Bia Đỡ Đạn Phản Công – Đại hải câu chuyện không nội dung 1+2

91

Đại hải câu chuyện không nội dung 1

Edit: San

Beta: Sakura

 Thông báo: Truyện này có từng bộ riêng lẻ nên Sa sẽ pass 1/2 bộ, nghĩa là như bộ Đại hải này Sa sẽ pass nửa sau từ chương 07, bộ tiếp theo sẽ pass nửa đầu, cứ như thế. ^^ Các bạn không được set pass thì hãy đợi đến khi Sa mở pass nhé. Sa pass kiểu này hết 10 bộ. Cách này phòng chống copy mong thông cảm. 

Lúc này trong không gian, Lý Duyên Tỷ chờ từ sớm, khi Bách Hợp xuất hiện, anh nhẹ gật đầu: “Chúc mừng cô, nhiệm vụ đã hoàn thành.”

Có thể bằng chính năng lực bản thân đấu thắng cô gái có hệ thống, Lý Duyên Tỷ vốn cảm thấy Bách Hợp có khả năng thất bại, thế mà ngoài dự liệu Lý Bảo Xu lại chết. Tuy đến cuối, nguyên chủ thấy Hoàng đế không chuyên sủng nàng, cũng không có khiến y đau khổ, nên chưa mãn nguyện lắm, nhưng Lý Duyên Tỷ cũng không nói cho Bách Hợp những lời này, anh chỉ hỏi: “Giờ cô muốn tôi tăng một điểm vào đâu?”

Dù Bách Hợp đoán được mình đã hoàn thành nhiệm vụ, nhưng chính tai nghe Lý Duyên Tỷ nói vậy mới thở phào nhẹ nhõm. Cô hơi do dự, trong nhiệm vụ này, có lẽ cô bị nguyên chủ ảnh hưởng đôi chút. Nghĩ đến lúc đối mặt với Tề Ngự Phong lại phải cúi người nịnh nọt, cho nên mới có cảm giác không kiên nhẫn kỳ quái, như vậy thật không tốt, nếu có tí sai sót thì có khả năng ảnh hưởng đến nhiệm vụ. Lý Duyên Tỷ đã từng nói qua điều này là do tinh thần, cũng có thể điểm võ lực của mình bây giờ quá thấp, cứ thấy điểm của thuộc tính này không đủ dùng. Cô không khỏi nhớ tới hệ thống của Lý Bảo Xu, hình như giá trị thuộc tính kia như không cần tốn tiền, hơn nửa năm thì tăng đến mức max, việc này cũng giống như mình làm rất nhiều nhiệm vụ vậy màhiện tại hầu hết các thuộc tính tương đối thấp.

“Tôi muốn thêm tại tinh thần.” Bách Hợp vẫn quyết định cắn răng tăng mục này. Mặc dù chỉ số võ lực cao sẽ giúp cô luyện võ thần tốc, nhưng nếu là từ từ thì thời gian mấy năm cũng có thể luyện thành, bởi vậy chần chừ trong chốc lát, cô vẫn quyết định thêm điểm mục tinh thần.

“Được.” Lý Duyên Tỷ lên tiếng, trong tinh không lần nữa xuất hiện tư liệu của Bách Hợp:

Giới tính: Nữ (Có thể biến đổi giới tính)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 64 (Max 100 điểm)

Dung mạo: 64 (Max 100 điểm)

Thể lực: 62 (Max 100 điểm)

Võ lực: 32 (Max 100 điểm)

Tinh thần: 19 (Max 100 điểm)

Danh vọng: 16 (Max 100 điểm)

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa môn Đạo Đức Kinh, Nam Vực Cổ thuật

Sở trường: Trù nghệ trung cấp, Diễn xuất cao cấp, Thuật ngũ hành bát quái

Mị lực: 34 (Max 100 điểm)

Cất giữ: Tình yêu của Thi Vương, Chúc phúc của Thánh nữ, Trái tim của Thiên Sứ, Lời hứa hẹn của Long Vương

Ngoại trừ dung mạo và mị lực, các chỉ số thuộc tính còn lại không tăng, không được thưởng nhiều như nhiệm vụ trước. Nhưng Bách Hợp cũng biết lần ấy là ngoại lệ, nên đổi thành thỏa mãn, suy nghĩ mộtchút về hứa hẹn của Long vương, cô nhìn Lý Duyên Tỷ một cái.

“Hứa hẹn của Long Vương trong phần cất giữ của tôi…” Câu hỏi còn chưa nói hết, Lý Duyên Tỷ khẽ gật đầu: “Tôi cho là cô sẽ không hỏi. Đây là lời hứa Kinh Hà Long Vương tặng cô sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Đó là thuật thi vân triệu lôi (kêu mưa gọi sấm) và có thể sử dụng trong khi làm nhiệm vụ, nhưng mỗi lần thi triển sẽ mất một thứ, coi như là trả phí, dù sao tinh thần lực của cô cũng không cao.” Lý Duyên Tỷ nói xong, nhìn Bách Hợp có vẻ không hiểu lắm, liền giải thích cho cô:

“Giống như trong nhiệm vụ vừa rồi, nguyên chủ sớm qua đời vậy.” Nếu như tinh thần lực không đủ, có khả năng cái giá bỏ ra chính là tính mạng mình!

Trong lòng Bách Hợp cảnh giác, vội vàng gật đầu, lúc này càng thêm kiên định cùng với quyết tâm về việc làm max mục tinh thần.

“Nhiệm vụ tiếp theo cô nên cẩn thận.” Lý Duyên Tỷ ẩn ý nói. Không giống như trước hỏi thăm Bách Hợp có muốn nghỉ ngơi không, bỏ lại một câu như vậy, bóng của anh liền biến mất. Trong lòng Bách Hợp rùng mình, đang muốn mở miệng, ý thức lại rất nhanh biến mất.

Lần thứ hai tỉnh lại, có vẻ như cô đang nằm trên một vật đang đong đưa. Chưa vội tiếp thu nội dung câu chuyện, cô nhớ đến lời nói khó hiểu trước đó của Lý Duyên Tỷ. Hai người cũng coi là quen biết một thời gian dài, cô biết rõ Lý Duyên Tỷ không phải người vô cớ nói nhảm, anh đã nói như vậy, thì chứng tỏ nhiệm vụ lần này rất dễ nguy hiểm đến tính mạng.

Một lượng lớn tình tiết bắt đầu tràn ra trong đầu, lúc này đầu Bách Hợp đau đến muốn nứt ra, còn chưa mở mắt, đột nhiên sau đầu truyền tới một trận đau nhức dữ dội. ‘Bốp’ một tiếng, bị người đánh một gậy lên đầu, khiến cô chưa kịp rên một tiếng đã ngất đi.

Đợi đến khi Bách Hợp lần nữa mở mắt, trừ việc nhận được chút ký ức ít đến đáng thương, đầu cô trống rỗng. Chỉ biết rằng thân thể này tên là Úc Bách Hợp, cùng với ấn tượng mơ hồ về ba ba mặc quần áo màu trắng, thì không còn gì khác, chắc là do lúc trước đang tiếp nhận trí nhớ lại bị người đánh bất tỉnh. Bách Hợp nghĩ tới đây, không khỏi tức đến mức muốn cào tường, đây đã là lần thứ hai rồi. Lần đó tại bệnh viện tâm thần cô bị bất tỉnh, sau không biết được nội dung thì cũng thôi đi, chí ít cô có được toàn bộ ký ức trước đấy của nguyên chủ, còn tình cảnh như mất trí nhớ bây giờ khiến Bách Hợp cảm thấy rất không tốt, lúc này sắc mặt liền khó coi.

Bốn phía đều đen kịt, hình như cô đang giẫm trên sàn gỗ, hơn nữa không giống với mặt đất, vì ở dưới chân có sự dao động rất rõ, trong lòng Bách Hợp phỏng đoán chắc là mình ở trên xe ngựa. Cô đưa tay sờ bốn phía, bỗng bên cạnh, một bàn tay lớn có vết chai bắt lấy tay cô: “Cô chủ nhỏ, ngài có khỏe không?” Giọng nói kia vừa khàn vừa trầm thấp, sau khi hỏi xong lại ho hai tiếng: “Lão nô vô dụng, hôm nay không bảo hộ được cô chủ, trên thuyền có hai kẻ là pháp sư, một là kiếm sĩ, người chớ bại lộ thân phận.”

Bách Hợp nghe được hai chữ ‘trên thuyền’, nét mặt lập tức có chút khó coi, khó trách ở nhiệm vụ này cô cảm thấy chóng mặt kinh khủng, ngay sau đó trong đầu truyền đến cảm giác như bị chi chít kim đâm vậy.

“Lão nô, lão nô…” Tiếng nói khàn khàn nói xong lời này, dường như sau đó không nhịn được nữa, ho khan mấy tiếng, rồi không còn hơi thở nữa.

“Bác Úc.” Bách Hợp hô cái tên này theo bản năng, nhưng giọng nói kia lại không đáp lại cô, bốn phía yên tĩnh đến chết lặng. Cô không nhịn được lại duỗi tay sờ lên ngực mình, lại thấy một vùng bằng phẳng, trong lòng liền kinh hãi (kinh ngạc và sợ hãi), lại mò mò xuống phía dưới bụng, biết được thân thể này chính là một bé gái thì trong lòng mới thở nhẹ một hơi. Bởi vì không nhận được trí nhớ, nên cô không biết hiện giờ mình bao nhiêu tuổi, cũng không hiểu mình đang ở thế giới nào, tất cả chỉ có thể dựa vào chính bản thân tìm tòi. Ngực cô bằng phẳng, xem ra không lớn lắm, tóc hơi dài, đã đến bên hông rồi, tóc xoăn nhẹ mà mềm mại. Cô mặc trên người một chiếc áo sơ mi dài tay, Bách Hợp có chút không sờ ra được chất liệu này, cảm giác có vẻ nhám, dưới thân mặc quần dài và rộng, coi cách ăn mặc này, không giống như tiến vào câu chuyện cổ đại.

Đang lúc cô mắng người đánh mình bất tỉnh ở trong lòng đến mức phun máu chó đầy đầu. Đột nhiên có người mở tấm ván trên đỉnh đầu ra, trên ấy xuất hiện một người để râu quai nón, bịt một bên mắt, do đang ở trong bóng tối, lại đối diện với ánh sáng, Bách Hợp không tự chủ nhắm mắt lại.

“Lão đại, pháp sư kia chết rồi.” Người đàn ông trung niên kêu lớn một tiếng, tiếng rất to, ngay sau đó một trận tiếng bước chân dồn dập vang lên, Bách Hợp chỉ cảm thấy như có một số người vây quanh trên đầu, cô gắng sức co tròn người lại, một cánh tay cường tráng mạnh mẽ so với đùi cô còn to hơn với xuống dưới, túm lấy quần áo của cô rồi xách ra ngoài:”Con nhãi này còn chưa chết.”

“Giết nó đi.” Có người hét to một tiếng, rồi lại có người nói: “Ném ra làm mồi cho Hải Hoàng Thú!”

“Câm miệng!” Người đàn ông trung niên có mái tóc dài, màu hạt dẻ quát một tiếng, khuôn mặt hắn âm trầm, mũi ưng, quan sát trên dưới Bách Hợp vài lần: “Nhóc con, biết nấu cơm không?”

Lúc này, một chút năng lực tự vệ Bách Hợp cũng không có, rất sợ mình bị giết, nhìn tướng mạo đám người này thật không giống người lương thiện, cô vội gật đầu, cố tỏ ra vô hại: “Tôi biết nấu cơm.”
“Trên thuyền còn thiếu một đầu bếp, nếu mày biết làm thì giữ lại, còn không, bọn tao không nuôi đứa vô dụng!” Người đàn ông kia lại nhìn Bách Hợp vài lần, dù trên mặt con nhóc rất bẩn, nhưng lại có đôi mắt  phân rõ trắng đen, lúc này lại có dáng vẻ rụt rè e sợ, thật khiến hắn không nỡ giết, đành không kiên nhẫn phất tay. “Giải tán, chuẩn bị đi thẳng về hướng đông!”

“Ôi!” Mọi người vừa đồng thanh kêu, vừa rút ra dao pha hoặc loan đao đeo bên hông. Bách Hợp không dám nhìn lung tung, đợi đến khi những người này đi rồi, cô mới bắt đầu đánh giá xung quanh, hiện tại cô thấy có phần không tốt rồi, cả bốn phía đều là nước, mênh mông vô bờ, tựa như bầu trời cùng với biển hòa vào nhau, làm như không có điểm cuối vậy, nhìn bốn phía không thấy gì khác ngoài biển, chiếc thuyền chỗ cô đang đứng liền lộ rõ sự nhỏ bé.

Cô sống ở trong thuyền, trong phòng bếp ngoại trừ cô thì không có người giúp việc nào, khác hẳn với vẻ ngoài hết sức dơ bẩn của con tàu, vật dụng trong bếp lại đủ cả, nhưng mà tất cả còn rất mới, cô nhịn xuống bối rối trong lòng, đến khi chạng vạng tối thì có người mang một con cá to đến. Con cá kia chỉ sợ dài chừng hơn ba mét, đã cao đến tận ngực Bách Hợp, người đàn ông cao to kia ném cá đấy, cũng không nhìn Bách Hợp một cái, liền xoay người rời đi.

Con cá này không biết là giống gì, mà da đặc biệt dày, thịt tươi ngon, do cơ thể này của Bách Hợp còn nhỏ, cô lại chưa luyện võ công, cô phải ra sức cắt cả buổi, cuối cùng mới cắt được một tảng. Cô làm xong phần ăn cho mười người, từ trong bếp cũng truyền ra mùi thơm, buổi tối có người tới lấy cơm, chỉ nói Bách Hợp đem toàn bộ cá đi nướng, rồi bưng món ăn ra.

Cuộc sống làm đầu bếp không tốt lắm, chỉ có mình Bách Hợp bận rộn trong phòng bếp mỗi ngày, chưa kể có gần ba mươi đại hán trên chiếc thuyền lớn, cho nên từ hai ngày trước, gần như cả ngày Bách Hợp không nghỉ, thậm chí còn thở không ra hơi, nhưng lúc này cô không còn lựa chọn nào khác, mỗi một người trên thuyền đều nhìn như hung thần ác sát, nếu có chút chuyện không tốt, chỉ sợ tính mạng cô cũng khó giữ được. Bởi vậy ngoài việc mỗi ngày ngoan ngoãn làm bếp, Bách Hợp cũng bắt đầu luyện nội công, nửa tháng sau, nội công dù không tiến triển quá lớn, nhưng mỗi ngày luyện xong, cũng sẽ không còn mệt đến mức không ngủ được.

 

Đại hải câu chuyện không nội dung 2

Hơn nửa tháng qua, Bách Hợp cũng hiểu rõ mình đang ở chỗ như thế nào. Cô đến một nơi dường như không có đất liền, hoàn toàn là biển, mà con thuyền cô ở chính là thuyền hải tặc, hầu như những đại hán trên thuyền đều là cướp biển! Lúc đầu không quen đi thuyền nên cô bị say sóng, về sau thì cũng bình thường, dù trong lòng Bách Hợp có chút sốt ruột, nhưng lại không biết nên làm nhiệm vụ từ đâu.

Không biết nguyên chủ gặp phải tình huống gì, cũng không hiểu cuối cùng cô có kết cục như thế nào, tất cả mọi việc chỉ có thể dựa vào suy đoán của bản thân, điều đó khiến cô cảm thấy đôi chút tuyệt vọng với nhiệm vụ lần này. Manh mối duy nhất chính là lúc mới xuyên vào thân thể này lúc cô bị hải tặc của tàu Black Pearl cướp, có lẽ một trong những tên ấy có thù oán với Bách Hợp, cứ cho là cô biết rõ điều này, nhưng muốn báo thù lại không biết đợi đến năm nào tháng nào mới có thể hoàn thành.

Hằng ngày Bách Hợp dành phần lớn thời gian để luyện Cửu Dương Chân Kinh, may mắn là cướp biển trên thuyền cũng không có giám thị cô, có lẽ là bởi tuổi của cô còn quá nhỏ, bọn họ không cho rằng cô có thể gây ra sóng gió gì, cho nên thời gian của cô vô cùng tự do, chỉ cần mỗi ngày nấu ba bữa cơm với thức ăn, đám cướp biển sẽ không chú ý tới một nhân vật nhỏ như cô.

Tàu Black Pearl thoạt nhìn không nhỏ, nhưng mỗi ngày sinh hoạt trên biển lại khiến cho Bách Hợp thấp tha thấp thỏm, cô có thể phải chịu bão tố trên biển lần nữa. Lúc trời bắt đầu mưa, gần như không tìm thấy điểm dừng chân giữa biển rộng mênh mông, cảm giác thật sự quá tệ rồi, đáng tiếc cô không dám tới chỗ đám cướp biển nghe ngóng, cái thế giới này còn có… lục địa hay không.

Tận đến hai tháng sau, rốt cục cô mới thấy người khác, đó là một con thuyền chở hàng, đám cướp biển hưng phấn rú lên, cờ đầu lâu cực lớn kia đón gió phấp phới, tự dưng cho người ta mấy phần cảm giác âm u. Chỉ nghe đối diện kêu lớn một tiếng, làm Bách Hợp khiếp sợ mà lại có chút sững sờ nhìn tình huống xảy ra! Một người đàn ông trung niên đứng đầu thuyền, hắn gầy thấp, mặc áo choàng màu đen, còn giơ lên một vật trông như cục xương, lẩm bẩm vài câu, tiếp đó hắn liền biến thành một siêu cự lang (sói khổng lồ), thét dài một tiếng rồi chạy tới tàu Black Pearl!

Lúc con sói kia dẫm lên sàn, Bách Hợp cảm thấy boong tàu cũng rung theo, tình huốn như vậy thật sự là ngoài dự liệu của cô, khiến mắt cô trong nháy mắt mở to, nhìn tình cảnh trước mắt này, thật có chút không nói nên lời.

Cô vốn cho rằng mình đi tới hiện đại, tệ là cuối cùng mới phát hiện, cô đi vào chính là một nơi chỉ có biển, cơ hồ không có đất liền. Mà cô nghĩ chỉ cần ở trên Black Pearl mấy năm, cho dù có gặp nguy hiểm ở thế giới này, miễn là võ công của cô cao cường, có thể không hề sợ bất cứ người nào! Coi tình huống hiện tại, xem ra cái thế giới thật sự kì quái, không chỉ người biến sói, cô còn thấy thuyền trưởng của tàu Black Pearl bên kia vung tay về phía sau, miệng ngâm nga, xướng xong, nước biển nhanh chóng kết thành cái giáo bằng nước, mạnh mẽ bắn tới sói xám!

Bách Hợp dám chắc, kể cả bản thân luyện Cửu Dương Chân Kinh tới mức thượng thừa, muốn đối mặt với pháp thuật cổ quái như vậy, coi như là thoát được, cũng khó có thể là đối thủ của mấy kẻ này!
Khó trách lúc trước Lý Duyên Tỷ bảo cô cẩn thận. Đây rốt cuộc là thế giới gì trời, cho dù chính mình đánh không lại thì thôi đi, ít nhất phải để cô hiểu rõ tiền căn hậu quả chứ (nguyên nhân và kết quả)? Bên kia tàu hải tặc đang đánh nhau với thuyền buôn, Bách Hợp thấy trừ một đám cướp biển lâu la ra, còn có các loại thần chú bay loạn trong không trung cùng các cảnh tượng huyền huyễn, làm Bách Hợp nhìn đến choáng váng, âm thanh tựa tiếng sấm không ngừng vang lên bên tai. Không biết đánh đến bao lâu, thực lực tàu Black Pearl vẫn trên cơ, trên thuyền buôn truyền đến tiếng tiếng hét chói tai cùng âm thanh tức giận chửi bới, một nhóm người bị đám cướp biển áp giải xuất hiện trên thuyền.

“Đàn bà giữ lại, đàn ông nếu đã già hoặc là trẻ con thì lập tức giết.” Thủ lĩnh tàu Black Pearl quát một câu, trong chốc lát tiếng van xin cùng tiếng thét vang lên nhưng căn bản không có tác dụng. Có kẻ dùng súng, có người dùng đao, chỉ một thoáng bảy, tám thi thể đã ngã trên sàn.

“Thật to gan, các ngươi có biết chúng ta là người của thương đoàn nào không?” Một thiếu nữ thoạt nhìn chừng mười bốn, mười lăm tuổi đứng dậy, cô mặc một áo vest bó màu hồng, bên dưới là váy bồng ngắn, dưới đôi bốt cao đến đầu gối là một đôi chân thon dài thẳng tắp, không khác màu tóc nguyên chủ Bách Hợp là mấy, thiếu nữ có mái tóc màu hạt dẻ, nhìn rất xinh đẹp mà lại đáng yêu.

Mấy tên cướp biển đều cười vang trời, dường như lão đại cũng bị những lời này của cô chọc cười, phất phất tay: “Đám đàn bà này chia ra đi, con nhóc này đưa đến phòng tao!” Có tên đáp một tiếng, bên trong có người xách thùng nước ra, cọ sạch vết máu tanh vừa mới vì giết người mà lưu lại trên sàn, dấu vết đỏ thẫm kia tràn xuống biển, không tốn sức mấy, trên boong thuyền, chỉ một chút mùi máu tanh cũng không ngửi thấy rồi.

Bách Hợp vừa nghe những người phụ nữ bên ngoài kêu thảm thiết, vừa khẽ đem vạt áo của mình túm chặt hơn. Cô vừa mới xong việc bề bộn trong bếp, đang muốn đi đến phòng mình nghỉ thường ngày, còn chưa đi được hai bước, thoáng cái liền bị người đẩy ra.

“Nhãi con cút ngay! Con nhỏ kia chạy đi đâu rồi?” Một đại hán vạm vỡ liếc nhìn xung quanh, hiển nhiên là đang tìm gì đó: “Mọi phía đều là biển, tao không tin nó mọc cánh bay mất, tiếp tục tìm!”

Cả bốn phía là biển rộng mênh mông, do bọn cướp biển bị ảnh hưởng bởi lần thu hoạch này, nên lúc này đang ở khoang trước chè chén say sưa, thỉnh thoảng có thể nghe được tiếng cười to thích chí, giờ bia ủ trong hầm thuyền được người khiêng ra, bên ngoài truyền đến một đợt mùi thơm của rượu. Không tìm được người, ngay cả phòng bếp đại hán lực lưỡng cũng đều lục qua, liếc nhìn Bách Hợp gầy gò, hai tên lại buồn bực xách đao rời đi.

Trong lòng Bách Hợp thở phào. Sau hôm nay nhìn thấy những thứ đến lóa mắt kia cùng với việc đám người này chính là pháp sư, cô thật có mấy phần tuyệt vọng với nhiệm vụ của mình, chỉ là cô không cam lòng. Tuy Lý Duyên Tỷ tốt hơn lúc trước một chút, Bách Hợp cũng không tin nếu nhiệm vụ thất bại, sau đó anh còn có thể cho cô thêm cơ hội. Giống như anh nói, về sau, mỗi lần mình trở lại sau khi hoàn thành nhiệm vụ, giá trị tăng thuộc tính đều là của người khác cho. Có thể nhìn ra, muốn để cô sống, Lý Duyên Tỷ hẳn phải trả bằng một cái giá nào đó, nếu ngay cả nhiệm vụ cũng không làm được, dựa vào cái gì để người ta trả thay cô?

Cô càng phải cẩn thận hơn, đầu tiên phải sống sót, rồi mới có thể hỏi thăm về tình huống sau này.

Kể từ Úc Bách Hợp mở mắt, chỗ cô tỉnh lại lần đầu chính là hầm thuyền, vốn là kho chứa mấy linh tinh, ước chừng chỉ khoảng bốn năm mét vuông, cô nhấc sàn lên rồi nhảy xuống, bản năng cảm giác trong phòng mình không giống với lúc trước.

“Ai?” Bên ngoài truyền đến âm thanh vỗ tay mạnh mẽ cùng tiếng huýt sáo, nhưng trong hầm lại là một mảnh yên tĩnh. Đây là nơi nguy hiểm, chung quanh đều là đám hải tặc cực hung ác, dù lúc này cô không có võ công gì, nhưng cô đã mài một mảnh xương cá sắc nhọn mang trên người phòng thân để có thể tự chính mình sinh tồn về sau. Bấy giờ Bách Hợp nghe được tiếng động, theo bản năng nắm chặt xương cá trong ngực, chợt nghe một tiếng nói mềm mại: “Là tôi, van cầu cô giúp tôi được không?”

Một cái đầu màu hạt dẻ, thiếu nữ có chút chật vật trở mình đi ra, cô bé ngồi xổm trên cái giường trải tạm của Bách Hợp, hiển nhiên vừa mới trốn trong chăn. Lúc này mượn ánh nến yếu ớt từ trong tay cô, Bách Hợp có thể thấy trong mắt thiếu nữ đang luống cuống và sợ hãi: “Tôi, tôi là bị bắt tới đây, mấy kẻ đó, mấy kẻ đó…” Giờ lời nói của cô nhóc có chút không rõ, dễ thấy là trải qua khiếp sợ quá lớn, , chẳng qua là nước mắt trong suốt không chảy xuống thôi: “Cầu xin cô giúp tôi.”

Trên người cô nhóc có sự mềm yếu xinh đẹp, mái tóc dài không giống những lọn xoăn để loạn của Bách Hợp, trái lại là mềm thẳng lạ thường, bấy giờ dưới ánh sáng toát ra vẻ nhu hòa, Bách Hợp thấy người cô bé run rẩy, mím chặt môi.

“Cô không thể ở chỗ này, tôi ở đây cũng không an toàn, phòng bếp đã có người kiếm qua, cô có thể đi tới đấy.”

Thiếu nữ nhìn có vẻ ít tuổi, nhưng Bách Hợp cũng khó bảo vệ thân mình, nhận ra được khi thủ lĩnh muốn phụ nữ đã chỉ đích danh cô ấy, có thể hình dung ra một bé gái y nụ hoa lọt vào tay gấu đen như thủ lĩnh sẽ có kết cục gì. Bách Hợp thay cô ấy nghĩ cách, thiếu nữ còn có chút nhút nhát rụt rè: “Tôi, tôi, tôi trốn tại nơi nào? Cô sẽ không bán đứng tôi chứ?” Cô nói xong liền ngẩng đầu lên, dưới con mắt xinh đẹp là vô cùng sợ hãi, lộ ra vài phần yếu đuối mỹ cảm, Bách Hợp thở dài: “Tôi sẽ không nói đâu, chẳng qua nếu cô bị phát hiện, cũng không liên quan tới tôi.”

Cô bé nghe thấy thế, nước mắt liền chảy ra, cô cắn môi dưới, thân thể run dữ dội:
“Tôi là người của gia tộc Bàng thị, tên là Lị Lị, chỉ cần cô giúp tôi, đợi đến lúc gia tộc tới cứu tôi, tôi sẽ tạ ơn cô, xin cô giúp tôi.” Thiếu nữ tự xưng là Bàng Lị Lị khom người thật sâu bái Bách Hợp trước mặt, cô bé như chú chim nhỏ bị giật mình, sợi tóc mềm mại vì động tác của cô mà chảy xuống, lộ ra phần eo thiếu nữ, nhỏ đến kinh người, lộ ra nét non nớt mà quyến rũ.

“Tôi đã nói rồi, cô có thể đi phòng bếp, bên này cũng không an toàn.” Bách Hợp chỉ liếc cô gái, rồi từ chối nói. Cô thấy dưới chiếc váy ngắn của thiếu nữ là quần lót bao lấy cặp mông xinh xắn, cũng bởi cùng là nữ, cô không có bị hấp dẫn, thấy cô gái chỉ cầu khẩn và nấc nhẹ, Bách Hợp nhíu mày: “Phòng bếp đã bị soát qua, không có người tìm lại, bên tôi còn chưa có người đến tìm, nếu như cô ở lại, tôi không dám cam đoan cô có thể bị bắt đi hay không đâu.

Nghe nói như thế, người thiếu nữ run một cái, nén lại nước mắt nhìn Bách Hợp, lúc này khóc hai tiếng.

“Bếp ở chỗ nào?”

Bách Hợp thở dài, trèo cầu thang lên trên, ra hiệu cho cô gái đi theo, cô cảnh giác nhìn xung quanh, nhóm cướp biển đang ở khoang ngoài vui chơi ăn uống, cô xác định bên này không có ai mới chỉ cho thiếu nữ hướng phòng bếp. Kể ra đến chính mình còn khó bảo vệ dưới tình huống này, nên cô thật không muốn giúp cô nhóc, nhưng nếu muốn cô trơ mắt ếch ra nhìn một cô bé như hoa bị tên thủ lĩnh cướp biển kia chà đạp, cô lại có phần không đành lòng.

Discussion91 Comments

 1. Oh. Chương truyện mới này thấy coi bộ hấp dẫn nha. Lại xuyên vào thân thể mà không biết trước chuyện xảy ra. Cái này đúng là còn tệ hơn lần trước. Ít ra lần trước còn biết được quá khứ của nguyên chủ còn lần này lại mù tịt. Chưa kể lại có phép thuật. Coi bộ Bách Hợp có khả năng tiêu tùng luôn.
  Cảm ơn editor

 2. Thì ra là mình đã thắc mắc đúng ah… nhiệm vụ lần trước Bách Hợp tỷ chỉ hoàn thành phân nữa thui, còn phải làm cho ông hoàng thượng đau khổ mà ^^… mà anh Lý Diên Tỉ hình như càng quan tâm Bách Hợp tỷ lun ^^… giấu không cho tỷ ấy bít là nguyên chủ không hài lòng mấy… mà nhiệm vụ lần này Bách Hợp tỷ thảm rùi ah… xuyên vào không có ký ức nguyên chủ… không bít nguyện vọng nguyên chủ là gì… đã vậy còn là thế giới dị giới pháp sư kiếm sĩ nữa chứ… Bách Hợp tỷ phải làm gì típ đây ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…
  Sắp set pass rùi… không bít mình có được cho pass ko ah…

 3. Hy vọng là nhiệm vụ này sẽ hấp dẫn, đừng trớt quớt như màn “cung đấu” vừa rồi. Ko biết con bé Lị Lị sau này sẽ đóng vai nữ phụ thân thiện hay độc ác nữa.
  Thanks các editor nhiều nhé!

  • Ui choy lại ko bjk nội dung câu chuyện là gì r, ko bjk bắt đầu từ đâu, r ở đây ai cũng mạnh mẽ hết

 4. Phần này có vẻ hấp dẫn nha ! Lại giống lần trước không có nhận nội dung , vậy không biết yêu cầu của nguyên chủ. Nhưng LDT cho BH xuyên ngay lúc bị đánh như vậy có lẽ cũng có ý , đôi khi không biết đánh bậy bạ lại thành công như trong truyện kim dung lần trước a !
  Tks ed !

 5. Phần này hấp dẫn đây. Mấy phần trước kiểu bình yên đúng chờ bão lớn mà, lần này BH lại khó khăn rồi đây:(( Thanks bạn nhiều

 6. Phần này hấp dẫn quá. Tội chị bách hợp, Ko biêts nội dung truyện, ko có trí nhớ nguyên chủ, ko hiểu gì về thế giới này. C cố gắng lên nha. Mà săp set pass rồi, chắc mình pải chờ đợi. Cảm ơn các edit, các bạn cố gắng nhé.

 7. Hiền Nguyễn

  Đây là cái thế giới j vậy trời. cổ đại kết hợp hiện đại, võng du kết hợp huyền huyễn, phương đông phg Tây kết hợp? ặc. nhưng mà coi bộ cũng hấp dẫn đó. ta nghi ngờ nhỏ Lị Lị đó ko phải là người tốt, chị hợp chắc là sắp thoát ly khỏi bọn cướp biển rồi. một thế giới phép thuật bay đầy trời như thế này nếu muốn sống sót thì chắc là phải luyện thêm chút cổ thuật nữ mới đk.

 8. Phần này có vẻ như là những tên cướp biển vùng caribe quá. Vì tên con tàu là ngọc trai đen mà. Hihi. Ko bys có jack sparow ko nhỉ

 9. Nghe cài pas có lẻ sắp tới lại chia tay mn và edit ùi bùn bùn …ráng ngồi đợi tới lúc truyện được gỡ pas ra vậy.:))

  Phần này hồi hộp quá nghe như thần thoại truyện phiêu lưu của mĩ hehe, nhiệm vụ của bách hợp càng khó khăn hơn , có lẻ ldt có bất đắc dĩ nên mới k bảo hộ được chị trong nv này.

 10. Tks b edit nha. Hnào cũng vào nhà hóng xem hnay có truyện j. Bộ này nhiệm vụ mờ mịt quá,k biết Bh vượt qua sao nữa

 11. Đọc phần này tự dưng mình nhớ đến truyện Vua hải tặc, Bh làm nhiệm vụ này nguy hiểm thật, chưa kịp biết nội dung là gì nữa, đến là khổ. Sắp set pass rồi chắc phải đợi mở pass thôi. Huhu

 12. thế giới này chắc là ma pháp dị giới có đấu thú pháp sư rồi, phần này đúng là nguy hiểm nhưng lại rất hay vì căn bản không biết trước nội dung, không biết nhiệm vụ lần này sẽ khó khăn thế nào nữa, hi vọng bách hợp sẽ gặp được vận may

 13. Phần này có vẻ kịch tính nè. Chắc boss LDT nghĩ tới TH BH tỷ sẽ không tiếp nhận được hết nội dung nên mới nói chị cẩn thận. Mà chắc boss sẽ giúp tỷ thôi, sao bỏ tỷ được hehe

 14. Lân nay lai không tiêp thu đuoc noi dung cau chuyen khong biet chi se xư li nhu thê nao đay. Hóng ing~

 15. Woa phần này có vẻ hay đây. Mình thật mong chờ .
  Mới vào chuyện Hợp tỷ còn chưa tiếp nhận đk nội dung đã bị cắt đứt rồi ko biết bước tiếp theo tỷ ấy sẽ đi như thế nào . Thật mong chờ mà.
  Ôi nhìn thấy thông báo tù đầu chương là ad đặt pass rùi hic lại phải đợi sau 10 câu chuyện nữa mới đk đọc tiếp sao. Ôi ôi tưởng tưởng quãng thời gian chờ đợi tiếp theo mà hoảng rùi. Ad làm thế nào để chế đk nhận pass đây? ;69
  Chế sợ chờ đợi lắm ;58

 16. Cảm ơn bạn đã edit truyện này, truyện rất hay. Mình theo dõi từ đầu nhưng ko comt bạn có thể cho mình pass ko. Từ h mình sẽ thường xuyên comt. Mail của mình: Tranduyen0310@gmail. com

 17. Ta đây cũng ghét nhất thể loại bị đánh giữa chừng z … mún người ta sống sao chứ hả ?! Còn con Lị Lị kia nữa … nhìn là bít ko pải người tốt r …
  hì hì thấy thế giới này có set pass ko bít là ta có đủ đk chưa nữa chủ nhà

 18. Truyện quá hay quá phấn khích luôn. Không ngờ lần này còn nguy hiểm hơn lần trước nữa. Không có ký ức ủa nguyên chủ cũng không biết nội dung của câu chuyện. Lo cho Bách Hợp quá. Vào cái thế giới này quá là bất lợi cho Bách Hợp rồi ;50 ;50 ;50
  Mong cho Bách Hợp sẽ hoàn thành nhiệm vụ.
  Bạn ơi cho mình xin pass với.

 19. Cảm ơn nhà bạn đã Edit bộ này!, truyện thật sự rất hay và hấp dẫn. Phần này các bạn làm rất mượt.
  Chúc các bạn một ngày tốt lành! Và mọi sự tốt đẹp luôn tới với các bạn. ;69 ;31

 20. Mình thích thế giới này rồi đấy. Vì mình cũng hay đọc thể loại dị giới . Nhưng mà Bách Hợp tỷ không có chút sức mạnh dị năng nào liệu có sống được ở thế giới này không vậy. ;53 ;53 ;53
  Lần này lại còn không có ký ức lẫn manh mối về nhiệm vụ nữa chứ. Mong chờ quá ;69 ;69 ;69
  Đang đọc giữa chừng thì bị ngắt ;06 tức ói máu mất.
  Chủ nhà ơi cho ình xin pass.

 21. Kì này bách hợp lênh đênh trên biển rồi. Không biết BH có đi tìm kho báu với trai đẹp không. Mong chờ quá. ;31

 22. Phần này coi bộ hay đây. Ko biết BH gặp phải thế giới như thế nào,quá ư ko bình thường,gì mà phép thuật rồi biến hình lung tung. Đã vậy BH lại ko biết đc nội dung câu chuyên lẫn nhiệm vụ mình phải làm nữa,chắc lần này BH nhà ta phải chịu vất vả hơn rồi.

 23. Từ đầu không có nội dung đã đau khổ rồi, mà lại xuất hiện nữ.. liêu có bách hợp không ta. Mong chờ cách giải quyết của nữ chính quá đi >∆<

 24. Theo kinh nghiệm đọc truyện lâu năm mình nghĩ cô bé lị lị có liên quan tới nhiệm vụ của bách hợp,có thể là kẻ thù mà nguyên chủ muốn trả thù . ;57

 25. Lại giống lần trước không có nhận nội dung , vậy không biết yêu cầu của nguyên chủ. Nhưng LDT cho BH xuyên ngay lúc bị đánh như vậy có lẽ cũng có ý , đôi khi không biết đánh bậy bạ lại thành công như trong truyện kim dung lần trước a !

 26. Thôi rồi, nhiệm vụ lần này chắc khó lắm nên LDT mới bảo nguy hiểm. Thế giới này là thế giới pháp thuật nữa chứ, võ công không thôi làm sao mà đấu lại được. Nhưng mà nếu hoàn thành nhiệm vụ lần này thì có lẽ BH sẽ kiếm được lợi ích k nhỏ, biết đâu học được đấu pháp thì sao nhỉ ;70
  Câu chuyện k nội dung thế này BH biết hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ như thế nào được, mệt đây. Chắc lại làm bậy làm bạ biết đâu trúng ;66

 27. Ở thế giới này Bách Hợp gặp khó khăn rồi. Vừa xuyên qua đã mất trí nhớ không biết Bách Hợp sẽ giải quyết thế nào

 28. Không Có Tên

  “Cô thấy dưới chiếc váy ngắn của thiếu nữ là quần lót bao lấy cặp mông xinh xắn, cũng bởi cùng là nữ, cô không có bị hấp dẫn”. Bàng lị lị này nhìn là biết không phải dạng tốt lành gì rồi, nếu như hiền lạnh như bách hợp thấy thì không đâu mặc cái váy ngắn hở cả quần chip thế kia. ;32

 29. Chị không tiêp đuoc noi dung cau chuyen khong biet chi se xư li nhu thê nao đay.
  ;93 chưa gì đã k thuận lợi r .chắc gay cấn lắm đây….
  M.n thứ sắp xếp rất khớp….đọc ráta mượt…. ;16

 30. tội chị bách hợp :v đã làm nhiệm vị còn không biết xíu gì về cái thế giới :v em yên lặng rơi lệ giùm chị :v cơ mà mấy nhiệm vụ dính vào tình yêu thì chị bách hợp thường không hoàn thành được trọn vẹn vì không yêu mấy anh nam chính :v cả nhiệm vụ vừa rồi nữa :v cơ mà thế cũng hay :v giữ tấm lòng để yêu anh dẫn chị vô nhiệm vụ cũng được :v hí hí

 31. Ôi thế giới này mới thua vị đây không biết trước tình hình lại còn xuyên vào nơi mà võ công bách hợp từng học chỉ là con cá nhỏ trong đại hải thui!! Thật hào hứng quá đi ta có cảm giác uy lực của lời hứa long vương rất thicchs hợp áp dụng trong trường hợp này ;69 ;70 ;69

 32. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Oh. Chương truyện mới này. Phần này coi bộ hay đây. Bách Hợp xuyên vào thân thể không biết trước được nội dung câu truyện. Chưa gì đã không thuận lợi rồi. Lần trước chị còn có nữa phần ký ức của nguyên chủ nhưng lần này thì không. Không biết lần này chị sẽ xử lý mọi thứ như thế nào đây. Em đành lặng yên cầu phúc cho chị vậy.

 33. ôi trời, sao lại không có nội dung gì vậy trời, nhiệm vụ trc Hợp tỷ chỉ hoàn thành 1 nửa kìa, giờ nhiệm vụ này lại mông lung như vậy.hazz. hy vọng là từ từ tỷ ấy sẽ lần ra a. còn cái con bé LL này có vai trò gì k ta? chỉ mong đừng mang lại nguy hiểm cho Hợp tỷ mới tốt

  tks tỷ ạk

 34. Lần làm nhiệm vụ này có vẻ gay cấn đây Bách tỷ hoàn toàn ko biết gì hết lại còn phải đề phòng một đám hải tặc mà ko hiểu sao ta chẳng thích cái Bàng Lị cứ giả tạo sao ấy

 35. Nhiệm vụ này có vẻ còn gian khổ hơn vụ trong viện tâm thần nữa! Nhưng có cảm giác Bàng Lị Lị là người xấu. ;70

 36. Bàng Lị Lị 100% là người xấu khỏi phải bàn rồi. Nhiệm vụ lần này chả khác nào người mù đi đường cả vừa không biết nội dung nguyên tác vừa không có ký ức của nguyên chủ không biết BH sống sao đây. Có lẽ sẽ may mắn như những thế giới trước BH đánh bậy đánh bạ mà cũng hoàn thành cái thế giới này, hoặc có thể được người nào đó mà ai cũng biết là ai kia giúp đỡ
  Cảm ơn các eđit và beta

 37. Eo ơi. Bách Hợp tỷ lại ko nhận đc nội dung truyện. Cơ mà hình như Lý Duyên Tỷ là nam 9 của bộ truyện này luôn phải không?

 38. May mà còn tài nấu ăn ko là Bách hợp chết luôn ròi. Bách hợp thật tốt quá đi, ốc ko mang nổi mình ốc mà còn đi giúp ng ta nữa chớ

 39. SongSong_thienhavosong

  Tr lần này nội dung lạ ghê BH còn chưa tiếp thu dk câu chuyện nx
  Coi bệ lần này khó khăn hơn mấy nvụ lần trc nhiều r
  Dù sao vẫn mong Bách tỷ hoàn thành nvụ xuất sắc
  Tk editor nhiều

 40. Phần này như là vua hai tâc vậy nhỉ, có hải tặc, dân và cả cành sát =)) Bách Hợp thì lần mò không biết lẫn không nhớ chút gì về kí uc đế thực thi nhiệm vụ luôn , tui là tui thấy Bàng lị không phài dạng người tốt lành gì cho cam đâu

 41. Duyên Tỷ càng ngày càng thể hiện rõ tình cảm với Bách hợp roài nha, quan tâm ngta rõ ràng quá roài đó Duyên Tỷ ơi :)))
  Nhưng nói đi nói lại vụ mất trí nhớ này Bách Hợp quá đen :)) sau rút kinh nghiệm đừng bị ngất nưa nha BH :))
  Thật ra câu chuyện ở thế giới này mình không thích lắm, không hiểu sao lại như vậy
  P.s: cảm ơn team editor nhiều nhiều nhé

 42. Đọc đi đọc lại TG này vãn thấy háo hức :)))) chắc tại đây là tg mà LDT thể hiện tình cảm với bh chăng? NHưng mà cũng càng ghét BLL hơn, cả Bh lẫn nguyên chủ đều cứu giúp nhỏ, thế mà lấy oán báo ân, đệt

 43. Bll đúng là sói mắt trắng ăn cháo đá bát không thích bh thì thôi lại còn tìm cách hãm hại bao lần

 44. Lại thêm một lần nữa không biết được nội dung , mà sao truyện này mình hình dung nó giống như câu truyên ” Đảo hải tặc” cua luffy

 45. vì sao tác giả nhất định phải lấy tên black pearl nhỉ? black pearl đã trở thành biểu tượng của loạt phim priates of the Carribean còn gì

 46. Số bách hợp đợt này nhọ rồi, không biết nội dung, cũng không biết nhiệm vụ, vào trúng thế giới có võ cũng không tác dụng lắm, giờ mới thấy câu lý duyên bỏ lại thì ra có ý nghĩa như vậy

 47. Phù may quá đã qua cái phần hậu cung rồi. Nhưng nhiệm vụ mới này k có một chút manh mối nào, làm soa mà Bách Hợp biết đường nào mà lần chứ, mà cái cô Lị Lị cứ thấy sao sao ý, muốn Bách Hợp mặc kệ sống chết của cô ta

 48. Cẩm Tú Nguyễn

  Nhiệm vụ lần này của BH thật khó khăn, không biết bắt đầu từ đâu, rất mơ hồ

 49. Lại thêm cái nhiệm vụ hố cha nữa, đã k có nguyện vọng thì thôi, lại còn k có kí ức, thế thì Bách tỷ xoay sở thế nào đây??? K biết Bách tỷ giúp cô Lỵ Lỵ kia sau này có bị ngta quay ngược lại cắn cho 1 phát k nữa ;32

 50. Cái nhiệm vụ này thật là làm khó tỷ mà. Lần trước cũng bị gián đoạn lúc nhận trí nhớ nhưng còn nhận được hơn nửa trí nhớ, giờ đây chỉ biết được tên của nguyên chủ. Không biết phải sinh tồn như thế nào đây. Rồi cô gái này là người tốt hay người xấu có lấy oán báo an không nữa.

 51. Phần này hấp dẫn quá. Tội chị bách hợp. Không biết nội dung truyện, Không có trí nhớ nguyên chủ, Không hiểu gì về thế giới này.

 52. Nội dung không có nhung BH ty quá xuất sắc biết xử lý tình huống quá hay mà công nhận cũng lúc càng hấp dẫn

 53. Thế giới này hoang mang thặc, chưa nắm bắt được nội dung đã bị đánh ngất,không biết đang ở thế giới nào, cũng không biết nhiệm vụ của nguyên chủ ,may mà Bách Hợp biết nấu nướng không thì chắc cũng bị xử ùi

 54. Trời nhiệm vụ lần này có khả năng sẽ khó nhất trong các thế giới từ trước đến giờ, tỉnh lại với 1 cái đầu trống rỗng không thể nhớ gì hết thì sao làm nhiệm vụ được đây. Lại còn chưa gì đã đối diện với 1 đám cướp biển nguy hiểm nữa. Hồi hộp quá không biết kế tiếp sẽ có những chuyện gì xẩy ra. ;69

 55. Thế giới trc cj phải khổ đấu vs hệ thốg sủg phi k ngờ thế giới này còn nguy hiểm hơn còn có cả pháp thuật nữ chúc chị hoàn thành nhiệm vụ nhé, mà nhìn cô BLL kia có vẻ k đc tốt cho lắm

 56. Chưa tiếp nhận được hết kí ức mà bị đánh bất tỉnh như vậy thì việc không biết trước nội dung đúng là nguy hiểm cho Bách Hợp. Mới đọc mà đã có cảm giác không ưa được Bàng Lị Lị, gặp mình là mình bỏ qua luôn không có cứu hay giúp dỡ gì đâu, cứ cảm thấy như nhân vật phản diện chuyên đi gây rắc rối hãm hại đến người khác.

 57. Tới thế giới ma pháp rồi lần này khởi đầu nhiệm vụ gian nan quá nhỉ Bách Hợp chẳn có chút kí ức nào hết nên chắc phải đi một bước tính một bước

 58. Ồ hay à nha :)) Bách Hợp k có tiếp nhận được ký ức, chương này chắc gặp nhiều trắc trở à nha. Hy vọng là nhiệm vụ này sẽ hấp dẫn, đừng trớt quớt như chương “cung đấu” vừa rồi. Mới đọc là thấy ghét con bé LỊ Lị kia r, nếu là m thì m cho lũ hải tặc kia làm thịt nó r :D ;70 ;70 ;70

 59. Mình thích kiểu thế giới này!!! Không hề biết trước nội dung câu chuyện, cũng không biết nguyện vọng của nguyên chủ, mình muốn thấy trình ứng biến của bà Hợp!!! Hơi bị mong đợi =)))
  Mà mới bắt đầu vô là biết con nào là nữ 9 rồi đấy!! =)))) Chưa gì mà đã giáp mặt nhau rồi, oan gia vcl =)))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 60. bài hát muon muon mau

  LDT du di cho chị Hợp quá nhể lần tiếp thu cốt truyện này chưa đc bao nhiu nữa còn khó khăn hơn nhìu ko biết BH có làm đc không

 61. Nghiệm vụ khó quá, không biết nguyên chủ muốn gì làm sao thực hiện đây. Thế giới gì toàn hải tặc và pháp sư không nguy hiểm thật.

 62. Ồ, vậy là hoàn thành nv một nửa thôi à. Mà dù sao cũng có điểm còn hơn là không có. Cái thế giới này gây cấn nè. Lúc trước thì chỉ mất một nửa kịch bản thôi, bây h mất hết phải tự lực cánh sinh. Haha mị đoán đây là thế giới ma pháp tây phương rồi. Thật mong chờ mà

 63. Thể loại này lạ nha, trước chưa đọc truyện nào thể loại như này. Với đầu óc trống rỗng như mất trí nhớ không biết Bách Hợp sẽ làm nhiệm vụ như thế nào đây.

 64. Chị Bách xứ người sau sẽ được người cứu á. Cố lên chị Bách tập lần này quá gian nan rồi cái gì cũng không biết ban đầu mình cũng nghĩ là hiện đại, bây chắc chứa xuyên qua truyên cướp biền vùng caribe luôn quá.

 65. Lên thuyền hải tặc làm đầu bếp, BH cứ làm mình nhớ lại lúc nhỏ đọc một nghìn lẻ một đêm, dẫn dắt qua các câu chuyện từ địa phương này đến địa phương khác, say mê đến mức ko dừng đi để ngủ, hihi

 66. Bách tỷ chắc nhập vào nguyên chủ là con gái của gia tộc nào đó rồi, mà gia tộc đó chắc phải là dạnng pháp sư ghê gớm nữa. Nhưng tiếc là tỷ ko nhận được toàn bộ kí ức mà chỉ có 1 mẩu tí ti. Việc hoàn hành nhiệm vụ coi bộ khó đây

 67. Nd đúng là ngày càng lạ, mấy thế giới về sau càng hấp dẫn. Để coi BH kh có cốt truyện thì làm sao

 68. Ôi nhiệm vụ ngày càng khó rồi. Tui nghi bà Lị Lị là nữ 9 trong tg này à. Tui nghĩ là BH sẽ nhờ bà này để biết thêm về thế giới và học phép thuật từ bả

 69. Vô cái thế giới mà ngay cả bản thân mjh là gì cũg ko bít thì muốn hoàn thàh nv sao mà mong manh với tỷ hợp qá v? Như câu chuyện hấp dẫn qá, nào là pháp sư, niệm chú bùa j j đó? Cũg ko rõ là thế giới j nha.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: