Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q06- Chương 327+328

18

Chương 327: Điều Hương sư

Edit: Tâm Tĩnh

Beta: Tiểu Tuyền

Cảnh báo: Thịt thịt… mọi người chuẩn bị khăn giấy khi đọc nhé  ;89

Trường Thiên trầm ngâm nói: “Cường độ hồn phách của hắn như vậy, trừ phi có người vận dụng thần thông tương trợ, nếu không đừng nói chiếm lĩnh, ngay cả sức lực chuyển vào thân thể này cũng không có. Nguyên nhân mà chủ nhân sau lưng hắn đem hồn phách thay đổi qua thân xác này đã hết sức rõ ràng.” Đó là do tên “Trần sư huynh” có ‘kĩ thuật’ cao minh, người chủ nhân kia muốn hắn sử dụng phương pháp đạo tâm chủng ma, từ từ khống chế Xuân Nghi Tĩnh.

Mặc dù tu vi của Xuân Nghi Tĩnh không cao nhưng rốt cuộc vẫn là một tu sĩ, bình thường đều dùng điều tức thay thế giấc ngủ. Vậy nên nếu không dùng mị dược khiến thần trí nàng ta mê man, lại sử dụng thủ pháp khiến nàng ta động tình, làm sao có thể khiến nàng ta bị vây vào trạng nửa tỉnh nửa mê?

Ninh Tiểu Nhàn suy nghĩ một chút: “Bọn họ muốn đối phó Xuân Như Hải của Nạp Kim Lâu, hay cả Thiên Kim Đường sau lưng Xuân Như Hải?” Xuân Nghi Tĩnh chẳng qua chỉ là thiên kim tiểu thư, kẻ chủ mưu phía sau màn mất nhiều công sức như vậy, mưu đồ toan tính nhất định phải lớn hơn nhiều.

Trường Thiên lạnh lùng nói: “Có khả năng nhất là Thiên Kim Đường. Đừng quên, phương pháp thay người khác đi đoạt xá, chỉ có nhân tài nắm rõ thuật thần hồn như lòng bàn tay mới có thể vận dụng tự nhiên, hơn nữa hai loại bí thuật Đạo Tâm Chủng Ma và Tâm Minh Huyết Thệ này, mọi người sẽ liên tưởng đến người nào?”

Mọi người thở dài nói ra tên : “Âm Cửu U.”

“Không sai.” Trường Thiên nói: “Bí pháp Tâm Minh Huyết Thệ này, ta học được từ chỗ Âm Cửu U, cho nên chuyện này hơn chín phần là có liên quan tới Âm Cửu U, cho dù không phải hắn tự mình động thủ, cũng do người dưới tay hắn đi làm.” Hắn dừng một chút, lại nói tiếp đi: “Nhiều năm qua Thiên Kim Đường vẫn bí mật thu thập Tru Thần Lôi nhằm vào Âm Cửu U. Thân là mục tiêu, sao Âm Cửu U có thể không phát giác điều gì? Vì vậy mới lợi dụng tên họ Trần này âm thầm khống chế Xuân Nghi Tĩnh, muốn để nàng hỗ trợ dò thăm bí mật của Thiên Kim Đường.”

Mọi người nhất thời im lặng. Bọn họ ngay cả bộ dáng thực sự của Âm Cửu U còn chưa thấy, nhưng dấu vết người này bố trí có mặt khắp nơi, hình như mỗi một vật một chuyện lớn bọn họ gặp phải cuối cùng đều có thể liên hệ tới hắn. Nếu như chờ đến lúc Âm Cửu U lông cánh đầy đủ, thực lực khôi phục toàn bộ, vậy sẽ đáng sợ tới mức nào nữa?

“Về phần tên này, tạm thời không thể lấy tính mệnh của hắn.” Trường Thiên chỉ chỉ Trần sư huynh trên mặt đất nói: “Nếu hắn thật sự là con rối của Âm Cửu U. Như vậy trên người hắn tất nhiên có bí pháp, một khi hắn mất mạng, Âm Cửu U sẽ biết, đến lúc đó ngược lại sẽ gặp phiền toái.”

Ninh Tiểu Nhàn khẽ hừ một tiếng nói: “Chúng ta đang muốn đi tìm Đường chủ Thiên Kim Đường. Sao không báo việc này cho Xuân Như Hải, để hắn thay chúng ta giới thiệu để gặp mặt?”

Trường Thiên và Đồ Tẫn lại lắc đầu: “Đừng vội. Chuyện này liên lụy đến bí mật hồn tu nên chúng ta căn bản không thể nói rõ làm thế nào phát hiện quỷ kế của tên họ Trần.”

“Chờ ta từ trong Thần Ma Ngục ra ngoài, lại tính tiếp cũng không muộn.”

Nàng cong môi đỏ mọng, rầu rĩ không vui: “Không thể bán một cái nhân tình cho tên họ Xuân kia rồi.” Nàng thích nhất cầm ân tình báo đáp. Nàng cũng không phải Lôi Phong, không thích làm chuyện tốt không lưu tên.

Được nàng phân phó, Hòa lão Tứ đi suốt đêm tới chỗ cướp giết trưởng lão Thiên Lam Biệt Viện, quét dọn hiện trường một phen, tới mức không còn lại bất cứ dấu vết nào. Hắn láu cá cẩn thận, làm việc tỉ mỉ hơn những tiên phỉ khác. Quả nhiên ở đó hắn phát hiện được không ít chỗ có sơ hở, nếu đối thủ dựa vào những đầu mối thu thập bọn họ, thật sự quá đơn giản. Nghĩ tới đây, hắn lập tức rùng mình, nhanh tay nhanh chân xử lý cho xong.

Lần này bọn họ đánh cướp có chuyện xảy ra. Âm Cửu U đã bố trí hết sức chu đáo chặt chẽ nhưng người tính không bằng trời tính. Chờ chuyện Phân Quang Kính bị cướp truyền tới trong tai hắn, đoán chừng ít nhất cũng là chuyện hai ngày sau.

Vốn “Trần sư huynh” ở trong Nạp Kim Lâu thấy cái gương đó, coi như nhân chứng duy nhất nhưng hắn lại bị Ninh Tiểu Nhàn bắt vào Thần Ma Ngục. Vì để an toàn tránh gặp nguy hiểm, lúc Đồ Tẫn dò xét tình huống Xuân Nghi Tĩnh đã thuận tay xóa đi lại đoạn trí nhớ về cái gương. Cho nên trong khoảng thời gian ngắn, Âm Cửu U đừng mong tra được tung tích cái gương đó.

Ninh Tiểu Nhàn cũng buồn bực. Mâu thuẫn lần này chỉ có nàng nhớ rõ, tiểu bì nương Xuân Nghi Tĩnh thì ngược lại quên sạch sẽ!

Chuyện ở thành Khách Thập Nạp đã xong, Ninh Tiểu Nhàn để lại cho Hòa lão Tứ ba túi thơm rồi lên đường rời đi. Trong túi là thuốc loại bỏ độc và khí độc mà nàng và Trường Thiên tỉ mỉ nghiên cứu luyện ra, đối với phòng tránh ôn dịch có hiệu quả. Hiện tại dưới tay nàng có gia nghiệp nên phải suy nghĩ tới tính mạng và quyền lợi của nhân viên.

Đường đi kế tiếp đi như thế nào? Nàng và Trường Thiên thương nghị rất lâu.

Những chuyện cần xử lí đã xong, còn hai canh giờ nữa trời sáng. Ninh Tiểu Nhàn nắm chặt thời gian hoàn thành xong tu luyện và bài cần học, mà Trường Thiên đã sớm đuổi đám người Đồ Tẫn, Thất tử bọn ra ngoài.

Có lẽ là gần đây tăng trưởng đạo tâm nhanh hơn tu vi, hôm nay sau khi nàng hấp thu thần lực Hóa Yêu Tuyền, lại dễ dàng đột phá gông cùm xiềng xiếc tăng cảnh giới. Từ Đại Thành hậu kỳ xông vào Vạn Trượng kỳ. Nàng vẫn làm theo yêu cầu của Trường Thiên nhiều lần áp súc thần lực vào trong nội đan của mình, để trụ cột được kiên cố hơn, nếu không hiện tại nàng đã tới Vạn Trượng trung kỳ.

Lần tăng lên tối nay như nước chảy thành sông, thuận theo tự nhiên, cả quá trình không hề có vướng mắc. Dĩ nhiên điều này cũng có liên quan đến phương pháp yêu tu mà nàng tu luyện. Tuổi thọ của con người quá ngắn, cho nên công pháp nhân tộc có thể nhanh chóng tăng tu vi nhưng lúc đột phá cảnh giới thì cực kì khó khăn. Yêu quái vừa lúc ngược lại, tu vi tiến triển rất chậm nhưng làm gì chắc đó, chỉ cần yêu lực tinh thâm, đạo hạnh đầy đủ là có thể thuận lợi tăng lên. Cho nên, các loại đan dược đột phá cảnh giới như Hóa Thần đan, Phản Hư Đan đều chuẩn bị cho tu sĩ nhân tộc, ngươi có từng nghe qua yêu quái cần mấy thứ đó chưa?

Hai loại công pháp tất nhiên có ưu khuyết nhưng cuối cùng vẫn trăm sông đổ về một biển. Ninh Tiểu Nhàn nhặt được tiện nghi lớn, mỗi ngày Thần Ma Ngục cung cấp linh mễ ngọc cao cho nàng, lại có thần lực trong Hóa Yêu Tuyền có thể cung cấp để nàng hấp thu, tốc độ tăng trưởng tu vi còn nhanh hơn thiên tài trong nhân tộc rất nhiều, hết lần này tới lần khác nàng lại tu luyện phương pháp yêu tộc, cho nên lúc đột phá cảnh giới cũng sẽ không giống những tu sĩ khác, bị kẹt lại. Bây giờ có thể hạn chế nàng tu hành, chỉ có đạo tâm và tăng lên tu dưỡng thôi, về điểm này, Trường Thiên nhìn xa trông rộng nên đã sớm bảo nàng học tập tâm pháp Thấy Mầm Biết Cây, không giây phút nào không rèn luyện đạo tâm của mình.

Hắn rất hài lòng đối với sự tiến triển của nàng. Đợi một thời gian, tiền đồ của nàng sẽ vô lượng.

Sau khi tăng lên vào Vạn Trượng cảnh, trừ thần lực bên trong nội đan chứa nhiều hơn, tốc độ vận chuyển thần lực cũng tăng nhanh hơn, giống như trước làm cho nàng có năng lực tăng lên gấp trăm lần, có cảm giác mình không gì không làm được. Cho nên nàng ôm cổ Trường Thiên, khẽ liếm phần hầu kết nhô lên của hắn, sau đó cảm giác làn da của hắn đột nhiên co rút nhanh. Nàng ha ha nở nụ cười, lại đi tìm vị trí nhạy cảm kế tiếp.

“Hôm nay dùng Sưu hồn thuật kiểm tra trí nhớ họ Trần, hơi có chút thu hoạch.” Lần này, Trường Thiên không có tóm tay nàng, đột nhiên mở miệng nói.

Nàng đang cuộn mình trước người hắn, hai gò má dán lên cơ ngực rắn chắc của hắn, hơi thở tinh tế phả vào bộ ngực hắn, nong nóng, ngứa ngứa.

Nàng lười biếng nói: “Ừ? Không phải hắn đã thề tâm minh huyết thệ, liên quan tới nhiệm vụ của mình, hắn chưa hề tiết lộ sao?” Tuy khuôn mặt của hắn lạnh lùng, nhưng lúc hắn ôm lấy nàng luôn dùng hai cánh tay ôm nàng thật chặt trong ngực, giống như đang che chở món đồ sứ tinh sảo nhất, sợ hơi buông lỏng tay sẽ bị vỡ. Nàng được hắn che chở như vậy cảm thấy rất thích, cho nên nàng thoải mái nhắm hai mắt, theo bản năng vươn ngón tay nhỏ nhắn vẽ thành vòng tròn trên bụng hắn.

Giọng nói Trường Thiên căng thẳng nhưng vẫn tiếp tục nói: “Không sai. Nhưng ta điều tra được bí mật trước kia của hắn.” Hắn không có ý tốt chôn đầu vào trong mái tóc dày của nàng hít một hơi thật sâu. Tóc của nàng có hương hoa hồng.” Hắn cũng họ Trần, tên Trần Định. Nửa năm trước, hắn là điều hương sư của nô doanh Thiên Thanh Châu, hơn nữa tên tuổi rất nổi tiếng, có tay nghề tốt nhất.”

Điều hương sư? Chưa từng nghe qua. Nàng trừng mắt nhìn nói: “Đó là cái gì? Thợ thủ công điều chế hương liệu?”

Lồng ngực nàng đang tựa vào khẽ rung động, hiển nhiên Trường Thiên bật cười: “Đúng là thợ thủ công nhưng không phải điều chế hương liệu . . .  Nàng đã biết nô doanh chưa?”

Ninh Tiểu Nhàn chần chờ gật đầu, lại lắc đầu.

“Nghe qua, nhưng không hiểu đúng không? Mấy kiến thức cơ bản này, nàng cần học tập bổ sung thêm thật tốt.” Trường Thiên duỗi tay sờ cái mũi ngọc khéo léo của nàng. “Phía Bắc Nam Thiện Bộ Châu quanh năm chinh chiến, hàng năm phần lớn đều là bình dân, quý nhân bởi vì chiến tranh mà bị cách chức làm nô lệ, từ đó buôn bán đến các nơi. Dần dần, vận chuyển nô lệ và buôn bán đã trở thành sản nghiệp hạng nhất ổn định và có món lãi kếch sù. Nô Doanh chính là nơi tập trung phân phối và dạy dỗ các nô lệ, nô doanh Thiên Thanh Châu lại là nơi nổi danh nhất, nô lệ nơi đó bán ra, bất luận là tướng mạo, phẩm chất hay thủ pháp hầu hạ đều là hạng nhất.”

Nàng cẩn thận nghe, đồng thời cảm thấy một dòng khí lạnh dâng lên từ lưng. Xem ra mặc kệ ở thế giới nào, thói hư tật xấu của loài người sẽ không thay đổi, đều lấy nô dịch đồng bào làm thú vui. Mà ở nơi này, yêu tộc có quyền thế cũng gia nhập vào sản nghiệp có lợi nhuận kếch sù và tàn nhẫn này.

“Chàng nói điều hương sư, là chỉ. . . . . . ?” Nàng mơ hồ đoán được một chút, không nhịn được mặt đỏ tới mang tai.

“Không sai, đó là cách nói uyển chuyển bóng bẩy thôi, thật ra thì chính là người huấn luyện nữ nô lệ. Dạy các nữ nô lệ làm như thế nào ở trên giường lấy lòng chủ nhân.” Hắn lướt qua mái tóc của nàng, há mồm cắn một cái lên bờ vai non mềm tuyết trắng của nàng. Một ngụm cắn đó rất nặng, khiến vai nàng có cảm giác khẽ đau nhói, đổi thành cô gái người phàm khác có lẽ đã rách da chảy máu rồi. Nhưng đối với nàng, nó lại khiến nàng lập tức có cảm giác nguy cơ bị mãnh thú há miệng cắn chỗ hiểm.

Nhưng nàng ngược lại ưm một tiếng, nửa người mềm yếu. Vai là chỗ hiểm của nàng, lại càng chỗ mẫn cảm của nàng, bị hắn dùng sức há miệng cắn như vậy, cảm nhận được đầu lưỡi ấm áp khẽ gặm làn da trở nên cực kì nhạy cảm, hai cảm giác nguy hiểm và kích thích đồng thời quanh quẩn trong lòng nàng không đi, khiến cả người nàng run rẩy không dứt.

Trong miệng Trường Thiên vẫn bận rộn, cho nên truyền âm cho nàng, gằn từng chữ: “Công việc của Trần Định chính là khơi ngợi dục vọng trong lòng nữ nô lệ, cuối cùng sa vào nó, khuất phục nó, như thế về sau khi bị coi như đồ chơi đưa ra ngoài, mới có thể an tâm hầu hạ chủ nhân.” Hắn thò tay vào vạt áo nàng, kéo rơi trói buộc vướng bận, bắt được thỏ ngọc trước ngực nàng chậm rãi vuốt ve, cho đến khi hai điểm đỏ hồng cứng rắn, hắn mới dùng đầu ngón tay từ từ nhẹ nhàng chà xát.

Hắn mới xoa nhẹ hai cái, nàng đã cảm giác được một dòng khí nóng từ bụng nhỏ dâng lên, vội vàng kéo cổ tay của hắn, không để cho hắn tiếp tục làm ác, nhưng một chút khí lực đó của nàng sao có thể đẩy được hắn.

Hắn vẫn làm theo ý mình: “Trần Định quản lí rất nhiều xử nữ trẻ tuổi dung mạo xinh đẹp, nhưng thời điểm các nàng rời khỏi hắn thân thể vẫn hoàn bích, bản lãnh hầu hạ nam tử đều không thua kém nữ nhân Hồng quan phường, cho nên hắn ở nô doanh Thiên Thanh Châu có tên tuổi rất lớn.”

            Chương 328: Động tình như lửa

“Sau đó thì sao?” Nàng sững sờ hỏi một câu, cảm giác suy nghĩ đã sắp đình trệ.

“Trí nhớ có thể xem trộm, chỉ tới nửa năm trước đó.” Trường Thiên chiếm lấy vành tai khéo léo của nàng nhẹ nhàng hút hai cái, đợi đến lúc gân cốt nàng mềm yếu mới nhẹ nhàng áp nàng phía dưới. Đợi tới khi nàng mở mắt ra, mới phát hiện không biết từ lúc nào người này đã cởi bỏ áo của nàng, sau đó chính là nụ hôn liên tiếp ôn nhu ẩm ướt, từ cằm của nàng dần dần đến phần bụng bằng phẳng, lại liếm cái rốn hoàn mỹ của nàng mấy cái. “Cho nên thế lực Âm Cửu U, nhanh nhất là nửa năm trước mới tìm hắn.”

Nàng cảm giác giống như mình đang ngâm trong nước nóng, không chỗ không thoải mái, thân thể hoàn toàn mềm nhũn. “Nàng còn nhớ rõ ở Nghiễm Thành ngoài Quảnh Thành Cung, chúng ta đã phá vỡ chuyện tốt của Trần Định và vị Sầm sư muội kia không? Vốn cho rằng hắn là một tên dê xồm háo sắc, bây giờ nhìn lại, đối tượng hắn ra tay đã sớm được tuyển chọn, cũng không biết hắn có mưu đồ gì với cô nương họ Sầm kia.”

Bờ eo mềm mại của nàng có thể cầm, dường như hơi dùng sức sờ sẽ gãy luôn. Ninh Tiểu Nhàn sợ ngứa, bình thường hơi chạm nơi này, hắn cũng sẽ bị đôi bàn tay trắng như phấn của nàng đấm vài cái. Hiện tại thấy Trường Thiên nhìn chằm chằm eo thon nhỏ của nàng, nàng lập tức cảnh giác nói: “Chàng muốn làm cái gì?”

“Không có gì.” Hắn thản nhiên nói, trên tay hơi dùng sức khẽ đảo, để nàng nằm nghiêng lộ ra đường cong eo ếch mãnh khảnh, sau đó cúi người, sáu đó há miệng ngậm vòng eo nhỏ nhắn của nàng.

Nàng lập tức thét chói tai, thân thể giống như lò xo nảy lên. Tên Trường Thiên này quá xấu, nhắm ngay chỗ nàng sợ ngứa nhất tinh tế gặm cắn, hơi thở ấm áp cùng đầu lưỡi kích thích khiến nàng lập tức có phản ứng. Nàng vô ý thức đẩy mạnh, muốn chạy trốn khỏi lồng ngực của hắn.

Nàng thần lực dồi dào, lại đi theo con đường yêu tu, bất chợt dùng lực đẩy có thể đánh bay con gấu yêu nặng ba, bốn ngàn cân mà năm đó thương đội Vân Hổ gặp phải nhưng đẩy tới trên người Trường Thiên lại như trâu đất xuống biển, một chút hiệu quả cũng không có. Hắn dời một tay lên mông của nàng, một tay đỡ lấy bả vai nàng, giống như đang xoa nhẹ. Nàng lại hoàn toàn không thể động đậy.

“Lộn xộn sẽ càng khó chịu hơn.” Hắn mồm miệng không rõ nhưng nàng căn bản cái gì cũng không nghe lọt. Bởi vì Trường Thiên đưa lưỡi nhẹ nhàng liếm rồi từ từ gặm cắn. Nàng chỉ cảm thấy trong lòng cực kì ngứa ngáy, đành cười khanh khách hai tiếng rồi chuyển thành tiếng thở dốc mãnh liệt, bởi vì người này lại dùng thần lực, làm cho cảm giác trên người nàng đột nhiên lớn hơn gấp mười lần!

Lúc đó, nàng muốn lên tiếng gọi nhưng giọng nói như kẹt ở cổ họng hoàn toàn không nói ra được, bởi cảm giác ngứa ngáy phóng đại đến mức tận cùng, cơ bắp bắt đầu co rút, nàng không bị điều khiển mà tự động vặn vẹo thân thể, dùng hết toàn bộ khí lực muốn chạy trốn khỏi ma chưởng của hắn. Trường Thiên lại vững vàng chế trụ nàng, chỉ để mặc vòng eo mãnh khảnh của nàng ra sức giãy dụa. Thân thể lại bị cố định chắc chắn, không hề di động được ít nào. Nàng ra sức duỗi chân nhưng cái gì cũng đá không tới.

Môi của hắn tiếp tục kiên định mà chậm chạp phủ trên làn da nàng, liếm nhẹ chậm rãi cắn. Cho dù nàng làm thế nào cũng không tránh né được. Thoải mái và nhu tình lúc trước không trông thấy rồi, hiện tại thứ duy nhất nàng có thể cảm giác được chính là ngứa xâm nhập vào cốt tủy, xâm nhập vào mỗi một tấc da thịt, xâm nhập vào từng lỗ chân lông, xâm nhập vào từng dây thần kinh một, ngứa ngáy khiến nàng sống không bằng chết.

Hết lần này tới lần khác nàng phản kháng càng lợi hại, hắn lại càng ôn nhu giày vò nàng, mỗi một giây cũng dài giống như cả đời. Nàng cảm giác mình như gà con dưới móng vuốt của diều hâu, giống như con thỏ nhỏ dưới lòng bàn tay của lão sói xám, dùng hết toàn lực đạp. Kết quả chỉ giống như đang cùng đối phương chơi trò mèo vườn chuột thôi, cuối cùng vẫn bị a ô một ngụm nuốt trọn.

Nàng biết rõ cử động của mình không có hiệu quả, vừa vặn thân thể lại không nghe theo sai sử cố gắng giãy dụa, cái gì thần lực, thần thông, giờ phút này đều không có tác dụng. Không có chỗ nào có thể trốn, cảm giác ngứa đến tê dại không thể bị kìm nén, thể lực vẫn lấy làm kiêu ngạo từng giọt từng giọt hao hết.

Tại sao Trường Thiên lại làm như vậy với nàng? Nàng không nhịn được nghẹn ngào.

Trường Thiên cẩn thận dè dặt ngăn chặn nàng. Tiếng thở dốc của hắn không biết lúc nào đã tăng thêm, lại không phải do mệt mỏi, mà dáng vẻ nàng ương ngạnh giãy dụa xinh đẹp thuần khiết, giống như tế phẩm thiên nga trắng thượng cổ người dân đã từng dâng lên, tràn ngập thê lương và vẻ đẹp tuyệt vọng. Thành công kích thích dục vọng chinh phục mãnh liệt của hắn. Đáy lòng có một giọng nói dụ hoặc lấy hắn, khiến hắn muốn buông tha hành hạ với nàng, trực tiếp xông vào thân thể của nàng, để nàng bị đâm khiến hồn bay lên trời.

Nhưng hiện tại trong tay hắn còn có việc vẫn chưa xong. Khuôn mặt tuấn tú của Trường Thiên căng tới đỏ bừng, hít sâu một hơi cưỡng chế tình hỏa sôi trào trong lòng, nghiêm túc, thành kính tiếp tục nghiền ép ra một tia khí lực cuối cùng trên người nàng. Hắn có thể cảm giác được lực tay phản kháng của thân thể nhỏ nhắn xinh xắn bên dưới càng ngày càng yếu.

Rốt cục, nàng mệt mỏi cũng không cách nào nhúc nhích nữa, từ từ xụi lơ, giống như hóa thành một vùng xuân thủy, chỉ có bộ ngực kịch liệt phập phồng. Cho dù Trường Thiên buông bỏ áp chế đối với nàng, nàng cũng thuận theo mặc cho hắn liếm hút trên eo nhỏ của nàng, mỗi lần bị hôn một cái, thân thể mềm mại đều mãnh liệt run rẩy, thoạt nhìn nhu thuận thuần hóa như cừu non.

Biện pháp này, quả nhiên rất hữu hiệu. Kế tiếp, là thời gian dùng cơm của hắn.

“Nha đầu, nàng thật sự cực kỳ xinh đẹp.” Hắn thở dài một hơi, răng hơi tăng thêm lực. Cổ họng nàng “Cô” một tiếng, lại không có thể nói ra lời, chỉ thấy mặc dù cảm ngứa nóng vẫn kinh thiên động địa nhưng ngay sau đó từ sợi tóc đến chân đều đã tê rần, theo răng môi hắn chậm rãi vuốt ve, tiếp theo một cảm giác vừa yếu mềm vừa đau truyền đến từ bên hông, nhanh truyền khắp toàn thân. Cảm giác này rất nhanh quá mức tê dại ngứa ngáy, cũng không tốn sức chút nào khiến nàng sụp đổ, ở bụng dưới xoay quanh tích tụ, dần dần khuếch trương thành một vòng xoáy khổng lồ muốn lôi kéo sinh mệnh nàng vào.

“Không. . . . . . Không cần.” Mới a mấy tiếng đó lại vì kích thích bên hông quá mức mãnh liệt, nàng không nhịn được cắn ngón tay của mình, bắt đầu co rút. Trường Thiên ngẩng đầu, phát hiện nàng bị hắn sửa trị ánh mắt đều có chút tan rã rồi, cho nên khẽ mỉm cười, tiếp tục giày vò eo thon của nàng, bàn tay từ từ đi xuống, thăm dò vào giữa hai chân thon dài nàng. Lúc trước, hắn mới khẽ vuốt hai cái đã bị nàng đẩy ra. Nhưng lần này, hắn cách  quần từ từ xoa nắn, nàng chỉ hơi khép chân lại, giống như con mèo nhỏ kháng nghị hai tiếng, cực kỳ đáng yêu.

Ninh Tiểu Nhàn cảm thấy mình sắp chết. Bên hông truyền đến cảm giác ấm áp rồi tụ tập đến bụng, biến thành cảm trướng đau kỳ quái, tên bại hoại đó lại đang chơi đùa bên trong cấm địa của nàng. Hắn chỉ khẽ áp sát chậm rãi vê như vậy thì từng đợt từng đợt dòng điện truyền đến từ dưới thân, cảm giác xa lạ khiến nàng sợ hãi, lần đầu cảm nhận được cảm giác khó chịu và sảng khoái đồng thời xuất hiện.

Nàng rất muốn giống lần trước đẩy ra hắn nhưng tay mới đụng phải tay của hắn, lại như có ý thức vội vàng leo lên, mười ngón tay sắc nhọn bám chặt vào da thịt hắn, hận không thể kéo xuống mấy khối thịt .

Hắn cười khẽ hai tiếng, hơi thở nóng hổi phun trên da thịt nhạy cảm bên hông nàng khiến nàng không nhịn được run rẩy, ngón tay của hắn cách vật liệu thật mỏng gõ gõ nhụy hoa của nàng, đổi lấy một tiếng ngâm khẽ. “Nha đầu, nàng rất ướt đây này.” Dưới quần có vết nước khả nghi làm ướt. Nghe được câu này, nàng nhắm hai mắt thật chặt, nhưng Trường Thiên thấy cả tai nàng đã đỏ bừng.

“Đừng sợ.” Hắn thấp giọng làm dịu nàng, đẩy đáy quần ra, ngón tay tinh xảo dò xét vào.

Đầu ngón tay của hắn mang theo hai phần cảm giác lạnh lẽo, vừa chạm đến nơi mềm mại đã khiến nàng không kìm lòng được sợ run cả người, phía sau lưng co rụt lại, muốn né tránh bàn tay lộc sơn của hắn. Trường Thiên trách phạt ở bên hông nàng nặng nề cắn một cái, khiến nàng ưm một tiếng không dám nữa nhúc nhích.

Hắn chỉ xoa nắn hai cái, nhẹ nhàng sờ hai cái, nhưng vừa lúc vê vào chỗ mẫn cảm nhất, cấm địa thiếu nữ chẳng bao giờ bị xâm đột nhiên truyền đến cảm giác bài sơn đảo hải đáng sợ, cùng cảm giác nhức mỏi và trầm sâu dưới bụng cùng giao nhau chung một chỗ, trong nháy mắt lôi nàng vào trong vòng nước xoáy khổng lồ, tốc độ nhanh khiến nàng hoàn toàn chưa kịp chuẩn bị sẵn sàng, đã bị khoái cảm bao phủ.

Thân thể nàng căng thẳng, thân thể mềm nhũn đột nhiên bộc phát ra chút sức lực cuối cùng, kẹp thật chặt tay hắn giữa hai chân nàng. Trường Thiên đột nhiên tăng nhanh động tác trên tay, để nàng vui thích dưới đáy biển càng chìm càng sâu, cuối cùng không kìm lòng được cong thân thể, phát ra một tiếng thét chói tai khó mà ức chế!

Sau đó, một dòng ấm áp nấn ná đã lâu chảy ra từ trong bụng nàng, từ chỗ tư mật chảy xuống đầu ngón tay Trường Thiên, hắn khẽ nhướng lông mày dài, khóe môi nở nụ cười.

Thủy triều dục vọng vẫn đang bào mòn giác quan suy nhược của nàng, từ đầu đến chân khiến nàng trống rỗng. Nàng kịch liệt thở hổn hển, mở mắt ra nhưng ánh mắt không có tiêu cự, tựa hồ cái gì cũng không nhìn thấy, chỉ có ánh mắt màu vàng của Trường Thiên phát sáng, ánh sáng cực kì chói mắt. Chỉ nghe nam nhân này ghé vào tai nàng, trịnh trọng nói: “Nàng thích là ta, nàng chỉ có thể là của ta. Nếu có nam nhân khác dám đụng vào nàng, ta sẽ lột da rút tủy, làm hắn thần hồn vĩnh rơi vào luyện ngục!”

Theo lý thuyết, hiện tại nàng vốn cái gì cũng không nghe được nhưng lời của Trường Thiên giống như hóa thành phù chú, từng chữ từng chữ hướng sâu vào lòng nàng, sau đó thật sâu in dấu vào đó. Nàng nghe thấy mình yếu ớt trả lời một tiếng: “Dạ!”

Trường Thiên đại khái rất hài lòng, nàng có thể cảm giác được độ mạnh yếu nụ hôn của hắn tăng thêm rất nhiều. Nàng giơ cánh tay khẽ run, che hai mắt mình. Thân thể vẫn đang đắm chìm trong từng đợt dư âm, một động tác đơn giản, lại phải cố hết sức.

Trường Thiên đưa tay, nhẹ nhàng nâng mở cánh tay nhỏ bé và yếu ớt kia của nàng, một lần nữa hôn khắp thân thể nàng, lẩm bẩm nói: “Cho ta, được không?” Ngón tay thon dài lặng lẽ thăm dò mật huyệt của nàng, trong tiếng than nhẹ của nàng tìm được chốn đào nguyên, sau đó chậm chạp nhưng kiên định ất đâm vào!

Hai mắt Ninh Tiểu Nhàn vốn đang nhắm nghiền đột nhiên giật mình mắt hạnh trợn tròn.

Cảm giác này cực kỳ đáng sợ. Trước lúc nàng bị dọa ngốc vội vàng lắc đầu, kháng nghị nói: “Không nên!” Nàng muốn chạy trốn nhưng thân thể mới lên đỉnh ngã xuống, mềm nhũn một chút sức lực cũng không có, chỉ có thể mặc cho hắn muốn làm gì thì làm, giọng nói mềm nhũn sợ hãi nghe vào tai hắn lại càng tăng thêm sức hấp dẫn. Tay hắn bắt đầu làm chuyện xấu, sau đó thừa dịp nàng há mồm thấp giọng hô ngăn miệng của nàng, hấp thu ngọt ngào của lưỡi.

Con đường nhỏ sâu thẳm chẳng bao giờ có người dám đụng vào, tức giận chống cự lại dị vật xâm lấn. Nàng thít chặt kinh người, ngón tay của hắn đi tới rất khó khăn. Hắn cẩn thận tinh tế thăm dò, cho đến khi đụng phải một tầng chướng ngại vật thật mỏng, mới hài lòng ngừng lại.

“Thật khó chịu, chàng dừng lại.” Nha đầu phía dưới khẩn trương thở dốc, mỗi một tấc da thịt bởi vì e lệ và động tình mà biến thành màu hồng phấn xinh đẹp, ánh mắt mê ly tan rã, quả là thời cơ tốt nhất để hắn đột nhập.

Ghét nhất người không có trách nhiệm, ai mà có tinh thần này, vui lòng đừng làm việc chung với tôi. Thanks

Discussion18 Comments

 1. Biết ngay mà, một kẻ hồn phách yếu như vậy thì làm sao mà biết nhiều thuật khống chế hồn phách như vậy. Phải có kẻ chỉ điểm có thể là thuộc hạ của Âm Cửu U. Không biết có thể thông qua kẻ này tìm hiểu được không đây.
  Haha…thì ra kẻ nhập hồn vào Trần sư Huynh là người dạy kỹ thuật làm kỹ nữ à. Nên TT ca nhìn được học trộm áp dụng vào Nhàn tỷ.
  Nhàn tỷ bị ca làm thịt rồi. Ôi thịt, cuối cùng cũng thấy thịt. Tuy chưa chọn vẹn nhưng đã đủ ;89 mong chờ chương mới. ;70
  Thanks các nàng ;61

 2. Ôi thịt ơi là thịt ta tốn mất cả cuộn khăn giấy rồi. Truyện này đáng kẽ nàng nên để mục 18+ mới phải. Thế này thì bao nhiêu tâm hồn trong sáng của mấy e đã bị hoen cả rồi, ha ha nhưng ta thích.

 3. Chu choa… thì ra người đứng sau vụ đoạt xá này là nhân vật Âm Cửu U ah… bắt đầu phiền phức nối tiếp phiền phức rùi đây… haiz… mà Trường Thiên ca giống như mún xác nhận Nhàn tỷ còn băng thanh ngọc khiết không vậy… ta không thích lắm ah… không bít chừng nào Trường Thiên ca mới ra khỏi Thần ma ngục được ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 4. Đoán quả chẳng sai… Quả nhiên là có liên quan đến âm cửu u. Hi vọng TT ca mau chóng thoát khỏi thần ma ngục đi.

  Thịt là thịt… Cuối cùng cũng thấy thịt. Nhưng không hiểu sao lần này TT lại không kiềm chế được vậy. Dù sao TN cũng chưa cbi tâm lý a. Nhỡ k may làm TN giận thì thế nào…. Híc híc ca đúng là đồ gian xảo mà…

  Cảm ơn các nàng edit nha

 5. Tung bông. Tập này xôi thịt quá trời luôn. Mà ai kiu Ninh Tiểu Nhàn đùa với lửa làm chi. Không biết kỳ này Trường Thiên có tha cho nàng như mọi lần không. Âm Cửu U có mặt ở khắp mọi nơi. Ninh Tiểu Nhàn nhiều lần phá hư kế hoạch của hắn không biết hắn ta có biết chưa không
  Mong chương sau. Cảm ơn các nàng

 6. Thịt thịt thịt ;89 ;43 Hihihi. Đúng như mình đoán chuyện này có liên quan đến âm cửu u mà, sự tình ngày càng liên quan rộng lớn rồi nè. Không biết còn j đang chờ tiểu Nhàn nhà mình phía trước đây ;57

 7. ôi mẹ ơi. đag đến đoạn hay thì dừng lại ai mà chịu đc chứ. ko biết xuối cùng a thiên có gặm đc chị ko hay lại buông tay như mọi lần thì tiếc đứt ruột mất thui

 8. Biết là sẽ liên quan đến âcu mà, Trần sư huynh này đúng là một kẻ tà ác ak, luyện hương sư ta còn tưởng là đan sư luyện hương haha. NTN đúng là một bà chủ tốt biết lo cho nhân viên của mình ak.
  Chương tiếp theo có thịt không đây, thế này mới là thịt mỡ thôi ak

 9. Xuân Nghi Tịnh / Xuân Nghi Tĩnh
  Hòa Lão Tứ / Hòa lão Tứ
  Phần Quang Kính / Phân Quang Kính
  Hóa Thần đan – Phản Hư Đan
  đồ sứ tinh sảo nhất —————-> xảo
  Nam Thiện Bộ Châu / Nam Chiêm Bộ Châu
  lại càng chỗ mẫn cảm ————-> là???
  eo ếch mãnh khảnh —————-> mảnh
  cúi người, sáu đó há miệng ——-> sau
  vòng eo mãnh khảnh —————> mảnh
  biến thành cảm trướng ————-> giác??
  không dám nữa nhúc nhích
  bao giờ bị xâm đột nhiên ———-> nhập / phạm??
  nhưng kiên định ất đâm vào
  =================================================================================
  Ax … sặc máu rùi, TT quá bá đạo, tội nghịp TN của chúng ta @@ chẳng hiểu sao ta cảm thấy ko ngoài ý muốn, hầu như coi XNT và Trần sh kia *** thì ta cảm thấy TT sẽ muốn gần gũi TN một chút, haiz… nhưng ta ko tin là chuyện thành đâu. Cảm thấy lần này TN bị thiệt thòi, TT mới nói đến điều hương sư gì đó thì lại dùng cách này, ta cảm thấy nên để TN động tình tự nguyện thì mới hay. Còn nữa, cái gì kéo dài quá thường hok thành nha ~.~!!

 10. Ôi thịt thịt thịt thịt thịt…. máu nhuộm khắp phòng rồi. Khí huyết sôi trào. Thiên ca sao lại có thế có được kỹ năng tốt đến vậy nha! Nhàn tỷ lần này là trọn vẹn rơi vào họng sói rồi. Mạn phép hỏi qua các nàng khi dịch chương này…tâm có tịnh nổi không nha. Chứ ta là ta~~~là lá la rồi đó! Chùi uiiiiii~~~~~
  Nhưng mà hẳn là chưa có thịt vào đuọc bụng sói oài. Hí hí hí
  Cảm ơn các nàng nhiều lắm nhé!

 11. Trần Định này có người khống chế sau lưng. Muốn hắn sử dụng phương pháp Đạo Tâm Chủng ma, từ từ khống chế Xuân Nghi Tĩnh, để đối phó với Thiên Kim Đường sau lưng cha của Xuân Nghi Tĩnh là Xuân NHư Hải
  Đạo Tâm Chủng Ma và Tâm Minh Huyết Thệ đều có liên quan tới Âm Cửu U, xem ra tên Âm Cửu U này ngày càng không dơn giản
  Trường Thiên thực hành một số điều học được từ Trần Định đây mà, ta chưa thích có thịt lúc này đâu, cảm nhận của ta là vẫn chưa tin Trường Thiên, Trường Thiên còn chưa thật lòng với Ninh Tiểu Nhàn, sau này lỡ mối tình trước kia của Trường Thiên xuất hiện thì làm sao đây?
  Hic hic Trường Thiên lợi dụng quá rồi

 12. Oa! Thịt! Là thịt kìa! Chương trước mới cầu nguyện thì chương này đã thấy rồi. Thiên ca thật cao siêu, chỉ nhìn qua sơ của Trần Định mà đã học được rồi thịt Nhàn tỷ rồi. Mặc dù chưa tới bước cuối cũng nhưng cũng gần như sạch sẽ rồi ;89
  Âm Cửu U với thế lực của hắn thật mạnh mẽ và trãi rộng. Đi đâu cũng thấy âm mưu của hắn. Sau này đối đầu chắc gay cấn lắm đây ;70

 13. wao cuối cùng cũng có thịt rồi
  chắc hnay vừa thăm dò trần định, lại nge trần định vs vị xuân tiểu thư kia này nọ ý é riết coi như là chịu k nổi rồi

 14. Ôi mẹ ơi chảy hết máu trong người rồi.
  Ra là Âm cửu U động tay vhân, chắc muốn thu thập tình báo đây mà.
  Nhưng mà Trường thần thú lại áp cái chú ngữ đó lên người Tiểu Nhàn rồi kìa, bỉ ổi quá.

 15. Âm Cửu U đúng là boss mà, đi đâu cũng thấy vết tích hắn ta gây họa cả ;39 .
  Chương này đúng thật là trẻ con không nên xem ;53 (may là ta trên 18 rồi ;19 )

 16. Cẩm Tú Nguyễn

  NGu7o2i đứng sau là Âm cửu u mà. Cuối cùng cũng có thịt, mà TT hình như đang thi pháp với TN ha, Ta không thích TT ép buột NTN như vậy, phải là 2 người tình nguyện thì mới hấp dẫn chứ

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: