Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q04- Chương 193+194

24

      Chương 193: Á, hôn nhầm rồi

Editor: Hàn Tuyết

Beta: Tiểu Tuyền

Ninh Tiểu Nhàn liên tục kêu gào, trong lòng có chút bất mãn, nhưng vẫn quyết định ngoan ngoãn làm theo. Sắc mặt Trường Thiên nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn không phải một loại đáng sợ bình thường, may là hiện tại nàng đã miễn dịch rất nhiều rồi.

Hơn nữa, nàng cũng mong chờ đến tối nay. Thân thể có sức mạnh, cảm giác khống chế được vận mệnh của mình không biết sẽ như thế nào? Hai tháng nay nàng vào sinh ra tử, tất cả không phải là vì để ngày hôm nay lột xác sao?

Cả ngày nay, nàng chỉ đi ra ngoài một chuyến, đa số thời gian còn lại đều ở trong Thần Ma ngục, luyện đi luyện lại Bí Quyết Dẫn Đường và thuật cắn trả. Những chiêu thức này cho dù nàng có nhắm hai mắt cũng có thể xuất chiêu, vô số lần những hình ảnh mờ này không ngừng lướt qua từ trong lòng nàng, rồi bắt đầu xâu chuỗi, giống như là hình ảnh hiện thực.

Đúng rồi, hóa ra là như vậy. Trong lòng của nàng chưa bao giờ bình yên như vậy. Thì ra mười bốn bước đầu của Bí Quyết Dẫn Đường là luyện thân thể, chỉ duy nhất thức thứ mười lăm là luyện bản tâm của nàng. Động tác này thật ra thì không khó, nhưng trước lúc nàng vào bí cảnh vẫn không theo kịp, cho nên vốn không luyện được.

Lúc này nàng mới có chút ít tiến triển, Trường Thiên cảm thấy có thay đổi, ánh mắt vừa động, nhìn tới đây. Hắn vẫn không vạch trần bí mật đó, vì để nàng tự mình có thể lĩnh ngộ ra, quá trình tự lĩnh hội tốt hơn việc người bên cạnh truyền thụ cho. Ngọc không mài, cuối cùng cũng không ra hồn. Tâm tư của nàng luôn luôn là phấn chấn nhanh nhẹn, dù bước kế tiếp tu luyện là tu bản tâm của yêu pháp, cũng vẫn phải rèn luyện một phen.

Nàng vẫn luôn mang đến kinh hỉ cho hắn, lần này cũng không ngoại lệ. Vốn dự tính đến tối nay nàng mới có thể đột phá, không nghĩ tới qua buổi trưa là xong, có lẽ có thể kết thúc công việc này rồi. Như vậy tốt hơn, vừa vặn có thể nhiều hơn một ngày trăng tròn.

Một thức cuối cùng dĩ nhiên là phương pháp quan trọng. Nàng phun ra từ trong lồng ngực hơi thở trầm đục thật dài. Tốc độ nhả khí chậm hơn mười lần so với hấp thụ khí. Theo một hơi phun ra này, toàn thân nàng đột nhiên cảm thấy nhẹ hơn.

Bí quyết Dẫn đường. Đại thành rồi!

Nàng không có vội vã đứng dậy, mà bắt đầu luyện lại Bí Quyết Dẫn Đường một lần nữa. Nhất thời có một dòng khí lớn mạnh ở đan điền, đi dọc quanh kinh mạch trong thân thể, cuối cùng vững vàng mà tập chung về hết đan điền. Động tác trên tay nàng không ngừng, dòng khí này cũng không ngừng nghỉ, dọc theo quanh thân đi một vòng, hai vòng, ba vòng. . . . . . tốc độ dịch chuyển càng lúc càng nhanh. Cho đến khi thức cuối cùng của bí quyết dẫn đường hoàn thành, cảm thấy đã vận hành ba mươi sáu vòng!

Khí tràn đầy. Ninh Tiểu Nhàn nhắm mắt ngồi một chút, đột nhiên căn môi kêu nhỏ. Tiếng huýt gió này như phượng hoàng con nhẹ nhàng kêu. Mặc dù nhỏ, mặc dù trẻ con, nhưng kéo dài bên tai không dứt. Trường Thiên đang cầm một chén trà đưa đến miệng, đã nghe thấy tiếng huýt gió tự đắc thanh thản truyền đến nơi này.

Hắn lộ ra nụ cười thỏa mãn. Đem chung trà từ từ uống xong.

Một giọt nước trà cuối cùng đang vào môi mỏng. Tiếng huýt gió của Ninh Tiểu Nhàn vừa vặn kết thúc. Loại hứng thú bộc phát, hết lần này tới lần khác làm cho người ta cảm giác nhàn nhã thanh thản đi chơi, nàng thưởng thức thật lâu mới chậm rãi mở mắt ra, sau đó bị chính mình làm hết hồn.

Trên người chẳng biết từ lúc nào, bao trùm một lớp vô cùng dơ bẩn, lỗ mũi nàng đã rất linh, còn ngửi thấy mùi vị chua nhàn nhạt của mồ hôi. Đây là cái gì? !

Nàng phản ứng đầu tiên, chính là chột dạ nhìn sang Trường Thiên nơi đó. Mình có bộ dáng dơ bẩn này. Nếu không bày ra ở trước mặt hắn thì quá tốt! Kết quả người ta mắt không chớp cái nào, chỉ nhìn đỉnh đầu nói: “Cường thể xong. Bên trong thân thể nàng là ngũ cốc thực phẩm phàm trần mà sinh ra khí thải dơ bẩn, cũng sẽ bị bức ra bên ngoài thân thể. Đi tắm rửa là được.” Hắn biết nha đầu này da mặt mỏng, cũng không nên trêu chọc nàng nữa, “Tắm xong xuống đây, ta sẽ giúp nàng phát triển yêu mạch.”

Chuyện đáng giá vui mừng như vậy, kết quả đầu tiên nàng phải nấu nước tắm tẩy đi những thứ dơ bẩn này, thật là buồn cười!

May Trường Thiên nói không sai. Trải qua lần cường lực “Bài độc” , tạp chất trong cơ thể nàng quả nhiên đều bị ép đi ra ngoài. Tắm rửa một lượt, da thịt liền có ánh sáng, trắng mịn như tuyết, tốt hơn mọi thứ mỹ phẩm bảo dưỡng dung nhan.

Đây là chưa bước chân vào cửa tiên môn đâu, mà đã được hưởng thụ phúc lợi đầu tiên rồi, nàng cười đến mặt mày cong cong. Trước kia vẫn hâm mộ da của Hồ Hỏa Nhi thật đẹp, hiện tại mình cũng không thua kém nàng ấy.

Chỉ chốc lát sau, nàng trở lại tầng dưới cùng. Trường Thiên hai tay ôm ngực đứng ở bên hóa yêu tuyền, mắt thấy nàng xuất hiện, bỗng nhiên có chút không dời mắt. Bởi vì trước khi giúp đỡ nàng, hắn phải lấy yêu đan ra, nhìn nàng mặc một thân áo choàng rộng rãi xuống, chỉ dùng một sợi tơ lụa buột chặt, càng hiển lộ vòng eo nhỏ nhắn, hai chân thẳng tắp mà có co dãn, cổ áo lộ ra phẩm chất mỹ nhân như ẩn như hiện.

Công bằng mà nói, nàng cũng không phải là nữ nhân đẹp nhất mà hắn nhìn thấy, nha đầu trước mặt này dung mạo và vóc người dần dần nẩy nở, đúng như nụ hoa cây tường vi —— dù sao cũng là cô nương sắp mười tám tuổi rồi. Nàng cười dài mà nhìn hắn, trên mặt người đẹp hờ hững quét, tròng mắt đen như gọt giũa, quanh thân da thịt trắng tuyết, thổi một cái là tan biến, cực kỳ giống một khối điểm tâm tinh sảo khéo léo, treo chữ “Mặc người thưởng thức”.

Trong miệng hắn có chút phát khô, theo bản năng mà nuốt ngụm nước miếng. Ninh Tiểu Nhàn thản nhiên đi tới, mái tóc còn chưa lau nên truyền đến mùi thơm nhàn nhạt.

Nàng hít một hơi thật sâu, cười nói: “Được rồi, muốn ta làm những thứ gì?”

Trường Thiên lắc đầu nói: “Cái gì cũng không cần làm. Một lát ta giúp nàng đọng ra nội đan, sau đó. . . . . .” Hắn liếm liếm môi, “Sau đó ta sẽ giúp nàng phát triển kinh mạch mới ở trong thân thể, để dễ dàng vận hành yêu lực sau này. Chẳng qua là quá trình này quá mức đau đớn, cho nên ta hi vọng nàng ở trong giấc mộng hoàn thành.”

Ninh Tiểu Nhàn chú ý tới hắn bất an.”Nếu ta đi ngủ, thì sẽ không cảm nhận được đau đớn sao?”

“Đúng vậy.”

Nàng cúi thấp đầu xuống: “Trường Thiên, tỷ lệ thành công phát triển kinh mạch mới, là bốn thành sao?”

Giọng của hắn khàn khàn chút ít: “. . . . . . Đúng vậy.”

“Nếu như thất bại, ta sẽ ở trong mộng đi luôn sao?”

Môi mỏng của hắn khẽ nhếch, một lúc lâu mới đáp: “. . . . . . Ừ.”

“Như vậy a.” Nàng tính toán trong chốc lát, bỗng nhiên mỉm cười , “Cá chép nhảy Long Môn cơ hội thành công cũng chưa tới một phần mười vạn, cơ hội ta nghịch thiên cải mệnh lại có bốn thành, đã rất cao rất cao.”

Chẳng qua là tỷ lệ sáu phần thất bại nhìn mặc dù không cao, nhưng cái giá là nàng trả không nỗi —— tánh mạng của nàng.

Món nợ này, nàng tất nhiên cũng có tính toán.”Như vậy, hiện tại bắt đầu nhé?”

“Tốt.” mặc dù Trường Thiên đáp một tiếng này, nhưng một hồi lâu vẫn không nhúc nhích làm. Nàng ngẩng đầu nhìn hắn, ngoài ý muốn phát hiện ánh mắt hắn do dự, không muốn nhìn nàng, Đồng tử màu vàng bên trong lộ ra một chút xíu mê mang hứng thú.

Quỷ thần xui khiến, nàng đã đọc hiểu tâm tình của hắn. Người nam nhân này đang do dự, đang lo lắng cho nàng, lo lắng nàng gặp phải sáu phần tỷ lệ không thành công, lo lắng thân thủ của hắn chôn vùi một cái mạng nhỏ của nàng.

Người này tình cảm cao ngạo mà nội liễm, ngay cả sau lần hôn nàng, cũng không có biểu lộ lại một lần nữa. Nhiều ngày trôi qua như vậy, nàng trừ tu hành ra, nghĩ đến nhiều nhất chính là “Hắn rốt cuộc có thích ta hay không?” , hơn nữa trước sau vẫn không có câu trả lời.

Chỉ có hôm nay, bỗng nhiên đã đến thời khắc sống còn rồi. Có lẽ phần nguy hiểm đã sớm ẩn núp, chẳng qua là hai người đều rất ăn ý mà không thèm nghĩ nữa. Nhưng bây giờ đã đến lúc muốn tới.

Trường Thiên bỗng nhiên đưa tay vuốt ve mái tóc của nàng, nhăn lại mày kiếm, thấp giọng nói: “Nếu không, chậm mấy ngày?” Hắn buông thỏng mắt, lông mi nồng đậm ở dưới hốc mắt lưu lại một mảnh nhỏ bóng ma, khiến nam tử có một thói quen cường ngạnh thêm vài phần yếu ớt.

Hắn sợ, hắn muốn lùi bước.

Ninh Tiểu Nhàn lẳng lặng yên đưa mắt nhìn hắn, giống như muốn thu hết vào mắt vẻ mặt giờ khắc này của hắn, sau đó kiên định lắc đầu: “Giải phẫu này, sớm muộn gì đều phải tiến hành . Hôm nay là ngày đẹp trời, ta nguyện ý đánh cuộc!” Nói xong sắc mặt lại xụ xuống, “Ngươi. . . . . . Ngươi sẽ làm hết sức , đúng không?”

Ngày đẹp trời? Đây là ví dụ khôi hài gì , hôm nay cũng không phải là nàng động phòng? Hắn giật giật khóe miệng, không có lộ ra nụ cười, lo lắng trong lòng đã giảm bớt chút ít. Nha đầu này, cuối cùng vẫn có tính cách của dân cờ bạc a.

“Ừ, ta sẽ cố gắng hết khả năng có thể .”

Được câu bảo đảm này xong, chỉ thấy ánh mắt nàng đột nhiên lóe lên một cái, sắc mặt cũng có mấy phần nhăn nhó, nói quanh co nói: “Trường Thiên, ta không sợ, ta. . . . . . Ta rất vui vẻ!” Dứt lời, hai tay cho ra phía sau cổ hắn, kiễng mủi chân, cong môi đỏ mọng hôn lên!

Nàng Ninh đại tiểu thư nói không chừng mấy khắc chung sau sẽ không còn mạng rồi, trước khi chết, cũng nên biểu lộ một chút chứ? ! Nếu nàng vẫn chưa tỉnh lại, như vậy, như vậy tối thiểu giờ phút này nên cho hắn biết, tâm ý của nàng đối với hắn!

Nàng còn chưa bao giờ nói với hắn cái gì, lần đầu tiên nhìn thấy nam tử  tuấn mỹ lãnh ngạo, nàng đã thích hắn. Nếu nàng cứ ở trong giấc mộng mà ra đi, thì làm gì có cơ hội nói ra khỏi miệng?

Lần này cũng ngoài dự liệu của Trường Thiên. Mấy ngày trước đây sau khi bị hôn sau, nàng một lòng muốn chạy trốn, hôm nay thái độ khác thường, muốn tuyệt địa phản công rồi sao? Hắn hơi chút thất thần, đầu đã bị kéo xuống.

Ninh Tiểu Nhàn biết, mình gần đến giờ phút cuối cùng, sẽ vì xấu hổ mà rút lui. Nàng vẫn không có dũng khí nhìn thẳng tròng mắt màu vàng tràn ngập kinh ngạc kia, cho nên một giây cuối cùng, nàng không nhịn được nhắm hai mắt lại, dùng hết dũng khí còn lại hôn lên.

Sau đó thì sao?

Sau đó nàng nghe được một tiếng kêu rên, giọng Trường Thiên bất đắc dĩ truyền đến, còn mang theo giọng mũi nồng hậu: “Nàng. . . . . . Nữ nhân ngốc này!”

Cảm giác này, không đúng lắm a. Nàng mở mắt ra liếc trộm hắn một cái, vội vàng buông hắn ra.

A, nàng đem hắn kéo xuống mạnh quá, góc độ l ngẩng đầu ại không đúng, mấu chốt là ở thời khắc quan trọng còn nhắm mắt lại, cho nên —— nàng rất chuẩn, rất chuẩn mà “chụt” một tiếng, hôn ở trên mũi của đối phương!

Cho dù nàng nhanh chóng dời miệng, trên chóp mũi đối phương vẫn bị đọng nước.

Vãi, hành động không chuyên nghiệp. Ninh Tiểu Nhàn ngẩn người hai giây, lúc này mặt mới nổi lên rặng mây đỏ. Nàng đưa tay bụm miệng, quả thực không thể tin được, ở trong thời khắc cuối cùng của tính mạng, mình lại ở trước mặt người trong lòng làm chuyện hồ đồ đến vậy.

Xong, xong, cái gì mặt mũi, cái gì nội tình, toàn bộ ném sạch sẽ. Nàng đau đớn mà nhắm mắt lại, không biết phải mình đối mặt với hắn như thế nào.

Đã nghe trên đỉnh đầu truyền đến một câu lầu bầu: “Để ta.” Tay nàng đã bị kéo xuống, bắt chéo ở sau lưng, sau đó nàng bị kéo một cái, đụng vào trong ngực của hắn, quanh thân cũng bị bóp thật chặc.

            Chương 194: Động Tình

Trường Thiên chưa từng thô lỗ với nàng như vậy. Nàng mới giật mình trừng lớn hai mắt, hắn vừa cầm cằm của nàng nâng lên, lần nữa tiếp tục màn hôn cuồng nhiệt.

Nàng ô ô hai tiếng muốn kháng nghị, lại bị ngăn ở cổ họng, không thể làm gì khác hơn là ấm ức thôi. Đầu lưỡi ghê tởm này lại trượt vào tới, hấp dẫn nàng dây dưa với hắn, chơi đùa cùng hắn.

Lần này, nàng thuận theo ý định ban đầu, đặt sợ hãi và kinh hoàng sang một bên, an tâm hưởng thụ điều tuyệt vời của răng môi gắn bó với nhau, hồn nhiên chưa phát giác ra trái tim hai người đang có một ngọn lửa đang bùng cháy.

Đầu lưỡi của nàng rốt cục giật giật, chủ động đáp lại hắn. Mặc dù chỉ là một lần ngượng ngùng yếu ớt mút vào, nhưng khích lệ Trường Thiên. Hắn dùng lực ôm nàng càng chặt hơn, dường như muốn đem nàng hòa vào trong thân thể của mình, đầu lưỡi  tiến công cũng trở nên càng mạnh hơn, khiến cho nàng chỉ có thể bị động mà đáp lại.

Cho dù nàng tức giận lâu, giờ phút này cũng có chút cảm giác hỗn loạn.

Qua nửa ngày, hắn mới tạm dừng hấp thu ngọt ngào, hạnh phúc trong miệng của nàng, chớp mắt thưởng thức cặp môi sung đỏ của nàng, đôi mắt – xinh đẹp nửa khép động lòng người. Hắn vén nhẹ nhàng mái tóc rũ xuống của nàng ra sau gáy, sau đó hướng về phía lỗ tai của nàng nhẹ a một cái, khéo léo ngậm vành tai vào trong miệng.

Một cảm giác tê tê dại dại từ lưng xông lên, nhanh như tia chớp xẹt qua toàn thân. Thân thể nàng đột nhiên cứng ngắc, sau đó ưm một tiếng, mềm nhũn ngồi phịch ở trong ngực của hắn, không còn một chút sức lực nào. Đôi bàn tay trắng như phấn mới bị nắm, vừa chạm được trên người hắn, giống như là tự nhiên có ý chí, ôm thật chặc cổ của hắn.

Tên khốn này, lại thoáng cái đã xờ đến vị trí mẫn cảm nhất của nàng! Nàng vô lực mà xoa trán, muốn tránh khỏi công kích này, lại không biết làm sao sức của hắn mạnh như vậy. Căn bản không để cho nàng di động chút nào, một mặt duỗi đầu lưỡi ra, nhẹ nhàng chậm rãi liếm mút tai của nàng. Đem nàng hướng vách núi vui vẻ càng ép càng chặc.

Hết lần này tới lần khác hắn còn bên thổi hơi vào trong lỗ tai nàng, dùng giọng nói tràn đầy từ tính cười nhẹ nói: “Thoải mái không?”

Cái kích thích này quá mức mãnh liệt, nàng kìm lòng không được mà bắt đầu run rẩy.

“Đừng như vậy, đừng như vậy.” Lời của Nàng không rõ ràng.

Nhưng hắn nghe rõ, cho nên nói “Tốt”, quả nhiên buông tha lỗ tai của nàng không tấn công nữa. Thân thể của nàng nhất thời thanh tĩnh lại, thở dài một chút. Nhưng trong lòng nàng không biết là may mắn hay mất mát.

Thừa dịp nàng mệt mỏi không còn sức lực, Trường Thiên ôm ngang nàng, đặt ở trên mặt đất. Da thịt tuyết trắng làm nổi bật trên mặt đất màu đen. Hơn nữa lộ vẻ vô cùng hấp dẫn.

Hấp dẫn như vậy, rõ ràng cho thấy không cách nào kháng cự . Hắn tiện tay mở dây buộc bằng tơ lụa của nàng, mở rộng áo choàng, vì vậy thân thể uyển chuyển mềm mại hiện ra ở trước mặt hắn. Vòng eo tinh tế như gọt. dưới bụng bằng phẳng nối liền tới tiết khố. Hai chân thẳng tắp, bàn chân nhỏ bởi vì khẩn trương mà cuộn lên. Dưới ánh mắt sáng quắc của hắn, nàng mắc cở cả người đều trở nên đỏ hồng.

“Trường Thiên?” Nàng khẽ mở môi đỏ mọng, trong mắt làn sóng lăn tăn, như muốn nói chút gì. Trường Thiên không cho nàng cơ hội này, kéo dây buộc ngực của nàng ra, hai con thỏ trắng nhảy ra, kháng nghị hành vi thô lỗ của hắn.

Cảnh tượng này thật đẹp. Hắn cũng hít vào một ngụm khí lạnh, bụng dưới căng thẳng. Vươn tay ra nắm lấy nơi đầy đặn mà vân vê, cảm thụ thịt mềm giữa lòng bàn tay tạo cho hắn cảm giác sung sướng, nàng đang muốn hô nhưng đã bị cái hôn sâu ngăn cản tiếng thét ở trong cổ.

Hắn vân vê yêu thương nàng. Ninh Tiểu Nhàn từ ý loạn tình mê muốn mở mắt ra, nghĩ giãy dụa hai cái, lại nghe thấy tiếng Trường Thiên khàn khàn ở bên tai nàng khen một tiếng: “Nàng thật đẹp!” Sau đó vừa cúi đầu vừa di chuyển môi đến trước ngực nàng. Mới nhẹ nhàng gặm hai cái, nàng khép hai chân thật chặt, nơi cổ họng cũng phát ra thật sâu than nhẹ.

Đầu lưỡi người này quá mức linh hoạt, tại phần đỏ hồng của nàng dùng sức mút vào, thỉnh thoảng còn đánh xoáy khẽ cắn một ngụm nhỏ. Cảm giác xa lạ này thật là đáng chết, nàng chỉ có thể một lần nữa nhắm mắt lại, mặc hắn nắm trong tay hết thảy.

“Trường Thiên, Trường Thiên.” Nàng đưa tay cắm vào phần tóc dày đặc sau ót gáy, như khóc như than “Ngươi thích ta không?” Từ lúc nào mà đã trồng hạt mầm nhỏ vào trái tim nàng, đến ngày hôm nay đã trở nên lớn như vậy? Nàng cũng không biết.

Hắn thích nàng sao? Nàng đang hỏi, hắn thích nàng không? Trường Thiên chợt mở to mắt, cái vấn đề này chợt lóe lên trong đầu, trong nháy mắt kéo hắn về thực tế.

Hắn không thể cứ muốn nàng như vậy!

Trường Thiên đem đầu lưỡi cắn trong miệng mình, tập trung tinh thần, mạnh mẽ dừng lại hết thảy động tác trên tay.

Hắn không để ý bụng dưới trướng đau, kề sát vào tai nàng nhẹ nhàng nói hai chữ: “Thích lắm!”

Ninh Tiểu Nhàn bỗng nhiên trừng lớn mắt, nhìn ánh mắt tràn đầy dục vọng như vậy. Nàng hiểu là không có nghe lầm đáp án, Trường Thiên nói hắn thích nàng.

Trong mắt của nàng, nhanh chóng chảy nước mắy.

Hắn nhẹ nhàng liếm đi nàng nước mắt, khan giọng dụ dỗ nói: “Ngoan, đừng khóc.” Dụ dỗ nữ hài, hắn không có kinh nghiệm, chẳng qua là cảm thấy hẳn là làm như vậy, sau đó ngoài ý muốn phát hiện nha đầu phiá dưới, nước mắt chảy càng nhiều hơn.

Nàng níu lấy vạt áo của hắn, nức nở nói: “Trường Thiên, ta nói không sợ là giả. Ta. . . . . . Ta muốn sống sót!” Nàng muốn sống, muốn sống cùng hắn! Chỉ cần có thể ngày ngày nhìn hắn như vậy, nàng nguyện ý dốc hết tất cả.

“Nha đầu ngốc.” Hắn dùng đầu ngón tay xẹt qua khuôn mặt của nàng, đồng ý nói, “Ta nhất định sẽ làm cho nàng sống sót.” Dứt lời, lại một lần nữa chiếm lấy đôi môi đỏ mọng của nàng.

Lần này hôn càng ôn nhu hơn lần đầu tiên, hắn liếm nhẹ dọc môi của nàng, mang theo nhớ nhung không thể nói ra. Cho nên nàng biết, nam nhân này thật sự là thích nàng.

Đang vui sướng , thì có một viên tròn căng, nhơm nhớp, từ trong miệng hắn chạy ra, hắn nhẹ nhàng đẩy đầu lưỡi, lại bị nàng không tự chủ được mà nuốt vào, đi sâu vào trong bụng của nàng.

Đây là cái gì? Nàng trợn tròn mắt, đang định đặt câu hỏi, nhưng tên bại hoại trước mắt này ngăn cản miệng của nàng, căn bản không để cho nàng có cơ hội nói chuyện, trong ánh mắt còn cười, hiển nhiên rất hưởng thụ trêu cợt ranh mãnh như vậy.

Vật kia chuyển đến trong bụng của nàng, một lát trở nên nóng hầm hập, một lát lại trở nên lạnh lẽo, rất không thoải mái. Nàng nhướng mày đẩy Trường Thiên ra, đang muốn quát hỏi, nào biết bàn tay của hắn thuận thế một đường đi xuống, mang theo nóng rực phủ ở trên bụng bằng phẳng của nàng. Nhất thời nàng cũng hít một hơi khí, lời nói hoàn toàn biến thành một tiếng than nhẹ.

“Đừng sợ.” Cái miệng của hắn rốt cục có rãnh rỗi nói chuyện, “Nàng đang ngưng tụ thành yêu đan, rất nhanh là tốt, sẽ không đau .” Nha đầu này sợ đau nhất.

Lòng bàn tay của hắn ở vùng đan điền nàng khẽ vuốt, làm nàng chỉ có thể cắn răng chống lại. Khí cảm trong bụng kỳ quái giường như cộng hưởng cùng hắn, rất nhanh co lại thành một đám nho nhỏ, cũng không lạnh, không nóng.

Nàng có nhận thấy, nhẹ nhàng mở ra môi anh đào, đồ tròn vo từ trong miệng nàng chui ra như vậy, tính toán trở về bên cạnh chủ nhân.

Kim quang lòe lòe, còn có con rắn màu tím nhỏ bơi tự do bên trên, vật này không phải là nội đan của Trường Thiên sao?

“Người xấu! Ngươi rõ ràng có thể trực tiếp đem nó lấy ra, đưa cho ta nuốt vào, tại sao phải làm ta sợ?” Còn dùng phương thức suồng sã như vậy đưa nội đan bỏ vào trong cơ thể mình.

Kết quả hắn cười đến một đôi mắt vàng sáng long lanh nói: “Như vậy cực kỳ có hứng thú nhất.” Không đợi nàng vung quả đấm đánh hắn, vừa nghiêm mặt nói, “Khối không khí trong bụng nàng vẫn còn sao?”

Cuối cùng chính sự quan trọng hơn, nàng tích tụ mà buông quả đấm: “. . . . . . Ừ!” Người này, chơi lật mặt càng ngày càng có tiến bộ rồi.

“Ta dùng yêu lực ở trong đan điền của nàng kết thành yêu đan mới, có nó, sau này nàng mới có thể tu luyện.” Nội đan là thần lực của tất cả yêu quái có chứa căn nguyên, “Kế tiếp, sẽ phải phát triển yêu mạch mới.”

Trường Thiên nhét một viên đan dược vào trong miệng nàng: “Quá trình phát triển mạch có nguy hiểm, đan dược này có thể tạm thời tăng cường cơ năng của thân thể nàng.” Hắn dừng một chút, mới nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc của nàng: “Nàng nên ngủ.”

“Trường Thiên!” Nàng nắm lấy tay của hắn thật chặt, chỉ sợ sau này mình không có cơ hội nói ra, “Ta thích chàng!”

Hắn mỉm cười vui sướng: “Ta biết.” Đưa tay ở sau gáy nàng nhẹ nhàng phất một cái, nàng liền chìm vào mộng đẹp.

Trước lúc nàng hoàn toàn chìm đắm vào trong mơ, nàng nghe thấy Trường Thiên trịnh trọng nói ở bên tai nàng: “Đừng sợ. Nếu thất bại, ta cũng sẽ rút hồn phách của nàng ra, lần nữa tìm một thân thể khác cho nàng.”

Chỉ cần có thể làm cho nàng sống thì thế nào cũng được. Nhưng những lời này còn chưa nói ra miệng, nàng đã mất đi ý thức.

===========

Cảm giác này, tựa hồ ngủ thật lâu thật lâu, lâu đến lỗi nàng cho là mình sẽ không tỉnh lại nữa.

Nàng mơ tới lúc nhỏ không quá vui sướng, mơ tới cuộc sống ở nhà cậu, mợ, tới những chi tiết ly kỳ khi đến phiến đại lục này. Dĩ nhiên cũng mơ tới lần đầu tiên gặp Trường Thiên, còn có sự tiếp xúc thân mật của hai người trước khi chìm vào ngủ mơ. Cho dù ở trong mộng, nàng vẫn có thể cảm giác trên mặt mình nóng hổi nóng hổi .

Kỳ quái chính là, tại sao nàng rơi vào phiến đại lục này? Nàng vẫn không có mơ thấy nguyên nhân, chẳng qua loáng thoáng thấy một cô gái với gương mặt xinh đẹp chững chạc.

Nghe nói người trước khi chết, sẽ bắt đầu nhớ lại trí nhớ cả đời cất đi, sẽ không làm người này mất đi bất kỳ một chi tiết nào. Nếu như thế, làm cho nàng nhiều lần hâm nóng thời gian chung đụng cùng Trường Thiên, có được hay không?

Nàng cố gắng đuổi đi cơn buồn ngủ trong đầu, rốt cục hỗn loạn mà mở mắt ra.

Đập vào mắt có thể thấy được, là một lồng ngực bền chắc, áo bào rộng màu đen đã bị giật ra, nàng theo bản năng mà đưa tay khẽ vuốt bả vai, làn da dưới lòng bàn tay một trận run rẩy.

Xúc cảm này, thật tốt. Xúc cảm này, lại rất quen thuộc a.

Trên đầu truyền đến một tiếng thở dài: “Vừa tỉnh dậy đã không đàng hoàng, quả nhiên không hổ là Ninh Tiểu Nhàn.”

Nàng dụi dụi mắt, thấy phía trên có một người anh tuấn tiêu sái. Trường Thiên nhướng mày, cười như không cười nhìn nàng.

Ninh Tiểu Nhàn lập tức an tâm. Nếu hắn ở bên người, nói rõ mình ít nhất không có đi âm tào địa phủ.

Mặc dù vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng, nàng cũng hiểu tình hình nên cong môi đỏ mọng lên, ác nhân cáo trạng trước: “Ai bảo chàng đem áo choàng mở ra?” Thân thể giật giật, nàng liền phát hiện Trường Thiên khoanh chân ngồi dưới đất, mình đang thong thả ung dung mà tựa vào trong lòng ngực của hắn.

Hắn uất ức đất thở dài nói: “Cũng không biết là người nào sau khi ngủ, còn muốn động thủ động cước với ta, cỡi áo choàng của ta, vừa sờ vừa xoa ta. . . . . .”

Một đôi tay mềm nhẹ nhàng ngăn chặn cái miệng của hắn. Cúi đầu Ninh Tiểu Nhàn đỏ bừng cả khuôn mặt mà nhìn hắn chằm chằm.

Tên khốn này, không phải là nam nhân băng sơn sao, tại sao lại đột nhiên đổi tính rồi? Nàng đang nghĩ ngợi, trong lòng bàn tay truyền đến một trận tê dại ngứa, là người nầy lè lưỡi, liếm nơi nhạy cảm trong lòng bàn tay của nàng.

Nàng dùng tốc độ ánh sáng rút bàn tay về.

TT: Tình hình là ta đang bị bệnh, nên ko post đều được, mọi người thông cảm

Discussion24 Comments

 1. ta đang bị Thủy Đậu mụn nước nổi khắp người. chỗ ta đang có dịch này.
  Tiểu Tuyền bị sao vậy?
  Mau khỏe nha ta ngóng truyện nhà nàng lắm

 2. Nhàn tỷ ơi Nhàn tỷ, có hôn mà cũng trượt. May mà TT ca bá đạo hoàn thành nốt giai đoạn còn lại. Lại còn có cả canh thịt nữa chứ… ;89 tuy chỉ một chút thôi cũng đã đủ hấp dẫn rồi. Hai anh chị chính thức tỏ tình rồi, ngọt quá đi thôi.
  Nhàn tỷ đã được phát triển kinh mạch mới, đã có nội đan chính thức đi vào con đường tu yêu rồi.
  Thanks các nàng đã edit. Chúc nàng Tiểu Tuyền chóng khỏi bệnh nhé.

 3. con bà nó…orz cứ tưởng có luôn 18+ để đọc chứ, ai dè chỉ có 16+ ~(_’_)~ .
  ;70
  Dù sao cũng ty chủ thớt vì chapters này =w=

 4. Nguyễn Phương

  Chương này vừa bịt mắt vừa xem :))) nóng chết ta rồi… Đúng là kể từ sau lần hôn kia thì a chị táo bạo hẳn lên, làm độc giả xí hổ quá ;70 cứ tưởng hình thành yêu mạch nguy hiểm thế nào, hóa ra chỉ ngủ 1 giấc dài, vừa tỉnh lại đã ăn đậu hũ :))) xong bước này TN có thể tu luyện yêu thuật rồi nha, có yêu lực hành trình sẽ an toàn hơn, không biết có thể đuổi kịp Mịch La không..
  Cảm ơn các nàng đã edit, chúc Tiểu Tuyền mau khỏe nhé ❤

 5. Ẹc, cứ tưởng chương này tt đc ăn thịt chứ ;89 ai ngờ đâu cuối cùng là vẫn nhẫn nhịn lại, haha.
  Ntn tỉnh lại rồi thì chắc là yêu mạch của tỷ ấy đã thành công hoàn thành rồi nhỉ?
  P/s : Mưa nắng thất thường quá nên bệnh rồi hả tỷ ơi? Mau hết bệnh nha tỷ ;31

 6. Chúc bạn mau hết bệnh nhé. Mk rất kết phong cách edit của bạn. Truyện hay edit còn hay nữa. Chương này đọc hotttt quá

 7. Cái nàng Tiểu Tuyền này, bệnh cũng còn trêu chọc bọn ta là sao??? Làm cho ta tưởng tưởng ăn cỗ mặn tới nơi rùi, cuối cùng cũng chỉ liếm láp và nhòm thôi chứ chả được ăn uống gì là sao ta??? Huhuhu
  Nàng mau khỏi bệnh đi nhé.☺️☺️☺️

 8. Ôi, xôi thịt quá trời. Thích quá đi thôi. Hai anh chị đều đã tỏ tình, cho đối phương biết tình cảm của mình. Thì ra muốn làm yêu tu cũng không đơn giản mà lại nguy hiểm như vậy. Cơ mà cuối cùng thì hình như Ninh Tiểu Nhàn cũng đã chính thức vượt qua khó khăn, bước chân trên con đường yêu tu. Trường Thiên kỳ này được chiếm đậu hủ của Ninh Tiểu Nhàn quá trời. Từ giờ cuộc sống của hai người sẽ ngày càng nhiều kịch tính.
  Cảm ơn nàng. Nàng nhanh khỏe nhé

 9. Trần Thanh Hằng

  Trời..đợt này đang có cúm đó nàng..cẩn thận nha..

  Mong chờ bao ngày mới thấy có tí thịt của Trường Thiên ca với mợ Nhàn nha..;))..ai bảo Trường Thiên ca cởi đồ của mợ Nhàn trước..làm mợ Nhàn trong lúc bất tỉnh cũng ko quên đòi lại ít đậu hũ ahhh..trời ạh..ta suýt thổ huyết luôn..thoát hết cả ra lại tưởng nhầm có cảnh 18+ rồi chớ..:)))

 10. hnay mới đc ít thịt mỡ nè. giờ chị đã thành công trên con đường yêu tu oy. 2 a chị cũng đã nói rõ tình cảm của mình cho nhau biết. thật tốt quá. mau có thịt nạc đi nha.

 11. Hix… thời tiết bất thường quá, chỗ em mưa suốt nên nhiều người cảm lắm, Tiểu Tuyền tỷ giữ gìn sức khỏe nhé! Nghỉ ngơi nhiều vào!!!=============================
  Bí quyết Dẫn đường / Bí Quyết Dẫn Đường / bí quyết dẫn đường
  căn môi kêu nhỏ ——————> cắn
  Hóa Yêu Tuyền / hóa yêu tuyền
  kiễng mủi chân ——————–> mũi
  góc độ l ngẩng đầu ại
  cũng bị bóp thật chặc ————-> chặt
  cặp môi sung đỏ ——————-> sưng
  ôm thật chặc cổ ——————–> chặt
  đã xờ đến vị trí ———————> sờ
  càng ép càng chặc ——————> chặt
  còn bên thổi hơi vào
  mắc cở cả người ——————–> cỡ
  nhanh chóng chảy nước mắy ——-> mắt
  liếm đi nàng nước mắt
  giường như cộng hưởng ————> dường
  lâu đến lỗi nàng———————-> nỗi
  Hắn uất ức đất thở dài
  ==========================================================
  Oe … xem như chương này xác định tình cảm luôn :”> mong chờ mãi, TN cuối cùng cũng thoát xác, bắt đầu tu hành rồi, haiz… ko uổng công bao lâu nay gian khổ nha!!!
  Hehe … ta mong chờ coi phản ứng của mọi người trước biến hóa của TN, ko biết diện mạo của TN giờ ra sao, ko biết TN tu yêu có chỗ nào là biến hình ko, haha, thắc mắc quá đi!!!
  Rùi đừng nói vừa tỉnh lại sẽ có thịt ăn nga, mong chờ lắm à!!!

 12. Ai cha cha !!! 17+ 17+ 17+ liên hoàn luôn. Sốt quá. Chàng và nàng ở thời khắc quyết định đã không còn trù trừ suy tính gì nữa, quyết tâm thổ lộ hết nỗi lòng với nhau. Trường Thiên không hổ danh là đại thần thú. Hắn có cách thật tốt làm giảm sự sợ hãi khẩn trương của Ninh Tiểu Nhàn khi gian xảo bỏ cả nội đan Ba Xà vào người Ninh Tiểu Nhàn…qua đường hôn…hiiiii ! Đây là 1 trong những yếu tố quyết định giúp Ninh Tiểu Nhàn tụ yêu đan thành công.
  Trong mơ mà Tiểu Nhàn vẫn nhớ Trường Thiên…Có lẽ, 2 người này tiền duyên từ triệu triệu vô thỉ kiếp rồi á !!! Ngọt ngào quá xá…chả thấy tý hồi hộp nào vì sự nguy hiểm luôn….

 13. Ta thấy TT ngay càng phúc hắc nha càng thích trêu chị nhàn vậy là nhàn tỷ bắt đầu tu luyện được rối

 14. Nóng quá nóng quá trời quá đất mà. Mình cứ tưởng thế là xong …thế mà… Hì hì. Cuối cùng bà cô nhà mình cũng bước vào con đường tu thành chính quả rồi. Rất tuyệt vời. Còn Anh Thiên nhà ta thì quả thật là càng ngày càng đen tối có hơn mà.

 15. Vậy là Trường Thiên đã ngưng được nội đan và chuyển vào cơ thể của Ninh Tiểu Nhàn, từ giờ Ninh Tiểu Nhàn không còn là phàm nhân nữa, đã có nội đang và có thể tuy luyện được rồi.
  Trong quá trình hôn mê những ký ức của Ninh Tiểu Nhàn hiện về nhưng nàng vẫn không biết tại sao nàng xuyên về thế giới này? mà nhìn thoáng thoáng thấy một cô gái xinh đẹp chững chạc.
  Ta đang thắc mắc cô gái mà NInh Tiểu Nhàn nhắc tới ở đây là ai? “cô gái” này có phải là nguyên nhân mà Trường Thiên bó tay chịu trói và ngồi trong Thần Ma Ngục này?
  Ninh Tiểu Nhàn? có phải kiếp trước kiếp trước nữa chính là cô gái này không?
  Truyện ơi ra nhanh đi, để giải đáp thắc mắc của ta đi
  Cảm ơn nhóm edit cảm ơn các bạn đã edit truyện nha
  Cảm ơn :D :D

 16. Oa… nụ hôn kìa… thật thâm tình nha ^^… lần này Nhàn tỷ có yêu đan rùi vậy là từ nay Nhàn tỷ có thể tu luyện được rùi ^^… mà mắc cười đoạn Nhàn tỷ lấy hết dũng khí để hôn Trường Thiên mà hôn nhầm mới đau ^^… hihi… cuối cùng hai người mới thật sự biểu lộ lòng mình ah ^^… chúc mừng hai anh chị nha ^^… hóng Nhàn tỷ nhanh chóng luyện yêu lực để ngày càng mạnh mẽ ah… thank nhóm edittor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 17. ôi chỉ mới có miếng thịt vụn nhỏ nhỏ. không biết tới chương nào thì lý do ninh tiểu nhàn xuyên tới mới lộ ra nhỉ. mà đầu truyện tới h tác giả chưa để nữ 9 đau đơn chút nào có hơi gato nhẹ nhẹ

 18. ;89 ba rọi đây, hịt ba rọi đây, mại dzô mại dzô. Mém chút nữa làm thịt ngay tại chỗ rồi, may mà Trường thần thú còn nhớ lại heng. Có những chi tiết làm cho người ta nghĩ đến bạn Ninh vốn dĩ thuộc về thế giới này, hoặc kiếp trước đã ơ đây giờ quay lại đề làm nhiệm vụ thăng cấp??
  May mà cuối cùng cũng luyện được nội đan, buốc đầu thăng cấp đã hoàn thành. Mới có khúc đầu đã chật vật như vầy không biết sau này càng lên cao thì càng khó khăn kiểu gì. ;53

 19. Cẩm Tú Nguyễn

  Pó tay với NTN thật, hôn mà cũng bị nhầm nữa chứ. Vậy là đã thành công trong việc tạo thành nội đan rồi đúng không. 2 người lại phát triển tình cảm thêm 1 bậc rồi

 20. Vậy là hai ngừoi đến với nhau rồi hula ;31 về bóng dáng cô gái trong giấc mộng của Ninh Tiểu Nhàn chắc chắn là nguyên nhân mà Ninh Tiểu Nhàn xuyên đến đây, rất mong chờ chân tướng ;69

 21. Cuối cùng hai anh chị cũng về chung một nhà rồi. Hú hú. Đợi đến ngày này rui vẫn phải đợi tiếp ngày anh chị tu thành chính quả a. Toàn được cho ăn xôi thịt bất ngờ thui. Hạnh phúc quá ;16

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: