Bia Đỡ Đạn Phản Công – Thiếu soái phản diện độc ác 9 (hoàn)

106

Thiếu soái phản diện độc ác (Hoàn)

Edit: Sakura

 

Vừa qua tháng năm, bụng Bách Hợp đã rất lớn, lúc nào cũng có thể sinh được. Diệp Xung Cẩn đã thanh lý sạch sẽ nhà họ Diệp, đảng Địa Hạ ở Nam Hoa cũng bị anh ta treo cổ gần hết, chỉ còn lại vài ba con cá lọt lưới nhưng cũng sợ tới vỡ mật. Mã Dung dễ dàng đi vào phòng của anh, thấy Bách Hợp đang ngồi trên ghế thêu quần áo trẻ con liền cười nanh ác:

“Cả Nam Hoa sắp bị Địa Hạ chiếm lĩnh, Diệp Xung Cẩn làm nhiều việc ác, anh ta sẽ bị bắn chết, còn cô là phần tử xấu, cũng sẽ phải xuống địa ngục cùng anh ta. Con của các người tôi sẽ nuôi lớn, nam làm nô lệ, nữ làm kĩ nữ, cô nói được không?” Ở bên cạnh kẻ thù, luôn chịu sự áp bách về tinh thần từ Diệp Xung Cẩn, lúc này Mã Dung đã ở ranh giới điên cuồng, cô ta cười hì hì hai tiếng:

“Tin tức về nhà họ Diệp, cả sơ đồ bố trí binh lực, tôi đã giao hết cho anh Hiến Lâm rồi, anh ấy đã truyền tin cho tôi, đêm nay sẽ tấn công. Diệp Xung Cẩn phải chết, cả cô cũng vậy.” Mã Dung tự cho rằng mình và Lưu Hiến Lâm nối dây với nhau, hai người cùng gia nhập vào Địa Hạ  chống lại sự thống trị của nhà họ Diệp, hôm nay Lưu Hiến Lâm truyền tin tới bảo cô ta làm nội ứng, chờ đến khi trời tối hắn ta sẽ cho người tấn công nhà họ Diệp. Chỉ cần bắt được người của nhà họ Diệp, cả Nam Hoa sẽ như rắn mất đầu, đại thù của Mã Dung có thể báo, về sau cô ta sẽ là công thần của Nam Hoa, đảng Địa Hạ sẽ không bạc đãi cô ta, đúng là một công đôi việc.

Cũng chính vì thế mà vừa ăn cơm tối xong thì Mã Dung đã vội vã chạy tới khoe khoang với Bách Hợp. Mục đích chính của cô ta là ép được Bách Hợp sinh sớm, nhân dịp hỗn loạn để làm nội ứng cho Lưu Hiến Lâm, tấn công nhà họ Diệp.

Kế hoạch thì tốt đẹp, đáng tiếc Mã Dung tính toán đủ thứ nhưng lại không nghĩ rằng Bách Hợp sẽ luyện võ. Cho dù thời gian ngắn ngủi nhưng để đối phó một phụ nữ đã mang thai sáu tháng như Mã Dung thì thế là đủ rồi. Mã Dung không thể khiến Bách Hợp sảy thai gây rối loạn được, ngược lại còn bị Bách Hợp chế trụ trên mặt đất dẫn đến động thai.

Trong nhà họ Diệp, kể cả Diệp Khai Lương cũng không bình tĩnh nổi, chỉ có Lâm Ngọc Trân không hề nhúc nhích, mặc kệ sống chết của cô ta. Mã Dung thấy mọi người trong biệt thự bận rộn thì cố nhịn đau nhức, tự an tủi mình rằng tuy mục đích không đạt tới nhưng tốt xấu gì cũng biến thành rối loạn. Bên ngoài vang lên tiếng kim loại ‘leng keng’. Tiếng bước chân đều đặn cũng vang lên, càng lúc càng gần, cô ta mở to mắt, thấy một nhóm quân nhân chỉnh tề xông vào phòng. Sắc mặt Diệp Khai Lương thay đổi rất lớn, khiển trách Diệp Xung Cẩn đi đầu, cả người anh đầy máu tươi. Cô ta ngồi dậy, bản năng sợ hãi Diệp Xung Cẩn, Diệp Xung Cẩn lại đẩy Diệp Khai Lương ra, ném thứ trong tay mình vào chỗ cô ta.

Thứ đấy nện đúng lên bụng cô ta, đau đến mức Mã Dung thét chói tai. Cô ta vô ý vươn tay đỡ lấy thứ kia, chạm vào vết máu, lỗ mũi, đôi mắt, suýt nữa làm Mã Dung nổi điên.

“Đầu của Lưu Hiến Lâm, mang tới để tiễn cô, không có gì tốt hơn.” Giọng nói của Diệp Xung Cẩn dường như truyền từ địa ngục tới. Mã Dung không chịu nổi gào ầm lên, lắc đầu. Diệp Khai Lương rống lên giận dữ, Diệp Xung Cẩn sai người đè chặt Mã Dung, đúng theo hình ảnh mà cô ta từng hại Đường Bách Hợp sảy thai. Anh ta bảo người mổ bụng cô ta, lấy đứa bé trai đã thành hình ra ngoài.

Người động dao mổ rất biết chừng mực, khiến Mã Dung đau thấu tim nhưng lại không thể chết ngay được.

Ruột, nội tạng bày ra trước mặt mọi người, Diệp Xung Cẩn thậm chí còn không thèm nhíu lông mày: “Muốn hãm hại người của tôi sao? Đây chẳng qua là báo đáp dành cho cô thôi.”

Diệp Khai Lương nhìn cảnh tượng mổ bụng lấy thai máu me kia thì ngất lịm đi, sắc mặt Mã Dung vàng như nến, nhịn đau đến cắn nát cả đầu lưỡi. Nghe những gì Diệp Xung Cẩn nói, cô ta không cam tâm:

“Vì… vì sao… không…ác giả… ác báo…” Cô ta mới là người bị hại, cô ta là người bị Diệp Xung Cẩn giết cả nhà, không hiểu sao hành động tối nay lại bị ác ma Diệp Xung Cẩn biết được. Hắn giết anh Hiến Lâm, cũng giết cô ta. Tuy Mã Dung nói cái mạng này của cô ta sống là vì báo thù, nhưng mắt thấy sắp thắng lợi lại bị người ta giết, cô ta không cam lòng.

Lúc này cô ta thậm chí không dám căm hận Diệp Xung Cẩn nữa. Người đàn ông âm ngoan độc ác này gieo xuống nỗi sợ hãi khủng khiếp trong lòng cô ta, cô ta chỉ không cam tâm, không cam tâm mình thất bại như vậy.

Vết máu chảy đầy giường, một đêm này, với cả nhà họ Diệp và thành Nam Hoa đều rung chuyển lớn. Diệp Xung Cẩn sai người chôn Mã Dung, trực tiếp nắm giữ tất cả thế lực dòng chính trong quân đội vốn thuộc về Diệp Khai Lương. Trước kia anh ta không muốn đi tranh, dù sao sớm muộn cũng là của anh, có Diệp Khai Lương ở trên, anhn muốn thế nào thì là thế ấy, người ta sẽ lấy cớ rằng anh chưa chín chắn. Nhưng hôm nay anh không muốn đợi nữa, Diệp Khai Lương muốn giẫm lên đầu anh, nếu chỉ vì bản thân anh thì không sao, nhưng anh không thể chịu đựng chuyện vợ mình cũng bị chèn ép như vậy.

Đối với người của Diệp Khai Lương, nếu đồng ý đầu hàng, đương nhiên không giết, nếu liều chết chống cự, chỉ cần một kẻ trong phân đội dám không phục, cả đội sẽ bị giết chết.

Thủ đoạn hung ác và tác phong làm việc cứng rắn như thép của Diệp Xung Cẩn đã nhanh chóng trấn áp bạo loạn, thuận lợi lấy thế lực của Diệp Khai Lương nhét vào túi. Từ nay Nam Hoa chỉ có một người cầm quyền, đó là anh!

Nửa đêm Bách Hợp bắt đầu sinh, cô không biết mọi chuyện bên ngoài thế nào, một đêm gió tanh mưa máu trôi qua, trong nhà vang lên tiếng trẻ con khóc. Anh nhếch miệng mỉm cười, cài lại khẩu súng lục dính đầy máu tươi vào thắt lưng. Lúc lên tầng, mấy bà mụ vừa mới tắm cho đứa bé xong, thấy Diệp Xung Cẩn như sát thần thì sợ tới mức run cầm cập đặt đứa bé vào lòng anh. Diệp Xung Cẩn nhìn đứa trẻ mang dòng máu của mình, cười khẽ:

Trong không gian Lý Duyên Tỷ vẫn luôn ưu ái Bách Hợp, trừ lúc đau bụng ban đầu cô phải chịu ra, lúc sinh sản đau đớn thì linh hồn cô đã bị rút đi, khi sinh xong linh hồn mới trở lại. Trên áo Diệp Xung Cẩn toàn là vết máu nhưng không che giấu nổi tà khí giữa lông mày anh, khiến ngoài sát ý còn tăng thêm mấy phần quyến rũ xấu xa.

Một đêm này, đứa bé ra đời, rất nhiều chuyện cũng thay đổi, chờ tới khi Diệp Khai Lương tỉnh lại thì đã không thể cứu vãn. Ông ta không ngờ mình vì một người phụ nữ mà mất đi quyền lực, chắp tay nhượng cả giang sơn Nam Hoa, ông ta càng không ngờ con trai mình có bãn lĩnh tới vậy có thể chiếm trọn quyền lực trong tay ông ta.

Trước kia ông ta cũng từng đối đãi Hoàng thất theo cách đó, bây giờ phong thủy luân chuyển, Diệp Khai Lương bất đắc dĩ nở nụ cười khổ, mọi thứ đã rơi vào tay người khác, Bách Hợp lại sinh con trai, cuối cùng Diệp Khai Lương đành an ủi chính mình, giao nốt quyền lực coi như lễ vật tặng cháu trai. Tuy nói như thế nhưng ông ta cũng chẳng khác gì bị Diệp Xung Cẩn nửa giam lỏng, qua cả đời thê lương, tráng niên đã mất. Dù sống lâu hơn trong nội dung câu chuyện nhưng cũng chẳng tốt hơn là mấy, kết quả cuối cùng chỉ là một đám tang rất lớn.

Cả đời này Diệp Xung Cẩn độc ác vô tình, nhiều người sợ anh, mắng anh cũng nhiều, nhưng dưới sự thống trị của anh, thành Nam Hoa lại như một thế giới khác, tách biệt với bốn phía gió lửa loạn lạc. Ngoài một số người sợ hãi Diệp Xung Cẩn, cũng có người dân cảm động và biết ơn anh, bất kể anh xấu xa thế nào, nhưng anh đã bảo hộ an toàn cho những người dân trói gà không chặt này dưới cánh của mình, đấy là sự thật.

Nội dung câu chuyện đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi Bách Hợp sinh con, Lưu Hiến Lâm không thành công, đương nhiên Mã Dung cũng không tồn tại. Nhiệm vụ lần này nhìn như đơn giản nhưng lại vô cùng gian nan.

Người khác mắng Diệp Xung Cẩn thế nào, hung danh lan xa, nhưng chỉ riêng với vợ mình, anh chưa từng sinh lòng phản bội, ở bên Đường Bách Hợp cả đời như vậy.

Thân thể này của Bách Hợp từng bị tổn thương nặng lúc sảy thai, bởi vậy không sống được lâu lắm, thậm chí lúc sinh con xong thầy thuốc từng tới khám, nói rằng cô quá yếu ớt, không dễ mang thai nữa. Cả đời Diệp Xung Cẩn chỉ có một đứa con, cũng không yêu cầu cô sinh thêm, nhưng cho dù chăm sóc cẩn thận đến đâu, cô cũng không trụ nổi tới lúc già.

“Em là ai? Thật ra thì em là ai? Nói cho anh biết.” Cảm giác cần kề tử vong cũng không có gì xa lạ, Bách Hợp đã nếm thử nhiều lần rồi. Cô không giãy dụa, từ từ đợi mình xuất hiện lần nữa trong tinh không. Diệp Xung Cẩn lại sống chết giữ lấy tay cô, dường như vô cùng gấp gáp, giọng anh truyền qua sương mù vào tai cô, khiến cô không tự chủ được động mi mắt.

“Em là ai?” Anh đã hơn bốn mươi, nhưng nhìn chẳng khác gì ba mươi tuổi, giọng nói vốn có mấy phần lạnh lùng và uy nghiêm, giờ lại mất đi vẻ tỉnh táo thường ngày, vô cùng kích động. Lần đầu thấy dáng vẻ này của anh, Bách Hợp lại muốn cười nhưng lại nhanh chóng không cười nổi nữa. Diệp Xung Cẩn làm việc thận trọng, trước nay anh chưa từng nói linh tinh một câu nào, bây giờ lại hỏi cô là ai. Chẳng lẽ chung sống nhiều năm đã làm anh ta phát hiện ra điều gì?

Anh hỏi lại một lần, Bách Hợp cảm giác được cơ thể này đang dần mất đi sức sống, nhưng cô vẫn nghe được giọng nói của Diệp Xung Cẩn: “Thật ra em là ai?” Cô trừng mắt, cảm thấy dường như có ai đó đang lôi kéo cô, một bên kéo cô rời đi, một bên cố giữ cô lại.

Bách Hợp nói không ra lời, cô hơi kinh hãi nhìn linh hồn mình rời đi nhẹ như lông hồng, ngay sau đó, cô thấy mình không về trong không gian kia, còn Diệp Xung Cẩn đang ôm chặt lấy cô, gương mặt hung ác nham hiểm:

“Bất kể em là ai, anh nhất định sẽ tìm được em.” Anh vừa dứt lời, ngay sau đó trước mắt Bách Hợp tối om, cuối cùng cô lại trở về tinh không.

 

Discussion106 Comments

 1. Diệp Xung Cẩn ác độc ghê. Lại đi mổ bụng Mã Dung lấy đứa bé khiến ai cũng khiếp sợ. Nhưng đó mới chính là con người bản chất của anh ấy.
  Cũng tội cho Mã Dung những tưởng thắng lợi trong tầm tay vậy mà cuối cùng kết thúc lại thê thảm như vậy. Nhưng cũng đáng đời cô ta, người ta như cô ta cũng độc ác không kém chỉ có điều gặp Bách Hợp trọng sinh.
  Hình như Diệp Xung Cẩn biết Bách hợp không phải Bách Hợp ban đầu. Lời cuối cùng anh ta nói chắc làm Bách Hợp phát khiếp.
  Cảm ơn editor. Mong chương sau

 2. Tình yêu của dxc dành cho bh thật đáng hâm mộ, dxc yêu theo cách của anh, tuy bá đạo nhưng cũng rất dịu dàng. Cực thích đoạn cuối :” cho dù e là ai thì a cũng nhất định sẽ tìm thấy e.”
  Mong rằng trong các phần sắp tới có thể gặp lại dxc và dl :)
  Thanks tỷ!

 3. Có lẽ ngay từ đầu DXC đã biết BH ko phải là người vợ trước đây của mình rồi. Tình cảm của a với BH quả thật rất đáng hâm mộ. Hoàn cảnh tạo nên tính cách con người, sống trong thời loạn lạc như vậy nếu a ko độc ác, thủ đoạn tàn nhẫn thì còn sống đến bây giờ ko. DXC chắc chắn sẽ gặp lại BH. nhanh thôi. thanks!

 4. Hix… hâm mô quá ah… DXC bít BH ko phải là vợ mình ngay từ đầu nhưng vẫn yêu thương… thậm chí giờ là yêu lắm rùi… cảm động quá… thích DXC, Dung Ly và Lâm Bình Chi ^^…

 5. Diệp Xung Cẩn quả nhiên lạnh lùng tàn nhân ah, biết là hoàn cảnh tạo ra con người, nhưng vẫn thấy đáng sợ, uầy, chính vì máu me vầy nên ta chẳng thích thời kỳ dân quốc đấy. Bách Hợp chắc sợ chết khiếp khi Diệp Xung Cẩn nói câu cuối cùng. Dù sao thì tình cảm của Diệp Xung Cẩn cùng cách anh đối xử với Bách Hợp thiệt khiến ta ngưỡng mộ =]]]
  Thanks

 6. DXC thật tàn nhẫn, nếu ta mà là BH nhìn thấy cảnh MD bị mổ bụng lấy bào thai trong bụng ra chắc ta chết ngất, còn chấp niêm mà DXC dành cho BH, đến lúc chết vẫn muốn pik BH là ai, thề nhất định phải tìm đc BH, thật sự quá bà đạo ;93

 7. Kết thúc một nhiệm vụ nữa rùi… cảm giác hụt hẫng giống như nhiệm vụ Lâm Bình Chi và Dung Ly vậy quá ah… công nhận khả năng của DXC quá nha… sao có thể giữ được linh hồn tỷ được chứ nhỉ… hơi vi diệu nha ^^… đã vậy còn tuyên bố sẽ tìm được Bách Hợp tỷ mới ghê chứ… được… ta thích nha ^^… hihi… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 8. Cảm động khi anh Cẩn nói với Hợp tỷ trước khi chết, rớt cả nước mắt. Kết thúc buồn quá.

 9. Anh Diệp thiệt ào tàn nhẫn nha, cơ àm ta thích haha. Đoạn cuối câu nói của anh làm nhiều người ” rụng tim ” mất thôi, đặc biệt là fan cuồng như ta.

 10. ôi kết thúc nhiệm vụ lần này rồi, nhưng mà công nhận sao anh diệp xung cẩn lại tàn nhẫn độc ác quá, mổ bụng giết thai nhi, ôi mẹ ơi, anh chắc có phần yêu bách hợp rồi nên cuối cùng mới bá đạo hỏi bách hợp xem chị là ai, lại còn hứa nhất định sẽ tìm được chị, ầy đúng là bá đạo nhưng ta thích

 11. Oa oa a DXC thật là mạnh mẽ đầy bản lĩnh nha. Con mụ MD bị mổ bụng lòi ruột gan chết ko yên thế là đáng đời rồi ( tuy hơi máu me chút) .
  Mà anh ý thâm tình rhaatj lúc Hợp tỷ chuẩn bị đi mà ảnh còn có thể kéo lại một thời gian . A ơi cố lên a sẽ gặp đk tỷ thôi ;70

 12. DXC chắc chắn là trọng sinh …
  Tình tiết bắt đầu xoay chuyển r …
  Nam chính sắp hoàn thiện và phách nào cũng iu tỷ Bách Hợp qua các thế giới
  Thích chết đx

 13. May là Diệp Xung Cẩn không có ngựa giống như bố không phụ lòng BH tỷ. Không những thế mà anh ấy còn rất yêu BH tỷ nữa nếu không thì cũng đã không mạnh mẽ muốn lưu BH lại. ;69 ;69 ;69
  Thật ra mình còn mong DXC có thể giữ Bách Hợp lại cơ. Có chút tiếc nuối nhẹ ;50

 14. Tình yêu của dxc dành cho bh thật đáng hâm mộ, dxc yêu theo cách của anh, tuy bá đạo nhưng cũng rất dịu dàng. Cực thích đoạn cuối :” cho dù e là ai thì a cũng nhất định sẽ tìm thấy e.”

 15. Diệp Xung Cẩn bá đạo tàn ác nhưng sống trong cái thời đó mà k thế thì chỉ có nước sống chiu sống lủi hoặc đầu hàng kẻ khác. Và nhất là sẽ k bảo vệ được người mình yêu. Anh Diệp cứ như bản nâng cấp của anh Vạn Chử ấy, bá đạo và tàn ác hơn quá nhiều, có lẽ nào ;92

 16. “Em là ai? Thật ra thì em là ai? Nói cho anh biết.” Cảm giác cần kề tử vong cũng không có gì xa lạ, Bách Hợp đã nếm thử nhiều lần rồi. Cô không giãy dụa, từ từ đợi mình xuất hiện lần nữa trong tinh không. Diệp Xung Cẩn lại sống chết giữ lấy tay cô, dường như vô cùng gấp gáp, giọng anh truyền qua sương mù vào tai cô, khiến cô không tự chủ được động mi mắt.”….
  Huhu cảm động chết mất….anh ấy nhận ra nhưng k làm gì đc….huhuhuhu ;29

 17. Diệp xung cẩn thật sự yêu bách hợp của hiện tại!! Thực cảm động quá đi à!! Không biẾts sau này a có tìm lại được chị không?!!! Cầu tác giả ít ra thì trong 1 thế giới nào đó hãy để cho dxc gặp lại bh không thì tội dxc quá ;29

 18. Haiz… Cuối cùng DXC cũng đã giải quyết xong Mã Dung và Lưu Hiến Lâm. Hơi tàn bạo và ghê nhưng nếu nói Mã Dung đã từng làm đối với nguyên chủ cũng là ác như vậy chứ không thể nào hiền hơn… luân hồi xoay chuyển mà thôi.

  BH qua được một hồi máu tanh thì cũng bình an mà sống. Chỉ là DXC quá mức chấp nhất không muốn buông tha BH mà thôi…. có khi nào anh sẽ đuổi theo BH tới cùng trời cuối đất không? Câu hỏi của DXC làm BH giật mình… cuối cùng người mà DXC yêu và không thể buông tay là BH hay nguyên chủ? Chắc là BH rồi.

  Lý Duyên Tỷ có một sự ưu ái không hề nhẹ cho BH hen….

  Cảm ơn team nhiều nhé.

 19. Khụ, cái này… ừ, cũng quá tàn ác rồi ;03 Sao lại vậy chứ … OMG
  Còn nữa, anh nói ai sẽ đi tìm chị đấy, anh sẽ đi tìm chị đấy !!!!! Ôi, Boss Tỷ, cẩn thận, báo động cấp A , cầu lưu ý !!! ;87

 20. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Diệp Xung Cẩn giải quyết Mã Dung và Lưu Hiến Lâm nhanh thật đó. Sử dụng chiêu thức tương kế tựu kế để hốt tất cả cùng một lúc. Công nhận anh ác ghê, ném cho Mã Dung cái đầu của Lưu Hiến Lâm rồi rạch bụng cô ta khi còn sống nữa.
  Đoạn cuối anh thật soái mà. Dù không biết chị là anh nhưng anh nhất quyết sẽ tìm lại chị. Cảm động quá đi. ;58

 21. Đoạn cuối nghe DXC hỏi hợp tỷ là ai mà thấy buồn quá, cơ mà câu sau nghe anh nhất định tìm dc em thật đáng sợ mà. Lại thêm 1 nhiệm vụ nữa được hợp tỷ hoàn thành a,tỷ ấy thật kiên nhẫn mà

  Tks tỷ ạk

 22. Nguyễn Chung

  Ta thích câu “em là ai?”của a Cẩn nhah, còn câu cuối nghe cứ đáng sợ sao ấy, nhưng vẫn mong đc gặp a ý trong một thế giới khác (cả Ly ca nữa)

 23. Đại ca tập này quá khủng bố r. CÓ đoạn mổ bụng hơi ghê ghê thôi. Đoạn cuối a hỏi chị là ai kìa. Hóng quá.

 24. SUy nghĩ, chị Hợp lỡ.bữa sau chui zô mà biến thành MÃ dung thì sao. *suy nghĩ*

 25. Nếu là BH của truyện cũ chắc DXC đã k yêu.
  DXC yêu BH làm nhiệm vụ nên mới bảo vệ cô ấy.
  Cứ có cảm giác DXC và Dung Ly có liên quan. ;69 ;69 ;69 ;69

 26. diệp xung cẩn biết bách hợp ko phải là vợ của mình kìa ><
  ko biết sau này có gặp lại ảnh ko nhỉ
  cơ mà lí duyên tỉ của mị thì sao ;96 ;96

 27. Ngay từ đầu DXC đã biết BH ko phải là người vợ trước đây của mình rồi. Hâm mộ tình cảm 2 anh chị quá đi ;69 DXC chung thủy lại thương vợ thật đấy ;94
  Có lẽ 2 người còn gặp lại nhau chăng

 28. Vừa cảm động vừa sợ, ta nói anh sẽ yêu Hợp tỷ mà, nhưng mà anh này cũng đáng sợ thặc chứ, yêu quá hóa rồ, mà anh nói sẽ tìm chị, biết đâu qua thế giới khác sẽ gặp lại ;69

 29. Gòy, dự là sau câu nói chắc nịch của DXC thì mấy TG sau mà có phân thân của ông này là BH trốn ko thoát đâu, kaka ;70 ;55

 30. SongSong_thienhavosong

  A DXC hành MD ghê quá
  Mổ bụng r moi… Nghĩ mà ghê
  Nhpng dù s a cx đối tốt vs Bách tỷ, vì Bách tỷ mà làm nên đành vậy
  Ngc ai cx có thể nhưg k thể ngc Bách tỷ a

 31. Nam 9 phức tạp quá, kiểu thâm sâu khó dò. Tới tận phút cuối cũng ko hiểu chút gì về ổng. Mà lẽ ra người như ổng, thấy vợ mình thay đổi tính cách hoàn toàn sẽ nghi ngờ chứ ta

 32. “Dù em là ai anh cũng tìm ra em” oaaaaa ;29 tim mik như muốn rụng rời đi luôn rồi. Dù DXC có ác độc nhưng lại đối xử vs Hợp tỷ rất tốt làm mik ko thể ko thik đc ;31

 33. DXC này có phải sau này thành tình địch vs na9 k ta, sao a ta lại có sức mại lớn tới nỗi kéo BH k cho đi nhỉ. Câu ns cuối cùng nữa, kiểu này là còn liên quan tới a dài dài

 34. Thích câu hỏi cuối cùng của Diệp Xung Cẩn cho BH quá, cứ hỏi em là ai mãi, anh đã biết tất cả từ đầu nhưng vẫn yêu thích BH, thích nhất câu: “Bất kể em là ai, anh nhất định sẽ tìm được em.” tình yêu kiên định của anh sẽ thành công thôi a ơi :))) tin em đi.
  p.s: cảm ơn đội ngũ editor nhiều nhiều nhé.

 35. biết mà, DXC đã biết đó ko phải nguyên chủ rồi. câu em là ai đọc nhiều lần vẫn ko chán, cảm giác thăng thăng, phê phê :)))))))) Nhưng DXC này đẳng cấp thật, ko ngờ kéo linh hồn Bh lại đc kìa. ;70 ;70

  • Ơ ơ tui đã nghi nghi rồi huhu. Thích mấy kiểu thời dân quốc thiếu soái này vãi nhưng mà ai có thể nói cho tui biết Diệp Xung Cẩn là ai không??? Rõ ràng nam chính là Lý Duyên Tỷ nhỉ??? Rồi có cả nam phụ hả??? Trời ơi một vạn câu hỏi vì sao luôn á huhu

 36. “Bất kể em là ai, anh nhất định sẽ tìm được em.” oa! câu kết quá hay. chắc chắn sau này sẽ có chap liên quan đến tiền cân giải đáp cho câu nói này của anh Cẩn. Vẫn thích dạng bá đạo độc tôn này. Ác ác tà tà ăn sạch chị nhà. hehe

 37. “Bất kể em là ai, anh nhất định sẽ tìm được em.”anh Cẩn thiệt bá đạo nha.sống gần anh ý chac hồi hộ củng đủ giảm thọ

 38. BH tỷ có một dàn harem theo đuổi Lâm Bình Chi, Dung Ly, Lý Duyên Tỷ, Diệp Xung Cẩn và còn Lam Dụ nữa …hắc hắc. Mị lực ko giới hạn.
  ;19 ;19 ;19
  P ;70 ;17 ;17

 39. Không biết diệp xung cẩn bá đạo và lý duyên tỷ dịu dàng giữa hai người bách hợp sẽ chọn ai nhỉ ;69

 40. DXC quá tà ác, chặt đầu LHL và rạch bụng MD đọc chương này rợn quá.
  “Bất kể em là ai, anh nhất định sẽ tìm được em.” quá ngọt. Nghe đồn DXC là 1 phần của LDT không biết có đúng không và anh còn xuất hiện ở tập nào đấy nữa thì phải không biết có đúng không nhưng mong chờ gặp lại anh.

 41. Vậy DXC là Dung Ly sao? Tui không chịu đâu, thật sư không được đâu!!! Nếu xem tên nvc thì Lý Duyên Tỉ là nam chính Dung Lu là nam phụ, nếu vậy thì anh xuất hiện nhiều như vậy yêu sâu đậm như vậy để làm gì. Đừng nha!!! Bị ám ảnh “em là ai? Thật ra em là ai” quá rồi

 42. Ta thích nhân vật thiếu soái này! Mạnh mẽ quyết đoán, tàn nhẫn với mọi người, nhưng chỉ tốt với 1 người.. Câu cuối của anh cho chúng ta hy vọng sẽ gặp lại anh đúng không mn?

 43. Thì ra vì biết BH vốn không phải BH ngày xưa nên DXC mới càng dịu dàng hơn với BH.Thật tội a, iu chị hiện tại luôn chứ không phải nguyên chủ

 44. hay vốn dĩ nam nhân Lý Duyên Tỷ kia vốn dĩ ngay từ đầu đã cùng phối hợp diễn vs cô, từ Dung Ly cho đến Diệp Cẩm Xung hay Lâm Chí Bình, chỉ khác Bách Hợp biết đây là nhiệm vụ biết nội dung kịch bản, Lý Duyên Tỷ cũng cần làm nhiệm vụ để duy trì bản thân, nhưng anh ta dung hợp vào nhiệm thật sự thành nhân vật đó

 45. Ôi Diệp Xung Cẩn quá bá đạo, quá lợi hại, anh tinh tế nhại cảm dường như đã nhận ra Bách Hợp không phải là người vợ ban đầu của mình. “Bất kể em là ai, anh nhất định sẽ tìm được em.” kết câu này nhất. Đủ tình cảm, đủ men. Hình như anh có năng lực nào đó hay là nhân vật sẽ theo Bách Hợp lâu dài. Cảm thấy câu nói này dự báo họ còn gặp lại

 46. Anh Diệp Xung Cẩn trong phần này đen tối bá đạo hết sức, mà không hiểu ảnh là ai mà có thể phân biệt được Bách Hợp trước với sau khi thay đổi. Cái câu bất kể em là ai anh nhất định sẽ tìm ra em quá man quá hấp dẫn không biết sau này có còn gặp lại không

 47. DXC rất quan tâm, săn sóc và thương y Bách tỷ, đó là điều không phải bàn cãi, chỉ cần thế là đủ, a đối vs ng khác ra s đều k quan trọng. A phải cố gắng tìm đc Bách tỷ đó nha, k đc thất hứa nhá ;07

 48. MD ngủ dốt mà tự cho mình là thông minh cuối cùng cũng có kết cục xứng đáng. DXC ác,vô tình, tàn nhẫn với ai không quan trọng chỉ cần anh đối tốt với chị. ngay từ đầu anh đã biết chị không phải là vợ anh nhưng anh vẫn yêu thương chị. Đến khi chị sắp đi anh đã hỏi chị là ai để anh biết rút cuộc người mình yêu tên gì để anh có thể đi tìm. Thích câu nói của anh dù chị là ai thì anh cũng sẽ tìm cho bằng được.

 49. Lẽ nào Cẩn ca lại là Dung Ly ta, vượt qua ngàn năm để đi tìm Bách Hợp, đoạn cuối Cẩn ca hỏi như vậy giống như vốn biết Bách Hợp vốn không phải Bách Hợp, thế giới sau tình iu cũng khẩu vị nặng như zị di, có vẻ sở thích hơi biến thái quá kkk

 50. Đọc đến đoạn nam chính định bóp cổ BH đã biết là anh nhận ra phần linh hồn không phải vợ mình, có cảm giá anh thật sự thích BH nên hồi trước anh ko hề tranh quyền hành, sau khi BH đến thì mới bắt đầu thay đổi. Anh ta độc ác với tất cả mọi người nhưng luôn dịu dàng với BH. Đọc đến đoạn mổ bụng rùng cả mình về sự độc ác của nam chính. Đoạn kết thúc anh nói sẽ tìm được BH tỷ, không biết về sau đôi này có tiến triển thêm ko.

 51. Diệp xung cẩn bá quá thích j đâu , dịu dàng có bá đạo có tàn nhẫn cũng có oaa mê chết a này

 52. “Người khác mắng Diệp Xung Cẩn thế nào, hung danh lan xa, nhưng chỉ riêng với vợ mình, anh chưa từng sinh lòng phản bội, ở bên Đường Bách Hợp cả đời như vậy.” đọc câu này mà mk thấy cảm động chết mất ;69 và câu cuối cùng mà anh ý nói “cho dù em là ai tôi cũng tìm đc em” trời ơi mk cảm động chết mất thôi ;07

  • Bạn thì cảm động chứ BH sợ chết khiếp, dù sao DXC đâu f người hiền lành gì, nói thì nói chứ mình thấy BH cx rất sợ DXC

 53. “Bất kể em là ai, anh nhất định sẽ tìm được em.” – lúc đầu còn nghĩ anh dựa vào bản lĩnh gì có thể khẳng định sẽ tìm được Bách hợp. Ai dè nhà anh quả thật cơ to, ô dù mạnh. Đã vậy còn kiên gan bền chí, chung thuỷ sắt son. Làm em giờ nhìn nam nhân nào có ý với Bách hợp đều mong rằng chính là anh chuyển sinh ;69

 54. DXC ác thì đúng là ác thật nhưng đối với BH vẫn luôn là cưng chiều và sủng ái . Những gì MD làm với BH anh hoàn trả lại gấp bội và những người dưới trướng DXC và cả những người trong vòng bảo vệ của DXC đều sống rất tốt a!!
  Tổng kết một điều là độc ác cũng là một nghệ thuật đấy ! ;86

 55. Diệp Xung Cẩn mổ bụng của Mã Dung, thấy ghê, đó mới là bản chất của anh ta.
  Câu cuối cùng mà Diệp Xung cẩn nói với Bách Hợp không dọa Bách HỢp mới lạ. Dám cá sau này Bách Hợp vẫn còn ám ảnh rất nhiều về việc này.

 56. ” Bất kể em là ai, anh nhất dộng sẽ tìm đc em” – Câu ns thương hiệu của năm là đây
  Diệp xung cẩn tinh ghê, em đây bái phục anh rồi
  Biểu hiện thế mà còn nhận ra

 57. Diệp xung cẩn đúng là ác thật đấy. Trực tiếp giết chết là đg rồi, đây lại còn mổ bung rồi móc đứa trẻ ra nữa chứ. Đứa bé vô tội mà niii~~~

 58. Bất kể êm là ai anh sẽ tìm được em
  Tuyên ngôn này của Diệp Cẩn Xung có khi nào là một lời nhắn rằng một ngày không xa nào đó chúng ta và Bách Hợp sẽ gặp lạ anh không

 59. Câu hỏi “em là ai?” của Diệp Cẩn Xung làm tui hơi rợn người. Không uổng là 1 người tàn nhẫn, cưỡng chế đoạt quyền lực của cha mình, vô cùng tinh tế. Nhưng rốt cuộc tại sao mà Diệp Cẩn Xung nhận ra Bách Hợp không phải nguyên chủ nhưng vẫn cưng chiều cô ấy vậy?

 60. T mết a DXC quá… đoạn cuối hỏi e là ai lại càg mết… mà nữ chíh kịck tìh bị ảo àh… con này cần cho vào viện gấp. T thick kết chết toi của Mã Dung

 61. Ôi má ơi, Diệp Cẩn Xung này có quan hệ gì với Dung Ly hay không vậy?! Tuy Dung Ly rất dịu dàng (với Bách Họp) nhưng có thể đó là do anh ấy chưa hiểu hết cảm xúc của con người, còn thực ra ảnh hung như Diệp Xung Cẩn a~
  Thấy hơi thương Diệp Xung Cẩn, cả con cũng đã sinh ra rồi mà anh ấy vẫn không hề biết là nữ 9 mỗi lần ấy ấy đều thoát hồn )) Câu cuối anh nói ra sao mà cảm động quá đi, cơ mà cảm giác ngược nam thật thích làm không muốn dừng ))))

 62. Có ai như tui không??? Tui cực kỳ thích anh Diệp Cẩn Xung này.
  Đủ bản lĩnh, Đủ lạnh lùng, đủ sạch sẽ, đủ sáng suốt.
  Chỉ là rốt cuộc ai là nam chính đây.
  Lý Duyên Tỷ? Dung Ly? Hay Diệp Cẩn Xung??? Hay một nùi anh này chỉ là một

 63. Đọc phần này cảm giác từ lúc BH trọng sinh đến thì DXC cũng k phải là DXC ban đầu nữa. Theo cốt truyện trc khi BH tới thì DXC cũng yêu vợ, nhưng k có sự vững tâm cũng như quyết đoán như DXC sau khi BH tới. Kiểu như a DXC sau này kế thừa mọi thứ của DXC cũ, cũng yêu vợ như thói quen đc kế thừa thôi, nhưng khi BH xuyên đến thì mọi thứ thay đổi, a nhận ra ngay từ đầu BH k phải và cô vợ lúc xưa, và bây giờ mới chính là tình cảm thật của a ấy chứ k phải là thói quen do kế thừa. Cảm thấy như v.
  Gửi lời cảm ơn đến các editor ạ!!!

 64. Chính thức lọt hố với dxc. Ác độc tột cùng nhưng lại cực kì ôn nhu với vợ mình. ;69 cũng tò mò ko biết nhân vật này là ai mà có năng lục suýt nữa kéo BH ở lại.
  Nói về Md thì đó thật là cô gái đáng thương. Ko thể nói ai đúng hay sai trong câu chuyện này đc. Chỉ là…BH ko ở cùng chiến tuyến với cô mà thôi. Chậc chậc

 65. Thiếu soái hung ác với tất cả mọi người nhưng trừ Bách Hợp ra. Hình như Diệp Xung Cẩn đã đoán được Bách Hợp này không phải là Đường Bách Hợp vợ hắn rồi….

 66. Trời ơi anh chính thức nổi điên rồi. Nhìn thì có vẻ như XC ko có nhiều tình cảm lắm vs BH nhưng hoá ra lại có chấp niệm sâu sắc đến vậy với cô. Mọi thứ cuối cùng cũng về quỹ đạo, TG này dường như BH chả phải làm gì cả , đúng là có Na9 ở đây chị chỉ cần ở đằng sau là đủ anh sẽ đi trước trải thảm cho chị. Cảm ơn editor rất nhiều ạ!

 67. Diệp xung cẩn có phải liên quan gì đến vạn chử k nhỉ. Có nhận ra Bh là người khác kìa. Hay liên quan đến lý duyên tỷ? Suýt nữa là BH k đc về rồi

 68. Mỗi lần cởi tập này lại thấy xót xã cho Diệp Xung Cẩn . Anh yêu BH sủng BH nhưng BH không hề rung động với anh mà cô lại luôn sợ anh. Không thể trách BH sợ người nguy hiểm như anh , nhưng thật đau lòng cho anh vì vốn anh dường như yêu cô ấy rất nhiều , chấp niệm rất sâu . Cuối cùng lại không biết tên của cô ấy là gì

 69. Tuyết Ảnh Nhi

  Cảm giác sau ta, tr đó m nhận ra là một phần của nam 9 đổi thân phận tới thế giới khác, v thì DXC cũng như DL lúc tr vậy, có cảm giác khác lạ vs BH, điển hình khúc cuối nếu kp Duyên Tỷ níu lại linh hồn chắc BH bị nắm kẹt lại lâu r. Bàn về tình tiết thì nam 9 này ý thức tự chủ khá mạnh nên k giống như cốt tr vốn có. Bằng chứng là con nữ 9 lên sàn rất nhanh bị tiêu diệt :))) chứ BH cũng k cần phải làm j nhìu hết.

 70. Đây là câu ch m thích nhất từ đầu đến h. Nam9 fai đủ ác đủ mạnh đủ gian xảo thì ms cua đc tỷ BH chứ… về phần LDT thì mình cảm thấy k hợp vs BH lắm… thất khó khăn khi tuyển nam9 cho tỷ. ;97

 71. Tui thích cái cách DXC yêu BH nè, tuy bá đạo máu lạnh nhưng đối với BH thì dịu dàng, chung thủy. Cơ mà hơi thấy sợ, kiểu tính độc chiếm của anh này mạnh vcl, bớt bớt tí thì perfect rồi!!!!
  Mà anh này sao vậy, giữ linh hông BH lại 1 lúc luôn, chẳng lẽ là boss mới nào, hoang mang vcl!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 72. Cảm động quá đi mất tuy Cẩn ca ác với tất cả mọi người và ngay cả bản thân nhưng chỉ với Bách tỷ là hết lòng yêu thương, mong là kiếp sau gặp lại vậy.

 73. Hix. Vị diện này thấy u ám ghê cơ. A Xung Cẩn tàn bạo quá đi mất. Tính cách thất thường lại khát máu. Đọc mà cứ thấy lo lo cho chị Bách Hợp. May mà c ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ rồi. Phùuuu

 74. bài hát muon muon mau

  Sao mà thích DXC quá đi mất vừa lạnh lubgf vừa bá đạo lại thích bách hợp nữa cầu mong gặp lại anh ấy ở thế giới sau

 75. Kết thúc rồi, ài tuy rằng XC tàn ác, bạo lực vs tùy hứng nhưng anh vẫn giành sự dịu dang cưng chiều cho gia đình nhỏ của anh. Lời nói kết đó cho thấy, XC yêu BH bây h hơn là nguyên chủ, dù BH đi đâu cũng phải đuổi theo. Ý có nghĩa nam chính sắp xuất đầu lộ diện rồi, có đất diễn rồi. Hãy nói phải đi. Chuyện này khá khá chậm nhiệt nha :). Có khi XC tìm kiếm BH tới thế giới mới lại có ký ức thì càng vui hơn

 76. “Em là ai?” Em là ai? “ trời trong đầu t toàn là câu này, vừa rợn người vừa ngỡ ngàn lại cảm động.
  Anh ấy phải nam chính không?
  Anh ấy phải nam chính không?

 77. Sao diệp xung cẩn quá tinh ý. Chỉ một vài cử động. Ánh mắt. Biểu hiện. Đã biết không phải chính là ngươif cũ. Sống với nhau lại muốn tìm cái linh hồn xuyên vào. Nói chung rất bá đạo.

 78. DXC yêu là BH chứ k phải nguyên chủ đúng k mọi người? Mình đã nghĩ khi đọc mà, DXC cảm nhận đc BH mà.

 79. Diệp Xung Cẩn quả rất đáng sợ, nhưng cũng rất ôn nhu với Bách Hợp. Làm ta nhớ tới câu nói trong 1 câu chuyện nào đó: “Không phải là hắn ta vô tình với thế gian, mà hắn chỉ dành hết tất cả tình cảm cho 1 người”

 80. Chuyện kết thúc r. Công nhận sao anh diệp xung cẩn lại tàn nhẫn độc ác quá, mổ bụng giết thai nhi. DXC ác thì ác thiệt mà ổng rất cưng chìu vs ng mk iu. Khúc cuối ổng kêu ik tìm chj Hợp là có biến r. Cầu s cho gặp ổng ở các nhiệm vụ sau.

 81. Diệp Xung Cẩn chẳng lẽ là nam chính? Là Dung Ly chuyển thế? Câu cuối dự báo tương lai nha, chắc chắn hai người sẽ gặp lại nhau trong hình hài khác, trong thế giới khác.

 82. ;43 nghe mùi âm mưu nha, lần này nam chính đã lên sàng rồi không cần phải đợi chờ nữa haha ;97 . Cứ thưởng phải 100 mấy chương mới thấy ảnh, mà công nhận thế giới nào cũng vèo một phát, cho nên không biết được mức độ yêu nhau của 2 người chán dã man. ;77

 83. Ai ghét chứ mình vẫn thích DXC, a hành xử đúng mực đàn ông thời này nên có, nhg có lẽ a yêu BH rất nhiều vì nó vượt qua cả linh hồn

 84. mị đọc đến đoạn mổ bụng mã dung lấy em bé khi đang còn tỉnh táo, mị nổi cả da gà, diệp xung cẩn tàn bạo quá. Mị thấy mỗi lúc bách hợp hoàn thành xong 1 nhiệm vụ thì lý duyên tỷ mới hiện thân rõ hơn ko còn trong suốt, có khi nào những nam chính lâm bình chi, van chư, dung ly, diệp xung cẩn là một phần linh hôn của lý duyên tỷ không, mị thấy các tính cách của mấy anh nam chính có nhiều phần giống nhau

 85. Nam chính biế thái, xấu xa, độc ác, việc ác nào cũng làm được nhưng thích sạch sẽ, chân tình, một lòng với vợ của tôi. Ước gì tâc giả có thêm ít chi tiết miêu tả tình yêu giữa nam chính với bách tỷ

 86. Đọc xong nhiệm vụ này mình có cảm giác áp lực, Diệp Xung Cẩn quá tàn ác và nguy hiểm. Cảm giác rợn cả người khi tác giả miêu tả cảnh mổ đứa bé, quá rùng rợn.
  Câu nói cuối cùng: anh sẽ tìm được em nghe như một lời đe doạ hơn là một lời hưa hẹn. Mình không mong Diệp Xung Cẩn có thể tìm được Bách Hợp chút nào. Một người tàn nhẫn như vậy nếu muốn giữ một người con gái bên mình sẽ dùng những thủ đoạn cực đoan như thế nào.

 87. “Em là ai? Thật ra thì em là ai? Nói cho anh biết.” Đọc đến đây thì càng muốn đọc thêm thêm nữa để biết rốt cục tại sao Diệp Xung Cẩn nói câu này. Cảm giác là anh này rất nhạy cảm, biết được linh hồn nữ chính không phải người theo nguyên tác. Cá nhân mình thích anh này nhất vì anh dám yêu dám hận, dám đánh đổi tất cả để mưu cầu một cơ hội khiến Bách Hợp yêu mình vào các chương sau mặc dù biết là mạo hiểm. Trong các tính cách của Lý Duyên Tỷ, thì có lẽ cá tính này dung hợp với tính của DUNG LY thì hoàn hảo vô khuyết. Vừa độc tài, vừa dịu dàng.

 88. Diệp Xung Cẩn bá đạo ghê nhưng không hợp với chị Bách Hợp đâu ! Mà sao Diệp Xung Cẩn lại giữ được linh hồn chị Bách Hợp nhỉ ?

 89. :)) nữ chính của tiểu thuyết cũng tội, nhưng bản chất trả thù thì cũng chẳng khác gì DXC.
  :)) DXC chẳng phải là mẫu bạn trai hắc đạo của mn đó sao.

 90. Diệp Xung Cẩn bá đạo quá, đúng tuýp mình thích. ahihi, anh ấy còn đẹp trai và bản lĩnh nữa. Tiếc là BH sợ như sợ tà. Giá anh í có 1 chút dịu dàng nữa thì tốt.

 91. Thích thế giới này đơn giản vì có 1 Diệp Xung Cẩn sát người, quyến rũ và hơn hết là thâm tình. Cảm giác anh mang lại làm cho tôi thấy thật ngạt thở, tình yêu của anh đầy sự cố chấp vì để tìm được cô mà anh đã đi qua nhiều thế giới cuối cùng khi tìm thấy anh nói “Tôi đợi ngày này rất nhiều năm rồi” “Tôi đợi lâu như vậy, tìm nhiều năm như vậy, cuối cùng cũng bị tôi bắt được”, “nhưng tôi đợi đến mức không kiên nhẫn được nữa, em biết không? luôn dõi theo một vài cô gái tên Bách Hợp mỗi một lần đều coi giữu, xem họ là bảo tàng bí mật có thể mở ra, chỉ cần kêu một tiếng ‘vừng ơi mở ra’, tôi cảm thấy sẽ tìm được em, thế nhưng mà tôi hơi mệt rồi”. Qủa thật đọc đến những dòng ấy tim mình cứ thắt lại, vậy mới thấy tình yêu của DXC dành cho Bách Hợp cố chấp cỡ nào, điên khùng cỡ nào. Nhưng bản thân mình lại cứ thích chìm đắm trong cái sự dịu dàng của DXC dành cho BH.

 92. đúng là kh gì lười được DXC mà, với tính cách của DXC kh nhận ra mới lạ. Nghe câu cuối rung động quá!!!!. DXC soái quá

 93. Cái cmt thứ 5. Ài, vừa đọc lại cách cmt thấy mấy cái trc hơi sai sai. Nhưng thôi tiếp tục phấn đấu. Nam chính phần này đợi đi mới hỏi ko biết là do lo sợ hay s nữa. Hỏi sớm thì dễ nói chuyện r. Có lẽ để cho bí ẩn được kéo dài rồi từ từ vén màng.

 94. Lúc đầu bít tỷ hợp ta ko pải ng vk đườg bách hợp lúc đầu nhưg điệp xung cẩn vẫn iu thuơg , bảo vệ và về sau còn iu sâu đậm hơn, cho tới trc khi báh hợp chết vẫn muốn bít “e là ai?” ” bất kể e là ai, a cũg sẽ tìm dc e”.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: