Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 371+372

14

Chương 371: Sự Thật Về Ẩn Lưu

Edit: Thu Hằng

Beta: Tiểu Tuyền

Ẩn lưu lại im ắng, Ninh Tiểu Nhàn không thể không bội phục quy củ của Yêu Tông, yêu chúng tố chất cao, cho tới nay ngay cả một tiếng kinh hô cũng chưa từng phát ra, song cho dù là ai cũng đều cảm thấy trong rừng rậm rục rịch, tựa hồ có mạch nước ngầm chậm rãi dâng lên, yêu khí lan tràn. Cung điện trong rừng bỗng sáng lên, hiển nhiên là do hai lần địa chấn của Ẩn lưu tạo thành, linh cầm không ngừng đưa tin qua lại trong rừng rậm và đại điện.

Không biết trong điện đã phát ra chỉ thị gì, Ninh Tiểu Nhàn thờ ơ lạnh nhạt, khóe miệng nhếch lên nụ cười không dễ phát hiện. Bởi vì dư chấn lợi hại, nàng đã sớm theo Tiên Phỉ cùng nhau đáp xuống. Lần dư chấn này cũng chỉ kéo dài một chút rồi dừng lại, sau đó chính là thời gian dài an tĩnh.

Trụ sở Ẩn Lưu bề bộn, cho tới gần cuối giờ tí, số lượng yêu quái ra vào giữa cung điện và rừng rậm mới giảm bớt. Lúc này Thanh Loan mới cắt cử người sắp xếp cho họ, trên danh nghĩa là chiếu cố khách nhân, thực tế là tới giám sát, tránh cho họ gây rối. Lần này nhóm Tiên Phỉ bị an bày chỗ ở khác, phòng ốc nơi này được xây trên mặt đất, cũng thuận tiện cho nàng.

Ninh Tiểu Nhàn đối với tình trạng hỗn loạn bên ngoài mắt điếc tai ngơ, chỉ an tĩnh điều tức. Qua nửa canh giờ sơn cốc mới dần dần yên ổn, Tùng Lâm viện một lần nữa khôi phục yên tĩnh.

Nàng tiếp tục tu luyện, cho tới khi Trường Thiên nói với nàng “Chính lúc này”. Toàn bộ Ẩn Lưu đã bắt đầu thấp thụ ánh trăng.

Nàng độc chiếm một căn phòng, có kinh nghiệm lúc trước, nàng một lần nữa đem lân phiến đặt trên mặt đất , đem thần lực dẫn vào ….

Động đất lại bắt đầu!

Dư chấn lần này cũng tương đương lần trước, Ba Xà sơn mạch lại lần nữa náo loạn.

Giờ phút này, người trì độn cũng phát hiện có chỗ không đúng, Ẩn Lưu như một cỗ máy móc tinh vi đang hoạt động, chỉ là nàng phát giác trong rừng có con mắt chăm chú nhìn chằm chằm nơi này.

Xem ra trận nhiễu loạn này còn chưa đủ lớn. Chờ lần dư chấn này chấm dứt, nàng một lần nữa trở lại phòng, ngoài mặt tiếp tục điều tức, thực tế là cùng Trường Thiên và Cùng Kỳ nói chuyện

Một lúc sau. Dư chấn một lần nữa đột kích ….

Sau đó là cuối giờ Sửu, sau nữa là đầu giờ Dần ….

Một buổi tối này, lại động đất không dưới sáu lần! Cả Ba Xà sơn mạch đều sôi trào.

Khoa trương nhất chính là lần động đất cuối cùng, Ba Xà đại khái là bị đảo lộn rồi. Nàng đại khái nghe thấy các Phương hướng truyền tới âm thanh mặt đất nứt ra, tiếng vang lớn đó làm cho nàng nhớ tới cảnh tượng hủy diệu ở Đài Luân Hồi. Chắc hẳn, mặt đất chung quanh đây cũng bị nứt ra một khe lớn sâu không thấy đáy. Thính lực nhạy bén của nàng còn nghe được trong rừng truyền tới âm thanh cây cối đổ gãy, hơn chút nữa là nham thạch phun trào, thiên hỏa rơi rụng, chính là cảnh tượng tận thế.

Dưới tình huống này, trên mặt đất không thích hợp cho người đứng, Tiên Phỉ đều ngự khí bay tới, bảo trì khoảng cách với Ẩn Lưu, chỉ bay cách mặt đất chừng bảy tám thước.

Lúc này tình hình thiên tai đã nghiêm trọng. Rốt cuộc cung điện trong rừng truyền ra mệnh lệnh, toàn bộ binh sĩ trong rừng rậm rời đi, chỉ chừa lại hai, ba người canh giữa các vị trí. Bị giằng co năm sáu hồi này, chỉ sợ yêu quái đạo hạnh cao thâm cũng có chút không chịu nổi. Ninh Tiểu Nhàn lẳng lặng đợi hồi lâu, rốt cuộc Thanh Loan cũng tới.

Sắc mặt nàng có chút mệt mỏi, hai vị thủ lĩnh không có mặt, tại Ẩn Lưu này chức trách cao nhất chính là hai gã phụ tá, nàng mang theo mọi người bận rộn cả đêm, giờ phút này cũng có chút mệt mỏi. Nàng ở trước mặt Tiên Phỉ một chút, trấn an mấy câu rồi vội vã rời đi.

Ninh Tiểu Nhàn biết Thanh Loan đã nghi ngờ bọn họ có chút liên hệ tới dư chấn tại Ba Xà sơn mạch, nếu không vì sao sớm không động đất, muộn không động đất, hết lần này tới lần khác, sau khi nhóm Tiên Phỉ tới mới xảy ra trạng huống dị thường? Chẳng qua nàng cái gì cũng tra không ra, cho dù trí tưởng tượng của nàng có phong phú đi nữa cũng không đoán được tất cả đều xuất phát từ nội bộ Ba Xà.

Nàng dùng lân phiến để tác quái, tất nhiên là do Trường Thiên xuất ra. Đây là lân phiến che trước ngực Ba Xà, là nơi tối kỵ nhất, cứng rắn nhất. Nàng vận dụng pháp quyết Trường Thiên truyền thụ, đem thần lực của mình rót vào là có thể đưa hơi thở của Trường Thiên truyền tới địa điểm Ba Xà ngủ say.

Vốn chuyện này chỉ Trường Thiên mới có thể làm, cố tình là trong người nàng lại có thần lực có nguồn gốc từ Trường Thiên.

Tại Ba Xà sơn mạch tất cả độn thuật đều không thể sử dụng nhưng lại hết lần này tới lần khác không ngăn được chấn động truyền đi – trên thực tế, trước kia Trường Thiên cũng thường dùng cách này đề triệu hồi bản thể. Chẳng qua đạo hạnh Ninh Tiểu Nhàn quá nông, bản thể Ba Xà lại ngủ quá sâu, chỉ có thể tiếp thu được tín hiệu một cách yếu ớt, còn chưa đủ để đem bản thể đang ngủ sau gọi tới đây.

Một chút này cũng là đủ. Bình thường Ba Xà mặc dù vô tri vô giác nhưng từ sâu trong linh hồn cảm thấy sự quen thuộc, làm cho nó kìm lòng không đậu mà đong đưa thân mình. Động đất do đó mà xảy ra. Nghiêm khắc mà nói là do Ninh Tiểu Nhàn và Trường Thiên liên thủ chọc ghẹo bản thể Ba Xà, do đó đem Ẩn Lưu quậy đến gà chó không yên. Nhưng mà với điều này trong lòng nàng cũng ko cảm thấy áy náy, Ẩn Lưu vốn chính do một tay Trường Thiên tạo nên.

Ẩn lưu vốn là đại quân hùng mạnh trong tay Trường Thiên, theo hắn trải qua máu lửa chinh chiến thời thượng cổ.

Điều này được lưu lại trong tư liệu của các tông phái, cũng không phải là bí mật, trước khi đi tới Ba Xà sơn mạch, Trường Thiên mới đem sự thật về Ẩn Lưu nói với Ninh Tiểu Nhàn.

Tục ngữ nói, anh hùng cũng có chỗ khó. Tại thời điểm Trường Thiên cường đại, lúc thượng cổ tung hoành ngạo nghễ không địch thủ, vì vậy cũng có đại quân thuộc về  mình. Đừng nói là hắn, lúc đó thủ hạ của Bạch Hổ cũng có số lượng vượt qua mười vạn.

Cuộc chiến thượng cổ lấy chiến thắng thảm thiết của Yêu Tộc mà chấm dứt, Ẩn Lưu cũng tổn thương nguyên khí nặng nề. Trước khi bị nhốt vào Thần Ma Ngục, Trường Thiên hạ lệnh toàn thể Ẩn Lưu rút về Ba Xà sơn mạch, một mặt thủ hộ bản thể Ba Xà, một mặt tu luyện chờ thời cơ một lần nữa quật khởi.

Rất nhiều năm qua đi, Ẩn Lưu biến thành một Yêu Tông, nhưng nội bộ xây dựng bên trong lại không thay đổi. Nó không thuộc về một tông phái lớn nào, chỉ đơn giản là đội quân độc lập. Cho nên Ẩn lưu cơ bản ngăn cách cùng ngoại giới, với mỗi yêu quá tại Ba Xà sơn mạch, đều bị nghiêm khắc hạn chế hoạt động, bởi vì với những yêu quái này nếu không có đặc xá của Trường Thiên cả đời đều không thể rời khỏi đội ngũ.

Do tính chất của Ẩn lưu, đám yêu binh này không cần và cũng không thể cùng ngoại giới tiếp xúc quá nhiều. Thế giới phồn hoa bên ngoài không thuộc về bọn họ. Đừng nói nơi này, ngay cả tại Hoa Hạ, ai có thể thấy được một đại quân thiện chiến trú tại nơi náo nhiệt chứ?

Ninh Tiểu Nhàn cảm thấy không thể giải thích được chính là, Trường Thiên đã rời đi hơn ba vạn năm, như thế nào đảm bảo được lòng trung thành của đội ngũ này? Huống chi cân nhắc theo quy luật tự  nhiên, khả năng sinh tồn của đám yêu quái rất thấp, nếu yêu binh Ẩn Lưu ẩn núp trong Ba Xà sơn mạch thời gian lâu như vậy, đội ngũ này làm thế nào bổ khuyết cho lực lượng, duy trì đại quân hơn mười vạn yêu.

Khi nàng đề cập tới nghi vấn này, Trường Thiên hôn vài cái trên trán nàng như phần thưởng, nha đầu này trưởng thành rồi, cũng thông minh hơn.

Hắn sống thời gian quá dài, đã sớm hiểu rõ ràng lòng trung thành không đáng tin. Hơn nữa thời gian dài trôi qua tất cả đều trở thành cát bụi, bao gồm cả lòng trung thành, nhiệt huyết cùng hứa hẹn. Cho dù là ở hiện đại, có ca ngợi kiến thiết chế độ thế nào, qua thời gian cũng sẽ biến đổi trở nên mục nát. Không có hắn tự mình chế tài, không có uy nghiêm thần thú trấn áp, đội ngũ sẽ từ từ ly khai khỏi ước nguyện ban đầu của hắn, thậm chí cuối cùng chôn vùi giữa dòng thời gian.

Cho nên hắn cơ bản không dùng thủ đoạn thông thường. Hết thảy là do Đông Phương tinh tú cho hắn năng lực này – sức mạnh sinh trưởng thượng hạng của Ất Mộc lực.

Hắn rủ rỉ nói, trong mắt lóe ra hàn quang “Bản thể Ba Xà ở trong sơn mạch ngủ say, Ất Mộc lực không ngừng lan tràn, Ẩn Lưu đóng tại nơi này, ngày đêm đắm chìm trong sự gột rửa của Ất Mộc lực, thêm vào năng lực của Đông Phương tinh tú, thực lực tăng trưởng của yêu quái không giống như bình thường, tu vi tiến triển nhanh, thân thể to lớn hơn, càng thêm mạnh mẽ, tuổi thọ ít nhất có thể kéo dài gấp đôi”

“Có vài yêu quái bản thân tuổi thọ đã rất dài, có thể đạt tới mức khó tưởng tượng mấy ngàn năm, nếu như kéo dài gấp đôi, lại có nhiều thêm thời gian đánh sâu vào cảnh giới cao hơn, bởi vì mọi người đều biết, rất nhiều yêu quái tu vi đều do thời gian tích lũy nên, bọn họ càng sống được lâu dài tu vi càng cao thâm”

Nàng chen miệng nói “Nói như thế, Ba Xà sơn mạch chẳng phải là thánh địa với tất cả yêu quái à, vì sao nơi này vẫn duy trì như cũ, nhân số Ẩn Lưu cũng không tăng vọt?”

Trường Thiên cười lộ ra hàm răng trắng mang vài phần lạnh nhạt “Mọi  việc có tốt tất có xấu, trên đời sao có thể chỉ chiếm được chỗ tốt?”

“Ất Mộc lực mặc dù có thể mang lại cho yêu quái nhiều chỗ tốt, song nếu tu luyện thời gian dài dưới ảnh hưởng này, tâm chí yêu quái bất tri bất giác bị kiểm soát, tính ỷ lại vào sức mạnh này càng lúc càng lớn, tất nhiên đối với Ba Xà sẽ nói gì nghe đấy. Chỉ cần Ba Xà còn ở tại trong Sơn mạch, yêu quái đời này sẽ không thể thoát khỏi bị khống chế”

Nàng hiểu. Hấp thụ Ất Mộc lực đối với yêu quái mà nói tựa như hút thuốc. Chẳng qua, nghiện thuốc có thể cai, mà Ất mộc lực lại cướp đi tâm thần của yêu quái, mặc cho nó sai sử, sinh tử không còn do mình, trừ phi Trường Thiên giả trừ trói buộc đối với bọn họ.

Ở  thế giới này, có rất nhiều biện pháp thu phục thuộc hạ tuyệt đối trung thành, tỷ như Âm Cửu U tự nghĩ ra Tâm Minh Huyết Thệ, Mịch La dùng đồng tâm cổ độc, Trường Thiên chẳng qua là đúng lúc được trời cao ban cho lễ vật. Kết quả chính là đại quân Ẩn Lưu đời này không thể phản bội Trường Thiên, cũng không thể rời đi Ba Xà sơn mạch, cho dù đi ra ngoài cũng bởi vì linh hồn bị triệu hồi mà nhanh chóng trở về, đồng thời, Ất Mộc lực cũng hấp dẫn yêu quái mới tới Ba Xà sơn mạch, gia nhập vào Ẩn Lưu.

 

Chương 372 : Thủy Lộ

Nhưng trên đời không có bức tường nào không lọt gió. Đặc thù của Ba Xà sơn mạch rất nhanh bị người khác biết được. Chẳng qua không có ai đem nó và bản thể Ba Xà liên hệ lại. Đây là do đặc tính của sức mạnh của Ất Mộc Lực quá mức hiếm thấy, quá mức bí mật, trước nay chỉ có tổng cộng hai người biết được, hơn nữa một người cũng không thể nghiên cứu được rõ ràng. Vì vậy, cho dù là tài trí trác tuyệt như Mịch La cũng chỉ từng hoài nghi mà thôi, không có cách nào chứng thực.

Nhưng phàm là sinh linh, hơn phân nửa đều hướng tới tự do, chán bị trói buộc, hơn nữa yêu tộc tu hành cả đời, còn không phải vì Đại Viên mãn? Từ khi danh tiếng Ba Xà sơn mạch truyền ra, phàm là yêu quái nghe được đều biến sắc, trong lúc nhất thời chỉ sợ tránh còn không kịp. Nhưng cõi đời này cũng có một loại người “thân bất do kỷ”, rốt cuộc có những yêu quái bất đắc dĩ vẫn phải đến đây đầu phục Ẩn Lưu, bọn họ hoặc bị cừu gia đuổi giết không chỗ dung thân, hoặc tu vi trì trệ nguyên thọ sắp hết, không thể làm gì hơn là cắn răng đến Ba Xà sơn mạch đánh cuộc một lần.

Nhưng vô luận như thế nào, yêu quái đầu nhập Ẩn Lưu luôn nối liền không dứt, trong đó cũng không thiếu các chi sĩ hung ác. Mịch La từng đưa tin cho Ninh Tiểu Nhàn, có nhắc tới các Đại Yêu bị phủ Phụng Thiên đuổi bắt, có ít nhất mười bảy, mười tám người chạy tới Ba Xà sơn mạch nhờ Ẩn Lưu bảo vệ. Chẳng qua là sau khi đi tới địa bàn của Trường Thiên, muốn làm việc ác ở nơi này là điều không thể.

Cái gì? Ngươi hỏi loại tình huống này, tại sao Ninh Tiểu Nhàn còn cần thông tin của Mịch La, tại sao không dùng thân phận chân thật, dùng danh tiếng Thần Quân nghênh ngang đi vào Ẩn Lưu thức tỉnh Ba Xà? À, dù sao nàng cũng không phải bản thân Trường Thiên, không thể lệnh cho sức mạnh của Ất Mộc Lực khống chế người khác nghe theo lệnh của mình. Cho dù Trường Thiên đối với mình tín nhiệm giao cho năng lực khống chế, dù sao đã qua hơn ba vạn năm, ai biết hiện tại trong Ba Xà sơn mạch là cái tình trạng gì? Nàng bất quá chỉ là tiểu yêu quái Vạn Tượng kỳ, dựa vào cái gì để chấn động Bá Vương, lệnh cho đại yêu trong Ẩn Lưu hết thảy trình diện, không dám không trung thực?

Nói trắng ra, thực lực mới là thứ quyết định tất cả, nếu nàng không có ánh mắt, cứ thế xông vào, kết quả tám phần là bị đánh xuống đất nghiền thành tro. Thổi phù một cái là tan biến vào trong trời đất.

Giờ Dần sắp qua, trời sắp sáng, nếu nàng không động thủ có thể sẽ muộn. Ninh Tiểu Nhàn không chút do dự thúc dục động đất một lần nữa.

Ngay lập tức lại một màn đất rung núi chuyển. Đại khái Ba Xà lần này bị chọc nổi giận. Động đất tiếp tục kéo dài hơn trước đó, trọn vẹn hơn hai mươi giây. Động đất chân chính xảy ra, thường thường chỉ kéo dài năm tới sáu giây là có thể đem một thành phố nhỏ phá hủy hơn phân nửa, thời gian dài như vậy cả Ba Xà sơn mạch cũng giống như trải qua bão cấp mười hai, cây cối đổ khắp nơi, dã thú chạy trốn, xen lẫn với tiếng chim muông kêu khóc.

Ninh Tiểu Nhàn rốt cuộc xuyên thấu qua rừng rậm, thấy thân ảnh đám yêu quái Ẩn Lưu. Loại dư chấn này dĩ nhiên không làm gì được đám yêu quái có thần thông, nhưng rừng rậm thì không chịu được. Đám yêu binh được phân phó nhiệm vụ cứu chữa những người bị thương trong cơn địa chấn. Công tác cứu viện sau tai họa đích xác càng quan trọng, hơn nữa nếu nàng nhớ không lầm, cái đầu của khe nứt khổng lồ xuất hiện ở một mảnh tiểu dược viên, bên trong đó linh thảo trân quý khiến nàng nhìn đỏ mắt, đã được kín đáo che chở mấy trăm năm.

Thật xin lỗi, nàng dưới đáy lòng yên lặng sám hối, nếu là có thời gian, nàng nhất định sẽ cố gắng bồi thường lại khu rừng rậm này. Sau đó nàng nhìn về Phương hướng cung điện trong rừng rậm, theo Trường Thiên tính toán, nơi đó hiện tại hẳn không có người của Ẩn Lưu chủ trì đại cục. Mấy lần động đất kịch liệt, bọn hắn hẳn là đã chạy tới nơi bản thể của Ba Xà dò xét nguyên nhân.

Cơ hội của nàng đến rồi.

Ngay khi địa chấn vừa mới bắt đầu, nàng đã vụng trộm hướng về phía sau cự thạch bên hồ ẩn núp. Ở nơi thiên tai thế này, thủ vệ trong rừng cũng không có tâm tư đặc biệt chú ý tới một người như nàng. Khối cự thạch này vừa vặn che đi thân hình của nàng, hiện tại mọi người đều đang luống cuống, sẽ không ai chú ý tới nàng.

“Đi!” Trường Thiên khẽ quát một tiếng, cùng lúc đó thân hình Ninh Tiểu Nhàn đã đi vào trong hồ nước. Nàng đi vào trong nước nhẹ nhàng, ngay cả một chút bọt nước cũng không tóe lên. Thật ra thì giờ phút này cả vùng đất đang nổ vang, cây đổ, chim thú tán loạn, người nào lại chú ý tới cử động của nhân vật tầm thường như nàng.

“Ẩn Lưu phải xử lý phiền toái do địa chấn mang tới, đợi tới lúc nhớ tới giao dịch với Tiên Phỉ  …. ừ, nàng có khoản hai canh giờ, hãy nắm chắc thời gian” Trường Thiên bắt đầu tính toán thời gian cho nàng.

Theo phân phó của nàng, hiện tại trong phòng nhỏ có một Ninh Tiểu Nhàn đang  nồi xếp bằng trước lò luyện đan cao nửa người. Xiêm y, đồ trang sức, tư thế ngồi …. Vô luận nhìn từ góc độ nào đều giống với bản thân nàng, ngay cả hơi thở cũng giống nhau như đúc. Rèm cửa sổ đã buông xuống nhưng người bên ngoài vẫn có thể miễn cưỡng thấy được hoạt động phía trong.

Nàng cùng Trường Thiên đều biết, kế tiếp sẽ không còn có động đất, cho nên bộ dáng thế thân của nàng cũng sẽ không khiến người hoài nghi.

Thế thân này từ đâu đến? Nàng là dùng Thận Châu huyễn hóa ra. Trước khi vào đây, Trường Thiên đã từng dùng Thận Châu giúp nàng biến đổi bề ngoài, bất quá hạt châu này là chí bảo của thận yêu, công dụng lớn nhất là căn cứ theo tâm ý của chủ nhân, tùy ý huyễn hóa ra cảnh tượng giả. Chỗ thần kỳ của Thận Châu cũng không phải chỉ tạo ra những hình ảnh đơn giản như vậy. Người trong cảnh tượng huyễn hóa không phải chỉ có thể thấy, nghe được nội dung tương ứng, thậm chí khứu giác, xúc giác cũng có cảm giác tương tự.  Tỷ như Thận Châu huyễn hóa ra cung điện bị cháy, nếu người không cẩn thận bị vây trong này không chỉ nghe được tiếng người khác kêu cứu mà còn cảm thấy được đại hỏa: nghe được âm thanh lửa cháy, thậm chí còn ngửi thấy mùi khói, mùi khét, cảm nhận được ngọn lửa đang thiêu đốt thân thể mình.

Nàng không cần huyễn hóa ra Thủy Tinh Cung, chỉ tạo ra hình ảnh của một mình mình thì không vấn đề gì. Vì đảm bảo huyễn hóa thế thân hoản hảo, sau khi nàng học được cách dùng từ Trường Thiên đã luyện tập mười mấy lần, đã làm được vừa nhanh vừa chuẩn không kém chút nào.

Để an toàn, nàng biến ảo cảnh tượng trong phòng không chỉ có mình “Ninh Tiểu Nhàn”. Vì phòng ngừa Tiên Phỉ khác đến tìm nàng nói chuyện phiếm, nàng dùng Thận Châu bố trí ra cảnh tượng mình đang luyện đan. Cảnh tượng nàng đang luyện đan này do Trường Thiên dùng Thận Châu ghi lại, cả tiếng nước chảy cũng như thật. Luyện đan sư trong lúc luyện đan tối kị bị quấy rầy, do đó không kẻ không có mắt nào dám xông vào phòng tìm nàng tán gẫu.

Có thế thân trấn thủ, việc nàng rời đi  mới không bị người nhận ra

Hồ nước rất sâu. Trước khi xuống nước nàng đã nhận thức được phương hướng, giờ phút này giống như cá bơi đi. Nàng có thể tự do khống thế thân thể, giờ phút này tư thế ở trong nước đơn giản mà ưu mỹ, mỗi một động tác đều đẩy nàng nhanh chóng hướng tới phía trước. Nhưng nàng vẫn không có cảm giác hài lòng, quá chậm, tốc độ của loài người ở dưới nước vẫn là quá chậm.

Ẩn khuất trong hồ nước đột nhiên xuất hiện mấy thân ảnh khổng lồ. Thân thể không xác định, diện mạo dữ tợn, mở cái miệng khổng lồ cũng rất dọa người, trong những quái vật này nàng chỉ nhận ra Thương Long, quả nhiên chỉ có thể coi là một tiểu bảo bảo.

Chúng dùng lối vây đánh, đem nàng vây vào giữa, cái đuôi lớn không có ý tốt lắc nhẹ làm ra tư thái tiến công.

Thời gian quá mức quý giá, Ninh Tiểu Nhàn mặt không đổi sắc, liền tư thế bơi cũng không thay đổi, giống như không xem thấy chúng, chỉ xuất ra Răng Nanh, thúc dục thần lực.

Thần uy Ba Xà, lần nữa truyền khắp thủy vực, cũng rõ ràng truyền tới ý thức mỗi con cự thú. Bọn họ ở trong thủy vực sinh sống nhiều năm, cùng đồng loại ngu dốt ngoại giới không giống nhau, cũng nhờ vào sức mạnh Ất Mộc Lực của Ba Xà sinh ra mà tu luyện, đối với uy nghiêm của lão đông gia cũng hiểu rõ không phải bình thường. Giờ phút này thấy thần uy Ba Xà ba động truyền tới, lập tức dừng lại, cái đuôi lớn hạ xuống, cũng không quay đầu mà nhanh chóng bơi ra xa. Bơi càng lúc càng nhanh.

Sinh vật nhỏ bé này thoặt nhìn mặc dù ngon miệng, nhưng có quan hệ cùng chủ nhân nơi này, cũng sẽ không phải loại lương thiện gì. Bọn họ muốn sống thật lâu nữa, mặc dù không phải là yêu quái nhưng linh trí căn bản và bản lãnh cân nhắc nặng nhẹ vẫn phải có.

Thương Long bơi chậm hơn chút ít, đột nhiên cảm thấy có cái gì đó treo ở đuôi bơi đi có chút … không thoải mái. Nó quay đầu nhìn lại, lập tức sợ hết hồn, thì ra sinh vật nhỏ bé lại đưa tay nắm cái đuôi nó, đang  cố gắng kéo nó trở lại.

Nó cũng đã nhượng bộ lui binh rồi, vật này còn muốn lấn tới nữa, thật là chú có thể nhịn nhưng thím thì không thể nhịn. Thương Long cũng không dám hướng nàng động thủ, nhưng hét lớn một tiếng, sóng âm theo tiếng nước chảy truyền ra thật xa, vào tai Ninh Tiểu Nhàn tựa như tiếng sấm vang, lúc này nàng mới biết, thì ra tiếng kêu của Thương Long rất giống khỉ đầu chó đấy.

Ninh Tiểu Nhàn giật mình, sợ đám người Ẩn Lưu nghe thấy, kết quả suy  nghĩ một chút, âm thanh chắc là không truyền ra mặt nước, lúc này mới an tâm.

Thật là rượu mời không uống, uống rượu phạt! Nàng thẹn quá hóa giận, đầu ngón tay đem Răng Nhanh nắm càng chặc hơn chút ít. Răng Nanh cảm nhận được tâm ý của chủ nhân, giờ phút này hơi thở thần thú càng phát ra mãnh liệt hơn, không ngừng nghỉ chút nào.

Thương Long này hay rồi, nó cách luồng hơi thở quá gần, lập tức đã bị trấn áp gân cốt đều nhũn ra, da thịt rung động, trái tim điên cuống nhảy lên, đem máu toán thân ép tới não, nghẹn đến muốn nổ tung, hết lần này tới lần khác thân thể mệt mỏi muốn chết, giống như cùng con Thương Long đầu đàn kia đại chiến ba ngày ba đêm. Con đó so với nó lớn tuổi hơn a, bà nương đó so với nó khổng lồ hơn, không phải Long a, mỗi lần bị bắt được nó đều phải làm việc, ngược đãi đến cả người không có cảm giác, tựa như lúc này.

Chỗ sâu của hồ nước truyền tới tiếng hô tức giận của cự thú khác. Răng Nhanh công kích có tác dụng không khác nhau, bọn họ cũng chịu khổ, Thương Long biết đây  là mọi người trách cứ hắn tại sao đắc tội với người kiềm giữ thần uy Ba Xà.

Nó sống lâu như vậy bản lãnh xem sắc mặt vẫn phải có, cho nên Ninh Tiểu Nhành một mặt lệnh cho Răng Nanh dừng lại, nó lập tức an tĩnh nằm trong nước, đầu lớn hướng nàng gật liên tiếp gần mười cái, vô sự tự thông bày ra tư thế nịnh hót.

 

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Discussion14 Comments

 1. Không ngờ Ẩn Lưu lại là đội quân của TT ca, bí mật này thật quá lớn. Không có TT quản lý mà đội quân này vẫn trung thành một lòng với Ba Xà. Ất Mộc Lực thật không thể tưởng tượng được có thể giúp yêu quoái tăng tu vi nhưng đồng thời cũng khống chế tâm thần để trung thành với Ba Xà.
  Thần lực của Nhàn tỷ không đủ để gọi bản thể Ba Xà thức tỉnh và đi đến chỗ của tỷ. Chỉ có thể dùng cách đánh lạc hướng để đi đến chỗ bản thể Ba Xà thôi. Tội nghiệp con Thương Long chọc tỷ làm gì để giờ tỷ bắt làm thú cưỡi…haha…
  Thanks các nàng đã edit.

 2. haha. vậy là bản thể a thiên sắp tỉnh giấc hoàn toàn oy mà. chỉ khổ cái ẻm thương long kia thui. ko biết chỉ nhàn mún nhờ ít việc mà dám bày tỏ vẻ mặt cho chị xem à. giờ thì khổ cả lũ oy nha. nhìn cái cảnh ẻm gật gật đầu nịnh hót nếu có đuôi vẫy vẫy nữa thì khỏi phải bàn về độ giả nai đâu nha

 3. Ôi. Hồi hộp quá. Không biết là Ninh Tiểu Nhàn có thể tới được hang động chứa thần xác của Ba Xà hay không. Kế hoạch của Trường Thiên coi bộ khá hoàn mỹ nhưng không biết được có biến số nào xảy ra hay không.
  Cái đám người Ẩn Lưu này thì ra là thuộc hạ của Trường Thiên vậy sao này Trường Thiên thoát khỏi Thần Ma ngục thì đã có một đội quân hùng mạnh cho mình rồi. Tuyệt vời quá.
  Cảm ơn editor

 4. Chu choa… ra là Trường Thiên ca có đội quân chiến đấu của riêng mình lun cơ đấy… đã vậy đó còn là Ẩn Lưu phái nữa chứ… ghê thật… haiz… may mà Trường Thiên ca có Ất Mộc Lực mới có thể khiến bọn yên tông này phục tùng thời gian lâu như vậy ah…hihi… mà ta bùn cười đoạn con thương long bị Nhàn tỷ nắm đuôi ghê lun ^^… ẻm bị đồng loại trách mắng cộng thêm sợ hãi nên gật đầu lia lịa nịnh hót Nhàn tỷ kìa ^^… chịu không nổi con này lun cơ ^^… hóng gặp bản thể Ba Xà quá ah ^^… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 5. Lan nay chac la TN co the tim duoc ban the ba xa roi. Uy luc cua TT o an luu tuong la sau vai van nam da suy giam nhung hoa ra lai khong giam vi nho co at moc luc.
  Mong rang ban the ba xa va TT,TN gap nhau nhanh. Hong dien bien chuong sau qua.
  Cam on cac nang edit

 6. Woah thì ra ẩn lưu là của Trường Thiên , Hihi mau mau gặp được bản thể để giải cứu Thiên ca ra ngoài . Cái con thương Long mắc cười quá, ra sức nịnh nọt tiểu Nhàn . Mong chương sau quá đi . Thanks các bạn edit

 7. Hơ…đến cá mà cũng biết nịnh hót nữa cơ đấy! Thương Long này tính tình xem ra chỉ hơi hơi khó chịu tí xíu thôi he. Bị Nhàn tỷ dùng răng nanh khè cho phát là nhớ ngay đến tháng ngày bị Thương Long đầu đàn bắt nạt “sai vặt” mà ngoan ngoãn gật đầu phục tùng đến trối chết. Thấy mà thương hà!
  Cảm ơn các nàng nhiều lắm nha!

 8. Tội nghiệp cho Thương long , số đen nên gặp phải Nhàn tỉ, mà con thương long này cũng xum xoe nịnh bợ ghê nhỉ hi. Thì ra ÂL là do Thiên ca lập ra may mà ca có ÂML nha, làm cho bọn yêu quái phải đầu phục ca.
  hấp dẫn thật. thank editor nhé

 9. Ẩn Lưu / Ẩn lưu
  thấy các Phương hướng —————-> phương
  cảnh tượng hủy diệu ở —————–> diệt
  cách này đề triệu hồi ——————-> để
  đang ngủ sau gọi tới ——————-> say
  Thần Ma Ngục / Thần Ma ngục
  mỗi yêu quá tại Ba Xà —————–> quái
  Ất Mộc Lực / Ất Mộc lực / Ất mộc lực
  Trường Thiên giả trừ ——————-> giải
  nhìn về Phương hướng —————–> phương
  có khoản hai canh giờ ——————> khoảng
  đang nồi xếp bằng ———————-> ngồi
  này thoặt nhìn mặc dù ——————> thoạt
  càng chặc hơn chút ít ——————-> chặt
  tim điên cuống nhảy lên —————-> cuồng
  Răng Nanh / Răng Nhanh
  Ninh Tiểu Nhàn / Ninh Tiểu Nhành
  ==================================================================
  Hồi hộp quá, cuối cùng cũng có tg cho TN hoạt động rồi, mong là thành công a~
  Không ngờ mỗi người đều có đội quân hùng mạnh riêng a, vậy sao BH lại bị nhốt cùng ACU lâu như vậy mà ko có thủ hạ đến cứu hắn ra dù đã quá thời gian thỏa thuận với QTC???
  AML có tác dụng như vậy, vừa giúp tăng tu vi vừa gây nghiện, đúng là năng lực bảo bối mà, hèn chi TT phải đấu với TLong để giành hết quyền lợi của AML a

 10. Một buổi tối động đất tới 6 lần, bình thường không có, lần trước nhóm Tiên Phỉ tiến vào cũng không có, lần này lại có mà có liên tục nữa chứ. Dù ngốc đến cỡ nào cũng biết nó liên quan tới Ninh Tiểu Nhàn. Thanh Loan đã có chút nghi ngờ bọn họ.
  Chuyến này là do Trường Thiên kêu nàng dùng thần lực của nàng, kêu gọi bản thể Bản Thể Ba Xà. Do thần lực của nàng xuất phát từ Trường Thiên, mà đạo hạnh của nàng quá nông, Ba Xà lại ngủ quá say nên không thể gọi Ba Xà tới, mà chỉ làm cho nó thấy hơi hướng quen thuộc và cử động thôi.
  Lần này phải đến trực tiếp bản thể của Ba Xà rồi
  Lại nói về Ẩn Lưu này, Ẩn Lưu vốn là đại quân do Trường Thiên tạo ra, sinh trưởng phát triển nhờ Ất Mộc Lực phát ra từ bản thể Ba Xà
  Sau khi thu xếp xong, Ninh Tiểu Nhàn đi theo đường Thủy tới chỗ bản thể Ba Xà, Thương Long bị bắt làm phương tiện chuyên chở, hi vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Ít nhất hành trình giải cứu của Ninh Tiểu Nhàn sẽ đơn giản hơn nhiều
  Cảm ơn các nàng edit nha

 11. tiểu vân vân

  ha ha ha “chú có thể nhịn thím không thể nhịn”. đội quân của TT mạnh dữ

 12. thích cái câu chú có thể nhịn thím không thể nhịn, tội con thương long chắc bị bắt đi làm grabbike cho tiểu nhàn, chời ơi, hồi hộp quá, v là sắp đc ra tù rồi

 13. Ah, Ẩn lưu lại là do Trường thần thú sáng lập ra ah. Bản thể tuy ngủ đông nhưng mà vẫn nhận ra được khí tức thần lực của Trường thần thú, lần này quậy lớn rồi. Không biết có lẻn đến được chỗ chân thân hay không.

  Cái con thương long đó cũng thật xui xẻo mà, bị bà cô Tiểu Nhàn túm trúng, tuy không có linh trí lắm nhưng mà vẫn biết nịnh nọt khi bị chế ngự, thiệt là thú vị mà.

  Có khi nào Tiểu Nhàn đầu quân vào trong Ần Lưu luôn không, dù sao thì Tiểu Nhàn cũng không phải người, mà có nội đan của yêu quá rồi.?

 14. Cẩm Tú Nguyễn

  Thì ra đội quân ẩn lưu là của TT a, con thương long này vận khí quá không tốt rồi, đụng phải NTN. Lần này, NTN có hy vọng thu được chân thân TT rồi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: