Bia Đỡ Đạn Phản Công – Oán hận của chính thê 3+4

78

Oán hận của chính thê (3)

Edit: Sakura

“Ngươi muốn làm gì?” Lâm Xảo Tầm thấy hành động của Bách Hợp thì quá sợ hãi, nhanh chóng thò tay ra đẩy nàng, Bách Hợp trừng mắt mà nghiêm nghị nói: “Cút ngay, nếu không muốn bà ta chết thì đừng có qua đây.” Đào Hồng đang vui vẻ bê đĩa thức ăn vào thì thấy tình cảnh này, sợ hãi kêu lên một tiếng, chén đĩa trên tay rơi xuống đất vỡ toang.

“Ô” Lâm mẫu bị móc cổ họng thì rất khó chịu, há miệng ra nhổ tất cả thức ăn đồ uống ra, Bách Hợp xông ra ngoài phân phó nha hoàn tùy thân của mình:”Tranh thủ thời gian đi lấy nước uống tới.” Lúc này Bách Hợp cũng không biết có tác dụng hay không nhưng hai người Lâm gia đã uống rượu có độc rồi, nàng chỉ mong rượu độc ở cổ đại không có nhanh phát tác, hỵ vọng cho nàng thời gian cứu người.

Thả Lâm mẫu đã nôn ra xuống, Bách Hợp cố nhịn cơn buồn nôn trong lòng, lại thò hai ngón tay dính đầy nước bọt thọc vào cổ họng Lâm phụ khiến cho Lâm phụ nôn ra, đến lúc này Đào Hồng mới kịp thời phản ứng rất tức giận mà nói: “Các ngươi muốn làm gì? Bách tiểu thư, nể tình quan hệ giữa ngài và tiểu thư, sao ngài có thể đối với lão gia phu nhân của chúng ta như thế?” Hai bà tử phía sau kéo Đào Hồng lại, Lâm Xảo Tầm khóc như mưa không ngừng gọi cha mẹ khiến cho Bách Hợp càng chóng mặt hơn.

May mà lúc nay nha hoàn bên người Bách Hợp đã xách thùng nước tới, Bách Hợp không hề do dự múc nước đổ vào miệng Lâm phụ Lâm mẫu, sau một phen giày vò rồi nghĩ tới nhiệm vụ này của mình thì Bách Hợp không nhịn được thầm gọi tên nam nhân không gian.

Không biết tại sao nàng có dự cảm nếu mình gọi hắn thì hắn tùy thời sẽ xuất hiện bên mình, quả nhiên Bách Hợp gọi thầm một lúc lâu, người nam nhân kia đột nhiên xuất hiện trước mặt mình, cảnh vật bốn phía thoáng cái biến thành cảnh vẽ, bất kể Lâm Xảo Tầm đang khóc khàn giọng mắng chửi Bách Hợp hay Đào Hồng như bị người điểm huyệt.

“Tôi cầu xin anh hãy bảo vệ tính mạng hai vợ chồng họ.” Bách Hợp đưa ra yêu cầu, cho dù biết rõ hậu quả chính là tiếp nhận nhiệm vụ khó khăn hơn, nhưng có thể vì tính mạng hai người trước mắt này thì nàng vẫn phải nói ra.

Nam nhân tuấn mỹ kia nhìn nàng một cái cho đến lúc biến mất, trong tay Bách Hợp cầm một viên con nhộng, nàng phát hiện ra người nam nhân này không có cự tuyệt yêu cầu của nàng thì trong lòng liền thả lỏng, cắn nát viên nhộng đổ chất lỏng vào trong nước. Đợi đến lúc người nam nhân biến mất hoàn toàn thì lại khôi phục lại nguyên trạng, Lâm Xảo Tầm còn đang khóc lóc, Đào Hồng vẫn mắng chửi người.

Bách Hợp mệt mỏi đổ nước vào miệng hai người Lâm phụ Lâm mẫu, cảm thấy hai người họ hô hấp dần dần vững vàng, may mà đã bảo vệ được tính mạng hai người họ.

“Nhanh đi mời đại phu về thay họ chuẩn đoán bệnh, rồi thanh lý độc tố còn dư.” Bách Hợp lau mồ hôi trên trán rồi nhung tay vào chậu nước nha hoàn bê để rửa sạch, lúc này mới cầm khăn tay nha hoàn đưa cho.

“Bách tiểu thư! Ngài có ý gì? Sau khi giày vò lão gia phu nhân chúng ta xong thì ngài cứ thế sao?” tính tình Đào Hồng bướng bỉnh lại cố chấp, không khuất phục quyền quý mặc dù nàng biết thân phận Bách Hợp cao quý nhưng lại không quen nhìn nàng ta giày vò lão gia phu nhân nhà mình, nên mở miệng gây khó dễ.

Lâm Xảo Tầm khóc đến mức cả người run rẩy, cái đầu không ngừng đong đưa, cầm khăn che miệng giống như là đau lòng không thốt lên lời. Không biết Bách Hợp bị ảnh hưởng bởi trí nhớ nguyên chủ, lúc này thấy Lâm Xảo Tầm giả vờ giả vịt thì trong lòng phiền chán vô cùng, trong tình tiết truyện cha mẹ Lâm Xảo Tầm trúng độc mà chết, khi nàng từ trong phủ chạy ra cấp cứu Lâm phụ Lâm mẫu. Nàng dùng phương pháp đơn giản để cấp cứu  thì chứng minh nàng hạ độc cũng không nặng, hơn nữa nếu Lâm Xảo Tầm nguyện ý cứu thì Lâm phụ Lâm mẫu cũng không chết, nếu Lâm Xảo Tầm đừng lãng phí thời gian vào việc khóc lóc thì nói không chứng tính mạng hai người họ cũng giữ được.

Nhưng lúc nàng đang cứu người thì Lâm Xảo Tầm lại khóc nỉ non, coi như do nguyên chủ tàn khốc hung ác, chẳng lẽ Lâm phụ Lâm mẫu chết không phải là do một phần Lâm Xảo Tầm nhu nhược vô dụng?

“Lâm cô nương, ngươi thấy chuyện hôm nay thế nào?” Bách Hợp cố nhịn phiền chán trong lòng mà hỏi Lâm Xảo Tầm một câu, lúc này nàng không hề bởi vì đệ đệ Bách Vân thích Lâm Xảo Tầm mà yêu ai yêu cả đường, ngược lại trên mặt hiện lên vẻ chán ghét.

“Ta ta…. Tỷ tỷ…” Lâm Xảo Tầm thấy cha mẹ không sao nữa, tuy vừa nãy khiến nàng rất sợ nhưng nàng luôn luôn là người không có chủ kiến hơn nữa bởi vì Tống Tuấn mà khi nhìn thấy Bách Hợp thì cảm thấy chột dạ, không nói ra lời.

“Ai là tỷ tỷ của ngươi, còn chưa có về nhà chồng đâu mà đã gọi tỷ tỷ muội muội rồi.” Bách Hợp nhớ tới tính cách cởi mở của nguyên chủ, quát tháo Lâm Xảo Tầm một câu khiến nàng ta như sắp khóc, Đào Hồng sốt ruột hộ chủ không nhịn được mà nói Bách Hợp.” Bách tiểu thư, tiểu thư nhà ta nhát gan, sao ngài lại dọa nàng làm gì? Huống chi tiểu thư nhà ta cũng nên gọi ngài là tỷ tỷ dù sao sau này có khả năng hai người trở thành người một nhà đấy.”

Gương mặt trắng nõn của Lâm Xảo Tầm  nghe nói như thế liền đỏ mặt, thẹn thùng cúi thấp đầu xuống.

“Nói cũng phải, phu quân ta đã có quan hệ với ngươi, chuyện nạp thiếp này cũng nên nhắc tới.” ánh mắt Bách Hợp lóe sáng, Lâm Xảo Tầm nghe xong lời này thì sắc mặt thay đổi mờ môi run rẩy nói:” Bách tỷ tỷ, ta không làm thiếp…”

Đào Hồng cũng không vui liên lớn tiếng nói: “Tiểu thư chúng ta tri thư đạt lễ sao có thể làm thiếp chứ, nàng cũng là con gái đứng đắn trong sạch?”

“Không làm thiếp, thế Lâm cô nương muốn ta tặng vị trí phu nhân cho ngươi ngồi? Sao ngươi không nhìn lại ngươi dựa vào cái gì?” lúc này Bách Hợp không hề khách khí với Lâm Xảo Tầm, nói đến mức Lâm Xảo Tầm phát khóc, Đào Hồng nhanh mồn nhanh miệng nói.

“Tiểu thư nhà chúng ta không làm thiếp, nàng đã nghĩ thông suốt rồi, Tống công tử không phải là lương xưng, nàng cũng không muốn xen vào giữa hai vợ chồng Bách tiểu thư, cho nên tiểu thư nhà ta tiếp nhận ý tốt của Bách công tử, sau này….” Đào Hồng còn chưa nói xong thì sắc mặt Bách Hợp trầm xuống, nghiêm nghị quát:”Ngươi câm miệng cho ta.”

 

Oán hận của chính thê (4)

Trong lúc mọi người đang nói chuyện thì phụ mẫu Lâm gia được đỡ lên ghế ho khan ngắt ngang cuộc nói chuyện, lúc này đại phu cũng đã tới, sau khi xem xét đã xác định độc tố trong cơ thể Lâm phụ Lâm mẫu vẫn còn dư lại một ít nhưng tính mạng xem như đã được bảo trụ.

Mắt thấy trời không còn sáng nữa, Bách Hợp biết rõ tính tình chủ tớ Lâm Xảo Tầm, một mặt sai người trông coi các nàng, một mặt thì chuẩn bị về phủ nghỉ ngơi dưỡng sức. Trước khi nàng tiến vào thân thể này tiếp nhận tình tiết câu chuyện thì đầu như muốn nổ tung, sau đó lại xảy ra nhiều chuyện như vậy, nếu không phải có hai mạng người treo ở trên người mình thì nàng đã không chịu đựng nổi rồi, lúc này chuyện đã giải quyết xong nên nàng về nhà rửa mặt rồi ngủ một giấc, lúc tỉnh lại thì mới cảm thấy tinh thần thoải mái hơn.

Quả nhiên, nàng vừa tỉnh thì nhận được hạ nhân bẩm báo nói là hai chủ tớ Lâm Xảo Tầm muốn rời đi nhưng bị từ chối sau đó lại có ý đồ bỏ trốn, may mà nàng phái người trông coi nếu không cũng không biết Lâm Xảo Tầm chạy đi đâu.

Bách Hợp nghĩ nghĩ, mấu chốt của nhiệm vụ này ngoài trừ mình sống sót ra còn không cam lòng bị Lâm Xảo Tầm tai họa cả đời, việc đầu tiên nàng phải làm là giải quyết Lâm Xảo Tầm. Hiện tại Lâm phụ Lâm mẫu không có chết, tội danh Bách Hợp bị phán quyết trảm đầu cũng không thành lập, nàng đang chuẩn bị giải quyết chuyện Lâm Xảo Tầm thì Tống Tuấn nổi giận đùng đùng chỉ vào mặt Bách Hợp mà nói: “ Bách thị, sao nàng lại giam Lâm Xảo Tầm hả?” hắn vừa về đến nhà chưa kịp thở mà đã lo lắng hỏi Lâm Xảo Tầm, Bách Hợp cau mày, trong trí nhớ của nàng thì lúc này nếu Tống gia muốn được việc phải nhờ Bách gia đấy, giữa Tống Tuấn và Bách Hợp chỉ là quân hệ thông gia gia tộc, hai nhà theo nhu cầu hợp tác mà thôi, hai người cũng có chút tình cảm nhưng không có thâm hậu, Bách Hợp thích Tống Tuấn đơn giản là vì hắn tuấn mỹ ngày thưỡng cũng coi như là săn sóc chu đáo với nàng, hai người tương kính như tân, tại Bách Hợp xem ra quan hệ vợ chồng chỉ như thế mà thôi.

Nên lúc này Bách Hợp cũng không thích Tống Tuấn, Bách Hợp không thèm để ý Tống Tuấn thích ai, bởi vậy khi hắn lớn tiếng quát tháo thì trong lòng cũng không bi thương ngược lại cau mày chán ghét.

“Câm miệng.” Bách Hợp quát lại, Tống Tuấn cũng không ngờ lại có người quát hắn, hắn ngẩn người sau khi hắn tỉnh lại đang muốn mở miệng thì Bách Hợp đã lạnh lùng nói:” Lâm Xảo Tầm là cô nương ta quen biết từ bé, nếu chàng đã thích nàng ta  thì nạp nàng cũng không sai, nhưng đệ đệ không nên thân của ta từ nhỏ hơi thích nàng, bây giờ thấy nàng ta xinh đẹp hơn lại không biết quan hệ giữa chàng và nàng ta, ta sợ nó nhất thời xúc động làm chuyện xấu. tuy Lâm Xảo Tầm bề ngoài dịu dàng như tính tình bướng bỉnh, hiện tại nàng ta đã biết hai ta là vợ chồng, đang muốn rời khỏi, nếu như chàng muốn thả nàng ta đi thì thả, nhưng hiện nay nàng ta mang thai con của chàng, chẳng lẽ để con cháu Tống gia lưu lạc bên ngoài à?”

Bách Hợp nói xong thì đi tới chỗ Tống Tuấn: “Chàng có nghĩ tới nếu chàng làm vậy thì trong lòng cha sẽ nghĩ thế nào? Trước khi cha quyết định thì ai cũng đừng đi trừ phi đợi Lâm Xảo Tầm đẻ con ra nuôi ở Tống gia.” Khiến cho Tống Tuấn không nói được lời nào, Bách Hợp phiền chán nhìn hắn một cái rồi đi ăn cơm.

Tống Tuấn cũng không muốn qua mặt cậu em vợ cấu kết với Lâm Xảo Tầm, lúc đầu hắn nhìn thấy Lâm Xảo Tầm dịu dàng xinh đẹp liền thích, dùng một ít thủ đoạn để đạt được nàng, lúc này lại nghe thấy nàng là người thê tử quen biết từ nhỏ, trên mặt Tống Tuấn không khỏi phát sốt, nghĩ tới Bách Hợp cũng nói đúng nên hạ thấp mình nhanh chóng tìm nàng bồi tội: “Đều do  vi phu sai, nhưng hiện nay Tầm nương đã mang thai cốt nhục của ta, phu nhân lại quen biết nàng từ nhỏ, kính xin đối xử tử tế với nàng, có lời gì thì cũng đợi đến khi nàng ấy sinh con xong thì hãy nói…”

Đối với điểm này thì Bách Hợp cũng không có ý kiến, có lẽ nàng đã tưởng tượng được mấu chốt của nhiệm vụ này chính là Lâm Xảo Tầm cùng với hòa thượng Tế Thế, Tống Tuấn là loại người lúc chưa có được Lâm Xảo Tầm thì trăm theo ngàn thuận, một khi đạt được thì hắn lại ngán, cũng chính bởi thế trong tình tiết câu chuyện lúc Bách Hợp ra tay đối phó Lâm Xảo Tầm thì hắn lựa chọn khoanh tay đứng nhìn mặc kệ Lâm Xảo Tầm khóc cầu xin hắn, đầu tiên hắn muốn dỗ dành Bách Hợp, từ điểm này có thể nhìn ra được hắn cũng không yêu Lâm Xảo Tầm mà chỉ là chiếm đoạt và đùa giỡn.

Càng về sau Lâm Xảo Tầm cũng không yêu hắn nữa mà ở cùng với Bách Vân thì hắn lại trăm phương ngàn kế quấn quít , đối với người nam nhân này Bách Hợp chỉ có một chữ cho hắn chính là “Tiện”.

“Ta chuẩn bị dùng thân phận thiếp nạp nàng vào phủ nhưng ta thấy Lâm Xảo Tầm không muốn, nàng ta với Đào Hồng nói thề không làm thiếp, cho nên chuyện này chàng tự giải quyết đi.” Bách Hợp muốn trước nạp Lâm Xảo Tầm dùng thân phận thiếp nạp vào phủ, viết văn tự bán mình đưa cho mình, từ nay về sau coi như nàng không tra tấn Lâm Xảo Tầm thì Lâm Xảo Tầm cũng ở trong vòng khống chế của nàng, không có khả năng trở mình.

Chỉ cần nàng không có làm giống như trong tình tiết câu chuyện muốn Lâm Xảo Tầm chết thì hòa thượng Tế Thế có bản lĩnh thông thiên cũng không làm gì được nàng, cho dù dân phong có cởi mở đi chăng nữa thì nữ tử chưa kết hôn cũng bị gièm pha, báo lên quan phủ thì loại thất trinh này cũng không có kết cục tốt, lúc này nàng làm vậy là thiên kinh địa ngĩa hơn nữa lại bác được cái danh rộng lượng.

Trong tình tiết câu chuyện Bách Hợp bị choáng váng coi Tống Tuấn quá nặng, đối với Lâm Xảo Tầm quá tốt bởi vì thế lúc Lâm Xảo Tầm có quan hệ với trượng phu của mình thì nàng mới có loại cảm giác phản bội, thật ra trong Tống gia bởi vì thân phận của Tống Tuấn nên thị thiếp cũng không ít, mặc dù nguyên chủ cũng ghen tỵ nhưng cũng không có ý đồ hại người, có lẽ bởi vì trước đó nguyên chủ rất yêu thích và bảo vệ Lâm Xảo Tầm cho nên sau khi biết nàng ta phản bội thì mới phát điên.

Bách Hợp ăn cơm trưa xong thì thấy Tống Tuấn mặt mũi tràn đầy đau khổ trở về, trên mặt hắn có vết máu nhìn bộ dạng vô cùng chật vật, lúc nhìn thấy Bách Hợp thì ánh mắt lảng tránh rồi nói: “Bách Hợp, Xảo Tầm nàng ấy không muốn làm thiếp…”

Link fb

Discussion78 Comments

 1. Nhìn bộ dạng bà cô Lâm Xảo Tầm này là cũng muốn vợ chồng Lâm gia chết đi cho nhẹ nợ nè. Nhìn cái vẻ nhu nhược nhưng mà trong bụng cũng mưu mô lắm ah. Chim sẻ mà muốn thành phượng hoàng nè. Còn Đào Hồng là cái dạng đầu óc ngu si tứ chi phát triển nè. Ngu ngốc không biết suy nghĩ mà cứ tự cho mình đúng.
  Còn tên Tống Tuân kia thì chỉ được cái vỏ bề ngoài thôi ah.
  Hazzz nhiệm vụ vụ lần này của Bách Hợp thật là oái ăm. Ta ghét mấy cái loại tiểu tam tỏ vẻ nguy hiểm quá. Cố lên Hợp tỉ…. ;55

 2. Cái con mụ Lâm Xảo Tầm thiệt là xứng với một chữ “tiện” Bề ngoài xinh đẹp yếu đuối, đầu óc thì như trái nho, chỉ biết khóc lóc. Dựa vào sự nhu nhược yếu đuối của mình đề lấy lòng thương của những người khác. Kỳ này ả ta gặp phải Bách Hợp coi như là ả ta xui tám đời rồi. Không biết là Tống Tuấn làm sao lại bị ả ta đánh sưng mặt vậy. Cái này chắc là kiệt tác của Đào Hồng rồi. Ta không biết cái vị thần hay giúp đỡ Bách Hợp thế nào, có phải vai chính không, chứ ta là thích anh rồi đó nha..
  Mong chương sau. Cảm ơn các nàng

 3. Haizzzz, may k sinh ở mấy thời cổ đại k thì cũng tức chết mất. Không biết thời xưa việt nam vs trung quốc có giống nhau k. Nghĩ thấy hãi!!!
  Thanks nhà!!!

  • Giong nhau đó bạn, mấy nước gần trung quốc đều bị ảnh hưởng tư tưởng phong kiến trọng nam khinh nữ của tq hết.

 4. Con nhỏ này mà ngây thơ nhút nhát cái khỉ gì? Cha mẹ bị trúng độc thì lo gọi đại phu đi, đứng đó la hết cái beep à ;71
  Cũng may là bh đến đúng lúc, kịp thời sơ cứu cho 2 vợ chồng già đó, còn xin thêm viên thuốc của đại ca nam9 nữa, bh vừa vặn thoát đc cái chết ;94
  Ko chịu làm thiếp? Thế muốn làm vợ bé nuôi bên ngoài à? Hay đòi làm chính thất?

 5. Nhìn bộ dạng chủ tớ LXT là ta muốn đánh người rồi, không ngờ trên đời này có loại ng khiến ngta chán ghét như thế ;96 Yếu đuối lại vô dụng, lại còn cố chấp….ÔI trời ơi
  Mà ta góp ý chút, hi vọng nàng k ngại nha, phần 3 có vài câu thiếu dấu phẩy làm cho câu văn nghe nó k xuôi lắm.
  Thanks!

 6. Chào chủ nhà, cám ơn bạn đã chuyển ngữ truyện này cho mọi người đọc.

  Đọc tới đây có cảm giác tác giả đang ném/quăng/chọi cả đống gạch đá vào mấy câu chuyện cẩu huyết, não tàn, bạch liên bông, yy quá đà, loạn luân … rất thú vị với kẻ anti ngôn tình rác rưởi như tui.

  Bày bàn ghế, pha ấm trà, từ từ nhâm nhi.

 7. Hiền Nguyễn

  LXT và TT đúng là đôi cẩu nam nữ. BH đã rất vất vả cứu sống ông bà Lâm thế mà LXT đã ko biết ơn thì thôi đi lại còn làm ra cái vẻ mặt đó. lại còn gian díu với chồng người khác, còn ko biết xấu hổ.
  Mà cái đứa nô tỳ của LXT cũng đáng ghét thật. đúng là chủ nào tớ nấy. Khinh bỉ.

 8. Hazz mấy đứa con gái cổ đại đều nhu nhược vậy sao đụng chút là khóc lóc ỷ oi nếu chị BH không cứu kịp là bà lâm ông lâm tiêu đời rồi mà Tống Tuấn đúng là tiện dễ sợ

 9. Uầy. Thật may mắn khi hợp tỷ cứu cha mẹ lâm kịp. Mà con nhỏ LXT kia đúng là mặt dày, k biết xấu hổ còn đi đòi cướp ck người ta, lại trưng ra vẻ mặt ta không muốn làm thiếp. Xì. Ta nhổ vào
  Tks tỷ ạk

 10. Hai chủ tớ LXT kia bị điên à, thấy người bị trúng độc ko gọi đại phu, người khóc lóc than thở, người hùng hùng hổ hổ la hét với kẻ cứu người. Cái vị Đào Hồng chi đó thân phận chi mà la hét với Bách Hợp chứ, chỉ một hạ nhân mà chụp mũ lên người có địa vị thế ak. Còn LXT kia có thai với chồng người khác còn mơ tưởng đến em trai người ta, giống như nàng ta là quý lắm ko bằng, đọc mà điên tiết o(>”<)o
  Thanks

 11. thím LXT thật khiến ng’ ta bội phục, di theo nam nhân nhà khác to bụng r ko mún làm thiếp, thik chơi chánh thê, sao ko nhìn lại xem mình bộ dạng j, chỉ đc cái mặt đẹp, đầu óc ko có, ko sợ sau này đi xã giao giữa các phu nhân quyền quý bị đẹp mặt ah ;06

 12. Càng đọc thì càng thấy con nhỏ LXT này cùng con tỳ nữ Đào Hồng quá đáng… đã tằng tịu với nam nhân có vợ… giờ có con mún vào nhà mà còn đòi làn chính thất… đã vậy còn thề không làn thiếp nữa chứ… có ai như vậy không trời… tới lúc cảm thấy không có khả năng làm chính thất thì lại quay mặt như ban bố thí lấy Bách Vân trong khi mình đang có thai con người khác… bó tay với con nhỏ LXT đầu óc bị nhúng nước này rùi ah… thật mún một đao chém ả ta ah… ming Bách Hợp tỷ xử ả ta thảm càng nhìu càng tốt ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 13. cangd đọc thì càng thấy tội cho nhân vật nữ chủ quá, nam chủ không ra gì ngủ với người khác mà còn lâm xảo tầm cũng thật quá đáng, cái gì mà không muốn làm thiếp, có con với đàn ông đã có gia đình mà vẫn mặt dày mày dạn như thế, thật không hiểu nổi, cha mẹ nguy kịch thì không lo cứu cứ giả bộ khóc với lóc đúng là đang ghét

 14. Mịa nó con mụ LXT này trơ chẽn quá . Giả bộ yếu đuối để ng ta thương đã tằng tựu với nam nhân của chị e tốt rồi còn muốn là chính thê ko làm thiếp nữa đúng là đủ vô sỉ mà. Mình là gjets nhất ngững kẻ giả yếu đuối nhé. Con nhỉ này đáng bị dìm lồng heo cho chết rồi ;54

 15. ây gu… bạch liên hoa a~ LXT a~ bạch liên hoa đây mà…. Giả bộ cũng quá siêu đi nha… Cái gì mà chính thê… Người ta hết lòng vì mình mà bản thân lại còn quay ra cắn ngược lại người khác cũng đủ quá đáng đi

 16. Hừ đã ko còn nguyên vẹn mà còn mún làm thê người khác. Đã vậy còn cảm thấy bản thân gả cho Bách Vân là ân huệ là nhường nhịn đối với Bách Hợp nữa chớ !!
  Thật là ko bít làm sao mà tư duy của cô ta lại tự tin như z nữa

 17. Lần này cũng là tiểu tam mà rắc rối hơn truyện lần trước rồi. Bộ dáng của LXT nhu nhược,yếu đuối quá mức,toàn chỉ biết khóc lóc, đọc mà phát bực. Thêm tên TT háo sắc vô sỉ nữa chứ. Lần này BH có dịp ra tay trị 2 người này đc đây. Hứng thú khi thấy BH ngược mấy nhân vật phản diện như vậy :)))

 18. LXT đúng kiểu nữ chính vô dụng luôn. Thấy cha mẹ mình trúng độc cho dù sợ cỡ nào cũng phải biết đường gọi đại phu chứ. BH cho LXT vô làm thiếp là tốt lắm rồi. Thất trinh mà còn muốn làm chính thất. Chị em tốt với BH mà giựt chồng BH. ;96

 19. Cái con mụ Lâm Xảo Tầm thiệt là xứng với một chữ “tiện” Bề ngoài xinh đẹp yếu đuối, đầu óc thì như trái nho, chỉ biết khóc lóc. Dựa vào sự nhu nhược yếu đuối của mình đề lấy lòng thương của những người khác.

 20. Không muốn làm thiếp chẳng lẽ làm thê, buồn cười, k tự nghĩ lại xem mình là ai, tiểu tam cũng lắm đứa ảo tưởng. Lại thêm con a hoàn Đào Hồng, chả hiểu nó là nha hoàn hay nó là tiểu thư nữa, đâu ra cái kiểu thấy sự bất bình lên tiếng thế, tự cho mình là đúng, là đứng về chính nghĩa, cười chết tôi ;41 .

 21. Haiz…. thế là BH cũng thoát được tội danh lớn nhất rồi.. phụ mẫu Lâm ko chết thì nàng cũng tránh được tội của mình rồi. BH lại phải nhờ đến sự giúp đỡ của người trong không gian, sau này lại phải nhận nhiệm vụ khó khăn nữa rồi. Nhưng thà như vậy cũng đủ thấy BH đang cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của bản thân mình.

  Lâm Xảo Tần nhu nhược, một Đào Hồng ngu ngốc hộ chủ? Đó là những nhân vật ngây thơ , không hiểu chuyện đời, thấy bản thân mình là ngay thẳng và chính trực, không làm sai cái gì? BH làm như vậy quá đúng đắn, nhốt LXT lại để từ từ tính cách sau.

  Cảm ơn team nhiều nhiều.

 22. Con nhỏ này đúng chất bạch liên hoa rồi!! Miệng thì cứ noi là không muốn làm thiếp mà được cái tiện nam kia dỗ một chút là lại quay sang chàng chàng tHiếps thiếp

 23. ta chân chính hiểu được cái gì là ngu ngốc,cái gì là lấy oán trả ân a ~ :V cái con nô tì nó ngu dữ :v bốc đồng,lanh chanh,con nữ chính cũng ngu nữa,cha mẹ trúng độc ngồi đó còn khóc lóc,đơ ra ngồi đó =’= chưa cưới ngủ với ck người ta thì thôi đi,còn không làm thiếp? tính nhảy lên đầu chính thê ngồi chắc ? vô sỉ! ngây thơ ! ngu ngốc !

 24. Ha ha… Mịa nó, đã làm tiểu tam còn không biết ngượng, lại còn tỏ vẻ thanh cao không làm thiếp chỉ làm chính, cô Lâm, cô Đào, phiền hai người tỉnh táo lại giùm, OK? Đây là thần thoại, NVC là Tế Thế, không phải các cô, nếu không phải có Bách Vân thì hai người có nghĩ đến kết cục không, LXT thất trinh có con chết cha chết mẹ không muốn làm thiếp thì ai muốn cưới? Đào Hồng lúc cần không hộ chủ lúc không cần thì chua ngoa xen mồm, đã hầu hạ người ta thì đầu óc phải nhanh nhẹn năng nổ linh hoạt, thẳng đơ như ruột ngựa thế này… nô bộc như vầy, ai muốn, tỉnh mộng đi được không, please

 25. …. Cạn lời rồi. Không làm thiếp thì thôi, chả lẽ bắt chị Bách hai tay dâng lên cho. Đàn ông làm chuyện xấu xong mà không có trách nhiệm thì đúng là tiện,cầu ngược, ngược càng nhiều càng tốt. Tốt nhất là ngược tra nam tra nữ này thảm thật thảm cho tui !!!! ;96

 26. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Thấy cha mẹ mình sắp thăng thiên mà cứ ngồi đó khóc lóc. Vô dụng không thể tả được mà. May mắn chị Bách Hợp còn có anh LDT giúp đỡ khiến hai vợ chồng Lâm gia thoát nạn. Cảm thấy cạn lời với đôi chủ tớ Lâm Đào. Đều vô dụng như nhau. Cảm thấy thương chị khi chị lấy phải người chồng khốn nạn như thế. ;34

 27. Cái cô Lx này đụng tý cũng khóc , chỉ biết khóc khóc mà ko biết làm gì , chỉ biết trơ mắt nhìn dợi người khác ra nói thay mình , còn Cô tỳ nữ Đh thì nói chuyện vô phép tắc cứ tỏ ra nghênh ngang , ngu mà cứ tỏ ra nguy hiểm ;66 ;97

 28. Bạch Liên Hoa cũng phải quỳ trước con này. Mồm kêu gào không làm thiếp bộ nghĩ mình là công chúa chắc. Đồ không biết xấu hổ. Cha mẹ bị thế mà cũng không biết đường gọi đại phu có đứa con gái ngu thế này chắc ông bà chết cũng phải đội mồ sống lại bóp chết ý chứ. Đã không biết xấu hổ còn bất hiếu ghét cả đôi chủ tớ.

 29. Bà Lâm Xảo Tầm này hết nói nổi, bị người ta nhúng chàm roài còn giả thanh cao gì a??? Ko mún làm thiếp ko lẽ thích leo lên đầu phu nhân người ta ngồi. Còn bà nô tỳ nữa, lanh miệng quá, có ngày cái miệng hại cái thân đó ;66

 30. CMN chứ đã to bụng còn đòi ko làm thiếp, ngày xưa có quan hệ trước rồi thì dù nhà cao cửa rộng nam chưa vợ cũng chỉ có thể làm thiếp thôi, dựa vào cái gì mà ko chịu làm thiếp? Ko muốn làm thiếp mà mới gặp đã theo ng lạ về nhà rồi còn xxoo nữa, đòi làm bà nội ng ta chắc? Đã vậy còn k biết xấu hổ đòi gả cho em trai ng ta, mie chứ con này ko ngược ko được, tri thư đạt lễ cái méo gì mà hành động như mấy con đầu đường xó chợ, đúng là làm kĩ nữ mà còn đòi lập đền thờ mà

 31. mình nghĩ không muốn làm thiếp thì cũng là tâm nghuyện của người ta, nếu đã không chịu bị cưỡng ép thì thưa quan bỏ tù nó thôi, hà cớ gì day dưa rồi hô không muốn lám thiếp. vậy nhắm có đủ thực lực thì đuổi chính thất đi đi. chán

 32. bà Lâm Xảo Tầm này bị hâm dở à, cha mẹ trúng độc rồi thì gọi đại phu cho mau, ở đó la hét cái gì ko biết. tự nguyện lăn giường rồi giờ giả vờ thanh cao không muốn làm thiếp, đã không muốn làm thiếp so còn dây dưa

 33. Cái loại hoa sen trắng như LXT k thể chấp nhận nổi. Làm gì có thể loại con gái nào ngay lần gặp đầu tiên đã đi theo rồi ngủ cmn với zai rồi chứ, lại còn nhân danh yêu đương :))) yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên chắc ? yêu tình dục chứ yêu gì người, đã thế lại còn k muốn làm thiếp,tìm người đổ vỏ, khốn nạn không thể chịu nổi.

 34. Ơ hay nhỉ! Thể loại cướp chồng người ta mà k muốn làm vợ bé muốn làm vợ cả là như thế nào nhỉ. Đã dơ dáy mà cứ tỏ ra thanh cao như đóa hoa sen. Bà LXT to người sao k biết suy nghĩ vậy nhỉ ;96

 35. Mang thai với chồng người ta rồi không muốn làm thiếp mà lại muôn làm vợ cả của em trai người ta. Mẹ ơiii đầu óc phải phong phú cở nào mới nghĩ ra được ý tưởng này?

 36. Đúng thật từ trước đến nay tiểu ram luôn luôn là đáng ghét nhất , mặt dày , hên là trông truyện này Bách Hợp tồn tại là để trả thù chứ không cò bị ngược

 37. Sao trong mấy thế giới này không có bà nào dám một kéo tịnh thân những ông chồng cặn bả nhỉ? Ta thấy hao tâm tổn trí đấu tới đấu lui không bằng thiến hắn luôn cho đỡ phiền!

 38. Bách hợp phải giải quyết mớ bồng bông, nhưng trông nàng điềm tỉnh ghê, mà anh nhân vật đẹp trai cũng hay thật, gọi là đến, mà sao ít nói chuyện quá

 39. ĐI đâu cũng gặp tra nam tiện nữ. Oh k muốn làm thiếp sao nhảy bổ vào ng đã có vợ, k làm thiếp chắc đòi làm thê quá. Tiện nữ này thích nhăt tiện nghi quá rồ, đã thế toàn mấy vị k có đầu óc, nên nghĩ ai cũng ngu như mình.

 40. Cẩm Tú Nguyễn

  Rất ghét loại tiểu tam như vậy. Làm tiểu tam mà lúc nào cũng tỏ vẻ thanh cao, choáng

 41. Cái cô Hồng j đấy chỉ như 1 nha hoàn mà lại ăn nói với phu nhân quyền quý như z, thật là, quy củ lễ nghi phong kiến đâu hết rồi. Lại nói chủ tớ nhà này chả đc tích sự j cả, cứ khóc lóc mắng chửi ng khác, k thèm đoái hoài j đến bệnh nhân, 2 ông bà kia chết là phải

 42. Chưa cưới đã có con mà còn không chịu làm thiếp nó tưởng nó là ai. Suy nghĩ như thế nào mới có thể nói ra được chứ. Còn nô tỳ nhà nó người ta nhìn vào chắc tưởng con nô tỳ ấy mới là tiểu thư quá, nói chuyện như mẹ người ta vậy. Còn thằng chồng cũng là cực phẩm mặt dày, dày hơn cả tường thành nữa. Đọc mà thấy ức cho nguyên chủ. Hy vọng Bách Hợp sẽ chỉnh mấy người này chết đi sống lại.

 43. nói chung là ghét Đào Hồng kinh nghe, không thấy lanh lợi mà kiểu chanh chua sao á, cái kết sau này cũng đc nhưng đối vs mình thật sự vẫn không thỏa mãn cho lắm, nhưng mà sao lúc nào cũng gặp mấy ông chi chi không á

 44. Mẹ thanh cao thì đã k đi ở vs đàn ông rồi đã có thai mà lại là có thai vs chồg của chị em tốt nữa đã thế lại còn kêu k lm thiếp nữa chẳng lẽ muốn đá bà vợ chính để nên thay thế ;54 “Không biết tại sao nàng có dự cảm nếu mình gọi hắn thì hắn tùy thời sẽ xuất hiện bên mình”nhưng mà đọc đoạn này mk lại thấy thích đó ảnh quan tâm ghê lúc nào cũg xuất hiện đúng lúc ;38

 45. Đúng chất bạch liên hoa. Đọc đoạn Xảo Tầm bảo là em k làm thiếp. Thế cô ta muốn làm chính thê à.
  Tiểu tam mà bày đặt cao sang.
  Thêm một Đào Hồng ngu dốt mà còn to mồm. Cực phẩm ~~
  Hành Lâm Xảo Tầm thật tinh tế vào. =_=

 46. Ả LXT như nhược thế ko bt, lúc bố mẹ bị hạ độc nếu tìm cách để cứu thì bố mẹ vẫn có k năng sống(kiếp trước), cx chả bt dạy tỳ nữ nhà mình thế nào nữa, Hợp tỷ đang nói mà cứ thích chen mồm vàow( ̄△ ̄;)w!

 47. Ả LXT như nhược thế ko bt, lúc bố mẹ bị hạ độc nếu tìm cách để cứu thì bố mẹ vẫn có k năng sống(kiếp trước), cx chả bt dạy tỳ nữ nhà mình thế nào nữa, Hợp tỷ đang nói mà cứ thích chen mồm vào

 48. Thân phận đến sau lại còn không muốn làm thiếp tự cho bản thân mình thanh cao lắm sao còn cái cô Đào Hồng gì gì đó phách lối quá, chỉ là một nô tì thôi mà ăn nói với Bách Hợp còn hơn ả là người có địa vị vậy.

 49. Đúng là chủ nào tớ nấy mà, Lâm Xảo Tâm thì trơ trẽn, giả thanh cao. Còn con Đào Hồng kia chỉ là nha hoàn mà phách lối, tự cho mình là đúng. Mà LXT bụng mang dạ chữa rồi mặt dày không biết xấu hổ không chịu làm thiếp nữa cơ đấy, vả lại cha mẹ trúng độc rồi mà cứ đứng đó như tượng, chỉ biết khóc.

 50. Không liên quan lắm nhưng có ai có cảm giác chủ tớ Lâm Xảo Tâm giống như người hiện đại xuyên không tới không?…. mà thật sự tác giả đặt tên nữ chủ rất chủ đích, Lâm Xảo Tâm, thì chỉ có tâm chứ đâu có hành động =))) ba mẹ chết đến nơi chỉ đứng khóc đầy thương tâm chứ méo làm gì, quả thật rất có “tâm”.

 51. Cái con lâm xảo tâm đúng là tiện tiểu tam đòi làm chính thê bt TT có vợ có con rồi cón bám lấy. Con nha hoàn thì ra dáng nha hoàn lại còn lên mặt dạy đời chủ nhân.cám ơn các bạn đã edit

 52. Lâm xảo tầm là bạch liên hoa, yếu đuối, cũng phù hợp với thời đại là cổ đại này, cũng bị Tống tuấn chuốc say ròi cững ép, nhưng cái suy nghĩ k làm thiếp thất lại k phù hopự hợp với thoiừ đại đấy. Mâu thuẫn quá.

 53. Ta thật thất vọng với chỉ số thông minh của cả cái gia đình nhà họ Thẩm này, TXN đã là kỹ nữ còn đòi làm chính thê, không muốn làm thiếp, cứ như mình cao quý lắm í, cái loại mới gặp 1 lần mà cho ngủ luôn không hiểu sao lại nghĩ mình vô tội được.

 54. Ây da, cái cặp đôi LXT và TT này sao mà thấy có vẻ giống Mặc thẩm đường với Hoàng bảo san quá vậy trời. Cũng vô sỉ ngang nhau. Kỹ nữ Cao cấp..ngày càng cao cấp..mặt dày lại càng dày hơn. Nhiệm vụ độ khó ngày càng cao thật đó chủ thớt ơi..chứ mà phấn khích quá..haha

 55. LXT này đầu óc có bệnh, cái gì cũng muốn phần tốt nhất cho mình, ko muốn làm thiếp, ko muốn bỏ đứa bé (nói ra điều này thấy ác thật), tính tình yếu đuối thiếu quyết đoán, chả ra làm sao cả. Thêm con nha hoàn tứ chi phát triển, ồn ào to mồm chả đc cái tích sự gì, một đôi chủ tớ vô dụng ko được việc, khóc khóc khóc, cái quái gì cũng khóc cũng nháo, não làm bằng đậu hũ à mà ngu xuẩn thế ko biết!

 56. Đây là thời cổ đại mà trời, bộ bà LXT từ thế giới hiện đại xuyên về hả, không muốn làm thiếp, vậy chả lẽ muốn leo lên đầu Bh ngồi ở vị trí chính thê??? Rồi thêm con nha hoàn ĐH nữa trời. Chủ đang nói chuyện mà cứ xen xen vào, phải để bị quát như vậy mới chịu im cho, còn ra vẻ ấm ức nữa.
  Haizzz, mong chị giải quyết đôi chủi tớ vô sỉ nhanh chóng.

 57. Lại nữa, lại thêm một con mẹt nữ 9 mít ước, ngây thơ, trong trẻo, bướng bỉnh, bla bla…thêm 1 con hầu ngu mà cứ tỏ ra nguy hiểm, 1 đôi này đúng chuẩn kiểu t cực cực cực kì ghét!!!!
  May mà BH cứu 2 ông bà kia kịp, kg là sau ni khó sống rồi ;47

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 58. May là người thần bí giúp nếu không tỷ khó lòng vượt qua rồi. Nhỏ tiểu tam giờ tơ tưởng đến đệ đệ Bạch tỷ kìa, tuy nó cũng đáng thương là bị hại mà ai biểu ngu làm gì.

 59. Ơ hay ko muốn làm thiếp thì muốn đoạt chính thê sao ? Loại như LXT chướng mắt khủng khiếp, BH cứu cha mẹ mà còn ngăn cản các kiểu. Chờ ngày LXT ăn đủ quả báo cho những gì mình gây ra

 60. bài hát muon muon mau

  Sao tagai máu cái con xảo tàm thế nhỉ ăn chỉ biết khóc khóc khóc việc mibhf làm sai còn như quang minh chính lại lắm còn cái cô ĐH phân làm nô mà như làm chủ mở miệng dạy đời ngta làm nhjw chỉ có mình chủ nó tốt ko bằng

 61. cuoc song thu vi

  đi cửa sao lại còn k định làm thiếp là loại ng gì đây, rõ là mình sai cơ mà thạt là BH lần này phả8 trị thẳng tay mới đc a

 62. Bạch Liên Hoa thật ba chấm, có gan tằng tịu với nam nhân thì đồng ý làm thiếp đi. Còn ở đó mà bầy đặt mình cao giá lắm, nhìn vậy cô là muốn làm chính rồi. Chậc mặt thật dày, biết thì chột dạ mà lòng thì muốn tằng tịu tiếp. Nếu BH k biết đến chắc Bạch Liên Hoa này muốn làm tình nhân cao lãnh. Chặt anh hệ thống hình như càng ngày càng để ý cô BH rồi.

 63. Ôi hại não với em lâm xảo tầm quá, đã ngủ với ck người ta lại còn kêu k muốn làm thiếp chết mất, k biết não cấu tạo bằng cái giề nữa

  • Không muốn làm thiếp, là muốn bay lên đầu chính thê ngồi luôn chứ gì? Hay cho 1 cô nương khuê các đã chửa hoang còn đòi giành phu quân của tỷ tỷ thân thiết với mình.

 64. Lâm Xảo Tầm này dùng một câu không biết xấu hổ để hình dung cũng không sai. Quan hệ với người đã có gia đình giờ to bụng lại mạnh miệng không muốn làm thiếp nhưng lại muốn gả cho em của Bách Hợp để hắn đổ vỏ. Khôn như em bao giờ mới chết.

 65. Thằng lần này khốn nạn đến tên chắn t cũng chả muốn nhớ. Mạ tham thì thâm xem xem kết của em như thế nào. Chị Bach tính thằng cha này sao đây, ly đi chứ ở gì được nữa.

 66. Ôi cái con nhỏ bánh bèo này, mún cho nó vài chiếc dép, mình làm sao mà cứ như vô tội lắm z

 67. Huỳnh Thanh Hương

  Nam chính đúng kiểu chỉ cần em gọi là anh sẽ xuất hiện. TT đúng là tra nam điển hình mà. LXT thì vẫn kiểu quyết k làm thiếp ý là sao????

 68. tống tuấn chuẩn tiện nam, cặn bã vậy phải cho sống ko bằng chết luôn. Còn lâm xảo tâm đã có bầu ko có ck rồi còn đòi là cô nương trong sạch phải biết thân phận bản thân ở đâu , cho làm thiếp đã may rồi còn muốn làm chính thê, đúng là ko biết xấu hổ, chim sẻ đòi hóa phượng hoàng à

 69. Chưa có chồng mà đã có thai vậy mà còn dám mạt dày tự nhận mình là con gái nhà trong sạch
  Đúng là không biết xấu hổ
  Mở miệng ngậm miệng là nói mình không muốn làm thiếp
  Ủa mắc cười quá, không làm thiếp chẳng lẽ muốn làm chính thê?
  Kỹ nữ mà còn muốn lập đền thờ trinh tiết chính là nói cô ta!

 70. cái #$%62^85(&% sao trên đời lại có mấy đứa như LXT vs ĐH. mẹ nó, chưa lấy chồng người ta có lòng tốt thu nhận lại còn không muốn thế muốn làm j sao không lên trời luôn đi mặt đất éo chứa nổi bạn ok

 71. Vl thặc. Một đứa tiểu thư khóc lóc nhu nhược + một đứa hầu mồm miệng lanh chanh coi thường tất cả. Do ngu muội nên có thai xong tưởng rằng mình trong sạch lắm cơ, gớm ;96 không có tôn ti trật tự gì cả. Thêm quả “tiện” nam này nưaaa àiiii

 72. Lâm xảo tầm cái con ng ngu muội, ko dc việc mà còn cố chấp. Thấy cha mẹ bị ngất ko lo cứu chữa mời đại phu mà chỉ khóc, khóc cái lôg.
  Con ng lâm xảo tầm coi mjh dah giá lắm í. Ăn nằm có thai vẫn tự cao tự đại??? Còn như ban ơn Bách vân khi cưới dc bà v chời?? Ta khinh!

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: