Bia Đỡ Đạn Phản Công – Quân tẩu trọng sinh (hoàn)

123

Quân tẩu trọng sinh (9)

Edit: Z

Beta: Sakura

Bách Hợp có khi thật sự không hiểu được, kiếp trước Triệu Tinh chính mình thật sự đã làm sai, sau khi ly hôn với Vạn Chư, chỗ tốt nào cũng đều hưởng thụ đủ, hiện tại mới nói đến hối hận, ai giống ả, cá cùng chân gấu đều chiếm được cuối cùng còn muốn theo đuổi chí thiện chí mỹ(1)? Kiếp trước ả ly hôn bất kể như thế nào cho dù ả là người bị hại, cũng không đại biểu chính ả ta sẽ không sai, Vạn Chư xuất ngoại hơn hai năm không có tin tức, chính ả ta cũng đã lựa chọn cuộc sống khác, đường cũng chính ả đi, lại không ai bức ả, trong nội dung vở kịch nếu không phải Triệu Tinh dựa vào việc sống lại, ả làm sao có thể náo loạn đến mức Vạn Chư cùng Bách Hợp ly hôn?

 • Cực lương thiện, cực xinh đẹp

Truy rõ ngọn ngành, cho dù về sau Bách Hợp lại nhằm vào ả, nhưng cũng không hẳn như vậy, cô ấy đã rời khỏi cuộc sống của Vạn Chư, cũng không cam tâm lại lặp lại lần nữa, Bách Hợp có khi cảm thấy người trọng sinh tồn tại thật sự là không công bằng với người khác, sau khi Triệu Tinh sống lại cái gì cũng có, tiếc nuối cũng bù lại được, nhưng không nghĩ đến cuộc sống vốn hạnh phúc của người ta bị ả khuấy lên thành một đống hỗn loạn.

Lúc này Bách Hợp không có ấn tượng tốt về Triệu Tinh, khi mẹ Vạn cùng ả nói chuyện thì Bách Hợp cũng không thèm liếc mắt nhìn Triệu Tinh một cái, khiến cho Triệu Tinh cuối cùng có chút bị tổn thương hỏi: “Bác gái, có phải là, có phải là con khiến Bách tiểu thư khó chịu không vậy?”

Vốn mẹ Vạn gần đây thái độ đối với Bách Hợp có thay đổi chút, nhưng còn chưa đạt tới mức cùng cô thân mật khăng khít, so với Triệu Tinh người bà quen thuộc hơn, lúc này tự nhiên không chút do dự đứng về phía Triệu Tinh, không chút nghĩ ngợi nói: “Con kệ cô ta, cô ta đang mang thai đứa nhỏ, phỏng chừng là tâm tình không như ý thôi.”

Nghe thấy Bách Hợp mang thai đứa nhỏ, ánh mắt Triệu Tinh lập tức trợn trừng lên, trong mắt hiện lên một tia không cam lòng cùng oán hận, vốn mọi thứ của Vạn Chư đều là của ả, lúc này Triệu Tinh hối hận, nếu ả sống lại ở thời điểm phía trước lúc tất cả còn chưa phát sinh, thì thật tốt biết bao, đáng tiếc lúc này đây nếu ả đã sống lại, tất cả của Vạn Chư ả tuyệt đối sẽ không buông tay!

Ở kiếp trước thấy cơ thể Vạn Chư mạnh mẽ kịch liệt đòi lấy khiến cho ả lúc trước vừa mới kết hôn có hơi sợ hãi, nhưng đợi đến khi cơ thể thành thục mới hiểu được việc có một người đàn ông như vậy là hạnh phúc biết bao, huống hồ Vạn Chư kiên định như vậy, khí phách đàn ông như vậy, anh ta còn nói lời giữ lời, có trách nhiệm, không giống với đàn ông cặn bã ả gặp được về sau, mỗi người từ đầu đều chỉ vì vẻ đẹp của ả mới ở chung một chỗ với ả, căn bản không có trả giá thật lòng với ả.

Càng về sau Triệu Tinh càng mệt mỏi, ả quen với cái loại cuộc sống hư không tịch mịch này, càng về sau ả mới hiểu được thực ra ả thích Vạn Chư, nhất là sau khi biết anh ta về sau lại lên làm chức cao cao tại thượng như vậy, người phụ nữ đứng bên cạnh anh ta lẽ ra phải là ả, đáng tiếc loại quanh cảnh này lại bị một người phụ nữ khác đoạt đi.

Ả thật sự rất không cam tâm, sau cùng ở thời điểm nghèo túng, ả đã đi tìm Vạn Chư, Vạn Chư cũng giúp ả, nhưng lại cũng không có thân cận với ả, không có bởi vì cơ thể của ả mê người mà lộ ra bộ dạng mê gái với ả, điều này càng làm cho Triệu Tinh mê luyến không thôi, ả yêu đàn ông không phải người trọng sắc, nhân phẩm của anh ta thật sự rất tốt, bởi vậy sau khi trọng sinh trở về, Triệu Tinh trước tiên liền chuẩn bị hoàn thành tiếc nuối đời trước của chính ả, nhất định phải nhận sai với Vạn Chư, ả tuyệt đối sẽ không tái phạm loại sai lầm này, từ nay về sau ả sẽ hảo hảo chờ đợi ở bên người Vạn Chư, hầu hạ anh ta, làm cô gái nhỏ đằng sau anh ta.

Bách Hợp nhìn thấy vẻ mặt Triệu Tinh không ngừng biến đổi, khóe miệng không khỏi giật giật. Sau khi trở lại Vạn gia, Triệu Tinh vào trong phòng bếp giúp mẹ Vạn nấu cơm, Bách Hợp mở TV lên, bây giờ trong nhà vẫn còn đang dùng TV đen trắng, nhưng lại không phải thứ mọi người có thể mua được, TV thuộc loại vô cùng cổ, nhưng cái loại cổ xưa này lại khiến cho Bách Hợp trong lòng sinh ra một loại cảm giác thân thiết, khi Vạn Chư khi trở về đã thấy cô rúc ở trên ghế, toàn bộ cơ thể nhỏ nhắn xinh xắn như được khảm toàn bộ vào trong cái ghế, trong phòng chỉ có một mình cô, giống như không thấy cha Vạn mẹ Vạn, Vạn Chư đặt chìa khóa trên bàn, vứt áo khoác xong liền đi về phía Bách Hợp, trước cúi người đưa môi lại gần, ôm lấy cằm cô, nâng mặt của cô lên, nụ hôn mới rơi xuống trán cô, cho đến khi theo bản năng đưa tay vào trong quần áo của cô nhanh chóng vân vê, Bách Hợp giãy dụa bất động, phía sau lại truyền đến tiếng bát đũa rơi xuống.

“Thật, thật xin lỗi. . . . . .” Giọng nói của Triệu Tinh dường như vỡ vụn cô giống như bị gió thổi qua cả người yếu ớt đến độ sẽ bị thổi bay, trưng ra vẻ mặt trắng bệch, nước mắt ở trong hốc mắt chuyển động, thoạt nhìn cực kỳ đáng thương, giống như người vợ bình thường bị người phản bội nhìn thấy chồng cấu kết cùng với người phụ nữ của anh ta, ngược lại khiến cho Bách Hợp theo bản năng xấu hổ.

“Sao cô lại ở đây?’ Bị người bắt được đang cùng Bách Hợp thân mật, vẻ mặt Vạn Chư cũng không thay đổi, ngược lại giúp Bách Hợp vân vê tóc, chịu đựng suy nghĩ xúc động ôm cô vào trong lòng, một mực bình ổn lại khô nóng trong lòng, kéo cái ghế ngồi xuống, che dấu biến hóa dị thường trong quần anh.

Nhưng hành động này của anh ta làm sao có thể giấu được Triệu Tinh, Triệu Tinh theo bản năng liền thấy được cái lều nổi lên trong quần của anh ta, tiếp đó trong bụng liền nóng lên, ả cũng từng được gả cho Vạn Chư, biết Vạn Chư cường đại bao nhiêu, kiếp trước ả trải qua nhiều đàn ông như vậy, không có nhiều người có thể so sánh được với anh ta, lúc này thân thể ả tuy rằng còn có chút ngây ngô, nhưng dù sao tâm lý cũng đã thành thục, cũng đã từng nếm qua mùi vị tình dục, bởi vậy hạ thân nóng lên, giống như có luồng nhiệt tuôn ra.

Trong mắt Vạn Chư hiện lên vẻ chán ghét, anh lúc này sao lại không đoán được Triệu Tinh đang khát vọng anh, trong đôi mắt kia hoàn toàn tràn ngập hai chữ: Yêu(2) ả!

 • Từ Yêu ở đây mang nghĩa là Cưỡng hiếp, Đòi hỏi, Làm (tình)… tóm lại là XX ả

Anh quay đầu nhìn Bách Hợp, nhưng thấy cô căn bản giống như không có chú ý tới biến hóa của thân thể anh, khuôn mặt mờ mịt, không hiểu gì cả, Vạn Chư ngược lại càng nhớ đến thân thể của cô hơn, khi nhìn thấy vẻ mặt Triệu Tinh thì càng phiền chán hơn, người ngoài thì thấy Bách Hợp dáng người không tốt được như Triệu Tinh, cô chỉ có chút thịt, còn Triệu Tinh lại vừa vặn dày dặn đúng độ, nhưng Vạn Chư thì thấy, Bách Hợp bây giờ thấy thế nào cũng đáng yêu, nhất là phản ứng của cô với chuyện tình dục lại trúc trắc, so với biểu hiện quen thuộc cùng ánh mắt ham muốn của Triệu Tinh, dưới sự đối lập nhau đó Vạn Chư không khỏi càng phiền chán Triệu Tinh hơn.

“Tôi hỏi cô, sao cô lại ở chỗ này?” Vạn Chư thấy Triệu Tinh không nói lời nào, chỉ chằm chằm nhìn chính giữa chân anh, lạnh lùng liếc mắt trừng ả một cái, thấy Bách Hợp giống như không ý thức được người đàn ông của cô bị mơ ước, Vạn Chư cười lạnh, dứt khoát bế cô dậy, để cho cô vừa lúc an vị ở chính giữa chân của anh, cảm nhận đầy đủ cái mông thịt mềm mại được dịp kẹp ở trên chỗ quan trọng của anh.

Bách Hợp nhìn thấy rõ ràng, trong lòng cô chửi má nó, vừa muốn giãy dụa, lại bị Vạn Chư ôm chặt hơn, cọ xát, cô có thể cảm giác rõ ràng cái loại biến hóa này, bây giờ tâm tư muốn chết cũng có.

“Nếu không, nếu không tôi vào trong phòng, anh trước thăm hỏi Triệu tiểu thư đi?” Cô giãy dụa không được, cũng không dám động, loại tiêu chuẩn này hiện tại tuyệt đối vượt qua phạm vi cô có thể chấp nhận, lỗ tai Bách Hợp nóng lên, Vạn Chư nhìn thấy tâm tình ngược lại tốt hơn: “Vậy nếu không anh cùng vào phòng với em? Dù sao ăn cơm giờ này vẫn còn sớm chán.” Không biết có phải bản thân Bách Hợp tà ác hay không, dù sao cô vẫn cảm thấy trong lời này nghe giống như những ý khác, thời gian ban đêm mặc dù có người đàn ông trong không gian trợ giúp cô trốn thoát, nhưng anh ta ban ngày vẫn chưa làm như vậy, vạn nhất anh ta ban ngày không đem linh hồn của chính cô rút ra thì làm sao bây giờ?

 

Quân tẩu trọng sinh (Hoàn)

Bách Hợp cuống quýt lắc lắc đầu, kiên trì: “Vậy nếu không vẫn ở bên ngoài thì tốt hơn.”

Lời nói của cô cùng Vạn Chư trong lúc đó, khiến cho nước mắt Triệu Tinh rốt cuộc chảy ra, ở trong lòng Triệu Tinh, hai người này thật sự giống như cố ý liếc mắt đưa tình trước mặt của ả, khiến cho ả có chút không chịu nổi, giọng điêu run run nói:

“Chẳng, chẳng nhẽ, anh tổn thương em như vậy, anh, anh sẽ cảm thấy hài lòng phải không?”

Vạn Chư nở nụ cười, tay anh vẫn đặt ở bên hông Bách Hợp, nếu không phải Triệu Tinh vẫn còn ở đây, lẽ ra anh đã có thể ôm vợ vào trong phòng giở trò, cũng bởi vì có cái bóng đèn ở đây, anh cái gì cũng không thể làm, còn phải xã giao với người phụ nữ này, kỳ thật hiện tại anh một chút cũng không muốn nhìn đến ả. Quả nhiên lúc trước vẫn quá khoan dung với cha mẹ ư? Biểu hiện của anh lại bị cha Vạn mẹ Vạn coi thành có thể mời Triệu Tinh về nhà ư? Trong mắt Vạn Chư lóe ra ánh sáng lạnh, khóe miệng nhếch lên ý cười càng sâu hơn.

“Anh Vạn. . . . . .” Trong mắt Triệu Tinh hàm chứa nước mắt, như đỗ quyên kêu khóc đứt ruột, nhìn chằm chằm Vạn Chư, thấy anh ta không trả lời, lại càng thâm tình kêu một câu.

“Sao cô Triệu không hỏi con trai Vương Tư lệnh một chút, xem anh ta hài lòng hay không hài lòng?” Vạn Chư mỉm cười hỏi Triệu Tinh một câu, nhưng chính những lời nói này, lại khiến cho sắc mặt Triệu Tinh trong nháy mắt trắng bệch như tuyết. Vương Tư lệnh theo như lời trong miệng Vạn Chư chính là Vương Quân Trường hiện giờ cùng cấp với anh ta, chẳng qua ở thời kỳ chiến tranh lúc trước bởi vì người này liều lĩnh mà bị giáng chức, sau khi giải phóng trực tiếp ngồi ở vị trí quân trưởng vài năm vẫn không thay đổi, mắt thấy cũng đã sắp về hưu, đáng tiếc con trai kém cỏi không thể thay thế vị trí của lão, quan trọng nhất là, con trai Vương Quân Trường này, chính là người đàn ông lúc trước đã quan hệ với Triệu Tinh.

“Anh, anh vẫn chưa tha thứ cho em.” Triệu Tinh cả người không ngừng run rẩy, môi cũng run run theo, cả người sắc mặt trắng bệch, thấy vẻ mặt mỉm cười của Vạn Chư, ả có cảm giác chính ả giống như cả người bị lột sạch quần áo rồi bị ném ra trước công chúng. Kiếp trước khi ả đi lầm đường, vốn nên êm đẹp là phu nhân đại tướng, nhưng càng về sau thân phận lại càng ngày càng thấp hèn, trở thành đồ chơi trong mắt rất nhiều người, là người không có tôn nghiêm, người ta muốn ả thoát y thì ả phải ngoan ngoãn thoát y.

Triệu Tinh kiếp trước trước khi chết đã thề, ả phải tự mình cởi quần áo, thì phải mặc lại một lần nữa, tuyệt đối không cho những người này một chút cơ hội, ả phải có được mọi thứ chính ả nên có, tuyệt đối không cho người khác thừa dịp cơ hội.

Ai ngờ lúc này lời nói của Vạn Chư lại như sát một vốc muối lên miệng vết thương của ả, Triệu Tinh cố nén bi thương trong lòng, run run nói:

“Anh Vạn, em, em thật sự cùng anh ta không có chuyện gì, em, em là bị bắt buộc. . . . . .”

Mặc kệ có phải bị bắt buộc hay không, thời đại này việc phụ nữ thất trinh cũng là việc lớn, tuy rằng không bị nhốt vào lồng heo như trước kia, nhưng lời đồn đãi chuyện nhảm của người khác cũng đủ để đem ả đánh vào chỗ chết vĩnh viễn không trở người được.

Nếu không Triệu Tinh kiếp trước cũng cắn răng sống qua một cửa này rồi, sau đó ả cũng biết sau khi cải cách nếp sống sau này so với hiện tại cởi mở hơn, bởi vậy sau khi trở về mới mặt dày không bị người khác ảnh hưởng, biết mình sớm hay muộn cũng chịu được đến một ngày nào đó được xuất đầu, cho đến lúc đó chút việc ấy của ả liền không đáng kể chút nào, Triệu Tinh cũng bởi vì từng có một lần kinh nghiệm, ở trong lòng cô tuy rằng biết đây là một chuyện lớn, nhưng hiểu được tính tình của Vạn Chư tuyệt đối không có khả năng nhặt người phụ nữ bị anh ta xem là tàn hoa bại liễu như ả vậy, nhưng Triệu Tinh bởi vì trải qua đời sau, biết phụ nữ quan hệ với vài người bạn trai căn bản cũng chả sao, cho nên ả cho rằng mình sai rồi, nhưng cũng không cảm thấy mình sai nhiều lắm.

“CôTriệu.” Vạn Chư vẻ mặt không thay đổi, trong mắt như một đầm nước sâu: “Cô vừa mới làm vỡ bát đĩa, có thể phục hồi nguyên dạng không? Bát đĩa vỡ cũng không phải lỗi của nó, vốn bát đĩa này tôi rất vừa lòng, nhưng hôm nay đã bị hỏng, cô cảm thấy tôi sẽ còn nhặt lên tiếp tục dùng nữa?” Lời nói của Vạn Chư kích thích đến vẻ mặt Triệu Tinh đại loạn, lắc đầu hét to: “Em, em không tin. . . . . .”

Triệu Tinh có ngu cũng nghe ra Vạn Chư lúc này đang dùng bát đĩa so sánh cô đã trở thành người không hoàn chỉnh, Triệu Tinh thương tâm khóc lên: “Anh Vạn, em thật sự thích anh, vì sao anh không cho em thêm một cơ hội nữa?”

“Một khi đã như vậy, sao cô Triệu không ở lúc Vương đồng chí tiếp cận cô, hai chân kẹp chặt một điểm nữa?” Lời nói của Vạn Chư rốt cục khiến cho Triệu Tinh không kiềm chế được nữa, sắc mặt đại biến đồng thời bưng mặt xoay người chạy nhanh ra ngoài.

Mẹ Vạn trong bếp nghe thấy tiếng động bên ngoài, lúc này mới có chút thấp thỏm bất an bưng thức ăn ra ngoài, bà vừa mới tránh đi được một lúc, đầu nhất thời choáng váng mới mời Triệu Tinh về, ban đầu tưởng rằng con trai sẽ nể tình hai vợ chồng ông bà mà cho Triệu Tinh vài phần thể diện, ai ngờ nó một chút thể diện cũng không cho, trực tiếp nói Triệu Tinh đến mức phải xấu hổ bỏ chạy, mẹ Vạn trong lòng thương hại, nhìn khuôn mặt con trai, lại có chút sợ hãi nổi lên.

“Mẹ, về sau thứ gì không sạch sẽ thì đừng kéo vào trong nhà nữa, mẹ cùng cha ở nông thôn quen rồi, không biết cái nhìn trong thành phố, Triệu Tinh về sau đừng tha vào cửa nữa, nếu không con nghĩ cha mẹ hẳn sẽ không muốn biết cái nhìn của người ta đối với hai người.” Trực tiếp nói mẹ Vạn đến mức nơm nớp lo sợ luôn miệng nói được, Vạn Chư lúc này mới nhìn thấy sắc mặt Bách Hợp có gì không ổn, giọng nói không tự chủ được mềm mại hơn hẳn: “Làm sao vậy?”

“Tôi mang thai, mẹ nói nếu không thì về sau tôi ngủ với mẹ.” Hôm nay mẹ Vạn mở miệng mời Triệu Tinh về nhà còn chưa hỏi qua ý kiến của cô, thuần túy là muốn làm cho cô thêm phiền phức, bây giờ Bách Hợp tự nhiên cũng làm cho mẹ Vạn có khổ mà không nói nên lời, cô vừa dứt lời, Vạn Chư nhất thời không chú ý tới câu nói cô mang thai kia, ngược lại nghe thấy mẹ Vạn nói để Bách Hợp ngủ cùng với bà, liền nhàn nhạt đưa mắt nhìn về phía mẹ Vạn, nhìn đến khi mẹ Vạn da gà da ốc đều nổi hết lên, lúc này mới kịp phản ứng Bách Hợp vừa mới nói gì đó.

Vạn Chư đã qua hai mươi bảy gần hai mươi tám tuổi rồi, anh đến tuổi này, đối với thế hệ sau ít nhiều cũng có chút chờ mong, chẳng qua lúc này không biết sao lại như vậy, nghĩ đến cái đứa nhỏ vừa mới từ trong thân thể Bách Hợp sinh ra, về sau sẽ ăn bộ ngực của cô, trong lòng Vạn Chư liền không vui, đối với Bách Hợp dục vọng chiếm giữ của anh cực kỳ mạnh mẽ, thậm chí mạnh mẽ tới mức hơi chút là **, chẳng qua anh che dấu rất cẩn thận, người khác tuyệt đối sẽ không nhìn ra.

Vừa nãy Bách Hợp nói đã mang thai, mẹ Vạn cũng nghĩ Vạn Chư cao hứng đến đần độn, chỉ duy chính trong lòng anh mới rõ, đối với đứa nhỏ đến ngoài ý muốn này, trong lòng anh thậm chí ẩn ẩn mang theo một tia không vui, chính anh cũng không muốn chấp nhận điều này.

Một ngày rồi lại một ngày cứ thế trôi qua, bởi vì lí do mang thai, Vạn Chư cũng không chạm vào cô, cái thai Bách Hợp mang này cực kỳ bất ổn, cơ thể cô ban đầu còn cảm thấy có thịt, bởi vì phản ứng mang thai mãnh liệt, nên gầy đi rất nhiều, Triệu Tinh chưa từ bỏ ý định vẫn tới vài lần, nhưng Bách Hợp đang có thai, căn bản không có thời gian cùng ả quấn quýt giày vò nhau, lần nào cũng bị Vạn Chư đuổi đi.

Triệu Tinh ban đầu còn muốn quấn quýt, nhưng sau không biết Vạn Chư lại làm cái gì, ả không còn xuất hiện nữa, chín tháng sau, Bách Hợp(1) ở trong bệnh viện, Vạn Chư đặc biệt vì cô mời một vị bác sĩ giải phẫu ngoại khoa từ nước ngoài về, giúp cô mổ bụng lấy đưa con trai cân nặng đạt bảy cân ra. Đứa nhỏ sau khi sinh ra, lúc khóc muốn bú sữa mẹ, luôn bị Vạn Chư mặt đen lại vứt cho mẹ Vạn một bên đau lòng vô cùng, mỗi khi Bách Hợp muốn cho con bú, anh ta luôn lạnh nhạt trưng ra vẻ mặt không chút thay đổi nói:

“Con anh phải có một thời thơ ấu đầy vững vàng nghị lực không giống với người khác, từ nhỏ phải học gian khổ giản dị, nên phải làm chuyện này từ nhỏ!”

1 cân TQ = 1kg => 7 cân TQ = 3,5kg

Cũng bởi vì như thế, Vạn Tề tiểu bằng hữu từ khi sinh ra, con cái nhà người khác đều uống sữa mẹ lớn lên, duy chỉ bé xuất thân cao, từ nhỏ cũng là bà nội xay gạo nấu bột cho ăn, khi đứa nhỏ nhà người khác đang ở bên người mẹ làm nũng, thì bé bị Vạn Chư dạy dỗ từ nhỏ ý nghĩ nam nhi phải tự mình cố gắng, đừng suốt ngày dính ở bên người mẹ.

Đợi đến khi lớn lên, Vạn Tề trở thành đứa trẻ xuất sắc của nhà người khác đáng oán hận nhất trong cảm nhận của những đứa trẻ nhà người ta, mà những đứa trẻ bình thường này cũng giống vậy trở thành đứa trẻ của nhà người khác đáng hận nhất trong cảm nhận của bé.

Từ nhỏ bé không được dính mẹ, cha bé vào một ngày sau khi bé lớn lên hiểu chuyện, mới phát hiện suốt ngày dính Bách Hợp không phải ông ấy mà là bé, nên Vạn Chư luôn luôn nghĩ âm mưu phải cách ly bé cùng mẹ, đáng tiếc đợi đến khi Vạn Tề hiểu được đạo lý này, thì đã muộn.

Đứa bé này đến thời kỳ phản nghịch ngay cả phương thức phát tiết muốn ôm mẹ khóc lóc một chút cũng không được, bởi vì bé đã bị Vạn Chư giáo dục thành công thành nam tử hán điển hình đổ máu đổ mồ hôi không đổ lệ. Cũng bởi vì như thế, lão mẹ của bé vẫn cho rằng bé rất mạnh, mạnh đến mức không cần mẹ yêu thương, lại không ai biết ở trong trái tim sớm đã trưởng thành của bé, luôn cất dấu ghen tỵ với cha.

Giống như mỗi một đứa nhỏ tinh anh sau lưng đều có những năm tháng bi thảm theo cùng, lịch sử lớn lên của Vạn Tề là biểu hiện chính xác rõ ràng nhất cho điều này.

Ba mươi năm sau, Bách Hợp đi theo bên người Vạn Chư tham dự một buổi tụ họp, một ông già nào đó mái tóc đã xám trắng kéo vợ của mình xuất hiện ở trước mặt hai vợ chồng Vạn Chư, nhìn thấy Vạn Chư liền bắt đầu nổi lên khuôn mặt tươi cười, Bách Hợp im lặng mỉm cười không lên tiếng đưa tay khoác ở trên cánh tay Vạn Chư, nhìn vẻ mặt chết lặng của Triệu Tinh, ả đối với việc nhìn thấy Vạn Chư dường như đã không buồn không vui, tuy rằng sống lại một đời, nhưng bởi vì nguyên nhân mưu kế vẫn chưa được thi triển, nên hình như ả đã bắt đầu học được cam chịu số phận, đi theo bên cạnh ông già tuổi đã đủ để làm cha của ả này, vẻ mặt lặng như tờ.

“Hai mươi lăm năm trước Triệu Tinh cũng đã gả cho giáo viên trường tư thục làm vợ kế, anh cho cô ta một chút báo đáp khiến cô ta cả đời này không có con, chẳng qua kế nữ(3) cũng không ít, cũng thật tiện nghi cho cô ta, nghe nói hai năm trước lại gả cho người trước mặt này là thư ký trưởng của thị trưởng tân nhiệm tỉnh Nam Giang.” Vạn Chư ở bên tai Bách Hợp nhỏ giọng nói vài câu, mặt khác đưa tay giúp cô chỉnh lại mấy sợi tóc rũ xuống ở trước mặt cô, anh rất thích cảm giác sờ tóc dài trên đầu cô, hiện tại tóc cô đã rất dài, khi búi tóc lên cũng không cần mang tóc giả, nhìn thấy có một loại cảm giác giống như cung nữ cổ điển khiến cho anh vô cùng thích.

 • Con gái của chồng

Đã qua vài chục năm rồi, nhưng cô giống như búp bê được anh nâng trên tay, bị nuông chiều bị dung túng nhưng lại bị giam cầm.

Bách Hợp trở mình khinh thường, lại xông lên cùng một đám quan viên chào hỏi, đối với lời nói của Vạn Chư không nghĩ quay về.

Đời này vô hình trung đã đem địch nhân Triệu Tinh này ngầm xử lý, bắt đầu có phần ngạc nhiên, kết cục cũng mạc danh kỳ diệu(*), cũng không biết nói thế nào nữa, mục đích bắt tâm của Vạn Chư khi sống lại trong tưởng tượng của Triệu Tinh, cuối cùng vẫn không thành.

(*)Không hiểu ra sao cả, không sao nói rõ được, quái lạ

Ở trước mặt người thông minh, đàn bà tự cho là thông minh vĩnh viễn chỉ có thể bị người ta cười nhạo, đối với người như như Vạn Chư vậy mà nói, tâm tư này của Triệu Tinh, nếu tâm tình anh ta tốt tự nhiên bồi ả vui đùa một chút, có thể từ trong mưa bom bão đạn một đường chui ra, cũng đi đến bước hiện tại, Vạn Chư cũng không phải là cái loại đàn ông hun lòng(*) ** này, anh ta muốn, thì vĩnh viễn không có khả năng bị người bên ngoài thao túng.

(*)Theo như raw là “Huấn tâm”, “Huấn” = hun, “Tâm” = lòng, ngực, tim => có thể hiểu không phải là cái loại đàn ông nóng lên là XX

Link fb

Discussion123 Comments

 1. èo, Triệu Tinh đúng là xứng danh với từ đũy mà. Anh Vạn thì … bị bệnh ghen hơi bị nặng, nhóc Tề đúng là số khổ khi làm con anh mà =)))))) Hơi tiếc vì đũy kia chưa bị anh vùi cho sống ko bằng chết

 2. con cá không biết bơi

  thật phúc hắc mà
  tội nghệp bạn học tiểu tề kg biết nổi vị sữa mẹ

 3. Hoàn thêm một bộ nữa rồi. Cuối cùng Triệu Tinh cũng không thành công trong việc giành lại Vạn Chư. Cô ta cũng thật mất nết nghĩ sao mà lại có mấy suy nghĩ bất chính nên Vạn Chư càng ghét. Dù cô ta trọng sinh cũng thất bại trước Bách Hợp. Vạn Tề cũng thật tội nghiệp bị Vạn Chư giành Bách Hợp làm tuổi thơ không được mẹ thương.
  Mong chương sau. Cảm ơn editor

 4. Anh vạn ghen kinh thiệt con trai mà a cũng không tha tội nghiệp bé từ nhỏ không cho bú sữa mẹ còn không được gần mẹ nữa mà có một người chồng như vậy cũng hạnh phúc lắm nha

 5. anh có tình chiếm hữu cao quá rồi đấy. Khổ thân bé Tề bị bắt nạt từ khi mới sinh ra BH khổ với anh này quá. Còn TT kia đến cuối vẫn không thoát khỏi số mệnh lại còn bị anh Vạn ra tay ngáng =))) ôi, cuối cùng cũng kết thúc 1 thế giới nữa rồi. ❤ hi vọng, chờ dợi thế giới tiếp theo của các bạn

 6. Hiền Nguyễn

  ôi. nhóc Vạn Tề đáng thương quá. trẻ con là phải được nâng niu, yêu thương. hazz. tuổi thơ của bé thật là “ba chấm”. trong thế giới này BH quá mờ nhạt. ko biết thế giới tiếp theo thế nào. hi vọng chị có nhiều đất diễn hơn.

 7. 1 cân TQ = 1kg => 1cân TQ = 0,5kg. bạn viết nhầm nhé
  Tội nghiệp bé Tề quá, có ông bố bá đạo kiểu này quả là bi thảm
  Đáng đời ả TT kia, đã may mắn sống lại thì phải biết trân trọng chứ, lại đi phá hoại hạnh phúc gia đình người ta thì thật k đáng đồng tình
  Mong chờ nhiệm vuh tiếp theo, thật ra ta không thích tính cách của anh Vạn, quá cường thế bá đạo, k cho người khác cảm giác tự do. Ta là ta vẫn bị ảnh hưởng của anh LBC a. Ai kêu ảnh đáng yêu quá cơ
  Mong nhiệm vụ sau sẽ gặp mấy bạn thú vị hơn

 8. Hoàn rồi, anh này tính chiếm giữ mạnh quá @@ tội nghiệp đứa nhỏ, vừa sinh ra đã bị vứt bỏ, đã thế còn bị lão cha thiết quân luật từ bé nữa chứ :(
  Hoá ra tt kia bị anh vạn hạ độc triệt sản ;94 phải công nhận anh dã man thật đấy.
  Hi vọng phần sau sẽ hấp dẫn hơn, thanks tỷ!

 9. Bị cưng chiều bị dung túng => được cưng chieu được dung túng …. Nên như vậy chứ nhỉ ?
  Yeah ! Cuối cùng cũng thoát Chư rồi .

 10. Móe. Triệu tinh này dâm thiệt chứ. Nhìn cái của ngta mà cũng nóng lẻn. Mún yêu mới chết. Bó tay
  Lão vạn này xử lý gọn gàng thỏa đáng nhể. Vơ mà tính chiếm hữu mạnh quá. Ta méo thích.
  Hợp tỷ sống qua nhiều đời quá. Từ đời này đến đời khác mà k mệt mỏi nhỉ? Ta là ta mệt mỏi lém
  Tks tỷ ạk

 11. Nói chứ, Bách Hợp toàn làm theo bản năng, do tính cách nhân vật quá bá đạo nên mới thành công.haizz

 12. Tội cho nhóc Vạn Tề, có mẹ như ko, ko được bú sữa mẹ vẫn lớn lên khỏe mạnh như thường, quả nhiên là bị cha Vạn hành hạ quen rồi. Sau bóng lưng anh hùng là một quá khứ đau thương đầy nước mắt, bé Tề chính là như thế ah. Truyện này chính ra chỉ rèn luyện sức chịu đựng của Bách Hợp khi ấy thôi, chứ có kịp làm chi đâu, anh Vạn quá mạnh quá cường thế mà. Lại đến với câu chuyện mới thôi.
  Thanks

 13. bị nuông chiều bị dung túng nhưng lại bị giam cầm => “được nuông chiều được dung túng” thì có lý hơn bạn ơi.
  Cuối cùng cũng xong phần này, từ đầu đến giờ chỉ có phần Lâm Bình Chi là hay thôi. Hy vong phần sau nam chủ tốt hơn chút.

 14. phát hiện ra là mọi đứa bé trai đều ko đc nam 9 sủn ái, thậm chí tranh giành ghen ghét vì sợ bé cướp mẹ, diển hình như mặc tiểu bảo trong thịnh thế đích phi, cx 1 kiểu đấu cha sống chít rất thú vị ;77

 15. Hoho… ta đoán không sai mà… ông VC này bản tính chiếm hữu mạnh quá nên sẽ ganh tỵ với con mình lun ah… chỉ tội lỗi đứa con ah… từ nhỏ đã không được gần mẹ… đã vậy còn không được uống sữa mẹ nữa chứ… khổ thân thằng nhóc ah… mà ta rất khoái trá kết cục của Triệu Tinh ah… thật đáng đời… ai biểu ả ta ham muốn thứ không thuộc về mình cơ chứ… lần này về tinh không trị giá thuộc tính của Bách Hợp tỷ có tăng ở gì nhìu không đây ah… không bít nhiệm vụ tiếp theo là gì ấy nhỉ… chờ mong ah… thank nhóm editor đã edit truyện nhìu nha ^^…

 16. bà triệu tinh này có tướng đi làm con giáp thứ 13 quá, sao có thể nhìn vợ chồng người ta mà nghĩ đến việc xxx của mình, đúng là vô sỉ hết chỗ nói, không biết nhiệm vụ lần này chị thành công đến đâu vì mình không thấy cảm giác nam chủ yêu nữ chủ mà chỉ như chiếm hữu độc quyền ý, cũng tội cho thằng con trai có phài ông bô phúc hắc bá đạo như vậy

 17. BH từ tiểu hồ ly bị đàn áp thành tiểu bạch thỏ mất rồi haha, bộ này cute thế. Chỉ tội cho Vạn Tề đụng phải ông bố quá trời bá đạo.
  Còn bà TT thì chỉ có thể nhận xét được bằng 2 từ damdang. Nhìn vợ chồng người ta mà liên tưởng tới quá trình xxx của mình. Hết thuốc chữa.

 18. Thât uổng phi cơ hôi trơi cho sống lai cua bà TT . Cho chết cai tôi dam quyên ru chông ngươi khác.

 19. Hết nói nổi a VC rồi đến con trai chưa kịp sinh ra đã ghen rồi. Thật tội nghiệp bé VT quá. Mà truyện này sao tui ko thấy c Hợp ra tay nhiều mà chỉ cần OOXX là xong còn lại a VC giải quyết hết á. ;66
  Thank ad nha truyện rất hay . Tui lag bị nghiềm truyện này của các cô rồi nha ;69

 20. Thật là tội nghiệp bé Tề !!!
  Chỉ có thể trách ba ba bé quá bá đạo!!
  Nhưng mà chỉ có chị mới chịu đc lão Vạn … chắc ta sẽ bị trầm cảm mất

 21. BH lần này ko cần động tay động chân hay phải suy nghĩ gì nhiều để hoàn thành nhiệm vụ bởi lẽ đã có VC bá đạo như vậy,từ cha mẹ Vạn tới TT bị VC mạnh mẽ áp chế rồi xử lí. TT bị vậy cũng đáng. Có mỗi bé con trai của VC thì đáng thương khi gặp phải người cha độc chiếm mẹ mình như vậy.

  • Sao thế giới này mình cứ có thấy cái gì đấy hài hài xen lẫn nhỉ :) lúc mẹ Vạn nhìn Bách Hợp với con mắt đồng cảm blabla cứ thấy hài hài sao á :)). Nhiệm vụ này cũng không khó lắm vì hầu nhue bà Bách Hợp chả làm gì cả. Mà mặc dù lúc ấy ấy linh hồn chị cũng bay ra rồi nhưng mình vẫn lấn cần xíu :(((

 22. Đọc đến đoạn cuối của truyện này thấy cha con nhà này có chút giống như Mặc Tu Nghiêu và Măc Tiểu Bảo trong truyện thịnh thế đích phi vậy ;43 ;43 ;43 hai cha con nhà đấy cũng tranh giành nữ chính như vậy.
  Nhưng đọc đến cuối cùng mình có chút tiếc nuối. Đến cuối cùng, nam chính vẫn chưa phải là yêu nữ chính mà có lẽ đó chỉ là sự yêu thích đối với một món đồ chơi của đứa trẻ con mà thôi. ;50 ;50 ;50

 23. Thích anh Vạn này rồi đấy, quân nhân có khác. Tiểu tam hình như thường bị ảo tưởng sức mạnh hay sao, sống tử tế k chịu cứ thích đi phá nhà người ta, nhận kết cục như thế cũng đáng, cho chừa cái thói ;97

 24. Hoàn rồi, anh này tính chiếm giữ mạnh quá ;03 ;03 tội nghiệp đứa nhỏ, vừa sinh ra đã bị vứt bỏ, đã thế còn bị lão cha thiết quân luật từ bé nữa chứ

 25. Haiz… cuối cùng Triệu Tinh vẫn là một người phụ nữ lấy nhiều chồng. Mà có những người ngộ ghê, họ làm sai rồi nhưng nhìn người khác hạnh phúc lại có suy nghĩ là người ta giành lấy hạnh phúc của mình.

  Vạn Tề thật tội, có một người cha như thế.

  Nói chung kết cục BH sống hạnh phúc, chấp nhận với một người chồng cái gì cũng tốt ngoại trừ cho ăn thịt hơi bị nhiều thôi.

  Cảm ơn team nhiều nhé.

 26. Tội bé tiểu Vạn ai bảo ba bé quá bá đạo đâu lại còn bị mẹ bé hiểu lầm tganhf quá mạnh mẽ nữa chứ!!

 27. nữ chính mị phải nói 1 chữ *tiện* =’= đầu óc nghĩ mấy cái truyện kia không à =’= anh nam chính thì bá đạo chiếm xau rồi :v có nên nói là biến thái không a~? :v kết cũng được :vv cơ mà tội cho con trai chị bách hợp :V có ông bố vậy cũng khóc không ra nước mắt rồi :v chúc mừng chị hoàn thành nhiệm vụ a ~

 28. Chậc, thím Triệu Tinh, tôi hỏi thím này, thím liệt kê ra nhiều ưu điểm của đồng chí Vạn Chư như thế, nào là năng lực XXX cường, chức cao, không “háo sắc” thèm thuồng thân thể mê người (rẻ rách vạn người xài) của thím,… Thế thím YÊU Vạn Chư là ở cái nào ? Dưa leo, chức vị hay là nhân phẩm “Liễu Hạ Huệ”, đm, bản tính damdang hư vinh vậy thế méo nào ở bản gốc lại thành nữ chính, ức hộc cmn máu

 29. Hoàn rồi kết cục thick đáng ah, bé Tề lớn lên dưới sự nghiêm khắc cách ly của cha Vạn+tin tưởng sự mạnh mẽ của mẹ dám chắc sau này bé còn bá đạo hơn cả cha Vạn

 30. Thế giới này đã kết thúc, thiệt thì mình cũng không quá hài lòng với thế giới này. Thôi thì trông chờ thế giới tiếp theo vậy ~~ ;38

 31. Đọc mà cảm thấy hơi sơ Cv kiểu như cường hãn , độc chiếm quá , với lại tui thấy tình cảm anh đối với bách hợp không phải yêu gióng như một vật sở hữu chỉ thuộc của riêng anh không ai được chạm vào vậy ;50
  #tội bạn nhỏ Tề lắm luôn đọc mà cảm thấy bạn ngỏ thật đáng thương không được bú sữa mẹ , đã vậy muốn khóc cũng khóc không đuọc

 32. CÁi gì triệu tinh đó, phải kêu là gà tinh thì có. Còn ông chú vạn thì kiểu tinh trùng xông não rồi. Khổ chị hợp.

 33. TỘi anh bạn nhỏ, có ông bố, giữ vk.như giữ kim cương. Lại bị huấn luyện thành kiểu, nam tử đầu đội giời chân đạp đất. Dựa đâu cũng được chứ cấm có dựa đc.mẹ

 34. Thật tội nghiệp bạn nhỏ Tề. ;32
  Bách Hợp cứ như 1 diễn viên. 1 bộ phim dài 1 đời. Cô ấy xuất hiện giửa chừng, đi hết bộ phim. Vừa rời khỏi bộ phim thì trở thành người bình thường. ;60

 35. Thế giới này có vẻ nhẹ nhàng, không phải cứ trọng sinh là có thể nghịch tập được, tính chiếm hữu của VC thật mạnh đến biến thái, chỉ tội cho tiểu Tề

 36. Có ông bố thế này….mị cũng bó tay. Khổ vỡi, muốn tranh mẹ vs bố, chắc đợi ông ấy già yếu mất, lúc đó thì có vợ ròo lại ko cần mẹ nữa cũng nên. Haizz…

 37. Tội nghiệp vạn tề vì sự bá đạo của anh n9 mà phải trường thành ngay từ nhỏ hihi, kết thúc của tt là đáng đời, được trọng sinh mà không biêt quý trọng lại lao đầu phá hoại gia đình người khác.

 38. Tội nghiệp bé Tề quá, VC dục vọng chiếm giữ dã man quá, tới con mình mà cũng ko tha. Nv lần này đúng là mạc danh kì diệu, chưa kịp làm gì mà loại trừ được TT cái con mụ dâm phụ rồi

 39. Chỉ muốn nói, tập sau có phả a nam hệ thống biến mất luôn ko, 1 đời đỡ đạn đêm nào cũng xuất hồn chắc c ko ngủ quá

 40. ấy chà ổng ghen dữ quá, con troai còn ghen mà, nhưng mà yêu nhiều mới ghen chứ gì mà lo nhiều á há há :3 mà mọe TT đó hồ li tì bây giờ làm vợ thứ cũng xứng mà :))) được hưởng thụ cái bã thích ấy nằm dưới đám đàn ông

 41. Tính chiếm hữu của nam 9 quá bá đạo.
  Thấy tội tội nữ chính, cả đời bị giam hãm như kiểu sủng vật.
  Lại thương thằng con trai, gặp ông bố quá cường hãn :’)) nên đành câm nín tự lập từ nhỏ

 42. Tính độc chiếm này cực nặng. :v đến cả con trai cũng ko cho bên cạnh . Tội nghiệp nhóc VT quá ;48 mà TT thật là lãng phí cơ hội đc trọng sinh. Cuối cùng kết quat vẫn ko tốt lên đc bao nhiêu ;94

 43. TT thật ghê tởm aa, đọc đoạn mà TT nhìn giữa 2 chân VC mà thấy bà này đã ham mê vật chất, còn thêm bệnh thèm khát trai mà.
  Đáng thương a bạn nhỏ VT nha, từ nhỏ đã k gần mẹ, vì có 1 ng cha có tính độc chiếm quá cao mà

 44. Đọc truyện này, ấn tượng nhất là bé Vạn Tề :)))))) khổ thân bé, định tranh sủng với cha mà không nổi, sống cuộc sống độc lập từ bé =))) bé tý đã bị cha lừa, đến lúc hiểu ra thì đã quá trễ.
  TT quá khốn nạn, biết hối tiếc thế thì ngày xưa đừng có làm những trò như vậy :))) tự mình khát zai đẩy đến cơ sự này thì trách ai được

 45. bà TT dâm đãng thành tính luôn trời.bái bả
  bà mẹ chồng cũng không ưa nổi
  tội cho nhóc con,haha

 46. quá thê thảm=))))) tra nữ còn chưa kịp diễn nhiều cảnh đã bị VC đá bay đi r. ăn nói độc địa ghê luôn ;53

 47. Tội nghiệp bé Tề khi mà cha bé có sức chiếm hữu mẹ quá lớn. Bé muốn làm nũng với mẹ cũng k được, lớn rồi mới hiểu ra được là mình bin sập bẫy của cha ;55

 48. Tuy không thích nhưng vẫn thật sự cảm động trước tình cảm của nam chính trong truyện này haizz

 49. Tiểu tam Triệu Tinh thật đáng khinh chả hiểu sao kiếp trước là do ả tự chọn con đường mình đi đã sai còn được trọng sinh làm lại, thật khó hiểu. Đọc xong cảm động và hâm mộ tính chiếm hữu vợ của anh VC, chỉ khổ bé Tề có người bố xấu xa, đáng yêu như vậy.

 50. Tính chiếm hữu mạnh đến mức khiến người ta áp lực luôn đấy, người nào mà yếu đuối chắc còn có thể cam chịu chứ tính cách mạnh mẽ một xíu mà bị ép kiểu này thì sao sống qua

 51. Noi tong the thi bach hop co phan giong binh hoa di dong o the gioi nay, vi co chang this trien tai tri gi nhieu

 52. Tội cho nhóc Vạn Tề, có mẹ như không, không được bú sữa mẹ vẫn lớn lên khỏe mạnh như thường, quả nhiên là bị cha Vạn hành hạ quen rồi. Truyện này chính ra chỉ rèn luyện sức chịu đựng của Bách Hợp khi ấy thôi, chứ có kịp làm chi đâu, anh Vạn quá mạnh tính chiếm hữu quá cường ;17

 53. Đã hết, từ các chuyện đầu đến chuyện này thì phải nói rằng lão Vạn độc nhất ác nhất luôn. Cũng may có lão Vạn Bách Hợp đỡ mệt đầu giải quyết tiện nữ kia.
  Mà K biết a nam chính kia có phải vì cứu Bách Hợp 1 mạng trong tiếu ngạo giang hồ mà bị ảnh hưởng, nên cơ thế mới trong suốt

 54. Nam chính trong nhiệm vụ lần này quá bá đạo, tính chiếm hữu cao thật, Tội bé Tề quá, bị cách ly với mẹ. Câu chuyện này kết thúc khá tốt. Triệu Tinh kia cảm thấy đến với Vạn Chư vì thịt thì phải. Chả thấy thể hiện tình cảm gì cả chỉ thấy toàn so sánh nhu cầu… Lần này Bách Hợp coi như thoát nạn. Không biết về sau sẽ tránh né những tình huống tương tự thế nào. ;55

 55. Đúng là thể loại người không biết xấu hổ, dường như mình có làm gì sai thì người khác nhất định phải tha thứ còn người khác như thế nào thì cũng là tội ác. Phần này nam chính bá đạo thật, tính chiếm hữu cũng cao quá tới con mình mà cũng ghen ==’ nếu có chương nói về cảnh giành Bách Hợp của 2 cha con thì vui nhở

 56. tieutichdainhan2932

  Tội nhất là Vạn Tề a, quả thật những người thành công thì tuổi thơ thường bất hạnh v_v
  Kết này chắc là GE mà cũng ổn thật nhưng mà không có tình yêu của nam chủ a

 57. Ách kết cục có hơi ngoài dự đoán. Cơ mờ dù s thì nhiệm vụ của Bách tỷ cũng thành công mỹ mãn, có điều hơi tội cho bạn Vạn Tề, có người cha như thế thật là bi ai…..

 58. Tội bé Tề ngày từ nhỏ đã không được thân cận với mẹ tất cả là tại ông bố có tính chiếm hữu cao ngất trời kia. Triệu Tính thì khỏi phải nói rồi mặt dày như tường thành. Cứ tỏ vẻ ta đây là kẻ bị hại mọi người phải yêu thương ta phải thả thứ cho mọi lời ta đã phạm… Rồi cứ có cảm giác Bách tỷ là thú cưng của nam chính á chứ không thấy nam chính có tình yêu gì với tỷ cả.

 59. Thật ko hiểu được đầu óc bà mẹ chồng, được con dâu cũ – đứa cho con trai mình đội nón xanh dỗ vài câu là tha thứ được hết, lại còn sợ sự xuất hiện của cháu mình khiến cô ta tổn thương. Số Tiểu Tề thật khổ mà, sữa mẹ ko đc ăn, bé tý đã phải tự lập, nam chính thế giới này có chút biến thái, chiếm hữu quá mạnh, may BH tỷ cố gắng vượt qua được, thiệt là đáng sợ mà.

 60. Thích nhât truyện nam chính bá đạo, tính chiếm hữu cao, đọc mà thấy hả lòng hả dạ, thời buổi nào chứ đụng tới mẹ chồng nàng dâu là thấy mệt, may mà nam chính không phải thể loại nghe lời mẹ, đàn ông mạnh mẽ thặc là đáng iu

 61. Triệu Tinh đúng là thể loại k biết đủ à chính bản thân lựa chọn bỏ Vạn chư đến lúc sống k được như ý muốn thì lại hối hận, sống lại nhớ lại kiếp trước vạn chư tốt đẹp bao nhiêu lại như kỹ nữ xán vào ghét nhất cái thể loại con gái như vậy sống k biết đủ

 62. Khổ thân Vạn Tề có mẹ mà k đc làm nũng có lão ba như thế đúng là khổ quá đi mà ,tuổi thơ đau khổ trong câm lặng ;53 mà đọc kết cục của triệu tinh thì thấy sướng cả người cho đáng đời cái tội cái ý nghĩ định cướp chồng người khác ;86

 63. Vạn chư đúng chuẩn cường bạo. Mình thik. Cưng chiều vợ. Mạnh mẽ. Không mù quáng nghe lời bố mẹ. Tính chiếm hữu cao (thik nhất cái nè). Triệu tinh cái thứ không biết liêm sỉ. Dâm ô thác loạn. Đã đội mũ xanh cho người ta còn mặt dày giả vờ hiền lành nhu thuận. Đã biết sai, may mắn được trọng sinh còn không từ thủ đoạn để câu dẫn Vạn ca. Đoạn kết thấy cũng chưa hả dạ lắm. Nhưng rất lưu ý chi tiết Vạn ca thik sờ tóc vợ. Phải đây là Diệp xung cẩn ca ca lần đầu gặp Bách hợp không ta? ;89

 64. Vạn Chư đúng là cường thế bá đạo đã thế cò có sở thích độc chiếm dục vọng rất cao mình thích CV sủng BH ngọt không chịu được ;31
  Còn Triệu Tinh đúng là không biết liêm sỉ mặt dày hơn cả tường thành đã đội nón xanh cho CV rồi còn muốn quay lại giả vờ vô tội
  Khinh bỉ nhất kiểu Trà Xanh còn muốn làm Bạch Liên Hoa ;54

 65. >_< Lúc trước mình rất thik đọc truyện trọng sinh, mà giờ lại thấy ghét trọng sinh rồi, cứ tưởng trọng sinh mà ngon à. ;54

 66. Đây hình như là anh nam9 nhỉ
  Mà anh vạn chư yêu kiểu lâu dần thấm đất ấy nhỉ
  Chẳng yêu đương j cả thế mà cứ lấy về tôi sống lâu là yêu luôn

 67. Nữ chính ngôn tình thì có nữ phụ nữ trọng sinh xử, còn nữ phụ nữ trọng sinh lại có nữ xuyên nhanh xử
  Cuộc đời là 1 mớ hỗn tạp vòng vo
  ;50

 68. Thấy triệu tinh ác quá
  Bách Hợp có làm j đâu mà báo thù ghê thật
  Bỏ chồng rồi tự dưng đổ lỗi cho Bách Hợp cướp chồng nó
  Đúng là cuộc đời, chẳng bao giờ tự nhận sai
  ;32

 69. Vạn Chư biến thái, vặn vẹo độc chiếm kinh dị luôn, còn đi ghen với con trai mình nữa chứ, tội nghiệp Vạn Tề thiếu luôn tình yêu thương, săn sóc của mẹ. Còn má Triệu Tinh nghĩ má là ai vậy trời, tượng trọng sinh được cái muốn làm gì làm, lẳng lơ ngủ với trai cho người ta đội nón xanh rồi giờ còn muốn quay lại hưởng phước hả trời.

 70. Vạn Chư đanh đá quá. Nhưng nói câu ” khép chặt chân lại” quá chuẩn. Đọc hết nhiệm vụ này vẫn không hiểu nổi mẹ Vạn.

 71. Sống lại triệu tình vẫn đi theo kiếp trước mà thôi. Khổ thân Vạn TỀ, ko được thân cận vs mẹ mình “sau sự trưởng thành là những nỗi đau” ;41

  • Thế giới quân tẩu này kết không mãn . Vì theo mình anh kia chỉ xem chị bạch như thứ gì đó thuộc sở hữu chứ yêu gì. Kết cùng kì kì, kết ngắn. Tiểu bánh bao của chị Bạch cũng không được nhắc nhiều. Buồn

 72. Bạn học Vạn Tề bé nhỏ có một người cha như vậy thiệt đáng thương.
  Kiếp này của Bách Hợp trôi qua khá nhàn nhã nếu không tính đến việc bị dục vọng chiếm hữu của ai đó quá cao.

 73. Khổ thân bạn Vạn Tề khi có một người cha như vậy, Vạn chư có tính chiếm hữu tới mức biến thái luôn rồi ấy chứ. Mà má Triệu TInh nghĩ mình là ai chứ, đã có cơ hội trọng sinh thì không sống tử tế vươn lên đi, lại đi phá hoại hạnh phúc gia đình người ta.

 74. Cảm thương một hồi cho bé ngoan Vạn Tề vì tuổi thơ khô khốc và lạnh lẽo. Nói trắng ra thì Vạn Chư cũng có điểm hơi quá, cách ổng yêu Bách Hợp đúng kiểu chiếm hữu ích kỉ, 1 chút ôn nhu nhẹ nhàng cũng không có. May mà Bách Hợp chịu đựng tốt, không thì chắc chắn là có chiến tranh. Còn về Triệu Tinh thì như kết cục vẫn chưa thỏa đáng lắm, đáng lẽ cô ta còn phải chịu hơn thế nữa. Thôi thì dẫu sao cũng kết thúc thế giới rồi, cảm ơn bạn edit nhiều.

 75. Khổ thân bạn Vạn Tề áh.. haha.. anh vạn chư chiếm hữu quá… nói đến anh Chư lại nghĩ đến tr tranh a Chư “Ba Chè” đoẹp zai đến ko ngờ

 76. Đọc thể loại xuyên không hay hệ thống mình đều chấp nhận cái động cơ để nhân vật phấn đấu. Nhưng thể loại trọng sinh này luôn làm mình phân vân. Đúng như BH nói trọng sinh vốn dĩ là không công bằng. Nhưng nó sẽ đỡ bất công hơn khi mà nhân vật trọng sinh bị hãm hại. Vốn những thứ của họ bị cướp đi, bị phản bội. Nhưng đối với những người như Triệu Tinh …. Nếu không phải có BH thì có phải chăng là một chuỗi trọng sinh tới trọng sinh lui do bị ấm ức không?

 77. Anh Vạn vừa phúc hắc vừa bá đạo khổ thân con anh k nhận đc tình yêu thương của mẹ. Nhưg anh vạn có tính chiếm hữu mạnh mẽ quá may mà BH chịu đc chứ mình thì ly hôn từ lâu rồi. Cám ơn các bạn đã edit

 78. tính chiếm hữu cao quá. có lẽ là vạn chư yêu linh hông bách hợp. vì với nguyên chủ vạn chư k ham muốn mà cũng không dành nhiều thời gian quan tâm. Còn triệu tình là một người sai từ nguyên bản đế khi trọng sinh. thực ra có nhiều cách để sống lại nhưng triệu tinh lại cố tình đi con đường phá hoại cuộc sống người khác. Lợi thế trọng sinh mà chỉ dùng vào hại người thì chịu báo ứng thôi.

 79. Thật chất cảm thấy khi BH trọng sinh vào nữ phụ cũng đã đc mang 1 ít hào quang nữ chính r. Với cả như kiểu nam 9 các phần có chút liên quan với nhau í, nên anh Vạn vừa tiếp xúc đã có cảm tình vs BH r. Còn Triệu Tinh, đã đc ông trời ưu ái còn tham lam, hồ ly tinh còn muốn lập đền thờ? Cuộc sống k nợ cô ấy cái gì, nếu cô ấy trân trọng lần sống lại hơn thì sẽ k chọn con đg đi giành giật tc vs ng.khác. Nam 9 phần này hơi bá đạo, k thích tình yêu như vật cưng của nam 9 phần này cho lắm. Cảm thấy hơi áp bức.

 80. Con mẻ tiện tì tham lam ;96 ăn chơi sướng thân xong trọng sinh lại thì giả hiền ngoan cướp lại chồng. Sao mấy thành phần này lại đc trọng sinh nhỉ? ;45
  Nếu theo chỉ số thông minh BH chưa bằng mức thông thường nhưng khả năng thích ứng tốt thật ấy. Hehe. Ông bố bá đạo. Làm mình nhớ đến mấy ngoại truyện của tam sinh tam thế, ông bố cũng độc chiếm bà mẹ khiến con trai thật ấm ức a~~

 81. Thực sự vô lực ;34 với sự ảo tưởng sức mạnh của ả TT này, mà thực ra ả yêu thích là phương diện kia của VC đúng không vậy???? ;71
  BH cũng thật khôn vặt, biết tố cáo cho chồng luôn, làm cho mình thấy vui vẻ. Mà anh VC này cũng thật là sao có thể làm như vậy với con của mình cơ chứ , đứa bé thật đáng thương hết mức, số sui tám đời mới gặp ông bố ác độc như vậy. ;50

 82. Haha..đáng thương đứa nhỏ VT. Tuy cách VC trả thù giúp BH đọc mà đã cơn tức, nhưng mà cha này bá đạo và chiếm hữu cao quá. May mà chỉ số của BH k cao, chứ nếu k chẳng qua nổi hết kiếp này rồi..dù sao nhiệm vụ lần này cũng hoàn rồi..bravo…

 83. Bé Tiểu Tề thật khổ khi có một ông bố độc chiếm cao như vậy, từ bé đã không cho bú mẹ rồi lại không được làm nũng đã thế còn bị ông bố vứt đi huấn luyện nữa chứ, đúng là tuổi thơ đầy đau khổ mà ;29

 84. BH chỉ thay đổi tính cách của nguyên chủ giúp mqh giữa nguyên chủ với VC tốt hơn, méo ngờ là ổng sủng như vậy. Cũng phần lớn do VC quá cứng rắn tỉnh táo, ko bị TT dắt mũi. Thế giới này BH như đi dạo chơi ấy, đơn giản thôi =))

 85. Tuyết Ảnh Nhi

  Thế giới này cảm giác như nam 9 khá là biến thái, mặc dù yêu chiều BH nhưng kiểu như bảo vật chứ kp ng yêu. Nhiều lúc thấy bảo vệ cưng chiều lắm luôn, mà theo kiểu cường thế bắt buộc k cãi lại đc. Tạm thời nx như thế. Cảm giác như BH ở thế giới này ko phát huy tác dụng lắm, vì chẳng làm gì đã vô hình đánh bại nữ 9 r.

 86. Sao đọc đến khúc này lại có cảm giác nam9 sắp xuất hiện nhỉ. Ty kiểu như của Lão Vạn thì thật sự rất ngộp thở và bức rứt. K tự do, cảm thấy như là vật cưng vậy. Đến chính kiến muốn nói ra cũng khó khăn nữa…. ;15

 87. TT đúng là con người mặt dày vô liêm sỉ mà, tự cho mình là con người ngây thơ trong sáng thánh thiện à. Hừ hừ, thể loại này tốt nhất cứ để bị chửi như vậy là còn rất nhẹ rồi đó.
  Khúc cuối đọc cảm thấy tội nghiệp tiểu Tề, tuổi thơ bất hạnh bởi có một người cha quá phúc hắc, quá cường hãn, tính chiếm hữu cao quá mức bình thường :)))

 88. Ông main này tính chiếm hữu cũng cao quá rồi đi, tới con mà cũng không cho bú!!!! Ây zà, tội nghiệp thằng nhỏ !!!
  Mà BH trong tg này cũng bị cho ăn hành nhiều đấy chứ!!! Cực nhiều là đằng khác =))))

  Thanks editor vs beta nhiều nhiều!!!

 89. Tội nghiệp Vạn Tế có một người cha quá bá đạo, một người mẹ qua ngơ ngơ làm bé con không có biết tuổi thơ là gì. Lần này Bạch tỷ hoàn thành nhiệm vụ rồi tiếp thôi.

 90. TT hết nói nổi :)) tiểu tam còn bày ra bộ mặt khóc lóc giả mù sa mưa như VC phản bội mình. Còn công khai trước mặt BH “muốn” VC. May là VC thẳng tay trừng trị yêu nghiệt này. VT thật đáng thương bị VC cách ly BH từ nhỏ :)) khổ thân bé.

 91. bài hát muon muon mau

  Haizzz nhiệm vụ cũng hoàn thành mà nam chính đợt này bá đọa đọc chiếm quá cơ may là bình an tội cậu bé vạn tề lớn lên ko đc phép lại gần mẹ

 92. Phun máu mũi . Sao ko có chương nào tả kỹ mà ta vẫn cảm thấy hót hòn họt thế nhỉ??? Chương này có nên gắn mác Sắc hông?? Ôi con tim cô đơn cụa tôi sao có thể chịu đk đây

 93. cuoc song thu vi

  ý chí rắn thép từ nhỏ đều là biện minh, tội cho chàng trai ấy dù sao chị BH cũng hoàn thành nhiệm vụ, cơ mà 2 ng k tới vs nhau cũng là 1 tiếc hận của riêng mình a

 94. thế giới này thật ba chấm mà. Tuy bạch liên hoa sống lại gặp đc BH thì cũng đi theo con đường cũ thôi. Nam chủ thật là, không biết diến tả thế nào. đời này BH cam chịu cho thấy BH hơi yếu nhỉ. nhưng mà mị lại thấy khá thích nam chủ này không hiểu sao. Không lẽ mị có máu muốn bị giam cầm hả ta :D

 95. Đứa nhỏ sau khi sinh ra, lúc khóc muốn bú sữa mẹ, luôn bị Vạn Chư mặt đen lại vứt cho mẹ Vạn một bên đau lòng vô cùng, mỗi khi Bách Hợp muốn cho con bú, anh ta luôn lạnh nhạt trưng ra vẻ mặt không chút thay đổi nói:

  “Con anh phải có một thời thơ ấu đầy vững vàng nghị lực không giống với người khác, từ nhỏ phải học gian khổ giản dị, nên phải làm chuyện này từ nhỏ!”
  T không biết nói gì hơn về cái anh Vạn Chư này!!! Ổng biến thái chứ không phải chiều vợ nữa rôdi

 96. “Một khi đã như vậy, sao cô Triệu không ở lúc Vương đồng chí tiếp cận cô, hai chân kẹp chặt một điểm nữa? ” Nói hay lắm đồng chí Vạn Chư!!! Tặng 1 like cho anh

 97. Theo mình thế giới này không đúng tý nào. Ông kia có yêu chị Bạch tý nào đâu. Chỉ xem chị bạch như một cái gì đó thuộc sở hữu bản thân. Cha này không đúng tý nào, con mình Bảo bảo của chị Bạch cũng không nhắc nhiều. Kết không mãn nguyện.

 98. Lão vạn bá Chi đạo quá, bắt nạt con mình từ nhỏ ko cho gần mè, tính chiếm hữu cao quá, hjhj, tùy cảm nhận của mỗi ng mà thấy hạnh phúc hay ko

 99. anh vạn còn ghen với con trai, tội bé vạn tề quá, cha bắt nạt, mẹ lại ngốc ko phản kháng dc hihi. Mụ triệu chẳng khác nào gái, chỉ suy nghĩ đến làm tình vs tiền bạc, đến ngừoi bằng tuổi cha còn cặp dc, đúng là hết chỗ nói. Anh vạn ra tay xử lý chặt đứt ruồi muỗi, ko cần cj hợp phải ra tay, anh men quá

 100. Thật sự rất muốn tác giả đào sâu cốt truyện này, đúng thể loại mình thích, nam chính mạnh có tình tiết sắc phun máu mũi. Lại là thể loại quân nhân, tâm lý độc chiếm mạnh có hơi biến thái. Toàn những thứ mình thích , huhu

 101. Chậc chậc, lại một đoá bạch liên hoa vô liêm sỉ đang nở rộ
  Lại nói Vạn Tề cũng rất đáng thương, bị Vạn Chư ăn giấm không nói, đã vậy còn không thể làm nũng với mẹ mình, tuổi thơ thật quá là bi thảm

 102. Nam chính mà cũng ghen tỵ với con trai, Vạn Chư này chủ nghĩa đán ông quá lớn, tuy là có điểm tốt nhưng nếu sống lâu dài cùng người này rất áp lực. Những người như vậy sẽ không bao giờ mang lại chiếc giày mình đã vứt bỏ nên sẽ không bai giờ cưới lại Triệu Trinh.
  Vậy là cuối cùng Bách Hợp cũng hoàn thành thêm 1 nhiệm vụ.

  • Nhiệm vụ thế giới này đã xong. Anh Vạn này chủ nghĩa đàn ông nhiều quá, cũng có cái tốt đấy nhưng vẫn như bị giam cầm, tinh lực thì có thừa, ghen tị với con trai như một hũ giấm siêu to khổng lồ. Nchung là đã xong nv :)))

 103. Ông Vạn Chư này bá đạo quá, tội bé Vạn Tề có cha là VC nên từ khi sinh ra ko đc bú sữa mẹ. Bà Triệu Tinh đúng là làm ngta ghét người như bả ko biết sao được ưu ái cho trọng sinh chứ… ;77

 104. Tính sở hữu của đàn ông như Vạn Chư hay thu hút phải nữ, nhưng đối với Bách Hợp chắc là số 0. Cứ y như kiểu ‘ tôi già rồi, kiểu con nít như vậy không hợp với tôi, vì nhiệm vụ thôi’

 105. Đọc phần này mình thấy rất quen, cảm giác như đã từng đọc ở một bộ nào đó tương tự, nữ 9 xuyên sách ý. Mà nói chung may mà TT cũng ngu, chứ nếu bà ấy là 1 người xuyên khác cũng làm nhiệm vụ thì khả năng BH thất bại sẽ rất cao. Cảm thấy IQ của BH phần này vẫn chưa đủ cao để đấu trí.

 106. Vạn chu bá đạo, tính chiếm hữu cao như vậy, gặp bách hợp thì gia đình mới yên ổn được, thứ nhất là bách hợp tính nhẫn nại cao, thứ hai là đang làm nhiệm vụ chứ gặp người khác thì có ai thích cuộc sống áp đặt như vậy.

 107. Tô Vũ Ngọc Mai

  Oa, nhiệm vụ lần này H khá nhiều nha. Vạn Chư tính tình độc đoán thật. Nếu là nguyên chủ chắc bị bức điên vì sống như kiểu giam cầm vầy. Vẫn là Bách Hợp lợi hại nên mới có thể nhẫn nhịn được kiểu người quan tâm mình như chăm búp bê. Khá là đáng đời Triệu Tình. Không phải ai trọng sinh cnx là người tử tế, tâm địa thiên lương.

 108. Ở đời này ko biết nên nói chị hợp sướng hay khổ nữa. Cảm giác giống như búp bê sứ bỏ trong tủ kính vậy!

 109. ấn tượng nhất là bé Tề , khổ thân bé, tranh sủng với cha mà không đc, phải sống cuộc sống độc lập từ bé,
  bị cha lừa, đến lúc hiểu ra thì muộn rồiiii
  TT thực chó, biết ntn thì ngày xưa đừng có làm những trò như vậy chứ tự mình thèm trai rồi đẩy đến cơ sự này thì cho chết

 110. Thiệt sự là đứa trẻ đáng thương mà. Ai biết đc đằng sau sự tài giỏi đó là cả tuổi thơ ko có sữa mẹ và tình yêu thương của cha. Bởi cha chỉ có mẹ, còn mẹ thì ko đc có ai khác. Tuổi thơ đầy lẫm liệt và ko đc xà vào vòng tay của mẹ hiền mà.( mị đang cười hố hố cho tuổi thơ này)

 111. A vạn có tíh chiếm hữu ghê nơi…cuồg tỷ hợp và coi tỷ như vật cưg mà nuôi v chời???
  Chi tội cho bé tề thôi, xa mẹ và ko dc ti mẹ. Khóc cũg là điều xa vời khi có ông ba bá đạo như a vạn đây.

Leave A Reply

;72 ;69 ;70 more »

Close
%d bloggers like this: