Bia Đỡ Đạn Phản Công – Ỷ thiên đồ long ký 1+2

103

Ỷ Thiên Đồ Long ký ( 1 )

Edit: Vịt

Beta: Sakura

Lại một lần nữa tiến vào trong không gian , Bách Hợp đã cảm thấy được bản thân rất cần thiết phải nâng cao bản lãnh của mình hơn một chút, lúc này may mắn nhờ nàng gặp được một chính một tà là yêu ma cùng với hòa thượng hoặc có liên quan tới mình hoặc tự nhận là chính nghĩa nên sẽ không xuất thủ để đối phó với mình, vận khí của nàng lúc này cũng được xem như là tốt, dù sao thì luyện yêu pháp cũng là cha chồng của nàng nên sẽ không hại nàng, mà Tế Thế lại tự nhận là bản thân mình phải người cứu giúp người khác chứ không phải giết người, cho nên cho dù hai người này có thủ đoạn thông thiên và pháp thuật kinh người thì cũng không có người nào đối phó với nàng.

Nhưng nếu như vận khí của nàng kém một chút sợ là đã đánh mất tính mạng từ sớm rồi, nhiệm vụ cũng kết thúc không hoàn thành được.

“Lần này cô đã thỉnh cầu trợ giúp, cho nên cũng giống như cũ, cô muốn lựa chọn như thế nào?” giọng nam lạnh như băng kia vang lên, Bách Hợp đã có một lần làm nhiệm vụ có nội dung khó khăn, lúc này trong lòng cũng có tính toán, mỗi lần cô quay trở lại lại để cho người nam nhân này trợ giúp nhiều lần, cũng không biết mình rốt cuộc còn có cơ hội như thế nào, vì thế cũng do dự một chút, hay là quyết định đánh cuộc một phen đi.

“Tôi muốn lựa chọn nhiệm vụ khó.”

Người đàn ông kia trầm mặc một hồi, sau đó trên màn hình mới lại xuất hiện thông tin của Bách Hợp.

Giới tính: Nữ ( có thể biến đổi giới tính )

Tên họ: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 50 ( max 100 điểm )

Dung mạo: 60 ( max 100 điểm)

Thể lực: 57 (max 100 điểm)

Võ lực: 10 (max 100 điểm)

Kỹ năng: Không

Sở trường: Không

Mị lực: 21(max 100 điểm)

Các thông tin khác cũng không có thêm, Bách Hợp đã có tính toán mình sẽ thêm ở nơi nào, người đàn ông xa lạ kia vừa hỏi thì nàng không có chút do dự nào liền lựa chọn: “Tôi muốn thêm vào phần trí lực.”

Người đàn ông kia sau khi trầm mặc một lúc xong thì thông tin ở trên màn ảnh kia liền biến thành:

Giới tính: Nữ ( có thể biến đổi giới tính )

Tên họ: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 51(max 100 điểm)

Dung mạo: 60 (max 100 điểm)

Thể lực: 57(max 100 điểm)

Võ lực: 10(max 100 điểm)

Kỹ năng: Không

Sở trường: Không

Mị lực: 21(max 100 điểm)

Tuy nói mỗi lần thêm phần trí lực cũng không có nhiều, nhưng Bách Hợp vẫn thỏa mãn trong lòng.

“Muốn tiếp tục nhận nhiệm vụ làm hay nghỉ ngơi trước?” Nghe được câu hỏi của chàng trai thì Bách Hợp không chút do dự nào liền lựa chọn : “Tiếp tục làm nhiệm vụ.”

Người đàn ông kia không có lên tiếng nữa, cảm giác hoa mắt quen thuộc truyền đến, lần nữa Bách Hợp tỉnh lại thì đã nghe thấy một nữ nhân đang khóc lóc sướt mướt ở trước mặt  :

“Sư phụ, người này, người này là kẻ thù của môn phái chúng ta sao?” Trong đầu nàng truyền tới từng đợt cảm giác đau, một lượng trí nhớ lớn vọt vào trong đầu của nàng, Bách Hợp cảm thấy được thân thể mình đang theo bản năng mà mở miệng: “Đâu chỉ là kẻ thù, Đại sư bá Cô Hồng Tử của ngươi chính là bị đại ma đầu Dương Tiêu này làm tức chết!”

Nói xong những lời này , cũng không biết là có phải trước kia trong đầu Bách Hợp đã có ấn tượng về nội dung của vở kịch này hay không mà nàng rất nhẹ nhàng thoải mái tiếp thu nội dung câu chuyện này xong, cũng không có bị hành hạ bao nhiêu.

Sau khi nàng đi vào thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ xong thì lại một lần nữa tiến vào trong nội dung tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký, lần trước nàng đã trở thành một bia đỡ đạn phối hợp diễn, còn lần này thì vai trò của nàng lại càng thêm quan trọng hơn nhiều, tuy cuối cùng cũng chết nhưng nhân vật này hết sức quan trọng với tình tiết phát triển của vở kịch.

Đợi đến lúc hiểu được mình là người nào thì Bách Hợp suýt chút nữa phun một ngụm máu ra ngoài, nàng nhìn thấy người quỳ ở trước mặt mình là Kỷ Hiểu Phù bên trong vẻ mặt bi thương thì còn mang theo vài phần đắc ý, trong đầu lập tức có mấy ngàn thảo nê mã gầm thét chạy qua.

“Ngươi rất đắc ý sao?” Vừa trở thành Diệt Tuyệt sư thái  Bách Hợp lạnh lùng nhìn chằm chằm vào mặt Kỷ Hiểu Phù, trong lòng vô cùng buồn bực, nàng trở thành Diệt Tuyệt sư thái bị hàng vạn hàng nghìn độc giả cùng người xem truyền hình, điện ảnh thóa mạ, nàng trở thành tội đồ hàng đầu chia rẽ Dương Tiêu với Kỷ Hiểu Phù, thân là ân sư truyền dạy của Kỷ Hiểu Phù, cuối cùng lại bị nữ nhi của Kỷ Hiểu Phù mắng là lão tặc ni, Diệt Tuyệt lão tặc ni.

“Không có, không có a. . . . . .” Trên mặt Kỷ Hiểu Phù hiện lên sự kinh ngạc cùng với xấu hổ, vừa mới biết được thân phận chính xác của Dương Tiêu, đúng là nàng có đắc ý, ban đầu Đại sự bá Cô Hồng Tử của mình nổi danh giang hồ, nhưng cuối cùng đang sống lại bị Dương Tiêu tức chết, nàng muốn hỏi thăm sư phụ về tình hình cụ thể rõ ràng trong đó nhưng lại không dám hỏi nhiều, chẳng qua là trong lòng lại vì cha của con gái mình mà cảm thấy kiêu ngạo.

“Ngươi đi đi, từ nay về sau, ngươi không còn là đồ đệ của ta, cũng không  phải là đệ tử Nga Mi nữa, ngươi đã cùng đại ma đầu của ma giáo chưa lập gia đình mà sinh con, ngươi không xứng đáng làm đệ tử của phái Nga Mi ta, không xứng được làm đồ đệ của Diệt Tuyệt ta, Kỷ lão anh hùng cha ngươi càng coi ngươi như sự hổ thẹn, ngươi cũng không xứng đáng với họ Kỷ, cũng không xứng đáng sử dụng võ công của phái Nga Mi !” Nói đến đây thì Bách Hợp cũng không nói hai lời, trong đầu nghĩ tới Diệt Tuyệt võ công cao cường, thủ đoạn vô cùng lạnh nhạt vươn tay, chiếu theo trí nhớ mà phế võ công của Kỷ Hiểu Phù đi ngay lập tức.

Động tác của nàng hết sức trúc trắc, võ công cũng vận hành không được thông thuận, ở trong mắt của đám người Kỷ Hiểu Phù cùng với Đinh Mẫn Quân thì lại xem là Diệt Tuyệt sư thái xem ở phần Kỷ Hiểu Phù trước kia là đồ đệ của nàng mà hạ thủ lưu tình.

Mọi người nghĩ đến thủ đoạn làm việc từ trước tới giờ của Diệt Tuyệt sư thái, vốn tưởng rằng Kỷ Hiểu Phù hôm nay chạy trời không khỏi nắng chắc chắn phải chết, ai ngờ Diệt Tuyệt sư thái không chỉ buông tha nàng, hơn nữa chỉ phế đi võ công của nàng mà thôi, Đinh Mẫn Quân vừa hận vừa giận, chỉ cảm thấy sư phụ quá mức thiên vị, lại càng oán hận Kỷ Hiểu Phù nhiều hơn một chút.

“Cầu xin sư phụ thu hồi mệnh lệnh đã ban ra, cầu xin sư phụ.” Kỷ Hiểu Phù quỳ xuống, sau khi bị phế xong võ công thì sắc mặt của nàng cũng trắng bệch, cũng không biết có phải bởi vì từ nay mình không còn võ công nữa hay bởi vì cảm thấy võ lâm chính phái xem nàng như hổ thẹn giống lời của Bách Hợp, sắc mặt nàng đại biến. Bách Hợp vừa muốn mở miệng, trong lỗ tai lại nghe thấy tiếng động rất nhỏ ở cách đó không xa, nàng cũng có xem qua nội dung nguyên bản của vở kịch nên biết lúc này hẳn là Trương Vô Kỵ đang ở trong bụi cỏ, chẳng qua là do nguyên chủ đã luyện qua võ công cho nên một chút tiếng động này ở trong tai của nàng lại lớn hơn mấy phần, nàng vừa muốn mở miệng thì liền có một tiếng nói non nớt của cô bé vang lên:

“Lão tặc ni, ngươi buông nương ra !” Trong lúc đang nói chuyện thì có một bóng người nho nhỏ yêu kiều hướng về phía bên này đánh tới, phía sau còn có một tiếng hô kinh hoảng của thiếu niên giống như tiếng vịt đực hô: “Bất Hối muội muội. . . . . .”

Bách Hợp nhìn thoáng qua về phía âm thanh kia phát ra, lại nhìn thấy một thiếu niên có bộ dáng tuấn tú, trong đầu nàng liền hiện lên hình ảnh của Trương Vô Kỵ lúc còn trẻ, nghĩ tới tình cảnh Diệt Tuyệt xử tử Kỷ Hiểu Phù lúc đó, hai tay liền vắt ra sau như một trưởng bối: “Trương ngũ hiệp là anh hùng khí khái tới bậc nào, lại sinh ra một kẻ chẳng ra gì như vậy, Kỷ Hiểu Phù không tuân thủ nữ tắc, cô phụ Lục thúc của ngươi, ngươi lại đi cùng đường với nàng, không biết sau này trong giấc mộng của ngươi có thể gặp được cha ngươi hay không?” Một câu nói làm cho sắc mặt của Trương Vô Kỵ căng lên đỏ bừng, cũng không nói được ra lời.

Lúc này Bách Hợp nhìn cũng không nhìn Kỷ Hiểu Phù đang xụi lơ trên mặt đất một cái, xoay người rời đi, Dương Bất Hối đã nhào tới trên người của mẫu thân nàng, lớn tiếng khóc lớn lên, một đôi mắt đỏ bừng nước chỉ hận nhìn chằm chằm vào Bách Hợp, Trương Vô Kỵ lấy hết dũng khí muốn đến đây ngăn cản Bách Hợp  :

“Không biết vì sao sư thái phải đối xử với Kỷ cô cô như vậy .

 

          Ỷ Thiên Đồ Long ký thiên ( 2 )

“Nàng ta học chính là võ công của Nga Mi ta, lại dám cấu kết với ma đầu Dương Tiêu, còn sinh hạ nghiệt chủng cho hắn, Kỷ Hiểu Phù đã không xứng làm đệ tử của Nga Mi ta, chẳng lẽ ta không nên phế đi võ công của nàng ?” Bách Hợp từ trong trí nhớ cũng biết được tên tục gia của Diệt Tuyệt sư thái vốn là họ Phương, quê quán ở  Hà Nam, ca ca của nàng Phương Bình Nguyên là một người vô cùng tốt, từ nhỏ có tình cảm huynh muội rất tốt đối với Diệt Tuyệt sư thái, đáng tiếc cuối cùng lại bị Tạ Tốn của Minh Giáo giết chết, Tạ Tốn vì muốn dùng những hành động này để lôi kẻ thù Thành Côn của hắn ra, cũng bởi vì ca ca Phương Bình Nguyên chết đi mà Diệt Tuyệt sư thái hận Minh Giáo thấu xương, mà Cô Hồng Tử là Đại sư huynh của nàng, vốn có hôn ước cùng với nàng nhưng lại ở trong trận tỷ đấu đối với Dương Tiêu bị Dương Tiêu dùng kế mà thất bại, cuối cùng buồn bực mà chết.

Diệt Tuyệt bởi vì hai chuyện này nên hận Minh Giáo thấu xương, nàng lại là người ghét ác như cừu, cương trực công chính, đối với đồ đệ hết sức yêu thương bảo vệ, nhưng nàng đối với Minh Giáo cũng hận không thể nào hòa giải được, cũng chính bởi vì như thế nên Kỷ Hiểu Phù cùng với kẻ thù của nàng là Dương Tiêu sinh ra con gái, nhất là ở dưới tình huống nàng đã vì Kỷ Hiểu Phù lựa chọn nhà chồng. Diệt Tuyệt vừa thấy đồ đệ phản bội mà tức giận công tâm, nội dung vở kịch cũng là dưới cơn nóng giận này bởi vì Kỷ Hiểu Phù không chịu xuất thủ đối phó Dương Tiêu mà đánh chết nàng.

Chẳng qua hiện tại đổi thành Bách Hợp, nàng cũng sẽ không giết Kỷ Hiểu Phù, nhưng cũng không cho nàng sắc mặt tốt để nhìn, dù sao nàng cũng vì hoàn thành tâm nguyện của Diệt Tuyệt thay nàng làm nhiệm vụ, mặc dù Bách Hợp không có thông minh bao nhiêu nhưng điểm mấu chốt của chính nàng như thế nào trong lòng nàng đều biết, đương nhiên không thể nào đồng tình với Kỷ Hiểu Phù, dù sao trong lòng Diệt Tuyệt trừ hận Dương Tiêu ra thì cũng hận đồ đệ này nhất.

“Sư phụ. . . . . .” Phía sau Kỷ Hiểu Phù truyền đến âm thanh buồn bã sợ hãi, Dương Bất Hối một bên vịn nàng lại dùng đôi mắt oán hận mà nhìn chằm chằm vào Diệt Tuyệt: “Ngươi lão tặc ni này, ngươi là người xấu, ngươi đánh nương ta, ngươi là người xấu!”

“Bất Hối, Bất Hối con mau câm miệng!” Kỷ Hiểu Phù biết rõ tính tình của Diệt Tuyệt cổ quái ương ngạnh, sợ là nữ nhi sẽ làm cho nàng tức giận, hận không thể che miệng nữ nhi lại, lại thấy Diệt Tuyệt cũng không có lấy kiếm giết người như trong tưởng tượng của nàng, ở trong Ỷ Thiên Đồ Long Diệt Tuyệt sư thái có võ công cao cường, tuổi cùng với bối phận đều thấp hơn so với bọn ngườiVõ Đang thất hiệp Tống Viễn Kiều, nhưng võ công của nàng lại cực cao, một tay Ỷ Thiên Kiếm hạ xuống cũng không để cho Minh Giáo có một người nào sống. nhưng hết lần này tới lần khác đã có Diệt Tuyệt sư thái lại còn có thêm một Trương Vô Kỵ. Trương Vô Kỵ giống như đặc biệt được tạo ra để đối phó với Diệt Tuyệt sư thái, chỉ cần gặp được hắn thì Diệt Tuyệt sư thái cũng không có một chuyện tốt nào, không chỉ Minh Giáo ở trong tay hắn được phát dương quang đại, hơn nữa hai đồ đệ mình thương yêu nhất, một cấu kết cùng với Dương Tiêu, cuối cùng Dương Bất Hối lại được Trương Vô Kỵ cứu, mà đổi lại một vòng Chu Chỉ Nhược cũng suýt nữa bị hủy ở trên tay Trương Vô Kỵ.

Nếu như Trương Vô Kỵ và Chu Chỉ Nhược ở bên nhau thì thôi, nhưng hết lần này tới lần khác hắn lại trời sinh đa tình cuối cùng cô phụ biết bao nhiêu nữ nhân, làm cho những nữ nhân này trong lòng tan nát mệt mỏi, Diệt Tuyệt sư thái nghĩ tới thì trong lòng cũng không cam lòng, chính là có chết cũng thành tựu cho Minh Giáo nổi danh, trước khi chết còn bị Quang Minh hữu sứ Phạm Diêu làm dơ bẩn danh tiếng trong sạch, trong lòng nàng làm sao chịu cam lòng.

Bách Hợp làm nhiệm vụ vài lần nên trong lòng coi như biết rõ, nhiệm vụ chuyến này thoạt nhìn giống như vô cùng hung hiểm, nhưng thứ nhất nàng lại không thấy giống như trong Tiếu Ngạo Giang Hồ đem trí lực của nàng hoàn toàn biến thành thể lực, cũng không có gặp gỡ người hỉ nộ không rõ như Lâm Bình Chi, là người tâm tính hoàn toàn biến hóa vặn vẹo. Trương Vô Kỵ tuy nói là nam chính , nhưng Bách Hợp lại tới nơi này coi như sớm, lúc này Trương Vô Kỵ cũng nhỉ là một đứa bé bình thường, hắn còn không có luyện thành Cửu Dương Thần Công để tạo dựng trụ cột sau này.

Vừa nghĩ tới Cửu Dương Thần Công, trong lòng Bách Hợp nhất thời có chút nóng vội, nàng đã xem qua nguyên tác nên biết nội dung của vở kịch như thế nào, biết được thiên phú võ công của Trương Vô Kỵ sau này vô cùng cao, trừ bởi vì hắn là nam chính nên trời sinh có vận khí tốt hơn người bên cạnh, còn có thể gặp được rất nhiều chuyện lớn mà nhiều người khó gặp, quan trọng nhất là hắn luyện tập Cửu Dương Thần Công làm trụ cột.

Làm nhiệm vụ vài lần, Bách Hợp vào vai Nhạc Linh San kia bởi vi có trí lực quá thấp, chiêu số võ công căn bản cũng không nhớ được cái gì cả, nàng biết bí mật của Ỷ Thiên Kiếm cùng Đồ Long Đao, cũng biết sơn động kia là ở Hoa Sơn, chỉ cần mình khổ tâm đi tìm thì không sợ sẽ không tìm được.

Sau khi luyện Cửu Dương Thần Công xong thì sau này coi như Trương Vô Kỵ có kỳ ngộ đi chăng nữa Bách Hợp còn không tin bằng võ công của Diệt Tuyệt sư thái, chỉ cần nàng chăm chỉ luyện tập, coi như là không phát huy được năm phần của nguyên chủ, nhưng nếu nàng luyện Cửu Dương Thần Công chắc cũng không kém cỏi tới mức nào được.

Trong lòng nàng cũng động tâm rất lớn, lúc này cũng không để ý tới Kỷ Hiểu Phù đang bị thương ngã xuống đất cùng với đám người Dương Bất Hối, chỉ cùng phân phó Đinh Mẫn Quân cùng với đám đồ đệ đang chờ đợi:

“Vi sư chung quanh đi một chút, các ngươi về Nga Mi trước, không cần tìm kiếm ta, chờ tới lúc ta nên trở về thì tự nhiên ta sẽ trở về.” Trước giờ tính tình của nàng luôn luôn không tốt, lúc này mọi người cũng chỉ nghĩ là nàng bởi vì chuyện của Kỷ Hiểu Phù cùng với Dương Tiêu mà bị kích thích, vì vậy nên một đám đồ đệ cũng không có ai dám mở miệng, vội vàng đáp một tiếng, lúc này Bách Hợp mới lấy Ỷ Thiên Kiếm ra, dựa theo trí nhớ của Hoa Sơn mà nghênh ngang rời đi.

Danh tiếng của Diệt Tuyệt  trong giang hồ coi như là nổi tiếng, vì vậy nàng một đường đuổi tới Hoa Sơn thì cũng thỉnh thoảng có người nhận ra nàng, tuy nói là nhìn thèm thuồng Ỷ Thiên Kiếm trong tay nàng nhưng cũng không có ai dám đi lên đoạt, một đường đi gặp phải mấy tôm tép nhãi nhép, một khi Bách Hợp phát hiện có người nhìn chằm chằm vào mình thì lập tức đổi lại vị trí, nàng đường xá xa xôi chuyên chọn con đường rừng sâu núi thẳm ít người mà đi, như vậy một đường đi so với bình thường cũng hao tốn nhiều thời gian hơn một chút, lúc nàng ở trên đường đã rất quen thuộc với chiêu số võ công của Diệt Tuyệt.

Tuy nói trong khoảng thời gian ngắn không thể nào chân chính đem công lực của Diệt Tuyệt phát huy ra được bao nhiêu nhưng ít nhất những chiêu số có thể luyện tập được cũng miễn cưỡng có thể dọa người rồi, cứ như vậy chừng hơn một tháng sau rốt cục nàng cũng xuất hiện ở đỉnh Hoa Sơn.

Tính ra thời gian này là lúc Trương Vô Kỵ đưa Dương Bất Hối đi Minh Giáo, lúc này cách thời điểm hắn nhận được bí tịch còn phải qua một đoạn thời gian ngắn nữa, Bách Hợp lặng lẽ núp ở đỉnh Hoa Sơn, tìm hơn nửa tháng không thấy tăm hơi gì, nàng không muốn che dấu tai mắt mọi người, nhưng hôm nay Bách Hợp vốn chẳng qua là một kẻ trông thì ngon nhưng không dùng được, dựa vào danh tiếng vốn có của Diệt Tuyệt cũng chỉ có thể dọa người, nhưng nếu thật sự động thủ thì nàng không nhất định là đối thủ của những thứ bia đỡ đạn dưới ngòi bút của tác giả.

Mất thời gian công sức cũng không phụ lòng người, ở Hoa Sơn ngây người gần một tháng Bách Hợp rốt cục tìm thấy được Cửu Dương Chân Kinh trong truyền thuyết được để trong bụng của khỉ trắng, con khỉ trắng này cũng không có giãy dụa kháng cự, Bách Hợp rất thuận tiện lấy Cửu Dương Chân Kinh kia xuống.

Thời gian kế tiếp chỉ cần tìm một chỗ an tĩnh để tu luyện, nàng tìm được cuốn kinh thư này thì trong lòng vô cùng kích động.

Link fb

Discussion103 Comments

 1. Axx, lại xuyên vào tt kim dung nữa :)) lại xuyên vào ngay cái bà sư thái bị ghét nữa chứ. Tvk xui rồi, bị bh hớt tay trên mất quyển cửu dương thần công, sau này thiên hạ đệ nhất chắc chắc rơi vào trong tay bh rồi.
  Từ xưa đến giờ t đều ko thích con nhỏ dbh, sao sao ý, thích ko nổi. Có điều bây giờ khp ko chết, ko biét tình tiết câu truyện sẽ lái sang hướng nào, dbh có lấy lục sư thúc giống trong truyện hay ko?

 2. Oa oa, Trương Vô Kỵ của lìng ta lại trở thành nhóc ranh trong mắt BH tỉ. Tình tiết gì vậy nè, BH vào vai Diệt Tuyệt sư thái thì sao ác đc. Huhu. Không chịu đâu, BH mà vận dụng đc võ công của nguyên thân, thêm cái bí kíp cửu duong chân kinh nửa thì VIP cỡ nào nửa. Huhu

 3. Ôi chị lại xuyên vào tiểu thuyết của bác Kim rồi. Nói thật chứ đa số mấy nhân vật chính trong tiểu thuyết của KD ta cũng không thích lắm, tất nhiên là có TVK. Thật chẳng hiểu ra sao mấy nữ trong truyện chết mê chết mệt thằng này, theo ta thấy trừ bỏ võ công cao cũng nghĩa khí thì chả có điểm gì tốt, tính cách còn quá mềm yếu…….
  Nhưng mà ta thích cặp DBH với Ân Lê Đình a, ko biết chị BH xuyên vào có làm thay đổi k, nếu có thì cũng hơi tiếc tiếc

 4. Đọc Ỷ thiên đồ long ký thì mình thật sự không thích Diệt Tuyệt sư thái. Có điều bây giờ đọc truyện này mới thấy được bà ta thật ra thì cũng đáng thương. Minh giáo làm cho anh trai và sư huynh bà ta chết lại còn cướp đi hai đồ đệ quý giá của bà ta. Cho nên bà ta hận Minh giáo cũng đúng. Kỳ này Bách Hợp là một người thông minh biết được toàn bộ câu chuyện. Hy vọng là nàng học được Cửu Dương thần công. Hoàn thành nhiệm vụ.
  Mong chương sau. Cảm ơn các nàng

 5. Lần này tỷ xuyên về ỷ thiên đồ long ký tác phẩm đó rất hay mà tỷ lại trở thành Duyệt tuyệt sư thái chứ nhờ tỷ xuyên về mà câu chuyện đã có sự thay đổi rồi không phải là TVK luyện bí kíp nữa mà giờ đổi qua DT sư thái hóng chương sau

 6. Hiền Nguyễn

  ồ. Bh vào vai nhân vật hi sinh số 1 trong Ỷ thiên. mong tỷ thành công luyện được Cửu Dương thần công. TVK không còn lợi hại như trong nguyên tác nữa rồi. ko biết truyện sẽ diễn biến theo chiều hướng nào đây. ma xem Ỷ thiên ta cũng ko thích DBH. tỷ trị đk thì trị luôn con nhóc này đi.

 7. Haha lại xuyên vào kim dung rồi.
  Trương vô kỵ chả có chính kiến mà cũng chả có đầu óc mấy toàn do ăn may.
  Hy vọng có một cái kết hay mà k phá vỡ nguyên tác quá mức.

 8. mình rất thích mấy bộ xuyên vào sách kiếm hiệp đóng vai ác kiểu duyệt tuyệt sư thái. mỗi tội mấy truyện kiểu này ngắn dữ dội

 9. bây giờ mí có thời gian vào đọc tiếp a. bữa giờ thấy chương mới mà bận quá. không kịp đọc lun á. huhu
  bách hợp thông minh quá, phải cướp cơ hội của trương vô kỵ trước thì mới nắm trong ty quyền chủ động được.hi. hóng
  tks tỷ ạk

 10. Hử, ko lẽ cứ rơi vào tiểu thuyết Kim Dung là nhiệm vụ khó khăn ah. Bách Hợp vào vai Diệt Tuyệt, hồi đầu ta cũng ghét nhân vật này lắm, nhưng dưới sự lý giải của Bách Hợp ko thấy ghét bà ta nữa, bà ấy là người đáng thương mà. Trong Ỷ thiên ta ghét nhất Trương Vô Kị, nếu Bách Hợp ngược hắn thì hay quá rồi, ta thích đọc đồng nhân Ỷ thiên chỉ vì muốn thấy Trương Vô Kị bị ngược thui =]]]
  Thanks

 11. Hoho… lần này Bách Hợp của chúng ta xuyên vào truyện Ỷ thiên đồ long ký nha ^^… truyện Ỷ thiên ta chỉ có xem vài tập thui vì thấy nam chính đa tình quá nên không thích rùi bỏ lun ^^… khổ thân Bách Hợp tỷ xuyên vào Duyệt Tuyệt sư thái có danh mà không có thực ah… cũng may tỷ ấy bít trước nội dung câu truyện nên mới đi trước một bước lấy bí kíp võ công nha ^^… chỉ cần tỷ khổ công luyện tập đến khi có thực lực thì mới có thể hoàn thành nhiệm vụ được nha… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 12. ôi ngày xưa ta xem phim ỷ thiên đồ long ký thì ta ghét nhất con mụ diệt tuyệt sư thái này, không ngờ bách hợp vào thế giới này lại nhập vai vào nhân vật này, mới đọc cũng không thích lắm, không biết chị có thể thay đổi kết cục của nhân vật bi kịch này không, mà chị đúng là phúc hắc ghê, chưa gì đã đi kiếm đoạt bí kíp võ công của trương vô kị rồi

 13. Hồi nhỏ coi ỷ thiên đồ long kí ghét cay ghét đắng Duyệt Tuyệt sư thái, luôn miệng chửi bả độc ác. Giờ độc bộ BH xuyên qua cũng vẫn không ưa gì hình tượng của bả, nhưng vẫn là team BH tỷ. BH chayoo
  Cảm ơn các editor, edit rất mượt

 14. Lân nay laj tiêp tuc tt cua Kim Dung. Ma BH lai xuyên vao Duyêt Tuyêt Sư Thái ,sẽ thu vi lăm đây.

 15. Yo yo Hợp tỷ xuyên vào đây còn đk học võ công cao thâm trong truyện nữa thật hâm mộ tỷ ấy a. Mình cũng muốn học nek ;69

 16. hé hé hé hết TNGH thì đến YTĐLK đã khai thác hết tuổi thơ của tui r
  Đời này làm Duyệt Tuyệt sư thái thì chế phải ế r ;70

 17. Lần này BH xuyên vào diệt tuyệt sư thái à. Ta chưa đọc truyện ỷ thiên đồ long ký nhưng khi đọc lướt qua truyện này thì diệt tuyệt sư thái là nhân vật phản duẹn chính cống rồi. Hi vọng BH sẽ hoàn thành nv ;69

 18. Bách Hợp tỷ qua ngầu ;69 ;69 ;69 . Thấy có chút đồng cảm với Diệp Nguyệt sư thái. Đồ đệ bảo bối của mình lại có con với ke địch của mình làm sao có thể không tức giận cơ chứ.
  Con Trương vô Kỵ mình có chút không thích. Người gì đâu mà rải hoa đào khắp nơi, không dứt khoát trong tình yêu. mình ghét kiểu người này: nhu nhược, ngựa giống. ;96 ;96 ;96

 19. Nói thật chứ đa số mấy nhân vật chính trong tiểu thuyết của KD ta cũng không thích lắm, tất nhiên là có TVK. Thật chẳng hiểu ra sao mấy nữ trong truyện chết mê chết mệt thằng này, theo ta thấy trừ bỏ võ công cao cũng nghĩa khí thì chả có điểm gì tốt, tính cách còn quá mềm yếu…….

 20. Diệt Tuyệt sư thái, khổ rồi :)). K biết Bh xử lý ra sao, ngày xưa xem phim chẳng thích TRương Vô Kỵ tí nào, chả hiểu tích phúc gì mà gặp được toàn chuyện tốt, thả thính con gái nhà ng ta xong gặp “chân ái” thì quên hết, mất nết quá :)). Chờ mong kết cục các nhân vật, TVK gặp BH thì chắc chả cơ chuyện tốt gì rồi

  • Haha tác giả thật hợp ý ta, ta cũng không thích nhân vật Trương Vô Kỵ, để Bách Hợp ra tay thay đổi vận mệnh của Trương Vô Kỵ đi.

 21. Trước xem ỷ thiên thấy rất ghét cái bà duyệt tuyệt sư thái này!! Ng đâu mà vừa cổ hủ vừa cố chấp!!hi vọng phần truyện này sẽ cho ta cái nhìn mới về nà ấy!! Thanks edit nhiu!! !

 22. Ai… BH lại phải làm nhiệm vụ nguy hiểm rồi. Thái độ tình nguyện của BH làm chàng trai trong không gian bất ngờ luôn á…. BH quá chịu khó, hiểu chuyện và hợp tác. Hy vọng những nhiệm vụ sau nếu BH cần giúp đỡ thì chàng trai ấy cũng giúp cho nàng.

  Ui lại làm nhiệm vụ trong mấy cái giang hồ. Mình có xem phim nhưng cũng không đọc nhiều lắm nên cốt truyện cũng không có biết nhiều. BH có kinh nghiệm làm nhiều nhiệm vụ nên biết được nguyện vọng của Duyệt tuyệt su thái rồi.. giờ chỉ cần cố gắng thôi…. thay nhân vật lợi hại mà không lợi hại cũng vất vả quá nhỉ.

  Cảm ơn team đã edit nhiều nhiều.

 23. hồi coi ỷ thiên đồ long ký mị không thích duyệt tuyệt :v giờ chị xuyên vô bả đành yêu ai yêu cả đường đi vậy :v hồi trước thấy trương vô kỵ cũng bình thường :v giờ lại thấy ghét mấy người thích xen vô chuyện người khác như vậy =’= đã thế còn toàn lấy danh chính nghĩa gì gì đó,mắc cười chết :v haizz,chị cố gắng làm nhiệm vụ a ~

 24. Không biết có phải chỉ coi đồng nhân không coi nguyên tác hay không mà bản thân cũng không ghét Diệt Tuyệt, thậm chí còn ví Bách Hợp xuyên vô bà mà cảm thấy bà không tệ nữa, thực ra cái đoạn nói Trương Vô Kỵ khắc Diệt Tuyệt ấy, thấy cũng đúng, công bằng mà nói thì Diệt Tuyệt khá xuất sắc, bà kém tuổi hơn Võ Đang thất hiệp mà giỏi võ hơn, so với Trương Tam Phong tuy có chút yếu thế nhưng đó là do thiếu tuổi và kinh nghiệm thôi, nếu cho tuổi và kinh nghiệm của bà ngang với Trương Tam Phong thì hẳn bà còn tiến xa hơn vị lão đạo trưởng này nữa, đáng tiếc trong Ỷ Thiên Đồ Long ký thì Kim đại lại viết bà là tuyến phản diện đối nghịch với nhân vật chính nên không có kết tốt, aiz, nói chung là tiếc cho một đời kiêu hùng a

 25. Nguyễn Chung

  Mong chờ Diệt Tuyệt Sư Thái của Bách tỷ, lúc trc xem phim cũng ko nhớ lắm tuyến nhân vật nhưng mà bây giờ đọc truyện này ta ko thick Trương Vô Kỵ xen vào chuyện ng khác lại là hoa hoa công tử

 26. Ta trông đợi dữ lắm đó ! Đây là nhiệm vụ có độ khó cao nên chắc chắn không đơn giản như bề ngoài. Thật ra ta còn tưởng chị sẽ xuyên vào Kỷ Hiểu Phù, không ngờ lại xuyên vào Diệt Tuyệt hí hí. Nhưng vậy càng thích

 27. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Kịch bản lần này là Ỷ Thiên Đồ Long Ký !!! Tôi cực ghét nam chính trong bộ này luôn. Toàn cho mình là đúng không à. Diệt Tuyệt Sư Thái trong phim nói thật thì cũng không đáng ghét. Đều là do Ma Giáo tạo ra đẩy bà vào con đường hận thù này mà thôi. Mong chờ Diệt Tuyệt Sư Thái của Bách tỷ sẽ tạo nên một thời đại mới và tiêu diệt Ma Giáo. ;16

 28. thấy duyệt tuyệt sư thái là đã thấy kích thích rồi ;16 ;16 ;16
  trước xem phim vừa ghét vừa thương bả luôn á ><
  cơ mà chị hợp bá thật :v mới xuyên vô đã nghĩ cách đoạt bí kíp rồi :3 cơ mà hóng chị dạy cho ma giáo 1 bài học ;41

 29. Lại là một tác phẩm kinh điển của Kim Dung. Mình rất thích Kim Dung và các tác phẩm kiếm hiệp của ông. Diệt Tuyệt sư thái là một nhân vật rất đáng thương. Mong A Hợp sớm báo được thù cho bà ấy

 30. Xuyên qua truyện Kim Dung roài, lúc đọc tựa đệ cứ nghĩ tỷ sẽ xuyên qua Chu Chỉ Nhược báo thù Trương Vô Kỵ chứ, ko ngờ a… xuyên vào Diệt Tuyệt, ko bjk lần này tỷ sẽ làm như thế nào a…. *Hưng phấn*

 31. Tôi từ các thế giới tương lai, ỷ thiên đồ Long 2 phải tót tót quay lại về thế giới 1 để theo dõi truyện ;29

 32. SongSong_thienhavosong

  Ỷ thiên đồ long ký?
  Hồi trc mê phim dữ dội vs cả cx k có cảm tình mấy vs Duyệt Tuyệt nhưg vì BH mk sẽ thích bả ;55
  Chỉ mong BH ngc ngc ngc tất bọn tra nam tra nữ thôi ;70

 33. khi coi phim mình thấy Vô Kỵ đúng là ăn may, toàn gặp chuyện tốt , mà làm gì có nhiều chuyện tốt như vậy mà gặp chứ? gặp Hợp đón đầu vân may rồi thì có mà ăn hành, thấy thống khoái… haaaaaaaaaaaaa

 34. hình như tác giả này thích tiểu thuyết Kim Dung, cứ cho Bách Hợp xuyên qua mấy thế giới võ hiệp Kim Dung hoài nhỉ. Lần trước là Nhạc Linh San , lẩn này là Duyệt Tuyệt Sư thái =)) mà lần này Bách Hợp làm sư thái thì Trương Vô kỵ ăn hành là chac

 35. Có lẽ sau nhiều truyện, BH đã hiểu được một chân lý, để chết được thì rất dễ, ngta sẽ nhớ đến những điểm tốt của ng chết mà bỏ qua tất cả. Sống không bằng chết mới là đáng sợ, cam đảm chết thì nhiều lắm nhưng can đảm mà sống thì được mấy người ?
  Cảm ơn đội ngũ editor đã mang lại bộ truyện hay cho mn.

 36. Mìn xem YTĐLK thì ko thích DT chút nào, có cảm giác bả kiêu, phách lối bome. nhưng hôm nay đọc chương này, biết rõ hoàn cảnh lại thấy thương :)))) Còn TVk hồi nhỏ xem còn thấy đc đc, nghĩa hiệp, giờ thấy xen vô chuyện người khác như đàn bà lắm lời ấy, ghét

 37. Thêm một truyện đồng nhân cuat tác giả kim dung. Ai ghét DTST chứ mình rất thích nhân vật này. Lần này BH xuyên qua DTST mong BH có thể hoàn thành được tâm nguyện của nguyên chủ

 38. Diệt tuyệt chung quy lại thật đáng thương bị chính người thân yêu phản bội người thân còn bị giết tàn bạo

 39. Mới vừa kết thúc nv trong một tác phẩm nổi tiếng giờ lại tiến vào một tác phẩm nổi tiếng khác.
  Có lẽ Duyệt Tuyệt chỉ là vật hy sinh làm đá lót đường cho nam nữ chính nên mới có việc thu k bao giờ trả được

 40. Đúng là nam chính có bàn tay vàng làm gì cũng siêu thuận lợi. Đọc nhiều truyện thấy đều chê và móc mỉa Diệt Tuyệt, đọc tập này cho mình một suy nghĩ khác về DT_ bà cũng là người đáng thương nhân vật phụ làm nền cho nam chính lớn mạnh, thật ra cũng là người đáng thương tuy tính cách có hơi dị.

 41. Chỉ nghĩ là vào Chu Chỉ Nhược cơ, ai ngờ vượt cấp vào thẳng Diệt Tuyệt sư thái. Haha BH cố lêb, nói chung trong tất cả các tiểu thuyết của Kim đại lão gia thì không thích bộ này nhất vì nam chính quá đa tình không dứt khoát nên cũng vì đó mà hại CCN mém xíu nữa là vạn kiếp bất phục rồi.

 42. Mình có xem phim về Trương Vô Kỵ thấy Diệt Tuyệt sư thái vừa già vừa xấu lại đáng ghét không ngờ chị Bách Hợp lại vào thể xác của nhân vật này

 43. Gửi editor Vịt: Trước tiên tớ cám ơn bạn đã edit truyện này. Rất hay!
  Ngoài lề: Xin hỏi Vịt này có phải là Vịt đã từng dịch truyện Tứ Đại Danh Bộ của Ôn Thụy An không ạ? Tớ đang xúc động muốn khóc đây vì đã tìm ngài mấy năm rồi huhu

 44. Lần này nhiệm vụ của Bách Hợp là trở thành Duyệt tuyệt sư thái trong ỷ thiên đồ long ký ;94 buồn cười chết ta khưa khưa nhờ tỷ xuyên về mà câu chuyện đã có sự thay đổi rồi không phải là Trương Vô Kỵ luyện bí kíp nữa mà giờ đổi qua Duyệt Tuyệt sư thái hóng chương sau quá man :3

 45. hic, bách hợp tỷ xuên không vào ỷ thiên đồ long ký nữa chứ, còn lại là duyệt tuyệt sư thái, k có cho bách hợp nhân vật nào trẻ trung tý được sao :((:((

 46. Duyệt Tuyệt sư thái, nghe thấy cái tên này đầu tiên là phụt cười. khi tưởng tượng linh hồn của Bách Hợp bên trong cơ thể của Duyệt Tuyệt sư thái, k biết sẽ hài hước đến mức nào. mà k biết vị Duyệt Tuyệt hàng fake này có luyện đc võ công hay k

 47. Đến nhiệm vụ này cảm giác như xem tiếp đồng nhân Ỷ thiên đồ long ký. Hơi hơi do dự, vì mình từng xem một bộ đồng nhân thể loại này. Sợ mất hình tượng nam nữ chính trong kia. Nhưng lướt nhẹ thấy bộ này cũng không tôn TVK thì khá hài lòng. Mình cực kì cực kì không thích TVK, nhu nhược lại đào hoa, chỉ được mỗi cái may mắn vì phủ hào quang của nhân vật chính mà thôi. Mong chờ diễn biến.

 48. Cũng may chuyến này kịch bản k quá cẩu huyết, mong là Bách sẽ hoàn thành nhiệm vụ này, vì mấy nhiệm vụ phụ tuyến khen thưởng đc nhiều hơn

 49. Mong chờ Bách Hợp có thể thay nguyên chủ hoàn thành tâm nguyện một cách tốt đẹp. Những nhân vật phụ, xấu qua góc phân tích của tỷ thì những nhân vật ấy cũng có điểm tốt, có nỗi khổ, làm cho người ta thông cảm với họ hơn. Chị cũng phân tích ra những mặt trái của vai chính. Những mặt này tỷ phân tích hết sức hợp lí có chứng cứ cụ thể chứ không phải là lời nói phiến diện. Cám ơn Bách tỷ.

 50. Lúc coi phim thấy TVK làm đúng s h đocj truyện thấy làm sai mà tội sư thái, nhưng mỗi nv có mặt riêng của họ…

 51. Chị BH đã giúp sư thái làm tốt sự nhờ vả của mình, yêu chị Hợp, mà trong phim mình thích nhất nv CCN thấy ác nhưng tội ghê mà nhờ chị BH mà CCN đã đi đúng đg

 52. ôi trước phim này mình cực thích luôn á, nhưng mà không ngờ chị lại vào vai diệt tuyệt a, cứ tưởng là chu chỉ nhược cứ, cực hóng nhiệm vụ này a, ooimo,nhưng mà phần này không có nam chinh chinh phục hơi thiếu chút

 53. Mk rất thích đồng nhân của kim dung đấy nhất là trong truyện này mk rất ghét TVK đàn ông nhì mà lăng nhăg lại còn tự nhận mk chính nhân quân tử hại đời biết bao co gái đẹp nhất là CCN ;09 đã thế lại còn k phát triển phái võ đag lại đi phát triển ma giáo còn cho rằg ma giáo k có ,tội giết người cướp của ..là tội hết đấy

 54. Bình thường có kha khá tác giả viết về truyện của Kim dung nhưng đây là lần đầu ta đọc truyên xuyên vào diệt tuyệt sư thái.
  Chờ mong những điều thú vị.
  Thật sự trong ỷ thiên ta thích nv ân lê đình cực.

 55. Tỷ lại xuyên vào tiểu thuyết của Kim Dung nữa rồi. Mỵ thấy bà DT sư Thái này ko xấu, vì 2 người bà yêu nhất đều chết dưới tay Mình giáo nên bà mới v. Chắc tác giả cx nghĩ như tui(xuy đoán) nên mới cho Hợp tỷ xuyên vào để tạo nên 1 kết cục khác.

 56. Lần này chị xuyên vào làm Duyệt Tuyệt sư thái một người chúa bị ghết trong tiểu thuyết luôn nhưng lần này chị ra trận nên châc mọi chuyện sẽ ổn

 57. Bách Hợp có duyên với Kim Dung quá nhỉ. Lúc xem phim không thích Duyệt Tuyệt sư thái nhưng mà giờ thấy thương, bởi vì sư thái cũng có nỗi khổ thôi. Trương Vô Kị thì không có chính kiến với hoa tâm nhiều quá rồi

 58. Vô cùng vô cùng thích cốt truyện của vị diện này. Trong tác phẩm của Kim Dung có nhắc qua Diệt Tuyệt sư thái, nhưng mà chỉ nhắc thoáng qua thôi. Lần này được trải qua góc nhìn của vị sư thái này thật sự rất kích thích nha. Chống mắt mong chờ mòn mỏi thế giới này có gì hay. ;70

 59. Hầy.. nói thật là ko thick tg này lắm vì ko thick nv nào trog ỷ thiên cả… thậm chí còn gét thằg nam chính… nói đúg ra là gét tất cả nam chính ỡm ờ lắm gái bu.

 60. tự dưng thấy thích diệt tuyệt sư thái ghê❤❤❤❤❤ chắc do BH nhập vào nên thấy sư thái ngầu bá cháy ;70

 61. Xem phim Ỷ thiên đồ long ký, tui chỉ thích Triệu Mẫn, Tạ Tốn. Duyệt Tuyệt thì cố chấp độc đoán. Vô Kị thì không có chính kiến, đào hoa, ngốc. Chính phải cái gì mà điên đảo. Tranh đoạt. Ngay cả Trương Tam Phong cũng không quyết đoán. Triệu Mẫn với Tạ Tốn thì khác. Yêu ghét rõ ràng.

 62. Xem phim đã k thích trương vô kỵ vì quá tra nam đào hoa không có chính kiến nên BH xuyên vào duyệt tuyệt sư thái mình rất thích . Cám ơn các bạn đã edit

 63. những nhiệm vụ kiểu xuyên vào tiểu thuyết kinh điển mình không thích cho lắm. vì tuổi thơ gắn liền với phi võ hiệp kim dung. dù xấu xa như vi tiểu bảo cũng được mình thích. nên Trương Vô kỵ bị mất tuyệt kỹ võ công theo nguyên tác là mình không thích. ;58

 64. Trước xem phim thầy cũng chẳng cảm thấy gì, nay BH đứng ở 1 khía cạnh khác nhìn câu truyện thì mọi thứ cũng thay đổi, thực tế thì không ai biết rõ nguyên nhân thì tất nhiên sẽ không hiểu được tính thực hư của mọi việc, theo cái nhìn của DTST thì là đúng nhưng cốt truyện nhân vật chính lại là TVK và TM nên tất nhiên nó phải khác, phải theo cái nhìn của 2 người rồi.
  Bây giờ BH đến sớm nên BH nắm tiên cơ thành ra nhiệm vụ cũng trở nên dễ dàng hơn rồi.

 65. Mình thích truyện này lắm luôn, mở màn xử lí kỉ hiểu phù tuyệt vời. Đôi khi ng chết còn đáng sợ hơn người sống vì người chết rồi người ta chỉ nhớ điểm tốt thôi.

 66. Aa lại xuyên vào tác phẩm nổi tiếng mà mình lại chưa đọc T ^ T đọc tóm tắt cốt truyện combo tên nhân vật thấy choáng váng đầu óc quá.

 67. Lần này lại xuyên vào tiểu thuyết Ỷ thiên đồ long ký của Kim Dung rồi argggg. Mình chưa đọc truyện, cũng không xem phim mặc dù bộ truyện này rất nổi tiếng, đi xem tóm lược đọc muốn váng đầu vì nội dung quá nhiều, nhân vật cũng nhiều quá đi mất. Làm sao bây giờ ;92 ;92
  Quả nhiên là nhiệm vụ khó, thấy những thế giới bình thường không xuất hiện yêu ma quỷ quái hay tu chân giang hồ gì gì mới dễ nhất

 68. Nói chi BH tui cũng kích động vcl đây!!!! BH mà luyện được cửu dương chân kinh thì trong YTDLK này, BH là boss rồi!!!! Trương Vô Kỵ tuổi gì mà so với BH nhà t nữa!!!! Nghĩ mà đã thấy phê rồi!!!!! =)))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 69. Bao lần nhiệm vụ rồi chưa học được gì hết, không có kỳ ngộ gặp bảo vật. Lần này nhờ trí lực cao điểm có báo vật tới tay, tỷ phải có bản lãnh riêng nhiều tý thì sau làm nhiệm vụ mới dễ chứ.

 70. bài hát muon muon mau

  Uâuf uầy BH trong câu chuyện này thật giỏi nha đúng là thông minh nên suy nghĩ cubgx chu đáo hoqn nhìu hóng ngược trương vô kị

 71. cuoc song thu vi

  Phim kiếp hiệp đa số là chuyện Kim Dung, k biết BH sẽ trở mình ra sao, kể r thì CVK đào hoa là thật nào là TM,CCN

 72. Lại ỷ thiên đồ long ký” t đọc mấy bộ hệ thống sao cứ có thế giới của truyện này hoài. Hpom bữa có đọc đọc xong thấy ghét Trương Vô Kị lắm luôn thấy kiểu đa tình đi đâu cĩng yêu người này hết người kia.
  T rất là mong chờ vào cái: nhân vật: Bách Hợp , giới tính ( có thể thay đổi) má ơi!!!

 73. Vừa đọc chương đầu đã thấy Trương Vô Kỵ là kẻ thích chen vào chuyện của người khác. Những kẻ như vậy thế nhưng luôn là những vai chính trong các bộ truyện, có lẽ đó là đặc tính ngu xuẩn riêng của họ?

 74. Ôi ỷ thiên đồ long ký nè, huyền thoại luôn .mà vậy là tập này chị Bạch không yêu đương gì à? Chị mới vô sàn đã không muốn làm kẻ ngốc lần nữa kìa。

 75. Vi Tiểu Bảo

  Cửu dương thần công theo mình nghĩ thì để cho nam luyện, còn cửu âm chân kinh thì nữ luyện.Tác giả Kim Dung viết các bộ kiếm hiệp này rất sâu sắc về nội dung, yếu nghĩa, kết cấu và ngữ cảnh.Hóng Bách Hợp trong thế giới này với vai diễn Duyệt tuyệt sư thái trong truyền thuyết.

 76. Nhờ BH mà ko có thêm cái nhìn khác về Diệt Tuyệt sư thái , cũn phần nào hiểu đc bà tại sao lại cứng nhắc nv

 77. Huỳnh Thanh Hương

  DTST lúc đầu không có mấy truyện kia thì chắc cũng là một cô nương chính nghĩa chỉ tiếc cuộc đời đều phải tạo ra nhiều vai ác thì chính nghĩa mới nổi bật

 78. xuyên vào tiểu thuyết kim dung, đã vậy còn xuyên vai phản diện duyệt tuyệt sư thái. Hồi nhỏ xem phim mị sợ bà ta nhất, cứng rắn hành động tàn bạo, không chút nể nang lưu tình, thà giết nhầm còn hơn bỏ sót, đâu có phân biệt thiện ác. Bây giờ bách hợp xuyên vào chắc sẽ cho độc giả hiểu phần nào về duyệt tuyệt sư thái

 79. Hở, lấy tuyệt kỷ võ công dễ vậy sao? Con khỉ trắng nó không làm gì là sao? Đây chắc hẳn là bàn tay vàng của bạch tỷ rồi (tự nhiên có cảm giác tự nói tự trả lời ) ;66 .
  Ps: ta đồng tình vs ý kiến của tác giả là ghét Trương Vô Kỵ, càng hiểu càng ghét

 80. Hết tiếu ngạo giang hồ rồi tới ỷ thiên đồ long ký (●__●)
  Lại còn là diệc tuyệt sư thái nữa chứ. Cho hỏi ngủ xíu chứ diệc tuyệt sư thái mấy tuổi rồi thế?

 81. Haha , hết tiếu ngạo giang hồ rồi tới ” Ỷ Thiên Đồ Long Ký ” lại vào vai Duyệt Tuyệt Sư Thái nữa chứ , không biết nên cười hay nên khóc thay cho BH tỉ đây , đã vậy chị còn chỉnh nam 9 trong nhiệm vụ thảm ah , Trương Vô Kỵ nổi danh giờ đã là gì với chị đâu kia chứ , hóng truyện !!!!

 82. Mình ngày trước cũng hay coi truyện của Kim Dung nhưng cũng không thích Trương Vô Ky vì hăn quá mềm yếu và không có chính kiến. Còn Diệc Tuyệt sư thái lại quá cực đoan. Hi vọng là khi Bách Hợp xuyên qua sẽ có cách xử lý thích đáng, không cần quá cực đoan, lạnh lùng mà làm hỏng việc, việc phát dương phái Nga Mi không phải đơn giản, đệ tử Nga Mi cũng có nhiều người có tư tâm mưu đồ chức trưởng môn.

 83. Ha….ha… Giờ Bách Hợp thành tuyệt Duyệt sư thái luôn. Lại một bộ phim hay được đưa vào trong chuyện. Thật mong chờ.

 84. team diệt tuyệt sư thái xin điểm danh =)) hồi bé xem Ỷ thiên chẳng nghĩ j nhiều về các nhân vật hay cốt truyện sâu xa hơn đâu, cũng cho là DTST hơi ác quá, nhưng bh đọc truyện và nhìn từ góc độ của DTST thì mới thấy là TVK hãm k thể hãm hơn :)) thánh phụ hết mức. Mong là có nhiều vụ xuyên vào tiểu thuyết kim dung để BH sửa lưng mấy thằng nam9 đa tình còn tỏ ra thâm tình =))

 85. Nhiệm vụ khó rồi đây, khó thì đọc mới đã. Mình đọc ỷ Thiên lâu lắm rồi, giờ không nhớ được nhiều nữa, nhưng gặp những nhiệm vụ kiểu này sẽ giúp bách hợp có thêm nhiều kỹ năng hơn, sau này dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ

 86. Mình chưa đọc, cũng chưa xem Ỷ thiên bao giờ, chỉ biết tên một số nhân vật. Tuy hơi khó hiểu nhưng đọc cũng đoạn ra đc 5-6 phần. Nchung là đc

 87. Mong chờ ghê, ko biết diễn biến thay đổi như thế nào. Mình vốn thích Vô Kỵ vad Triệu Mẫn trong nguyên tác. Đang nghĩ ko biết BH nhận vai gì, ko ngờ là Diệt Tuyệt sư thái

 88. Tuy mk chưa xem ỷ thiên đồ long ký nhưng cảm thấy n9 TVK này thì chỉ được cái thích xen vào chuyện ng khác là tài. K ưa nổi tính cách n9. Bh xuyên vào vai phản diện nổi tiếng luôn nhé

 89. Đọc truyện ỷ thiên thì không thích mấy nhân vật trong đó. Nhưng đọc truyện này thì thích hơn cốt truyện của ỷ thiên haha. Chắcchawsn sẽ có một Duyệt tuyệt sư thái mang tên Bách Hớp vừa mới lạ.

 90. Oa tỷ xuyên vào diệt tuyệt sư thái. Trc coi pim ghét bả cực, ng đâu ác qá rồi còn khó tíh.
  Ko ngờ tỷ ta xuyên vào mới bít dc bị kịch của diệt tuyệt sư thái thật đág thuơg. Có mối thâm cừu đại hận với minh giáo.
  Tỷ ta xuyên vào mong sao thay đổi dc kết cục cho sư thái và học thàh võ công đỉh đỉh

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: