Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục – Q03- Chương 83+84

31

Chương 83: Nhất niệm dư sinh nhất niệm dư tử

Edit : Tran Phuong

Beta : Tiểu Tuyền

“A! Rốt cuộc cũng nhìn ra rồi!” Nàng bừng tỉnh đại ngộ: “Đó là một con bù nhìn!” Hơn nữa còn rất giống người tuyết “Tuyết Bảo” trong băng tuyết duyên kỳ! Thân thể tròn vo được chia thành ba phần ngực, bụng và mông

Nhưng Trường Thiên quân à, thẩm mĩ của ngài thật là……tệ

Trường Thiên bất mãn trừng nàng, sau đó đưa tay ra búng một tiếng kêu vang vội.

Bù nhìn trên đất run lên một cái khe khẽ, nâng hai tay lên. Ninh Tiểu Nhàn có thể thấy rõ hai nhánh cây làm tay liền mọc ra năm chạc —- cái này là bàn tay của nó.

Sau đó bù nhìn rất hình tượng, chống tay xuống đất, đứng lên, rút hai cành cây ngắn từ trên người mình xuống, cầm trong tay.

Người bù nhìn này sống lại! Than bùn nha, nửa đêm canh ba, Trường Thiên là muốn nàng tự trải nghiệm phim ma sao?

“Từ giờ trở đi, nó sẽ bồi luyện với ngươi.” Đốt mấy ấm nước, Trường Thiên nhàn nhã pha trà: “Người phàm Tiếu Tử kia dạy chiêu thức gì, ta sẽ để bù nhìn này diễn lại. Rèn sắt phải khi còn nóng, mỗi đêm ngươi luyện xong còn phải đến đây luyện tiếp.”

Vừa dứt lời, bù nhìn giơ hai tay lên cầm cành cây như chủy thủ, dán chặt vào tay, chân không đứng trên đất. Mặc dù là bù nhìn nhưng thoạt nhìn lại như tên sắp rời cung, chuẩn bị bộc phát! Tư thế này đúng là thức mở đầu của Tiếu Tử.

Thần linh ơi, yêu nghiệt này chỉ nhìn một lần, cư nhiên có thể nhớ kỹ mỗi chiêu thức của Tiếu Tử, còn khiến bù nhìn này xuất chiêu lại với nàng!

Lòng nàng chỉ lo cảm thán, nhưng không biết quang cảnh này nếu rơi vào mắt tu sĩ khác chỉ sợ cũng sợ đến xuất hồn. Vị “Nhất niệm dư sinh, nhất niệm dư tử”, Trường Thiên cư nhiên có thể khiến bù nhìn sống lại, cái này đã vượt khỏi phạm vi “tạo vật”, phá vỡ cảnh giới “tùy tâm sở dục”, nhắm thẳng vào bí mật “sinh hồn” mà chúng sinh luôn cầu.

Nhưng hắn chỉ dùng bản lĩnh kinh thiên động địa này làm một bù nhìn sống lại, bồi luyện với Ninh Tiểu Nhàn mà thôi. Đồng thời nha đầu kia vì ban đêm huấn luyện mệt nhọc, đang nghĩ mọi cách bãi công.

Sau năm mươi hơi thở, nàng sơ ý một tí chủy thủ trong tay bù nhìn đã gọt trên bả vai nàng. Nàng cắn răng. Đau quá a, trên vai sợ đã lưu lại một vết máu bầm rồi!

“Mới vừa rồi ở bên ngoài ngươi đã bị một chiêu này của Tiếu Tử đánh trúng. Hắn lật chủy thủ, dùng đao đánh vào vai ngươi, hiện tại sao ngươi vẫn không học khôn?” Mắt Trường Thiên vẫn dán vào sách, giọng nói mang theo vài phần băng hàn, bất mãn.

Nàng ủy khuất mím môi: “Ta vẫn chưa lĩnh hội hoàn toàn a. Ngươi thật độc ác, đánh người ta đau quá!” Không nhịn được lãm nũng với hắn, hoàn toàn làm theo bản năng. Căn bản không liên quan đến ý chí của nàng, ừ, đúng, chính là như vậy!

Lại là giọng điệu này! Hắn tận lực quên rung động trong lòng, thản nhiên nói: “Thoa kim sang dược lên. Sáng mai đến dấu vết cũng không để lại. Hiện tại luyện tiếp đi!”

Kỳ thực hắn cũng thừa nhận trong lòng mình thích nàng nhưng không hiểu sao lại tình nguyện nhìn nàng chịu chút khổ. Thậm chí khi nhìn gương mặt trơn bóng, sáng mịn của nàng chỉ hi vọng cắn mạnh một cái mới xuất được ác khí trong lòng.

Lại nói, bé trai ở mầm non và tiểu học đều thích khi dễ bé gái mà mình thích. Đồng thời rất giỏi chọc đối phương khóc không ngừng. Từ điểm này mà nói, thần thú khủng bố đại nhân có phương thức biểu đạt tình cảm trên cơ bản vẫn ở cùng một cấp bậc với bé trai mà thôi….

Cho đến khi hai tay nàng mỏi không nhấc chủy thủ lên được, Trường Thiên mới tuyên bố bài học hôm nay dừng ở đây. Bù nhìn chẳng biết mệt mỏi đi đến góc tường ngồi xổm xuống, sau đó không có động tĩnh gì.

Nàng thì không được rồi! Ninh Tiểu Nhàn thở hồng hộc, không e dè, chậm rãi nằm ngửa trên hắc thạch, mượn sự lạnh lẽo của tảng đá để thả lỏng, dù sao nàng và Trường Thiên cũng quá quen thuộc, hắn chắc cũng không chú ý tới tư thế nhếch nhác của nàng.

Trường Thiên chỉ nhìn nàng một cái rồi dời mắt — không có biện pháp, nàng đổ mồ hôi khiến quần áo đều ướt đẫm, lúc này dính sát người. Nàng lại thở gấp như vậy càng lộ ra đồi núi trùng điệp, thung lũng sâu thẳm, thật là vẻ đẹp kinh tâm động phách.

Nàng đợi hô hấp bình phục, mới hỏi: “Rơm rạ này lấy ở đâu ra?” Cùng thương đội đi qua ao đầm, đồi núi, rừng rậm nhưng chưa từng qua ruộng lúa.

“Trí nhớ của nàng thật tệ.” Đầu cũng không ngẩng: “Hôm qua nàng mới trồng gạo Vân Hương, đã quên rồi sao?”

“Á.” Hình như thật có chuyện như vậy, nhưng hai ngày nay huấn luyện dày đặc, chuyện bên ngoài lại một chuyện tiếp một chuyện, chút chuyện nhỏ này sao nhớ được chứ?

“Ta giành một ít rơm rạ trong miệng tức nhưỡng, làm bù nhìn này.” Sau đó hắn mới nhớ: “Ngươi tiêu hao hết phần lớn linh lực của tức nhưỡng, trừ trồng một chút gạo Vân Hương ra toàn bộ đều trồng nhân sâm, hà thủ ô, và linh chi là vì sao?”

Tức nhưỡng có linh lực hữu hạn, nàng trồng một lần gạo Vân Hương và hơn mười gốc dược liệu quý thì cơ bản đều dùng hết. Không biết đợi đến bao giờ mới có yêu vật bổ sung, bọn họ lại không có thu hoạch khác. Tuy nói hiện tại trong tay có không ít đồ đáng giá nhưng nàng phá sản như vậy sẽ nhanh chóng tiêu hết, lúc nào mới có thể để nhưỡng tức một lần nữa tràn đầy linh lực đây?

“Ha ha ha, về việc này ta tự có kế hoạch!” Đợi Trường Thiên ngẩng đầu nhìn về phía nàng, Ninh Tiểu Nhàn cười đắc ý: “Bây giờ còn chưa nói cho ngươi biết được. Cứ chờ kinh hỉ đi! Đảm bảo không thiệt!” Aizz nha, thừa nước đục thả câu ai mà không biết, cảm giác này quả nhiên rất tốt a!

Đôi mắt màu vàng của Trường Thiên hơi tối lại, híp mắt một cái, khiến nàng cảm thấy nguy hiểm. Kết quả hắn “Hừ” một tiếng không hỏi nữa.

Tốt nhất là nàng biết mình đang làm gì, nếu không có hắn nhắc nhở, làm sai phải bị trừng phạt. Nghĩ đến hai chữ “nghiêm phạt”, lòng hắn hơi nóng lên, sau đó lặng lẽ khinh bỉ mình một chút, vùi đầu đọc sách.

==========

Rất nhanh đã trôi qua tám ngày.

Mấy ngày qua thương đội không gặp gỡ chuyện kỳ quái gì, tất cả đều quy về sóng êm gió lặng. Chỉ là mọi người đều hiểu, yên lặng như vậy chẳng qua chỉ là dấu hiệu trước cơn bão mà thôi.

Tên như ý nghĩa, Nham Thành xây trên núi, bởi vậy lộ trình cuối cùng là lên núi rồi.

Khoảng cách với Nham thành ngày càng gần, gặp ngày càng nhiều thương đội. Hai ngày cuối cùng, có ít nhất bảy, tám thương đội cùng đi trên đường, vô cùng náo nhiệt. Đáng tiếc là càng ngày càng nhiều thương đội mang theo người bệnh, ai cũng mang thần sắc trầm trọng, hiển nhiên cùng nhau tổn thất rất lớn. Để đám sai vặt đi tìm hiểu, có thương đội xuất phát gồm hai, ba trăm người nhưng đến đây chỉ còn hơn trăm.

Ninh Tiểu Nhàn còn thấy Đặng Hạo không ngừng thở dài. Sau đó mới biết một thương đội có quan hệ tốt với hắn cho đến giờ vẫn chưa xuất hiện. Thương đội này chưa bao giờ không có mặt ở thịnh hội Nham thành, thương đội mất tích chỉ có một khả năng —- giống nhánh thương đội Lang Hành đi Khánh Châu, toàn quân bị diệt. Nhưng một chuyến này có thể trước sau vẹn toàn bao nhiêu người? Hắn buồn bực hai ngày, tâm tình cũng thư thái hơn một chút.

Người nhiều, đương nhiên cảm thấy sơn dã không nguy hiểm như vậy, đặc biệt lúc bộ dáng Nham thành ở nơi xa xôi tiến vào tầm mắt, mọi  người đều nở nụ cười trên môi.

Người cuối cùng cắm trại xong trời đã tối, cũng là lúc Tiếu Tử truyền thụ công phu sau một ngày. Ninh Tiểu Nhàn đột nhiên năng lực tăng mạnh làm hắn cảm giác rất hài lòng, đáng tiếc hán tử này lâu lắm chưa từng cười, lúc này cũng trưng ra bộ mặt bất động.

“Ta không còn gì để dạy ngươi nữa.” Tiếu Tử dùng giọng nói một mực khàn khàn nói: “Nên học ngươi đều học được.” Hắn dừng một chút “Ta có thể truyền cho ngươi chỉ có kỹ xảo. Chiêu thức liều mạng đúng nghĩa, khi ở bên bờ vực sinh tử đúng nghĩa mới có thể lĩnh hội, ta không dạy được, chỉ dựa vào ngươi tự mình lĩnh ngộ.”

Hắn quay người đi hai bước, như đột nhiên nhớ ra, nói: “Ngươi học rất tốt.” Hắn không được tự nhiên khen một câu, sau đó tiếp tục cất bước, lúc này thì không dừng lại nữa, trở về doanh địa, chợt lóe lên liền không thấy người.

Từ nay về sau hai người bọn họ sẽ không liên quan.

Ninh Tiểu Nhàn thở dài, trong mắt cảm thấy chua xót khó chịu. Tiếu Tử và nàng tuy không có danh thầy trò nhưng lại thực sự là thầy trò, dạy nàng cũng hết mình tận tâm tận lực. Giác quan thứ sáu của nàng nói cho nàng biết Tiếu Tử cũng không phải người vô tình. Chỉ là trên lưng nam tử này tựa hồ còn mang rất nhiều thứ, không muốn lui tới cùng người khác mà thôi.

Kỳ thực nàng nào phải thiên tài tập võ gì, chẳng qua mỗi đêm ở trong rừng học xong, lại tiếp tục bồi luyện với bù nhìn Trường Thiên tạo ra mà thôi.

Trường Thiên nghiêm khắc hơn nữa lại thận trọng, mấu chốt nàng không hiểu thấu đáo hắn liền chỉ huy bù nhìn làm lại một lần, thậm chí còn phân tích động tác cho nàng xem, để nàng nghiên cứu, phỏng đoán. Nếu nói Tiếu Tử truyền thụ tâm đắc thì Trường Thiên giúp nàng củng cố cơ sở. Có hắn tương trợ như vậy tiến bộ của nàng sao có thể không nhanh?

Nhưng mà mấy ngày qua sắc mặt hắn càng ngày càng không tốt, đến đôi môi mỏng cũng nhạt đi vài phần, thân thể tựa hồ càng ngày càng hư nhược rồi.

Hắn nhân lúc nàng không chú ý đã làm gì? Á, lời này có ý khác, nhưng thực sự là………

Ninh Tiểu Nhàn từng hỏi hắn, nếu nàng không giúp hắn cởi trói buộc, hắn có thể ở trong ngục kiên trì bao nhiêu năm? Đáp án thật kinh người năm trăm năm. Năm trăm năm a, mình cũng hóa thành tro rồi hắn vẫn có thể khỏe mạnh, có thể thấy sinh mệnh thần thú dài bao nhiêu. Lúc đó nàng đã cảm thấy hoàn toàn không cần lo lắng cho hắn.

Nhưng bây giờ xem ra, sinh mạng lực của hắn đang cấp tốc tiêu hao, ít nhất thần lực của hắn xuất hiện vấn đề. Là luyện tập điên cuồng nhiều ngày đêm hao tổn thần lực của hắn sao? Dù sao chỉ huy bù nhìn hành động hiện tại nhớ lại cũng là công việc tinh tế nhất. Có một ngày Ngôn tiên sinh “ngoài ý muốn” nói cho nàng biết thượng cổ chân tiên thực sự có thể khiến vật chết có được sinh mạng, tỷ  như sáng tạo ra người thủ hộ bảo vệ quanh động phủ, nhưng thời gian hao phí cần rất dài, rất dài.

Bằng không với thần thông của thân ngoại hóa thân của Trường Thiên vì sao sắc mặt ngày càng kém?

Đợi Lưu Nhất Diện chia cơm tối xong, nàng liền nhanh chóng vào Thần Ma ngục. Nàng lo lắng nhìn Trường Thiên, mà hắn lại đưa qua một đồ khác.

Thật ra là một vật, một thứ nàng muốn có đã lâu, nhưng vẫn chưa lấy được.

Một cây chủy thủ.

Chương 84: Răng nanh

Trong tay nàng có một thanh chủy thủ, còn là trưởng lão phái Xích Tiêu tặng. Mặc dù nói sắc bén nhưng chỉ được làm từ sắt thường, đến da con hùng yêu kia cũng không chọc thủng.

Chủy thủ trước mặt lại không giống. Nhìn chất liệu không phải sắt cũng chẳng phải thép, cũng không phải bất luận kim loại gì, phảng phất như ngọc, mang vẻ mờ mịt của đồ sứ. Lưỡi dao ước chừng dài hơn nửa thước, hướng nội, dọc theo độ cong tự nhiên uốn lượn, cuối cùng đổ tại mũi nhọn sắc bén. Trên lưỡi dao còn khắc lên một rãnh nông âm hiểm lấy máu, rãnh này có thể làm bên trong vết thương tiếp xúc không khí, khiến máu dễ dàng chảy ra ngoài, tạo thành tổn thương lớn hơn.

Tay cầm và vỏ đao màu sắc ảm đạm, cầm trong tay lại thật ấm áp. Nàng bấm tay trên lưỡi đao rồi nhẹ nhàng thả ra, vũ khí phát ra âm thanh trầm thấp, không thanh thúy, âm vang như kim loại. Nói chung chủy thủ này thoạt nhìn bề ngoài không xuất chúng, hoàn toàn không như bảo đao bro kiếm của các tu sĩ dưới ánh trăng sáng oánh nhuận như nước mùa thu, lại không mang theo sát khí.

“Đây là ngươi chế tạo.” Lời này là khẳng định, mà không phải nghi vấn, nàng ôm chủy thủ nhìn về phía Trường Thiên. Chỉ có hắn vì làm đồ gì đó cho nàng, sắc mặt mới không tốt như vậy.

Hắn gật đầu: “Ngươi nhỏ máu lên tay cầm hoàn thành nhận chủ, chủy thủ này về sau liền thành của ngươi.”

Nàng đưa ngón tay ra, khẽ chạm vào lưỡi dao, còn chưa cảm giác đau đớn máu đã chảy ra. Thật sắc bén! Nàng lấy làm kinh hãi, đao này xét về trình độ sắc bén thoạt nhìn rất sắc bén. Giọt máu tích trên chuôi chủy thủ, quả nhiên như gặp phải bọt biển rất nhanh bị hút vào, không để lại một chút dấu vết.

“Nó chỉ có thể đả thương ngươi vào lúc này. Sau này, dù ngươi đâm nó vào ngực cũng không bị thương. Đương nhiên, trừ phi bản thân nàng mệnh lệnh nó làm vậy.”

Nàng cầm chủy thủ trong tay, nhẹ nhàng vung mấy đao, cảm giác dễ dàng sai khiến, vũ khí này tựa như hai tay kéo dài, tựa hồ đã dùng nó cả đời. Càng kỳ lạ chính là một cảm giác sung sướng, thân thiết, quấn quýt, vui vẻ từ chủy thủ phát ra truyền đến nội tâm nàng, khiến nàng nhất thời hiểu rõ. Chủy thủ này đúng là pháp khí rất mạnh và có linh tính, đồng thời độ nhận thức của nó với nàng cao đến không tưởng tượng nổi.

“Ngươi. Ngươi làm sao làm được?” Lời này hỏi có chút mạc danh kỳ diệu, nhưng Trường Thiên nhất định hiểu nàng muốn hỏi cái gì. Hắn tự mình xuất thủ, sao có thể là phàm vật? Nhưng nàng chỉ là một người phàm a, một phàm nhân không dùng được pháp khí! Hắn làm thế nào mà vũ khí này lại cúi đầu nghe nàng chứ?

Hắn không trả lời vấn đề của nàng, trái lại hỏi: “Sau giờ ngọ hôm nay mới hoàn thành. Pháp khí ra đời phải có tên, ngươi đặt cho nó một cái tên đi.”

Tên? Nàng ngưng mắt nhìn đôi chủy thủ, nhìn độ cong uốn lượn tự nhiên, ánh sáng ảm đạm của nó, còn có mũi đao bén nhọn, trong lòng khẽ động, bật thốt lên: “Răng nanh! Tên của nó, liền gọi là Răng Nanh!”

Nha đầu này. Khóe miệng hắn giương lên. Nhịn được được bật cười, tiểu nha đầu này!

Nàng trợn to mắt, kiên nhẫn hỏi: “Ngươi làm sao làm được? Đây là làm bằng vật liệu gì?” Rất có cảm giác hỏi để gây chuyện. Vũ khí này tuyệt đối không phải dùng bộ phận trên người yêu quái nàng săn được gần đây tạo thành, chỉ có thể là Trường Thiên dùng hàng trữ riêng làm.

Nàng không hỏi ra vấn đề liền không bỏ qua. Trường Thiên sau khi tựa người xuống, nhắm mắt nói: Răng nanh đúng là răng nanh của chân thân ta trước khi thay ở Độ Kiếp kỳ chế thành. Luận độ sắc bén, ít có vũ khí nào theo kịp nó, ngươi đang cần một đôi chủy thủ tốt. Mặt khác, tay cầm và vỏ đao dùng ô kim chế thành, với thiên tằm ti quấn…. Trả lời như vậy ngươi hài lòng chưa?”

Đúng là hắn dùng đồ trên người mình chế thành. Tuy nói không phải cỗ thân thể trước mặt khó tránh hắn vẫn nhăn nhó không chịu nói, thì ra hắn cũng sẽ xấu hổ! Ninh Tiểu Nhàn không tự chủ đỏ mặt, theobản năng thưởng thức chủy thủ trên tay, cảm thụ tình cảm thân thiết không muốn xa rời truyền tới. Đây có thể là tình cảm chôn sâu dưới đáy lòng của hắn đối với nàng không, cuối cùng qua thanh chủy thủ này truyền đến? Nàng rất không biết xấu hổ mà nghĩ.

Nhưng một khả năng đột nhiên xông vào óc nàng khiến mặt nàng đột nhiên trắng bệch.

“Trường Thiên.” Nàng do dự mở miệng: “Không phải vì ngươi luyện chế thanh chủy thủ này mới khiến thần lực của ngươi gần đây bị hao tổn chứ?”

Hắn từ từ nhắm hai mắt, biểu tình trên mặt cứng lại: “Ai nói như vậy với ngươi? Không phải! Đừng nghĩ lung tung!”

Hắn trời sinh tính tình cao ngạo như thế, quả nhiên không quen nói dối. Nàng sớm phát hiện mỗi lần hắn nói dối mắt sẽ liếc qua một bên, không muốn đối diện nàng.

Đáng tiếc a, nàng cũng không ngốc. Tuy nói Huyền Minh Thần Hỏa của hắn rất trâu bò nhưng đây là răng nanh trên chân thân hắn nha, kháng tính với thần hỏa không biết cao bao nhiêu. Dùng nó chế vũ khí độ khó vượt qua những tài liệu khác rất nhiều. Trường Thiên lại bị Trói Long Tác áp chế thần thông, không biết phải bỏ ra bao nhiêu nỗ lực mới có thể chế thành thanh chủy thủ ngăn ngắn trên tay.

Mấy ngày qua nàng mỗi này đều muốn ăn cơm, thối thể, luyện đan, tập võ, bận tối tăm mặt mũi, lại sơ ý bỏ quên nhất cử nhất động của hắn, chỉ cho là hắn vẫn rất nhàn nhã, thậm chí oán giận hắn nghiêm khắc đốc thúc nàng. Nhưng Trường Thiên đưa đồ cho nàng cũng dùng thần lực của mình lặng lẽ chế tạo, đây là căn nguyên sống sót của hắn, lại dùng trên thứ này.

“Ngươi, ngươi hao phí bao nhiêu thần lực để tạo ra nó?” Giọng nàng có chút run run. Hắn là người duy nhất trên thế giới này biết bí mật của nàng, cũng là người duy nhất có thể tín nhiệm, có thể dựa vào. Cứ nghĩ đến việc hắn tự gây tổn thương cho bản thân trong lòng nàng lại đau một trận.

Trường Thiên lắc đầu nói: “Không nhiều lắm, không đả thương căn bản, ngươi an tâm sử dụng đi.” Nhìn nàng cúi đầu, hai giọt nước mắt trong suốt rơi trên mặt đất “Tí tách.” một tiếng tạo ra âm thanh. Hắn ngũ giác linh mẫn, âm thanh này rơi vào tay thanh thúy rõ ràng, trong lòng không nhịn được mềm nhũn.

Nàng không nói gì, chỉ rơi nước mắt theo dòng lệ chảy xuống, nhưng không có rời gò má, nàng đã cảm thấy trên mặt ấm áp, như có người khẽ mơn trớn. Ngẩng đầu nhìn, giọt nước mắt kia đã rơi trên đầu ngón tay Trường Thiên, lóng lánh, tròn xoe như sương sớm trên cánh hoa.

“Ngươi là …. khóc vì ta sao?” Hắn nhìn giọt nước mắt, giọng đột nhiên có chút khàn khàn. Một màn này tựa hồ đã phát sinh từ rất lâu, rất lâu trước đây, lâu đến nỗi chính hắn cũng mơ hồ quên mất, có một bé gái cũng từng rơi nước mắt trước mặt hắn như vậy, lúc đó hắn còn lâu mới cường đại…….

Hắn rất muốn nếm thử giọt nước mắt này, xem nó có chua xót như trong trí nhớ không nhưng đầu ngón tay vừa động liền kiềm chế ý niệm này. Hắm tạm thời còn không muốn hù cô bé trước mặt, tạm thời.

Ninh Tiểu Nhàn có chút đỏ mặt. Hắn vì sao đột nhiên làm động tác vô cùng thân thiết như vậy? Sau đó rất nhanh lại nghĩ tới vấn đề chính đã bị kéo xa.

Nàng lau mặt một cái, còn mang theo tiếng nức nở chưa tan: “Ta sẽ nghĩ biện pháp kiếm nhiều tiền. Tiền là đồ tốt, dạng bảo bối và pháp khí gì cũng có thể mua được. Ta sẽ tự võ trang cho mình, trở lên rất lợi hại.”

“Cho nên” Nàng tổng kết: “Đừng dùng thần lực lung tung chế đồ nữa được chứ? Chúng ta còn phải kiên trì tới phía tây.”

Trường Thiên yên lặng nhìn nàng, cực lâu sau cũng không lên tiếng. Cho đến khi nàng bị đôi mắt màu vàng kia nhìn đến đỏ mặt cúi đầu hắn mới khẽ nói: “Được, theo ý ngươi.”

Hắn không nói nữa, chỉ cứ thế nhìn nàng. Một bầu không khí kỳ quái tràn ra, giằng co quanh bọn họ, khiến nàng không khỏi hốt hoảng, mặt nóng, tai đỏ hai tay không biết nên để đâu.

“Ninh Tiểu Nhàn, mi thật vô dụng.” Nàng thầm mắng chính mình, lại vẫn không dám ngẩng đầu nhìn hắn.

Nàng nói lí nhí từ trong cổ họng: “Răng nanh trừ sắc bén ra còn có tác dụng khác đúng không?”

Nàng vừa nói, bầu không khí kỳ quái biến mất không còn tăm hơi. Trường Thiên khẽ mỉm cười phảng phất có điểm tự đắc: “Không sai, sao không thử vạch lên tường xem?” Hắn chỉ vào bức tường hắc thạch cách mấy trượng.

Ninh Tiểu Nhàn vai không nhúc nhích, cánh tay phát lực, Răng Nanh nghe lời bay vút qua, quá trình này không lóa mắt, cũng không tiếng động, cứ vậy lặng lẽ đâm tận gốc vào bức tường hắc thạch.

Thật đáng sợ, nàng chắt lưỡi. Thần Ma ngục không phải pháp khí bình thường, Răng Nanh có thể đơn giản đâm thủng vách tường của nó, cái này đã không thể dùng sắc bén để hình dung.

Trường Thiên nhìn vậy cũng rất hài lòng: “Nó đã nhận ngươi làm chủ. Trong lòng ngươi mặc niệm một tiếng, có thể một lần nữa thu hồi nó về trong tay.”

Thần kỳ như vậy? Nàng trong lòng mặc niệm một tiếng “thu”, Răng Nanh quả nhiên liền tiêu thất trên bức tường, ngoan ngoan quay về tay nàng. Vết cắt sâu trên tường rất nhanh biến mất, sau mấy giây bức tường lại trơn nhẵn như mới. Đối với Thần Ma ngục mà nói vết thương nho nhỏ đó còn không bằng muỗi đốt.

Qủa nhiên là pháp khí tốt, thật là bảo bối a, lực sát thương thật lớn, còn trung thành nghe lời! Nàng nhanh chóng khiến đôi mắt hạnh cười cong cong thành hình trăng khuyết. Bảo bối này, đêm nay muốn ôm ngủ, dù sao nó cũng không tổn thương nàng!

“Răng Nanh có thần thông trên người ta, chỉ là bây giờ ngươi còn chưa có linh lực, chỉ có thể vận dụng một trong số đó.” Hắn ngừng một chút nói: “Ta thấy trong chiến đấu ngươi thích dùng độc. Cho nên lưỡi Răng Nanh có thể xuất kịch độc bất đồng, lúc đối địch tùy tâm ngươi thay đổi độc tố. Ngươi muốn dùng loại độc nào đối phó địch, cũng có thể đồng thời dùng vài loại, Răng Nanh cũng có thể thay ngươi làm được.”

“Trường Thiên, ngươi thực sự càng ngày càng hiểu ta!” Đây thực là con mẹ nó giúp đỡ tri kỷ, là phương pháp cần thiết trong quá trình phóng hỏa giết người! Ai không hợp với bạn học Ninh Tiểu Nhàn, chỉ cần đâm rách một tầng da, độc tố trên đao đảm bảo khiến hắn dục tiên dục tử: “Chúng ta cũng giữ không ít tài liệu, ngày mai luyện chế độc dược mới đi!”

Aizz, lúc này nàng thực hi vọng Thạch Quý San đứng trước mặt mình, nàng phải thí nghiệm bảo bối mới tới tay này! Không thể nàng trách âm hiểm a, thêm một phần bản lãnh là thêm một hi vọng bảo mệnh.

“Đợi đến khi ngươi có linh lực, liền có thể thu Răng Nanh vào cơ thể ân cần săn sóc.” Hắn nói tiếp: “Đây là phương thức bảo quản pháp khí bản mạng của đa số tu sĩ hoặc yêu quái. Hiện tại ngươi hoàn toàn không làm được, chỉ có thể giấu trong người.”

Vấn đề này không đáng kể. Nàng cười hì hì nói: “Không việc gì, ta có thể giấu nó trong túi đựng đồ, lúc đối địch thì trực tiếp sử dụng, cũng rất tiện.”

Discussion31 Comments

 1. Cảm động quá ta cũng rơi nước mắt vi quan tâm của Trường Thiên rồi, không soai ca soai kiêc j nua, từ đây sẽ là “rồng ca” a. Bé Nhàn cũng bắt đàu đau lòng rồi khóc vì A Thiên roii, yêu a ý chắc lun rồi . Mong đến ngày hai ng mở lòng đén với nhau ahihi

 2. Nàng sửa nha: Không nhịn được lãm nũng với hắn, -> làm nũng
  Trường Thiên nghĩ gì mà tự khinh bỉ mình thế nhỉ?
  Nàng đã khóc vì chàng rồi đấy, chắc anh chàng sợ lúc Ninh tỷ bị bắt nạt mà anh ý không cách nào giúp ý mà.

 3. TT ca ngày càng lún sâu vào tình cảm với Nhàn tỷ rồi, ca ngọt ngào quá đi, lấy răng nanh, linh lực của chính mình để làm ra trủy thủ cho Nhàn tỷ. Nhàn tỷ cũng đã phần nào nhận ra tình cảm của mình rồi. ;48 không biết ai là người thổ lộ trước nhỉ….hehe…mong hai người sớm đến với nhau.
  Thanks các nàng đã edit.

 4. Aiz… Thuên ca âm hiểm quá, ngày nào Nhàn tỷ cũng ôm răng nanh của ca ngủ coi như là ôm ca rồi… haizzz…

 5. bảo đao bro kiếm => bảo đao bảo kiếm

  Không biết cái răng nanh này có thật cũng chứa cảm xúc của Trường Thiên không nhở :v :v Thật thì Trường Thiên xấu hổ chết mất.

  Thật là, truyện càng ngày càng hay hơn rồi, thích quá đi, thanks các nàng nhé :*

 6. Ôi, TT ca ca bị ví vs bé trai thích bắt nạt bé gái yêu mến kìa. Nhìn những hành động của ca dành cho tỉ đáng yêu quá. Hi sinh nhiều lắm, quan râm nhiều lắm ms khiến ca bỏ ra nhiều thần lực để tạo ra vũ khí phòng thân cũng như bảo vệ tỉ.
  Cái màn ám muội của 2 người dễ thương quá. Cái này là tình trong như đã, mặt ngoài còn e nè. Không biết đến lú nào anh chị mới nhận ra tình cảm của mình để thẳng thắng đón nhận nhỉ.
  Hehe. Ta cũng Ước gì bà cô San đứng trước mặt tỉ để tỉ thử Răng Nanh. (cái tên dễ thương chết người)
  ;16

 7. 2 người này tình thâm nghĩa nặng từ thủa xưa rồi. Chắc chắn là thế. Nếu không mọi thứ thuộc về Trường Thiên tại sao lại khiến Ninh Tiểu Nhàn thấy quen thuộc, gần gũi thân thiết thế, trong khi rõ ràng 1 người là phàm nhân, 1 kẻ là đại yêu quái. Mình nghĩ bé gái trong kí ức xưa của Trường Thiên chính là kiếp kiếp trước của Ninh Tiểu Nhàn ;72 ;72 ;72

 8. Trần Thanh Hằng

  Huhu..lấy một bộ phận của cơ thể mình và cũng có thể nói là lấy thêm một phần cơ hội duy trì sự sống để đổi lấy vũ khí bảo toàn mạng sống cho người mình thích..ôi Trường Thiên ơi là Trường Thiên..ai dám bảo yêu quái thì toàn là độc ác vô tình, ai bảo sống lâu thì ko đoái hoài đến tình cảm nữa..:)))).. Trường Thiên nhà mợ Nhàn còn được ví như sánh ngang với các bé trai cơ mà..:)))..hẳn là trẻ từ vài trăm đến vài nghìn tuổi..:)))

 9. Hic. Cảm động quá. Trường Thiên thiệt là tốt với Ninh Tiểu Nhàn. Không những làm bù nhìn để luyện tập mà còn dùng nanh và thần lực củaminh2h để chế tạo chủy thủ cho Ninh Tiểu Nhàn phòng vệ. Thấy cảnh Ninh Tiểu Nhàn khóc rồi Trường Thiên lau nước mắt trên mặng Ninh Tiêu Nhàn thiệt là lãng mạn quá đi.
  Không biết khi nào Trường Thiên mới khôi phục như xưa, khi nào thì Ninh Tiểu Nhàn mới biết phép thuật thần thông. Mong quá. Cảm ơn các nàng

 10. oài dễ thương quá
  Đọc đến đoạn trên đao có rãnh là biết ngay nguồn gốc roài ^^
  Cơ mà tò mò về tình sử ngày xưa của 2 người.
  Chắc cô nàng kiếp trc trc là bé gái kia đây

 11. Cảm động quá đi thích một người chỉ có hành động mới nói lên tất cả a vì chị cả răng nanh của mình cũng làm bảo kiếm cho chị, 2 a chị đã có một tầng cảm giác với nhau rồi

 12. Uầy. Tình cảm của thiên ca với tiểu nhàn sâu đậm hơn ta tưởng lun í. Mà tiểu nhàn cũng thích thiên ca ùi. Cơ mà vẫn chưa nhận thức rõ tình cảm thôi. Mong 2 ng sớm thổ lộ với nhau quá à
  Tks tỷ ạk

 13. “Nhịn được được bật cười, tiểu nha đầu này!” –> “Nhịn không được..”
  “theobản năng thưởng thức chủy thủ trên tay,..” –> dính chữ
  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  Thiên ca già đầu như thế rồi nhưng vẫn còn chong xáng lắm mờ!! Phương thức bày tỏ tình cảm của ca chỉ như lũ lóc nhóc lít nhít hỉ mũi chưa sạch ;69 Hê hê! Đáng yêu hết chỗ nói
  Nói thế thôi chứ Thiên ca săn sóc quan tâm cho Nhàn tỷ kinh quá trời! Còn lấy bộ phận của mình với hao hết thần lực chế tạo Răng Nanh cho tỷ nữa!! ;03 Hức hức Cảm động quá

 14. Anh còn lấy răng nanh của mình ra làm chuỷ thủ tặng chị nữa chớ, thế là cho dù chị ở đâu hay làm gì cũng đều giống như có anh ở bên cạnh nhé, tt thâm hiểm quá :))
  M cũng thích Tiếu Tử, tiếc là sắp phải chia tay ảnh rồi :(

 15. bảo đao bro kiếm —————-> bảo
  Nó chỉ có thể đả thương ngươi … trừ phi bản thân nàng ————-> lúc ngươi, lúc nàng???
  Nhịn được được bật cười
  theobản năng thưởng thức
  rơi vào tay thanh thúy ————-> tai
  Không thể nàng trách ————-> trách nàng
  ================================================
  Gian tình thăng cấp a … thật là mong đợi đến 1 ngày 2 người thẳng thắn nói lời trong lòng nha!!! Ta nghĩ chắc cũng ko lâu nữa, khi TN có thể tu yêu là thêm 1 bước tiến rồi, ko biết TN có thuận lợi hấp thu Đế lưu tương ko nữa, truyện ngày càng hấp dẫn, 2 người cũng ngày càng lãng mạn nha!!

 16. Hai nguoi lang man qua..thich tinh cam cua truong thien danh cho tieu nhan. Co gang het suc thuc duc tieu nhan ren luyen hoc tap va lon manh hon. Do la cach ma thien ca muon bao ve tieu nhan

 17. khâm phục a thật. vì chị anh sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu công sức giúp chị mạnh lên. tự đứng vững trên đôi chân của mình. đây mới là cách bảo vệ chị tốt nhất. mà tác giả ơi. mấy bé trai sao mà giảo hoạt phúc hắc như a ý đc chứ

 18. ôi cảm động quá. Anh Thiên quả thật rất quan tâm chị Nhàn. Chương này đọc đáng yêu thật.
  Nhưng cách xưng hô của hai anh chị lúc thì “ta-ngươi” lúc thì “ta-nàng” lỗi kĩ thật hả bạn. hi

 19. Thần thú khủng bố đại nhân =bé trai mà thôi hehe. Mà 2 bạn này cứ như quen nhau từ kiếp nào lâu lắm rồi ấy. Vì bà cô nhà mình kiếp này mồ côi mà. Anh Thiên thật sự là rất rất rất đáng yêu nha

 20. Không biết Nhàn tỷ có khám phá ra được bí mật của Tiếu Tử không?… Trường Thiên nhớ tới bé gái nào năm xưa vậy ta???… Trường Thiên cũng có nhiều bí ẩn quá ta… không biết có liên quan đến Nhàn tỷ không nữa… haiz… con đường gợi mở quá khứ của Trường Thiên hơi bị lâu dài á… hihi… mà ta đợi được ah ^^… thank nhóm edittor đã edit truyện nhìu nha ^^… truyện hay lắm…

 21. Tiểu Nhàn với Trường Thiên chắc là có chuyện xua gì rồi ấy nhỉ.-. Như kiểu Tiểu Nhàn là kiếp sau của 1 người nào đó ấy( có thể là bé gái mà Trường Thiên nhắc tới.-.)
  Aizza, hóa ra Trường Thiên tiêu hap linh lực là vì Tiểu Nhàn làm thanh đoản kiếm cho nàng, lại còn lấy răng nanh của chính mình nữa huhu. Thần thú đại nhân bằng bé trai mẫu giáo, phương thức truyện đạt tình cảm cũng như bé trai luôn=))) dễ thương muốn chớt>.<
  Thanks. Hóng

 22. Thiên ca vô sỉ quá! Tính lấy con trps bắt con tôm à ;94 Nay thì nhìn ngta chằm chằm, không e ngại gì nữa chứ gì ;70 Tỷ cũng tự luyến lắm nha, cho là anh gửi gắm tình cảm cho mình. Muhhaha ;97

 23. Đọc đến đoạn này cười chết mất ” thần thú khủng bố đại nhân có phương thức biểu đạt tình cảm trên cơ bản vẫn ở cùng một cấp bậc với bé trai mà thôi….””. Tác giả miêu tả quá chuẩn

 24. bé gái nào nha, hay là nhàn tỉ a?
  “nghiêm trị” là hành động gì mà tự thiên ca phải phỉ nhổ chính mình đây
  khi mô tả cái răng nanh chủy thủ, tự nhiên nhớ hồi xưa thường hay mua mấy cây kiếm bằng nhựa xanh chơi, cái loại mà hấp thu ánh sáng r phát sáng trong bóng tối ý. Cảm thấy giống thật

 25. Cẩm Tú Nguyễn

  Đọc chương này cảm động quá. TT hy sinh thần lực và răng nanh của mình để chế tạo vũ khí cho NTN. Cả 2 đều có tình cảm thân thiết rất lâu, chắc có ẩn tinh gì sâu xa lắm đây

 26. Bé trai bé gái? Tình yêu bọ xít à ;94 cả hai đã đều có cảm giác vs đối phương rồi, anh đã nhận ra còn chị thì ko biết phải để đến bao giờ đây ;50

 27. Ui tiếc quá cơ, Thiên ca thế mà không nhân cơ hội thổ lộ với Nhàn tỷ. Cứ tưởng được xem anh chị hôn nhau cơ. Tiếc quá đi mất ;77 Nhàn tỷ với Thiên ca chắc là có liên quan từ rất rất lâu về trước nhỉ

 28. Tiểu Nhàn thù dai thiệt tới giờ này vẫn còn nhớ muốn đem Thạch Quý San ra thử nghiệm vũ khí mới

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: