Bia Đỡ Đạn Phản Công – Tận thế: Oán hận của mẹ kế 7+8

54

Tận thế: Oán hận của mẹ kế 7

Edit: Thảo ufo

Beta: Sakura

Một người lính mặt lạnh nhìn hắn một cái, họng súng trường trong tay chĩa vào Lâm Kiến Á một cái, lúc trên đường đi mọi người đều đã thấy qua uy lực của súng này, vào lúc này bị họng súng đen thui chĩa vào, hai chân Lâm Kiến Á liền run lên, không có cốt khí giơ tay lên:

“Không có thì không có, cũng đừng trở mặt nhanh như vậy chứ? Tôi là cha của Lâm Huân đấy.”

Các binh lính nghe thấy ông ta là cha của Lâm Huân mới nhớ tới Lâm Huân kia thực lực cường đại, sắc mặt hòa hoãn lại: “Trước sau Long Vương tự có sắp xếp!”

Nghe được xưng hô của cái người khiến người khác khó chịu, Bách Hợp không khỏi nhăn mặt. Dọc đường đi, lực đạo kỳ quái trong thân thể cô kia dường như đã hòa hoãn rất nhiều, vào lúc này nghe được lời các binh lính muốn ăn, con ngươi không khỏi chuyển một cái: “Không thì tôi cùng con gái ta đi tìm một chút thức ăn trước, cũng không cần làm phiền mọi người”. Cô dò xét hỏi mộ câu, nếu như là theo cách nhìn người thông thường, một đường mang theo hai người đàn bà bề ngoài nhu nhược nhất định là một phiền toái vì vậy muốn chủ động nói tự đi tìm đồ ăn mà không cần làm phiền bọn họ. Người bình thường cũng sẽ đồng ý nhưng ai có thể biết được mấy người lính không chỉ không đồng ý, ngược lại hừ lạnh: “Biết điều một chút, nếu không đánh chết hai người tại chỗ đấy.”

Sau khi lời này thốt ra, Bách Hợp biết là nhất định Lâm Huân và Long Dật đã thỏa thuận xong, phải đem hai mẹ con trông chừng ở chỗ này để cho hai người sợ vỡ mật lại bị cô ta thu thập., chủ ý đưa ra ngược lại là tốt vô cùng. Bách Hợp khẽ mỉm cười, vừa muốn mở miệng nói chuyện, Lâm Kiến Á đã không nhịn được nói: “Để cho hai mẹ con họ đi đi, tôi đói bụng rồi, lát nữa tôi sẽ nói với Huân Nhi một tiếng. Nó là con gái tôi, chẳng lẽ còn không nghe lời tôi?”

Ông ta vừa nói xong liền hướng hai mẹ con Bách Hợp phất phất tay: “Mau đi đi”

Đến mức này, trong lòng Bách Hợp dâng lên một ý kiến hay. Vốn cô còn muốn đối với Lâm Huân làm một thử nghiệm nữa vì vậy ý định ban đầu là nửa đường tách ra khỏi đám người này, chờ đến sau đó lại âm thầm trở lại giết chết Lâm Huân nhưng chủ ý tự nhiên thay đổi. Cô cũng không thèm để ý đến việc Lâm Kiến Á yêu cầu mẹ con hai người đi tìm thức ăn, chỉ cho con gái một cái nháy mắt mới nói với các binh lính mặt không cảm xúc nói: “Nếu không thể đi tìm thức ăn thì chúng tôi muốn đi vệ sinh.”

Nhịn cả ngày trời, đây cũng là chuyện bình thường của con người, dẫu sao hôm nay hai người đã nhịn cả một ngày. Mấy người lính do dự một chút, dứt khoát phân bố mọi người, đem tòa biệt viện canh gác đến một giọt nước cũng không lọt rồi mới hướng Bách Hợp phất phất tay: “Đi đi”

Lâm Kiến Á còn đang có chút bất mãn, Bách Hợp đã kéo con gái đi tìm nhà vệ sinh. Một căn nhà nhỏ phía sau bị bỏ trống, rất bừa bộn nhưng cũng có nhà vệ sinh bên trong. Mẹ con hai người vừa mới đi vào thì liền truyền ra một tiếng kêu gào như dã thú, con ngươi Bách Hợp co rút lại, một Zombie sắc mặt trắng xanh, ánh mắt ứ máu trở nên có chút màu đỏ, nước miếng chảy xuống liền vọt ra nhanh như tia chớp, cũng không biết nó đã trốn ở đây bao lâu, nhìn dáng dấp không giống với Zombie thông thường. Lúc nó lao ra đến bên người Bách Hợp thì dừng lại một chút, không có ý tấn công cô ngược lại lại đưa tay về hướng Lâm Tuyết.

Tuy đã sớm nghe mẹ nói sau khi tận thế sẽ phát sinh vấn đề, hôm nay lúc trên xe cũng nhìn thấy rất nhiều Zombie nhưng ở một khoảng cách gần như vậy cũng là lần đầu tiên, Lâm Tuyết bị dọa sợ đến hoa dung thất sắc, người đứng ngẩn ngơ tại chỗ. Bách Hợp nắm tay thành quyền, vận nội lực, hung hãn đánh một quyền về phía đầu của Zombie đang không hề đề phòng cô chút nào, một quyền đó liền xuyên thủng đầu của Zombie, trong tay đụng phải một đồ vật trơn nhẵn liền cầm trong lòng bàn tay móc ra, một mặt chịu đựng chán ghét, vẫy vẫy tay:

“Không cần sợ hãi”, cô vừa mới hời hợt liền đánh chết đầu của một Zombie, động tác này khiến Lâm Tuyết sợ ngây người, cô quả thật đã quên mất sợ hãi, thấy Zombie này “đông” một tiếng ngã trên đất, vẻ mặt Bách Hợp tràn đầy chán ghét, Lâm Tuyết mới hoàn hồn lại. Xung quanh cũng không có chỗ rửa tay, vào lúc này lại không có nước, Bách Hợp cũng đành chỉ tạm thời xoa xoa vào quần áo mặc trên người Zombie, một mặt mở tay ra.

“Đây là cái gì?” Lâm Tuyết vừa mới hỏi một câu, Long Dật liền hai tay đút túi từ trong phòng đi ra, ánh mắt còn chưa nhìn về phía bên này, Bách Hợp liền một cước đá bay Zombie trên đất ra ngoài.

“Đã xảy ra chuyện gì?” Long Dật có chút không chịu đựng được phiền toái, người yêu của anh lúc này đang vì một nguyên nhân không rõ mà ngất xỉu, cái này làm cho anh vừa có chút đau lòng lại có chút lo âu, dẫu sao tất cả lương thực của bọn họ đều ở chỗ Lâm Huân, nếu như Lâm Huân ngất xỉu thì cho dù hắn có thế lực hơn nữa thì một lần nữa kiếm lương thực cũng không dễ dàng. Quan trọng hơn nữa là người yêu hắn, Lâm Huân luôn luôn kiên cường vô cũng, lúc này đột nhiên ngất xỉu cũng không biết là bởi vì nguyên nhân gì, Long Dật thật sự rất đau lòng.

Bách Hợp bĩu môi, nhìn bốn phía một cái: “Có lẽ là ở đó có Zombie thì phải”. Cô trợn tròn mắt nói khiến cho Lâm Tuyết bên cạnh cũng trợn tròn mắt, vừa là buồn cười, lại vừa khẩn trương. Sự xuất hiện của Long Dật này không giải thích được, nhìn dáng dấp cũng rất nguy hiểm, sợ là không dễ lừa. Thế nhưng ngoài dự đoán của Lâm Tuyết, Long Dật đi khắp nơi kiểm tra qua một lần, sau khi phát hiện căn bản cũng không có gì khác thường, mặc dù trong lòng hoài nghi nhưng bởi vì quả thực không tìm được chứng cứ vì vậy cũng chỉ có thể phỏng đoán, gật đầu một cái:

“Nhìn chăm chú một chút, phát hiện Zombie cũng không cần kêu gào ẫm ĩ đến Huân Nhi của tôi, nếu không, các người chết chắc!”

Bỏ lại lơi độc ác này, Long Dật mới lại xoay người tiến vào. Lâm Tuyết vẻ mặt đầy phức tạp thở dài: “Con cho rằng anh ta rất khôn khéo, không nghĩ tới cũng đần như vậy”

Bách Hợp nhịn cười, gật đầu một cái: “Không ai quy định người dáng dấp mặt mũi khôn ngoan thì nhất định sẽ khôn ngoan.” Lúc cô nói xong lời này mới đưa tay mở ra, thấy bên trong có một viên tinh thạch màu hồng xinh đẹp, Hợp liền lập tức nhận ra đây chính là tinh thạch cấp hai, không khỏi có cảm giác ngoài ý muốn: “Nơi này lại có Zombie cấp hai”

Thấy Lâm Tuyết có vẻ khó hiểu liền giải thích với cô một hồi, sau khi tận thế, tinh hạch dường như đều sẽ lưu hành giống như tiền, hàng hóa vậy, giống như cách dùng tiền trong xã hội bình an vậy. Đến sau tận thế, tiền sẽ trở thành một đống giấy vụn, lưu hành chỉ có tinh hạch hữu dụng đối với dị năng mà thôi. Vật này có thể đổi thức ăn, đổi đàn bà, đổi các loại đồ đạc. Nhưng trong nội dung câu chuyện, sau đó Lý Bách Hợp cũng không có cơ hội có được, mà về sau Lâm Tuyết vì lấy được tinh hạch đổi ma túy, qua tay nhiều người đàn ông, cuối cùng càng ngày càng hạ thấp, bị người ta nấu lên ăn thịt.

“Vật này có thể nâng cao dị năng, hôm nay con nhìn thấy tay Lâm Huân thả ra dây mây xanh chính là dị năng”. Bách Hợp giải thích với Lâm Tuyết xong thấy cô mới thận trọng chìa tay ra: “Mẹ, là cái này sao?”

Trong bóng tối, trong tay của cô tỏa ra một chút ánh sáng nhỏ bé, ấm áp màu vàng nhạt, mới chỉ dựa vào một chút đã khiến cho người cảm thấy từng đợt ấm áp. Bách Hợp không nghĩ tới Lâm Tuyết sớm như vậy đã sinh ra dị năng rồi, có thể tưởng tưởng được đến trong nội dung câu chuyện nếu sau đó cô bé không bị Lâm Huân phá rối cũng xuất hiện dị năng hệ trị liệu, vào lúc này chính mắt cô nhìn thấy liền cảm thấy ngạc nhiên, không khỏi đến gần nhìn hai lần mới do dự nói: “Chắc là vậy rồi.”

Nếu tinh hạch có thể thăng cấp dị năng, Bách Hợp cầm thật chặt tinh hạch ở trong tay, tinh hạch từ trong tay tràn vào trong cơ thể, hóa thành năng lượng bắt đầu dâng lên trong thân thể. Bách Hợp ban đầu còn sợ hết hồn nhưng ngay sau đó phát hiện trong thân thể cũng không có gì khó chịu, vận nội lực cũng không phát hiện điều gì bất thường, ngược lại là năng lượng thần bí khác trong thân thể càng hùng hậu hơn. Lúc này cô dám khẳng định là mình có dị năng, chẳng qua là dị năng này không thuộc về năm thuộc tính lớn, ngược lại dáng vẻ lại giống như có chút khắc chế đối với Lâm Huân. Bách Hợp suy nghĩ một hồi cũng không nghĩ ra nguyên nhân liền dứt khoát không nghĩ nữa.

“Tiểu Tuyết, bây giờ con đã có dị năng nên điều quan trọng nhất chính là trước tiên chúng ta phải thăng cấp dị năng”. Bách Hợp nhìn Lâm Tuyết một cái, giải thích với cô: “Tinh hạch như vừa rồi nếu như vận khí tốt mẹ có thể tìm được ở trong đầu của Zombie. Trong tận thế này, mặc dù thân thủ của con không tệ nhưng nếu năng lực bảo vệ tính mạng là hạng nhất thì vẫn tốt hơn.” Song quyền nan địch tứ thủ (tạm hiểu: hai tay không thể đánh lại bốn người), huống hồ người của Long Dật còn mang theo súng. Dị năng của Lâm Tuyết sẽ khiến cho các căn cứ lớn giành giật, từ nay về sau cô sẽ trở thành người được cưng chiều trong lòng mọi người nhưng điều kiện tiên quyết chính là thực lực của cô phải đạt tới một mức độ nhất định, đầu tiên không cần phải làm thuộc hạ của người ta thì sau đó mới có thể nói đến chuyện tự do.

Lâm Tuyết gật đầu một cái, hai người thừa dịp bóng đêm chạy ra khỏi căn nhà của nông dân này, một đường bắt đầu tìm Zombie. Nơi dã ngoại hoang vu cũng không có nhiều Zombie lắm nhưng một ít Zombie và những động vật nhỏ bị lây nhiễm thì cũng không thiếu. Một đêm trôi qua, hai người phối hợp cực tốt, đánh được bốn, năm khối tinh hạch không nói đến mà thân thủ của Lâm Tuyết càng thành thạo hơn trước. Quả nhiên cô chính là dị năng hệ quang, mỗi khi bị thương chỉ cần dị năng phủ lên người một cái thì rất nhanh lại có thể khôi phục như lúc ban đầu, cứ như vậy không chỉ là rèn luyện võ công của cô mà ngay cả dị năng của cô cũng càng ngày càng tốt lên.

Mà vào lúc này Bách Hợp cảm thấy có chút cổ quái chính là cô phát hiện ra những Zombie này căn bản không hề tấn công cô mà hơn thế dường như còn có chút sợ cô. Suốt đêm qua, Lâm Tuyết mấy lần bị thương, dị năng dần dần không chịu được nữa chỉ đành phải nghỉ ngơi. Vậy mà Bách Hợp phát hiện những Zombie này căn bản không chạm mặt cô, mỗi khi cô đến gần Zombie thì những Zombie này không chỉ sẽ không cắn xé cô mà ngược lại còn tránh theo bản năng. Bách Hợp thử tầm vài lần, sau khi thấy mình thực sự sẽ không bị Zombie tấn công thì liền giống như mãnh hổ nhập quần, trực tiếp mang Lâm Tuyết quay trở lại thành phố.

Hai người có luyện khinh công, thời gian một đêm chạy trở lại vào thành phố, mang theo một ít thức ăn lại nhặt vài món đồ, tắm rửa thay quần áo xong đến lúc gần sáng thì quay trở lại căn nhà kia, dưỡng thần một hồi lúc đó sắc trời mới sáng.

Lúc gần sáng thì Lâm Huân mới tỉnh lại, Bách Hợp nhận ra được việc cô ta tỉnh lại nên lại cho cô ta một đợt tấn công tinh thần, cứ như vậy lặp đi lặp lại, một đường đến khi mọi người sắp đến căn cứ thì thời gian Lâm Huân tỉnh táo rất ít. Mà thừa dịp cơ hội này, thực lực của Bách Hợp và Lâm Tuyết đã tăng rất nhiều, đến khi đến khi tới căn cứ tạm thời tiếp theo, Bách Hợp gần như đã có thể tấn công tinh thần Lâm Huân ba lần khiến cho cô ta ngủ mê man, khó chịu, khả năng trị liệu của Lâm Tuyết cũng có thể nói là tăng lên một bậc.

Ở trong nội dung câu chuyện, Lâm Huân có thể nhanh chóng trở thành người được mọi người sùng bái cũng bởi vì cô ta biết rất nhiều chuyện ở phía trước mà người khác không biết, lại giành trước cơ hội khiến cho dị năng của chính mình trong thời gian ngắn ngủi nửa năm lên tới ba bậc, có thể là người giỏi nhất trong mấy người đứng đầu các căn cứ khiến cô ta ở một vị trí cường hãn cho nên sau đó mới trở thành thần thoại.

          Tận thế: Oán hận của mẹ kế 8

Nhưng hiện nay, khi người khác đã dần dần xuất hiện dị năng áo diệu thì cô ta vẫn bị Bách Hợp công kích trở thành trạng thái ngủ mê man nên đương nhiên không thể nào tăng cấp dị năng.

Lâm Huân ngủ mê man đứt quãng khoảng ba tháng sau, Long Dật bề ngoài tươm tất dần dần trở nên có chút hung bạo. Ở thời thái bình thịnh thế việc chăm sóc một người cũng không dễ dàng chứ đừng nói tới cái thời tận thế này. Hàng ngày Lâm Huân ngủ mê man, không chỉ anh phải thay cô rửa mặt, bón cơm mà còn phải hầu hạ cô ta đi vệ sinh, cái này làm cho Long Dật vốn quen cao cao tại thượng để người ta hầu hạ có chút không chịu nổi. Hai ba ngày đầu coi như là mới mẻ nhưng thời gian dài thì có ai mà chịu được?

Như trước đây Lâm Huân và Long Dật thương lượng đường đi xong, mọi người chuẩn bị đi căn cứ tại kinh đô để tụ họp nhưng hôm nay đường đã đi được một nửa, dọc đường không chỉ là Long Dật có dị năng mà ngay cả mấy người lính cũng xuất hiện dị năng, có vài người đã đem dị năng lên tới mức cao nhất của cấp một mà Lâm Huân còn chưa có tỉnh lại.

“Chi Chi, Huân Nhi đã tỉnh lại chưa?” Mối ngày Lâm Kiến Á cũng sẽ cách tấm kính phía sau xe chở hàng hỏi Vương Bái Chi một câu. Ông ta bây giờ đầu tóc tán loạn, râu ria xồm xoàm đứng ở phía sau xe chở hàng, đã sớm không còn dáng vẻ hăng hái như trước. Long Dật căn bản không mắc nợ ông ta, mỗi ngày đều cho ông ta ăn uống thật là ít ỏi, căn bản không thể no bụng, tối đa chỉ có thể nói không chết đói thôi. Bây giờ không ai mong Lâm Huân tỉnh lại bằng Lâm Kiến Á. Ông ta thấy Vương Bái Chi ngồi ở phía trước xe chở hàng. Vào sáng sớm khoảng hai tháng trước, Long Dật liền cho người đi đón bà ta, bà ta nhìn rất đẹp, so với trước kia càng thêm mê người, trên người có thêm một loại khí chất thần bí. Trong thời tận thế, ở nơi này thấy người vợ ngày xưa mình chê bai biến thành bộ dạng này, gần đây hai mẹ con Bách Hợp lại là buổi tối hành động, ban ngày ngủ cho nên tự nhiên lá gan của Lâm Kiến Á đối với Vương Bái Chi cũng lớn hơn, thỉnh thoảng muốn nói đôi câu với bà ta, muốn khơi dậy tình yêu của bà ta với mình.

Vương Bái Chi có chút chán ghét nhìn Lâm Kiến Á một chút, trong ngực bà ta đang ôm Lâm Huân sắc mặt trắng bệch, trong lòng hết sức lo âu. Con gái ngủ mê man một cách không giải thích được cũng không biết là do nguyên nhân gì. Bây giờ thời thế rối loạn lại không thấy được vấn đề, Lâm Kiến Á phía sau tranh cãi làm cho bà ta càng tâm phiền ý loạn liền dứt khoát cầm loa ở bên cạnh, hướng về Bách Hợp ở phía sau liền hô lên:

“Lý tiểu thư, xin cô hãy quản người đàn ông của mình cho tốt, không nên để cho ông ta quấy rầy tới hai mẹ con tôi!”

Gần đây dị năng của Bách Hợp tăng rất nhanh, không biết có phải bởi vì cô có căn cơ tốt hay không mà khi sử dụng phương thức vận hành nội lực để vận hành dị năng thì hiệu quả lại tốt hơn. Hơn nữa, Zombie dường như sợ cô, căn bản sẽ không tổn thương cô cho nên cô thu thập tinh hạch liền dễ dàng giống như cắt rơm rạ vậy. Hôm nay cô đã lên đến cấp ba trung kỳ, lúc này Bách Hợp cũng tìm tòi ra thấy mình chắc là dị năng hệ tinh thần trong nội dung câu chuyện đã ít lại càng ít hơn, đối với mỗi ngày làm sao để tấn công Lâm Huân, làm sao để cho cô ta ngủ mê man cũng ít nhiều có chút tâm đắc. Gần đây Lâm Tuyết cũng sắp lên cấp ba, hiệu quả mỗi lần trị liệu cũng tốt hơn nhiều, cũng có kỹ năng công kích nhất định, cô cũng nên chuẩn bị để Lâm Huân tỉnh lại, lúc này hận thù giữa hai bên cũng nên có một ngày chấm dứt.

Đối với việc Vương Bái Chi kêu gọi mình, Bách Hợp phớt lờ không hề để ý, cô chẳng qua chỉ hết sức điều chỉnh nội tức trong cơ thể mình, lấy trạng thái thể lực tốt nhất để buổi tối thu thập tinh hạch. Thái độ cô phớt lờ không để ý tới trong mắt Vương Bái Chi chính là cao ngạo, xem thường bà ta, trong lòng không khỏi càng thêm tức giận: “Lý tiểu thư, nếu như cô đã cướp được Lâm Kiến Á thì nên quý trọng cho tốt, nhìn xem bây giờ xảy ra chuyện gì đây?”

Gần đây vốn trong lòng Long Dật không được tốt, thấy Bách Hợp lại phách lối như vậy, hắn hừ lạnh một tiếng, mở cửa xe liền xoay mình đi ra ngoài, chỉ vào Bách Hợp lạnh lùng nói: “Cha mẹ vợ tôi gọi bà, không nghe thấy sao?”

Quả đấm người nào mạnh, người đó là lão đại! Bách Hợp thấy trong mắt Long Dật chợt hiện lên sát ý, đoán chừng anh ta đã cảm thấy hai người là một phiền toái, Lâm Huân lại chậm chạp chưa tỉnh cho nên anh ta sinh ra ý định muốn giải quyết hết mẹ con Bách Hợp. Bách Hợp mỉm cười đứng dậy, gần đây trên người cô đã chuyển sang quần áo thể thao để thuận tiện cho hành động, đáng tiếc đám người Long Dật lại một người cũng không có chú ý tới thay đổi của hai người cô và Lâm Tuyết.

“Không nghe thấy, Long tiên sinh có ý kiến gì?” Bách Hợp mỉm cười, lời nói đã hoàn toàn chọc giận Long Dật. Anh ta mất nhiều nhân lực vật lực vậy để mang hai mẹ con này rời đi, cũng có lúc còn phải chia thức ăn cho hai người, lãng phí lương thực. Trong tình huống Lâm Huân chưa tỉnh lại, không thể lấy lương thực ra, chính anh ta đã hết sức khó khăn còn phải dẫn theo một đám phế vật lãng phí lương thực như vậy, trong lòng Long Dật sinh ra sát ý, ánh mắt híp một cái, trong tay liền xuất hiện sấm sét màu tím, cũng phát ra tiếng vang “chi chi”.

Long Dật không hổ là người đàn ông sau đó đi theo bên người Lâm Huân, anh ta đã xuất hiện dị năng hệ lôi vừa mạnh mẽ lại vừa hiếm hoi, lực sát thương vô cùng cường đại. Nhưng không đợi y động thủ, nụ cười trên mặt Bách Hợp sâu hơn, không đợi Long Dật đem sấm sét trong tay đánh ra ngoài, trong đầu bất chợt xuất hiện một trận đau đớn kịch liệt khiến cho sấm sét trong tay anh ta chợt lóe lên rồi nhất thời biến mất không còn thấy tăm hơi bóng dáng, một mặt ngã ngồi trên đất, ôm đầu kêu đau.

“Bà, bà có dị năng?” Tận thế đã được bốn tháng, người có dị năng cũng dần dần xuất hiện nhiều thêm, lúc Long Dật có chút hoảng sợ thốt ra lời này xong, mọi người mới lấy ánh mắt không dám tin dừng lại trên người Bách Hợp. “Nổ súng bắn chết bà ta!”. Sau khi xác định Bách Hợp là một người có dị năng, Long Dật không chút do dự hạ lệnh cho người nổ súng. Bách Hợp chắn trước mặt Lâm Tuyết, nhẹ giọng phân phó:

“Cẩn thận một chút, tự mình tránh đi, không cần lo cho mẹ.” Hiện nay dị năng của Lâm Tuyết đã sắp đến cấp ba, chỉ cần mình không có bị thương trí mạng thì dù cho bị súng bắn trúng còn có một hơi thở Lâm Tuyết cũng có thể đem mình cứu lại được, thừa dịp thời gian dị năng cấp ba của cô có thể cứu được vết thương của mình cũng đủ để Bách Hợp thu thập đám người này.

Súng tự động không ngừng nhả đạn, thân hình Bách Hợp tựa như quỷ mị vọt tới binh lính gần mình nhất. Tuy nói cô có võ công nhưng uy lực của súng cũng không thể khinh thường, bắn trúng người vẫn sẽ khiến cô bị thương, bị đau. May mà Lâm Tuyết ở bên cạnh thi thoảng chú ý cô, thấy Bách Hợp bị thương một cái liền trị thương thay cô. Hai mẹ con phối hợp rất tốt, rất nhanh các binh lính cầm súng đều bị quật ngã.

Long Dật trợn to mắt, nhìn Bách Hợp ném tất cả súng qua một bên, những binh lính nhà họ Long nuôi bấy lâu giờ đã dồn thành một đống. Mặc dù y giật mình đối với thực lực của những người đàn bà mà trước đây mình không để vào mắt nhưng y lại càng giật mình khi thấy dị năng của Lâm Tuyết lại là hệ chữa trị. Tuy nói Long Dật đối với Lâm Huân có môt loại hứng thú dị thường nhưng lúc này đây thấy Lâm Tuyết, trong lòng không khỏi có chút nóng như lửa: “Cô là hệ chữa trị?”

Lâm Tuyết nhìn y một cái, không để ý đáp lại, ngược lại lại hỏi Bách Hợp: “Mẹ, làm sao bây giờ?”

“Lâm Huân đã ngủ quá lâu, cũng nên dậy rồi.” Bách Hợp vẫy vẫy cổ tay, ánh mắt quét qua Vương Bái Chi kinh hãi vô cùng đang ngồi ở đầu trước xe. Cô mím môi một cái, Lâm Huân vốn nằm trong ngực Vương Bái Chi mới chậm rãi mở mắt.

Mà sau khi tỉnh lại, Lâm Huân phát hiện tất cả dường như đều bất lợi đối với mình. Hai tiện nhân Lý Bách Hợp với Lâm Tuyết lại cũng thức tỉnh dị năng mà tận thế đã diễn ra hơn ba tháng rồi,sau khi rất nhiều người đã phát hiện bí mật của tinh hạch thì dị năng của cô ta chẳng qua vẫn là cấp một thôi, cô ta cũng không giống như trong nội dung câu chuyện ở vào thời kỳ tột đỉnh mà ngược lại cô ta đã rơi ở phía sau, nghiêm trọng hơn là không gian của cô ta thật giống như bị ảnh hưởng lớn, trong thời gian ngắn căn bản không mở ra được.

Khiến cho cô ta khó chịu là Long Dật những năm gần đây đối với cô ta một lòng một ý dường như thay đổi thành người khác vậy. Tuy nói là hắn đối với mình vẫn coi trọng nhưng Lâm Huân có thể nhạy bén phát giác ra sự chú ý của anh ta rơi vào trên người Lâm Tuyết, mang theo mừng rỡ cùng khát vọng, có mấy phần nhất định phải có được. Mỗi khi Lâm Huân thấy một màn này tựa như lại nhớ tới cảnh tượng lúc vị hôn phu mình yêu sâu đậm kiếp trước nhìn Lâm Tuyết. Hôm nay sự kiện lại lần nữa tái diễn. Tuy nói sau khi Lâm Huân sống lại trở về liền cảnh cáo mình không thể lại đem tình cảm đặt trên người nam nhân nhưng nói thì dễ mà làm thì khó khăn, cô ta một mực khống chế mình không thể quá thích Long Dật, dẫn sau sự dạy dỗ của kiếp trước nói cho cô ta biết đàn ông đều là loại động vật hạ tiện, đạt được quá dễ dàng thì liền không hề quý trọng.

Cô ta vẫn luôn đối xử với Long Dật như gần như xa như vậy, nhìn y điên cuồng vì mình, nhìn y vì mình mà tức giận nhưng hôm nay tất cả dường như đều thay đổi, hắn mặc dù vẫn thích cô ta nhưng không có vẻ không coi trọng bằng trước đây. Lâm Huân tỉnh lại hai ngày nhưng thời gian hắn thăm cô thật là ít ỏi, ngược lại phần lớn chú ý lại rơi vào trên người Lâm Tuyết, mọi người đều như vậy.

“Anh Dật, khoảng thời gian em ngủ mê man này rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Lâm Huân có chút không nhịn được trách móc Long Dật. Giọng của cô ta như vậy khiến cho trong lòng Long Dật hết sức không thoải mái. Trong quá khứ, Lâm Huân tự có thực lực cho nên khi cô ta dùng giọng điệu như vậy nói chuyện có cảm giác lãnh diễm nhưng cô ta hiện nay đã bốn tháng chưa từng vào không gian, không thể uống nước suối thần kỳ trong không gian nữa nên làn da liền không còn trắng trẻo mịn màng như trước mà lại lộ ra mấy phần vàng vọt, sắc đẹp giảm mấy phần thì khí chất tự nhiên cũng có chút thay đổi theo. Dị năng của Lâm Huân bây giờ chẳng qua chỉ là sơ cấp, trong mắt Long Dật thì cô ta cũng chỉ là vận khí tốt nên trước khi tận thế xuất hiện dị năng mà thôi, cũng không có thần kỳ như trong tưởng tượng của mình, cảm giác thần bí của Lâm Huân trong lòng hắn đã biến mất rất nhiều.

Cô ta bây giờ thực lực không đủ vậy mà còn lộ ra thần sắc cao cao tại thượng như vậy, Long Dật có chút không chịu được phiền nhiễu: “Để mẹ em nói cho em nghe đi.”

Anh ta nói xong lời này liền quay mặt về hướng Lâm Tuyết phía sau vẫy vẫy tay: “Tuyết Nhi, có muốn ngồi lên phía trước hay không?”

Dị năng của Lâm Tuyết khiến cho Long Dật có cảm giác nóng như lửa. Đây chính là hệ trị liệu đấy. Trong tận thế, thứ mà tất cả mọi người đều thiếu nhất ngoại trừ thức ăn chính là thuốc men, có một người thuộc hệ trị liệu bên cạnh giống như thêm một cái mạng vậy nên dĩ nhiên khiến anh ta cảm thấy Lâm Tuyết hết sức trân quý. Nếu như Lâm Tuyết và Bách Hợp không có thực lực gì thì thôi, anh ta có thể cưỡng ép đem Lâm Tuyết giữ bên người làm tùy tùng, hạ nhân. Nhưng hôm nay thực lực của Bách Hợp cường hãn đã khiến cho Long Dật hơi sợ, tự nhiên liền không dám dùng thái độ đối xử với hạ nhân để đối đãi hai mẹ con, ngược lại muốn chiêu mộ hai người trở thành đối tác.

Discussion54 Comments

 1. Long Vương cái gì chứ. cũng chỉ là một tên nhóc con định lực chưa đủ mà còn hay thay đổi. tưởng thế nào. biết ngay mà mấy con zombi đó ko dám làm j BH đâu.

 2. Haha. Cuối cùng Bách Hợp cũng phát hiện ra mình có dị năng. Lại là loại đặc biệt dị năng tinh thần lực. Nhờ nó mà Bách Hợp khiến Lâm Huân không còn có thể phát triển mạnh như kiếp trước, cũng nhờ nó mà Bách Hợp thu thập tinh thạch dễ dàng, sức mạnh dị năng tăng cao.
  Bây giờ thì không cần cân nhắc đến đám người Long Dật. Bách Hợp muốn làm gì thì làm. Mà ta ngày càng thấy ghê tởm Long Dật. Hắn ta bây giờ lại đánh chủ ý lên Lâm Tuyết.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 3. Tuyết nhi? Muốn đấm vào mặt cái thằng này ghê luôn :)) đúng là kiểu có mới nới cũ có trăng quên đèn, may mà dị năng của bh cũng thuộc vào loại hiếm, chuyên dùng để công kích tinh thần đấy, nếu ko chắc cũng bị nó ném xác đi rồi bắt lâm tuyết làm gừoi hầu luôn rồi, chứ ở đó mà tuyết nhi à?
  Con nhỏ lâm huân coi như số mạt rồi, tỉnh dậy thì đã thua kém mẹ con bh bao nhiêu, chả hiểu ở kiếp này đối đầu với bh thì nó lấy đâu ra cái kiêu ngạo đấy nữa chứ.
  Ko biết sau khi nv hoàn thành, bh có được + thêm kĩ năng dị năng tinh thần này vô bảng thông tin ko nhỉ?

 4. “Không thì tôi cùng con gái ta” đoạn này hơi lủng củng nhỉ?
  “dò xét hỏi mộ(t) câu”
  Có nhiều chữ “tinh thạch” bị thành “tinh hạch” í
  LV này ngu ngốc hơn mình tưởng khi đọc mấy chương đầu. Phần này sắp hết rồi nhỉ, nhớ anh trong tinh không quá

 5. Zombie cương thi gì gì đó chắc vì đều là xác sống nên Bách Hợp ko bị chúng tấn công, ko biết Dung Ly có xuất hiện ko. Long Dật này nói muốn hợp tác với Bách Hợp và Lâm Tuyết mà thái độ rất đáng ghét, thân thiết lắm hay sao mà gọi Tuyết nhi. Long Dật khác hẳn trong tưởng tượng của ta về nam 9 trong mạt thế. Lâm Huân kia vẫn chưa rõ tình huống của bản thân ah.
  Thanks

 6. Haizzz, ráng đọc phần này cho xong. Cẩu huyết quá. Bách Hợp là nữ 9 nên có bàn tay vàng, con gái thơm lây cũng có hào quang. Lâm Huân và Long Dật chỉ là vai phụ nên bị bôi đen để làm nền cho BH và LT.

 7. phát hiện LD cx chawrg hơn n phụ là mấy, có pần chán ghét r, con ng’ là vậy, có ms nới cũ đã đành, ko có sắc đẹp và năng lực thì càng bị khinh thường, đặc biệt trong loạn thế

 8. Ý… đám zombie không dám tấn công Bách Hợp tỷ kìa… còn né tránh sợ hãi nữa chứ… hay vật ta… có khi nào là do Tình yêu của Thi vương không… điều này làm ta nhớ tới Dung Ly quá ah… hix… bùn quá… mà thằng cha Long Vương này sao vô sỉ vậy… thấy Lâm Tuyết có lợi là sáp tới à… còn mún hai mẹ con Bách Hợp tỷ làm đối tác nữa chứ… con người lợi ích quá nhỉ… còn Lâm Huân nữa… sau khi tỉnh lại mà thấy cảnh này chắc tức ói máu lun cho coi… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 9. Hy vọng boss trùm mau xuất hiện. Xem ra lần này dị năng của co nhỏ Lâm Huân là người đứng cuối rồi.

 10. Đọc tới đoạn zoombie tự nhiên nhớ tới Dung Ly. Nhớ cả boss Lý Diên Tỷ trong tinh không nữa. Mau hoàn thành nhiệm vụ còn gặp anh nào.

 11. ầy đám cương thi không tấn công bách hợp là vì sao đây, tò mò quá, có khi nam chính không phải long dật mà là cương thi vương thì sao, đúng là hấp dẫn mà, long dật đang đánh dần chủ ý sang lâm tuyết rồi, giờ lâm huân không có gì để kiêu ngạo nữa, để xem bách hợp sẽ trả thù thế nào đấy

 12. LD đúng là kẻ hai mặt mà khi thấy ng ta vô dụng thì muốn chém giết đến khi ngta có năng lục cường hãn thì quay lại xum xoe gọi “Tuyết nhi” thật buồn nôn mà. May mà LT có Hợp tỷ bảo vệ nên ko lo bị kẻ hai mặt này lừa rồi he he.
  Mà hợp tỷ do có tình yêu của cương thi vương mà zb lại là 1 dạng cương thi cấp thấp nên khi chạm mặt Hợp tỷ mới ko dám đánh lại tránh a. Trong truyện này Hợp tỷ mà gặp đk a Dung Ly thì thật tốt quá ;69

 13. Nam nhân ko kiên định thì mãi mãi cũng ko thể trở thành nam chính, thấy lợi là mờ mắt … thật làm ta thất vọng … tiêu diệt hết đám người đó ê ..

 14. Nhờ tình yêu của anh Dung mà chị Bách được an toàn. Có ai như ta đọc phần này lúc nào cũng nhớ anh Dung không?! ;02

 15. BH và LT đã có thực lực cường đại nhất định trong khi LH bị BH làm mê man bất tỉnh dị năng mới chỉ sơ cấp thì làm sao đấu lại BH đc. Đúng như mình nghĩ,zombie thấy BH là né tránh nhờ tình yêu của thi vương,chắc là sau khi hoàn thành nhiệm vụ BH sẽ lại nhớ DL nhiều hơn đây.

 16. Bách Hợp cũng phát hiện ra mình có dị năng. Lại là loại đặc biệt dị năng tinh thần lực. Nhờ nó mà Bách Hợp khiến Lâm Huân không còn có thể phát triển mạnh như kiếp trước, cũng nhờ nó mà Bách Hợp thu thập tinh thạch dễ dàng, sức mạnh dị năng tăng cao.

 17. Lúc đầu cứ nghĩ LD gì đấy là nhân vật lợi hại, có khả năng là 1 tàn hồn anh LDT cơ, hoá ra chỉ đến thế, lợi dụng chứ yêu đương gì. Giờ thấy Lâm Tuyết có dị năng chữa trị cái lại chuẩn bị đá LH cho mà xem. BH có tình yêu của Thi Vương thì lo gì bọn zombie ;48

 18. Ghét cái tên Long giật kia!! Nam chính cái gì chứ đúng chuẩn đàn ông chỉ được cái mẽ ngoài!! Giờ lâm huân hết giá trị lợi dụng thì quay sang lâm tuyết!! May mà lâm tuyết đã đc bách hợp khai thông tư tưởng!! Giờ thì bà lâm huân hết đường đắc ý

 19. Ai nói Hợp tỷ ngu chưa ta thấy tỷ ấy thông minh và nắm bắt thời cơ và cơ hội rất tốt ấy chứ, giờ thì thực lực và dị năng của 2 mẹ con đã cường hãn rồi, cũng nên kết thúc kẻ đây thôi, còn cái tên Long dật gì đó đúng là 1 kẻ tầm thường, chưa gì đã thay đổi rồi

  Tks tỷ ạk

 20. Chưa thấy ai mà tệ như Lka có ai mà sai kêu vợ con mình ra bên ngoài tìm thức ăn về cho mình , mà biết bên ngoài nguy hiểm , chỉ biết lo cho thân mình hừ
  ;10
  Chặc Lh bị thất sủng rồi ;66

 21. Tình huống thay đổi khi BH biết khả năng của mình có thể cản bước của Lâm Huân… cũng làm thay đổi rất nhiều tình huống từ bất lợi thành có lợi. Còn Lâm Kiến Á cuối cùng không biết phải trả giá như thế nào nữa… quá tệ rồi.

  Long Dật suy cho cùng nguyên bản yêu và tôn sùng Lâm Huân cũng vì Lâm Huân có sức mạnh mà thôi… đến lúc phải chăm lo và chịu đựng người mà hiện tại kém hắn thì với tính cách lão đại của hắn hắn không chấp nhận được. Giờ quay ra thấy Lâm Tuyết có giá trị thì tạo mối quan hệ hữu hảo thôi.

  Tình yêu của Dung Ly đã làm cho BH an ổn và thay đối trong câu chuyện này… thật sự là hâm mộ quá đi mà.

  Cảm ơn team nhiều nhé.

 22. thật chứ pà LH chắc cuzng bị cho tức vỡ mật. công nhận bách hợp ra tay mắc cười thật, vừa tỉnh lại xỉu hâhhaha, còn đời trước Lh sống lại lấy đc long vương thì thế nào, cũng chỉ là một tên cặn bã từ bản chất.Cám ơn các bạn editor rất nhiều

 23. Ôi Long vương kìa, đê tiện vậy anh, mất hết cả hứng.
  Cặn bã xứng đê tiện quá roài, 1 đôi tra nam tra nữ.
  Ko phải nam chính nên một lòng một dạ với nữ chính a, sao thay đổi lẹ vậy ta? =]]
  Bà LH tiêu thiệt roài, ta buồn cười quá cơ =]]
  Tình yêu của Thi vương đã phát huy tác dụng roài, hâm mộ ;69

 24. Có lẽ vì BH được sự bảo hộ của thi vương nên đám zombies sợ ko dám lại gần.
  Ld là người hai mặt tráo trở. Sẽ dễ dàng thay đổi vì lợi ích bản thân. Trong thế giới nguy hiểm như vậy thì làm gì có tình yêu đích thực

 25. LD này hóa ra cũng chỉ tầm thường như vậy thôi, tưởng đâu thần thánh lắm chứ. Mụ Lâm Huân kì này ăn đủ, tưởng là nắm trc tiên cơ, nhưng BH của chúng ta ở đây thì LH chỉ có thể thua mà thôi

 26. Cương thi k tấn công bh có lẽ vì có sự chúc phúc của dung ly ở thế giới trước . Thế giới này bh bá đạo quá

 27. Nồi nào úp vung nấy. lH đáng đời gặp phải nam nhan cặn bã, đê tiện. Làm gì có nam chính nào như vậy. BH chỉnh chết 2 đứa đó. Đi. Càng đọc càng thấy buồn nôn

 28. ;96 làm địch nhân với người ta xong, dở ra bao nhiều trò để trả thù giúp Lâm Huân kia cơ mà, thế mà k biết xấu hổ còn quay ra muốn chiêu mộ người ta, cứ tưởng Long Dân này ưu tú lắm, hóa ra được cái tự sướng cao thôi ;04

 29. Cẩm Tú Nguyễn

  Zoobie sợ BH có lẽ vì BH có tình yêu của cương thi vương chăng?? Vậy tận thế này đâu ai làm được gì BH nữa

 30. Hắc hắc, mẹ con Bách tỷ phối hợp tuyệt vời ghê, đánh cho đám kia sợ xanh mặt, cũng làm cho ả Lâm Huân k kiêu căng tự phụ đc nữa, con đường báo thù thành công đc 1 nửa rồi,cố lên tỷ

 31. Đọc truyện mà phải cố kiềm chế để không chửi thề. Tình yêu của Long Dật chỉ một chút thử thách cũng không vượt quá được gọi ,nó là thích không bằng gọi nó là hứng thú nhất thời. Khi thấy người mình yêu xấu đi, yếu đi thì sự hứng thú ấy sẽ chuyển sang người khác. Không có không gian thì LH cũng chẳng là gì trong cái thế giới ấy cả. Chờ mong Bách Hợp và Lâm Tuyết ngày càng cường đại.

 32. đọc tới đoạn zombie là cứ nghĩ tới mấy flim xác sống, rợn cả người, May mà Bách Hợp sống thay nguyên chủ, chứ không cũng không biết chống đỡ được bao nhiêu, cứ tưởng Lâm Hân yêu được một nam thâm tình , ai dè cũng vì quyền lợi mà thui

 33. Dị năng của BH tỷ thật quá bá đạo, còn có thể khiến zombie sợ hãi ko lại gần, lại vừa có thể khắc chế những người khác. Sau khi LH tỉnh lại đúng là tức hộc máu. Trong thế giới này bàn tay vàng của BH tỷ quá lớn, chưa đọc hết đã cảm thấy chiến thắng cuối cùng rồi.

  • Long Vương nghe danh tưởng thế nào cuối cùng cũng chỉ như vậy mà thôi, một tên đàn ông hám lợi, hám sắc, dễ thay đổi như vậy mà cũng tự dát vàng lên mặt. Ta khinh.

 34. ;94 hahaha đáng đời LH giả vờ cao ngạo làm gì bh bị người ta lạnh nhạt rồi chứ đã thế vẫn còn nghĩ mk là nhất kiêu căng tự đại, BH thật tài vậy mà cũg trị đc cô ta lại còn lm cho cô ta bẽ mặt như vậy nữa chứ ;97

 35. Một thứ thay đổi sẽ kéo theo hiệu ứng thay đổi toàn bộ. Lâm Huân không còn phát triển kinh dị như kiếp trước, Bách Hợp khống chế hoàn toàn bố cục.
  Thật phát sợ với Long Dật, không có một chút kiên định, hắn ta lại muốn đánh chủ ý lên Lâm Tuyết

 36. Ồ đây là tiết tấu muốn thay lòng đổi dạ nè Long Dật muốn nhắm vào Lâm Tuyết ư. Đảm bảo 100% Bách Hợp không chịu đâu

 37. Tác giả lần này buff cho Bách hợp dữ quá, Lâm Tuyết có dị năng, Bách hợp vừa dị năng vừa võ công, mà lại còn cả khả năng uy hiếp zombie nữa chứ, kiểu nữ vương zombie thế này thì bá luôn cả thiên hạ rồi còn gì.
  Công nhận cái kĩ năng võ công bá đạo thật, kiếp nào cũng có đất dụng võ, mà kiếp nào cũng là lá bài then chốt dẫn đến chiến thắng.
  Điềm báo mất vai nam 9 ngôn tình của Long Duệ đang đến: it is comingggg….. (trích Plant vs Zombie :))))

 38. Ừm. Lợi ích có thể đánh đổ tất cả mọi thứ. Hihi.
  Người càng có chỗ đứng cao thì càng thực tế. Long Vương chính là người như vậy
  Con người mà. Dù thích thế nào thì dùng lâu cũng chán nhỉ. hihi

 39. Na9 2 mặt nhất tui được đọc hahaha n9 còn chưa chết na9 đã muốn đi ăn mặn. Lại còn cho là đúng muốn người ta đi làm việc cho mình. BH và LT là tẩm ngẩm tầm ngầm mà giết chết voi hahaha. Sao thằng bố LKA ko chết quách mẹ đi cho xong nhờ đàn ông sống mà sao vô dụng qá sống làm gì ko biết. Cảm ơn editor rất nhiều.

 40. Cái gì cơ?? Tuyết nhi??? Nực cười ghê, Long Vương cái quần què gì, t khinh vào!!
  Mà sở dĩ zombie méo tấn công BH thì chắc là vì “tình yêu của thi vương” rồi, trời má, thế giới này bà Hợp giống như được buff vậy!!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 41. Chắc là do ảnh hưởng vu cương thi nên mấy zombie mới sợ Bách tỷ chứ gì. Còn cái tên Long Dật thấy ghé ghê, Tiểu Tuyết nữa chứ, gọi nghe muốn nôn rồi.

 42. bài hát muon muon mau

  Không có bàn tay vàng nữa không biết Long Huân có sống nổi hay ko Với cái tính tự cao tự đại của cô ta thì chắc chắn cũng sẽ gây họ mà thôi

 43. Nam nhân đều là vậy nha. Thứ mình có rồi sẽ không bao giờ trân trọng được lâu, bọn họ đều sẽ luôn khát vọng có được cái mới, đặc biệt là khi cái mới lại có năng lực tuyệt vời như Lâm Tuyết.

 44. Mấy con zombie ko dám tới gần Chj Hợp có khi nào là do ‘tình iu của cương thi vương’ ko ta… làm mk nhớ tới Ly ca wa… ;29 Ghét cái tên Long Dật kia!! Tình yêu của Long Dật chỉ một chút thử thách cũng không vượt qua nổi. Khi thấy người mình yêu xấu đi, yếu đi thì sự hứng thú ấy sẽ chuyển sang người khác. Không có không gian thì LH cũng chẳng là gì trong cái thế giới ấy cả.

 45. ;50 thăng nam chính tập này như xịt , tên nghe khí phách mà bản tính thì cho chó nó chả thèm gặm. Mạ gió chiều nào theo chiều đó, mạnh miệng yêu với đương 3 tháng là mâts ạch không còn một mống.

 46. Zombie chắc là cương thi nên sợ BH , còn cái thèng LD thì đúng như cặn bã lùn,thấy đổi xoành xoạch

 47. Long vương với chả Long thần =)) thần kinh thì có ấy!! thằng nam9 trong cốt truyện này rõ là biến thái mà, luyến đồng lại còn cặn bã. mong đừng ghép đôi LD với Lâm Tuyết nha Lâm Tuyết dễ thương ngoan ngoãn k cần tra nam! Mà dị năng hệ tinh thần mình thấy hơi vô dụng nếu phải đấu vs zombie, may mà chị BH đc kim bài miễn tử vs cương thi đó =))

 48. Zombie sợ tỷ hợp ta ơi, kiểu này 2 mẹ con tha hồ lượm tinh hạch rồi kkkk
  Tk cha long dật kinh tởm qá, thấy lâm tuyết có hệ điều trị cái mắt ság qay đầu dụ ngọt sao ” tuyết nhi”??? Oẹ. Ko có tỷ hợp ta sức mạh lớn hơn cha log dật chắc đã cướp lâm tuyết để sai sử rồi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: