Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 381+382

12

Chương 381: Muốn Thắng

Edit: Thu Hằng

Beta: Tiểu Tuyền

Thất tử không thể nhịn được nữa, rốt cuộc truyền âm tới “Có thôi đi không, các ngươi —– còn cùng nhau đùa bỡn ta!”. Hắn quá mức ngượng ngùng, lại không cẩn thận đem cái giọng vịt đực nói to ra, Ninh Tiểu Nhàn cười đến hai mắt nheo lại, thiếu chút nữa còn khom lưng xuống.

Vừa lúc Tây Nhan nhìn tới nàng, không biết tại sao nàng lại cười thành như vậy “Tiểu Đằng yêu, trận này tới lượt ngươi”.

“Được” Nàng thu lại nụ cười, đi tới giữa sân nói “Không biết đối thủ của ta là vị nào?”. Bởi vì bốn thủ hạ của Tây Nhan, hai người đưa Tiên Phỉ rời núi, hai người là bại tướng dưới tay Đồ Tẫn và Thất Tử. Hiện tại nàng không có đối thủ.

Nhóm yêu quái vây xem hai mặt nhìn nhau, cũng không ai ứng chiến. Nếu là ứng chiến với hai tên vừa rồi còn có chút nhiệt huyết. Nhưng với Tiểu Đằng yêu mềm mại yết ớt này, thắng thì bị người nói không thượng võ, thua thì càng khó coi. Trận đấu này, coi làm sao cũng không có lợi.

“Không có ai ứng chiến? Vậy có phải ta được đặc cách thắng không?”

Nàng nghĩ hay lắm, Tây Nhan lắc đầu hướng tới đám người tùy tiện chỉ một tên “Hắc Hào, ngươi lên đi”. Người bị điểm tên đi ra, là một hắc y nhân, vóc người thon dài, làn da trắng, mặt mày thanh tú.

Tây Nhan trịnh trọng nói “Hắc hào cũng không phải thành viên của Thanh Minh đường, chưa có kinh nghiệm khảo thí với người mới, hạ thủ có lẽ có chút nặng tay …. Ừ, nếu ngươi có thể kiên trì được năm mươi hơi thở, ta liền coi như ngươi vượt qua kiểm tra”

Người này, rất lợi hại sao? Nàng nhìn hắc y nhân trước mặt, trong lòng cẩn thận ước định. Trường Thiên nói “Là Sói yêu, đạo hạnh đích thực cao hơn nàng nhiều”

Nàng đột nhiên quay đầu “Tây Nhan thống lĩnh, thủ đoạn gì cũng có thể dùng sao?”

Hắn gật đầu “Có thể, chỉ cần không đả thương tính mạng”. Chúng yêu binh chậc chậc nói, xem ra tiểu cô nương này có sát chiêu.

Nàng đảo tròn mắt, vừa lúc thấy Bạch Chồn yêu đang mở ván cược, đi tới nói “Hiện tại tỉ lệ đặt cược là bao nhiêu?”

Bạch Chồn tinh sửng sốt một chút mới nói “Một ăn ba mươi!”

Xem ra những con yêu quái này đều cho rằng mình nhất định thua. Cũng tốt, tỉ lệ đặt cược cao một chút là chuyện tốt. Ninh Tiểu Nhàn cười khổ, nhổ trâm trên đầu đưa tới nói “Tỉ lệ đặt cược thật có lời. Cái trâm này mặc dù bình thường nhưng lại tinh xảo, ta đặt mình thắng”. Chiếc trâm này là nàng mua tại cửa hàng châu báu tại Minh Thành, làm từ vàng, gắn thêm bướm đậu mẫu đơn, tô điểm bởi san hô thạch anh, đích xác là thập phần tinh mỹ, dưới ánh mặt trời mỹ lệ không gì sánh được.

Vật này mua trong cửa hàng chỉ khoảng ba trăm lượng bạc, so với tiền cược khác trong tay Bạch Chồn yêu quả thật không thấm vào đâu. Đôi mắt xinh đẹp của nàng lưu chuyển, phát hiện mấy nữ yêu trong đám người này không rời mắt khỏi trâm của nàng.

Chúng yêu xôn xao nhìn chằm chằm nàng. Lời tiểu cô nương này vừa nói, không phải sẽ cố gắng duy trì chiến đấu với Hắc Hào trong năm mươi hơi thở mà là muốn thắng sao? Khẩu khí thật lớn.

Đã sinh ra trong thiên địa, sẽ phải trải qua muôn vàn thử thách khó khăn. Yêu quái tu hành rất chú trọng bản tâm, so ra nàng còn cuồng đại hơn nhiều. Mọi người trở nên hứng thú hơn, muốn xem nàng lấy cái gì để đánh bại Hắc Hào.

Ninh Tiểu Nhàn cũng không có tính giấu tài, sáng nay sau khi đánh bại Bọ Ngựa yêu, chiến ý vẫn chưa thỏa mãn, còn muốn động tay động chân nữa. Hơn mười ngày ngưng trệ đã kìm hãm nàng quá rồi, hơn nữa nàng tu luyện chính là tâm pháp cùng thần thông của yêu tộc, trải qua thời gian dài khó tránh khỏi bị ảnh hưởng bản tính háo chiến của yêu tộc. Dù sao đến cùng nàng vẫn là loài người, chưa hẳn sẽ thị huyết giống yêu quái, nhưng trong lòng khó tránh khỏi nhiệt huyết chiến đấu. Đối với yêu tộc mà nói, nếu không có tâm chí sôi sục chiến ý thì cũng không cần tu tiên nữa.

Hắc Hào lại bất động thanh khí, đứng trên sân lạnh lùng nhìn nàng. Đợi khi hai bên thi lễ xong mới tiến lên chiến đấu.

Ninh Tiểu Nhàn thừa nhận, bất cứ lúc nào quá trình yêu quái biến về bản thể đều có hiệu quả thị giác giống như phim trường Hollywood. Người này tiến lên hai bước liền biến thành cự lang to như con bò. Đôi tai dài nhọn, lông đen như sa tanh bóng loáng, cước bộ nhẹ nhàng như giẫm trên lò xo, ánh mắt u lãnh từ đồng tử màu đen bắn ra hết sức dọa người. Nhìn lâu liền cảm thấy da đầu tê dại.

Ninh Tiểu Nhàn liếc mắt nhìn đám lông trắng liền nhận ra Hắc lang này chính là người đêm qua đã giúp nàng hái Thử Vĩ thảo. Hình thái của đám lông trắng này rất dễ nhận biết, nhìn giống như giọt nước mắt, để lại cho nàng ấn tượng sâu sắc. Đến khi nhìn mặt hắn …. Được rồi, nàng thừa nhận bản lĩnh nhận diện người rất kém, nếu không đã sớm nhận ra.

Nàng thành khẩn nói “Tối hôm qua cám ơn ngươi giúp ta hái dược”

Hắc Lang nghe vậy cước bộ hơi dừng, sau đó lại yên lặng đánh tới. Đều nói chó không sủa là chó cắn người, xem ra Sói yêu này tại thời điểm chiến đấu cũng không thích lên tiếng.

Không thể nghi ngờ, Hắc lang có kinh nghiệm sa trường lâu năm, thời điểm lao thẳng tới trước mặt Ninh Tiểu Nhàn mới há miệng phun ra hai ngụm Lưỡi Đao gió. Khoảng cách gần, tốc độ nhanh, so với việc phóng ra Lưỡi Đao gió ở khoảng cách xa thì đạt hiệu quả tốt hơn nhiều không thể nghi ngờ, xác suất thành công cũng cao hơn. Loại công kích này khiến không khí chấn động mạnh nhằm đả thương người, là một thần thông Phong hệ, thuật công kích này trong suốt, không có màu sắc, uy lực so với lý thuyết nàng biết lớn hơn, đối với thân thể tạo nên thương tổn nặng nề. Người bình thường trúng phải chắc chắn bị chém ngang lưng, cho dù với cường độ thân thể của nàng sợ rằng cũng bị thương tận xương.

Đa số Lang yêu là yêu thú Phong hệ, trời sinh động tác nhanh nhẹn, vị trước mắt cũng không ngoại lệ. Được Trường Thiên nhắc nhở từ sớm nàng đã có chuẩn  bị, ngón trỏ và ngón giữa tay trái gảy nhẹ, ngón tay thon dài trắng nõn tựa như đang nhảy múa, hai đạo cương khí vô hình đánh vào Lưỡi Đao gió, làm không khí một trận nhộn nhạo sau đó biến mất.

Lục Thần chỉ. Đây là thần thông nàng mới học được, đem thần lực tụ trên đầu ngón tay, sau đó đánh ra đả thương địch nhân, nếu như có thể thêm vào chân hỏa bổn mạng cũng đủ để đả thương gân cốt, thậm chí thiêu đốt thần hồn đối thủ, âm độc vô cùng. Hiện tại nàng chỉ đem kình khí phóng ra, nhưng chỉ háo giải chưởng phong của Hắc Lang. Thời điểm Trường Thiên biểu diễn cho nàng xem, chỉ nhẹ bắn đầu ngón tay tường đá đối diện liền xuất hiện một lỗ thật sâu, tốc độ nhanh kinh người, nửa tiếng động cũng không có, thật sự là một chiêu hiệu quả. Nếu luyện tới tầng tinh thâm, không chỉ không xuất ra tiếng gió mà còn có thể bắn ra cương khí với số lượng lớn hơn.

Hắc Lang đã nhào tới trước mặt nàng, miệng mở to như chậu máu, răng nanh bén nhọn mang theo sát khí, nước bọt bắn lên người nàng. Chẳng qua người này vệ sinh răng miệng không tệ, không có mùi như động vật ăn thịt thường có. Nàng cũng không sợ, tay phải nắm chặt, hô một tiếng nện một quyền đúng mi tâm đối phương.

Một chiêu này phát ra âm thanh ầm ĩ. Hắc Lang thế công mạnh mẽ bị ngăn chặn lui về sau hai bước, sau đó lắc lắc đầu, dường như có chút choáng váng. Ninh Tiểu Nhàn cũng cau mày, một quyền này chẳng qua là thử dò xét, cũng không sử dụng bao nhiêu lực nhưng giống như đánh trên sắt, lực phản lại kinh người.

Trường Thiên cười mắng một tiếng: “Ngu ngốc! Đừng nói là lang yêu, tùy tiện tìm một dã lang cũng có đầu cứng rắn như sắt, nàng lại chọn nơi cứng rắn nhất để đánh, còn muốn chiếm được thượng phong?”

Tránh mạnh đánh yếu, đây là nguyên tắc cơ bản nhất, nàng cư nhiên quên mất. Ninh Tiểu Nhàn le lưỡi thầm trách mình sơ sót. Có điều đây chỉ là khảo nghiệm mà thôi, nàng còn chưa chân chính sử dụng vũ khí, nếu không kết quả sẽ khác. Trước mặt Hắc Lang chợt lóe lên ánh sáng xanh, trong miệng niệm mấy tiếng, sau đó lông toàn thân nổ tung, ba con sói đen theo đó xuất hiện, cùng nó giống nhau như đúc.

Gì? Đây không phải thuật phân thân của Tôn Ngộ Không sao? Chẳng qua hầu Ca là dùng lông khỉ, người này dùng lông sói mà thôi.

“Không phải là Chướng Nhãn pháp, đều có lực công kích!” Trường Thiên hấp tấp nói. Bốn Hắc lang tản ra, từ phương hướng khác nhau đánh tới, có một con từ phía sau lưng nàng nhào tới. Ninh Tiểu Nhàn nhíu mày, định xoay người đột nhiên phát hiện chân không thể nhúc nhích.

Cái này không phải chuyện đùa rồi. Nàng cúi đầu nhìn, không biết từ lúc nào trên mặt đất đã đọng lại một tầng băng cứng, đem hai chân nàng đông cứng trên mặt đất, không thể động đậy.

Đây rõ ràng là hắc lang này tu hành Phong Thủy hệ, nàng oán hận cắn răng nghĩ. Đều nói Sói vốn tính giảo hoạt, hôm nay coi như mở rộng tầm mắt, pháp thuật âm hiểm như vậy khiến cho thần không biết quỷ không hay, nhìn trong mắt Hắc Lang tựa hồ có chút đắc ý.

Nàng cúi đầu, cái cổ trắng tuyết lộ ra, nhãn lực Hắc Lang rất tốt, tựa như có thể nhìn thấy động mạch màu xanh nhạt. Hắn không muốn lấy mạng nàng, chỉ cần đem răng nanh gác đến trên cổ nàng là tốt rồi.

Đúng tại lúc này, trong tay áo Ninh Tiểu Nhàn đột nhiên văng ra mấy viên nhỏ nhỏ, bang bang nện trên mặt đất, trong nháy mắt tạo nên làn sương trắng. Sương mù khuếch tán cực nhanh, chỉ trong vòng một hơi thở đã đem cả khoảnh đất bao phủ. Yêu quái vây xem vô cùng ngạc nhiên, sau đó như bị ong đốt, vô cùng lo lắng thối lui khỏi phạm vi sương mù.

Thời điểm sương mù tản ra, trong lòng bọn họ còn đang cười Ninh Tiểu Nhàn ngu xuẩn, yêu quái nào sợ Chướng Nhãn pháp, thần thức hay mắt nhìn đều có khác gì nhau? Nhưng trong sương mù có cổ quá, thần niệm lại nhìn không ra, hơn nữa cũng không vô hại như vẻ bề ngoài. Bọn họ nguyên tưởng rằng thứ này chỉ gây mê hoặc tạo ra huyễn cảnh, sử dụng đối phó với phàm nhân thì không tệ nhưng đối phó với đại yêu thì có tác dụng gì?

Hắc Lang trong sân là minh chứng tốt nhất cho câu hỏi. Bộ lông đen bao trùm cơ thể nó đột nhiên có cảm giác đau nhói, càng không cần phải nói con mắt. Mới vừa rồi trong sương mù mở to mắt, kết quả từ trong mắt truyền tới một trận đau tê tâm liệt phế, nước mắt không khống chế chảy xuống đất, hù dọa nó vội vàng nhắm mắt lại. May là Phân thân của nó không bị ảnh hưởng, ý nghĩ này vừa nảy ra, trong lòng đột nhiên cảm ứng – ba phân thân trước sau biến mất.

Cùng lúc Ninh Tiểu Nhàn ném ra mấy viên nhỏ, đồng thời dưới chân dùng lực đã phá được băng ra. Lấy sức lực của nàng mà nói, băng này không trói được nàng, sau đó một tay vung Răng Nanh ra, đâm về phía cổ cự lang, thân thể nhẹ nhàng nhảy lên, tránh khỏi công kích từ phía trước.

 

 

Chương 382: Người không thể quá lương thiện

Nàng rơi xuống sau lưng Hắc Lang, sau đó chủy thủ đâm vào sau lưng nó. Nếu đầu Lang yêu cứng như sắt thì cũng có yếu điểm “eo mềm như đậu hũ”, cùng lúc đó kim quang nhàn nhạt lóe lên, nhục cầu hóa thành bản thể dây leo đâm vào yết hầu một phân thân khác.

Tới đây, ba phân thân của Hắc Lang toàn bộ bị phá, ở trong không khí hóa thành hư ảo.

Thuật phân thân này đối với nàng chưa là gì. Bản thể Lang yêu cùng phân thân khác biệt cực kỳ nhỏ, đừng nói là nàng, đại đa số yêu quái đều không thể phân biệt, nhưng còn có Trường Thiên a. Theo hắn chỉ đông, đánh tây, phân biệt thật là nhanh.

Nàng che dấu toàn bộ hơi thở, lặng lẽ hướng tới gần Hắc Lang, sau đó một quyền đánh về phía eo của nó.  Trận tỉ võ này, nàng không muốn gây ra án mạng, bằng không dùng Răng Nanh cắt cổ đối thủ gọn nhẹ cỡ nào. Nhưng mà bản năng chiến đấu của người nay cũng tốt, trong tình huống ánh mắt và thần thức đều không thể sử dụng lại có thể nghiêng thân tránh né công kích, trong miệng niệm nhỏ, hiển nhiên là đang thúc dục thần thông.

Nàng cũng nhục cầu tâm linh tương thông, mệnh lệnh đi qua, Đằng Mạn lé lút ẩn vào trong đất. Thời điểm Hắc Lang phát hiện có cái gì không đúng, Đằng Mạn đã như tấm lưới, từ dưới đất chui lên đem nó vững vàng trói trên mặt đất.

Sau đó, một cây chủy thủ gác ở trên cổ của nó.

Lúc này thần thông của Hắc Lang cũng phóng ra, chính là luồng gió lớn, đem sương mù trong sân tản ra.

Cho nên hiện tại trước mặt mọi người, Ninh Tiểu Nhàn dùng chủy thủ gác trên cổ Hắc lang, tấm lưới Đằng Mạn đã sớm thu hồi.

“Đa tạ” nàng thấp giọng nói, thu hồi chủy thủ, từng bước lui về phía sau. Khi trọng tài còn chưa tuyên bố kết quả trận đấu nàng sẽ không đưa lưng về phía đối phương.

Hắc Lang một lần nữa biến thành hình người, lạnh lùng nhìn nàng một cái, một lần nữa trở lại trong đám yêu quái.

Trận tỷ võ này mọi người thấy rất không sảng khoái, bởi vì thời điểm trọng yếu sương mù lại che mất. Bọn họ vây xem chỉ nghe được tiếng động rất nhỏ, sau đó … cũng không có sau đó, toàn bộ quá trình đều không có thấy. Quá chưa đã ghiền. Cho nên có yêu quái không nhịn được nói “Này không tính a. Dùng Chướng Nhãn pháp là thủ đoạn của bọn đạo chích, không quang minh chính đại” lời của hắn đổi lấy ánh mắt khinh bỉ, yêu quái đánh nhau lúc nào cần quang minh chính đại? Lại nói, đây là Chướng Nhãn pháp sao? Chướng Nhãn pháp nhà ai có thể đem con mắt của Yêu tu tạo thành thương tổn?

Ninh Tiểu Nhàn trong bụng cười trộm. Một đám dế nhũi, chưa nghe qua “vũ khí sinh hóa” sao? Sương trắng này chỉ là ngụy trang, hơi độc là phát ra từ nhục cầu – Đằng mạn. Trước đó không lâu, nàng phát hiện nhục cầu sau khi thăng cấp có thể thẩm thấu ra a-xít, có tác dụng ăn mòn mạnh, hơn nữa có thể hóa ra thể khí gây tổn hại cho da thịt và con mắt. Đây là thủ đoạn công kích phạm vi rộng, đáng thương nhục cầu bị nàng ép ra không ít a-xít.

Lúc này Hắc Lang mở miệng, thản nhiên nói “Là ta thua”. Lời này nói ra nhất thời làm nàng kính trọng thêm vài phần. Yêu quái thua có khí độ như vậy, nàng lần đầu tiên thấy.

Da mặt Tây Nhan cũng khẽ động nói “Chỉ cần có thể thắng, thủ đoạn gì cũng có thể dùng. Trận chiến này, tiểu Đằng yêu thắng”

Nàng rốt cục có thể lưu lại.

Bạch Chồn yêu dứt khoát đem tiền nàng thắng cược đưa tới. Chiếc trâm giá trị không lớn. cho dù tỉ lệ cược một ăn ba mươi, nàng cũng chỉ kiếm được hơn một vạn lượng bạc, đổi thành linh thạch cũng không nhiều.

Nàng hiện tại cũng có ngàn vạn linh thạch, chân chính là Tiểu phú bà. Một ít này còn không để vào trong mắt, cược cho vui, quan trọng ở việc tham gia. Cùng đám yêu quái không thân quen liền lột túi tiền của họ, đây không phải vô duyên vô cớ gây thù chuốc oán?

Náo nhiệt qua đi, mọi người vây xem tốp năm tốp ba tản ra. Khoảnh đất khôi phục lại vẻ thanh tĩnh. Ninh Tiểu Nhàn hướng về Tây Nhan cười nói “Thống lĩnh đại nhân, ta có thể tham gia đại hội tỉ võ một tháng sau rồi chứ?”

“Tất nhiên có thể, tỉ võ cho phép tất cả mọi thành viên của Ẩn Lưu tham gia”. Tây Nhan đối với mưu đồ của nàng lòng dạ hiểu rõ, nhưng mà núi Ba Xà đối với yêu quái mà nói đều là có vào không có ra, nàng chỉ cần tự nguyện ở tại chỗ này mấy ngày sẽ biết không thể tựu rời khỏi. Tiểu yêu đần này còn đang đắc chí.

Với tư cách người quen cũ, Thanh Loan cũng tới chúc mừng hai câu, ánh mắt vô tình hay hữu ý xẹt qua Tử Thất trên vai Ninh Tiểu Nhàn hai lần. Hai vị thủ lĩnh Ẩn Lưu không có ở đây, nàng là người quản lý sự vụ, hôm qua động đất khiến nàng loay hoay sứt đầu mẻ trán, thật vất vả bay về lại thấy được trò hay.

“Ba vị đều rất đặc biệt, ở đại hội tỉ võ một tháng sau nhất định sẽ đạt thành tựu rực rỡ”. Nàng mím môi nói đùa hai câu với Ninh Tiểu Nhàn, bởi vì trong tay còn nhiều chuyện, rất nhanh lại hóa thành chim xanh bay đi.

Kế tiếp, Tây Nhan mang nàng đi Thanh Minh đường làm thủ tục nhập tông. Đường chủ Thanh Minh đường đối với việc hắn tự tiến hành khảo thí nhập tông tỏ vẻ bất mãn, chẳng qua bị Tây Nhan túm lại, sau đó tỏ vẻ thân mật trên lưng vỗ vài cái, thân hình cầm yêu gầy yếu chút nữa bị vỗ gãy, cũng không dám có dị nghị gì nữa, không thể làm gì khác đành sai người nhanh chóng đem thủ tục hoàn tất.

Sau đó chính là an bài chỗ ở. Ninh Tiểu Nhàn vốn hi vọng nàng cùng Đồ Tẫn và Thất Tử có thể ở  gần nhau một chút, nhưng mà nguyện vọng này không thể thực hiện, xem ra Ẩn Lưu không hi vọng thành viên kéo bè kéo cánh, cho nên hắn an bài nàng ở giữa hai đại yêu quái, một bên là Sư tử yêu, hàng xóm còn lại thật đúng dịp chính là người khảo thí thua dưới tay nàng Hắc Lang. Ninh Tiểu Nhàn hoài nghi là hắn cố tính an bài như vậy.

Trường Thiên nói “Đương nhiên là cố ý, Ẩn Lưu hi vọng giữa các thành viên có tỉ thí tranh đấu không ngừng”

“Vì sao?”

“Thời thượng cổ, Ẩn Lưu ngang ngược, thị huyết, cổ xúy đấu tranh. Bọn họ hiện tại suốt ngày trấn giữ tại Ba Xà sơn mạch, lại không cùng ngoại giới tiếp xúc, nếu không có nội bộ tranh đấu, chỉ sợ là nuôi được càng ngày càng béo. Bọn họ nhận tri ân từ Ba Xà, tuyệt không dám đối với ta bất lợi, cho nên liền để cho họ nội bộ tranh đấu”. Trường Thiên chậm rãi nói, “Ẩn Lưu đã có thời gian rất dài không trãi qua chiến sự, từ vạn năm trước, trong cuộc chiến trung cổ, đều vì lánh nạn mà trốn đi, lực chiến đấu của đội ngũ làm sao để mạnh lên? Nếu bản lãnh của yêu quái ngày càng yếu, ta còn muốn lưu Ẩn Lưu làm gì?”

“Nàng nuôi cổ thì phải biết phương pháp nuôi cổ hay nhất là thả tất cả độc trùng vào trong bình, để chúng tự cắn xé lẫn nhau, cho đến cuối cùng Cổ Vương sẽ ra đời. Ta nuôi thả yêu quái trong Ba Xà sơn mạch, cũng cùng mục đích như vậy. Ta không yêu cầu bọn họ chém giết chỉ còn một người, nhưng ta hi vọng có thể ở chỗ này đứng vững gót chân, đều là yêu quá có thực lực chân chính. Cho nên tuy Ẩn Lưu cung cấp tất cả tài nguyên cho yêu quái, nhưng cũng tuân theo năng lực của bản thân bọn họ. Muốn đan dược, pháp khí, lãnh địa tốt hơn, thậm chí là bạn đời tốt hơn, đều phải tự mình đi tranh giành”

Trong lòng nàng có chút lạnh. Tâm tính Trường Thiên tàn nhẫn, thế nhưng dùng Ất Mộc lực dụ dỗ đám yêu quái tới đây, vây khốn lại, sau đó cho bọn họ tư đấu lẫn nhau. Núi Ba Xà to lớn thật ra cũng như cái bình nuôi cổ, khôn sống mống chết.

Trường Thiên suy tính lâu dài, không chỉ muốn Ẩn Lưu tồn tại, hơn nữa còn muốn giữ vững nhân lực và thực lực chờ hắn trở về.

Là một người hiện đại, nàng đã nghe qua vô số lần câuch ngôn nổi tiếng: quyền lực tuyệt đối, đưu tới hủ bại tuyệt đối. Không có Trường Thiên tại Ẩn Lưu, nếu như chỉ có một thủ lĩnh nói không chừng rất nhanh sẽ mang nội bộ thống lĩnh chặt chẽ mà không thực hiện mục tiêu cố thủ sinh tồn, rất dễ mang tới suy bại. Đã như vậy hắn dứt khoát dựng nên nhiều thủ lĩnh, để bọn họ nội bộ đấu tranh đến quên mọi thứ, kể từ đó hao tổn thực lực, nhưng cũng giữ vững nội bộ cho Ẩn Lưu, lại giúp cho những yêu quái sống cuộc sống khép kín tịch mịch tìm được hướng phát tiết.

Biện pháp gì cũng có mặt xấu, biện pháp này mang tới vấn đề lớn nhất chính là nội bộ của yêu chúng Ẩn Lưu mâu thuẫn rất lớn, các thủ lĩnh lục đục với nhau. Song Trường Thiên chỉ cần đạt được mục đích của hắn là ổn, những vấn đề khác chờ khi hắn trở về tự nhiên có thể giải quyết.

Những ngày tiếp theo yên bình trôi qua. Ba người các nàng mới tới nên chưa được phân phó nhiệm vụ, cho nên thời gian nhàn rỗi nhiều. Ở ngày thứ mười sau khi nàng tới, phải đổi một hàng xóm, nguyên nhân là nàng giết chết vị Sư tử yêu kia.

Vốn có hai vị hàng xóm, Hắc Lang ban ngày thường không ở nhà, không hiểu đi làm cái gì. Mà vị kia lại là Sư tử yêu Luyện Thần kỳ đỉnh, không biết uống nhầm thuốc gì, vừa thấy tiểu cô nương yểu điệu chuyển tới, ba ngày thì hai bận tới quấy rầy. Ninh Tiểu Nhàn mới tới, không thèm để ý, chỉ lập nên kết giới, không đi quản nó.

Một buổi tối này, nàng đột nhiên từ trong nhập định tỉnh lại, trong lòng phát sinh báo động – kết giới mạnh mẽ bị phá vỡ.

Có người ban đêm đánh lén.

“Ta cá một viên Phản Hư đan, người tới là con Sư tử háo sắc kia” Cùng Kỳ hét lên

Trường Thiên trừng mắt nhìn nó một cái, đối với Ninh Tiểu Nhàn nói “Không nương tay, giết nó!”. Người thiện bị lấn áp, sư tử yêu này đã chạm vào giới hạn của nàng.

Kết quả nàng có một trận chiến khó khăn. Sư tử yêu mặc dù sắc tâm nhưng không phải bao cỏ, thêm nữa lại là phong hỏa tu, phóng tới mấy con Hỏa Long, lại có gió hỗ trợ mượn gió thổi lửa, uy lực không thua gì thủ hạ Phù Chú sư của Mịch La, nàng không có hoàn hảo tránh thoát, đuôi tóc bị đốt một đoạn.

Hơn nữa bề ngoài Sư tử yêu tục tằng nhưng lại cực kì cẩn thận. Phát hiện thân thủ Ninh Tiểu Nhàn nhanh kinh người, nó liền triệu hoán ra khôi giáp dung nham bao trùm toàn thân, đem các yếu điểm che đậy cực kì chặt chẽ, lực phòng ngự không thua gì rùa, hơn nữa khôi giáp dung nham nóng bỏng như nhựa đường không ngừng chảy tràn, đem sàn nhà bào mòn ra nhiều lổ hổng. Ninh Tiểu Nhàn buồn bực ý thức được, nếu không nhanh chóng giải quyết người này, phòng ốc của nàng sẽ bị đốt trụi.

Dung nham khôi giáp cường đại nhưng không ngăn được Răng Nanh sắc bén, có điều Răng Nanh quá ngắn mà tầng dung nham lại quá dầy, cho dù đâm trúng chỗ yếu hại cũng chỉ tổn thương được da thịt mà thôi.

Discussion12 Comments

 1. Tiểu Nhàn so với Hắc Lang tuy yếu nhưng ai bảo nàng lại có cái máy ăn gian là Trường Thiên dù Hắc Lang có phán thành mấy cũng không thể qua được mắt Trường Thiên. Vào Ẩn Lưu thường xuyên chiến đấu sẽ giúp Tiểu Nhàn tăng nhanh về kinh nghiệm chiến đấu.

 2. nhưng chỉ háo giải chưởng phong… —–> …hóa giải…
  Nhưng trong sương mù có cổ quá,… —-> …có cổ quái….
  bản năng chiến đấu của người nay cũng tốt…—-> … người này….
  Nàng cũng nhục cầu tâm linh tương thông,… —–> Nàng cùng….
  … Đằng Mạn lé lút ẩn vào trong đất. —–> …..lén lút….
  nghe qua vô số lần câuch ngôn nổi tiếng: —-> …câu châm ngôn….
  …đưu tới hủ bại tuyệt đối…. —-> …. đưa tới….
  ———————————————————
  Cuối cùng thì cũng tới lượt Nhàn tỷ ra trận, tỷ được đánh cùng hắc lang giúp tỷ hái dược thảo mà. Không ngờ Nhàn tỷ lại dùng vũ khí sinh học của Đằng Mạn có chứa axit để thắng. Dù dùng cách gì cũng đã thắng, gia nhập được Ẩn Lưu rồi. Tuy cách thức khác người nhưng đã có hiệu quả.
  Không ngờ vừa giai nhập mà tỷ đã phải đại khai sát giới, con sư tử yêu quá ngông cuồng. Hám sắc, dám nhòm ngó người của TT ca thì chết là tất yếu.
  Thanks các nàng đã edit.

 3. Trận đấu của Ninh Tiểu Nhàn đúng là không hấp dẫn gì hết. Ninh Tiểu Nhàn thằng nhờ tiểu thông minh chứ không phải do thực lực thật sự của mình. Trường Thiên nuôi đám người Ẩn Lưu này hay ghê, quá nắm bắt được lòng người rồi.
  Cảm ơn editor

 4. Trận đấu không gay gấn như ta nghĩ, nhưng cũng chả quan trọng lắm. Thực lực không bằng thì sao, miễn thủ đoạn của TN cao hơn thắng là đc, yêu quái thì làm gì có đánh nhau quang minh chính đại, đợi đánh quang minh chính đại thì có mà mất mạng.
  Khổ thân TN, có hàng xóm háo sắc nên bị quấy rầy, nhưng giải quyết sớm cũng tốt, tránh bị làm phiền.
  Cảm ơn các nàng edit nhé

 5. lại đau đầu oy. tự nhiên lại đi chêu bà cô này làm gì thế hả trời. cứ muốn chết sớm như vậy sao hả. ngu ngốc. tưởng chị nhàn dễ bắt nạt lém hả. cho mày chết lun.

 6. Thất Tử / Thất tử / Tử Thất
  Hắc Hào / Hắc hào
  Hắc Lang / Hắc lang / hắc lang
  chỉ háo giải chưởng phong ————> hóa
  sương mù có cổ quá, ——————> quái
  May là Phân thân ———————-> phân
  hắn cố tính an bài ———————-> tình
  không trãi qua chiến sự —————> trải
  là yêu quá có thực lực —————–> quái
  vô số lần câuch ngôn ——————> cách / chân???
  Sư tử yêu / sư tử yêu
  ==================================================================
  Lại thêm 1 tên háo sắc dê xồm ko sợ chết nhào vào TN =))))
  Trước phải nói trận đấu của TN thật ra rất oách a, tuy được TT chỉ điểm nhưng bản thân của TN đa mưu túc kế, ứng biến cũng nhanh, TT vừa nói cũng thi hành ngay, độ tin cậy và sự phối hợp ko phải bình thường. Tuy ta tự nhiên rất có hảo cảm với Hắc Lang nhưng cũng chia bùn với hắn a~
  Ko hiểu sao tác giả cố tình cho TN có duyên với Hắc Lang này, tên này lại khá lãnh khốc, hợp khẩu vị của ta, chỉ mong tác giả đừng có ngược j nữa đi, haiz…

 7. Nhàn tỷ tuy không mạnh bằng những yêu quái khác nhưng được cái thông minh… lại là đan sư cộng thêm được Trường Thiên ca nhắc nhở chỉ điểm nên thắng chắc ah ^^… mà cũng tội cho Đằng yêu ah… bị ép vắt ra acid ah ^^… Nhàn tỷ thật nhân cơ hội ah… lần này nhập tông thuận lợi lại bị tách ra khỏi nhóm Đồ Tẫn và Thất Tử ah… khổ… chắc bất lợi rùi ah… mà hàng xóm của Nhàn tỷ sao kinh dị thế nhỉ… đã là sư tử mà còn háo sắc… dám đột nhập vào phòng Nhàn tỷ… thăng thiên là đáng ah ^^… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 8. Trận 3: Ninh Tiểu Nhàn Pk Hắc Hào, Sói Yêu
  NInh Tiểu Nhàn hỏi thì biết dùng thủ đoạn gì cũng được chỉ cần không nguy hiểm đến tính mạng.
  Tỷ lệ đặt cược lúc này là 1:30, 1 ăn 30 chứng tỏ chẳng ai tin tưởng Ninh Tiểu Nhàn có thể thắng được Sói Yêu cả. Ninh Tiểu Nhàn tự đặt cược mình thắng. Vào lúc mấu chốt thì khói bao trùm hết không ai có thể nhìn thấy gì, Ninh Tiểu Nhàn đấu với Sói yêu, ngoài nàng và Sói Yêu ra thì không ai biết diễn biến trận đấu như thế nào.
  Chuyến này Sói Yêu nhận thua
  Lúc sắp xếp chỗ ở, Ẩn Lưu này cũng thật là muốn tự nội bộ phát sinh mâu thuẫn, không muốn kéo bè kết đảng. Ninh Tiêu Nhàn xếp ở cạnh Hắc Lang và Sư Tử Yêu
  Lúc này Sư Tử Yêu kéo đến gây sự, không biết chiến đấu sẽ như thế nào? Trường Thiên kêu không được nương tay, giết nó. Chắc thấy nó ngứa mắt đây mà, ai biểu nhìn Ninh Tiểu Nhàn như muốn ăn mần chi.

 9. tiểu vân vân

  NTN thắng r, TT thật biết nắm bắt lòng người nên mới nuôi đám AC mạnh z

 10. Tiểu Nhàn mà hỏi kiểu dùng thủ đoạn được không là xác định sẽ có chuyện xảy ra. Lại thêm có Trường thần thú chỉ điểm. May mà hắc lang quân tử chứ không liều chết.

  Cái con Sư Tử háo sắc đúng đáng chết mà, tưởng Tiểu Nhàn là quả hồng mềm à.

 11. Cẩm Tú Nguyễn

  Đối thủ TN lại là hắc lang, cuối cùng TN cũng đấu thắng. Nội bộ ẩn lưu tranh đâu không ngừng, chính sách cai quản của TT cũng thật khốc liệt mà, nội bộ lúc nào cũng tranh đấu không ngừng

 12. Nhà tỷ ở trong đám yêu quái này giống như dê vào miệng cọp mà. Thiên ca để tỷ ấy ở đây biết mao nhiêu con yêu quái mơ tưởng tỷ ấy chứ. Thất sách quá

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: