Bia Đỡ Đạn Phản Công – Oán hận của chính thê (hoàn)

102

Oán hận của chính thê (kết)

Edit: Sakura

Nếu trước khi xảy ra chuyện hắn cứu vợ chồng Lâm gia thì đã không có việc gì rồi, nguyên chủ cũng không bị trảm. Nói cho cùng Bách Hợp có sai nhưng Tế Thế hắn lại lạnh lùng xem chuyện xảy ra, chỉ cứu trợ người mà hắn cho là người tốt, kỳ thật chính hắn cũng đã rơi vào nếp cũ căn bản không xứng với danh xưng tế thế cứu người này.

“Nhãn lực đại sư hơn người, người sáng mắt cũng không nói tiếng lóng,  Đại sư có chuyện gì?” trong lòng Bách Hợp không kiên nhẫn nói chuyện với hòa thượng này, mày nhíu lại trực tiếp đi thẳng vào vấn đề. Tế Thế cười rồi mới nói: “ Hình như nữ thí chủ không thích bần tăng, không biết bần tăng đã đắc tội chỗ nào?”

“Đắc tội thì ngược lại không dám nói, do thiếp thân gần đây không tin phật mà thôi, cho nên nếu có chỗ trách tội thì Đại sư thông cảm.” Bách Hợp cũng không khách khí, thấy Tế Thế chau mày thì khóe miệng lộ ra vẻ vui mừng.

“A di đà phật, đã như vậy thì bần tăng cũng nói thẳng. trong nhà nữ thí chủ yêu khí ngất trời, chắc có người tu tập yêu pháp, một tháng trước bần tăng đã tới nơi này…” vượt ngoài dự đoán của Bách Hợp, Tế Thế nói chuyện không liên quan tới Lâm Xảo Tầm mà nói đến cha chồng của cỗ thân thể này, nàng cũng không thèm để ý tới cha của Tống Tuấn tập yêu pháp gì đó, dù sao cũng không liên quan tới nàng, dù sao nàng cũng đã sinh  con trai trưởng duy nhất của Tống gia, cha chồng nàng muốn hại thế gian thì cũng không có khả năng hại cháu trai và con dâu của mình, tối đa người khác không may thôi, tử đạo hữa bất tử bần đạo, nàng và con trai nàng không có làm sai chuyện gì, cho dù Tế Thế có tiêu diệt cha Tống Tuấn thì cái hòa thượng ra vẻ đạo mạo này cũng tuyệt đối không làm khó nàng.

Vô luận như thế nào thì nàng đều an toàn cả, mình không biết phép thuật cho nên Bách Hợp cũng không để ý tới cái gọi là chính tà bất lưỡng lập, Bách Hợp nghe Tế Thế nói cũng không có lên tiếng.

“Nữ thí chủ, vì xã tắc muôn dân trăm họ, có lẽ nữ thí chủ đại nghĩa…” Tế Thế cau mày, đang muốn mở miệng thuyết phục Bách Hợp thì Bách Hợp lại không có kiên nhẫn nghe hắn nói những đạo lý vớ vẩn này nên cắt đứt lời hắn ta” Đại sư không có chuyện gì khác thì mời về cho, thiếp thân tự nhận mình đi thẳng ngồi thẳng, nửa đêm cũng không sợ hãi gì, cái gì mà yêu ma đấy, nếu trong định mệnh của ta có một kiếp này thì cũng là do số mạng của ta thôi.”

Mở miệng muốn đuổi người, Tế Thế bờ môi giật giật, lúc này mới nở nụ cười: “Nữ thí chủ không muốn tích đức phúc báo dùng cầu kiếp sau…”

Nghe nói như thế Bách Hợp liền không nhịn được mà cười :”Đại sư có thể nhìn ta là người có kiếp sau?” Nàng chỉ đến làm nhiệm vụ mà thôi, cũng không sợ nhân quả kiếp trước, cũng không sợ báo ứng đời sau, nguyên chủ Bách Hợp càng không phải nói đã bị đầu thân hai nơi rồi, còn có gì ác báo hơn.

Tế Thế nghe thấy thế quả thật có chút không đúng, tay vừa bấm bấm, sắc mặt liền thay đổi” Tại sao có thể như thế.”

“Nếu Đại sư không có chuyện gì thì mời về cho, cái yêu ma gì đó ta còn không sợ, báo ứng cũng không sợ, Đại sư cũng đừng nói với ta cái gì tích phúc báo, Đại sư thủ đoạn thông thiên thì đã tính ra hết thẩy.” Bách Hợp nói đến đây thì càng không muốn để ý tới vị Tế Thế này, vừa muốn mở miệng tiễn khách thì Tế Thế vội mở miệng nói: “Nếu như thế, ta muốn hỏi có phải cả nhà Lâm gia đang ở quý phủ?”

Rốt cục hắn cũng không nói nhảm nữa mà vào thẳng chủ đề chính, Bách Hợp cười cười nhưng lại không đuổi hắn đi:”Đúng là ở trong phủ, Đại sư vì Lâm gia?”

Tế Thế chật vật gật đầu cũng không còn tỉnh táo kiềm chế như trước nữa: “Đào Hồng cô nương nhờ ta muốn đón cả nhà Lâm gia ra, nữ thí chủ có thể giúp không?”

“Không đươc.” Bách Hợp mỉm cười từ chối Tế Thế, thấy hắn có chút ngu ngơ lại nói tiếp: “Trong bụng Lâm thị có cốt nhục của phu quân ta đây là huyết mạch Tống gia, ta không thể để nàng ta mang đi, ta hiểu Đại sư từ bi nhưng Đại sư cũng phải biết dưới đời này không có chuyện để Lâm thị mang huyết mạch Tống gia lưu lạc bên ngoài, ta làm như vậy có gì không ổn sao, kể cả cáo đến công đường thì ta cũng không sợ. Ta chỉ muốn Lâm thị an tâm dưỡng thai đợi đến lúc chín tháng mười ngày thì nàng ta muốn đi muốn ở ta đều nghe theo nàng ta, có điều nếu nàng ta không muốn làm thiếp, muốn ta nhượng vị trí chính thất thì phải xem nàng ta có bản lãnh hay không.”

Nói đến mức khiến Tế Thế á khẩu không trả lời được, Bách Hợp mới cho người mời Tế Thế ra ngoài.

Nhưng chuyện cũng không có chấm dứt sớm thế, vẫn giống như trong tình tiết câu chuyện, Đào Hồng tìm cơ hội ngự cáo trạng, nhưng ở kiếp nàng khác tình tiết trong truyện đấy, Bách Hợp cũng không có hại chết vợ chồng Lâm gia, dưới tình huống Bách Hợp cũng không có sai sót gì nên Tế Thế cũng không giúp được Đào Hồng như trong tình tiết truyện, cũng chính bởi thế Đào Hồng cáo ngự trạng không có chiếm được mỹ danh trung nghĩa mà ngược lại khiến cho Lâm Xảo Tầm xấu mặt.

Lâm Xảo Tầm chưa kết hôn mà đã có con, nàng không có bị Bách Hợp hãm hại, cha mẹ cũng không chết, về sau nàng không muốn làm thiếp mà muốn gả cho Bách Vân nói dối đứa con trong bụng là của Bách Vân khiến cho cha mẹ Bách gia không thông cảm cho nàng, Đào Hồng cố gắng thiên tân vạn khổ bẩm báo ngự trạng, cuối cùng hoàng đế phát hiện Lâm Xảo Tầm cũng không bị thương tổn gì, huống chi Bách Hợp muốn đứa trẻ trong bụng Lâm Xảo Tầm ở lại Tống gia là cực kỳ hợp lý, hành vi Đào Hồng khiến cho mọi người thấy đều là cố tình gây sự, bởi vậy Đào Hồng  cũng không giống như trong tình tiết truyện chiếm được mỹ danh nha hoàn trung nghĩa mà bị đánh một trận đuổi ra công đường.

Tuy nói Lâm Xảo Tầm không muốn làm thiếp nhưng hiện nay thanh danh của nàng đã hủy,tại đế đô mọi người đều biết nàng chưa kết hôn mà có con, càng trải qua Đào Hồng cáo ngự trạng thì mọi người càng rõ hơn.

Lâm phụ rất giữ thể diện, con gái mình mất mặt như thế khiến ông suýt nữa bị tức chết, bởi vậy Lâm mẫu có đau lòng con gái thì Lâm Xảo Tầm cũng không thể về Lâm gia, ông làm chủ bán con gái cho Tống gia, tự mình ký giấy khế ước bán nữ giao cho Bách Hợp, Lâm Xảo Tầm cuối cùng vẫn vào Tống gia làm thiếp.

Sau khi nàng trở thành thiếp thì suốt ngày không cam lòng khóc sướt mướt.

Lúc đầu Tống Tuấn còn vô cùng yêu thích bộ dáng yếu ớt này của nàng, nhưng Tống Tuấn dù sao vẫn là Đại thiếu gia suốt ngày được người nâng trong tay, thi thoảng hắn dụ dỗ Lâm Xảo Tầm coi như là tình thú, thời gian lâu  rồi thì Tống Tuấn không nhịn được nữa, thấy Lâm Xảo Tầm khóc lóc thì vô cùng phiền chán dần dần lạnh nhạt nàng.

Mỗi lần Lâm Xảo Tầm bị Tống Tuấn lạnh lùng thì nàng cũng hết hy vọng vào tình yêu, mà Bách Vân  bởi vì không chiếm được Lâm Xảo Tầm, đồ vật không có chính là tốt nhất, hắn mượn danh nghĩa đệ đệ của Bách Hợp mà vụng trộm với Lâm Xảo Tầm, lúc bị người bắt được, Bách Vân vẫn tự cho mình là đệ đệ Bách Hợp yêu thương nhất, cho rằng mình sẽ không có chuyện gì, nhưng Bách Hợp nhớ tới tình tiết truyện thì để cho người đánh một trận rồi đuổi hắn ra ngoài.

Bách gia cũng chết tâm với đứa con trai này, thay hắn cưới vợ, bắt buộc hắn sinh nhi tử, Bách gia có người thừa kế thì mặc kệ Bách Vân,

Sau khi Lâm Xảo Tầm hoài chín tháng mười ngày sinh ra một bé trai, đáng tiếc bởi vì thanh danh của nàng quá mức vang dội nên khiến con trai mình bị kỳ thị, đợi đến lúc hắn lớn hiểu rõ chuyện Lâm Xảo Tầm gả đến Tống gia thế nào thì lãnh đạm người mẹ này.

Từ khi Lâm phụ Lâm mẫu chết thì Bách Hợp cũng không giống như nguyên chủ ra tay với Lâm Xảo Tầm, nàng sửa đổi lại kết cục khác. Cha của Tống Tuấn cuối cùng không thành công, mặc dù lão bị mất chức quan, bởi bì lão tu luyện yêu pháp cuối cùng đấu pháp với Tế Thế, chưa kịp tranh quyền đoạt lợi  bởi vậy Tống gia vẫn là nhà giàu có.

Bách Hợp nuôi dưỡng nhi tử trưởng thành, sau khi nghe được tin cha Tống Tuấn đấu pháp thất bại thì Tống Tuấn đã không còn quần sáng công tử Thái sư nữa, không còn địa vị trước kia nữa nhưng tính tình tầm hoa vấn liễu không thay đổi, mới khoảng 40 tuổi đã đi đời nhà ma, Lâm Xảo Tầm và Bách Vân cùng nhau bỏ trốn chỉ chưa đi được bao xa đã bị bắt trở về, sau khi Tống Tuấn chết thì Bách Hợp đưa Lâm Xảo Tầm về Lâm gia, chỉ nghe nói Lâm phụ vì thể diện mà đưa nàng đến Am làm ni cô, Lâm mẫu bởi vì con gái mà không ngẩng đầu lên được cuối cùng chết sớm.

Đào Hồng cũng không có kết cục tốt đẹp, khi Lâm phụ muốn đưa Lâm Xảo Tầm vào Am làm ni cô, nàng cũng tranh đấu với Lâm phụ vì hạnh phúc của tiểu thư, cuối cùng Lâm phụ tức giận bán nàng ta cho người khác làm thiếp, về sau Bách Hợp cố ý nghe ngóng tin tức nàng ta, nghe nói nàng ta sống cực thảm, bởi vì ngay từ đầu kiệt ngạo bất tuân bị chính thê thu thập rất thảm, chưa đến vài năm nhìn nàng lần nữa thì thấy vẻ mặt nhát gan nhu nhược, như là thay đổi thành người khác vậy, cũng không còn như trước vì Lâm Xảo Tầm  mà lỗ mãng và xúc động.

Nghe nói nàng ta gả cho phú thương, bị mấy tiểu thiếp khiêu khích đối chọi với chính thất, bị chính thất đút dược tổn thương thân thể lại bị đánh một trận, phế đi võ công, ăn không ít đau khổ, hiện nay nàng cũng không có phong quang như trong tình tiết câu chuyện  cũng không có giai thoại chủ tớ, cuối cùng nàng ta cũng trở thành một tên phế nhân vô dụng mà thôi.

link fb

Discussion102 Comments

 1. *bung lụa* cuối cùng chủ tớ LXT cũng gặp đc trừng phạt. Haizz phải nói Đào Hồng thật là ngu không ai bằng, đầu óc ngu si tứ chi phát triển, cuối cùng cho mọi người đều biết chuyện của LXT. quá là không sợ đối thủ mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đọi ngu như bò!!!
  Còn cái lão Tế Thế kia nữa, xem phim đọc truyện ức chế nhất mấy nhân vật như thế, cuối cùng cũng bị chị BH nói cho không ngẩng đầu lên được
  Hóng nhiệm vụ mới a

 2. *vỗ tay* LXT, TT,BV, ĐH xứng đáng bị kết cục như vậy. chỉ tội cho đứa con của LXT vì hành vi của mẹ mình mà từ khi mới sinh ra đã bị miệt thị, xa lánh. có thể coi anh này là người vô tội nhất trong truyện. vậy là BH đã hoàn thành thêm một nhiệm vụ nữa rồi.

 3. hầy, một kết cục không thể tốt hơn. kẻ đáng bị trừng phạt vẫn phải bị trừng phạt thôi

 4. Cuối cùng cũng xong một nhiệm vụ nữa nhân vật ác cũng đã bị quả báo mà e BV sau lại ngu như vậy tới kết thúc luôn mà vẫn không sáng mắt bó tay với ông đó

 5. Haxz, kết thúc nhanh quá, không kịp thích ứng. Vậy làBH tỉ lại kết thúc một nhiệm vụ nửa. Không biết về chỗ hư vô kia có bị trách tội hay hình phạt gì vì đã cứu 2 người Lâm gia thoát chết không ta?
  Ta không thích tiểu tam,đặc biệt là loại tiểu tam không có não. Đáng đời mấy kẻ ngu si, tự làm tự chịu.
  Hóng nhiệm vụ tiếp theo của BH nào.

 6. Thích kết cục của câu chuyện này quá. Cái thằng ta Tế Thế tự nhận mình là cao nhân giúp hiền trừ gian diệt ác. Bị Bách Hợp nói mà cứng họng không nói được một lời luôn.
  Kết cục của Lâm Xảo Tầm và Đào Hồng là đáng đời. Một kẻ chỉ suốt ngày yếu đuối khóc lóc cho mình là kẻ tội nghiệp. Một kẻ thì đứng ra tìm công lý cho tiểu thư của mình nhưng không biết phân biệt thị phi đúng sai.
  Cảm ơn editor

 7. Câu truyện cẩu huyết đã kết thúc rồi @@ may nhờ bh mà kết cục đã được thay đổi, có lẽ vị chính thê kia đã có thể mỉm cười rồi.
  Nói chung là trong câu truyện này ko có nhân vật nào ấn tượng để có thể nói là thích hay ko đc, hi vọng phẦn sau sẽ hay hơn :)
  Thanks u!

 8. Cuối cùng cũng kết thúc, đôi chủ tớ cực phẩm kia cùng Bách Vân bị trừng phạt, phải nói là LXT cũng giỏi ghê cơ, khiến cho Bách Vân mấy lần điên đảo chạy trốn với nàng ta cơ mà. Tế thế kia cũng ko có đất để tỏa sáng, cứu người chi đó chỉ là phụ, mục đích chính còn ko phải là muốn lập công hay đạt được gì đó từ diệt trừ ma sao. Chính thê hẳn cũng thỏa mãn với kết cục này. Nhảy qua câu chuyện mới nào =]]]
  Thanks

 9. Phần này ko thú vị lắm. Cái thằng đầu sỏ TT gây ra mọi chuyện thì ko bị trừng phạt nặng.
  Đào Hồng xét cho cùng vẫn là 1 nô tỳ trung thành, hành xử như vậy cũng ko có gì sai. Số phận LXT thì thảm quá mặc dù trong nguyên tác cũng ko phải chủ động gây hại cho nữ 9, huống gì sau khi BH xuyên vô thì LXT cũng có làm gì độc ác quá đáng đâu.
  Cảm thấy tác giả hình như có thù với phụ nữ thì phải.

 10. Nhiệm vụ này cuối cùng cũng xong rùi ah… Bách Hợp tỷ xử lý thật thỏa đáng nha ^^… một cái kết rất hợp tình hợp lý ah… chỉ khổ thân Lâm phụ Lâm mẫu cuối cùng mất hết thể diện cùng mất sớm vì có đứa con gái phá hoại như thế ah… ta rất thích thể loại truyện như bộ bia đỡ đạn này ah… nó nói về góc khuất của nữ phụ… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 11. ầy cuối cùng cũng có cái kết xứng đáng với cả hai tra nam và nữ chủ, nhân vật a hoàn bị ngược thế đúng là đang lắm, mình tự hỏi sao nguyên tác có thể có bàn tay vàng như vậy đối với nữ chủ cơ chứ, cũng may là bách hợp được vào vai thay nữ phụ không thì nữ phụ thực sự chết đi không nhắm mắt mất

 12. * hoan hô *
  Đáng đời chủ tớ não tàn. Truyện này ngoài nữ 9 ra thì không ưa ai được, nhất là ông Tế Thế. Nghe giọng điệu rất ư là đạo đức giả. Rõ ràng kiếp trước BH kia là người bị hại mà toàn giúp đỡ cho con ả LXT, hại BH kia đem theo oán hận, uất ức mà chết. Đào Hồng đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, người hầu mà y như chủ nhân.

  • Màn vả mặt đôi chủ tớ cực phẩm thật đã mà. Đã là đĩ mà còn đòi lập đền thờ trinh tiết. Léng phéng với chồng ngta có thai ko thấy xấu hổ thì thôi lại còn chỉ làm chính ko làm thiếp??? Ai cho ả cái quyền đó vậy?? Đọc mà thấy tức hộ nữ9 luôn.

 13. Đáng đời hai kẻ ngu xuẩn một tiểu thư baih não một nha hoàn tự cho là đúng bị kết cục như thế là xứng đáng rôi . mà BV đệ đệ của thân thể Hợp tỷ cũng quá ngu xuẩn cơ mọi chuyện vỡ lẽ ra mà vẫn bảo vệ con nhỏ kia đúng là bó tay.

 14. Kết cuộc như vậy là đúng r ;86
  Đọc tình tiết truyện thật là khiến người ta ói máu ;92
  Chỉ cần thay đổi thái độ, hành động thì tự nhiên cũng sẽ ko xảy ra bi kịch

 15. LXT bị vậy là đúng,đâu phải lúc nào yếu đuối nhu nhược cũng là đáng thương,đôi khi yếu đuối nhu nhược quá cũng hại người hại mình,ĐH có kết cục vậy đúng cho tính cách của mình rồi,bốc đồng nóng nảy,làm việc ko suy nghĩ bao h cũng để lại nhiều sai lầm,còn TT chết trẻ vậy cho bớt hại đời con gái người ta.

 16. Mặc dù Bách Hợp vì nhiệm vụ mà làm không có gì là sai cả bởi vì người ta nói người không vì mình trời chu đất diệt nhưng thấy Lâm Xảo Tâm vẫn có chút đáng thương. Dù sao thì LXT và Hồng Đào cũng không làm việc gì thương thiên hại lý ;50 ;50 ;50 . Con người mà luôn thích thương hại kẻ yếu đuối.

 17. Mấy người kia xứng đáng bị kết cục như vậy. chỉ tội cho đứa con của LXT vì hành vi của mẹ mình mà từ khi mới sinh ra đã bị miệt thị, xa lánh. Bạn nhỏ này là người vô tội nhất trong truyện.

 18. Kết thúc chưa thực hả dạ lắm nhưng mà cũng được rồi. Cái vị Tế Thế kai bị té giếng à, k chắc thần kinh cũng có vấn đề, đại hiệp ở đâu thì về đấy đê, hàn hiệp trượng nghĩa cái quỷ gì ;66

 19. Tính ra cuộc sống không công bằng…. người mạnh chỉ giúp người mà họ cho là người tốt thôi. Còn những người làm sai thì không biết quay đầu mà cứ oán trách người khác và tiếp tục làm sai…

  Một cái kết chấp nhận được cho nguyên chủ, sống lo cho con và một cuộc sống an bình.

  Cảm ơn BH đã thay nguyên chủ trả lại các khoản nợ.

  Cảm ơn team nhiều nhiều.

 20. Phần này hơi ngắn nhưng thành công lật ra mặt tối của thần thoại, góc nhìn của người viết không đầy đủ, người sai chưa chắc đã sai, người đúng chưa hẳn đã đúng, nếu người viết có cái nhìn toàn diện rồi viết vào, liệu thần thoại có đẹp như vậy nữa không? Cho nên nói, tổng kết phần này là, thần thoại rất tốt đẹp nhưng một câu chuyện qua miệng ba người ai biết biến thành dạng gì, càng không nói thần thoại từ ngàn xưa truyền lại, nếu muốn nhìn thấy một mặt toits đẹp, đọc thì đọc thôi, nhưng không nên hoàn toàn tin, này chính là một ví dụ nà

 21. Nói thật đọc phần này lắm lúc ta rất muốn cho đào hồng vài phát đạp cho bõ ghét nhưng thôi thấy kết cục vậy cũng đc, ta vẫn thấy đáng lẽ phải cho cái ông Tế cái gì thế kia một kết cục cơ từ đầu đã thấy ghét rồi về phần LXT vậy thôi

 22. Có phải do thế giới của Tiếu Ngạo giang hồ quá hay, làm người khác khó quên hay không? ;69 Mà gua tiếp 2 thế giới nhưng ta vẫn chưa thấy thỏa mãn. Cái kết này trừng phạt đúng người đúng chuyện nhưng mà ca câu chuyện lại không gây được ấn tượng nhiều trong lòng ta.
  Cầu thế giới sau hay hơn, Hình như là Ỷ Thiên thì phải ;70

 23. ( tung bông , tung hoa liên miên) cuối cùng cũng xử hết một đám người rồi ;16 ;16 ;16
  ( #con dân rất thoã mãn nhưng vẫn nhớ nhung tunhf tiết Tngh hơn hiu hiu ;29 #)

 24. Ko thích cái kiểu kiếm người đổ vỏ như LXT, vs cái tính của cái bà hồng hồng đào đào gì đó. Kết quả thì xử lý đâu ra đó đúg người đúg tội. Nhưg tg này ko gây cho ta ấn tượng lắm.

  • Chuyện đến đường thảm vậy một phần cũng vì nhỏ người hâu, ngu trung thấy mợ luôn. Đã không não cong thích thể hiện, giờ thì ai ai cũng thảm hết thua . Thế giới này chị Bạch chả được yêu đương đàng hoàng luôn ấy chớ.

 25. Haizz. Ghét nhaats là Đào Hồng. Y như mấy mụ mama trong cung. ;02 chị tội cho đứa nhỏ. Cảm ơn chủ nhà. ;61

 26. con đào hồng ngu deso bô bô cái mồm đi cáo trạng ko khác nào nói cho mn bik chuyện lâm xảo tâm mang thai con của tống tuấn . cơ mà mình thích :v
  cái kết thế này là xứng đáng cho 2 chủ tớ lâm xảo tần a~~

 27. Kết cục của chủ tớ nhà LXT quá chính xác , đã tham không thích làm thiếp, làm thiếp còn bày tỏ

 28. Đã nói bạn nô tỳ trước sau gì cũng chết do lời nói mà, ngay từ đầu đã ko thích rồi. Hi vọng Hợp tỷ qua thế giới kế tiếp gặp được một người như Lâm Bình Chi a. Thích mỗi truyện đó, anh ý chấp nhận từ bỏ mọi thứ để ở bên chị, như thế mới thích ;69

 29. Đấy, tri the đạt lễ mà cùng ng thông dâm rồi lại còn bỏ trốn đấy, muốn lạy 2 chủ tớ này luôn. Rốt cuộc thù lão cha Lâm gia cũng có quyết định sáng suốt hợp logic rồi đó, đáng đời 2 con não tàn ;94

 30. SongSong_thienhavosong

  Hoan hô c BH
  Cái kết quá tuyệt vời cho lũ mất não kbt xấu hổ kia ;94
  Đọc tr cx k thích cái ông đại sư kia thấy giống ngụy quân tử

 31. Ông sư vốn chẳng phải người tốt gì, tỏ ra hành thiện tích đức cho đời nhưng thực ra chỉ đang tích danh vọng cho bản thân.
  Ghét mấy người miệng nói đạo đứcnhưng trong lòng là 1bụng toan tính ích kỷ

 32. ghét cái thể loại chính phái này thế không biết : “Nữ thí chủ, vì xã tắc muôn dân trăm họ, có lẽ nữ thí chủ đại nghĩa…” đại nghĩa méo gì, người không vì mình, trời tru đất diệt.
  Kết thúc ổn đó, nhưng thật sự ngẫm lại, cuối cùng người khổ nhất vẫn là cha là mẹ, nuôi con khôn lớn trưởng thành trông mong con báo đáp mà nó lại báo đáp kiểu quả báo ntn.

 33. Đọc cái đoạn TT ko đoán đc kiếp sau của BH mà thấy phê phê :))) kết của 2 chủ tớ LXT như vậy là ngon rồi, nhỏ Đh kia nghĩ có võ công và lòng trượng nghĩa là ngon lắm hả? ;94 ;94

 34. Haiz, nhiệm vụ đọc mà phun đầy cẩu huyết. LXT nữ chính ngu ngốc, mặt dày, chỉ bik chiêu khóc và trốn. BV ngu mà lì, bị cắm sừng nhưng vẫn thấy rất oách, ko có trách nhiệm gia đình, chỉ bik gái.

 35. Kết thúc rất hay. ĐH đúng là ngu, cứ tỏ ra nguy hiểm giờ nhận lấy kết cục vậy rất đáng. Đúng như câu không sợ quân địch mạnh chỉ sợ đồng đội ngu như bò ;94

 36. Tui chỉ muốn biết kết cục của tên em trai cơ, tui không quan tâm người khác tui muốn biết tên ngu đó sống cuộc đời còn lại kiểu gì!!!

  • Không thích phần này cho lắm. Nhưng mà công nhận phần này nhiều cực phẩm ghê :)) từ đứa em trai đến cả nhà họ Lâm luôn. Ngay cả đến Tế Thế cũng thấy sao sao á :(. Mong chờ phần sau

 37. cuối cùng đi hết cẩu huyết này rồi, phần này k để lại ấn tượng cho lắm so vs những phất trước. Bách Hợp xin 2 viên thuốc cho nhà họ Lâm kia từ a nam chính, k biết a ý có bị làm sao k, hay a ý cũng bị ảnh hưởng, nên bắt buộc nhảy vào nhiệm vụ cùng Bách Hợp để tăng cường năng lực cho bản thân

 38. Cái kết này thật là vừa lòng hả dạ quá đi mất. Chủ tớ ti tiện Lâm Xảo Tầm và Đào Hồng bị trừng phạt thích đáng. Lâm Xảo Tầm cứ tỏ ra tiểu thư đoan trang cao quý, bản chất quá tiện. Em trai nữ chính không còn lời gì để nói. Còn Đào Hồng, chỉ được cái có thể lực nhưng lại không có não, chả biết suy nghĩ, hể tí là la lối. Quá đáng đời. Cảm ơn nhóm editor ;16

 39. Tế Thế gì chứ, chả xứng với cái tên gì cả. Không biết cuối cùng cái tên em trai không ra gì đó kết thúc như thế nào nữa. Phần này quá cẩu huyết rồi, cướp chồng của tỷ tỷ rồi lại không biết xấu hổ chia cách tỷ đệ người ta. Ghét thể loại bạch liên hoa này.

 40. Cuối cùng thì cũng kết thúc mỹ mãn. Những kẻ cần trừng phạt cũng đã nhận đc cái kết xứng đáng. Tiếc là lần này Bách tỷ lại phải nhận phạt vì cứu ông bà Lâm

 41. kết thúc như vầy là tốt rồi kẻ đáng ghét đã chịu sự trừng phạt. Bách tỷ hành sự luôn chu đáo đúng người đúng tội. thích cách chị ấy nói về ông sư. ghét cái kiểu giả làm người tốt của ông ta tự cho mình là đúng. chúc mừng Bách tỷ lại hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 42. Kết thúc truyện này nếu Bạch Vân bi đát đc thêm tý nữa thì tốt. Vẫn cảm giác BV chưa bị trừng phạt thích đáng, tên TT cũng vậy, chỉ có Đào Hồng bị như vậy là đáng rồi. Thế giới tiếp theo, Bách Hợp tỷ tiến lên!!! ;38

 43. Tiêu Tịch Đại Nhân

  Cái loại ngu ngốc lại vừa xảo quyệt nửa chín nửa sống như thế thì nên tịnh tâm là đúng
  Còn thứ nô tỳ vô dưỡng thế đáng đi

 44. Thế giới này kết không được thoả mãn cho lắm dù sao thì cũng ủng hộ Bạch hợp, nói thêm điều nữa là nam chính của tỉ bh đâu nhanh hiển linh

 45. Cảm giác chị đến thế giới này để du lịch thôi vậy bởi vì nhiệm vụ công lược lần này của chị thật dễ nữ chính yếu xìu suót ngày khóc vs khóc thì lm ăn đc cái gì cứ như mèo bệnh ý ;66 mà tg này cũg ns nên 1 điều đừg ảo tưởng về tình yêu quá mà hãy sốg thật và đối mặt vs hiện thực phũ phàg đi ;48

 46. Bách Vân lẽ ra phải bị trừng trị thảm hơn nữa mới phải. Vì đứa con gái không ra j dám cãi cả phụ mẫu. Tưởng có tài cán j cho cam. Không có gia đình và Bách hợp thì thử xem quyến luyến được bao lâu. May mà ông bà Lâm cũng không phải ngọn đèn cạn dầu. Vẫn biết phải trái mà ngăn cản Lâm xảo tầm. Đào hồng kiểu rất nhoi nhoi. Định cáo trạng lập công. May mà cuối cùng chịu phạt thik đáng. Bách hợp càng ngày xử lý mọi chuyện càng linh hoạt và thấu tình đạt lý. Cảm giác như có uy lực và khí chất hơn hẳn. Lý duyên tỉ thì vẫn chưa bộc lộ nhiều lắm. Thấy cứ nhàn nhạt hờ hững thế nào ấy ;71

 47. Bách hợp cứ như công lí đi mọi thế giới để trừng trị kẻ xấu í nhỉ
  Nhưng mà mk thik
  Nhất là ngược tra nam tiện nữ

 48. Không thích đọc truyện cổ trang cho lắm
  Nhưng vì cày bình luận mà đành đọc v
  Nhưng dù s cx rất hay
  ;47

 49. Không phải nói chứ Bách Vân này sống được tới giờ cũng là kì tích đó môt người cứ luôn cắm đầu vào chỗ chết lại còn vọng tưởng được Bách Hợp che chở nữa thiệt không biết nên nói gì

 50. Nói thắng ra thì hơi tiếc cho Đào Hồng, một người trung thành, nhưng lại chọn nhầm chủ, tin lầm người, lấy tính cách của cô nàng này nếu sống ở hiện đại có lẽ dễ dàng hơn chút ít. Còn Bách Vân, Xảo Tâm gì đó kết cục rất thỏa đáng, không có gì nuối tiếc. Tung bông cảm ơn bạn edit.

 51. Cuối cùng cũg xog thế giới làm t sôi máu này ùi… ôiii.. mỗi lần đọc xog một tg ntn phải nghỉ cho huyết áp nó xuốg.. hxhx

 52. Tập này k thích đại sư gì đó nhất r ms đến chủ tớ nhà kia. Có thể giúp được nguyên chủ nhưng k giúp để đến khi nguyên chủ hại nhầm cha mẹ của LXT thì lại giúp LXT làm nguyên chủ chết r phải hi sinh cả linh hồn để làm giao dịch vs LDT, muốn thay đổi số phận, chỉ vì ông ấy cho rằng LXT là ng tốt BH là ng xấu

 53. May mà truyện này ngược tra vả lại ngược nhanh chứ nếu cứ để Lâm Xảo Tầm nhảy nhót thêm độ vài chương nữa chắc mình phải tức hộc máu trước cả nữ chính Bách Hợp.
  Cứ mấy em gái nhí nhảnh ngây thơ vô số tội (bạch liên hoa) kiểu này vừa nhìn đã ghét rồi!

  • Tk cha tống tuấn là đầu hoạ mọi chuyện, nhưg lại nhu nhược chả là dc j!!!
   Đào hồg cũg là nô tì trung thàh vì chủ, nhưg qá ngu muội ko phân rõ nặg nhẹ, đúg sai.
   Bạch vân là kẻ thíc đội nón xah, ăn dưa héo. Thật ko có đầu óc!!!

 54. Tính ra thế giới này chỉ điên đảo chứ không quá khắc nghiệt. Do góc nhìn khác nhau nên thấy vấn đề khác nhau. Ai cũng đồng tình với kẻ yếu cả.
  Nếu nguyên bản, Lâm Xảo Tầm sai nhưng lại được cái đáng thương, Bách Hợp đúng nhưng độc ác. Nên dư luận nghiêng hẳn về Lâm Xảo Tầm.
  Kiếp này lại khác, Lâm Xảo Tầm chỉ có sai nối tiếp sai lầm. Đào Hồng thực sự là cái chốt quan trọng có chuỗi sai lầm ấy. Tự cho mình là đúng khiến chủ mình vạn kiếp bất phục. Phải nói là không sợ kẻ địch mạnh mà chỉ sợ đồng đội ngu như bò. Nhưng nghiệt ngã là con bò này còn ngang như cua.
  Thật ra thì nhân vật Tống Tuấn không đáng bị lên án đâu. Đàn ông đều như vậy mà. Ham của lạ, Mỡ treo thì làm gì có chuyện mèo nhịn đói được. Xây dựng nhân vật mang tính kiểu mẫu á
  Nhưng mà em trai của Bách Hợp mới thật sự là … Có thể gọi là Thánh nhân rồi …

 55. Nhiệm vụ cuối cùng cũng kết thúc nhưg mà ngắn quá. Xảo tâm đứng là bạch lên hoa chính hiệu còn nha hoàn thì kết cục quá xứng đáng nha hoàn thì ra dáng nha hoàn làm như mình là chủ nhân k bằng. Cám ơn các bạn đã edit

 56. Lâm xảo tầm có 1 nha hoàn thật khồng biết trời cao đất dày. Đen cho nhà họ lâm đã cứu đào hồng về. có võ công nhưng đầu óc như bị úng nước. Hại chủ nhân hại cả những người vô tội khác. còn chồng nguyên chủ thì cặn bã.

 57. Lúc đầu đọc phần truyện này cảm thấy có nguyên 1 cục ức nhổ k ra. Vẫn là gét nhất thể loại ngu ngốc bạch liên hoa còn tỏ ra cương liệt như LXT. Cũng gét luôn thể loại ngu ngốc coi trời bằng vung còn tỏ ra trung trực của ĐH. K bao h nhận ra cái sai của mình mà chỉ cảm thấy bản thân mình đáng thương, trong khi vẫn mưu cầu lợi ích cá nhân mà hại ng.khác. Rất yêu BH trong phần này, mạnh mẽ thẳng thắng làm cho những kẻ kia nghẹn khuất hết. Nhất là lúc vạch trần mặt mũi LXT trc Lâm gia và Bạch gia, cảm thấy thật khoái trá!!! Àh, còn gét cả e trai bạch nhãn lang BV nữa a~~~~

 58. Kết cục coi như là viên mãn, người nào nên thế nào thì thế ấy, tất cả là gieo gió thì gặp bão mà thôi, cảm thấy buồn thay cho câu truyện này, mọi thứ ban đầu đều bất công với nguyên chủ, có được kết quả này chắc nguyên chủ cũng sẽ rất hài lòng.

 59. Đây là cái kết cho những con người tự cho mình là đúng, đã làm việc xấu còn muốn biện hộ lý do để khoả lấp những việc mình đã làm mà ko qan tâm đến hậu qả đề lại cho người khác. Đào Hồng thì chỉ là con hoàn mà lại ko an phận huênh hoang còn LXT giảo biện kết cục như vậy là đáng

 60. Chậc , thế giới này quá thực tế và rất hay
  Khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều
  Vốn con người luôn ích kỉ , người mạnh cũng khác gì cái chữ “Người” trong người bình thường
  Họ cảm thấy người đó tốt liền ích kỷ bỏ mặt người cần giúp đỡ
  Họ ích kỷ nhưng cũng thiện lương
  Đáng ghét cũng đáng kính trọng
  Lạnh giá lòng người nhưng vốn đó chính là sự thật

 61. Mình tuy đồng tình kẻ yếu nhưng kẻ yếu đó phải trong trường hợp đúng, chỉ là yếu đuối nên ko dám phản kháng thôi. LXT và nha hoàn ĐH này ko những yếu mà con sai, sai mà còn ngu ko chịu tiếp thu, thêm cha BV cứ dí dí theo đít bà LXT nữa -.- tình yêu của cha này phải nói vượt qua cả sự rộng lượng luôn ấy, khiến mình phải cảm động cùng ko biết nói gì.
  Kết cục của mọi người cũng được, logic, thỏa mãn. Ko có tình yêu oanh oanh liệt liệt, chỉ có tỉnh táo và có não mới sống được thôi.

 62. Vầng sáng của LXT đã mất thì những diễn biến tiếp theo cũng sẽ k diễn ra suôn sẻ nhe ý muốn của nàng ta nữa. Trong những truyện tôi đọc, đặc biệt thích cốt truyện này, đưa ra vô vàn cái kết quá ư thỏa mãn lòng người, đồng thời thông qua đó có cái nhìn trực quan hơn về những bia phụ trong các phẩm mà tôi đã dc đọc. Cảm ơn nhóm dịch. Cảm ơn.

 63. Tuyết Ảnh Nhi

  Thế giới này thì cũng k gây ấn tượng gì cho mấy, hòa thượng vs yêu ma cũng k thể hiện quá rõ, à m phát hiện ra một điều đó là hễ BH xuyên vào xác của nhân vật trong kịch bản thì luôn theo kiểu gái đã có chồng hoặc có con, chẳng biết thế giới sau như thế nào. Xem xong lại bình luận sau v.

 64. Đọc xg mún chửi thề lun. 2 chủ tớ bị bệnh não tàn, tự sướng. Moẹ!!! Đọc chương đầu về hồi ức của BH mak mún lật bàn. Đ’ thấy có cái thể loại nào mặt dày như thế ạ. Tức quá ;45
  Thêm thg ck chỉ muốn thiến moẹ nó đi…. r con điên kia thì bảo “k làm thiếp”. Moẹ đi ngủ vs ck của ng khác đã r bảo k làm thiếp…. phi phi/…. tức quá đi trời ạ

 65. Lại thêm một cái kết tốt đẹp nửa rồi nè.
  Như ban đầu, LXT cũng chả thể làm gì khác ngoài việc khóc, khóc, và khóc cả. Yếu đuối như vậy ai coi, cũng chỉ khiến người ta an ủi một thời gian là chán liền à.
  ĐH thì bị phế võ công,còn bị ra oai, đánh cho tính cách ngang ngược như vậy thay đổi 180o luôn,bản lĩnh phụ nữ cổ đại thật đáng sợ ;70
  Còn Tế Thế như người qua đường vậy, bị nói tới cứng họng luôn hahahaha ;94

 66. Hả dạ vê lờ!!! Cực thích chị BH xử chúng nó như thế!!!! Cơ mà vẫn còn gai con mắt với thằng Bách Vân, mù quáng vcl!!!

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 67. Tự nhiên thấy tội Đào Hồng quá, nếu được để nàng ấy sống đến già với tiểu thư của tỷ ấy thì câu chuyện có hậu hơn, thành toàn cho mối trung thành của Đào tỷ. Thật ra kiếp trước nguyên chủ cũng hại chết người mà không tính vô tội lắm, nên không xót nguyên chủ nhiều.

 68. Kết cục viên mãn. Cảm thấy đáng đời cho đôi chủ tớ này. Người đáng thương ắt có chỗ đáng ghét. Nếu cả 2 ko mưu cầu vị trí chính thê của BH,lừa gạt gđ BH thì có lẽ đâu làm ra loại kết cục này.

 69. Màn vả mặt đôi chủ tớ cực phẩm thật đã mà. Đã là đĩ mà còn đòi lập đền thờ trinh tiết. Léng phéng với chồng ngta có thai ko thấy xấu hổ thì thôi lại còn chỉ làm chính ko làm thiếp??? Ai cho ả cái quyền đó vậy?? Đọc mà thấy tức hộ nữ9 luôn.

 70. bài hát muon muon mau

  Hai từ thôi hả dạ rất chi là hả dạ luôn cái gì mà chủ tớ tình thâm một giai thoại đẹp đều đi gặp quỷ hết hai con habgf bgu ngốc BH lơi hại haha ;70

 71. cuoc song thu vi

  cái kết của bạch vân còn nhẹ, trơ mắt nhìn tỷ bị xử trảm ở kiếp trc thì quá ít đi, nhưng BH cũng rất tốt r thu xếp ổn thỏa mọi chuyện

 72. Thật là Bạch Liên Hoa này chỉ biết khóc, nam chủ chán sớm là đúng rồi. Mị không hiểu cái ông thầy chùa này, không phải nói người tu hành cắt đứt chuyện trần sao, giết yêu diệt ma thì thôi đi sao lại xía vô chuyện trần gian chứ. Chỉ cần ĐH lên xin giúp đỡ là giúp liền vậy. Còn ĐH thì cạy chủ lên mặt, không biết tôn trọng người khác, chỉ biết đi theo lý của bản thân. Bây h thì hay rồi, cáo trạng BH không được mà bị phản lại chủ của mình
  P.s: vát vả edit rồi

 73. Ta nói đọc kết cục mà sướng cả người.
  Truyện diễn biến hơi bị nhanh quá! Kiểu như kể lại vậy! Không có nhiều chi tiết ví dụ như phqri lập kế rồi người khác thực hiện đằng này toàn nói về kết quả!!!

 74. Kết cục xác đáng cho đôi chủ tớ không biết liêm sỉ. Nhưng mà cũng không hợp lý lắm nhỉ, Đào Hồng náo lỡ lớn cỡ nào mà để cả Hoàng Đế phải ra mặt xem xét, thường thì công đường chỉ có quan thôi chứ nhỉ

 75. lxt ko có lòng tự trọng, mặt dày đến mức chạy ra quan cáo trạng, tự là tự chịu thanh danh xấu bị cả thành biết. đôi chủ tớ cực phẩm tiện nhân này cuối cùng cũng bị trừng phạt, làm ra những chuyện sai trái thì cũng phải chịu kết cục do bản thân gây ra

 76. Một cái kết tốt đẹp, không cần đánh đánh giết giết, kẻ xấu sẽ nhận kết cục xấu, đôi khi cái chết có khi còn dễ dàng nhẹ nhàng hơn là sống mà bị dằn vặt
  Tung hoa tung bông nào

 77. Kết thúc rất hay, ngay cả tên hoà thượng cũng không phải là người tốt lành gì. Bách Hợp cũng có một cuộc sống yên lành nuôi dạy con trai. Bách Vân quả thật là 1 tên đần, đã đến nước này mà vẫn đi theo Lý Xảo Tâm, bỏ cả gia đình, vợ con. Thật là ko hiểu nổi.

 78. Đọc tập này ghét nhất là Bách Vân người nhà không bênh nhau mà tin lời người ngoài. Làm gì thời xưa mà có ai suy nghĩ như bà Lâm Xảo Tầm mất nết có con với TT rồi sau lại nói ko yêu ổng kiên quyết lấy BV cuối cùng vào am ni cô là đáng.

 79. Kết cục hợp lí đọc mà mãn nguyện! Thấy tác giả càng viết càng hay ! Nhưng vẫn thấy Bạch Vân ngốc hết thuốc chữa luôn.

 80. Kết thúc đẹp quá, dù hơi ngắn nên vẫn thấy tiếc. Mình ghét Đào Hồng ghê gớm ấy, đúng kiểu nô tì ko có não. Mà sao ngôn tình hay có tuýp em trai hết mình vì nữ chính, đá văng chị gái thế nhỉ. Ghét loại đó không thể tả nổi luôn.

 81. Chủ tớ Lâm sảo tầm đúng là mơ mộng hão huyền, chỉ là con gái nhà thương nhân thôi, cao quý gì đâu mà đòi làm chính thất nhà quan, không làm thiếp. Mấy nhiệm vụ đầu này kết thúc hơi nhanh, có vẻ hời hợt quá.

 82. Đâng lắm, kết cục của thế giới này vậy là ổn áp lắm rồi. Thằng em đến cuối vẫn hám gái đhs :/ nchung là ổn, đến thế giới tiếp theoooo

 83. Có ai thấy cái bug bự tổ chảng khi mà vợ chồng lâm gia uống rượu độc xong nhưng không ai đi điều tra người hạ độc không? Kiểu bàn tay vàng của nữ chính chói sáng lắm luôn í.

 84. Nghĩ sao có cái bụng chà bá ra đó còn nói mình trong sạch thanh cao, rồi còn muốn làm chính thất nữa chứ. Hầy cái kết này là kết đẹp luận đúng tội cho những kẻ vênh váo tự cho mình là cao quý nhưng thực ra so với những quyền quý khác cũng chỉ như con kiến hôi mà thôi.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: