Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 353+354

16

Chương 353:  hai lần đánh lén

Edit: Trang Ju

Beta: Tiểu Tuyền

Nữ giới ở cái thế giới này, vô luận loài người hay là nữ yêu,  đều ngưỡng mộ cường giả, theo cường giả. Đây cũng là nguyên nhân ở trước mặt nàng Mịch La sử dụng những thứ này âm mưu thủ đoạn này không chút kiêng kỵ, hắn vốn nghĩ có thể làm cho nàng thấy được chỗ hơn người của hắn, cái cô nương này cuối cùng có thể dần dần để tâm đến hắn.

Nhưng lần này, từ trong mắt nàng hắn nhìn thấy không phải khâm phục, mà xuất hiện tức giận cùng không đồng ý.

Xem ra, suy nghĩ của hắn với nàng cần phải điều chỉnh một chút.

Lúc này, có một thủ hạ đi tới bên cạnh hắn, thấp giọng nói: “Công tử, tính toán thời gian, bên kia đã chuẩn bị xong.”

Mịch La từ trong khi trầm tư ngẩng đầu lên, híp híp mắt: “Đi, trò hay còn đang phía sau.”

====

Ôn yêu giống như một trận gió, nhanh chóng xuyên qua rừng.

Nó cảm thấy mình rất xui xẻo. Nhóm người đầu tiên bị lây ôn dịch mặc dù đang chết đi, nhưng ôn chủng hút no máu huyết của loài người, chỉ có thể dừng lại tại chỗ, đợi chờ nó trở về thu. Thế giới này đều lấy đạo cân bằng để vận hành, mặc dù nó có thể ở trong phạm vi đại lục tung ra dịch bệnh, làm cho hàng tỉ người khủng hoảng, nhưng trước khi đem ôn chủng thu về, thì nửa điểm sức mạnh cũng không bổ sung được. Hiện tại Ôn Yêu, so sánh với lúc mới vừa thoát ra khỏi phong ấn còn suy yếu hơn, bởi vì nó còn phải hao tốn năng lượng khổng lồ để chế tạo ôn chủng.

Bị bắt giam lại một vạn năm, nó đã sớm suy yếu không chịu nổi, thật vất vả đợi đến lượt trái cây đầu tiên chín là có thể ngắt lấy rồi, hết lần này tới lần khác vào lúc này đám người kia lại tìm tới mình.

Thời cơ tính thật đúng. Xem ra kế hoạch nhỏ của mình đã bị đám người này biết rồi.

Nếu như mình nắm trong tay mấy ôn chủng đã ăn uống no đủ, nếu như mình có thể khôi phục một chút sức mạnh, nó nhất định có thể khiến cho đám người không biết trời cao đất rộng này biết cái gì gọi là muốn sống không được, muốn chết không xong!

Ánh mặt trời đột nhiên chỉ trong một thời gian ngắn tản đi, bầu trời mây đen giăng đầy, sau đó gió nổi lên rất nhanh.

Ôn Yêu đầu tiên cũng không để ý. Cánh rừng này rất rậm rạp, nước mưa nhất thời cũng không tưới ướt mặt đất được. Ai ngờ mưa rơi càng lúc càng lớn, cuối cùng hóa thành mưa to tầm tả. Giống như là có người ở trên cao càng không ngừng rót nước xuống .

Giọt mưa rốt cục rơi vào trên người nó, cuối cùng Ôn Yêu đã phát giác ra chỗ không đúng. Nước mưa rơi ở trên người nó có thể phát ra một tiếng vang “xuy”  nhỏ, sau đó chính là cảm giác toàn thân đau đớn!

Sức nước vô cùng lớn. Cành lá rậm rạp cũng ngăn chặn không được bao lâu. Cứ thế trong thời gian chớp mắt, nước mưa lộp bộp từ trong khe hở của lá cây trút xuống, đối với Ôn Yêu mà nói, như đang bị lăng trì. Trời mưa giống như ném dao găm xuống, đem thân thể như khói xanh của nó tưới thủng lổ chỗ.

Nó không thể làm gì khác hơn là dừng lại, tìm một chiếc lá thoạt nhìn lớn nhất ở gần đây, đem khói xanh cuộn thành quả cầu nhỏ một lần nữa, ủy ủy khuất khuất trốn bên dưới lá cây.

Nó làm sao lại không biết có người đang lập kế đối phó nó? Chẳng qua là nước mưa mang theo linh lực, thật sự quá đau đớn. Nó thực sự cần trì hoãn một thời gian.

Nước mưa rốt cục tạm thời không rơi trúng nó.

Ôn Yêu thở phào nhẹ nhỏm. Trong bụng đang điên cuồng mắng, sau đó ở bên phía trước nó thấy một nam tử thợ săn ăn mặc như người phàm đang bước đi nhanh, không phát hiện ra nó trốn ở dưới lá cây.

Ôn Yêu nhìn chằm chằm hắn, theo bản năng nó muốn đuổi theo. Thân thể khói xanh của nó dễ dàng bị thương tổn. Bộ dạng thể xác này thoạt nhìn không tệ. Nhưng mới vừa rồi thủ hạ của Mịch La cũng như vậy mà hạ gục nó, hiện tại nhìn thấy loài người …lần nữa âm thầm tự nhủ một tiếng: “Chẳng lẽ là ta còn bị mắc lừa lần nữa?” sau đó nhìn chằm chằm thợ săn kia một cái, đem mình cuộn nhỏ lại.

Mắt thấy trận mưa này không có khuynh hướng ngừng lại, Ôn Yêu nổi  lên dũng khí, xông về trước. Nó cũng không đần, mưa nhằm vào nó như vậy chỉ xảy trong một khu vực, nếu thoát khỏi phạm vi này liền an toàn.

Chỉ cần đi đến trên đường lớn, có thể gặp được một hai lữ nhân, cuộc sống đau khổ của nó sẽ kết thúc. Nhưng sức mạnh còn lại của nó, cũng chỉ đoạt được một, hai thân thể. Dù sao nó cũng không mạnh biến thái như Âm Cửu U, có thể chiếm cứ thể xác người khác không tốn chút sức nào. Muốn khống chế một vật chủ ký sinh nó phải tốn không ít công sức.

Tuy nhiên người thiết lập ván cục để vây bắt nó sẽ không để nó dễ dàng chạy mất như vậy. Nó mới nghe được phía trước truyền đến một tiếng kêu nhẹ, từ phía sau một cái cây liền có một nam tử áo tím đi ra ngoài, lông mày dài tuấn mục, trên mặt mang theo vài phần xấc láo cười nói: “Mùi vị nước Thánh, so với Dương Minh Thần Châm như thế nào? Mịch La cũng thật không vô dụng. Quả nhiên không giữ được ngươi.” Hắn vừa lộ mặt, Ôn Yêu liền phát hiện trước sau trái phải xuất hiện không ít người. Xem ra, mình đã bị bao vây.

Ôn Yêu một đường nhắm thẳng về phía nam tử áo tím phóng đến, không có dừng lại. Cơn mưa chết tiệt vẫn đang rơi, chỉ cần nó dừng ở chỗ này thêm một giây, sẽ phải chịu thêm một giây thương tổn.

Nó không biết rằng, dân bản xứ ở phía Tây Nam của Chiêm Bộ Châu, có cung phụng một loại thánh thụ được gọi là “Chuẩn Bồ Đề”, gần chỗ ở mà trồng cây bồ đề là có thể trừ tà trừ tật, trừ chướng trừ tai. Thủ hạ của nam tử áo tím tìm cây bồ đề lâu đời nhất, lấy nước ở trong cây đó ra, qua nhiều lần rèn luyện, lúc hô mưa gọi gió thì bỏ thêm vào, tạo nên cơn mưa có chứa sức mạnh tinh lọc.

Thật ra thì bọn họ còn giữ những thủ đoạn khác, tỷ như người thợ săn vội vã đi ra ngoài mới vừa rồi, chính là con mồi sống để dụ Ôn Yêu. Chỉ cần nhập vào người thợ săn, nam tử áo tím sẽ có biện pháp khiến nó không thể động đậy, đáng tiếc Ôn Yêu bị lừa một lần, quả quyết không mắc bẫy lần nữa.

Ôn Yêu cũng biết muốn trốn thoát phải đánh nhanh thắng nhanh, nếu không hai người kẻ địch truy kích nó cùng hợp lại, một mình nó không thể thoát khỏi nơi này. Thân nó bị dính nước mưa có chứa linh lực, nó không thể thả ra khói chồn độc giống như ở trong kết giới lần trước. Người dân của thủ đô đều biết, mưa to tuyệt đối là khắc tinh của sương a, bụi mù a, khói a …. Đối với Ôn Yêu mà nói, hóa thành sương khói càng bị mưa tưới đau hơn.

Người nói chuyện xem ra chính là thủ lĩnh, nó hướng tới trước tiên. Bay đến nửa đường liền nhanh chóng biến hình, biến thành một bé gái cao chưa đến hai thước, mắt to miệng nhỏ, môi đỏ mọng, làn da trắng thoạt nhìn còn có ba phần khả ái, vươn ra một đôi tay nhỏ bé muốn bắt lấy bàn tay nam tử áo tím.

Đối phương thoạt nhìn không chút hoang mang, vẫn mỉm cười đứng ở tại chỗ, thoạt nhìn không có vẻ gì là phản đối. đợi đôi tay nhỏ bé còn cách hắn ba thước, liền rút ra một thanh kiếm màu bạc, định cắt năm ngón tay đang đưa tới.

Ôn Yêu khinh thường bĩu môi. Hiện tại nó biến thành thân hình này,  vẻ mặt bĩu môi này diễn thật sinh động, chẳng qua sau một khắc nó liền đau đến tiếng rít lên một tiếng, thanh kiếm này thật sự chặt đi năm ngón tay của nó! Phải biết rằng bộ dạng thân thể của Ôn Yêu hiện tại là do sương khói ngưng tụ thành, sắt thép kim loại chém vào hẳn phải không có bất kỳ phản ứng nào mới đúng, có ai nghe qua sương khói có thể bị chém đứt không? thế nhưng thanh kiếm này lại có thể!

Tuy trường kiếm Thu Thủy Dương Minh cũng bị lực ăn mòn trên tay Ôn Yêu tạo thành vết rỉ, nhưng năm ngón tay bị chặt đứt rơi dưới đất qua thật lâu mới một lần nữa biến trở về sương khói, lượn lờ bay về phía bản thể, hơn nữa màu sắc lại phai nhạt đi ít nhiều.

Ôn Yêu mang bộ mặt trẻ con, trên mặt lại lộ ra vẻ oán độc, thét to: “Cố hóa thuật! Trên thân kiếm này đã gia trì Cố Hóa Thuật! Nếu các ngươi và hắn là quan cùng một nhóm, tại sao lại xuất thủ đối phó ta?”

Trên mặt nam tử áo tím cũng lần đầu lộ ra ngạc nhiên “Không ngờ ngươi lại nhận được đây là Cố Hóa Thuật, chẳng lẽ. . . . . .” Lời còn chưa dứt, liền phát ra tiếng vỗ tay, thân hình cấp tốc lui về phía sau, người xung quanh ngược lại bọc đánh tới đây, trong tay cầm không phải vũ khí, mà là một đoạn đoạn ống trúc.

Mới vừa rồi kim châm Dương Minh đã khiến Ôn Yêu đối với vật có hình dáng ống đồng là sợ hãi, hiện tại thấy trong tay bọn họ cầm vật này, nhất thời cảm thấy căng thẳng , giận dữ đưa tay, răng rắc hai tiếng bẻ gảy cỗ hai người phía trước, liền thấy những kẻ còn lại mở nút lọ ra, đem chất lỏng màu xanh nhạt  bên trong giội về phía mình. Thần thông của những người cầm ống đồng này không cần thiết lợi hại, nhưng muốn tránh bị chất lỏng trong ống trúc đánh trúng, khi bị mọi người vây quanh ở giữa, hiển nhiên không dễ.

Ninh Tiểu Nhàn chạy tới nhìn thấy chính là một màn này. Nàng thu liễm hơi thở làm hành tung của mình biến mất, cộng thêm lúc này nước mưa rơi mịt mù, trong sân hỗn loạn một mảnh. . . . . . Không ai chú ý đến nàng.      Bị dính chất lỏng màu xanh lên người, Ôn Yêu nhất thời phát ra từng đợt tiếng kêu cao vút thảm thiết.  Âm thanh so với Nhu Cơ kêu gào còn thảm thiết hơn, sau đó liền ngưng tụ thành bản thể. Trên thân thể lập tức bị đốt ra mấy lỗ to, người đứng ở phía trước thậm chí có thể thông qua lỗ thủng nhìn thấy người phía sau Ôn Yêu.

Không cần nói, ống trúc đã được tẩm qua chất lỏng của cây bồ đề. Đồ chơi này sau khi pha loãng với nước mưa đã có lực sát thương khổng lồ, huống chi là nguyên chất? Thân hình của nó lập tức đã có chút chút mơ hồ, cơ hồ không giữ được thân thể đứa trẻ con. Ôn Yêu giận dữ, không để ý cơn mưa ở trên trời còn đang tạo thành tổn hại đối với mình, liên tục kêu to, đem những người trong tay cầm ống trúc giết mất ba người, còn lại bốn người đều bị thương nặng.

Những người này mặc dù trước đó cũng phục dụng linh đan phòng ôn độc, nhưng không tránh được sự tấn công mạnh mẽ của bản thể, trên vết thương nhất thời chảy thành dòng chất lỏng màu xanh, có người không nhịn được đưa tay gãi gãi, những mụn nước nhỏ bị cào rách, chảy ra chất dịch màu xanh, dính vào những nơi da thịt khác thất thời lây thêm bệnh.

Ninh Tiểu Nhàn thấy vậy biến sắc, ngạc nhiên nói: “Nước mưa trên trời không phải có linh lực sao, sao lại không có hiệu quả đối với mấy mụn nước này?”

Trường Thiên thản nhiên nói: “Có tác dụng , chẳng qua lúc này ôn độc bộc phát quá mức mãnh liệt, linh lực trong nước mưa đã bị phân tán, những người này chỉ cần chống đỡ quá sáu mươi hơi thở là có thể qua được, đáng tiếc, đạo hạnh của bọn họ không đủ.”

Quả nhiên bốn người này kêu lên thảm thiết rồi từ từ nằm vật xuống mặt đất, cuối cùng cả người đều biến thành màu xanh biếc, không nhúc nhích, cuối cùng hiện ra nguyên hình, chính là một con báo yêu, hai con gấu yêu, còn có một con chồn yêu.

Cẩm y nam tử rốt cục khẽ biến sắc, lui về phía sau hai bước. Hai lão nhân  mặc áo bào trắng, lớn lên giống nhau như đúc  từ phía sau cây đi ra, che ở trước mặt hắn.

“Muốn lấy nhiều đánh ít? Không dễ dàng như vậy!” Ôn Yêu bị đánh đến tức giận, cười hắc hắc hai tiếng, cũng học cẩm y nam tử, phát ra hai tiếng vỗ tay, “Lên!”

Nó muốn gọi cái gì  lên? Trong lòng mọi người đang nghi ngờ, lại thấy bốn yêu quái vốn đã ngã xuống đất, lung la lung lay đứng dậy, đáy họng phát ra tiếng gầm gừ, đột nhiên hướng về phía mọi người nhào tới!.

Xem xong việc này, Ninh Tiểu Nhàn tỏ vẻ, cái này, không phải là Zombie sao?

 

Chương 354: Triền Đấu

Cương thi lúc mới đứng lên còn có bộ dạng tập tễnh, nhưng chỉ chốc lát tốc độ lại nhanh kinh người. Những người tham gia vây bắt, trong đó có không ít người quen biết chúng, lúc này rối rít kinh ngạc quát lên:

“A ơ, lão Hà ngươi làm gì, người làm ta bị thương rồi!”

“Ngươi điên rồi sao, tại sao lại đánh ta, không sợ công tử trách phạt?”

“A! Tới nữa ta chém ngươi!”

Bốn yêu quái này vừa xông vào đám người, lập tức điên cuồng bổ nhào cắn xé, mọi người hoàn hồn liền rút ra vũ khí nhanh chóng đánh lại. Nhưng bốn yêu quái lúc này dường như không có cảm giác, tay chân bị chặt cũng giương nanh múa vuốt như cũ, thân thể so sánh với lúc bình thường dũng mãnh hơn không biết bao nhiêu lần. Qua một lúc đánh nhau đã có bảy, tám người bị cắn, bị thương, sáu bảy người bị cắn, vết thương chảy ra máu màu xanh .

Hai lão già áo trắng nhìn chăm chú một cái, biến sắc nói: “Không tốt, Ôn Yêu này có thể thao túng tử thi, người bị thương mau đem chân tay bị thương cắt đi , Nếu không tất cả sẽ lây bệnh” Lời nói này là dùng thần thông truyền đi , mọi người ở đây đều nghe được, nhưng có thể nghe lọt hay không thì không biết. Có người vận khí quá tệ, bị thương ở những chỗ như :  bụng và mặt,cái này bọn họ phải như thế nào cắt bỏ, đem đầu cùng bụng chặt xuống sao? Cứ như vậy chần chừ một lúc miệng vết thương lập tức truyền đến tim, sau đó nhanh chóng lan ra khắp toàn thân, những người này rất nhanh chóng ngã xuống đất trong tiếng kêu gào thê thảm thiết. . . . . . Người bên cạnh ngoan độc liền chém họ thành hai khúc, qua khoảng chừng mười giây, những thi thể dính máu xanh ngã xuống một lúc sau lại đứng lên, đi tìm những người xui xẻo khác.

Những người thân thể bị dính máu xanh, tốc độ biến thành thây ma (Zombie) chậm một chút, nhưng mà cho dù ai nhìn thấy mười mấy giây trước người đó còn đang kề vai chiến đấu nhiệt tình với mình, đột nhiên thân thể biến màu xanh liền  giống như chó điên nhào lên cắn xé, trong lòng cũng khó tránh khỏi sợ hãi. Hơn nữa không ít người mới vừa rồi ham muốn sống sót, bất đắc dĩ đem chân tay bị thương chém lìa, hiện tại thân thể đau đớn khó nhịn, nơi nào còn ý chí chiến đấu?

Trong sân đấu, tiếng  kêu đau , tiếng đánh chửi .Hỗn loạn không chịu nổi. Lúc này Ôn Yêu cười lạnh, chậm rãi nhẹ nhàng đi về phía cẩm y nam tử. Nước mưa trộn lẫn chất lỏng từ thánh thụ rơi vào trên người nó, khiến khói xanh kêu lên xì xì, vẫn làm nó đau đớn khó chịu như trước. Chẳng qua là đau đớn này đã chuyển hóa thành tức giận ngập trời. Ôn Yêu vốn là yêu quái cực kỳ thô bạo, giống như chó nhà có tang, trước sau bị hai nhóm người đè ép đánh hồi lâu, nó rốt cục nổi điên rồi, hiện tại đem chuyện chạy trốn ném ra sau gáy, chỉ muốn đem người trước mắt hành hạ đến chết mới có thể hả giận

Hai lão nhân mặc áo bào trắng phút chốc tách ra, một trái một phải đi lên tấn công. Trong tay bọn họ là pháp khí phẩm cấp cao, giống như không sợ Ôn Yêu  công kích, chẳng qua là cũng cẩn thận không để cho Ôn Yêu đụng vào bản thân, nghĩ lại cho dù có hộ thân cương khí, cũng không thể chống cự độc của Ôn Yêu. Trên thân kiếm hai người cũng gia trì Cố Hóa Thuật, chém trúng làn khói xanh cùng làm nó đau đớn khó nhịn. Ba người đấu ở một chỗ, chỉ đánh một lát, trong đó một lão nhân áo bào trắng hô: “Cố!”

Ký hiệu màu trắng trên mặt đất chợt lóe, sau đó hàn khí đột nhiên xuất hiện. Ôn yêu cũng rất có hiểu biết. Nhất thời kêu to một tiếng muốn thoát khỏi phạm vi ký hiệu trên mặt đất, tiếc rằng từng đạo kiếm khí tung hoành của hai lão nhân áo bào trắng, đem nó vững vàng vây ở giữa, không thoát ra được.

Mưa to một lát như vậy, hơi nước gần như bao phủ toàn bộ không khí. Không biết là người nào len lén ném cái hàn băng phù trận này lên trên mặt đất, nhất thời hút lấy vô số hơi nước, trong nháy mắt ngưng tụ thành khối băng khổng lồ. Đem một ít sợi khói xanh vững vàng đông cứng  ngay ở giữa. Cái này xác thực cũng là  chiêu số xem bệnh bốc thuốc, từ trước đến nay ôn độc là loại cực ghét nơi có nhiệt độ thấp, không thấy hai nơi bắc cực và nam cực được xưng tụng là địa phương sạch sẽ nhất trái đất à, ở nơi đó cảm mạo cũng khó mà mắc phải

Cho nên Ôn Yêu đang ở tư thế vặn vẹo, muốn thoát ra.

Tất cả mọi người thở phào nhẹ nhõm. Giờ phút này trong sân thây ma (Zombie) cũng bị chém sạch, vật này bị Ôn Yêu thao túng đứng lên đả thương người. Nhưng sau khi mất thần trí, toàn bộ đều làm việc bằng bản năng, trừ ban đầu kinh tâm động phách ra, chỉ cần cẩn thận chút ít cũng không phải khó đối phó, ở giữa sân người nào trên người không có thần thông? Hiện tại họ biết muốn giết chết đám này nhất định phải chém đầu, những phương pháp chặt chân chặt tay khác đều vô dụng. Chẳng qua điều này phải dùng máu mới biết được. Đợi lão nhân áo bào trắng gia nhập quét dọn thây ma (Zombie) ở hàng ngũ, cuối cùng chỉ còn sống sót ngoại trừ cẩm y nam tử ra, chỉ còn lại có tám người, trong đó có hai người bị cụt chi sức mạnh mỏng manh.

Mắt thấy chiến đấu đã sắp kết thúc, Ninh Tiểu Nhàn lặng lẽ nói: “Cứ thế xong việc sao?” Nàng là người xem náo nhiệt nên không ngại chuyện này bung bét.

Trường Thiên ngáp một cái nói: “Bình tĩnh chớ nóng, nếu Ôn Yêu thời trung cổ mà dễ thu thập như vậy cũng sẽ không tác oai tác quái cả một phương trời”.

Lúc này cẩm y nam tử dậm chân nói: “Một đám phế vật! Nếu là lính tinh nhuệ của ta ở chỗ này. . . . . .” Hắn nhận được tin tức đã quá muộn, chỉ có thể tạm thời điều động những người này tới đây, so sánh lực lượng trên thực tế tất nhiên cách biệt rất xa.

Trong đó một lão nhân áo bào trắng trầm giọng nói: “Nơi này không thể ở lâu, chúng ta thu nó và đi nhanh thôi.” Từ trong ngực lấy ra một cái hộp màu đen đang muốn tiến lên, trên khối băng truyền đến tiếng rắc rắc, sau đó một cái khe mảnh dài hẹp từ giữa khối băng khổng lồ truyền ra. . . . . . khói xanh bị đông cứng bên trong giật giật, trong lòng mọi người giật thót.

“Không tốt!” lão nhân áo bào trắng biến sắc, đang muốn tăng nhanh động tác trên tay, nhưng không kịp rồi. Mấy tiếng lạch cạch nhẹ vang lên, khối băng từ bên trong ra ngoài rách ra mấy lổ hổng lớn, Ôn Yêu từ đó nhẹ nhàng chui ra, tiếng nói cũng trở nên xuất kỳ bình địa : “Làm rất khá, các ngươi thật làm cho ta nhìn với cặp mắt khác xưa.”

Bên cạnh có một lão đầu tử tai nhọn hàm khỉ cả kinh nói: “Làm sao có thể, hàn băng trận của ta rõ ràng có thể đông cứng ngươi nửa canh giờ. . . . . .”

Khói xanh khẽ ngọa nguậy, lão đầu tử này lại có thể cảm giác được nó giống như là nhìn mình một cái, trong bụng run lên, chỉ nghe quái vật kia nói: ” Hàn Băng Trận là ngươi chế sao? Rất tốt, rất tốt, đáng tiếc ta từng bị đóng dưới lớp băng ở tầng đất sâu cực bắc, nơi đó nhiệt độ thấp, so sánh với phù trận nho nhỏ của ngươi càng lạnh hơn gấp trăm lần! Với ít đạo hạnh này của ngươi, sao có thể lọt vào mắt của ta chứ?”

Lúc này, Trường Thiên nói cho Ninh Tiểu Nhàn biết: “Lão này có thể là phù sư. Ừ, đây là một loại tu sĩ mới sau khi ta bị phong ấn mới xuất hiện, bọn họ chủ yếu tự mình chế luyện phù chú làm pháp khí, hình thành một nghề chuyên nghiệp, còn có thể đưa phù vào trận, chế thành phù trận, uy lực so sánh với phù chú lớn hơn . Chẳng qua loại tu sĩ này số lượng không nhiều lắm, hôm nay cũng ngoài ý muốn lại thấy một người”.

Lão nhân áo bào trắng bước lên một bước, điềm nhiên nói: “Ngươi bây giờ bất quá là nỏ mạnh hết đà, nhanh chóng bó tay chịu trói, có lẽ chủ thượng còn có thể tha cho ngươi một mạng!”

Ôn yêu cười khặc khặc một tiếng: “Nỏ mạnh hết đà? Muốn các ngươi tha mạng? Ta vẫn còn có một chút vật nhỏ, các ngươi nhận đi!” Dứt lời, khói xanh ở giữa không trung đột nhiên phân giải ra, vỡ vụn thành vô số điểm sáng thật nhỏ .

Ninh Tiểu Nhàn nhãn lực không tệ, lập tức nhận ra hình dáng của những điểm sáng này , chính là ôn chủng nàng từng bắt trong tay. Nhưng lần này ôn chủng mà Ôn Yêu chế tạo ra lại có chút ít khác biệt so với quá khứ, màu sắc là xanh xen lẫn tím mỗi một hạt còn có tay có chân, bên trên hạt giống còn có vết rách thật sâu. Những thứ này mầm móng này rớt xuống đất, lập tức giãy dụa mấy cái bò dậy, lúc này nàng mới thấy rõ, chỗ kia không phải vết rách, rõ ràng là từng cái miệng rộng lần lượt khép mở không chừng, trong miệng trải rộng răng nhọn, tự dưng làm nàng đang nhớ lại cá ăn thịt người. Nghĩ đến nếu bị cắn trúng thì sẽ rất thê thảm.

Hiện tại nàng thấy mình may mắn cách xa chỗ đánh nhau, bởi vì …Bộ dáng này là Ôn Yêu muốn cược luôn cái mạng già, thả ra số lượng lớn ôn chủng, đại khái khói xanh vốn là ở vị trí trung tâm, trên mặt đất chi chít, tầng tầng lớp lớp bò trên mặt đất.

“Làm thật tốt, lần này sợ rằng phải có ít nhất một vạn con ôn chủng?” Nàng chỉ cảm thấy da đầu tê dại, lặng yên không một tiếng động úp sấp trên đất rời khỏi hiện trường xa hơn một chút.

Hai lão nhân áo bào trắng quát lên: “Bảo vệ công tử, rút lui!” Một người đỡ lấy cẩm bào nam tử nhảy lên giữa không trung, tên còn lại trong miệng mặc niệm mấy câu, đột nhiên phun ra một ngụm lửa lớn. Hiện tại mưa rơi đã dần dần nhỏ đi rồi, bổn mạng thần hỏa của lão nhân áo bào trắng tất nhiên sẽ không bị tưới tắt, sau khi thấy không khí liền hóa thành một đầu rắn lớn bằng lửa, giương nanh múa vuốt phóng về phía đám ôn chủng trên mặt đất.

Đạo rắn lửa này mới vừa nhào tới, “phụt” một tiếng, ôn chủng liền phân tán ra. Lúc bọn nó ở trên mặt đất còn không thấy chính sác số lượng, lúc này vừa bay lên liền che khuất bầu trời, tựa như hàng năm vào lúc lúa chín ở trung bộ của Nam Chiêm Bộ Châu trước khi có hàng đàn châu chấu.

Rắn lửa của lão nhân áo bào trắng chính là khắc tinh của ôn chủng này, chỉ thấy rắn lửa đi theo lên trời xuống đất lật quấy, ôn chủng bị nó quét trúng không khỏi xèo xèo kêu vang, sau đó toát ra một mùi cháy khét liền rơi xuống trên mặt đất, không thể nhúc nhích. Nhưng số lượng ôn chủng thật sự quá nhiều, rắn lửa dù có ra sức thêm, trong khoảng thời gian ngắn cũng không thể giết hết.

Nhóm lớn lũ ôn chủng liền phân tán ra, đuổi theo hướng mọi người, tốc độ lại nhanh vô cùng. Lúc ấy Ninh Tiểu Nhàn ở thôn bắt được ôn chủng màu xanh biết bay, mà loại trước mắt này là biến dị, tốc độ bay vô cùng nhanh, đảo mắt là đuổi kịp mọi người.

Lão nhân áo bào trắng che ở bên người cẩm bào nam tử sắc mặt khẽ biến, đột nhiên đưa tay chỉ một cái, hai người đi cuối cùng nhất thời cứng đờ, tay chân không thể cử động. Nhất thời ngã lộn nhào từ không trung rớt xuống.

Lúc chiến đấu hai người này đã bị đả thương, giờ phút này chạy trốn chậm nhất, cho nên bị lão nhân áo bào trắng kéo ra làm bia đở đạn. Dĩ nhiên ở góc độ của Ninh Tiểu Nhàn, vừa lúc có thể thấy trong mắt hai người này lộ ra thần sắc khó có thể tin cùng oán độc .

Quả nhiên lũ ôn chủng không chút khách khí, chi chít thoáng cái vây lại, đem hai người gói thành hai cái bánh chưng. Hai kẻ xui xẻo liền ngay cả một tiếng kêu thảm cũng không gọi ra đã chết tại chỗ. Thừa cơ hội lũ ôn chủng tụ tập, rắn lửa nhào lên thiêu hủy không ít ôn chủng. Lũ ôn chủng còn lại ầm một tiếng nổ tung, ở giữa trống rỗng, hai người bị bao phủ đã không còn thi thể, không có xương, không có máu, chỉ có mấy khối y phục vải cùng pháp khí loang lổ, túi đựng đồ bay bay rớt xuống trên mặt đất.

Chỉ qua thời gian mấy hơi thở, hai người đang sống bị gặm sạch sẽ không còn lại chút gì , trình độ hung tàn của ôn chủng này quả thật quá cao. Còn dư lại  sáu người, tất cả đều cảm thấy da đầu tê dại. Ba người còn lại liền cách lão nhân áo bào trắng cùng cẩm bào nam tử ra xa hơn chút ít, dù sao bảo người ta đi bán mạng bởi vì nhiệm vụ mà hi sinh, cùng với việc bị cấp lãnh đạo trực tiếp đá vào đám ôn chủng để dâng mạng, là hai sự việc khác biệt lớn.

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Discussion16 Comments

 1. Phải chăng nhóm người này là kẻ thù đối địch của Mịch La? Nếu thật là vậy thì quả nhiên Mịch La một mũi tên bắn được cơ số chim rồi. Hẳn là còn những tầng bẫy rập khác nữa để bào hết sức lực của Ôn Yêu mà bắt cho được hắn đây. Hại người vô tội quá nhiều mà. Nhàn tỷ ẩn thân tuy có rời ra xa hơn một tí nhưng có đủ an toàn không đây? Cảm thấy lo lắng ko ít…chủ yếu cũng do Ôn Yêu nguy hiểm quá mà!
  Cảm ơn các nàng nhiều lắm nhé!

 2. Phải chăng nhóm người này là kẻ thù đối địch của Mịch La? Nếu thật là vậy thì quả nhiên Mịch La một mũi tên bắn được cơ số chim rồi. Hẳn là còn những tầng bẫy rập khác nữa để bào hết sức lực của Ôn Yêu mà bắt cho được hắn đây. Hại người vô tội quá nhiều mà. Nhàn tỷ ẩn thân tuy có rời ra xa hơn một tí nhưng có đủ an toàn không đây? Cảm thấy lo lắng ko ít…chủ yếu cũng do Ôn Yêu nguy hiểm quá mà!
  Cảm ơn các nàng nhiều lắm nhé!

  Comt xong mà ko thấy hiện lên nên ta comt lại nha~~~

 3. Ôn chủng đã suy yếu rất nhiều nhưng mà liều thì vẫn chạy thoát. Liều chết chạy thoát, làm thêm nhiều người nữa bị chết và thương nặng. Loại Ôn Chủng thả ra làn này của Ôn Yêu mạnh hơn bình thường rất nhiều, đụng chúng người là thịt nát xương tan. Mong bẫy cuối cùng sẽ bắt được Ôn yêu.
  Thanks các nàng đã edit.

 4. Ôn yêu này đúng là bản lãnh quá lớn rồi. Đám người vây bắt ôn yêu không hiểu là gì đối với ML. Có khi nào là kẻ địch của ML không?
  Loại ôn chủng mà ôn yêu thả ra lần này mà thành dịch bệnh thì xong phim. Phải công nhận cái con ôn yêu này cái gì cũng tởm tởm ấy. Từ tính cách cho đến cái bọn ôn chủng này…
  TN có lẽ sẽ là ngư ông đắc lợi nhỉ. Ta hóng chương sau quá
  Cảm ơn các nàng edit

 5. Mịch La định dùng hình tượng diệt trừ Ôn Yêu để làm Ninh Tiểu Nhàn hâm mộ mình không ngờ chỉ vì không theo kịp suy nghĩ của người hiện đại Mịch La lại hy sinh Điệp yêu Như Cơ làm Ninh Tiểu Nhàn phản cảm. Còn cái công tử áo tím gì đó phục kích lần hai Ôn yêu là ai. Hắn ta rõ ràng cũng chẳng ra gì.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 6. Ôn Yêu qua mạnh, cứ tưởng mấy người này sẽ giết dc Ôn yêu si dè bị Ôn yêu giết gần hết. Những người này có khi cũng nằm trong kế hoạch của Mịch La.

 7. Ôn Yêu lần này không biết sẽ thoát ra được không nhỉ? Thoát ra lần này sẽ suy yếu rất nhiều không biết Mịch La có tranh thủ cơ hội Ôn Yêu suy yếu bắt về được không?
  Mà Ôn Yêu thực lực không bằng Âm Cửu U? mới đầu ta cứ tưởng Ôn Yêu và Âm Cửu U là một chứ. Vậy là Ninh Tiểu Nhàn và Trường Thiên làm sao đối phó Âm Cửu U dễ dàng đây?
  Mịch La muốn Ninh Tiểu Nhàn thần tượng mình, ngưỡng mộ và đi theo mình. Không biết Mịch La sẽ làm trò gì nữa đây?
  Không biết Ninh Tiểu Nhàn ẩn thân có an toàn không nữa. hồi hộp quá

 8. Tội nghiệp Ml vì suy nghĩ khác biệt nên đã đi nước cờ sai lầm trong hành trình chinh phục Nhàn tỉ, ai bảo anh chỉ là vai phụ cơ chứ. Cẩm bào nam tử có phải là đại công tử phủ PT không nhỉ, ÔY thật đáng sợ ak, không biết khi nào mới bắt được nó đây, Mong Nhàn tỉ bình an vô sự và kiếm được ít lợi ích ak. Hóng chương sau, thank editor nhé

 9. Con ôn chủng này định làm cá chết lưới rách luôn hay sao đó . Bắt hụt nấy lần rồi nha. Ko biết chuộng sao thế nào đây? Tiểu Nhàn có đưa nó vào thần ma ngục ko kìa

 10. Ông Mịch La này giờ mới bít là lập nhìu mưu kế hoành tráng để làm cho Nhàn tỷ để tâm đến ảnh nha ^^… bó tay lun… khổ thân là suy nghĩ của Nhàn tỷ khác xa so với nữ nhân ở dị giới này ah ^^… mà Nhàn tỷ đã có Trường Thiên ca rùi nha ^^… Ôn yêu ta thấy sống dai và càng mạnh thế này… bát hoài mà không được… lần này Mịch La bày mưu tính kế khí thế mà cũng khó khăn đây… haiz… không bít chừng nào mới bắt được Ôn yêu đây… chứ để nó sống thì có nước người khác hi sinh hết ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 11. mấy con này gặm nhấm gì mà dã man vậy chứ. ta đọc mà còn thấy dạ dày khó chịu chứ là chị nhàn chứng kiến từ đầu tới cuối luôn. giờ thì hay oy. ôn yêu nổi điên lên để lại hậu quả cũng ko nhỏ đâu. ở đây mạng người chẳng là gì cả. cần thì để ngươi sống. ko cần thì ắt phải chết. hazzzz

 12. thứ này âm mưu thủ đoạn này
  Ôn Yêu / Ôn yêu
  mưa to tầm tả ——————-> tã
  nó tưới thủng lổ chỗ ———–> lỗ
  cũng thật không vô dụng ——> dư “không”??
  phản đối. đợi đôi tay ———–> Đợi
  đến tiếng rít lên một tiếng
  Cố hóa thuật / Cố Hóa Thuật
  bẻ gảy cỗ hai người ————-> gãy cổ
  Như Cơ / Nhu Cơ
  đánh chửi .Hỗn loạn
  khẽ ngọa nguậy ——————> ngọ
  Hàn Băng Trận / hàn băng trận
  thứ này mầm móng này
  Nam Chiêm Bộ Châu / Nam Chiêm bộ châu
  ===================================================================
  Hay thật … 2 trận chiến vây bắt ÔY diễn ra liên tục liền thấy được thực lực của lãnh đạo 2 phe. Một bên thì ổn định, kế trong kế, đều có tính trước. Một bên thì chết và chết, hao hết sức còn phải chạy trối chết. Mà quả nhiên ML nói có lý, người lãnh đạo thì ko nên tham gia vào, chỉ kéo chân sau. Cái tên cẩm y áo tím này chắc là Khánh Kị rồi nên mới mỉa mai ML như zị ~.~
  OY đúng là thủ đoạn chồng chất, hết cái này tới cái khác, dai dẳng ko dứt, cứ như coi nhiều bộ phim kinh dị đan xen với nhau vậy, ghê cả người!!!

 13. Cái ông công tử áo tím là ai vậy ta? Kẻ thù của Mịch La sao? Ta đoán có thể là Khánh Kị đúng không? Hên mà thả cho Ôn Yêu đi chứ không là trúng mấy đòn mạnh của Ôn Yêu rồi. Mịch La tính toán hay quá. Một mũi tên trúng 2 đích ;70

 14. Vốn dĩ bản thể nó như sương khói lại mang chất độc ăn mòn các loại pháp khí, giờ nó đang nổi điên cũng không biết còn mạnh mẽ như thế nào.
  Nhìn đám ôn chủng gặm sạch sẽ hai kẻ kia mà da đầu tê tái. Quá đáng sợ, quá hung bạo

 15. Cẩm Tú Nguyễn

  Cẩm bào Nam tử chắc là đại ca của ML rồi, nhấn dịp này ML tính toán hết đây mà. Ôn chủng này thật kinh khủng quá mà

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: