Bia Đỡ Đạn Phản Công – Tận thế: Oán hận của mẹ kế 5+6

60

          Tận thế: Oán hận của mẹ kế 5

Edit: Thảo ufo

Beta: Sakura

“A…” bên ngoài truyền vào một tiếng kêu thảm thiết, mấy phút sau, “bang” một tiếng cửa đã bị người ta đạp ra. Lâm Huân mặc quần áo thể thao một tay cầm một con dao phay xuất hiện ngoài cửa lớn. Hôm nay cô ta đã hai mươi mốt tuổi, nhìn dáng dấp lồi lõm, trong trẻo, lạnh lùng, dao kia còn đang nhỏ xuống vài giọt máu. Cô ta nhìn Bách Hợp và Lâm Tuyết một cái, kiêu ngạo giương lên đôi môi đỏ mọng, lộ ra một tia nụ cười thị huyết:

“Lý Bách Hợp, Lâm Tuyết, chị gái tốt của em, em tới đón mọi người”

Bên ngoài lúc này đang binh hoảng mã loạn, theo như tính cách có thù phải trả như Lâm Huân, cô ta sẽ để cho Bách Hợp bị chết vô cùng thảm mà cô ta sẽ không để cho Lâm Tuyết dễ dàng chết đi. Vì vậy lúc này cô ta còn phải bảo vệ mẹ con Bách Hợp, cùng nhau lao ra bên ngoài nhà họ Lâm. Bên ngoài Long Dật đã sớm dẫn bảy tám đàn em của mình tới, lái một chiếc xe chở hàng quân dụng lớn chờ ở bên ngoài, cũng không biết lúc này bọn họ lấy xe được từ chỗ nào, lúc thấy người trong nhà họ Lâm đi ra ngoài, mấy tên đàn em ôm súng nhảy xuống xe, chĩa vào mẹ con Bách Hợp, buộc hai người leo lên xe.

Lâm Kiến Á mặt đầy chật vật cũng cùng ở phía cuối. Lão vừa mới chính mắt nhìn thấy mỹ nhân ở cùng mình biến thành Zombie, suýt nữa hù chết hắn. Lão phúc lớn mạng lớn, không bị bắt, vội vàng liền tè ra quần chạy ra, thấy bên ngoài có xe tiếp ứng lại thấy được con gái Lâm Huân của mình luôn ôn nhu hiền lành giống như biến thành một người khác vậy, sạch sẽ linh hoạt đứng ở bên xe, nhất thời liền vui mừng vẫy tay:

“Huân Nhi, cha còn ở đây mà”

Lâm Huân nhẹ nhàng cười lên, đôi môi đỏ mọng giống như đã hút máu vậy, đầy đặn lại diêm dúa: “Cha yêu quý, cha mau lên xe đi, mẹ đã sớm nóng lòng chờ cha.” Trong nội dung câu chuyện, cô ta mang Lâm Kiến Á theo, để cho lão đến lúc thấy Vương Bái Chi sau khi đổi lại tuổi trẻ trở nên khí chất bất phàm không có thua các cô gái trẻ tuổi mà đặc biệt hối hận. Đến cuối cùng cô ta an bài gả mẹ mình cho cha của Long Dật, người có ngoại hiệu là “Long thần”, Long Minh – người chân chính nắm quyền phía sau màn. Cuối cùng hai mẹ con gả cho một đôi cha con cũng coi như thành giai thoại…

Vào lúc này, Lâm Huân không nỡ giết Lâm Kiến Á bởi vì cứ như vậy cô ta sẽ giảm đi rất nhiều vui thú vì vậy biết rõ Lâm Kiến Á là phiền toái nhưng cô ta vẫn mang Lâm Kiến Á theo. Xe chở hàng một đường hướng bên ngoài thành chạy vùn vụt, thấy Zombie liền đụng tới, thời gian không lâu lắm đã có thể thấy được xe tải lái qua mang theo một lớp bụi máu, phía sau xe chở hàng đã dính không ít thịt vụn. Lâm Tuyết mặc dù cũng sớm từ trong lời Bách Hợp biết sẽ đến hồi tận thế nhưng khi cô thật sự thấy sự thấy được vẫn giật mình, an tĩnh dựa vào trong ngực Bách Hợp.

Bách Hợp vào lúc này cảm thấy có cái gì đó không đúng, trong đầu cô giống như là có một lực lượng vô danh chạy tới chạy lui, từ đầu đi tới các ngóc ngách thân thể tứ chi khiến cho nội lực trong thân thể cũng không chịu an phận theo. Bách Hợp thận trọng hướng dẫn nội lực trong cơ thể trấn áp lực lượng vô danh. Bên kia Lâm Huân đã từ trong đầu xe phía trước, mở cửa xe làm một động tác lộn ngược ra sau đẹp mắt, lộn vòng vào trong xe chở hàng phía sau.

Động tác này của cô ta khiến cho rất nhiều binh lính cầm súng trong mắt lộ ra vẻ sùng bái. Nhưng cô ta lạnh lùng liếc xung quanh, trên mặt không hề có chút biểu tình nào:

“Mấy người sau này đồ ăn uống đều có hạn chế, dẫu sao người vô dụng cũng không có tư cách nào ăn no, thức ăn càng phải để lại cho người hữu dụng. Từ nay phải giải quyết vấn đề đi vệ sinh.” Cô ta nói tới chỗ này, tay run lên một cái giống như làm ảo thuật, trên người liền cầm mấy cái túi nilon, đồ nhẹ bỗng bị cô ta ném một cái nhưng không bởi vì xe tải đang chạy tạo ra gió bay đi mà ngược lại giống như một món đồ nặng vậy, đập về hướng mặt Bách Hợp. Lâm Tuyết vừa thấy liền vội vàng đưa tay đón, cô vận nội lực, nhận lấy đồ dễ như trở bàn tay. Sắc mặt Lâm Huân càng thêm khó coi: “Đi vệ sinh luôn ở bên trong, đến nơi thì vứt đi, chúng ta sẽ không vì các người có ba điều gấp mà dừng xe.”

Kiêu ngạo giống như công chúa vậy, cô ta nói xong lời này cũng không lo sắn mặt Lâm Kiến Á xanh mét, lại lần nữa lật trở về an toàn trong phía đầu xe.

“Ba…” Lâm Kiến Á trong quá khứ cũng là Lâm tổng cao cao tại thượng, đâu có chịu được đối đãi như vậy, lão đang muốn mở miệng nói chuyện nhưng mới chỉ đứng dậy, trên đỉnh đầu liền truyền đến một tiếng chim hót thanh thúy, một bóng mờ to lớn nhào xuống, mấy người lính đem súng tự động nhắm ngay Lâm Kiến Á, nghiêm nghị quát lên: “Yên lặng.”

Tiếng nói vừa dứt, con chim bay quanh quẩn trên khoảng không trên đầu lao xuống, quắp lấy một tên binh lính cầm súng liền bay lên ngay. Biến cố này khiến mọi người kinh hoàng thật lâu vẫn chưa thể tỉnh táo lại, sau một hồi ngây ngẩn người, người khá hơn chút cũng suýt nữa nổi điên.

Bọn họ chỉ cho là phải đề phòng Zombie dưới đất mà thôi, không nghĩ tới trên bầu trời cũng có nguy cơ. Bách Hợp dù là vào lúc này trong thân thể cảm giác thật giống như có cái gì không đúng nhưng thấy tình huống như vậy cũng không nhịn được suýt nữa bật cười.

Sau khi đến tận thế, không chỉ phần lớn người biến thành Zombie mà ngay cả động thực vật cũng bắt đầu tiến hóa tạo nên nguy cơ. Người khác không biết chuyện này thì thôi, Lâm Huân đã trải qua tất cả nhưng cô ta lại để mặc cho Long Dật chuẩn bị một chiếc xe hàng lớn, nhìn như đối phó với Zombie hết sức an toàn nhưng người ngồi ở phía sau trên đỉnh đầu không có vật gì ngăn, che chắn, không phải là đưa thức ăn cho loài chim trên trời sao?

Cũng không biết cô ta cố ý để cho hai mẹ con mình sợ hay lòng dạ đã lạnh lẽo, cứng rắn như sắt thép, coi mạng người như cỏ rác rồi.

“Huân Nhi, con mau mở cửa xe để cho cha đi vào,cha là cha con mà.” Lâm Kiến Á ngửa đầu thấy trên trời, binh lính kia đã bị con chim khổng lồ rất dễ dàng xé ra làm hai nhét vào miệng, suýt nữa bị sợ đến phát điên vậy. Máu kia cứ như mưa to mà rơi xuống, gần như đều văng vào người hắn, người khá hơn một chút cũng bị vấy máu, lúc này cũng che lại.

Bách Hợp từ trong nội dung câu chuyện biết rằng những thứ như loài chim này bị biến dị ảnh hưởng nên từng loại sẽ trở nên cực kỳ lớn. Một con ruồi nhỏ cũng sẽ trở nên to lớn giống một con mèo béo mập vậy. Như thế có thể tưởng tượng được một con chim sẽ có thể biến thành tình trạng nào. Quan trọng nhất là thân thể bọn chúng trở nên lớn hơn nên giống như vậy, khẩu vị của chúng cũng không còn nhỏ nữa, ăn một người là không đủ no, nhất định là sẽ vồ nhiều mồi vài lần rồi mới rời đi.

Cô âm thầm nhịn cảm giác thân thể khác thường, lại gần Lâm Tuyết hơn: “Tuyết Nhi, chốc lát nữa nếu thấy tình huống không thoải mái thì trước hết hãy tránh đi”.

Lâm Huân muốn dùng phương pháp như vậy để chỉnh cô, để cho người sau xe tải sợ hãi, cô ta cũng không phải là ngu, đứng yên không động, đoán chừng Lâm Huân cho rằng hai mẹ con mình cũng không khác gì Lâm Kiến Á, cũng phải dựa vào cô ta mới có thể sống sót cho nên không chút kiêng kỵ dùng phương pháp như vậy để muốn mình bị sỡ hãi đến hỏng lá gan đi.

An toàn trong đầu trước xe, khắp thân xe đã dùng đồ kiên cố nhất tăng thêm từng tầng, từng tầng bảo hiểm, đừng nói đụng phải Zombie không sao mà ngay cả con chim khổng lồ kia cũng không thể nào xé rách. Cô ta yên lặng ngồi ở trong xe, nhìn phía sau rối loạn, la hét chói tai. Phía sau đã gắn micro, tiếng mọi người gào thét toàn bộ đều truyền rõ ràng vào buồng xe phía trước. Long Dật nhìn tình cảnh phía sau một cái, một bên ngậm nụ cười nhìn chằm chằm Lâm Huân:

“Công chúa của tôi, hài lòng chưa?”

Lâm Huân cao ngạo ngẩng đầu, hai tay khoanh trước ngực: “Em sẽ để cho tất cả bọn họ chết nhưng không phải bây giờ. Anh chú ý một chút, em cũng không muốn để cho bọn họ bị chết quá mức đơn giản.” Thù lớn của cô ta vẫn chưa báo được hoàn toàn, vào lúc này thấy tiểu tiện nhân Lâm Tuyết rúc vào trong ngực Lý Bách Hợp cô ta hết sức không vừa mắt. Kiếp trước Lâm Tuyết giỏi nhất chính là làm bộ làm tịch, ở trước mặt mỗi người đàn ông đều là bộ dạng giả vờ nhu nhược, thật giống như có ai đó bắt nạt cô ta vậy, làm hại tên nam nhân đê tiện đó cuối cùng lại phá hủy không gian của mình, để cho mình chết thảm. Cô ta tuyệt đối sẽ không tha thứ những người này, cô ta muốn cho hai mẹ con Lâm Tuyết chết đi hết sức thê thảm để an ủi cho kiếp trước của mình!

Long Dật nhẹ nhàng cười lên, anh vừa sinh ra đã là thiên chi kiêu tử cao cao tại thượng, cả đời chưa bao giờ gặp qua thất bại, duy chỉ có khi gặp phải cô bé Lâm Huân này liền gặp trắc trở. Nhưng anh thừa nhận anh thật sự chịu thua cô bé này. Anh thích nhìn vẻ mặt xấu xa của Lâm Huân khi thiết kế người khác, trên người cô bé luôn luôn cao quý mà đẹp lạnh lùng này thật giống như có một cảm giác thần bí bẩm sinh khiến anh đi tìm kiếm, thăm dò.

Có lúc cô lại chợt lóe lên ưu thương khiến cho anh hết sức đau lòng, muốn đi bảo vệ cô, an ủi cô, đương nhiên những người hại cô kia cũng nên chết. Lai lịch, thân phận của hai mẹ con Lý Bách Hợp hắn đã điều tra xong, chỉ là vợ con trước của tên họ Lâm kia thôi, muốn giết hai người này còn dễ dàng hơn so với bóp chết một con kiến, chẳng qua là Long Dật muốn để cho Lâm Huân tự mình động thủ để cho cô nhả ra được ngụm ác khí này thôi.

Đến nỗi những binh lính phía sau cửa xe kia, chết thì cũng liền chết, người tài giỏi dưới tay hắn đông đảo, không thiếu đi một hai người.

Thời điểm đôi trai gái ở đầu trước xe bưng ly rượu chát cạn ly thì phía sau xe là cảnh binh hoảng mã loạn. Lâm Kiến Á sau khi quỷ khóc sói tru vô dụng nhìn lên đỉnh đầu thấy con chim khổng lồ sau khi ăn người xong lại lẩn quẩn muốn lao xuống, rất nhiều các binh lính giơ lên súng tự động liền hướng lên trời càn quét. Đạn kia là chết nhưng chim là sống, từng hàng đạn không thể thực sự làm bị thương chỗ trí mạng của chim mà ngược lại còn chọc giận con chim kia khiến nó kêu to lao xuống, trong một lát thời gian lại cắp một người lính trên trời cao.

“Huân Nhi, nhanh mở cửa!”, Lâm Kiến Á tựa như nổi điên chạy đến hướng đầu xe, liều mạng đưa tay vỗ lên cửa kính chống đạn thật dày. Lúc này sắc mặt hắn đã có chút vặn vẹo, Lâm Huân ngồi ở phía trước hình như có chút chán ghét, bĩu môi.

Hành động của Lâm Kiến Á đã khiến cho con chim khổng lồ trên bầu trời chú ý, đối với người săn mồi mà nói, càng chạy trốn thì càng đưa đến sự chú ý của họ, ngược lại cứ ngồi an tĩnh trong góc giống như Bách Hợp và Lâm Tuyết vậy thì còn có thể có một đường chạy thoát. Chim khổng lồ lần nữa nuốt xong binh lính trực tiếp nhào tới Lâm Kiến Á. Lâm Huân trong xe nhìn thấy rõ ràng, không khỏi nhếch đôi môi đỏ mọng, thầm mắng một tiếng phiền phức, một mặt đẩy tay lái xe, phóng người lên phía sau buồng xe, trong tay hất một cái, chuỗi mây màu xanh liền hướng con chim kia quấn lại.

Lúc này cô ta không thể nào để cho Lâm Kiến Á chết, ông ta còn chưa bị hành hạ làm sao có thể dễ dàng chết như vậy? Cũng chính vì vậy Lâm Huân muốn đi cứu Lâm Kiến Á, hơn nữa con chim khổng lồ này nhìn như hung tàn, giống như đạn cũng không bắn thủng được nhưng dù sao cũng chỉ là loại chim biến dị đơn thuần thời kỳ đầu thôi, bản thân ngoại trừ lực mạnh cũng không có những bản lãnh khác, còn không khó đối phó bằng một con Zombie cấp một, đương nhiên Lâm Huân nguyện ý hỗ trợ.

 

             Tận thế: Oán hận của mẹ kế 6

Binh lính thấy hành động của Lâm Huân thì nhất thời đều sợ ngây người. Vào lúc này chẳng qua mới chỉ là ngày thứ nhất của tận thế mà thôi, bọn họ cũng không biết sự tồn tại của người có dị năng, có thể ở giai đoạn trước mở ra dị năng đó lại là ít lại càng ít, cơ hồ chỉ có người thiên phú hơn người hoặc là tố chất thân thể cũng mạnh hơn người bình thường mới có thể may mắn mở ra dị năng vì vậy động tác này của Lâm Huân huyền ảo như vậy khiến cho rất nhiều người lại nói không ra lời.

“Đánh vào mắt nó!”, lúc này dị năng của Lâm Huân còn chưa tiến vào cấp hai, thấy dáng vẻ mọi người ngây ngốc, cô ta nhíu mày một cái, quát một câu. Tuy nói là sẽ sớm tiến vào cấp hai rồi, lực sát thương cũng như khắp các mặt của hệ mộc cũng lớn hơn, cô ta có thể khốn trụ con chim khổng lồ này nhưng lại không có tinh lực giết chết nó, vừa quát một tiếng như vậy, rất nhiều người cũng phục hồi tinh thần lại, vội vàng giơ súng trường trong tay lên đánh tới con chim khổng lồ này.

Khi mọi người đồng tâm hợp tác, rất nhanh con chim này đã kêu gào một tiếng, nặng nề rơi xuống.

Tận thế thiếu quần áo, thiếu lương thực, thịt của động vật biến dị có thể ăn được, giai đoạn đầu bất kể là động vật biến dị hay Zombie thì thực lực cũng đều yếu hơn, nếu như thừa dịp lúc này thu thập nhiều thịt hơn một chút, giai đoạn sau cũng không đến nỗi đói bụng. Kiếp trước Lâm Huân ỷ vào không gian, càng về sau, cô ta chính mắt nhìn thấy rất nhiều người đói đến nỗi ngay cả đất bùn cũng muốn ăn, sau khi ăn xong bởi vì thân thể không thể tiêu hóa, cuối cùng không thể chịu đựng được thống khổ mà chết.

Cô ta đã góp nhặt không ít thức ăn, con chim biến dị này vốn là Lâm Huân không để vào mắt. Nhưng cô ta không để vào trong mắt thì cũng không cho đám người Lâm Tuyết có thể lưu lại một chút cơ hội sống. Cô ta muốn Lâm Tuyết không còn chút tự ái nào quỳ xuống trước mặt mình xin thức ăn và ma túy, cô ta muốn Lâm Tuyết thảm đến không thể thảm nữa mới chết đi, mới có thể giải mối hận trong lòng.

Nghĩ tới đây, Lâm Huân nhấc thân thể của con chim biến dị đi. Con chim này so với thân thể của mấy người bình thường còn lớn hơn rất nhiều lần nhưng cô ta dựng dậy dễ như trở bàn tay. Lâm Kiến Á và các binh lính thấy như vậy lại là một trận giật mình. Lâm Tuyết cũng là lần đầu tiên thấy cái gọi là dị năng, sợ đến tim cũng đập nhanh hai nhịp, liền nhẹ giọng hỏi: “Mẹ, đó là cái gì?”

“Đó là dị năng hệ mộc.” Bách Hợp nhẹ nhàng nhếch khóe miệng, từ trong nội dung câu chuyện, cô biết kỳ sau sẽ xuất hiện nhiều người có dị năng khác nhau: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, dị năng của các hệ nguyên tố nhưng cũng có người đặc biệt sẽ sinh ra dị năng biến dị, ví dụ như: hệ băng, hệ lôi, hệ tinh thần cùng hệ không gian, còn có giết người với hệ hắc ám vô hình cùng với hệ quang minh trị liệu. Trong nội dung câu chuyện, kiếp trước Lâm Tuyết chính là thức tỉnh hệ quang minh, là một loại dị năng hiếm thấy, cũng chính vì vậy kiếp trước Lâm Tuyết trở thành người rất được yêu mến, trở thành mục tiêu theo đuổi của rất nhiều người đàn ông. Dù sao trừ sắc đẹp cùng tính cách ra mà nói, chỉ riêng điểm Lâm Tuyết có thể trị bệnh đã thắng được rất nhiều người.

Cũng chính vì vậy Lâm Huân đặc biệt căm ghét cô, hai chị em gái cùng cha khác mẹ cuối cùng không nhìn vừa mắt lẫn nhau. Chuyện thứ nhất sau khi Lâm Huân sống lại chính là làm hỏng Lâm Tuyết, có lẽ trong nội dung câu chuyện Lâm Huân thấy kiếp trước Lâm Tuyết cao cao tại thượng giống như thánh nữ vậy cuối cùng lại trở thành một tiện nhân chỉ cần tốn chút nước bọt đã đồng ý lên giường cùng người ta, cảm giác thỏa mãn trong lòng thì không cách nào hình dung được.

“Dị năng hệ mộc?” trong mắt Lâm Tuyết lộ ra vẻ nghi hoặc, ngay sau đó lại trở nên có chút không cam lòng và ghen tỵ: “Tại sao con lại không có chứ?” Lúc cô nói lời này, ánh mắt Lâm Huân nhìn lại, mang một loại châm chọc cùng cười nhạt, hận ý khắc cốt cũng không che dấu, lộ ra nụ cười thị huyết với Lâm Tuyết.

Bách Hợp cảm giác bên trong thân thể trừ nội lực Cửu Dương Chân Kinh ra thật giống như có nhiều thêm một lực lượng khác. Cô thấy ác ý trong mắt Lâm Huân, theo bản năng nhíu mày, thật giống như có cái gì thực sự phóng ra bên ngoài, tựa như đem hút ra hết lực lượng thần bí nào đó trong cơ thể cô vậy. Chính là trong nháy mắt sắc mặt Lâm Huân ảm đạm, trên trán thấm ra từng giọt mồ hôi lớn nhỏ như hạt đậu nành vậy, con mồi trong tay liền “Bành” một tiếng rơi xuống trên sàn xe khiến xe chở hàng bị lay động một trận theo. Nếu không phải xe tải này là do Long Dật dùng quan hệ lấy ra được từ trong quân đội thì sợ rằng trên sàn xe đã bị đập ra một cái hố lớn.

“Dị năng tinh thần lực?” sắc mặt Lâm Huân một trận ảm đạm, cô ta mới vừa bị một trận công kích tinh thần. Tuy nói kiếp trước cô ta không gặp phải người có dị năng tinh thần lực, có thể chính cô là người có dị năng nên tự nhiên đối với dị năng hết sức nhạy cảm. Mới vừa rồi trong đầu cô ta có một trận đau nhức, suy nghĩ trong đầu giống như bị cầm cố vậy, loại cảm giác đó hết sức kinh khủng. Mấu chốt nhất là ở một khoảnh khắc kia cô ta cảm thấy mình không có cách nào tiến vào không gian. Sắc mặt Lâm Huân một trận ảm đạm, sau khi phục hồi lại tinh thần quyết định nhất định mình phải trước tiên tìm ra người có dị năng tinh thần lực này rồi giết chết.

Cái này hoàn toàn giống như là khắc tinh của cô ta vậy, khiến cho cô ta không vào được không gian, thật là còn khiến cô ta bất an hơn việc lấy mất dị năng của cô ta vậy. Bất kể là kiếp trước hay kiếp này, không gian vẫn luôn là thứ để cô ta dựa vào tồn tại mà dị năng tinh thần lực sẽ ngăn cô ta lại, không cho cô ta tiến vào trong không gian. Cô ta sẽ tuyệt đối không dễ dàng tha thứ cho việc trên thế giới này ngoài cô ta ra còn tồn tại thứ có thể khắc chế cô ta!

Bách Hợp thấy trong mắt Lâm Huân lóe lên một vẻ sợ hãi sau đó thật giống như lại lộ ra sát ý. Không biết thế nào cô liền theo bản năng cảm thấy biến hóa kỳ lạ vừa rồi của Lâm Huân hẳn là có liên quan tới thứ gì đó mới từ bên trong thân thể mình phóng ra. Chính cô bất kể là trong nội dung câu chuyện kiếp trước hay sau đó khi Lâm Huân sống lại đều là không có dị năng vì vậy cô trong lúc nhất thời không thể xác định cái này có phải là dị năng hay không. Dù sao Bách Hợp vốn còn muốn thử một lần nữa nhưng ngoại trừ có thể vận nội lực ra cũng không thể vận cái năng lực kia được, hơn nữa cả người thật giống như còn phát hiện vài phẩn cảm giác mệt mỏi, cuối cùng đành phải không biết làm sao thôi.

Vào lúc này Lâm Huân luôn cảm thấy thật giống như mình bị một người có dị năng tinh thần lực không biết tên theo dõi, sắc mặt cô ta hết sức khó coi,nhìn bốn phía một cái. Vào lúc này, sau khi bị công kích tinh thần, trước mắt cô ta cảm thấy một trận mắt mờ tối khó chịu, trong lòng có một cảm giác buồn nôn xông lên nơi cổ họng khiến cho cô ta tâm hoảng ý loạn, đầu giống như là muốn nổ tung vậy. Hậu di chứng sau khi bị công kích lại nghiêm trọng như vậy! Lâm Huân đã quen lệ thuộc vào không gian, vào lúc này cô ta theo bản năng liền muốn lấy nước suối trong không gian uống để hóa giải cảm giác khó chịu này của mình nhưng ai có thể đoán được tinh thần lực của cô ta vừa định thăm dò mở ra không gian nhưng một chuyện khiến cho cô ta sợ hãi đã xảy ra, tinh thần lực của cô ta căn bản không thể vào được không gian, cũng không thể tự do xem xét tất cả mọi thứ trong không gian giống như ngày thường. Vào lúc này tựa như liên lạc giữa cô ta và không gian đã bị cắt đứt vậy, căn bản không cảm giác được sự tồn tại của không gian.

Điều này khiến cho cô ta lập tức có chút luống cuống. Cô ta lảo đảo lắc dư bước hai bước, người mềm nhũn ngã xuống đất.

Mọi người mới vừa thấy Lâm Huân còn có một thần thái lạnh như băng, giống như nữ vương bất khả xâm phạm lập tức giống như cả người mất đi khí lực vậy, sắc mặt nhợt nhạt ngã xuống đất liền nhất thời hoảng hồn. Long Dật ở phía đầu xe vừa thấy người yêu ngã xuống đất nhất thời khẩn trương, cũng lộn trở lại phía sau, thận trọng ôm Lâm Huân vào trong ngực, một bên lạnh lùng nhìn mọi người một cái:

“Huân Nhi làm sao lại bất tỉnh?” lúc hắn nói lời này lại nhìn sang Lâm Kiến Á đứng gần Lâm Huân, thấy Lâm Kiến Á cả người đổ mồ hôi lạnh, theo bản năng lắc đầu: “Tôi không biết”

Long Dật hừ lạnh một tiếng, ánh mắt giống như cảnh cáo quét tới mọi người: “Huân Nhi không sao thì thôi, nếu không tất cả các ngươi đều phải chết!”

Lời này vừa thốt ra, hai người Bách Hợp với Lâm Tuyết thì thôi nhưng trong thâm tâm Lâm Kiến Á cùng với một đám binh lính xuất hiện chút không thoải mái. Bọn họ đối với Long gia đúng là vô cùng trung thành, nhưng cũng không giống Long gia nuôi chó, Long Dật vì một người đàn bà liền nói muốn giết người với nhiều người như vậy, cũng không có hỏi qua hai binh lính vừa mới bị chim khổng lồ tha lên trên trời ăn thịt, khó tránh khỏi khiến người ta cảm thấy lòng nguội lạnh.

“Cậu có quan hệ thế nào với con gái tôi?” Lâm Kiến Á cũng có chút bất mãn, cho dù là ai nhìn thấy con gái mình bị người đàn ông khác ôm ôm ấp ấp thì trong lòng cũng sẽ cảm thấy không thoải mái, huống hồ Lâm Kiến Á còn không biết Long Dật có thân phận gì. Con gái của ông từ nhỏ đã ưu tú, khi lập gia đình cũng tuyệt đối không thể nào gả cho người đàn ông thông thường, bất kể là vào thời kỳ yên bình hay là vào lúc này. Lời của ông vừa ra khỏi miệng, Long Dật hung tợn nhìn ông ta một cái, lạnh giọng bỏ lại một câu: “Người đàn ông của Huân Nhi.” Sau đó ôm Lâm Huân rồi lại một lần nữa nhảy vào trong đầu xe, bất luận Lâm Kiến Á vỗ vào thủy tinh như thế nào cũng không có nửa âm thanh.

Mọi người đã đói cả ngày, sau khi ra khỏi thành phố, lúc trời sắp tối thì xe mới dừng lại ở sân của một gia đình nông dân, bên trong đã không có người, bốn phía cũng bỏ hoang không có người ở, trong lúc nhất thời khiến cho mọi người có cảm giác hết sức vắng lặng. Lâm Huân lúc này cũng không có tỉnh lại, bị Long Dật ôm trong tay. Sau khi xuống xe, Lâm Kiến Á đã náo loạn một ngày cũng đã sớm đói bụng cuống lên, lúc xuống xe ngay cả khí lực cũng không có bèn đưa tay về phía Lâm Tuyết:

“Tiểu Tuyết, đỡ cha với.” Mặc dù trong lòng Lâm Tuyết cũng hận Lâm Kiến Á phụ lòng mẹ mình nhưng lúc này nhìn bộ dạng đáng thương của ông ta vẫn không nhịn được đưa tay kéo ông ta một cái.

Dù Mẹ con Bách Hợp cũng đói cả ngày nhưng dù sao hai người đều là người luyện võ, không giống như Lâm Kiến Á bên ngoài nhìn mạnh mẽ nhưng bên trong đã sớm bị nữ sắc móc rỗng, hôm nay không chịu nổi một kích. Lâm Tuyết ung dung đỡ Lâm Kiến Á xuống xe xong Lâm Kiến Á mới đưa tay về phía con gái: “Chỗ con có đồ ăn chưa? Cha đã đói cả ngày rồi.”

Nghe nói như vậy, Bách Hợp không nhịn được nở nụ cười lạnh: “Ông không thấy Tiểu Tuyết cả ngày cũng không ăn gì sao? Làm loạn cái gì?” Hai mẹ con không chỉ không có ăn gì mà ngay cả một giọt nước cũng không uống. Lâm Tuyết mặc dù luyện võ công nhưng người là sắt, cơm là thép, ngừng một lát không ăn đã đói bụng phát hoảng, mọi người đều giống nhau thế mà Lâm Kiến Á một người đàn ông còn không sánh bằng một người đàn bà, vào lúc này lại tìm đến con gái để đòi đồ ăn.

Tâm tình Lâm Kiến Á vốn không tốt, ông ta vốn là chủ tịch tập đoàn Lâm gia cao cao tại thượng hôm nay lại bị người ta lạnh nhạt suốt, bây giờ ngay cả Bách Hợp cũng dám chống đối ông khiến cho lửa giận trong lòng ông ta nhất thời không nhịn được phát tiết ra:

“Không có ăn? Không có ăn thì đi tìm đi! Tôi đang đói bụng đây.” Ông ta nói xong lời này liền quay đầu hướng các binh lính nói: “Các anhcó đồ ăn gì hay không? Tôi có tiền, tôi cho các anh tiền”.

 

Discussion60 Comments

 1. đáng đời Lâm Huân. giờ k thể vào trong không gian rồi xem cô ta làm thế nào để sống ở dị thế đây. LKA quả nhiên là nhân vật đáng ghét nhất trong tr.

 2. Ko biết khi nào thì dị năng tinh thần của bh mới bộc phát hoàn toàn nhỉ :)) sau này trong bảng thông tin của bh lại có thêm 1 mục nữa rồi, hehe.
  Hoá ra kiếp trước lâm tuyết có dị năng quang minh, nhưng kiếp này ko bik lúc nào mới lộ ra, mà đáng đời con nhỏ lâm huân kia, bị dị năng của bh công kích đứt liên lạc với không gian luôn rồi, chả hiểu đến khi ả tỉnh dậy có còn cái khôgn gian ấy hay ko nữa, aiz
  Thằng cha lâm kiến á kia nghĩ bây giờ là thời nào rồi àm còn vung tiền ra nhưu thế? Ko bị ăn đập là may rồi đấy, còn đám người của long gia kia, sau này chắc đi theo bh với lâm tuyết nhỉ? ;70

 3. Tiền thời tận thế thì chẳng có tác dụng gì đâu bố già! Ôi ~ Diên Tỷ ~ I miss u ~~~ Bao h Bách Hợp ms đc gặp lại anh iu đây ~~~ bao h hai người ms chịu iêu nhau đây ~ eng chờ mệt muốn xỉu r này ~~~

 4. Tưởng Bách Hợp có gì bất thường nguy hiểm ai ngờ lại xuất hiện dị năng tinh thần lực. Cái này thì vui rồi. Lại là khắc tinh của Lâm Huân.
  Lâm Huân vì trả thù mà mất hết tính người. Nếu chỉ nhằm vào Lâm Tuyết và Lâm Kiến Á thì còn có thể suy nghĩ là báo thù. Nhưng cô ta lại không ngại hy sinh mấy binh sĩ của Long gia. Khiến người ta rét lạnh.
  Cảm ơn editor

 5. Ông bố điên rồi. Mà đọc đoạn này thấy 2 người LH. LD bỉ ổi sao ấy. Đọc mà cứ tức anh ách

 6. Bố ơi bố ghê quá! LH hết sức tởm lợm thế mà ông LV kia miêu tả như là thanh cao, đáng thương, đáng yêu lắm không bằng. Cười chết thôi BH k điều khiển đc dị năng mà đã làm LH bất tỉnh rồi, azzzz

 7. Hì hì, cứ lo Bách Hợp ko đối phó được với Lâm Huân. Nay bàn tay vàng đã mở ra thì sợ gì nữa. Mà Lâm Tuyết hẳn cũng nhanh có dị năng thôi nhỉ, cô bé ko giống nguyên tác bị hại, lại luyện võ. Hai mẹ con đồng lòng hẳn sẽ chống lại được Lâm Huân thôi. À, đây là thế giới của tận thế, có được gặp Dung Ly ko nhỉ =]]]
  Thanks

 8. dị năng tinh thần :) kì này kiểu j LH cx bị BH chỉnh cho thảm thiết, còn nữa ta ko thik tên LD cái loại thiếu gia cứ nghĩ mình có năng lực có cha chống lưng ko coi ai ra j rõ là đầu đất, đã thế còn luyến đồng ;75

 9. Oa… chẳng lẽ Bách Hợp tỷ lại có dị năng tinh thần lực ah… hihi… có vẻ dị năng này áp chế được Lâm Huân rùi nha… Lâm Huân mà không có không gian thì cũng như người vô sản ah… không bít chừng nào Lâm Tuyết mới có dị năng đây… sao mà mấy người kia khinh người quá đáng… mà ông Long Dật sao thấy lúc đầu có hình tượng nam chính mà giờ kỳ cục thế nhỉ… vì một cô gái mà không quan tâm đến sống chết của những người kề vai sát cánh với mình… ác quá nhỉ… còn ông Lâm Kiến Á thì thui rùi… giờ này mà còn lấy tiền ra đập vào mặt người khác… đúng là không có đầu óc ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 10. ôi bách hợp có dị năng tinh thần lực nè, lợp hại quá đi, chị chặt đứt liên hệ không gian vơi nữ chính lâm huân là tốt rồi, ả sẽ càng khổ cực hơn trong việc trả thù, bách hợp cố lên mau ngược chết ả đi, à còn long dật nữa, liệu có khi nào anh là một phần của nam chính nên tìm kiếm hơi hướng thần bí trên người lâm huân không, à nếu thật là anh thi ta buồn quá, anh ngủ với con nhỏ đó rồi lại còn bảo vệ che chở cho nó nữa, giờ làm sao đây

 11. Xí LH cậy mình có dị năng với ko giàn này giờ gặp phải Hợp tỷ thì chỉ có mà cúp đuôi làm chó thôi ha ha. Còn long dật nữa chứ mình thấy ông này thật đáng ghét vì 1 con đàn bà ích kỷ mà muốn giết mọi ng ko để ý đến tính mạng đồng đội gì cả. Mà theo mình thì Hợp tỷ do trong những nhiệm vụ trk tỷ ấy mở ra mục tinh thần nên ở nv này tỷ ấy mới có dị năng tinh thần á chứ trong nguyên tác thì nguyên chủ ko có dị năng mà. Quả này Hợp tỷ tha hồ ngược con mụ LH rồi vui quá xá ;94

 12. Ông LD tiểu nhân dở! Bà LH ỷ lại có không gian thì cũng thật ngu người quá đi, BH có dị năng thần lực còn mạnh hơn bà gắp trăm lần á.

 13. BH vừa có võ công lại có dị năng tinh thần đặc biệt như vậy thì LH lần này ăn đau khổ chắc rồi,chưa gì đã khiến LH ko vào ko gian đc,phát huy lợi thế của mình đc. Mà ko biết BH có cái tình yêu của thi vương thì zombie trong tập này sẽ bị ảnh hưởng như thế nào,chẳng lẽ đều nghe lời BH sai bảo :)))

 14. Bh vừa có võ công lại có dị năng hệ tinh thần vừa đúng khắc chế được LH, quá may mắn rồi. Kỳ này chắc BH bá nhất thế giới tận thế quá. ;94

 15. cứ lo Bách Hợp ko đối phó được với Lâm Huân. Nay bàn tay vàng đã mở ra thì sợ gì nữa. Mà Lâm Tuyết hẳn cũng nhanh có dị năng thôi nhỉ, cô bé ko giống nguyên tác bị hại, lại luyện võ.

 16. Lâm huân quá tự đại rồi!! Đúng là làm như cô ta là cái rốn vũ trụ!! Ôi Bách hợp có dị năng tinh thần lực rồi ;69 ;69 ;69 thế này thì để xem nhỏ kia còn có thể đắc ý được bao lâu

 17. Haha. Không ngờ Hợp tỷ lại có tinh thần lực,lại còn khống chế k cho con nhỏ kia tiến vào không gian được.hừ. Cho ảnh ta bớt kiêu căng đi. Còn cái ông LKA kia trong tình cảnh này còn tỏ cao quý nữa chớ, chết chắc

  Tks tỷ ạk

 18. Bách tỷ vừa đến liền thức tỉnh dị năng tinh thần để xem Lâm Huân còn kiêu ngạo đc nữa ko

 19. không vào đc không gian xem con nhỏ lâm huân làm thế nào để đấu vs hợp tỉ đây ;41 ;41
  cơ mà lâm kiến á ngu ngốc quá thôi mạt thế còn tỏ ra hô mưa gọi gió ;94 ;94
  hóng quá đi mất
  tks editor nhoa :*

 20. Tình tiết tinh thần lực thú vị đấy. Cho con nhỏ kia biết mùi đi. Bớt kiêu ngạo chút dùm với má Huân. Ít chảnh thôi. Không phải chỉ có không gian thôi sao, A Hợp cắt đứt liên hệ thì chẳng khác gì phế vật.

 21. Tận thế cũng tới rồi… Lâm Huân vẫn chưa từ bỏ trả thù mẹ con BH và Lâm Tuyết, Lâm Kiến Á… tuy nói là cứu thoát 2 mẹ con BH LT nhưng là áp giải theo cùng để có thể thấy tận mắt kết cục thảm hại của 2 mẹ con. Đôi lúc quá chấp nhất 1 chuyện mà đi đến sai lầm rồi.

  Lâm Huân đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp rồi.. nhờ nước suối trong không gian mà đã khác xa rồi… nhưng từ khi BH thay thế ko phải là đã không đối chọi với LH rồi sao? Vậy mà cứ chĩa mũi dùi vào BH…. vậy LH hận kiếp trước hay hận kiếp này. Mà LH mở không gian sớm và dị năng sớm vậy mà mới có được tới gần cấp 2… chắc chỉ lo nghĩ kiếm cách hại BH thôi nên ko chú tâm rồi.

  BH đã xuất hiện dị năng tinh thần lực…. lại khắc được LH, vậy là LH sẽ không có miếng ngon để ăn nêu cứ nhắm tới BH hoài rồi…. hy vọng dị năng của LT sẽ nhanh tới và tăng tiến nhanh.

  Cái nhân vật Lâm Kiến Á… gây ra bao nhiêu nỗi hận này chắc nên đi rồi….. cái thời thức ăn và mạng sống là quan trọng mà nói mình có tiền… haiz…

  Cảm ơn team nhiều nhiều.

 22. ông bố đúng là bệnh nhà giàu trong truyền thuyết, đm vợ con đói rả ra mà ko lo đàn ông còn thua cái váy phụ nữ

 23. SongSong_thienhavosong

  Đọc tr này song thấy mấy tr mạt thế nữ9 trọng sinh trở về trả thù trẻ con quá đi mất
  Hay tại Bách tỷ quá tuyệt vời ông mặt trời nên ms v nhể
  Yêu Vách tỷ quá

 24. SongSong_thienhavosong

  Tận thế còn ai cần tiên a
  Ông này đúng là đầu đất
  H nghĩ lại thấy mấy tr mạt thế giống nguyên tác trẻ con kinh khủng mà s mk lại thích mê mẩn
  Đúng là ms vào nó khác

 25. Bà LH vặn vẹo quá roài, oimeoi, bả tính ko bằng trời tính roài.
  Oh BH tỷ có dị năng tinh thần lực, tiêu LH roài, cho hết tự kiêu nhé.
  Còn ông nam chính, cảm thấy cạn lời, binh lính mình ko lo lo cho bà nữ kia, có ai làm gì bả đâu, bà tự làm mà.
  Còn ông ba thì thôi rồi, nói như đúng rồi =]]

 26. Haha để xem lần này Lâm HUân làm sao tác oai tác quái, không có không gian thì Lâm Huân chả là gì trong mạt thế cả. Chac cô ả không thể nào ngờ là Bách Hợp đã dùng dị năng tinh thần khóa lại không gian của ả

 27. Lâm Huân này ỷ có không gian nên mới ngang ngược và tự fin như vậy. K ngờ BH lại có dị năng tinh thần là khắc tinh của cô ta, lần này k vào đc không gian thì cô ta có thể làm gì nha. Vs có ai còn nhớ cái tình yêu của thi vương ko??? Zombi cũng giống cương thi mà. Hí hí

 28. Cuối cùng dị năng tinh thần của BH đã mở ra rồi, khắc chế được Lâm Huân.
  Lần này tình yêu của thi vương chắc sẽ giúp BH nhiều đó :))) Dung Ly ơi Dung Ly, anh vẫn quan tâm đến BH như vậy đó .
  p.s: cảm ơn đội ngũ editor nhiều nhiều, truyện siêu hay luôn.

 29. Bách Hợp mà k gặp đc ng nào hùng mạnh hơn Long Dật để làm đồng minh hoặc chỗ dựa thì hơi khó khăn với nhiệm vụ rồi. Mà cũng bó tay cái bà Bách Hợp này biết mạt thế đến mà k chuẩn bị j cho 2 mẹ con, để đói khát nguy hiểm luôn cận kề như vậy

 30. Cẩm Tú Nguyễn

  Vậy la BH cũng có dị năng rồi, ma còn hệ tinh thần nữa chứ. Tận thế thì thực lực mới quyết định chứ

 31. LKA đúng là ngu hết chỗ nói, mạt thế rồi còn tiền vs chả nong cái j, lại còn ra lệnh cho ngta như thật í. Còn LD kia cũng chả ra j, mấy ng thuộc hạ kia cũng đâu phải nô lệ đâu mà nói giết là giết, thế mà sau này xây dựng đc căn cứ cũng tài

 32. Câu mà Long Dật nói đã phạm vào đại kị của người làm lãnh đạo không tôn trọng cấp dưới. LH cũng đáng đời thật làm như có mỗi mình mình là có dị năng vậy bây giờ mình thấy cô ta bị dị năng của Bách tỷ áp chế mình cảm thấy thật sung sướng. Còn LKÁ giờ phút nào rồi mà còn lấy tiền để sai người khác người ta cũng sợ lấy được tiền nhưng không có mạng để sài.

 33. Ô ha ha cái lão ngu mà, tận thế thứ ko có giá trị nhất là tiền, ko biết điều mà vẫn giở giọng tổng giám đốc ra là hay bị đi chầu tổ tiên sớm thôi, BH tỷ lại là dị năng tinh thần, quá tuyệt, 1 trong những dị năng hiếm và mạnh nhất, lại còn khắc chế được LH, để xem ko có không gian cô ta còn có thể vênh váo trong bao lâu, chắc chắn những ngày đen tối của cô ta sẽ sớm xuất hiện thôi.

 34. Cái tên LKA này sao lại trầy bựa như vậy chứ lúc bị tang thi đuổi thì gào khóc thì thôi còn tè ra quần nữa chứ đã thế còn mặt dày đòi mẹ con BH tìm thức ăn cho mk ăn nữa chứ ;96 cái cô LH kia cuối cùg cũg bj trừg phạt rồi bỏi vì chị có dị năng khắc chế cô ta rồi ;94

 35. Dị năng tình thật thật lợi hại, lại thêm chúc phúc của thi vương nữa chứ. Trận này Bách Hợp có siêu bàn tay vàng luôn.
  Miêu tả Lâm Huân thì cô ta đúng là best ảo tưởng của năm. Thích cái cách Bách Hợp hành động.

 36. Ông già Lâm Kiến Á đã là tình thế nào rồi mà còn như vậy tính tình này đảm bảo chết sớm.
  Long Dật ỷ mình là ai mà mở miệng bắt người ta chết chế tưởng mình là chúa tể chắc

 37. Hihi, lại gặp tận thế rồi, dạo gần đây phải đọc đến mấy bộ typ này rồi đấy. Vụ không gian bị mật được phong ấn trong vật trang sức nào đó được chơi đi chơi lại mà vẫn chưa bao giờ nhàm )) mới đọc được một truyện y chang cốt truyện này luôn, mỗi tội là góc nhìn gần như hoàn toàn ngược lại )) (vì nữ phụ nghịch tập cướp không gian của nữ chính, phải đổ cả “lít” máu mới mở nổi không gian)

 38. Mấy má trùng sinh trong mấy bộ xuyên nhanh đa phần ngĩ mình là thần là chúa tể Tg nên lúc nào cũng hếch mặt lên trời cho mình là nhất rồi lúc bị người lợi hại hơn mình chơi cho mới biêt mặt. BH ko hổ BH đến một phát có dị năng tinh thần lực trâu bò dù ko giúp đc gì trong việc giết zombie nhưng dùng để chơi chết chị trùng sinh cũng đủ.

 39. Úi zồi, BH thức tỉnh dị năng hệ tinh thần lực kìa, thế giới này thú zị rồi đây!!!! Để xem con mẹt LH sống thế nào ;41
  Còn LD, sao nó phun ra câu nào là t cười mệt nghỉ câu nấy!!! Kg thấy chi ngoài sự trẻ trâu vô đối!!!! =))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 40. Lão Lâm này thật bó tay giờ mà vẫn chưa biết thời gì rồi. Mấy đồng tiền của ông giờ là giấy lộn thôi. Bách tỷ có dị năng tinh thần rôic kìa, nhìn có vẻ mạnh nhe.

 41. bài hát muon muon mau

  Bách hợp có dị năng tinh thần lực vậy thì lâm huân khó sống rồi LKA thật sự đúng là vô dụng ko có mặt nũi còn LD cứ thấy tạo tạo như nào ấy

 42. Chậc bạch liên hoa a bạch liên hoa, tưởng đâu trọng Sinh rồi thì tài làm sao h phế thế, ỷ có không gian là muốn làm gì thì làm sao. Sao không nghĩ tới một khi mất không gian rồi thì cũng giống kiếp trước sống hèn mọn thôi. Đúng là bình thường có bảo bối rồi thì thường lơ là không suy nghĩ có khá năng xảy ra chứ. Khó có gì tuyệt đối cả. Bây giờ BH có dị năng hệ tinh thần rồi, khắc tinh của bạch liên hoa rồi. Để bạch liên hoa báo thù cách nào

 43. Lâm Hu và Long Dật chính là nam nữ chính mà chíng ta hay đọc trong ngôn tình đó.
  “Huân Nhi không sao thì thôi, nếu không tất cả các ngươi đều phải chết!” Bình thường nghe nam chính nói vậy ngầu muốn chết, sao giờ nghe thấu giướm vậy trời.
  Đáng nhẽ phải cho cha tra nam Lâm Kiến á một phát đạt vào đầu rồi kìa

 44. Muốn sút mông lão lâm kiến á quá, đàn ông vô dụng. Còn tên long dật mình thấy cũng bình thường thui, k mỹ miều như tưởng tượng

 45. Bách Hợp có dị năng tinh thần nha. Có lẽ do ảnh hưởng của việc cô tăng chỉ số tinh thần của mình lên. Đây là loại dị năng lợi hại nhất nha, có thể trực tiếp công kích tinh thần đối phương, không biết sau này Bách Hợp có thể điều khiển tang thi không.

 46. Sau khi làm nhiệm vụ ở thế giới này xong kiểu gì chỉ số tinh thần của Bách Hợp cũng tăng đáng kể cho xem. Bách Hợp đúng là quái vật, còn phá được cả bàn tay vàng dành cho nữ chính nữa.

 47. Bà nữ chính hoảng rồi ;94 , này thì sợ chưa. Chế Bách hù chít ẻm luôn . Mà bà nữ chính này cứ như bà khùng gì cũng hành hành hạ hạ , ác thấy mợ.

 48. Chị Bách kaanf này tăng điềm vù vù cho xem, tập này nhìn chung khá là khó à nha. Bà nữ chính cứ như tâm thần cái mợ gì cũng thích hành hạ người khác.

 49. BH đúng là khắc tinh của LH , có dị năng sớm cũn thua 1 bước, đã z lúc nào e ấy cũn tưởng e ấy là btrung tâm vũ trụ ko bằng

 50. Huỳnh Thanh Hương

  Lâm Kiến Á thật là cực phẩm. Có vợ rồi vẫn lấy vợ khác vì tiền. Lời dụng xong vợ 2 thì bỏ mặc để theo vợ cả. Có vợ cả thì lại theo bồ. Đọc xong truyện cảm thấy mất niềm tin quá

 51. Lâm huân tự cho mjh giỏi??? Tự cao tự đại, rẻ vẻ ta đây j chứ? Ko nghe câu núi cao còn có núi cao hơn ah, cho đág đời bị tỷ hợp ta vả mặt.
  Lâm kiến á thật chỉ bít ra lệnh qoát tháo ng dễ bắt nạt thôi, tưởg mẹ con tỷ hợp ko nói là có thể kiêu ngạo chè ép sao? Thời buổi tận thế thì tiền chỉ như giấy thôi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: