng hoa không buông tay.

Vô luận là người hay yêu, chỉ cần là nữ giới đều không kháng cự được những trang sức lấp lánh. Đáng thương cho Thanh Loan, đường đường là phụ tá cho thủ lĩnh Ẩn Lưu, thường ngày cũng chỉ vùi đầu vào công việc, lúc này mới phát hiện mình thế nhưng cũng đối với những loại đồ vật này yêu thích không buông tay. Ninh Tiểu Nhàn cũng không giấu giếm, dứt khoát lấy ra mấy bộ quần áo mới từ trong túi trữ vật đưa cho nàng “Đều mặc thử cho ta xem”

Thanh Loan từ sau tấm bình phong đi ra, trên người đã thay một bộ váy xanh nước biển. Đều nói “Nữ nhân muốn xinh đẹp, một thân hiếu” ý nói cô gái mặc bạch y mới tỏa ra khí chất cao quý trang nhã. Nhưng bộ y phục này theo lối y phục Đại Minh, màu sắc tươi mới thanh thoát càng làm nổi bật lên thân hình mềm mại uyển chuyển của Thanh Loan. Ninh Tiểu Nhàn lấy mấy kiện trang sức đeo tay giúp nàng đeo vào, vén tóc gáy lên búi tóc, Thất Tử vừa lúc đứng trên vai Ninh Tiểu Nhàn, vài sợi tóc phớt qua má nó, mang theo một luồng hương thơm ngát.

Tiểu bạch điểu vốn đang nhai rễ cây, nhất thời vô thanh vô tức rơi xuống.

Đều nói hồng phấn tặng giai nhân, mấy đồ trang sức này vừa đeo lên tay Thanh Loan lập tức như vẽ rồng điểm mắt. Thanh Loan nhìn mình trong gương, sắc mặt đỏ lên lộ vẻ xinh đẹp động lòng người. Ninh Tiểu Nhàn nhìn qua Thất Tử vẫn bất động thanh sắc đứng ở đầu giường, thấy hắn nhìn Thanh Loan không chớp mắt, trên mặt còn hiện len vẻ xấu hổ.

“Hấp dẫn”, Ninh Tiểu Nhàn cười hì hì phủi tay, truyền âm cho Trường Thiên nói “Xem ra không lâu nữa Thất Tử nhà ta sẽ đem Thanh Loan lừa gạt mang đi”

“Vốn là người một nhà. Từ trong Ẩn Lưu tìm bạn đời, sao có thể tính là lừa gạt mang đi chứ?” hắn một câu hai nghĩa nói ra, Ninh Tiểu Nhàn hiểu được, sắc mặt bất giác đỏ lên.

Sau đó Thanh Loan cứ cách hai, ba ngày lại tới tìm nàng, dù chỉ nói chuyện trong chốc lát. Trong lòng Ninh Tiểu Nhàn có âm mưu, có khi nói mình có việc bận, thấy mặt Thanh Loan hiện lên vẻ thất vọng liền đem Thất Tử đẩy ra “Ta không rảnh, để Thất Tử theo ngươi nói chuyện”. Thất Tử không kéo được mặt mũi xuống, còn muốn kiêu ngạo một phen, lại bị nàng bắt được trực tiếp nhét vào tay Thanh Loan.

Thanh Loan theo bản năng cầm lấy, lại không tự chủ vuốt ve đầu tiểu Bạch điểu, hành động như đang trêu trọc tiểu bạch điểu, sau khi chợt nhớ ra, tay nàng cứng đờ, lại không biết nên làm thế nào cho phải. Thất Tử bị vuốt ve như vậy, cảm thấy tôn nghiêm bị khiêu chiến, tránh thoát ra muốn quát lên mấy tiếng, lại nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp đỏ au, lời nào cũng không thoát ra khỏi miệng được, trên chân một chút sức lực cũng không còn, lại đàng hoàng đứng trong lòng bàn tay nàng. Hai má may nhờ có lông vũ che đi, hắn vẫn cảm thấy mặt mình nóng lên.

Ninh Tiểu Nhàn quả thật bộn bề nhiều việc. Đầu Tiên là việc Thương Long không biết từ nơi nào biết chỗ ở của nàng, ngày nào nàng ra sông tản bộ cũng từ trong nước chui ra dọa nàng kêu to một tiếng.

Có phương tiện giao thông đường thủy tốt này, trong thời gian ngắn nàng đã đi một vòng thủy vực của núi Ba Xà. Thế mới biết sau khi Trường Thiên rời đi, trong rừng rậm lại thêm hai con sông khổng lồ, tổng cộng có bảy con sông lớn, hồ nước, bảy mươi bảy thác nước, dưới đất vô số dòng chảy, con sông lớn nhất so với sông Amazon ở Nam Mỹ còn muốn lớn hơn gấp hai lần. Nếu trước đó theo đường tắt mà đi thì tới bản thể Ba Xà còn tiết kiệm thời gian hơn.

Quả nhiên thông tin là sức mạnh a.

Nếu đã là thành viên của Ẩn Lưu, có lệnh bài thân phận thì có thể tự do đi lại. Sau nhiều lần đi tới chỗ sâu trong núi Ba Xà kiểm tra bản thể, có kết quả giống nhau – Trường Thiên phải đi ra ngoài tự mình thu phục bản thể. Chuyện này tuy làm nàng chán nản, nhưng nàng cũng càng thêm kiên định hơn quyết tâm đi tìm Nam Ly Minh Hỏa kiếm.

 

Chương 384: Lửa Rừng Bất Tận

Trong một tháng này nàng làm được rất nhiều chuyện, cũng luyện tập đầy đủ các loại thần thông. Tỉ võ một tháng sau, nàng phải đem Long Tượng quả thu tới tay.

Trường Thiên sở dĩ muốn nàng hao tốn thời gian quý báu ở chỗ này bởi vì loại trái cây này đối với bất kỳ yêu quái nào đều là linh dược quý hiếm. Chính hắn cũng không nghĩ tới, vài nghìn năm sau, Ẩn Lưu lại có Long Tượng Quả.

“Nghĩa cũng như tên, loại quả này ăn vào có thể làm cho người ta có được sức mạnh của Rồng”. Hắn nói xong câu đó thì dừng lại một chút, quả nhiên thấy trong mắt Ninh Tiểu Nhàn phát ra ánh sáng xanh, giống như ánh mắt Thanh Loan khi thấy trang sức đeo tay của nàng. “Lời này mặc dù có mấy phần khuếch đại, muốn luyện ra long lực thật khó như lên trời, nào có dễ như vậy. Nhưng mà, Long Tượng quả có thể giúp người ăn nó tăng thực lực lên mấy lần, đây cũng là sự thực”

Loài người thân thể vốn yếu, cho nên tu sĩ cần tu luyện linh lực trước, sau đó sử dụng thuật pháp hấp thu ngoại vật để tăng trưởng tu vi. Yêu tộc lại đi con đường khác, bọn họ trời sinh thân thể mạnh mẽ, cho nên nếu trong thân thể có yêu lực có thể đem bản thân họ cường hóa hơn: răng nhọn, móng vuốt sắc bén, tuổi thọ lâu dài, thân thể càng to lớn, lại thêm thiên phú tu luyện. Trái lại, yêu quái nếu học thần thông của loài người thì là chuyện nửa vời, tiêu hao lớn, thu hoạch nhỏ. Mà đặc điểm của yêu lực cũng làm cho con người không cách nào tu luyện được.

Phân biệt rõ ràng như vậy, chỉ khi nào thu sĩ bước vào cảnh giới Thần, thân có thần lực mới có thể thoát khỏi ràng buộc này. Thần lực là trung tính, vừa có thể tăng thực lực của con người, lại có thể biến thành yêu khí, tăng thực lực của chính chủ. Ninh Tiểu Nhàn đạo hạnh không sâu nhưng lại có thần lực, vì vậy vô luận tu luyện loại thần thông hay công pháp nào cũng không có sự cản trở.

Công pháp của yêu tộc thiên về rèn luyện thân thể, sức mạnh càng tăng thì càng cường kiện, mà Long Tượng quả càng làm tăng thêm hiệu quả cường kiện thân thể. Trường Thiên giải thích “Loại quả này còn cực kỳ đặc biệt, ăn quả này, mỗi người gia tăng sức mạnh không giống nhau, còn phải xem vận khí. Có người tăng lên năm thành công lực, có người lại chỉ đạt được hai phần. Lúc thượng cổ, có một người may mắn đạt được mười phần! So với Long lực còn muốn lớn hơn”

Đã hiểu. Thì ra cái quả này thuần túy còn muốn xem mặt mới có hiệu quả!

Từ khi tu luyện tới nay nàng cũng dần hiểu quan hệ bên ngoài giữa thần lực và linh lực. Nếu đem linh lực bên ngoài so sánh với xe cộ thì: yêu khí chính là xăng, xe không có thì không khởi động được. Thần lực lại giống như Nitrogen, có thể làm xe tăng tốc nhanh chóng, giống như trợ lực. Thần lực cũng với linh lực bên ngoài chuyển hóa thành động năng cho xe, chuyển hóa càng cao, xe chạy càng nhanh.

Mặt khác, nàng càng ngày càng thu nạp được nhiều linh lực hơn, đối với thần lực tổn hao ngày càng nhỏ. Nếu như nàng có thể chuyển hóa được càng nhiều linh lực của Long Tượng quả, như vậy đối với việc hiệu quả sử dụng thần lực lại tăng thêm một bước.

Trường Thiên đặc biệt chỉ ra, Long Tượng quả còn có một tác dụng ngầm khác: cường kiện thân thể, củng cố ngũ tạng. Nếu như một yêu quái có sức mạnh có thể dễ dàng đánh nát sắt thép, song độ cường kiện thân thể không theo kịp sức mạnh, ở thời điểm ra lực có thể đem nắm đấm nổ tung, xương cốt đứt vỡ. Cho nên nếu sức mạnh tăng trưởng thì nhất định phải đồng thời cường kiện thân thể, ví dụ như khả năng chịu lực, mạch máu dẻo dai, mật độ xương cốt tăng, ngũ tạng cứng rắn.

Có nhiều chỗ tốt như vậy, Long Tượng quả đúng là bảo bối chúng yêu ra sức tranh giành, trong một tháng này, nàng phải làm sao để dốc sức đem thực lực của mình tăng lên? Có một tin tức tốt, Long Tượng Quả chỉ có tác dụng với yêu quái có tu vi từ Luyện Thần kỳ trở xuống. Tu vi Luyện Thần kỳ trở lên, ăn Long Tượng quả không có tác dụng, nếu không Ẩn Lưu ngọa hổ tàng long, nàng sẽ không có nửa điểm cơ hội.

Cho nên Trường Thiên tổng kết “Do đó, yêu quái tham gia tranh đoạt Long Tượng quả chỉ có tu vi tới Vạn Tượng kỳ mà thôi. Với tu vi Vạn Tượng kỳ, có thể đánh tại nàng cũng rất ít” hắn không có nói chắc chắn, bởi vì không thể coi thường anh hùng trong thiên hạ.

Sơn mạch Ba Xà rộng lớn, tổng cộng có sáu mươi bảy đài luận võ, ngày thường cơ bản đều chật ních người, có thể thấy được lệ khí của đám yêu quái rất lớn.

Nàng từ trong miệng Thanh Loan biết được về đại hội tỉ võ truyền thống của núi Ba Xà. Ở các môn phái tu tiên, phúc lợi của đệ tử dựa vào cảnh giới cùng cống hiến cho môn phái, song ở chỗ này, yêu quái dựa vào sức mạnh và chiến thắng tại đại hội tỉ võ mà có được. Dĩ nhiên phúc lợi cũng tốt hơn rất nhiều lần, ví dụ một tháng sau khi ở đại hội tỉ võ, yêu quái Luyện Thần Kỳ trở xuống mà giành vị trí thứ nhất sẽ được thưởng hai mươi Long Tượng quả, cùng với các loại pháp phí, đan dược. Phần thưởng cho thi đấu tu vi từ Luyện Thần kỳ trở lên lại càng phong phú hơn.

Chế độ ưu đãi rõ ràng thúc đẩy mỗi yêu quái trong Ẩn Lưu khắc khổ tu luyện. Sau mỗi lần thi đấu đều thúc đẩy các mối thù hận, trong không gian núi non khổng lồ này ngày ngày đều diễn ra một hồi máu lửa.

Một tháng này nàng tập trung tu luyện thần thông, cơ hồ tới trình độ : đầu treo ở xà nhà, dùi đâm bắp đùi (hình dung khắc khổ học tập). So với cuộc sống khi đi về phía tây, chỗ ở không cố định, thì cuộc sống an ổn này mang lại tiến triển cực nhanh.

Ninh Tiểu Nhàn tu luyện may mắn hơn người khác rất nhiều. Yêu quái bình thường đều là gom góp từng chút linh lực, tốc độ tu luyện rất chậm, cùng nàng không giống nhau. Đối với nàng mà nói, thần lực của Hóa Yêu tuyền là vô cùng tận, khó khăn duy nhất là thời gian nàng có thể kiên trì trong Hóa Yêu tuyền. Mà theo tu vi ngày càng tăng của nàng, thời gian thu nạp thần lực cũng ngày càng dài.

Nói cách khác, tu luyện cũng giống như leo núi, càng lên cao càng gập ghềnh chậm chạp. Nàng tu luyện lại giống như dòng suối nhỏ, sau đó hợp vào sông lớn đổ ra biển, chính là càng chạy càng nhanh, càng chạy càng rộng. Chẳng qua hiện tại Trường Thiên yêu cầu nàng đem thần lực ép lại, giống như đúc luyện vàng ròng lấy ra tinh túy. Thần lực càng tinh thuần thì sử dụng thần thông càng hiệu quả, cái này gọi là chắt lọc tinh hoa. Mà chắt lọc thần lực, nói dễ hơn làm, càng về sau càng khó. Quanh thân nàng vận hành thần lực đã không chỉ hóa lỏng, hơn nữa còn đậm đặc như máu, lộ ra ngân quang nhàn nhạt, yêu đan ở giữa thần lực liên tục bị đè ép, làm nàng nhớ tới trước kia, mỗi lần đi du lịch va li quần áo bị nàng đè ép vô cùng thê thảm.

Tu vi của nàng tùy thời đều có thể tăng lên, Trường Thiên ngược lại không vội để nàng tiến cấp. Nàng ngày ngày dụng công tu luyện, chỉ dùng hai mươi ngày đã tiến tới cảnh giới Vạn Tượng hậu kỳ đại viên mãn. Nếu không cẩn thận đột phá Luyện Thần kỳ sẽ mất đi khả năng phục dụng Long Tượng quả.

Một ngày kia, nàng đang ép suất thần lực, Địa Âm đồng tử tới – là Ninh Vũ. Hắn đã sớm tới ngân hàng tư nhân, nhanh chóng tiếp nhận tất cả sự vụ. Nhưng Đào chưởng quỹ – chưởng quỹ đã hơn hai mươi năm của ngân hàng tư nhân – đã trốn đi, đồng thời đem tất cả tài sản, sổ sách mang theo. Cũng tại phương thức truyền tin của thế giới này quá lạc hậu, chưởng quỹ chỉ nhận được lệnh từ phủ Phụng Thiên, công bố ngân hàng tư nhân thót ly khỏi phủ Phụng Thiên, do người khác tiếp quản, nhưng lại không biết lão bản mới có bối cảnh gì, khi nào thì tới tiếp quản. Dưới tình huống này, hắm nhất thời mỡ xông lên đầu, mang theo gia quyến cùng tài vật không thuộc về mình chạy trốn.

Hắn làm ra chuyện như vậy, Ninh vũ cùng Dứu sư gia không giận mà lại vui. Người quản lý mới đang muốn lập uy vừa vặn có người đứng ra nhận xui xẻo. Thủ đoạn của tiên gia người phàm tất nhiên không thể biết, Ninh Tiểu Nhàn có phái mấy yêu quái đi theo hỗ trợ hắn, rất nhanh là lần ra đầu mối, đem một nhà chưởng quỹ từ châu quận khác bắt trở lại, tài vật cũng theo đó trở về chín phần.

Người phàm làm việc cho tiên gia cũng phải ký văn tự bán mình, trở thành gia nô, sinh tử không do mình, tội giấu diếm cũng có thể chém đầu, chưởng quỹ này còn có hành động đại nô khi chủ rõ ràng, tự nhiên không thể tha thứ, dựa theo lệ cũ cả nhà sẽ bị giết sạch, phủ nha cũng không có quyền hỏi tới. Chuyện này có vẻ tàn nhẫn nhưng vốn bản chất thế giới tu tiên là vậy, nếu không diệt trừ sạch sẽ, lại như Nam Cung Chân, Phó Vân Trường, sau khi tu luyện thành công trở lại báo thù cũng rất có thể. Nhưng mà vừa vặn chưởng quỹ này không có con nối dòng, chỉ có một thê tử cùng mấy thiếp thất, Ninh Vũ nghĩ hắn cũng không có hậu nhân, không cần trảm thảo trừ căn, chỉ cần đưa hắn tới Tây Thiên thôi.

Sau đó Dứu sư gia cho người đem thi thể lột da rồi nhét rơm dạ vào, để ở hậu viện ngân hàng tư nhân nửa tháng, giết gà dọa khỉ. Vốn loại hình tàn nhẫn đem lột da người, sau đó bỏ rơm rạ vào bên trong thị chúng như vậy có chút tàn nhẫn. Với tính tình của Ninh Vũ vốn không đồng ý nhưng Dứu sư gia kiên trì nói “Loài người cũng là những kẻ ỷ mạnh hiếp yếu, nếu không đem những kẻ mạo phạm tiên gia xử lý nghiêm, ngày sau làm sao sai sử thuộc hạ.”

Vừa lúc ngân hàng tư nhân mới tuyển mộ không ít nhân thủ mới, những kẻ nhát gan, khi chứng kiến hình nộm da người sợ đến tay chân mềm nhũn, hối hận không dứt khi ký vào khế ước bán mình. Ngay sau đó Ninh Vũ đem tài vật đã đoạt về liệt kê, chuyển một phần nhỏ ra, tùy theo chức vụ của từng người tăng thêm cho mỗi người ba mươi tới bảy mươi lượng bạc tiền lương hàng năm. Đây là chính sách “Cây gậy và củ cà rốt” thông thường,  áp dụng ở thế giới nào cũng rất hiệu quả, cho nên khi ngân hàng tư nhân hoạt động trở lại, hiệu quả vận hành rất cao.

Trường Thiên nghe xong hừ nhẹ nói “Ninh Vũ và nàng giống nhau, tâm địa quá mềm yếu”

Ngoại trừ các hoạt động mượn tiền cùng vận chuyển, buôn bán, “Ngưng Hương lộ” cũng bắt đầu được sản xuất. Ninh Vũ đã sớm đặt hàng cái bình chuyên dụng để đựng Ngưng Hương lộ. Là loại bình lưu ly trong suốt, có chế độ phun sương trên miệng bình, dễ dàng sử sụng. Đây rõ ràng là copy lại thiết kế bình nước hoa ở hiện đại. Chỉ là ở thế giới này mọi người đều chỉ có chai lọ đơn thuần để sử dụng thì đây tuyệt đối là tinh phẩm hấp dẫn mọi ánh mắt.

 

Discussion12 Comments

 1. thế là chị sắp lên sàn chiến đấu để lấy đc long tượng quả oy. dù sao nó có tác dụng lớn với cả 2 a chị mà. nghe cùng kì giới thiệu về sự tích trên giường của a thiên ma ta sợ quá. bình thường đã như thế oy mà bi giờ bị ăn chay 3 vạn năm có thừa. khi nào thoát ra đc á chỉ khổ cho chị nhàn thui. sương cũng chẳng còn

 2. Cái con sư tử động dục bị Ninh Tiểu Nhàn làm thịt, đáng đời có ý tưởng xấu với Ninh Tiểu Nhàn. Cũng may cho hắn là Ninh Tiểu Nhàn ra tay chứ để Trường Thiên thì hắn còn thảm hơn. Mà nghe Cùng Kỳ nói Trường Thiên một ngày 86 lần, là 86 chứ không phải 1 2 lần. Vậy mới biết là đối với Ninh Tiểu Nhàn Trường Thiên thương yêu và nhẫn nại cỡ nào. Kế hoạch buôn bán của NInh Tiểu Nhàn coi bộ đã thuận lợi, giờ thì nàng chỉ việc rung đùi chờ đếm tiền mỏi tay thôi.
  Cảm ơn editor

 3. Lần này Nhàn tỷ đã thực sự giết người, mấy lần trước chỉ là chỉnh người thôi. Nhưng mà giết con sư tử đó là đáng. Dám có dâm ý với Nhàn tỷ à đáng chết. ;96 . Vào Ẩn Lưu quả thật lắm người tài, mới chỉ là quân thôi mà Nhàn tỷ đã phải dùng nhiều bảo bối phòng thân mới giết được yêu sư tử.
  Không ngờ lịch sử phong lưu của TT ca lại được so sánh với Sư tử, haiz.. Vậy thì sau này TT ca thoát ra khỏi ngục thì Nhàn tỷ chịu đủ ;94
  Vào Ẩn Lưu vừa có môi trường rèn luyện tăng tu vi, vừa an toàn nên tu vi Nhàn tỷ tăng từng ngày. Chuẩn bị bước vào cuộc chiến giành Long Tượng Quả rồi.
  Bên ngoài Ẩn Lưu Ninh Vũ vẫn tiếp tục giúp Nhàn tỷ kiếm tiền, có vài chuyện trắc trở nhưng mọi việc vẫn tốt đẹp.
  Thanks các nàng đã edit.

 4. Trường Thiên một ngày 86 lần làm sao Tiểu Nhàn chịu nổi, vậy mà bao nhiêu lần mỡ tới miệng mà vẫn cố nhịn,qua đó mới thấy tình yêu của Trường Thiên với tiểu nhàn sâu đậm biết bao nhiêu.

 5. TN đánh nhau với con sư tử yêu này mới thấy là vẫn cần phải nâng cao thực lực thật cao, có như vậy ms đảm bảo hơn chút, TN giết nó là đúng r vì nó phát hiện ra bí mật của mình mà. Đã tu tiên thì không nên mềm yếu nếu không chỉ có chết sớm.
  Đan đỉnh Cùng Kỳ này cũng đáng yêu quá đi… Lsao mà nó biết TT ca đòi những 86 lần vậy trời. Thắc mắc quá.
  Có vẻ NV có tính cách của TN rồi, mềm lòng. Hi vọng NV vs TN đừng nên quá mềm lòng mà nên tâm ngoan thủ lạt 1 chút.
  Cảm ơn các nàng edit nhé

 6. Lần đầu tiên Nhàn tỷ nổi sát tâm và giết con sư tử này ah… haiz… đáng đời con sư tử đó… ai biểu trêu chọc ai lại đi trêu chọc bà cô Nhàn ah ^^… hihi… mà Nhàn tỷ coi bộ bị ảnh hưởng tâm lý ah… không bít sau này độ kiếp có sao không đây… lần này thi đấu Nhàn tỷ chăm chỉ gắng sức ghê lun ^^… đúng là có thầy giỏi thì sẽ có trò giỏi mà ^^… hihi… mà chuyện của Thất Tử và Thanh Loan đoán chừng chắc thành công nhỉ… mong hai anh chị này thành đôi ah ^^… lúc đó chắc Nhàn tỷ sẽ có thêm trợ lực quá ah ^^… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 7. Sư Tử này thật dâm thú, mới có mấy ngày đã đến tìm nàng rồi. Sắc Lang bên cạnh lại không Sắc, mà con Sư Tử này sắc thật. Chuyến này Ninh Tiểu Nhàn tự tay giết người, chân chính tự tay mình giết.

  Thất Tử và Thanh Loan thể nào cũng là một cặp cho mà xem, 2 người nhìn là thấy có ý với nhau rồi. Ninh Tiểu Nhàn lại tạo điều kiện cho tiếp xúc riêng nữa chứ

  Thương Long biết Ninh Tiểu Nhàn ở chỗ này, lần nào nàng ra bờ sông tản bộ cũng bị Thương Long ngoi lên dọa nàng. Sau khi gia nhập Ẩn Lưu nàng có lệnh bài có thể đi lại trong Ẩn Lưu càng tìm hiểu kỹ bản thể của Trường Thiên, haizzz Trường Thiên phải tự mình ra ngoài mới thu phục được bản thể, chuyến này càng phải quyết tâm đi tìm Nam Minh Hỏa Kiếm mới được.

  Long Tượng Quả, công dụng cũng giống như tên gọi của nó ăn vào làm cho người ta có sức mạnh của Rồng, hên là nó chỉ có tác dụng đối với yêu quái có tu vi Luyện Thần Kỳ trở xuống, chứ mà tu vi cao quá thì làm sao Ninh Tiểu Nhàn có thể thắng nổi mà nắm trong tay Long Tượng Quả. Hi vọng Ninh Tiểu Nhàn có trong tay Hạt giống Long Tượng Quả luôn, Tức nhưỡng mà trồng thì chẳng mấy chốc mà thu hoạch.

  Địa Âm Đồng Tử mang tin tức từ Ninh Vũ đến, Trường Thiên cũng nhận thấy rằng Ninh Tiểu Nhàn và NInh Vũ giống nhau đều có trái tim mềm yếu. Ninh Vũ cũng có khả năng kinh doanh, bắt đầu chế tạo Ngưng Lộ Hương, với kiểu cách và hình dáng như nước Hoa dạng xịt ở Hiện đại, không biết chuyến này kinh doanh thế nào nhỉ?

  cảm ơn các nàng edit truyện này nhiều lắm. Vì muốn đọc liên tục không bị đứt đoạn, ta sẽ ủng hộ nhà mình bằng cách comt nhiệt tình, hihi. Cảm ơn lần nữa, cảm ơn nhiều nha

 8. Sư tử yêu / sư tử yêu / Sư Tử yêu
  Quy Giáp / Quy giáp
  không có tại nôn tại chỗ
  còn hiện len vẻ xấu hổ ————> lên
  tiểu Bạch điểu / tiểu bạch điểu
  việc. Đầu Tiên là việc ————-> tiên
  Long Tượng quả / Long Tượng Quả
  Long lực / long lực
  có thể đánh tại nàng —————> lại??
  Hóa Yêu Tuyền / Hóa Yêu tuyền
  tư nhân thót ly khỏi —————-> thoát
  Phủ Phụng Thiên / phủ Phụng Thiên
  Ninh Vũ / Ninh vũ
  Ngưng Hương Lộ / Ngưng Hương lộ
  ==================================================================
  Ax .. cái j mà 86 lần =_= nhu cầu cũng có cần đáng sợ như vậy sao =_= haiz… suy nghĩ khác biệt, thôi thì coi như yêu quái khác người đi =)))!
  Có vẻ như lúc này tác giả đang bối rối hay sao ấy, ta cảm thấy tâm lý của TN đang bị tác giả viết ko ổn định, giống như đáng nhẽ ta cảm thấy tâm tính của TN đã cứng rắn hơn thì đôi khi thấy yếu đuối hoặc do dự ko nên có ~.~ cảm giác này làm ta thấy hơi hoang mang, ko biết có ai giống ta ko??

 9. Đáng đời cái con sư tử động dục không đúng kia, ghẹo ai không ghẹo đi ghẹo Tiểu Nhàn, đang có chuyện muốn phát tiết mà. Đáng tiếc nó chết rồi chứ không còn sống thu vào thần ma ngục để cùng kỳ hành hạ nó.

  Trong hai mươi ngày đã tới vạn tượng kì đại viên mãn mà lại còn đang đè ép không cho tấn tới. May có hoá yêu tuyền và thầy Ba Xà mà cách tu luyện của Tiểu Nhàn càng thêm được gia cố chắc chắn. Hy vọng có thể đạt được Lobg Tượng quả

 10. Cẩm Tú Nguyễn

  Sư tử này chết cũng đáng đời mà. NTN tu luyện mau thật,trong 20 ngày đã thăng cấp lên vạn tường kỳ đại viên mãn. thất tử thật đáng yêu quá mà

 11. Tỷ võ nhanh lê. Để Nhàn tỷ còn lên đường nào. Hí hí. Khi Nhàn tỷ sử dụng cái ủa gì kia thì thân thể càng cững rắn hơn, lúc đó Thiên ca khỏi lo tỷ bị thương khi Thiên ca ăn tỷ rui. Chắc Thiên ca cũng tính toán hết rui đấy nhỉ

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: