Bia Đỡ Đạn Phản Công – Tâm nguyện của Phan Kim Liên 1+2

81

Tâm nguyện của Phan Kim Liên (1)

Edit: Z

Beta: Sakura

Khi Bách Hợp trở lại không gian, tuy rằng đau đớn trên người đã không còn, nhưng nghĩ đến tình cảnh lần này bị chết thê lương, cả người cô lại trực tiếp nổi da gà lên.

Người con trai trong không gian trầm lặng nửa ngày đột nhiên mở miệng: “Nhiệm vụ lần này nàng hoàn thành không tồi, kí chủ(1) hết sức hài lòng.” Cuối cùng Lam Dụ ôm xác chết của cô du lịch các núi lớn sông lớn, lẻ loi hiu quạnh, sau cùng suýt nữa phát điên, chắc đã khiến cho tâm nguyện của nguyên chủ Bách Hợp được hoàn thành, cho nên lúc này mới khiến cho người con trai tuấn mỹ thần bí đặc biệt khen nàng, có điều bị phụ nữ thích suy cho cùng cũng không phải chuyện tốt lành gì, Bách Hợp cũng không có cho rằng đây là ý nghĩ quang vinh gì, không chừng cả đời này của Lam Dụ non nửa phần trước cuộc sống hạnh phúc bình yên, phần còn lại là bị đám người An Quốc công đột ngột phá hoại, cô ấy nhìn thấy tình cảnh mẹ và chị em mình bị đàn ông làm nhục cho đến chết, nhưng cô ấy lại lấy chính thân mình hầu hổ, dùng thân thể làm lợi khí, mặc dù là vì báo thù, nhưng trong lòng cô ấy rất oán hận đàn ông.

 • Chỉ người mà mà Bách Hợp kí sinh sống trên đó

Đây mới chính là nguyên nhân quan trọng nhất khiến cô ấy yêu Bách Hợp, lúc này Bách Hợp trở lại không gian đã có thể tỉnh táo lại, tự nhiên liền nghĩ thông, chẳng qua nghĩ thông là một chuyện, sau nhớ đến việc Lam Dụ yêu đến mức có phần điên cuồng cố chấp lại nổi dà gà như trước, may mắn sau đó cô đã chết, nếu không dựa theo loại tính tình này của Lam Dụ, hai người không dây dưa quỷ dị cả đời một đời mới là lạ.

“Cảm ơn.” Bách Hợp cố nén cảm giác sợ hãi trong lòng, sau nửa ngày mới nói một tiếng cảm ơn, giữa Tinh Không bóng ảnh của người con trai đó lại xuất hiện, dung mạo vẫn như lúc trước, không thay đổi, trong ánh mắt giống như kết hơi sương ý lạnh bức người, may mắn Bách Hợp đã quen nhìn thấy anh như vậy, trong lòng ngược lại cũng không cảm thấy bộ dáng này của anh ta có gì đáng sợ, ngược lại im lặng đứng ở một bên, giữa không trung lại xuất hiện tư liệu của cô:

Giới tính: Nữ (Có thể biến đổi giới tính)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 55 (max 100 điểm)

Dung mạo: 60 (max 100 điểm)

Thể lực: 58 (max 100 điểm)

Võ lực: 12 (max 100 điểm)

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa Môn Đạo Đức Kinh, Nam Vực Cổ thuật

Sở trường: Không

Mị lực: 23 (max 100 điểm)

Cất giữ: Tình yêu của Thi Vương, Chúc phúc của Thánh nữ

Nhiệm vụ lần này trừ việc ở trên Võ lực cộng thêm một chút, thì ngoài ra còn có Mị lực thế nhưng đã tăng thêm một điểm. Lần này Mị lực tăng Bách Hợp có thể lý giải. Dù sao bị con gái thích, đây quả thực là vượt qua tình yêu khác giới. Mình có thể hấp dẫn được con gái, tăng thêm một điểm mị lực Bách Hợp ngược lại cảm thấy không có gì. Chỉ là Võ lực lần này thế nhưng cũng mạc danh kỳ diệu cộng thêm một điểm, cô nhỏ giọng hỏi:

“Xin hỏi, Võ lực của tôi tăng thêm, là bởi vì. . . . . .”

“Cô chăm học không lười biếng, tục ngữ nói cần cù bù thông minh, thiên tư(2) cho dù kém chút, nhưng bù lại cô cố gắng.” Người con trai vận cẩm bào tuấn mỹ cực kỳ lạnh lùng nói một câu, mặc dù anh ta đang khen cô, nhưng Bách Hợp không biết tại sao. Nghe xong trong lòng một điểm cao hứng cũng không dâng lên nổi, cô đã nhìn thấy người con trai này mấy lần, nhưng tính ra còn chưa thật sự nói chuyện với anh ta, lúc này tuy rằng vẻ mặt của anh ta lạnh nhạt, nhưng Bách Hợp đã chỉ từ trong lời nói anh ta nghe ra được ý nghĩ bản thân mình ngu dốt cùng với thiên tư không cao.

 • Năng lực, năng khiếu bẩm sinh, trời cho

“Tôi biết tôi hơi ngu, thế nhưng không nghĩ tới cũng tăng điểm Võ lực.” Cô do dự nửa ngày, vẫn vui rạo rực nhìn con số giá trị Võ lực kia của mình, con ngươi  xoay xoay, trong lòng tính toán còn chưa tỉnh lại. Người con trai đã lạnh lùng nói:

“Nhiều nhất thêm năm lần, chăm chỉ tuy rằng có thể mang đến thu hoạch cho cô, nhưng quan trọng nhất vẫn là nhìn thiên tư, cô quả thật hơi ngu.” Người con trai nói xong lời này. Thấy bộ dạng hơi sững sờ của Bách Hợp, trực tiếp vung tay lên:

“Nhiệm vụ hoàn thành không tồi, lần này vẫn thưởng như cũ. Cô muốn thêm ở đâu đây?”

Vừa mới nãy còn nói bản thân cô ngu, đương nhiên là thêm vào trên chỉ số thông minh. Bách Hợp cũng không dám, trong lòng thầm mắng. Thành thành thật thật chỉ chỉ Trí lực:

“Tôi muốn thêm ở trên Trí lực.”

Ánh sao giữa Tinh Không nhẹ nhàng dao động, như nước gợn sóng lay động thoáng qua ở phía trên. Tư liệu liền biến thành:

Giới tính: Nữ (Có thể biến đổi giới tính)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 56 (max 100 điểm)

Dung mạo: 60 (max 100 điểm)

Thể lực: 58 (max 100 điểm)

Võ lực: 12 (max 100 điểm)

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Địa môn Đạo Đức Kinh, Nam Vực Cổ thuật

Sở trường: Không

Mị lực: 23 (max 100 điểm)

Cất giữ: Tình yêu của Thi Vương, Chúc phúc của Thánh nữ

Nhìn thấy chỉ số thông minh đã tăng lên rõ rệt, tuy rằng hơi chậm, nhưng Bách Hợp vẫn có phần hơi đắc ý, mới vừa cùng người con trai nói hai câu, khi cô nhìn thấy cột cất giữ kia, suýt nữa đã quên hỏi:

“Tôi còn thừa ra cái Chúc phúc của Thánh nữ?”

Người con trai chậm rãi gật gật đầu, nhìn vẻ mặt anh ta lạnh như băng, nhưng khi cùng Bách Hợp nói chuyện thì không có chút xíu không kiên nhẫn nào cả, giải thích: “Chúc phúc của Thánh nữ, có thể khiến cô về sau khi ở trong nhiệm vụ nếu lại gặp Thánh nữ, thì cơ hội Thánh nữ phải lòng cô sẽ nâng cao hơn phân nửa!”

Anh ta vừa nói lời này ra khỏi miệng, cằm Bách Hợp đã rơi xuống, cô dám cực kỳ khẳng định, giọng nói người con trai này tuy rằng lãnh đạm, nhưng trong mắt anh ta tuyệt đối lộ ra ý cười ẩn nhẫn, Bách Hợp không nghĩ tới Chúc phúc của Thánh nữ vậy mà lại là một thứ như vậy, ở sau lưng da gà đã xẹp xuống hơn phân nửa lại nổi lên: “Ý là nói. . . . . .”

“Nghĩ chuẩn rồi, ý là nói, sau này khi cô nhìn thấy Thánh nữ, nếu không liên quan đến nhiệm vụ của cô thì chạy xa một chút.” Chàng trai lúc này thật sự nở nụ cười, khóe miệng anh ta nhếch lên, trong đôi mắt phượng dài nhỏ lấp lánh tinh quang, mí mắt Bách Hợp giật giật, khóe miệng hơi run run, trầm lặng đến độ rốt cuộc nói không lên lời.

“Muốn tiếp tục tiến hành nhiệm vụ không?” Đang nhẹ nhàng nở nụ cười, trong nháy mắt người con trai lại thu hồi tươi cười, biến thành bộ dạng khuôn mặt không chút thay đổi ở phía trước, Bách Hợp nghĩ đến cái chúc phúc kia, trong lòng cũng có phần xấu hổ, vội vã gật đầu không ngừng: “Tôi muốn tiến hành Chúc phúc.” Cô nói xong lời này, vô ý nhìn thấy ý cười không kiềm chế được trên gương mặt người con trai, vội than hai tiếng: “A ôi, tôi muốn tiến hành nhiệm vụ.”

“Được.” Tiếng cười từ trong miệng anh ta truyền ra, Bách Hợp không dám nhìn mặt của anh ta nữa, chỉ thấy tay áo anh ta vung lên, thân thể Bách Hợp không khỏi tự do nhẹ nhàng bay lên theo, sau một cơn đầu nặng chân nhẹ, trong lòng ghê tởm đến độ muốn ọe, bên cạnh âm thanh của một người nam nhân còn đang khóc lóc kêu gào: “Kim Liên, cố chịu chút nữa, cầu xin nàng cố chịu thêm chút nữa đi, ta sai rồi.”

Bách Hợp vừa nghe thấy tiếng nói này, cũng không biết là chịu ảnh hưởng bản năng của thân thể hay vẫn là bởi do truyền tống của nhiệm vụ, trong lòng nàng phản xạ trào ra một trận ghê tởm với buồn nôn, chưa kịp nhìn nội dung vở kịch truyền đến trong đầu, đã một tay đem đôi tay trước mặt đẩy ra, chỉ nghe thấy một tiếng ‘choang’, tiếng bát rơi xuống đất thanh thúy vang lên, nam nhân vừa mới khóc lóc cầu xin kia liền rên lên một tiếng, nàng vừa mở mắt ra, còn chưa thấy rõ cảnh tượng trước mắt, chỉ mơ hồ nhìn thấy đầu một người nam nhân, thì trong lòng đã dời núi lấp biển, ‘ụa’ một tiếng liền nôn ra.

Vừa nôn ra liền giống tín hiệu, không thể kiềm chế được, thẳng đến khi đem mọi thứ trong dạ dày ói ra sạch sẽ, thêm cả mật cũng muốn ói ra, sau cùng miệng cũng có vị đắng của mật, lúc này mới cảm thấy dễ chịu chút. Trong lòng tuy rằng thoải mái, nhưng người lại choáng váng cực kỳ, nam nhân kia leo lên trên giường, cố hết sức vươn hai cái cánh tay gầy gò đem nàng vịn dậy, khiến cho nàng nằm thoải mái hơn, mới lấy tay áo giúp nàng lau lau cái trán, nhỏ giọng cười xòa hỏi: “Kim Liên, nàng đã đỡ hơn chưa?”

Bách Hợp vừa nghe thấy hai chữ Kim Liên, đã nhịn không được muốn cười: “Kim Liên? Ta còn họ Phan đấy.” Nàng không thấy rõ diện mạo chính xác của người nam nhân trước mắt này, chỉ phản xạ trả lời, mỗi khi nói một câu liền thở dốc vài tiếng, trong miệng một cơn mùi vị chua thối, khiến nàng cảm thấy thật sự rất là khó chịu, suýt nữa lại muốn nôn ra, nam nhân kia cũng không để ý, hình như thấy nàng khó chịu cực kỳ, vội giúp nàng lau miệng, lại run run cầu xin: “Ta giúp nàng lấy ít nước để súc miệng, Kim Liên, nàng đừng suy nghĩ bậy bạ nữa, nếu nàng thật sự không muốn vì ta sinh con trai, thì không cần sinh nữa.”

Hắn nói xong, liền thất hồn lạc phách đi ra ngoài. Trong phòng im lặng lại, trong đầu Bách Hợp lại từng đợt đau nhức, nội dung vở kịch lại tràn vào, khối thân thể này của nàng hình như hơi yếu ớt, lúc này lại cảm thấy có người đem đầu của nàng nâng lên, đút nước cho nàng, nhìn thấy bộ dạng không mở miệng của nàng, cũng không biết dùng cách gì, trong miệng của nàng đã cảm thấy một trận sảng khoái, nhưng lại khó chịu cực kỳ, theo phản xạ lại ói nước ra, khiến quần áo đều ướt hết, người nọ hình như thấy nàng có phần không thoải mái, lại lấy cái khăn giúp nàng lau quần áo, tay khó tránh khỏi chạm phải ngực, Bách Hợp phản xạ quay cơ thể đi.

“Được, được, không chạm vào nàng.” Nàng phát cáu, nam nhân kia cũng không so đo với nàng, ngược lại chắp tay lấy lòng, tuy rằng trong miệng nói không chạm vào nàng, nhưng vẫn di chuyển nàng đến vị trí thoải mái khiến nàng ngủ ngon hơn, lúc này mới ngồi ở bên cạnh phát ngốc.

Sau khi tiếp nhận hết trí nhớ trong đầu, Bách Hợp không nhịn được muốn chửi mẹ nó chứ.

Nàng lúc này đã chẳng quan tâm đầu của mình có đau hay không nữa, lệ rơi đầy mặt quay đầu gọi một tiếng: “Đại lang?”

“A, Kim Liên, nàng gọi ta ư?” Ánh mắt nam nhân ngồi ở bên cạnh nàng kia sáng lên, vội đứng lên, chẳng qua hắn đứng cũng không cao hơn so với ngồi bao nhiêu, Bách Hợp quay lưng về phía hắn, ngay cả bóng của hắn cũng chưa đổ đến trên tường, nhất thời không nhịn được nước mắt lại muốn chảy ra.

Cũng không biết có phải đã đắc tội với nam nhân trong Tinh Không hay không, ngay cả đạo sĩ nàng đều đã làm, lần trước gặp được nữ nhân thích mình, lần này ngược lại, trực tiếp biến thành Phan Kim Liên, cái nàng Phan Kim Liên nổi tiếng dâm phụ đệ nhất bị người phỉ nhổ bị người chửi rủa kia trong Anh hùng Lương Sơn, gả cho Võ Đại Lang, trượng phu là một người thân hình ngũ đoản(3), cuối cùng bởi vì phong lưu khoái hoạt mà hại chết trượng phu, lại bị Võ Tòng em trai của chồng có thể đánh chết con hổ già giết chết, đang sống sờ sờ thì bị moi tim!

 • Nguời và chân tay đều ngắn

Nội dung vở kịch này e rằng chỉ cần là người trong nước, thì không có chuyện không biết, trong mắt Bách Hợp hàm chứa lệ nóng, thử thăm dò gọi Võ Đại Lang một câu, sau khi nghe hắn trả lời xong, chỉ cảm thấy trước mắt tối thui.

Trong trí nhớ nguyên chủ truyền đến chỉ toàn không cam lòng, có không cam lòng Võ Tòng vắng vẻ mình, chướng mắt mình, cuối cùng còn oán hận giết mình, cũng có bực bội và căm hận bởi vì dung mạo của mình xinh đẹp như thế, cuối cùng lại gả cho Võ Đại Lang, cũng có oán hận cùng một loại tình cảm ỷ lại bệnh hoạn sau khi qua lại với Tây Môn đại quan nhân, Bách Hợp trong lúc nhất thời ngực buồn phiền đến nói không lên lời, cứ thở dài không ngừng.

 

Tâm nguyện của Phan Kim Liên (2)

“Kim Liên, nàng cuối cùng cũng tha thứ cho ta rồi ư? Trương đại hộ kia cũng không phải người tốt, nàng đừng khiến mình lại tức giận.” Nam nhân lại như sắp khóc lên, Bách Hợp nhớ đến bộ dạng Võ Đại Lang trong trí nhớ, không đành lòng nhìn thẳng bèn nhắm hai mắt lại.

Phan Kim Liên chướng mắt trượng phu dáng người ngũ đoản vả lại khuôn mặt còn hèn mọn này, nàng ta vốn trời sinh tính phong lưu, lúc trước ngay cả Trương đại hộ muốn thu nàng ta vào phòng thì trong lòng nàng ta cũng đã không cam lòng, thì lại làm sao mà cam tâm gả cho Võ Đại Lang? Chẳng qua là không thể tránh được thôi, Võ Đại Lang đối xử với nàng ta cũng có phần coi trọng, hai người vốn sống ở huyện Thanh Hà, trong huyện cũng không ít lưu manh đến dụ dỗ, nên khiến cho Võ Đại Lang không còn cách nào khác, chỉ đành mang theo nàng ta cùng nữ nhi Nghênh Nhi chuyển nhà lần thứ hai, cũng bởi vì chuyển nhà, nên sau đó việc Phan Kim Liên xinh đẹp nổi tiếng truyền đi xa, về sau bị hàng xóm là Vương bà làm mối, cùng Tây Môn Khánh cấu kết với nhau, Tây Môn Khánh sau cùng khiến Võ Đại Lang sinh tâm bệnh, Vương bà hiến dược sai Phan Kim Liên độc chết Võ Đại Lang.

Khi đó tính tình nguyên chủ vẫn vô cùng yếu đuối, nhưng sau khi hại chết Võ Đại Lang thì một lòng say mê Tây Môn Khánh rồi gả vào Tây Môn gia, sau đó bởi vì hại chết Võ Đại Lang, mà trở nên tâm ngoan thủ lạt, trên tay luôn dính mấy mạng người, sau cùng Tây Môn Khánh cũng bởi vì làm việc vô độ mà chết, lúc trước Tây Môn Khánh vì muốn có được Phan Kim Liên, nên đã đem Võ Tòng sung quân, Võ Tòng sau đó giết chết mấy người, lại được bằng hữu tương trợ nên lại trở về lần nữa, biết được đại ca bị Phan Kim Liên hại chết, giả vờ cưới vợ, ở đêm tân hôn đã moi tim Phan Kim Liên, cũng giết chết Vương bà, mới coi như báo đại thù trong lòng.

Việc làm của Phan Kim Liên quả thật không đúng, nhưng cuối cùng vào đêm tân hôn, vốn tưởng rằng chính mình sẽ hạnh phúc cả đời thì lại chết đột ngột, trong lòng đương nhiên oán hận.

Bách Hợp ban đầu có hơi không tự nhiên, nhưng sau đó ngẫm lại chẳng qua là cái nhiệm vụ mà thôi, Võ Đại Lang cũng không phải chồng của mình. Cùng lắm thì không cho hắn thân mật kể cả việc tưởng tượng như vậy. Trong lòng Bách Hợp dễ chịu hơn rất nhiều, khi nhớ lại khuôn mặt của Võ Đại Lang thì cũng không trốn tránh như lúc trước.

Tính tính thời gian lúc này, đồ lưu manh huyện Thanh Hà đến quấn quýt si mê nàng không dứt, sau đó Võ Đại Lang và Phan Kim Liên cãi nhau, lúc này đã sắp chuyển đến huyện Dương Cốc, khiến Bách Hợp thở dài nhẹ nhõm một hơi, là may mắn nội dung vở kịch bây giờ còn chưa liên quan đến Tây Môn Khánh, tuy rằng trong lòng nguyên chủ với Tây Môn Khánh ban đầu là có tình cảm, về sau lại còn ỷ lại, tuy rằng bởi vì hoa tâm phong lưu của hắn mà sau đó lòng sinh ra oán hận. Nhưng kỳ thật Bách Hợp thấy nguyên chủ tuy rằng tâm ngoan thủ lạt rất có tâm kế, nhưng thật ra ngọn nguồn cũng là ở cái chết của Võ Đại Lang.

Sau khi Võ Đại Lang bị Phan Kim Liên tự tay hạ độc hại chết, nàng ta liền quẳng đi gánh nặng đạo đức trong lòng, làm việc không còn cố kỵ, bởi vậy sau đó lại hại cả đám người mẫu tử Lý Bình Nhi, trong lòng nàng ta thật sự có tình cảm phức tạp với Tây Môn Khánh, nhưng Bách Hợp không cần phải hiểu rõ ỹ nghĩ của nguyên chủ, việc chính của nàng là hoàn thành nhiệm vụ, cần phải làm gì để hoàn thành. Cách tốt nhất dĩ nhiên là làm theo tâm ý của kí chủ, nhưng nếu tâm ý kí chủ cùng với ý nghĩ của nàng trái ngược nhau, thì tất nhiên là phải làm theo ý của nàng rồi.

Giống như ở trong nội dung vở kịch đầu tiên, nguyên chủ Lưu Bách Hợp vốn là muốn sống thật dài thật lâu. Để bù lại tiếc nuối ấy, Bách Hợp được cho sống lại, nhưng nàng cuối cùng lại vẫn cứ lựa chọn chết sớm, sau cùng cách này vẫn hoàn thành nhiệm vụ.

“Hiện tại không phải ngươi muốn chuyển nhà sao?” Do lưu manh trong huyện Thanh Hà quấn quýt kịch liệt. Võ Đại Lang chỉ sợ trên đầu xanh mượt, nên quyết định chuyển nhà đến trong huyện Dương Cốc tìm huynh đệ. Đệ đệ Võ Tòng của hắn bây giờ đang làm Đô đầu trong huyện Dương Cốc, nếu chuyển đến chỗ này hai bên có cái chỗ dựa không nói làm gì, nhưng lại còn có thể chăm sóc lẫn nhau.

Huynh đệ hai người hắn tình cảm sâu đậm, từ nhỏ hai người đã không có cha mẹ, Võ Tòng gần như là được một tay Võ Đại Lang nuôi lớn, hắn ta đối với người đại ca này vô cùng tôn kính coi trọng, có huynh đệ ở đây, nếu bọn lưu manh vô lại lại đến cửa dây dưa Phan Kim Liên, thì Võ Đại Lang xem như có thể mời huynh đệ giúp đỡ đuổi người.

Thấy Bách Hợp rốt cuộc nói chuyện với mình, trong lòng Võ Đại Lang vừa kích động lại vừa có chút vui mừng, hai người lần này hoàn toàn là vì chuyện chuyển nhà này mà tranh chấp, Phan Kim Liên trời sinh tính phong lưu, gả cho trượng phu Võ Đại Lang này trong lòng cực kỳ khó chịu, từ nhỏ nàng ta có thể ca có thể múa, một tay tỳ bà gảy vô cùng giỏi, thơ từ ca phú tuy rằng không phải đặc biệt tinh thông, những vẫn biết một chút, so với Võ Đại Lang, là kẻ góa vợ, thê tử đã chết còn để lại một đứa con gái là Nghênh Nhi, lúc trước nàng ta còn không bằng lòng với điều kiện như của Trương đại hộ, thì lúc này trong lòng nàng ta dĩ nhiên càng không thoải mái.

Phan Kim Liên trước giờ ở trong phủ Vương Chiêu Tuyên làm thị nữ, kiến thức nhiều hơn, thì tâm khí cũng cao hơn, sau khi gả cho Võ Đại Lang vô cùng uất ức, tự coi mình là vàng bạc, bị chôn vùi vào trong đất cát nhà Võ Đại Lang này, lúc nào cũng ca thán, nàng ta ở huyện Thanh Hà luôn luôn nhìn bóng mình mà hối tiếc một phen, lại cùng với Trương đại hộ có tâm tư xấu xa trêu trọc nhau một phen, nhưng nếu chuyển đi, lại đi huyện Dương Cốc, thì bao giờ mới có thể vui sướng như vậy? Cũng bởi vì như thế, nàng ta kiên trì không muốn đi, Võ Đại Lang luôn luôn đối với nàng ta là nói gì nghe nấy, yêu quý lại càng nhiều hơn, lại khó có lúc lòng dạ cứng rắn nổi lên, nhất định phải chuyển nhà, vì muốn thoát khỏi đám lưu manh này, Phan Kim Liên trong lúc tức giận với hắn, liền chụp lấy sợi dây thừng muốn dọa hắn, ai ngờ diễn giả thành thật, suýt nữa thì mất mạng, khiến cho Võ Đại Lang sợ hãi ghê gớm.

Tuổi hắn không nhỏ, nhưng lớn lên diện mạo lại xấu xí, trong nhà tuy không phải nghèo đến không có gì ăn, nhưng cũng không có chỗ nào tốt hơn, có thể không tốn một xu mà thú được một người vợ như hoa như ngọc ngược lại còn được chút của hồi môn, trong lòng vui mừng đến không tưởng được, thường ngày luôn coi nàng là bảo bối, chỉ cho là có chỗ nào đó khiến nàng không vui, nếu không phải do lời ong tiếng ve của nhà hàng xóm bên cạnh nói nàng vụng trộm yêu đương với thằng khác, khiến cho Võ Đại Lang nổi lên cảnh giác, thì chỉ sợ hắn cũng không muốn chuyển nhà.

Trong lòng Võ Đại Lang vốn kiên quyết, nhưng nhìn bóng dáng Bách Hợp, dáng người thướt tha động lòng người, lúc này lại nhớ đến nàng ấy suýt nữa mất mạng, trong lòng cũng không khỏi có chút sợ hãi, lúc này rất sợ vừa mở miệng lại khiến nàng kích động tìm đến cái chết một lần nữa, nên ngược lại có hơi do dự.

“Nói đi!” Cổ vừa mới bị thương, vốn không quá nghiêm trọng, nhưng bởi vì Võ Đại Lang quá mức thấp bé, khi thấy nàng ta thắt cổ căn bản không cứu được nàng ta, chờ đến khi hắn ra ngoài gọi người vào đây thì Phan Kim Liên dĩ nhiên nghiêm trọng hơn rất nhiều, lúc này khi mở miệng nói chuyện thì không thanh thúy động lòng người giống như lúc trước, ngược lại có vẻ hơi khàn khàn.

Lần đầu tiên làm nhiệm vụ biến thành Phan Kim Liên xinh đẹp như vậy, cũng không biết có phải do bị ảnh hưởng bởi giá trị thuộc tính của mình hay không, Phan Kim Liên vốn mỹ mạo động lòng người đến mức mà ngay cả hòa thượng thấy cũng tâm viên ý mã(1), lúc này chẳng qua trông cũng chỉ bình thường mà thôi, mị lực trên người trực tiếp giảm xuống, ngay cả Võ Đại Lang cũng cảm thấy thường ngày thê tử xinh đẹp chói mắt người không biết có phải bởi vì do thắt cổ mà sau đó nét mặt không toả sáng giống như thường ngày hay không, thoáng cái đã có vẻ phổ thông tầm thường hơn rất nhiều.

 • Tâm loạn động như vượn khỉ => tâm luôn vọng động, lăng xăng

Chẳng qua như thế cũng tốt, như vậy chỉ cần thê tử không câu người như lúc trước, hắn ở bên ngoài bán bánh, trong lòng cũng thư thả hơn nhiều.

Bách Hợp tuy rằng đã chuẩn bị tâm lý ở trong đầu về diện mạo Võ Đại Lang, nhưng lúc xoay người lại chân chính nhìn thấy người trước mặt mình còn chưa đến ngực nàng, đứng lên so với cái giường cái bàn chỉ cao hơn chút xíu, dung mạo thật ra thì bình thường, nhưng khí sắc của Võ Đại Lang kia lại vô cùng hèn mọn, thì vẫn không nhịn được phải ngẩng đầu lên, sâu sắc thở ra một ngụm khí lạnh.

“Kim Liên, nàng phải biết rằng người trong huyện Thanh Hà lời ong tiếng ve, bây giờ mệt cho nàng và ta vợ chồng cãi nhau, lại vẫn ở đây tiếp thì còn nghĩa lý gì? Không bằng sớm chuyển đi thôi.” Hắn nói đến đây, thì thật cẩn thận nhìn thoáng qua thần sắc của Bách Hợp, lại nói tiếp: “Ta ở trong huyện Dương Cốc có một huynh đệ, hiện giờ đã làm Đô đầu, nếu chúng ta đi nương tựa hắn, từ nay về sau tuyệt đối không ai dám chê cười xem chúng ta nữa, nàng nói có được không?”

Biết rõ vợ mình là kiểu tính tình gì, dù chuyển đến chân trời góc biển cũng vẫn vô dụng, Võ Đại Lang gặp chuyện lại chỉ muốn chuyển nhà né tránh đám người Trương đại hộ, trong lòng Bách Hợp không khỏi mắng Võ Đại Lang hai câu, nhưng hiện giờ nếu Phan Kim Liên đã đổi thành nàng, dĩ nhiên sẽ không có khả năng cấu kết chung một chỗ với Tây Môn Khánh nữa, thì ở chỗ nào cũng như nhau.

Huyện Thanh Hà, chính nàng ta cãi nhau đến mức chết là do Võ Đại Lang không cứu được người, cho nên tốt nhất không cần ở lại đây thêm nữa, tuy rằng Bách Hợp không sợ lời ra tiếng vào của người ta, nhưng đi chỗ nào cũng bị người chỉ trỏ thì trong lòng cũng phiền, lại nhìn đến vẻ mặt mong đợi của Võ Đại Lang, trong ngực không khỏi buồn bực, cắn chặt răng gật gật đầu: “Ngươi làm chủ là được.”

Lần đầu tiên nàng nghe lời Võ Đại Lang, ánh mắt Võ Đại Lang sáng lên, khóe miệng không khỏi lộ ra ý cười, theo bản năng muốn leo lên giường, Bách Hợp nhìn thấy dáng người thấp lùn ngắn ngủn của hắn ra sức nhúc nhích muốn leo lên giường đến chỗ nàng, trong lòng hung ác lạnh lẽo, hung dữ lên tiếng khiển trách:

“Ngươi làm gì đấy, ta đói bụng!”

Võ Đại Lang thấy nàng chịu ăn uống, trong lòng vui mừng, vội lên tiếng: “Nghênh Nhi đã nấu xong ít cháo, chỉ sợ nương tử không chịu ăn mà thôi, giờ để ta bảo nó bưng tới.” Nói xong lời này, lại sợ Bách Hợp ngửi thấy mùi vị chán ghét tự mình nôn ọe, liền vui mừng cầm chổi muốn đi quét dọn, nhìn bộ dạng ân cần này của hắn, Bách Hợp cho dù trong lòng tức giận cũng không trút ra được, chỉ đành phải oán hận nằm ở trên giường, không chịu lên tiếng.

Không biết sao lại thế này, sau khi tiến vào cái nhiệm vụ này cũng không biết có phải bị nguyên chủ ảnh hưởng hay không, tính tình nàng cực kỳ nóng nảy, cho dù biết về sau không nhất định phải cùng Võ Đại Lang cùng giường chung gối, nhưng trong lòng nàng vẫn có phần tức giận như trước, khi nhìn thấy Võ Đại Lang liền muốn nổi cáu, lúc này nhìn bộ dạng bận bịu đến sục sôi trời đất của hắn, Bách Hợp cắn cắn môi, trong lòng không rõ đây là đang xảy ra chuyện gì nữa, không khỏi có chút tỉnh ngủ.

Nàng sống như vậy mấy đời, cho dù không quá thông minh, nhưng ít nhất tính nhẫn nại vẫn đủ, bộ dạng Võ Đại Lang quả thật khó coi, nhưng cũng không đến mức khiến cho nàng ghê tởm thành cái dạng này, Bách Hợp cau mày, Võ Đại Lang bên cạnh liền biết trong lòng nàng không thoải mái, rất sợ nàng bởi vì động tác chậm chạp của mình mà mất hứng, nên động tác trong tay vội nhanh hơn.

Lúc này bên ngoài một người con gái tuổi chừng mười hai mươi ba rụt rè đi vào, mặc một bộ xiêm y cũ màu xám, chung quanh đầy mảnh vá, mái tóc khô vàng buộc thành một bó, nhút nhát gọi: “Mẫu thân ăn cơm.”

Nguyên chủ cũng bởi vì mới hai mươi niên hoa đã phải thay người làm mẹ, trong lòng không vừa ý, thường xuyên đem nàng bé đánh chửi trút giận, nhìn nàng bé cực không vừa mắt, bởi vậy Võ Nghênh Nhi có hơi sợ nàng ta, trong khóe mắt ánh mắt đều mang theo vài phần yếu đuối.

Nhìn thấy Võ Nghênh Nhi, trong lòng Bách Hợp một cơn tức lại nổi lên, nàng mạnh mẽ đè xuống, gật gật đầu về phía Võ Nghênh Nhi: “Đưa đến cho ta.”

Discussion81 Comments

 1. khửa khửa ~~~~ Z edit hay quá ~~~ Sa beta cũng kỹ nữa, ko bị sót chính tả nà ~~~ Ta thích Lời chúc phúc của Thánh Nữ quá ~~~~~ muốn Thánh nữ đụng độ BH quá chời ơi ~~~~ ;89 Bách hợp đê bách hợp đê ~~~~~~~

 2. Kỳ này làm Phan Kim Liên. Chắc là thú vị lắm đây. Không biết Bách Hợp sẽ đối phó với Tây Môn Khánh và Võ Tòng ra sao. Hy vông là có thể chơi chết Tây Môn Khánh, tốt nhất tránh xa Võ Tòng. Ta cũng không hy vọng Phan Kim Liên lại giết chết Võ Đại Lang. Nhớ tới Bách Hợp có được tình yêu của Thánh nữ là mắc cười rồi. Không biết sau này nàng có đụng phải thánh nữ nào nữa hay không.
  Cảm ơn các nàng. Mong chờ chương sau ;69 ;70

 3. ồ. lần này tỷ làm Phan Kim Liên ko biết cốt tr sẽ bị thay đổi thành như thế nào ta? mà ta thấy cái “chúc phúc của Thánh nữ” khá thú vị nha. thế nào cũng sẽ có lúc nó phát huy tác dụng. haha

 4. Omg, bh bị dính phải vận gì đây ? Vừa chạy thoát khỏi nàng thánh nữ nam cương về tới tinh ko thì lại bị bắt đi nhập vai phan kim liên, ko biết phan kim liên ở trong tay bh sẽ biến đổi thành bộ dạng gì nữa? Mà sao sang phần này bh hay cáu kỉnh thế nhỉ? Mà ko biết lúc này pkl và vđl đã viên phòng chưa nhỉ @@ chê vđl xấu mà vẫn lăn giường đc thì cũng tài thạt đấy ;70

 5. ặc, diễn phan kim liên luôn. thấy cẩu huyết ròi đó nha. cái tính nóng nảy của hợp tỷ chắc là đang rèn luyện kỹ năng kiên nhân cho tỷ ấy đây mà. hi
  tks tỷ ạk

 6. Hớ hớ hớ, sau này hẳn sẽ còn gặp Thánh nữ nha, Bách Hợp còn phải chạy dài dài (^^) Lần này là Phan Kim Liên à, ta có đọc đồng nhân về truyện này, ở đó nữ 9 và Võ Tòng thành đôi, đương nhiên là lúc nữ 9 xuyên qua thì chưa thành vợ Đại lang, ko thì phức tạp chết. Còn ở đây Bách Hợp sẽ xử lý mâu thuẫn ra sao đây khi đã là vợ người, hơn nữa cái tính hay nổi nóng thế là sao đây ah, hay hóa thành nhân vật dư quá rồi nhập diễn luôn.
  Thanks

 7. chúc phúc của thánh nữ, sau này BH phải làm sao, nhỡ bị thánh nữ marie sue iu thick ko buông thì ói chết ta ;75 ko pik lúc trc vì sao PKL lại gả cho VĐL, nếu ko muốn thì sao lại thành vk ng’ ta còn phát sinh đủ mọi thứ linh tinh về sau, rõ phiền

 8. Nghe câu ta muốn tiếp tục được chúc phúc của tỷ là buồn cười rùi ah ^^… lần này tỷ xuyên vào PKL nha… mà sao ta thấy tính cách của PKL kỳ cục vậy nhỉ… kiểu như ghét nghèo hèn khinh thường chồng mình… luôn tự cao tính cách dần ác độc hơn… còn cay nghiệt với con chồng nữa chứ… lần này nhiệm vụ kỳ cục quá… may mà Bách Hợp tỷ quyết đoán làm theo ý mình ah… mà như vậy không biết có hoàn thành được nhiệm vụ không nữa… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 9. Cười rớt cả hàm khi Bách Hợp có thêm chúc phúc của thánh nữ. Như vậy tương lai hợp tỷ sẽ gặp phải thánh nữ. Hóng

  • Có vẻ nguyện vọng của Phan Kim Liên cũng không ra gì, không cam lòng cái này lại không cam lòng cái kia, không biết Bách Hợp sẽ hoàn thành nhiệm vụ này như thế nào đây.

 10. ầy lần này chị lại biến thành phan kim liên nổi tiếng khắp dân gian rồi, không biết lần này truyện sẽ thú vị thế nào nữa đây, mà tâm nguyện của phan kim liên rốt cuộc là thế nào nhỉ, giờ mình vẫn không đoán ra được, liệu chị bách hợp có cho ra cái kết thỏa mãn không nữa, đúng là ngóng quá

 11. Nhiệm vụ này có vẻ căng nha. Tuy là đọc lại nhưng cũng quên mất gần phân nửa nội dung của bộ PKL này rồi.
  Cơ mà không biết ai sao chứ mình đọc đoạn miêu tả nam chính cười mà thấy ấm lòng dễ sợ. Một bộ dạng tim đập chân run đây mà, riết rồi thương luôn mấy anh main trong ngôn mất rồi.

 12. Chậc đợt này sao Hợp tỷ có vẻ nóng tính thế thật ko giống tính cách tỷ ấy chụt nào cả ;93
  PKL lần này sẽ đk Hợp Tỷ diễn thành thế nào nhỉ. Tò mò tò mò quá đi

  • sakurahime

   bạn ơi để lại mail mình gửi pass chứ mail bạn đăng lý ở nhà mình thì mình gửi nó cứ báo sai

 13. Đọc khúc chị bảo chị tên Kim Liên còn họ Phan … cười chết đx
  Đúng là người phụ nữ xấu nha … dù chị xuyên qua cũng bị ảnh hưởng ko ít … chắc pải tập nhìu để dung hòa lại thân thể thâu

 14. Thật không ngờ Hợp tỷ lại bị chê ngu một cách thẳng thừng như vậy ;97 ;97 ;97
  Lại còn được thêm một cái chúc phúc của thánh nữ nữa chứ ;94 ;94 ;94 . Một lần lần bị rắn mười năm sợ dây thừng. Thêm lần nữa được thánh nữ thích thì chắc là BH tỷ cũng lên huyết áp rồi chết quá. ;41 ;41 ;41

 15. Kì này Bách Hợp xuyên thành Phan Kim Liên à. Thực sự thì không ưa nhân vật này lắm khi đọc qua cốt truyện. Không biết Bách Hợp sẽ xử lý nhiệm vụ nqỳ thế nào ;70

 16. Chương này lúc BH tiến vào khoảng ko nhận nhiệm vụ khá hài,chúc phúc của thánh nữ chẳng khác nào mang ý nghĩa sau này BH sẽ đc con gái (mà phải là con gái trong trắng ngây thơ như thánh nữ nữa) yêu thích rồi.PKL luôn mới sợ,nhiệm vụ của BH phong phú,đa dạng nhỉ,nhân vật nào BH cũng có cơ hội ” trải nghiệm “.

 17. Không biết Bách Hợp sẽ đối phó với Tây Môn Khánh và Võ Tòng ra sao. Hy vông là có thể chơi chết Tây Môn Khánh, tốt nhất tránh xa Võ Tòng.

 18. Chết cười với cái chúc phúc của thánh nữ, sau này BH mà gặp thánh nữ chắc tránh xa vạn dặm, lại “bị” thánh nữ nào đấy yêu nữa thì thôi xong ;97 . Nhiệm vụ lần này chắc cũng đơn giản, k làm theo kịch bản có sẵn là ok thôi. Kể ra thì lấy Võ Đại Lang, 1 kẻ ngoại hình dưới dưới trung bình cũng là một bất hạnh. Được cái hắn cũng k phải kẻ xấu. PKL trong nguyên tác xấu danh bay xa, kiểu này BH gặp VT chắc sợ lắm đây ;55

 19. Ôi trời thế giới kim bình mai!! Lại còn xuyên vào Phan kim liên Bách hợp có thù gì vố đại thần xuyên không à?!!!! ;53 ;53 ;53 ;53 một phút mặc niệm cho bách hợp!! Dự là với văn phong tác giả thì chắc có xuyên vào thịt văn cũng chẳng có thịt đâu

 20. Ồ Phan Kim Liên…. không biết nói gì hơn… hihihi.

  Không biết nguyện vọng của Phan Kim Liên là gì nhỉ? Hy vọng BH có thể tránh một kiếp, tránh xa Tây Môn Khánh thì sẽ không bị Võ Tòng moi tim rồi…. tội cho một kiếp đàn bà.

  Lại nhảy vào hố lửa đây.

  Cảm ơn team nhiều.

 21. Khẩu vị của tác giả cũng quá biến thái rồi ;97
  Ôi trời ạ, Phan Kim Liên cơ đấy ;94 Chúc chế Bách may mắn, kiểu này chưa chi đã có máu nóng nảy trong người, đúng là khổ cho chị mà. Chị cố gắng lên nhé, né Võ Tòng xa xa ra nào ;53

 22. Nguyễn Chung

  Ai nha Bách tỷ được chúc phúc của thánh nữ nè ko biết sau có gặp thánh nữ nào nữa ko nhỉ hẳn là vui, ai giờ tỷ là Phan Kim Liên rồi cố gắng đối mặt vs đại lang ah, ko biết tg xây dựng hình tượng Võ Tòng kiểu gì ah

 23. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Nghe câu: “Ta muốn tiếp tục được chúc phúc” của Bách Hợp là cười rớt hàm. Lần này Bách Hợp xuyên vào Phan Kim Liên nha. Chúc Bách Hợp may mắn, cố gắng kiềm chế máu nóng trong người và né Võ Tòng xa xa ra chị nhé! Gặp phải Võ Tòng không què cũng chột nhưng chắc chị sẽ có cách giải quyết thanh niên này a ~

 24. Lời chúc phúc của Thánh Nữ! Không biết may mắn hay bất hạnh! ;41 lần này là Phan Kim Liên…. ;97 hóng ;97 ;97 ;97

 25. Chúc phúc của thánh nữ coi bộ BH chuẩn bị diễn bách hợp đi là vừa hihi, lần này BH nhập vào PKL không biết nàng sẽ giải quyết nhiệm vụ ra sao đây hình như lan này tâm tình của BH bi nguyên chủ ảnh hưởng thì phải rất dễ nổi nóng, cơ mà nếu là ta thì ta cũng nổi nóng nữa là chứ đừng nói nguyên chủ
  Cảm ơn nhóm dịch nhiều lắm

 26. hóng đợt gặp thánh nữ tiếp theo của bách hợp quá đi mất thôi ;94 ;94
  cơ mà nghe thấy phan kim liên võ đại lang vs võ tòng là thấy hay rồi
  thks editor nhoaaa :*

 27. ” Kim Liên? Ta còn họ Phan ấy” đọc đoạn này chết cười. Ôi ôi xuyên vào Phan Kim Liên không biết sẽ có bao nhiêu chuyện thú vụ đây

 28. Chúc phúc của thánh nữ, nghe có mùi bách hợp roài ;94 . Cơ mà lần này tỷ xuyên vào Phan Kim Liên, có chiện hay để xem roài ;94

 29. kim liên đại chiến võ tòng? mình thích!!!! cảm giác quay về thời đọc 9 giấc mộng xuân. cám ơn editor nhiều lắm, vất vả các bạn r

 30. SongSong_thienhavosong

  Có bẻ lần này na9 kp cặn bã nx mà là trung thực thật tà đến ngốc a
  Nhưng chỉ cần đối tốt vs Bách tỷ thì tất cả đều ok
  Cuối cg Bách tỷ cx dk làm nữ vương a ;70

 31. hahhaha Bách Hợp có lời chúc phúc của thánh nữ nên là hình như sau này được mấy cô gái thánh nữ yêu. kì này làm Phan kim iện luôn =))) trả thù cho chết tây môn khánh và võ tòng luôn đi cô gái à .cơ mà xuyên váo ai thì cũng bị ành hưởng nhỉ

 32. Ko biết chị sẽ diễn Kim Liên như thế nào, 1 Kim Liên riêng theo phong cách của BH hay 1 Kim Liên pha trộn giữa BH và Kim Liên , chờ đợi quá a

 33. Đọc đến đoạn Phan Kim Liên suýt phá ra cười =)))))) làm gì có chuyện gì cẩu huyết hơn chuyện này nữa.
  Nhưng bi kịch của PKL cũng bắt nguồn từ chính nàng ta, nếu ngay từ đầu nàng ta chịu hài lòng với những gì mình đang có thì tương lai đã không vướng phải bi kịch như vậy.
  p.s: Cảm ơn đội ngũ editor nhiều nhé.

 34. ko biết mỗi mình tui nghĩ ko nhưng lần này ta thấy nguyên chủ PKL cũng ko đáng thương mấy đâu mà tác giả lại cho bh xuyên vô nhỉ. PKL là ngoại tình nên mới bị VT đánh chết mà, ừ thì gả cho VĐL khổ thật nhưng cũng ko nên ngoại tình mà.

 35. Đọc đến đoạn chúc phúc của thánh nữ là không nhịn được cười ;94 rồi đến pkl thì đúng là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa mà

 36. Haha ” tôi muốn tiến hành chúc phúc” k thể nhịn được cười. K ngờ BH lại có được lời chúc phúc của thánh nữ. K pít sau này khi làm nv BH gặp đc thánh nữ sẽ sao nhỉ

 37. Chúc phúc của thánh nữ rồi cái giải thích của LDT thật hài, mong ngóng chương sau xuất hiện cái gọi là “Chúc phúc của thánh nữ”. Tên phần này thật yy không biết có tý thịt nào k nhỉ.

 38. Từ trước đến giờ mình không hề hay biết Võ Đại Lang còn có con gái vợ trước nha , không biết la thật hay chỉ là hư cấu tác giả đưa vào nhỉ

 39. Nhân vật Phan Kim Liên bị Bách Hợp ảnh hưởng giảm dung mạo nhưng cũng ảnh hưởng đến tính tình của Bách Hợp :V Có vẻ thú zị :3

 40. “sau này gặp thánh nưx nhớ tránh xa một chưt” chết cười mà, tiêu chị bách hợp nhà ta rồi, mà a áo bào tiến bộ hơn rồi đó, còn cười nữa, lần này chị bách hợp là phan kim liên k biết sẽ như thế nào nhỉ

 41. k có j đau xót hơn phải làm nhân vật kim liên này, chưa 20 mà đã là mẫu thân ngta rồi, lại còn đau khổ hơn giá trị mị lực của kim liên đã k được hưởng thì thôi, đến cái giá trị nhẫn nhịn của mình lại bị giảm lùi vì cái bản tính của kim liên là sao, số Bách Hợp nhọ quá

 42. “cô quả thật hơi ngu.” “tôi muốn tiến hành chúc phúc” Bắt đầu thấy anh chàng đẹp trai hệ thống bớt lạnh lùng rồi, biết chọc ghẹo Bách Hợp nhà ta. Đoạn này dễ thương quá. Thêm nhiệm vụ lần này là trở thành Phan Kim Liên, buồn cười quá đi mất. Nhưng hình như cô gái này quá nóng tính thì phải, háo hức chờ đợi diễn biến câu chuyện.

 43. Ký chủ lần này, đúng là hơi….đặc biệt. Vớ phải ng chồng cũng khá…khác biệt. Trong hoàn cảnh đấy Bách tỷ có thể làm j nhỉ, hóng quá đj

 44. không biết lần này nàng phải làm sao nữa đây xuyên vào Phan Kim Liên khổ thé cơ chứ, tính cách kiên nhẫn bấy lâu nay lại không còn haizz. chồng của tỷ thì ta chỉ có thể thở dài thôi khuôn mặt hèn mọn, tính cách nhút nhát

 45. Phục tác giả quá, nghĩ ra đủ loại thế giới, hết kiếm hiệp kim dung giờ lại PKL nổi tiếng dâm phụ, rất chờ mong BH tỷ sẽ xoay chuyển tình thế ra sao. PKL người như hoa như ngọc vậy mà phải gả cho VDL đúng là có đáng thương nhưng về sau thông dâm với người khác hại chết chồng mình thì đúng là tội chết khó tha.

 46. Nguyên chủ đợt này có thân phận thật là …, có thể trước đây nghe về dâm phụ PKL nhìu quá, nên khi BH hóa thân vào nguyên chủ mình không thích, một nữ tử lãnh đạm mà đóng vai dâm phụ, mong chờ tình tiết không cẩu huyết người đọc

 47. PKL là nv mà mình thấy rất xấu nhưng cái xấu là vì lòng tham gây nên sau này là vì k cam lòng…BH sẽ giúp PKL làm tốt ước muốn của PKL tội chị BH ghê

 48. Cái kết rất thích, nv PKL vừa có cái ghét cũng có cái thương mai mà có chị BH nhưng mình k thích ck PKL…xin lỗi anh vì anh không làm gì nhưng vẫn k thích

 49. Xem truyện về PKL rồi mà bh ms biết VDL có con gái đấy chắc là thêm vào để cho kịch tính nhỉ ;70 mà làm PKL cũg vất đấy nhá đó là nên tránh VT ra k là chuỵ sẽ có chuyện đấy ;97

 50. Mắc cười cái chỗ anh nam9 nói : “sau này nếu như nhiệm vụ ko có liên quan gì thì cách tháng nữ xa đk bn thì xa “ mặt băng cũng nứt

 51. đọc Cái chúc phúc của thánh nữ thật buồn cười, sau này Bách hợp gặp thánh nữ thì auto xác định phải tránh thật xa. ;60
  Kỳ này tác giả chơi trội xuyên vào Phan Kim Liên cơ ý, Bách Hợp sẽ xử lý ra sao với Tây Môn Khánh, Võ Tòng và Đại Lạng.

 52. Phan Kim Liên, Tây Môn Khánh, vào luôn tới đây rồi hả.
  Khổ thân chị quá một Phan Kim Liên theo đúng nguyên tác lẳng lơ không biết sẽ bị chị thay đổi ra sao nhỉ

 53. Lại xuyên qua một tác phẩm Kinh Điển nữa ròi. Người đáng hận tất có chỗ đáng thương, khi xem thủy hử cũng thấy tội phan kim liên thiệt, nhưng dù sao đó cũng là quả báo cho nàng ta. Mong rằng sau khi Bách Hợp tiến vào nhiệm vụ sẽ sửa đổi kết cục cho Kim Liên. Vừa đọc chương này vừa nghe Thán Kim Liên mới thấm à

 54. Hơi ác cảm về cách nhìn nhận đầy kì thị của tác giả về đồng tính mà các nhân vật thể hiện. Dù biết đây là ngôn, nhưng mà nước sông khôn nên phạm nước giếng, nếu tác giả không thích thì cứ né, hà cớ gì phải lên án với tỏ thái độ. Ngoài ra thì người con trai trong không gian rất “thẳng thắn” =)))) klq nhưng dường như cảm thấy người con trai đó càng ngày càng có” hơi người”, thể hiện nhiều thái độ với nói nhiều hơn. Riêng về nguyên chủ Phan Kim Liên thì thật sự không thấy cô ta có gì đáng để uất ức. Dẫu biết là cổ không vừa mắt chồng, nhưng đi tằng tịu với người bên ngoài thì bản thân cô ta đã có dã tâm rồi, bản chất là vậy chứ không phải vì lí do chồng con.

 55. Ko cảm thấy PKL có sai nhưg cũg đág thươg.. gđ yên ấm con cái đề huề còn đi ngoại tìh mí khó coi… nhưg đây gđ ko hp… chưa kể ngày xưa lm gì có chuyện đòi ly hôn r tìm HP mới như bjo.. nói chung tò mò nhiệm vụ lần này của BH kết thúc sẽ ntn

 56. Vãi cả chúc phúc của thánh nữ!!! Cười rớt hàm =))))) Thiệt sự có 1 cái chúc phúc thôi mà nghe mùi bách hợp nồng nặc ;41
  Với cả bà Hợp nhiệm vụ này thấy hơi nóng tính nhỉ????

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 57. Ôi ôi sao lại thành nhỏ Phan Kim Liên phóng đảng kia chứ. Mà ông Võ Đại Lang vừa xấu vừa hèn vợ bị ăn hiếp chỉ biết sợ và chạy trốn nên PKL càng ghét.

 58. bài hát muon muon mau

  PkL ặc hơi căng khụ lấy một người chồng nhue võ đại lang cũng thực sự rất là bất hạnh haizzz phải làm sao đây

 59. cuoc song thu vi

  PKL khẩu vị cũng thật nặng đúng là cuộc sống thật sự rất thú vị, k ngòe có ngày BH xuyên thành nv này, còn TMK thật sở khanh

 60. Thật không ngờ không những mị lực tăng mà võ lực cũng tăng, đúng là ông bà ta có câu. Có công mài sắt có ngày nên kim. Ôi hệ thống càng ngày nhân tính hoá rồi bắt đầu phúc hắc rồi. Haha, có cái sưu tầm chúc phúc thánh nữ là mị dự đoán còn khá nhiều thế giới liên quan thánh nữ nhà. Bách hợp luôn mở rộng cửa cho những đứa hủ. Hắc hắc. NV lần này thấy khá khó nhỉ vs lại khá phức tạp

 61. Tình yêu của thánh nữ” t nói cười ngoạt mồm luôn.
  Mới vào thế giới mà trúng Phan Kim Liên thì thôi rồi. Mà được cái Võ Đại Lang cực kì yêu vợ, lấy lòng vợ nhé.
  Ông này được phết, chỉ tội cái xấu quá!! Nhưng làm chồng vậy là được rôi

 62. Tác giả thích để Bách Hơp xuyên vào những câu chuyện kinh điển quá nhỉ. Hết Tiếu Ngạo Giang Hồ tới Ỷ Thiên Đồ Long Ký, giờ lại tới Phan Kim Liên và Võ Tòng đánh hổ. Thật là chờ mong.

 63. puppydog_pretty_245

  Kiểu này lần sau BH gặp thánh nữ nào là thánh nữ đó theo cả đời =))
  Xuyên vào truyện Võ Tòng làm Phan Kim Liên nổi danh thiên hạ này buồn cười quá trời. Nguyên chủ PKL cũng không oan uổng gì, mê trai giết chồng, mình không thích bà này lắm. Lần này Bách Hợp phải làm sao?

 64. Truyện phan kim liên này mình chả biết, mà láy phải ông chồng vậy thì cũng thua, hiền thì cũng được sống yên bình qua ngày thôi, chị liên cũng bình bình phàm phàm mà sống thôi.

 65. Hình như đã nói câu này rồi, nhìn theo từng góc độ khác nhau thì sẽ thấy từng câu chuyện khác nhau
  Ví dụ như Phan kim liên luôn bị phỉ nhổ vì lẳng lơ giết chồng làm bao nhiêu điều xấu xa
  Nhưng chắc không ai đặt mình vào địa vị cô ấy để nhìn nhận vấn đề
  Đã đọc 1 lần rồi và lại quay lại để đọc câu chuyện này
  Để tìm 1 cái kết đẹp hơn cho Phan Kim Liên

 66. Huỳnh Thanh Hương

  Nếu đặt địa vị ở Phan Kim Liên thật sự là cũng khó chấp nhận ông chồng như vậy. Nàng như hoa như ngọc mà lại phải làm vợ kế của một người xấu lại còn k có năng lực. Chỉ biết dựa vào em trai

 67. Giới tính có thể thay đổi, vậy sau bách hợp xuyên vào thế giới khác có thể thành nam nhận, dc chúc phúc của thánh nữ, haha. Bách tỷ xuyên vào phan kim liên, bị cộng hưởng cảm xúc tình cảm, bị chi phối bởi người khác nhiệm vụ này khó rồi

 68. Ối ồi, xuyên vào ai ko xuyên lại xuyên trúng Phan Kim Liên nổi tiếng đây. Nhưng nếu đặt mình vào hoàn cảnh đó cũng có thể hiểu phần nào cho nàng. Ko phải mình ưa cái đẹp quá nhưng cũng cần ng nhìn được. Chứ còn xấu mà ăn cơm cũng ko nuốt nổi thf xác định rồi

 69. Ôi ôi , lần này lại vào vai Phan Kim Liên , không biết nên mặc niệm cho chị BH như thế nào đây , vào trúng nhân mà ai cũng thoái mạ , mà nói thật thì cũng tội PKL ở chỗ là VDL cũng quá xấu đi , đã lùn còn xấu , chị BH nhìn còn chịu không nổi thì cũng xác định luôn rồi

 70. Không thích đọc mấy phần xuyên này lắm. Cứ cảm giác ngụy biện cho Phan Kim Liên ấy, nguyên tác cô ta là người như thế nào chứ, oán khí cái gì >””<

 71. Phan Kim Liên là một trong 3 người thiếp nổi tiếng của Tây Môn Khánh, người đẹp nhưng tiếc là quá tin người dẫn đến bị lừa giết chồng. Bách Hợp quả là may mắn khi gặp nguyên chủ như vậy, chỉ cần tỉnh táo, phân biệt rõ phải trái thì có thể có cuộc sống tốt đẹp rồi. Võ Đại Lang tuy mềm yếu nhưng lại thật lòng yêu vợ.

 72. Chúc phúc của thánh nữ :)))) hay . Có vẻ nhiệm vụ lần này khó nhằn rồi vì có vẻ phan kim liên cứ k vừa ý cái này cái kia. Đúng mợt

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: