Bia Đỡ Đạn Phản Công – Cuộc đời bị hủy 1+2

83

Cuộc đời bị hủy (1)

Edit: Nina

Beta: Sakura

Lúc trở lại trong không gian kia, Bách Hợp không nhịn được mà muốn bật cười rồi, Ôn Như Tịnh là một người đàn ông giỏi giang thay đổi thất thường rồi lại chơi trò phong trần, cả đời Bách Hợp cũng không có thăm dò được thực lực đích thực của anh ta là ở nơi nào, cho dù về sau dị năng tinh thần lực của mình tăng đến cấp mười, lúc công kích anh ta biểu hiện ra ngoài cũng chỉ là hời hợt, Bách Hợp dám khẳng định dị năng của anh ta cao hơn mình, nhưng cả đời không cưới vợ sinh con, cũng không vây quanh Lâm Tuyết, ngược lại ở bên cạnh mình, Bách Hợp nhận ra Lâm Tuyết hơi thích anh ta đấy, nhưng cũng không biết về sau như thế nào lại đột nhiên gả cho người khác.

Dù sao nhiệm vụ cũng đã hoàn thành, cô lắc lắc đầu, trong không gian  Lý Duyên Tỷ rất nhanh xuất hiện ở trước mặt, trên người chàng trai này giống như phảng phất mang theo một hồi nhàn nhạt ánh huỳnh quang, cả người thoạt nhìn tươi đẹp và chói mắt. Trên mặt anh ta tựa như thêm mấy phần nhân khí, không giống như trước kia lạnh lùng xa cách như băng rồi lại giống như có chút cảm giác không giống con người.

“Chúc mừng cô, Bách Hợp.” Anh huớng phía Bách Hợp khẽ gật đầu một cái, áo khoác nhẹ nhàng đung đưa, cả người không thấy chút chuyển động, thoáng cái xuất hiện ở trước mặt Bách Hợp.

“Lần này nhiệm vụ hoàn thành không tệ, làm cho tôi bất ngờ, không ngờ vận khí cô tốt như vậy. Lần này tặng cô một điểm, cô muốn thêm ở đâu?” Bách Hợp trước kia xem chàng trai này đều là đứng cách mình rất xa, lần này anh ta thật giống như biểu tình càng thể hiện phong phú chút ít, không hề cho người khác cái loại cảm giác bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười, Bách Hợp không biết có phải ảo giác hay không, nhìn thấy trong ánh mắt anh ta như vậy mà có thêm vài phần u buồn, thật giống Ôn Như Tịnh.

“Tôi muốn thêm vào võ lực.” Trí lực và dung mạo đều có số điểm bằng nhau, Bách Hợp thấy trị giá võ lực của mình ít ỏi vô cùng, quyết định tăng lên giá trị võ lực trước rồi nói sau, vừa nói đến chính sự, Bách Hợp liền áp chuyện Lý Duyên Tỷ vừa đến gần mình trở về trong lòng. Lý Duyên Tỷ mỉm cười gật đầu. Tay của anh ta giơ lên, tựa như sắp đụng đến đỉnh đầu, Bách Hợp theo bản năng muốn tránh đi, nhưng mà kịp thời phản ứng liền cứng rắn đứng lại.

Giữa không trung lại xuất hiện tư liệu của cô:

Giới tính: Nữ (Có thể biến đổi giới tính)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 61 (max 100 điểm)

Dung mạo: 60 (max 100 điểm)

Thể lực: 59 (max 100 điểm)

Võ lực: 18 (max 100 điểm)

Tinh thần: 15 (max 100 điểm)

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa Môn Đạo Đức Kinh, Nam Vực Cổ thuật

Sở trường: Nấu ăn trung cấp

Mị lực: 28 (max 100 điểm)

Cất giữ: Tình yêu của Thi Vương, Chúc phúc của Thánh nữ

Bách Hợp xem các thuộc tính thì lập tức kinh hãi: “Sao lại thêm nhiều như vậy?” Không chỉ trí lực của cô tăng hơi cao một chút, mà ngay cả thể lực và võ lực đều được tăng thêm điểm, tinh thần lực tăng liền bốn điểm, ngay cả mị lực cũng được thêm qua. Không biết mình đã làm được chuyện tốt gì, thoáng cái giá trị các thuộc tính được tăng thêm nhiều như vậy.

“Cho nên, tôi không phải nói cô gặp may sao?” Lý Duyên Tỷ mỉm cười, ở cột kĩ năng Cửu dương chân kinh ánh sáng lại phai nhạt xuống, Bách Hợp vừa mới vì giá trị thuộc tính đồng loạt tăng mà suýt không để ý đến tính huống này, lúc này nhìn thấy tim suýt nữa nhảy ra khỏi cổ họng, liền vô thức hỏi: “Vậy, vậy cái kỹ năng này? ”

“Cửu dương chân kinh có thể xuất hiện ở bên trong thanh kĩ năng của cô là vì có tính thần bí. Hơn nữa bởi vì nguyên nhân lớn nhất là sau khi luyện xong sẽ rất mạnh.” Lý Duyên Tỷ khi nói đến chỗ này, trên mặt lộ ra thần thái lãnh đạm:” Nhưng nhiều người học thì nó không còn thần bí nữa, tự nhiên cũng sẽ không xuất hiện lại ở phía trên.”

Bách Hợp nghe được điều này, tim cũng suýt nữa lại dâng tới cổ họng. Khi cô đang dạy Lâm Tuyết võ công, trong lòng liền có một loại bản năng dự cảm, cũng giống như không thể dạy nàng quá nhiều, lúc này quả nhiên báo ứng đã tới rồi, trong lòng cô có chút phát rét, vào lúc này mơ hồ có chút hối hận, dù sao Cửu dương chân kinh là một phần trợ lực của cô, cô có nhiều kĩ năng liền nhiều cơ hội bảo toàn tánh mạng, nếu sớm biết dạy võ công cho người khác, võ công của mình liền chẳng còn đáng giá tiền thì chắc chắn Bách Hợp sẽ không dám dạy đấy, cô tình nguyện chính mình tự đi báo thù.

“Có được tất có mất” Lý Duyên Tỷ nhàn nhạt nói một câu, tiếp tới mới mở miệng hỏi: “Cô có muốn tiếp tục nhiệm vụ?” Bách Hợp luôn rất chăm chỉ, cô là một trong những người đang thực hiện nhiệm vụ ở chỗ Lý Duyên Tỷ, không phải là thiên tư tốt nhất nhưng lại là người kiên trì có thời gian lâu nhất, rất nhiều người không phải sau khi tiến vào thế giới đánh mất chính mình thì chính là không nỡ làm nhiệm vụ trong thế giới có danh vọng, địa vị, tài phú thậm chí còn có đàn ông, thế nhưng cô có thể kiên trì thực hiện, có lúc luôn là ngoài dự đoán mọi người làm cho anh ta ngạc nhiên.

“Đúng vậy.” Bách hợp gật đầu một cái, Lý Duyên Tỷ hơi vui vẻ, cuối cùng trong đầu Bách Hợp cũng chỉ còn lại nụ cười này mà thôi, tựa như những ngôi sao kia trong không gian đều đã vì nụ cười này mà mất đi màu sắc vậy.

“Ừ, a, nhẹ một chút, nhẹ một chút, lại nhẹ một chút đi, thật là đau. Một giọng nói của cô gái truyền vào đầu Bách Hợp, trong nháy mắt đầu cô như muốn nổ tung vậy, nội dung vở kịch còn chưa truyền vào nhưng từng cảm xúc rất không cam lòng cùng oán hận truyền tới trong lòng cô, thân thể cô khẽ động, trên người tựa như bị một ngọn núi lớn đè vậy, cô cau mày, bàn tay vừa mới động một cái, nhưng có một tiếng đàn ông rên rỉ ở bên tai cô vang lên, hình như chỗ bàn tay chạm vào là bộ ngực đàn ông rắn chắc, không biết có phải hay không bởi vì sau khi hoàn thành nhiệm vụ lần trước tinh thần lực gia tăng, mặc dù lúc này đầu cô đang đau nhưng rất nhanh tỉnh táo lại.

“Vương Bách Hợp, mẹ nó, cô quay mặt về phía này một chút, lộ ra một chút vui vẻ, trưng vẻ mặt cầu xin cho ai xem.” Bách Hợp mở to mắt, nhìn thấy ngay trên thân thể là một người đàn ông đang ** lấy thân thể mình, mà chính mình cũng toàn thân không mảnh vải che thân, cô híp mắt hung hăng dùng hết sức bình sinh, một tay đẩy người đàn ông này ra.

Người đàn ông kia nhất thời không phản ứng, đoán chừng do vừa vặn vận động quá nhiều, lúc này đang ngu ngơ thì lại bị Bách Hợp ở phía dưới đạp một cái té ngửa ra sau, đâm vào đôi nam nữ cũng đang bận rộn bên cạnh.

Đây là một căn phòng màu trắng ước lượng hai mươi mét vuông, bên trong có bảy tám nam nữ, mỗi người đều giống như Bách Hợp vừa rồi, chỉ là bọn hắn đã tiến nhập mà Bách Hợp còn không có tiến vào mà thôi. Bốn phía liên tiếp vang lên tiếng rên rỉ, vì người đàn ông bị đá mà đình trệ chỉ chốc lát, rất nhiều người đàn ông đang phập phồng đều ngẩng đầu lên nhìn ra mấy cái khung máy chụp ảnh phía sau có mấy người đàn ông đang đứng nhưng khác với những người trong phòng, những người này đều mặc quần áo đầy đủ, một người đàn ông tóc dài quăn đang cầm cây gậy vốn đang bắt chéo hai chân ngồi trên ghế, vừa nhìn thấy Bách Hợp đạp người đàn ông trên người cô ra thì ngẩn người rồi nổi trận lôi đình:

“Vương Bách Hợp cô định không muốn làm? Không muốn thì cút nhanh cho tôi! Đều đến cái chỗ này rồi mà còn giả trang cái gì trinh tiết liệt nữ, sau này cô có yêu cầu tôi quay phim thì tôi cũng không thèm quay, cút cho tôi. Còn muốn mười vạn, đi ăn cứt đi!”

Bách Hợp lúc này không phải người ngu, đã hiểu được đây là dạng địa phương nào, trong lòng không khỏi tuôn ra một cổ cảm giác tức giận, bất kể là làm vài lần nhiệm vụ, cô còn chưa có trần truồng ** trước mặt nhiều người như vậy, trong lòng cô rất tức giận, lúc này trong đầu nội dung vở kịch như cảm nhận được phẫn nộ của cô, toàn bộ bừng lên.

Người đàn ông tóc dài quăn thấy mặt Bách Hợp trắng bệch, không nhịn được mắng lên “Cmn, bây giờ cô không phải là muốn giả bệnh lừa bọn này chứ? Nói cho cô biết, cửa nhỏ cũng không có, người khác còn không có chính thức lên người đây này, quần áo của cô đây, chính mình cút mau! Anh ta nói xong thì ném một bộ quần áo tới, Bách Hợp thực sự không chịu được nữa rồi, tranh thủ thời gian gọi Lý Duyên Tỷ trong không gian đem linh hồn mình ra ngoài, chứng kiến Vương Bách Hợp theo bản năng mặc quần áo đi ra khỏi toàn nhà rồi, cô mới một lần nữa vào lại thân thể.

Ra khỏi đại sảnh Bách Hợp cố nén cơn đau đầu kịch liệt, một mặt tìm cái góc tối không người trốn vào, một mặt tiếp thu nội dung vở kịch, làm nhiều nhiều nhiệm vụ như vậy, chỉ có lần này vừa bắt đầu để để cô chịu khổ, vừa xuyên đã đến studio quay loại phim như vậy, mà lúc này một lượng lớn nội dung vở kịch tràn vào đầu, ước chừng ba giờ sau, Bách Hợp mới tiếp thu hết nội dung vở kịch, không nhịn được muốn mắng một câu cmn.

Lần này cô xuyện đến nhiệm vụ nguyên chủ họ Vương, cũng gọi là Bách Hợp, vốn xuất thân từ một thôn sơn nghèo khó ở Hoa Quốc, từ nhỏ Vương Bách Hợp đã có một khuôn mặt xinh đẹp, thanh thuần thanh nhã, trong thôn nổi danh một tiểu mỹ nhân, cha mẹ rất yêu thương cô, cô được nuôi dưỡng trong một gia đình hoà thuận, chỉ là tiểu Vương Bách Hợp nhìn thấy trên TV các minh tinh tướng mạo xinh đẹp rực rỡ, nên cũng có một giấc mộng minh tinh, cô hi vọng dựa vào bản lãnh của mình, sau này có thể để cho cha mẹ hưởng phúc, cô hướng tới một cuộc sống tốt đẹp trong thành phố, cô cho rằng bằng vẻ ngoài của mình mà cố gắng sau này có thể rời khỏi cái thôn sơn nghèo khó này, tiến vào trong thành phố cùng mang cha mẹ theo.

Còn chưa tốt nghiệp cấp ba, cô liền thu dọn đồ đạc cũng không để ý đến cha mẹ phản đối mà vào thành phố, thành phố hết thảy đều làm cô nương thôn dã này vui mừng nhanh chóng, hết thảy bị phồn hoa sinh ra dã tâm, bởi vì cô xinh đẹp mà ngây thơ cho nên được quản lý của công ty nhìn trúng tuyển vào dưới cờ, trở thành minh tinh mà cô luôn luôn mộng tưởng.

Nhưng sau khi tiến nhập công ty, cô mới phát hiện cuộc sống minh tinh này không có náo nhiệt như cô tưởng tượng, cô không có địa vị, cũng không có tiếng tăm gì, càng không có hậu trường, diễn viên chính thì không tới phiên cô đi diễn, một ít vai diễn phụ nhỏ cô cùng một nhóm nữ diễn viên khác tranh giành, cũng không có người đại diện nào nguyện ý nhận cô làm nhân vật mới, cô mới dựa vào chính mình liều một phen, một diễn viên phụ giấu mặt mà diễn còn dùng quần áo của chính mình cũng phải tranh đoạt với người khác.

Cuộc sống như vậy rất nhanh khiến cho Vương Bách Hợp bắt đầu thấy sợ hãi, nhất là khi không có đạo diễn nào để mắt tới cô, nhưng hết lần này đến lần khác có rất nhiều người ưa thích bộ dạng ngây thơ của cô, quản lý công ty ép buộc cô tiếp khách, một khi không nghe theo càng về sau càng bị ghẻ lạnh, thời điểm cô chán nản thì cô cho rằng mình đã gặp bạch mã hoàng tử của cuộc đời, về sau làm hại cô rơi vào vực thẳm, một diễn viên hạng ba Tống Thiên Tề, người này dỗ dành ngọt ngào lời lẽ bay bướm rất nhanh làm Vương Bách Hợp như con thiêu thân lao vào anh ta.

 

Cuộc sống bị hủy 2

Tống Thiên Tề ở giới giải trí lăn lộn đã nhiều năm mà vẫn không thấy danh tiếng gì, nhưng tinh thông mọi thứ phóng túng, anh ta từng bước một tựa như đan một cái lưới bắt cá lớn vậy, đem Vương Bach Hợp ngu ngốc như hồ điệp bắt vào, Vương Bách Hợp cố gắng làm việc nhiều năm, thỉnh thoảng đi đóng vai phụ, thỉnh thoảng lại đi làm thêm một chút, cô cái gì cũng làm qua, những năm này cất một chút tiền nhỏ cũng không nhiều, ngắn ngủi có nửa năm lại bị Tống Thiên Tề lừa hết sạch, cuối cùng còn giả bộ đáng thương tìm Vương Bách Hợp mượn tiền, làm hại Vương Bách Hợp vì anh ta mà gánh một khoản nợ.

Nếu chỉ là như vậy cũng không sao, vì muốn lấy được tiền của Vương Bách Hợp nên cuối cùng lừa gạt Vương Bách Hợp đi quay phim sex, nói chỉ cần cô làm xong một lần, từ nay về sau liền thu tay không cần làm gì cả, ngược lại anh ta cũng sẽ không chê mà lấy cô.

Đối với một cô gái hương thôn mà nói, ngay cả trước kia cùng người ăn cơm thỉnh cầu ông chủ lớn cũng không chịu đấy, vào lúc này lại bị Tống Thiên Tề lừa đến quay cuồng, nhẫn nhịn mà đáp ứng thỉnh cầu của anh ta. Vương Bách Hợp có kĩ thuật diễn tốt nhưng lại không có vận khíchỉ có thể đóng phim sex, nhưng tựa như trời sinh đã được người người yêu thích vậy, cô có gương mặt ngây thơ nên phim sex chiếu ra cơ hồ thành tích tiêu thụ lại tốt, thời gian dần trôi qua cô cũng có chút danh tiếng, kinh tế so với trước kia cũng dư dã một chút, chẳng qua trên đời lửa chẳng thể nào bọc được giấy, chuyện của cô cuối cùng vẫn là truyền về trong sơn thôn kia, cha mẹ cô bị tức chết mà trước khi chết không chịu nhận đứa con này, mà ngay lúc cô cho rằng mình vẫn còn Tống Thiên Tề thì lại bi ai phát hiện mình đã bị nhiễm bệnh AIDS

Ban đầu Tống Thiên Tề dỗ dành sẽ cưới cô về sau khi cầm đủ tiền nhưng ngay cả mặt cũng không gặp, Vương Bách Hợp ngu ngốc rốt cuộc cũng thông minh một lần, cô tìm người đi thăm dò Tống Thiên Tề thì phát hiện anh ta có một người bạn gái thanh mai trúc mã, hai người tình cảm cực sâu, đang lúc chuẩn bị nói chuyện cưới gả nhưng vì Tống Thiên Tề không đủ tiền cho nhà gái mà hai người bị chia rẽ, gả bạn gái của Tống Thiên Tề cho người khác.

Từ đó về sau, Tống Thiên Tề liền thề đàn bà trên đời này đều không thể tin, anh ta muốn cho những người xem thường anh ta phải hối hận, anh ta cho rằng toàn bộ đàn bà trên thế giới đều dơ bẩn, anh muốn trả thù đàn bà, anh ta muốn chỉ cần để cho anh ta gặp được thì chết không yên lành.

Chỉ là kế hoạch không ngờ lại có biến hoá, khi anh ta đang cùng Vương Bách Hợp gặp nhau thì lại lần nữa gặp lại mối tình đầu, bạn gái kia nói cho anh ta biết thật ra trong lòng cô chỉ có anh ta, chỉ có đều cha mẹ dùng cái chết đe doạ, không đành lòng liên luỵ anh ta cho nên mới nhẫn nhịn chia tay. Hôm nay cô kết hôn với người đàn ông khác thế nhưng cuộc sống trôi qua cũng không sung sướng, mối tình đầu như đang xoa dịu vết thương bên trong lòng của Tống Thiên Tề, anh ta rất nhanh tha thứ cho cô ta, sau đó hai người say rượu nên phát sinh chuyện không nên làm nhưng lúc này Tống Thiên Tề lại cảm giác hạnh phúc như có được toàn bộ thế giới.

Mối tình đầu đã kết hôn, nếu như muốn ly hôn, nhất định phải thanh toán tiền dứt khoát cho nhà trai một lần cả trăm vạn, tuy Tống Thiên Tề nửa đời trước đã tham gia vào giới văn nghệ, thế mà luôn luôn bất ôn bất hoả đấy (không tốt), cũng không có cơ hội kiếm được nhiều tiền, hơn nữa trước kia hắn là một lãng tử tình trường, bốn phía đều lưu tình, có tiền liền mua rượu mua thuốc mua đàn bà, lúc này ngay cả một vạn đều không có thì như thế nào lấy ra trăm vạn?

Đang lúc hai người lo lắng thì Vương Bách Hợp tựa như một con mồi nhỏ, tiến vào tầm mắt của anh ta, quả nhiên, con mồi nhỏ này vừa nghe lời vừa mềm thuận, bảo cô trả thù lao liền trả thù lao, bảo cô chụp ảnh liền chụp ảnh, càng quan trọng hơn, là vì hôm nay trong lòng Tống Thiên Tề đã có người, lại chướng mắt dung chi tục phấn (chỉ người con gái lẳng lơ, loè loẹt), cô cũng ngoan ngoãn nghe lời không hướng hắn cầu hoan, còn cho rằng mình tôn trọng cô, không miễn cưỡng cô, vì mình đi quay phim sex, cô gái như vậy đi đâu mà tìm?

Vương Bách Hợp vì tình yêu nên cắn răng cố nén, bán đứng thân thể mình, tự ái cùng linh hồn, Tống Thiên Tề đang cùng mối tình đầu ân ái, đợi đến khi mấy năm trôi qua, chờ Vương Bách Hợp dốc sức liều mạng quay phim, cuối cùng nhiễm AIDS, không thể thay bọn hắn kiếm tiền nữa, lúc này tính toán một chút được gần 200 vạn.

Phải biết đối với loại phim này, Vương Bách Hợp từ lúc mới bắt đầu quay tiền kiếm được hai ba chục vạn gần trăm vạn, có thể tưởng tượng được cô đã ra sức quay bao nhiêu phim, vì Tống Thiên Tề nói đủ chuyện hoang đường, cái gì mà kiếm tiền mua phòng, sau này sinh đứa bé tạo thành gia đình, cô liền liều mạng, thậm chí lần đầu tiên của cô chính là tấm thân trong sạch, cũng chính vì vậy, bộ phim đầu tiên của cô giá đặc biệt cao, chừng mười vạn, mười vạn này mua cái cô luôn luôn bảo vệ, vì Vương Bách Hợp cho rằng mình vì yêu mà hi sinh, Tống Thiên Tề sẽ không ghét bỏ chính mình, mà khi Tống Thiên Tề cùng mối tình đầu cầm được trăm vạn này thì vui vẻ điên cuồng.

Càng về sau Vương Bách Hợp càng thấy mình đã dơ bẩn, một lần là bẩn, hai lần cũng là bần, cô là vò đã mẻ lãi sứt, trong nghề không ai dám nhận phim, chỉ có cô dám, cô trở thành người liều mạng nhất trong nghề, cho đến khi sau này dính bệnh AIDS, khiến mọi người cách xa với cô, khi cô biết được Tống Thiên Tề đã ở cùng với mối tình đầu, cô cảm thấy cuộc sống của mình bị người ta lừa gạt, cô cuối cùng không thể chịu nổi.

Cô vì Tống Thiên Tề mà bán rẻ thân thể, cứ như thế chà đạp chính mình làm cha mẹ tức chết, cô vì Tống Thiên Tề cho tới bây giờ kết cục là ốm đau quấn thân, thế nhưng Tống Thiên Tề từ đầu đến cuối đều vì lừa gạt cô. Nếu như lừa gạt tiền là vì cung cấp cho mình hắn tiêu xài, có lẽ trong lòng Vương Bách Hợp còn đỡ hơn một chút, nhưng anh ta lại vì một người phụ nữ khác lừa gạt mình, Vương Bách Hợp không nghĩ ra, cô có một ước mơ được làm ngôi sao, càng về sau càng phát hiện con đường này vốn không dễ dàng, cô càng lui về sau mà ước cái tiếp theo, chỉ hi vọng có một người yêu thật lòng, lại phát hiện nguyện vọng đơn giản như vậy cũng khó có thể thực hiện.

Cuối cùng cô cầu xin Tống Thiên Tề hồi tâm chuyển ý, nhưng Tống Thiên Tề chỉ cười nhạo cô một câu:

“Một cái môi vạn người nếm, cánh tay vạn người gối, cô cảm thấy tôi thực sự muốn? Thân thể kia chỉ sợ đàn ông đều nhìn chán rồi, cô cho rằng tôi sẽ như vậy mà nhặt một cái nón xanh lên đội? Huống chi cô có bệnh, cô bị bệnh có biết không? Cô như vậy còn sống cũng chỉ là một cái tai hoạ, không bằng dứt khoát chết đi! Hơn nữa chẳng phải cô luôn muốn biết  rằng cha mẹ cô làm sao biết chuyện của cô phải không? Là tôi nói cho bọn họ biết đấy!” Lúc Vương Bách Hợp quỳ gối cầu xin anh ta cũng là lúc biết cha mẹ mình chính vì vậy mà tức chết, đây hết thảy do mình hi sinh cho hắn, Tống Thiên Tề cười lạnh hai tiếng: “Cha mẹ cô đều đã chết, vì sao cô không chết đi cùng bọn họ đoàn viên?”

Vương Bách Hợp bị lời nói lạnh như băng đâm bị thương, sự thật này cũng làm cho trong lòng cô như  ngàn vết dao đâm, cô cởi bỏ quần áo, leo lên toà nhà Hoa Hạ Đế Đô nhảy xuống, tử vong tại chỗ.

Trước khi chết, Vương Bách Hợp oán hận Tống Thiên Tề, cô hận Tống Thiên Tề cùng với mối tình đầu của hắn đến tận xương, hai người bọn họ lừa cô, hại cô mang bệnh nan y, cô không cam lòng chết đi nhưng thật sự không thể sống thêm nữa. Nhiễm căn bệnh như vậy về sau không có người muốn lại gần cô, cô không có bạn bè, không có người thân, thậm chí tiền bạc cũng đều không có, cô đã trở thành con chuột chạy qua đường kia, bị mỗi người hô đánh, cô nhớ tới bản thân trước kia đơn thuần mơ ước làm ngôi sao, nghĩ đến khuôn mặt cha mẹ ôn hoà trong trí nhớ, nghị đến chính mình hôm nay lẻ loi một mình, thân thể ngàn vết lở loét, bị hành hạ vô tận, mang ôm oán hận mà giải thoát.

Lúc Bách Hợp tiếp thu toàn bộ nội dung vở kịch, đầu óc không khống chế được mà đau. Trên thực tế nhiệm vụ lần này hết sức rõ ràng, tâm nguyện của Vương Bách Hợp nhiều hơn một chút, có thể trừ một chuyện phiền toái ra, còn lại mấy chuyện đều không phải là khó khăn, cô hy vọng có thể thực hiện giấc mộng ngôi sao, chân chính làm một Minh Tinh, mà không phải đứng trước ống kính mà tạo đủ tư thế khiêu gợi, cũng không phải thoát y mặc người hiếp dâm lấy thân thể mình, cuối cùng mà bán đứng chính mình chỉ nhằm thành danh, đời trước cô phải bỏ xiêm y nhiềm lắm, từ vừa mới bắt đầu đã cảm thấy thẹn đến chết lặng, cô đã chịu đựng đủ mọi người đàn ông xem cô là thứ lẳng lơ, cô muốn như một thiếu nữ thời đại bình thường với ước mơ, trở thành một minh tinh có một chút thành tích

Mà tâm nguyện thứ hai chính là muốn cha mẹ vẻ vang, không hề như nội dung vở kịch trong kia vì cô ta mà hổ thẹn, cuối cùng bị tức chết, trở thành tâm bệnh cùng khúc mắc của Vương Bách Hợp về sau.

Đương nhiên cái tâm nguyện trọng yếu thứ ba, chính là Tống Thiên Tề cùng mối tình đầu Vương Huệ Trân chết không được tự tế, muốn cho bọn họ thảm hại hơn Vương Bách Hợp, để làm lắng xuống sự tức giận của Vương Bách Hợp, nhất là khi biết rõ Tống Thiên Tề có liên quan đến cái chết của cha mẹ cô, Vương Bách Hợp hết sức oán hận.

Đại khái sắp xếp nội dung vở kịch trong đầu, ngược lại Bách Hợp rất nhanh bình tĩnh lại, muốn cho Tống Thiên Tề và Vương Huệ Trân chết không tử tế hết sức đơn giản, chỉ cần thực lực của cô mạnh, muốn trả thù hai tiện nhân thế nào thì liền có thể trả thù như thế, ban đầu Tống Thiên Tề ở cùng một chỗ với Vương Bách Hợp, ngoài trừ hai đầu lông mày của cô có một ít ngây thơ, ngẫu nhiên là có chút giống Vương Huệ Trân, là vì cô giống họ Vương Huệ Trân, đều cùng họ Vương đấy, cho nên Vương Bách Hợp oán hận tận xương, muốn thấy bọn họ có một kết cục thống khổ.

Chiếu cố cha mẹ Vương Bách Hợp cũng không tính là khó, nuôi sống bọn hắn lại để cho bọn hắn an hưởng lúc tuổi già mà không phải mất sớm, điều này cũng rất dễ dàng, dựa vào trù nghệ của Bách Hợp, cô có thể dùng vốn ban đầu kia mở một quán cơm, đến lúc đó có thể nuôi sống cha mẹ Vương Bách Hợp, mà về phần đừng làm họ tức chết thì càng đơn giản, bởi vì cô căn bản không có chuẩn bị đi chụp những cái kia… không tham gia quay phim sex, đừng nói là cô, chỉ sợ nguyên chủ tái thế cũng tuyệt đối sẽ không làm loại chuyện như vậy, vì một gã đàn ông đê tiện huỷ đi cả đời mình thật không đáng, trước khi chết Vương Bách Hợp đã hiểu được sự thật này, chỉ là đáng tiếc có hối hận thì cũng đã muộn

Khó khăn mấu chốt nhất vẫn là muốn trở thành minh tinh, Bách Hợp không phải là những người thuộc cái thế giới này, cô chỉ xem bản thân mình là khách qua đường mà thôi, có khi coi như là có thể ở nhiệm vụ trong thế giới vượt qua vài chục năm thậm chí trên trăm năm thế nhưng trong lòng cô cũng chỉ là chớp mắt như mây khói, cô không hề để vào trong mắt, qua mấy lần niệm vụ hoàn thành, cô lại càng lặng lẽ hơn, hơn nữa đều vì nguyên nhân làm nhiệm vụ, cho nên cô tốt nhất không làm người khác chú ý, bình thường đều là ở trong nhiệm vụ của mình, yên lặng làm nhiệm vụ mà thôi, lần này Vương Bách Hợp lại muốn ngôi sao sáng vạn người chú ý, Bách Hợp không khỏi có chút đau đầu.

Discussion83 Comments

 1. Ta đã nói là Ôn Như Tịnh khó hiểu mà. Chỉ là trong câu chuyện tận thế ít nói về anh ta thôi. Ta nghĩ anh ta thật sự thích Bách Hợp. Chỉ có điều không biết tại sao lại lặng lẽ một bên nhìn cuộc đời Bách Hợp.
  Câu chuyện mới này coi bộ gây cấn à nha. Bách Hợp phải trở thành ngôi sao nổi tiếng. Làm sao đây? Kỳ này Bách Hợp đau đầu dữ.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 2. Cái người ONT đó. Đọc từ đầu đến giờ mà mk vẫn ko nhận xét đc như thế nào cả. Vẫn thấy giống như người qua đường giáp ý… chỉ là 1 cái tên thôi. Dù biết đó là nam chính mà vẫn sao sao ý.

  • nam chính hả bn. đừng nói ONT là một phần hồn của Lý Duyên Tỷ nha. đọc cũng thấy nghi nghi

 3. Đọc nội dung nv đúng là máu chó đầy đầu chỉ pik ha hả,cô gái đó dở trc khi tự tử phải tiêm máu sida của mình cho 2 đứa tiện nhân kia dù gì cũng muốn chết oy còn sợ j nữa

 4. Nội dung câu truyện này cứ như từng thùng máu chó dội vào đầu vậy
  Bh xuyên vào đúng ngay lúc vbh mới quyết định quay phim lần đầu tiên để lấy 10 vạn, giờ thì hay cho tên sở khanh kia rồi, làm gì có 10 vạn nào để cho hắn lấy chứ.
  Bảo bh giết người hay nuôi sâu dán bùa còn được, đằng này lại bắt chị làm minh tinh, e chừng có vẻ khó khăn đây, à mà bh đóng phim võ thuật được đó

 5. ONT cuối cùng thì ổng có liên quan tới Thi Vương hay anh quân nhân không? Cuộc đời Vương BH này đúng là khổ, mà suy nghĩ như thế này thì mấy em hot girl VN mình cũng đầy cả ra. Không biết đến khi nào học mới tỉnh mộng, đừng để giống VBH chết đi rồi mới hối tiếc

 6. Nam 9 chủ động đến gần Bách Hợp hơn, có lẽ các phần hồn của nam 9 đã được gom lại ít nhiều nên thấy ảnh chân thực hơn chút ít, ko giống những lần trước chỉ như ảo ảnh hiện ra. Lần này Bách Hợp phải đau đầu rồi đây, nội dung truyện cẩu huyết quá chừng, còn ước mơ minh tinh chi đó, còn ko biết nội dung truyện đã diễn ra đến chỗ nào rồi để còn tính toán. Bách Hợp mà đi làm diễn viên thì quá khó khăn rồi, ai chống lưng cho đây ah.
  Thanks

 7. trên đời này đúng là có đủ mọi loại ng’. cái tên TTT vì tình đầu mà lừa gặt Bh đóng phim cấp 3 liều mạng kiếm tiền cho hắn, hại BH nhà tan cửa nát, thanh danh mất hết đã thế còn chịu cảnh bệnh tật quấn thân, cuối cùng tự sát, thật ko hiểu sao loại ng’ như z chưa chết đi, đỡ làm ô nhiếm mỹ quan thành phố ;54

 8. Nhiệm vụ tiếp theo sao cẩu huyết thế nhỉ… VBH thì ngốc quá… còn TTT và VHT thật sự quá đáng… lừa VBH ngây thơ ah… TTT đáng bị thiên đao chém xuống nha… chỉ khổ thân VBH… đi lên thành phố mơ ước làm diễn viên không thành lại có bạn trai… ai dè bị lợi dụng… còn hiến thân mình quay phim sex để kiếm tiền cho thằng TTT chuộc thân cho VHT nữa chứ… đúng là tức thật lun ý… nhưng mà VBH mùn tỏa sáng thì Bách Hợp tỷ phải làm sao đây ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 9. Tên Tống tra nam này cặn bã thật hết lừa tiền lừa tình lại còn dụ dỗ Bách hợp cũ đi đóng phim. Sa mạc lời.

 10. ôi lại một xô máu chó rồi, sao bách hợp kiếp trước bị ngược lên bờ xuống ruộng như vậy, tên kia tra nam thì chắc rồi, mà hôn thê của hắn cũng tiện luôn, sao có thể vì hạnh phúc tình yêu của mình mà để người yêu lừa đảo một người con gái khác như thế cơ chứ, bách hợp đã trở lại rồi mau ngược chết đôi tra nam nữ này đi

 11. Một thùng máu chó là đây -_- mà đọc đi đọc lại vẫn cứ thấy VBH quá ngu, nghĩ sao khi dụ mình đóng phim xxx cho TTT lấy tiền xài rồi mà TTT còn chịu lấy mình ? Ngược chết TTT với con bồ cũ là vừa

 12. Mịa đôi cẩu nam nữ TTT thật vô sỉ mà dùng thân thể của ng khác để kiếm tiềm nuôi bản thân . Đáng ghét ;92
  Mà nguyên chủ trong chuyện này cũng quá ngây thơ đi bị TTT lừa bao nhiêu lần mà ko biết để đến khi tàn hoa bại liễu rồi mới nhận ra đã quá muộn rồi.
  Lần này Hợp tỷ may mà thời điểm kịp thời nhập vào ngăn chặn từ đầu ko thì sau này tỷ ấy sẽ mệt lắm đây.
  Hi mà a nam 9 trong chuyện tek đac thu đk linh hồn u buồn của mình về rồi nha ;19 . Không biết khi tập hợp đủ linh hồn thì anh ấy sẽ thành ng ntn nhỉ. Tò mò chết mất

 13. thề nguyên chủ thật sự ngu không đỡ được, làm gì có thằng đàn ông nào yêu một người lại đi bán thân thể người mình yêu đi cơ chứ. Nếu yêu thật thì thấy người yêu khổ đã không chịu được rồi chứ nói gì đi lấy tiền người yêu như trai bao vậy chứ. Thật không hiểu nổi nguyên chủ sao lại yêu thích tên này được, vừa già, đã hết thời nên hẳn cũng không đẹp trai lắm, tính tình thì tham lam háo sắc, bạc tình bạc nghĩa, thật là tình yêu không phân biệt tuổi tác đấy à????Bị lừa còn giúp người ta đếm tiên là đây chứ đâu nữa

 14. hí hí hí là minh tinh màn bạc nha … tỷ ta khờ lắm … ko bít diễn kịch đâu mấy chế ơi ;70

 15. ÂY dô, phần này là minh tinh,không biết có ngọt không. Ta thì ta đặc biệt thích mấy cái phần showbiz này nè.
  ;69

 16. Lúc đầu đọc mình còn không hiểu đây là có chuyện gì xảy ra cơ. ;93 ;93 ;93
  Mãi lúc sau thì mình mới có chút tiếp thu được nọi dung của câu chuyện.
  Lại là một thùng máu chó to đùng nữa. ;66 ;66 ;66 . Thật may là BH tỷ đến đúng lúc không thì ;50

  • Nguyên chủ đúng là vì yêu nên lú alanx mà cuộc đời đings k thể chỉ dùng từ thảm để miêu tả nữ

 17. Nguyên chủ trong câu chuyện này quá khờ dại,nếu ko mọi chuyện cũng đâu tới kết cục bi thảm như vậy. Tâm nguyện lần này cũng nhiều,có cái trở thành minh tinh là làm khó BH rồi,BH thuộc kiểu người trầm tĩnh lãnh đạm thì nổi tiếng bằng cách nào nhỉ. Hóng ghê

 18. Nguyên chủ đúng kiểu cô bé ngây thơ lên thành thị luôn. Nam chính thì quá cặn bã rồi. Thôi thì nhờ BH mạnh mẽ xuyên vào sẽ thay đồi kết cục của câu chuyện

 19. Ta đã nói là Ôn Như Tịnh khó hiểu mà. Chỉ là trong câu chuyện tận thế ít nói về anh ta thôi. Ta nghĩ anh ta thật sự thích Bách Hợp. Chỉ có điều không biết tại sao lại lặng lẽ một bên nhìn cuộc đời Bách Hợp.

 20. Nhiệm vụ lần này lại gặp phải cặn bã nam mặt dày rồi, cái thể loại gì bắt bạn gái đóng phim khiêu dâm để kiếm tiền nuôi con khác, đời lắm chuyện buồn cười. Lại thêm đứa người yêu cũ kia nữa, minh tinh gì mà mất nết, vớ vẩn, vô sỉ vậy trời. Kiếp này BH cần đá văng tên kia thật xa, cách xa nữ vô sỉ kia, tự mình toả sáng, ahihi ;70

 21. Ôi rốt cuộc cái ông ôn như tịnh kia là ai vậy?? ?nói là yêu thì cũng quá nhanh rồi mà không yêu thì ôbgr ở bên bách hợp cả đời làm gì??tác giả có phải thành viên đảng tẩy chay ngôn tình cẩu huyết không vậy lần nào cũng để bh chìm trong chậu máu chó

 22. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Nhiệm vụ lần này có vẻ đơn giản và máu chó nhỉ. Với trình độ diễn xuất thượng đẳng của chị thì nắm trong tay cái danh ảnh hậu là đơn giản. Kiếp trước nguyên chủ bị tình yêu làm mù mắt rồi bị ngược lên bờ xuống ruộng như vậy mà vẫn yêu tra nam được. Khâm phục với cái độ ngây thơ của nguyên chủ mà.

 23. Ôi trời ạ,lại có loại đàn ông cực phẩm này, loại này phải dày vò cả gian dâm phu này thì mới hả giận được,không thể để bọn hắn chết dễ dàng được, nguyên chủ cũ thật là quá ngây thơ rồi. Hazz. Hy vọng Hợp tỷ có thể hoàn thành được hết tâm nguyện của nguyên chủ để cô ấy có thể siêu thoát a.

  Tks tỷ ạk

 24. Nguyễn Chung

  Vương Bách Hợp đúng là ngây thơ đến ngu ngốc rồi Tống Thiên Tề nói gì nghe nấy là sao mà TTT đúng là bỉ ổi vô liêm sỉ

 25. Đúng thật là CMN, đọc xong nội dung nguyên tác mà tức ói máu. Một đôi tra nam tiện nữ hi vọng BH có thể làm hành đôi này lên bờ xuống ruộng, nguyên chủ sao mà ngu thế không biết
  BH mà làm diễn viên thì chỉ có chuẩn không cần chỉnh, trải qua nhiều thế giới như vậy mà.
  Cảm ơn các eđit và beta

 26. xuyên tới đã thấy cảnh đó rồi thật là tội nghiệp hợp tỉ :<
  cơ mà đôi tra nam tiện nữ kia thật ko biết xấu hổ đã tiêu tiền nguyên chủ kiếm bằng thân xác lại còn đói xử như vậy
  hợp tỉ ngược đôi nam nữ kia điii ;69

 27. Đọc phần đầu hú hồn. May mà Bách Hợp đến kịp không thì hỏng nét rồi. Mình rất thích mấy truyện về showbiz nhưng ghi chú là tác giả xối ít máu chó thôi. Mình có chút ăn không tiêu. ;06 ;06 ;06

 28. Đọc hần này ói máu thật chứ, moá thằng này là thiên hạ đệ nhất tiện nam rồi. Lừa tiền lừa tình hại cả đời con người ta thì thôi đi, ko yêu thì ít ra cũng phải có chút áy náy mới là con ngươig chứ, đằng này còn hại chết cha mẹ người ta nữa, loại này còn tiện hơn mấy tên trước nhiều, ngược nó nhiều zô. Mà cô VBH cũng quá quá ngu rồi, cha mẹ ko lo đi bán thân thể cho th khốn đó tới chết mới hối hận. Thiệt là ;75 ;06 ;10

 29. SongSong_thienhavosong

  Rồi c BH đã xuyên vào một đứa não phẳng ngu ngốc r
  Nghĩ s mà đi đóg sex đc 10 vạn đã thua thiệt r về còn cho trai đúng là ngu xuẩn
  Bách tỷ mau giúp bả khôn ra r trừng trị tra nam tiện nữ a

 30. ONT kia chắc là một phần của anh LDT roài :v
  Lần này BH xuyên vào câu chuyện máu chó quá, thật sự thê thảm luôn.
  Nguyên chủ này dại trai quá, dại sai người mới chết

 31. ONT làm mik cảm thấy cách đối xử vs Hợp tỷ giống Dung Ly. Đều làm bạn tới cuối đời. Ko biết có phải ko ;93 Phần truyện Minh tinh này kiểu gì Hợp tỷ cũng sáng như sao cho xem ;41

 32. Có thề cẩu huyết hơn nửa được không hả trời ? nguyên chủ BÁch Hôp hết lòng yêu Tống thiên tề, chấp nhận hy sinh làm mọi việc vì anh ta, thậm chí đi đóng cả phim sex, cuối cùng bị AIDS thì Tống Thiên Tề lại phùi đít bỏ đi

 33. Nguyên chủ của câu chuyện đúng là ngu thật , bị lừa đến mức quay phim sex cũng đi, aizzzz, tên TTT này ghê tởm muốn chết, toàn bám váy đàn bà

 34. Lý Duyên Tỷ có chút giống Ôn Như Tịnh? Có khi nào?????

  Nguyên chủ quá ư là lụy tình… có suy nghĩ hy sinh vì tình yêu. Có lẽ sau này chỉ còn mỗi Tống Thiên Tề là nơi có thể gởi gắm nên điên cuồng làm việc…. ai dè. Đó là một thằng đàn ông tệ.

  Hy vọng BH có thể thỏa mãn hết các nguyện vọng của nguyên chủ. Thay người phụ nữ đáng thương và đáng trách này cho gã đàn ông sống bám vào váy của phụ nữ lại chê người phụ nữ ấy dơ bẩn.

  Cảm ơn team nhiều nhé

 35. Nói nguyên chủ đáng thương nhưng thật sự phải thừa nhận là nguyên chủ ngu vcđ, đhs lại có tư tưởng đóng phim sex kiếm tiền nuôi ny rồi sau 2 ng sẽ có c.s hạnh phúc được cơ chứ, thằng con trai đàng hoàng nào lại có thể tiêu những đồng tiền cho ny đi đóng phim sex kiếm được ?
  p.s: cảm ơn đội ngũ editor nhiều nhiều nhé.

 36. Mới xuyên đã đúng vào cảnh quay phim cấp 3 :))))) Cũng tức là Bh nhìn thấy ** của cái thằng quay phim cùng rồi? ;85 ;85 Phát tởm. TTT hơn Bh phải bao nhiêu tuổi, thế mà cũng lợi dụng đc. CMN, dell còn gì để nói ;42

 37. Nguyên chủ đúng là vì yêu nên lú alanx mà cuộc đời đings k thể chỉ dùng từ thảm để miêu tả nữ

 38. Lại một cô bé si vì tình. Đúng là tình yêu không có lỗi, lỗi tại bản thân yêu người không nên yêu.

 39. Một người thì Sở khanh, một người thì ngu hết thuốc chữa. Hợp nhau thế mà. Tội mỗi BH đóng vai người như vậy. Còn trách cứ ai. Ngu muội

 40. kết thúc câu chuyện tận thế mình thắc mắc không biết vị hôn phu của Lâm Huân có liên quan gì đến Diệp XUng Cần trong nội dung trước không bỡi vỉ thấy phản ừng và không khí xung quanh hai người đó có gì đó rất kì lạ

 41. Kì này này BH sẽ tỏa sáng nha, chứ không phải âm thầm nữa rồi. Độc câu chuyện có Dung ly, cảm thấy tiếc nuối cho 1 cuộc tình, đến Diệp XC rồi đến ONT mình cảm thấy N9 đang đi cùng nữ 9 .

 42. ta không đồng cảm được với nguyên chủ trong thế giới này. mù quáng yêu phải một tên đê tiện đểu cáng thì chỉ có thể tự trách mình ngốc rồi lấy đó học làm khôn, nếu mình k cho phép thì sao hắn ép mình đóng phim cấp 3 được?

 43. đôi cẩu huyết này đọc ghê tỏm quá, để cho bách họp trừng trị mớiược, mà lần này yêu câu của nguyên chủ nhiều quá, có vẻ khó nữa, nhưng nguyên chủ này cũng có phần đáng trách

 44. Nguyên Chủ nhiều cái muốn hoàn thành quá, như thế này nhiệm vụ mà hoàn thành nhớ phần thưởng cho Bách Hợp nhiều vào nhé, riêng cái việc muốn thành minh tinh là khó nhất rồi, tham vọng nhiều quá, cái j cũng muốn có được

 45. Thể loại showbit xuất hiện rồi. Hình như tác giả đặc biệt ác cảm với thể loại nam nhân thích ăn cơm mềm thì phải. Hình như là câu chuyện thứ ba rồi thì phải. Mà những tên này ăn bám phụ nữ, bản tính lại cực kì đê tiện, cứ nghĩ mình là số một, vũ trụ xoay quanh mình, đã vậy còn lấy tiền của người ta đi bao nuôi kẻ khác, thiệt là không thể chịu nổi.

 46. Cẩm Tú Nguyễn

  Bởi vậy yêu cũng đưng nên quá hèn mọn như vậy, làm tất cả vì người yêu, chấp nhận ngủ với cả người khác, đóng phim khiêu dâm là ngu hết thuốc chữa rồi

 47. Lại thêm 1 cốt truyện cẩu huyết. TTT đúng là thằng đểu cáng, biết nguyên chủ ngây thơ, dù nguyên chủ chả gây bất lợi j cho hắn mà vẫn lừa dối lợi dụng cô. Còn cô Vương cái j Trân í cũng chả tốt lành j, đã lấy chồng rồi còn dây dưa vs ng yêu cũ làm j

 48. ONT chính xác là một phần của nam chính. Vì sau khi cô trở về trong tinh không nhìn Lý Duyên Tỷ mặt đã có thêm mấy phần nhân khí. Vương Bách Hợp này tội nghiệp thật, bán đứng chính bản thân mình để kiếm tiền cho gã đó. Cuối cùng lại nhiễm AIDS, bị người đời hắt hủi, cha mẹ lại vì mình mà chết, ước mơ còn giang dở. Lần này Bách Hợp phải làm mình tinh với khả năng diễn xuất của tỷ thì tỷ nhất định sẽ đoạt giải ảnh hậu.

 49. May mà xuyên đúng thời điểm , chưa đi xa quá xa, nguyên chủ của Bách Hợp đúng là nguuu vì yêu, vì thể lọai nam tra mà hủy hoại cuộc dời của mình, còn Tống Thiên Tề, tự ảo tưởng bản thân , cho là người ta yêu mình là vinh dự của bản thân nguyên chủ Bách Hợp, mong chò màn lật mình của Bách Hợp

 50. Đúng là không có khốn nạn nhất mà chỉ có ngày càng khốn nạn hơn, đúng là thằng thú đội lốt người, mà BH trước cũng ngây thơ quá mức, đến lúc biết được sự thật thì ko còn dũng khí để sống. Vốn dĩ thế giới giải trí luôn khó khăn và nhiều áp lực, 1 cô gái không có may mắn không có thế lực chống lưng muốn nổi tiếng đúng là khó hơn lên trời. Nhiệm vụ này ko biết BH tỷ sẽ thành minh tinh như thế nào, rất mong chờ.

 51. Nguyên chủ trong câu chuyện này quá khờ dại, dẫn tới kết cục bi thảm như vậy, quá cẩu huyết

 52. BH làm quá tốt nv mà thấy np quá dạy vì yêu mà hi sinh cuối cùng khổ trăm bề may mà có BH tỷ

 53. Cái tên TTT thật đáng ghét néu yêu mối tình đầu của mk như vậy tại sao k tự đi kiếm tiền mà hỏi cưới đi lại còn lừa đảo tình yêu của BH lợi dụng cô ấy kêu cô ấy đi đóng phim cấp 3 để kiếm tiền đưa mk nữa chứ ;96

 54. Sao lại có cô gái ngốc như Vương Bách Hợp z ? Tra nam đó kêu đi kiếm tiền cho anh ta xong đến lúc bệnh lại kêu đi chết, má nó, ko đạp cặn bã đó ra làm sao chịu nổi

 55. Nguyên chủ thật khờ, thật sự rất khờ, Tống thiên tề bảo gì thì làm nấy, chẳng biết yêu thương bản thân mình chút nào. Con gái quá nhu thuận quá nghe lời thì chỉ đổi lại sự nhàm chán và giày xéo của đám đàn ông.
  Tống thiên Tê là loại tra nam kinh điển, vưa ăn cơm mềm lại vừa muốn tung là vua. khốn nạn.

 56. Đọc phần mở đầu thấy vừa thương vừa trách cho nguyên chủ nhưng mà đáng trách nhiều hơn, sao nguyên chủ không thương bản thân mình như vậy chứ, lại vì một tên Tống Thiên Tề ăn bám hút máu phụ nữ không bằng cẩu nữa. Tự nhiên ngẫm lại trong cuộc sống đời thực cũng gặp nhiều cô gái cũng hy sinh vì người mình yêu giống như nguyên chủ, thật là chỉ muốn thở dài thôi chứ cũng chẳng nói được gì nữa.

 57. Một thằng đàn ông lại để bạn gái đóng AV kiếm tiền cho mình mặ mũi đâu rồi vứt cho chó nó ăn hết rồi sao

 58. Đọc kịch tìh luôn cảm thấy đời lm qué gì có báo ứng gì… số ai người đấy hưởng thôi… haizz.. thằg ăn bám mà lại có cái kết HP áh

 59. Nguyên chủ ngu k thee tả đu yêu thế nado thì xũng k đến nỗi bâng bổ thân xâc như vậy ;32 cái này là chết vì ngu

 60. Thằng tiện nhân này để cho nó chết đi vận lần chắc cũng ko đủ!! Trời ơi sao lại có loại người tự cho mình là nhất như thế này! Nguyên chủ cũng qá là ngu rồi ngu thì ráng chịu thôi trời ơi . Cá nhân mình ko thông cảm đc cho cả hai người một người qá ngu một người lợi dụng sự ngu đó để kiếm chác. Bó tay.

 61. Lại là 1 kịch bản máu chó phun đầy đầu, 1 đôi cẩu nam nữ hại chết nguyên chủ nhưng vẫn được sống phè phởn, ăn no ngủ khỏe nhờ chính tiền mà nguyên chủ kiếm ra nữa chứ!!!!
  Nguyên chủ hận, muốn phản công cũng phải thôi, chỉ là không biết bà Hợp bà định cho chúng nó ăn hành như thế nào đây??

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 62. bài hát muon muon mau

  Má ơi không còn gì cặn bả hơn thế này nữanoqr lòng nào lại đối xử vớiBH như vậy cô ấy chỉ là cô bé yếu đuối thôi nà vì anh ta mà hi sinh bkeets bao nhiu

 63. Tra nam vô sỉ khốn nạn cặn bã đê tiện. Cái loại tra nam bám váy phụ nữa để sống này. Nguyên chủ cũng, yêu thích yêu tại sao lại chà đạp tự tôn bản thân mình chứ. Yêu cũng phải chừa chỗ mình đường lui chứ, bởi vì yêu cả tâm can thì phải xem người đó có thèm không. Còn bạch liên hoa kia thì thấy không đơn giản rồi. Tra nam nói nguyên chủ cắm sừng mi không lẽ bạch liên hoa kia không cắm sừng mi hả. Mi không nghĩ tới tiền mi đang tán gái là từ sự tự tôn của một cô gái cho mi sao. Mi khi ngủ lương tâm mị không bất an sao. Hừ thật máu chó mà

 64. Vậy là Ôn Như Tịnh là một phần của Lý Duyên Tỷ.
  Nhưng Lục Xung Cẩn có phải một phần của Duyên Tỷ không ta?
  Không thể tưởng tượng được một người nho nhã , lành lẽo như Duyên tỷ lại có tính cách thâm trầm hắc hoá được.
  Truyện thế giới này đúng với câu cmn…

 65. Đọc hết nội dung cốt truyện cũ của nguyên chủ VBH mà muốn điên, sao lại có người ngốc đến vậy, vì bản thân k nói, lại vì 1 tên đàn ông mà bán rẻ bản thân, maf lại còn là đóng phim sex chứ ặc ặc nhiệm vụ của BH càng ngàu càng khó rùi

 66. Lại 1 tên cặn bã khốn khiếp. Lại 1 đôi cẩu nam nữ không có liêm sỉ. Vương Bách Hợp cũng quá khờ dại đi, vì 1 tên đàn ông mà đến cả bán đi thân thể mình cũng làm được. Không phải ở nông thôn luôn coi trọng danh tiết sao? Sao 1 cô gái xuất thân từ nông thôn lại có thể chấp nhận việc quay phim như vậy?

 67. Nhiệm vụ này lại cẩu huyết r!!! Tra nam tiện nữa hại chết nguyên chủ mà vẫn sống sung sướng trên tiền của chj. Nguyên chủ yếu đuối wa còn lụy nữa. Chj Hợp phải hành hạ đôi cẩu nam nữ này mạnh vào. ;96

 68. Cuộc đời của nguyên chủ ở thế giới mới mà Bách Hợp đến chỉ có một từ để hình dung: thảm. Thật ra khi Bách Họp đã trải qua không biết bao nhiêu thế giới, vượt qua không biết bao nhiêu nhiệm vụ thì cô đã có đủ kĩ năng diễn xuất để trở thành ảnh hậu rồi.

  • Khg biết là nên nói nữ 9 đáng thương hay đáng giận nữa , yêu 1 cách mù quáng lại gặp phải nam cặn bã , thậm chí bán cơ thể mình chỉ để cung phụng cho đôi cẩu năm nữ , cuối cùng lại nhiễm phải căn bệnh thế kỉ rồi chết , đến chết vẫn còn oán hận , cầu BH tỉ ngược chết dôi cẩu nam nữ đi cho hả giận

 69. Nhiệm vụ khó nha, mình không nhớ rõ trước đó chị Bách làm nghề gì , nhưng chắc không có khiếu làm Minh tinh chắc vậy luôn. Mà không lễ như ban đầu mình đoán nam chính là hệ thống。 ;71

 70. Huỳnh Thanh Hương

  Tông thiên tề không phải là người mà. Loại giả tạo đến tận cùng. Khốn nạn. Nguyên chủ lần này thật đáng thương. Cứ tưởng sẽ có tình yêu đẹp ai ngờ

 71. Nguyên chủ của cốt truyện này nói nhẹ thì ngây thơ, nặng nề thì ngu hết thuốc chữa, bán gì ko bán, đi bán thân thể. Đã thế lại còn lấy tiền đem cho tiện nam nhân khốn mạt kia.

 72. Nguyên chủ này có phải la đã quá ngây thơ rồi không? Bỏ học để theo đuổi nghề nghiệp diễn viên không có tương lai. Bán thân thể, bán cả gia đình chỉ để nghe theo những lời hứa hẹn vu vơ, để rồi bồi cả mạng của bản thân và cha mẹ vào. Hi vọng Bách Hợp có thể tỉnh táo để giai quyết tình huống.

 73. mị có một suy đoán có phải chăng nam chính mà mị à nhầm chị nhà hằng đêm mong nhớ (sau này) là…. Duyên Tỷ

 74. Nguyên chủ đúng là vì tình mà biến thành ngu ngốc mà. TTT đúng là kiểu nam cặn bã luôn

 75. Ôi tỷ hợp ta xuyên vào đúg lúc toàn máu chó đag xxx thật chậm xíu nữa thì tỷ hợp ta cũg muốn tự sát lun.
  Tống thiên tề thật là cái tk đàn ông hèn hạ, núp váy đàn bà, rồi sai khiến tiêu tiền cho ng iu cũ, thật kinh tởm mà. Vương bách hợp thật đúg qá ngu muội.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: