Bia Đỡ Đạn Phản Công – Khổ đấu hệ thống sủng phi 1+2

71

Khổ đấu hệ thống sủng phi (1)

Edit: Theresa Thai

Beta: Sakura

Khác với mấy lần trước lúc trở lại trong Không gian đều có Lý Duyên Tỷ chờ trong Không gian, lần này Bách Hợp đã xuất hiện trong Không gian rồi, nhưng đợi thật lâu cũng không thấy bóng dáng của Lý Duyên Tỷ, không khỏi hơi sững sờ, vô ý thức bắt đầu nhìn quanh bốn phía.

Lúc đầu khi Lý Duyên Tỷ không có trong Không gian đợi cô thì Bách Hợp cũng không cảm thấy loại tình huống này có gì không đúng, nhưng bây giờ Lý Duyên Tỷ đột nhiên thay đổi thói quen từ trước tới này, cô theo bản năng liền cảm thấy trong lòng có chút không đúng, cũng bắt đầu cảm thấy hơi thấp thỏm không yên với nhiệm vụ lần này của mình.

“Đại nhân có ở đây không?” Bách Hợp chỉ bối rối một lát, tuy khi tiến vào nhiệm vụ Long Vương cô đã từng sốt ruột rồi quay đầu nhìn Lý Duyên Tỷ gọi to lung tung một lần, nhưng khi đó là vì cô đột nhiên biến thành nam nhân nên hơi khiếp sợ thôi, lúc này phục hồi tinh thần lại rồi, Bách Hợp thật sự rất ngại khi lại gọi bằng các từ xưng hô thân thiết như ‘Đại ca’ gì đó, nên cũng chỉ đành phải gọi lại ‘Đại nhân’ như trước kia để hỏi thăm.

Trong Không gian không có tiếng đáp lại, lúc trong lòng Bách Hợp hơi lo lắng thấp thỏm không yên, thì sau một cơn sóng đung đưa, thân ảnh Lý Duyên Tỷ với sắc mặt thoạt nhìn tái nhợt hơn ngày thường một ít, mặt không biểu tình dần dần hiện ra trong Không gian: “Cô đã về rồi.”

Anh ấy cũng không nói chúc mừng chính mình nhiệm vụ hoàn thành gì, nên liền khiến cho tâm của Bách Hợp trực tiếp chìm xuống, sau đó miễn cưỡng cười cười nhìn Lý Duyên Tỷ: “Nhiệm vụ lần này của tôi không hoàn thành sao?”

Trên người Lý Duyên Tỷ bị che phủ bởi một tầng khí âm lệ, nhìn Bách Hợp: “Lần này là sơ sẩy của tôi.” Giọng nói của anh hơi lạnh như băng, giống như còn mang theo vài phần tức giận còn sót lại: “Lâm Bách Hợp xuất hiện một vài vấn đề, nhưng cô yên tâm, hiện tại cô ta đã không còn tồn tại nữa rồi.”

Tuy trong lòng Bách Hợp đã đoán trước được kết quả có khả năng là nhiệm vụ không hoàn thành, nhưng chính thức nghe được Lý Duyên Tỷ ngầm thừa nhận như vậy trong lòng vẫn không nhịn được chợt lạnh. Cô miễn cưỡng trấn định xuống, nhưng đến cùng vẫn có hơi thất vọng. Lý Duyên Tỷ thấy rõ ràng, thần sắc liền mềm mại xuống: “Chuyện lần này không liên quan đến cô.”

“Tâm nguyện của Lâm Bách Hợp không phải là muốn sống chung với Bùi Tuấn sao?” Hiện tại Bách Hợp không sợ nhiệm vụ khó khăn, cũng không sợ tâm nguyện của nguyên chủ phức tạp, nhưng lại sợ cái gì cũng không có, như một con ruồi không đầu, tự mình lần mò đi loạn, trong trí nhớ chỉ còn cảm giác bị đè nén, giống như nhiệm vụ lần này vậy.

Nghe cô hỏi như vậy, Lý Duyên Tỷ nhàn nhạt lên tiếng: “Cô ta đúng là muốn, nhưng cô ta lại không thích cô biết được bí mật lớn nhất sau cùng của cô ta.” Cho dù xem như là Bách Hợp đi làm nhiệm vụ cho nguyên chủ, thì trong suy nghĩ của nguyên chủ, cô ấy vẫn là một người ngoài, ở các nhiệm vụ trước, trong số các nguyên chủ muốn thay đổi kết cục, có người tràn ngập cảm kích với Bách Hợp, nhưng cũng có người tràn ngập oán hận như Lâm Bách Hợp.

Vốn cô ta đã có chứng trầm cảm, khi chết trong lòng lại tràn đầy bi thương, cô ta muốn có được Thái tử gia của nhà họ Bùi, tuy nhiên sau khi biết trong lòng Bùi Tuấn căn bản không có cô ta thì lại tự ti. Bởi vì chính mình đã từng bị tổn thương bởi những chuyện trước kia, lại không người an ủi nên cô ta liền cảm thấy sợ hãi. Mặc dù nhà họ Lâm đối xử tệ bạc với cô ta, nhưng có lẽ là bởi vì từ nhỏ cô ta đã chưa từng được cha mẹ yêu thương, nên trên thực tế cô ta vẫn hy vọng Bách Hợp có thể thay cô ta chăm sóc người của nhà họ Lâm, khiến cho người của nhà họ Lâm vĩnh viễn hạ mình lấy lòng ở trước mặt cô ta, cô ta hận nhà họ Lâm, nhưng đồng thời cũng có yêu, cô ta cảm thấy những việc mà Bách Hợp sau này quả thật có hơi sảng khoái, nhưng cô ta lại không nhịn được có hơi đồng tình với cha mẹ.

Hơn nữa trong tình tiết của vở kịch, cô ta vẫn muốn tìm cảm giác tồn tại ở trước mặt Bùi Tuấn, nhưng Bùi Tuấn thì đã thờ ơ với cô ta từ lâu rồi, đây không thể nghi ngờ là đã cho cô ta một kích trí mạng cuối cùng, cô ta luôn luôn cố gắng hết sức để đề cao sự hiện hữu của mình, nhưng không ngờ cuối cùng lại rơi vào kết cục như vậy, vốn tâm lý của cô ta đã xuất hiện vấn đề, tuy Bách Hợp hoàn thành nhiệm vụ thay cô ta rất tốt, thế nhưng hai điểm này so với việc người mình vẫn cầu mà không được cuối cùng lại thích một người đã nhập vào thân thể mình, thì tất nhiên đã khiến cho trong lòng Lâm Bách Hợp ghen ghét, cô ta ghen ghét người đã làm nhiệm vụ giúp mình, bởi vậy nhiệm vụ tâm nguyện lần này, cô ta lựa chọn không hài lòng.

“Vậy nhiệm vụ lần này của tôi, chắc có lẽ sẽ không có phần thưởng rồi?” Trong lòng Bách Hợp có hơi bất đắc dĩ, cũng không khỏi nổi lên chút cảnh giác, tuy số lần cô hoàn thành nhiệm vụ nhiều, nhưng gặp phải thất bại thế này thì không có khả năng xảy ra thường xuyên, nhiệm vụ lần này không thành công, cũng có ý nghĩ rằng nhiệm vụ sau này của cô sẽ càng trở nên khó khăn hơn, tuyệt đối không thể để thất bại nữa, cô cũng càng hiểu rõ, hóa ra những nguyên chủ này cũng không phải người người đều dễ đối phó.

“Nơi này của tôi không có phần thưởng, nhưng có lẽ những phần thưởng khác sẽ rất nhiều.” Lý Duyên Tỷ nhẹ nhàng cong khóe môi một cái, lúc này trong mắt anh là một mảnh băng hàn, cười rộ lên khiến cho thị giác của người khác rất hưởng thụ, nhưng cũng không khiến cho người ta cảm thấy một chút ôn hòa nào, lúc Bách Hợp còn chưa rõ lời này của anh ấy là có ý gì, thì trong Không gian, tư liệu của cô đã hiện ra.

Giới tính: nữ (có thể thay đổi)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 64 (max: 100 điểm)

Dung mạo: 63 (max: 100 điểm)

Thể lực: 62 (max: 100 điểm)

Võ lực: 32 (max: 100 điểm)

Tinh thần: 18 (max: 100 điểm)

Danh vọng: 16 (max: 100 điểm)

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Đạo Đức Kinh Thiên Địa môn, Cổ thuật Nam Vực.

Năng khiếu: Trù nghệ trung cấp, Diễn xuất cao cấp, Thuật Ngũ Hành Bát Quái

Mị lực: 33 (max: 100 điểm)

Sưu tập: Tình yêu của Thi Vương, Lời chúc phúc của Thánh nữ, Trái tim của Thiên sứ, Lời hứa của Long Vương.

Vượt quá ngoài dự kiến của Bách Hợp, tuy nhiệm vụ đã thất bại, nhưng một vài hạng mục thuộc tính của mình đều đã được tăng lên, cô sửng sốt một chút, đôi mắt hơi tỏa sáng: “Sao lại như vậy?”

Lý Duyên Tỷ giống như hiểu cô đang muốn hỏi gì vậy, không chút do dự lên tiếng: “Lâm Bách Hợp bị tôi xóa rồi, những gì thuộc về cô ta, tôi liền tặng cho cô.”

Rõ ràng Bách Hợp đã hoàn thành nhiệm vụ, nhưng dưới tình huống không biết gì cả, Lâm Bách Hợp lại dám đổi ý, Lý Duyên Tỷ cũng không nhiều lời với cô ta, liền trực tiếp giết chết cô ta.

“. . .” Bách Hợp dừng một chút, thật lâu sau mới nói được lời cảm ơn, thì lại nhìn thấy Lời hứa của Long Vương trong phần sưu tập của chính mình, lúc này cô nhìn thấy gương mặt lạnh như băng của Lý Duyên Tỷ, không hiểu sao cô liền cảm thấy lần này tâm tình Lý Duyên Tỷ trông giống như có hơi không vui, vừa rồi bởi vì Danh vọng của mình bị giảm sút lớn, nên hình như cô không chú ý tới cái này, lúc gần đi cũng không nhớ ra để hỏi, dù sao nhiệm vụ lần này không biết Lời hứa của Long Vương là gì thì cũng đã qua rồi, Bách Hợp do dự một chút, vẫn quyết định chờ lần sau mình hoàn thành nhiệm vụ xong rồi lại nói sau.

“Cần nghỉ ngơi trong chốc lát sao?” Trên mặt Lý Duyên Tỷ hiện lên một tia tối tăm, lúc này mới thấp giọng hỏi. Bách Hợp lắc đầu, trên mặt hiện lên vài nét phần phiền muộn, trong nhiệm vụ lần này tâm tư Bùi Tuấn đơn giản, sống với cậu cả đời cũng không khiến tâm tình của mình bị dao động lớn gì, lúc này cô vẫn thấy bình tĩnh, tuy nói Bùi Tuấn càng có thể làm cho cô không tự chủ được mà sinh ra hảo cảm hơn bất cứ một người đàn ông nào trước kia, nhưng nếu đã quyết định đi tiếp con đường này, vậy thì cô tuyệt đối sẽ không hối hận, cho dù là chính cô, thì cũng không thể ngăn cản quyết tâm muốn sống vĩnh viễn của cô được.

“Không cần, tôi đã sẵn sàng tiến vào nhiệm vụ.” Trong lòng Bách Hợp có hơi phức tạp, nhưng sau khi thở dài thì vẫn lựa chọn tiến vào nhiệm vụ tiếp theo, cô sợ chính mình do dự thì về sau sẽ trở thành một nhân vật trong vở kịch giống như rất nhiều người đã từng lựa chọn ở lại trong vở kịch theo như Lý Duyên Tỷ đã nói.

Lý Duyên Tỷ nghe cô ấy nói như thế, ý cười bên khóe môi càng trở nên nồng đậm hơn, nhìn Bách Hợp thật sâu: “Vậy chúc cô may mắn.”

Câu nói sau cùng nghe được trước khi mê man cũng không làm cho vận may chính thức của Bách Hợp bắt đầu, khi cô tỉnh lại thì mặt trời ở bên ngoài đã nắng gay gắt, trong căn phòng lớn mờ tối lại chỉ có thể ngửi thấy mùi đàn hương thoang thoảng tỏa ra từ lò hương, làm cho người ta buồn ngủ, trên một chiếc giường tinh xảo vô cùng, lúc này Bách Hợp đang bị một khối lượng lớn tình tiết của vở kịch nhét vào óc, rốt cuộc ngay tại lúc đầu đau đến muốn nứt ra thì đã tiếp thu hết tình tiết của vở kịch.

Lần này cô tiến vào một nơi gọi là Vương triều Đại Tề, đã trở thành một trong những phi tần vừa mới tiến cung không lâu trong hậu cung của Hoàng đế Đại Tề. Nói là phi tần cho dễ nghe một chút, nhưng trên thực tế vị phần hiện tại của cô chỉ mới là Thường tại mà thôi, địa vị trong cung cực kỳ thấp, hơn nữa bởi vì lai lịch xấu hổ của bản thân nguyên chủ, cho nên cuộc sống trong hậu cung Đại Tề cực kỳ khổ sở.

Bản thân nguyên chủ sinh ở Nam Chiêu quốc, họ Lam, cũng tên là Bách Hợp.

Nói đến đây không thể không nói về hậu cung của Hoàng đế Đại Tề Tề Ngự Phong một chút, vốn ở Đại Tề quốc hắn ta không phải trưởng (con trai trưởng) cũng không phải đích (con trai của chính thê), nhưng lại có tướng mạo khôi ngô tuấn mỹ, lại càng luyện được một tay võ công tốt, tại giai đoạn cuối trong cuộc chiến tranh đoạt vị, đã đánh bại Thái tử và hoàng trưởng tử, giết giết cấm cấm những huynh đệ này, cuối cùng Quốc quân Đại Tề lại càng là chết không rõ ràng và truyền ngôi vị Hoàng đế lên đầu hắn ta.

Chuyện đầu tiên sau khi Tề Ngự Phong leo lên Đế vị chính là phái quân đánh Nam Chiêu, Đại Tề và Nam Chiêu nằm cạnh nhau, khác với các cường quốc nằm xung quanh Đại Tề, Nam Chiêu chỉ là một nước nhỏ mà thôi, sau khi Tề Ngự Phong sai người giết hết toàn bộ nam tử trong Hoàng thất Nam Chiêu, thì đã dùng thân phận phi tần nghênh mấy vị Công chúa và con gái của Vương Hầu Nam Chiêu quốc vào cung.

Mà cỗ thân thể trong nhiệm vụ lần này mà Bách Hợp phải làm chính là Trưởng công chúa Nam Chiêu quốc Lam Bách Hợp, vốn xuất thân của cô ấy cũng xem như cao quý, nhưng đáng tiếc vừa nhìn thấy Tề Ngự Phong liền bị lầm cả đời, vào lúc Nam Chiêu quốc bị công phá, cô ấy cùng với mấy cô em gái và con gái của Vương công đại thần đều bị Tề Ngự Phong bắt vào cung, lúc đó, trong lòng còn mang theo vài phần vui mừng, khát vọng trở thành nữ nhân của Tề Ngự Phong, cô ấy yêu thích Tề Ngự Phong đã lâu, ngay tại lúc Nam Chiêu quốc bị công phá, đêm đầu tiên liền được Tề Ngự Phong triệu tẩm (tuyên triệu thị tẩm) và bị phá nguyên thân, từ đó về sau lại càng là một trái tim liền treo trên người Tề Ngự Phong.

Trong số mấy nữ nhân bị bắt, Lam Bách Hợp là nữ nhân duy nhất có dung mạo yêu mị diễm lệ nhất, có thể nói dung mạo của cô ấy không chỉ áp tất cả người Nam Chiêu, mà ngay cả trong hậu cung Đại Tề cũng hầu như không có dung mạo của ai có thể sánh với cô ấy.

Sau đêm đầu tiên nếm thử mùi vị của cô ấy, Tề Ngự Phong liền trực tiếp phong cô ấy là Thường tại, còn mấy Công chúa Nam Chiêu quốc còn lại thì chỉ được danh phận Thải nữ thôi, mà thậm chí con gái của một số Vương công đại thần ở trong đó thì ngay cả danh phận cũng không có, nguyên chủ vốn cho là dựa vào mỹ mạo và tài năng của mình, từ nay về sau chắc chắn sẽ làm cho Tề Ngự Phong nhìn cô ấy bằng cặp mắt khác, nhưng ngay tại lúc càng thêm vững tâm ái mộ Tề Ngự Phong hơn, thì lại không ngờ tất cả chỉ là sự tưởng tượng của cô ấy mà thôi.

Lam Bách Hợp yêu Tề Ngự Phong đến như bị ma nhập, từ sau khi cô ấy lén mặc nam trang nhìn thấy vị Tam hoàng tử Đại Tề này khi Nam Chiêu đến Đại Tề nhiều năm trước, thì từ đó về sau, một trái tim liền treo trên người hắn ta.

 

Khổ đấu hệ thống sủng phi (2)

Lam Bách Hợp yêu đến nỗi mặc kệ đi theo bên người Tề Ngự Phong có thể bị di dân Nam Chiêu phỉ báng hay không, cô ấy cũng mặc kệ mấy cô em gái và thần nữ Nam Chiêu sẽ đối xử với chính mình thế nào, Tề Ngự Phong muốn cô ấy đi sang trái, cô ấy liền đi sang trái, cho dù Tề Ngự Phong giết Phụ hoàng và anh em của cô ấy, thì cô ấy cũng chịu đựng không cầu tình thay họ, lúc còn ở Nam Chiêu, Tề Ngự Phong đã tùy tiện mượn danh nghĩa Trưởng công chúa của cô ấy để thu phục một số nhân tài có tính cách bảo thủ của Nam Chiêu, nên đã chôn xuống tai hoạ ngầm cho cô ấy.

Sau khi về cung, Tề Ngự Phong liền lãnh đạm với cô ấy, nguyên chủ lơ đễnh, chỉ cho rằng Tề Ngự Phong lấy công sự làm trọng, lúc đầu cô ấy còn cố nén không đi chế tạo những tình huống gặp gỡ tình cờ với Tề Ngự Phong như những nữ nhân thấp hèn kia, vốn cô ấy cũng không để ý Tề Ngự Phong có bao nhiêu nữ nhân, dù sao nam nhân ba vợ bốn nàng hầu ở trong mắt người thời này là thiên kinh địa nghĩa, yêu cầu của cô ấy rất thấp, chỉ hy vọng trong lòng Tề Ngự Phong có một chỗ nho nhỏ dành cho cô ấy thôi.

Chỉ là tính cách Tề Ngự Phong tà mị lạnh như băng, sẽ không cảm động vì nước mắt của bất kỳ nữ nhân nào, hơn nữa hắn ta còn trẻ mà thân phận đã tôn quý, luôn luôn chỉ có chuyện nữ nhân lấy lòng hắn ta, chứ chưa bao giờ hắn ta lại đi lấy lòng nữ nhân cả, ngay tại lúc nguyên chủ cho rằng đây vốn là tính cách chân chính của Tề Ngự Phong, thì ai ngờ trong một lần vô tình đi thỉnh an về, cũng ngay tại trong ngự hoa viên, đã bắt gặp Tề Ngự Phong đang ôm một nữ nhân.

Lúc trong lòng cô ấy đau nhức khó nhịn, thì liền thấy được bộ dáng của nữ nhân kia, đó là con gái của đại thần Lý tướng quân Nam Chiêu mà cô ấy vẫn luôn không để vào mắt, Lý tướng quân trung quân ái quốc, ngày đó lúc Nam Chiêu quốc bị công phá, ông ấy không để ý lời chiêu hàng của Hoàng đế Đại Tề – Tề Ngự Phong, vung đao tự vẫn, con gái duy nhất của ông ấy là Lý Bảo Xu, vốn cũng không có tướng mạo xuất sắc gì, chỉ nhớ là một thiếu nữ có tính cách lãnh đạm, vốn nguyên chủ niệm tình đều là di dân Nam Chiêu, cũng hơi cảm thấy chua xót khi thấy những nữ nhân này cùng hầu chung một chồng với mình, nhưng cũng chưa từng để ý đến Lý Bảo Xu, sau khi cô ấy cho rằng mình là người duy nhất của Nam Chiêu quốc được nhận Hoàng sủng cũng đạt được phong hào Thường tại tương đối cao, còn từng lấy những ban thưởng cực ít ỏi của bản thân ra chia cho những người này, tuy trong đó không phải không có ý khoe khoang, nhưng trong hậu cung Đại Tề lạnh như băng này, ít nhất cô ấy cảm thấy người đến từ Nam Chiêu quốc là an toàn với mình.

Ai ngờ cô ấy lại bắt gặp Lý Bảo Xu và Tề Ngự Phong ở cùng nhau, từ sau khi tiến cung, Lý Bảo Xu luôn luôn ru rú trong phòng, mấy tháng không gặp, Lý Bảo Xu có tướng mạo gầy gò tầm thường trong ấn tượng của cô ấy trước đây lại giống như trong lúc bỗng nhiên đã có biến hóa cực lớn, hai đầu lông mày của cô ta có thêm nhiều sắc thái kiều mỵ hơn, dung mạo giống như trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều, vốn bởi vì thân là con gái tướng quân, không bị nhốt trong khuê phòng như các thiếu nữ bình thường, nên làn da của cô ta còn có chút ngăm đen, nhưng trong thời gian thật ngắn, làn da kia của cô ta lại trở nên mịn màng vô cùng.

Người ta thường nói nhất bạch già tam sửu (làn da trắng có thể che đi hết những khuyết điểm trên khuôn mặt), làn da của cô ta vừa trở nên trắng mịn, thì không chỉ dung mạo sáng hơn gấp đôi, mà ngũ quan còn càng nhìn càng thấy tinh xảo vô cùng.

Hình ảnh tươi cười vươn tay ôm cổ Tề Ngự Phong với tư thế cực kỳ tự nhiên lúc đó đã đâm bị thương trái tim của nguyên chủ, cô ấy chứng kiến Tề Ngự Phong dùng một loại tươi cười chưa từng triển lộ với mình điểm mũi Lý Bảo Xu một cái, vẻ mặt sủng nịch, trong lòng nguyên chủ lập tức liền mê mẫn.

Cô ấy không cam lòng, cô ấy cũng thử muốn tranh thủ tình cảm, chỉ sau hơn hai tháng cố gắng, lúc cô ấy đã trở thành một con khỉ mang đến niềm vui cho mọi người trong nội cung, thì rốt cuộc Tề Ngự Phong không kiên nhẫn nữa lại triệu cô ấy thị tẩm, cứ một lần may mắn như vậy, cô ấy liền mang Long chủng. Nhưng ngay trong lúc nguyên chủ cảm thấy tự hào vui mừng vì mình mang thai cốt nhục của người trong lòng, thì lại vô tình nghe được thị nữ trong cung của Lý Bảo Xu nói hôm đó là vì Lý Bảo Xu và Tề Ngự Phong vô tình giận dỗi với nhau, khiến cho Tề Ngự Phong tức giận phẩy tay áo bỏ đi, vì giận dỗi với Lý Bảo Xu, nên trong cơn tức giận Tề Ngự Phong đã triệu kiến vị nguyên Trưởng công chúa Nam Chiêu – Bách Hợp này, bản ý là muốn cho Lý Bảo Xu khó chịu, ngày hôm sau hai người hòa hảo như lúc ban đầu, sau khi Tề Ngự Phong đã nhận lỗi với Lý Bảo Xu, cũng thừa nhận hôm đó chính mình không nên xúc động chạm vào Bách Hợp, lúc này Lý Bảo Xu mới tha thứ cho Tề Ngự Phong. Nhưng trong lúc hai người vui vẻ vô cùng, lại chưa từng nghĩ tới cảm thụ trong lòng nguyên chủ khi nghe được chuyện này.

Tề Ngự Phong luôn như thiên thần ở trong lòng chính mình, cho tới bây giờ ở trên người cô ấy chỉ có phát tiết, chưa bao giờ nhẹ lời mềm giọng với cô ấy, vậy mà lại sẽ nhận lỗi với Lý Bảo Xu, hơn nữa còn có thể dùng thân phận thiên tử một quốc gia nhận lỗi với Lý Bảo Xu.

Nếu như không thích Tề Ngự Phong thì thôi, có lẽ khi cô ấy nghe được chuyện này cũng sẽ không khó chịu đến như vậy, nhưng một tấm chân tình của cô ấy lại bị người ta xem thành rác rưởi, hơn nữa khi nghe thấy giọng điệu chế nhạo của Tề Ngự Phong khi nói đến mình, trong lòng Bách Hợp lại càng oán hận, cô ấy đặt bẫy muốn trả thù Lý Bảo Xu. Nhưng không nghĩ đến Tề Ngự Phong luôn mặc kệ nữ nhân hậu cung đấu đến đấu đi lần đầu tiên lại như bị người khác đụng trúng nghịch lân, hắn ta đích thân phái ám vệ điều tra ra chân tướng.

Vốn nguyên chủ cho là mình đang mang thai, xem như là niệm tình chuyện này, hơn nữa Lý Bảo Xu cũng không chính thức xảy ra chuyện lớn gì, chỉ là phải chịu chút ít ủy khuất thôi, nên vốn cô ấy cho rằng Tề Ngự Phong nhất định sẽ không làm khó cô ấy. Nhưng ai có thể ngờ tới Tề Ngự Phong nhằm muốn xả giận cho Lý Bảo Xu đang buồn bực trong lòng, lại phái người đổ thuốc sẩy thai cho cô ấy, cuối cùng siết cổ cô ấy đến chết.

Sau khi nguyên chủ chết, oán khí khó bình, nên lúc này mới có nhiệm vụ cho Bách Hợp tới làm.

Nhưng chân tướng mà trong tình tiết của vở kịch cho thấy lại khiến cho Bách Hợp có chút nghiền ngẫm, Lý Bảo Xu mà nguyên chủ nhìn thấy mỗi ngày một đẹp hơn kia có tướng mạo tầm thường cũng không phải bởi vì cô ta còn nhỏ tuổi chưa nẩy nở mà thôi, kỳ thật cô ta cũng không phải người bình thường, lúc bản thân Lý Bảo Xu vốn phải hy sinh cho quốc gia cùng với cha, thì dưới cơ duyên xảo hợp lại nhận được một cái hệ thống đến từ Dị Giới gọi là Hệ thống dưỡng thành sủng phi.

Cái hệ thống này có đủ hết mọi thứ, ngoại trừ những yêu cầu về vóc người trên cỗ thân thể của Lý Bảo Xu ra, còn có một loạt danh mục về mắt, mũi, môi, khuôn mặt, v..v…, ngay cả giọng nói, dáng vẻ và mị lực, v..v… cũng đều nằm trong số đó, chỉ cần Lý Bảo Xu hoàn thành cái mà hệ thống gọi là nhiệm vụ này, thì cô ta liền có thể có được một thứ gì đó, hoặc là tăng lên một ít trình độ xinh đẹp, tỷ như eo nhỏ hoàn mỹ hoặc là chân dài thon thon, từ đó tất nhiên một ngày so một ngày càng câu dẫn người hơn, đợi sau khi mị lực của cô ta hoàn thành, thì đừng nói Hoàng đế Tề Ngự Phong nhìn thấy cô ta liền không dời mắt được, mà ngay cả nữ nhân nhìn thấy cô ta cũng không tự chủ được sẽ chìm đắm trong vẻ đẹp của cô ta.

Chính là bởi vì có hệ thống trợ giúp, cho nên cô ta có được bộ ngực hơn người cùng với thân thể quyến rũ gần như không có khả năng tồn tại, vốn Trưởng công chúa chính là tiểu mỹ nhân diễm lệ vũ mị, loại ưu thế trời sinh này vốn hết sức rõ ràng, nhưng ngay tại lúc gặp gỡ Lý Bảo Xu có giá trị xinh đẹp gần như 100% sau ngày qua ngày hoàn thành nhiệm vụ, thì dĩ nhiên nguyên chủ không đáng kể.

Càng thêm nghịch thiên là, cái hệ thống của Lý Bảo Xu này còn có thể cảm nhận được yêu ghét của người khác dành cho cô ta, nếu như độ hảo cảm của người ta dành cho cô ta tăng, thì hệ thống sẽ có biểu thị minh xác, còn nếu độ hảo cảm của người ta dành cho cô ta giảm, thì tất nhiên trong lòng cô ta cũng rõ ràng, bởi vậy ai muốn hại cô ta thì có rất ít khả năng. Mà lúc độ hảo cảm của Hoàng đế Tề Ngự Phong dành cho cô ta không tăng, Lý Bảo Xu có thể thay đổi thái độ của chính mình dành cho Hoàng đế, từ đó tìm ra phương pháp khiến cho độ hảo cảm của hắn ta tăng lên, cuối cùng cũng khiến cho hắn ta yêu cô ta khăng khăng một mực, do đó tâm nguyện thực hiện một đời một thế một đôi người.

Lúc tiếp thu hết nội dung vơ kịch, Bách Hợp không nhịn được thở ra một hơi thật dài, cô cảm thấy nhiệm vụ lần này có hơi khó giải quyết, tâm nguyện của nguyên chủ có hai cái, một cái chỉ sợ là đánh bại Lý Bảo Xu, trở thành người yêu trong lòng Tề Ngự Phong, điểm này đặt vào dưới tình huống chính mình không có một chút ưu điểm nào, Bách Hợp chỉ cảm thấy trước mắt thật sự còn khó hơn lên trời.

Mà cái thứ hai là, chỉ sợ nguyên chủ vừa yêu lại xen lẫn hận với Tề Ngự Phong, tuy nói bản thân nguyên chủ ra tay nhằm vào người yêu của Tề Ngự Phong trước, nhưng thủ đoạn của cô ấy không khiến cho Lý Bảo Xu chết, nhưng ngược lại quả thật đã thúc đẩy Tề Ngự Phong và Lý Bảo Xu lên một bước, ngay tại lúc Tề Ngự Phong và Lý Bảo Xu ân ân ái ái như đôi vợ chồng nhỏ trong thế gian, thì nguyên chủ lại mất đi đứa bé mà chính mình tưởng rằng là kết tinh của tình yêu trong bụng, cuối cùng sau khi sẩy thai còn mất đi tính mạng.

Tề Ngự Phong hẳn là căn bản không thích cô ấy, thậm chí hoàn toàn không có hảo cảm nào với cô ấy, hắn ta vì Lý Bảo Xu, vì xả giận thay cô ta, lại không nhớ đến đứa con còn chưa ra đời một chút nào, người ta thường nói: Hổ dữ cũng không ăn thịt con, vốn hắn ta có thể giết mẹ giữ con, nhưng hắn ta lại không làm như vậy, mà là trực tiếp giết con của nguyên chủ, điểm này là nguyên nhân nguyên chủ hận hắn ta nhất. Vừa phải làm thế nào để có thể sống cùng Tề Ngự Phong hết cả đời đền bù hết tiếc nuối của nguyên chủ đã qua đời sớm trong vở kịch, lại phải khiến cho Tề Ngự Phong thống, Bách Hợp bày tỏ: trong thời gian ngắn hoàn toàn không nghĩ ra biện pháp nào.

Cô làm nhiệm vụ mấy lần, dù là nhiệm vụ khó giải quyết hơn nữa cũng đều có một đường sinh cơ, nếu vấn đề mà võ lực có thể giải quyết được, thì đều không phải là vấn đề, cô có thể cố gắng, luôn luôn sẽ có một ngày có thể hoàn thành nhiệm vụ, thế nhưng cái chuyện yêu hay không yêu này là khó nắm nhất trên đời, người ta có thể yêu cô hay không, tối đa Bách Hợp chỉ cần nỗ lực hết sức, nhưng đã muốn được yêu, lại phải khiến cho người ta thống khổ, Bách Hợp không nhịn được cười khổ hai tiếng, rồi lại lười biếng xoay người.

Thân thể, dung mạo lần này có thể xưng là khuynh quốc khuynh thành, nếu về sau Lý Bảo Xu có thể đạt tới chính thức hoàn mỹ 100%, như vậy ít nhất nguyên bản Trưởng công chúa cũng có hơn 95%, nhưng dù là như vậy cũng không chiếm được trái tim của nam nhân, lúc yêu ngươi, dù ngươi có là cọng cỏ dại, thì cũng tuyệt đối là trân bảo hiếm có trong mắt hắn ta, nhưng lúc không yêu ngươi, dù ngươi có là hoa lan quý hiếm đi nữa, thì trong mắt hắn ta cũng chướng mắt hơn cả cỏ dại.

“Tiểu chủ đã thức chưa ạ?” Theo địa vị bây giờ của Bách Hợp, nàng không có tư cách được người ta xưng là nương nương, cũng căn bản không có tư cách đi thỉnh an Hoàng hậu, suốt ngày sau khi ngủ dậy thì chính là ăn, ăn xong mới ăn mặc thật xinh đẹp chờ đợi Hoàng đế đến, nếu có may mắn thì làm gì đó với Tề Ngự Phong, thời gian cả ngày của nữ nhân hậu cung liền cứ trôi qua như vậy, nhưng thật đáng buồn chính là, nguyên chủ không phải người được sủng ái nhất, không có địa vị không có sủng ái, không có nhà mẹ đẻ cường thế, có chỉ mỹ mạo tuyệt thế và ám toán nhắm vào của mọi người trong hậu cung mà thôi.

Đáng nhắc tới là vì mỹ mạo của nguyên chủ, dù cô ấy không được sủng, nhưng cũng hấp dẫn ánh mắt của đám phi tần hậu cung, người người đều xem cô ấy trở thành đại địch số một đại khắp nơi nhằm vào ám toán, trong tình tiết của vở kịch, Tề Ngự Phong cảm thấy hết sức hài lòng khi cô ấy trở thành bia ngắm hấp dẫn lực chú ý của mọi người trong hậu cung như vậy, hắn ta âm thầm cẩn thận từng li từng tí bảo hộ lấy nữ nhân yêu mến đã nói xem chính mình trở thành phu quân  trong đêm tân hôn kia, ngay tại lúc mọi người không chú ý tới Lý Bảo Xu, khắp nơi ám hại nguyên chủ, thì đã cho Lý Bảo Xu một không gian lớn để phát triển, cũng khiến cho cô ta tránh được phần lớn nguy hiểm vào thời kỳ đầu vẫn còn yếu ớt, lại càng khiến cho Tề Ngự Phong trong lúc vẫn còn chưa hiểu rõ tâm ý của mình, nhân lúc nữ nhân hậu cung không chú ý tới Lý Bảo Xu, phát hiện cái loại xinh đẹp đặc biệt trên người cô ta.

Discussion71 Comments

 1. Woa ! Lần này thực sự khó cho BH . Lại đấu tra nam ! Còn phải quyến rũ tra nam . Haiz ! hi vọng sự xuất hiện của một nam phụ yêu BH a .
  Tks ed!

 2. Bách Hợp kỳ này xui xẻo, cứ tưởng hoàn thành dươc nhiệm vụ ai ngờ gặp phải sự ghen tị của nguyên chủ Lâm Bách Hợp. Cơ mà ai kêu người mà Bùi Tuấn thích từ đầu không phải là nguyên chủ mà lại là Bách Hợp cơ chứ. Lý Duyên Tỉ hình như là hơi thiên vị Bách Hợp nên đã trừng trị Lâm Bách Hợp hồn phi phách tán.
  Qua truyện mới thì lại đụng ngay một Lam Bách Hợp não tàn yêu mù quán. Không biết Bách Hợp sẽ xử lý tình huống này sao đây.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 3. “có được Tái tử gia của nhà họ Bùi” => “Thái tử”
  “lại phải khiến cho Tề Ngự Phong thống” => chỗ này thiếu từ phải ko b?
  Lam Bách Hợp là công chúa nhưng ko có khí tiết của công chúa chút nào, quá hèn mọn và ko có tôn nghiêm tự trọng gì hết. Ko báo thù đc cho cha mẹ thì thôi, lại còn mê muội kẻ thù của mình. Não tàn!!!
  Mình ghét nhất là thể loại cung đấu, dù nam 9 có sủng nữ 9 cũng vậy. Cả đám phụ nữ trăm phương ngàn kết giành giựt 1 thằng đàn ông chả ra gì. Suy cho cùng phi tần hoàng hậu gì cũng là nạn nhân cả, đọc chả có gì vui.
  Ngoài ra mình cũng ko thích cái kiểu hành văn của tác giả này, vd như : “Sau đêm đầu tiên nếm thử mùi vị của cô ấy”- cái kiểu ko tôn trọng phụ nữ gì hết. Đây là tác giả miêu tả suy nghĩ của BH về cô công chúa này, nhưng có cần thiết phải viết như vậy ko? như thể phụ nữ chỉ đơn thuần là 1 món ăn, món hàng nào đó thôi vậy. Ta thật phản cảm với tác giả này.

 4. Rốt cuộc thì cũng có truyện mới nha ^^… khổ thân BÁch Hợp tỷ… tưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ rùi chứ… ai dè bà nguyên chủ dở chứng tâm thần rùi ghen tỵ lung tung… đã vậy còn đồng tình với ba mẹ cặn bã như vậy nữa chứ… cạn lời với nguyên chủ lun… nhiệm vụ tiếp theo của Bách Hợp tỷ coi bộ khó nhằn ah… làm sao để sống cả đời và làm cho ông Tề Ngự Phong thống khổ ah… không bít Bách Hợp tỷ xử lý ra sao đây… đã vậy còn có cái hệ thống của Lý Bảo Xu nữa chứ… haiz… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 5. Nhiệm vụ lần trước c ấy bị nguyên chủ ko hai lòng, a lí duyên tỉ hình như giúp c ấy mới bị trong suốt nhỉ, mà nhiệm vụ lần này làm khó c bách hợp quá, đấu với hệ thôbgs cái gì cũng bi3ts. Sạo này bạn qua, hnay mới lện đọc đc. Hi, đọc 1 lúc nhiều chương thích thật. Cảm ơn các edit nhiều nhé

 6. ồ, hay nha. hệ thống đấu với hệ thống, cực kỳ đặc sắc, coi bộ hệ thống của cái người ten XU Xu đó có vẻ mạnh à nha, trong khi BH lại chỉ có một chút sưu tầm, ko biết đấu lại bằng cách nào ta. hóng chương mới. thanks!

 7. Ôi. Ghét nam 9. Mấy kiểu nam 9 kiểu này nên cho thông chết đi. Lên giuongef vs ng khác vì bực tức ư. Mịa nó.

 8. Mình đọc truyện này từ đầu tới giờ luôn nghĩ tại sao phải để người khác làm mọi chuyện thế cho mình mà không phải do mình tự trọng sinh quay về trả thù,khi đọc tới phần đầu nói về phần thưởng của chương này thì mình hiểu.Cho dù mấy người đó có trọng sinh nhưng với tính cách và bị ảnh hưởng bởi tình cảm của bản thân như vậy sao có thể tự trả thù được.Đâu phải ai trọng sinh là có thể thắng nên mới nhờ người khác làm thay mình,người khác sẽ không bị ảnh hưởng bởi tình cảm có thể buông tay mà làm , mình đọc tới giờ có mấy cái nhiệm vụ rất khó nếu như tự nguyên chủ chắc chắn không sống nổi..hihi chỉ là cảm nhận của mình thôi ;08

 9. Khổ ghê đẹp cũng là cái tội. Đã mất sủng mà Nguyên chủ còn biến thành bia đỡ đạn thay cho Lý Bảo Xu

 10. Ms đọc mà đã thấy hấp dẫn rồi. Rõ ràg lý bảo xu rất đc ôg trời ưu ái. Cho hệ thống cải thjện hoàn hảo. Trog khj đó bh phải tân tân,khổ khổ làm nvụ ms đc thêm điểm. Khổ thân. M rất thjch truyện cung đấu,hài hài như này. Tks editor nhjều nha

 11. nhiệm vụ lần trước hoàn thành như vậy mà lâm bách hợp lại oán hận rồi đổ lỗi sang cho bách hợp nên anh lý duyên tỷ mới thiên vị chị trừ khử cô ta hôn phi phách tán luôn, cho nên mới làm cho anh bị trong suốt hơn có phải không, lần này bách hợp nhận nhiệm vụ khó rồi, khổ đấu với nữ chính có bàn tay vàng cộng với nam chính độc ác ăn thịt cả con, để xem chị làm thế nào xoay chuyển được tình hình đây

 12. Cái này giống cải biên từ Hệ thống sủng phi ấy, ta rất thích mấy thể loại cung đấu giống vầy. Mà công nhận boss giúp BH tỷ nhiều ghê. Chắc vì xóa bỏ LBH nên boss mới bị trong suốt hơn

  • Lướt mãi mới thấy có người cùng ý kiến với minh ❤️❤️❤️ Vừa nhắc đến con tướng quân, hệ thống, phá thai vs treo cổ là thấy giống giống rồi ;16

 13. Mới đầu nghe giới thiệu câu truyện đã thấy khó hoàn thành rồi k biết bách hợp có hoàn thành nhiệm vụ k nữa .mong chị hoàn thành nhiệm vụ

 14. Mới đầu nghe giới thiệu câu truyện đã thấy khó hoàn thành rồi không biết bách hợp có hoàn thành nhiệm vụ không nữa .mong chị hoàn thành nhiệm vụ

 15. Sao Hợp tỷ hay thay những nguyên chủ lão tàn này thế. Đã coz mấy ng vì yêu mà mắc sai lầm rồi.
  Kỳ này là cung đấu cũng ko biết Hợp tỷ sẽ giải quyết thế nào?
  Mà LBH trong chuyện trk cũng thật nhỏ mọn mà.Hợp tỷ tốn nhiều công sức đê hoàn thành nhiệm vụ mà còn ghen tị với đánh giá nv thất cho tỷ ấy nữa chư. Thật bục mà may mag a LDT đã xử đẹp cô ta rồi

 16. hừ nếu ko có BH làm bia đỡ đầu cho nàng ta nàng ta có còn thể hiện mặt thanh thuần đáng iu trước mặt hoàng đế ko?! Thương cảm thay cho cuộc đời công chúa … hy sinh tất cả đánh đổi lại chỉ là cái chết, mất con, mất người thân, danh dự , sự kiêu ngạo …

 17. Mình thấy Duyên Tỷ ca cũng có lúc thật đáng sợ. ;18 . Không nghe thì trực tiếp xóa sổ người ta. Cũng quá kinh dị đi. nghĩ thôi mà cũng đã thấy sợ rồi.
  Câu chuyện lần này không có hảo soái ca nữa rồi. Lần này chỉ toàn cặn bã nam, nữ nhân quá đáng ghét. Mình ghét nhất là mấy tên đế vương ngựa giống coi thường tình cảm của người khác. ;49 ;49 ;49

 18. Kỳ này hơi bị khó khăncho BH à. Nữ chính có bàn tay vàng của hệ thống cực kỳ mạnh mẽ luôn. Không biết BH sẽ làm gì để đấu lại được cái hệ thống này. ;70

 19. Bách Hợp kỳ này xui xẻo, cứ tưởng hoàn thành dươc nhiệm vụ ai ngờ gặp phải sự ghen tị của nguyên chủ Lâm Bách Hợp. Cơ mà ai kêu người mà Bùi Tuấn thích từ đầu không phải là nguyên chủ mà lại là Bách Hợp cơ chứ.

 20. Cái cô Lâm BH kia cũng kỳ, nhỏ nhen thế, mà cũng đúng thôi, ai bảo BT chưa từng thích cô ta chứ, cái kiểu sĩ diện hão bị người khác phát hiện nên thấy nhục đây mà.
  Nhiệm vụ lần này đấu với cả hệ thống sủng phi, hơi bị căng đấy nhá ;69
  Cái cô Lý Bảo Xu kia chắc cũng chả phải dạng tốt đẹp gì, nguyên chủ đâu có tệ với cô ta mà cô ta đối xử như thế ;96

 21. Mình vẫn khong hiểu tại sao bùi tuấn lại cho là 2 bách hợp khác nhau từ khi còn bé thì bÙituấn đã gặp lâm bách hợp r mà vậy rốt cục là có phải anh nhận ra bách hợp xuyên vào lâm bách hợp không?? Bùi tuấn có từng yêu lâm bách hợp khi còn bé không?? ?

 22. Ghét nam chính nhỉ, trong nguyên văn giết luôn cả con nguyên chủ đúng tàn độc, được cái địa vị với dung mạo thì thích làm gì cũng được chắc, nhổ vào!!!

 23. Nhiệm vụ này có vẻ khó nhai à nhà, vừa phải tìm cách che Hoàng đế yêu mình nhưng lại hành hạ Hoàng đế thống khổ, chưa kể phải PK với hệ thống đại thần toàn năng nữa … ôi chao ơi ;59

 24. Cái thể loại nguyên chủ gì đây trời, đúng là làm ơn mắc oán mà, cũng may mà anh nam 9 xử lý kịp thời a.
  nhiệm vụ lần này khó nhằn với Hợp tỷ đây, lần này là đấu với 1 hệ thống sủng phi để trở thành sủng phi,hazz, có thể xem như 2 game đấu nhau đấy.he

  tks tỷ ạk

 25. Ta chính là đọc cái truyện hệ thống sủng phi này rồi nếu nhớ ko lầm thì ngoài tên nv khác ra thì tình tiết đều khá giống, nhiệm vụ lần này của Bách tỷ đúng là khó nhằn rồi ;66

 26. Lần này luền đấu cùng hệ thống luôn ;18 ;18 không biết lần này bh có hoàn thành được không nữa . ;92

 27. Có lẻ ngườ Bùi Tuấn yêu là BH chứ không phải Lâm Bách Hợp. Mình nghĩ đây là câu chuyện lớn. Giống như Dung Ly, Xuân Cẩn, Như Tĩnh, Diệc Nho,… có lẽ sẽ biết đc khi kết truyện.

 28. Bản thân không có bản lĩnh phải nhờ người khác giúp rồi còn cay cú .-. Đúng cái loại nữ phụ độc ác dùng để đi kéo thù hận luôn =3= Hệ thống có là cái gì so với Bách Hợp tỷ, 10 cái hệ thống cũng cân được nhé <3

 29. Lần đầu pk với hệ thống cung đấu. Mình đã đọc qua nhiều quyển có thể loại này rồi. Bách Hợp nhẤt định phải chiến thắng hệ thống sủng phi nhé

 30. Đùa chứ =]]]] đọc cái tên cũng tgaays tác giả châm biếm mấy truyện Hệ thống đi kèm sủng phi rồi

 31. SongSong_thienhavosong

  Biết ngay sẽ có thế giới kiểu này mà
  Chắc chắn nữ9 trog nguyên tác sẽ bị Bách tỷ làm cho tơi tả r ahahaha
  Thấy LBH đáng ghét vô cùng Bách tỷ làm tốt thế mà phán nvu tbại KDT vẫn là tốt nhất
  Tk editor nhiều

 32. Tề Ngự Phong thật sư chỉ thích nhìn người đẹp tranh đầu vì mình thôi chú không thật sự thích ai đâu nhờ , khổ cho nguyên chủ, yêu đến mù quáng, không quan tâm luôn cả hận nước thù nhà, vậy mà cuối cùng lại chã đc gì

 33. Nhiệm vụ lần này có vẻ khó, hệ thống sủng phi kia nếu cảnh báo cho LBX biết thì sao nhỉ, lần này k biết BH sẽ xoay sở ra sao

 34. Khổ thân BH, chỉ vì khách hàng không hài lòng mà bị coi là không hoàn thành nhiệm vụ, nhưng tỷ đừng buồn, đã có Duyên Tỷ thay tỷ xả giận roài :)))
  Trong thế giới lần này, không thích kh của BH lắm, bỏ hết mối thù giết gia đình để si mê đến mức mê muội 1 người đàn ông như vậy, đến chết rồi thì tâm nguyện vẫn không vứt bỏ được ng đấy, chấp niệm quá lớn .
  P.s: cảm ơn team editor nhiều nhiều nhé

 35. Đọc mà buồn cười chết mất haha đúng là phản dame của hệ thoongs sủng phi mà đời k như là mơ

 36. Haizzzzx tác giả lại cho mình mở rộng thêm kiến thức rồi. K phải ai xuyên không, k phải ai có hệ thống bên cạnh cũng là ng tốt. Họ cũng đạp lên những người khác mà đi, đều có một cái kiêng vô hình mang tên con người làm cái bia cho mình

 37. Đối thủ của chị Bách Hơp lản này hơi khó đói phó đây , nếu là mỉnh chắc đảnh bó tay , không biết BH sẽ có kế hoạch gì để phản công

 38. hơi bị khó hiểu đoạn nguyên chủ Lâm bách hợp không muốn bách hợp biết được bí mật mà cô em gái nói ra. cái bí mật này là sao?

 39. Bách hợp chắc không ngờ tới bị nguyên chủ của mình ghen ghét đâu nhỉ, thì ra Bùi tuấn chờ đợi là bách hợp, mà lý duyên tỷ cũng ngầu ghê, đùng ccasi giết liên, cho hết điểm thuộc tính cho bách hợp luôn mới ghê chứ, nhiệm vụ này lần bách hợp sẽ đau hết đầu đây, vừa làm bia ngắm cho bao nhiêu nữ nhân, còn tranh sủng nữa :)):))

 40. lần này Bách Hợp gặp đối thủ mạnh rồi đây, cái hệ thống kia quá mạnh đi, biến đổi quá nhanh từ tư sắc bình thưởng bỗng chốc trở thành mỹ nhân vạn người mê. nhưng dính phải ông hoàng đế ngựa đực làm ta chả mong có đoạn xxoo j cả

 41. Cẩm Tú Nguyễn

  Nhiệm vụ lần này khó khăn rồi, đấu với hệ thống sủng phi luôn. Chắc sẽ rất kịch tính đây

 42. Nguyên chủ lần này lại làm khó Bách tỷ rồi, vốn dĩ làm cho hoàng đế yêu mình đã khó, lại còn muốn hắn thống khổ nữa thì quả thật k có giải pháp ;50 Đúng là hố cha mà. Nhưng mà chắc chắn 1 điều rằng Bách tỷ sẽ làm mưa làm gió ở hậu cung này ;97

 43. Cứ tưởng là hoàn thành nhiệm vụ rồi chứ ai ngờ nguyên chủ lại đổi ý nhưng mà Lý Duyên Tỷ cũng bảo vệ chị thật giết nguyên chủ lấy điểm thuộc tính cho chị. Nguyên chủ của kịch bản này cũng khổ thật. Không biết tỷ sẽ giải quyết nam chính và nữ chính như thế nào đây.

 44. Ôi hấp dẫn, hệ thống đấu với hệ thống, tất nhiên là biết BH tỷ sẽ chiến thắng nhưng vẫn mong đợi quá trình của tỷ. Nhiệm vụ trong thế giới này quả là khó, vừa khiến lý bảo xu không có kết thúc tốt đẹp vừa khiến tề ngự phong yêu mình và làm hắn ta đau khổ. Nhưng dù khó khăn cỡ nào thì chắc chắn BH tỷ cũng sẽ hoàn thành thôi. Thỉnh thoảng thấy thật sự khâm phục trí sáng tạo của tác giả, viết ra được những thế giới khác nhau mà không bị trùng lặp về tình tiết và diễn biến.

 45. Thật tình không thích mấy kiểu nam chính như thế này? mấy cái thế giới như vậy chỉ mong Bách Hợp trả thù được Lý Bảo Xu thui, cũng không mong Bách Hợp sẽ dành được tình cảm của nam chính, vì không đáng tranh giành tình cảm với thể loại nam chính như thế này

 46. Cái cô LBH lúc đọc mk còn cảm thấy thg nhưg k ngờ lại là người ăn cháo đá bát như vậy BH lm nhiệm vụ xog thì lại k hài lòg nữa chứ ghen tỵ cái gì chính cô ngu ngốc nên ma mất đi mọi thứ chứ k pải BH lm cô mất mọi thứ

 47. Ta đã từng đọc bộ truyện như thế này, con gái tướng quân và vua nước đối địch là nam nữ 9, nữ 9 bị xem là nô lệ, chiến lợi phẩm nhập cung, cx có cô công chúa y chang z, cô cung chúa đó ngu vô cùng, nước mất nhà tan mà khi nhập hậu cung giống như đk vinh sủng, kiêu căng khắp chốn, còn nữ 9 (con gái tướng quân ) trc đó bản thể đã chết sau này có linh hồn của cô gái hiện đại nhập vô thêm cả hệ thống giúp đỡ thành người chiến thắng nhân sinh, con cái đề huề, nói chung là 1 bộ ngôn tình 3s ngọt ngào

 48. Đọc tới phần này chỉ thấy nhớ tới hệ thống sủng phi, nd y chang như thế

 49. Mình nghe cái miêu tả hệ thống của Lý Bảo Xu suýt chút nữa tưởng lầm là cái viện thẩm mỹ . Nguyên chủ xinh đẹp tự nhiên không thích thì thôi lại đi thích cái con người có vẻ đẹp giả tạo như LBX … nam chính nhiệm vụ này có vấn đề về thị giác !!!

 50. Hôm nay đã nhìn thấy một mặt khác của Lý Duyên Tỷ anh ra tay quyết đoán ghê giải quyết vấn đề mạnh mẽ không được thì xóa sổ luôn

 51. Ôh vãi, bà Hợp lại trúng 1 cái thế giới hay ho nữa rồi!! =))))
  Nữ 9 thì được cái hơi may mắn tí vì có hệ thống thôi, kg có hệ thống thì cũng chả làm được méo gì cả, vô cmn dụng thôi =))))
  Còn nam9 ….. =))))) vì gái mà giết cả con mình luôn mà =))))) Cái dòng nam9 này nên đem đi chôn luôn cho rồi, chiếm tình yêu của nó làm gì!! Nó đâu xứng!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 52. bài hát muon muon mau

  Thiệt tình thù cái này giống cốt truyện tròn hệ thống subgr phi lắm luôn lúc đoat a thích nữ chính lắm mà sợ đọc xong này thâyd tam quan mình thay đôi

 53. Đúng là nhiệm vụ khó khăn mà vừa muốn được yêu lại hận muốn người yêu đau khổ, đã thế còn đấu với hệ thống sủng phi nữa chứ.

 54. Oimeoi, đây là lần đầu tiên thất bại của BH nhỉ, nhưng cũng không hẳn là thất bại mà là hoàn thành xuất sắc NV. Vì cái tính ghen tỷ của nguyên chủ mà thất bại thì BH thật oan uổng mà, đã không cam lòng có người giúp nguyện vọng giùm cô mà không biết ơn còn nói không hài lòng. Thật khó hiểu mà. Tiêu diệt nguyên chủ chắc hệ thống quân tốn nhiều năng lượng lắm thì phải nên mới có sắc mặt trắng được miêu tả trong văn. Thế giới mới này thật khó nhỉ vì bạch liên hoa có bàn tay vàng nhà.

 55. Hai Lâm Bách Hợp khác nhau.Vậy theo mình là có hai Bùi Tuấn.Bùi Tuấn bản sau là nam chính còn bản trước là bùi tuần của vị diện này. Rõ ràng mắt bệnh khó thY đổi được nhưng vẫn cưới La Thiên Ngữ đoa sao

 56. Đây có thể được coi là hai hệ thống đấu với nhau không. Bách Hợp chắc cũng cần phải phá hoại không để Lý Bảo Xu hoàn thành nhiệm vụ nhỉ.

 57. Cung đấu nè , nhiệm vụ lần này cực khó . Vừa muốn ở bên lại không muốn nam chính được thoải mái. Chả hiểu bà nữ phụ của thế giới bày nghĩ gì luôn. Mà tình tiết cung đấu như vậy thì thằng hoàng thượng cũng đủ hèn hạ.

 58. Vào vai một câu chuyện phải đi tránh sủng vs một ng có hệ thống sủng phi hỗ trợ, ko bjk đấu ntn đây

 59. Vi Tiểu Bảo

  Ôi, nhiệm vụ khó nhằn thế này, chẳng thấy lối ra luôn, cố lên BH tỷ, mọi người đang cầm bông để tung

 60. “Hệ thống dưỡng thành sủng phi” à, có truyện này á và ta cũng đọc rồi. Cốt truyện giống đến 80% luôn, chỉ khác là do đuéng ở các góc độ khác nhau kể chuyện nên nhân vật ác cũng ko phải quá ác mà nhân vật hiền cũng sẽ ko hiền

 61. Giống Hệ thống sủng phi nhỉ , càng ngày nội dung câu chuyện càng phong phú , đọc khg dứt được , BH tỉ cũng cao tay quá đi , vậy mà đấu thắng được với hệ thống , cuối cùng nữ phụ phải chết thảm , quá ” suất ” rồi

 62. Kỳ này BH đấu với hệ thống rồi. Hóng quá đii, nhiệm vụ đúng là ngày càng khó khăn

 63. Đọc thôi là đã thấy cẩu huyết rồi. Ta tức giùm nguyên chủ luôn á, không công bằng tí nào

 64. Khổ tâm cho tỷ hợp đã cố gắng hoàn thàh nv tốt nhất có thể thì lại gặp ngay nguyên chủ Lâm bách hợp dở dời, ghen ghét với vẩn, đã thế còn đồg tình với cha mẹ cẩu huyết đã ép hại chính mjh nữa chứ? Thật là làm tốt mà còn bị oán, tội cho tỷ hợp.
  Tập mới này có vẻ khó cho tỷ hợp qá ah!!!

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: