Bia Đỡ Đạn Phản Công – Kính Hà Long Vương báo thù 1+2

77

Kính Hà Long Vương báo thù (1)

Edit: Theresa Thai

Beta: Sakura

Nhiệm vụ lần này hoàn thành thật khó hiểu, vốn tưởng rằng đã ‘Sơn cùng thủy tận’, ai ngờ lại ‘Liễu ám hoa minh hựu nhất thôn’. (*)

(*) Sơn cùng thủy tận nghi vô lộ, liễu ám hoa minh hựu nhất thôn (Sơn cùng thủy tận ngờ hết lối, liễu rũ hoa cười lại gặp làng): ý là tưởng đã cùng đường hết hy vọng, ai ngờ lại tìm được lối thoát.

Trong Không gian, Lý Duyên Tỷ mỉm cười nhìn bóng người Bách Hợp dần dần xuất hiện trong Không gian, trong mắt hiện lên nét dịu dàng: “Chúc mừng, nhiệm vụ hoàn thành. Hiện giờ cô đã đạt tới trình độ nhất định, khác với các nhiệm vụ trước, tôi sẽ giao cho cô những nhiệm vụ có độ khó cao hơn, những nhiệm vụ này có mức độ nguy hiểm lớn hơn rất nhiều, nhưng cũng đồng nghĩa, thu hoạch cũng có thể rất nhiều.”

Bách Hợp biết rõ đạo lý ‘Phú quý hiểm trung cầu’, thiên hạ này không có chuyện ngồi không liền có thể có được thứ gì đó, bởi vậy nghe được lời này của Lý Duyên Tỷ cũng không cảm thấy bất ngờ, liền vội vàng gật đầu.

“Lần này tôi tặng cho cô một điểm, cô muốn thêm vào đâu?” Vốn tưởng rằng nhiệm vụ lần này không có khả năng hoàn thành nữa, ai ngờ cuối cùng vẫn hoàn thành, Bách Hợp có một loại cảm giác như bất ngờ nhặt được tiền vậy, không chút nghĩ ngợi liền nói: “Tôi muốn thêm vào trên võ lực.”

Trong Không gian tư liệu của nàng lần nữa hiện ra:

Giới tính: nữ (có thể thay đổi)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 62 (max: 100 điểm)

Dung mạo: 61 (max: 100 điểm)

Thể lực: 59 (max: 100 điểm)

Võ lực: 30 (max: 100 điểm)

Tinh thần: 15 (max: 100 điểm)

Danh vọng: 21 (max: 100 điểm)

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Đạo Đức Kinh Thiên Địa môn, Cổ thuật Nam Vực.

Năng khiếu: Trù nghệ trung cấp, Diễn xuất cao cấp, Thuật Ngũ Hành Bát Quái

Mị lực: 32 (max: 100 điểm)

Sưu tập: Tình yêu của Thi Vương, Lời chúc phúc của Thánh nữ, Trái tim của Thiên sứ.

Nhiệm vụ lần này dễ hoàn thành, cho nên ngoài có thêm một điểm giá trị Võ lực ra, thì những thuộc tính còn lại đều không tăng thêm, tuy trong lòng Bách Hợp đã đoán được kết quả như vậy, nhưng trên mặt vẫn không nhịn được hiện lên vài phần thất vọng.

Lý Duyên Tỷ nhìn cô một cái, mí mắt nhảy lên: “Trên thực tế nếu không phải niệm tình cô đã hoàn thành nhiệm vụ, thì tôi đều muốn thay cô xóa bớt một điểm trị số Trí lực.” Trước đây Bách Hợp cũng không phải chưa từng làm việc ngốc, nhưng trong nhiệm vụ lần này không biết có phải bị nguyên chủ ảnh hưởng hay không, mà làm việc ngốc đặc biệt nhiều, anh nghĩ nghĩ, thở dài một tiếng: “Không bằng đợi đến lúc cô tăng giá trị Võ lực đến mức độ mà cô cho rằng thích hợp, thì cũng tăng Tinh thần lên luôn đi, tránh cho các thuộc tính giá trị của cô không đều, lúc gặp phải một vài nguyên chủ có chấp niệm sâu sẽ dễ bị ảnh hưởng.”

Đây là một đề nghị tốt, Bách Hợp cũng có thể nghe ra được anh ấy đang thật tâm suy nghĩ cho mình, nhưng không biết tại sao, nghe được lời này trong lòng cô lại có một loại cảm giác thê lương.

“… Thật đúng là phải cám ơn anh đã thủ hạ lưu tình, cũng cám ơn lời đề nghị của anh, bây giờ tôi đã có thể làm nhiệm vụ chưa?”

Đề nghị của mình không được tiếp thu, Lý Duyên Tỷ cũng không lộ ra thần sắc thẹn quá hoá giận, anh chỉ nhanh chóng khôi phục lại gương mặt không có biểu tình gì lúc trước, nhẹ gật đầu.

Bách Hợp chỉ thấy cái tay áo màu vàng sáng kia vung lên, trước mắt chính mình đã tối sầm, không còn tri giác.

Lúc tỉnh lại, cô theo bản năng cảm thấy có chút là lạ, không nói trên đầu có cái gì đó nằng nặng, trên mặt cô hình như cũng mọc ra thật nhiều thứ. Quan trong nhất là, hai khối mềm mại quen thuộc trước ngực của cô đã biến mất, ngược lại là…

Không biết tại sao, ngay tại thời khắc khẩn trương này, cô bỗng nhớ tới một câu mà lần nào cũng nhìn thấy trong tư liệu của mình, nhưng chưa từng gặp phải bao giờ: Giới tính: nữ (có thể thay đổi)

“… Sẽ không, sẽ không đâu.” Cô tự an ủi chính mình, nhịn lại nhịn, cuối cùng vẫn không thể nhịn được liền làm ra một động tác cực kỳ bỉ ổi hạ lưu, cô đưa tay sờ xuống chỗ bụng dưới của mình, ngay lập tức sắc mặt trắng xanh đan xem, giống như đã bị sét đánh tới hàng trăm hàng ngàn lần, Bách Hợp bi thảm kêu lên: “A…”

Cô biến thành đàn ông, biến thành đàn ông! Hơn nữa biến thành một người đàn ông có hình thù kỳ quái! Sấm sét giữa trời quang đoán chừng chính là chỉ tâm trạng ngay lúc này của Bách Hợp, cô biết, cô vẫn luôn biết, khi cái thuộc tính Giới tính viết rằng có thể thay đổi, thì sớm muộn gì cũng sẽ có một ngày như vậy, nhưng bởi vì những nhiệm vụ trước đều vẫn luôn biến thành phụ nữ, cho nên cô không nghĩ đến ngày đó lại đến nhanh như vậy.

Bách Hợp không nhịn được thét lớn, vừa nhanh chóng buông đáy quần ra, trong lòng cũng vừa lệ rơi đầy mặt kêu lớn: “Lý đại gia, Lý đại ca, Lý đại nhân, anh Duyên Tỷ, van cầu anh mau ra đây đi.” Nhiệm vụ lần này cô không làm được, cô lại không nhịn được đưa tay lên sờ sờ mặt của mình, trên mặt sần sùi lồi lõm, hơn nữa mấu chốt là còn có hai cái răng nanh mọc ở hai bên miệng.

Sau khi sờ đến thứ này, nước mắt Bách Hợp lại càng tràn ra nhiều hơn, tuy đã làm rất nhiều nhiệm vụ, nhưng lần này lại kích thích quá lớn, cô tình nguyện ngụp lặn ở những nhiệm vụ cấp thấp, xem như được thưởng ít một chút thì cô cũng chấp nhận, cô tình nguyện bị Thánh nữ yêu mến, cũng không muốn biến thành đàn ông ah!

“Sao vậy?” May mắn chính là lần này cuối cùng Lý Duyên Tỷ đã để ý tới cô, cũng xuất hiện trước mặt cô, lúc Lý Duyên Tỷ xuất hiện, Bách Hợp kích động không thôi suýt nữa đã nhảy lên ôm lấy anh ấy, lúc này hốc mắt nóng lên, không biết có phải chỉ số thông minh của cô bị ảnh hưởng nhất định bởi lần làm nhiệm vụ Thạch Lưu hay không, mà hai mắt cô đẫm lệ giống hệt như thật, nói: “Tôi, tôi biến thành đàn ông…”

“Tôi biết.” Lý Duyên Tỷ nhẹ gật đầu, liếc mắt đánh giá cô ấy từ trên xuống dưới, không đành lòng nhìn tiếp liền nghiêng đầu qua nhìn chỗ khác.

Lúc này tạo hình của Bách Hợp đầy uy mãnh, dáng người cao lớn, hình tượng này thật sự đẹp đến nỗi anh cũng không dám nhìn.

“Tôi biến thành gì?” Bách Hợp không dám đi soi gương, hai cái răng nanh sáng loáng trên miệng kia chỉ cần cô nhìn xuống thì đều có thể thấy rõ ràng, hơn nữa cô còn loáng thoáng nhìn thấy làn da màu xanh…

Cô không nhịn được thét lớn, lúc này kéo tay áo của mình, tức giận nói: “Có phải tôi biến thành nghệ sĩ diễn kịch không?” Bộ quần áo mà cô đang mặc trên người giống như Lý Duyên Tỷ, ống tay áo có màu vàng sáng, mấu chốt nhất là, có một điểm cũng khiến cho cô không có cách nào nhịn được, hình như chân nàng thô, eo cũng thô, cô không nhịn không được đi đến bên cạnh Lý Duyên Tỷ, vừa so liền thấy quả nhiên…

“Tôi cao to hơn anh…” Tuy nói chiều cao của hai người vẫn tương tự, nhưng cô thật sự cường tráng hơn nhiều. Với dung mạo, tuy Bách Hợp không coi trọng bằng cách thuộc tính giá trị khác, nhưng kiểu đả kích này thật sự quá lớn, dù cho cô có kiên cường lớn đến cỡ nào đi nữa thì cũng không nhịn được mà rơi lệ bi thống.

“Được rồi, đừng khóc.” Khóe miệng Lý Duyên Tỷ co rút, nhịn lại nhịn, vươn tay ra muốn sờ đầu cô ấy, chỉ là lúc nhìn thấy mái tóc xanh kia, cái màu sắc đó trông như vô cùng bẩn, nên anh lại rút tay về.

“…” Bách Hợp nhìn thấy động tác ghét bỏ này của anh ấy, thần sắc phiềm muộn trong mắt lại càng nồng đậm hơn, biến thành một người đàn ông đã quá kích thích rồi, ngay cả cái vật đó của đàn ông chân chính cô còn chưa từng sờ qua, lúc này lại sờ thấy từ trên người ‘Chính mình’. Nghĩ đến đây, cô không nhịn được muốn khóc, nhưng khuôn mặt lúc này của cô lại cường đại vô cùng, hơn nữa lỗ mũi chín khúc tám loan, bờ môi to như nắm đấm, xương gò má khuôn mặt cao ngất, loại biểu hiện thuộc về phụ nữ này hiện giờ lại xuất hiện trên mặt cô, so với lúc cô làm Thạch Lưu lại càng xấu hơn không chỉ gấp trăm lần.

Mặc dù định lực của Lý Duyên Tỷ rất mạnh, nhưng lúc này nhìn thấy bộ dáng này của cô, khóe miệng cũng vẫn không nhịn được co rút.

“Ngoan, đừng khóc, chỉ là nhiệm vụ mà thôi.” Vừa nói xong, chính Lý Duyên Tỷ cũng cảm thấy không có sức thuyết phục gì, bởi vậy liền dẫn đầu thay đổi đề tài: “Cô cũng có thể chọn không làm nhiệm vụ, trực tiếp xem như nhiệm vụ của cô thất bại là xong. Nhưng sau khi nhiệm vụ lần này hoàn thành mới có lợi, nếu cô nguyện ý ở lại, tôi sẽ cho cô một chút lợi ích, nhưng chỉ giới hạn trong nhiệm vụ lần này mà thôi.”

Lãnh ý trong lời nói của anh đã bớt đi một chút, có thêm mấy phần dịu dàng, thần sắc vui vẻ trong mắt cũng nhiều hơn một chút, khóe miệng hơi cong lên, tuấn mỹ không gì sánh được. Chỉ là lúc này Bách Hợp căn bản không có tâm tình thưởng thức mỹ nam, bởi vì chính cô đã thật sự bị kích thích quá lớn rồi! Cho dù không cần soi gương, thì dựa vào vẻn vẹn mấy chi tiết nhỏ này cô cũng đã có thể hình dung ra được khuôn mặt của mình lúc này là hình dạng như thế nào rồi!

“Cái gì, lợi ích gì?” Bách Hợp vừa mới nói xong, liền cảm thấy hơi khó chịu, không biết là cọng lông gì có màu xanh bay vào trong miệng cô, cô dùng sức kéo một cái, mấy sợi lông bị cô kéo đứt ra.

Râu…

Bách Hợp nhìn thấy mấy sợi râu nằm trong hai bàn tay to kia, liền không khỏi im lặng.

Cô thật sự không quen làm đàn ông, cô không cần có râu, cũng không cần có cái thứ dư thừa kia.

Lý Duyên Tỷ nhìn thấy động tác này của cô ấy, cũng phát hiện cô ấy im lặng khác thường, khóe miệng liền không nhịn được cong lên thật cao, trong đôi mắt vẫn luôn lạnh như băng kia cũng hiện lên ý cười: “Ngoan, tôi sẽ cho cô năng lực tiến vào Thời Không khác, trong nhiệm vụ lần này, cô có thể ngừng thời gian lại ở mức tối đa là hơn một vạn năm, năng lực như vậy tổng cộng có thể dùng được mười lần!”

Nói cách khác khi dùng liên tục tới mười lần, liền có thể ngừng thời gian lại tới mười vạn năm. Bách Hợp nghe thế, cũng bất chấp việc chán nản khi mình biến thành một người đàn ông, đôi mắt chớp chớp, một đôi mắt mở thật to liền nhìn chằm chằm Lý Duyên Tỷ.

Đôi mắt của cô lúc này mở thật to, hơn nữa đặc biệt to, kết hợp với khuôn mặt này của cô, thật sự là dung mạo kinh người. Khóe miệng Lý Duyên Tỷ co rút hai cái, nghĩ đến bộ dáng trước kia của Bách Hợp, lúc này ý cười trong mắt càng đậm hơn, anh nghiêng đầu lại, thấy Bách Hợp cúi thấp đầu, một bộ dáng ủ rũ khó chịu, không nhịn được liền quay đầu qua nhìn chỗ khác, cố nén không cười ra tiếng: “Có điều cũng có điều kiện, nói cách khác, cô phải tiến vào Thời Không từng lần một. Mà thời gian dài nhất trong một lần là một vạn năm, cô ở trong đó một năm cũng coi như một cơ hội, hiểu chưa?”

Bách Hợp nghe được điều kiện này, trong lòng mới cảm thấy tốt hơn một chút, tuy loại năng lực này chỉ có thể dùng trong nhiệm vụ lần này, nhưng có cũng tốt hơn không có, lần này Lý Duyên Tỷ có thể săn sóc cô như vậy, hẳn là niệm tình lần đầu tiên cô biến thành đàn ông.

“Có điều tôi phải nhắc nhở cô, không gian trong Thời Không gần như nhỏ đến nỗi chỉ có thể đủ chứa được một mình cô thôi. Cho nên khi tiến vào trong Thời Không thì cái gì cũng sẽ không có, có khả năng cô sẽ không chịu được nỗi khổ tịch mịch, không chừng chỉ mới được một năm đã liền muốn ra ngoài rồi.” Sắc mặt Lý Duyên Tỷ dần dần trở nên nghiêm túc, thiên hạ này không có bữa ăn nào miễn phí cả, cái Thời Không này có được năng lực nghịch thiên, nhưng đồng thời cũng có hạn chế, tiến vào trong Thời Không như vậy liền tương đương với giống như bị lưu vong, rất nhiều người đều không chịu được cái loại thống khổ này, có khả năng còn không chống đỡ đến một tháng thì đã liền ra ngoài.

 

Kính Hà Long Vương báo thù (2)

Lý Duyên Tỷ chính là thích cái loại dễ dàng thỏa mãn này của Bách Hợp, từ khi vừa mới bắt đầu anh thật sự chưa từng nghĩ tới một cô nương cái gì cũng đều bình thường vậy mà lại có thể kiên trì tới bây giờ, trong những chuyện mà rất nhiều người đều không chịu đựng được, thì năng lực chấp nhận của cô ấy lại kinh người, có lẽ cô ấy không có bề ngoài xinh đẹp được trời ưu ái, cũng không có dáng người và trí tuệ hoàn mỹ, cùng với năng khiếu nghịch thiên, nhưng cô ấy lại kiên cường dũng cảm hơn bất cứ ai, năng lực kiên trì của cô ấy cũng mạnh hơn rất nhiều người thông minh khác, hơn nữa thức thời hiểu luật lệ, điểm này chính là nguyên nhân lúc trước Lý Duyên Tỷ nguyện ý hao phí lực lượng linh hồn của mình để cứu cô ấy trong ‘Tiếu ngạo giang hồ’, cũng là nguyên nhân lần này nguyện ý tặng cho cô ấy cái kỹ năng nghịch thiên này.

“Tự giải quyết cho tốt.” Anh trầm mặc một lát, nhẹ gật đầu với Bách Hợp, trước khi thân hình sắp biến mất, anh cười nói với Bách Hợp: “Có cần tôi cắt giúp cô không?” Anh cười đến giống như cả đôi mắt đều tỏa sáng chói lóa, lúc không cười, trên người Lý Duyên Tỷ là loại khí chất cao cao tại thượng lạnh như băng, hệt như thần linh trên chín tầng trời, lại khiến cho người khác ngay cả đứng xa nhìn cũng không dám, dường như nói chuyện với anh cũng giống như đang phải chống đỡ với áp lực cực lớn vậy.

Nhưng lúc này anh lại nở nụ cười, giống như trong nháy mắt sắc xuân lan tràn hòa tan băng tuyết vậy, thậm chí Bách Hợp còn giống như nghe được tiếng hoa nở bên tai, chỉ là sau khi anh nói xong lời này, Bách Hợp trầm mặc lại, do dự nửa ngày, sau đó mới cắn răng, cô nghĩ tới tình cảnh —— khi mình đi WC hay tắm rửa sau này, cô không thể không chạm vào đó, làm đàn ông đã đủ không có khí tiết rồi, nếu về sau còn phải làm việc càng không có khí tiết hơn, cô sợ rằng chính mình cũng sẽ không nhịn được mà một đao cắt!

Câu hỏi của Lý Duyên Tỷ, lúc đầu nghe được tuy cũng khiến cho cô phải im lặng, nhưng Bách Hợp ngẫm nghĩ lại, vẫn cắn răng: “Cắt! Có thể không?”

“Không được.” Lý Duyên Tỷ nhịn cười, nhìn thấy biểu lộ của cô ấy trở nên cực kỳ đặc sắc trong nháy mắt, cái loại thần sắc xen lẫn không dám tin đều được biểu lộ ra trong ánh mắt cũng mở to như mắt trâu của cô ấy, liền không nhịn được quay đầu qua chỗ khác, nhịn cười đến hai ba lần rồi mới dám quay mặt lại nghiêm túc nói: “Nguyên chủ giao đặt nhiệm vụ sẽ không hy vọng nhiệm vụ hoàn thành nhưng hắn ta lại biến thành thái giám!”

“…” Vậy vì sao anh còn muốn hỏi chuyện như vậy? Trong nháy mắt Bách Hợp có chút phát điên, không nhịn được muốn đâm đầu vào tảng đá ngầm ở bên cạnh, nhìn thấy cô hành động như vậy, Lý Duyên Tỷ lại nhịn cười: “Nhưng cô cứ yên tâm, chỉ cần cô ăn đồ tốt, sẽ được chuyển hóa thành năng lượng của bản thân cô, cô có thể hiểu như vậy, sẽ không có chuyện khiến cho cô phải xấu hổ phát sinh.”

Bách Hợp nghe thế, trong lòng mới thở phào một hơi, biết vừa nãy là Lý Duyên Tỷ cố ý trêu chọc mình cho vui, có điều tính tình của anh ấy vẫn luôn lãnh đạm, không nghĩ tới cũng sẽ có lúc đùa giỡn người khác như vậy, Bách Hợp cười ngượng hai tiếng, nhìn thân ảnh của anh ấy chậm rãi biến mất trong Không gian, lúc này mới nhớ ra một chuyện đã bị quên mất, cuống quít kêu: “Không gian của tôi ở đâu, làm sao để đi vào…” Tiếng nói của cô vừa dứt, Lý Duyên Tỷ đã không còn nghe được lời cô nói rồi, mà còn Bách Hợp thì là trước mắt lóe lên, thân thể đã xuất hiện ở trong một Không gian mờ ảo, hẳn là trong lúc vô tình cô đã vào được trong Không gian rồi.

Tuy tiến vào một lần cũng có nghĩa là sau này mình đã tìm được phương pháp để vào, nhưng một cơ hội quý giá như vậy, nàng lại chưa chuẩn bị gì liền bị lãng phí.

Chỉ có mười cơ hội, sau khi rời khỏi đây liền có ý nghĩa mất đi một cơ hội, Bách Hợp nghĩ như vậy, liền cắn chặt răng mặc kệ như thế nào cũng không chịu rời khỏi. Chung quanh im ắng, ngoại trừ một mảnh sương mù màu xám thì cái gì cũng không có, chỉ nghe được nhịp thở và tiếng tim đập của mình, cô dứt khoát nhắm mắt lại tiếp thu nội dung vở kịch trước, dù sao mặc kệ sau này có chuyện gì, thì cũng phải tiếp thu nội dung sau này của vở kịch đã rồi nói sau!

Từng cơn đau đầu kịch liệt kéo tới, một nội dung thật lớn tràn vào đầu, lúc này Bách Hợp mới biết được mình không chỉ trở thành một người đàn ông, mà cô còn trở thành một tên yêu tinh nam! Cô trở thành Long Vương!

Cô trở thành lão Long vô danh ở sông Kính Hà bên ngoài thành Trường An, lấy em gái của Ngao Nhuận ở Tây Hải làm vợ, tổng cộng sinh chín đứa con trai, tám đứa con đầu đều được phong quan, đi quản lý các dòng sông khác, mà nhắc tới lão Long không nổi danh ở Kính Hà này, rất nhiều người cũng có khả năng không biết, nhưng kỳ thật ông ấy lại là khởi nguồn căn nguyên trong tác phẩm Tây Du Ký vô cùng nổi danh, là Kính Hà Long Vương xuất hiện sớm nhất, nhưng cũng chết sớm nhất trong Tây Du Ký!

Ngoài thành Trường An có một ngư ông tên là Trương Sao, thường xuyên đánh bắt cá ở sông Kính Hà, mỗi ngày đánh cá cũng sẽ cầm một con cá chép đuôi vàng vào thành Trường An đi đến một sạp hàng của một thầy tướng số được xưng là đoán được sinh tử, đoạn được âm dương tên là Viên Thủ Thành, mỗi ngày Viên Thủ Thành nhận cá chép liền giúp Trương Sao này tính ra vị trí của Thủy tộc Kính Hà, khiến cho từ đó về sau Trương Sao không còn có lúc phải rỗng lưới mà về nữa.

Con cháu Thủy tộc trong Kính Hà biến mất khiến cho lão Long Kính Hà rất sợ hãi, đó đều là những cá cua con cháu mà ông ấy quản lý, mắt thấy mỗi ngày một giảm bớt, ông ấy tức giận Viên Thủ Thành không để ý đến tính mạng Thủy tộc, đã thế lại cấu kết với người phàm đánh bắt Thủy tộc, vì vậy liền hóa thành tu sĩ ao trắng chuẩn bị đi gây rắc rối cho Viên Thủ Thành.

Ai ngờ Viên Thủ Thành trên thông thiên văn dưới rành địa lý, lại có tướng mạo tiên phong đạo cốt, khiến cho người ta vừa gặp liền sinh lòng hảo cảm, mặc dù trong lòng Kính Hà tức giận hắn ta vô duyên vô cớ tiên đoán vị trí của Thủy tộc Kính Hà cho người khác, khiến cho tên Trương Sao kia ngày nào cũng đánh bắt được vô số sinh linh Thủy tộc, nhưng sau khi thấy khí chất và tài ăn nói của Viên Thủ Thành này đều bất phàm, trong lòng lại sinh ra vài phần tôn kính, bởi vậy thành thành thật thật ngồi xuống trước sạp, bắt đầu tính quẻ cùng với Viên Thủ Thành.

Ông ấy tự nhận sở trường của mình là quản lý mưa gió sấm sét, vốn cho rằng bản lĩnh của Viên Thủ Thành chỉ bình thường thôi, dù sao muốn có sấm sét hay đổ mưa, mưa vào khi nào đều là chức trách của mình, một tên người phàm như Viên Thủ Thành thì sao tính chuẩn được?

Nhưng ai ngờ Viên Thủ Thành lại tính chuẩn đến như thế, hắn ta không chỉ tính được khi nào có sấm sét, khi nào có mưa, mà thậm chí cả lượng mưa bao nhiêu cũng đều nói cặn kẽ.

Lúc đó Kính Hà liền không tin, đã đánh cược với Viên Thủ Thành. Ai ngờ lúc ông ấy về đến Long cung, Ngọc Đế thật sự phái Tiên sứ xuống truyền ý chỉ, nội dung ý chỉ lại hoàn toàn không khác quẻ bói mà Viên Thủ Thành đã đoán một điểm nào, trong lòng Kính Hà giật mình vô cùng, đồng thời, lại không cam lòng đã đánh cược thua Viên Thủ Thành, tiền đánh cược xem như bỏ qua, nhưng Viên Thủ Thành hại tính mạng nhiều Thủy tộc của ông ấy như vậy, bây giờ chính mình lại phải cúi đầu nhận thua hắn ta, cơn tức này thật sự không nuối trôi, vốn tính tình của lão Long Kính Hà vô cùng cương liệt, bởi vậy ông ấy làm trái ý chỉ của Ngọc Đế, cho mưa xuống trễ hơn nửa canh giờ, mà lượng mưa vốn nên phải đủ 1148mm, ông ấy chỉ cho có 1040mm, có nghĩa là cuối cùng đã cắt đi 108mm.

Lúc ông ấy lại hóa thành người đi tìm Viên Thủ Thành gây sự, thì đã thấy hắn ta cười lạnh nói: Kính Hà đã gặp đại họa lâm đầu, vì ông ấy vi phạm ý chỉ của Ngọc Đế, cũng sẽ bị giải lên Quả Long đài chém đầu. Kính Hà chấn động, cuống quít quỳ xuống đất cầu xin Viên Thủ Thành tha thứ, Viên thủ thành chỉ điểm cho ông ấy, kêu ông ấy đi gặp Thái Tông Lý Thế Dân cầu cứu. Kính Hà nghe xong, vội vàng cảm tạ Viên Thủ Thành rồi sau đó liền xuất hồn đi gặp Lý Thế Dân cầu khẩn, bởi vì người chém ông ấy chính là Ngụy Chinh, nên Lý Thế Dân vừa đồng ý giúp Kính Hà xong, ngày hôm sau liền giữ hiền thần Ngụy Chinh lại trong nội cung đánh cờ, khiến cho hắn ta không có cách nào phân thân. Ai ngờ cuối cùng Ngụy Chinh lại ngủ gục trong nội cung, Lý Thế Dân thấy đầu hắn ta đổ đầy mồ hôi, không khỏi tự mình cầm quạt quạt cho hắn ta ba cái, Ngụy Chinh mượn ba làn gió này, ngay trong mộng chém đầu lão Long Kính Hà.

Kính Hà Long Vương không cam lòng chết như thế, ban đêm luôn quấn Lý Thế Dân bắt hắn ta đi Địa phủ nói rõ ràng với Diêm vương giao trả lại công bằng cho ông ấy, chính Lý Thế Dân đã hứa sẽ cứu ông ấy, cuối cùng lại giúp đỡ Ngụy Chinh giết ông ấy, ông ấy không nuốt trôi cơn tức này, cũng chính vì như thế, ban đêm Lý Thế Dân gặp ác mộng chỉ đành phải phái nhị tướng Tần Quỳnh làm môn thần thủ ở trước cửa tẩm cung của mình, Kính Hà Long Vương sợ hai vị võ tướng có diện mạo hung ác, sát khí trên người lại nặng, nên không dám dây dưa nữa, mà đây cũng là căn nguyên của từ môn thần trong dân gian.

Sau khi Lý Thế Dân bị kinh sợ, chỉ phải mượn nhờ Phật pháp, nhưng hết lần này tới lần khác Phật pháp của đông thổ Đại Đường vào ngay lúc đó lại không được đầy đủ, vì vậy mới có chuyện Huyền Trang đi Tây Thiên thỉnh kinh sau này.

Nếu đến đây câu chuyện liền chấm dứt thì cũng không có gì để nói cả.

Tuy lão Long Kính Hà cảm thấy oan uổng, nhưng dù sao đã bị chém, hơn nữa lại vô lực xoay chuyển trời đất, nhưng sau khi mình chết, người vợ đã sinh chín đứa con cho ông ấy đã trở về bên người Ngao Nhuận ở Tây Hải, nhận hết đủ loại ánh mắt làm khó dễ của mọi người ở Tây Hải, cuối cùng đã bệnh qua đời sớm.

Long tộc là chính thần điều khiển mưa gió, tuổi thọ mặc dù không dám nói ngang bằng trời, nhưng tuyệt đối cũng không phải sẽ dễ dàng sinh bệnh, nhưng cuối cùng, vợ của lão Long Kính Hà lại bởi vì bệnh mà chết, đứa con nhỏ nhất của ông ấy là Đà Khiết liền không có ai chăm sóc, bị Ngao Nhuận đuổi đến Hắc Thủy, cuối cùng chiếm động làm Vương. Trong Tây Du Ký, vốn nó nên là con trai của Long Vương, xuất thân tôn quý cỡ nào, nhưng cuối cùng lại lưu lạc thành Thủy yêu, bắt Đường Tăng vốn là một lòng muốn nịnh nọt Ngao Nhuận chúc thọ lão ta, nhưng hết lần này tới lần khác Ngao Nhuận lại e ngại Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, cuối cùng ngược lại không chỉ không lĩnh tình của Đà Khiết, mà còn phái con trai đuổi bắt tên nghiệp chướng này, cuối cùng khiến cho con trai cũng xúc phạm luật trời, mà bị đưa lên Quả Long đài.

Bởi vì chính mình chết sớm, cuối cùng khiến cho con trai không có người dạy dỗ, rơi vào kết cục như vậy, Kính Hà thật sự không cam lòng, con của ông ấy, tuy nói tính cách giảo hoạt một chút, nhưng lại biết tốt xấu, bắt Đường Tăng không dám hưởng một mình mà ngược lại muốn mời Ngao Nhuận ra, làm đại thọ ngàn tuổi cho lão ta, một đứa bé có ơn tất báo như vậy, chỉ cần có người chỉ điểm cho nó một chút, thì chắc chắn nó sẽ không rơi vào kết cục như vậy.

Dựa vào cái gì Thiên Bồng Nguyên Soái phạm vào luật trời nhưng lại chỉ bị giáng xuống phàm gian, chẳng lẽ quan hệ nhân quả, cho nên hắn ta say rượu có phạm tội thì tội cũng không đáng chết? Dựa vào cái gì sau khi Đại tướng Quyển Liêm làm vỡ chén rượu cũng chỉ bị phạt xuống sông làm yêu, vì cái gì Viên Thủ Thành xúi giục người khác giết hại tính mạng của Thủy tộc, tiết lộ Thiên cơ nhưng lại bình an vô sự? Vì sao Tôn Ngộ Không đại náo Thiên cung nhưng cuối cùng lại chỉ bị đè ở dưới Ngũ Hành Sơn?

Mình chỉ tranh giành hơn thua với người khác giảm bớt 108 mm nước mưa thôi, chính là có tội cũng là tội không đáng chết, tối đa chỉ là giam cầm thôi, chỉ vì mình không có nhân quả gì, cũng không có trợ lực mạnh mẽ, anh vợ lại là kẻ chỉ biết nịnh nọt cấp trên, lấy mạnh hiếp yếu mà thôi.

Ông trời không công bằng, Ngọc Hoàng đại đế cũng quá nghiêm khắc! Cũng bởi vì đám người Trư Bát Giới và Sa Tăng sẽ theo Đường Huyền Trang đi Tây Thiên thỉnh kinh, sau này tu thành chính quả, cho nên bọn họ phạm luật trời không đáng chết, còn mình cuối cùng lại chỉ có thể rơi vào kết cục bị người chém đầu thôi sao? Đáng thương cho vợ con của ông, nguyên một đám lại mất sớm!

Discussion77 Comments

 1. Hehe, lần đầu tiên bh biến thành con trai lại có thể buồn cười đến thế :)) nhất là khúc anh ldt ghẹo bh, nói là cắt giùm chị cái đó đi , haha, chắc vẻ mặt của bh khi đó mắc cười lắm nhỉ?
  Trong tây du ký t cũng thấy tội cái ông long vương này, rõ rangb bị ngta sát hại tộc nhân, xo lại bị ngọc hoàng xử tội, rõ ràng nhưng ng khác đều có được cơ hội chuộc tội nhưng ông ý thì ko có, nhưng ông ý trách lý thế dân ko giúp mình thì cũng là ko đúng, aiz
  Hi vọng bh giúp ông ấy trả thù đc, cứu đc vợ con của lão, ko hiểu sau nv này bh có nhận thêm đc kĩ năng gì đặc biệt ko nhỉ?
  Cz

 2. trời ạ. chị biến thành nam rồi. không những thế còn kỳ dị, xấu xí chứ.
  Ấy. hình như đây là thế giới phép thuật? chỉ cần chị chăm chỉ tu luyện là có thể biến thành hình thù khác rồi. không những thế xong nhiệm vụ có khi còn có phép thuật ấy

 3. Lần này có vẻ hấp dẫn . Lần đầu bh biến thành nam ! Lại còn là lão long vương :)) .
  Coi cũng tội lão long , dù sao truyện lúc nào cũng thiên vị nhân vật chính , nhân vật phụ chết hết sức tội . hi vọng bh giúp được lão long .

 4. Thì ra là tiền truyện Tây Du Kí có cái vụ Kinh Hà long vương này nữa. Giờ mới biết luôn. Tính ra thì cũng tội nghiệp cho lão long vương này. Chỉ vì con cháu, lại sĩ diện nên mới đắc tội làm trễ mưa bị Ngọc đế trừng trị. Lý Thế Dân ta thấy cũng không cố tình hại chết Kinh Hà long vương. Chỉ là do trời xuôi đất khiến mà cả trong mơ cái thằng cha Ngụy Chinh cũng đi làm nhiệm vụ được. Mắc cười nhất là Bách Hợp kì này làm đàn ông trăm phần trăm. Không biết sẽ trả thù cho nguyên chủ sao đây.
  Cảm ơn editor

 5. Từ khi thấy giới tính có thể thay đổi là hóng rồi. Cũng khó chấp nhận mà chị Hợp vậy là quá hay rồi, khả năng thích nghi tốt. Từ sự ưu ái của anh Tỷ thì mong chị Hợp có thể nâng cao thuộc tính của mình nhiều hơn @.@
  Không biết chị Hợp sẽ hoàn thành nguyện vọng của lão Long Vương ra sao đây. Mà phân tích như lão cũng đúng, bất công xảy ra mọi nơi mà.
  Thank editor!

 6. Chương này đọc buồn cười quá, đã biến thành nam mà lại còn xấu trai nữa chứ, bi kịch quá. LDT thấy có vẻ sắp “đổ” BH rồi. Hóng chờ chuyện tình của đôi trẻ. ;38

 7. Tội nghiệp cho ông long vương quá. Mà công nhận cái thằng viên thủ thành. Đúng trời quá bất công thiệt chớ

 8. Khổ thân Bách Hợp tỷ ah… lần đầu biến thành con trai nên khó chấp nhận được ah… nhìn cảnh tỷ ấy gọi Lý Duyên Tỉ là Lý đại ca… Lý đại nhân… là ta bùn cười ^^… mà Lý Duyên Tỉ nhìn vẻ mặt của Bách Hợp tỷ cũng bùn cười không kém kìa ^^… lần này xuyên vào tây du ký ah… haiz… hùi xưa ta coi tới khúc này ta cũng thấy đời thật bất công với ông Long Vương này ah… cũng may bi giờ có truyện này nên ta cũng đỡ bức xúc ah ^^… không bít Bách Hợp tỷ có sử dụng cái không gian mà Lý Duyên Tỉ cho tỷ ấy không nhỉ… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 9. Thì ra đây là nguyên nhân Đường Tăng đi lấy kinh. Lần đầu biến thành đàn ông với bộ dạng như vậy tội Bách Hợp, nhưng hài ghê gớm.

 10. Ấy chị biến thành nam nhân rồi, chị lại còn muốn cắt, tôi đến nín cười với chị, Lần này biến là kính Hà Long vương không biết chị sẽ giải quyết chuyện này thế nào đây, đúng là tò mò quá

 11. Bất công ở everewhere mà, bởi vậy mới có BH tỷ đòi lại công bằng cho nhân vật phụ, mới có truyện cho chúng ta đọc hehe.
  Đợt này anh với chị dễ thương qtqđ, boss Lý cười hơi bị nhiều nha, còn muốn xoa đầu BH tỷ nữa haha, tiếc là tỷ lại biến thành….. ôi mất một cảnh tượng tốt.

 12. He he lần đầu tiên bị biến thành đàn ông đã thế lại còn là LV bề ngoài xấu xí chứ khổ thân Hợp tỷ. Nhưng mà mình đọc mà ko nhịn đk cười atỷ ấy lại muốn cắt cuae quý của ổng chứ. Mà a LDT hài ghê . Cũng có lúc biết trêu đùa Hợp tỷ mà còn nghiêm túc nữa chứ. Càng ngày càng thấy ảnh dễ thương tóa ;69
  Thank ad đã cho mình đk cười sảng khoái trong những chương gần đây nhé ;43

 13. hehe ta mới bít còn có thể trở thành đàn ông … buuuu … nếu z thì còn t/y khắc cốt ghi tâm j nữa …

 14. Đọc đoạn đầu buồn cười quá. Khổ thân BH tỷ lần đầu tiên làm đàn ông. Không được làm mỹ nam tử thì thôi ít nhất cũng làm một người bình thường. Đây lại là một tên quái vật lại còn xấu nữa ;94 ;94 ;94
  Đã thế lại còn bị Lý Tu Duyên trêu chọc nưa chứ. Cầu mong cho tỷ lên đường bình an ;53 ;53 ;53

 15. Mắc cười BH quá. Bị biến thành đàn ông đã vậy còn tự sờ mình nữa. Lý duyên tỷ đùa dai thiệt, không cắt được mà hỏi BH có muốn cắt không.

 16. Phản ứng của BH khi biến thành đàn ông hài hước nhỉ,mà LDT cũng thông cảm ưu ái cho BH thêm 10 vạn năm vào trong thời ko rồi,coi như an ủi tâm hồn bi thương của BH khi phải chấp nhận sự thật làm đàn ông :)))

 17. Tính ra thì cũng tội nghiệp cho lão long vương này. Chỉ vì con cháu, lại sĩ diện nên mới đắc tội làm trễ mưa bị Ngọc đế trừng trị. Lý Thế Dân ta thấy cũng không cố tình hại chết Kinh Hà long vương.

 18. Tưởng tượng cảnh Kính hà long vương râu ria xồm xoàm mà khóc kiểu thiếu nữ, má ơi, da gà da ốc nổi hết cả lên ;85
  Cuộc đời của nhân vật phụ của phụ này cũng khổ, chỉ là muốn cứu con cháu họ hàng thần dân tôm ếch cua cá thôi mà. Tội, bị trừng phạt cũng thôi đi nhưng còn liên lụy đến con cháu mình, bảo sao k hận.
  K biết sau này BH còn làm đàn ông lần nào nữa k nhỉ ;70

 19. Hết cười mất đọc bao nhiêu truyện xuyên không chưa thấy nữ chủ nào số nhọ như chế bách hợp!! ! ;94 ;94 ;94 !!xuyên vào một ông chú không nói còn là một ông chú có thẩm mỹ thuộc hang nặng!! Hahaha

 20. haha.ta cũng thật không ngờ Hợp tỷ lại biến thành con trai a.kkk, khổ thân tỷ ấy, thôi thì chịu khó chấp nhận để đổi lấy lợi ích lớn hơn vậy.jehe. mà anh nam 9 dễ thương quá cơ,hihi, còn an ủi Hợp tỷ nữa, cơ mà lại còn đùa bỡn Hợp tỷ là hư đó nha.kkk

  tks tỷ ạk

 21. Bách tỷ lần đầu hóa thành con trai nhưng lại là lão long vương ah ;53
  phần thế giới này liên quan đến Tây Du Ký theo ta nghĩ tác giả chắc phải đi hết một loạt các tác phẩm lớn, có Tiếu Ngạo và Ỷ Thiên rồi giờ là Tây Du sau này liệu có Hồng Lâu ko nhỉ, Võ Tòng,vụ Trần Thế Mỹ, Đường Bá Hổ… đều có

 22. ;20 biến thành đàn ông đã vậy còn là yêu quái Long vương , dáng người như vậy mà bh làm hành động mở to mắt rưng rưng tưởng tượng cười mệt chết .
  Lý Duyên Tỷ muốn xoa đầu mà nhingf nguyên cái đầu bh vậy là đổi ý luôn buồn cười dễ sợ

 23. Thích quá. Thích quá. Cuối cùng cũng thấy đc BH biến đổi giới tính. Đặc sắc đặc sắc thật. Biểu hiện BH thật dễ thương.

 24. Truyện tây du ký trong ký ức của mình đang có vết nứt, hi vọng đọc xong tập này nó không sụp đổ,
  BH biến đổi giới tính hahha mình mong chờ ngày này lâu lắm rồi, biểu hiện của bách tỷ thật đặc sắc cũng dễ thương phết
  Lần này BH đấu với trời rồi, không biết có quậy tung lên không nữa.
  Cảm ơn các eđit và beta

 25. hết ỷ thiên tới bao thanh thiên h tới tây du kí :v ko biết còn phim gì ko cho nốt vô đi
  hợp tỉ biến thành nam lại bị anh tỉ trêu trọng hài chết mất mà anh tỉ có phải đổ chị hợp rồi ko sao ghẹo chị í quá tr luôn kìa ><
  hóng t/c của đôi bạn trẻ ;69

 26. Thì ra đây là mục giới tính có thể thay đổi. Tội nghiệp Bách Hợp chắc là sốc lắm. Ai tỉnh dậy mà phát hiện mình bị chuyển giới thì cũng chẳng vui vẻ được

 27. Tác giả giỏi tìm nhân vạt pháo hôi trong truyện xưa để đả kích quá.
  Mà nếu mình kà Bách Hợp chắc ko chịu nổi chuyện bị biến đổi giới tính đâu, ahuhuhu

 28. SongSong_thienhavosong

  Điều mk lo lắng nhất cx đến r
  Bách tỷ biến thành nam nhân mất r
  Bách tỷ à k Bách ca lsao đây lỡ như gặp LDT trog tgiới này thì s k lẽ là nữ???
  Tò mò quá

 29. Haha, lúc biến thành đàn ông lại xấu như vậy, biểu hiện của BH mắc cười quá, LDT buồn cười lắm mà ngại nên không dám cười luôn

 30. hahaha em biết thế nào cũng có ngày này cơ mà =)))) biến thành đàn ông, đã vậy còn là Long Vương ria dài, mặt lỏm chỏm, tóc xanh lè, lại còn uy mãnh hơn cả Lý Duyên tỷ=)) Đến cả Lý ca ca lý đại gia chị cụng gọi ra mà cũng có thay đỗi đuoc gì đâu

 31. Ngay từ khi mình đọc thấy đoạn giới tính có thể thay đổi đã tiên đoán được có ngày này rồi mà, chỉ là k đoán được BH 1 bước hóa long vương luôn, k có cả thời gian từ từ chấp nhận bản thân nữa :))))))
  Câu truyện này trước xem trong tây du ký rồi, chỉ không ngờ dưới ngòi bút tác giả lại có một góc nhìn hoàn toàn khác.
  p.s: cảm ơn đội ngũ editor nhiều nhiều nhé.

  • bài hát muon muon mau

   Eo ơi lúc cái bảng thuộc tính có thể đổi là ta đã nghi có một ngày sẽ như vậy mà haha ;70 BH lần này thảm rồi cốt chuyện cũng hơi khó khăn lần này đối diên với cả thiên đạo ko biết cô ấy có làm đc không

 32. Đây có lẽ là chap hài nhất? :)))))))))) Nhất là cái đoạn BH gọi LDT rồi đoạn đối thoại giữa 2 người nữa. Chết cười mất, BH còn nói cao to hơn LDT nữa, trong tg này thì có khi hủ ra đời, chèo thuyền 2 người ấy, BH trong vai KHLV làm công nè :))))))))))) nhưng mà LDT hình như phòng ngừa hậu hoạn đòi cắt hộ BH nữa :V Nhưng cũng có lẽ là đoạn ngọt nhất từ đầu tới giờ nha~~~

 33. Tội lãi long vương ghê đúng là nằm k cũng dính đạn mà. Đọc đoạn bh vs ldt mà k nhịn được cười ;41

 34. Haha xem k nhịn được cười. Lần đầu tiên làm con trai mà xấu tới dã man.
  K ngờ tới rồng mà cũng làm đá lót chân cho ng ta đc. TDK hè nào cũng xem nhưng lại k để ý có khúc đó hay k. Mà giờ thấy nv này thì chắc có rồi.

 35. Mình cảm thấy hình như anh Lý Duyên Tỷ có dấu hiệu yêu thi3ch chị Bách hợp rồi nha , không biết sau này sẽ thế nào day

 36. ta cứ nghĩ tới cái cảnh bách hợp phát hiện ra mình mọc thêm cái chân thứ ba là ta sặc!

 37. xuyên không thành đàn ông không nói lại còn thành ông chú yêu tinh xấu xí râu ria xồm xoàm đã có vợ và vô số con :V cười chết ta mất thôi , khổ thân Hợp tỷ ;17 cám ơn editor nha!!!

 38. bách hợp tỷ biến thành đàn ông rồi, không ngờ lý duyên tỷ cũng có ngày nói chuyện nhiều và còn biết trêu bách hợp nữa chứ bất ngờ thật

 39. bách hợp tỷ biến thành đàn ông rồi. không ngờ lý duyên tỷ cũng có ngày nói chuyện nhiều và còn biết trêu bách hợp nữa chứ , bất ngờ thật……

 40. Biết ngay mà cái dòng giới tính có thể thay đổi được, kiểu j Bách Hợp cũng có lúc thành đàn ông, nhưng mà sao DUyên Tỷ nỡ phũ phàng đàn áp tình thần đã mềm yếu của Bách Hợp như vậy, lần đầu làm đàn ông không nói, đã thế thành một gã đà ông vô cùng xấu mới đau

 41. “Có cần tôi cắt giúp cô không?” “Cắt! Có thể không?” “Không được.” Rõ ràng là chọc ghẹo mà, biết là vốn không được còn khơi mào cho con gái người ta, Lý Duyên Tỷ quá bá đạo. May cho Kinh Hà Long Vương, suýt chút nữa uy nghiêm một thời mất sạch rồi, đoán chắc rằng ông thà chọn ôm hận rơi đầu chứ không muốn thành con rồng thái giám duy nhất trong lịch sử đâu.

 42. Cẩm Tú Nguyễn

  BH biến thành con trai thật buồn cười, Long Vương có vẻ chấp niệm quá lớn nhỉ.

  • Hớ hớ thú vị khá thú vị, không ngờ có vụ biến thành nam nhân hàng thật giá thật này, lần đầu tiên luôn. Ừm hệ thống quân, anh có chút dịu dàng vs BH còn ghẹo cô ấy nữa. Ài nghe câu chuyện nguyên chủ mị thấy hoàng đế thật bất công, chỉ là chậm làm mưa vài giờ thôi với cắt xén bớt mưa thôi chứ có không làm mưa làm gió thôi mà. Thật đồng tình mà thôi cũng kệ. Xem BH cử xử lý sao. Hí hí thành đàn ông thật thú vị

 43. Ngoại hình của Bách tỷ lần này quá ngoài sức tưởng tượng rồi, ta đọc đến đoạn đấy mà cười đau cả ruột, nhất là cái lúc đang nói mà có sợ râu bay vào miệng í ;94 đã thế Lý ca còn nổi hứng trêu chọc tỷ nữa chứ, đây là chương hài nhất từ đầu tới giờ

 44. Lần đầu tiên Lý Duyên Tỷ nói chuyện cười đùa với tỷ như thế này. Hình tượng lúc ấy của Bách Hợp chắc mắc cười lắm đến cả người lạnh nhạt như Lý Duyên Tỷ cũng không nhịn được cười. Đọc cốt truyện thấy cũng tội ông Long Vương thật chỉ ăn gian có 108mm nước thôi mà mình chết vợ chết con cũng chết. Tất cả cũng đều tại ông bói toán sao cứ phải chỉ chờ ngư phủ bắt con của Long Vương cơ chứ, nếu không thì cũng không có chuyện gì xảy ra rồi.

 45. Lần này có vẻ hấp dẫn . Lần đầu bh biến thành nam ! Lại còn là lão long vương.
  Coi cũng tội lão long , dù sao truyện lúc nào cũng thiên vị nhân vật chính , nhân vật phụ chết hết sức tội luôn

 46. Quá buồn cười BH ty chắc cũng hoang mang lắm vì lần đầu làm nam.. Tội lão long vương ghê nam phụ truyền thuyết

 47. Ôi BH tỷ trong thế giới này sốc nặng lắm đây, lần đầu tiên biến thành nam mà còn biến thành hẳn long vương, ngoại hình uy vũ khỏi bàn rồi. Sau khi đọc 2 chương đầu mới biết hóa ra lão long sông kinh hà thật đáng thương, trước xem phim tây du kí cũng chẳng để ý đến nhân vật này, ông ấy vốn chỉ muốn bảo vệ con cháu của mình mà thôi, lão thầy số thật đáng ghét, ngọc hoàng cũng phân xử ko công bằng chút nào, lão long vương uất ức là đúng rồi, nhà cửa tan nát vợ chết sớm con cũng bị chém đầu, haizzz mong BH tỷ lấy lại công bằng cho lão long vương.

 48. hời ơi, lần này thế giới nguyên chủ lại là đàn ông, đã vậy còn là Long Vương nữa chứ, tội nghịp lão muốn bảo vệ con cháu của mình mà làm trái ý trời ăn gian có 108mm mà cả gia đình bị xử hết, trong truyện tác giả luôn cho những nhân vật phụ thảm hại

 49. Haha BH tỷ bị biến thành đàn ông lại còn là dáng vẻ thô lỗ nữa chứ đọc đoạn chị biết mk biến thành ai mà cười vỡ bụg. Mà truyện về kính hà long vương này mk cũg xem tây du ký và biết đág ra ông này lmj đág chết đâu ôg ý chỉ giảm có chút nc mưa để đuổi tên thầy bói đã chỉ cho ông đánh cá đã giết tộc nhân con cháu của ông vậy mà cũg bị phán tội chết ms tức mà trog khi đó nhiều người lỗi nặg hơn thì phạt nhẹ chẳg biết thiên đình là cái méo gì mgokc hoàng đại đế là cái méo gì có quyền là đều thế cả à thật đág khinh bỉ mà ;75

 50. Bách Hợp tỷ xuyên qua đc làm Long Vương được làm nam nhân ;43 ;43 ;43 giờ tin được chữ giới tĩnh nữ có thể thay đổi được. Chắc tỷ ấy sock lắm cố lên Kính Hà Long Vương Bách Hợp ;08 ;08 ;08

 51. Lần đầu tiên xuyên vào làm nam nhân Bách Hợp tỷ chắc shock lắm đây. Tây Du kí bộ phim tuổi thơ của tui lên sân rồi nè.
  Chuyến này chị vào thì 100% kịch bản thay đổi không ngờ được luôn chờ mong gặp Đường Tăng với Tôn Ngộ không quá

 52. ngay từ đầu mình đã nghi cái đặc tính biến đổi giới tính rồi mà, nhưng cứ nghĩ sẽ để Bách Hợp biến thành một anh chàng đẹp trai nào đó, hoặc giả đam hoặc là thu phục đc mấy em gái như chap Lam Dụ cơ, ai ngờ đâu biến thành Long Vương =)))
  Thế này thì chắc không có tình yêu tình báo gì được rồi =))))

 53. Lần đầu biến thành đàn ông mà lại còn biến thành “cực phẩm” như vậy thật là may mắn cho BH. Anh LDT rõ ràng càng ngày càng dịu dàng càng ngày càng sống động hơn vs BH <3

 54. Phải comment ngay từ chương đầu. Buồn cười nhất khi mình tưởng tượng ra chị Hợp mình to như cột nhà. Mũi bành ra, râu xanh vểnh ngược :)))

 55. Vãi cả biến đổi giới tính, mà lại là lão long vương mới ghê chứ!!! T mệt bà Hợp quá!!!
  Cơ mà mới vào nv này nhìn anh Tỷ với bà Hợp có vẻ thân thiết hơn với nhau đấy nhỉ!! Có hint!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 56. Tội nghiệp Bách tỷ bị biến thành đàn ông kìa. Thành Lão long vương xui xẻo. Giờ Bách tỷ phải làm gì mới cứu được ông ấy đây.

 57. Vâng! Rồi ngày này cũng tới: giới tính: nữ ( có thể thay đổi).
  Tủ thành nam rồi!!b giờ bị bắt ngủ với nữ thì biết làm sao giờ.Thả linh hồn cho cơ thể tự cảm nhận à… râu rồi ngực đồ ,đàn ông thô lỗ t chết cười cho vị diện này. Đến ngay cả Lú Duyên tỷ cũng cười là biết rồi đó.Mất cả hình tượng nhá tỷ

 58. Lúc xem tây du ký thì không có cảm giác gì nhưng khi đọc xong tập này và mấy câu tự hỏi của long vương thì thấy tây du ký đúng là bất công thật

 59. Haizzz tuy Kính Hà Long Vương phạm luật trời nhưng hình phạt đúng là quá hà khắc mà để lại vợ cùng con thơ có kết cục thảm như vậy thì oán cũng đúng thôi.

 60. Lần này lọt hố Tây du ký rồi, không biết có chuyện này luôn cơ. Nếu thật thì quá hà khắc rồi , chỉ vì một cái tương lai cho thầy trò đường tăng mà cả nhà lão Long thần bị huỷ thì cũng quá ác đi. ;71

 61. Ha ha, tây du kí cơ, buồn cười BH quá :))thực ra mỗi câu chuyện có thể nhìn theo nhiều góc độ, giống như Long vương này, cũng như trong truyện Tần Hương Liên, nhìn ừ góc độ khác nhau sẽ thấy cảm xúc khác nhau.

 62. Lần đầu biến thành đàn ông chưa quen thoy, từ từ r sẽ quên nha. Nv lần này là phải có thực lực mạnh để đấu vs thiên đình

 63. Cảm xúc biến thành con trai của BH tỷ làm mình nhớ đến Thái tử phi thăng chức ký khi Trương Bồng Bồng có linh hồn là nam nhân, thật mong đợi

 64. Huỳnh Thanh Hương

  Xem phim cũng thấy tội lão Long Vương chỉ vì một chút mưa mà chết. Mà thấy phim cũng buồn cười. Long tộc lại bị chèn ép đến mức nịnh nót và giết k thương tiếc.

 65. Rồi việc này cũng sẽ xảy ra, thấy bảng năng lực của Bách tỷ hiện có thể thay đổi giới tính thì ta biết ngày này rồi cũng sẽ tới, nhưng tới đoạn bách tỷ sờ thấy 2 răng nanh, ta còn tưởng tỷ hoá sói. Đâu ngờ hoá thành Long Vương, đã vậy còn già, thô kệch. Không biết lúc đi vệ sinh tỷ phải làm ntn đây

 66. Xem BH tỉ biến thành nam mà cười ngất , haha lại còn sờ của chính mình nữa chứ , chưa nói tới vẻ ghét bỏ của LDT làm chỉ bị đả kích ah , lần này nhiệm vụ lại liên quan tới Tây Du Kí , kính hà long vương chỉ vì 1 lỗi nhỏ mà phải thành vật hy sinh cho Đường Tăng đi thỉnh kinh thì cũng quá tội đi , đúng là thời nào cũng phải có vai vế có thân thích mới được ah

 67. ngày này cuối cùng cx đến cái cột ghi giới tính bảo có thể thay đổi thì mị thấy nghi rùi mà

 68. Đọc đến chương này mà mình cười đau cả ruột! Từ lúc thấy giới tính có thể thay đổi là nghi sẽ có trường hợp này mà đọc hài quá. Thương chị Bách Hợp chịu chút sang chấn tâm lý về việc chuyển giới lại còn xấu :)) anh nhà lại còn đc dịp trêu chọc vụ cắt hay k cắt nữa chứ :))
  Cơ mà lúc đọc đến nội dung oan khuất thì phải công nhận là quá bất công với Kính hà long vương. Tự dưng có thằng ất ơ vơ vét tôm cá lại đc thằng lừa đảo dụ dỗ cá độ nữa chứ. Mà chỉ cần điều chỉnh 0.001mm mưa là đc vừa k ảnh hưởng lớn vừa có thể nói do nước bốc hơi nhanh chứ k phải do mình mưa nhầm :))

 69. Chào các ad của Tâm Vũ Nguyệt Lầu, đây là lần đầu tiên mình cmt ^^, trước giờ mình toàn đọc chùa thôi, xin lỗi các ad nhiều ‍♀️‍♀️
  Lần này mình cmt vì phần truyện này hài quá, BH không những phải chuyển giới lại còn trở thành một nhân vật xấu xí :))) Không những vậy lại còn bị LDT trêu có cần cắt chỗ “đó đó” không =))) Hài hết sức
  Tuy nhiên qua phần truyện này mình mới thấy có nhiều cái bất công đối với các nhân vật phụ thật

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: