Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 379+380

15

Chương 379: Ta muốn nhập Tông

Edit: Thu Hằng

Beta: Tiểu Tuyền

Hắn không ngốc, cô nương này sau khi nghe thấy tên Long Tượng quả mới có ý định gia nhập Ẩn Lưu, hiển nhiên là đánh chủ ý tới linh dược. Bất quá hắn cũng không lo lắng, đại hội võ thuật cử hành vào một tháng sau, cho dù nàng có lấy được phần thưởng này thì cũng không được rời khỏi Ẩn Lưu.

“Chim khôn chọn cành mà đậu. Chỉ sau khi tận mắt nhìn thấy sự cường đại của Ẩn Lưu, mới có thể thận trọng đưa ra quyết định”. Nàng gằn từng chữ, trên mặt nghiêm túc, quả nhiên không có nửa điểm đùa giỡn. Quyết định thận trọng vừa mới đưa ra này nguyên do vì Trường Thiên đột nhiên nói cho nàng biết “Nơi này có Long Tượng quả, nàng phải lấy được thứ này”. Hắn nói “Phải” ý của chữ này nhất định phải làm được, không có lựa chọn khác.

Ở một nơi phong bế với ngoại nhân như thế này, nàng – một ngoại nhân – làm sao có thể lấy được Long Tượng quả được canh chừng chặt chẽ? Huống chi không biết khi nào quả này có thể thu hoạch. Biện pháp tốt nhất là theo quy củ, tham gia đại hội tỉ võ vào tháng sau, thông qua thi đấu lấy được phần thưởng Long Tượng quả tới tay.

Mà muốn tham gia tỉ võ, nàng biết chỉ có một con đường – gia nhập Ẩn Lưu. Trước đây nàng không muốn gia nhập bất kỳ Tông môn nào bởi vì nàng có sứ mạng đi về phía Tây, không thể đem mình trói buộc vào sơn môn.  Nhưng Ẩn Lưu lại khác, đây là yêu Tông do Trường Thiên một tay sáng lập, hiện tại nàng gia nhập hoặc chờ Trường Thiên thoát khói Thần Ma Ngục gia nhập có khác gì nhau.

Phó Vân Trường truyền âm cho nàng, khó có thể tin nói: “Ngươi điên rồi?”

Nàng vội vàng trả lời “Ta rất bình thường”, tựa như ứng phó với Tây Nhan, bởi vì con yêu Đại Tê Giác này đang xoi mói nhìn nàng, lỗ mũi hừ một tiếng nói “Hai bằng hữu của ngươi là yêu quái, nhưng ngươi là con người? Ẩn lưu không hoan nghênh loài người”

Nàng mê hoặc trừng mắt nhìn “Ta khi nào nói mình là con người rồi?” nói tới cả người hơi thở biến đổi, yêu khí nồng hậu thuần khiết phóng ra ngoài.

“Liễm tức thuật cấp cao” sắc mặt Tây Nhan cũng Tiên Phỉ khẽ biến. Liễm tức thuật là một pháp thuật thực dụng, rất nhiều người tu tiên biết sử dụng, nhưng có thể đem hơi thở của mình thu liễm không còn một mống, tựa như phàm nhân, còn giấu diếm được tai mắt của hai tu sĩ Luyện Hư Kỳ thì chỉ có Liễm Tức Thuật cao cấp mới có thể làm được.

Từ trước tới nay tu sĩ chính là tu linh lực, mà yêu quá chỉ có yêu khí, trừ phi là hồn tu giống như Đồ Tẫn, sử dụng hồn phách chiếm lấy thân thể yêu tộc, phóng ra yêu khí. Nhưng chảy xuôi trong thân thể Ninh Tiểu Nhàn là yêu đan và thần lực từ Trường Thiên. Theo nàng tu luyện, tu vi ngày càng cao thâm, mới hiểu được quà tặng này từ Trường Thiên trân quý cỡ nào. Thần lực là do tu tiên giả đột phá cảnh giới Chân Tiên, tiền vào cảnh giới Thần mới có được bổn nguyên lực, cũng là dấu hiệu thành thần, so sánh với yêu khí đơn thuần, linh lực còn cao cấp hơn rất nhiều.

Kỳ diệu hơn chính là, thần lực không có thuộc tính, có thể mô phỏng linh hoạt theo linh lực, cũng có thể hóa ra yêu khí thuần túy. Nàng vừa bước qua ngưỡng cửa thần thông, còn chưa hiểu được cách sử dụng cao siêu như vậy. Thông thường người khác chỉ thấy hơi thở trên người nàng rối loạn, nhưng sau khi trải qua nhiều lần chiến đấu, nàng đã có khả năng khống chế nhất định.

Ánh mắt Nhóm Tiên Phỉ nhìn nàng, thấy trở nên thật xa lạ.

Trên người nàng yêu khí thuần khiết mênh mông, Tây Nhan cũng không nghi ngờ thân phận yêu quái của nàng. Đánh giá nàng hai lượt “Chân thân của ngươi là gì?”

Mặt Ninh Tiểu Nhàn đỏ lên, trong tay áo vươn ra một đoạn tử đằng, xanh đậm có hai phần lưu ly kim chói mắt, giống như phủ một tầng màu vàng, so với cánh tay thì thô ráp, xù xì, bên trên còn phủ một tầng gai nhọn màu lam trong suốt, hiển nhiên là có kèm theo kịch độc. Va chạm với sàn nhà bằng gỗ đánh ra mấy mảnh gỗ vụn.

“Phệ yêu đằng.”

Tiên Phỉ thấy vậy con ngươi như muốn rớt ra. Đây không phải là pháp khí độc thủ mà Hòa lão Tứ hay sử dụng để bắn lén sao? Nhưng màu sắc so với gốc cây trong tay Hòa lão Tứ muốn đẹp hơn nhiều lắm, hơn nữa bao phủ là gai nhọn màu xanh lam chứ không phải là những nốt cục xấu xí, cho nên sắc mặt bọn họ âm tình bất định, nhất thời không rõ có phải là cùng một kiện pháp khí hay không.

Phệ Yêu Đằng là nhục cầu nhỏ bám trên nội giáp của nàng, chỉ khi chủ nhân ra lệnh mới biến hóa ra hình dáng thật. Phệ yêu Đằng cũng là thực vật, có thể nhờ Tức Nhưỡng giúp dỡ thăng cấp. Mỗi lần Ninh Tiểu Nhàn vào Thần Ma Ngục sẽ thả nó vào Tức Nhưỡng để bồi bổ, cho nên nhục cầu này cực kỳ nhanh chạy tới tầng năm, thân thể nó từ từ trở nên cứng rắn như kim khí đồng thời cũng không còn e ngại hỏa diễm nữa.

Lúc trước nàng phóng ra yêu khí, trong tay lại xuất ra tử đằng, ở trong mắt mấy con Tê Giác yêu không rõ nội tình, thật đúng xem nàng là Đằng yêu. Núi Ba Xà có thể nói là đại bản doanh của yêu quái, cho dù xuất hiện loại yêu quái nào cũng không có hiếm lạ, chẳng qua là Phệ Đằng yêu thì cũng quá là kỳ lạ.

Tê giác yêu nghĩ, cũng khó trách tại sao nàng không muốn tự giới thiệu.

Nàng mở to đôi mắt mong mỏi, mắt to trong veo như nước hỏi “Ta có hợp cách không?”

Tây Nhan ho một tiếng “Nào có đơn giản như vậy, theo lý thuyết các ngươi muốn thông qua phải qua được khảo nghiệm của Liễu Thanh đường. Hoặc là … ừ, nếu có thể đánh thắng hộ vệ phía sau ta, cũng coi là hợp cách”. Rồi quay đầu hướng Phó Vân Trường nói “Nàng muốn gia  nhập Ẩn Lưu, các ngươi không có ý kiến?”

Phó Vân Trường cứng ngắc nói “Không có”. Cô nương này thật là điên rồ, nhưng mà nàng vốn không phải thủ hạ của hắn, muốn đi đâu thì đi.

“Vậy các ngươi rời đi đi, khảo hạch của Ẩn Lưu không cho ngoại nhân đứng ngoài quan sát”

Nghi thức cao quý lạnh nhạt của Ẩn Lưu bày ra trước mắt. Nhóm Tiên Phỉ bĩu môi, theo sự hướng dẫn của Phó Vân Trường xoay người rời đi. Ninh Tiểu Nhàn nói “Xin cho ta nói lời từ biệt với họ”. Đợi Tây Nhan gật đầu, nàng liền vội vàng đuổi theo Phó Vân Trường. Ninh Tiểu Nhàn vừa đi vừa thảo luận cùng Trường Thiên “Chuyện thảo dược là do có người động tay động chân. Xem ra nội bộ Ẩn Lưu cũng có tranh chấp, quả nhiên không hổ danh “Ẩn Lưu””.

Trường Thiên lạnh lùng cười một tiếng  “Trước khi ta rời đi, phân chia Ẩn Lưu dưới sự quản lý của ba thủ lĩnh, chính là muốn bọn họ đấu tranh lẫn nhau. Kết quả hiện tại biến thành hai thủ lĩnh. Nội đấu không thành vấn đề, nhưng vì tư lợi cá nhân lại làm mất thanh danh của Ẩn Lưu với bên ngoài, người này không khôn ngoan”.

A Ly đã sớm được Ninh Tiểu Nhàn viện lý do từ Niên gia trại mang theo, giờ phút này nàng cũng không cần trở lại nơi đó nữa, cho nên nàng phải cùng nhóm Tiên Phỉ chia ra tại đây.

Phó Vân Trường thấy nàng đuổi theo, sắc mặt phức tạp nói “Ta không biết ngươi chuẩn bị làm gì, cũng không muốn biết. Nhưng ta cũng từng nói với ngươi, không nên kéo theo chúng ta xuống nước”. Hắn có cảm giác hành động của Ninh Tiểu Nhàn hôm nay có chút khác thường, không chỉ đơn giản là luyện đan như vậy. Là đạo tặc lâu năm, hắn rất tin vào trực giác của mình.

Nàng cười cười, không nói lời nào.

“Chẳng qua ngươi không thực hiện lời hứa của mình. Sáng sớm hôm nay chúng ta thiếu chút nữa bị Ẩn Lưu giam giữ, trở thành kẻ thứ hai trong vòng bảy trăm năm qua khiêu khích yêu tông  này, cũng bởi vì ngươi”. Phó Vân Trường lạnh lùng nói “Cho nên, việc ta thiếu nợ ngươi, bao gồm cả việc ngươi cứu giúp Lăng gia kéo dài hương hỏa cùng nhau xóa bỏ. Chúng ta không ai nợ ai, từ nay không còn liên hệ”.

Ninh Tiểu Nhàn nhướng lông mày lên, tự tiếu phi tiếu nói “Đừng nha, ta đối với Tiên Phỉ không tạo thành nguy hại gì. Ngươi đừng nóng vội phủi sạch quan hệ, Phó tiên sinh, nếu không tương lai ngươi sẽ hối hận” nàng xoay chuyển lời nói “Sáng nay ta làm trễ nải thời gian, hai viên Hóa Thần Đan mới ra lò này xem như đền bù”

Nàng lấy Hóa Thần Đan từ trong ngực ra, đưa tới thêm một tờ giấy “Đồng thời cho thêm ngươi một đại công đức. Ôn dịch đang tàn sát bừa bãi khắp đại lục, mà đây là phương thuốc có dược hiệu vô cùng xác thực, hơn nữa giá thành lại rất rẻ”

Phó Vân Trường biến sắc, nhận lấy nhìn hồi lâu, rốt cuộc nói “Nhiều công đức như vậy, ngươi chịu đưa cho chúng ta?”. Chế theo phương thuốc này có thể cứu sống vô số người, cứu nhiều người như vậy, Tiên Phỉ có thể kiếm được bao nhiêu công đức, nàng lại chấp nhận đưa đại nhân tình này cho hắn?

Hắn không hoài nghi tính thật giả của phương thuốc này, cô nương này tuyệt đối sẽ không làm việc nhàm chán như vậy.

“Cứu một mạng người, còn hơn xây bảy tòa tháp. Là ai cứu nào có quan trọng? Ta chỉ hi vọng dân chúng có thể sống sót”. Lời nói của nàng là phát ra từ tâm can, Phó Vân Trường trong nháy mắt thấy được hào quang sáng chói từ nàng phát ra. Nàng bận rộn đi về phía tây, nhân thủ lại thiếu, nếu những tu sĩ này có thể chế thuốc cứu người, thì không gì tốt hơn. Cái gọi là công đức, theo quan điểm của nàng làm sao quan trọng bằng nhân mạng chứ?

Nhân tình mình nhận quả thật còn chưa có trả hết. Hắn cười khổ một tiếng nói từ biệt dẫn theo nhóm Tiên Phỉ rời đi. Đoàn người men theo đường cũ, trầm mặc rời khỏi núi. Đi ngang qua gốc cây già kia, Phó Vân Trường thu hồi Thiết Mộc lệnh của hắn.

Quay đầu nhìn lại, Ba Xà sơn mạch vẫn vĩnh viễn như vậy, dãy núi khổng lồ tràn đầy cảm giác áp bách. Bất kể đã tới đây bao nhiêu lần, chỗ này đối với Tiên Phỉ vẫn tràn đầy cảm giác thần bí, may là, bọn họ căn bản không có ý định tìm hiểu đến cùng.

========

Ngoài phòng là một khoảng đất trống. Ngoại nhân đã rời đi, kế tiếp là chọn lựa người mới vào tông, ít khi có được không khí náo nhiệt. Ẩn Lưu là đại môn phái yên bình a, cả ngày rảnh rỗi, không có chuyện gì đành phải đánh qua lại cho đỡ nhàm chán, hiện tại có náo nhiệt liền xúm lại vây xem, ba tầng trong ba tầng ngoài, đem khoảng đất trống vây tới nước chảy không lọt.

Trên mặt bọn họ vừa lạnh lùng vừa hưng phấn, trong mắt còn có chút khoái ý tàn nhẫn, tựa như lão binh dạn dày kinh nghiệm. Có tên còn mở ra sòng bạc, nhìn bộ dáng thành thạo kia, chỉ sợ chuyện này bình thường làm không ít lần. Nơi này cũng không phải thế giới loài người, cá cược phần lớn là linh thạch, đan dược hoặc vật liệu gì đó. Trường Thiên nhìn qua một chút, phát hiện tên này là Chồn yêu trắng, cũng chính là chồn trắng, cùng với Trữ Vũ mà nàng phái từ Thần Ma Ngục ra quản lý ngân hàng tư nhân kia cũng coi là đồng loại.

Cảm thụ một chút khí tức của bọn họ, Ninh Tiểu Nhàn cảm thấy kinh hãi. Nơi này lại không có yêu quái Vạn Tượng kỳ trở xuống, mặc dù mảnh đất này trông rất nhỏ, yêu quái đều mang hình người: có nhã nhặn, có cuồng dã, có xinh đẹp có hào phóng nhưng từ trong ra ngoài lại là tràng diện thị huyết, háo chiến, thật không giống với bề ngoài cẩm y ngọc thực. Những người u tĩnh lãnh huyết từ trong xương như vậy chỉ có trải qua năm tháng chém giết tàn khốc mới có thể luyện thành.

Không phải Ẩn Lưu vẫn luôn canh giữ tại trong núi sâu sao, vậy bọn họ chiến đấu cùng ai?

Chương 380: Tỷ thí mở rộng tầm mắt

Kế tiếp là khảo nghiệm, tiết tấu rất nhanh. Đầu tiên là Đồ Tẫn ra sân. Hộ vệ của Tê Giác yêu biến về bản thể, chính là tê giác một sừng khổng lồ cao ba trượng, thời điểm lao tới nhanh tựa như đầu xe lửa, không chỉ thanh thế kinh người, ngay cả mặt đất cũng chịu không nổi sức nặng của thân thể này, giờ phút này yêu quái vây xem cảm thấy như mặt đất lại kịch liệt chấn động.

“Ơ, Tiểu Tam Nhi gần đây đạo hạnh tăng trưởng rất nhanh a. Ngươi nhìn cái chân và cổ kia, hình như lại to thêm một vòng”  quần chúng vây xem biết rõ chân tướng chỉ chỏ.

Hình thể yêu quái khổng lồ, phần lớn ưa thích dùng lực áp người, Trường Thiên như thế, người này cũng không ngoại lệ. Sau khi chạy lấy đà ở 20m về sau tốc độ của nó đã rất nhanh, lúc sắp vọt tới trước mặt Đồ Tẫn liền phát ra tiếng như còi hơi, trong mũi phun ra bạch khí, cúi đầu, dùng sừng trên trán nhắm ngay hắn.

Lúc này Đồ Tẫn còn chưa có biến thân.

Trong mắt tê giác yêu Tiểu Tam Nhi lộ ra bất mãn. Nó chạy với tốc độ cao, hình thể khổng lồ, hình thái của Đồ Tẫn quá mức đơn bạc, kết quả tốt nhất là bị đánh bay, tệ hơn một chút là bị xuyên trên sừng của tê giác yêu tựa như cá ướp muối.

Hắn còn muốn chơi thêm một chút, không muốn kết thúc sớm như vậy a. Tiểu Tam Nhi nghĩ nghĩ, nhưng vẫn dùng toàn lực đánh tới, đồng thời cúi đỉnh đầu xuống.

Đồ Tẫn vẫn cúi đầu suy nghĩ, ai cũng nhìn ra thân thể hắn rất buông lỏng, dưới chân chưa từng phát lực, phảng phất như đang xông đến không phải là Tê Giác khổng lồ hình thể sáu bảy thước mà là chó Nhật lông xù đang nhào tới làm nũng.

Cho đến khi Tiểu Tam Nhi đánh tới, Đồ Tẫn mới giơ hai tay lên, bỗng chốc nắm được sừng trên đầu hắn, dùng sức nhấn xuống một cái.

Tê giác yêu đang dùng toàn lực đánh tới. Đồ Tẫn không bị đánh bay giống như trong suy nghĩ của mọi mà chỉ bị xung lực mạnh đẩy ra khoảng ba bước.

Bị lực đánh lớn như vậy, chỉ lui có ba bước! Trong mắt yêu quái vây xem chớp động không ngừng.

Hiện tại hai bên đường đường chính chính đối chiến, theo góc nhìn của Ninh Tiểu Nhàn, vừa vặn có thể thấy cơ bắp trên hai cánh thay Đồ Tẫn nổi lên, cả người giống như cây đinh một mực dính tại mặt đất. Không nhúc nhích, trong miệng hét lớn một tiếng, hai tay hướng bên phải đánh tới.

Ầm một tiếng, tê giác khổng lồ bị lật nghiêng. Nặng nề rơi trên mặt đất, đem mặt đất nện ra một hố.

Một quyền đánh bại đối thủ! Đồ Tẫn thậm chí còn chưa biến về bản thể Kỳ Lân thần thú.

Chung quanh một mảnh tĩnh lặng, hai hơi thở sau, tiếng vỗ tay như sấm vang lên.

Đồ Tẫn buông tay, lui về phía sau hai bước, hai tay ôm ngực nhìn nó, lưng thẳng tắp. Mắt Tê giác khổng lồ đầy sung huyết, trở nên đỏ bừng, đang muốn xông lên phân cao thấp, Tây Nhan vẫn đứng bên cạnh làm trọng tài giữa hai người trầm giọng nói “Đủ rồi, lại không phải tranh chấp sinh tử”. Hắn chuyển hướng tới Đồ Tẫn nói “Chỉ bằng khí lực này của ngươi cũng đã vượt qua kiểm tra rồi”. Tuy rằng lửa giận công tâm nhưng tê giác yêu không có cam đảm xung đột với thượng cấp trực tiếp, cứ như vậy lui xuống.

Nàng biết Đồ Tẫn có thể thắng, nhưng không nghĩ tới hắn hoàn thành như vậy…. Hóa ra Kỳ Lân là dựa vào khí lực tăng trưởng thành thánh thú, bản thân Đồ Tẫn là tu sĩ Đại thừa kỳ, chiếm lấy thân thể kỳ thú, lại ăn thiên tài địa bảo do Tức Nhưỡng nuôi trồng, đã sớm đạt đến cảnh giới Phản Hư, da thịt cứng như thép, nói là sức mạnh ngàn cân vẫn còn ít, thì đánh ngã một con tê giác yêu cũng không có gì khó.

Quần chúng vây xem có người huýt sáo, có người nói tốt. Hiển nhiên đối với đấu pháp đối chiến có cách biệt thân thể quá xa như vậy lại chiếm thế thượng phong, rốt cuộc hợp khẩu vị của quần chúng.

“Đến ngươi” thời điểm Đồ Tẫn đi qua Thất Tử, hai người chạm một quyền. Hắn thấp giọng nói “Cố mà biểu hiện, Thanh Loan cũng tới”

Thanh Loan tới? Thất Tử cùng Ninh Tiểu Nhàn ngẩng đầu nhìn quanh, quả nhiên thấy chim xanh từ xa bay tới, sau đó gương mặt xinh đẹp quen thuộc xuất hiện ở trong đám người. Đang hướng bên này nhìn lại.

Thất tử, cố gắng lên. Ninh Tiểu Nhàn cười thầm.

Đây là một trận định thắng thua. Trận tiếp theo, một Tê giác yêu khác cùng Thất Tử ra sân. Bạch Chồn tinh đang phát tiền thắng cược cho người thắng.

Trong các trận tỉ thí, Ẩn Lưu có quy định đặt biệt, trong thời gian đối chiến, Cầm yêu không được phép rời khỏi mặt đất. Trên thiên không, Cầm yêu là chủ tràng, nếu đối chiến thời gian dài cứ ở trên không  oanh kích xuống, trong khi yêu quái bình thường chỉ dựa vào thân thể cồng kềnh cùng tốc độ tấn công, như vậy thật quá không công bằng.

Thất tử biến về bản thể Trọng Minh Điểu, nghe Tây Nhanh giới thiệu quy tắc xong chẳng qua chỉ cười cạnh một tiếng, không nói lời nào. Tất cả mọi người cho rằng hắn bất mãn với quy tắc, kết quả trận chiến vừa mở màn, mọi người rớt mắt nhìn – tên này, từ đầu tới cuối căn bản chưa từng rời mặt đất.

Trọng Minh Điểu hiện tại đã là Vạn Tượng Kỳ đại viên mãn, sắp tiến vào cảnh giới Luyện Thần kỳ, vì vậy bản thể so với trước kia lại lớn thêm một bậc, chiều cao một trượng ba thước, toàn thân khoan thai, lông trắng thuần khiết, một đôi chân dài gầy trơ xương, ngũ trảo sắc bén tựa như thép cứng tạo thành.

Cho dù tướng tá tốt như vậy, không một ai cho rằng nó sẽ chính diện đối chiến với Tê Giác yêu da dày thịt béo.

Phần lớn Cầm yêu thiên về sử dụng pháp thuật,      trong thời gian ngắn sử dụng pháp thuật hoặc theo bản năng thiên phú để công kích đối thủ, sau đó mới hạ xuống đất, đây mới là đấu pháp thông thường. Đối thủ của hắn, nghe nói hình thể còn to lớn hơn cả Tê Giác yêu vừa rồi, nhưng hắn cũng hiểu bản thể của mình so với Cầm yêu không có ưu thế, cho nên trận đấu này dùng thân thể loài người nhanh nhẹn hơn, hơn nữa động tác của hắn đúng là vô cùng mau lẹ, mạnh mẽ, xem ra bình thường cũng tốn không ít công phu luyện tập.

Chỉ tiếc, Thất Tử với cầm yêu bình thường lại không giống nhau, hắn là loại chuyên thích vật lộn. Mắt thấy đối thủ của mình sử dụng Tật Phong thuật phụ trợ giống như dùng đòn bẩy không tiếng động lao tới, nó thu lại hai cánh, cũng phi qua. Nắm đấm chứa kình lực của Tê Giác yêu còn chưa có chạm vào ngực Trọng Minh Điểu, đôi chân dài hơn hai thước của nó đã duỗi tới trước mặt Tê Giác yêu. Sáu cái vuốt móc lại giống như vuốt mèo đánh tới, dưới ánh mặt trời chớp động như kim khí, sáng bóng.

Ai cũng không hoài nghi uy lực của đòn tấn công này. Trúng một đòn này, Tê Giác yêu chắc chắn sẽ bị mổ bụng. Huống chi hình dạng loài người tay ngắn chỉ hơn một thước, làm sao chống lại đôi chân dài của Thất Tử? Khi tiêm chảo của đối thủ đánh tới, hắn còn chưa chạm được vào lông vũ của đối thủ.

“Thật là nhanh!” Bên cạnh có người sợ hãi than một tiếng.

Quả thật là nhanh, không ít yêu quá đăm đăm nhìn vào, còn không thấy rõ động tác của hắn. Tê Giác yêu không còn cách nào, quyền còn chưa đánh tới đã phải co lại, lăn trên mặt đất, tránh đi móng vuốt của Thất Tử. Nhưng Thất Tử cũng nhân cơ hội đó, móng vuốt đánh tới để lại trên thắt lưng của hắn ba vết cào sâu.

Đây đã là hạ trảo lưu tình, với móng vuốt cứng rắn của hắn thật ra có thể đem Tê Giác yêu cắt thành hai mảnh. Tê Giác yêu vừa đứng lên, Thất Tử lại công kích tới, lúc này chiếc mỏ dài so với mỏ chim hạc còn sắc bén hơn mổ tới, nguyên bản Tê Giác yêu còn nghĩ biến về bản thể, hiện tại nào dám chứ? Cái mỏ dài sắc bén như vậy, mổ tới trên người Tê Giác yêu không phải mổ một cái chuẩn một cái sao? Hắn lẩn trốn rất nhanh, Thất Tử cũng có ý nhường, mổ mấy cái cũng không đánh trúng tới hắn, hơn nữa mổ xuống đất một miếng đất nhỏ cũng không đánh ra, càng đừng nói phát ra bất cứ âm thanh nào.

Yêu quái quan sát trận đấu sắc mặt ngưng trọng. Con Cầm yêu khổng lồ này không chỉ có tốc độ nhanh, sức lực lớn mà lực công kích phát ra cũng được khống chế hoàn mỹ không ở trên mặt đất lãng phí một chút sức lực dư thừa nào, phần bản lĩnh này thật khiến cho người ta cảm thán.

Thất Tử mặc dù không có bay khỏi mặt đất nhưng cánh của nó cũng không phải chỉ để bày biện. Sải cánh mở ra phải hơn mười trượng, khi hắn chuyển hướng công kích chỉ cần nó lay động một chút là có thể hoàn mỹ thay đổi quán tính, tốc độ cùng tác dụng dụ hoặc kẻ địch.

Có câu đánh đòn phủ đầu, sau đó mới không chế. Tê Giác yêu trước là bị động chống trả, sau lại giống như hồ lô lăn trên đất tránh né thế công của Thấ Tử, không có cơ hội chống trả. Nhìn cảnh trận chiến tựa như một con bạch điểu to lớn trong ao nước đuổi theo trêu trọc con lươn.

“Đánh hay lắm!” người xem đầu tiên là ngạc nhiên, sau đó cười to, tiếng vỗ tay dần vang lên như thủy triều.

Như thế này nơi nào giống khảo nghiệm tỉ võ, quả thực chính là trận tấu hài!

Tây Nhan mặt mũi chìm như nước, hét lớn một tiếng “Đủ rồi! Thắng bại đã phân”. Dù sao thua hai trận này cũng là thủ hạ của hắn. “Bạch Điểu thắng, có tư cách vào tông”. Hắn đến bây giờ vẫn chưa biết tên này tên gọi là gì.

Tiếng vỗ tay, tiếng cười rất nhanh tản đi, nhưng mà ánh mắt của mọi người nhìn Thất Tử đã hoàn toàn thay đổi. Nó như một con chim bình thường, vênh váo bay xuống. Ninh Tiểu Nhàn cười hì hì, kéo cái cánh trắng của nó nói “Thanh Loan đang nhìn người đó”

Phải không phải không? Nó tự nhiên biết Thanh Loan đứng ở chỗ nào, quay đầu nhìn qua đám người, thấy nàng mang theo nụ cười nhìn lại. Thanh Loan chỉ cảm thấy ánh mắt Trọng Minh Điểu còn mang theo khí thế hung hãn của trận tỉ đấu, sắc bén khiến nàng không dám nhìn lâu, cho nên coi như không thấy nhìn xuống đất, nhưng cước bộ lại không nỡ dịch chuyển. Tên này lại không dùng thuật pháp, cứ thế nhào tới vật lộn với yêu quái khác, buồn cười nhất chính là còn đem đối phương ép bò lăn trên đất giống như hồ lô.  Trọng Minh Điểu như vậy vẫn là lần đầu tiên thấy được.

Vô cùng thú vị.

“Hắc, sắc mặt nàng có chút đỏ lên đấy” Dù sao đều là nữ nhi, Ninh Tiểu Nhàn cũng nhìn nàng không rời, vội vàng thông báo cho Thất Tử. Kết quả tên này căn bản không nhìn nàng, lại biến thành Tiểu bạch điểu đứng trên vai Đồ Tẫn, sau đó phối hợp rỉa lông.

Cùng Kỳ hắc hắc cười nói “Ta dùng hắc bào của Trường Thiên đại nhân đánh cuộc, Thất Tử hiện tại nhất định đỏ mặt, chẳng qua tiểu tử này gian trá, lấy lông vũ phủ lên mặt che dấu”, sau đó lại không có âm thanh gì, đoán chừng là bị Trường Thiên thu thập.

Ninh Tiểu Nhàn che miệng cười nói “Thất Tử đánh thắng một trận, bộ dáng hùng dũng, nhìn động tác hiện tại sao cứ như đứa trẻ phạm lỗi thế?”

 

 

Discussion15 Comments

 1. Thì ra Nhàn tỷ gia nhập Ẩn Lưu là vì Long Tượng quả, thế mà mình cứ tưởng để trốn Âm Cửu U chứ. Không ngờ thần lực của TT cho Nhàn tỷ lại có thể biến đổi theo ý muốn, muốn yêu khí có yêu khí, muốn tiên khí có tiên khí. Lại còn giả làm phệ đằng yêu nữa chứ.
  Tỷ thí để gia nhập Ẩn Lưu thì đơn giản rồi, ai cũng tu vi không kém, lại được dùng đồ do Tức Nhưỡng cung cấp. Thì việc gia nhậ Ẩn Lưu là không khó.
  Thanks các nàng đã edit.

  • Là vì Long Tượng nên gia nhập Ẩn Lưu sao, mà Long Tượng là gì vậy nhỉ? ĐT và TT càng ngày càng mạnh ak, hóng trận tỉ thí của Ninh Tiểu Nhàn quá. Thank editor nhé

 2. gặp ai ko gặp lại gặp phải đội toàn đánh nhau làm nghề chính.thế thì sao mà thắng đc cơ chứ. quả này gặp chị nhàn còn buồn cười nữa cơ. nhìn người chị ý dễ làm người ta thả lỏng ko cảnh giác gì. hi vọng chị cho họ mở rộng tầm mắt xem tài năng của chị. thất tử biết yêu oy nè. còn xấu hổ nữa chứ.

 3. Không biết tại sao Trường Thiên bắt buộc phải có Long Tượng. Ninh Tiểu Nhàn quả thật là một người quá tốt. Mặc dù là một người tu tiên nhưng nàng lúc nào cũng xem trọng tính mạng của phàm nhân mà không tư lợi cho mình. Đồ Rẫm với Thất tử trâu quá. Không biết Ninh Tiểu Nhàn thì sao.
  Cảm ơn editor

 4. Không biết loại quả đó có tác dụng gì mà TN nhất định phải lấy đc. Không nghĩ tới TN sẽ đem công đức cho nhóm tiên phỉ, lần này nhóm tiên phỉ nợ ân tình của TN nhà ta rồi.
  Xem ĐT thi đấu mới biết hắn khoẻ ntn, thậm chí còn chưa biến về bản thể kỳ lân. Cả thất tử nữa, tiến bộ ngày càng lớn. Mong trận tỉ thí của TN quá.
  Cảm ơn các nàng edit nhé.

 5. Đồ Tẫn với Thất tử càng ngày càng mạnh người thì đánh đối thủ chỉ bằng một đòn kẻ thì đánh như chơi không biết đến Tiểu Nhàngcó khó khăn gì không.

 6. Yêu Tông / yêu Tông / yêu tông
  thoát khói Thần Ma Ngục ————> khỏi
  Thần ma Ngục / Thần Ma Ngục / Thần Ma ngục
  đang xoi mói nhìn ———————> soi
  Tây Nhan cũng Tiên Phỉ ————–> cùng
  Liễm Tức Thuật / Liễm tức thuật
  mà yêu quá chỉ có ———————> quái
  tiền vào cảnh giới ———————> tiến
  dấu hiệu thành thần ——————-> Thần
  Ánh mắt Nhóm Tiên Phỉ ————-> nhóm
  Hòa Lão Tứ / Hòa lão Tứ
  Phệ Yêu Đằng / Phệ yêu Đằng / Phệ yêu đằng / Phệ Đằng yêu
  giúp dỡ thăng cấp ———————> đỡ
  Tê Giác / Tê giác / tê giác
  Niên Gia Trại / Niên Gia trại / Niên gia trại
  suy nghĩ của mọi mà ——————> người??
  cánh thay Đồ Tẫn ———————-> tay
  Đại Thừa kỳ / Đại thừa kỳ
  Thất Tử / Thất tử / Thấ Tử
  Tây Nhan / Tây Nhanh
  cười cạnh một tiếng ——————–> lạnh
  tiêm chảo của đối thủ ——————> trảo
  yêu quá đăm đăm nhìn —————–> quái
  sau đó mới không chế ——————> khống
  trêu trọc con lươn ———————–> chọc
  ==================================================================
  Gì vậy @@ đừng nói ghép đôi 7T với TL nha, có chênh lệch tuổi tác lắm hok ta @@ aiz… trong lòng ta 7T vẫn là thiếu niên mới lớn a >””<
  Sắp tới TN ra trận ùi!!!

  • Ủa @@ sao comment bị cắt bớt đoạn giữa vậy ta!!!???
   ——Gì vậy @@ đừng nói ghép đôi 7T với TL nha, có chênh lệch tuổi tác lắm hok ta @@ aiz… trong lòng ta 7T vẫn là thiếu niên mới lớn a
   Bi giờ TN gia nhập AL rồi, còn 1 trận đấu giành Long Tượng quả sắp tới, rồi sau đó thì sao?? Làm sao để rời đi AL tiến về Đại tuyết sơn =_=”?? Bây giờ còn chưa biết 2 thủ lĩnh còn lại như thế nào nữa, mà sao cả 2 tên kia đều vắng trong thời kỳ ôn dịch hoành hành như lúc này, hy vọng ko có liên quan gì đến ACU đi >”<
   Sắp tới TN ra trận ùi!!!

 7. Không bít Long tượng quả có tác dụng gì lớn không mà Trường Thiên ca nhất định phải có được nhỉ… Nhàn tỷ thật thiện lương quá đi mà ^^… đưa phương thuốc giá rẻ trị ôn dịch cho đám người Tiên phỉ ah… lần này chắc sẽ cứu được nhìu người lắm đây ah ^^… mà mún gia nhập tông phải chiến đấu thắng à… công nhận Đồ Tẫn và Thất Tử mạnh ghê lun… đánh thắng tuyệt đối lun ^^… mà nhìn Thất Tử và Thanh Loan sao mà bùn cười ghê… dễ thương quá lun… mà sắp tới lượt Nhàn tỷ chiến đấu rùi… không bít sẽ như thế nào nhỉ… lo quá đi ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 8. Vì Long Tượng Quả mà Ninh Tiểu Nhàn gia nhập Ẩn Lưu. Trường Thiên ra lệnh phải lấy được Long Tượng Quả, không biết quả này có công dụng gì mà bắt buộc PHẢI lấy được
  Khi nghe nàng muốn gia nhập Ẩn Lưu mọi người khinh thường vì cứ tưởng Ninh Tiểu Nhàn là người không thể gia nhập hóa ra nàng là Yêu, giật mình nhìn nàng bằng ánh mắt khác. Liễm tức thuật cao siêu quá mà
  Chuyện thảo dược bị tráo đổi là do có người động tay động chân, xem gia nội bộ Ẩn Lưu cũng không yên bình đâu nhá.
  Ninh Tiêu Nhàn nói lời từ biệt với PHó Vân Trường, hắn muốn phủi sạch quan hệ với Ninh Tiểu Nhàn. Nàng không tạo thành nguy hiểm gì với hắn, cho hắn quá nhiều ân tình, cho phương thuốc giải ôn độc, cứ phủi đi sau này sẽ hối hận cho xem. Xem ra công đức lần này Ninh Tiểu Nhàn cho vô cùng lớn thì phải.
  Muốn gia nhập Ẩn Lưu phải khảo nghiệm xem năng lực thế nào
  Trận 1: Đồ Tẫn pk Tê Giác Tiểu Tam Nhi : Đồ Tẫn thắng chỉ trong 1 quyền, khí lực lớn quá mà
  Trận 2: Trọng MInh Điểu Thất Tử pk Tê Giác Yêu: Tiểu Bạch Điểu thắng
  không biết trận thứ 3 Ninh Tiểu Nhàn ra sao?
  Truyện hay quá, cảm ơn các bạn edit truyện nhiều nha

 9. Có lẽ Long Tượng Quả này có việc cần thiết cho Tiểu Nhàn nên Trường thần thú mới gấp gáp mà muốn Tiểu Nhàn nhất định phải có cho bằng được.

  Nghĩ tới cảnh Thất Tử lđỏ mặt lấy cánh che thiệt là thú vị. Đồ Tẫn chiếm thể xác kì thú nên hưởng dụng luôn sức mạnh của nó, lại còn ăn linh đan diệu dược từ tức nhưỡng nên càng mạnh.

  Không biết đến lượt Tiểu Nhàn thì thế nào.

 10. Cẩm Tú Nguyễn

  hoá ra NTN gia nhập tông vì long tượng quả, DT và TT đều thắng hết rồi, chỉ còn NTN thôi. Ty cũng biết mắc cỡ rồi, thật đáng yêu nhe

 11. Trời ơi. Thế này phải mấy tháng nữa ta mới được nhìn thấy Thiên ca ra ngoài ánh sáng ah. Mà ca cần cái quả gì kia làm gì. Có làm ca thoát được ngay đâu. Ca đi ra rồi thì muốn quả gì chả được chứ. Cứ để lâu thế này đêm dài lắm mộng đấy ca ơi

 12. Thất Tử là chuyên gia vật lộn nếu không nó đâu giết bát thú dễ như vậy. Mong chờ trận đánh của Tiểu Nhàn

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: