Bia Đỡ Đạn Phản Công – Oán hận của chính thê 1+2

99

Oán Hận Của Chính Thê (1)

Edit: Huyền Nguyễn

Beta: Sakura

Đợi đến lúc trở lại trong không gian lần nữa, Bách Hợp choáng một trận mới phục hồi lại tinh thần, cô sờ sờ mặt mình, vừa muốn mở miệng nói chuyện thì trong không gian đã lại một lần nữa cho thấy tư liệu của cô.

Giới tính: Nữ (có thể biến đổi giới tính)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 49 (max 100 điểm)

Dung mạo: 60 (max 100 điểm)

Thể lực: 57 (max 100 điểm)

Võ lực: 10 (max 100 điểm)

Kỹ năng: không

Năng khiếu: không

Mị lực: 21 (max 100 điểm)

“ Lần này cô làm không tệ, bởi vì Vạn Chư đặc biệt mê luyến cô cho nên điểm mị lực tăng thêm một chút”. Giọng nam lạnh như băng kia vang lên. Bách Hợp lúc này mới nhìn đến tư liệu của mình, ngoại trừ điểm dung mạo thì mị lực quả thực có tăng lên một chút. Vạn Chư thực thích cô nhưng có lẽ  yêu thích của anh ta cũng không giống như yêu thích của Lâm Bình Chi, cho nên số điểm mị lực thêm cũng không phải là hai điểm. Thêm điểm mị lực có bao nhiêu khó khăn, Bách Hợp đã làm vài lần nhiệm vụ coi như đã nhìn ra, nàng gật đầu, giọng nói lạnh lùng kia lại hỏi tiếp:

“ Thêm vào đó tôi sẽ cho cô thêm một điểm đặc biệt, cô muốn thêm ở đâu ?’’

“Trí lực.” Bách Hợp không chút do dự liền lựa chọn thêm điểm vào phần trí lực của mình. Cô vừa dứt lời, trên màn hình tựa như sóng nước lay động, tư liệu về cô lập tức trở thành :

Giới tính: Nữ (có thể biến đổi giới tính)

Tên: Bách Hợp

Tuổi: 21

Trí lực: 50 (max 100 điểm)

Dung mạo: 60 (max 100 điểm)

Thể lực: 57(max 100 điểm)

Võ lực: 10 (max 100 điểm)

Kỹ năng: không

Năng khiếu: không

Mị lực: 21 (max 100 điểm)

Bách Hợp nhìn tư liệu của mình, sau khi thấy điểm trí lực của mình đã đạt được tiêu chuẩn của người bình thường mới thở phào nhẹ nhõm. Dung mạo của cô bây giờ đã 60 điểm, mặc dù không phải là đại mỹ nhân gì, nhưng trong mắt người thường có thể xem như là thanh tú động lòng người. Lúc này trong lòng cô mới cảm thấy thoải mái, tự nhiên liền nói tiếng cảm ơn: “Cảm ơn anh.”

“ Không khách khí.” Người đàn ông kia trầm mặc một hồi, hiển nhiên vừa lòng với lời này của nàng. Tiếp đến mới mở miệng: “Cô muốn tiếp nhận nhiệm vụ tiếp theo, hay là muốn nghỉ ngơi một chút?”

Một chuyến nhiệm vụ này, mặc dù Vạn Chư thích cô, nhưng thật ra thì cái loại thích này mang theo một tia tham muốn giữ lấy giống như là cảm giác độc chiếm, Bách Hợp cũng không thích. Tuy rằng Vạn Chư có tình cảm với cô, nhưng cô cũng không như vậy mà đi theo Vạn Chư cả đời, vì thế cô không đối đãi Vạn Chư như  Lâm Bình Chi. Trong lòng tràn đầy phiền muộn, nghe thấy người đàn ông nói vậy Bách Hợp không chút do dự liền lựa chọn: “Tôi muốn lần nữa tiếp nhận nhiệm vụ.”

Người đàn ông kia không lên tiếng nữa, bóng dáng của anh cũng không xuất hiện. Mặc dù Bách Hợp cảm thấy cổ quái, nhưng cũng hiểu đây có thể là đang tiến vào nội dung vở kịch. Nên khi trong đầu truyền đến cảm giác hoa mắt, nàng như cũ tập trung tinh thần để toàn tâm tiếp nhận nhiệm vụ của mình lần này.

Lúc này, nội dung vở kịch mà nàng xuyên vào chính là một thần thoại cổ đại. So với mấy lần trước, chuyến đi này tình cảnh không nghi ngờ gì có rất nhiều nguy hiểm. Nàng tiến vào một thế giới yêu ma quỷ quái, mà cỗ thân thể này của nàng nhiều nhất cũng chỉ là nhân vật rất nhỏ xen lẫn giữa một đống nhân vật chính và phối hợp diễn, ngay cả nhân vật bia đỡ đạn cũng không phải.

Nhân vật lần này của nàng vẫn gọi là Bách Hợp, cũng đã lập gia đình hơn ba năm, là thiếu phụ có một nhi tử hai tuổi. Trượng phu của nàng chính là trưởng tử của đương kim Thái sư, tên Tống Tuấn. Mà cha chồng của nàng Thái sư Tống Chí, bên ngoài mặc dù là Thái sư nhưng thật ra sau lưng đang tu luyện yêu pháp, trở thành nửa người nửa yêu, rất có dã tâm.

Mà trong nội dung của vở kịch, trượng phu của nàng lớn lên mặc dù mặt người dạ thú, nhưng trong kinh cũng nổi danh là thiếu niên tuấn mỹ, xuất thân cực cao, phong lưu đầy bụng kinh luân, thật ra sau lưng cũng là một kẻ thích chiếm đoạt các loại mỹ nhân hơn cả sắc quỷ. Hắn thích mỹ nhân có phong thái, phải khác với những nữ nhân thông thường hắn mới để mắt đến. Cũng vì vậy dù Tống Tuấn háo sắc nhưng nữ nhân trong kinh có thể trở thành mục tiêu của hắn cũng không nhiều, nên thanh danh của hắn cũng không truyền ra tiếng xấu gì.

Mặc dù nguyên bản Tống Tuấn là một tên quỷ háo sắc, nhưng thê tử Bách Hợp của hắn xuất thân không kém, cưới nàng sẽ có lợi cho địa vị của phụ thân. Bởi vậy hơn ba năm nay hắn cùng với Bách Hợp sống yên ổn với nhau, Bách Hợp vốn là một nữ nhân ôn nhu, hào phóng,luôn giúp chồng dạy con. Nếu hết thảy không có mọi tình huống phát sinh, sợ rằng nàng cũng có thể cùng Tống Tuấn làm phu thê bình an đến già.

Ai ngờ lúc này ở đế đô có một ngôi chùa nổi danh, trong miếu có một đại hòa thượng nói vô cùng  linh nghiệm. Nghe nói là một trong mười tám vị La Hán của phật tổ chuyển thế, chuyên vì tế thế cứu người mà đến, bởi vậy lấy pháp hiệu là Tế Thế, nhân xưng Phật sống. Có người nói người này pháp lực cao cường lại còn có thể cầu sao được vậy, thế nên ngôi chùa này ở trong thiên hạ hết sức nổi danh.

Lúc này cả đời Bách Hợp bị hủy cũng do sự cố từ ngôi chùa này mà ra. Đúng dịp này có một đôi phụ mẫu đều bị bệnh nặng, nên nữ nhi Xảo Tầm phải thay cha mẹ xin thuốc. Cho nên từ ngàn dặm xa xôi đi đến kinh thành để tới ngôi chùa này muốn thay phụ mẫu của mình cầu hòa thượng Tế Thế chút dược hoàn để cứu tính mệnh của họ. Hòa thượng Tế Thế cảm niệm trước thành tâm của nàng, bởi vậy cho nàng hai viên thuốc. Xảo Tầm ở trong chùa tình cờ gặp được Tống Tuấn đồng dạng theo lệnh phụ thân hắn đến đây để thám thính thực hư về hòa thượng Tế Thế.

Mặc dù Xảo Tầm chỉ xuất thân từ nhà thương nhân bình thường, nhưng lại có một bộ dáng xinh đẹp khuynh thành, như hoa nhường nguyệt thẹn vậy. Nhất là trên người còn mang theo một loại khí chất dịu dàng mà Bách Hợp không có. Nhất thời làm cho Tống Tuấn vừa nhìn thấy liền kinh động tâm phách, đối với Xảo Tầm vừa kinh diễm vừa thích thú. Còn Xảo Tầm thấy một thân ăn vận này, dáng dấp công tử đích thực là tuấn mỹ cũng sinh ra chút lòng ngưỡng mộ.

Tống Tuấn vì để có được lòng của mỹ nhân, liền cố ý sử dụng chiêu cũ là anh hung cứu mỹ nhân. Tống Tuấn lớn lên là một kẻ xảo trá, thú đội lốt người, mà Xảo Tầm lại được hắn cứu, tự nhiên đối với hắn càng là vừa gặp đã thương. Lúc Tống Tuấn mời nàng đi vào một trang viên nhỏ của mình, Xảo Tầm lúc này đã quên chính mình là người chưa lấy chồng,theo nguyên tắc là không nên cùng một nam nhân vào chỗ riêng tư. Đã trực tiếp cùng hắn đi vào trong một biệt trang của Tống gia.

Đến đây không thể không nói đến đi theo bên người Xảo Tầm là Đào Hồng. Nàng vốn dĩ là một cô nhi may mắn được cha mẹ Xảo Tầm nhận nuôi, từ nhỏ luôn đi theo bên người Xảo Tầm, thân như tỷ muội. Cha mẹ Lâm Xảo Tầm từ nhỏ đã cấp cho Đào Hồng một người dạy võ cho nàng. Chuyến đi này Lâm Xảo Tầm ra ngoài cùng nàng có tình cảm tỷ muội tốt như vậy, hiển nhiên Đào Hồng cũng theo nàng ra ngoài. Nàng biết rõ tâm sự của tiểu thư nhà mình, thấy Xảo Tầm đối với nam nhân bình thường đều chướng mắt, mà Tống Tuấn vừa có khí độ bất phàm lại vừa tuấn mỹ dị thường liền nảy sinh ý muốn tác hợp cho tiểu thư nhà mình và vị Tống công tử này. Bởi vậy khi đến biệt trang của Tống gia rồi, đầu tiên là muốn cấp cho hai người một không gian riêng để chung đụng, thứ hai là nàng cũng muốn xuất môn vì có chuyện phải làm. Vì trong nhận thức của nàng nếu Tống công tử đã cứu tiểu thư của mình, thì tuyệt đối sẽ không gây ra cái bất lợi gì với nàng. Bởi vậy để lại Lâm Xảo Tầm một mình ở lại với Tống Tuấn, Tống Tuấn chuốc say Xảo Tầm, hai người tự nhiên liền thành chuyện tốt.

Oán hận của chính thê (2)

Sau khi Lâm Xảo Tầm tỉnh lại thì hơi sợ hãi, nhưng được Tống Tuấn trấn an, rồi dần dần giao phó trái tim cho hắn. Được Tống Tuấn nói vài câu dụ dỗ nàng lại tiếp tục tin tưởng hắn.

Ai ngờ khi Lâm Xảo Tầm trở lại Lâm gia, lại phát hiện mình có bầu. Nữ nhi còn chưa có xuất giá liền mang trong mình đứa con hoang, Lâm lão tất nhiên liền nổi giận, yêu cầu nữ nhi từ bỏ cốt nhục, sau đó tìm người khác gả đi. Hiển nhiên Lâm Xảo Tầm không đồng ý, nàng dưới sự giúp đỡ của Đào Hồng lặng lẽ chạy trốn khỏi nhà, dự định trước tiên đi tìm Tống Tuấn.

Lúc này liền không thể không nói đến nguyên chủ Bách Hợp này, nàng ban đầu cũng không biết chuyện xấu của trượng phu và Lâm Xảo Tầm. Mà trùng hợp nguyên bản Bách gia trước kia chưa phát tài, vốn cùng Lâm gia là láng giềng mà thành hảo hữu. Mà Bách Hợp bản thân còn có một đệ đệ tên là Bách Vân, hai tỷ đệ từ nhỏ cùng con gái Lâm gia là Lâm Xảo Tầm có quan hệ vô cùng tốt. Bách Vân từ nhỏ đã thầm mến Lâm Xảo Tầm, vốn tưởng đời này cùng nàng không có duyên phận, ai ngờ sau khi đi tới Thượng kinh dĩ nhiên phát hiện tung tích của Lâm Xảo Tầm, hiển nhiên liền vui mừng tiến đến nhận nhau.

Bách Hợp vốn chỉ có một đệ đệ, lại gặp được tỷ muội tốt khi còn bé, tự nhiên đối với nàng yêu thích có thêm. Biết Lâm Xảo Tầm ở Lâm gia lên kinh tìm người, liền trước tiên nhiệt tình mời nàng ở lại, hơn nữa dù sao Bách Hợp cũng chỉ có mỗi Bách Vân là đệ đệ, hiển nhiên nàng mong muốn đệ đệ được như ý nguyện. Tuy nói bây giờ Bách gia sớm không phải Lâm gia trước kia có thể so sánh, nhưng chủ yếu là đệ đệ thích, nàng cũng không có coi trọng cái gì quan niệm môn đăng hộ đối, cũng định trở về thuyết phục cha mẹ tiếp nhận Lâm Xảo Tầm có xuất thân kém này.

Ai ngờ lần ở lại này, Lâm Xảo Tầm mới phát hiện người trong lòng của mình dĩ nhiên chính là trượng phu của Bách Hợp tỷ tỷ mà mình hồi nhỏ vô cùng kính nể. Nàng bắt đầu có chút bối rối sợ sệt, nhưng có Tống Tuấn trấn an, nàng có tình cảm sâu sắc với Tống Tuấn, đương nhiên không lờ được lời dỗ ngon dỗ ngọt của hắn. Chịu đựng cảm giác chột dạ, mặt khác nhờ Tống Tuấn đi tìm địa phương khác để chuyển ra ngoài. Tống Tuấn khó có được thấy một tiểu mỹ nhân như vậy đương nhiên hoan hỉ, thỉnh thoảng đi ra ngoài lén cùng nàng hẹn gặp một phen.

Giấy thủy chung là không gói được lửa, dĩ nhiên biết trượng phu của mình vô cùng coi trọng thân muội Lâm Xảo Tầm, Bách Hợp vô cùng giận dữ. Nguyên bản lúc đầu rất yêu thích Lâm Xảo Tầm liền về sau biến thành oán hận và cay nghiệt. Lúc biết trong bụng Lâm Xảo Tầm còn mang thai con của Tống Tuấn, Bách Hợp nhất thời đố kỵ, trong lòng sinh ra vài phần sát ý, nàng chuẩn bị một chén rượu độc, cấp cho Lâm Xảo Tầm uống.

Ai ngờ lúc này cha mẹ Lâm Xảo Tầm tìm đến thượng kinh, bọn họ bởi vì nữ nhi mất tích mà đau lòng, chợt bừng tỉnh đại ngộ mới biết được cho dù nữ nhi bọn họ coi như đã phá nề nếp gia phong, nhưng bọn họ vẫn luyến tiếc nữ nhi, bởi vậy họ quyết định tha thứ cho Lâm Xảo Tầm, tùy ý cho nàng sinh đứa bé này, sau này để cho làm người thừa kế Lâm gia. Chén rượu độc kia trời xui đất khiến làm cho cha mẹ Lâm Xảo Tầm uống, hai người bị độc phát mà chết.

Bởi vì rượu kia là Lâm Xảo Tầm cho cha mẹ uống, nên nàng hiển nhiên bị coi là hung thủ giết người, bị nhốt vào trong tù, nàng thống khổ vô cùng.

Lúc này người được xưng là cứu khổ cứu nạn thế nhân sư thầy Tế Thế xuất hiện, hắn đầu tiên dùng đại thần thông của mình cùng hoàng thượng tạo nên quan hệ, sau đó phái đồ đệ của mình lần theo dấu vết trúng độc suýt nữa đã hại chết Lâm Xảo Tầm. Lúc sự tình sắp rõ ràng trước thiên hạ, Lâm Xảo Tầm mới rốt cục từ trong miệng Tế Thế biết kẻ hại chính mình và cha mẹ nàng là thân tỷ tỷ kết nghĩa Bách Hợp, bởi vậy trải qua kinh nghiệm xương máu nên rất thống hận Bách Hợp.

Mà người bên nàng đều không đáng tin cậy ngoại trừ nha hoàn Đào Hồng luôn trung nghĩa, Đào Hồng bắt đầu chủ động cáo ngự trạng, muốn đi gặp Hoàng đế nói rõ những thống khổ của tiểu thư nhà mình, nàng đã nhận hết trăm loại dằn vặt. Đem Tống Tuấn và Bách Hợp đều cáo lên trước mặt thiên tử. Mà lúc này kẻ bị mỹ sắc của Lâm Xảo Tầm mê hoặc đến choáng váng đầu óc, ngoại trừ Tống Tuấn ra còn có đệ đệ Bách Vân của Bách Hợp. Hắn bắt đầu quân bất vị kỷ, đứng ở bên người Lâm Xảo Tầm, lúc tỷ tỷ bị mang ra công đường thì lộ ra khinh thường cùng với ánh mắt giận dữ. Lúc chân tướng sự tình rõ ràng, mọi người quay ra dập đầu với hoà thượng Tế Thế cảm tạ ơn cứu khổ cứu nạn. Còn Bách Hợp bị tăng thêm đại hình, vì hại chết hai mạng người nên bị xử chém.

Phần cuối chuyện, Tống Tuấn tra nam này cũng khó thoát khỏi trừng phạt, mà Lâm Xảo Tầm lại kết hôn với Bách Vân. Bách Hợp chỉ là nhân vật nhỏ nhoi tầm thường giữa cuộc chiến của hòa thượng Tế Thế cùng Yêu ma.

Tiếp thu xong toàn bộ nội dung vở kịch vào trong đầu, Bách Hợp suýt chút nữa phun một ngụm máu. Lâm Xảo Tầm cô nương này chưa xuất giá một mình xuất môn còn chưa tính, Lâm gia phụ mẫu cả hai đều giống nhau cho rằng nữ nhi sẽ không xảy ra chuyện gì. Nhất là bên người Lâm Xảo Tầm chỉ dẫn theo một nha hoàn Đào Hồng, ngoại trừ tứ chi phát triển ra thì đầu óc lại hoàn toàn đơn giản. Hơn nữa hai cô nương đi ra ngoài, gặp nam nhân một chút lòng phòng bị cũng không có, cứ như vậy bị người ta chiếm tiện nghi. Mà quan trọng hơn, người  nam nhân này còn là người chưa quen biết bao giờ, đơn giản Tống Tuấn lớn lên không giống người xấu, hay bởi vì hắn biết ăn nói. Sở dĩ sau khi Lâm Xảo Tầm bị chiếm tiện nghi cũng không có liều sống liều chết tìm hắn báo thù, mà còn rất nhanh tha thứ cho hắn.

Về đến nhà lúc phát hiện mình mang thai chuyện thứ nhất không phải chuyện mình truyền ra ngoài sẽ bị gièm pha mất mặt, hơn nữa còn là bảo vệ hài tử, chưa lập gia đình mà sinh con ở hiện đại đều sẽ bị gièm pha, ở cổ đại hiếm có người nào cùng nàng có cùng ý nghĩ, cho rằng đứa bé này là kết tinh tình yêu của hai người? Nàng cùng với Tống Tuấn trong lúc đó mới chỉ gặp nhau có một lần, từ đâu mà có tình cảm?

Xảy ra sự tình lúc nàng chạy trốn, sau cùng chỉ vì hành vi của nàng mà mới dính dáng tới nhiều sự tình như vậy. Nguyên chủ quả thật có lỗi, lỗi là lỗi ở nàng hành sự quá mức cực đoan. Nhưng lúc mới đầu gặp Lâm Xảo Tầm thì nàng vô cùng yêu thích nàng như muôi muội, vừa xem nàng như em dâu tương lai, rất coi trọng Lâm Xảo Tầm. Bởi vậy đến khi cuối cùng phát hiện vị muội muội mà mình coi trọng nhất đoạt đi trượng phu của mình, Bách Hợp liền không tài nào nhịn được, xuất thủ vô cùng tàn nhẫn, khẽ động đã đoạt đi tính mạng người khác.

Tiếp thu nội dung vở kịch vào trong đầu xong, Bách Hợp bắt đầu hồi tưởng lại nội dung vở kịch đã tiến hành được đến chỗ nào, nhưng vừa nghĩ tới nàng không nhịn được mà lại muốn chửi mẹ nó. Lúc này không lo được cái khác, bắt đầu chiếu tới trong trí nhớ nàng một đường chạy tới chỗ mà Tống Tuấn giấu Lâm Xảo Tầm, nàng đã cấp rượu độc cho Lâm Xảo Tầm. Đúng lúc này phụ mẫu Lâm gia đã tìm được con gái của mình, đang là lúc một nhà đoàn tụ muốn uống rượu để chúc mừng.

Bách Hợp chạy thở không ra hơi, cỗ thân thể này của nàng luôn sống an nhàn sung sướng, có chỗ nào bị tội như vậy, Đợi được cỗ kiệu được mang đến biệt viện, mới chạy vào trong phòng, liền nghe thấy tiếng khóc vô cùng bi thương của Lâm Xảo Tầm ở bên trong kêu lên:

“ Cha, nương, các người làm sao vậy ?”

Tiếng kêu thê lương lòng người, Bách Hợp lúc này đã xuống kiệu chạy vào trong phòng, vào phía sau cửa phòng nhìn đến Lâm phụ Lâm mẫu đã té trên mặt đất, chén rượu bến cạnh đã đổ xuống, rượu vẩy đầy trên nền đất. Trong lòng nàng phát lạnh, không chút nghĩ ngợi nhìn thân thể yếu ớt một chút của Lâm mẫu ôm vào trong lòng, chính mình ngồi xuống dưới đất, đưa ngón tay vào cổ họng Lâm mẫu móc ra.

Discussion99 Comments

 1. Nàng như cũ tập chung tinh thần ->… trung…
  Cũng vì vậy dù tuy-> bỏ bớt …dù/tuy……
  Phật sống Có người ->… Phật sống. Có người ….
  Phải công nhận tình tiết vở kịch lần này thật là cẩu huyết quá. Mà tỉ vào nhiệm vụ đúng lúc gay cấn nhất nửa chứ. Cố lên BH tỉ, cứu sống Lâm gia đó là thay đổi tình tiết câu chuyện thôi à.

 2. Hiền Nguyễn

  ồ. tỉ xuyên đúng lúc thật. mong tỷ kịp cứu sống hai ông, bà Lâm, thay đổi tình tiết.
  mà nguyên chủ có người em trai “tốt” thật đấy. ;66
  ta mà có đứa e thế này chắc tức chết “Hắn bắt đầu quân bất vị kỷ, đứng ở bên người Lâm Xảo Tầm, lúc tỷ tỷ bị mang ra công đường thì lộ ra khinh thường cùng với ánh mắt giận dữ”. mong Bh xử luôn cả 3 tên này đi.

 3. Lần này tỷ xuyên về cổ đại mà lại có yêu quái nữa mong chương sau tỷ sẽ cứu được 2 ông bà Lâm đó không biết lần này chị sẽ xử lý đứa em đó như thế nào đây lại dám khinh bỉ chị mình

 4. lắm lúc đọc truyện thấy những nhân vật như dạng em trai của BH lần này thật k hiểu nổi. trong truyện đã thấy vô cùng phi lý mà ngoài đời thật gặp người thế này chắc cũng muốn ngất.
  nếu ông bà lâm mà chết thì rắc rối khó giải quyết rồi.

 5. Đọc nội dung tiểu thuyết xong ta đã biết nó cẩu huyết đến mức nào rồi. Chả biết cha mẹ LXT chết chưa mà đã khóc bù lu bù loa lên, thấy rõ là ng vô dụng rồi. Hi vọng BH cứu đc cha mẹ LXT để rồi sau đó ngược chết cả nhà này

 6. Lại một câu chuyện cẩu huyết tiếp theo. Kỳ này không rơi vào giai đoạn đầu câu chuyện mà tới lúc gây ra hậu quả tai hại. Không biết Bách Hợp có cứu gia đình họ Lâm kịp thời không nữa. Hy vọng chị cứu kịp. Rồi không biết Bách Hợp sẽ ứng phó tình huống tiếp theo ra sao.
  Cảm ơn editor

 7. Số bh đúng là nhọ, nhập vai đúng lúc cha mẹ nhỏ kia uống rượu độc. Ko biết móc họng ra có ói kịp ko nữa, hi vọng 2 người đó ko chết, nếu ko câu truyện vẫn tiếp tục như cũ rồi

 8. Hợp tỷ xuyên đúng lúc ghê á, đúng thời điểm mấu chốt lun, nếu cha mẹ lâm mà chết là nhiệm vụ tỷ ấy coi như xong rồi. Hy vọng tỷ sẽ may mắn. Hì hì
  Tks tỷ ạk

 9. Nam 9 hình như ghen hay tức giận Bách Hợp nên lần giao nhiệm vụ này ko xuất hiện mà chỉ để lại giọng nói lạnh băng thui. Bách Hợp tiến vào câu chuyện mới lại gặp được nội dung cẩu huyết ghê lun. Toàn mấy nhân vật cực phẩm ko, nhất là em trai ấy, mê gái đến ko biết gì cả. Mới vào mà câu chuyện đã tiến vào giai đoạn 2 làm Bách Hợp ko kịp trở tay ak, ko biết cứu được cha mẹ Lâm ko, phiền oái ah.
  Thanks

 10. 1 tổ hợp nhân vật cực phẩm, LXT rời nhà đi xin thuốc hữa bệnh cho cha mẹ lại gặp đc ck BH, vừa gặp đã iu, cái thời cổ đại nữ tử ra khỏi nhà chỉ có 1 thị nữ theo đã đành, lại còn ko chút nghi ngờ theo đàn ông về nhà, rốt cuộc có não ko z? e trai Bh thì lại đứng về phía ng’ phá hoại gia đìnnh chj ruột mình, hok lẽ hào quang LXT lớn đến nỗi quên hết đạp nghĩa mình hok trc đây , tội BH ;53

 11. Nhiệm vụ tiếp theo của Bách Hợp tỷ cũng cẩu huyết không kém ah… nghe xong nội dung câu truyện là thấy nhảm rùi ah… nhân vật LXT này cũng kỳ cục kỳ khôi nhỉ… đã tằng tịu với người đã có vợ rùi khúc cuối cùng cũng cưới được Bách Vân nữa chứ… nhân vật Bách Vân này cũng khờ quá lun cơ… bó tay với dàn nhân vật xì tin này ah… lần này Bách Hợp tỷ xuyên qua không đúng lúc gì hết ah… vô cùng gay cấn ah… không bít tỷ có cứu được phụ mẫu Lâm gia được hay không nữa ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 12. nam chính không thấy xuất hiện như trước giao nhiệm vụ cho bách hợp nhỉ, có khi nào anh thấy chướng mắt khi bách hợp ở cũng người kia không; phần này bách hợp vào nhiệm vụ khó rồi, lại gặp phải 2 tra nam liền, một là chồng một là em trai, không biết chị sẽ xử sự thế nào đâu, đúng là khổ cho chị rồi

 13. Một kẻ háo sắc. Một kẻ mê zai. Một lão thần côn một kẻ yêu ngu. Ca này Hợp tỷ mệt đây. Ko biết tỷ ấy có kịp thời cứu cha mẹ LXT để chặt đứt nguyên do gây ra hậu quả sau này ko đây ;93

 14. Thôi được rồi… quá cực phẩm rồi… lại thêm búng máu nữa… Tổ hợp cực phẩm! Cực phẩm tra nam, cực phẩm tra nữ!!! đến bội phục cái thế giới này quá đi, ca này không biết Hợp tỷ có hoàn thành được không nữa

 15. Ta cảm thấy thế giới này khá não tàn nhưng ko phân tích đc chỗ nào hên mà tác giả đã chỉ ra đc vấn đề ;70 Ít nhất cũng thỏa mãn đc lòng đc cuồn cuộn máu của ta

 16. Cẩu huyết, quá cẩu huyết rồi. Lâm Xảo Tầm cứ như thánh nữ bạch liên hoa ấy. Cổ đại có bầu hoang mà còn cố gắng giữ “kết tinh tình yêu” không sợ bị dìm lồng heo à. Nam chính đúng kiểu mặt người da thú luôn

 17. Câu chuyện lần này cũng quá cẩu huyết rồi. Nữ chính thật đúng lá đáng thương mà. Đã bị chồng bỏ lại còn bị cả gia đình ruồng bỏ nữa. Em trai thì thấy gái quên chị. Thật đúng là hết nói nổi mà ;32 ;32 ;32
  cái cô Lâm Xảo Tầm này đã ngu ngốc thì thôi lại còn hại nữ chính thảm nữa chứa. Thật đúng là đáng ghét, cái loại không biết xấu hổ mà. ;96 ;96 ;96 ;96

 18. Lần này tỷ xuyên về cổ đại mà lại có yêu quái nữa mong chương sau tỷ sẽ cứu được 2 ông bà Lâm đó không biết lần này chị sẽ xử lý đứa em đó như thế nào đây lại dám khinh bỉ chị mình. Cơ bản thấy thằng em vừa bại não vừa bất hiếu. Chị như mẫu. Thế mà trơ mắt nhìn chị chết còn oán hận. Thật Cmn máu chó

 19. Lần này xuyên về tí nữa thì k kịp, vẫn may vừa đến kịp móc họng 2 vị kia. Suýt thì án mạng xảy ra, BH lại mang tiếng thì khó mà tẩy sạch. Gia đình cực phẩm, nhân vật cực phẩm nốt, LXT mặt dày mà thằng chồng BH cũng khốn nạn, em trai BH thì thấy sắc quên chị, thua. Tội nguyên chủ.

 20. Đối với tình cảm của Vạn Chư thì BH lại không cảm thấy hài lòng, Vạn Chư cũng chăm sóc BH nhưng không có phần sâu đậm và ôn hòa như BH ở với LBC. Nhưng cuối cùng BH cũng đã có được sự hài lòng của nguyên chủ.

  Câu chuyện mới, nghe xong mà muốn ngất trên cành quất. Cũng phạm phải sai lầm nhưng có người được giúp đỡ và hiển nhiên thành người bị hại, còn người vai phụ thì phải chịu nhiều đắng cay. BH thay nguyên chủ ngay cái thời khắc như thế…. thảm rồi, thảm rồi.

  Hy vọng BH cứu được phụ mẫu Lâm.

  Cảm ơn team nhiều nhiều.

 21. Giờ tiểu tam tra nam cũng lắm thể loại thật mà sao mh cảm thấy cái ông Tế thế kia toàn đi gây mâu thuẫn chứ cứu tgees cái khỉ gì!! Kỳ này bách hợp nhà ta thế nào cunyx ăn hành của ổng cho coi

 22. :v nữ chính vào thời xưa mà có thể mặt dày như vậy khiến ta thật bội phục mà :v cái gì cũng ngu ngơ mà dính phải,cuối cùng hại người ta chết còn đi cưới em trai người ta :v ta cũng ghét tên em trai nữa,chị gái thì k thương lại còn giúp kẻ hại chết chị minh,ta phi !

 23. Chậc, ông Tế Thế này, nói giúp, đời mà sao thấy kiểu gì ấy, toàn giúp Lâm Xảo Tầm, lúc ông ấy giúp đỡ vạch trần vụ án làm Bách Hợp bị xử chém sao không nghĩ cô ấy, còn có con nhỏ đi, toàn thông cảm cho cái thai của Lâm Xảo Tầm, còn Bách Vân, quên đi mối thù giết chị để kết hôn với người hại chết chị mình là sai, không để ý đến cha mẹ mà cưới một nữ nhân thất trinh gian díu với anh rể mình là bất hiếu, rồi còn trách móc chị nữa, đm, yêu kiểu này có mà đội người yêu lên đầu mà cúng luôn cho rồi, cuối cùng là hai chủ tớ Lâm Xảo Tầm với Đào Hồng kia nữa, chán đời hai người này, mười mấy tuổi mà “NGÂY THƠ NGU NGƠ” hơn cả mấy đứa bé mấy tuổi, ít chúng nó còn biết không được theo người lạ, đi ra ngoài phải đi hai người hoặc nhiều hơn, không bỏ bạn một mình,… ai như chủ tớ nhà này, ngoại trừ “….” thì không còn cách nào hiệu quả hơn để biểu hiện cảm xúc nữ, câm nín rồi

 24. Lâm Xảo Tầm có đúng là ng cổ đại ko vậy, cái gì mà ngây thơ, thất trinh chưa chồng đã chửa gian díu vs chồng nguyên chủ còn muốn lấy em ng ta, Tế Thế gì chứ ko phân rõ trắng đen phải trái làm vc cứng nhắc ko biết còn tưởng cùng một bọn vs LXT

 25. ;75 Hự hự, quá máu cún rồi ;92 Nhiệm vụ càng ngày càng được nâng cấp lên một tầng cao mới, xuyên lúc nào không xuyên, xuyên đúng lúc cha mẹ tra nữ chết ~~ Ok fine quá rồi

 26. Nhất Xuyên Yên Vũ

  Lại một câu chuyện cẩu huyết tiếp theo. Kỳ này không rơi vào giai đoạn đầu câu chuyện mà tới lúc gây ra hậu quả tai hại. Hai chủ tớ Lâm Xảo Tầm với Đào Hồng não quá tàn. Mười mấy tuổi mà “NGÂY THƠ NGU NGƠ” hơn cả mấy đứa bé ba tuổi. Chạy theo người lạ cứ như thật ý. ;96

 27. Đệt. !! lại một cốt chuyện có máu chó phun đầy đầu , nữ chính với đứa e của Bh có thể xem là cực phẩm trong cực phẩm ;96 ;96 , đã vậy đứa e của bh còn bị bại não bữa mới ghê chứ !!! ;71

 28. Lại xuất hiện 1 ông thầy chùa thấy ghét.
  1 thằng em nữ chính khùng khùng. Haizzz ;54 khốn kiếp

 29. con xảo tầm dơ dáng quá đi mất đã mang bầu còn bắt em trai hợp đổ vỏ
  chị hợp ngược nó điiiiii ;69 ;69

 30. Ơ hơ lại gặp phải loại đàn bà dơ đang rồi này. Loại người gì đâu mà tiện thế không biết. Có biết chữ liêm sỉ viết như thế nào không vậy? Quyến rũ chồng người ta mang bầu rồi bắt em trai người ta đổ vỏ. Mình cũng có em trai nhưng nó không tiện như BV thằng cùi chỏ hướng ra ngoài. Uổng công BH yêu thương nó. Ghét quá đi!!! ;96 ;96

 31. Mẹ ơi lần này gặp tra nam và nữ bạch liên hoa roài. Đứa con “kết tinh tình yêu”, mới XX với nhau một đêm mà đã có tình yêu roài ư? Ko hiểu nổi mà, sao cuối cùng nữ bạch liên hoa còn có thể sống hạnh phúc với em trai của nguyên chủ nữa z? Có nhầm ko đó? Ngược hết cả nhà dy chị, ôi đọc cái tình tiết mà thấy máu chó đầy đầu roài ;02

 32. Lại thấy máu chó đầy trời và một lũ bại não rồi. Nữ bại não, nam thần kinh, bó tay luôn. Nghĩ sao con nhỏ giựt chồng c mình còn có thai trước khi cưới mà còn mê muội, mà cũng mới gặp lại thì đào đâu ra tình cảm sâu đậm mà có thể bỏ qua tất cả zậy trời? Phải biết ở cổ đại trinh tiết nữ nhân là cực kì nghiêm khắc, chỉ lộ tay lộ chân thôi đã là thất tiết rồi ;71

 33. SongSong_thienhavosong

  Lại cẩu huyết vung đầy trời ;66
  Nhỏ này cướp ck người khác mà ns như đúng r cái loại vừa gặp đã lên giừơng đúng là đáng kinh tởm chỉ muốn nhảy vào tát cho mấy cái cả tk ck thằng e BH nx một lũ mất não
  Mơôi c BH đến ngc a ;70

 34. riết rồi thể loại nào cũng gặp phải, cả gia đình bên chồng người nào cũng đê tiện như nhau sau sống nổi. đã vậy còn gặp phải người không màng mạng sống bản thân trả thù nữa chứ.

 35. khó hiều nhất là anh nam chính hệ thống =))) không biết là ghen hay sao mà lần này giao nhiệm vụ chẳng tận tâm như mọi khi, chì giọng nói lạnh băng.câu chuyện cẩu huyết thật, sao không nhìn lại mình cướp chồng của chị em trươc đi giờ quay ra trách

 36. May là xuyên không kịp lúc đấy nha BH.
  Mà chẳng thấy LXT hay ho ở đâu, loại nữ ngu ngốc, mie đến nữ hiện đại như mình đây còn k dám theo 1 nam mới quen vào 1 nhà, đhs cổ đại lại có loại này nữa, ngu hết mức, ngu từ chủ tới tớ. Còn cả loại đại sư thích nhúng tay chuyện thiên hạ nữa. Móa ơi tổ hợp nam nữ thiếu não chính là đây

 37. Cả TT với Xt đều là cặn bã.. đúng là tra nam xứng cặn nữ.. Rõ ràng cướp ck người khác mà giả vờ như thật ấy. Nguyên chủ là ce thân thiết với mình mà đi cướp ck người ta. còn nhỏ nha hoàn nữa, kiểu chủ nào tớ nấy ấy, vậy mà đc danh xưng mới đểu chứ ;54 ;54

 38. Cốt truyện toàn nhân vật cực phẩm. 1 người háo sắc, 1 đứa mê trai và dù biết người đó là anh rể của người chị mà mình kính trọng. 1 thằng e trai “tốt bụng” mê gái. Vì gái mà có thể không nhìn mặt chị mình và cưới người cắm sừng chị mình. Đứa e trai quá “tốt” ;53

 39. Nữ chính thậtđáng thương .Đã bị chồng bỏ lại còn bị cả gia đình ruồng bỏ nữa. Em trai thì thấy gái quên chị. Thật đúng là hết nói nổi mà

 40. Chính mình cũng một thời là fan của Tế Công. Nhưng k ngờ ở trong câu chuyện này cũng có người bị oan uổng như vậy. Nên nói Đạo Tế vô tình hay là tùy hứng đây

 41. Nguyên tác thì chỉ có thắc mắc nhân vật em trai của BH, đầu óc bị đem đi ngâm nước rồi hay sao?

 42. Đọc nội dung này mình thấy chướng mắt Lâm Xảo Tầm va Đào Hồng ghê , lại còn thên tên Tống Tuấn nữa chứ

 43. Nói chung toàn bộ nhân vật trong thê giới này đều là bao cỏ, may mà nguyên chủ vẫn còn cha mẹ thương mình..

 44. Xuất hiện cùng lúc nhiều tuyến nhân vật khó đỡ luôn, Bách hợp kỳ này xử lý mệt nghỉ rồi, lại còn pháp thuật , yêu quái mữa. mà sao truyên ngắn nào cũng có gianh đan ông có vợ như thế này

 45. chậc chậc.. Nội dung câu chuyện trong nhiệm vụ mới thật là cẩu huyết quá mà. Cái sai của nguyên chủ là không kiềm chế được mà giết người nhưng cũng khó trách vừa bị chồng phản bội, vừa phát hiện người cùng chồng mình phản bội mình lại là cô gái xem như em dâu. Em trai nguyên chủ thấy sắc quên tình thân. Sao thấy hình tượng Tế Thế giống giống Tế Công nhỉ

 46. Ôi cái kịch bản cầu huyết, lại còn để Bách tỷ đến đúng lúc người đã chuẩn bị chết thế này thì còn làm ăn j nữa. K biết có cứu vãn đc j k

 47. Bách Hợp lần này khổ rồi vào truyện không đúng thời điểm không tốt như những lần trước. Bách Hợp kịch bản này này cũng khổ thật, vào ngay thế giới tiên ma cha chồng còn tu yêu thuật chồng thì hàm mê sắc đẹp. Không biết tỷ sẽ ứng phó ra sao với những sự việc sắp sảy ra. Mình rất trông chờ vào khả năng của tỷ ấy

 48. Mới đọc nội dung truyện này đã thấy mùi cẩu huyết rồi, LXT đúng kiểu người có sắc mà ko có não, vừa gặp lần đầu tiên, đc cứu đã vội vàng tin tưởng đến nhà rồi bị ăn sạch, sau biết đấy là chồng của người quen mà vẫn đồng ý đến biệt viện ở để hú hí, đúng là cầm tinh con giáp thứ 13. Còn TT thì ko cần nói rồi, bỉ ổi đê tiện đến tận xương ko cần bình luận thêm. BH tỷ tiến lên, đạp bay thùng cẩu huyết này cho bọn nó đẹp mặt. ;45

 49. Em trai nhân vật BH xuyên vào đợt này thấy não bị có vấn đề, đọc truyện mà nam chính lăng nhăng, có tiểu tam tiểu tứ bên ngoài khiến người ta bực mình

 50. Quá cẩu huyết, cướp chồng người khác như kiểu mình không làm sai, hại người ta đau khổ thế nhưng vẫn nghỉ mình làm đúng….

 51. BH xử lí tình huống quá tốt, chị BH quá giỏi yêu chị BH quá ghét 2 nó trong truyện này thật cẩu huyết….

 52. haiz lại thêm một chị tiểu bạch thỏ và thường thì nếu có tiểu bạch thỏ thì cực chán ghét luôn vì câu chuyện sẽ có kết cục gây bức xúc luôn á, ôi nghe đến cái tên LXT mà chịu không nổi a, sao không nhẹ nhàng hài hước như của LCB a

 53. Mình xem tế công và cũng xem phần truyện có xảo tầm này rồi là kỹ nữ lại còn lm ra vẻ thanh cao là phụ nữ thời phong kiến một chút gió thổi cỏ lay là đủ chết vậy mà còn liếc mắt đưa tình với đàn ông nữa chứ tuy k thích 1 số nhân vật nhưg mà mk cũg thích tế coing 1 chút nhưg đôi khi ông tế công này hơi ngu ngu ;55

 54. Tiểu bạch liên giả vờ ngây thơ đơn thuần muốn cướp chồng người khác kìa uổng công Bách Hợp trước kia đối đãi thân thiết như tỷ muội tình thâm Tống Tuấn bỉ ổi chuôc say ghê thập nam nhân lăng loằn ;10 ;10 ;10

 55. Thêm một thế giới mới rồi, đặc trưng của tác giả này chủ yếu là sáng tác những câu chuyện cẩu huyết.
  Thật k thể hiểu nổi, đối với bối cảnh cổ đại, nữ chủ như xảo tầm thật đúng là cực phẩm. Mặt dày kinh khủng. Cốt truyện miêu tả xảo tầm e dè này nọ thật là nực cười. Cảm giác đâm sau lưng tỷ tỷ có thât là hết nói nổi

 56. Trời ơi trời sao cẩu huyết quá vậy, đàn ông con trai ở thời cổ đại đúng là vô tình bạc nghĩa mà còn trăng hoa nữa trời. Còn con mẹ Lâm Xảo Tầm làm như mình thiếu nữ ngây thơ vô tội lắm vậy đó, tiểu tam lăng loàn ngủ với chồng người ta mà còn ra vẻ bị hại thanh cao nữa. Đọc mà thấy ức chế quá trời quá đất với cái thể loại hãm lồng này.

 57. May quá xuyên qua vừa kịp lúc nhanh nhanh chạy đi đến cản vợ chồng nhà họ Lâm này lại đỡ một phần phiền toái.

 58. Con Lâm Xảo Tâm làm như mình ngây thơ vô (số) tội ấy, tội cho nguyên chủ bị chồng mình dan díu với em đứa em họ thì ai không tức cơ chứ. May mà Bách Hợp xuyên đến kịp lúc, chứ không là rắc rối to. Tui là tui nghi nghi đứa em trai cũng cực phẩm ko kém gì hai vị kia.

 59. Tui luôn có cảm giác tác giả là mẹ kế của chị Bách Hợp. Kiểu không quăng bả vô 1 thế giới có tình tiết cẩu huyết là chịu không nổi ;50

 60. Ôiii.. vừa thoát cẩu huyết đc có mấy thế giới đến thế giới này lại cẩu huyết rồi… dự là huyết áp của t sẽ tăng khi đọc xog tg này.

 61. Đhs lại có lắm thằng thích đổ vỏ vậy kaf người thân mình k bênh lại chạy theo ng ngoài ;75 ;75 được thêm con LXT ảo tươrng sm nữa ;34 ;34

 62. Cẩu huyết quá nhưg mà công nhận TT là tra nam chính hiệu. Đọc nội dung nhiệm vụ này ghét con nô tỳ
  Thằng em trai thì quá nguđi đổ vỏ hộ người khác. Cám ơn các bạn đã edit

 63. chồng của nguyên chủ thật cặn bã. cuỡng ép, dùng miệng ngon ngọt để dụ dỗ gái nhà lành. Bna đầu Lâm Xảo Tầm bị lừa gạt mà thôi. Nguyên nhân sâu xa là lỗi của Tống tuấn. Người nên bị báo ứng nặng nhất là hắn ta.

 64. Nhân vật ngày càng thêm cực phẩm và cũng càng cẩu huyết, ta mà có thằng em trai kiểu này ta cho nó đi gặp ông bà tổ tiên luôn, người gì mà ngu hết thuốc, bị mê mẩn bởi 1 con tiện nhân cướp chồng của chị mình, mang thai con của anh rể mình thế mà cũng dám lấy rồi còn làm cho gia đình tan nát, tỉ tỉ thương yêu hắn chịu khổ. Thật không thể tha thứ được, còn cái ông ở ngôi chùa kia cũng vậy, là cai tăng đắc đạo thật à???ngu như heo vậy.

 65. Em trai, chồng, rồi hàng xóm xa. Càng ngày càng tệ. Bắt đầu là họ sai nhưng người chịu tổn thương lại là người vợ, người chị lo lắng hết mực. Bảo sao oán hận k nguôi. Mà ca này hơi khó. K biết BH làm sao hoá giải

 66. Trời ơi, càng ngày ta càng lọt sâu vào cái hố này rồi, k thoát ra dc luôn, mà có thoát ra thì cũng k muốn ra. Nội dung rất phong phú, từ cẩu huyết đến siêu cẩu huyết thế này. Lại thêm 1 nhiệm vụ mới đầy máu chó nữa rồi..bravoooo…máu trên người cứ rần rần lên ấy

 67. Lại một câu chuyện cẩu huyết đầy đầu kinh cmn khủng, đã thế còn xuyên ngay lúc phạm tội nữa chứ! Lão Tế Thế gì đó là hậu trường vững chắc của nữ chính phải ko -.-

 68. Đọc xong nội dung câu chuyện vẫn thấy tội nhất là nguyên chủ mà haizzz. Mặc dù ban đầu đúng là LXT bị lừa thật nhưng sau khi biết chuyện dù cảm thấy xâu hổ vẫn giấu BH, mặc dù người ta đối đãi với mình như chị em ruột. Thấy tác giả cũng rất sáng tạo, luôn viết ra nhưng nội dung và nhân vật vô cùng cẩu huyết. Vậy nên đến lúc BH vả mặt thì đọc đã phải biết :)))

 69. Chà chà đúng là chị em tốt, quả thật càng thân thì cắn càng đau nhỉ!!!
  Không chiếm được chồng của tỷ tỷ thì thôi bắt em trai của tỷ tỷ đổ vỏ giùm cx được =))))) Bên này cũng có 1 cậu e trai hết sức thông minh và thương chị nữa chứ =)))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 70. Lần này tỷ không gặp may rồi. Thêm 1 điểm trí lực xem lần này khi mọi chuyện đã xãy ra tỷ sẽ ứng đối sao đây, ca này khó à nhe.

 71. bài hát muon muon mau

  Trời má lần này lấy đâu ra con nữ chính cực phẫm như gì yêu từ cái nhìn đầu tiên lên giường có thai lại yêu chồng của người chăm sóc mình oii mẹ ơi còn thằng em trai kia nữa chị gái che chở mình bao năm nay lại vì moitj cô gái hại cả chị mình đồ nảo tàn

 72. cuoc song thu vi

  LXT mặt cũng đủ dày còn hoàng thượng gì đó cũng k tra rõ đầu đuôi ngọn ngành lên án ng khác BV em trai cũng đủ khốn nạn, tội cho BH lại 1 nhân vật bi thảm

 73. Không có máu chó nhất chỉ có máu chó hơn
  “Tống Tuấn vì để có được lòng của mỹ nhân, liền cố ý sử dụng chiêu cũ là anh hung cứu mỹ nhân. Tống Tuấn lớn lên là một kẻ xảo trá, thú đội lốt người, mà Xảo Tầm lại được hắn cứu, tự nhiên đối với hắn càng là vừa gặp đã thương.”
  Tống Tuấn đúng là tra nam mà

 74. Thật sự là…..quá máu chó rồi. Nguyên chủ thật sự đã làm sai khi đầu độc Lâm Xảo Tầm, nhưng đôi chủ tớ kia thật sự quá đã ăn cướp còn la làng rồi. Cô nương trong sạch mà dám cùng nam nhân xa lạ uống rượu, đã vậy còn về nhà hắn nữa, 1 nô tỳ lại dám quyết định cả tương lai của chủ tử. Đáng chém!

 75. Người đáng thương tất có chỗ đáng hận. Tuy Lâm Xảo Tầm là người bị hại nhưng lại không thể nào khiến cho người ta đồng cảm được, sự ngây thơ đến ngu ngốc, rồi cố chấp mù quáng không khiến người ưa nổi.

 76. Ôi lại cẩu huyết. Chị BẠch mới tăng chỉ số thông minh cái là biết phân tích tình hình luôn, 1 điểm thôi mà vip thiệt. Mà sắp đến khúc gậy cấn rồi 2 vợ chồng ý mất hay không?

 77. Cái bà LXT đúng là cực phẩm lun, thời đại ngày xưa mà dám theo đàn ông lạ, trong khi bản thân ko có khả năng tự vệ

 78. Huỳnh Thanh Hương

  LXT cũng không nghĩ lại xem mình như nào. Còn BV thì đối xử với người yêu thương mình như vậy à. Đúng là kiểu đc quan tâm thì cũng coi mọi thứ mình tổn thương ngta cũng chẳng là gì.

 79. em trai nguyên chủ điển hình loại tra nam yêu đến mắt mù, đến cả người thân còn đối xử như vậy. Lâm xảo tầm ngây nhiều mà thơ ít, là con gái trói gà ko chặt vậy mà dám đi theo 1 người đàn ông mới đầu gặp mặt, khi biết mình là tiểu tam vậy mà còn cố dan díu vs tống tuấn, đã vậy sau còn ko có liêm xỉ mà lấy em của nguyên chủ

 80. Bách tỷ lần này xuyên khôg đúng thời điểm rồi, lại còn vào 1 vai đến nữ phụ cũng không phải, lại còn là 1 cẩu huyết văn đầy sự vô lý và bàn tay vàng xoay chuyển càng khôn của nữ 9 vô liêm sỉ đó. Tội tỷ

  • Một người chồng háo sắc, một người mình coi là chị em tốt lại cướp chồng của mình, một thằng em trai mình hết mực yêu thương lại vì một con đàn bà tàng hoa bại liễu mà sẵn sàng nhận cái mũ xanh trên đầu
   Nguyên chủ thật đáng thương

 81. Tội thay cho chị nữ 9 , đã có chồng Là tên tra nam trăn hoa còn gặp chị em khuê mật cướp chồng mình , đã thế còn có đứa em trai ruột thịt mà mình hết mực yêu thương hại thảm , vì 1 con đàn bà không ra gì mà chấp nhận đội nón xanh , nuôi con thay người khác , chỉ có thể nói là yêu đến mù quáng thôi

 82. Khi mới đọc xong phần tóm tắt tình huống của nữ chủ, mình cảm thấy thương cho bạn nữ chủ này, chồng không nên thân thì cũng thôi đi, nay cả bạn khuê mật và em trai ruột cũng phản bội mình. Rất mong là Bách Hợp sẽ có cách xử trí để trừng trị thích đáng những kẻ này.

 83. :))) á hự, nguyên chủ cũng khổ vl, nam nữ chính đâu phải dạng vừa đâu, thêm ông sư tưởng làm thiện, tưởng như mình luôn đúng

 84. Lại thêm 1 nhiệm vụ cẩu huyết nữa dành cho bách hợp. Có a chồng trăng hoa. Cậu e trai mù quáng. Mà nữ chính chuyện này thì kiểu ghét quá, lúc nào cũng kiểu như mình vô tội k biết gì cả ý

 85. Khổ thân chị hợp xuyên truyện nào cũng là 1 xô máu cún! Làm vợ người cực đoan ko thì hôn phu tra nam!

 86. Cốt truyện ngày càng cẩu huyết hơn, lần này có trừ yêu diệt ma á, còn có thầy sư nữa nha. Thầy sư này đúng là bon chen chuyện trần gian rồi. Trong truyện oán hận nhất là thăng em trai vô ơn, bạc nghĩa trong khi người chị gặp khó khăn không đứng về phía chị mà chĩa mũi giáo hướng vào người chị. Rồi còn cưới cái cô kia, mà cô này hình như quá tự tin với bản thân ra ngoài đường gặp nhau một lần mà trao thân ngủ với tra nam,thật đúng là không từ nào hình dung được nha.nguyên chủ khổ rồi mong cứu được hai cha mẹ này.

 87. Mẹ ơi chuyện cẩu huyết qá đi. Mới gặp lần đầu mà hiến dâg thân mjh? Ko hiểu Lâm xảo tầm này u mê hay đầu óc trì độn nữa!!!
  Tỷ hợp ta mới xuyên mà pải xử lí chuyện cứu ng cấp bách rồi. Cố lên tỷ!

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: