Bia Đỡ Đạn Phản Công – Cậu bé tự bế 11+12

48

Cậu bé tự bế 11

Edit: Sakura

Bách Hợp cho Bùi Tuấn ăn sáng cũng không thể làm cậu bình tĩnh được, biểu hiện của cậu rõ ràng là có vấn đề, không chỉ Bách Hợp, ngay cả ông Bùi cũng nhận ra sự khác thường. Từ lúc Bùi Tuấn lớn, cậu có thể khống chế bản thân rất tốt, ít khi để người ta vừa nhìn đã biết cậu sốt ruột như vậy. Ông Bùi cau mày nhìn Bách Hợp, ông biết tất cả đều có liên quan tới cô, nhớ tới mấy ngày trước, thư ký từng nói với ông rằng cha Lâm muốn đưa thêm một cô con gái vào nhà họ Bùi. Ông đã từ chối vì thấy bệnh cháu mình đang có tiến triển tốt.

Nhưng lúc này thấy sự vui buồn của Bùi Tuấn dễ dàng bị Bách Hợp tác động, ông Bùi lại hơi khó chịu. Ông không biết sự thay đổi của Bùi Tuấn là tốt hay xấu, ông chỉ có một đứa cháu nên rất sợ nó bị tổn thương. Trước kia Bùi Tuấn nguyện ý nói chuyện với Lâm Bách Hợp nhưng không hề coi trọng cô như bây giờ, hiện tại dường như mọi hành động của cậu đều xoay quanh Bách Hợp. Ông rất sợ Bách Hợp sẽ giống trước đây, chứng nào tật nấy, đến lúc đó Bùi Tuấn sẽ bị đả kích mạnh hơn.

Bây giờ nhìn Bùi Tuấn rất ổn, nếu có thể có thêm một cô gái nữa để nó hiểu rõ Bách Hợp không phải là người duy nhất bên nó, thì một ngày nào đó, khi Bách Hợp ra đi sẽ nhanh chóng có một Bách Hợp khác xuất hiện trước mặt nó, có lẽ sẽ có ích.

Ông Bùi sợ cháu mình chịu tổn thương, con trai mất sớm, bên ngoài thì là tai nạn xe cộ nhưng thật ra có kẻ hãm hại. Những năm nay, nhà họ Bùi chỉ có độc đinh duy nhất, dốc lòng che chở, tuyệt đối không thể để chuyện ngoài ý muốn phát sinh! Trong mắt ông Bùi lộ vẻ kiên định, ông không cần nói nhiều thì người sau lưng ông cũng có thể xử lý mọi chuyện ổn thỏa. Đây chính là ưu đãi của người ngồi trên vị trí cao. Ông muốn tất cả những gì mình có được sẽ truyền lại cho cháu mình, hoặc là chắt mình!

“Tiểu Hợp, chúng ta lại đi quảng trường thành phố nhé.” Xoắn xuýt nửa ngày, cuối cùng Bùi Tuấn không nhịn được, nói ra yêu cầu kia. Một câu này của cậu khiến ông Bùi vừa uống trà xanh suýt nữa đã phun ra. Gần đây Bùi Tuấn nói chuyện nhiều hơn trước kia một chút. Tuy rằng phần lớn thời gian là Bách Hợp nói còn cậu nghe, nhưng cậu không khiến người ta có cảm giác cậu đang cô độc. Trước đây, cho dù người khác nói chuyện đến rách mồm trước mặt Bùi Tuấn thì chưa chắc cậu đã đáp lại một câu, nhưng hai tháng nay, nét mặt của cậu đã nhiều hơn, phần lớn vẫn nhíu mày, có điều chỉ chút xíu biểu cảm cũng đã khiến cậu trở nên đầy sức sống.

Cháu trai có thể nói chuyện không phải điều gì bất ngờ, dù sao thì cậu vẫn có thể nói chuyện, chẳng qua không muốn nói thôi. Nhưng từ lúc nào mà đứa cháu không thích tới gần người khác lại chủ động muốn tới nơi đông đúc nhất thành phố này? Không phải nó không thích tiếp xúc với mọi người sao?

Bách Hợp thấy vẻ nghi ngờ trên mặt ông Bùi, ông già chỉ cần giậm chân cũng khiến Hoa Hạ chấn động đang nghiêng đầu nghe lén cô đáp lại. Nghĩ tới thái độ đối đãi của ông Bùi với nguyên chủ lúc trước, Bách Hợp quyết định sẽ không cho ông nghe. Cô biết ý của Bùi Tuấn. Hai tháng chung sống đã khiến cô và Bùi Tuấn có phần ăn ý với nhau, lần tiếp xúc ở quảng trường, môi hai người đã chạm nhẹ vào nhau. Có lẽ Bùi Tuấn muốn tới đấy để lặp lại chuyện ban đầu.

“Đi quảng trường làm gì?” Cô ghé sát vào tai Bùi Tuấn nói chuyện, mắt còn liếc về phía ông Bùi đang nhìn chòng chọc, không nhận ra Bùi Tuấn đang nhìn đôi môi khi đóng khi mở của cô. Ánh mắt dần trở nên thâm trầm.

“Muốn nói gì thì nói to lên!” Ông Bùi thấy hành động của Bách Hợp thì thẹn quá hóa giận. Ông không nghe lén mà muốn nghe một cách quang minh chính đại. Cùng lắm thì lúc nữa đi hỏi cháu mình là được. Bùi Tuấn không phải kẻ lòng dạ ngoằn ngoèo. Có lúc ông Bùi cảm thấy cậu đơn giản đến mức không giống người nhà họ Bùi, nếu không phải cậu kế thừa sự ưu tú thông minh của nhà họ Bùi, học một hiểu mười thì ông Bùi sẽ không ôm hy vọng với cậu sau khi cậu xảy ra chuyện không may kia.

Chỉ cần ông đi hỏi cậu thì nhất định cậu sẽ thành thực nói cho ông.

“A Tuấn! Đây là bí mật giữa chúng ta, không thể nói cho người khác nhé.” Bách Hợp nói khẽ bên tai Bùi Tuấn, câu cuối cùng đề nghị cậu giữ kín thì lại cố tình nói to. Bùi Tuấn thành thật gật đầu. Ông Bùi liền biết mình không thể moi gì từ miệng cháu trai được nữa. Tuy Bùi Tuấn không có thói quen giữ bí mật, chẳng qua cậu có thích nói hay không, nhưng một khi cậu đã nhận lời người khác thì chắc chắn sẽ làm theo, có điều cậu không dễ dàng nhận lời ai.

Oán hận trừng mắt với Bách Hợp, ông Bùi đặt tách trà trong tay xuống, hầm hừ thay quần áo để ra ngoài.

Cả ngày Bách Hợp không có việc gì làm, nhưng lúc gần đi Bùi Tuấn vẫn nhìn cô một cái, rõ ràng là muốn cô đi cùng mình. Cô do dự một chút, nghĩ lại thì mình cũng không có chỗ nào để đi, hôm nay Bùi Tuấn chọn quần áo cho cô đúng là có thể ra ngoài. Cô đành lên xe cùng Bùi Tuấn, chỉ hành động đơn giản như vậy cũng làm Bùi Tuấn cười vui vẻ. Ai ngờ chú Chu lại lái xe đến cổng trường, Bách Hợp ngây người kinh ngạc, cô thấy chú Chu dừng xe, trong lòng mặc niệm: Không thể nào…

“Cô Lâm, cô xuống xe ở đây đi, buổi chiều chúng tôi sẽ tới đón cô.” Chú Chu xuống xe, mở cửa xe cho Bách Hợp, vẻ mặt vô tội. Bùi Tuấn có chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế, nếu mọi thứ đã thành thói quen mà đột nhiên sửa đổi là chuyện không dễ dàng. Vì không để Bùi Tuấn phải chịu ấm ức, chú Chu đành để Bách Hợp ấm ức vậy.

Thành phố vào tháng 12 đã có tuyết rơi, bên ngoài lạnh tới mức có thể thành băng. Quần áo Bách Hợp mặc có thể chịu lạnh nhưng nếu phải lang thang ở ngoài cả ngày, đến chiều còn quay về đây chờ Bùi Tuấn đón thì cô đúng là bị đần rồi! Nếu cả tháng đều như vậy thì chắc không sống nổi qua năm mất.

Bách Hợp cười gượng hai tiếng, quyết đoán nói với chú Chu: “Chú Chu, chú chờ cháu một lúc nhé!” Cô nói xong, nhìn gương mặt khó xử của chú Chu liền đóng cửa lại. Xuyên qua cửa kính, cô có thể thấy chú Chu đang giẫm chân trên đống tuyết, hà hơi vào đôi tay. Vì phải lái xe nên chú Chu không đeo găng, mới đứng một lúc đã lạnh như thế. Bây giờ trên người cô không mang tiền, cũng không có xe riêng, tuyệt đối không thể lang thang ở ngoài cả ngày được, nếu không cô phải ăn trưa ở đâu chứ?

“Tiểu Hợp.” Bùi Tuấn đặt tay lên gò má cô, làm giống như ngày thường cô vẫn làm, kéo gương mặt cô về phía mình, có vẻ không vui: “Anh không thích em nhìn người khác.”

“A Tuấn, anh nghe em nói, em không muốn ra ngoài…” Bách Hợp vừa mở miệng, đôi mắt Bùi Tuấn liền trở nên ảm đạm, chân mày cậu cau lại, cặp lông mày như tranh thủy mặc chợt lộ ra vẻ chịu đựng. Trong lòng Bách Hợp lệ rơi đầy mặt, quyết đoán nói: “A Tuấn, anh có muốn giống lần trước không?”

Cô nói xong, áp mặt sát vào gương mặt Bùi Tuấn. Gương mặt thanh tú của cậu không có biểu cảm gì nhưng trong đôi mắt lại phản chiếu rõ khuôn mặt Bách Hợp. Thấy gò má cô ửng đỏ, từ từ tiến gần cậu, mùi hương đặc biệt trên người thiếu nữ, có thể là mùi của dầu gội và sữa tắm, làn hương thanh nhã chui vào trong mũi cậu.  Người mà không bao giờ nhận ra mặt người khác chứ đừng nói đến đối phương nam hay là nữ, lúc này Bùi Tuấn lại nhìn rõ người trước mắt này.

“Tiểu Hợp.” Anh mở miệng gọi một câu, cẩn thận vươn tay ôm eo cô, không nhịn được lại gọi: “Tiểu Hợp.”

Dường như chỉ cần gọi tên cô thì gương mặt cô lại khắc sâu thêm vào trí nhớ Bùi Tuấn, làn môi mềm mại của thiếu nữ còn hơi run rẩy và lạnh buốt nhẹ nhàng dán lên môi cậu. Giữa cái vuốt ve có chút ngứa ngáy, giống như một sợi lông vũ nhẹ nhàng phất qua trái tim cậu. Tại giờ khắc này trái tim Bùi Tuấn rung động, đôi mắt càng lúc càng sáng ngời, tay ôm cô càng chặt hơn: “Tiểu Hợp.” Khi cậu nói chuyện, hơi thở phả lên gương mặt cô. Đôi mắt Bách Hợp không dám nhìn cậu, muốn cách cậu xa một chút, nhưng lúc này eo bị cậu ôm chặt khiến cô không thể thoát ra được.

“A Tuấn, bây giờ em có thể tới công ty với anh được không?”

“Anh còn muốn.” Bùi Tuấn không để ý tới lời cô nói, chỉ thấy cô tách ra xa mình, trong mắt tỏ vẻ kiên trì: “Không thể rời đi.”

Bách Hợp biết tính cách Bùi Tuấn, lúc này mới hiểu rõ không phải cậu cố ý nhân lúc cháy nhà mà hôi của, liền qua loa chạm lên môi Bùi Tuấn vài cái: “A Tuấn, em tới công ty với anh nhé.”

Môi Bùi Tuấn mím chặt, cậu không thích Bách Hợp qua loa với cậu như vậy. Nhưng cậu không nói được câu nào để diễn tả lòng mình lúc này, mí mắt liền cụp xuống, giấu đi suy nghĩ trong đầu, vẻ mặt lại trở nên đờ đẫn.

Lông mi cong vút che đi đôi mắt cậu, có thể thấy được một phần con ngươi đen tối. Gương mặt Bùi Tuấn hiện giờ tuấn mỹ như tượng sáp, không giống người thật.

Thấy cậu không nói chuyện, Bách Hợp cảm thấy mình đúng là bi kịch, không biết tâm nguyện của nguyên chủ cũng đành thôi, nhưng khi tiến hành nhiệm vụ, ngay cả sắc dụ cũng phải dùng. Nhiệm vụ này không cần cố gắng luyện tập công lực, không cần nhẫn nại đợi tới mười vạn năm tịch mịch, nhưng nó càng khiến cô không có cách nào. Cô tình nguyện chịu khổ cũng không muốn giống như lúc này, hoàn toàn không có biện pháp.

Bách Hợp thở dài, đột nhiên đôi tay ôm cô cứng ngắc lên.

 

 Cậu bé tự bế  12

Bùi Tuấn vô cùng nhạy cảm với sự thay đổi tâm lý của người khác, nếu là người cậu không để ý thì không sao nhưng cậu đang để ý đến Bách Hợp, đương nhiên không muốn cô lộ ra vẻ như thế. Bách Hợp nhắm hai mắt lại, khi mở mắt ra thì đã bình tĩnh hơn. Cô nâng mặt Bùi Tuấn lên, dán môi mình vào môi cậu, không phải đụng nhẹ như trước mà còn liếm nhẹ lên môi cậu. Toàn thân Bùi Tuấn chấn động, mở to mắt nhìn chòng chọc vào cô.

Trong đôi mắt đen trắng rõ ràng kia có mấy phần ngượng ngùng và bối rối, không tỉnh táo như ngày thường. Bách Hợp không dám nhìn vào mắt cậu, vươn tay che mắt cậu lại. Bùi Tuấn muốn kéo tay cô ra nhưng Bách Hợp lập tức nhào vào trong lòng cậu, đôi tay đưa lên vai cậu, cậu định nói chuyện với cô, đôi môi vừa mở ra thì đầu lưỡi Bách Hợp bất ngờ tiến vào trong miệng cậu.

Cả hai người đều run rẩy, Bách Hợp muốn quay mặt đi nhưng Bùi Tuấn lại ôm cô càng chặt hơn. Trước kia không có ai dạy cậu chuyện này, cậu chỉ học quản lý nhà họ Bùi như thế nào, làm sao chống lại đám trộm cắp, cách để khống chế cảm xúc của bản thân. Bây giờ Bùi Tuấn muốn học cách thân mật với người khác.

Khi chú Chu mở cửa xe ra, Bách Hợp cúi thấp đầu ngồi cạnh Bùi Tuấn, thanh niên đẹp trai lạnh lùng vươn tay ôm lấy eo cô, cười với chú Chu: “Tiểu Hợp sẽ đến công ty với cháu.”

Từ khi thiếu gia và phu nhân gặp không may, đã mười mấy năm trôi qua chú Chu làm tài xế cho Bùi Tuấn, ngày nào ông cũng đưa Bùi Tuấn đến công ty rồi về nhà, trước giờ chưa từng thấy cậu cười với mình. Chú Chu chợt sinh ra loại cảm giác được yêu quý mà sợ hãi, ông ngạc nhiên nhìn về phía Bách Hợp vài lần, nếu ông Bùi biết Bùi Tuấn cười với mình thì nhất định ông ấy sẽ ghen tỵ cho xem!

Không ngờ Lâm tiểu thư này lại có bản lĩnh thay đổi được quyết định của Bùi Tuấn, hơn nữa nhìn vẻ mặt cậu thì chứng tỏ tâm trạng rất tốt, thần thái tươi sáng thế này chưa từng có trên mặt cậu. Chú Chu nhẹ nhàng lên xe, lái xe tới công ty. Sau khi xe khởi động, Bùi Tuấn không nói chuyện, người vẫn thẳng tắp, gương mặt quay về phía cửa sổ.

Ban đầu Bách Hợp còn hơi ngại ngùng. Chỉ ngẩng đầu nhìn động tác của Bùi Tuấn thì lòng cô lại hơi chột dạ. Thấy lỗ tai Bùi Tuấn còn đỏ bừng, cô không nhịn được nhìn vẻ mặt cậu. Ai ngờ vừa nhìn, cứ tưởng cậu đang ngẩn người nhưng cậu lại quay đầu, ngượng ngùng nhìn cô một cái, một tay ôm cô vẫn như cũ nhưng tay còn lại nắm chặt thành đấm đặt lên đầu gối.

Đây là hành động khi cậu muốn làm bản thân tỉnh táo, Bách Hợp thấy thế thì cũng không ngại nữa, tựa đầu lên vai cậu, híp mắt nghỉ ngơi.

Trong nhà họ Bùi, trừ Ông Bùi là người có địa vị rất lớn trên chính đàn ở Hoa Hạ. Mẹ Bùi Tuấn cũng để lại khối gia sản khổng lồ, những thứ đó không phức tạp như chính trị, ông Bùi cũng không cần khoản tiền này nên giao cho Bùi Tuấn xử lý, tiện thể rèn luyện năng lực của cậu, cũng để cậu có việc làm, không cần ngơ ngẩn cả ngày ở nhà hoặc chỉ vùi đầu vào học tập.

Người trong công ty đều biết ở tầng cao nhất có một ông chủ trẻ tuổi không thích xã giao với người khác. Ngày thường, khi Bùi Tuấn vào công ty cũng có nhiều người nhìn cậu, nhưng không nhiều bằng hôm nay. Bởi vì bình thường Bùi Tuấn luôn không có biểu cảm, thậm chí còn có vẻ u ám nay lại nắm tay Bách Hợp vào công ty, thậm chí trên môi còn nở nụ cười. Nụ cười này khiến người trong công ty choáng váng, mãi tới khi hai người vào thang máy thì mọi người mới phản ứng lại. Tiền sảnh nổ tanh bành, cho dù biết lúc làm việc không thể nói chuyện phiếm nhưng vẫn rất nhiều người không nhịn được đi phán đoán thân phận của Bách Hợp.

“Nghe nói đó là vị hôn thê của thái tử, là thanh mai trúc mã từ nhỏ.” Một vài người làm việc lâu năm ở công ty nói ra, lập tức rất nhiều người vây quanh, mồm năm miệng mười moi móc thông tin về Bách Hợp. Có một số người ghen tỵ với cô, bắt đầu bàn tán.

“Sao trước kia lại không thấy nhỉ?”

“Chắc là do thái tử bảo vệ quá tốt.”

“…”

Lúc này, Bách Hợp và Bùi Tuấn đang ở trong thang máy riêng. Không phải cậu thích hưởng đặc quyền mà là không thích mình vào thang máy có quá nhiều dấu chân và mùi của người khác. Bình thường, ngay cả chú Chu vào chung thang máy với cậu cũng hận không thể co mình thành một khối nhỏ. Bây giờ Bùi Tuấn lại thoải mái dắt Bách Hợp vào thang máy, nghĩ tới chuyện ở trên xe, tai lại nóng lên.

Cậu muốn chia tất cả những gì mình có cho Bách Hợp, bởi vì cô khác mọi người.

Nhưng khác ở điểm nào thì cậu lại không nói nên lời, cho nên cậu chỉ muốn Bách Hợp vào thang máy với mình, dắt tay cô, dường như chỉ có vậy mới chứng tỏ rằng trong lòng cậu rất vui. Cậu giống như một đứa trẻ nóng lòng muốn hiến vật quý, muốn cho Bách Hợp thấy tất cả những gì mình để ý, để cô bước vào cuộc sống của mình.

Cả ngày, Bách Hợp chơi máy vi tính ở một bên, thỉnh thoảng cũng cảm giác được Bùi Tuấn đang nhìn mình, cô liền ngẩng đầu cười với Bùi Tuấn. Ban đầu Bùi Tuấn cũng toét miệng cười với cô, nhưng khi tỉnh táo lại thì cuống quít cúi đầu, lỗ tai cũng hơi đỏ lên. Bách Hợp chưa kịp thẹn thùng thì cậu đã thẹn thùng trước, điều này khiến Bách Hợp vô cùng buồn cười.

Cô đeo tai nghe, nằm trên ghế sofa xem ti vi, ánh mắt Bùi Tuấn thi thoảng lại liếc về phía cô, thấy cô không quay lại cười với mình như lúc trước, tâm trạng cậu bắt đầu trở nên tối tăm. Cậu hy vọng Bách Hợp luôn chú ý đến cậu chứ không phải máy vi tính. Trong lòng cậu chợt cảm thấy thất lạc, tay cũng tăng thêm lực, ngòi bút kéo một vết mực dài trên giấy, lông mày Bùi Tuấn hơi nhíu lại.

Thấy phần chữ ký trong tờ hợp đồng tự nhiên có thêm một vết mực làm cậu không thích, nhưng cũng không thấy chướng mắt nhiều như ngày trước, hơn một nửa sự chú ý của cậu đã phân cho Bách Hợp. Bùi Tuấn do dự một chút rồi lấy hợp đồng mới ra, tiếp tục ký tên, trong lòng hơi khó chịu vì Bách Hợp không để ý đến mình.

“Tiểu Hợp…” Cậu u oán gọi một câu, bình thường cậu có ngồi một mình cả ngày cũng không cảm thấy thời gian quá dài, nhưng hôm nay chưa ngồi được bao lâu đã cảm giác thời gian trôi rất chậm. Lần đầu tiên cậu gọi, Bách Hợp đeo tai nghe, bên tai cô toàn âm thành ầm ĩ của bộ phim đang đến lúc gay cấn nên không chú ý tới Bùi Tuấn gọi.

Thường ngày chỉ có cậu lờ người khác đi, lần đầu tiên bị người ta bỏ qua, Bùi Tuấn không vui chút nào. Môi cậu mím lại, chờ tới khi Bách Hợp nhận ra thì Bùi Tuấn đã ngồi xổm trước mặt cô, kéo máy tính bảng ra, tiện thể kéo luôn cả tai nghe của cô xuống. Tay cậu áp lên mặt Bách Hợp, nghiêm túc nói: “Tiểu Hợp, anh không thích như thế này.”

Không hiểu tại sao tự nhiên cậu lại cảm thấy không thoải mái, Bách Hợp thở dài, vừa định nói chuyện thì Bùi Tuấn đã áp sát mặt cô, đôi môi ấn lên môi cô.

Cả buổi chiều hầu như không có ai dám vào phòng làm việc của Bùi Tuấn, đây đúng là cơ hội tốt cho cậu. Bách Hợp để mặc cậu ôm vào ngực, chờ tời giờ tan làm, cô thở ra một hơi nhẹ nhõm, quyết định về sau không thể theo Bùi Tuấn đi làm nữa. Ngày mai cô nhất định phải cất tiền trong người, đi bên ngoài chơi cả ngày hoặc tự về nhà họ Bùi, đợi tới chiều tối sẽ ngồi xe tới trường chờ cậu. Không thể vì Bùi Tuấn hướng nội hơn mọi người mà cho rằng cậu không nguy hiểm, cho dù cậu tự kỷ thì vẫn là một người đàn ông.

Chạng vạng năm giờ, chú Chu đã chờ sẵn ở ngoài phòng làm việc. Chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế của Bùi Tuấn cũng có vài ưu điểm, ví dụ thời gian tan làm của cậu đặc biệt chuẩn. Trừ một số nhân viên có kế hoạch quan trọng phải làm nên tăng ca, còn lại gần như đã về hết, chỉ có chú Chu chờ vài phút mà không thấy Bùi Tuấn dọn đồ ra ngoài nên hơi lo lắng. Lúc sau thấy hai người nắm tay nhau đi ra, Bách Hợp thì không nói, quan trọng là Bùi Tuấn đã ra trễ mấy phút nhưng lại có vẻ vô cùng vui sướng. Chú Chu nhìn anh một lúc, thấy Bùi Tuấn thậm chí còn quên cả mặc áo khoác thì á khẩu, không biết phải nói gì.

Trước đây, Bùi Tuấn tuyệt đối không quên bất cứ việc gì, cậu không cần thư ký, không thích có người ở bên cạnh, phòng làm việc chính là cấm địa của cậu. Trừ khi dọn dẹp, người ngoài không được vào, ngay cả đưa tài liệu cũng chỉ để ở ngoài. Mỗi ngày, cậu ăn gì, mặc gì, làm gì cũng như lên lịch sẵn trong não, làm vô cùng nghiêm túc. Bao nhiêu năm ở cạnh cậu, đây là lần đầu tiên chú Chu thấy Bùi Tuấn quên đồ.

Nhìn thoáng qua cửa phòng làm việc chưa đóng, nơi mà bình thường sạch sẽ như phòng trưng bày thì bây giờ bừa bộn vô cùng. Trên ghế sofa vẫn còn tai nghe và máy tính bảng, trên bàn làm việc còn tài liệu chưa xếp gọn.

“Cậu chủ, cậu làm xong mọi việc rồi nên về nhà luôn à?” Chú Chu không nhịn được hỏi một câu. Khuôn mặt Bùi Tuấn chợt hồng lên, hình như nghĩ tới cái gì, cậu cuống quít kéo Bách Hợp quay lại phòng làm việc. Lần này cậu không định đóng cửa, ngồi xuống bàn, nhanh chóng ký nốt chỗ hợp đồng còn lại, những việc chưa làm xong thì cho vào túi mang về nhà. Trước đây cậu không thích mang việc ở công ty về vì cảm thấy không thoải mái, nhưng cả ngày nay cậu chỉ tập trung vào Bách Hợp nên chưa làm xong việc, đành phải về nhà làm tiếp.

Discussion48 Comments

 1. Trùi ui dễ thương quá đáng yêu quá đi Bùi Tuấn à. Cậu giống như chú cún con mong được sự yêu thương quan tâm từ cô chủ nhỏ Bách Hợp. Nhưng đừng thấy cậu ngây thơ trong sáng mà lầm to nhé, giờ thì cậu ăn đậu hũ của Bách Hợp hơi bị nhiều rồi đấy. Bách Hợp từ giờ phải cẩn thận hơn rồi. Không biết ông nội của Bùi Tuấn có dẫn em gái của Bách Hợp về nhà không.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 2. Haha, đáng yêu thế cơ mà, vậy mà cha lám dám kêu bùi tuấn bị ngốc, hừ hừ
  Ông bùi cũng dễ thương nữa, ngồi ăn mà ko lo ăn, lo hóng chuyện của cháu trai ko à, cơ mà hơi ghét ông vì ông cho con nhỏ lâm thiên ngữ đến phá bĩnh .
  Cz

 3. Hihi… càng ngày BT càng dễ thương quá nha ^^… ảnh y như một trang giấy trắng thuần khiết chưa ai dùng vậy ah ^^… nhìn cách ảnh ngại ngùng trong khi đáng lẽ Bách Hợp tỷ phải ngại mới đúng là ta thấy hài rùi ^^… mà ta tự nhiên thấy lo lo ah… không bít đang ngọt ngài thế này liệu có ai phá ngang không trời… yên bình khá lâu nên thấy hơi sợ ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 4. Cháp cuối thật là ngọt ngào. Bùi tuấn đvới bách hợp thật quá qtâm. Ước j m đc như cô ấy. Buồn cười ôg nội quá. Gìa rồi còn gen vs bh nữa

 5. ôi má ơi ngọt sâu răng luôn, bùi tuấn yêu chị rồi mà không biết nè, anh đáng yêu quá, đã có ý muốn độc chiếm chị rồi, hihi hôm nay bách hợp bị bùi tuấn ăn trả đậu hũ nhá, bách hợp cũng ngây thơ lắm cơ, vẫn chưa phát giác ra bùi tuấn yêu mình thì phải

 6. Đọc tới khúc cuối phải lòng BT mất thôi, anh đáng yêu quá, cái cách ăn sủng BH khiến người mua hâm mộ không thôi luôn

 7. Ha ha a BT dễ thương quá . Đọc chương nào cũng thấy ảnh dễ thương ứ chịu đk. Đọc đoạn mà ảnh muốn cùng BH tỷ đi chỗ đông ng để đk hôn mà bắt chị ấy đến trg rồi đợi chiều anh ấy đón mới đễn cv mà nếu thế chắc Hợp tỷ thảm rồi. Đoạn này ảnh đáng yêu quá . Hi hi
  ;31

 8. hí hí hí cả ngày nay anh làm j mà còn chưa làm việc xog … r còn ra trễ … r còn chưa dọn dẹp phòng … quên áo …

 9. Có ai giống mình thích ông nội Bùi không nhở, thích tình cảm chân thành của ông đối với BT, thích ông luôn cố gắng chữa lành căn bệnh của cháu và thích cả cái cách ông ghen tị với người yêu của cháu trai ;31

 10. anh đáng yêu quá, đã có ý muốn độc chiếm chị rồi, hihi hôm nay bách hợp bị bùi tuấn ăn trả đậu hũ nhá, bách hợp cũng ngây thơ lắm cơ, vẫn chưa phát giác ra bùi tuấn yêu mình thì phải

 11. Má ơi. Dễ thương quá…. thích mấy kiểu như anh này. Cho mình cảm giác an toàn,ngọt lịm hà. Ước gì được như cô ấy
  Cháp cuối thật là ngọt ngào. Bùi tuấn đvới bách hợp thật quá qtâm. Ước j m đc như cô ấy ;50 . Buồn cười ôg nội quá. Gìa rồi còn gen vs bh nữa
  ;89 ngọt sâu răng luôn, bùi tuấn yêu chị rồi mà không biết , đáng yêu quá, muốn độc chiếm chị rồi, hihi hôm nay bách hợp bị bùi tuấn ăn trả đậu hũ nhá, bách hợp cũng ngây thơ lắm cơ, vẫn chưa phát giác ra bùi tuấn yêu mình thì phải ;97

 12. Anh Tuấn dễ thương quá hí hí, chị Bách bị ăn đậu hũ hoài nhá nhá. Không biết chương sau cô em gái của nguyên chủ có xuất hiện không? Thật ra cái gì mà quá suông sẽ đều không lường trước được, vẫn là xuất hiện sớm mới tốt ;48

 13. haha. BT dễ thương quá thể,hi, ăn được trái cấm rồi nên cứ muốn nếm hoài chứ gì.kk. cơ mà không biết Hợp tỷ có lỡ có tình cảm với BT không ta???hình như điều đó là không được hay sao á. mà hình như ông nội Bùi định đưa con nhỏ Lâm gì Ngữ đó vào sống trong nhà kìa.hazz.

  tks tỷ ạk

 14. Càng đọc càng thấy Bùi Tuấn dễ thương chết mất lại giống một trang giấy trắng vậy

 15. bùi tuấn dễ thương thật í ><
  ko biết đây có phải nam chính ko nhỉ :3
  hóng quá đi mất~~

 16. SongSong_thienhavosong

  Trời ơi sủng r sống r sắp sâu răng r
  A BT dễ thương kinh khủng cưng quá
  Xấu hổ còn nhanh hơn Bách tỷ nx muốn a này làm na9 quá

 17. Huhuhu cưng quá tr quá đất thế này. Thiên đường kẹo ngọt luôn. Ai đấy hãy quăng Tuấn ca 1 đĩa phim Av dùm đi dùm đi mà ;70 ;70 ;70

 18. Haha, BH như dụ dỗ con út vậy đó, đáng yêu quá. Cảnh hôn gì mà hường phấn bay tứ tung, ngây thơ trong sáng quá đi. Thời này kiếm đâu ra a.n.y trong sáng vậy chứ

 19. Ông nội Bùi cũng dễ thương, nhưng k thích ông chia cách BT vs BH đâu nha. BT lần này ngọt ngào quá, dễ thương hết biết, đẹp trai, lạnh lùng , mà còn chỉ yêu 1 mình BH thôi thì ai cũng muốn đc vậy mà. Hihi

 20. Ông Bùi nói hẳn ra là đáng iu :))) Có cháu trai yêu thương nhất thì bị bh cuỗm, mà nhiều lúc tức cũng chẳng thể làm gì :V BT cũng đáng iu, vì sắc quên công việc, phá vỡ kí luật luon :))))))

 21. ông nội Bùi thật vô duyên a, mục đích ban đầu vốn là muốn có người bầu bạn với cháu trai, giờ được rồi lại muốn phá đám

 22. hí hí đọc có sắc dụ như thế này mới kích thích chứ, hí hí k biết tiếp theo sẽ đến giai đoạn gay cấn như thế nào đây, Bùi Tuấn mà được lăn giường một lần, chắc cả ngày k rời giường được luôn ý chứ, đáng yêu quá đi mất

 23. Cẩm Tú Nguyễn

  dễ thương chết mất, chương này tình cảm quá đi. Minh cũng muốn giống vậy

 24. Trùi ui, Tuấn ca dễ thương thế k biết, bây giờ ca dần quen vs việc Bách tỷ ở bên r, thậm chí muốn chia mọi thứ mình có cho tỷ luôn, ngây thơ như 1 đứa trẻ luôn í ;43

 25. Bùi Tuấn dễ thương quá anh mà anh ăn đậu hũ của chị hơi nhiều rồi. Anh như muốn nói lên với mọi người là chị là của anh. cách thức ở chung của hai người cũng rất đáng yêu. mình nghĩ chap sau em của nữ chính sẽ xuất hiện để chen chân vô giữa hai anh chị

 26. Ông của Bùi Tuấn như lão ngoan đồng zị, mún cháu mình thay dổi nhưng khi thay đổi vì một người khác thì lại khó chịu, thích nhất truyện có mấy lão ngoan đồng như vậy, Bùi Tuấn đã dần chấp nhận Bách Hợp rồi

 27. BT dễ thương quá đi ;77 muốn mag về nhà cất làm của riêng, ông Bùi thì kỳ thật đấy rõ ràg muốn cháu mk tốt lên BH làm đc thì lại cảm thấy k chấp nhận đc muốn đổi người khác cho mk cơ chứ

 28. Hôn nhau thôi mà có cần ngọt thế không ;89 ;89 ;89 . Aaaaaa ta muốn phun máu mũi rồi … cảm giác như Bách Hợp dụ dỗ con trai nhà lành đấy à hí hí hí … cơ mà ta thích !!!!

 29. Phần tình cảm của 2 người trong sáng quá ah làm tim tui đập thình thịch luôn này cứ có cảm giác như mối tình đầu ấy vừa ngô nghê lại dễ thương

 30. Trời má, chừ t chính thức đẩy thuyền BT-BH đây!!! Thính rợp trời ;70
  Ông BT này vs bà Hợp kiểu giống cừu non vs sói xám ý!!!! Dễ thương chết mất!!! ;89

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 31. bài hát muon muon mau

  Ư sao mà Bùi Tuấn có thể đáng eo đếnn hư thế huh u ;89 đang yêu chết mất cảnh holn há há câu chuyện này thật là ấm áp qias đi ngọt ngọt ngào ngào

 32. A hihi, manh manh quá, coi như đây là nụ hôn đầu tiên của BH nhỉ. Bây h BT mê hôn môi vs BH rồi. Mê đến nỗi mà quên cái tính cưỡng chế của mình luôn. Hí hí. Ông nội của BT có ý gì đây, đang êm đẹp tại sao có ý định muốn cho thêm người vào cuộc sống hai người BH chứ. Không có cửa đâu. Hừ

 33. Có vẻ Bách Hợp sắp đụng độ Lâm Thiên Nhã. Bùi Tuấn quá ngây thơ rồi, nhưng dù ngây thơ thì vẫn là một người đàn ông có nhu cầu.

 34. Phấn hường bay tum lum luôn, trong tất cả casc tập. Thì tập này yêu đương đàng hoàng nhất, đọc mà hạnh phúc dã man luôn iu anh tuấn tập này dễ sợ luôn.

 35. BT dễ thương quá . Đọc chương nào cũng thấy ảnh dễ thương. Nay bjk dụ BH lùn r. Mà nó ko bjk ai dụ ai nữa

 36. Vi Tiểu Bảo

  Bùi Tuấn dễ thương quá, thế giới này có lẽ là thế giới ngọt ngào nhất từ đầu đến giờ, nam chính thật cute, tuy ko quá nhiều lời nhưng sủng BH nè

 37. Huỳnh Thanh Hương

  Bùi Tuấn à anh trầm mê trong sắc đẹp của Bách Hợp tỷ rồi đấy giờ này thì còn gì liêm sỉ nữa hả anh. Thế giới này ngọt ngào quá đi mất. Cẩu lương ngập họng rồi

 38. Oh my gost dễ thương quá đáng yêu quá đi Bùi Tuấn eiii . BT giống như chú cún con mong được sự yêu thương quan tâm từ cô chủ nhỏ Bách Hợp. Đừng thấy BT ngây thơ trong sáng mà … nhe :))), giờ thì cậu ăn đậu hũ của Bách Hợp hơi bị nhiều rồi đấy. Bách Hợp từ giờ phải cẩn thận hơn rồi. Không biết ông nội của Bùi Tuấn có dẫn em gái của Bách Hợp về nhà không nhi .Mong chương sau.

 39. Bùi tuấn thả thính tỷ hợp ta qá nha nha nha. Cứ v hỏi sao tỷ hợp ta ko iu sao dc. Qá ku te phô mai que lun. Nếu ông bùi mà biết việc bùu tuấn hôm nay chắc sẽ kinh ngạc mà rớt hàm lun qá

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: