Bia Đỡ Đạn Phản Công – Con gái chưởng môn Mao Sơn 1+2

100

Con gái chưởng môn phái Mao Sơn 1

Edit: Thảo ufo

Beta: Sakura

Lần này bởi vì việc luyện tập võ công nên Bách Hợp sống rất lâu, cũng không biết chuyện gì xảy ra, trừ lần đầu tiên cô chết trẻ ở trong “Câu chuyện thế giới cha con”  thì sau này người đàn ông trong không gian này đều để cho cô sống thọ chết tại nhà. Lúc này cô đã sống ước chừng gần 200 năm, trở lại trong không gian kia thấy bầu trời quen thuộc ấy, Bách Hợp ngẩn người, thật lâu mới tỉnh táo lại.

“Lâu rồi không gặp”. Bóng dáng chàng trai trẻ khôi ngô, tuấn tú xuất hiện ở trước mặt Bách Hợp, anh vẫn mặc bộ cẩm bào ngọc quan, bóng dáng nhìn thấy chân thật hơn nhiều, lúc nhìn thấy Bách Hợp khẽ gật đầu, ngọc quan trên đầu rũ xuống, tới hai hạt ngọc trai cũng theo động tác đi của anh mà nhẹ nhàng lắc lư. Bách Hợp nhẹ nhàng mỉm cười, trải qua cuộc sống của vài kiếp đã làm cho tính tình của cô bình lặng rất nhiều, lúc này thấy chàng trai kia xuất hiện, cô cũng không hỏi nguyên nhân mà chỉ đi theo cười nói:

“Nhờ anh chiếu cố rồi.”

Chàng trai cũng không có ý tiếp tục hàn huyên, trực tiếp vung tay lên, bên cạnh anh lần nữa xuất hiện thông tin về Bách Hợp:

Giới tính: Nữ (có thể thay đổi giới tính)

Họ tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 51 (max 100 điểm)

Dung mạo: 60 (max 100 điểm)

Thể lực: 58 (max 100 điểm)

Võ lực: 11 (max 100 điểm)

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh

Sở trường: không

Mị lực: 21 (max 100 điểm)

So với độ khó khi làm nhiệm vụ Tiếu ngạo giang hồ thì lúc này thuộc tính giá trị được cộng thêm cũng không nhiều, có thể nhìn thấy phần kỹ năng xuất hiện Cửu Dương Chân Kinh cùng với kỹ năng chính mình đã học được từ trước là Cửu Âm Chân Kinh, vẫn như trước, trong lòng Bách Hợp không nhịn được một trận kích động. Cô mãn nguyện nở nụ cười. Nói thật trong nhiệm vụ Ỷ Thiên Đồ Long ký này thì người đàn ông này đã rất chiếu cố cô rồi, nguyên nhân là bởi cô biết toàn bộ nội dung vở kịch cho nên cô có thể trước tiên tiếp nhận Cửu Âm Chân Kinh, bởi vì học xong môn võ công này cho nên về sau cô mới có thể thuận lợi như vậy, gần như không gặp bất kỳ trở ngại nào liền hoàn thành nhiệm vụ.

Có thể học được Cửu Dương Chân Kinh và Cửu Âm Chân Kinh, sau này cô chỉ cần tiếp tục tiến vào trong nhiệm vụ thì cô còn có thể học tiếp. Bách Hợp cảm thấy vô cùng hài lòng.

“Cảm ơn anh đã chiếu cố và cho tôi cơ hội”, Bách Hợp đứng dậy, cúi đầu thi lễ với hư ảnh kia. Bên khóe miệng chàng trai kia lộ ra một nụ cười rất nhẹ. Gương mặt anh vốn lạnh lùng băng giá, một đôi mắt nhỏ dài, ánh mắt như đao, ngũ quan như được gọt dũa nhưng lần này đôi môi mỏng chỉ hơi hé mở một chút xíu thật giống như làm cho cả ngũ quan hoàn mỹ hòa tan ra, giống như băng tuyết tan chảy, đã bước vào các loại vở kịch đã xem không thiếu tuấn nam mỹ nữ khiến Bách Hợp kinh ngạc một hồi.

“Cô khiến cho tôi vô cùng hài lòng.” Trong tiếng nói của anh lúc này giống như là có một tia nhân khí, không hề lộ ra vẻ xa cách, lạnh như băng giống như lúc trước, nhìn Bách Hợp mỉm cười nói: “Cho nên tôi chuẩn bị cho cô thêm một lần ưu đãi.”

Nói xong lời này, chàng trai kia lại hỏi: “Tôi chuẩn bị tặng cho cô hai điểm thuộc tính giá trị, cô muốn thêm vào đâu?”

Chẳng qua là thuận miệng nói câu cảm tạ thế nhưng người đàn ông này thoáng cái lại muốn cộng thêm cho mình hai điểm. Bách Hợp cũng đã làm không ít nhiệm vụ, biết việc cộng thêm điểm thuộc tính khó khăn đến mức nào. Lúc này người đàn ông kia càng hào phóng, trong lòng cô càng sinh ra cảm giác thụ sủng nhược kinh liền vội vàng nói: “Tôi muốn thêm vào thuộc tính trí lực”. Ngoại trừ võ lực ra, trí lực vẫn còn thấp so với các thuộc tính khác. Người đàn ông thần bí kia khẽ mỉm cười:

“Có thể”. Anh vừa dứt lời, tư liệu thuộc tính trong tinh không liền biến thành:

Giới tính: Nữ (có thể thay đổi giới tính)

Tên họ: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 53 (max 100 điểm)

Dung mạo: 60 (max 100 điểm)

Thể lực: 58 (max 100 điểm)

Võ lực: 11 (max 100 điểm)

Kỹ năng: Cửu Dương Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh

Sở trường: Không

Mị lực: 21 (max 100 điểm)

Bách Hợp thấy tăng thêm 2 điểm trí lực liền hài lòng nở nụ cười. Hiện nay, nhiệm vụ của cô còn không phải thời điểm được thất bại, lúc này thuộc tính của mình tăng càng cao, cô liền có cảm giác an toàn vì vậy lại hướng đến chàng trai thần bí gật đầu một cái: “Tôi muốn tiến hành nhiệm vụ tiếp theo”.

Cô vừa dứt lời, chàng trai cực kỳ tuấn mỹ kia liền khua tay áo rộng lên, rõ ràng người này chỉ là một hư ảnh phảng phất nhưng dường như lúc này Bách Hợp lại có thể cảm giác được kình phong mà ống tay áo của anh mang tới, cô không tự chủ được bay ra ngoài. Sau một trận trời đất quay cuồng, cô mơ màng xoay người tỉnh lại, bên cạnh liền có một giọng nam kinh hoảng đang gọi: “A Hợp, có gì đáng ngại hay không?”

Bách Hợp theo bản năng lắc đầu, vừa định mở miệng nói chuyện thì từng đợt cảm giác buồn nôn dâng lên, nàng xoay người liền gục trên mặt đất nôn ra, nôn đến tối tăm mặt mũi, suýt nữa nôn ra cả mật thì trong lòng mới thư thái hơn nhiều.

“A Hợp, thật xin lỗi, cũng là lỗi của ta, muội đừng nói cho sư thúc là lỗi của ta có được hay không?” tiếng khóc mềm mại của một nữ nhân vang lên, giọng nói ban nãy của nam nhân kia liền thay đổi, ở bên cạnh khuyên nàng: “Sư muội Mạn Nhi cũng không phải là cố ý, A Hợp muội đừng khinh người quá đáng!”

Vừa dứt lời, trong lòng Bách Hợp liền xuất hiện nội dung vở kịch. Nàng cảm giác được có người vứt thân thể của nàng xuống một nơi không biết, nhưng lúc này nàng không có khả năng so đo với những người này, ngược lại một bên cố nén cơn đau đầu, một bên bắt đầu tiếp thu nội dung vở kịch.

Nàng vốn cho rằng mình học xong Cửu Dương Chân Kinh và Cửu Âm Chân Kinh thì sau này làm nhiệm vụ sẽ trôi chảy hơn rất nhiều nhưng trên đời này đạo lý không có bữa cơm trưa nào miễn phí lúc nào cũng đúng, lúc này nàng không dừng ở việc tiến vào thế giới võ học đơn thuần mà là tiến vào một thế giới thần quỷ. Khác với lúc trước tiến vào thế giới có hòa thượng, yêu ma, thế giới này còn có yêu quái cùng với quỷ quái các loại, tự nhiên cũng có hai giáo Phật- Đạo hàng yêu trừ ma mà Bách Hợp lần này đúng lúc là con gái độc nhất của Đào Nhiên Hưng, chưởng môn phái Mao Sơn, một môn phái pháp thuật bé nhỏ, Đào Bách Hợp.

Lúc này Đào Bách Hợp mới bốn tuổi, Đào Nhiên Hưng lấy vợ là Ninh thị nhưng dưới gối cũng chỉ có duy nhất một người con gái. Bởi vì sau này phái Mao Sơn không thể giao vào tay một nữ nhi, đáng tiếc Đào Nhiên Hưng đã lấy Ninh thị nhiều năm mà chỉ sinh được một nữ nhi, về sau cái bụng vẫn không có động tĩnh gì nên hai năm trước Đào Nhiên Hưng đành phải nhặt một cô nhi từ dưới chân núi đưa về, định bụng coi như bồi dưỡng cho con rể của mình, thuận tiện truyền y bát của mình cho hắn.

Đứa trẻ Đào Nhiên Hưng mang về thiên tư thông minh hơn nữa cốt cách tinh kỳ, Đào Bách Hợp từ nhỏ thân thể đã gầy yếu, bẩm sinh trong cơ thể có luồng khí hỗn loạn vì vậy không phù hợp với việc tu luyện Mao Sơn thuật. Đào Nhiên Hưng cuối cùng đành bỏ qua nữ nhi, toàn tâm toàn ý đem tâm tư đặt ở trên người đồ đệ, đem tất cả những gì tâm đắc nhất toàn bộ dạy cho đồ đệ Mạc Thiếu Kỳ, vốn là hy vọng sau này hắn chấp chưởng Mao Sơn, đem y bát của mình phát dương quang đại cũng rất tốt, rất có lợi cho con gái của mình. Mạc Thiếu Kỳ cũng học rất tốt. Hắn sinh ra trong gia đình nghèo khó vì vậy nhà hắn bất đắc dĩ phải bán hắn. Hắn lại không tình nguyện làm nô bộc cho nên trốn thoát, đang suýt nữa chết đói thì Đào Nhiên Hưng cứu hắn lại muốn dạy hắn kỳ thuật như vậy nên Mạc Thiếu Kỳ vui sướng như điên, giống như gặp được người cứu giữa sa mạc khô cạn. Hắn bắt đầu điên cuồng học các loại đạo thuật, rất nhanh liền trở thành con rể hiền tâm đắc trong mắt Đào Nhiên Hưng.

 

Con gái chưởng môn phái Mao Sơn (2)

Đào Nhiên Hưng đã từng hỏi Mạc Thiếu Kỳ lúc hắn mới lên núi về việc định hôn sự giữa hắn và Đào Bách Hợp. Mạc Thiếu Kỳ lúc đó có được cơ hội như vậy thì tự nhiên trong lòng vui mừng vô cùng, không chút do dự liền nhận lời, chẳng qua là hắn đối với chuyện cưới Đào Bách Hợp từ đầu đến cuối vẫn có cách nhìn hoàn toàn bất đồng.

Hắn đã quá quen thuộc với cuộc sống khổ cực lúc ban đầu, khi tới Mao Sơn thì rất sợ Đào Nhiên Hưng không muốn thấy hắn nữa, lại đuổi hắn đi để hắn trở về cuộc sống lang bạt kỳ hồ lúc trước. Vì vậy, hắn đối với Đào Bách Hợp, vị hôn thê nhỏ hơn mình năm tuổi vẫn luôn có thêm sự che chở, sử dụng mọi thủ đoạn dụ dỗ được Bách Hợp để nàng không thể rời bỏ hắn thì trong lòng hắn mới thở phào nhẹ nhõm. Mà đến cuối cùng, hắn cảm thấy loại cuộc sống dựa vào người khác thế này không đáng tin. Đối với người đã nếm trải đau khổ như Mạc Thiếu Kỳ mà nói, không gì có thể so sánh được với việc chính hắn nắm quyền chủ động trong tay, có như vậy thì trong lòng hắn mới cảm thấy an toàn.

Cũng bởi vì vậy, hắn một bên dụ dỗ Bách Hợp đối với hắn toàn tâm tín nhiệm, một bên dốc hết sức tu luyện đạo thuật. Năm Bách Hợp tám tuổi đã đối với Mạc Thiếu Kỳ một lòng say mê, cũng năm đó, một nữ nhi con người bà con xa với Ninh thị, mẫu thân của Bách Hợp, vì thân thể yếu đuối mà bị đưa lên Mao Sơn. Hoàng Mạn Nhi hoàn toàn khác với một Đào Bách Hợp đen gầy, khỏe mạnh, đã sống trong núi từ nhỏ. Nàng xuất thân từ nơi Giang Nam đông đúc và giàu có, gia cảnh mặc dù không phải đại phú địa quý nhưng cũng có chút giàu có. Gia đình nàng đối với nữ nhi nhu nhược, yếu đuối này hết sức coi trọng. Hơn nữa, Hoàng Mạn Nhi lớn lên trắng nõn khả ái, khác biệt với Đào Bách Hợp đen gầy khiến cho Mạc Thiếu Kỳ thoáng cái liền thích cô tiểu thư yêu kiều, thân thể quen được chiều chuộng này.

Bởi vì liên quan đến xuất thân, Mạc Thiếu Kỳ do tự ti mà luôn lộ ra vẻ đặc biệt kiêu căng. Ở trước mặt Đào Bách Hợp, hắn có một cảm giác ưu việt xen lẫn với cảm giác khẩn trương, sợ hãi, rất sợ một ngày kia Đào Bách Hợp không còn thích mình nữa, Đào Nhiên Hưng muốn đuổi mình xuống núi. Nhưng cảm giác khẩn trương, sợ hãi này của Mạc Thiếu Kỳ sau khi được Đào Nhiên Hưng thường xuyên khen ngợi đã dần tan thành mây khói. Lúc chưa biết đến Hoàng Mạn Nhi, hắn đối xử với Đào Bách Hợp chỉ là ứng phó nhưng cũng có vài phần xem thưởng. Nhưng sau khi nhìn trúng Hoàng Mạn Nhi, Mạc Thiếu Kỳ liền sinh ra cảm giác muốn chinh phục đại tiểu thư này và cũng cảm thấy chỉ có cô nương như vậy mới có thể xứng đôi với hắn.

Hắn bây giờ đã mười bốn tuổi, đã sớm biết chuyện tình cảm nam nữ. Gần đây hắn dụ dỗ Bách Hợp tác động đến cha mình nên Đào Nhiên Hưng đã bắt đầu dẫn hắn xuống núi bắt yêu trừ ma. Hắn chuẩn bị một khi chiếm được chân truyền của Đào Nhiên Hưng sẽ nắm giữ Mao Sơn trong lòng bàn tay, tiếp tục cưới Hoàng Mạn Nhi làm vợ.

Bách Hợp đã tiếp thu nội dung bên trong của vở kịch, Đào Bách Hợp đối với Mạc Thiếu Kỳ một lòng si mê nhưng hắn sau khi dần chiếm được quyền hành liền bắt đầu không kiên nhẫn với nàng nữa. Cũng không biết vì sao Hoàng Mạn Nhi lại càng nhìn nàng không vừa mắt, cùng liên thủ với Mạc Thiếu Kỳ để gây khó dễ cho nàng. Tuổi của Đào Bách Hợp nhỏ hơn hai người này một chút, đến giờ vẫn chưa hiểu hết mọi chuyện, đợi đến khi nàng lớn thì đã hình thành tính tình hèn yếu mất rồi.

Sau này Mạc Thiếu Kỳ vì muốn cưới Hoàng Mạn Nhi làm vợ đã quay lưng với đạo lý, khi cùng Đào Nhiên Hưng ra ngoài bắt yêu đã câu kết với yêu quái hại chết Đào Nhiên Hưng, cuối cùng lại bức tử Ninh thị. Nếu không phải Ninh thị trước khi chết đã liều mình đưa con gái đi khỏi Mao Sơn thì sợ rằng Đào Bách Hợp cũng khó tránh bị hắn hạ độc thủ. Mạc Thiếu Kỳ sau lại cưới Hoàng Mạn Nhi, Mao Sơn do Đào gia truyền qua nhiều thế hệ dần dần sửa lại thành họ Mạc, Đào Bách Hợp cuối cũng đau khổ, buồn bực mà chết. Hối hận cuối cùng của cả đời nàng là không nhận ra diện mạo lang sói đích thực của Mạc Thiếu Kỳ, gia nghiệp cả đời cha mẹ nàng để lại lại rơi vào tay của người ác độc như vậy. Lại bởi vì nàng một lòng si mê đối với hắn nhưng tình cảm bị phản bội khiến Đào Bách Hợp càng vô cùng đau khổ.

Nửa đời sau nàng đã từng tìm tới các danh sư, muốn báo thù Mạc Thiếu Kỳ nhưng suýt nữa báo thù không được ngược lại bị diệt khẩu. Bách Hợp lúc này đi tới đúng là lúc Hoàng Mạn Nhi vừa mới lên Mao Sơn không lâu. Lúc này nàng mới chín tuổi, Mạc Thiếu Kỳ vừa mới mười bốn tuổi, tất cả sự việc còn chưa phát sinh. Cũng may mà tới kịp. Nàng vuốt vuốt cái trán, lúc này mới bắt đầu đánh giá đến vị trí của mình. Hoàng Mạn Nhi hôm nay cố ý lừa gạt nàng đến một chỗ trên sườn núi, trực tiếp đẩy nàng lăn xuống đụng vào một tảng đá nên bị thương. Vết thương này đúng lúc là ở trên hai gò má, chắc là để nàng hủy dung, sau này Mạc Thiếu Kỳ lấy đó làm cớ ghét bỏ nàng.

Mà Hoàng Mạn Nhi sau khi gây ra tai nạn lại nói trước mặt Đào Nhiên Hưng là Đào Bách Hợp tự mình nghịch ngợm, nàng khuyên can liên tục không được, suýt nữa cũng bị Bách Hợp kéo ngã xuống theo. Cuối cùng, nàng là người đầu sỏ gây chuyện lại không có chuyện gì, ngược lại Bách Hợp là người bị hại lại bị Đào Nhiên Hưng đánh cho một trận. Đào Nhiên Hưng đối với nữ nhi không chịu học tập đạo thuật gia truyền càng thêm thất vọng mà nguyên chủ cũng vì chuyện này mà tính cách càng thêm hướng nội, hèn yếu.

Nghĩ tới những điều này, trong lòng Bách Hợp không khỏi cười lạnh hai tiếng. Hai người Mạc Thiếu Kỳ và Hoàng Mạn Nhi lúc này đã sớm không còn ở bên cạnh nàng, chắc là thấy việc gây tai nạn đã xong, giờ muốn làm sao giúp đỡ nhau đến trước mặt Đào Nhiên Hưng bịa chuyện dối trá. Bách Hợp lần này đương nhiên không thể nào để hai người này tùy ý khi dễ nàng. Phái Mao Sơn này vốn nên là của nàng, cuối cùng Mạc Thiếu Kỳ lòng lang dạ sói cướp đi không nói lại còn vì để nắm quyền mà hại chết cha mẹ Đào Bách Hợp. Đào Bách Hợp truyền đến tâm nguyện quan trọng nhất là vạch trần bộ mặt thật của đôi cẩu nam nữ, không để cho chúng đạt được mục đích, còn muốn cho Mạc Thiếu Kỳ lúc nhỏ đến từ đâu thì trở lại đó. Điều quan trọng hơn là nếu có cơ hội thì nhất định phải truyền lại huyết mạch của Đào gia.

Bách Hợp cố nén đau đớn trên mặt, đứng dậy, chạy về hướng Đào Nhiên Hưng. Nội dung bên trong vở kịch nàng đã trải qua một lần nên nàng biết là thời gian này Đào Nhiên Hưng cùng Ninh thị đang ăn cơm, bởi vì Mạc Thiếu Kỳ tố cáo nên khiến cho hai vợ chồng Đào Nhiên Hưng và Ninh thị cụt hứng bỏ đi. Lần này nàng đương nhiên không thể để cho người ta khi dễ giống như nguyên chủ được.

“Cha, nương!”. Bách Hợp ngay lập tức nhào đến chỗ Ninh thị. Ninh thị vốn đang nói đùa cùng với Đào Nhiên Hưng, vừa nhìn thấy con gái chạy vào, khuôn mặt đầy máu thì không khỏi giật mình: “A Hợp, con làm sao vậy?”

Bởi vì Đào Bách Hợp không chịu học đạo thuật gia truyền của Đào Nhiên Hưng lại vì nàng chỉ là một nữ nhi mà Đào Nhiên Hưng đối với nàng hết sức thất vọng, tình cảm giữa hai cha con cũng không sâu, lúc này nghe được câu hỏi của thê tử liền hừ lạnh một tiếng:

“Còn có thể như thế nào, nhất định là đi ra ngoài nghịch ngợm gây sự rồi ngã thôi!”

“Cha”, Bách Hợp ủy khuất bĩu môi, khóc ròng nói: “Là Mạn Nhi tỷ tỷ đẩy con ngã xuống, sư huynh bảo con nhận là tự mình ngã.”

Đào Nhiên Hưng thân là chưởng môn của một phái, mặc dù tâm tư không tinh tế bằng Ninh thị nhưng nghĩ một chút cũng nghe ra có gì đó không thích hợp. Ninh thị lại càng nhíu mày lại, lớn tiếng hỏi:

“Thật sự là sư huynh của con vì bảo vệ thay cho Mạn Nhi mà bảo con thừa nhận là tự mình ngã?” Thời gian Mạc Thiếu Kỳ lên núi đã hơn hai năm, đối với đồ đệ chăm chỉ này thật ra Ninh thị vẫn là vì trượng phu mà có chút vui mừng. Nhưng bản năng bà luôn cảm thấy có gì đó không đúng. Trước kia có một số sự việc không suy xét kỹ, lúc này trong đầu tái hiện lại khiến cho vẻ mặt của Ninh thị dần có chút khó coi.

Link fb

Discussion100 Comments

 1. Thằng nhóc MTK sao có thể là đối thủ của BH được. chị Hợp đã sống hơn hai đời người r đấy. mong chờ chị xử đẹp cái tên bạch nhãn lang này.

 2. Thằng nhóc mtk này lại ăn cây táo rào cây sung rồi, vô ơn trắng mắt, cái thứ này phải bị trời đánh mới phải. Còn cả con nhỏ biểu tỷ kia nữa, có tiềm chất làm tiểu tam ghê luôn, nghĩ sao mà theo thằng kia hại chết dì dượng với em họ của mình thế? Vái trời cho bh ngược chúng nó chết đi

 3. Sao mà Bách Hợp toàn gặp phải thứ đàn đàn ông chẳng ra gì. Cái tên sư huynh đã được nhận nuôi truyền thụ lại hét phép thuật lẫn vị trí chưởng môn mà lại có tâm tư ác độc hại người ơn của mình. Quả là cực phẩm.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 4. Giết, giết chúng nó. Lại thêm một đôi cẩu nam nữ tiện không chịu được rồi. Cái tên MTK này đúng là bội tình bạc nghĩa không chịu nổi, sao k thử nghĩ xem nếu k có Đào gia thì bây giờ hắn thành cái gì? Đọc ức chế thật

  • Ngược tra nam cặn bã đi Bách Hợp. Nuôi hắn lớn, cho hắn học thuật trừ yêu vậy mà tả ơn như thế đấy. Còn hại cả nhà ơn nhân.

 5. lại gặp phải 1 kẻ bạch nhãn lang a. bởi vậy ta nói lòng tốt không phải bao giờ cũng được báo đáp đầy đủ đâu a. hazzz

 6. Nam 9 quả thật rất chiếu cố Bách Hợp nha, tính cả hai câu chuyện trước cùng Ỷ thiên, ko gặp anh khoảng 300 năm rồi. Lần này gặp lại hết dỗi rồi nên nhìn ảnh hiền hòa hơn hẳn, lại thêm Bách Hợp đã được rèn luyện tâm tính…. (QAQ) sao ta nghi ngờ cặp này sẽ yêu đương kiểu vợ chồng già vầy nè, hai anh chị ko thể nồng nhiệt quan tâm nhau hơn tí được sao ah (TTxTT)
  Qua câu chuyện mới, cái tên Mạc Thiếu Kỳ ko khác chi Mặc Thành Đường trong truyện trước đó, toàn là bạch nhãn lang ko. Chuyện này cẩu huyết cũng ko kém chút nào.
  Thanks

 7. Thằng cha MTK này sao còn nhỏ mà bỉ ổi tâm cơ thâm trầm như thế nhỉ… thật đúng là một con bạch nhãn lang chính hiệu mà… lần này Bách Hợp tỷ phải cố gắng làm cho cha mẹ mình thấy rõ con người thật của 2 người MTK và HMN ah… không bít Bách Hợp tỷ có luyện được pháp thuật không nhỉ… mong là được đi để chấn hưng phái Mao Sơn hoàn thành nhiệm vụ này ah… mà không bít trong bộ bia đỡ đạn này thì nam chính là ai đấy nhỉ… là nam nhân trong tinh không sao?… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 8. ôi mẹ ơi thế giới này sao cẩu huyết quá vậy, nhân vật như vậy sao có thể là nam chính và nữ chính chứ , đúng là tiện nam tiện nữ mà, vừa ăn cháo đá bát lại còn độc ác vô tâm, chị bách hợp đến rồi mau ngược hết bọn người khốn nạn này đi để báo thù cho nữ phụ vô tội, thật đúng là có cuốn tiểu thuyết này ngoài đời ta thật muốn lật bàn tác giả

 9. Anh main 9 được miêu tả nghe cuồng quá. Mà truyện này mới mở đầu đã cẩu huyết rồi -_- đọc bao nhiêu lần vẫn không chấp nhận được. Người ta nói con cái là máu thịt của cha mẹ mà chị BH kia trong truyện này chỉ khong luyện pháp thuật đã bị ghét bỏ, bị oan bao nhiêu 2 vợ chồng nhà này vẫn không nghi ngờ mụ HMN với thằng nhóc MTK

 10. Tung hô tung hô . Ad cho mình vào thế giớ cẩu huyết này là mình thích rồi đó. Hi tình tiết càng kịch tính càng hay nha ;69
  Yêu lắm ad ơi

 11. *lật bàn* nope! Lại tiếp tục thế giới cẩu huyết… cơ mà ta thích ;70 lúc đầu không thích lắm mà thấy Hợp tỷ diệt tra cũng quá đẳng cấp thấy nghiện… Cầu ngược tra tiếp a~ Lọt hố sâu thăm thẳm không đường về rồi…

 12. Hahaha nam nữ chính cặn bã lại đến !!!
  Để tui chống mắt lên coi 2 đứa nó sống đc bao lâu ;70

 13. Thế giới trong truyện này quá cẩu huyết rồi. Tra nam tiện nữ hợp nhau quá xá. Tra nam lúc đầu đc cha BH nhặt về nuôi k biết báo ơn mà còn quay ra cắn ngược nữa chứ. Đúng là sói mắt trắng mà. Mong chờ tới lúc BH ngược chết 2 tra nam tiện nữ này. ;70

 14. Mặc Thiếu Kì và Hoàng Mạn Sơn đúng là một đôi trời sinh. Cả hai đều là những nhân vật cặn bã như nhau. ;96 ;96 ;96 . Đều nhận ơn của nhà người ta đã không báo ơn thì thôi lại còn lấy oán báo ơn. Hại người ta tan cửa nát nhà. Đã thế còn chiếm hết gia sản nhà người ta để nuôi hồ li tinh chứ. Đúng là xã hội bây giờ thật hiểm ác. ;50 ;50 ;50

 15. Thằng nhóc mtk này lại ăn cây táo rào cây sung rồi, vô ơn trắng mắt, cái thứ này phải bị trời đánh mới phải. Còn cả con nhỏ biểu tỷ kia nữa, có tiềm chất làm tiểu tam ghê luôn, nghĩ sao mà theo thằng kia hại chết dì dượng với em họ của mình thế?

 16. Tiên hạ thủ vi cường, BH làm quá đúng r, phải đi trước 1 bước cáo tội chứ để cho kẻ khác đến nói trước thì mình có nói gì cũng là vô dụng. 2 cái đứa mặt dày vô sỉ kia chắc đang nghĩ cách đến đổ tội cho BH đây, muộn rồi các thím ạ ;97 .

 17. Thế giới này có chút giống vs thế giới trao đổi tim câu huyết nha!! ! Đều là mấy tên bề ngoao là tra bên trong là bạch nhãn lang!! Vừa vào chuyện đã nhìn ra bản chất bạch liên hoa của cái bà hoàng mạn sơn kia rồi!!! Tác giả có vẻ ưa thích ghép cặp tra nam vố bạch liên hoa há!! !!

 18. còn nhỏ mà tâm cơ đã thật sâu a ~ nam chính người ta đã cưu mang rồi còn không biết xấu hổ tính kế người ta,giả vờ thật giỏi,nữ chính thì giả vờ mềm yếu lấy oán báo ơn! cả 2 đều là bạch nhãn lang! ta phi ! ;96

 19. Ố ồ… một bạch nhãn lang còn non trẻ. Đọc nội dung câu chuyện mà thấy Mạc Thiếu Kỳ thật bỉ ổi, Hoàng Mạn Nhi thì ăn cháo đá bát. Một kẻ là mồ côi, một kẻ là bệnh tật yếu đuối nhưng lại trắng mắt mà hại vợ chồng Đào Nhiên Hưng và Ninh thị. Nguyên chủ bị như thế cũng vì tin người. Thấy nguyện vọng lớn nhất của nguyên chủ chỉ là muốn cha mẹ không chết oan ức, mình có thể phát huy được môn phái.

  Hy vọng BH sẽ thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ này.

  Cảm ơn team nhiều.

 20. Nguyễn Chung

  Đúng là nuôi nhầm bạch nhãn lang rồi, mà nguyên chủ cũng hiền lành quá rồi mà mong chờ xem bách tỷ vạch mặt MTK vs HMN

 21. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Ôi trời ơi đất hỡi !! Ghét cặp đôi nam nữ chính kinh khủng khiếp. Một thì bỉ ổi đúng chuẩn bạch nhãn lang. Một thì ăn cháo đá bát, bé tí tuổi mà đã bắt đầu tính kế người khác rồi. Thật không biết xấu hổ. May mắn chị đã xuyên vào không thì tội nghiệp nguyên chủ mà. Mong Bách Hợp sớm ngược chết cặp đôi này. ;38

 22. Ui. Bà Sư Thái sống gần 200 tuổi luôn. Haizzz mới xem xong sư thái phong quang vô độ, đắc thọ thành tinh. Qua đây thấy nữ chính ngây thơ bị 1 đôi khốn kiếp bắt nạt…. ;96 BH…đập chết tụi nó. Hừ

 23. Thế giới trước BH sống lâu ghê hơn 200 năm luôn, lần này lại gặp một đôi cẩu nam nữ, cả 2đều là cái loại ăn cây táo rào cây sung, bạch nhãn lang chị BH vả mặt chúng nó đi!

 24. mạc thiếu kì vs hoàng mạn nhi đúng là đôi cẩu nam nữ
  nương nhờ nhà hợp ko nói còn cắn lại gđ này 1 cái thật đau -.-
  chắc đôi này sẽ bị chị hợp ngược chết thôi
  hóng quá đi~~~ ;16

 25. Lại một lần nữa tra nam tiện nữ lên sàn. Để tui chống mắt lên coi tụi nó sống được bao lâu. Hừ hừ ;97

 26. Ài cái nhà này của Hợp tỷ nuôi trúng 2 tên bạch nhãn lang roài. Sao trơ trẽn vậy ko bjk? Ngược tra nam tra nữ đi tỷ, ko cho chúng thoát ;96

 27. Lại một cặp cẩu nam nữ tìm ngược, iu cầu cô BH ngược chết cặp đôi khốn kiếp vô ơn bạc nghĩa vô liêm sỉ này giùm cái ;54

 28. Cốt truyện lần này sảng khoái quá. Tất cả đều còn nhỏ, ko vợ ko chồng ko con, mặc sức bách hợp tỷ quẫy tung nóc đôi tra nam tiện nữ =))). Mừng vì anh nam hệ thống quay lại khỏe mạnh

 29. Dung Ly thật đáng thương, một mình sống qua trăm ngàn năm như vậy thật cô đơn. cho dù có quen bách Hợp rồi thì vẫn có lúc chia tay. như vậy thật tôi nghiệp

 30. Ahihi nam chính đợt này gặp lại Bách Hợp chac là hết dỗi rồi nên hiền hòa hơn hằn nhờ =))) mừng anh nam hệ thống quay lại mạnh khoe =)) lại thêm một cặp đôi cầu ngược từ bạn Bách Hợp. cap đôi kì này đúng là nồi nào úp vung nấy luôn, ăn cháo đá bát và bạch nhãn lang

 31. MTK đúng là sói mắt trắng mà, ng ta có công nuôi dưỡng, mà còn hãm hại ng ta. Còn HMN còn nhỏ mà đã vì trai học cách hãm hại ng khác, tội BH , na9 xuất hiện sớm nhaaa

 32. Có thằng cha nào như MTK hở ? được nuôi lớn, cho ăn cho mặc xong giờ quay lại phản chủ ? May là loại ý BH xuyên vào đúng lúc chưa kịp làm gì đấy, mới tý tuổi đã ranh ma tính toán, vô tình vô nghĩa, có lớn lên cũng vô dụng.
  Cảm ơn đội ngũ editor nhiều.

 33. Thằng MTK này kiểu đứng núi nọ trông núi kia, MS có ơn với nó mà lại đi yêu thích nhỏ kia? Tội nguyên chủ BH, còn nhỏ tuổi đơn thuần ko ranh ma như 2 đứa kia nên suốt ngày bị bắt nạt. may BH xuyên đúng lúc đấy ;86 ;94

 34. Tội nghiệp cho gia đình nguyên chủ khi đã nuôi ong tay áo. MTK đúng là vong ân bội nghĩa khi k nghĩ đến lúc khó khăn thì chính cha nguyên chủ đã nhận nuôi và nuôi dạy như đứa con trong nhà. Lại thêm tính đứng núi này trông núi nọ. Đã k yêu nguyên chủ thì thôi lại còn hại nguyên chủ. Mong BH ngược tơi tả đôi cẩu nam nữ này

 35. Haizz sao người tốt luôn gặp kẻ xấu như vậy cho dù mtk chiếm đoạt của gd bh cũng đâu đến mức vô liêm sỉ như vậy

 36. Đúng cái loại vong ơn phụ nghĩa, vừa muốn học nghề chân truyền nhà người ta còn muốn cướp sạch gia tài còn hại con gái người ta, lại còn được cả đôi hết nói nổi mặt người dạ thú.

 37. Mạc Thiếu Kỳ và Hoàng mạn nhi quả thật là k còn từ gì để nói. Nhát là mạc thiếu kì sống ở nhà người ta, dc nuôi dưỡng, dạy bảo thế mà làm như cha người ta vậy, Tội cha của nữ chính quá nuôi ong tay áo. Phần này bách hợp sẽ làm gì nhỉ?

 38. Sao bạn Bạch nhận kịch bản kiểu gì mà toàn gặp phải bạch nhãn lang không vậy? Hết cái tên Đường gì đó giờ thành tên Kỳ này, cái tên Mạc Thiếu Kỳ nó đẹp biết bao nhiêu aaa sao lại đặt vô tên sói mắt trắng này???

 39. Ban đầu mới đọc truyện này cảm thấy không hay lắm , nhưng càng về sau thì lại thấy hấp dẩn và có nhiếu bí mật quá

 40. Đã không yêu nguyên chủ thì thôi lại còn hại nguyên chủ. Mong Bách Hợp ngược tơi tả đôi cẩu nam nữ này.
  Mạc Thiếu Kỳ thật quá quá bỉ ổi, Hoàng Mạn Nhi thì là bạch nhãn lang . Một kẻ là mồ côi, một kẻ là bệnh tật yếu đuối nhưng lại trắng mắt mà hại vợ chồng Đào Nhiên Hưng và Ninh thị. đáng chém ngàn đao ;96

 41. Mặc thiếu kỳ và hàng mạn nhi lại là cặp đôi vô sỉ tiếp theo, hãy đợi xem bách hợp thu thập 2 ngươi như thế nào, chuyện này nàng có kinh nghiệm lắm :)):))

 42. lại xuất hiện cặp đôi vô sỉ tiếp theo, vạch trần bộ mặt thật của đôi tiện nam tiện nữ này, tiến lên vì một tương lai k có tiện nam tiện nữ. May sao Bách Hợp gặp vị mẫu thân tinh ý biết chuyện và yêu thương, chứ mẫu thân cũng giống Đào phụ thân kia thì hỏng việc

 43. Cũng may là lần này Bách tỷ gặp đc ng mẹ yêu thương mình thật lòng, tin lời tỷ nói. Đôi cẩu nam nữ kia thật chả ra j, tu hú chiếm tổ chim khách mà còn quang minh chính đại như v. Chậc chậc

 44. Hướng tới con đường hắc hóa couple nam nữ chính, ngược chúng nó đi. Tra nam xứng với tiện nữ. Toàn là loại ăn cháo đá bát. Người ta nuôi mình lớn dạy võ công cho mình cuối cùng hại cả nhà ân công chết. Sao lại có loại người như vậy cơ chứ. Chờ Bách tỷ thay đổi kết cuộc của mọi người.

 45. *đập bàn* lại 1 tên ăn cháo đá bát khác xuất hiện, bản chất tra nam quả xứng với tiện nữ. Được truyền thụ đạo pháp mà có thể dồn sư phụ của mình vào chỗ chết, bức tử sư mẫu, quả là 1 tên lòng lang dạ sói. Đọc mà tức quá, Bách Hợp tỷ tiến lên, đánh cho bọn chúng về nguyên hình.

 46. Nam chính đúng thể loại ăn cháo đá bát, đọc mà ức dùm luôn, đúng như bạn phía trên nói tra nam và tiện nữ, được cả đôi, trị được đôi này củng hả lòng hả dạ

 47. Không thích nổi nam nữ chính trong bộ này tội nữ phụ, HMN rất ghét rõ ràng e họ mình mà hại v đó, còn MTK giông ân bội nghĩa.

 48. Chị BH xử lí quá tốt, tội nữ phụ ghê bị hại thê thảm mai nhờ chị BH cứu vớt mà công nhận MTK quá giông ân bội nghĩa làm hại người có ơn với mình

 49. ôi cái ông mạc thiếu kỳ đúng kiểu bị hoang tưởng nặng a, chuyện này lại bắt gặp đôi nam nữ chính đáng ghét luôn rồi a, nhưng mình cực tò mò liệu không biết anh ma cà rồng đó rốt cuộc là ai a, nó chung là cực hóng phần này nè

 50. Mạc Thiếu Kỳ này đúng là đồ ăn cháo đá bát có thành tựu rồi thì ghét bỏ người dạy mk đã k thích thì thôi lại còn nghĩ kế giết thầy mk đúg là mất hết nhân tính ;96 mà tội nghiệp cho đào gia nuôi ong tay áo ;50

 51. Mặc Thiếu Kỳ này chắc là đời sau của Mặc Thành Đường trong thế giới Trao đổi tim cẩu huyết quá, đều là phượng nam, sói mắt trắng, lấy gia nghiệp nhà người ta xong rồi quay lại cắn ngược người ta 1 cái, tiện nam,tiện nam.

  • Mạc Thiếu Kỳ này biết tính toán quá chứ ăn của nhà Bách Hợp ở nhà của Bách Hợp dụ dỗ con người ta cuối cùng lại muốn chiếm đoạt gia sản cưới con đàn bà khác. Thật vô sỉ

 52. Mạc Thiếu Kỳ đúng là điển hình của tra nam. Từ nhỏ đã mưu mô, lợi dụng. Dù nhà Bách hợp không còn giá trị nhưng ít nhất còn chữ tình. Không hiểu sao loại người này có thể làm nam chủ. Có Hoàng Mạc Nhi thì bỏ một Bách Hợp ốm yếu, không khác gì Trần Thế Mỹ.
  Hoàng Mạc Nhi cũng là laoị mặt dày, bạch liên.
  Khổ cho gia đình nguyên chủ, cõng rắn cắn gà nhà.

 53. Thích câu chuyện này nên comment ^^
  Mình thích Dung Ly, thích cái kiểu sống như thế nào đều tùy ý mình. Rất hâm mộ cuộc sống đó nên thích
  Thích câu nói cuối cùng của Nhân vật chính không muốn tồn tại mãi chỉ vì truyền chút hơi ấm. Thực ra không nhớ trọn vẹn câu nói đó nhưng chỉ là vì thích thôi

 54. Quả là tra nam bỉ ổi, vong ân phụ nghĩa, tuổi còn nhỏ mà đã tâm cơ lòng lang dạ sói. Lợi dụng nguyên chủ xong đá nguyên chủ đi, cái thể loại này đúng tiện. Tự nhiên thấy thích Dung Ly.
  Mà Nam9 là Lý Duyên TỶ thì với tốc độ này thì bao giờ mới tiến triển tới kịch tình của Bách Hợp với Lý DUyên Tỷ chứ, tui muốn đường, tui muốn ăn ngọt. Bữa giờ mặn quá quá rồi

 55. Lại 1 thế giới nhuốm màu cầu huyết. Tui muốn quỳ lạy trình cẩu huyết hóa cốt truyện của tác giả. Dẫu biết tác giả muốn làm thật cẩu huyết cho lúc trả thù sướng nhưng mà tui cứ thấy nó rợn da gà huhu. Đọc cốt truyện của vị diện chỉ có thể lướt thiệt là nhanh.

 56. Đọc từ đầu đến cuối truyện thấy tác giả viết nhiều bạch nhãn lang quá ;59 cặp nam nữ 9 trong thế giới này là một điển hình

 57. Hào quang nữ chính của Bách Hợp không phải vừa đâu.
  Thời gian nhập vào thế giới rất tốt.
  Sớm một tý không có lý do. Chậm một tý lại trở người không kịp.
  Không tệ, không tệ

 58. Tra nam vs bạch liên hoa quá hợp vong ân bỉ ổi lấy ơn báo oán ăn của người ta ở nhà người ta còn đối xử vs con gái người ta như thế. Cám ơn các bạn đã edit

 59. Anh lại cho chị phúc lợi nữa rồi, được ưu ái quá nha.
  Lại thêm một cặp đôi làm người chán ghét nữa rồi.Cực phẩm tra nam và tiện nữ, loại sói mắt trắng có đôi có cặp luôn, vô ơn bội bạc, làm lòng người lạnh giá, đẩy con người ta ngã sấp mặt mà vẫn còn mặt dày bắt nguyên chủ nhận lỗi. Chán ghét ghê.

 60. Đm ưuar là tra nam tra nữ bỉ ổi giết 1000 lần cũg ko thấy đủ!! Sao lại có loại sói mắt trắng như vậy chứ??!! May mà BH đến sớm chứ ko đến lúc bọn yêu nghiệt này làm. xog mọi chuyện thì đã qá trễ

 61. Một lũ bạch nhãn lang! Mang phận ăn nhờ ở đậu mà thái độ như cho phản chủ. Tâm lý vặn vẹo đầu óc có bệnh -.- mấy chuyện BH xuyên qua nội dung lúc nào cũng khiến mình điên tiết, thật muốn chôn hết cả lũ!

 62. Đấy, lại là 1 thanh niên ăn cháo đái bát, ăn ở nhà người ta, dụ dỗ con gái nhà người ta, giờ lại định chiếm nốt nhà họ, còn giết luôn người đã cứu mình!!!!!
  Đời mà, thể loại người méo nào cũng có!!!! ;96 ;96
  Bà BH phải cho chúng nó ăn hành thìn ruột thì mới hả dạ được !!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 63. Toàn gặp bạch nhã lang, Bạch tỷ chiến đâu học thêm kỹ năng mới thôi rồi sống một quảng đời trưởng môn khoán hoạt, trừng trị tra nam tra nữ nào.

 64. bài hát muon muon mau

  Má cái cặp đôi xực phẫm chó má nàu ư điên một con sói mắt trắng đã đành nay lại hai con chả biết nghĩ cái dì đều là ân nhân của mình mà hại ra thành vậy

 65. cuoc song thu vi

  nếu đã là ng nhìn núi này trông núi nọ thì k thiêts để sống huống hồ nhờ nhận BH là vị hôn phu mới có cơ hội luyện võ công z mà lại thay lòng vì BH xấu xí thật là tra nam

 66. Tra nam ăn cháo đá bát, bạch nhãn lang, vong ơn bội nghĩa. Nguyên chủ ra như thêd này cũng tại ông cha chỉ lo tìm người thừa kế trước mắt mà không biết nhìn người. Đã vậy quyết định cuộc đời của nguyên chủ. Đúng nguyên chủ không có tài cao gì nhưng cũng là đứa con duy nhất của ông. Mà bạch liên hoa vào nhà mình thường đi chung vs tra nam chủ mà không nghi ngờ gì có gian tình à. Nguyên chủ cũng thật là, 8 tuổi biết yêu rồi, có cần sớm thế không hả

 67. Lại một thế giới cẩu huyết, lại tra nam, tiện nữ.
  T chỉ hoang mỗi nam nhân thần bí thôi mà!!!
  T muốn tí ngôn tình đi
  Mạc Thiếu Kỳ đíng là bạch nhãn lang

 68. Lại một đôi tra nam nữ, bách hợp tỷ xuyên vào toàn nhiệm vụ mà nam chính khó đỡ thật. Lại còn cả kiểu giả tạo như hoàng mạn nhi nữa muốn thấy đôi này bị ngược chết lun

 69. Lại là 1 cặp đôi ăn cháo đá bát, còn nhỏ đã biết lập mưu hãm hại 1 tiểu cô nương ngây thơ, lớn lên còn thiết kế giết chết người nuôi dưỡng mình bao năm qua. 1 đôi cẩu nam nữ!

 70. Tác giả viết truyện cẩu huyết wa. Lại gặp tra nam tiện nữ nữa r. MTK ăn cháo đá bát, wa cầu rút ván đúng dạng lấy oán báo ơn. Còn con bitch HMN giả tạo ngụy bạch liên hoa nữa. Chị Hợp à chj đè đầu cưỡi cỗ nó cho e.

 71. Nản, Bách Hợp có kỹ năng rồi nhưng lại không thể sử dụng vậy có khác gì với không có đâu.
  Sang thế giới mới xem Bách Hợp trở thành pháp sư trừ ma như thế nào.

 72. Bách hợp toàn gặp phải đàn ông cẩu huyết. K có j trong tay tự nhiên thành trưởng môn được truyền lại hết mọi thứ mà vẫn k lấy lm đủ

 73. Mạ tập này khốn nạn rồi , dưỡng phu thành dưỡng cáo rồi, sao mà tó thế không biết ;96 . Chị Bách bật khí phách uýnh chít tụi nó nào ;54 .

 74. Huỳnh Thanh Hương

  Cmn. Đúng là soi mắt trắng. Cứu nó để rồi nó cướp nhà còn giết người nữa. Loại này nên đuổi nó về đúng chỗ nó nên đứng. Lấy oán báo ân.

 75. mạc thiếu kỳ tra nam, cha nguyên chủ cứu hắn, cho ăn cho mặc, còn dạy truyền nghề cho, mà vong ân phụ nghĩa, lấy oán báo ân. Hoàng mạn nhi tiện nhân hồ ly tinh. Nồi nào úp vung đấy, cả 2 đều là cặn bá, đúng là nuôi ong tay áo. Mị thấy những nhiệm vụ khó của bách hợp đều xuyên sách, chắc chắn nam nhân không gian kia cố tình giúp bách hợp ;70

 76. Lại 1 cốt truyện cẩu huyết, sao Bách tỷ chả gặp được mấy người nam9 bình thường mà cứ toàn mấy tên tiện nam thế này. Vừa muốn có công danh vừa muốn có người. Không chấp nhận được. Chia buồn cho Bách tỷ

  • Chậc lại thêm một đôi trả nam tiện nữ
   MTK là con sói mắt trắng không biết tốt xấu, vọng ân phụ nghĩa, còn HMN thì khỏi phải nói tóc dài nhưng não ngắn, có dã tâm nhưng đáng tiếc phải xem BH có tha cho cô ta không đã

 77. may mà bách hợp lần này tới còn kiiiiiiijp, câu chuyện bây h mới bắt đầu sos phận của nguyên chú. tên Mạc Thiếu Kỳ đúng là khong còn gì để nói cha mạc nuôi dạy, truyền nghề cho mà vì 1 nữ nhi mà phản lại tất cả, đúng là k còn gì để nói

 78. Lại gặp phải tra nam nữa rồi , tội thay cho nguyên chủ , cha không thương mẹ không yêu , gặp phải nam cặn bã , lại là con sói mắt trắng , dù sao thì cha nguyên chủ cũng nuôi dạy thành tài , cuối cùng lại đáp lại gia đình nguyên chủ như vậy , nguyên chủ hận cũng phải thôi , hóng truyện !!!!

 79. Đọc phần giới thiệu thì mình thấy đây là một câu chuyện hết sức thú vị. Mình lại nghĩ do nguyên chủ tính tình mềm yếu, tự ti do thân thể không khoẻ mạnh nên mới để Mạch Thiếu Kỳ lợi dụng. Khi thấy Bách Hợp nói với cha mẹ những gì mình gặp phải mình cảm thấy đây la cách giải quyết đúng đắn. Chắc chắn nguyên chủ sẽ rất hài lòng.

 80. câu chuyện con gái chưởng môn phái mao sơn nge thì oai nhưng môn phái chỉ có đúng 4 người..hahaha cha mẹ Đào, Hợp tỷ,MTK,…k tính con Mạn Nhi kia…k hiểu sao gọi là môn phái nữa?…thật thì lúc mình đọc tới tận gần hết chuyện cũng k hỉu chổ này? tuy nhiên sau khi hợp tỷ ra ngoài đã kéo được dung ly ca về thì môn phái cũng có 4 người…cha mẹ đào, hợp tỷ, dung ly ca…(tk MTK chết rùi)? ầy nhưng sau đấy chị hợp học được thuật đạo đức kinh từ anh dung ly và môn phái phát triển hưng thịnh qua nhiều thế giới nhiệm vụ sau thì phái mao sơn vẫn còn xuất hiện và rất nổi tiếng…còn đạo đức kinh trở thành chìa khóa vàng giúp chị vượt qua vô số hiểm nguy và đặc biệt là sợi dây kết nối giữa Hợp tỷ và Dung Ly ca..iu quá đeee

 81. câu chuyện con gái chưởng môn phái mao sơn nge thì oai nhưng môn phái chỉ có đúng 4 người..hahaha cha mẹ Đào, Hợp tỷ,MTK,…k tính con Mạn Nhi kia…k hiểu sao gọi là môn phái nữa?…thật thì lúc mình đọc tới tận gần hết chuyện cũng k hỉu chổ này? tuy nhiên sau khi hợp tỷ ra ngoài đã kéo được dung ly ca về thì môn phái cũng có 4 người…cha mẹ đào, hợp tỷ, dung ly ca…(tk MTK chết rùi)? ầy nhưng sau đấy chị hợp học được thuật đạo đức kinh từ anh dung ly và môn phái phát triển hưng thịnh qua nhiều thế giới nhiệm vụ sau thì phái mao sơn vẫn còn xuất hiện và rất nổi tiếng…còn đạo đức kinh trở thành chìa khóa vàng giúp chị vượt qua vô số hiểm nguy và đặc biệt là sợi dây kết nối giữa Hợp tỷ và Dung Ly ca..iu quá đeee

 82. Ầu ầu chuyện hay à nha. Tiếp tuic một đôi cẩm nam nữ lấy ơn báo oán lên sàn. Thật chó má mà. BH tỷ xử bọn chúng điiiiiiii ;96

 83. Thời gian nhận nhiệm vụ lần này vừa đẹp. Bách Hợp cố lên. Trừng trị tên tra nam kia đi, cho bạch liên hoa kia đi cùng luôn

 84. N9 nữ9 truyện quá đểu. Đúng là nuôi cò cò mổ mắt. Mong bách hợp giải quyết được đôi cẩu nam nữ này luôn

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: