Bia Đỡ Đạn Phản Công – Oán hận của chính thê 7+8

68

Oán hận của chính thế (7)

Edit: Sakura

“Đúng thế, đáng hận là ta coi nàng như tỷ muội mà nàng ta lại mưu tín đoạt phu quân của ta, các ngươi ở là biệt trang Tống gia, lúc trước thay hai vợ chồng  các ngươi mời đại phu cũng là ta, nếu không tin thì tùy thời hỏi ta.” Bách Hợp cười lạnh một tiếng, sửa sang lại quần áo lúc này mới ngồi trở lại vị trí của mình.”Phu nhân như thế, thử hỏi các ngươi có tư cách gì làm con dâu Bách gia?”

Tần thị mặt tái nhợt, có chút không dám tin: “Tiểu Hợp, Lâm Xảo Tầm nó quả thật mang cốt nhục của cô gia?”

Tống gia thế đại, cho tới nay Tống Tuấn có nhiều thứ nữ nhưng chỉ có con gái mình sinh con trai trưởng duy nhất, kể từ đó địa vị của Bách Hợp càng thêm vững chắc, lúc này Tần thị không nhgĩ tới chính mình thiệt tình yêu thương coi như con dâu mà lại mang thai cốt nhục của cô gia, tranh đoạt phu quân của con gái mình.

Nếu như con trai mình ba vợ bốn nàng hầu thì Tần thị cảm thấy thiên kinh địa nghĩa, chỉ khi nào con rể mình trái phải ôm ấp, có người đoạt nam nhân của con gái mình trong lòng bà khó chịu. Bà không khác nguyên chủ mấy, rất yêu thích Lâm Xảo Tầm, lúc này liền rất hận, cắn răng nhìn chằm chằm vào vợ chồng Lâm gia đang không thốt lên lời.

“Không, không có khả năng, sao Xảo Tầm có thể hồ đồ như thế? Ta không tin?” Lâm mẫu lắc đầu đang định nói thì bên ngoài Bách Vân và Lâm Xảo Tầm đang vui vẻ bước vào, lúc này đã nhìn thấy chút bụng nhô ra, vào trong nhà nàng ta nhìn thấy Bách Hợp thì mặt trắng bệch, Bách Vân cũng không chú ý tới nàng khác thường, bước lên phía trước thi lễ với Bách Hợp một cái:”Tỷ tỷ đã về rồi.”

Bách Hợp cũng không có để ý tới đệ đệ nguyên chủ yêu thương từ nhỏ mà ngược lại nhìn về phía Lâm Xảo Tầm: “Lâm cô nương, lúc ngươi rời khỏi biệt viện lại không nói với ta một tiếng? Chẳng lẽ trách ta đãi khách không chu toàn?”

“Ngươi, ngươi, ngươi muốn bắt ta trở về sao?” Lâm Xảo Tầm nhìn thấy Bách Hợp thì thân thể run rẩy, nước mắt trong hốc mắt đảo quanh, Bách Vân cau mày nhìn hai người này, vô ý thức đứng về phía Lâm Xảo Tầm, hơi cảnh giác nhìn Bách Hợp: “Tỷ tỷ, tỷ đã làm gì Xảo Tầm?”

“Nàng mang thai cốt nhục tỷ phu của đệ, đứa nhỏ này là cốt nhục Tống gia, đệ cảm thấy ta sẽ tùy ý nó lưu lạc bên ngoài?” Bách Hợp lạnh lùng nhìn Bách Vân rồi nói tiếp: “Nghe cha mẹ nói đệ đã nhận đứa bé này, thật là khoan dung độ lượng.”

Bách Vân đỏ bừng mặt, hắn có ngốc nữa cũng nghe được ý mỉa mai trong lời nói của Bách Hợp. “Ta, ta sẽ coi đứa bé này như con đẻ của ta…”

Nghe xong lời này thì Bách phụ tức giận run cả người vỗ mạnh vào bàn quát lên:” Hồ đồ.”

Lâm phụ cố nén lửa giận tới Lâm Xảo Tầm lạnh lùng nói” Con nói thật xem, nghiệt chủng trong bụng con rốt cục là của ai?”

Ông vừa nói xong thì Lâm Xảo Tầm như bị kinh hãi, ‘bịch bịch” một tiếng quỳ xuống bờ môi run rẩy nói: “Cha , con, con lúc ấy không biết Tống lang lại đã có thê tử, con không biết, lúc ấy con uống nhiều quá, con, cha, van cầu cha tha thứ cho con…”

Lâm mẫu khóc như mưa, ngã xuống đất ôm Lâm Xảo Tầm,”Con số khổ của ta, sao con ngu như thế?”

Lúc này chân tướng đã rõ, ai còn dám nói cái gì? Lâm Xảo Tầm cũng thừa nhận, Bách Vân đau lòng như dao cắt: “Xảo Tầm, ta , đây không phải là lỗi của nàng…” nghe thấy thế Tần thị hận không thể tát một cái thằng con ngốc của mình, ngu còn tự mình đột nón xanh, tức giận không có chỗ phát tiết.

“Con ngốc này, nói linh tinh gì thế. Bách gia chúng ta tuyệt đối không thể nhận một con dâu không trong sạch như thế, huống chi nàng ta còn có quan hệ với tỷ phu của con, tỷ tỷ con từ nhỏ đã yêu thương con …”

“Mẹ.” Tần thị còn chưa nói xong thì Bách Vân liền lớn tiếng quát: “Xảo Tầm không phải loại người như thế, do tỷ phu lừa nàng, nàng ấy là người vô tội, con thật sự yêu nàng, cầu tỷ tỷ và cha mẹ thành toàn.”

“Ta tùy đệ nhưng đứa con trong bụng nhất định là của Tống gia, không thể tùy ý nàng ta mang đi.” Bách Hợp giang tay ra, bộ dáng không chấp nhận ý kiến khác, khiến cho Tần thị sốt ruột, “ Làm thế nào, Lâm Xảo Tầm đã tàn hoa bại liễu rồi.”

“Mẹ, sao mẹ có thể nói nàng như thế?” Bách Vân nghe thấy thế vẻ mặt đau lòng: “Xảo Tầm là cô nương tốt…”

“Con câm miệng cho ta.” Bách phu tức giận mở miệng nói chuyện thì Bách Hợp khuyên nhủ: “Cha, nếu Bách Vân thích thì cha mặc nó, tìm nữ nhân trong nhà cho nó thu phòng, chỉ cần sinh con trai thì tùy ý nó và Xảo Tầm ở cùng nhau, một cái nguyện đánh một cái nguyện chịu, nếu các ngươi phản đói ngược lại khiến cho Bách Vận hận chết cha mẹ.”

Bách Hợp nói càng khiến Bách phu tức giận đang muốn mở miệng thì Bách Vân chỉ vào mặt Bách Hợp lớn tiếng noi:”Đều tại tỷ. Nếu không phải là tỷ thì cha mẹ sẽ không tức giận như thế, ta không muốn nữ nhân khác, ta chỉ muốn Xảo Tầm, nàng đã đồng ý gả cho ta.”

Không thèm nhìn Bách Vân, Bách Hợp nhìn về phía Lâm phụ Lâm mẫu rồi cười lạnh nói.

“Hay cho Lâm lão gia và Lâm phu nhân có gia giáo, thật sự đã lĩnh giáo, các ngươi muốn cáo ngự trạng thì cáo đi, nói Bách gia chúng ta ỷ thế hiếp người cũng tốt, hay nói phu quân ta lừa gạt nữ nhân đàng hoàng cũng được đều do các ngươi.” Bách Hợp nói khiến cho Lâm phụ và Lâm mẫu đỏ mặt, lúc này bọn họ mới biết được nữ nhi của mình làm việc không kiềm chế, có thể nói Tống Tuấn rắp tâm bất lương nhưng bọn họ biết rõ một cô nương tốt sao có thể theo nam nhân về nhà uống rượu, Lâm phụ xấu hổ hận không thể tìm cái lỗ nào chui xuống, nghe xong Bách Hợp nói thì cũng không thèm liếc nhìn nữ nhi nữa.

“Lão phu dưỡng nữ không giáo, suýt nữa trách oan Bách tiểu thư, là chúng ta sai, từ nay về sau lão phu coi như không có đứa con gái này.” Lâm phụ nói xong thì Lâm mẫu khóc rống lên:”Lão gia, ông không thể, ông bảo sau này Xảo Tầm sống ra sao.”

“Hừ! Mẹ chiều con hư, nếu không phải tại bà chiều nó thì Lâm gia đâu có bị sỉ nhục như vậy. ta không có đứa con gái không biết xấu hổ.” Lâm phụ nổi trận lôi đình, nghiêm nghị quát mắng,  đang lúc hai mẹ con Xảo Tầm ôm nhau khóc thì bên ngoài có một người mặc áo đỏ xông vào chỉ vào Lâm phụ mà nói. “Lão gia, ngài không thể làm như thế, dù sao tiểu thư cũng là nữ nhi duy nhất của ngài, nếu ngài không cho nàng về Lâm gia thì ngài để cho nàng ấy đi đâu?”

 

Oán hận của chính thê(8)

Đào Hồng tức giận bất bình nhìn Lâm phụ, sau đó lau nước mắt trên mặt,”Tiểu thư nhà ta bị người lừa, nàng là người bị hại mà..”

Bách Hợp thấy nha đầu này thì trong lòng liền khó chịu, thấy nàng nói xong mặt Lâm phụ hiện lên vẻ do dự, thì mở miệng đặt câu hỏi: “Coi như là phu quân ta lừa gạt đi, thế nhưng mà ngươi là một nha hoàn phải trung tâm hộ chủ chứ. Lúc phu quân ta cùng Lâm Xảo Tầm thành chuyện tốt thì ngươi ở nơi nào?” Bách Hợp vừa nói xong thì Đào Hồng đờ người ra :”Ta, ta…”

Nàng không nói lời nào còn may, lúc Lâm phụ đang lo lắng con gái thì thấy Bách Hợp hỏi câu hỏi rất có lý, trong lòng tức không nói ra lời.

“Bách tiểu thư nói đúng, lúc Xảo Tầm gặp chuyện không may thì ngươi ở đâu?”

Sao Đào Hồng có thể trả lời được, lúc ấy nàng thấy Lâm Xảo Tầm hơi ngưỡng mộ Tống công tử, cố tình muốn thành toàn tiểu thư cho nên mới tránh đi, nếu biết sớm về sau phát sinh nhiều chuyện như thế, Tống Tuấn lại có vợ con thì sao nàng có thể để cho hai người sống một phòng với nhau.

Lâm phụ thấy Đào Hồng không nói được thì trong lòng càng thêm phẫn nộ:” Đào Hồng, lúc ngươi bảy tuổi bị cha mẹ vứt bỏ, ta thấy ngươi đáng thương mới thu nhận ngươi, ngươi bảo hộ tiểu thư như thế sao?”

“Lão gia, ngài đừng có đứng ở bên Bách tiểu thư mà không để ý tới tình cảm cha con.” Đào Hồng vừa thốt ra chỉ thấy Lâm phụ tức đến mức mặt cứng ngắc, cả ngừơi run rẩy. thật ra khi nói xong những lời này thì Đào Hồng cũng cảm thấy trống rỗng, bất lực, nàng không cho rằng Lâm Xảo Tầm gặp chuyện không may có liên quan tới mình, lúc Bách Hợp vừa hỏi thì nàng liền á khẩu không trả lời được, trong lòng cũng hơi chột dạ, cắn môi không nói câu nào.

Lâm Xảo Tầm ngã nhào vào lòng Lâm mẫu, bất lực chảy nước mắt trong miệng lẩm bẩm nói: “Không liên quan tới Đào Hồng, là con gái sai.” Nàng nói đi nói lại mấy câu này khiến cho Đào Hồng cảm động che miệng khóc theo.

Nhớ lại tình tiết trong truyện thì Bách Hợp biết chủ tớ này thân như tỷ muội, lúc này thấy hai người ôm tội vào mình thì nàng cũng không bất ngờ gì, chỉ hơi mất bình tĩnh phất tay nói.

“Được rồi, các người muốn khóc thì đợi lúc trở về biệt trang thì khóc sau, Lâm Xảo Tầm, ngươi mang cốt nhục của phu quân ta, con cháu Tống gia không thể lưu lạc bên ngoài, nếu ngươi muốn đổi phu quân thì hãy để con lại ở Tống gia.

Bách Hợp nói xong khiến cho sắc mặt Lâm Xảo Tầm thay đổi, cả người run run như lá rụng trong gió, ôm bụng quật cường nói: “Không, không, tuyệt đối con của ta không thể rời khỏi ta.”

“Không rời khỏi ngươi cũng được, ta nguyện ý thay Tống Tuấn làm chủ, nạp ngươi vào cửa.”

Bách Hợp mặt không biểu tình nói một câu khiến cho Lâm Xảo Tầm khóc đến mức không thở nổi, lắc đầu nói: “Không, ta không làm thiếp…”

Thấy tình cảnh này thì Bách phụ tức giận đến xanh mặt, Tần thị vỗ mạnh vào ghế nhỏ nghiêm nghị quát: “Hoang đường, nữ nhi của ta rộng lượng nạp ngươi vào cửa, thế mà ngươi còn không cảm kích, không muốn làm thiếp chẳng lẽ ngươi còn muốn làm chính thất hay sao? Lâm gia các ngươi định lừa hôn hả, nếu ngươi còn không biết đúng sai thì ngươi có tin ta cáo các ngươi lên công đường hay không?”

Vừa mới Lâm phụ còn muốn cáo ngự trạng giờ ngược lại Bách gia lại không buông tha, Lâm phụ hết sức khó xử.

“Bách huynh, cái này, do tiểu nữ không hiểu chuyên, Lâm mỗ không rõ chuyện…” Ông vốn là người vô cùng kiên cường, hôm nay bị con gái bức thành bộ dạng xấu hổ này, nếu không phải là mình đuối lý trước sao ông sẽ xin lỗi chứ, lúc này bất đắc dĩ hạ mình, Bách phụ cũng tức giận không muốn nói chuyện.

“Lâm lão gia đã biết chuyện thì nên khuyên nhủ con gái, đã là người của Tống gia ta, tuy ta không thích cách làm người của Lâm cô nương, có điều phu quân ta lại vô cùng thích nàng nên mới an trí nàng tại biệt viện, sau này cơm áo không lo.” Bách Hợp vừa nói xong thì Đào Hồng không nhịn được mà nói: “Tiểu thư nhà ta xuất thân cao quý, sao cần Tống gia các ngươi chứ, Tống Tuấn không phải là người, lừa gạt thân thể tiểu thư nhà ta…”

Trước mặt mọi người mà nói ra những lời bênh vực kẻ yếu thay Lâm Xảo Tầm… Lâm Xảo Tầm nghe ra bi thương trong đó còn Lâm phu nghe thấy thì sắc mặt đỏ bừng, quát lên: “Ngươi im miệng cho ta.”

Bách Hợp vui vẻ trong lòng, đảo mắt vòng vòng:” Gia giáo Lâm gia thật tốt a.”

Nói khiến cho Lâm phụ tức đến đỏ mặt, không kìm được lên tát vào mặt Đào Hồng một cái.

Đã xảy ra chuyện như thế rồi mặc dù vợ chồng Bách gia cũng tức giận, cũng bất chấp nhi tử cản trở, đuổi Lâm gia ra khỏi nhà, Bách Hợp cũng không cho Lâm gia cơ hội nói chuyện, trực tiếp sai người mang họ lên xe đi đến biệt viện.

Sau hai ngày thì Bách Hợp nghe thấy Đào Hồng trốn khỏi biệt viện thì trong lòng Bách Hợp biết rõ chỉ cần Lâm Xảo Tầm vẫn ở biệt viện thì sớm muộn Đào Hồng sẽ xuất hiện, Bách Hợp đoán chắc Đào Hồng đi tìm Phật sống Tế Thế hỗ trợ, bởi vậy sai người nhìn chằm chằm chùa miếu, không đến nửa ngày quả nhiên có hạ nhân hồi báo, có một hòa thượng ăn mặc rách rưới đi tới Tống gia muốn bái phỏng nàng.

Trong lòng Bách Hợp đã sớm chuẩn bị, cái thế giới này dù có yêu có ma thì có hòa thượng thần tiên, nguyên chủ chết cũng có phần của Tế Thế, nàng không hề sợ nếu Tế Thế đã xưng là người cứu thế, hiện này nàng không có hại người lại càng không làm điều ác trái lương tâm, bởi vậy cho dù Tế Thế tìm đến tận cửa thì nàng vẫn cứ bình tĩnh sai người mang hòa thượng đến.

Nàng đã thấy hình tượng Tế Thế trong tình tiết câu chuyện, bởi thế lúc này thấy người nam nhân dung mạo bình thường, dáng người trung đẳng thậm chí thoạt nhìn có vài phần hương vị phong trần thì nàng cũng không có giật mình mà sai người châm trà, nhẹ gật đầu với Tế Thế:”Đại sư đến nhà bái phỏng không biết có chuyện gì quan trọng?”

Tế Thế nhìn nàng một cái, ánh mắt nghi hoặc:”Mấy hôm không thấy nữ thí chủ, hình như thay đổi cả người, lệ khí trên người cũng tiêu tan nhiều.”

Chỉ dựa vào những từ này thì Bách Hợp có thể đoán được trước kia Tế Thế đã gặp nàng, nói thật nàng cũng không có thiện cảm gì với phật sống Tế Thế này, hắn đã có thủ đoạn thông thiên, đã có thể cứu khổ cứu nạn, lại có thể tính ra nghiệt duyện Lâm Xảo Tầm và Tống Tuấn, biết rõ Bách Hợp có khả năng  hại người, vì sao lúc Lâm phụ Lâm mẫu trúng độc thì hắn không đưa tay ra giúp?

Đã có pháp lực thông thiên lại có thể  dựa gió đáp mây bay, lúc Lâm Xảo Tầm trúng độc mất thai bị Bách Hợp ám toán thì hắn lại giúp đỡ Lâm Xảo Tầm, đã có thể cứu được một người vì sao lại không tiễn phật tiễn tới tây phương, cứu người cứu cho trót.

Link fb

Discussion68 Comments

 1. Đọc mà điên hết cả người, chỉ muốn quất cho chủ tớ LXT và Bách Vân mấy cái bạt tai. quả nhiên là tiện xứng với tiện a!!!!
  Ôi ta đau tim quá, ả Đào Hồng này k phải định giống như nguyên tác đi ngự cáo đấy chứ, nếu thế thì LXT đẹp mặt rồi. Hắc hắc
  BH tỷ cố lên, ngược chết đôi cẩu nam nữ kia điiiiiiiii!!!!!

  • đồng ý với bạn. Đọc mà tức học máu với chủ tớ họ lâm này. Còn BV kia thì phải nói là não tàn, đầu óc ngu si mà tứ chi cũng chả phát triển ngta gọi là ăn hại.

 2. Lâm Xảo Tầm thiệt là trơ tráo. Vậy mà còn không chịu an thân an phận. Bách Vân cũng là một kẻ ngu si, vì tình mà cam nguyện đội nón xang, nhận cái thai là của mình. Không biết nên nói đây là tình thánh hay kẻ khùng nữa.
  Mong chương sau. Cảm ơn các nàng

 3. Đọc xong rồi tức chết ta nghĩ sau mà trơ trẽn dữ vậy trời đã lấy chồng người ta mà làm như mình là vợ chính vậy đã gị còn xà vô lòng BV nữa chứ, mà cái tên BV sau đàn ông con trai gì mà hèn yếu dữ vậy thích đội nón xanh cho người khác dữ

 4. Haha, ta nghĩ Tế Thế hoà thượng này có vấn đề. Hắn ta biết trước sao lại không ra tay cứu người, không thay đổi số mệnh nhưng có thể giảm bớt cơ mà. BH tỉ nghi ngờ là đúng.
  Nhà họ Lâm phen này đuối lí rồi, xấu mặt không còn chỗ nào chui luôn. Nuôi dưỡng con gái không ra gì,lại thêm người hầu tự cho mình thông minh. Hazz, đọc truyện mà thấy xoắn não vs nhà này và tên BV ngu ngốc kia.

 5. Hiền Nguyễn

  cái thằng Bách Vân đúng là ngu vật vã. Trên đời này thiếu con gái sao mà phải đâm đầu vào cái người ko biết liêm xỉ như thế. mà cái đứa người hầu cũng thật là lắm chuyện. quả nhiên là một đoàn nhân vật phụ ở với nhau, người nào cũng như người nào, chả ra gì. Cái ông Tế Thế này nữa. phật sống cái gì, ông đọc càng thấy ông này đạo đức giả.

 6. Đọc mà điên người với con LXT và thg BV kia, cái cha hòa thượng kia ta nghi là mượn chuyện của BH để xuất hiện càng thêm vẻ vang đây mà …lần này thỳ có mà bẻ mặt

 7. móa. cổ đại mà có thằng ngu như vậy hở trời, hiện đại còn khó chấp nhận nữa mà. hừ hừ, đọc mà máu nóng lên đầu lun, cũng may bách hợp mạnh mẽ, lại biết trước tình tiết câu chuyện chứ không chắc cũng bị làm cho tức điên lên thôi.
  để xem nàng ấy sẽ đối phó với ông hòa thượng này thế nào

 8. Ko ưa nổi thằng em của bh, làm ra vẻ ta cao thượng lắm vậy, chả nhẽ ko biết là ả ta cướp chồng của tỷ tỷ ruột của mình sao? Cái đồ cùi chỏ chĩa ra ngoài, tội nghiệp bh.
  Lại thêm ông phật sống tế thế này đến đây làm gì? Chả nhẽ có thù với bh cho nên mới cố tình ko cứu cha mẹ lân trúng độc, để cho bh bị chém hay sao? Để xem chương sau hắn nói gì nào

 9. Trơ trẽn dễ sợ, LXT kia còn khóc lóc ra vẻ ta đây oan ức lắm, còn tên Bạch Vân não tàn kia bị cắm sừng còn vui vẻ chịu, còn chống lại cha mẹ tỷ tỷ thương mình nhất. Trong mắt hắn chắc ai cũng là người xấu hết trừ ả LXT kia ra. Đào Hồng cũng cực phẩm ko kém, làm như mọi chuyện ko liên quan đến mình mà đi trách hết người này đến người nọ, còn chỉ thẳng tay vào mặt chủ tử mà mắng, nha hoàn kiểu gì thế này ko biết. Giowf thêm Tế thế phật sống gì đây nữa, cứu người nên cứu đúng lúc, ra vẻ làm gì, ngứa mắt.
  Thanks

 10. Chắc chỉ có mỗi mình là thấy LXT cũng đáng thương, chung quy cũng bị họ Tống kia lừa gạt thôi. Nếu ngay từ đầu LXT biết thằng tra nam này đã có vợ mà còn cắm đầu vào thì mới tính là “cướp chồng”. Còn Bách Vân cũng cam tâm tình nguyện chấp nhận đứa con của LXT thì cũng có ảnh hưởng gì tới Bách Hợp đâu.
  Nếu đây là trong 1 truyện ngôn tình khác, LXT là nữ 9 bị tra nam lừa gạt có thai, sau đó gặp nam 9 si mê đồng ý kết hôn như Bách Vân thì kiểu gì độc giả lại chẳng khen 1 tiếng ‘Soái ca”.
  Nhiều khi cũng buồn cười tư duy của con người.

 11. 1 cặp chủ tớ cực phẩm, ko những não tàn mà còn vô sỉ cực điểm, ta khinh. đã z còn lão hòa thượng chui đâu ra, mún làm viejc thiện sao ngay từ đầu ko làm , đợi đên khi to chuyện ms nhúng tay vào thì còn ns j việc nghĩa ;54

 12. Con nhỏ LXT cùng Đào Hồng càng ngày càng quá đáng ah… đúng là cực phẩm trong cực phẩm nha… tuy nói nếu trong ngôn tình khác thì LXT là nữ chính đáng iu bị lừa gạt thì ta không chấp nhận ah… mà nếu có ta đọc đến đoạn ấy cũng bỏ ngang lun… làm gì có người có học thức tri thư đạt lễ lại ở gần nam nhân trong khi không có ai… còn con ĐH thì mất tích để hoàn thành chuyện của chủ nhân mới ghê… bó tay… đã vậy khi bít có thai không chịu làm thiếp còn lừa hôn nhà người ta… thật cực phẩm… sao không sinh con rùi giao lại cho Tống gia còn mình đi về quê… còn không xuất gia lun đi ^^… mà em trai Bách Hợp tỷ sao ngốc nghếch thế không bít lun… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 13. đọc chương này mà ta điên quá, điên nhất là cái con a hoàn đào hồng kia kìa, nó là nha hoàn mà cứ như là phu nhân vậy, mà cái con nhỏ lâm xảo tầm lúc nào cũng kêu là nữ nhi con nhà gia giáo thông đạt lễ nghĩa, chả hiểu thông đạt thế nào mà chuyện thế này vẫn còn mặt dày mày dạn kêu làm chính thất nhà khác, thằng em trai thì đúng là cực phẩm trong cực phẩm rồi, đầu đội nón xanh, chị gái bị khổ thế kia mà vẫn chấp nhận loại đàn bà này

  • Canh lời với hai chủ tớ nhà này ;96 ;96 ;96 chỉ thấy ôi sao laik hành hạ trái tuym thiếu nữ yếu đuối này của tui đến thế !!! Làm tui cứ muốn buôn miệng chửi bậy không ! ;66 ;66 ;66

 14. Chưa thấy thằng em trai nào ngu như Bách Vân, đã đội nón xanh rồi còn thay người ta đổ vỏ, trong khi chị mình thì lại oán trách.
  Còn LXT vừa đê tiện vừa ăn nói thiếu não, con nhà gia giáo mà dan díu với người đã có vợ, xong có con còn mở miệng đòi làm chính thất không làm thiếp, không được thì quay qua dụ dỗ BV.

 15. đừng nói với ta đến cậu em trai của Hợp tỷ cũng tra nốt nhá… uổng công mong chờ sẽ bảo vệ Hợp tỷ mà vì sắc mà khinh thường gia đình thế này thì cũng hết cách… quá cẩu huyết rồi a~ =))) Thực không yêu thương nổi mà

 16. Lâm Xảo Tâm đúng là vô sỉ vô giáo dục mà. Nhìn mặt đã thấy ghét rồi ;49
  Còn em trai của nữ chính nữa thật đúng là cực phẩm mà. Chj gái mình thì không bênh lại đi bênh cái đứa tiểu tam đi cướp chồng chị. Đã vậy lại còn oán giận chị mình vì người ngoài nữa chứa. Trên đời này không có điều gì lại quan trong hơn người thân và gia dình mình chứ. Khinh bỉ. ;54 ;54 ;54

 17. ta nghĩ Tế Thế hoà thượng này có vấn đề. Hắn ta biết trước sao lại không ra tay cứu người, không thay đổi số mệnh nhưng có thể giảm bớt cơ mà. BH tỉ nghi ngờ là đúng.

 18. Chịu k nổi Bách Vân nữa rồi, làm ơn đi ra ngoài mang não vào cái, nam nhân thích đổ vỏ à, đọc chỉ muốn táng vô cái mặt. Ngu gì mà ngu dữ ;49 . Chủ tớ nhà họ Lâm kia thì cực phẩm rồi, gia giáo kiểu đó thì người khác thà vô học ;75

  • Cuối cùng cũng hoàn thành nhiệm vụ rồi
   BH tỷ thật lợi hại mà
   Còn cái ông thầy gì đó thì thật là khiến cho người ta chán ghét mà, giả nhân giả nghĩa

 19. Đọc truyện này thật sự chỉ có một chữ TỨC… may mà BH bình tĩnh chứ gặp như nguyên chủ hay là mình chắc tiễn em Đào Hồng về tây thiên rồi…. nói chung bi kịch là do em nha hoàn này tiện tay làm chủ… haiz…
  Bách Vân thật là cực phẩm, yếu hèn và bạch nhãn lang. Tỷ tỷ ruột yêu thương mình biết bao nhiêu năm thế mà tỷ tỷ mình chưa làm gì đã quay ra mắng rồi….

  Tế Thế đã gặp nguyên chủ? Vậy tại sao lại không thể giải được nghiệt này cho nguyên chủ? Đôi lúc đời bất công quá. Hy vọng BH nói cho Tế Thế tắt đài luôn nhở! hihihi

  Cảm ơn team nhiều nhiều.

 20. Đọc đên cái đoạn tên bách vân này chỉ mún nhảy dựng lên chỉ thẳng vào mặt hắn mà nói 1 câu” ngươi ăn cái quần què j mà ngu thế””!! Càng lúc càng không thích cái ông tế thiên!! Giúp ng làm vui cái j chứ có mà nhiều chuyện bà tám thì đúng hơn! Chuyện nhà ng ta ông cứ hở chút lại xem vào làm cái j!!

 21. Bách Vân yêu đến mù quáng rồi ….
  Còn tra nữ kia, con không thể để lại cho cha đứa bé, lại không muốn làm thiếp, kiểu gì cũng không muốn, đã là phận làm gái cổ đại, làm bậy còn muốn sống sung sướng với người mới. Sao lúc trước ở cạnh Bách Vân không yêu Bách Vân đi, giờ khác nào coi Nách Vân là cọc gỗ cứu mạng? Xem nhà họ Bách là thứ gù vậy? Cái này thật là quá sức không biết xấu hổ rồi

 22. Em trai nguyên chủ đúng là cực phẩm mà, ta nói, thiệt ta ko còn gì để nói … Còn cái bạn nô tỳ, aiza, ko sợ kẻ thù mạnh chỉ sợ đồng đội như heo aaaa, còn hòa thượng sao ngay từ đầu ko cứu ngta, mà bênh vực kẻ yếu kiểu gì ko biết, LXT rõ ràng sai rành rành như vậy mà cũng bênh, oimeoi ;58

  • Có thèng e ruột ngủ hết thuốc chữa, chị mình bko bênh, lỡ bênh gái, mà chị mình toàn đúng chứ có sai đâu

 23. Sao có cảm giác chủ tớ nhà này là xuyên từ hiện đại tới zậy trời??? Chủ thì tự do yêu đương, thích là sẵn sàng 419, có bầu biết ng ta có vợ thì ko chịu làm thiếp, đi quyến rũ th khác để làm chính thê. Nô tỳ thì ko giống nô tỳ mà y như bà nội ng ta vậy, ko thích là chỉ tay chửi bất cứ người nào. Cho xin đi, ở cổ đại loại nô tỳ này đã bị kéo ra đánh chết rồi, ko thì cũng bị bán á chứ. Đúng là BH toàn bị zô mấy TG ko có logic, haizzz

 24. Trời ơi gì mà tiểu thư tri thư đạt lễ, theo trai lạ,vô nhà nta đòi làm chính thê. Không được thì nhảy qua dụ dỗ em trai của người ta. Loại ko biết xấu hổ.
  Mà có thằng em trai não tàn vậy cũng chán thiệt

 25. Thằng BV này mê gái vãi, vì gái mà làm đủ thứ. TT này cứ kiểu ra vẻ ta đay ý nhỉ, nhìn dòng cuối ta mới thấy công nhận Bh nói đúng, ổng sĩ sĩ, nếu mà mệnh trời khó tránh thì sao còn ra tay giúp LXT làm chi?

 26. Từ BV, LXT, ĐH toàn những người ngu si mà cứ tỏ ra nguy hiểm. Nguyên chủ có 1 người em trai đúng là cực phẩm không ai so được. Còn bà LXT cứ nhất quyết k làm thiếp muốn làm mẹ thiên hạ. Đọc sao mà ức chế ;96

 27. Chưa thấy thằng em trai nào ngu như Bách Vân, đã đội nón xanh của anh rể mình rồi còn thay người ta đổ vỏ, trong khi chị minhf thì hận

 28. Em trai BH là một thằng ngu mà còn tự cho mình là kẻ si tình. Không muốn bấm tên của nhân vật đó luôn là hiểu. Trong câu chuyện này người đáng bị chửi nhất chính là nhân vật này.

 29. Trên đời này có biết bao người, vị phật sống này muốn cứu người thế sao không biết lựa người mà cứu, cứu cái thể loại chửa lại làm cao thế này làm gì :|

 30. Trong toàn truyện này nhân vật Tế Thế là nghịch lý nhất. Phổ độ chúng sinh kiểu gì mà đến nỗi nguyên chủ phải ra nông nổi như vậy?

 31. Tế Thế nhân vật của cả mạch chuyện xuất hiện, nhưng vừa xuất hiện đã thấy k ưa rồi. Thích kiểu cứu vớt ngta, nhưng k xem câu chuyện như thế nào mà cứu vớt, hay là kiểu chọn lựa kịch bản hay mới nhảy vào diễn, để ngta tung hô

 32. đọc truyện mà máu dồn hết lên não. chỉ muốn tát cho LXT một cái thật mạnh. mình không biết rút cuộc nhà họ Lâm này có não không mà lại có cái lí luận như vậy, từ tiểu thư tới nha hoàn. thằng em Bách Hợp đã bị lừa mà còn giúp người ta đếm tiền. còn ông Tế Thế này mình cảm giác là không phải người tốt.

 33. Tên Bách Vân thật đáng chém, tỷ tỷ thương yêu như vậy mà vì 1 đứa con gái có thai với thằng khác mà sẵn sàng quay lưng lại với tỷ tỷ và gia đình mình ;96 ;96 ;96 lại còn nhận hết tội lỗi về mình, não thằng này bị chó tha mất rồi. Còn lão Tế Thế cũng chả phải người tốt lành gì, chỉ làm việc tốt 1 cách nửa vời nhưng lại ra vẻ cao tăng đắc đạo.

 34. Đúng là đôi chủ tớ thân như tỷ muội ngu thì ngu hết thước chữa thánh mẫu quá mức ngu ;66 đọc thế giới này mà máu phun đầy trời ;06 đầy tớ gì mà k bảo vệ chủ còn giao chủ vào tay giặc chủ gì mà suốt ngày khóc ms cả lắp đi lặp lại là lỗi tại con k pải tại muội ý người ság suốt cũg nhận ra đấy là ns điêu ;71

 35. Một Lâm Xảo tầm bạch liên hoa đọc đã ức chế.
  Thêm một đội quân não tàn bên cạnh cô ta đúng là cực phẩm. Tồn sung vô điều kiện.
  Kể ra tác gia tạo ra 1 Bách vân thích đội nón xanh và một Lâm xảo tầm kỹ nữ mà còn bày đặt thanh cao cũng hợp phết đấy chứ.

 36. Đôi chủ tớ LXT-HĐ thật khiến người ta hết nói nổi. LXT ko muốn làm thiếp nhưng cx muốn giữ lại con của mình, v h Ả muốn thế nào?????? Còn Ả HĐ nữa, lúc ăn nói thì chả suy nghĩ gì cả-_-
  Đệ Hợp tỷ-BV thì ngu vãi cả ra luôn. Bị đội nón xanh vẫn chịu đc
  CẨU HUYẾT ;96

 37. Một màn kịch khôi hài ấy vậy mà diễn hoài không chán nhỉ cứ ở trước mặt Hợp tỷ khóc lóc làm như mình khổ sở lắm không bằng

 38. Cái tên Bách Vân này u mê quá, đọc mà tức không chịu nổi. Làm ơn ai đó lắp não thằng này vào cái. Em gì mà chỉ biết bênh người ngoài không thương tỷ tỷ của mình gì hết. Thật là hết nói nổi. Nguyên chủ bị làm cho tức chết là phải.

 39. Cảm thấy tức cho nguyên chủ Bách Hợp, có đứa em trai vừa ngu vừa ích kỉ như vậy. Chị gái nó vì con Xảo Tâm đó mà mất tất cả, chị nó từ nhỏ thương nó chiều nó, vậy mà nó cả 1 lần áy náy cũng không có. Còn oán hận ngược lại chị. Thể loại người như vậy, so với Xảo Tâm còn ghê tởm hơn, Xảo Tâm ít nhất còn có tình thân với phu phụ Lâm, với Đào Hồng. Còn Bách Vân vừa mất gái cả chị lẫn cha mẹ đều bỏ. Đúng là vừa ngu vừa điên mà

 40. Thằng e trai BH ngu quá đầu óc ngu si tứ chi k ptrien cãi lời chị mình chỉ vì xảo tâm. Còn bha hoàn đào hồng thì rõ ràng sai còn cố cãi làm như tiểu thư mình là con gái nhà lành có gia giáo k bằng. Nếu có gia giáo thì đã k ăn cơm trước kẻng để mag bầu bắt người khác đổ vỏ. Cám ơn các bạn đã edit

 41. Cảm thấy xuất phất điểm thì LXT là đáng thương bị lừa gạt. Nhưng sau lại trơ trẽn lên mặt này nọ là đáng chém rồi. Đc cả chủ, cả tớ luôn á. BV cũng thật ngu ngốc. Nhưng kể ra cũng là 1 tấm chung tình với LXT mà thôi. Ông Tế Thế kia đúng là khó hiểu thật ;93 qua lời phân tích của BH thì đúng là ông này cũng ham danh nhỉ

 42. Thật không hiểu sao lại có những loại người như vậy , Tế Thế nếu thực sự thần thông, công bằng tại sao những chuyện xấu mà ả TXT gây ra hay HĐ không biết đúng sao lại không bị quả báo… Và tại sao lại chỉ nghe 1 bên phán đoán
  BV đúng là sự sỉ nhục của Bách gia, TXT thì không hề biết xấu hổ là gì, HĐ thì ngu ngốc,không biết phân biệt tốt xấu hay đạo lí làm người, ngu dốt đần độn.

 43. Bách Vân cũng rộng lượng gớm nhỉ, một rừng xanh trên đầu biết rõ từng ngọn luôn mà vẫn vác bà LXT về, mang về để thờ hay gì? Còn đòi đứa con đầu tiên mang họ Bách mà máu mủ họ Tống hả? Ngu vừa thôi cho người khác ngu với -.- Chả giống “ngu vù vù” của BH gì cả, ko đáng yêu!

 44. Càng đọc càng thấy ức chế..trừ bách hợp ra, mấy người còn lại thấy ai cũng ngứa cả con mắt, toàn cái thể loại đầu óc có vấn đề. 1 thằng em vì tình đến nỗi u mê đầu óc sẵn sàng từ bỏ gia đình, sẵn sàng gánh cái nón xanh còn mới cứng, 1 cha phật sống kiểu nửa vời kiểu như vì LXT đẹp nên cứu, còn cha mẹ LXT k quá quan trọng nên bỏ qua. Aaaa..muốn đá chết hết đi cho rồi..

 45. Lần trước cảm thấy BV còn tốt, giờ mới biết tính cách ngang ngược như vậy. Chị của nó bên cạnh chăm lo từ bé, lại không bằng một người phụ nữ mới gặp. Chị nó muốn tốt cho nó, tốt cho Bách gia, giờ thì nó lại đi hận ngược lại chị. Có thằng em tốt thế, ta thà đá nó ra ngoài cửa luôn cho rồi. Nghĩ lại thấy trong kiếp trước của nguyên chủ, BV cũng không xuất hiện bênh vực chị mình là hiểu rồi đó.

 46. Đôi chủ tớ này quả nhiên là đỉnh của đỉnh!!! =)))))
  Con ĐH này chắc là đi cáo trạng rồi, ô hô chờ xem LXT sẽ ” hãnh diện” chừng nào!!! Muahahahah=))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 47. Đệ đệ của Bách tỷ và nhỏ họ Lâm một người thích đánh một người thích chịu đòn thật là trời sinh một đôi mà. Bị Bách tỷ phá quai ra hận tỷ mình không biết có hại Bách tỷ giống nguyên tác không đây.

 48. Ghét LXT một , ghét ĐH mười. Đại sư Tế Thế lại thích can thiệp vào chuyện nhà của người khác. Rốt cuộc muốn cứu LXT ra để làm gì ? Cứu ra để lại gạt ngừoi ? Hóng BH chỉnh chết ĐH, là nô mà cứ nghĩ mình giỏi.

 49. bài hát muon muon mau

  Thật sự rất muốn bóp chết LXT và ĐH sao có thể trơ trẻn đến trình độ đó đc chứ điên mất thôi còn cái ông Tt gì nữa cầu mong đừng bênh vực sai người

 50. cuoc song thu vi

  đúng vs câu chủ nào tớ đó, thật là nhue nhau mà vị hoàng thượng cũng thạt bí ẩn bách hợp tỷ phân tích quá hợp lí

 51. cuoc song thu vi

  đúng vs câu chủ nào tớ đó, thật là nhue nhau mà vị hoàng thượng cũng thạt bí ẩn bách hợp tỷ phân tích quá hợp lí LXT vs đào hồng thật cạn lời

 52. Ok Ok OK mị ổn ổn, thật tức cái thằng e mắt dịch này. yêu ngu thế không biết, yêu tiện quá. Yêu như thế Bạch Liên Hoa cảm động sao, yêu lại sao. Thật muốn bay vô gặp mi mị vả cho mấy phát để phát tiết quá. Còn nô tì Bạch Liên Hoa nữa, binh cũng ngu vừa thôi, chật tằng tịu vs nam nhân như thế còn phát ngôn tiểu thư ta danh phận cao quý sao lại k làm chính thất. Ôi giồi ôi, tiện vừa thôi chứ. BH đã ra điều kiện bỏ con lại muốn lấy ai thì lấy, hoặc về làm thiếp cái gì cũng không chịu. Ủa ở đâu tốt vậy, chỉ có thằng em trời đánh của BH, nó sinh ra đã mù nên mới tình nguyện bị cấm sừng TO TỔ CHẢNG như thế. Thật hy vọng có 1 bài học thật đâu cho thằng em khốn nạn này.

 53. Cho dù là hòa thượng luôn miệng đòi phổ độ chúng sinh, cứu giúp bá tánh cũng là kẻ ham hư vinh thôi. Có lẽ hắn tính được số mệnh, nên ra tay giúp chủ tớ Lâm Xảo Tầm mới giúp hắn có được danh tiếng thôi.

 54. Haizzz đọc quá nhiều nhân vật cực phẩm khiến cảm xúc của ta cũng bắt đầu chết lặng. Thế mới thấy Bách Hợp thật quá trâu bò đi.

 55. Mạ càng đọc cành thấy thế tới này sai quá sai, cái mợ gì liên quan tới bà nữ chính đều đúng, sai trờ trờ ra, mạ ngay cả ông hoà thượng tin phật gì cũng thiên vị nữ chính. Má khốn nạn như tó.

 56. hòa thượng có pháp lực thông thiên, có tài mà ko biết phải trái, đúng là hào quang nữ chính, sai hoàn toàn mà có thể mời dc nhà phật đến, muốn đổi trắng thay đen , luơng tâm ko bị cắn rứt à. Nhà lâm gia thật ko có gia giáo, đã dạy con ko nên người, đến cả người hầu còn chửi bới dc gia chủ

 57. Thằng BV khốn nạn, uổng cho nguyên chủ yêu thương hắn, hắn lại vì một con đàn bà mà đối với chị mình như vậy đúng là cái đồ đáng chết
  Còn cái còn ĐH đó đâu phải là trung thành, rõ ràng chính là ngu trung!
  Lại còn nói LXT xuất thân cao quý? Mắt cười quá, cổ đại thường có quan niệm sĩ, nông, công, thương
  Một đứa con gái xuất thân thương gia cũng dám tự nhận mình xuất thân cao quý?

 58. Này thì xuất thân cao quý, nô tì mà lên mặt vch. Sau này đôi tỷ muội tình thâm này có dùng omo cũng có khướt tẩy trắng đc. Đứa em trai thì vì gái mà cứ đâm đầu, loại này thôi vứt

 59. Thật la điên lên khi đọc đoạn Bách Vân hồ đồ muốn cưới Xảo Tầm đấy. Nghĩ sao vậy có đứa con trai như thế thà không có còn hơn. Còn cái vị thầy chùa này không biết phân rõ phải trái hay sao mà nhúng tay vào chuyện hồng trần nhỉ, rảnh ghê ta.

 60. Đúg là chủ nào tớ đó mà, trơ trẽn hết cho nói. Cướp ck ngta, ko chịu là thiếp? Qay lại lừa hôn Bách vân, mà nói cũg lạ, hết của lạ sao cứ thíc đội nón xah trên đầu v ổng???
  Ta thấy cái ông tê thế í có vấn đề ah nha!!!

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: