Bia Đỡ Đạn Phản Công – Thiếu soái phản diện độc ác 3+4

76

Thiếu soái phản diện độc ác (3)

Edit: Sakura

Cũng bởi thế mà khiến cho cơ thể Bách Hợp tổn thương nặng nề, rồi lại bị Thu Cúc hành hạ một phen khiến càng ngày suy yếu tạo thành bệnh nặng.

Khi nguyên chủ khóc lóc gọi người để bảo vệ thai nhi thì Mã Dung đã mua chuộc người bên cạnh cô ấy từ lâu, vì kế hoạch báo thù làm sao có thể để cô ấy có cơ hội sinh đứa con ra được. Nếu không phải sợ nếu lúc này Bách Hợp mà chết một thi hai mệnh thì theo tính cách điên khùng của Diệp Xung Cẩn thì sẽ không từ bỏ ý đồ hại chết Bách Hợp đâu. Kì thực sảy thai tới hai lần, Đường Bách Hợp cũng coi như đã chết rồi.

Tuy nguyên chủ  vẫn còn sống  nhưng lúc tỉnh dậy lại tin lời Mã Dung, cho rằng mình không cẩn thận nên mới bị ngã. Sau đó Mã Dung vội vã làm một đôi hài vô cùng dễ trượt ngã  xong mang ra cho cô xem thì cô ấy cũng không nghi ngờ, còn tự trách bản thân rất lâu. Nếu không phải cuối cùng Mã Dung chính mồm nói ra mọi chuyện thì e là nguyên chủ vẫn không hay biết gì.

Thu Cúc và Mã Dung cùng là thành viên của đảng Địa Hạ, kế hoạch của Mã Dung cần cô ta giúp đỡ rất nhiều nên không hề giấu diếm gì cô ta. Cô ta biết rõ vì sao Đường Bách Hợp bị ngã rồi mất con, cô ta cũng hầu hạ Đường Bách Hợp một khoảng thời gian, hiểu rõ vị thiếu phu nhân này là một nắm bột, không hề có tâm cơ gì, vô cùng hiền lành. Vốn dĩ cô ta không nhẫn tâm làm tổn thương Đường Bách Hợp, nhưng nghĩ tới sự thành công của cách mạng thì đành phải hy sinh cá nhân để hoàn thành tập thể, vậy nên đã nhẫn tâm hại Bách Hợp.

Có điều Thu Cúc không ngờ là Đường Bách Hợp luôn hiền lành lương thiện, ngay cả con kiến cũng không ngỡ giẫm chết nay lại nói chính cô ta là hung thủ đã đẩy ngã Đường Bách Hợp. Thu Cúc nhất thời mê man.

Từ nhỏ cô ta được tổ chức huấn luyện, vì giành được mảnh đất Nam Hoa này, cô ta đã ở cạnh Diệp Xung Cẩn nhiều năm, biết rõ anh ta là kẻ hỉ nộ bất thường, trở mặt không nhận người. Nếu anh hoài nghi mình …, theo tính cách của anh ta chính là giết lầm còn hơn bỏ sót, chắc chắn mình không thể sống nổi.

Tuy Thu Cúc đã chuẩn bị sẵn tinh thần hy sinh tất cả vì cách mạng, nhưng có cái chết đâu có phải nhẹ tựa lông hồng mà nặng tựa thái sơn. Huống hồ chết cũng phân làm vài loại, Diệp Xung Cẩn không phải kiểu đàn ông quang minh chính đại gì, anh ta muốn mình chết thì chắc chắn sẽ là sống không bằng chết. Cha mẹ cô ta còn ở trong nhà họ Diệp, không chừng cô ta không những chết còn mất đi trong sạch, càng có khả năng liên lụy đến cha mẹ mình.

Nghĩ đến đây, cho dù Thu Cúc còn muốn hiến thân cho cách mạng cũng sợ tới mức tái nhợt, quỳ sụp xuống trước mặt Bách Hợp:

“Thiếu phu nhân tha mạng, nô tì là người của Thiếu soái, phụng mệnh bảo vệ Thiếu phu nhân, làm sao có thể làm những việc đại nghịch bất đạo như thế?” Thu Cúc khóc lóc không ngừng, cô ta thật sự sợ hãi. Đối với phụ nữ, thê thảm nhất là bị người ta cưỡng bức, làm bẩn thân thể, nếu rơi vào tay Diệp Xung Cẩn, chỉ bị một người cưỡng bức còn may, sợ là sẽ rơi vào tình cảnh sống dở chết dở.

Cả người cô ta run rẩy, đã có binh lính đi thông báo với Diệp Xung Cẩn. Trước khi Diệp Xung Cẩn tới, cô ta phải nhanh chóng thuyết phục được Đường Bách Hợp, người có thể an ủi được gã đàn ông tính tình thất thường như ma quỷ kia chỉ có vị thiếu phu nhân dịu dàng này mà thôi.

“Cầu xin thiếu phu nhân soi xét.”

Bách Hợp cười lạnh một tiếng, mắt cũng không chớp: “Ý cô là tôi không phân biệt nổi thị phi, oan uổng cô?” Cô vừa nói xong, không biết có phải bị ảnh hưởng của nguyên chủ không, nước mắt chảy xuống: “Tôi đã mất đi con mình, đó là con của tôi đấy!” Đường Bách Hợp đã mang thai hơn bảy tháng, không lâu nữa đứa bé sẽ ra đời, Mã Dung cố ý làm thế, cô ta muốn Đường Bách Hợp hy vọng và thương yêu thật nhiều đứa bé này, đợi đến lúc mất con sẽ thống khổ đến tê tâm liệt phế. Vừa có thể làm cô ấy đau khổ tột cùng khiến cho tâm trạng nguyên chủ không ổn định để tạo thêm cơ hội cho bản thân mình.

Quan trọng hơn, người nhà Mã Dung đã chết thảm như vậy, cô ta muốn toàn bộ người nhà họ Diệp nếm thử đau đớn khoan tim như mình, khiến bọn họ trả món nợ máu cho cha mẹ mình.

Thu Cúc đã hơi chột dạ, cô ta không phải kẻ không có lương tri, nhưng vì gia nhập tổ chức Địa Hạ, muốn hy sinh tất cả vì cách mạng mà thôi. Thật ra cô ta cũng áy náy với Đường Bách Hợp, giờ Bách Hợp vừa nói thì cô ta liền cúi thấp đầu, không thốt nên lời. Bách Hợp khóc một lúc thì có tiếng bước chân dồn dập truyền từ ngoài vào. Nguyên chủ vô cùng yêu Diệp Xung Cẩn, ngay cả tiếng bước chân của chồng mình cũng có thể nhận ra .

Nhờ Đường Bách Hợp nên Bách Hợp cũng có thể nghe ra được người đi đầu chính là Diệp Xung Cẩn. Cô giả như không chịu đựng nổi, khóc ngã xuống giường. Quả nhiên Diệp Xung Cẩn mặc áo sơ mi quân đội, quần màu xanh sẫm, chân đi ủng đen của quân nhân, dẫn theo hai cận vệ xuất hiện trước mặt Bách Hợp.

Diệp Xung Cẩn đi đường không nhanh không chậm, giống như cảm giác mà anh ta tạo ra cho mọi người, lạnh lùng, mang theo vài phần áp lực. Trên người anh ta không mang theo vũ khí, dáng người cao ráo, khí vũ hiên ngang.

“Sao thế? Sao lại khóc?” Anh ta có một đôi mắt dài hơi xếch lên, khiến người ta cảm thấy nho nhã lễ độ nhưng vẫn có mấy phần tà khí, bề ngoài rất đẹp trai, tuy trong thành Nam Hoa đều biết  vị Thiếu soái này tâm ngoan thủ lạt, hỉ nộ vô thường, nhưng cũng không ít cô gái thích anh ta. Lúc trước, Diệp Khai Lương thay anh ta chọn con gái nhà họ Đường, không biết có bao nhiêu thiếu nữ cắn nát khăn tay.

Có điều tính cách Diệp Xung Cẩn không tốt lắm, khi còn niên thiếu từng công khai đánh chết người, vì thế mà Diệp Khai Lương hạn chế không cho anh ta mang súng lục theo người, cho dù có mang cũng phải là loại đã khóa chốt, tránh để y giận dữ mà tùy tiện giết người. Hai năm qua, tính cách của anh ta đã đỡ hơn nhưng vẫn có rất nhiều người sợ hắn, nhiều người sau lưng gọi y là ác ma. Có điều người đàn ông này có tính tình thất thường này lại dỡ bỏ tất cả ngụy trang trước mặt Đường Bách Hợp trở nên dịu dàng mà tràn đầy kiên nhẫn.

Bách Hợp nghe giọng nói dịu dàng của anh ta, không kiềm chế được run cả người. Diệp Xung Cẩn khiến cô có cảm giác như khi vừa gặp Dung Ly, dưới nụ cười dịu dàng bình tĩnh kia có mùi máu tanh, làm người ta sợ hãi. Anh có vẻ ngoài tuấn mỹ, khóe mắt chân mày lại có vài phần sắc bén, đôi mắt tựa như bao phủ một tầng huyết tinh, lộ ra vẻ tàn nhẫn.

“Em…em xin lỗi… anh Xung Cẩn… em không thể bảo vệ được con của chúng ta.” Bách Hợp nhỏ giọng nói, Diệp Xung Cẩn trước mặt này vô cùng nguy hiểm, lúc nói chuyện với y cảm thấy hai chân cũng run lên, hình như dưới người lại chảy máu, trên người Bách Hợp lập tức tản ra múi máu tươi tanh ngọt.

Diệp Xung Cẩn là người thường xuyên ở trong đống xác người, tay đầy máu tanh, anh đã ngửi thấy trên người Bách Hợp vừa tản ra mùi máu , đôi mắt càng trở nên âm trầm, liếc Thu Cúc đang quỳ trên mặt đất một cái rồi ngồi xuống, cẩn thận ôm Bách Hợp vào lòng giống như đang ôm một vật quý báu dễ vỡ. Bắp thịt anh ta rắn chắc, cơ thể Đường Bách Hợp lại quá yếu ớt, toàn thân mềm mại không xương, bị anh ta ôm khiến Bách Hợp lấn cấn cảm thấy hơi đau, cố vùng vẫy một chút. Eo và tay chân chạm phải dây lưng và cúc áo của anh làm cô không thoải mái cau mày lại.

“Là cô ta à?” Diệp Xung Cẩn cứ mặc cô xoay người trong lòng mình, chọn một tư thế thoải mái, ý cười trên khóe môi càng đậm hơn,  ánh mắt nham hiểm hung ác càng rõ ràng. Cận vệ của hắn thấy hành vi to gan của Bách Hợp thì sau lưng toát mồ hôi lạnh, Thu Cúc càng không kiềm chế được run rẩy.

Bách Hợp lập tức gật đầu. Tuy cô đoán được với tính cách của Diệp Xung Cẩn thì Thu Cúc sẽ không có kết cục tốt đẹp gì, nhưng nếu Thu Cúc đã lựa chọn con đường này thì cũng nên nghĩ đến kết quả này. Huống hồ Thu Cúc có làm sao thì cũng là vì chuộc tội cho nguyên chủ mà thôi, vậy nên Bách Hợp không hề mềm lòng. Diệp Xung Cẩn cười mà như không cười nhìn cô một cái, ánh mắt lộ ra vài phần kinh ngạc:

“Một đứa bé có thể khiến em trở nên độc ác, không biết anh nên vui vẻ hay buồn bã đây.” Giọng nói của anh ta âm u, chỉ là một câu than thở đơn giản cũng làm người ta rét run. Bách Hợp nghĩ kỹ ý tứ của anh ta, có ý là vì mất con nên cô biết thù hận, anh ta cảm thấy buồn vì chuyện đó sao? Buồn cái gì đây? Vì mất con hay vì cô học được cách kiên cường, không giống trước kia.

Cả người  Bách Hợp lạnh run, cô đoán có lẽ là do tình cảm của nguyên chủ quấy phá. Như người đàn ông trong không gian kia nói chỉ cần tinh thần lực của mình còn yếu sẽ bị nguyên chủ ảnh hưởng cảm xúc, tựa như Phan Kim Liên ghét Võ Đại Lang vậy. Rõ ràng Diệp Xung Cẩn tốt hay xấu cũng không liên quan đến cô, nhưng cô vẫn vì lời nói của anh mà có chút đau lòng.

“Dẫn xuống đi, chơi đùa với cô ta cho tốt.” Diệp Xung Cẩn thấy sắc mặt Bách Hợp trắng bệch trong nháy mắt, anh  cau mày lại, cận vệ đáp một tiếng rồi kéo Thu Cúc đã bị dọa đến mềm nhũn người ra ngoài.

Sau khi giường được thu dọn sạch sẽ, đầu giường còn có mùi hương thơm ngát trên thân thể Đường Bách Hợp, Diệp Xung Cẩn ôm Bách Hợp liền thuận thế đè lên người cô, đôi môi nhẹ nhàng di chuyển trên trán cô. Anh cảm nhận được cơ thể mềm mại hơi cứng lại, anh cười nhẹ hai tiếng, nghe hơi thở nặng nề của cô, nghĩ tới việc cô mới mất con, liền nhanh chóng nằm xuống, ôm cô vào lòng:

“Tiểu Hợp, là do anh không tốt, không bảo vệ được em.” Người đàn ông không ai bì nổi này, ngay cả trước mặt đại soái Diệp Khai Lương cũng không chịu cúi đầu nhận sai, bây giờ lại xin lỗi cô sao? Bách Hợp nghĩ tới tính cách Diệp Xung Cẩn được mô tả trong câu chuyện, không kiềm chế được hít một hơi lạnh, ý cười bên môi Diệp Xung Cẩn càng đậm hơn: “Anh không đau lòng vì chuyện mất con đâu, càng không trách em, anh chỉ sợ em sẽ khó chịu. Thật lòng mà nói anh hy vọng em có thể kiên cường hơn, nhưng lại sợ em kiên cường rồi thì ngay cả anh cũng bị em đẩy ra khỏi cửa. Em nói xem, anh nên làm thế nào mới tốt?”

 

Thiếu soái phản diện độc ác (4)

Lúc này, trên người Diệp Xung Cẩn không có chút sát khí nào, anh hoàn toàn thả lỏng, trong mắt toàn là hình ảnh của Bách Hợp. Khóe miệng còn hơi có ý cười, nhìn qua vô cùng quyến rũ. Bách Hợp bị anh vây trong ngực, bất đắc dĩ ngửa đầu nhìn lên, nghĩ tới tâm nguyện và sự oán hận của nguyên chủ, cô sợ Diệp Xung Cẩn sẽ đoán được suy nghĩ của mình nên cụp mắt xuống dựa đầu vào lồng ngực anh ta:

“Em không thích Lưu Dung, ánh mắt cô ta nhìn anh làm em không thoải mái.”

Trong nháy mắt, dường như ánh mắt Diệp Xung Cẩn sáng rực khác thường, sau đó lập tức biến thành vẻ chua chát u ám. Ý cười bên môi y không lan tới mắt. Nghe lời oán trách của Bách Hợp, anh vươn tay sờ tóc cô, dịu dàng nói: “Tiểu Hợp không thích cô ta, anh biết rồi, anh cũng không thích cô ta, tính toán quá nhiều, thích tự cho là đúng, có điều cô ta không phải là Lưu Dung mà là Mã Dung.” Diệp Xung Cẩn nói đến đây thì bật cười, bộ ngực anh khẽ rung động. Gương mặt Bách Hợp dán lên ngực y, bên tai nghe được tiếng hít thở của anh, đầu cô cũng nhẹ nhàng lay động, trong lòng vô cùng bất ngờ, hóa ra Diệp Xung Cẩn đã biết Mã Dung là ai, thế mà anh lại biết!

Bách Hợp vừa định ngẩng đầu lên thì Diệp Xung Cẩn đã ấn đầu cô xuống, không cho cô cử động, ánh mắt vô cùng dịu dàng

“Ngạc nhiên vì sao anh lại nói cô ta không phải Lưu Dung đúng không? Vỗn dĩ muốn để cô ta ở cạnh để chơi với em, tiện thể dạy cho em vài thứ, nhưng tới hôm nay xem ra anh thấy hối hận rồi, thật sự không nên để cô ta dạy em, nhìn Tiểu Hợp bây giờ anh rất khó chịu.” Thái độ của anh có chút tiếc nuối, tay vỗ nhẹ lên lưng Bách Hợp theo tiết tấu: “Ngủ một lúc đi, tỉnh lại em sẽ không thấy cô ta nữa.”

Một câu này như chém đinh chặt sắt, Bách Hợp vốn vừa mới tới đã phải trải qua quá nhiều việc, tiếp thu xong nội dung câu chuyện thì đầu nhức vô cùng, vậy nên cô nghe Diệp Xung Cẩn nói vậy thì nhắm mắt lại.

Đợi đến khi tiếng hít thở của cô dần đều đặn, ý cười trên môi Diệp Xung Cẩn càng đậm hơn. Anh nhìn kỹ người phụ nữ đang ngủ trong lòng mình, vẫn là dáng vẻ quen thuộc này, vẫn là thân thể mà anh thích, nhưng dường như linh hồn đã thay đổi. Cô có thể giấu diếm được người khác chứ không thể giấu được anh. Diệp Xung Cẩn vươn tay bóp cổ Bách Hợp, Bách Hợp khó chịu hừ một tiếng, theo bản năng muốn đẩy tay anh ra, lúc này anh chợt cười một tiếng rồi thu tay về

Diệp Xung Cẩn xoay người xuống giường, chỉnh trang lại áo trong xộc xệch, nhẹ nhàng ra ngoài. Sau khi anh ta đóng cửa lại thì lúc này Bách Hợp mới mở to mắt ra.

Hiện giờ cô còn chưa luyện võ công, vậy nên giác quan không nhạy cảm như trước, lúc Diệp Xung Cẩn xuống tay cũng không đánh thức cô, nhưng sát ý đậm đặc trên người anh lại khiến Bách Hợp tỉnh giấc. Cô sợ đến mức toàn thân đổ mồ hôi lạnh, không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Đã bao lâu rồi không có cảm giác kề cận cái chết như vậy? Dường như ngay sau đó cô sẽ chết, cảm giác ngón tay thon dài lạnh lẽo trên cổ cô rất lâu mà không biến mất. Bách Hợp sờ lên cổ mình, không dám ngồi dậy, lại nhắm mắt lại

Lần này Diệp Xung Cẩn không giết cô, tuy không biết là nguyên nhân gì nhưng Bách Hợp cuối cùng cũng hiểu được vì sao người ta lại nói anh ta hỉ nộ vô thường. Sang ngày tiếp theo, Thu Cúc không còn xuất hiện nữa, thay thế là một thiếu nữ tên Tư Tình, cũng ăn mặc tương tự Thu Cúc, vừa cung kính vừa sợ hãi

Làm một vị thiếu phu nhân rất nhàm chán, may là Bách Hợp còn có thể luyện võ. Hiện tại, điều khiến cô vui mừng nhất là Diệp Xung Cẩn không tới gặp cô nữa. Đối với người đàn ông đó, trong lòng có đã có chút e ngại. Cô nhân lúc này tu luyện nội công tâm pháp. Lúc Tư Tình thấy cô ngồi im lặng thì thật ra cô đang luyện võ, có vẻ trông rất giống đang ngẩn người.

Nửa tháng nhanh chóng trôi qua, trong nửa tháng này, Bách Hợp chưa hề thấy mặt Diệp Xung Cẩn. Buổi tối cô quen ngủ một mình rồi nên không thích để đèn ngủ như nguyên chủ mà thích bóng tối. Trong bóng tối cô có thể luyện tập Cửu Dương Chân Kinh mà không cần lo lắng. Cơm chiều do người hầu đưa tới, lúc chạng vạng thời tiết đã có vẻ âm u, sau khi Bách Hợp tắm rửa xong thì bên ngoài có gió lớn, tia chớp xẹt qua chân trời, khiến ban đêm đen tối cũng bị chiếu sáng như ban ngày. Rèm che cũng không có nhiều tác dụng, lúc ánh chớp chiếu vào, cả căn phòng kín mít càng tăng thêm vẻ âm trầm.

Bách Hợp không sợ mấy thứ này, cô đã làm nhiều nhiệm vụ như thế, dạng tia chớp nào còn chưa thấy chứ? Cô chỉ trợn tròn mắt nhìn căn phòng lóe sáng rồi lại tối đen, khóa cửa phát ra tiếng ‘rắc’ nhẹ, lỗ tai nhạy cảm của cô lập tức nghe được tiếng động, khóe miệng lộ ra nụ cười lạnh lẽo.

Một bóng người mặc đồ đen tiến vào, hòa vào bóng tối. Bây giờ Bách Hợp luyện võ công, tuy rằng chưa đến mức cao thâm nhưng ít nhất nhãn lực tốt hơn trước nhiều, một tia chớp lại cắt qua chân trời, cô hít một hơi, bên giường đã có một người mặc đồ đen đang đứng, gương mặt trắng bệch không giống người. Bách Hợp đã từng làm Đào Bách Hợp con gái của Đào Nhiên Hưng thấy nhiều yêu ma quỷ quái, thậm chí còn sống chung với Cương thi vương cả đời nhưng khi đột nhiên thấy hình ảnh này thì cũng bị giật mình.

Chờ cô nhìn rõ mặt người này, Bách Hợp hừ lạnh một tiếng, ngồi dậy bật đèn ở đầu giường.

“Mã Dung, cô muốn thế nào?”

Vốn tưởng rằng Đường Bách Hợp thấy mình sẽ vô cùng sợ hãi, ai ngờ cô lại bình tĩnh như vậy, Mã Dung im lặng một lúc lâu, bất thình lình cười lên: “Đường tiểu thư, thiếu phu nhân? Tôi nên xưng hô với cô thế nào đây?” Giọng cô ta u ám, có thêm mấy phần lạnh lẽo giữa đêm dông tố, trên người cô ta, mỗi nơi đi qua đều để lại những vệt nước màu hồng nhạt. Mỗi bước của cô ta có vẻ rất nặng nề, mặt trắng bệch như tờ giấy, xem ra hữu khí vô lực, như một cái xác không hồn.

“Cô không nói sao?” Thấy Bách Hợp không trả lời mình, Mã Dung đột nhiên trở nên kích động: “Vì sao cô không chết đi? Vì sao chứ? Hiện giờ cô thấy tôi có chột dạ không? Cô chột dạ không? Hoặc là cô cũng giống như gã chồng ác ma giết người không chớp mắt, vốn dĩ không biết chột dạ là gì?” Dáng vẻ Mã Dung rất kích động, Bách Hợp vô ý nắm chặt khăn trải giường, nhìn cô ta: “Cô nói gì thế, tôi không hiểu.”

Nghe lời này, dường như Mã Dung nghe được một chuyện vô cùng nực cười. Cô ta cười đến nghiêng ngả cả người, cả người run rẩy: “Cô không hiểu? Diệp Xung Cẩn là tên ác ma giết người không chớp mắt, anh ta không phải người, cô không biết sao? Cô không hiểu sao? Cô không rõ vì sao tôi là Mã Dung? Cô cố ý cười tôi phải không? Cô cố ý núp trong bóng tối nhìn tôi  diễn trò đúng không?” Cô ta càng nói thì giọng càng to, dáng vẻ nanh ác điên cuồng, làn da cô ta trắng bệch, gân xanh trên trán nhảy giật lên, nhìn rất quỷ dị đáng sợ.

“Bây giờ Thu Cúc bị một đám đàn ông làm bẩn, cô vui rồi chứ? Con bé hầu hạ cô lâu như vậy, không có công lao cũng có khổ lao, vậy mà cô lại hại nó thê thảm như vậy, nói là nó…” Bách Hợp nghe Mã Dung nghiêm nghị trách mình mấy tội liền thì mới hiểu. Chắc Diệp Xung Cẩn đã làm theo lời cô, nói rằng sau khi cô tỉnh sẽ không thấy Mã Dung nữa, e là Mã Dung và Thu Cúc đã hỏng bét rồi nghĩ như thế Bách Hợp chợt cười lạnh một tiếng, cắt ngang lời Mã Dung:

“Đúng, tôi rất vui, cô ta hầu hạ tôi lâu như vậy, tâm địa bất chính, cô ta đáng chết!” Thu Cúc phục vụ cho đảng Địa Hạ, đó là tự do của cô ta. Nhưng cô ta ngàn không nên vạn không nên vì cái gọi là đại nghĩa mà khinh thường tính mạng của người khác. Nguyên chủ vốn không tranh sự đời, tính tình dịu dàng lương thiện, vậy mà mấy lần bị Mã Dung và Thu Cúc hãm hại, cuối cùng còn bị một đám người ngoại quốc cưỡng bức, tự sát mà chết. Bây giờ Thu Cúc bị một đám đàn ông cưỡng bức cũng là đáng đời cô ta, cô ta phải chuộc tội cho nguyên chủ.

Mã Dung không ngờ Bách Hợp sẽ nói thế, kinh hãi lắp bắp, con ngươi trừng lớn, vẻ mặt âm trầm nói:

“Cô đáng chết, cô đáng chết, cô nên xuống địa ngục cùng với Diệp Xung Cẩn đi!” Cô ta vừa nói vừa lấy súng lục trong người ra, trên súng còn bọc vải kín đáo, không biết là cô ta giấu bằng cách nào. Đồng tử Bách Hợp co rụt lại, lúc này cô mới luyện võ, chỉ có tác dụng để thân thể khỏe mạnh, lực chiến đấu thực sự quá thấp, chưa chắc đã đánh thắng được một người tay không, Mã Dung lại còn có súng. Trong lòng Bách Hợp đang sốt ruột thì vang lên một tràng vỗ tay.

Trong phòng vấn đã rộng, lúc này tràng vỗ tay đột ngột vang lên như vọng lại từ khắp nơi.

“Biểu diễn rất tốt.” Giọng nói âm nhu của Diệp Xung Cẩn truyền tới, còn chưa thấy anh ta nhưng mới nghe giọng nói đã khiến người ta nổi da gà. Mã Dung vô cùng sợ hãi, có thể do Diệp Xung Cẩn tạo ra áp lực tâm lý quá lớn cho cô ta, ngay cả tay cầm súng của cô ta cũng run lên.

Tóc Diệp Xung Cẩn còn ướt, đi từ bên ngoài vào, sau lưng không có một bóng người. Anh ta vẫn mặc quân phục, đôi ủng quân nhân càng làm nổi bật đôi chân thon dài thẳng tắp vô cùng hoàn mỹ,  nhìn rất đẹp trai và quyến rũ mê người.

Anh ta vẫn đang vỗ tay, vài sợi tóc còn chảy nước rơi xuống mi mắt, khiến đôi mắt hẹp của hắn bị che mất, giọt nước rơi vào mắt nhưng anh ta không thèm chớp một cái, cả người âm trầm tràn đầy lệ khí. Dường như Bách Hợp ngửi được mùi máu tanh trên người y, nồng nặc đến mức buồn nôn.

 

Discussion76 Comments

 1. Đáng đời Thu Cúc và Mã Dung bị hành hạ. Ai kiu đụng tới Bách Hợp. Diệp Xung Cẩn thật đáng sợ. mà anh ta hình như đã phát hiện Bách Hợp này không phải là Bách Hợp vợ cũ của anh ta. Không biết anh ta đối phó với Bách Hợp thế nào. Nhưng mà công nhận là anh ta thương vợ thật.
  Còn Mã Dung hình như là định trả thù Bách Hợp, không biết Bách Hợp sẽ đối phó cô ta ra sao đây.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 2. ta đoán Diệp Xung Cẩn cũng giống Dung Ly là một phần của nam chính. nhưng mà tính cách anh trong tr này thật khó đoán. tâm ngoan thủ lạt nhưng lại rất thương vợ. ko biết anh xử lý MD ra sao? thanks editor

 3. Úi zời, anh xuất hiện cứ như ma ý, làm con bé Md kia giật cả mình kìa :)) nhưng cũng may là anh đến kịp, chứ ko thì bh lại phải chật vật 1 phen rồi.
  Công nhận cái anh này hỉ nộ bất thường thật đấy, vừa âu yếm bh như thế, vậy mà trở mặt đã muốn bóp cổ bh rồi, haiz

 4. ta khoái dân quốc quá, có bộ nào dân quốc full mà không phải 1 mẫu truyện thế này không nhà ơi, ta mới đọc mấy chương này mà bấn loạn quá, hình tượng nam9 của phần này được miêu tả manly quá, hahahaha

 5. hình như a này nghi ngờ oy thì fai tính cách a này còn biến thái hơn cả dung ly,dl như zậy là do ko pik về tình cảm con người còn a này tâm tính đã như zậy oy

 6. Diệp Xung Cẩn này còn khó chịu hơn cả Dung Ly nữa. Mà sao anh ta tinh ý thế nhỉ, bận trăm công ngàn việc, gặp vợ được mấy đâu, mà mới gặp lại lần này đã phát hiện Bách Hợp ko còn là người vợ trước của anh ta rồi, thật đáng sợ ah.
  Thanks

 7. BH làm rất tốt, trả đc mối thù BH trc bị 1 đám ng’ ngoại quốc cưỡng hiếp, TC vs MD cho dù ns là làm việc vì cách mạng đi chăng nữa nhưng thủ đoạn quá mức bẩn tỉu, ko hề qaung minh chính đại, ns là vì nc vì dân nhưng bản chất là vì báo thù cho bản thân. còn DMX ta cảm thấy ngài này thật nguy hiểm tâm tư tinh tế đến đáng sợ ;26

 8. Sao ghê thế nhỉ… tinh mắt đến kinh người… mới nhìn Bách Hợp tỷ đã bít Bách Hợp tỷ không phải vợ mình rùi… ghê thật… mà nói thật ta không ghét DXC ah… hình như anh này yêu vợ quan tâm lo lắng cho vợ mình mà… bá đạo ác đọc với người ngoài nhưng lại dịu dàng với vợ mình… ta thích ah… mà bà Mã Dung này xuất hiện không bít có gây thương tích cho Bách Hợp tỷ không đây… còn DXC nữa… không bít sau khi bít Bách Hợp linh hồn thay đổi sẽ đối xử như thế nào đây… hóng ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 9. Aizzz thiệt không có tiền đồ mà. Đã mê dân quốc thì thôi đi còn trúng ngay anh main9 cực phẩm bá đạo đúng ngay dạng ưa thích như vậy thì con tim nhỏ bé mong manh của ta chịu sao nổi. Mà công nhận anh ghê thật, nhìn người chuẩn xác ghê, mới gặp đã biết BH này khác BH kia rồi.

 10. ơ có già đó nhầm lẫn đúng không, sao anh diệp xung cẩn này lại tinh quái đến như vậy, mới đầu vào đã biết bách hợp nầy không phải bách hợp cũ là sao, lại còn biết luôn mã dung thành lưu dung thế thì chị bách hợp trả thù thế nào, có khi lại còn phải đối đầu chiến đấu với anh diệp xung cẩn này mất

 11. Nha nha anh nam chính trong chuyện này sao giỏi ghê. Chỉ từ lời nói hành xử mới gặp đã nhận ra linh hồn trong thân thể ko phải nguyên chủ nữa. Chắc ảnh phải yêu vợ lắm mới có thể nhận ra đk. Mà sao anh ý biết LD là MD mà trong nguyên tác lại để cô ta thực hiện đk âm mưu hại nguyên chủ nhỉ ;93

 12. DXC đg thử tỷ sao … anh ta cũng đoán đc linh hồn ko đúng thì sao còn pải làm z … Dạo này chế sống an ổn quá nên mới bị người kia cho làm cái nv kích thích như thế này ;70

 13. Sao ngay từ đầu MD đã bị lộ thân phận rồi trong khi BH chưa lam gi cả. Tình huống này hoàn toàn khác xa với lúc đầu ma nguyên chủ gặp phải nhỉ. DXC này cũng ko giống,có cảm giác nguy hiểm ghê,đã vậy còn phát hiện BH ko giống như nguyên chủ nữa. Ko biết BH làm sao khi gặp phải DXC như vậy đây.

 14. Diệp Xung Cẩn hình như nghi ngờ Bách Hợp rồi. Diệp Xung Cẩn tạo cảm giác âm u nguy hiểm giống dung ly quá. Khoing biết BH có bị phát hiện không. ;69

 15. Diệp Xung Cẩn này còn khó chịu hơn cả Dung Ly nữa. Mà sao anh ta tinh ý thế nhỉ, bận trăm công ngàn việc, gặp vợ được mấy đâu, mà mới gặp lại lần này đã phát hiện Bách Hợp ko còn là người vợ trước của anh ta rồi. Ko biết có phải dung ly và người này là 1 ko

 16. Diệp Xung Cẩn có vẻ k giống với miêu tả lúc đầu lắm. Hình như có yêu BH mà, nhưng k hiểu là yêu BH bây giờ hay là BH trước. Cái kiểu của Mã Dung như mình có ác thì cũng là ác đúng, còn người khác làm cái gì cũng là sai, cái kiểu ảo tưởng tự luyến của 1 cơ số nữ chính ngôn tình cẩu huyết ;71

 17. Diệp dung cẩn trong thế giới này quả đubgs như tác giả miêu tả có chút đáng sợ a!!! Sao có cảm giác như Dxc biết bách hợp không phải nguyên chủ rồi Bách hợp phải cẩn thận hơn rùi! Mà không bít sau này dxc có yêu bh bây giờ không nữa

 18. Nhìn Diệp Xung Cẩn giống Dung Ly lúc mới gặp BH quá… tự nhiên thấy sợ.

  Diệp Xung Cẩn nghi ngờ và biết BH không còn là nguyên chủ nữa…. BH cảm thấy sau lưng ướt mồ hôi… cầu mong cho BH bình an qua được nhiệm vụ này.

  Thu Cúc không ngờ cái hệ quả mình phải trả giá cho việc theo đảng Địa Hạ lại nhanh đến như thế…. làm cho ngơ ngẩn. Mã Dung cũng coi như là đúng rồi, tại sao bản thân vì mục đích của mình mà có thể hại nguyên chủ lại trách BH độc ác. Thu Cúc theo hầu BH nhiều năm như thế sao lại nỡ nhẫn tâm mà hại đi đứa con của BH chứ. Đó là cái giá phải trả thôi.

  Diệp Xung Cẩn biết sự thật nhưng vẫn im lặng, hắn muốn dạy nguyên chủ cái gì? Sự độc ác và ngoan cường sao? Tâm lý phức tạp thật.

  Cảm ơn team nhiều nhé.

 19. Nam phản diện Diệp Xung Cẩn nàu cũng quá mạnh mẽ rồi. Biết nguyên chủ đã đổi linh hồn thành chị Bách, giết người không gớm tay, đầu óc trí tuệ lại xếp vào hàng cực phẩm. Cha cha cha, nếu không phải từng ;38 sống với Thi Vương rồi thì coi bộ chị cũng khó mà chịu nổi sát khí sâu trong lòng người này quá.

 20. Anh thiếu soái này có phải là 1 phần của anh nam 9 k ta? Anh này nguy hiểm quá, mới tiếp xúc mà đã biết thân xác Đường bách hợp và linh hồn không phải cùng 1 ng rồi a. Không biết diễn biến tiếp theo sẽ thế nào đây???
  Tks tỷ ạk

 21. Nguyễn Chung

  Boss đúng là boss ko qua đc mắt, a Cẩn đúng là hợp khẩu vị của ta tâm tư tinh tế nhạy bén lại còn mang hơi thở nguy hiểm, Bách tỷ cố gắng thick ứng ah

 22. Ui. Diệp Xung Cẩn phúc hắc quá n mà lại có cảm giác giống như Dung Ly. Liệu có phải ý đồ của tác giả k? ;71

 23. Thiếu soái ngầu quá nhưng mà lại làm mình thấy sợ sợ :< Kiểu hoàn toàn ứng với cái câu "Gần vua như gần cọp" ấy, thật sự là khó mà cảm thấy an toàn được vì ông ấy cứ thất thường kiểu gì ._.

 24. Chắc anh này rất yêu vợ, vừa nhìn cái đã nhận ra BH rồi. Cũng có thể là do trực giác của quân nhân

 25. Ôi mama, anh Diệp Xung Cẩn này không phải dạng vừa đâu, mới có vài câu đã phát hiện Hợp tỷ không phải Lưu Bách Hợp roài, khủng khiếp quá, nhưng mà ko chừng anh yêu chị Hợp thì sao, dù sao tính cách ông này cũng khó đoán ;71

 26. Uấy ko lẽ anh chồng này đạo diễn vở kịch để tếst cô vợ. Chết moè bách tỷ rồi, tỷ ơi cố lên. Dự đoán đoạn sau Sẽ là một hồi gây cấn hoocmon tăng bốn phía các chị em ta thì đỏ mặt tía tai.. yayyyy

  • Anh ta đã nghi ngờ tỷ bị nhập hồn rồi kìa, còn nổi lên sát ý nữa. Diệp Xung Cẩn đúng là tính tình bất định mà, nguy hiểm quá đi mất.

 27. Ghê thật. Hợp tỷ bị phát hiện rồi ko biết DXC sẽ làm gì tỷ ấy ;85 nếu tỷ ấy mà bị làm sao thì mil sẽ coi DXC như kẻ thù ;96 ;96

 28. ôi mình thích nhất là dân quốc, ghiền nhất là truyện về anh Diệp Xung Cẩn này, thích anh hơn cả Lý uyên tỷ, cảm giác anh cứ cool ngầu thế nào ý. Bách Hợp diễn luôn ãnh hậu được rối=)) phút trước còn đóng chị Đại hù dọa nữ hầu, phút sau chồng vào khóc lóc ì ôi

 29. tính cách biến thái quá soái ca quân nhân của em ơi :))) dù sao em vẫn thích, thích nhất câu : Thật lòng mà nói anh hy vọng em có thể kiên cường hơn, nhưng lại sợ em kiên cường rồi thì ngay cả anh cũng bị em đẩy ra khỏi cửa. Em nói xem, anh nên làm thế nào mới tốt? nghe có bao nhiêu phần bất lực và yêu chiều, đời ng phụ nữ, chỉ cần 1 ng đàn ông chiều mình đến vô pháp vô thiên như vậy.
  p.s: Cảm ơn đội ngũ editor nhiều nhé.

 30. DXC lên sàn với màn lạnh lùng và dịu dàng :)))) Mà giờ mới để ý, lúc DXC bóp cổ bh là biết bấy giờ trong thân thể ko còn là nguyên chủ nữa rồi hả? nếu thế thì nguy hiểm nhưng cũng rất kích cmn thích :))))) ;43 ;43

 31. Hại người ta còn bày đặt vì chính nghĩa này nọ, BH trừng trị hai đứa tiện nhận này. DXC đã lên sàn lạnh lùng mạnh mẽ và ác ma….. bị thích.

 32. waoooooo , Anh Diệp Xung Cẩn hấp dẫn quá đi , lại thông minh vừa nữa vừa nhìn là biết đó không phải là vợ mình liền , không biết cu6o61i cùng anh có yêu chị Bh không

 33. Mới đó mà đã biết BH không phải vợ mình rồi, nhạy cảm quá cậy trời, tự dưng tui thấy thích nam chủ này quá

 34. Nhân vật Diệp Xung Cẩn này quá nguy hiểm, vừa mới dịu dàng đó mà chớp mắt đã muốn bóp cổ chị rồi

 35. Diệp xung cẩn này quá đáng sợ rồi, hỉ nộ ái ố bất thường thế ai mà chịu được trời, đang yên đang lành ngủ tự nhiên đi bóp cổ người ta ak, thấy ghê thiệt, baschh hợp gặp tên biến thái rồi, tâm tình thất thường quá

 36. lại thêm câu chuyện có nam nhân biến thái xuất hiện nữa rồi. Mà đa số nhân vật trong câu chuyện đều kiểu cho mình là nhất, mình thông minh hơn người, tất cả ngu dốt, nên mình có quyền làm việc ác, có quyền chửi mắng ng khác sao cản trở mình làm hại họ, sao dám phản kháng khi mình làm hại họ

 37. Không biết có phải do Bách Hợp nhảy vào làm thay đổi cảm xúc của Diệp Xung Cẩn hay không. Thấy rõ ràng nam chính trong câu chuyện này rất thương vợ, cũng biết rõ Mã Dung độc ác, ý của anh chỉ là muốn vợ mạnh mẽ cứng rắn hơn vì anh là người hoài bão lớn, sau này sẽ có rất nhiều kẻ thù. Khá thích tính cách bá đạo của vị thiếu soái này.

 38. Mã Dung có tư cách j mà đòi trách Bách tỷ chứ, cứ lấy danh báo thù mà làm bao nhiêu chuyện ác, bây giờ chẳng qua là báo ứng thôi, còn đòi trách ai. DXC k biết có gây bất lợi j cho Bách tỷ k nữa

 39. MÃ Dung hại người cho đã xong khi người ta trả thù thì lại oán hận. Cả Thu Cúc nữa hy sinh vì cách mạng nhưng con của tỷ đâu có tội tình gì cả hai người đó bị như vậy là đáng. DXC này chắc cũng là một phần của nam chính quá. Mà chị mới vô đã bị phát hiện rồi làm sao bây giờ tỷ phải đối phó với DXC như thế nào đây. Rất mong chờ.

 40. Sao cứ cảm giác a Cẩn này mang hơi hướng của Dung Ly ta, thích nhất nam chính lạnh lùng ác độc, nhưng đối với nữ chính dịu dàng, hình như thể loại ta thích mấy nhân vật nam phải có chút âm hiểm thì phải, mong chờ nảy sinh tình iu giữa 2 người

 41. “Vốn dĩ cô ta không nhẫn tâm làm tổn thương Đường Bách Hợp, nhưng nghĩ tới sự thành công của cách mạng thì đành phải hy sinh cá nhân để hoàn thành tập thể, vậy nên đã nhẫn tâm hại Bách Hợp.” lại còn có người vì biện hộ cho tội ác của mk mà đi hại người như thế này nữa. DXC có lẽ biết chị k pải là DBH thật nhưng có lẽ a vẫn muốn thử yêu chị thì phải ;55

 42. MD và TC đúng là ác độc đã hại chết con của nguyên chủ không cảm thấy hối hận chột dạ thì thôi lạ còn làm ra vẻ như đó là điều đương nhiên lấy lý do vì đất nước đúng là không có nhân tính
  Diệp Xung Cẩn làm thế là đúng …chơi chết Mã Dung với Thu Cúc để cho hai người đó đỡ vênh mặt .. ;17 ;70 ;97

 43. Diệp Xung Cẩn thật đáng sợ, anh ta có thể độc ác một cách quyết đoán. Vẫn biết đây là một trong những thất tình của lý Duyên Tỷ nhưng thật sự không thích anh chàng này một chút nào.
  Dã tâm của Diệp Xung Cẩn quá lớn, ai cũng phải cẩn thận, bao gồm cả Bách Hợp

 44. Diệp Cẩn Xung tâm ngoan thủ lạt lại có chút dịu dàng nhưng sống chung với người tâm tình bất định như anh thì hơi lo ngại đó thêm nữa anh biết Bách Hợp không phải vợ của anh rồi. Anh sẽ làm gì đây

 45. Diệp XUng Cẩn vừa nguy hiểm mà vừa tinh ý nha, chưa gì đã phát hiện Bách Hợp khác với nguyên chủ rồi. Có lẽ nhiệm vụ này khó đối phó nhất không phải là Mã Dung mà với Diệp Xung Cẩn. Mà sao cứ cảm thấy Diệp Xung Cẩn mang hơi hướng của Vạn Chư – cũng biến thái chăm sóc BH như thú cưng, lại giống Dung Ly và Lâm Bình Chi cái tính cách âm u nguy hiểm.

 46. Ý kiến cá nhân thì thật sự cảm thấy Diêp Xung Cẩn không giống Dung Ly. Diệp Xung Cẩn làm người ta có cảm giác lạnh lẽo, có hơi bí bức, khó chịu với cả khó đoán, cảm giác lúc nào ở cạnh ổng cũng có khả năng chết, nhưng mà không phũ nhận được cảm giác ấm áp độc nhất vô nhị ổng dành cho nguyên chủ rất đặc biệt. Có điều lấy mạng vợ con mình ra để dạy dỗ thì có phần hơi quá đáng và ích kỉ. Còn Dung Ly thì giống 1 tờ giấy trắng, yêu ghét rõ ràng, cảm giác bên cạnh ổng có chút nhẹ nhàng phóng khoáng. Đương nhiên thì cả Diệp Xung Cẩn và Dung Ly đều rất rất yêu Bách Hợp, nhưng nếu phải so sánh thì Dung Ly phù hợp với Bách Hợp hơn. ( không tính Lâm Bình Chi vì người ổng yêu là Nhạc Linh San, còn Vạn Chư thì là nuôi pet chứ không phải yêu)

 47. Má ơi cao nhân. Na9 lại ra sàn một lần nữa hehehe đúng là ko hổ danh anh tôi nhìn 1 phát là ra ngay ko phải cùng 1 linh hồn. Để ý mới thấy các anh đều có hình dáng hao hao nhau , BH thế giới này lại bị áp chế nữa rồi hehe. Con mụ VD sao còn chưa chết, muốn chết nhanh thì cứ nói việc gì phải làm vậy rồi để bị tra tấn =)) cảm ơn editor rất nhiều!

 48. Nữ chính thích tự cho mình là đúng . Không biết nhận lỗi còn thích phản biện hành vi xấu xa của bản thân . Cái gì là vì cách mạng ? Là giết một đứa bé chưa được nhìn đời ? Là giết một cô gái hiền lành vô tội ? Là khiến một người mẹ phải mất con ? Đây là cách mạng gì vậy ?

 49. Mấy cái người như Mã Dung và Thu Cúc miệng thì kêu vì đất nc này nọ, mk thì sợ chết vậy mà lại xem mạng sống của người ta không ra gì tuỳ ý chs đùa muốn bố trí thế nào cũg đc loại người như thế nên uýnh cho tơi tả vào

 50. Anh boss này có vẻ kg phải dạng vừa rồi, biết bà Hợp kg phải là vợ ổng luôn mới ghê!!!! Cái đoạn giơ tay bóp cổ nà Hợp là t thấy hoang mang lắm rồi đó nhé!!!
  Bà Hợp nv này có vẻ khó xơi!!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 51. Anh Cẩn này nguy hiểm ghê tính tình bất định còn rất nhạy cảm nữa chưa gì mà biết Bách tỷ bị đổi hồn rồi, không biết sao kiếp trước có thể thua được chứ.

 52. bài hát muon muon mau

  MD suy nghĩ hay nhể cô ta hại ngưòic khác tính toán người khác thì đc nhưng bản thân mình bị trừng phạt thì không chịu đc còn hỏi tại sao nhẩn tâm làm hại cô ta nữa chứ

 53. Diệp Xung Cẩn thật sự là ai?
  Còn Dung Ly thì sao? Có phải Diệp Xung Cẩn là Dung Ly không?
  Hay là một phần của nam chính là vị diện của nam chính.
  Diệp Xung Cẩn thật khó đoán hắn có yêu vợ mình không? Nói DXC bảo vệ vợ mình rất chắc vậy sao kiếp trước lại để người khác hại vợ mình sảy thai nhiều lần như vậy?
  Cảm thấy DXC của kiếp này khác kiếp trước nhiều quá! Giống như trọng sinh hay là cũng là một người đang làm nhiệm vụ hệ thống ấy

 54. Không hổ là Thiếu soái, chỉ 1 thay đổi nhỏ cũng có thể nhận biết được đây không phải vợ mình. Chỉ là nếu anh ta đã biết Mã Dung là ai thì tại sao trong nguyên tác lại để thất bại trong tay ả, để ả hại mất 2 đứa con của vợ mình? Có lẽ là do ăn ở chung lâu ngày nên cũng dần mất đi sự cảnh giác?

 55. Mk đã mê thời dân quốc r còn gặp ngay ông vừa nguy hiểm còn âm tàn bất lộ nữa. Mà ông này vừa mới dịu dàng đó mà chớp mắt đã muốn bóp cổ chị rồi. Rội chj Hợp khi gặp phải ông biến thái này.

 56. cuoc song thu vi

  Anh Diệp Xung Cẩn đúng là k xem nhẹ đc,đã nhận ra đây k phải là BH thật sự,còn biết trc đc mưu kế của Mã Dung

 57. Đọc đến đây thì lại xuất hiện một dấu hỏi to đùng trong ta, một người lợi hại như Diệp Xung Cẩn vậy, lại biết hết chân tướng tất cả vậy tại sao vẫn rơi vào kết cục thất bại thảm hại.

 58. Ôi kinh anh diệp này không phải dạng vừa rồi. Nhạy cảm hết mức, vậy cũng nhận ra chị Bach khác lạ . Không thể tin luôn, mà ông này chưa gì đã muốn hiết người rồi, vậy sau này biết chị bạch không phải vợ thì giết thiệt hả trời.9

 59. Thích DXC quá đi, a đủ mạnh mẽ, đủ thông minh và quởn đủ ác để làm thủ lĩnh, mà ko sao a nhận ra đc BH thay đổi đc nhanh z ta

 60. Huỳnh Thanh Hương

  Anh thiếu soái này sao tả biến thái thế nhỉ. Mà hai người kia hại ĐBH sao k thấy tội lỗi mà còn cảm thấy đúng lý hợp tình còn chất vấn nữa nhỉ

 61. Thu cúc đáng đời, ác giả ác báo thôi thu cúc với mã dung vì đạt được mục đính ko từ thủ đoạn hại những người vô tội, chính bản thân 2 tiện nhân đều biết nguyên chủ ngây thơ hiền lành ko làm sai chuyện gì, chỉ sai là lấy diệp xung cẩn. Hại nguyên chủ mất con thì thôi đi, đây còn cho bao nhiêu người cưỡng bức nguyên chủ. Bây giờ gậy ông đập lưng ông, rồi còn sang trách mắng bách hợp, đúng là vừa ăn cắp vừa la làng. Diệp xung cẩn nghi ngờ bách hợp rồi, có khi nào diệp xung cẩn là dung ly ko

 62. Diệp Xung Cẩn quá hắc ám rồi, có thể hình dung là tắm trong máu, đi trên xương mất. Rõ ràng theo tình tiết là yêu kí chủ nhưng sao khi biết đổi linh hồn thì lại ko giết nhỉ, đừng bảo là biến thái muốn để lani hành hạ nha

 63. Ko biết DXC có bị đổi so với truyện trước ko nếu như cái gì ảnh cũng biết nhưng theo ký ức của BH cuối cùng ảnh cũng bị Mã Dung hại, sang chị BH ảnh lại khủng khiếp như vậy. Nghi án có người thay ảnh ko biết đúng ko???

 64. Cảm ơn edit ạ.
  Dù đọc nhiều phần chuyện chưa nghĩ ra nam chính nhưng chuyện siêu hay để lọt hố.
  Mình khá thích nam chính này, chỉ là hơi thô bạo nhỉ.

 65. Ái chà, Diệp Xung Cẩn này nhạy bén quá chưa gì mà đã biết linh hồn của Bách Hợp không phải người vợ hắn. Đáng đời hai người kia một khi đã toan tính mưu kế thì phải chấp nhận bị phát hiện, bại lội và sự trừng phạt đáng nhận. Vậy mà đi oán trách người khác.

 66. Diệp xung cẩn này qá hắc ám rồi, bít tỷ hợp ko pải Đường bách hợp vk mjh nữa thì tính giết nhưg rồi lại ko giết??? Muốn tính toán j với tỷ hợp đây? Thật là 1 con ng tâm ngoan thủ lạt!

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: