Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q03- Chương 93+94

39

Chương 93: Nói lễ phép với bán yêu

Edit: Hoa vô tử

Beta: Tiểu Tuyền

Thấy hắn lễ phép như vậy thì biết không phải là tu sĩ. Dù sao quái thai giống như Quyền Thập Phương vậy thiên hạ rất ít có.

“Không sao. Tiểu ca, Cá Đác Giao trong tay ngươi bán thế nào?” Chỉ cần không phải đến bới móc là được, bà cô hôm nay mệnh phạm Thái Tuế!

Tiểu ca này sờ sờ chiếc nhẫn trên tay trái, sau đó trong tay đột nhiên móc ra một cái bọc giấy: “Hắn rõ ràng là có nhẫn trữ vật!” Ninh Tiểu Nhàn bảo trì sắc mặt không thay đổi, đồng tử lại không nhịn được co rụt lại. Hắn bất quá là một phàm nhân, làm thế nào lại có được nhẫn trữ vật chứ? Cái bảo bối này, cho dù là đệ tử tiên phái cấp thấp cũng không có được. Xem ra, gã này thật không đơn giản.

Đúng vào lúc này, Trường Thiên lại nói khẽ bên tai nàng: “Khí tức trên người hắn rất đặc biệt, rõ ràng là nhân loại, nhưng lại có yêu khí nhàn nhạt. Ưm….”  Trong nội tâm nàng căng thẳng, vừa là loài người, lại có yêu khí, chẳng lẽ là yêu biến thành người sao? Sinh linh như vậy nghênh ngang xuất hiện trong Hỗ thị , chẳng lẽ thủ vệ đều mặc kệ sao? Lại nghe Trường Thiên suy đoán nói, “Có khả năng là bán yêu, hơn nữa tuổi không lớn lắm.”

Hắn hiểu được cái này đối với Ninh Tiểu Nhàn mà nói là một danh từ mới, vì vậy chủ động giải thích nói: “Bán yêu tức là người cùng yêu tương hợp sinh ra, thời điểm Thượng cổ, khí tức hỗn loạn như vậy là rất bình  thường.”

Nàng đã hiểu rõ . Ý của hắn là, thời kỳ thượng cổ, người cùng yêu sinh hạ con lai là chuyện thường? Xem ra nếp sống nam nữ Thượng Cổ rất cởi mở.  Như vậy Trường Thiên hắn thì sao, có thuận theo cái phong trào cởi mở này hay không? Trong đầu nàng một mảnh nghĩ ngợi lung tung, cuối cùng quy kết tại một điểm: lại nói hôm nay nàng đụng phải người trong Hỗ Thị, vì sao không ai là bình thường thế?

“Cô nương, cô nương!” Tiểu ca trước mắt, không đúng,  tiếng nói của bán yêu đem hồn nàng gọi trở về. Ánh  mắt hắn lộ ra vẻ lo lắng, nhưng trên mặt vẫn vẫn không biểu tình. Hắn đã đem bọc giấy mở ra, ba mảnh rắn trong suốt màu vàng nhạt hiện ra trước mắt nàng.

Nàng vô ý thức mà cầm lấy một mảnh lên kiểm tra. Cá Đác Giao là cá đác vảy xanh sinh sống bên trong sông lớn ở trung bộ của Nam Chiêm Bộ Châu, kỳ thật loại cá lớn này dài hơn nửa người mỡ lắng đọng biến thành chất keo dính. Ngư dân đi săn nó về, sau đó cắt bụng lấy chất dính, trừ đi tạp chất rồi phơi khô thành khối. Mấy khối Cá Đác Giao trong tay nàng màu xanh trong vắt, mùi hương thơm mà không tanh, hiển nhiên là chất dính đạt trung thượng phẩm.

Lúc trước mấy lần quá trình dính líu cùng yêu quái đều không quá tốt đẹp.  Trái tim nàng thình thịch muốn nhảy ra ngoài, chưa nghĩ xong nên đánh đòn phủ đầu hay đem nó chế ngự hay không? Nhưng mà thật kỳ quái nha, tuy trước mặt tên này là bán yêu, nhưng nàng lại cảm thấy không có nửa điểm ác ý. Là nó che dấu thật tốt quá sao?

Trường Thiên nói: “Bán yêu  ở lẫn trong nhân loại, hơn phân nửa thân cận nhiều với con người. Bán yêu này tiếp cận ngươi có lẽ là có điều gì cầu xin ngươi, chưa hẳn là có ý xấu. Ngươi trước hết nghe hắn nói đã.”

Nghe xong lời này, nàng mới thấy hơi nhẹ lòng.

Nàng ăn ngay nói thật: “Mấy miếng Cá Đác Giao này chất lượng xác thực thượng thừa, ngươi định bán thế nào?” Chủ yếu chính là, nàng không biết hiện tại ở trong Nham thành ngoại trừ tiểu tử bán yêu này, trong tay ai còn có được Cá Đác Giao nữa không.

Hắn hơi do dự một chút, mới nói: “Ta không thu tiền của ngươi …”

Tặng không? Ánh mắt nàng trừng lớn. Dù Cá Đác Giao không quý và đáng giá như dược liệu, cũng không có đạo lý tặng không cho người xa lạ a?

Chỉ thấy tên này ngập ngừng trong chốc lát, mới thấp giọng nói: “Ngươi đã cần Cá Đác Giao này, hẳn là muốn luyện chế Dịch Dung Đan? Ách, ngươi không cần nhìn ta như vậy, ngoại trừ luyện loại đan dược này, Cá Đác Giao rất ít có tác dụng khác. Ta , ta chỉ là duy đoán như vậy mà thôi.”

Tiểu tử bán yêu này nói chuyện đều xấu hổ e thẹn, dập đầu nói lắp ba lắp bắp, nếu nói là hắn có chủ tâm muốn hại người, đánh giá đó cũng quá cao một chút. Ninh Tiểu Nhàn trung thực không khách khí nhìn hắn từ đầu đến chân một lần, thấy hắn cúi thấp đầu không dám nhìn thẳng nàng rồi mới nói: “Ngươi có yêu cầu gì?”

“Đợi sau khi luyện thành Dịch Dung Đan, có thể chia cho ta mấy viên không?”

Nếu không lấy tiền, yêu cầu này ngược lại vô cùng hợp lý ah. Nàng trầm ngâm một lúc, đột nhiên hỏi: “Bây giờ, trên mặt ngươi cũng đã dịch dung đúng không?” Thần sắc hắn cứng ngắc, cùng ánh mắt linh động căn bản không tương xứng, hiển hiên là kết quả của Dịch Dung Đan.

“Vâng!” Trò chuyện nhiều vài câu, hắn nói chuyện cũng thông thuận nhiều lắm. “Dịch dung đan trong tay ta hiệu quả rất kém, kết quả là bộ mặt cứng ngắc, bết bát nhất chính là trong tay của ta chỉ còn hai viên cuối cùng thôi. Khẩn cầu cô nương có thể trước khi chúng sử dụng hết, luyện chế dịch dung đan mới cho ta không?”

Nàng đang cùng một bán yêu làm kinh doanh, cái này nghe có chút điên cuồng. Nhưng mà giác quan thứ sáu của Ninh  Tiểu Nhàn cho biết, tên này thật sự rất vô hại ah. Cho nên nàng chỉ do dự trong giây lát, liền gật đầu: “Được. Ngươi còn có yêu cầu gì?”
“Ta nghe nói, có một loại dịch dung đan hiệu quả càng thêm xuất chúng, có thể làm bộ mặt chính mình biến thành bộ dáng những người khác.” âm thanh của hắn như tiếng nói chàng trai trẻ, có lẽ niên kỷ cũng không lớn, “ Cô nương có khả năng chế ra hiệu quả như vậy không?”

Có thể, đương nhiên có thể. Nhưng hắn muốn loại dịch dung đan này làm cái gì? “Nếu ngươi muốn dùng nó để hại người…” Ninh Tiểu Nhàn theo dõi hắn, trong lời nói dần dần lộ hàn ý.

Hắn cười khổ, trên mặt vẫn biểu lộ như cương thi kia: “Cô nương nghĩ sai rồi. Ta trời sinh tướng mạo không trọn vẹn, Dịch Dung Đan bình thường cũng không có cách nào khiến cho mặt ta như người thường, chỉ có loại dược vật đặc chế mới có thể có hiệu quả. Ta từng may mắn mua được một quả, đáng tiếc dược hiệu rất ngắn. Ba tháng sau lại hồi phục thành như vậy.” Hắn sờ lên da mặt, ánh mắt lộ ra vẻ buồn rầu.

Tên này tuy da mặt khó coi, nhưng một đôi mắt rất sinh động ah, quả thực cái cảm tình gì đều có thể truyền đạt ra. Ninh Tiểu Nhàn khen ngợi không dứt. Nếu để hắn đi diễn kinh kịch, có lẽ có thể kế thừa y bát của đại sư Mai Lan Phương, vị đại sư này am hiểu không phải là bắt được sóng mắt như thu ba,  nghệ thuật biểu diễn linh động lòng người sao?

Dịch dung đan đẳng cấp cao, thủ pháp luyện chế có chút phức tạp, nhưng mà có Trường Thiên tương trợ, chế ra loại đan dược này không thành vấn đề. Viên thuốc này dùng trên mặt hiệu quả rất tốt, càng giống sắc mặt người sống, quan trọng nhất là, chỉ cần lấy ra ba cọng tóc của đối tượng đốt thành tro bội, rót vào hóa mở đan trong  nước, có thể đem diện mạo của mình biến thành bộ dáng chủ nhân của tóc.

“Cô nương xin yên tâm, đối tượng ta muốn dịch dung là bộc đinh trong nhà. Hắn không có người nhà thân thích, mà năm trước đã tạ thế, không hại đến người ngoài.” Giọng điệu tên này nghe rất thành khẩn.

“Được rồi, ngày mai giờ này ở tại cửa hàng Hỗ Thị. Ta họ Ninh, tiểu ca ngươi họ gì?” Lại xoắn xuýt tiếp nữa cũng không tác dụng, nếu hắn muốn hại người, dùng Dịch Dung Đan bình thường cũng đồng dạng có thể hại người.

“Ta họ Hứa, việc này xin nhờ Ninh cô nương rồi.” Hắn nói xong liền thi lễ một cái, mới mở bước rời đi.

Cái thế đạo này, bán yêu so với loài người hoặc tu sĩ đều có lễ phép hơn.

Lúc này rốt cục không có người đến cản đường nàng nữa. Nàng rất thuận lợi mà trở về khu gửi bán Hỗ thị.

Sau đó dụi dụi con ngươi.

Là ảo giác sao? Vì sao cảm thấy lúc này khu gửi bán so với thời điểm nàng rời đi, còn nóng hơn rất nhiều chứ? Nếu nói là ở đây vốn đông như trẩy hội, hiện tại cũng chỉ có thể dùng chật như nêm cối để hình dung.

Thân là cô nương gia, nàng tự nhiên không thích địa phương nhiều người lách vào. Cho nên nàng không nghĩ biện pháp chen vào đám người, ngược lại lui hai bước, vỗ vỗ một đại thúc mới ‘rụng’ ra từ trong đám người: “Vị đại ca này, bên trong có cái gì mà náo nhiệt vậy?” giọng nói của nàng dịu dàng trong trẻo, coi như bên trong trời rất nóng cũng như được dán một thanh đá mát lạnh.

Đại thúc kia sớm vì lách vào mà đầu đầy mồ hôi, vừa muốn mắng chửi, nhìn lại là cô nương xinh đẹp đang hỏi chuyện, lập tức thu hồi không kiên nhẫn đầy mặt, cười tủm tỉm mà bắt đầu giới thiệu: “Khu gửi bán bày bảo bối, ngay cả các tiên nhân đều thiếu chút nữa đánh nhau.”

Nguyên lai, hôm nay  khu gửi bán lặng yên không một tiếng động mà xuất hiện mấy mấy Trúc Cơ Đan. Thứ này đặt ở trong  danh môn đại phái không coi vào đâu, chỉ cần đệ tử tu vi đạt tới Luyện Khí đỉnh phong cũng có thể được sư môn phân phát Trúc Cơ Đan, dùng trợ giúp bọn hắn đề cao xác xuất Trúc Cơ thành công. Thế nhưng đối với tán tu mà nói, sau lưng không có chỗ dựa, thì không chạm được loại phúc lợi này, muốn có một viên Trúc Cơ Đan không phải chuyện dễ dàng như vậy.

Trúc Cơ Đan ở khu gửi bán số lượng không nhiều lắm, đợi sau khi có người  lặng yên không một tiếng đọng mà mua đi bảy tám miếng, mọi người bỗng nhiên phát hiện- nhãn hiệu dược hoàn bên cạnh thình lình viết “Trúc Cơ Đan, có thể tăng lên Trúc Cơ xác xuất thành công năm thành.” Đậu xanh rau má, tin tức này có sức bùng nổ quá lớn!

Phải biết, xác xuất thành công của Trúc Cơ Đan  bình thường tăng lên Trúc Cơ chỉ có trên dưới hai thành. Phá cảnh trùng  kích là chuyện thập phần hung hiểm, tu sĩ trùng kích Trúc Cơ đã thất bại, gân mạch bị hao tổn nghiêm trọng, cần nghỉ dưỡng ba tháng sau mới có thể lần nữa khởi xướng trùng kích. Nếu là đệ tử đại phái râu ria, rất giỏi thì trùng kích hai lần là được. Thế nhưng đám tán tu chịu không nổi ah, không nói đến mỗi một lần thất bại về sau phải chịu được đau nhức kịch liệt, mà ngay cả muốn phục dụng linh đan diệu dược, đều phải tốn hao một số lớn.

Mà Trúc Cơ Đan khu gửi bán bán ra, không có thể tăng lên đến năm thành xác xuất thành công!  Ở sản phẩm nội địa các bị bằng hữu trả tiền cường hóa trang bị cũng biết, 20% xác xuất thành công cùng 50% xác xuất thành công, tuyệt không chỉ là con số chênh lệch bên trên mặt chữ đơn giản như vậy, cái kia rất có thể là đường ranh giới thắng làm vua cùng thua làm giặc, là thua đến đáy quần đều mất hết, tựa như vạn nhân đồ giữa hồng câu!

Bởi vậy cái đan dược này lập tức đưa tới đám tán tu chú ý cao độ. Vào lúc Trúc Cơ Đan bị người mua đi mấy miếng, bọn hắn rốt cục nhịn không được xuất thủ. Đáng tiếc trước mắt bao người, cuối cùng đan dược đi về phía nào nhất thời liền rất khó định đoạt.

Có nhiều còn hơn là bị thiếu ah. Đệ tử Thanh Hư Môn phụ trách khu gửi bán cũng thật khó xử, tu sĩ đỏ bừng mặt quyết tâm muốn mua Trúc Cơ Đan có mười vị, thế nhưng Trúc Cơ Đan trong tủ chỉ còn lại có bốn viên! Đã bị phái tới khu gửi bán,  như vậy quy định buôn bán ở đây là muốn dĩ hòa vi quý. Cái này hiện tại phải làm thế nào đây?

Cứ thế do dự một thời gian, các tu sĩ ở dưới bắt đầu tranh đến mặt đỏ tới mang tai rồi. Lúc này không lấy được, ai biết loại đan dược này khi tái xuất hiện lại sẽ là bao lâu về sau? Nếu tất cả mọi người đều trả nổi cái giá tiền này, không bằng so nắm tay người nào lớn hơn! Đây không phải là quy tắc ngầm thế giới này sao, ai sợ ai ?

Vì vậy các lão gia tiên nhân trong mắt người phàm, vén tay áo lên, triệt khởi cánh tay, chuẩn bị khai chiến.

Có náo nhiệt để xem, hay là bình thường xem không được náo nhiệt lớn, mọi người còn không như ong vỡ tổ mà ùa lên nhìn sao? Cái nào xem náo nhiệt lại ngại chuyện phát triển lớn?

May mắn hôm nay người chủ sự khu gửi bán đầu óc coi như linh hoạt. Hắn nhìn thấy dưới đài chuẩn bị trình diễn toàn bộ vai võ phụ rồi, một cái ý niệm trong đầu đột nhiên bắn ra, trong miệng hét lớn một tiếng: “Dừng tay!”

“Nếu tất cả mọi người đều nhìn trúng mấy viên Trúc Cơ Đan này, hôm nay chúng ta phá lệ áp dụng phương thức đấu giá, để quyết định hướng đi của chúng!”

Chương 94: Phát tài thoát nghèo

Tại đây dù sao cũng là địa bàn của Thanh Hư Môn, chủ sự nói ra phương pháp nghe ra rất có thể thực hiện. Lời này vừa nói ra, bầu không khí giương cung bạt kiếm dưới đài cũng chầm chậm tiêu đi trong vô hình rồi, hiển nhiên đám tán tu cũng nguyện ý tiếp nhận phương thức như vậy.

Vốn Ninh Tiểu Nhàn yết giá Trúc Cơ Đan này mỗi viên là 120 linh thạch. Giá tiền này thường không có gì lạ, cũng chỉ phù hợp giá Trúc Cơ Đan bình thường. Thế nhưng đợi đến thời điểm đám tán tu này ngồi xuống, cái giá cả kia có thể không giống với lúc trước.

Viên thứ nhất, giá cả lập tức đã bị nâng lên 190 linh thạch, sau đó chậm rãi tăng lên, cuối cùng giá sau cùng là 220 linh thạch. Viên thứ hai cũng không kém bao nhiêu, đại khái là trên dưới 240 linh thạch.

Người tâm cơ thông minh, đều muốn dùng khí lực trước hai viên Trúc Cơ Đan đấu giá bên trên. Người thắng cầm xuống hai viên đan dược trước, ánh mắt nhìn về phía những người khác không tự chủ được mang lên hơi có chút cảm giác ưu việt- bọn này thật ngốc!

Quả nhiên, đến đấu giá viên thứ ba cùng viên thứ tư Trúc Cơ Đan, chỉ có thể gọi là giết thảm thiết. Viên Trúc Cơ Đan thứ ba bị một gã tu sĩ mặt tím lấy đi, cũng không biết mặt của hắn vốn có màu sắc này, hay là trong quá trình đấu giá bị người khác chèn ép nghẹn tím, bởi vì giá sau cùng đã gần 300 linh thạch!

Nhưng mà khi hắn chứng kiến tình huống bán viên Trúc Cơ Đan thứ tư, chắc hẳn trong nội tâm sẽ khoan khoái dễ chịu rất nhiều. Cái đấu giá này chưa từng có kịch liệt như vậy, bởi vì tất cả mọi người ý thức được một điểm- đây là một viên Trúc Cơ Đan cuối cùng rồi, đã qua cái thôn này, sẽ không có phòng trọ khác nữa.

Bởi vậy tại mấy vòng chém giết về sau, một người tu sĩ trung niên cắn răng đem linh thạch giao lên, đổi lấy cái dược hoàn đối với hắn mà nói trân quý như tính mạng. Một viên cuối cùng này, đúng là dùng giá cả 380 linh thạch bán ra! Tất cả mọi người ở đây đều bị chấn động rồi.

Kỳ thật trong lòng mọi người đều có một bản sổ sách tính toán rõ ràng. Dù cho Trúc Cơ Đan này, có tăng lên cũng là tỷ lệ năm thành. Nhưng  giá cả quá mức đắt đỏ, còn không bằng đi mua Trúc Cơ Đan bình thường hơn 100 lượng bạc, giỏi lắm gân mạch đứt đoạn mấy lần, đau đơn hơn mấy lần… dù sao cũng Trúc Cơ thành công. Mang 400 linh thạch, mua viên Trúc Cơ Đan cường hiệu này thì không có lợi rồi.

Nếu như hôm nay bày ở chỗ này chính là Kết Kim Đan, hoặc Kết Anh đan để Kim Đan kỳ cho tu sĩ trùng kích cảnh giới Nguyên Anh sử dụng, nói lời thật, sẽ không tới phiên những tán tu này đến đoạt. Ngồi ở dưới đài chuẩn bị đấu giá, sẽ đổi thành tất cả trưởng lão của đại tiên phái rồi. Phải biết, kết thành Kim Đan, và tỷ lệ kết thành Nguyên Anh, so với Trúc Cơ nhỏ đi rất nhiều. Trong một vạn tên tu sĩ, thì có sáu ngàn người có thể Trúc Cơ, cũng chỉ có không đến 100 người có thể thành công kết thành Kim Đan, cuối cùng lại chưa đến hai người là có thể thuận lợi mà kết xuất Nguyên Anh.

Đáng sợ hơn chính là, trong quá trình Kết Đan hoặc Kết Anh nếu như thất bại, sẽ gặp phải trừng phạt thần hồn bị hao tổn.  Thần hồn con người là thần bí như thế,  sau khi bị hao tổn so với thương thế khép lại còn khó hơn gấp trăm lần!

Đan dược có chủ, hết thảy đều kết thúc.

Mắt thấy trận Trúc Cơ Đan gây ra phong ba dần dần bình tĩnh lại, không có náo nhiệt để nhìn, đám người cũng từ từ giải tán. Ninh Tiểu Nhàn đợi đến lúc hiện trường khôi phục lại bình thường, mới đi đến khu gửi bán lấy tiền. Đệ tử Thanh Hư Môn phụ trách bán hàng nhìn nàng xem đi xem lại, thủy chung không tin mấy viên Trúc Cơ Đan thiếu chút nữa dẫn phát bạo lực kia là do tiểu cô nương phàm nhân này lấy ra bán.

Nàng cũng không muốn giải thích nhiều, cầm tiền liền đi. Để lại sau lưng vài ánh mắt như có điều suy nghĩ. Lúc này chủ sự Thanh Hư Môn cũng biết, cô nương này còn có thể đến đây, nàng gửi ở chỗ này một loại dược vật khác – Hoàn Hồn Dẫn, còn không có bán đi đâu. Nhưng nàng đưa tới Trúc Cơ Đan bề ngoài giống như bình thương, đều có tác dụng kỳ diệu như vậy, như vậy Hoàn hồn dẫn thì sao?

Thuốc này, bọn hắn còn không có nghiệm ra kết quả, bởi vì trước đây chưa từng gặp, chưa từng có kinh nghiệm phán đoán. Đệ tử phụ trách bán ra đành phải ở bên cạnh đan dược bỏ thêm cái nhãn hiệu. Đem dược hiệu Ninh Tiểu     Nhàn nói rõ viết lên tên dược. Nếu ai tin được, thì có thể đến mua a. Bởi vì giá cả rất cao – định giá mỗi viên 1100 linh thạch, đến nay còn không có người hỏi thăm.

Mười lăm viên Trúc Cơ Đan này, tổng cộng bán được hai nghìn bốn trăm sáu mươi linh thạch.

Ninh Tiểu Nhàn giả bộ bình tĩnh, kỳ thực thời điểm tiếp nhận linh thạch, tay đều muốn phát rung- đây mới là tiền của phi nghĩa nha. Nhưng lại cảm thấy chữ này không đủ lớn, chớ quên tỷ suất hối đoái của linh thạch cùng ngân lượng đạt đến kinh người là một so một ngàn. Đổi thành ngân lượng, vậy sẽ là hai trăm bốn mươi sáu vạn lượng bạc!

Một tháng này mỗi ngày nàng mệt chết cực khổ luyện đan, tổng cộng buôn bán lời hơn một vạn lượng bạc, trong đó còn kể cả tiền tài liệu thành phẩm, xem Trường Thiên người ta, chỉ lao động ba canh giờ, luyện bốn lô đan dược, cũng đã buôn bán lời không chỉ gấp mười lần so với nàng. Đừng quên, mười tám miếng Hoàn hồn dẫn kia căn bản còn chưa có bán đi đó. Cái này gọi là làm, người so với người tức chết người, hàng so hàng càng đáng ném. Đạo Luyện đan đến chỗ tinh thâm, thật sự là một môn thoát thoát nghèo, là ngành sản xuất làm giàu với món lợi kếch sù.

Thời gian ngày hôm nay qua hết hơn phân nửa, nếu không kể tu sĩ Tam lưu Lưu Mãn tử tự tìm chết, hôm nay cũng xem như kết thúc công việc viên mãn rồi.

Ninh Tiểu Nhàn trở lại trong sân nhỏ mình thuê, vui vẻ hát ca, tắm rửa, thay đổi một bộ y phục nhẹ nhàng khoan khoái, lúc này mới lách mình tiến vào Thần Ma ngục. Đương nhiên, lúc Trường Thiên dặn dò xuống, vận chưa quên đem cái lò nhỏ giả kia cùng nhau mang vào.

Nàng bưng lấy linh thạch, cười hì hì đứng trước mặt Trường Thiên, con mắt đều nhanh biến thành hình trái tim. Đương nhiên, cái này cũng không phải vì hắn lớn lên quá đẹp trai, mà là vì mấy ngàn khối linh thạch để cùng một chỗ, hào quang kia thật sự quá đẹp. Tuy nhiên mỗi một viên chỉ lớn nhỏ cỡ ngón út, nhưng hơn hai ngàn viên rầm rầm  thoáng cái chất thành một đống, vẫn rất có cảm giác mà!

Linh thạch thật ra là tinh thể màu xanh nhạt, trong đó bao bọc đầy linh lực, có thể làm người, yêu ,tiên tu sở dụng, chất lượng linh thạch càng tốt, linh lực ẩn chứa càng tinh túy, để lấy ra càng không uổng phí khí lực. Truyền thuyết bàn cổ khai thiên lập địa, tủy sống rơi trên mặt đất, tạo thành mạch khoáng linh thạch cực lớn.

Thời kỳ thượng cổ, linh thạch là chi vật tiên yêu tranh giành. Mà cho tới bây giờ, tiên phái muốn thành công, trong tay ít nhất phải nắm giữ 1 đến 2 đầu mạch khoáng linh thạch, dùng cung ứng cho chúng đệ tử tu hành. Bởi vi tầm quan trọng của nó, linh thạch trở thành tiền thông dụng trong giới tu hành, tựa như tiền là ngân lượng trong thế giới phàm nhân.

Hơn hai nghìn linh thạch bày cùng một chỗ, phát ra ánh sáng màu xanh nhạn nhạt quả nhiên rất mê người, đó chính là mị lực của “tài phú”, ánh mắt nàng đều nhiễm ánh sáng xanh rồi. Trường Thiên nhìn tiểu tử tham tiền trước mắt này vui vẻ sờ đông, sờ tây, bộ dạng yêu thích không buông tay, sau đó —-

Nàng thở dài một hơi, đem linh thạch toàn bộ đổ lên trước mặt hắn.

“Làm cái gì vậy?” Hắn nhìn đã hiểu rõ ý của nàng, nhưng vẫn nhịn không được hỏi. Diễn xuất bậc này, không giống tác phong trước sau như một của xú nha đầu là chết cũng ôm lấy tiền không buông tay ah.

“Cho ngươi đó.”   Nàng mặt ủ mày chau mà nhìn đống linh thạch kia, giống như chúng đã cách mình đi xa vậy, “Vốn chính là lợi nhuận của ngươi đấy. Lại nói, sắc mặt ngươi tái nhợt giống như cương thi, khẳng định thần lực còn thừa không có mấy rồi. Những linh thạch này đều cầm đi đi, tranh thủ thời gian bổ cho thân thể.”

Nàng nghe Trường Thiên giải thích hết công dụng của linh thạch, phản ứng đầu tiên là- thứ này có thể bổ sung linh lực, là máy nạp điện bản năng lượng của Dị giới ah! Hiện tại Trường Thiên suy yếu như vậy, cần vật đại bổ tinh khiết như vậy.

Bộ dạng và vẻ mặt của nàng như cắt thịt nuôi ưng, rất có cảm giác vui sướng. Trường Thiên chỉ cảm giác đầu ngón tay mình ngứa, đặc biệt muốn sờ mặt nàng một cái, lại sợ dọa nàng. Từ ngày hôm qua đến nay, nàng cố ý tránh mình, còn tưởng rằng hắn không biết.

Nha đầu kia tính tình vốn yêu tiền như mạng, vậy mà chịu đem linh thạch đều nhường lại, cái này khiến cho hắn kết kết thực thực cảm động một hồi.

“Không cần, ngươi cầm trở về đi. Một ít linh thạch này đối với ta mà nói, cũng như muối bỏ biển, không có quá nhiều tác dụng. Thần lực sao? Dùng ít một chút là được rồi.” Hắn tận lực dùng âm thanh không quan tâm nói ra, lại thuận tay thoáng một phát lấy cái lò đan giả trên mặt đất, “Nhất là về sau có cái này, luyện đan có thể nhẹ nhàng hơn nhiều, ngươi không cần lo lắng cho ta.”

Hắn lại còn nói cái chồng linh thạch nàng muốn dâng ra này “không có tác dụng nhiề”! Ninh Tiểu Nhàn tức giận đến trong lòng ứa ra hỏa, cái người này thật sự là chó cắn Lã Động Tân, không nhìn được người có lòng tốt. Chợt bị lời hắn nói hấp dẫn lực chú ý.

“Trước tiên ta đem nợ cũ ra tính đã! Vì sao hôm nay ngươi không tới đề tỉnh ta, vật này là hàng giả.” Nàng tức  giận nói “Tiền của ta, thiếu chút nữa để cho tên Lưu Mãn Tử kia lừa gạt rồi!”  người muốn lừa gạt tiền từ nàng, nàng sẽ thù sâu như biển với hắn.

Nàng vừa tắm rửa qua không lâu,  bên trên lọn tóc còn dính nước, khí huyết quanh thân cũng vận hành tràn đầy. Lúc này tức giận, hai má đỏ ửng lên, ở trên da thịt tuyết trắng làm nổi bật sự thanh tú khác người, tựa như quả táo lớn còn dính bọt nước, dụ dỗ hắn muốn đi gặm một ngụm ah gặm một miếng.

Nếu hắn đi gặm thật, chỉ sợ nha đầu khi về sau cũng không dám tiến vào Thần Ma ngục nữa. Trường Thiên rủ tầm mắt xuống, không muốn để cho nàng thấy trong mắt mình bốc lên ngọn lửa nhỏ màu vàng. Gần đây đối mặt với nàng, tâm tình của hắn cũng có chút không khống chế được. Hẳn là trong lúc lơ đãn nàng đã biến thành tâm ma của hắn?

Bộ dáng này của hắn rơi vào trong mắt nàng, chính là biểu hiện chột dạ. Nàng có chút tức giận, rồi lại có chút đau lòng, sợ là lời mình nói ra quá nặng.

“Ta không có lên tiếng, là vì….” Hắn dừng một chút, trong mắt lúc này mới lộ ra vài phần vui vẻ, “Cái lò đan này xác thực không phải hàng giả.”
“Cái, cái gì?” Nàng nhịn không được kêu lên “Cái lò đan này là hàng thật, như vậy Lưu Mãn Tử…”

Lưu Mãn tử cùng tu sĩ khác không tiếc mạo hiểm bị thủ vệ Hỗ thị phát hiện mà tiến vào, vất vất vả vả ở trước mặt nàng diễn Song Hoàng đùa giỡn, sau khi sự tình bại lộ còn lấy vũ lực uy hiếp, cuối cùng bị cái kiếm tiên Đạm Đài không biết sử dụng thần thông gì chặt đứt ba ngón tay. Đây hết thảy hết thảy, đều là vì hắn muốn dùng  giá cả sáu trăm linh thạch, bán một cái lò đan chính thức cho nàng?

Cái này đậu xanh rau má, một cái trả cũng quá lớn! Là thế giới này điên cuồng, hay là đầu óc nàng không đủ dùng?

Uổng công nàng vẫn cho rằng các tu sĩ tuy lạnh lùng chút ít, thần trí cũng kiện toàn chứ. Nào biết được trên đời này còn có loại hiếm thấy như Lưu Mãn tử này, đầu nhất định là bị cửa kẹp qua lại bị lừa đá thêm nữa rồi.

Ai nha, nàng còn hại người ta gãy đi ba ngón tay! Nghĩ tới cái này, lương tâm cùng cảm giác tội lỗi mà nàng còn thừa không nhiều lắm đã bắt đầu tràn lan rồi.

Trường Thiên xem xét nét mặt của nàng, đã biết rõ cô nàng này lại nghĩ sai lệch rồi. Nhưng hắn lại có ý xấu mà thưởng thức nhiều  một chút đi. Ánh mắt của nàng vốn không nhỏ, lúc này trừng mắt càng thêm căng tròn, đáng yêu nói không nên lời.

Lại muốn ở trên khuôn mặt nhỏ nhắn đang trừng lên này véo  một cái, hắn lặng lẽ rất nhanh nắm chặt nắm tay.

 

 

 

 

Discussion39 Comments

 1. chị Nhàn phát tài to rùi..có 4v mà dc nhiều linh thạch quá lại còn cho hết anh TT nữa chứ lo cho anh TT quá mà..anh TT muốn sờ mà chị Nhàn mà còn không dám dáng yêu quá..bao giờ anh TT mới được ra ngoài nhỉ>.< cảm ơn các ;69 nàng…hóng tiếp chương mới

 2. uầy uầy, đan dược bán được giá quá nhở, tiểu nhàn yêu tiền như vậy mà vẫn đưa linh thạch cho thiên ca,hihi, yêu quá.
  mà tiểu nhàn bớt đáng yêu lại đi, không là có ngày thiên ca nhịn k được nữa 1 ngụm ăn lun bây giờ.hehe
  tks tỷ ạk

 3. Ta biết ngay mà, cái lò này là thật ;94 ;94 ;94 Lời to rồi kìa ;70
  Bạn Trường Thiên sức kiềm chế càng ngày càng kém a ;50
  Chap sau chắc Tiểu Nhàn còn giàu nữa. Rồi sẽ có người giám định được mấy viên đan dược còn lại nhanh thôi ;66
  Tks các nàng nha, truyện càng ngày càng hay hơn rồi ;61 ;61

 4. Đúng là TT ca ra tay có khác, 3 giờ lao động gấp mấy chục lần Nhàn tỷ lao động cả tháng. Nhàn tỷ quả thật ngày càng để ý ca rồi, có thể bỏ được toàn bộ tiền tài ra cho ca sử dụng. ;16
  Còn ca thì ngày càng biến thái, thấy tỷ là nổi lên ý xấu….haiz.. ;66 nhưng mà cố nhịn, cứ tiếp tục thế này ca có khi nào nhịn quá hóa hư không ;97 không biết ca sẽ dùng cách gì để dụ tỷ vào tròng nhỉ… ;66
  Thanks các nàng đã edit.

 5. TT ngứa tay lắm rồi đó nhen. Lửa vàng bùng lên trong mắt rồi ah. Nhàn tỉ cứ chọc người thế kia thì ai chịu cho nổi.
  Huhu ta ngưỡng mộ khả năng kiếm tiền của 2 người này quá. Người sản xuất, người kiếm tiền, nháy mắt kiếm được một khoản kết xù. Nhưng mà tỉ cũng đại nghĩa lắm cơ, biết nhường cho TT tất cả nửa chứ, cảm động quá.

 6. Tiểu nhàn tham tài nhưng vì quan tâm anh bao nhiêu của cải đưa anh cũng không chớp mắt. Chị cứ như này anh làm sao mà chụi nổi ngọt thấu tim anh

 7. Trần Thanh Hằng

  T biết ngay là lò xịn mà lị..:)))..Trường Thiên ca tuyệt vời..hẳn là cái máy in “linh thạc” mà..:)))..ở cùng mợ Nhàn rồi kiểu gì cũng bị vắt kiệt cho mà coi

  Mà 2 anh chuỵ này sốt ruột ghê..sờ mó cấu véo cắn ôm hôn các thể loại..muốn làm thì làm nhanh nhanh cho chúng iem nhờ..:)))..sốt ruột ghê ta

 8. Haha. Ta ní rồi. Trường Thiên không bao giờ làm chuyện gì mà không có lý do. Cái lò này không ngờ là hàng thật. Ta nghi cái tên tu sĩ bán lò cũng không biết đây là hàng thật mà chỉ nghĩ muốn lừa gạt khoản tiền của Ninh Tiểu Nhàn. Không ngờ không lừa tiền mà còn bị mất mấy ngón tay. Hắn ta xui thật.
  Hic. Ninh Tiểu Nhàn vất vả cả tháng không bằng Trường Thiên bỏ ra 3 canh giờ luyện đan. Kỳ này Ninh Tiểu Nhàn thành phú bà rồi. Cái gã bán yêu đó thiệt là dễ thương. Ninh Tiểu Nhàn vậy mà lại nghi ngờ hắn ta. Tội nghiệp hắn ghê.
  Trường Thiên ngày càng có nhiều ý nghĩ đen tối với Ninh Tiểu Nhàn quá nha. Không biết anh ý khống chế tình cảm được đến lúc nào.
  Mong chương sau. Cảm ơn nàng

 9. khổ thân anh Trường Thiên, mĩ nhân ở bên cạnh suốt ngày thế này mà chả sơ múi được gì, cứ phải nhịn, rõ thương, hai người này đều quan tâm đến nhau hết lòng, anh thì thương ra mặt, chị thì quan tâm mà không biết mình quan tâm hihi cứ như trò đuổi bắt ý.

 10. Quỳnh Hoa Đỗ

  Đúng là không cho người ta sống nữa mà. Làm mấy tiếng bằng người ta làm mấy tuần là sao?
  Trường Thiên đã thừa nhận chị là tâm ma của anh rùi, còn chị thì bao giờ nhận ra đây.

 11. Axx, tt có sở thích ngược đãi ntn từ bao giờ thế này, nhìn thấy người ta yêu thương ko đủ thì cũng thôi đi, suốt ngày mơ tưởng cắn gặm, nhéo niết @@
  Ko biết cái lò đó có giá trị như thế nào nhỉ? Thấy vẻ mặt gian tà của tt thì chắc cũng ko đến nỗi kém đâu. Sau này dùng cái lò nhỏ này luyện đan, ngân lượng, linh thạch tuôn vào như nước nhé ;70

 12. Tỷ kiếm tiền ghê quá mới bán được một thứ đan dược mà đã giàu xụ rồi bán thêm đan còn lại chắc đếm tiền đã luôn, a thiên phúc hắc thiệt nhờ a mà chị lấy không cái lò luyện kim đan không tốn một xu nào hết khâm phục a thiệt

 13. “ta chỉ là duy đoán như vậy mà thôi”–>”suy đoán”
  ” xuất hiện mấy mấy Trúc Cơ Đan”–>????
  “có người lặng yên không một tiếng đọng”–>”tiếng động”
  xác xuất –> xác suất
  “phải chịu được đau nhức kịch liệt”–>”chịu đựng”
  “không có tác dụng nhiề”! –>”nhiều”
  “Hẳn là trong lúc lơ đãn”–>”lơ đãng”
  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  Biết mà!! Chỉ có cái lò ko tầm thường thì mới có thể khiến Thiên ca thất thố như thế chứ ;32
  Nhàn tỷ biết nhịn đau từ bỏ thứ mình thích để bồi bổ cho Thiên ca thật khiến ng ta cảm động!!! Vậy mà ca cứ ỡm ờ trêu đùa tỷ như vậy. Thương thay tỷ suốt ngày bị ca đùa bỡn!!
  Thiên ca hãy mau thu Nhàn tỷ vào tay rồi tha hồ gặm cắn tỷ ấy mà ko phải lo doạ cho tỷ chạy nha~~ ;97 Thiên ca cố lên ;07 ;07 ;07
  Tks nàng edit <3 Hóng chương mới

 14. Lúc đọc đến phản ứng của Trường Thiên ca khi nhìn cái lò luyện đàn là ta đã thấy điều không bình thường rồi. Hóng xem lai lịch lò luyện đan này sẽ là như thế nào đây? Hản là còn vượt ngoài tầm mong đợi của Nhàn tỷ rồi ấy chứ? Ngay cả mấy gã chuyên lừa gạt kia còn không nhìn ra được giá trị của cái lò luyện đan này mà! Mà chung quy ra ta nghĩ là Nhàn tỷ lại phát tài to rồi, kiểu như đi thôi cũng vấp phải cục vàng còn trách cục vàng làm tỷ ấy đau chân ấy chứ!
  Cảm ơn các nàng nhiều lắm nhé!

 15. Khổ thân Trường Thiên quá. Cứ phải đè nén, kiềm chế mãi. Mà người trước mặt cứ vô tư không biết gì. Cái lò luyện đan kia chắc là có quan hệ với Trường Thiên từ vài vạn năm trước rồi. Nếu không tại sao hắn lại thấy ngờ ngợ chứ. Tiểu Nhàn càng lúc càng trầm luân trong bể tình mà hok biết. ;70 ;70 ;70 ;70 ;70 ;70 ;70 ;70 ;70 ;70 ;70 ;70 ;70

 16. Dạo này a Thiên săps không khống chế dc cảm xúc với tiêu Nhàn roiif nha, này là yêu quá roiif nè. Cứ muốn véo muốn hôn muốn sờ sờ con người ta à haha. Trông đến ngày anh ts dc thả ra quá, chứ jo mà làm j tiểu Nhàn chắc nàng trốn lun quá haha

 17. Chị Nhàn lời to rùi. Ko ngờ vớ đc hàg thật luôn. Anh Thiên càg ngày càg phúc hắc rùi. Thích ngược chị để chị bày ra mậy bộ mặt đág yêu rùi mà nhìn ko làm j đc lại bùn bực haha

 18. Đối tượng đốt thành tro bội –> tro bụi
  Có nhiều còn hơn là bị thiếu ah –> thiếu a
  Thật sự là một môn thoát thoát nghèo -> thoát nghèo
  nếu không kể tu sĩ Tam lưu Lưu Mãn tử –> Lưu Mãn Tử

  —–
  TT bắt đầu manh động rồi. TN vô tình lượm đc báu vật hihi. Hóng chương sau. Thanks các nàng!

 19. That ko ngo cai lo luyen dan lai la do that. That su bat ngo. Cu nghi la do gia thoi hay co the co cong dung gi khac nen thien ca moi bao giu lai. Tieu nhan that may man roi, con ten tu si lua gat kia thi that la xui xeo roi. Lua khac tieu nhan de ban do that, cuoi cung tieu nhan lay ve ko mat mot dong :)
  Truong thien cang ngay ko chong noi mi luc cua tieu nhan roi. Ko biet khi nao ca se doa chi nhan chay day neu truong thien tho lo voi tieu nhan.

 20. Cá Đác Giao / cá đác giao
  trên mặt vẫn vẫn không
  hiển hiên là kết quả —————-> nhiên
  Dịch Dung Đan / Dịch dung đan / dịch dung đan
  đốt thành tro bội ——————-> bụi
  xuất hiện mấy mấy Trúc
  nội địa các bị bằng hữu ————> vị???
  giống như bình thương ————-> thường
  Hoàn Hồn Dẫn \ Hoàn hồn dẫn
  đều muốn phát rung —————-> run
  gọi là làm, người
  một môn thoát thoát nghèo
  Lưu Mãn tử / Lưu Mãn Tử
  vận chưa quên đem ——————> vẫn
  màu xanh nhạn nhạt —————–> nhàn
  không có tác dụng nhiề”! ———–> nhiều
  trong lúc lơ đãn nàng —————> đãng
  =============================================
  Trời ơi là trời, nhào đến ngay và luôn a TT ca!!!!! Đọc mà tim đập thình thịch rồi kích thích muốn chết mà TT cứ nhịn, đã lâu rồi mới đọc cái truyện mà khiến xuân tâm ta nhộn nhạo vầy nè, sao TT nhịn được chứ, mau nhào lên!!!!
  Ây da, nếu cái lò đan này là hàng thật thì đảm bảo tên lừa đảo kia cũng ko biết, nhưng nếu nó là hàng thật lại còn được TT thích thú thì có lai lịch lớn thế nào a!!
  Ai còn nói TN ko có bàn tay vàng đây, đồ ngta cúng tới mâm rồi, hốt!

 21. Nguyễn Phương

  Thiên mỹ nhân đúng là máy giám định hàng hóa mà :)), xem xong đoạn cuối có thể tưởng tượng khuôn mặt thím Nhàn 2 má đầy thịt mắt to tròn long lanh nha, đừng nhịn nữa anh ơi cứ thế mà véo đi :)) ta cũng muốn véo ;70

 22. khả năng chịu đựng của a ngày càng kém oy. ngày chị bị làm thịt sắp tới haha. chỉ có a mới trị đc bà chị tinh quái này thôi a

 23. Ca công nhận chị là tâm ma của mình rồi còn tỷ khi nào mới phát hiện ra tình cảm của mìn nhỉ

 24. Trùi ui… Quyền Thập Phương ah… Tiểu Quyền bị Nhàn tỷ kêu là quái thai kìa… đau lòng ah… kiếp nam phụ ^^… Trường Thiên và Nhàn tỷ lo lắng cho nhau qua lại thật đáng yêu nha ^^… Nghi ngờ tâm ma sẽ ngày càng lớn nha ^^… Trường Thiên mà “vượt ngục” được thì Nhàn tỷ hết đường chạy ah ^^… thank nhóm edittor đã edit nhìu nha ^^… truyện hay lắm ^^…

 25. ái dà, đã muốn thế thì véo 1 cái đi Trường Thiên=))) mau mau lên a. tiểu Nhàn ngày càng xinh lên rồi đó. không mau là cẩn thận vợ bị cướp nha=))))
  Đoán đúng luôn ha=)) cái bình đó là hàng thật. =))) tự nhiên thâye tội tội cho 2 ông bị bắt kia( mặc dù cũng không tội lắm). Tiểu Nhàn lấy được cái lò luyện đan khômg mất 1 đồng nào luôn=)))
  Thanks. Hóng

 26. Thiên ca dạo này cứ hay táy máy tay quá nha. Động chút là muốn nhéo má Nhàn tỷ hoài à. Sắc tâm cứ trỗi dậy là sao ;97
  Nhàn tỷ dnay may mắn quá nha, hết số nhọ rồi. Khi mà may mắn kéo tới thì k đỡ được mà ;94

 27. Tưởng tượng cái cảnh bạn nhỏ Ninh mắt sáng lấp lánh, mồm chảy nc dãi nhìn đống linh thạch chắc chỉ muốn lật bàn thôi, dù mà có tham thật nhưng mà lòng tốt của Ninh nhỏ vẫn còn tí nhỉ.
  Giờ mà Thần thú đã kiềm lòng ko đc rồi thì sau này biết phải làm sao bây giờ >”<

 28. tỉ à cẩn thận cẩn thận nha, Thiên ca muốn nổi máu dê rồi đấy hô hô
  nói chứ chị đem tiền tài như tánh mạng của chị để bồi bổ cho ca thì làm sao ca có thể cưỡng lại sự dụ hoặc của chị được đây a

 29. Cẩm Tú Nguyễn

  Lò luyện đan là hàng thật nhe, lần này NTN buôn bán có lời rồi. Phản ứng của TT thật buồn cười, muốn sờ mà sợ NTN bị hù chạy nên không dám

 30. Hoa đào nở bung rồi, TT nhịn làm gì nhỉ, cứ thoải mái đi, ko biết ai được lợi hơn ai

 31. Sắc tâm trỗi dậy rồi, ko biết anh còn kiềm nend được tới lúc nào ;70 con dân cũng đang mong ngóng ngày anh tu thành chánh quả đây ;41

 32. Ngẫm đi, TT chịu đc mấy ngày nữa thì ăn TN. Phải công nhận thần kinh TN lúc thô lúc nhạy cực kỳ thất thường, chia buồn cũng Thiên ca.

 33. Nhàn tỷ thế mà lại nhặt được hàng thật kia. Đúng là số nữ chính mà, đi đâu cũng nhặt được bảo vật hết á. Vậy mà Thiên ca còn trêu chị ấy nữa chứ ;94

 34. Tưởng lò đan là hàng giả ai ngờ là hàng thật, đầu óc Lưu Mãn Tử bị cửa kẹp hay sao mà đi bán hàng thật như vậy, chỉ sợ chính hắn cũng không biết rõ đi

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: