Bia Đỡ Đạn Phản Công – Đường Bá Hổ điểm Thu Hương 1+2

72

            Đường Bá Hổ điểm Thu Hương (1)

Edit: Lonajaja

Beta: Sakura

Đợi đến lúc trở lại tinh không lần nữa, Bách Hợp cảm thấy chúc phúc của thánh nữ là một kỹ năng gài bẫy để đòi mạng mình, cô thấy được Lý Duyên Tỷ đang đứng trong không gian, liền hỏi: “Tôi có thể hủy bỏ chúc phúc của thánh nữ không?”

May mà tính tình Tiểu Chiêu dịu dàng biết nghe lời, nếu nhiệm vụ lần tới gặp được không phải người như Tiểu Chiêu mà gặp một thánh nữ táo bạo, nàng bắt đầu vì chính mình cảm thấy lo lắng. Đôi mắt Lý Duyên Tỷ trước giờ bình tĩnh không có gợn sóng lộ ra một tia mỉm cười, lắc đầu:

“Không được, cái này đối với cô có trợ giúp, lần này không phải cô đã học xong ngũ hành bát quái rồi sao?” Nói xong lời này, Lý Duyên Tỷ lại nói: “Chuyến đi này  Cửu Dương Chân Kinh của cô đã được hoàn thiện, cô muốn tôi thêm điểm ở nơi nào?”

“Tôi vẫn muốn thêm vào võ lực.” Ngoại trừ tình huống đặc biệt, nếu không Bách Hợp nghĩ rằng phải thêm điểm giá trị võ lực hơn nữa đến khi nào cô hài lòng mới thôi, lúc trước cô  thêm điểm trí lực cũng là vậy, Lý Duyên Tỷ cũng không cảm thấy bất ngờ, nhẹ gật đầu.

Giới tính: Nữ ( có thể thay đổi giới tính )

Tên họ: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 62(max 100 )

Dung mạo: 61(max 100 điểm)

Thể lực: 59(max 100 điểm)

Võ lực: 29 (max 100 điểm)

Tinh thần: 15 (max 100 điểm)

Danh vọng: 21(max 100 điểm )

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa môn Đạo Đức Kinh, Nam Vực cổ thuật

Sở trường: Nấu nướng trung cấp, diễn xuất cao cấp,  thuật ngũ hành bát quái

Mị lực: 32 (max 100 điểm )

Sưu tầm: Tình yêu của Thi Vương, chúc phúc của Thánh nữ, trái tim của Thiên sứ

Lần này Bách Hợp thấy võ lực ngoại trừ Lý Duyên Tỷ đưa mình một điểm, thì thuộc tính khác cũng tăng điểm, không chỉ như thế, mà  mị lực cũng nhiều thêm một điểm. Lần này thu hoạch tốt hơn trong dự liệu của cô rất nhiều. Cô hơi nghi hoặc ngẩng đầu lên, Lý Duyên Tỷ mặt không biểu tình nói: “Cô tu bổ hết Cửu Dương Chân Kinh, cho nên tôi tặng cô một điểm, về phần mị lực, là thánh nữ giáo Ba Tư yêu mến cô.”

Cái giá trị mị lực này thêm vào làm cho người ta muốn nhứt hết cả bi! Tuy nhiên giá trị thuộc tính tăng Bách Hợp có chút cao hứng, nhưng nghĩ đến cách thức gia tăng thì cô vẫn không nhịn được lưng phía sau run lên, trong lúc nhất thời cô lại có chút giãy dụa không biết cô có muốn hay không gặp lại thánh nữ. Dù sao mị lực giá trị tăng lên rất hấp dẫn.

“Ý của anh là Cửu Dương Chân Kinh có thể tu bổ, vậy Cửu Âm Chân Kinh cũng có thể tu bổ rồi?” Bách Hợp đột nhiên nghĩ đến trong lời nói của Lý Duyên Tỷ có ý tứ khác, không khỏi có chút hưng phấn, Cửu Âm Chân Kinh tàn cuốn vốn chính là không được đầy đủ, nếu như cô có thể tu bổ được nguyên vẹn, một khi tu bổ xong, chẳng phải là mình có thể  lần nữa đạt thêm một điểm gía trị võ lực sao?

Lý Duyên Tỷ không nghĩ tới cô lại phản ứng như vậy, cau mày, nhẹ gật đầu: “Xác thực là như thế.”

Trên mặt Bách Hợp không tự chủ được lộ ra tươi cười. Nhìn đến Lý Duyên Tỷ nhẹ gật đầu, có chút hưng phấn nói: “Tôi muốn tiến hành nhiệm vụ.”

Lần này Lý Duyên Tỷ không nói gì thêm. Chỉ nhẹ gật đầu, một trận hoa mắt chóng mặt  truyền vào trong óc, lúc Bách Hợp tiếp thu xong kịch tình, lại có một loại xúc động muốn đâm đầu vào tường.

Lần này cô tiến vào thế giới chỉ sợ Hoa Hạ không người nào không biết câu chuyện Đường Bá Hổ điểm Thu Hương!

Không trở thành nhân vật nữ chính vậy thì thôi đi, Bách Hợp có thể tự mình hiểu lấy, thế nhưng mà không thành được Thu Hương thì trở thành Hoa phu nhân hoặc là mẹ của Đường Bá Hổ cũng tốt ah, mà ngoại trừ một ít thê thiếp bên ngoài, tùy tiện một thê thiếp của Đường Bá Hổ đều được ah, coi như là ba người Xuân Hạ Đông Hương cũng không tệ, có thể nàng hết lần này tới lần khác tại sao lại trở thành Thạch Lưu tiểu thư!

Nhất định là Lý Duyên Tỷ hãm hại cô, Bách Hợp vô cùng khẳng định điều này.

Tiếp thu hết kịch tình về sau Bách Hợp tựa ở trên tường rơi lệ mà khóc, nàng làm nhiều nhiệm vụ như vậy, không có lần nào cảm giác như đưa đám như lần này, nhưng lúc này đây thật sự là không chịu nổi, bởi vì tâm nguyện của Thạch Lưu là muốn trở thành mỹ nhân thiên hạ độc nhất không ai sánh bằng, muốn cho tất cả mọi người quỳ gối dưới váy nàng, muốn Đường Bá Hổ lấy nàng mà không phải Thu Hương, càng lại muốn tại phủ Thái sư phong quang.

Nghĩ đến trong trí nhớ nguyên chủ lúc soi gương, Bách Hợp không nhịn được lại muốn khóc rồi, nhiệm vụ này căn bản là một cái nhiệm vụ không thể hoàn thành, nếu nói Thu Hương da trắng như tuyết xinh đẹp như hoa, dung mạo có thể là tới tám mươi điểm, mà dung mạo của mình đã tới sáu mươi hai điểm đã đạt tiêu chuẩn mà nói…, như vậy Thạch Lưu dáng người nhìn sao cũng chỉ tới ba mươi bốn mươi điểm mà thôi, vậy mà lại muốn biến thành tiểu mỹ nhân, lúc này không có Hàn Quốc, Bách Hợp thật sự là không biết nên làm như thế nào hoàn thành tâm nguyện của Thạch Lưu đây.

Từ khi Đường Bá Hổ đuổi theo Thu Hương đi vào Hoa phủ, Đường Bá Hổ là nam nhân phong lưu phóng khoáng, lại phong độ nhẹ nhàng, võ công lại cao cường, hơn nữa xuất khẩu thành thơ, không chỉ là Thu Hương dần dần thích hắn, mà ngay cả Thạch Lưu cũng thích, nhất là về sau Đường Bá Hổ đánh bại Đoạt Mệnh Thư Sinh, Thạch Lưu lại càng ưa thích hắn hơn, đáng tiếc cuối cùng hắn lấy Thu Hương, Thạch Lưu bình thường thậm chí dung mạo có thể xưng là nha hoàn xấu xí, hắn nhất định là rất chướng mắt.

Nguyên chủ lúc chưa có tiến vào Hoa phủ cũng được gọi Bách Hợp, tên Thạch Lưu là do Hoa phu nhân ban tên mà thôi, nghĩ đến nhiệm vụ không có khả năng thực hiện này, muốn cho Đường Bá Hổ yêu mến cô, Bách Hợp lúc này ngược lại thà tình nguyện đối mặt với nhóm thánh nữ còn hơn.

“Thạch Lưu tỷ tỷ, ngươi xong chưa? Người ta đau bụng chờ đi nhà cầu vệ sinh đây này!” Bên ngoài một tiểu nha đầu nhịn không được mở miệng phàn nàn, một mặt dậm chân: “Ngươi đi vào trong đấy đã nửa canh giờ rồi, chúng ta không nhịn được, ngươi có thể hay không nhanh một ít?”

Bách Hợp khó trách cảm thấy chung quanh một cỗ hương vị khác thường, nàng trước  còn tưởng rằng trong phòng có thùng phân, lúc này cô cứng ngắc quay đầu xem, nhìn thấy trong phòng này đâu chỉ để vào một cái bô, bên cạnh còn có vũng nước, nàng vừa mới mặt dán vách tường đúng là tường nhà cầu, cả người nàng cũng đã cứng ngắc lại. Nàng ở trong nhà cầu tiếp thu kịch tình, nhưng lại tại trong nhà cầu ở rất lâu, trước không có chú ý tới, lúc này nàng chứng kiến trên tường trét đủ mọi màu sắc không biết đó là cái gì, một cỗ buồn nôn muốn xông lên trong lòng, suýt nữa thì phun ra.

Nàng cho rằng đây đã là đã quá thảm rồi, đâu ngờ Bách Hợp phát hiện còn thảm hơn là trong nhà vệ sinh bày ra hai que trúc, nguyên chủ đi vệ sinh xong lại chưa dọn dẹp, bên ngoài tiểu nha đầu thúc dục, nàng lấy khăn tay ra, khăn thêu hình uyên ương rất tinh xảo, Bách Hợp do dự một phen, trong lòng thầm mắng hai câu, ngậm lấy nước mắt xử lý sạch sẽ cho mình.

Bên ngoài đứng cả một hàng nha đầu, thấy Bách Hợp đi ra sắc mặt có vẻ khó coi, cũng không nhịn được kẹp hai chân đi qua đi lại nói “Thạch Lưu tỷ tỷ, lần trước Hạ Hương tỷ tỷ cho ta đơn thuốc trị táo bón, ta đi lấy cho tỷ.” Nàng cho rằng Bách Hợp trong nhà cầu ngồi xổm hơn một canh giờ nguyên nhân là bị táo bón, nghĩ đến chính mình vừa mới thúc dục tỷ ấy vài lần, lại xem lúc này sắc mặt Bách Hợp có chút không được tốt lắm, bởi vậy cẩn thận từng li từng tí xin lỗi Bách Hợp.

“Cảm ơn muội.” Vừa mới bị đả kích quá lớn, Bách Hợp lúc này mặt không biểu tình nhẹ gật đầu, đang muốn tranh thủ thời gian trở về phòng rửa mặt một phen, ai ngờ vừa muốn đi, nha đầu kia thoáng cái liền gọi nàng lại: “Thạch Lưu tỷ tỷ muốn đi đâu vậy?”

“Ta về phòng rửa mặt một phen. . .” Nàng không biết có phải hay không nguyên nhân do tâm lý, có cảm giác mặt ngứa ngáy khó chịu, trên người có mùi vị rất khó chịu, lúc này cũng không phải thời điểm trời đông giá rét, đúng là thời điểm xuân về hoa nở, tại trong phòng cầu ngây người cả buổi, nàng vừa mới tiếp thu kịch tình thì mồ hồi lạnh thi nhau tuôn ra, lúc này tóc tán loạn như bà điên, trên người mùi vị khác thường chính mình ngửi còn thấy khó chịu.

Nha đầu mặt tròn không nhịn được lại kẹp chân chặt hơn chút nữa, không khỏi nói: “Tỷ còn rửa mặt cái gì ah, phu nhân cho tỷ tranh thủ thời gian đi vệ sinh, lúc này phu nhân sắp đi ra ngoài thắp nhang rồi, tỷ còn lề mề cái gì?”

“. . .” Thật sự là phòng bị dột mà trời mưa thì cả đêm, Bách Hợp ngửa đầu thở ra một hơi dài, ngày thường nàng tại trước mặt Hoa phu nhân là bộ dạng điên điên khiến Hoa phu nhân vui vẻ, mới trở thành nha hoàn bên cạnh Hoa phu nhân, nếu không phải nhờ bộ dạng điên khùng này làm cho Hoa phu nhân vui vẻ thì cũng không tới phiên Thạch Lưu làm nha đầu hầu hạ bên người, Hoa phu nhân hết lần này tới lần khác dễ dàng tha thứ nàng, hơn nữa thời điểm đi ra ngoài luôn mang theo nàng cùng, Xuân Hạ Thu Đông bốn hương đi theo hầu Hoa phu nhân nên không cần nàng, chỉ có thể xem như để tiêu khiển mà thôi, nguyên chủ trước kia còn rất cao hứng, lúc này đổi thành Bách Hợp, nghĩ đến đây lại là tôn vinh của nguyên chủ, một cỗ cảm gíac thẹn dâng lên trong lòng.

Trong kịch tình nàng vốn định cùng Hoa phu nhân đi thắp nhang, lúc này Bách Hợp nghĩ tới Thu Hương và Đường Bá Hổ tại thời điểm này đã gặp nhau, cũng bất chấp thể diện của chính mình, rất sợ Hoa phu nhân đi rồi, quay người liền chạy ra.

Vừa mới tại trong phòng cầu tiếp thu nội dung câu chuyên nên trì hoãn rất nhiều thời gian, lúc này Bách Hợp thật không dám dừng lại, nàng chạy thẳng một đường đi ra, dẫn tới trong phủ mọi người đều quay lại nhìn nàng, cũng không biết có phải hay không ngày thường Thạch Lưu luôn thể hiện bộ dạng như vậy, cho nên cũng không có người giật mình, thật vất vả đuổi tới cửa phủ, cuối cùng cũng may vượt qua đại đội.

Hoa phu nhân hướng tới Bách Hợp vẫy vẫy tay, ra hiệu cho nàng qua đi theo cỗ kiệu bên cạnh, ngửi thấy được trên người Bách Hợp có mùi, Xuân Hạ Đông ba người không hẹn mà đều cách xa nàng một tí, Bách Hợp nghĩ vậy một hồi nguyên chủ trong trí nhớ là lúc này đây gặp gỡ Đường Bá Hổ, bởi vì Thu Hương đối với đám ăn mày thân cận cùng trìu mến nên cảm động được hắn, khiến cho hắn bắt đầu hạ quyết tâm muốn truy Thu Hương.

Tuy nói Thu Hương tướng mạo đẹp, nhưng đối với người đã nhìn qua biết bao nhiêu tiểu mỹ nhân như Đường Bá Hổ mà nói nàng ta không phải mỹ nhân đẹp nhất, mà hấp dẫn hắn nhất là Thu Hương thiện lương. Muốn hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ cũng phải lấy được tâm của Đường Bá Hổ, Bách Hợp cũng chuẩn bị thể hiện ra chính mình thiện lương, vừa vặn câu được xuân tâm của Đường Bá Hổ, có thể vội vàng hoàn tất nhiệm vụ này.

Nàng chính tại trong lòng có chủ ý, Hoa phu nhân lại hướng nàng vẫy vẫy tay: “Thạch Lưu cùng ta tiến vào chùa miếu nào, Xuân Hương Thu Hương mấy người các ngươi tiến đến bố thí, cầm vài thứ cho người nghèo ăn.”

“. . .” Bách Hợp nhìn Hoa phu nhân mới phân phó, nói xong lời này lại lần nữa ngồi vào trong kiệu, căn bản không cho nàng có thời gian cầu tình, Bách Hợp do dự một chút, nghĩ đến Thu Hương bọn người gần đây được sủng ái, vừa định cầu tình chỉ điểm Thu Hương ở lại để cho nàng mang đồ đến bố thí, Thu Hương lại nói: “Thạch Lưu, trên người của ngươi sao lại có mùi thúi như vậy?”

 

     Đường Bá Hổ điểm Thu Hương ( 2 )

“. . .” Nếu như Thu Hương không nói lời này thì Bách Hợp còn quyết định muốn làm bằng hữu với nàng, một khi nàng nghe nói như thế nghĩ thật muốn tông chết Thu Hương, nàng thấy bọn trên mặt Xuân Hương ghét bỏ, im ắng cách xa nàng, một đám tuy là nha hoàn, nhưng kì thực bọn nha đầu này luôn được nuôi dưỡng như cành vàng lá ngọc phải chịu mùi thối, Bách Hợp mới cảm thấy trong lòng mới thoải mái.

Không biết có phải bị bản tôn Thạch Lưu ảnh hưởng đến nàng hay không, lúc này Bách Hợp cảm giác mình làm việc đều có chút ngây thơ, đi tới chùa miểu, nàng lại  trơ mắt ếch ra nhìn bốn người Xuân Hạ Thu Đông bị đám ăn mày vây quanh, nàng đi theo Hoa phu nhân tiến vào chùa, cũng may Thu Hương bố thí xong thì nhanh chóng chen vào trong chùa, nguyên bản Thu Hương xinh đẹp quần áo có hoa văn đặc biệt  dễ làm người khác chú ý, gần đây Hoa phu nhân sủng ái nàng, nghĩ nghĩ hướng Thu Hương nói: “Thu Hương, ngươi đi thay ta thắp nén hương, thuận tiện lại thay ta cầu thẻ xăm.”

Thu Hương lên tiếng, quay người liền đi ra ngoài rồi. Bách Hợp nghĩ vậy một hồi Thu Hương thắp nhang thì là lúc Đường Bá Hổ tới, liền cũng vội vàng nói với Hoa phu nhân: “Phu nhân, ta cũng đi thay phu nhân cầu thẻ xăm.”

“Ngươi muốn thay chính ngươi cầu thẻ xăm nhân duyên đi?” Hoa phu nhân trêu ghẹo một câu, rồi lại phất phất tay: “Ngươi đi thôi, ta muốn ở tại đây trong sương phòng ngồi chốc lát, chỉ cần mau về sớm là được.”

Bách Hợp không nghĩ tới nguyện vọng của mình như vậy mà được thỏa mãn, lên tiếng vâng, đang nghĩ ngợi cùng Đường Bá Hổ chạm mặt lần đầu muốn như thế nào cho trong lòng của hắn lưu lại ấn tượng khắc sâu nhất, nàng vừa mới đi tới cửa đã thấy Thu Hương quỳ trên mặt đất cầu xăm, lúc này Đường Bá Hổ đã ăn mặc một thân hoa phục đứng ở trước mặt nàng, vẻ mặt cợt nhả đang nói gì đó, Bách Hợp đứng trước cửa tránh đi, không tốn quá nhiều thời gian. Liền nghe giọng nói của Đường Bá hổ truyền tới:

“Tiểu thư. Bái thần à? Cúi lạy thần. Bái thần nhiều hơn, thần tự nhiên sẽ phù hộ nàng đấy. . .” Hắn vừa dứt lời, cùng lúc đó có tiếng nam nhân thét to truyền đến, ‘Bành’ một tiếng hình như là đá vào người nên vang lên, Bách Hợp dò xét ngó đầu vào nhìn, vừa vặn chứng kiến một bóng người bị người trực tiếp đạp té ra co quắp nằm trên mặt đất thật lâu không đứng dậy được.

“. . .” Khóe miệng Bách Hợp không khỏi run rẩy vài cái, bản thân Đường Bá Hổ thực lực cao cường, lúc này vì đang nói chuyện với Thu Hương nên bị người đá một cước như vậy. Kỳ thật căn bản không có làm bị thương gân cốt của hắn, hắn vội vàng lật người bò dậy, tên hòa thượng đứng dậy, chỉ vào Đường Bá Hổ nói: “Trong chùa miểu, không chào đón dê xồm!” Nói xong lời này, tên hòa thượng mới hừ lạnh một tiếng lại tiến vào.

Đường Bá Hổ bò người đứng lên vỗ phủi bụi trên người, một mặt lại hướng ra ngoài chạy, Bách Hợp thăm dò thấy Thu Hương đã đi rồi, trong lòng không khỏi vui vẻ, nàng đang lo muốn như thế nào làm cho chính mình cùng Đường Bá Hổ gặp mặt. Lúc này cơ hội là tự mình đưa tới cửa, nàng tiến vào phòng gặp Đường Bá Hổ cũng đang vào. Nhìn nàng một cái, ánh mắt lại tranh thủ thời gian nhìn xung quanh, bộ dạng như là đang tìm kiếm Thu Hương, vội vàng tiến lên phía trước nói: “Công tử đang tìm. . .”

Nàng vừa dứt lời, một tiếng nam nhân thét to lại truyền ra, trong lòng Bách Hợp có dự cảm không tốt, nàng tranh thủ thời gian quay đầu nhìn, vừa vặn liền gặp được một cái chân có mùi hôi thối đánh úp lại, Bách Hợp bản năng xoay người muốn trốn, chỉ là nàng ý thức rất nhanh, nhưng cỗ thân thể này lại phản ứng rất chậm, nàng cảm thấy trên lưng kịch liệt đau nhức đánh úp lại, chính mình bị một cái chân thối đạp bay.

“. . .” Đây chính là làm nhiệm vụ lần đầu tiên nàng gặp thiệt thòi thế mà nàng lại bị đạp bay, nghĩ đến tình cảnh mới vừa rồi Đường Bá Hổ bị đạp bay, mặt Bách Hợp đen thui, thẳng đến lúc ‘Bộp’ một tiếng rơi xuống mặt đất, cả người nàng xương cốt mới mệt rã đau nhứt cả người, rất lâu đều không đứng dậy được.

“Trong chùa miểu, không chào đón nữ dê xồm.” Hòa thượng kia vô cùng hách dịch nói xong lời này, quay người lần nữa tiến vào trong.

Nghe được hòa thượng nói, cả người Bách Hợp hóa đá, nữ dê xồm, nữ sắc lang, nàng làm nhiệm vụ nhiều lần như vậy, sống vài đời, cho tới bây giờ nàng còn chưa ham mê sắc đẹp lần nào, nàng chỗ nào thể hiện ra nàng háo sắc hả? Nàng vừa thẹn vừa xấu hổ, toàn thân còn đau buốt nhức, nàng run rẩy, nhưng Đường Bá Hổ lại ôm bụng lúc này chỉ về phía nàng cười to: “Ah ha ha ha ha ha ha. . .”

Vừa mới hắn cùng Thu Hương đáp lời thì bị hòa thượng đạp bay ra ngoài, hôm nay chính mình chỉ mới nói một câu với Đường Bá Hổ cũng bị hòa thượng đạp đi bay ngoài, Thạch Lưu và Thu Hương ở giữa khoảng cách thật quá xa! Bách Hợp khóc không ra nước mắt, nhìn xem Đường Bá Hổ cười đến ngồi chồm hổm trên mặt đất bộ dạng đứng không nổi, trong lòng muốn điên rồi, hòa thượng mắt mù cũng dám nói nàng là sắc lang, tại sao không đá Đường Bá Hổ mà ngược lại đá nàng, lúc Đường Bá Hổ vàThu Hương nói chuyện thì đá Đường Bá Hổ bay ra, hôm nay làm như vậy không phải biểu hiện chính mình bề ngoài so Đường Bá Hổ còn muốn hèn mọn bỉ ổi sao?

Trên mặt Bách Hợp đỏ hừng hực, quyết định chờ mình luyện võ công thật tốt về sau trở lại đây chuyện thứ nhất chính là đạp hòa thượng này thành cái đầu heo, nhằm báo thù hôm nay đã bị nhục nhã! Nhưng nàng rõ ràng nhớ rõ kịch tình lúc trong chùa miểu hòa thượng nói trong miếu không được ồn ào, vì cái gì đến nàng thì thay đổi nghĩ nàng là sói?

“Này, ngươi tên gì?” Đường Bá Hổ một mặt ngồi xỗm trước mặt Bách Hợp, lúc này cười không thấy mặt trời đâu, lúc nãy hắn đùa giỡn Thu Hương bị đạp ra ngoài còn cảm thấy rất mất mặt, tuy nói trong miếu hòa thượng có khả năng không có ai nhận ra hắn là Đường Bá Hổ, thanh danh của mình tại vùng Giang Nam xuất chúng, nếu bị người trông thấy thật sự là xấu hổ không chịu được. Nhưng lúc này chứng kiến Bách Hợp nằm rạp trên mặt đất không dậy nổi, hai chân dang ra thành hình chữ đại, Đường Bá Hổ không nhịn được lại bật cười: “Ngươi vừa mới muốn nói với ta cái gì?”

Tại một khắc này, Bách Hợp thật sự muốn chết cho xong, vì cái gì Thu Hương ra mặt lại là thiện lương  dịu dàng, vì cái gì nàng vừa xuất hiện lại bị hòa thượng chết tiệt đạp bay, một ngày nào đó nàng muốn đánh hắn đầu nở hoa mới thôi! Lúc này nghe được Đường Bá Hổ hỏi, Bách Hợp trong lúc nhất thời không biết giấu mặt mình ở đâu, mưu đồ để cho Đường Bá Hổ có ấn tượng tốt rốt cuộc không thực hiện được, nghĩ nửa ngày, nàng cố nén toàn thân đau đớn, một mặt cầm tay áo che mặt , cẩn thận ngẩng đầu lên:

“Công tử phải muốn tìm Thu Hương hay không?” Lúc này hình tượng của mình so với Thu Hương thì mình chỉ là hạt bụi thôi, nếu như còn muốn lại hấp dẫn Đường Bá Hổ, dung mạo không sánh bằng người khác dưới tình huống này không thể tiếp tục trước mặt Đường Bá Hổ giả trang hiền lương rồi , miễn cho gặp lại hòa thượng mắt mù kia, chính mình lại chịu đau khổ.

Đường Bá Hổ xem nàng bộ dạng rối bù, trên mặt lại lộ ra dáng tươi cười, hắn trong tay cầm một bả quạt xếp, lúc này chọc chọc đầu Bách Hợp: “Không cần che, ta vừa mới thấy tất cả rồi, ta đúng là muốn tìm Thu Hương, hay ngươi có phương pháp nào tốt để xử lý?”

Trong nhà hắn thê thiếp thành đàn, tuy nhiên lại không có người tri âm, nhóm thê thiếp: đám bọn họ không phải đùa giỡn chơi đùa chính là uống rượu chơi bài, hắn cần chính là người có thể hiểu hắn yêu hắn, cùng hắn tâm linh tương thông hồng nhan mà không phải tuyệt sắc giai nhân, nhưng vừa vặn Thu Hương dịu dàng cùng đám ăn mày chơi đùa lại làm cho xem đã quen tiểu mỹ nhân hắn trực tiếp động lòng.

“Ai đừng che, tuy nói tỷ tỷ lớn lên dung mạo kinh người, tại hạ Giang Nam tài tử. . .” Hắn nói còn chưa dứt lời, Bách Hợp vừa nghe đến dung mạo kinh người bốn chữ này, nhịn không được trên mặt cháy đến đỏ bừng, không chút nghĩ ngợi thò tay trút hắn một cái tát: “Đi chết đi, ngươi mới dung mạo kinh người!” Đánh xong người nàng mới kịp phản ứng chính mình đã làm nên trò gì, tranh thủ thời gian ôm theo váy bất chấp giầy rơi trên mặt đất lẻn đi.

Chạy thật xa Bách Hợp mới quay đầu lại nhìn, cô bé lọ lem thủy tinh giày rơi xuống mặt đất vương tử trân trọng nhặt lên tới từng nhà tìm người đi thử,  giày thêu của nàng rơi trên mặt đất liền tên ăn mày cũng không có muốn đi nhặt, bị người đạp vài cái chắc không nhìn ra bóng dáng rồi. Bách Hợp nghĩ đến chính mình vừa mới đã bị thiệt thòi, không nhịn được phiền muộn được móc ra khăn gắt gao cắn, chỉ là đợi nàng phục hồi tinh thần lại chứng kiến cái khăn trên tay trong đầu thể hiện dấu ba chấm, trong bụng sôi trào muốn trào ra khỏi họng.

Sớm biết đi ra ngoài gặp được chuyện như vậy, nàng sẽ ngốc ở trong phủ rồi, chỉ là ngàn vàng khó mua “sớm biết như vậy”. Nhưng nói đi thì nói lại, nếu ngàn vàng có thể mua được “sớm biết như vậy”, thì nàng cũng không có vàng để mua , càng đừng đề cập ngàn vàng rồi.

Đợi nàng trở lại bên người Hoa phu nhân, Hoa phu nhân thấy nàng thiếu đi một cái giày lại khập khiễng bộ dạng, không khỏi mí mắt nhảy dựng lên: “Thạch Lưu, đi đâu vậy, như thế nào lại biến thành bộ dạng này?”

Bách Hợp đâu không biết xấu hổ nói mình bị người trở thành nữ lưu manh cho đạp bay, nghe được Hoa phu nhân bất mãn hỏi, nàng biết rõ Hoa phu nhân gần đây khuyết điểm có chút bao che, tuy nói trong lòng Bách Hợp cũng muốn đem hòa thượng mắt mù đánh hơn một ngàn cái, lúc này nàng không có nói tình hình thực tế ra, làm nhiều nhiệm vụ như vậy, chưa bao giờ chật vật, mất mặt như thế này, nàng chỉ phải cố nén ngượng ngùng, chỉ nói mình bị ngã, chứng kiến ánh mắt Hoa phu nhân ý vị thâm trường tươi cười nhìn nàng, trong lòng Bách Hợp một cỗ không tốt dự cảm xông lên, Hoa phu nhân lại nói:

“Có phải nhìn trúng ai rồi không, đuổi theo rồi ngã?”

Hóa ra không chỉ hòa thượng nghĩ nàng háo sắc, trong lòng Hoa phu nhân cũng nghĩ như vậy là sao?

“. . .” Bách Hợp ngửa đầu nhìn trời nói không ra lời, nguyên chủ cho người ta ấn tượng hèn mọn bỉ ổi, thật sự còn có thể biến thành tiểu mỹ nhân sao?

Đã dự cảm thấy mình nhiệm vụ này có khả năng là thất bại rồi, sự tình không tới cuối cùng Bách Hợp lại thật sự rất không cam lòng, nàng ngơ ngác theo sau Hoa phu nhân trở về phủ, một đường thiếu đi một chiếc giầy rất nhiều người đều chằm chằm nhìn nàng, Xuân Hạ Đông ba người hình như rất sợ đi gần nàng sẽ bị người cười nhạo giống như cười nhạo nàng, cách khá xa, ngược lại là Thu Hương dịu dàng trấn an Bách Hợp vài câu, cũng làm cho Bách Hợp có chút xấu hổ lúng túng. Mình trở về là muốn đào góc tường nhà nàng, nhưng Thu Hương lúc này bộ dáng vẫn ôn nhu như vậy, lại để cho nàng vì nhiệm vụ lần này của chính mình hèn mọn bỉ ổi mà cảm thấy bắt đầu áy náy.

Discussion72 Comments

 1. Haha , cảnh BH bị đá văng ra cười lăn lộn luôn ! Ông sư hài dễ sợ , suốt ngày kiểu rình đạp người vậy ! Đạp mà cũng lựa người xấu hơn để đạp :))
  Nv lần này có vẻ vui và hấp dẫn ! Hi vọng ngoại hình BH có thể sửa được . và nhất là hi vọng gặp lại ông sư mấy chap sau :)
  Tks editor

 2. Haha. Nhiệm vụ này coi bộ vui nè. Thu Hương với Đường Bá Hổ, xem phim Châu Tinh Trì đã thấy vui rồi, nhớ tới diễn viên đóng vai Thạch Lựu thiệt là vẻ đẹp không dám khen tặng. Từ đó biết được Thạch Lưu thế nào rồi nha. Mà hình như Truyện này cũng không thấy nhân vật phản diện thì phải, chỉ là nỗi niềm của Thạch Lựu muốn Đường Bá Hổ chú ý. Vấn đề là Bách Hợp xuất hiện với hình tượng hơi mất mặt, để lại ấn tượng sâu sắc với Đường Bá Hổ. Không biết kỳ này Bách Hợp có thể hoàn thành nhiệm vụ được không.
  Cảm ơn editor

 3. nhiệm vụ này khó khăn à nha. Không biết với cái nhan sắc nhường ấy thì tỷ làm sao trở thành mỹ nhân được đây. trừ khi có kì tích xảy ra.

 4. Trời ạ, nghĩ sao kêu bh là nữ lưu manh vậy trời? Cái nv này đúng là củ chuối thật, làm sao biến đc từ 1 kẻ xấu xí thành 1 tiểu mỹ nhân đc đây hả trời, chả nhẽ anh ldt lần này chơi xỏ bh thật?
  Mấy con nhỏ xuân hạ thu đông cùng điểm thu hương kia thật đáng ghét, cùng là phận nha hoàn vậy mà lại coi rẻ bh như vậy, chê bh thúi, mới ở nhà cầu ra có đứa nào ko thúi ko chài? Haiz
  Cz

 5. Kì này thấy có vẻ hài =)) nguyên chủ chả có thù oán gì, chỉ có tâm nguyện mún thành “tiểu mỹ nhơn” chiếm Đường Bá Hổ. Tội cho chị Hợp chả biết xoay sở thế nào để quyến rủ ĐBH nữa chứ ấn tượng ban đầu là bị đạp bay rồi. Vì cái tội nữ nhân dê xồm nữa mới đau ;55

 6. Phần này đọc nghe hài nhẹ nhàng, khổ yhaan c bách hợp ngồi trong nhà xí tiếp thu nội dung, hi, tuy ko gây ấn tượng thiện lương nhưng chắc gây ấn tượng ko bi hài ko thể quên với đường bá hổ. Chắc sẽ lấy đc trái tim a ấy thui.

 7. Có vẻ chấm ông sư tăng rồi. Mà pà thạch lưu này đún là gơi điên. Nhưng như v mới giống bả. Mà bách hợp cũng hài, tát luôn nam 9 nữa chớ

 8. Trời ạ… nhiệm vụ này có nhìu tình huống sao hài quá là hài lun ^^… vụ trong nhà vệ sinh… vụ bị ông sư đá… vụ cắn khăn tay ^^… bó tay lun ^^… hihi… mà ta thấy ông ĐBH này cười quá trời với Bách Hợp tỷ liệu không bít ổng có cảm tình chớm nở gì hay không đây ah… mà cái nguyện vọng mún trở thành mỹ nhân sao ta thấy kho khó sao ý ^^… không bít Bách Hợp tỷ có buông tha nhiệm vụ này không nhỉ… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 9. Nhiệm vụ lần này của chị có vẻ hài quá trời, sao lại tiếp nhận nhiệm vụ trong xí phòng, đi chùa thì bị đạp kêu háo sắc nữ, người thì mùi lại cong mát dép, không biết chị làm sao trở mình đây

 10. BH tỷ đã ” nhức cả bi ” rồi, tới nhiệm vụ này là muốn khóc ròng thay BH tỷ, nhan sắc người ta 80đ, tỷ nguyên cũng 62đ đi. Vô tới Thạch Lưu còn có 40đ không bằng nhan sắc của người bình thường vậy mà còn muốn làm mỹ nhân nổi danh thiên hạ, chắc là tỷ tưc boss LDT lắm đây.

 11. Ha ha Hợp tỷ lại trở thành nữ lưu manh thật ko nhịn cười nổi á…
  Tên hòa thượng này cũng hài quá đi chắc ổng có thù với ng dê xồm nhỉ ;94
  Lần này nhiệm vụ của Hợp tỷ cũng quá hố cha đi ;97

 12. Đối thoại giữa tỷ zs ĐBH cười chết mất … thế giới này tỷ bị ảnh hưởng ngây thơ r … tỷ sẽ còn bị đau trứng dài dài

 13. Tình huống lần này khó nhằn rồi nha. ;94 ;94 ;94
  Nhưng mà BH tỷ và Đường Bá Hổ lần đầu tiên đúng là kỷ niệm khó quên. Có khi cả hai người này là trời sinh một đôi không chừng. Cả hai đều bị sư thầy mắng ;94 ;94 ;94

 14. Mới chương đầu đã hài như vậy,ko biết mấy chương sau như thế nào. Nhiệm vụ lần này của BH tưởng dễ mà lại khó,ko có báo thù giết người hay căm hận gì,nhưng việc biến thành mỹ nhân với làm vợ ĐBH còn khó hơn cả báo thù ân oán :)))

 15. Thế giới lần này hài quá, bách hợp bị kêu là nữ dê xồm đã vậy còn bị đá nữa. Cười không ngậm miệng lại đc luôn. ;94

 16. Truyện này cũng không thấy nhân vật phản diện thì phải, chỉ là nỗi niềm của Thạch Lựu muốn Đường Bá Hổ chú ý. Vấn đề là Bách Hợp xuất hiện với hình tượng hơi mất mặt, để lại ấn tượng sâu sắc với Đường Bá Hổ.

 17. K biết đến bao giờ BH tu bổ được Cửu Âm Chân Kinh nhỉ, có khi nào xuyên về thời Quách Tĩnh, Hoàng Dung hay thời Quách Tương k nhỉ.
  Đọc phần về ĐBH điểm TH chỉ nhớ nhất phim của thánh Châu Tinh Trì, cười chết người, ĐBH của thánh Tinh bao hài ;94
  BH xuyên kiểu gì vào trúng Thạch Lưu tỷ, nhân vật với cái gu thẩm mỹ đặc biệt, lòe loẹt nhất phim. Lại còn mong muốn được ĐBH “điểm” nữa, ca này khó ;89

 18. Hahaha cười rớt cả hàm rồi!! Đúng là cuộc gặp gỡ khó quên!! Chết cười với ông hòa thượng này chắc ổng có thù j vs dâm tặc quá!! ;94 ;94 ;94 ;94 mà ổng cũng tinh mắt gớm nhìn phát biết ngay 2 người này vô chùa mà có ý đồ ;94

 19. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Haha. Chết cười với lão hoà thượng này. Lão thật biết nhìn người. Cứ xấu là bị lão cho ăn đạp luôn. Tội Bách Hợp ghê. Có lòng tốt giúp người mà lại vô cớ bị dính đạn. ;94 Tôi nghĩ Bách Hợp nên tu sửa lại nhan sắc và cách ăn mặc để còn dụ dỗ Đường Bá Hổ thích mình. ;16

 20. haha, truyện này buồn cười chết mất thôi. cứ tưởng cái nhiệm vụ ở bệnh viện tâm thần là Hợp tỷ đã thảm lắm rồi, ai ngờ nhiệm vụ này còn thảm hơn, lại còn ăn ph*n của chính mình.haha, cười chết ta, có khi ấn tượng của Hợp tỷ để lại còn sâu sắc hơn so với Thu hương đấy.kkk

  tks tỷ ạk

 21. “trong chùa miếu không chào đón nữ dê xồm” buồn cười chết mất, Bách tỷ chưa gì mà đã chịu thiệt rồi, phần này chắc vui lắm nè

 22. Lần này hài chết bh bị hoà thượng một phát đạp bay còn bị nói nữ dê xồm nữa chứ , lúc té cung dáng người chữ đại nữa chớ ;94

 23. tới bộ này chắc hợp tỉ ko còn ngược nta nữa mà nta ngược tỉ mất :v
  cảnh bị sư đạp mà cười lăn ra :v
  chắc bộ này hài đây ;69

 24. Thật sự đã rất cố gắng nhịn cười rồi mà không được. Lúc trước mình cũng đã xem Đường Bá Hổ điểm Thu Hương rồi. Rất buồn cười, hình như là Châu Tinh Trì đóng vai Đường Bá Hổ thì phải. Rất hay rất hài ;94 ;94 ;94

 25. Ta chết đây, trong phim thì hình tường TL thiệt là chói lọi đến mức ko nỡ nhìn thẳng mà BH lại xuyên zô ngay chóc trong nvs nữa chứ ;94 ;20 sặc nước

 26. SongSong_thienhavosong

  Lại tiếp tục đồng nhân r bách tỷ sẽ lj đây
  Nếu Thu Hương xinh lên thì tốt r dù sao cgái ai mà chẳng thích đẹp mặc dù mk thấy Bách tỷ dường như k chú trọng mấy
  Editor 5ting! S2

 27. Phụtttt…..chắc hồi xưa hòa thượng bị sàm sỡ nên giờ dị ứng háo sắc. Lần này ko chém giết mà khó làm lắm vì phải cố biến 1người có thể nói là xấu thành mỹ nhân, còn phải quyến rũ ĐBH trong khi ấn tượng đầu tiên tệ như vậy. Chúc tỷ may mắnnnnn

 28. HAhah Thạch Lưu muốn trờ nên xinh đẹp đề sánh đôi với Đường Bá Hổ , cơ mà hiện tại thì chưa có phẫu thuật thẩm mỉ Hàn quốc, cũng quá làm kho Bách hợp rồi. xuyên qua lúc nào không xuyen lại ngay lúc đi vệ sinh mới đau chứ

 29. Đoạn ông sư đạp văng 2 người làm mình cười như điên :))))))) khổ thân BH, xuyên gì k xuyên mà lại xuyên vào nguyên chủ k có tý nhan sắc gì thì thôi lại còn có bề ngoài háo sắc nữa chứ, thiện tai thiện tai nha. Dù sao duyên kỳ ngộ cùng ăn đạp này của BH chắc sẽ thành công nhiệm vụ thôi :)))
  p.s: cảm ơn đội ngũ editor nhiều nhiều nhé.

 30. nói thật trong nguyên tác ta đều ko thích đbh lẫn TH nên đọc cái này cũng chẳng có cảm giác gì cả. Nhưng mà ta thích tên hòa thượng, nghĩ bh là nữ dê xồm :)))) Ht này chắc xuất gia vì cái miệng nhỉ? như vầy thì ai mà chịu cho nổi :)))))

 31. Hoà thượng quá bá đạo rồi còn cá nhân mình thì lại không thích đường bá hổ lắm không có vẻ thật lòng thích thu hương hay bh

 32. Ban đầu chị Bách Hợp nói ” tôi tên Bách hợp nhưng tôi không phải Bách Hợp ” mình không hiếu lắm , giờ thì hiều rồi tội chị Bách Hop ghê

 33. Đọc mà không nhịn được cười khi BH tự nghĩ thảm cảnh của mình. Nhưng cũng nên cám ơn hòa thượng đã đạp BH ,nhờ vậy mà TL mới có cơ hội nói chuyện cùng ĐBH

 34. bách hợp bị hòa thượng đá văng còn bị nói nữ dê xồm nữa, cười đau hết ruột câu này, không biết làm sao bách hợp trở thành tiểu mỹ nhân đây

 35. bái phục cái nhiệm vụ này, khả năng hoàn thành gần như bằng k rồi, ít ra nguyên chủ phải có chút j đó chứ, k thì sao Bách Hợp giúp nguyên chủ được. Tiếc thây Bách Hợp mà biết dịch dung thì tốt rồi, k đến nỗi như thế này

 36. Cẩm Tú Nguyễn

  Thật mong chờ BH làm sao hoàn thành nhiệm vụ. Chương này buồn cười chết mất, xuyên vào lúc đang đi vệ sinh cơ chứ

 37. Ầy, giá trị may mắn của Bách tỷ đột nhiên bỏ nhà ra đj, vừa đến nơi đã gặp đủ loại xui xẻo, lại còn gặp ngay nhiệm vụ vừa nghe đã biết k thể hoàn thành nữa chứ ;59

 38. Thạch Lưu này cũng chỉ có một tâm nguyện nhỏ nhỏ là mong muốn người mình thích thích lại mình. Tỷ xuất hiện hình tượng có hơi không được đẹp nhưng lại rất duyên biết đâu chém đại mà lại có thể khiến DBH yêu giống như trong thế giới của Lâm Bình Chi vậy đó. Mấý con nhỏ nô tỳ kia kiêu kì lắm rồi cùng là người ở mà lai khinh thường tỷ.

 39. Mình xem phim “Đường Bá Hổ điểm Thu Hương” của Châu Tinh Trì rồi. Thạch Lưu phải nói là xấu “ma chê quỷ hờn”, chắc phải “một chín một mười” với Thị Nở mất.
  Hóng quá trình Bách Hợp tỉ biến Thạch Lưu thành mỹ nhân đẹp nhất thiên hạ.
  ;70 ;70 ;70
  Cảm ơn các nàng đã edit nha. Nhưng ta nhớ là trong phim mọi người gọi là Thạch Lựu chứ không phải Thạch Lưu, các nàng có thời gian thì xem lại nha.

 40. Nhiệm vụ lần này của chị có vẻ hài quá trời, sao lại tiếp nhận nhiệm vụ trong xí phòng, đi chùa thì bị đạp kêu háo sắc nữ, người thì mùi lại cong mát dép, không biết chị làm sao trở mình đây

 41. Thật sự đã rất cố gắng nhịn cười rồi mà không được. Lúc trước mình cũng đã xem Đường Bá Hổ điểm Thu Hương rồi. Rất buồn cười giờ đọc còn buồn cười hơn.

 42. Đã thật sự rất cố gắng nhịn cười rồi mà không được lúc trước mình cũng đã xem Đường Bá Hổ điểm Thu Hương rồi. Rất buồn cười giờ đọc còn buồn cười hơn.

 43. Haha thế giới này BH tỷ phải chịu tiếng nữ dê xồm rồi, khổ thân tỷ cố gắng tạo hình ảnh tốt đẹp với đbh. Có vẻ nhiệm vụ lần này rất bất khả thi vì đbh thê thiếp thành đàn ở nhà, dạng mỹ nhân nào cũng đã biết, mà nhân vật thạch lưu của BH tỷ đc miêu tả ko xinh đẹp gì cho cam, tính cách thì điên khùng, đã thế lại phải cạnh tranh với nhân vật thu hương xinh đẹp tao nhã. Tuy không hiểu sao nhưng cá nhân mình cảm giác nhân vật thạch lưu với tính cách độc đáo sau khi BH tỷ nhập vào rất có khả năng thu hút được đbh.

 44. haha, thấy cốt truyện là chắc vui ui, tới BáCH Hợp nghĩ nhiệm vụ không thành là hiểu ùi, từ xấu nữ mong muốn biên thành mỹ nữ, tình tiết ở thế giới này vui thật, mong chờ ngày Bách Hợp xoay mình thành mỹ nữ

 45. Ôi làm bao nhiệm vụ mà chị lần đầu ms bị người ta đá đấy ;94 lại còn bị cho là dê xồm nữ nữa chứ, cái đoạn mà chị tỉnh lại sau tiếp thu kịch tình ấy mk nghĩ đã muốn kinh rồi vậy mà chị còn k đc cho rửa mặt nữa chứ ;85

 46. Tội nghiệp chị nữ 9 quá ! Gặp ngày nhiệm vụ khó như trên trời đã thế còn mất hình tượng nữa chứ ( mặc dù biết là xui xẻo !!!) Cầu mong chị ấy có thể hoàn thành được nhiệm vụ !! Amen !!! Ta hóng tiếp

 47. Tội lỗi, tội lỗi chị vừa mới đến chưa có làm gì mà sao ai cũng nhận định chị háo sắc vậy. Xuyên vào không làm Thu Hương có vẻ hơi thiệt thòi

 48. Nhiệm vụ này ko phải đánh đấm ko nguy hiểm mà thấy có vẻ còn khó thực hiện hơn =))) TL ko đẹp đẽ gì làm sao trở thành đệ nhất mỹ nhân đây … BH chỉ còn cách show vẻ đẹp tâm hồn thôi :))

 49. T mệt quá, mới vô truyện mà tính giải trí cao vl =))))
  Bà Hợp bả như vậy rồi hốt luôn ông ĐBH rồi t cười =))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

  • bài hát muon muon mau

   Cảm giác khi làm một cô nương háo sắc BH cho hay thật là không dễ chịu chút nào haha ĐBH đợt có xoay chuyển jay là vâbx tiếp bước yêu TH ko nữa

 50. Ơ BH vào thế giới đường bá hổ thu hương sao lại ngốc manh thế. Chỉ số IQ tuột nghiêm trọng rồi. Haha cười chết mị, tuột đến nỗi khăn tay chùi mông không bỏ mà cầm theo sau đó thì gặm. Ngốc manh đến nỗi thật ba chấm

 51. Mới vô thôi mà đã có kịch xem.Lần này nhiệm vụ khó nhằng đay.
  Mỹ nhân đẹp nhất thiên hạ đã khoa mà Đường Bá Hổ phải xem trọng và cưới… thôi thôi. Ông này đủ vợ đủ thiếp.. chăng chi vô lhoong biết.
  Hoà thượng chân thúi này lhas thú vị, hóng cuọc so tài của hai người

 52. Phần này hài wa. Mình xem phim “Đường Bá Hổ điểm Thu Hương” của Châu Tinh Trì rồi. Thạch Lưu phải nói là xấu kinh khủng. Tội chj Hợp wa ms xuyên vài đã ở nhà xí. Thật mong chờ BH làm sao hoàn thành nhiệm vụ.

 53. Chắc do Lý Duyên Tỷ thấy Bách Hợp hơi tham vừa mới phục chế xong Cửu Dương Chân Kinh đã muốn phục chế Cửu Âm Chân Kinh nên có ý định chỉnh Bách Hợp đây mà.

 54. Hài không nhặc được mồm( mượn từ). Thế giới này chắc để xả tress mà nhiệm vụ khó dễ sợ , gương mặt thường thường đã vậy còn bị cho là lưu manh thì đệ nhất cái nỗi gì. Quá nan giải rồi. ;60

 55. A hjhj cười chết mất, phải luyện võ để trả thù tên hoà thượng đó thoy. Lần đầu gặp mặt, ấn tượng khó phai…

 56. Huỳnh Thanh Hương

  Oimeoi Bách Hợp tỷ đáng yêu quá đi. Mà nếu hạ gục đc thu hương thì thế giới này sẽ manh chết mất. Hóng xem tỷ có đc không nhưng thật sự lần đầu gặp quá thảm rồi

 57. Bách tỷ đùa giõn nam nhân ngay trong chùa và bị đá, cười chết ta. Tỷ nhập vào nguyên chủ này thể nào cũng tạo tình tiết hài. ĐBH sắp đổi khẩu vị r đấy

 58. Chết cười với BH tỉ , khi không lại bị coi là sắc nữ , còn bị đạp cho 1 cước , để lại ấn tượng ” tốt ” như vậy với ĐBH khg biết tỉ ấy có xoay chuyển được tình thế không , thêm nữa với nhan sắc và danh tiếng của nguyên chủ như vậy thiệt là không biết BH tỉ phải làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ lần này ah

 59. phụt lần đầu tiên cảm giác tỷ bị mất mặt như thế này cho tiểu hòa thượng 1000 like

 60. không biết có ai như mị không chứ mị cảm thấy phần truyện Đường Bá Hổ này làm mị cảm thấy buồn cười nhất trong các phần. Căn bản là bởi vì phần truyện này nó thấm với cái tuổi thơ xem Đường Bá Hổ của mị. Trước kia khi xem phim hay đọc tài liệu luôn luôn cảm thấy Bá Hổ có tài nhưng đều thiếu đi một thứ gì đó. Sau khi xem phần ĐBH chế bản hài của CTT mị vẫn chưa ngộ ra được cái phần thiếu sót đấy(chính đáng vì phần phim đó cơ bản về ban đầu nó đã là hài rồi.) cho đến khi đọc phần truyện này của tác giả……nó có phần hài hước đến ngộ nghĩnh:)))))nhưng mà vẫn có thể niểu lộ ra tâm trạng và cảm nghĩ của Bá Hổ cũng đều nhờ tác giả đã viết một nhân vật như BH. ( đọc đến đoạn BH bị tiểu sư đạp cho một cước mị cười sặc cả nước ).tác giả đúng là hài hước quá đi hà.Ủng hộ hết mình vì tác giả:>

 61. Má ơi coi tới khúc BH bị hòa thượng đạp cho 1 phát cười muốn chảy nước mắt :))))))) Ôi BH tỷ ơi c ăn ở sao thế này

 62. Haha mới mở miệg nói chưa hết câu đã bị đạp bay, tội tỷ hợp qá. Mà cũg pải nói là nv này ko bít tỷ hợp ta sao làm? Với nhan sắc từg đó của thạch lưu mà đòi là mỹ nữ thì đúg là …

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: